Tùy Chỉnh
Đề cử

Nhân vật sắm vai - Chương 1

[ song tính, cao h]] tác giả: Mạc Mạc yên yên
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao chính kịch thoải mái cao
Giới thiệu vắn tắt:
Lần đầu tiên viết văn, viết đến luyện viết văn, chính là thuần nhục, giảng một đôi phu phu các loại, các loại nhân vật sắm vai, hành văn tra, có khuyết điểm gì thỉnh mọi người chỉ giáo, mọi người có cái gì não động muốn cũng có thể theo ta nói.
Đệ 1 chương trong nhà nữ phó trang
Đêm đã khuya, Lý Viêm vội vàng hướng gia đi, gần nhất công ty có đại tờ đơn vẫn tăng ca, mỗi ngày đều là rạng sáng hồi gia, hắn đã vài ngày không cùng Cố Thanh thân thiết một chút , hôm nay rốt cuộc làm xong , công ty lão bản cho bọn họ vài ngày nghỉ, có thể hảo hảo nghỉ ngơi một lát. Muốn hảo hảo cùng Cố Thanh thân thiết một chút , nghĩ đến Lý Viêm cảm giác trong lòng lửa nóng.
Hắn cùng Cố Thanh là một đôi đồng tính luyến ái nhân, cùng người khác không đồng dạng là Cố Thanh là song tính nhân, không chỉ có nam nhân côn thịt còn có nữ nhân hoa huyệt, lại còn có một đôi khiến mặt khác nữ nhân hâm mộ ghen tị đại nãi tử. Thế nhưng Lý Viêm chính là thương hắn như vậy, biết Cố Thanh bí mật sau không chỉ không ghét bỏ còn càng thêm thương hắn, hai người tốt nghiệp đại học sau biến ở chung cùng một chỗ.
Lý Viêm về nhà mở cửa, gọi đến "Thanh Thanh, ta đã trở về." Một bên kêu một bên thoát giày hướng phòng ngủ đi. Chỉ thấy phòng khách dưới đất phân tán các loại quần áo, bắt đầu là áo khoác cùng quần, cuối cùng biến thành quần lót, Lý Viêm nhìn thoáng qua cảm giác phía sau khát khô, lúc này từ giữa phòng ngủ đi ra một người, nhẹ giọng nói:"Lão gia, ngươi như thế nào mới về nhà."
Người đến chính là Cố Thanh, chỉ thấy hắn một đầu thanh ti, trên người mặc màu đen cùng loại nữ phó trang, hai đại nãi tử căng phồng dường như muốn khiêu dược đi ra, phía dưới làn váy đặc biệt đoản, vừa có thể che khuất cái mông, đi đường gian có thể nhìn thấy Cố Thanh bên trong xuyên màu đen quần lót.
Cố Thanh đi đến Lý Viêm trước mặt, ôn nhu đến "Lão gia ngươi như thế nào mới trở về, ta đều đẳng không vội ." Lý Viêm nhìn thấy Cố Thanh này một thân, chỉ cảm thấy phía dưới cứng rắn phát đau, hận không thể lập tức đem hắn ngay tại chỗ tử hình, lại nghe hắn gọi chính mình lão gia, biết Cố Thanh lại đang chơi . Cố Thanh ngày thường yêu nhất ngoạn nhân vật sắm vai, Lý Viêm lúc này tăng ca vài ngày rốt cuộc có không nhàn, hắn quyết định chúc mừng một chút, liền mua hàng qua mạng này nữ phó trang, tính toán cùng Lý Viêm vượt qua một ngọt ngào ban đêm.
Lý Viêm lúc này cũng không vội , ngồi ở phòng khách trên sô pha nói đến:"Ngươi tiểu tao nô, nhà ngươi lão gia mệt mỏi một ngày còn không qua đến cấp lão gia giải giải lao."
Nghe được này dâm uế mà nói, Cố Thanh không chỉ không sinh khí, ngược lại cảm giác hoa huyệt xử bắt đầu nổi lên bọt nước, hắn thuận theo quỳ tại Lý Viêm bên chân, cởi bỏ Lý Viêm dây lưng, kéo xuống quần lót, đại nhục bổng biến đạn ra, nhục bảng đã cứng rắn , tím đen trên côn thịt gân xanh lồi ra, tản ra mùi tanh, Lý Viêm thiên phú dị bẩm, đại nhục bổng cương có thể có 25 cm, hơn nữa kéo dài thời gian rất dài, vừa lúc Cố Thanh bởi vì là song tính nhân cũng là tính cùng tràn đầy, hai người tại đây thượng có thể nói rất là phù hợp.
Cố Thanh thượng hạ bộ lộng một chút côn thịt, cảm giác không đủ, liền trương miệng ngậm lấy côn thịt, bắt đầu thượng hạ bộ lộng, hai tay cũng không nhàn rỗi, thỉnh thoảng đùa bỡn túi túi, yên hồng cái miệng nhỏ nhắn ngậm tím đen côn thịt, màu trắng tiểu thủ cũng tại đùa bỡn túi túi, Lý Viêm cảm giác thật sự nhịn không được , hắn ngăn chặn Cố Thanh đầu, đồng thời phần eo dùng lực, biến thao làm lên Cố Thanh miệng, mỗi một lần đều phải đến Cố Thanh cổ họng, Cố Thanh khóe mắt hiện ra sinh lý nước mắt, miệng bị ma sát càng thêm hồng diễm, rốt cuộc vài lần tiến lên sau, Lý Viêm tại Cố Thanh trong miệng bắn ra bạch tương, tinh dịch nhiều lắm, từ Cố Thanh khóe miệng chảy ra, có tích ở màu đen nữ phó trang thượng, có tích hết khe ngực .
"Thật sự là đã lâu không điều giáo ngươi , lão gia thưởng ngươi này nọ như thế nào không đón được đâu !" Lý Viêm chỉ chỉ chảy ra bạch tương cả giận nói.
"Lão gia đừng nóng giận, tao nô lần sau không dám ......"
"Hừ, kia lần này nên như thế nào trừng phạt ngươi a."
Cố Thanh xốc lên váy vạt dưới, chậm rãi cởi quần lót, lộ ra tinh xảo tiểu hoa nha, còn có chồi sau thuộc về nữ nhân hoa huyệt, hoa huyệt đã ướt rối tinh rối mù."Liền phạt tao nô dùng này tao huyệt cấp lão gia tẩy côn thịt hảo sao?" Cố Thanh khó nhịn uốn éo eo, đem hoa huyệt đưa đến Lý Viêm bên tay.
Lý Viêm xoa nắn hoa huyệt, ngón tay thoải mái cắm đi vào, bên tai chỉ nghe Cố Thanh khó nhịn tiếng rên rỉ, ngón tay bị nhục bích hấp thụ , lại ướt lại trơn khiến Lý Viêm rốt cuộc nhịn không được . Đem Cố Thanh đặt ở trên sô pha, nâng lên Cố Thanh chân dài, Lý Viêm nắm hắn côn thịt liền thao vào hoa huyệt.
"A......" Hai người không chỉ đồng thời sảng khoái kêu lên, Lý Viêm chỉ cảm thấy côn thịt ở bên trong, chung quanh nhục bích giống như có sinh mệnh như vậy mấp máy , mà Cố Thanh, hư không vài ngày hoa huyệt rốt cuộc bị lấp đầy, rất là thỏa mãn.
Lý Viêm tạm dừng một chút eo liền bắt đầu dùng lực, mưu chân kình tử kình làm Cố Thanh, mỗi một phát va chạm đều va chạm đến Cố Thanh chỗ mẫn cảm nhất, Cố Thanh ở như vậy thế công dưới sớm liền quân lính tan rã, chồi phun ra bạch trọc, Cố Thanh đã bị thao bắn,"Lão gia, chậm một chút...... Tao nô...... Chịu không nổi ......"
Lý Viêm cười nói "Ngươi bên dưới nơi này miệng hấp ta không để ta đi, mặt trên miệng cư nhiên còn nói dối nói muốn chậm một chút, xem ra còn chưa thao đủ a." Nói không để ý Cố Thanh mà nói, chỉ là mở đủ mã lực thao làm. Đồng thời một bàn tay đem Cố Thanh ngực quần áo kéo xuống dưới, hai đôi nãi tử biến bại lộ đi ra, còn lắc lư. Lý Viêm không khách khí một tay nắm một nãi tử, Cố Thanh làn da đặc biệt bạch, cũng dễ dàng lưu lại dấu vết, Lý Viêm đem đại nãi tử niết thành các loại hình dạng, hai nãi tử thượng đã tràn ngập màu đỏ dấu tay, càng hiển dâm mĩ.
Tại không ngừng va chạm trung, Cố Thanh kêu to lên, thân thể co rút, tiểu huyệt cũng kẹp chặt côn thịt, Lý Viêm biết hắn đây là muốn cao trào , lại không có bỏ qua Cố Thanh, ngược lại càng nhanh tiến lên lên, cả căn cắm vào lại cả căn rút ra, túi túi nện tại mông, phát ra dâm đãng ba ba thanh âm.
"A......" Cố Thanh kêu to lên, tiểu huyệt phun ra một cỗ một cỗ dâm thủy, tưới ở trên quy đầu, Lý Viêm chỉ cảm thấy mã mắt đau xót, lại đưa đẩy một hồi đem tinh dịch bắn đi ra.
Cố Thanh chân dài đã vô lực gục tại một bên, nữ phó trang bị chất đống ở phần eo, hai đại nãi tử mặt trên tràn đầy màu đỏ dấu tay, bị thao sưng đỏ tiểu huyệt, sái mãn toàn thân tinh dịch, Cố Thanh khóe mắt còn có vừa nước mắt, đầy mặt phi hồng, nhìn thấy này phúc bộ dáng, Lý Viêm cảm giác vừa bắn qua côn thịt lại có ngẩng đầu xu thế, hắn kéo lên Cố Thanh cười nói:"Lão bà như thế nào mới một lần liền không được lạp." Thủ không ngừng xoa nắn lại đại lại mềm nãi tử.
Cố Thanh trợn trắng mắt nhìn hắn, thanh âm mang theo cao trào sau biếng nhác khàn khàn:"Ngươi...... Ngươi hoàn hảo ý tứ nói......"
"Lão bà này không phải ngươi chủ động câu dẫn ta sao, ngươi xem hiện tại ngươi cần phải cho ta tiêu hỏa a." Nói dắt Cố Thanh thủ đi sờ hắn vừa ngẩng đầu côn thịt.
"Lưu manh......" Cố Thanh bị nóng dường như thu hồi tay, nhìn Lý Viêm mãn nhãn chờ mong ánh mắt, biết đoạn thời gian trước tăng ca hắn cũng nghẹn lâu, vươn tay ôm chặt Lý Viêm cổ nhẹ giọng nói:"Đêm nay ngươi có thể...... Tùy tiện đối với ta......"
Lý Viêm vừa ngẩng đầu côn thịt bởi vì câu nói này đã nháy mắt cứng rắn lên, gầm nhẹ một tiếng, tách mở Cố Thanh hai chân cắm đi vào, đêm còn rất dài.
Đệ 2 chương dã ngoại
Đã hơn mười một giờ , đây là một con hẻm nhỏ, quanh co khúc khuỷu , đèn đường đã hỏng, Lý Viêm nấp ở góc hẻo lánh, hắn đang đợi một người, hắn đã quan sát hắn rất lâu , mỗi đêm người kia đều sẽ trải qua này Tiểu Lộ, hắn biết cái kia gọi Cố Thanh, hắn quan sát rất lâu cũng chuẩn bị đầy đủ , nhớ tới người kia Linh Lung hữu trí thân hình, Lý Viêm chỉ cảm thấy một mảnh lửa nóng, đêm nay nhất định phải ăn đến miệng ! hắn âm thầm thề.
Tí tách thanh âm, Lý Viêm giương mắt vừa thấy, người kia đến, chỉ thấy người nọ thượng thân là một kiện màu xanh nhạt tiểu tây trang, quần áo bị ngạo nhân bộ ngực chống đỡ được cao cao gồ lên, hạ thân là đồng sắc hệ bao mông váy ngắn, chỉ kham kham bao trụ người tới phì mông, tay cầm một túi xách, hẹp dài hai mắt ba quang liễm diễm, yên hồng môi, trắng nõn làn da, màu đen tóc phi ở sau người, thật sự là một mỹ nhân. Hiện tại Cố Thanh vừa đi vào hẻm nhỏ không biết sắp phát sinh nguy hiểm, đợi đến Cố Thanh đi đến hẻm nhỏ trung gian, đây là tối ám một đoạn đường, Lý Viêm lập tức lao ra, một tay che trụ Cố Thanh miệng, một tay kiềm trụ Cố Thanh giãy dụa thủ tương lai nhân kéo đến âm u góc.
Đem Cố Thanh để tại trên tường, Lý Viêm chính mình đặt ở Cố Thanh trên người."Mẹ, ta nhưng là suy nghĩ vài ngày a." Lý Viêm vừa nói, một bên đáng khinh sờ dưới thân nhân mạn diệu thân hình, một tay cởi bỏ tây trang cùng bên trong sơmi trắng nút thắt, lộ ra bên trong ngạo nhân bộ ngực cùng màu da Bra, Lý Viêm đem Bra đánh đổ mặt trên, hai cực đại nãi tử bật lên đi ra, ở trong không khí nhảy dựng nhảy dựng . Lý Viêm xoa nắn nãi tử, nãi tử lại nhuyễn lại lớn, một thủ căn bản cầm không được. Lý Viêm lấy ngón tay đối với đầu vú lại kháp lại niết, Cố Thanh này đối đầu vú trở nên cứng rắn, nhan sắc cũng biến thành màu đỏ, ánh trắng nõn làn da, nhìn càng là dâm mĩ.
"Nay thật đúng là vận khí tốt, nhìn không ra ngươi còn có như vậy một đôi tao nãi tử, gia nay nên hảo hảo hưởng thụ một chút a." Lý Viêm một tay kéo xuống chính mình quần lót, vì hôm nay hắn liên quần lót cũng không xuyên, thô to côn thịt nhảy ra, dữ tợn quy đầu, cương sau giống như cánh tay lớn nhỏ, Cố Thanh nhìn này đại nhục bổng, kinh hoảng nức nở lên một bên lắc đầu một bên giãy dụa .
"Ngươi giãy dụa cũng vô dụng, hôm nay gia là ăn định ngươi ." Lý Viêm nói dùng tây trang đem Cố Thanh thủ khóa trái ở phía sau, sau đó hai tay xé rách điệu Cố Thanh phía dưới váy.
"Ô...... Ngô......" Bị che miệng nói không nên lời nói, Cố Thanh chỉ có thể liều mạng lắc đầu, khóe mắt chảy ra nước mắt, bởi vì bị che, sắc mặt yên hồng, nhìn vô cùng đáng thương.
"Ngươi có lời nói? Ta muốn là buông ra ngươi không thể kêu, muốn hay không...... Lão tử muốn ngươi hảo xem !" Lý Viêm uy hiếp , đồng thời buông lỏng tay ra.
"Không cần, ta...... Ta sẽ không kêu...... Nhưng ta, không nên nhìn ta phía dưới, ta...... Ta là quái vật......" Cố Thanh lòng tràn đầy kinh hoảng, nếu này nhân nhìn hắn phía dưới, liền sẽ phát hiện hắn vẫn che giấu bí mật.
"Quái vật, hừ, ta ngược lại muốn nhìn là như thế nào quái vật pháp." Lý Viêm nhưng không nghe hắn kia bộ, nơi nào có nhục đến miệng không ăn lý, nói kéo xuống Cố Thanh quần lót. Chỉ thấy tinh xảo côn thịt, côn thịt mặt sau không có nam nhân con cháu túi, ngược lại là có nữ nhân hoa huyệt, lúc này chính phiếm dâm thủy, hai cánh màu đỏ âm thần mang theo trung gian bí mật hoa viên.
"Ngươi, ngươi là song tính nhân?" Cố Thanh đầy mặt nước mắt gật gật đầu.
"Ta hôm nay khả nhặt bảo a !" Lý Viêm đem Cố Thanh một chân đặt tại trên vai, đại nhục bổng để tại hoa huyệt khẩu, trứng gà lớn nhỏ quy đầu bắt đầu chen vào hoa huyệt.
"Ngươi...... Ngươi muốn làm gì...... Ngươi, dừng tay...... A !" Cố Thanh kinh hoảng kêu to, Lý Viêm dương cụ đã chen đi vào, dương cụ thô dài nóng bỏng, Cố Thanh có thể cảm giác được Lý Viêm dương cụ tại hoa huyệt trung qua lại kiểm tra thí điểm, mỗi một lần đều đi vào chính mình chỗ sâu nhất, cái kia dâm đãng mẫn cảm điểm, từng đợt khoái cảm từ hoa huyệt truyền đến toàn thân, Cố Thanh chỉ cảm thấy tư tưởng một trận trống rỗng, thầm nghĩ đắm chìm ở trong đó."A, nhanh lên...... Hảo đại...... Nhanh lên......"
"Thật sự là tao hóa a, vừa rồi còn cùng liệt nữ trinh phụ như vậy, hiện tại ngược lại là gọi lớn tiếng như vậy." Lý Viêm cắn Cố Thanh đại đầu vú, mơ mơ hồ hồ nói.
"Ân...... Nhưng là...... Thật thoải mái a...... Muốn...... Càng thoải mái......" Cố Thanh bị thao làm dâm thủy liên liên, màu tím sẫm dương cụ tại cái mông gian ra ra vào vào, màu đỏ thẫm mị nhục như ẩn như hiện, mỗi lần đều mang ra từng luồng dâm thủy, xì xì rung động,"A, nhanh lên a...... Ta muốn...... Muốn".
"Tao hóa, muốn cho ta nhanh lên, ngươi muốn bảo ta cái gì !" Lý Viêm đối với đầu vú lôi kéo cắn xé, khố hạ không ngừng, dùng sức va chạm mông gian nộn nhục.
Cố Thanh chỉ cảm thấy đầu vú tê dại một trận, há mồm dâm kêu "Lão công...... Lão công ta muốn...... Muốn bắn !" Tại từng đợt va chạm trung, Cố Thanh côn thịt bắn đi ra, đồng thời hoa huyệt trung cũng là một trận xuân thủy, phun trào tưới ở trên quy đầu.
"Lão tử không có bắn đâu, ngươi ngược lại là trước cao trào , mẹ !" Lý Viêm đem Cố Thanh hai cái đùi đặt tại bả vai, Cố Thanh cả người lơ lửng, thân thể trọng lượng khiến cho dương cụ tiến vào đến càng sâu địa phương, Lý Viêm càng là mỗi một lần va chạm đều dùng chân khí lực, như là muốn đem hắn làm xuyên như vậy.
Cao trào sau thân mình vốn là mẫn cảm, còn bị Lý Viêm như vậy thao làm, khoái cảm càng sâu phía trước, Cố Thanh chỉ cảm thấy trong đầu tương hồ một mảnh, thân thể cảm giác chỉ còn lại có cùng côn thịt tương liên hoa huyệt. Tại một trận nhanh chóng va chạm sau, Lý Viêm đem dày đặc tinh dịch chiếu vào hoa huyệt trung, nóng bỏng tinh dịch không ngừng cọ rửa nội bích, bởi vì lượng quá lớn, còn có một ít tinh dịch từ hai người chỗ nối tiếp thảng đến quần áo bên trên dưới đất.
Một lát sau, Lý Viêm đem Cố Thanh phiên chuyển quá khứ, khiến hắn hai tay chống đỡ tại trên tường, mân mê mông nga, lộ ra mông gian mị nhục.
"Ngươi...... Ngươi như thế nào còn đến a?" Cố Thanh có chút kinh hoảng thất thố.
"Chẳng lẽ ngươi cho rằng lão tử làm một lần liền có thể tận hứng," Lý Viêm nói đem dương cụ thao vào bùn lầy sưng đỏ không chịu nổi tiểu huyệt nội,"Ngươi này cực phẩm thân mình, lão tử cần phải làm đủ a."
"A...... Không cần a...... Như thế nào như vậy...... A......"
Tại Cố Thanh dâm gọi trung, Lý Viêm khiến Cố Thanh đổi một đám tư thế, làm Cố Thanh một lần lại một lần. Kết thúc thời điểm, Cố Thanh nguyên bản bằng phẳng bụng đã hơi hơi gồ lên, bên trong tràn đầy Lý Viêm tinh dịch, có một chút đã theo đùi chảy xuống, Cố Thanh hai mắt thất thần, môi đỏ mọng khẽ nhếch, trắng nõn trên thân mình tất cả đều là nam nhân tinh dịch, hôn ngân, hai đội nãi tử càng là trọng tai khu, đầu vú đã sưng đỏ đến anh đào lớn nhỏ, vú thượng tất cả đều là nam nhân dấu tay cùng dấu răng. Nhìn Cố Thanh chật vật bộ dáng Lý Viêm rất có cảm giác thành tựu, hắn cầm lấy bị ném ở một bên quần lót nhét vào Cố Thanh sưng đỏ tiểu huyệt trung, vỗ vỗ Cố Thanh mông nói "Tao hóa ngươi cần phải kẹp lấy a, đây đều là ngươi lão công một đêm cố gắng a."
Cố Thanh mắc cỡ đỏ mặt,"Còn không mau điểm mang ta về nhà, nếu như bị nhân...... Nhìn thấy nhưng làm sao được a."
Lý Viêm ôm lấy Cố Thanh, không thèm để ý nói:"Không có nhân nhìn thấy , ta cố ý quan sát , hơn nữa...... Lão bà ngươi cũng rất hưởng thụ a." Nói không có hảo ý cười cười.
"Ngươi...... Ngươi" Cố Thanh không lời nào để nói, chỉ được đem đầu chôn tại Lý Viêm lồng ngực trung,"Kia lần tới cũng không cho như vậy phóng đãng !"
Lý Viêm lên tiếng trả lời đáp ứng, ôm Cố Thanh về nhà đi.
Đệ 3 chương bệnh viện
Buổi chiều, dương quang chiếu vào bệnh viện, giang tràng khoa một phòng trung, Lý Viêm lôi kéo trên người blouse trắng, đối với phía sau cửa gọi đến:"Kế tiếp." Đã nhìn một ngày bệnh Lý Viêm có chút không kiên nhẫn, may mắn hẳn là chỉ có cuối cùng một bệnh nhân .
"Đại phu ngươi hảo." Lý Viêm giương mắt vừa thấy, người tới trên người là kiện vận động áo khoác, phía dưới là điều quần bò, bao vây lấy mượt mà trách kiều mông, trắng nõn trên mặt mang theo mạc danh đỏ ửng, hẹp dài hai mắt ba quang liễm diễm, Lý Viêm xem một trận miệng khô lưỡi khô.
Lý Viêm ra vẻ trấn định:"Ngươi là có cái gì không thoải mái sao?"
"Vâng...... đúng vậy đại phu, ta...... Phía dưới...... Khó chịu......" Cố Thanh khó nhịn vặn eo, rên rỉ nói.
Chân tao ! nhìn Cố Thanh bộ dáng, Lý Viêm thầm mắng, phía trên không hiện tiếp tục hỏi:"Như thế nào không thoải mái pháp a, ngươi phải cùng thầy thuốc nói rõ ràng a."
"A, ta...... Đại phu......" Cố Thanh ngại ngùng, thanh âm gần như không thể nghe thấy:"Ta phía dưới...... Có cái gì...... Lấy...... Không ra đến ......"
"Vậy ngươi nằm ở mặt trên, đem quần thoát." Lý Viêm chỉ chỉ phòng giường, xoay người đi cầm cái nhíp, bệnh viện cũng thường xuyên gặp được loại chuyện này, Lý Viêm đã ngựa quen đường cũ , lấy cái nhíp quay đầu lại chỉ thấy Cố Thanh đã nằm ở trên giường, quần bò thối lui đến đầu gối, hai chân tách ra, chỉ là giữa hai chân quần lót còn chưa cởi đi.
Lý Viêm nhíu mày:"Ta không phải nói đều cởi ra sao, đều là nam nhân thẹn thùng cái gì." Nói hai tay kéo quần lót biên tướng quần lót kéo xuống. Này ! Lý Viêm nhìn trước mắt cảnh tượng, trừng lớn mắt, có chút khó tin.
Tinh xảo trên côn thịt bị trói từng điều hồng tuyến, buộc lại nơ con bướm, côn thịt hạ bản nên là túi túi địa phương lại mọc ra nữ nhân hoa huyệt, đầy đặn cánh môi còn chưa khép lại, bên trong nam nhân tinh dịch cùng dâm thủy chảy xuôi , rõ ràng là một bộ bị thao chín bộ dáng. Lý Viêm không nghĩ tới trước mắt này nam nhân cư nhiên là song tính nhân, nhưng là chính hắn dương cụ tại nhìn đến trước mắt cảnh đẹp khi sớm liền cứng rắn phát đau .
"Đại phu" Cố Thanh hai tay vòng quanh tại Lý Viêm cổ, căn bản không có bị phát hiện sau quẫn bách, rên rỉ :"Đại phu, bang giúp người ta...... Phật châu...... Tại tao huyệt trung...... Chính mình...... Lấy không ra được......" Nói còn đem hoa huyệt đến gần Lý Viêm trước mặt.
Lý Viêm nuốt nuốt nước miếng, ma xui quỷ khiến buông xuống cái nhíp, vươn ra hai căn đầu ngón tay cắm vào hoa huyệt, hoa huyệt bên trong ôn nhuyễn ẩm ướt, căng chặt nhục bích bọc Lý Viêm ngón tay, Lý Viêm thò đến chỗ cuối chạm đến gỗ cứng, đây chính là Cố Thanh nói phật châu Lý Viêm hai ngón tay kẹp lấy, chậm rãi rút ra phật châu. Ướt sũng phật châu bị rút ra tiểu huyệt, cuối cùng một còn rút ra khi còn phát ra "Ba" thanh âm, có thể thấy được tiểu huyệt giáp có bao nhiêu nhanh.
Cố Thanh khó nhịn uốn éo eo, tiểu huyệt đột nhiên hư không , nội bộ ngứa khiến hắn khó nhịn, hắn giương mắt xem Lý Viêm:"Đại phu...... Tao huyệt...... Thật ngứa a......"
Lý Viêm cởi bỏ dây lưng phóng ra dữ tợn cương dương cụ,"Đại phu này liền đến cho ngươi chữa ngứa." Nói đem Cố Thanh hai chân hướng chính mình trên thắt lưng nhất triền, tráng kiện dương cụ chống ra không ngừng co rút huyệt khẩu, liên can đến cùng.
"A, đại nhục bổng vào tới...... Thật là lợi hại...... Muốn làm đến tử cung...... Hảo đại......" Cố Thanh thân mình đã đằng không, tráng kiện côn thịt mỗi lần đều làm đến chỗ sâu nhất, rút ra thời điểm mang lên bên trong mị hồng nộn nhục.
"Tao hóa bên trong thủy cũng thật nhiều a, có phải hay không vẫn bị nam nhân làm a." Lý Viêm dương cụ cả căn rút ra, lại tại tao huyệt sắp khép kín thời điểm cả căn chìm vào.
"A, tao huyệt...... Mỗi ngày...... Muốn ăn...... Tinh dịch...... A ! muốn bị...... Đại nhục bổng...... Giết chết ......" Cố Thanh bị làm khóe mắt phi hồng, hai mắt tan rã, khóe miệng nước miếng chảy ròng,"Nãi tử...... Nãi tử thật ngứa...... Đại phu...... Hút một chút......"
"Nãi tử? Ngươi này tao hóa còn trưởng nãi tử?" Lý Viêm đến hứng trí, xé ra Cố Thanh thượng thân quần áo, quả nhiên nhìn thấy vải bao ngực bọc hai chỉ đại bạch thỏ phong ngực, xé ra vải bao ngực, ngạo nhân song ngực bại lộ ở trong không khí, đỉnh đầu vú phấn nộn lập. Lý Viêm há mồm liền cắn trong đó một đầu vú, đầu vú cứng cứng , tại nam nhân không ngừng gặm dưới chậm rãi biến lớn, giống như ruby như vậy khảm nạm tại nãi tử thượng.
"Thật sự là tao hóa, toàn thân trên dưới không có một chỗ không tao ". Trong tay niết một chỉ phong nhũ, khố hạ mãnh liệt va chạm, Lý Viêm cảm giác chính mình hôm nay thật sự là may mắn, gặp được như vậy một cực phẩm.
"A, không được...... A !" Cố Thanh khó nhịn ngẩng đầu lên, cổ ở không trung vẽ ra duyên dáng đường cong, hạ thân tao huyệt bị làm đến cao trào, một đợt một đợt xuân nước trôi xoát côn thịt. Lý Viêm dương cụ lại như cũ cao ngất, khố hạ như là máy đóng cọc như vậy, không biết ngừng lại va chạm, tráng kiện dữ tợn dương cụ đem nộn huyệt sáp được dâm thủy văng khắp nơi, mấy trăm cái sau, Lý Viêm mới gầm nhẹ một tiếng đem chính mình tinh dịch bắn ở Cố Thanh trong cơ thể, nóng bỏng tinh dịch cọ rửa cao trào qua đi mẫn cảm vô cùng nội bích, Cố Thanh bị này nội bắn tinh dịch lại bắn tới triều thổi.
"A......" Cố Thanh rên rỉ , nguyên lai là Lý Viêm đang đem dương cụ rút ra tao huyệt, nhưng là không có dương cụ, nội bộ tinh dịch liền chảy ra.
Lý Viêm cởi blouse trắng, niết Cố Thanh cao ngất bộ ngực, trêu đùa:"Lão bà mau đứng lên đi, một hồi đừng bị người khác phát hiện ."
Nguyên lai hôm nay Lý Viêm vốn là đến bệnh viện tìm lão đồng học, không thành tưởng phát hiện một gian không phòng ở, Lý Viêm lúc ấy liền kiềm chế không trụ, kéo lên Cố Thanh đến một pháo.
"Ngươi, ngươi hoàn hảo ý tứ nói !" Cố Thanh đầy mặt đỏ bừng, chỉ hoa huyệt trung gian không nghe chảy ra tinh dịch "Ngươi xem hiện tại...... Này như thế nào lộng !"
"Này......" Lý Viêm nhìn chung quanh bốn phía,"Này còn không dễ làm a !" Nói cầm lấy bị ném tới một bên quần lót, đem quần lót nhét vào hoa huyệt trung, ngăn chặn chảy xuôi tinh dịch,"Lão bà ngươi xem này chẳng phải chính là được rồi !
Thô ráp quần lót thổi mạnh mềm mại hoa huyệt bên trong bích, Cố Thanh chỉ cảm thấy từng đợt tê dại từ hoa huyệt khuếch tán đến toàn thân, trừng mắt một cái Lý Viêm lại cũng chưa nói cái gì, mặc một bên quần áo. Đồng Lý Viêm cùng nhau đi ra bệnh viện.
Đệ 4 chương đêm khuya trường học
Lý Viêm cầm đèn pin chán đến chết ở trên hành lang lắc lư, hắn là này gia trung học bảo an, đêm nay đến phiên hắn cùng một cái khác bảo an cùng nhau trực đêm ban, trực đêm ban rất là nhàm chán, không chỉ cần cả đêm đi làm, còn muốn thỉnh thoảng đi ra tuần tra. Chỉ là gia tiểu trung học mà thôi, nơi nào dùng được như vậy, Lý Viêm oán thầm , lại vẫn là tại hành lang trung đi lại, trong lòng lại nghĩ đợi lát nữa trở về xem cái gì điện ảnh tiêu khiển.
Như có như không tiếng rên rỉ tại trống trải trên hành lang vang lên, Lý Viêm đề cao cảnh giác, đem đèn pin trong tay đối với hơi hơi mở ra phòng, đây là gian lão sư văn phòng. Sẽ không thảm như vậy gặp được cái gì tiểu thâu đi, nhưng đây là tầng ba a. Lý Viêm miên man suy nghĩ , một tay đẩy cửa ra, cẩn thận quên quá khứ, văn phòng bên trong nhìn một cái không sót gì, chỉ có nhất trương tựa vào cửa sổ bên cạnh bàn, là quay lưng lại cổng, khả năng sẽ Tạng nhân, Lý Viêm cẩn thận chậm rãi đi qua, như có như không rên rỉ còn đang tiếp tục, Lý Viêm có chút miên man suy nghĩ, này hắn mụ cùng gọi giường thanh vậy.
Đứng ở bàn công tác bên cạnh, Lý Viêm chậm rãi rút ra eo biên cảnh côn, nhảy ra đi đồng thời rống to:"Ai ! không được nhúc nhích !"
Ấm hoàng đèn pin ngọn đèn chiếu xạ đến trên mặt đất nhân, cư nhiên là trong trường học một lão sư Cố Thanh ! nhưng là hiện tại Cố Thanh Hòa hắn bình thường nhã nhặn nho nhã bộ dáng khả kém xa. Chỉ thấy hắn thượng thân quần áo đã thối lui đến eo bụng gian, hai đối đại nãi tử ngạo nhân sừng sững , một chỉ trắng nõn thon dài thủ chính xoa nắn trong đó một nãi tử, đầu vú đã trở nên sưng đỏ trướng đại, hạ thân Cố Thanh chưa sợi nhỏ, hai điều trắng nõn thon dài đùi đại đại tách ra, tinh xảo hoa hành sừng sững, hai cánh đầy đặn âm thần bao vây lấy màu đen dữ tợn mát xa bổng, mát xa bổng chính theo Cố Thanh tay tại hoa huyệt trung gian ra ra vào vào, hoa huyệt đã bị sáp nước văng khắp nơi, chảy ra dâm thủy rất nhanh liền làm ướt dưới thân quần áo. Cố Thanh nhìn thấy Lý Viêm không có vẻ sửng sốt, ngược lại mị nhãn như tơ, đem chính mình chân phân càng khai, đối với Lý Viêm nói:"A, mau tới làm...... Làm tiểu tao hóa a...... Tiểu tao hóa...... Thật ngứa...... Muốn đại côn thịt...... Muốn......"
Như vậy mĩ sắc ở trước mặt, có thể nhịn được liền không là nam nhân , Lý Viêm đương nhiên là nam nhân, vẫn là huyết khí phương cương nam nhân. Ngay lúc này vội vàng cởi bỏ áo lui xuống quần, lộ ra kiên cố sáu khối cơ bụng, cơ bụng bên trên màu đen tùng lâm vẫn kéo dài đến khố hạ, ngủ say cự vật hiện tại đã hoàn toàn thức tỉnh, màu tím đen dương cụ tản ra nhiệt khí, quỷ đầu có trứng gà lớn nhỏ, thô dài lại dữ tợn.
Lý Viêm nắm dương cụ đưa đến Cố Thanh bên miệng,"Cho ta ngậm."
Cố Thanh vươn ra đầu lưỡi thử liếm liếm dương cụ, giơ lên chính mình phong nhũ, khiến hai đại nãi tử bọc lấy dương cụ trụ thân, bắt đầu trước sau ma sát,"Như vậy không phải...... A...... Càng tốt......" Cố Thanh thở hổn hển, há miệng ngậm quy đầu, khiến Lý Viêm đồng thời thao lộng chính mình nãi tử cùng miệng.
Lý Viêm cảm giác thật sự là thoải mái chết, Cố Thanh nãi tử nhẵn nhụi trơn mềm, miệng ẩm ướt ấm áp, hai cùng nhau hầu hạ dương cụ tô thích không được, Lý Viêm vẫn là cảm giác không đủ, thò tay đè lại Cố Thanh đầu, đồng thời chính mình kích thích eo lưng, bắt đầu va chạm Cố Thanh cái miệng nhỏ nhắn, mỗi một phát đều sâu đến cổ họng, Cố Thanh khóe mắt bị làm ra sinh lý nước mắt, khóe miệng chảy nước miếng, nguyên bản mềm mại môi bị vuốt ve sưng đỏ lên.
Đưa đẩy mấy trăm cái, Lý Viêm gầm nhẹ một tiếng bắn ở Cố Thanh trong miệng, tinh dịch quá nhiều, theo Cố Thanh khóe miệng chảy xuống chảy đầy Cố Thanh toàn thân.
Lý Viêm rút ra côn thịt, quỳ tại Cố Thanh hai chân trung gian, chậm rãi rút ra hoa huyệt trung mát xa bổng, mát xa bổng toàn thân dính đầy dâm thủy, rút ra thời điểm Cố Thanh còn tại rên rỉ, tao huyệt cũng hư không khép mở, phảng phất tại giữ lại.
"Thật sự là tao hóa !" Lý Viêm vỗ vỗ Cố Thanh trách kiều mông,"Nhìn không ra bình thường chững chạc đàng hoàng Cố lão sư cư nhiên có như vậy một mặt a."
"A...... Giống như muốn...... Mau tới cho ta......" Không có mát xa bổng tiểu huyệt dị thường hư không, Cố Thanh khó nhịn vặn eo cầu hoan.
"Thật sự là tao hóa, ta hiện tại liền đến giết chết ngươi này tao huyệt !" Lý Viêm kéo ra Cố Thanh hai chân, nắm bắn qua một lần còn như cũ cao ngất thô to dương cụ, hướng về còn tại khép mở tao huyệt liên can đến cùng !
"A ! vào tới...... Côn thịt...... Đại nhục bổng vào tới...... Hảo thâm a......" Cố Thanh hai tay đem tại chính mình hõm gối, đem giữa hai chân hoa huyệt mở ra càng khai, khiến Lý Viêm làm càng sâu.
Lý Viêm mã lực toàn bộ khai hỏa tại hoa huyệt trung cuồng làm,"Thế nào Cố lão sư, ta này đại nhục bổng cùng vừa rồi mát xa bổng so sánh với thế nào a?" Đồng thời nhắm ngay Cố Thanh hoa huyệt trung mẫn cảm điểm mãnh liệt va chạm.
Cố Thanh đã bị làm hai mắt tan rã, trong miệng không ngừng rên rỉ:"Không cần...... Gọi lão sư...... A...... Mát xa bổng như thế nào có thể...... So được qua...... Của ngươi...... Đại nhục bổng......"
"Cố lão sư, không gọi ngươi lão sư còn muốn gọi ngươi cái gì a?" Lý Viêm khố hạ không ngừng mãnh làm, hai tay cũng không ngừng lại xoa nắn Cố Thanh hai đại nãi tử, lại nhuyễn lại miên xúc cảm khiến Lý Viêm yêu thích không buông tay,"Cố lão sư, ngươi nói đệ tử của ngươi biết ngươi như vậy dâm đãng sao, biết ngươi dưới đáy có tao huyệt so nữ nhân còn có thể lưu thủy sao !"
"Ta...... Ta......" Cố Thanh đầu óc trung Hỗn Độn một mảnh, chỉ có thể cảm giác được tại chính mình trong thân thể một vào một ra nóng bỏng dương cụ,"Không cần...... Nói......"
"Cố lão sư nói đừng nói cái gì, chẳng lẽ ta nói không phải nói chuyện sao?" Lý Viêm đem Cố Thanh mông nâng cách mặt đất, đem chính mình thân thể trọng lượng đặt ở côn thịt bên trên, lập tức làm đến Cố Thanh chỗ sâu nhất !"Buổi tối còn tại trường học trung tự an ủi, bị người làm còn lưu nhiều như vậy dâm thủy." Lý Viêm sờ soạng một phen hoa huyệt cùng côn thịt chỗ tương liên, xử thủ đầy tay trơn trượt,"Này đều đổ không trụ của ngươi dâm thủy, có phải hay không lên lớp thời điểm cũng muốn cắm mát xa bổng tài năng ngăn chặn của ngươi dâm thủy a !"
"A...... Không phải...... Tao huyệt...... Muốn...... Đại nhục bổng...... Muốn tinh dịch......"
"Muốn liền cho ngươi, ngươi khả tiếp hảo, tao lão sư !" Lý Viêm gầm nhẹ đem tinh dịch bắn tại tao huyệt trung, nóng bỏng tinh dịch cọ rửa nội bích, mang đến ngập đầu khoái cảm, Cố Thanh thẳng muốn đắm chìm ở trong đó.
Một lát sau, bắn qua Lý Viêm không có tính toán liền như vậy bỏ qua Cố Thanh, hắn khiến Cố Thanh quỳ rạp trên mặt đất, mông cao cao sừng sững, đã bị thao thục đỏ tươi tiểu huyệt tại mông gian, Lý Viêm nắm côn thịt lại vọt đi vào, rất nhanh, văn phòng trung tràn ngập biếng nhác rên rỉ cùng kịch liệt ba ba thanh.
Lý Viêm vẫn làm Cố Thanh làm đến rạng sáng, sau này Cố Thanh đã bị làm không có một tia khí lực, hai mắt tan rã không động, Lý Viêm lại vẫn không biết đủ, đem hắn hoa huyệt làm một lần lại một lần, bằng phẳng bụng bị tinh dịch chống đỡ được hơi hơi gồ lên, hai chân đã không có một tia khí lực .
Lý Viêm đem một bên mát xa bổng một lần nữa nhét vào hoa huyệt, ngăn chặn muốn lưu đi ra tinh dịch, nhìn Cố Thanh này phúc dâm thái, Lý Viêm cầm ra di động chụp xuống ảnh chụp. Cuối cùng đem trên mặt đất dấu vết chà lau đi, cấp Cố Thanh mặc quần áo. Cuối cùng Lý Viêm nhẹ giọng tại Cố Thanh bên tai nói nhỏ:"Cố lão sư, của ngươi ảnh chụp tại ta này, lần tới gọi ngươi ngươi cần phải đến a." Nói xong xoay người rời đi.
Nghe lời này, đã bị thao làm một đêm tiểu huyệt có nổi lên một tia xuân thủy, Cố Thanh đột nhiên đối tiếp theo có chờ mong.
Đệ 5 chương lại đêm khuya trường học
Từ lần trước lần đó sự tình đã qua một tuần , Cố Thanh hôm nay đang tại lên lớp, di động chấn động một chút, Cố Thanh cầm lấy vừa thấy, là một điều MMS, MMS mặt trên chính mình bộ ngực sữa lộ ra ngoài, hai mắt tan rã, hạ thân yên hồng tiểu huyệt bao vây lấy mát xa bổng, chính là ngày đó chính mình bị thao thục bộ dáng. MMS phía dưới viết mấy hành văn tự, Cố Thanh nhìn nhìn lộ ra mỉm cười.
Lại là đêm khuya, đến phiên Lý Viêm trực ban, Lý Viêm tuần tra mấy tuần sau đi đến tầng ba cao một hai ban, Lý Viêm đẩy cửa đi vào, đêm khuya phòng học không có bật đèn, thế nhưng sáng sủa nguyệt quang xuyên thấu qua cửa sổ chiếu sáng phòng học, cũng chiếu sáng ngồi ở trên bục giảng Cố Thanh.
Cố Thanh không có mặc bình thường lên lớp quần áo, mà là xuyên một thân giáo phục, vẫn là nữ trang, chỉ là này giáo phục xuyên tại hắn trên người tựa hồ có chút nhỏ, áo bị phong nhũ chống đỡ được cao cao gồ lên, hai đỏ tươi đầu vú đã dựng đứng lên, áo biết bụng, lộ ra mĩ lệ eo tuyến, hạ thân là màu đen đoản tự váy, căn bản không bảo đảm mượt mà cái mông, hai điều thon dài đùi chính giao nhau cũng không an vặn vẹo .
"Ngươi...... Ngươi như thế nào...... Mới đến a......" Cố Thanh khó nhịn rên rỉ .
"Ta được trước tuần tra một chút, cho nên tới chậm điểm." Lý Viêm đem cửa khóa lên, đi đến Cố Thanh bên cạnh,"Ta đến kiểm tra một chút ngươi có hay không dựa theo ta được yêu cầu đến."
"Ngươi...... Ta xuyên này thân quần áo, như thế nào còn chưa dựa theo yêu cầu." Cố Thanh trừng mắt một cái hắn.
Lý Viêm chững chạc đàng hoàng:"Kia nhưng không nhất định, ngươi giao nhau chân, ta xem không đến bên trong, như thế nào biết có hay không ấn ta nói làm đâu."
Cố Thanh đầy mặt phi hồng, cũng không dám phản bác, chỉ được tách ra hai chân, lộ ra đề cử yên hồng hoa huyệt, hoa huyệt trung màu đen mát xa bổng chính ong ong, kéo động dâm thủy chảy đầy Cố Thanh làm bục giảng.
Lý Viêm sờ soạng dưới, đầy tay trơn trượt, không khỏi cảm thán nói:"Thật sự là dâm đãng a, cư nhiên lưu nhiều như vậy, có phải hay không nghĩ đến sắp tại chính mình trong lớp bị làm đến cao trào liền hưng phấn không thôi a, Cố lão sư."
"Ngươi...... Ngươi không cần nói bậy." Ngoài miệng phản bác , nhưng là thân thể xác thật càng thêm hưng phấn , từ hôm nay nhìn thấy Lý Viêm tin nhắn sau, hoa huyệt trung dâm thủy biến không có cử qua, một hồi liền làm ướt quần lót, tuy rằng Cố Thanh ngoài miệng không nói, thế nhưng chính mình dâm đãng thân thể tự an ủi đã thỏa mãn không được , hắn bức thiết cần như là đêm đó như vậy kịch liệt tình ái.
"Hừ, mặt trên miệng nói không, phía dưới miệng lại rất thành thực nha, ngươi xem, dâm thủy đều lưu càng nhiều ." Lý Viêm đùa nghịch này mát xa bổng, đem mát xa bổng nhợt nhạt rút ra lại thâm thâm làm đi vào, mỗi một lần đều làm đến Cố Thanh sâu nhất chỗ hoa tâm. Mặt khác một bàn tay xốc lên trên giáo phục y, đối với một nãi tử giở trò, dùng móng tay nhu kháp sừng sững đầu vú, thẳng đến đầu vú sung huyết mới vừa lòng gật gật đầu, bắt đầu đổi miệng cắn đi lên.
"Ân, ngươi này tao đầu vú cảm giác vẫn là không sai ......" Lý Viêm mơ hồ không rõ nói, thủ hạ động tác cũng không đình, mát xa bổng vẫn là tại hoa huyệt trung gian ra ra vào vào.
Cố Thanh đã nghe không được hắn đang nói cái gì , hắn đã bị làm thẳng mắt trợn trắng,"A a a !" Cố Thanh vặn vẹo trắng nõn thân mình, đã mất đi tiêu điểm hai mắt nửa khép , hảo xem cổ khẽ nhếch, dưới thân hoa huyệt kịch liệt buộc chặt, phun ra từng luồng xuân thủy.
"Nhanh như vậy liền cao trào , Cố lão sư thật đúng là dâm đãng a." Lý Viêm một bên cảm khái, một bên rút ra mát xa bổng ném ở một bên, đem quần khóa kéo mở ra, dữ tợn dương cụ bật lên đi ra đánh vào Cố Thanh thất thần trên mặt."Cố lão sư, xem xem của ngươi hảo bằng hữu đi, thượng chu nó nhưng là làm ngươi chỉnh chỉnh một đêm a."
Cố Thanh trợn trắng mắt nhìn hắn, lại chưa nói cái gì, dương cụ tại trước mắt lắc lư, nam nhân mùi tanh tràn ngập chóp mũi, hắn lại càng thêm hưng phấn lên, vươn ra đầu lưỡi, Cố Thanh liếm lên côn thịt, từ quy đầu đến túi túi, lên lên xuống xuống đều bị Cố Thanh cẩn thận liếm, dương cụ thượng rất nhanh ướt sũng một mảnh.
Lý Viêm bị như vậy nhất liếm, dương cụ lại bạo trướng một vòng, ngay lúc này cũng không nhịn, ôm lấy Cố Thanh phóng tới hàng đầu tiên trên bàn học, khiến Cố Thanh nghiêng người nằm ở mặt trên, nâng lên một chân, lộ ra trung gian khép mở hoa huyệt, đỡ chính mình cự vật thao đi vào.
Lý Viêm cự vật vốn là thô to, cứng rắn giống như hòn đá, lại cấm dục một tuần, càng là mãnh liệt thao làm, Cố Thanh bị làm dâm gọi liên tục.
"A, đại nhục bổng...... Rốt cuộc vào tới...... Thật là lợi hại...... Hảo thâm......"
"Tiểu tao hóa, ngươi này tao huyệt so với trước đó càng thêm hội gắp nha, giáp ta thích chết a !" Lý Viêm nắm dưới thân nhân eo nhỏ, khai đủ mã lực cuồng làm , dương cụ mỗi lần tiến vào khi, túi túi đều phát tại trên mông, phát ra ba ba thanh âm.
"A...... Thật thoải mái...... Đại nhục bổng hảo đại...... Muốn bị làm bắn...... Thật là lợi hại......" Cố Thanh bị thao làm phong nhũ lung lay, lãng gọi cũng bị làm phá thành mảnh nhỏ.
"Tao huyệt bên trong tao thủy thật sự là càng đảo càng nhiều a, thật sự là tao hóa a Cố lão sư." Lý Viêm một bên khố hạ không ngừng một bên không ngừng cảm khái,"Hôm nay cần phải giết chết ngươi này tao hóa !"
Lý Viêm ấn Cố Thanh ở trong phòng học các loại cuồng làm, một hồi khiến Cố Thanh ngồi ở trên bàn học chính mình làm đi vào, một hồi lại chính mình ngồi ở trên ghế, từ dưới hướng thượng cuồng làm Cố Thanh, vốn là bắn qua một lần Cố Thanh bị làm xụi lơ thất thần, bên hông chỉ còn lại có nhăn nhúm váy, hai đại nãi tử theo thở dốc hơi hơi đung đưa, tóc, nãi tử, trên đùi nơi nơi đều là hoặc khô cằn hoặc ẩm ướt tinh dịch, đặc biệt là mở ra giữa hai chân bị thao không kịp khép hoa huyệt, còn đang không ngừng phun ra nội bắn dương tinh.
"A...... Không được...... Từ bỏ......" Cố Thanh suy yếu rên rỉ, giờ phút này hắn đang nằm sấp tại trên tường, mông làm làm mân mê, Lý Viêm nắm hắn eo nhỏ từ phía sau liên can mà vào, thẳng thò đến bên trong chỗ sâu nhất.
"Ngoài miệng nói không cần, nhưng là phía dưới tao hóa lại hấp gắt gao , ta mỗi làm một chút còn chảy ra dâm thủy đâu !"
"A...... Thật không được...... Muốn trời sáng...... Tha ta đi......"
Lý Viêm nhìn nhìn sắc trời, cũng biết không có bao nhiêu thời gian , vỗ vỗ Cố Thanh mông,"Vậy ngươi khả kẹp chặt !" Nói mãnh liệt tiến lên lên, mấy trăm cái sau, nồng đậm nóng bỏng tinh dịch tại Cố Thanh tao huyệt trung phun trào, Cố Thanh cũng bị nóng không ngừng rên rỉ.
Lý Viêm rút ra bắn qua đi côn thịt, tại Cố Thanh trên lưng thoa dưới, sửa sang quần, vốn tưởng đi thẳng, nhìn xụi lơ dưới đất Cố Thanh Hòa đầy đất bê bối, nhíu nhíu mày bắt đầu sửa sang lại đến.
Có một hoang đường ban đêm trôi qua .
Đệ 6 chương quan quân tầng hầm ngầm
Hôn ám trong địa lao, Cố Thanh đi nhanh đi nhanh, vội vàng xuyên lên quân trang không giống thường lui tới như vậy chỉnh tề, màu đen quân giày mỗi một lần rơi xuống đều giương lên một mảnh tro bụi.
"Người đâu?" Hắn dừng ở cấp dưới trước mặt, mặt âm trầm.
"Đại nhân, tìm đến hắn , ở bên trong đâu." Cấp dưới dịu ngoan trả lời, chỉ chỉ địa lao tận cùng bên trong cách gian. Mờ nhạt dưới ngọn đèn có thể nhìn thấy bên trong cột lấy một quần áo tả tơi nam nhân, cúi đầu, trên người là xanh tím vết thương, có thể thấy được thụ không thiếu khổ.
Cố Thanh thần sắc dịu đi một ít, gật gật đầu,"Vất vả ngươi , các ngươi đi xuống đi." Hắn nhìn cột lấy nam nhân, trong thanh âm có chút nghiến răng nghiến lợi,"Ta đến đơn độc thẩm vấn hắn."
"Vâng." bọn thuộc hạ đều lui xuống.
Cố Thanh đi vào nhà tù, quân giày trên mặt đất ma sát, nam nhân tựa hồ có cảm giác, ngẩng đầu, lộ ra đao tước như vậy tuấn lãng khuôn mặt, khóe môi nhếch lên không chút để ý tươi cười,"U, ta nói là ai đâu, như vậy cấp hống hống bắt ta đến, nguyên lai --" Hắn bỡn cợt trừng mắt nhìn "Là Cố đại nhân a."
"Ngươi !" Cố Thanh siết chặt quyền đầu, muốn nói cái gì lại muốn nói lại thôi:"Ngươi có hay không......"
Lý Viêm lại giống như hoàn toàn thả lỏng , không để ý chính mình còn tại trong địa lao, tuy rằng bị trói lại, lại vẫn là mở rộng dưới hai chân "Cố đại nhân nói cái gì có hay không , như vậy hàm hồ này từ ta nhưng nghe không rõ a."
Cố Thanh mím môi, đáy mắt kích động chợt lóe mà mất.
Lý Viêm khinh thường cười nhạo một tiếng "Vẫn là ta đến nói đi." Hắn nghiêng đầu nhìn từ trên xuống dưới Cố Thanh, từng từ nói:"Cố đại nhân là tưởng hỏi ta, có hay không đem đêm đó phát hiện Cố đại nhân hạ thân không chỉ có nam nhân kê ba, còn có nữ nhân tiểu huyệt, đêm đó còn bị ta đem trong tiểu huyệt ngoại thao thục sự tình nói cho......" Cố Thanh một bàn tay đánh vào Lý Viêm trên mặt, đem câu nói kế tiếp đánh trở về.
Lý Viêm lại không chút nào để ý:"Cố đại nhân đây là thẹn quá thành giận sao, đêm nay cấp hống hống đem ta cầm qua đến, chẳng lẽ không đúng tao huyệt lại ngứa ."
"Ngươi ngậm miệng !" Cố Thanh cầm lấy đặt ở một bên roi, hướng về phía Lý Viêm ngực trừu đi xuống, này roi trừu hoàn sẽ không xuất huyết, thế nhưng vừa sưng vừa đỏ rất là khó chịu.
Lý Viêm thét lớn một tiếng, lại như cũ nhìn chằm chằm Cố Thanh,"Đêm nay Cố đại nhân xuyên này một thân là chuyên môn tới tìm ta sao, kê ba đều cứng rắn , muốn lập tức cắm vào của ngươi hoa huyệt đảo nhất đảo đâu."
Tại Lý Viêm cực nóng dưới ánh mắt, Cố Thanh cảm giác chính mình giống như quần áo sợi nhỏ đứng ở trước mặt hắn, phía dưới hoa huyệt đã ướt nhẹp , bị vải bao ngực siết chặt núm vú cũng có chút dương. Cố Thanh có chút tưởng niệm đêm đó đại nhục bổng , có khả năng đến chính mình chỗ sâu nhất, vuốt ve chính mình tao tâm, cho mình tao huyệt chữa ngứa.
Cố Thanh liếc liếc nhìn Lý Viêm, trong lòng đối với chính mình nói liền một lần này. Nâng lên quân giày, đối với Lý Viêm khố hạ không nhẹ không nặng đạp xuống.
"Dựa vào !" Lý Viêm thầm mắng, tại Cố Thanh tả hữu đạp lộng dưới, dương cụ bắt đầu chậm rãi ngẩng đầu. Nhìn cương sau dữ tợn thô to dương cụ, Cố Thanh nuốt nuốt nước miếng, hoa huyệt lại phun ra một cỗ xuân thủy.
Thu hồi chân, Cố Thanh lại dùng tay cầm trụ dương cụ, vươn ra trên đầu lưỡi thượng hạ hạ liếm lên dương cụ, một hồi dương cụ thượng liền ẩm ướt một mảnh . Cố Thanh cảm giác không sai biệt lắm , buông ra dương cụ, bắt đầu cởi bỏ chính mình quần, quần lót đã ẩm ướt gắt gao dán tại hoa huyệt, Cố Thanh đem quần lót thối lui đến chỗ đầu gối, lộ ra ngẩng đầu chồi cùng ướt nhẹp hoa huyệt.
"Dựa vào ! thật sự là tao hóa, nhanh như vậy liền ướt ! Cố đại nhân, hiện tại cần cầu ta thượng ngươi ......" Cố Thanh một bàn tay tát qua đánh gãy Lý Viêm mà nói, đối với Lý Viêm hai mắt, gằn từng chữ:"Nhớ kỹ, hiện tại là ta tại thượng ngươi." Nhìn yên hồng môi mỏng khép mở, Lý Viêm dương cụ lại lớn một vòng.
Đệ 7 chương lại quan quân tầng hầm ngầm
Cố Thanh khóa ngồi ở Lý Viêm trên người, hoa huyệt nhắm ngay dương cụ chậm rãi ngồi xuống, nhưng là hoa huyệt xử trơn trượt một mảnh, quy đầu nhiều lần đều trượt ra .
"Lấy tay bài của ngươi tao huyệt a !" Lý Viêm sốt ruột hô to.
Cố Thanh trợn trắng mắt nhìn hắn, hai thủ bắt lấy đầy đặn cánh môi, đem hoa huyệt đánh đổ lớn nhất, ngăn lại quy đầu, chậm rãi ngồi xuống.
"A......" Hư không vài ngày hoa huyệt trung rốt cuộc bị côn thịt nhồi đầy, Cố Thanh phát ra thoải mái than thở. Sau đó bắt đầu thong thả động lên, Cố Thanh nâng lên một chút lại nặng nề ngồi xuống, côn thịt liền sẽ đính đến sâu nhất tao tâm xử, nhưng là hắn không có cái gì kinh nghiệm, lại động tác thong thả, Lý Viêm chỉ cảm thấy côn thịt bị thoải mái tao huyệt hấp thụ , muốn hung hăng làm, lại bị cột vào trên ghế không thể nhúc nhích.
"Ngươi mau cởi bỏ lão tử trên người dây thừng ! ngươi như vậy làm có thể thoải mái sao !"
Cố Thanh đỏ mặt, như vậy làm chính mình xác thật không tận hứng, trải qua lần trước tình ái sau, hắn hiện tại khát vọng là hung hăng kịch liệt tiến lên. Một phen Thiên Nhân giao chiến sau, thân thể dục vọng rốt cuộc chiến thắng , Cố Thanh cởi bỏ cột lấy Lý Viêm dây thừng.
Dây thừng vừa bị cởi bỏ, Lý Viêm liền hai tay ôm Cố Thanh eo nhỏ, tử kình xuống phía dưới, đồng thời khố hạ hướng thượng, tầng tầng làm đi vào, mỗi một lần đều hận không thể đem túi túi cũng nhét vào kia ẩm ướt mềm mại hoa huyệt trung.
"Rất...... Thâm ......" Cố Thanh khó nhịn vặn eo, muốn chạy trốn khỏi này ngập đầu khoái cảm, Lý Viêm hai tay lại kiềm trụ eo nhỏ, khiến Cố Thanh không thể trốn thoát.
Lý Viêm điên cuồng làm quan quân nộn huyệt, không ngừng nghỉ ngoan sáp mãnh đưa, nhục huyệt bị sáp sưng đỏ ngoại phiên, tại mãnh liệt công kích dưới, Cố Thanh thất thần giương lên cổ, thân thể run rẩy, hoa huyệt trung từng luồng xuân thủy đụng tới trên quy đầu.
Lý Viêm hưởng thụ cao trào trung nhục huyệt kịch liệt co rút mát xa. Một bên đại lực tại tao huyệt bên trong đưa đẩy, nặng trịch túi túi cuồng phong mưa rào ba ba ba ba quật trắng nõn mông nhục.
Cao trào sau thân mình vốn là mẫn cảm, Cố Thanh bị làm càng là vặn vẹo thân mình a a dâm gọi, nhưng là thân mình lại bị kiềm trụ không thể trốn thoát, côn thịt như là đóng cọc như vậy mãnh liệt đưa đẩy, rốt cuộc tại mấy trăm lần kiểm tra thí điểm sau, Lý Viêm gầm nhẹ :"Khả tiếp được tao hóa !" Nóng bỏng tinh dịch bắn ở hoa tâm thượng, Cố Thanh bị nóng muốn rít the thé, Lý Viêm một phen che cái miệng của hắn, trêu tức tại Cố Thanh bên tai nói nhỏ:"Cố đại nhân như vậy dâm gọi, là muốn đem ngươi cấp dưới gọi tiến vào nhìn một cái ngươi có bao nhiêu dâm đãng sao."
Cố Thanh kinh khủng lắc lắc đầu.
"Kia liền không cần gọi được lớn tiếng như vậy ! lão tử còn không làm hoàn đâu !" Lý Viêm nói ôm lấy Cố Thanh đứng lên, Cố Thanh hai chân quấn ở Lý Viêm trên thắt lưng, hoa huyệt trung tinh dịch theo đùi tích đến trên mặt đất.
Lý Viêm đem xụi lơ Cố Thanh để tại sát tường, to lớn thân mình gắt gao đè nặng Cố Thanh trách kiều nộn trên mông, nâng lên Cố Thanh một chân, Lý Viêm mạnh từ phía sau đưa đẩy , Cố Thanh bị hắn đỉnh cơ hồ là hai chân cách mặt đất, cứng rắn như thiết dương cụ từ phía sau đem Cố Thanh đỉnh hai chân cách mặt đất, hai mắt trắng nhợt, Cố Thanh tại đây mãnh liệt va chạm trung, chồi ma sát lạnh lẽo thô ráp vách tường, không bao lâu liền bắn, tinh dịch theo mặt tường dâm mĩ chảy xuống.
"Thật sự là tao hóa, nhanh như vậy lại bắn !" Lý Viêm mắng chửi, phần eo mã lực toàn bộ khai hỏa, dương cụ cả căn tiến cả căn ra, tại cao trào qua hoa huyệt trung tàn sát bừa bãi lên."Kẹp được thật sự là nhanh, vừa bắn qua còn như vậy nhanh, thật sự là cực phẩm !"
"Nãi tử...... Nãi tử...... Thật ngứa a......" Cố Thanh hai mắt tan rã, hai tay muốn giải áo cúc áo, cao trào qua thân mình lại không phối hợp, như thế nào cũng không giải được.
"Ha ha, thiếu chút nữa quên, Cố đại nhân còn có một đôi tao lãng nãi tử đâu, vừa rồi không chiếu cố đến thật sự là thất bại a." Lý Viêm cởi bỏ quân trang áo, triệt đi vải bao ngực, hai đối phong ngực sừng sững đi ra, dán tại băng lãnh trên vách tường.
Lý Viêm trảo vẫn đại nãi tử, một thủ căn bản nắm không lại đây, xoa nắn thành các loại hình dạng, xoẹt đầu lưỡi liếm láp Cố Thanh sau tai, cổ cùng trắng nõn phía sau lưng.
"A...... Thật thoải mái...... Làm hảo thâm......" Không dám kêu to, Cố Thanh chỉ có thể nhỏ giọng rên rỉ .
"Ta cũng là thật thoải mái, ngươi này tiểu huyệt lại nhuyễn lại trơn, nãi tử mềm mại, nếu không phải nhìn thấy ngươi có dương cụ, ta còn cho rằng Cố đại nhân là mĩ kiều nương đâu !" Lý Viêm khều đã bắn qua hoa hành, trêu đùa .
"A...... Lớn mật...... Đừng chạm ......"
Lý Viêm mới không nghe Cố Thanh nói chuyện, lấy tay quyển Cố Thanh chồi, thượng hạ triệt động .
"Không cần...... Không cần...... Muốn bắn...... A !" Cố Thanh khó nhịn ngẩng đầu lên, hoa hành tại Lý Viêm trong tay rung rung vài cái, chỉ chảy ra một chút trọc dịch. Mà bao vây lấy dương cụ hoa huyệt lại phun ra cao trào dâm thủy, một đợt một đợt , mấy chục dưới mới đình.
"Thật sự là dâm phụ !" Cao trào sau hoa huyệt cắn chặt dương cụ, chỗ sâu nhất hoàn hảo như có cái miệng nhỏ nhắn vừa hút một chút hấp mã mắt, Lý Viêm cắn chặt răng, mãnh liệt va chạm Cố Thanh hai cánh non mềm bóng loáng mông, khố hạ mãnh liệt phốc xuy phốc xuy thao làm .
Hôn ám trong địa lao, dạ vừa mới bắt đầu. Cuối cùng Cố Thanh bị Lý Viêm sáp không ngừng co rút, triều thổi, ngọc hành bắn không thể bắn, cuối cùng run rẩy bắn ra màu vàng nhạt chất lỏng, hoa huyệt trung tràn đầy tràn ra đến dương tinh, đầu vú đã bị chơi sưng, cả người dâm mĩ đến cực điểm, Lý Viêm lúc này mới dừng tay, kết thúc trận này tình ái.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương