Tùy Chỉnh
Đề cử

Nhân thú H văn - Chương 2

Đông cách tâm bị hân hoan điền tràn đầy , tươi cười giống ngày xuân ánh sáng mặt trời.
"Ta thật sự, yêu nhất ngươi , thú..."
Có lẽ đối hiện đại người đến nói cái này điểu không sinh đản trong rừng rậm, nhìn không tới gì khoa học kỹ thuật bóng dáng là thập phần không tiện , nhưng là đối đông cách mà nói, ở trong này ngày thực thảnh thơi, không cần trên công ty, không cần đuổi vụ án, không cần tiếp đãi hộ khách, không có trần thế đều hỗn loạn, cũng không cần lo lắng ăn không đủ no ngủ không ấm, bởi vì hắn ăn là dã thú săn đến thực vật, ngủ là có dã thú thủ trước huyệt động, đem một ít sinh hoạt nhu cầu hoàn thành sau, hắn liền bắt đầu không có việc gì, bắt đầu chơi bời lêu lổng, như thế nào lựa chọn, thành thị người bận rộn, rừng rậm đại người lười biếng, hắn đều sẽ lựa chọn người sau.
Tịch dương đem hạ, hắn ngồi ở vách đá trúng gió nhìn ra xa phong cảnh cùng ấm lạnh sắc tiệm đổi chân trời, thoải mái mau nheo mắt, dày kéo ra lưng, lại phục chống tay sau khuynh tọa tư.
Một cái rất nhỏ xúc cảm đột nhiên bồi hồi ở eo bụng, hắn nháy mắt run lên một cái tử sẽ tâm cười, tùy ý "Đối phương" nhiễu đi lên.
Kia nguyên lai là dã thú thật dài cái đuôi, nhân miêu khoa thịt cầu làm cho nó có thể hào không một tiếng động xuất hiện, nó kỳ thật lập ngồi ở giữ đã hồi lâu, nam nhân buồn ngủ không có phát hiện, cái đuôi liền không chịu cô đơn quấn quanh ở trên thân nam nhân.
Đông cách nhớ rõ cái kia cái đuôi lần đầu tiên tiếp xúc đến hắn khi, hắn nhận sai là hàng da trùng trên thân, kinh nhảy dựng lên, ngay cả dã thú cũng bị nam nhân đại động tác làm sợ, vẻ mặt kinh ngạc, khi đó đông cách vỗ về ngực bản muốn chửi ầm lên , cúi đầu vừa thấy lại nhìn đến dã thú xuẩn mặt, kết quả cười không thở nổi, vài lần sau hắn thành thói quen loại này không chịu cô đơn động tác.
Nhưng là cái kia động tác vòng quanh vòng quanh dần dần hướng dưới chui đi, nam nhân cảm giác được chính mình tính khí bị vi thứ da lông gảy kỹ, thâm thúy hai mắt nheo lại nhất đạo tinh quang, khóe mắt thoáng nhìn, kia chỉ dã thú ra vẻ đạo mạo đang ngồi kỹ, một bộ giấu đầu lòi đuôi bộ dáng, chỉ có kia sinh nhật dẫn theo trêu đùa cùng tình dục hương vị, đối diện hắn tính khí "Cao thấp tề thủ", hơn nữa không chỉ tính khí còn chà xát lộng hai viên tròn vo con cháu túi, thậm chí càng đi xuống ở giang khẩu phụ cận bãi hoảng tao nhiễu kỹ, nam nhân không lên tiếng nó liền tứ Vô Kỵ đạn càng quá, càng về sau kia mao nhung nhung ngay trước còn muốn muốn chui mở điệp chỗ tiến mà xâm lấn.
Nam nhân bị trêu chọc tính khí vi cứng rắn, hừ nhẹ tại dã thú ma sa đến nhân sưng đỏ mà mẫn cảm điệp chỗ khi tràn ra đôi môi, hắn lại nhướng mày, miệng phiết động một chút, thân thể về phía trước cái mông dùng sức ngồi xuống, cái đuôi dám bị giáp ngồi ở nam nhân dưới thân, dã thú hào kêu một tiếng, cái đuôi đoản mao đau dựng thẳng thành trướng một vòng lớn, nghĩ rút ra bị tọa đau cái đuôi lại bị nam nhân duệ trụ, nó cúi đầu ai hừ, hai mắt ướt sũng nhìn nam nhân hi vọng thủ hạ lưu tình.
Nam nhân ác chất khóe miệng cười mở, "Hổ tiên sinh, cái này ở Nhật Bản bị tên là si hán ác ~" ( hắn cũng có xem phiến ! ) di mông cầm lấy đối phương "Xúc tua" nói.
Bạch Hổ như vậy đại đầu như thế nào biết si hán chi nghĩa, nhưng thật ra theo trong giọng nói nghe ra đối phương trêu chọc nghĩa xấu, thấp nằm úp sấp kỹ liệt ra miệng máu xin khoan dung cười, theo nam nhân xem ra thật đúng là giống cái dữ tợn cười dâm đãng.
Nam nhân xuy cười một tiếng, súy hồi nó cái đuôi: "Nhìn ngươi lần sau còn hay không dám." Lời này kỳ thật cũng nói trên hơn trăm lần, dã thú tổng học không được giáo huấn.
Bạch Hổ chân trước ôm cái đuôi uốn lượn liếm kỹ chỗ đau, tựa như một cái lớn miêu bộ dáng, nó ô ô vài tiếng cũng không gặp nam nhân đau lòng nó, nó chưa từ bỏ ý định ở nam nhân bên người vòng quanh còn một bên dùng thân mình sát hướng hắn, hơn mười phút đi qua, nó nhiễu đầu đều hôn mê, sát cũng mệt mỏi , nam nhân vẫn thần thái tự nhiên trúng gió xem viễn cảnh.
Nó thô thô đánh một cái bất mãn khí vang, nhụt chí ngồi xuống, mở ra một chân, khom người liếm kia lộ ra đầu dương cụ, ngẩng đầu đối với nam nhân ô ô vài tiếng tái cúi đầu liếm kỹ.
Nam nhân khôn khéo như vậy, sao không biết dã thú cầu hoan hành động. Bình thường lão hổ không giống người loại, động dục kỳ là 15~20 thiên làm một chu kỳ, mỗi tuần kỳ đại khái liên tục cái năm đến bảy thiên tả hữu, mỗi ngày ước hai ba lần, nhưng là này đầu dã thú... Tính dục so một năm bốn mùa đều là động dục kỳ nhân loại còn cường, hắn là không rõ ràng lắm ở không gặp nhau khi hay không như thế, nhưng là từ cùng nó giao hợp quá, số lần càng ngày càng thường xuyên, thường xuyên đến mỗi ngày muốn một lần hai lần ba lượt đều ngại ít, hắn nhịn không được mắng mắng, quả nhiên là thất dã thú, tinh lực vĩnh viễn dùng không xong, khiến hắn cho dù thân là nam nhân, nhất gặp gỡ Bạch Hổ thể lực vĩnh viễn không đủ, liền như hắn hiện tại, sáng sớm bị nó hưởng dụng quá, điệp chỗ sưng đỏ không khám, đi như thế nào đều thấy được thể nội còn mang theo cái nhiệt lớn, eo cùng đùi còn bủn rủn kỹ, đành phải ở bên cạnh nghỉ ngơi, không đến một ngày, dã thú lại đây cầu kỹ giao hợp... Thật sự là... Dã thú !!
Nam nhân mắt lé vừa thấy, dã thú hạ thể đã trướng như cánh tay, giống chi hồng hồng lợi kiếm thẳng tắp chỉ vào hắn, Bạch Hổ quang là như thế này mình an ủi không thể thỏa mãn, chân sau xao động bất an, lấy tọa tư vội vàng xao động đạp động, lại đứng lên thân loạn nhiễu vài vòng, lại ngao ngao thấp ô y y kéo nhung kỹ Đại Hổ đầu vội vàng liếm động kia tiêu không đi dương cụ, phản phản phúc phúc, dục hỏa sí kỹ nó khó chịu.
Nam nhân nhìn đều nhanh hoa mắt , dã thú hừ thanh càng lớn càng oán, nó cuối cùng không chịu nổi, đứng dậy dùng đầu củng kỹ nam nhân, dùng lực muốn đem đối phương đẩy ngã, nóng ướt đại lưỡi sắc cấp liếm kỹ mặt của hắn giáp vai hắn cảnh hắn lưng, nam nhân để bất quá dã thú khí lực bổ nhào xuống đất, đầu hổ hộc tiến vào hắn vạt áo, đầu lưỡi liếm lộng kỹ kia sưng to lên diễm lệ dũng khẩu.
Nam nhân bị đậu thô suyễn một tiếng kêu lên: "Đợi đã !! Ta nơi đó bị ngươi làm cho khó chịu đến hiện tại da !" Bạch Hổ có tai như điếc, chi dưới nhất khóa cúi người liền muốn sáp nhập, đông cách mắt tiệp nhanh tay, nửa đường chặn đứng kia nhất đại căn hung khí, rốt cuộc nhịn không được hô lên: "Bổn lão hổ !!! Ngươi có biết hay không cái này gọi là cường bạo !!! Ta gọi là động vật bảo hộ uỷ ban bắt ngươi ác !!! ( hắn nhất thời giận điên lên = =" ) "
Yếu hại bị bắt, nghĩ sau này lại bị duệ trụ không thể thoát thân, dã thú phát ra càng uốn lượn thanh âm, hạ thân liền hướng nam nhân phương hướng đỉnh đỉnh, màu trắng da lông vì vậy tư thái bị thủ vuốt càng sau, cả một tính khí thật to lộ ra, tựa như một cái mãnh xà hướng nam nhân giận giương miệng, tuyên cáo kỹ "Nó" tới lúc gấp rút dục phát tiết, này một trước một sau đổ bị dã thú khai quật ra một loại khác cũng có thể sảng khoái phương thức, nhưng lại liền kỹ nam nhân tay, phía trước phía sau sát động đứng lên.
Nam nhân kinh ngạc hạ, nhìn dã thú tính khí Lộ Lộ lui lui, kia ngoại da cũng bị dắt vui thích, chất lỏng chậm rãi chảy xuống, vẻ mặt đốt nhiệt bị trữ chậm biểu tình, hắn dở khóc dở cười, một cái cầu không đến tình ái "Oán phu" nhưng lại như vậy cũng có thể biểu an ủi.
Đông cách đầu hàng, buông tay ra khiến cho không dễ dàng lược được giải thoát dã thú cảm thấy bất mãn.
Nam nhân sườn nằm úp sấp cong lên một chân, lộ ra hoàn mỹ đích mông tuyến, trở mình khởi vạt áo... Hắn cười tao nhã cùng này lang thang tư thái hoàn toàn không hợp, hắn dùng ngón tay sát bị dã thú nhiễm thấp mà có dâm ý đỏ tươi giang khẩu, không cần hắn chỉ dẫn, dã thú cũng xem hai mắt đăm đăm, nước miếng chảy ròng, lăng là đã quên động tác, hắn lại nói nhỏ: "Ngươi xem, hồng sưng đỏ thũng , đúng hay không? Chỗ này của ta còn tại đau, tái làm trong lời nói ta ngày mai cũng không cần xuất môn , ngươi lần trước không phải ước nói muốn theo ta đi thác nước bên kia chơi đùa bắt cá sao? Ta vẫn chờ mong kỹ, nếu bởi vì ngươi ngoạn quá đầu ta đi không được... Ngươi nhất định không nỡ xem ta khổ sở trong lòng đi?"
Hắn thấp giọng giống tình nhân trong lúc đó thân liếc nỉ non, dã thú như là nghe hiểu , thất vọng hạ xuống lỗ tai, có lẽ trong lòng chính oán kỹ nam nhân ác chất, làm cho nó xem kỹ ăn không kỹ, nó nhụt chí nhìn chằm chằm nơi đó, vươn đầu lưỡi có chứa an ủi ý tứ hàm xúc khẽ liếm mà lên, nam nhân khinh cười ra tiếng, hiểu được đối phương đánh mất xâm nhập ý niệm trong đầu, nhâm nó an ủi phủ, xem nó liếm thấp vừa cười kỹ dùng ngón tay ở giang khẩu chỗ lau mở tái lau đi kia mỏng manh nước bọt.
Dã thú nếu thật có thể, có lẽ sớm máu mũi chảy ròng , nó xem cảm xúc càng kích động, lại không thể tiến vào trước mắt nhất mau mỹ cảnh, nam nhân còn vẫn trêu chọc nó, nó oán lại bắt đầu thấp hào, nam nhân cũng bắt đầu mềm lòng, dã thú quản thị kỹ này phiến rừng rậm, sở đến nơi nào đều bị là uy vũ sinh phong uy phái mười phần, lúc này lại hoàn toàn không có, ăn nói khép nép cầu kỹ nam nhân yêu.
Nam nhân ngồi dậy, thò tay đem nó ngoại da lui càng sau, Bạch Hổ bị như vậy vừa chạm vào, cự căn run rẩy lại càng hướng hắn trước mắt đỉnh.
"Dùng miệng... Liền bắn một lần... Được không?" Hắn thấp giọng hỏi, hiên khởi mi mắt theo nó trước người ngẩng đầu nhìn, ánh mắt ướt át nheo lại, khóe miệng câu thành một cái dụ hoặc độ cong, kia diêm dúa cái lưỡi thong thả tìm hiểu xẹt qua một vòng thấm ướt đôi môi lại phát họa liệt xỉ, phục nói: "Của ta đầu lưỡi rất lợi hại ác..." Nói xong cái lưỡi liền thân không trung chọn vũ ra một cái làm người ta tâm dương động tác, "Trước kia nữ hài tử đều thực thích đâu..." Nói xong cúi đầu cười mở ra, lại thì thào nói xong dã thú nhất định cũng sẽ trong lời nói.
Bạch Hổ tình dục bị tác động lợi hại hơn, cúi đầu tiếp trên nam nhân làm mẫu trung đầu lưỡi, đại lưỡi ở phía trước mỏ tiến vừa ra cùng nam nhân liếm hôn, đông cách cao ngẩng đầu lên hai mắt tiệm hợp, cái lưỡi ôm lấy lưỡi dài bên cạnh, lẫn nhau dùng lưỡi lôi sâu sắc cảm thụ đối phương, vài lần giao liếm đông cách hấp dẫn đại lưỡi ngay trước cửa vào, đại lưỡi trở mình giảo kỹ hắn khoang miệng lưỡi xỉ, lại phục chậc chậc hấp hôn Đại Hổ xỉ biên thần mỏ, ở hắn liếm lên Đại Hổ răng nanh căn, đối phương cũng đang liếm kỹ hắn ưu mỹ đích cằm.
Trong tay, hắn liền kỹ dã thú bí ra chất lỏng trơn kỹ dương cự cán, Bạch Hổ hân hoan không tự giác đong đưa hạ thể rất nhanh vặn vẹo, dựa vào kia lủi động tốc độ, hắn hai tay căng thẳng hé ra , nghĩ giống như giao hợp cởi lôi kéo nó ngoại da, đầu ngón tay biến hóa kỹ góc độ an ủi kỹ màu đỏ thịt cán, khi thì đánh toàn khi thì thẳng vuốt khi thì nắm chặt, cấp trên giao hôn nhiệt liệt, lão hổ lưỡi dài chuyển cái phương hướng tiến vào nam nhân trong miệng các nơi nhẹ liếm kỹ.
Nam nhân tràn ra động tình hừ nhẹ, đạt thủ càng ngày càng ngưỡng, cuối cùng đã là đổ nằm ở địa, tiếp tục cùng dã thú liếm hôn, lấy ngay mặt áp đảo tư thái, hai chân mở ở thú thân hai bên, hai tay còn ở dưới người dâm an ủi kỹ dã thú, cái kia bộ dáng sát sát luôn đụng tới chính mình vi cứng rắn dương cụ, đông cách ân ô một tiếng, tùng cách dã thú miệng rộng, dính dính chỉ bạc trên không trung lạp xả mà đoạn, quá nhiều nước bọt chảy qua môi hắn hắn má hắn cằm cổ của hắn cho đến hắn xương quai xanh nhiễm thấp một mảnh, hắn môi đỏ mọng khép mở thẳng tắp thở dốc, nhân động tình mà nhô lên tiểu nhũ bị liên tục chiến đấu ở các chiến trường lão hổ liếm tới, làm nam nhân eo lưng dần dần cao cong kỹ nghênh hướng dã thú.
Hạ thân, nam nhân một tay đem ngoại da hung hăng cởi đến cùng, thủ gian chạm được dã thú thấp dính cán, dính dính nị nị, cự kiếm ngay trước càng thấp, giọt thảng ở hắn eo bụng, một tay kia nhu trên dương cụ linh khẩu, dùng năm ngón tay luân phiên đánh nhu quá, càng làm cho đầu ngón tay đè nặng mở thủ mẫn cảm thẳng ma, dẫn dã thú chi dưới cấp diêu, sau nhưng lại rống ra cao bào, khóe miệng cắn lên đông cách cổ, nam nhân cả kinh đó là Đại Hổ giao hợp cố định bạn lữ động tác, lấy hiện nay này đông cách rộng mở hai chân nằm ngã vào dã thú kiếm trước tư thái, dã thú một cái đi phía trước liền khả sáp nhập giải dục, hạ thân đột cảm thấy một trận nóng ướt, nam nhân buông tay đang muốn hô lớn ngăn cản, chỉ thấy dã thú một cái cúi người cúi xuống, thật lớn tính khí đặt ở đông cách dương cụ trên vội vàng ma sát, đông cách ân a kêu lên, nóng nóng nhân cự kiếm sát quá hắn quy đầu hắn quan câu hắn cán hắn túi túi giống phải hai người tính khí dung thành một khối ma sa, mười lần trăm lần đông cách thở gấp sổ không dậy nổi.
"Ân a a... Thú... Thú..." Hắn một tiếng một tiếng cao ngâm kỹ, eo lưng thẳng tắp, nam nhân tính khí run run kỹ đánh hướng dã thú , hắn run rẩy tay xuống phía dưới thò đi, một tay cầm hai người vuốt động, một tay dùng tam chỉ vuốt chính mình hình dạng rõ ràng quan đầu xẹt qua quan câu, làm mỗ chỉ đặt ở linh khẩu đảo quanh khi, hắn rốt cuộc không chịu nổi eo sống trước cung, chân dài xả ra lớn hơn nữa độ cong, hạ thân phồn thịnh két phun ra nhiệt tinh, dừng ở dã thú cùng trên người mình.
Hắn Đại Trương chân bị dã thú thân hình áp hai mông cao nâng, giang khẩu ngay mặt lộ ra, làm cho dã thú sát tại kia cấp trên, dùng kỹ nóng ướt tính khí cùng bị kéo dài màu trắng ngoại da, một trận thứ đau, đông cách dục xuống phía dưới lui cách lại bị thú thân mắc kẹt, dã thú tính khí thật dài, đè nặng hắn giang khẩu, ngay trước vẫn là cùng nam nhân quan chỗ tướng sát, dần dần nơi đó cũng thất thủ, đau đớn ở khoái cảm gian được an bình an ủi, dã thú động tác cực xảo, kia đầu nhọn hoa đến chỗ đó, như là hôn môi một chút hai người chắp đầu ma ma nhiều điểm, giang khẩu không tự chủ hé ra co rụt lại hồi hôn.
Ở nam nhân tưởng rằng muốn bị tạo ra khi, lại nhu thân mà qua dùng tiêm chỗ miêu hoa kỹ đáy chậu hai túi cùng cả một tính khí, kia khí lực cũng thời khắc chuyển hoán kỹ, nhẹ nhàng tầng tầng lớp lớp vội vàng chậm rãi, đùa kỹ nam nhân bị gắt gao áp ma lại nhẹ nhàng tao an ủi, trong miệng hắn toái hô dâm thanh, khóe mắt nhiễm hồng, hai mắt thất thần, rắn chắc trên lồng ngực bị dã thú hung hăng chà đạp trôi qua gò đất trướng thành màu đỏ thẫm, nam nhân si thái tẫn lộ, ướt mồ hôi màu mật ong thân khu, vặn vẹo vũ bãi thân thể tất cả đều nếu như nhân huyết mạch phun trương bộ dáng.
Nam nhân hai chân ôm lấy dã thú, hai tay nắm hai dương cụ loạn vô kết cấu dâm an ủi, dã thú cũng tình đến ở chỗ sâu trong, cố định nam nhân nha hơi hơi đem da thịt lâm vào, dương cụ run lên đột nhiên trương lên, tinh khẩu nhất mở, nhiệt dịch dài đưa, bắn đông cách đầy người lộ vẻ, dã thú tiết tinh thật dài, nam nhân tại dã thú tinh khẩu chính mở kích sái nhiệt dịch hết sức vẫn dùng một tay áp xoa chặt lại hai túi cùng căn chỗ thúc giục tinh, một tay kia lòng bàn tay an ủi vỗ về nhiệt hành, ngón tay còn áp đốt phun tinh trung càng thêm mẫn cảm mở miệng, kia tinh dịch bị hắn đùa bỡn tùy ý loạn sái, Đại Hổ bị tý phục cực kỳ sảng khoái, đãi cuối cùng một cái ngay trước nhịn không được vi để mở nam nhân giang khẩu lược lược rót vào một chút dâm nước, làm cho nam nhân trố mắt mở miệng ân hừ một tiếng đi theo lại lần nữa tiết tinh, mới đình ở chỗ đó dùng dư vị run run nhẹ vỗ về.
Nam nhân nắm hắn tính khí, dùng ngay trước để ở giang khẩu duyện hàm vài lần tái buông ra, tượng trưng này Đoàn Tình kết giao thúc hôn môi, trong lòng nghĩ dã thú vẫn là ưa giao hợp ở trong cơ thể hắn tình giao đi.
Cúi người vừa thấy nam nhân cười ra, "Chân tướng ngươi ở giúp ta tắm rửa..." Kia trọc dịch đem thân thể hắn nhiễm ướt át, ánh trăng chiếu trong suốt một mảnh, như nho nhỏ mặt hồ. Hắn dính phun lên má nhiệt tinh, tại dã thú trước mặt ăn vào trong miệng, tạp tạp miệng nói: "Hảo tinh..." Hắn hí mắt nói như vậy, cũng là thoả mãn biểu tình, dã thú nội tâm vui mừng, cúi đầu bắt đầu muốn lau tịnh nam nhân thân thể, nam nhân lại còn liếm ngón tay hô đối phương nói: "Ngươi không quên cái gì sao?" Kia cái lưỡi là càng liếm càng tình sắc, biểu tình nhất chỉ một câu thôi lại cực kỳ giống hồ ly.
Đại Hổ ngu ngơ kỹ, dừng lại vệ sinh công tác, hai mắt nhìn chằm chằm nam nhân biểu tình có điểm ngốc.
"Cũng không phải ta không cần, chính là vẫn không cơ hội, ngươi đã đã quên, cho nên cho dù lâu? Ân?" Hắn lại nói, cái kia "Ân" tự giơ lên thập phần ngọt.
Nó đã quên?
Nó đã quên ! ?
Nó đã quên cái gì ! ?
Đã quên nam nhân cái kia ──
Rất lợi hại lưỡi kỹ...
Ngày đó ban đêm, dã thú dài bào thanh âm rơi vào tay cực xa...
Ân, nam nhân nói quá, liền bắn một lần...
www. txt456. com sửa sang lại
Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hệ thống mạng, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả sở hữu.
---------------oOo---------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi