Tùy Chỉnh
Đề cử

Nhục bánh trung thu - đã fix - Hoàn

tác giả: Đùi gà cơm
Phong cách: Nguyên sang nam nam giá không cao h khôi hài cao h h có
Giới thiệu vắn tắt:
Từ trước có tòa sơn, trên núi có tòa miếu, trong miếu có tiểu hòa thượng
Tiểu hòa thượng bị một đám yêu tăng xxoo cố sự
Chúng ta kiên trì thân thể đi thận, linh hồn chuyên tâm
Đệ 1 chương hậu viện sinh tinh
Mai huyện là tiểu địa phương, lại bởi vì Tạo Hóa linh tú dựng dục ra một phương non xanh nước biếc tịnh thổ -- Ô sơn. Ô sơn thượng càng có một chỗ chiếm địa mạch linh khí cổ tự -- Thanh Tâm tự. Tuy rằng chùa miếu hoang vu, quanh năm suốt tháng hương khói lại là không ngừng. Nguyên nhân không có gì khác, đều nói có linh tự dựng vạn vật, Linh sơn linh khí tự nhiên cũng dựng dục ra không thiếu "Linh vật". Chung quanh bách tính đều thịnh truyền nhờ có này Thanh Tâm tự trấn áp, mới khiến cho phạm vi trăm dặm được bảo bình an. Vi an gia trạch, các môn các hộ cung phụng tất nhiên là không thiếu. Mà trong miếu cũng tự phách ruộng đất (tình thế), lấy nước trồng rau, trừ ngẫu nhiên chí trấn trên hỗ trợ trừ tà trấn trạch, đổ rất ít cùng sơn hạ có điều lui tới, hơi có chút xuất trần tị thế chi ý, khiến sơn dân cũng không dám vọng tự tiến đến quấy rầy .
Mà lúc này tự thấp bé ốc nhà mình lại truyền đến một ít không thuộc về thanh tịnh chi địa tiếng vang.
"A......"
Trong phòng truyền ra đôi chút thở dốc hỗn loạn sàng bản lay động sinh ra dát chi thanh vang, vang vọng tại thấp bé thiện phòng gian. Bạc cũ trên giường, thiếu niên giãy dụa dường như lay động hai chân, lại bị phía trên tráng kiện thân mình dùng sức đi xuống ấn xoa, giống muốn đem toàn thân khí lực đâm vào sau huyệt. Thiếu niên chỉ có thể yên lặng thừa nhận, ngẫu nhiên tiết lộ ra một hai câu bất lực rên rỉ. Đợi mặt trên nhân dần nhập tâm, trùng kích tốc độ càng lúc càng nhanh, cường độ càng lúc càng lớn, dưới thân thở dốc cũng càng thêm rõ ràng.
"Tiểu tao hóa, đều tiếp hảo !" Đi theo nặng nhọc hô hấp, mặt trên hán tử không lại động tác, cả người xụi lơ nằm ở thiếu niên trên lưng. Có lẽ là da thịt tướng thiếp mang đến non mềm xúc cảm, khiến hán tử khôi phục một điểm tinh lực. Mang theo thô kén ngón tay bắt đầu hạnh kiểm xấu trêu đùa lên, đâm vào vừa hưởng dụng qua địa phương. Mềm mại lại hơi mang ướt át xúc cảm, khiến hắn có chút vừa lòng, ngón tay qua lại trừu động mang ra vài luồng dính bạch chất lỏng.
" Trần sư huynh" Bị đùa bỡn thiếu niên thanh âm có chút không ổn.
"Ta hậu viện sài còn không có phách, Liễu Không sư huynh nói không bổ xong liền không cho ta ăn cơm, có thể hay không......"
Nguyên lai thiếu niên cùng kia hán tử đều đỉnh một viên trụi lủi đầu, trên đầu còn nóng sáu mai tròn vo giới ba.
Ba ba, làm bạn hai tiếng bàn tay phách kích cái mông thanh âm, hán tử cười đến càng hoan.
"Tiểu tao hóa, ta còn không uy no ngươi sao?"
Tiểu hòa thượng hơi mang ủy khuất cắn cắn môi, nuốt xuống sắp xuất khẩu rên rỉ. Nhìn thấy tiểu hòa thượng bộ dáng, khiến trần hứng thú càng đậm, bất quá bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, liền buông ra vẫn khều thiếu niên thủ. Đứng dậy sửa sang lại quần áo, ngồi dậy.
"Hôm nay tạm tha ngươi, lần sau bảo đảm đem ngươi uy mãn, kêu không ra đói."
Nói xong, thò tay vỗ vỗ tiểu hòa thượng dính đầy bạch trọc mông, đi ra ngoài.
Lúc này tiểu hòa thượng mới đứng dậy, thu thập lên. Hắn động tác rất thuần thục, tựa hồ làm quen loại này công tác. Sửa sang quần áo, khập khiễng hướng đi hậu viện. Giếng cạn bên cạnh cao cao chất lên một xấp củi lửa, hẳn chính là Liễu Không sư huynh xác định muốn bổ xong kia vài .
Đi đến quen thuộc vị trí, tiểu hòa thượng có chút cố sức cầm lấy rìu, bổ củi lên.
Hắn gọi viên, không phải duyên phận duyên, mà là tròn vo viên. Nói là sư phụ nhặt được hắn thời điểm, nhìn thấy hắn tròn vo mặt thủ .
Sư phụ...... Hình như là đã lâu phía trước sự .
Khi đó viên còn nhỏ, cùng sư phụ chung quanh hoá duyên, kia đoạn ngày tuy rằng gian khổ, lại là viên trong trí nhớ số lượng không nhiều khoái hoạt thời gian. Sau này một ngày nào đó bọn họ đến này gian chùa miếu, sư phụ bỗng nhiên qua đời, viên liền bắt đầu loại này tại "Sư huynh" Nhóm dưới thân lăn lộn ngày.
Kéo tình sự sau mỏi mệt thân thể, viên tiếp tục khom lưng chẻ củi. Đông đông đông, rìu độn kích đầu gỗ thanh âm, tại trống trải trong hậu viện có vẻ đặc biệt đột ngột. Đêm nay giống như đặc biệt im lặng, viên không tự giác đánh rùng mình. Tùy tay lấy qua một bên củi gỗ, lại không tưởng bị cành khô cạo phá bàn tay. Huyết châu chậm rãi thấm ra, nhỏ giọt tại trong đất, rất nhanh bị thổ nhưỡng hấp thu. Rõ ràng chỉ như vậy một điểm, dưới đất lại đã ẩn ẩn có ướt át cảm giác, đồng thời dày đặc mùi máu tươi ở không trung di tán mở ra. viên buông xuống rìu, tưởng xé phiến góc áo băng bó một chút miệng vết thương, lại bị một cỗ đại kinh người lực lượng thẳng tắp đè xuống đất.
Đau đớn cùng hơi mang kinh hách kêu gọi, không có khiến phía sau lực lượng yếu bớt. viên cảm giác chính mình bị gắt gao đè lại, hơn nữa có lạnh lẽo gì đó chính dán lên hắn thân mình. Kia cổ ý lạnh từ sau lưng vẫn hướng trước ngực khuếch tán, cuối cùng nhắm thẳng hắn hạ thân đi vòng quanh. Kia xúc cảm, như là...... Ai thủ?
Hoãn qua khí đến viên ý thức được này có lẽ là mỗ vị sư huynh nhất thời quật khởi, không phân trường hợp, không phân địa điểm, bọn họ muốn làm gì, viên hoàn toàn không có cách nào chống cự.", Liễu Không sư huynh, là ngươi sao?" Thử tính hỏi một câu, bình thường lúc này sẽ xuất hiện ở phía sau viện đều là trống không. Hắn tựa hồ đối ở bên ngoài giao cấu có loại khác đam mê, đặc biệt là trước công chúng, càng là khiến hắn vừa lòng. Bắt đầu thời điểm, hắn thích nhất chính là tại trong đại điện tại mặt khác sư huynh đệ nhìn chăm chú dưới, tùy ý đùa bỡn viên. Khi đó viên quá nhỏ, cũng không rất hiểu loại chuyện này. Trừ khó chịu, chỉ biết là này cũng không phải cái gì hảo sự. Mà này bốn năm thời gian như là cố ý áp lực cái gì, ở này đó bị sư huynh xem như đồ chơi thời gian bên trong, thân thể hắn không có bất cứ biến hóa, hắn thậm chí không có một lần ở loại này sự tình trung được đến khoái cảm. Mà hiện tại này hai tay, bắt đầu tại hắn bình thường bị xem nhẹ địa phương hoạt động lên đến. Nhẹ nhàng bọc lấy non nớt rễ cây, âu yếm tự lên xuống triệt động. Một loạt động tác tựa hồ khiến bàn tay lây dính lên nhiệt độ cơ thể, không lại lạnh lẽo mà dần dần trở nên ôn nhuận lên. Này hết thảy đều khiến viên cảm thấy xa lạ, thậm chí có một chút đáng sợ. Một loại chưa từng có qua cảm giác tự hắn hạ thân thổi quét mà đến, sau đó gắt gao hướng hắn trên đầu xung. viên vặn vẹo thân thể muốn trốn thoát, lại cùng hắn mỗi một lần phản kháng một dạng đều là phí công.
"Sư huynh, ta kinh hoảng......" Run rẩy nói ra những lời này, viên cảm thấy thân thể mình đang tại mất đi khống chế, có cái gì đó sắp phá thổ mà ra.
"Ngoan, đừng sợ." Khí tức dán bên tai truyền đến, viên cảm thấy loại cảm giác này phi thường xa lạ. Bọn họ chưa từng có như vậy đối với hắn nói chuyện qua. Này một nháy mắt hoảng hốt, khiến hạ thân động tác càng thêm thông thuận. Tích lũy khoái cảm theo ngón tay khều một chút hướng tròn đầu lủi, sau đó tại khoái cảm dưới, thiên toàn địa chuyển. Mười sáu tuổi viên, lần đầu tiên có cao trào cảm giác. Đắm chìm tại cao trào trung thân thể chưa làm ra phản ứng, đặt ở viên trên lưng sức nặng liền bỗng nhiên biến mất. Gió lạnh phòng ngoài mà qua, quần áo đại sưởng viên mới hồi phục tinh thần lại, sau lưng nhân hẳn là đã ly khai. Trừ tàn lưu khoái cảm, vừa hết thảy giống như bất quá một giấc mộng. Kẹt ở trong cổ họng "Ngươi là ai", cũng chung quy không hỏi ra khỏi miệng.
Sau ngày, giống như cái gì cũng không có thay đổi, trừ tại các sư huynh đùa bỡn dưới, tròn thân thể dần dần xuất hiện một ít phản ứng. Các sư huynh tại giao hoan khi cũng bắt đầu có hứng thú thưởng thức viên chỗ đó, tại thô bạo giao hoan bên trong sẽ buộc hắn ra tinh, này làm cho mỗi lần cao trào qua đi viên đều sẽ rơi vào một loại hoang mang. Ngày đó hết thảy giống mở ra nhất phiến hoàn toàn mới đại môn, hắn tựa hồ từ bắt đầu kháng cự trở nên hưởng thụ lên. Hắn rất sợ hãi, lại không biết nên nói cho ai. Lúc này viên sẽ nhớ đến ngày đó trong hậu viện cái kia thanh âm, hắn không phải sư huynh trung bất cứ một, hơn nữa không còn có xuất hiện qua. viên bắt đầu có chút kinh hoảng đi sau viện, bất quá hắn sợ hãi, các sư huynh cũng không để ý. Cho nên mỗi ngày chẻ củi, nấu nước như trước không có biến hóa, mà đương các sư huynh hứng trí tăng vọt khi, như trước sẽ đè nặng hắn tại chỗ phát tiết một trận.
Tỷ như giờ phút này, trống không chính giương to mọng hạ thân đè nặng viên tại giếng bên cạnh thao được thống khoái. viên vô lực hai tay bám chắc miệng giếng rìa, để ngừa thân thể mình dưới va chạm vô ý trượt xuống. Mà trống không tắc tùy ý xoa nắn thiếu niên mềm dẻo cái mông, mỗi ngày đốn củi nấu nước ngược lại là khiến khối này thân mình càng cụ tính dẻo. Tuy rằng so với cùng tuổi người đến nói có lẽ thiên gầy, nhưng là nhu ở trong tay cảm giác thật sự là không phải nói. Thêm hạ thân bị ấm áp tiểu huyệt bao vây lấy, trống không tính trí đại thịnh, bắt đầu dùng lực phát tròn mông.
"Sư huynh, cầu ngươi điểm nhẹ, đau quá."
"Tiểu lãng hóa, càng đau đợi một hồi mới có thể khiến ngươi càng thích."
Trống không hạ thân động được càng ngoan. Hai Viên Viên túi túi tại huyệt khẩu đâm ra ba ba tiếng vang, một vào một ra dương cụ cũng mang theo tiếng nước, ở phía sau viện bên trong có vẻ đặc biệt dâm mĩ. Vẫn phát cái mông tay cũng dần dần đặt lên viên non nớt ngay trước.
"Đến, sư huynh cũng khiến ngươi khoái hoạt khoái hoạt." Nói xong ở viên ngay trước triệt động lên, hạ thân cũng phối hợp chống đỡ viên huyệt bên trong mềm mại nhất nộn một khối dùng sức mài. Lúc này viên đã suyễn đến mức không kịp thở, ở như vậy tiền hậu giáp kích kích thích dưới, hắn rất nhanh đạt tới cao trào. Tuổi trẻ thân thể tiết ra tinh dịch sau, lâm vào một trận xụi lơ, lại bỗng nhiên nghe thấy sau lưng truyện đến trống không kinh khủng tiếng kêu "Ngươi ! ngươi ! ngươi ! ! ! ! !" Trống không đầy mặt kinh khủng, lại đang nói ra hoàn chỉnh câu tiền không có thanh âm. viên nhận thấy được phía sau động tĩnh, theo bản năng muốn quay đầu, không ngờ đã bị phía sau hai tay ngăn lại đè lại. Hạ thân va chạm so với trước đó càng thêm kịch liệt, không hề có điềm báo ấm áp chất lỏng tự trống không đã thất khống chế trong thân thể phun bắn mà ra. Sau viên cảm giác được huyệt bên trong dương cụ bắt đầu trở nên băng lãnh, kiềm chế trụ hai tay của hắn cũng vô lực thoát ra. Hắn nhẹ nhàng vừa động,"Đông" một tiếng, trống không thân thể cương trực đổ ở trên mặt đất.
Đệ 2 chương ban ngày tuyên dâm
viên lập tức xoay người, chỉ nhìn thấy trống không vẫn không nhúc nhích thân thể, đối đãi hắn nơm nớp lo sợ thò tay hướng dưới mũi tìm tòi, đã là không hề có hô hấp. Bị này đột nhiên tới biến cố hoảng sợ, thượng không kịp phản ứng viên, đã bị một đôi tay từ sau lưng ôm. Từng trận hàn ý cùng quen thuộc âm điệu cùng từ sau lưng truyền đến:"Kinh hoảng sao?"
viên biết, là hắn, chính là người kia."Không, ta...... Ta......" Hắn muốn tráng lá gan nói chính mình không sợ, nhưng vô luận là sau lưng này không biết bộ mặt vì sao gia hỏa, hoặc dưới đất sư huynh thi thể, đều khiến hắn không tự chủ được thân mình phát run lên.
"Như thế nào, ngươi là sợ ta còn là sợ dưới đất này người chết?" Lần này thanh âm không giống lần đầu dụ hống, ngược lại mang theo chút trêu đùa ý vị. Này xoa dịu tròn run rẩy, hắn tựa hồ dùng hết sở hữu khí lực từ trong ôm chậm rãi xoay người sang chỗ khác. Phía sau khuôn mặt hắn cũng không quen thuộc, đây là nhất trương rất hảo xem mặt, giữa mi nhãn tựa hồ bởi vì chính mình xoay người, lộ ra ẩn ẩn tiếu ý.
"Không phải kinh hoảng sao, còn dám xoay người lại?" viên rõ ràng cảm giác được hắn đối với chính mình nói chuyện khi, lúc trước kia cổ hàn ý liền tiêu tán hơn phân nửa. Trong lòng sợ hãi cũng tùy theo rút đi, có chút chất phác trả lời,"Ta tưởng xem xem ngươi là ai......"
"Nga, vậy ngươi nhận ra đến sao?" Người nọ mi nhướn lên lợi hại hơn, trên mặt tiếu ý rõ ràng hiện lên ở tròn trước mặt. Không lại sợ hãi sau, viên đối mặt xa lạ gương mặt thành thật lắc lắc đầu "Ta không biết."
"Này ngược lại là, ta chết thời điểm, ngươi còn không tới này trong miếu đến, tự nhiên là nhận không ra." Nói xong người nọ có chút bất đắc dĩ cười cười, ánh mắt càng chằm chằm nhìn thẳng viên.
"Tử? Ngươi...... Ngươi là quỷ? !" tròn ngữ khí rất là giật mình, lại cũng không hỗn loạn bao nhiêu sợ hãi.
"Như thế nào hiện tại không sợ sao, ta nhưng là vừa mới...... Giết ngươi sư huynh." Nói xong người nọ khóe miệng giương lên một tương đương sung sướng độ cong. Hơi lạnh nhẹ tay sát qua tròn khuôn mặt, chỉ trên mặt đất thi thể. Từ khiếp sợ bên trong phục hồi tinh thần viên bỗng nhiên cúi đầu, nhỏ giọng nỉ non lên "Sư phụ nói, người xuất gia hẳn là từ bi vi hoài. Nhưng là sư huynh...... Bọn họ không phải người tốt. Bọn họ......" Còn lại mà nói viên không biết nên như thế nào mở miệng, lại giống bỗng nhiên nhớ tới cái gì dường như ngẩng đầu lên nhìn này người nọ,"Là bọn họ hại chết ngươi sao?"
Người nọ cũng không trả lời, chỉ tiếp tục nhìn chằm chằm viên, nhìn hắn hốc mắt dần dần ướt át, nổi lên lấp lóe thủy quang. Nhất thời không biết có những gì tâm niệm lóe qua, cúi đầu tại kia đôi mắt thượng hôn hôn."Vật nhỏ, ngươi là tại vì ta khổ sở sao?"
viên cũng không có trốn tránh, chỉ nhắm lại nhãn điểm gật đầu. Người nọ nhìn hắn này nhu thuận bộ dáng, tươi cười trung không tự giác nhiều vài phần ôn nhu."Chính là bọn họ hại ta, khiến ta hồn phách đời đời kiếp kiếp bị nhốt ở này. Vật nhỏ, ngươi liệu có nguyện ý giúp ta?"
Không đợi hắn nói xong trong lòng viên đã tầng tầng gật gật đầu, rõ ràng là nhân quỷ thù đồ, rõ ràng chính mình nên rất sợ hãi, nhưng là vì cái gì nghe được người nọ thỉnh cầu sau, lại không chút do dự đáp ứng...... viên chính mình cũng không biết.
"Ta có thể làm không nhiều, nhưng sư huynh bọn họ yếu hại ngươi, ta nhất định nghĩ biện pháp bảo hộ ngươi." viên kiên định ánh mắt khiến đối phương bỗng nhiên sinh ra chớp mắt không đành lòng. Nhân cũng hảo quỷ cũng tốt, e không có ai sẽ cự tuyệt như vậy thủ hộ. Chỉ là không nghĩ tới như vậy một vật nhỏ, thế nhưng còn tưởng muốn bảo vệ hắn.
"Đứa ngốc, ta đã là quỷ bọn họ còn có thể như thế nào hại ta? Ngươi chỉ cần tận lực dẫn bọn hắn đến này trong viện, ta tự có biện pháp đối phó bọn họ !"
Đợi đến phục hồi tinh thần, viên đã về tới phòng, cũng không biết người nọ là như thế nào xử lý sư huynh thi thể. Hắn trong lòng chỉ nhớ kỹ dù có thế nào muốn nghe hắn mà nói, phải giúp hắn đem sư huynh bọn họ mang đi sau viện, ngay cả chính mình như thế nào trở về đều không biết. Nghĩ đến đây, viên tâm lý dâng lên một cỗ tiểu tiểu thất lạc, chính mình còn không biết người kia danh tự. Chỉ biết là hắn cười rộ lên thời điểm sở hữu gió lạnh đều sẽ không thấy, khiến hắn không kinh hoảng thời điểm hắn liền sẽ quên kinh hoảng......
Trống không sự tựa hồ bị xử lý thực sạch sẽ, xảo là trong khoảng thời gian này vài sư huynh đều đơn độc ra tự, còn lại sư huynh cũng không nhiều truy vấn hắn tung tích. Chỉ khi hắn ở bên ngoài vớt cái gì ưu việt, vui đến quên cả trời đất . viên trừ ngày thường nấu nước chẻ củi, đối hậu viện sự lại một khắc không dám quên. Đụng phải các sư huynh khi, nhân cũng nhiều một phần co quắp. Lại cứ khiến hắn kia vài cấp bách quỷ sư huynh nhiều sinh ra một phần kiều diễm tâm tư, nhìn hắn bộ dáng này chẳng lẽ là nếm đến hoan ái hảo tư vị, thực tủy tri vị bất thành.
Này ngày thấy nhìn viên tại trong phòng thu thập, liền không lý do khởi hứng trí. Cũng không nói, xông lên đi liền hai tay cầm tròn eo nhỏ, xoa nắn lên. viên bất ngờ không kịp phòng lắp bắp kinh hãi, vừa định lên tiếng, liền bị hai căn ngón tay đưa ra trong miệng, trêu đùa lên đầu lưỡi. Từ lúc phát hiện viên phía trước cũng có thể đùa giỡn nhạc sau, này mấy các sư huynh đổ đều nguyện ý nhiều sử chút thủ đoạn, khiến hắn mỗi khi tự giao phối hợp trung cũng đều có thể phát tiết một phen. Nhưng này cảm giác lại chung cùng ngày ấy người nọ cho hắn hoàn toàn bất đồng, viên không rõ tình hình, chỉ trong lòng cảm giác đây là sai sự, thân thể lại bởi vì thói quen bị đùa bỡn căn bản cự tuyệt không được. thấy ngón tay nhẹ nhàng tự viên lưỡi thượng vạch qua, cũng không rất dùng lực, chỉ dùng ngón tay qua lại vuốt ve. Thô ráp cùng non mịn vuốt ve cảm giác để người sinh ra một loại giao cấu dâm mĩ, thấy hơi có chút kiềm chế không trụ, rút ra ngón tay cúi đầu liền đi mút vào kia hoạt nộn nộn nơi. viên tuy kinh quen đùa bỡn lại là không hiểu đáp lại , nhậm thấy liếm hắn cánh môi, đưa vào đầu lưỡi. Hắn không biết như thế nào tránh né, cũng không biết như thế nào đón ý nói hùa, chỉ có thể ngốc ngốc đứng ở chỗ đó, nhậm sư huynh trêu đùa. Mặt trên ngoạn được chậc chậc rung động, phía dưới tự nhiên cũng không có nhàn rỗi. thấy hai tay đã nhanh nhẹn lột xuống tròn quần, ngón tay thoáng làm chút khuếch trương liền đỡ vật cứng hướng bên trong chen. Này vài năm viên chịu đủ đùa bỡn, chỗ đó ngược lại cũng không thập phần khô khốc, thấy hơi chút dùng lực liền chen vào đi vào. Tiếp liền truyền đến một tiếng thoải mái than thở, xem ra này tiểu sư đệ quả nhiên là bị ngoạn nhi mở, bên dưới nơi này huyệt nhi nóng hầm hập ướt sũng, chưa đưa đẩy liền có chút cảm thấy lanh lẹ. Lại xem xem viên bị thân có chút phiếm hồng hai gò má, thật không hiểu này tiểu lãng hóa khởi xướng tao đến sau sẽ là như thế nào tiêu hồn bộ dáng. Vì thế thấy ngừng ngoài miệng khiêu khích, bắt đầu nói chút dâm từ uế ngữ, tưởng đậu ra này tiểu sư đệ càng tao lãng bộ dáng.
"Thế nào sư đệ bên dưới nơi này tiểu tao động bị sư huynh thống được thoải mái sao?" thấy một mặt nói một mặt vẽ quyển nhi cắm vào rút ra, tất yếu phải khiến này dương vật quét khắp này tao trong động mỗi một tấc địa phương. tròn tiểu huyệt bị như thế một phen đối đãi, thế nhưng bắt đầu có chút phiếm dương. Nhưng hắn mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, ngoài miệng lại cái gì đều nói không ra, chỉ cắn môi trên không nói lời nào. thấy nhìn hắn này phúc bộ dáng, càng cảm thấy thú vị, nhẹ nhàng rút ra dương cụ, chỉ tại chỗ cửa huyệt đánh chuyển. Tiếp tục trêu đùa nói,"Đến nói cho sư huynh, muốn sư huynh như thế nào làm ngươi?"
viên bản còn lắc lắc mặt nhẫn nại, lại bỗng nhiên nghĩ đến cái gì dường như chậm rãi nhìn chằm chằm thấy. thấy nhìn hắn trong mắt tựa hồ hạ cái gì quyết tâm, còn khi hắn là bị chính mình ngoạn nhi được ngoan , nhẫn nại không được. Vì thế tiếp tục hống đến:"Ngươi ngoan ngoãn lên tiếng, sư huynh lập tức khiến cho ngươi thích." Dứt lời dương cụ bắt đầu tiểu biên độ xuất nhập, đâm cho kia tiểu huyệt khẩu ướt sũng một mảnh.
tròn thanh âm không quá ổn, còn mang theo điểm không thể ngăn lại rên rỉ," viên tưởng sư huynh...... Đến hậu viện làm ta." Vừa dứt lời liền chọc thấy cười ha ha."Không nghĩ tới sư đệ vẫn là tiểu tao hóa, thích ở bên ngoài ngoạn. Bất quá sư huynh này côn thịt nhưng là luyến tiếc đi ra, muốn như thế nào mang theo sư đệ đi sau viện a?"
"Sư huynh liền như vậy...... Làm ta đi." thấy nào ngờ đến này tiểu sư đệ có thể tao đến này phân thượng, lập tức đại hỉ. Một bàn tay chụp lên tròn kiều đồn "Hảo, mông cho ta quyệt cao , khiến sư huynh hảo cưỡi ngươi đi." viên thuận theo nằm úp sấp trên mặt đất, cao cao cong lên cái mông, thấy dương vật chưa từng ly tiểu huyệt liền điều hảo tư thế.
"Ha ha ha ha, đến tiểu sư đệ, chúng ta này liền đi ngươi thích hậu viện." thấy liền như vậy hai tay ấn tròn mông, thân mình theo dương cụ không ngừng hướng phía trước đưa đẩy viên hướng đi hậu viện. Hắn này một đường làm lanh lẹ, chỉ cảm thấy mỗi đi một bước, kia huyệt nhi giống như cái miệng nhỏ nhắn , hấp phía dưới, đem cả căn dương cụ hàm phục tùng. Liên quan cao hoàn chụp tại huyệt khẩu, đều để người sảng khoái vô cùng, đưa đẩy càng là ra sức, dâm mĩ tiếng nước không dứt bên tai. Mà cái này khả khổ viên, sau huyệt bị quái vật lớn không ngừng ra vào, còn muốn hai đầu gối hai tay cùng sử dụng, theo đưa đẩy hướng về phía trước bò sát. Nhưng chính mình trong lòng nghĩ người nọ nói lời nói, lại cảm giác có bao nhiêu đau nhiều khổ đều không coi là cái gì.
Đệ 3 chương chuyện cũ năm xưa
Cứ như vậy một đường cọ ma , hai người rốt cuộc đến hậu viện. tròn tay chân sớm tróc da, thấm xuất huyết tích. thấy phía dưới ngược lại là trên đà phát triển, ấn viên động được chính là cao hứng. Hậu viện tiệm nổi lên một luồng ý lạnh, đáng tiếc này một thượng một chút chính làm được lửa nóng, nơi nào có thể phát giác. Lại đưa đẩy trăm mươi đến dưới, thấy đại khái là mệt mỏi này tư thế, kéo viên khiến hắn đứng lên. Không đợi hắn thích ứng, lại một tay đem hắn xô đẩy đến góc trên thân cây, nâng lên một điều chân trái lại thao làm lên. Đại khái quỳ nằm sấp được lâu lắm, viên giờ phút này chính choáng váng đầu hoa mắt. Tay chân thương liên quan trần trụi thân thể cọ tại trên cây thập phần khổ sở, ngoài miệng cũng vẫn rầm rì không biết là đau đớn vẫn là sảng khoái rên rỉ. Tiếng gọi này ngược lại khiến thấy phi thường vừa lòng, mặt sau đổ thao càng thêm dùng lực, ngoài miệng cũng không nhàn rỗi:"Chẳng lẽ tiểu sư đệ vẫn là thích quỳ đến, lúc này giáp nhưng không như vừa nhanh a." Dứt lời lại là một trận đáng khinh sóng cuồng tiếng cười. viên theo bản năng muốn thỏa mãn trên người nhân yêu cầu, phía dưới tiểu huyệt bản năng co rút lên. Lần này chính giữa thấy ý nguyện, đem hắn thân mình ấn được càng chặt, dương cụ liều mạng hướng bên trong đụng, hai phối hợp cuối cùng nhịn không được tiết đi ra.
Thượng chuẩn bị tiếp tục hưởng thụ cao trào dư vị thấy, lại không phát hiện phía sau nhiều ra một bóng ma, chỉ là nháy mắt đầu của hắn đã bay đi ra ngoài. Tự cổ họng phun ra huyết rắc ở viên trần trụi trên lưng, có loại ấm áp cảm giác. Tiếp theo giây, một loại quen thuộc cảm giác tê lên tròn phần lưng, hắn cảm giác chính mình như là bị cái gì bao trùm, lại như là ngã xuống đến ai trong lòng. Tuy rằng không có độ ấm, lại khiến trong lòng có chủng ấm áp cảm giác.
Đây là hắn đến.
viên có chút sốt ruột lên tiếng, giống đòi phần thưởng hài tử:"Ta đem sư huynh mang đến , ngươi báo thù có phải hay không?" Sau lưng lại không có động tĩnh, chỉ là trên người nhân tựa hồ càng dùng lực ôm trụ chính mình.
"Ân, vất vả ngươi ." Người nọ ngữ điệu cùng lần trước có rất lớn bất đồng, không có cái loại này ẩn ẩn vui thích, trái lại pha tạp một loại để người nói không nên lời sốt ruột cùng khổ sở.
viên bỗng nhiên ý thức được chính mình hiện tại bộ dáng rất là quẫn bách, có chút ngượng ngùng cúi đầu nói:"Ta...... Ta chỉ có thể nghĩ đến này biện pháp."
Người nọ không lại nói cái gì, cúi đầu hôn lên tròn thần. Trước chỉ là nhẹ nhàng đụng chạm, sau đó vươn ra đầu lưỡi tại trên cánh môi liếm láp. Đợi viên không tự giác mở ra khẩu, liền mang theo xâm lược ý vị một đường công thành chiếm đất, ôm lấy tròn đầu lưỡi dây dưa. Thẳng hôn đến viên có chút thở không nổi, hai người mới tách ra. Vừa dán, toàn hóa thành trong suốt chỉ bạc liên lụy tại giữa hai người, viên mặt đối mặt nhìn người nọ ánh mắt. Hắn mới phát hiện đó là một đôi rất hảo xem ánh mắt, lòe lòe Lượng Lượng, còn có rất nhiều hắn có thể nhìn ra đến không tha cùng yêu thương. Nhìn viên theo dõi hắn sững sờ, người nọ cười hôn hôn tròn mũi, nói một tiếng "Đứa ngốc." Liền cúi xuống liếm láp lên viên tổn hại miệng vết thương. Ẩm ướt mềm mềm đầu lưỡi liếm qua phá da địa phương, mang ra uốn lượn vệt nước. Rõ ràng tình sắc động tác, tại người nọ làm đến lại mang theo một loại khác dụng tâm. Đầu lưỡi cẩn thận đảo qua mỗi một nơi, từ cổ tay (thủ đoạn) đến đầu gối, khiến viên có một loại cả người đều bị nhấm nháp cảm giác. Nhợt nhạt ý lạnh qua đi, kia vài vết máu đau đớn thật giống như đều tiêu thất như vậy.
"Về sau không cần lại bị thương chính mình." Người nọ trịnh trọng dặn dò. Mà viên vi lại vì những lời này đỏ bừng hai gò má, khiến hắn nhịn không được lại tại kia khéo léo trên lỗ tai nhẹ nhàng liếm liếm.
"Nhưng ta không biết còn có thể như thế nào giúp ngươi." tròn trả lời mang theo thành khẩn cùng bất an, hắn biết này không phải cái gì hảo biện pháp, lại thầm nghĩ bắt lấy sở hữu cơ hội tới giúp hắn.
"Ngươi thật tưởng giúp ta?" Người nọ nâng lên tròn mặt, chăm chú hỏi. Kế tiếp hắn thấy được viên mang theo đồng dạng kiên định ánh mắt, tầng tầng điểm hạ đầu.
"Hảo, ngươi theo ta đến." Hơi mang ý lạnh tay nắm viên, hướng đi sân góc không chút nào thu hút vị trí. Người nọ nhẹ nhàng phất tay, bằng phẳng mặt đất bỗng nhiên có buông lỏng, chậm rãi bày biện ra đống đất như vậy hình dạng. Người nọ cúi đầu nằm ở hắn bên tai nhẹ nhàng nói:"Quá khứ đào ra kia đống đất." viên nghe vậy, cúi xuống cẩn thận khều trước mặt bùn đất. Nhất điểm nhất điểm, trong đất gì đó dần dần bày biện ra rõ ràng hình dáng đó là -- thi cốt. Lành lạnh bạch cốt cũng tồn tại rất lâu, cùng bùn đất lẫn nhau giao hòa. viên ẩn ẩn ý thức được cái gì, hai tay biến có chút run rẩy. Người nọ không lại nói, chỉ là từ sau lưng ôm viên, nhẹ nhàng cầm hai tay của hắn, cùng chậm rãi đẩy ra đống đất. Đợi đến thổ bị toàn bộ đẩy ra, viên mới phát hiện bạch cốt sắp hàng tương đương chỉnh tề, giống như đang nằm một người như vậy. Người nọ cố chấp tròn thủ xê dịch đến thi cốt chỗ trái tim, sau đó viên cảm giác được lòng bàn tay chợt lạnh, một viên Lưu Ly châu tử xuất hiện ở trong tay hắn. Viên Chính muốn nhìn kỹ, trước mắt lại bỗng nhiên xuất hiện dị thường xa lạ cảnh tượng.
Hắn tựa hồ lại vẫn thân ở hậu viện, lại tổng cảm giác chính mình đã không ở vừa chỗ vị trí. Này trong hậu viện trừ hắn nhiều ra rất nhiều người, viên chậm rãi nhìn về phía bọn họ, phát hiện kia chính là hắn tương đương quen thuộc các sư huynh mặt, mà trong đó thậm chí còn có đã chết đi trống không cùng thấy. viên kinh khủng che miệng lại, lại phát hiện các sư huynh giống như nhìn không thấy hắn như vậy, toàn bộ tập trung tinh thần nhìn chăm chú vào hậu viện trung ương. viên lúc này mới thấy, chỗ đó đang nằm một cả người trần trụi thiếu niên, một thân xanh tím dấu vết rất rõ ràng là thụ qua các sư huynh nào đó lăng ngược.
"Không nghĩ tới này tiểu đồ đê tiện như vậy không dùng ngoạn, lúc này mới vài ngày liền thành này phúc bộ dáng." Giương to mọng thân mình trống không kháp một phen thiếu niên sưng đỏ đầu vú, bất mãn nói đến.
"Đáng tiếc, kém một chút này tỏa hồn châu liền có thể luyện ra đến." thấy tại như vậy không có gì không tán đồng gật đầu.
"Nếu vô dụng , kia liền mới hảo hảo ngoạn nhi ngoạn nhi, tùy tiện tìm một chỗ chôn chính là." trần trước sau như một cấp bách, lời còn chưa dứt đã bắt đầu xoa nắn khởi thiếu niên sưng đỏ phiến mông.
Lúc này bên cạnh vẫn chưa lên tiếng thích, âm mặt hừ một tiếng "Bắt nhiều người như vậy, không một hữu dụng . Các ngươi ngược lại có tâm tình ngoạn nhi, cẩn thận cuối cùng quỷ khí phản phệ, chết như thế nào đều không biết !" Lời vừa nói ra bên cạnh nóng lòng muốn thử các sư huynh đều hiện ra kinh hãi biểu tình.
"Sư huynh cũng không tất quá mức lo lắng, này chộp tới không được, cùng lắm thì chúng ta đến thời điểm chính mình dưỡng một liền là ! về phần này mấy thi cốt, chỉ cần dùng chút biện pháp trấn trụ bọn họ hồn phách, có gì hảo sợ." Nghe như nói xong này mấy, thích đổ lộ ra một tia sáng tỏ tươi cười, cũng không lại trầm mặt "Nếu như vậy, mọi người liền hảo hảo hưởng dụng đi."
Lời này vừa nói ra vừa còn có chút thu liễm mọi người phân phân lộ ra dâm thái, đối với thiếu niên chen chúc mà lên. Kế tiếp cảnh tượng viên cảm thấy dị thường quen thuộc, lại dị thường sợ hãi. Thiếu niên bất lực kêu to, các sư huynh dâm mĩ tiếng cười. viên cảm thấy ánh mắt bị nồng đậm hơi nước ngăn trở, cái gì cũng lại nhìn không rõ. Không biết qua bao lâu, trước mắt hết thảy rốt cuộc tiêu tán, chính mình vẫn thân ở hậu viện, chỉ là các sư huynh cùng thiếu niên đều đã không thấy bóng dáng. Chỉ có phía sau cái kia băng lãnh lại kiên cố ôm ấp, như trước gắt gao ôm chính mình.
"Đó là ngươi?" tròn thanh âm có chút nghẹn ngào cùng run rẩy. Sau lưng nhân chỉ khẽ ừ một tiếng, lại khiến viên cảm thấy giống bị cái gì tầng tầng chùy ở trong lòng.
Châu tử lạnh lẽo xúc cảm tự trong lòng bàn tay truyền đến, viên không nói gì thêm, hắn gắt gao siết trụ châu tử, như là muốn mượn này áp lực tự mũi dâng lên chua xót, móng tay cơ hồ đều phải rơi vào trong thịt. Phía sau nhân xem ở trong mắt, gần như không thể nghe thấy buông tiếng thở dài khí, sau đó cầm viên gắt gao siết trụ thủ. Nhẹ giọng nói:"Như thế nào không nghe lời, không phải nói không cần lộng thương chính mình sao?"
Những lời này giống mở ra nhất phiến miệng cống, viên cảm thấy chính mình nước mắt rốt cuộc giấu không được, một khỏa lại một khỏa tự trong mắt trượt xuống, dần dần nghẹn ngào biến thành nức nở, nức nở lại hóa thành không thể ức chế gào khóc. Sau lưng nhân không có càng nhiều động tác, chỉ là đem ôm ngang tay hắn ôm được càng chặt.
Đệ 4 chương trong ta có ngươi
Hậu viện tĩnh đến thần kì, viên giống như có thể rõ ràng nghe được mỗi một giọt đến từ chính mình nước mắt thanh âm, sau đó hắn cảm giác chính mình cùng sau lưng ôm ấp liền tại tí tách rung động tiếng nước trung hòa hợp một thể. Đợi đến hắn rốt cuộc khóc mệt mỏi, không có thanh âm, phía sau nhân tài chuyển qua thân thể hắn, đem đôi môi nhẹ nhàng ấn ở hắn khóc hồng trên mắt.
Như vậy hôn môi im lặng, thân mật không mang theo một điểm tình dục sắc thái, chỉ là giống một loại an ủi như hạt mưa rơi xuống. Nó lướt qua tròn mắt, dựa vào nước mắt dấu vết đảo qua tròn khuôn mặt, cuối cùng dừng lại ở trên môi hắn. Hắn không có lập tức xâm nhập, chỉ là tại khí tức tướng thiếp khi mở miệng:"Nhớ kỹ ta danh tự, ta gọi Cố Viễn Châu." Sau đó hắn cạy ra viên không hiểu cự tuyệt thần, hoàn toàn giữ lấy. Gặp nhau miệng lưỡi, ở giữa hai người khinh tố không người có thể hiểu yêu ngữ. đầu tròn một lần ở này dạng giao triền gian sinh ra đáp lại nóng bỏng, hắn học Cố Viễn Châu bộ dáng trúc trắc triền lộng, dẫn tới đối phương càng thâm nhập cướp lấy. Hỏa diễm giống từ bọn họ tướng tiếp địa phương tản ra càng thiêu càng liệt, khiến băng lãnh hồi lâu thân thể một lần nữa toả sáng chước nhân độ ấm. Bọn họ liền tại này thiêu đốt trung lẫn nhau ấm áp, không tha chia lìa. Thẳng đến tròn chắc tại thở không nổi, Cố Viễn Châu mới rốt cuộc buông hắn ra.
tròn mặt bởi vì vừa dây dưa mà hồng nhuận động nhân, Cố Viễn Châu nhịn không được thò tay tại trên mặt hắn niết niết. Nguyên bản băng lãnh ngón tay không có khiến Viên Giác ra hàn ý, thậm chí cho hắn càng nhiều thân mật ấm áp. Hắn thích như vậy thân cận, liền tính bọn họ chỉ có ngắn ngủi quen biết, liền tính cách trở nhân cùng quỷ giới hạn. Cố Viễn Châu nhìn viên càng trở nên nhu thuận bộ dáng, trêu tức chi tâm lại khởi, dán tròn lỗ tai nhẹ nhàng nói:"Ngươi nên lại trưởng điểm nhục, bằng không liền phải cải danh kêu tiêm ." viên vừa nghe ngượng ngùng cúi đầu, trên mặt đỏ ửng càng là cởi không đi xuống.
Mà Cố Viễn Châu nhìn hắn này phó đơn thuần bộ dáng, trong lòng lại là sinh ra càng nhiều tên là hổ thẹn cùng áy náy cảm xúc. Hắn lại nhanh ôm chầm viên, tại hắn bên tai hôn hôn, hít sâu một hơi mở miệng nói:"Ngươi có nguyện ý không lại giúp ta một bận rộn?" viên vẫn chưa phát hiện đối phương phức tạp suy nghĩ, chỉ nhất quán kiên định gật gật đầu. Sau đó hắn nghe được Cố Viễn Châu lại đến gần hắn bên tai nói câu:"Ta muốn đến ngươi bên trong đi." Tiếp hắn liền bị nhẹ nhàng đẩy đến tại địa, càng thêm cực nóng khí tức thổi quét mà đến.
Hắn giống người chết đuối tại Cố Viễn Châu hôn bên trong phù phù trầm trầm, ngẫu nhiên bắt đến một căn phù mộc có thể thở dốc, lại bị đầu sóng cuốn hướng chỗ càng sâu. Tại hắn vẫn sa vào lúc, Cố Viễn Châu thủ đã chậm rãi đặt lên hắn khéo léo cái mông, nhẹ nhàng xoa nắn. Mang theo ái muội vuốt ve, khiến viên càng thêm thả lỏng thân thể đầu nhập. Cố Viễn Châu tay liền như vậy không hề có ngăn cản đi vào không lâu trước mới bị đến thăm tiểu huyệt, các sư huynh điều giáo khiến chỗ đó rất nhanh thích ứng ngoại vật xâm nhập. Ấm áp bên trong mang theo Cố Viễn Châu tay, thậm chí bắt đầu hiện ra ẩm ướt. Cố Viễn Châu giật giật ngón tay, liền cảm giác được sau huyệt vô thanh giữ lại.
"Không thể tưởng được phía dưới cái miệng nhỏ nhắn ngược lại là tham ăn." Trêu tức lời nói, khiến viên xấu hổ đến không được, chỉ quay đầu không dám nhìn đối phương ánh mắt. Cố Viễn Châu lại không cho phép không buông tha dùng một tay còn lại ban qua hắn mặt, phi bức bách hắn bốn mắt nhìn nhau, chìm đắm tại cặp kia màu đen trong đôi mắt. Ánh mắt lưu chuyển gian dần nhập tâm trạng thái khiến hai người đều tạm thời dứt bỏ mặt khác niệm tưởng, chỉ chuyên chú đầu nhập vu cùng đối phương kề cận thân mật.
Cố Viễn Châu trước cúi đầu trêu đùa này viên ngực hai hạt thù du, đầu lưỡi ướt át ướt mềm xúc cảm từ mẫn cảm địa phương truyền đến, khiến viên nhịn không được muốn rên rỉ. Khả quá mức xấu hổ cảm giác lại thúc giục hắn không ngừng mà áp lực, hàm răng cắn lên đỏ tươi môi, muốn ngăn lại sắp thốt ra dâm mĩ. Có chút thất khống lực đạo, khiến trên môi xuất hiện một tia vết máu. Cố Viễn Châu lập tức dừng ngoài miệng động tác, có chút đau lòng sờ sờ không thấy tung tích miệng vết thương, nói:"Thật sự là không cẩn thận." Sau đó lại dùng miệng lưỡi giao triền nhắc nhở không nghe lời tiểu hài tử, không cần lộng thương chính mình.
Liền tại hai người giằng co được khó phân khó rời khi, viên phát giác Cố Viễn Châu phủ lên hắn vẫn nắm chặt tay, tiếp nhận hắn trong tay châu tử. Ngón tay thao túng này có chút lạnh lẽo châu tử vạch qua tròn thân thể, men theo đường lạnh lẽo xúc cảm khiến tròn da thịt sinh ra một chút run rẩy hạt. Cuối cùng nó dừng lại ở đang bị nhồi đầy huyệt khẩu, trừu làm thủ tạm thời dừng động tác, châu tử liền bị như vậy đưa vào thân thể nội.
Vừa mới bắt đầu viên có chút không thích ứng, nhưng châu tử bị thủ đỉnh được càng gần càng sâu, đợi đến nào đó vị trí, cái loại này không thích ứng cảm liền hóa thành viên xa lạ lại quen thuộc cảm giác, xông lên hắn trán. Cố Viễn Châu một bàn tay cầm châu tử tiếp tục đỉnh lộng cái kia đột xuất vị trí, một bàn tay lại lần nữa phủ lên viên trống rỗng lòng bàn tay. Thon dài ngón tay cùng hắn mười ngón giao nắm, sinh ra so vừa càng nhiều kiều diễm tình ý. viên cứ như vậy tại khoái hoạt bên trong không biết làm sao trầm mê.
"Cảm giác được sao, ta tại ngươi bên trong." Cố Viễn Châu đầu lưỡi ở tròn bên tai nhẹ nhàng liếm láp, khiến viên không thể tự chế run rẩy lên. Tay hắn nhẹ nhàng nhất đưa, kia châu tử lại giống có linh tính như vậy từ trên tay hắn bỏ đi, thản nhiên kích thích tròn mẫn cảm điểm. Kế tiếp Cố Viễn Châu rút tay ra, chỉ làm cho kia châu tử tiếp tục đem viên mang vào tình dục đỉnh phong. Ngay sau đó không ra thủ dùng lực hoành ở viên trước ngực, đem hắn ôm chặt vào lòng, khiến hai người lại không có một tơ hào khe hở. Ở như vậy kỳ lạ giao hợp dưới, viên tại một đợt một đợt cao trào dưới không trụ lên tiếng lãng gọi, mà Cố Viễn Châu tắc thoải mái mà nhắm lại mắt, phảng phất toàn thân tâm hưởng thụ giờ phút này vui thích.
Đợi viên chung bị kích thích xuất tinh, mới giật mình thấy kia châu tử phảng phất ghim vào chính mình thân thể khắc sâu, lập tức ngượng ngùng muốn động thủ móc ra. Nhưng vừa khoát tay, liền bị biết được hắn ý đồ Cố Viễn Châu nhẹ nhàng cầm, bắt được bên miệng hôn một cái. Cao trào sau đỏ ửng chưa tán mặt, càng nhiễm lên một tầng phi sắc. Cũng không dám ngẩng đầu nhìn Cố Viễn Châu, chỉ lắp bắp nói:"Châu tử...... Ở bên trong."
Cố Viễn Châu nhìn hắn co quắp bộ dáng trong lòng thật sự thích đến mức nhanh, liền lại cúi đầu tại kia phấn nộn trên môi ấn xuống một nụ hôn, rồi sau đó mở miệng:"Ta xem nó thích bên trong nhanh, không bằng liền khiến hắn nhiều đợi một hồi."
viên nghe xong càng là quẫn bách cực kỳ, cố tình lại là thuận theo quen, lại bắt đầu nghĩ nếu hắn thích, tuy rằng không quá thoải mái, liền là lại đặt lên một lát cũng không sao. Cố Viễn Châu thấy hắn bỗng nhiên lộ ra một bức thoải mái thần sắc, cũng liền thu lên trêu đùa chi tâm. Nâng lên hắn mặt, chăm chú nói:"Đây là của ta bản mạng hồn châu, cùng ta tu hành một thể. Mới vừa thụ của ngươi tinh khí, khả tạm lánh ở trong cơ thể ngươi, thoát khỏi nơi này trói buộc. Ngươi nhớ lấy trong ba ngày không thể khiến này châu ly thể, bằng không ta e liền rốt cuộc gặp không được ngươi mặt."
Lời này vừa nói ra, viên lập tức minh bạch này châu tử trọng yếu. Chỉ trịnh trọng gật đầu, thề muốn bang Cố Viễn Châu thoát ly nơi này. Gặp được viên vì chính mình lộ ra chăm chú bộ dáng, Cố Viễn Châu nhất thời tâm hỉ, lại nhất thời áy náy, chỉ được lại cùng viên cọ xát một trận, liền biến mất thân thể vào hồn châu bên trong. Mà kia thấy thi thể cùng hậu viện một phái bê bối, tự nhiên cũng cùng nhau xử lý sạch sẽ.
viên gặp Cố Viễn Châu không thấy bóng dáng, liền biết được hắn hơn phân nửa đã trở về kia trong hạt châu. Cảm thấy liền cảm giác kia châu tử liền là Cố Viễn Châu, Cố Viễn Châu liền là kia châu tử. Như thế lặp lại lải nhải nhắc gian, kia sau huyệt đã theo hắn động tác truyền đến ma nhân dị vật cảm. Khoảnh khi vừa thẹn đỏ mặt, cẩn thận dè chừng ly khai hậu viện. Chỉ còn lại phía sau trống rỗng hậu viện trung, vang vọng gào thét mà qua đúng là nức nở tiếng gió.
Đệ 5 chương hồn mộng gắn bó
Còn lại vài ngày, viên nhớ kỹ Cố Viễn Châu mà nói, sợ nhân phát hiện châu tử tồn tại, chỉ trốn ở trong phòng nơi nào cũng không đi. Mỗi ngày cũng chỉ ăn chút lưu chất đồ ăn, nghĩ ngàn vạn không thể khiến kia châu tử rời khỏi người. Đáng tiếc hắn tuy có ý tránh né, lại phòng không được như lang tự hổ các sư huynh tìm lên cửa.
Trống không, thấy lần lượt mất tích cũng không làm cho bọn họ để ở trong lòng, chỉ đương này hai người không biết chạy nơi nào khoái hoạt đi. Nhưng này nguyên bản mỗi ngày tại trước mắt lắc lư tiểu sư đệ bỗng nhiên đã thất tung tích, gọi được này mấy bình thường ngoạn quen hắn các sư huynh lên tâm.
"Này tiểu tao hóa còn dám trốn tránh chúng ta." trần cùng đang một bên tức giận nói, một cước đá văng tròn cửa phòng.
" chính ngươi xem, ta liền nói này tiểu tao hóa ở chỗ này nhàn hạ." trần lời nói vừa khởi, trên giường nằm sấp viên liền kinh ra một thân mồ hôi lạnh. Hôm nay vốn đã là cuối cùng một ngày, hắn đơn giản dùng chút thủy thước liền ghé vào trên giường vẫn không nhúc nhích, nghĩ nhất định muốn khiến Cố Viễn Châu bình an vượt qua cuối cùng một ngày. Ai từng tưởng lại bị trần cùng đang tìm lên cửa. Này trần là yêu nhất vũ nhục tiết ngoạn hắn , mà này chính càng là thích chút kì kĩ dâm xảo, mỗi khi tổng có thể biến đa dạng tra tấn viên. Nghĩ đến đây viên lại là một trận kinh khiếp, muốn lập tức đứng dậy. Không tưởng kia hai người chung quy là mau hắn một bước, tại hắn động tác phía trước, liền dấn thân đi lên một đầu một cước ngăn chặn hắn.
viên gặp tránh thoát không được, chỉ có thể vâng vâng nói thanh "Sư huynh."
chính, trần thấy hắn ngược lại là nhất quán nhu thuận bộ dáng, cũng vẫn chưa nghĩ nhiều, chỉ đương này tiểu sư đệ không biết bị ai ép buộc ngoan liền chính mình núp vào.
đang nhìn viên có chút hao gầy khuôn mặt, chỉ bốc lên hắn cằm nói:"Như thế nào nhưng là bị ai khi dễ , nói ra, chính sư huynh giúp ngươi làm chủ." Kia nói được vừa ý, nhưng là thủ hạ lại là dùng chân lực đạo, thẳng niết được trên mặt tròn ăn đau được không kịp khép miệng.
trần thấy chính là khởi hưng, liền phối hợp xoa nắn tròn phiến mông, đáng khinh nói:"Ta xem tám thành là này tiểu tao hóa bị ai thao thích , luyến tiếc xuống giường đi, ha ha ha ha ha."
viên thấy thế liền biết hôm nay không trốn khỏi nhất đốn dâm lộng, nhưng là nếu như như vậy, bọn họ tất nhiên sẽ phát hiện này châu tử sự. Ngay lúc này mi nhãn nhíu chặt, nhiễm lên sốt ruột. chính là mắt sắc , nhìn viên như thế khác thường, biết được chắc chắn kỳ quái. Niết tròn thủ càng thêm dùng lực:"Ngươi dạng này, nhưng là bị ngươi Trần sư huynh nói trúng."
viên một mặt nhịn đau, một mặt gian nan phát ra tiếng:"Sư huynh, ta không có...... Ta...... Ta này liền đi sau viện chẻ củi." Dứt lời liền muốn đứng dậy đào tẩu.
Kia hai người lại như thế nào khiến hắn Như Ý, trần thấy hắn sốt ruột bộ dáng, càng là dâm tâm nổi lên:"Hiện tại không vội, các sư huynh này liền cùng ngươi hảo hảo nghỉ ngơi một lát." Nói xong đã là ngang ngược cởi ra tròn tiết khố. chính cũng là nghĩ hôm nay muốn hảo hảo xử lý này tiểu sư đệ, liền này tư thế, trực tiếp đem tròn đầu hướng chính mình dương cụ thượng ấn.
viên tại đây tiền hậu giáp kích dưới, mất chừng mực, lại khủng ngay sau đó trần liền sẽ phát hiện huyệt nội dị trạng, chỉ khẩu không trạch ngôn hô:"Sư huynh, viên tưởng thường các ngươi đại kê ba, cầu các ngươi khiến viên dùng miệng hầu hạ các ngươi."
Luôn luôn chất phác xấu hổ viên thế nhưng hô lên như thế dâm từ uế ngữ, ngược lại khiến hai người có chút giật mình. trần hơi có chút hưng phấn vỗ vỗ tròn mông, tiếp tục dâm thanh nói:"Yên tâm, này phía trên phía dưới cái miệng nhỏ nhắn đều khiến ngươi ăn đủ." Dứt lời lại nhắm thẳng kia huyệt bên trong thống đi. viên kia huyệt hắn tất nhiên là ngoạn được rục, đi vào ba ngón liền quen thuộc hướng bên trong thống, thẳng muốn hướng kia lồi ra địa phương đi. Khả vào được thâm mới phát hiện này tiểu sư đệ, quả nhiên là, vì thế một mặt cười to, một mặt lấy ngón tay khều viên huyệt bên trong châu tử.
"Hảo a, này tiểu tao hóa quả nhiên là tao cực kỳ. chính ngươi xem, này huyệt bên trong còn tắc một đâu." Làm bộ liền đem kia châu tử móc ra đến cho chính xem. viên lập tức nóng nảy, chỉ hô to:"Ta...... Ta là tiểu tao hóa...... Liền tưởng sư huynh cùng châu tử, làm một trận ta."
Lời này vừa nói ra, kích được trần dâm tính đại thịnh, cũng không nghĩ cùng chính như thế nào ngắm cảnh, lập tức liền móc ra chính mình dương vật, thẳng tắp đâm vào viên căng chật tiểu huyệt. Ngoài miệng mà nói càng là dâm loạn được không có giới hạn:"Tao hóa, dâm oa, sư huynh này liền đến hảo hảo thao ngươi."
tròn huyệt mấy ngày này vẫn ôn dưỡng châu tử, lại một điểm không thấy khô khốc. trần làm đi vào tất nhiên là thoải mái lanh lẹ cực kỳ, đi vào chỗ sâu ngay trước chạm được châu tử không ngờ là một loại khác xúc cảm, nhất thời hạ thể đại động, không thấy tạm dừng. Mà châu tử bị dương vật đỉnh vào được càng sâu, càng chốc chốc kích thích viên huyệt nội mẫn cảm điểm, khiến hắn nhịn không được hừ gọi ra tiếng.
chính gặp này hai người phản ứng, phản đối này mặt trên cái miệng nhỏ nhắn mất đi hứng thú, thầm nghĩ kiến thức một chút là thứ gì khiến hai người như thế quật khởi. Vì thế buông lỏng tay ra thượng kiềm chế, động thân đi tới viên phía sau. Lúc này hắn chỉ thấy kia mông gian nhụy hoa, bị trần thô hắc vật gì xỏ xuyên qua, phun ra nuốt vào ra vào ở giữa mang ra không thiếu nước. Kia mật động cúc huyệt càng có không thiếu nộn nhục, theo trừu động lật ra, chợt xem dưới, hảo một phái dâm mĩ phong cảnh. Thêm nghĩ thân thể nội còn có thứ khác, càng làm cho hắn dục vọng tăng vọt. Thò tay mò lên hai người chỗ giao hợp, đúng trần cười nói:" trần, này châu tử như thế thích, không bằng chúng ta liền đến ngoạn nhị long hí châu?"
Này châu tử vốn là khiến trần ngoạn được quật khởi, vừa nghe chính này đề nghị càng là khiến hắn có điểm khó lấy kiềm chế, bận rộn tách mở làm được chính hoan huyệt nhãn, mời đang cùng nhau gia nhập. chính thấy thế cũng không khách khí, móc ra thô to kê ba liền hướng bên trong tắc. Cũng nhiều may mà viên mấy năm nay sớm bị bậc này dâm sự thẩm thấu thân mình, bằng không hai căn như thế thô dài nhục hóa như thế nào vào được này nội. Chỉ là tiểu huyệt miễn cưỡng lôi kéo dung dưới hai căn, đã là đến cực hạn, kia huyệt khẩu chung quanh càng là giống muốn bị nứt vỡ như vậy.
Mà phía sau kia hai người nhập huyệt tuy sơ thấy căng chật, nhưng là kia nhục hóa dán sát thịt hóa, phía trước còn có thể ma đến kia châu tử nhẵn mịn cảm giác thật sự gọi người thích cực kỳ, đều là đại khai đại hợp đưa đẩy lên. Chỉ đáng thương viên, tại hai người hợp lực tra tấn dưới, huyệt nội không ngừng truyền đến kích thích cùng đau nhức, khiến hắn há miệng lại kêu không ra tiếng, chỉ có thể tùy ý tiên dịch tự trong miệng chảy ra.
Bên này sương làm được lửa nóng, bên kia lại là có người đồng dạng dày vò. Kia Cố Viễn Châu hồn phách đưa về bản mạng hồn châu bên trong, liền là cùng hồn châu như thế nào một thể. Ba ngày chưa tới, tuy không thể ly châu mà ra, lại vẫn khả cảm thụ ngoại giới. Mấy ngày này viên vì hắn không dám hơi rời khỏi phòng gian nửa bước, chỉ lúc nào cũng nằm ở trên giường lại tự lầm bầm lầu bầu, lại tự cùng hắn nói chuyện. Kia non nớt nhu thuận bộ dáng khiến hắn không khỏi tâm sinh thương tiếc, nguyên bản lợi dụng chi tâm sớm không tồn, thầm nghĩ có thể sớm ngày báo thù sau, lại không giáo đứa nhỏ này thụ này khổ sở. Nhưng là này cuối cùng một ngày, đang tu luyện đến khẩn yếu quan đầu, lại bị này hai người phát hiện, càng lấy như thế thủ đoạn đối đãi viên. Cố Viễn Châu đau lòng làm bạn lửa giận đúng là ẩn ẩn có chút không quan tâm muốn phá châu mà ra cùng bọn họ cá chết lưới rách chi tướng.
Cũng không biết là hay không này nước sữa hòa nhau chung câu được tâm ý tương thông, hay là duyên nhân nghiệt khởi, niệm nhân duyên sinh, thân mình đang bị vô tình chơi đùa viên, lại là vào lúc này cùng Cố Viễn Châu tâm ý tương liên, cảm giác được Cố Viễn Châu cuồng loạn tâm trí. Nhất thời muốn vì hắn hồn phi phách tán cố chấp, nhất thời đối kia vài tăng nhân tận xương oán hận, châu tử càng tùy theo xao động bất an. viên cảm thấy bốc lên, biết lại như thế đi xuống, Cố Viễn Châu nhất định sẽ có nguy hiểm. Cũng bất chấp thân thể đau đớn, thầm nghĩ phương nghĩ cách khiến Cố Viễn Châu thần chí an định xuống dưới.
Hắn cắn chặt khớp hàm, loại trừ tạp niệm, cường ngưng tâm thần cùng Cố Viễn Châu câu thông. Cố Viễn Châu liền thấy tại chung quanh như liệt hỏa nướng khi, hốt lâm một luồng Thanh Tuyền, làm bạn viên thật nhỏ dịu ngoan thanh âm tại bên tai vang lên:"Viễn châu, ta không đau, cũng không khó chịu. Ngươi ngàn vạn không cần đi ra." Một ghế mềm giọng an ủi khuyên, lại khiến Cố Viễn Châu bất giác ướt hốc mắt. Tâm ý tương thông, hắn tự nhiên cũng biết viên giờ phút này tình cảnh. Lại còn muốn tại chịu đủ tra tấn lúc, cường chống khuyên giải an ủi chính mình. Hắn muốn thò tay ôm chặt lấy này ngây ngốc vật nhỏ, lại Nại Hà thiên nhai chỉ xích. Chỉ được vẫn trấn định tâm thần, định không thể khiến viên này phiên khổ tâm uổng phí.
Nơi này Thiên Nhân giao chiến vừa , chính, trần lại là dần nhập tâm. Vừa đại thao đại làm đã là ngoan giải dưới thân xuẩn động chi ý, hiện tại càng muốn hảo hảo dâm lộng một chút tròn thân thể, gọi hắn hiện ra chút càng thêm dâm loạn bộ dáng. Vì thế hai người bọn họ cũng dừng một mặt trừu động, ngược lại phối hợp giao nhau xuất nhập, nhiều lần hướng tròn mẫn cảm điểm đánh tới.
Bị cứng rắn chống ra sau huyệt, tuy rằng cảm giác đau đớn vẫn tại, nhưng thiếu dã man thao làm, chung quy dễ chịu chút. Thêm hai căn kê ba qua lại tại kia lồi ra thượng kích thích, cũng khiến tròn thân thể dần dần được thú. Khoái cảm từng đợt dâng lên, khiến hắn không trụ muốn rên rỉ lên tiếng. Nhưng là hắn trong lòng lo lắng sẽ khiến Cố Viễn Châu phân tâm, lại là một chút không dám phát ra tiếng, chỉ dùng răng cắn đầu lưỡi, tưởng lấy đau đớn cầu được thanh tỉnh.
Chính thao huyệt hai người thấy viên kia ẩn nhẫn không phát, lại nhịn không được dâm đãng bãi hạ thân bộ dáng cũng là có khác một phen phong tình. Liền tiếp tục y dạng mài, xem này tiểu sư đệ có thể nhẫn đến bao lâu. Mà khoái cảm càng liệt, cao trào càng mãnh, viên trên răng càng là dùng lực, cuối cùng cắn nát đầu lưỡi, trào ra ồ ồ máu tươi. chính trần không tưởng này tiểu tiện nhân còn có này cương cường, trong lòng chinh phục dục lại khởi. Đối với viên thối một ngụm, nói:"Này tiện nhân, còn dám đùa giỡn tính tình." Hạ thân cũng không lại trêu đùa, chỉ đồng ra đồng nhập, sinh sinh muốn thống hỏng viên như vậy.
Rốt cuộc mấy qua lại sau hai người cũng là tại đây nhuyễn ấm huyệt nhi trung tiêu hồn đủ, liền ngăn lại kia châu tử cùng bắn lên. Ai ngờ liền tại giờ khắc này cực lạc sau, liền là sát khí nổi lên bốn phía. Kia châu tử được Tinh Nguyên tưới, quang mang đại thịnh, sau đó chợt hiện một cỗ hấp lực thẳng triều trần, chính tinh quan mà đi. Hai người bắn một hồi lâu, mới phát hiện hạ thân tình huống không đối. Kia nguyên tinh nhất tiết lại tiết, đúng là tuôn ra không chỉ. Cuống quít gian, bọn họ muốn nhanh chóng rút ra, lại là thời gian đã muộn. Kia tiêu hồn nhuyễn huyệt liền thành lấy mạng động không đáy, thẳng đem hai người hút khô.
Đợi đến viên nghe được sau lưng bùm hai tiếng, quay đầu chỉ thấy được hai bộ thoát dương thi thể. viên giật mình dưới, lập tức lấy tâm thần thăm hỏi Cố Viễn Châu, phát hiện đối phương không việc gì, mới thoáng buông xuống tâm. Cũng không quản sau huyệt xé rách miệng vết thương cùng hai bộ thi thể, chỉ vẫn nằm sấp xuống dưới, khiến Cố Viễn Châu hảo hảo điều tức.
Vốn tưởng rằng chung thủ được vân khai, khả hộ Cố Viễn Châu tối nay an bình. Lại chưa từng nghĩ, tại đây chùa miếu chỗ sâu, trong ám thất một đôi hẹp dài mắt đỏ rốt cuộc mở, khóe miệng lộ ra một tia dữ tợn tiếu ý.
"Hảo hảo hảo, này tỏa hồn châu rốt cuộc muốn thành."
Đệ 6 chương vân thu vũ tế
Nhất thời âm phong nổi lên bốn phía, cả tòa chùa miếu lại đều bị yêu khí bao phủ. Mà giờ phút này viên lại hồn nhiên bất giác, chỉ vẫn không nhúc nhích đam niệm trong cơ thể Cố Viễn Châu an nguy. Không tưởng bỗng nhiên cuồng phong nổi dậy, thổi ra nguyên bản đóng chặt cửa phòng. Kia huyết sắc hai tròng mắt chủ nhân, chính nheo mắt nhìn chằm chằm viên. viên bị người nọ nhanh nhìn chằm chằm, chỉ cảm thấy lưng tự dưng sinh ra một luồng ý lạnh. Kinh hãi nhìn ngoài cửa nhân, lắp bắp nói ra:"...... thích sư huynh."
Người này liền là này chùa miếu hiện tại chủ trì thích, cũng là này bang yêu tăng đầu mục. Chỉ là những năm gần đây thường xuyên bế quan, ngược lại là không phải thường đùa bỡn viên. Nhưng viên trong lòng lại biết, hắn là trong nhiều người như vậy khủng bố nhất một.
thích ánh mắt tự viên trên người nhìn quét một vòng, chung rơi xuống kia vẫn phiếm huyết sắc phiến mông bên trên, ánh mắt lộ ra tham lam thần sắc:"Xem ra trần cùng chính đem ngươi chiếu cố thực hảo."
viên thấy hắn nói lên hai người, cảm thấy không khỏi kích động, bận rộn mở miệng qua loa tắc trách:"Ta cũng không biết sư huynh bọn họ như thế nào đột nhiên liền......"
Không đợi viên nói xong, thích đã bước đi đến bên giường, phất một cái thủ liền thấy trần, chính thi thể phân phân hóa thành tro bụi tiêu tán."Sư đệ không phải sợ, bọn họ vì khóa hồn châu ra đại lực, ta cao hứng còn không kịp." Dứt lời đã khẩn cấp thò tay đâm vào tròn sau huyệt bên trong.
viên ăn đau dưới, kêu sợ hãi một tiếng, đợi thích song chỉ kẹp lấy trong cơ thể châu tử, mới thấy không đối. Sau huyệt nhanh chóng dùng lực, ý đồ ngăn trở thích động tác. thích vốn tưởng trực tiếp lấy kia châu tử đi ra, bị kia tiểu huyệt nộn nhục nhất hấp một kẹp, ngược lại khiến thích sinh ra chút khác tâm tư. viên vốn là bị bọn họ làm như cá tính nô lô đỉnh nuôi dưỡng, hiện nay nếu đại sự đã thành, không bằng hảo hảo hưởng thụ một phen. Vì thế thống khoái rút ra hai tay, đi tới viên trước mặt. Âm trầm cười nói:"Không nghĩ tới tiểu sư đệ như thế luyến tiếc này châu tử, kia cũng không sao, ta không lấy đi ra chính là. Bất quá ngươi nên hảo hảo an ủi một chút sư huynh a."
Nói xong cũng không đợi viên phản ứng, trực tiếp móc ra khố hạ cự vật. viên thấy hắn không lại đánh châu tử chủ ý, cũng bất chấp mặt khác, thò tay liền bắt lấy kia dương vật, trương miệng ngậm. Lại không tưởng này dương vật nhân được tà công gia trì, lại không giống như vậy nhục thể ấm áp, nhập khẩu chỉ cảm thấy vô tận hàn ý. Khả lo lắng Cố Viễn Châu, càng sợ chọc giận thích, viên chỉ có thể cố nén không thích hợp, cố gắng hàm duyện.
thích thấy hắn động đầu chủ động hầu hạ bộ dáng rất là lanh lẹ, cũng không chút khách khí đè lại tròn đầu liền đem kê ba hướng chỗ càng sâu đưa, thẳng đỉnh đến viên cổ họng nộn nhục. viên tắc áp chế trong cổ họng từng trận đau nhức cùng nôn mửa cảm, chỉ tận lực ngậm trong miệng băng lãnh dị vật.
"Quang ngậm không thể được, cho ta hảo hảo liếm." thích thanh âm lại từ đỉnh đầu truyền đến, viên không dám phản kháng, chỉ được cố sức địa chấn cái lưỡi liếm lộng kia tráng kiện hành thân. Vừa cùng trần, chính một hồi tình sự, đầu lưỡi vốn là thụ thương, thêm thích không chút khách khí tại trong cổ họng mãnh đỉnh, càng làm cho cổ họng tổn hại. Trong khoảnh khắc trong miệng mùi máu tươi đại thịnh, đúng là muốn bị đỉnh làm khụ xuất huyết đến.
thích đối với thê thảm bộ dáng ngược lại là không thèm quan tâm, chỉ vừa lòng hưởng thụ dưới thân hầu hạ, sau đó tự trong lòng móc ra một vật: Đúng là cùng kia hồn châu nhìn qua không khác. Duy nhất bất đồng là kia toàn thân tròn trĩnh châu tử, lại là sắc màu ô hắc, càng có vô tận hàn ý tự trong đó truyền đến.
viên không kịp phân tâm xem xét một hai, liền cảm giác sau huyệt một trận lạnh lẽo hàn ý. Kia thích đúng là đem viên châu kia nhét vào. Đẳng châu tử hoàn toàn nhập thể, thích càng là dùng lực đẩy, khiến kia châu tử tầng tầng đụng lên Cố Viễn Châu hồn châu. viên giờ phút này mới biết không đúng, muốn giãy dụa, lại bị thích một tay chế trụ thân thể, một tay đè lại đầu. Kiệt kiệt cười nói:"Tiểu sư đệ, không phải thích châu tử sao? Sư huynh này liền nhiều cho ngươi một. Ngươi cho rằng kia dã quỷ có thể như thế thuận lợi mượn ngươi thân thể luyện hóa? Còn không phải làm ta này tỏa hồn châu tinh khí. Chờ ta châu tử hấp kia quỷ Nguyên Thần, này tỏa hồn châu liền chân chính thành."
Nói xong hạ thân càng là mãnh đỉnh, đánh thẳng được viên không kịp thở. Kia sau huyệt bên trong từng trận dị cảm truyền đến, sau nhập châu tử đều là ý lạnh bức người, Cố Viễn Châu châu tử tắc truyền đến từng tia ấm áp. Mà kia hai châu triền đấu, không hề có kết cấu, chỉ tại huyệt nội loạn đụng. Băng hỏa luân phiên gian, viên nhất thời bội thụ dày vò, thân thể không trụ run run.
Trong miệng cự vật tại đỉnh lộng gian càng hiển bành trướng, sau huyệt nội hai châu va chạm lại dần dần yếu bớt. viên chỉ cảm thấy hàn khí càng ngày càng thịnh, dần dần áp qua ấm áp. Hắn trong lòng lo lắng, không ngừng vặn vẹo thân thể chống đẩy thích, trong lòng một lần lại một lần kêu gọi Cố Viễn Châu danh tự. Chỉ là kia ấm áp lại như cũ không ngừng xói mòn, cho đến cuối cùng một tia ngọn lửa cũng biến mất hầu như không còn.
Trong lúc nhất thời, viên dùng hết sở hữu khí lực hung hăng triều thích dương vật táp tới. Mà kia thích nhất thời không tra, đúng là bị viên đắc thủ. Đau đớn dưới, tất nhiên là từ viên trong miệng thoát ra. Mới nhất bật thốt lên, viên liền hô to lên tiếng:"Viễn châu !" thích nghe càng là buồn bực, nâng tay một bàn tay phiến được viên lại tê liệt ngã xuống thân mình. Chỉ là còn không hết giận, lại trực tiếp thò tay tá tròn cằm. Sau đó giương hơi hiển uể oải dương vật, lại đâm vào viên sau huyệt.
"Tiểu tiện nhân, ngươi kia dã quỷ đã hồn phi phách tán. Hiện tại khiến cho ngươi nếm thử ta này tỏa hồn châu lợi hại." Sau đó mặc kệ tròn chật vật bộ dáng, một bên thúc dục pháp quyết, một bên cử động hạ thân. viên chỉ cảm thấy từ sau huyệt bắt đầu nổi lên hàn ý, dần dần lại như hầm băng như vậy, dự gọi toàn thân máu đông kết. viên vô lực giơ lên hai tay che trụ ngực, tiên dịch cùng vết máu lôi cuốn tự không thể khép lại đôi môi gian chảy ra. Hắn cảm giác được ngực gian sinh mệnh, chính nhất điểm nhất điểm bị rút ra. Nhưng hắn còn chỉ là không ngừng kích động khóe miệng làm vô lực kêu gọi: Viễn châu, viễn châu......
thích tắc hưởng thụ côn thịt cùng huyệt nhục ma sát, tuy rằng phiếm hơi lạnh, nhưng liền máu trơn lại khiến hắn cực kỳ thoải mái. Chỉ là làm làm , thích lại cảm giác kia châu tử giống như bị càng đỉnh càng sâu, dần dần chạm không đến. Đang muốn lấy pháp thuật triệu hồi châu tử, lại không tưởng bỗng nhiên một trận dương ý mang theo cảm giác đau đớn tự hắn tiểu khẩu truyền đến.
Hắn biết tình huống có biến, nhanh chóng tự thân thể nội rút ra. Chỉ thấy một cái vòng tròn trạng vật đang hắn dương căn thượng chậm rãi triều trong cơ thể đẩy vào. Hắn kinh hãi dưới nhanh chóng vận lên công pháp chống cự, lại không tưởng kia vật cực kỳ mãnh lực bá đạo đúng là như thế nào cũng ngăn cản không được. thích che hạ thể trên mặt đất lăn lộn đau hô, lại không có mảy may tác dụng. Chỉ có thể nhìn kia châu tử từ trên côn thịt ngoan lực đẩy vào, lại sinh sinh đâm ra con đường, thẳng tắp khảm vào đáy. Không bao lâu kia châu tử nhiệt lực càng ngày càng lớn, mà kia nguyên bản không lớn cầu thể cũng không ngừng bành trướng, dĩ nhiên mau đem hắn hạ thể nứt vỡ. Cuối cùng chỉ nghe một tiếng vang lớn, trong không khí huyết nhục bay ngang, kia thích dĩ nhiên là hạ thể tạc nứt mà chết.
Đãi huyết vụ dần dần tiêu tán, Cố Viễn Châu thân ảnh mới chậm rãi hiện lên. Hắn sắc mặt cực kỳ tái nhợt, so mới gặp viên khi càng nhiều vài phần quỷ khí. Hắn quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ thấy thích bộ mặt vặn vẹo, hiển là thụ thật lớn thống khổ, mà kia hạ thể trạng huống càng là không chịu nổi. Nguyên bản dương vật sớm tạc hủy, không thấy tung tích. Chỉ có hai khỏa cao hoàn lẻ loi treo tại giữa hai chân, huyết nhục mơ hồ.
Lúc này Cố Viễn Châu mới vừa cười to lên tiếng, không nghĩ tới nhiều năm thù hận, đúng là như thế chấm dứt. Trong lòng oán giận đã tiêu, hắn cũng không lại nhiều lưu luyến kia khối thi thể, chỉ đem ánh mắt đầu quay lại viên trên người. Giường bên trên, viên như trước nhắm chặt hai mắt. Lúc trước bị thích mạnh mẽ tách mở cằm như trước không có khép lại, trên người cũng đều là xanh tím vết cào cùng loang lổ vết máu. Cố Viễn Châu cảm thấy mạc danh một trận co rút đau đớn, cố nén không thích hợp thi pháp vì viên chữa thương.
Nhìn thấy kia một thân dấu vết dần dần biến mất, ngoài miệng vết thương cũng đều chữa khỏi, Cố Viễn Châu mới hơi buông xuống tâm. Lại không tưởng, hắn vừa nâng tay nhẹ nhàng vì Viên Chính hảo xương hàm, liền nghe được kia đôi chút kích động môi, đứt quãng truyền đến tất cả đều là tên của hắn.
"Đứa ngốc, thật sự là đứa ngốc a." Cố Viễn Châu không nói thêm lời nào, chỉ thâm tình đầy cõi lòng, đem viên ôm chặt lấy.
viên chuyển tỉnh lúc, đã là lại một ban đêm. Bất quá đêm nay lại vô tinh phong huyết vũ, cũng không biến đổi liên tục. Mở mắt ra khi, hắn chỉ nhìn đến cửa phòng khai khởi, nguyệt quang rơi rắc đầy người. Giương mắt nhìn lên, Cố Viễn Châu đang mỉm cười ngồi ở nguyệt hạ.
Hắn vừa thấy Cố Viễn Châu, liền vội khó dằn nổi ngồi dậy, lập tức liền muốn bổ nhào vào hắn bên cạnh. Cố Viễn Châu nhìn hắn này phúc cấp bách bộ dáng, chỉ khóe miệng mang cười dặn hắn:"Chậm một chút, nhưng đừng suất ."
viên chạy ra cửa phòng, liền bổ nhào vào hắn trong lòng. Trong miệng không khỏi lẩm bẩm nói:"Ngươi không có việc gì, ngươi không có việc gì......" Khi nói chuyện, nước mắt dĩ nhiên tràn ra hai mắt. Cố Viễn Châu có chút đau lòng hồi ôm lấy hắn, một bên vỗ hắn phía sau lưng, một bên đáp lại:"Ngươi yên tâm, ta không sao. Ngược lại là ngươi, trên người còn có đau hay không ."
viên nghe hắn mà nói, ngẩng đầu dùng kia nước mắt lưng tròng con ngươi theo dõi hắn, lắc đầu nói:"Không đau, không đau, ngươi không có việc gì ta liền một điểm cũng không đau." Nhất thời lại khiến Cố Viễn Châu trong lòng bủn rủn, bận rộn ôm viên ngồi xuống trong viện trên ghế, mềm giọng quan tâm.
viên nhớ tới lúc trước đủ loại, vội hỏi đến Cố Viễn Châu:"Sư huynh bọn họ đâu? Có hay không bị thương ngươi."
Cố Viễn Châu thấy hắn vẫn là lúc nào cũng lo lắng chính mình, trong lòng ấm áp càng sâu, sờ tròn mặt khiến hắn phóng khoáng tâm."Ngươi yên tâm, bọn họ lại cũng không có thể làm ác , ngươi về sau cũng lại không dùng thụ bọn họ khi dễ."
viên nghe vậy gật gù đầu, lại đem đầu hướng Cố Viễn Châu trong lòng cọ cọ, ngửi hắn trên người nhàn nhạt hương vị, bội cảm an tâm. Cố Viễn Châu tự nhiên lại là một phen mềm giọng ôn tồn, đãi hai người tố đủ kia triền miên tình thoại. viên mới tự hắn trong lòng ngẩng đầu nhìn lại, phát hiện tối nay mặt trăng hết sức tròn xoe, sáng sủa. Mà lúc này trong viện không có người ngoài, chỉ có nguyệt quang như vậy chiếu Cố Viễn Châu cùng hắn. Hắn nghĩ nhiều đời này liền như vậy y tại Cố Viễn Châu trong lòng, xem một đời mặt trăng. Nghĩ đến đây, viên bất giác có chút xấu hổ, má bên tai đều bốc lên một trận đỏ ửng. Cố Viễn Châu nhìn hắn này khả ái bộ dáng, nâng lên hắn mặt, lại tại hắn trên môi mổ một phát, cười hỏi:"Vật nhỏ, suy nghĩ cái gì?"
viên bị hắn nhất thân, trong lòng tình cảm đúng là có chút kiềm chế không trụ, chỉ bật thốt lên nói ra:"Ta tưởng về sau đều cùng ngươi cùng một chỗ." Cố Viễn Châu không tưởng hắn sẽ như thế dứt khoát nói ra, đầy bụng đùa giỡn mà nói ngược lại không biết từ đâu nói lên, chỉ sờ sờ đầu của hắn, nói câu:"Tiểu đứa ngốc."
viên thấy hắn trêu đùa bộ dáng, ngược lại là có chút nôn nóng, bận rộn kéo tay hắn, chăm chú nói đến:"Ta...... Ta không phải nói đùa . Ta đều tưởng hảo, sư huynh bọn họ hiện tại sẽ không lại hại ngươi , nếu ngươi vẫn là không ly khai nơi này, ta liền cùng ngươi lưu lại. Nếu ngươi có thể đi, chúng ta...... Chúng ta liền cùng nhau rời đi nơi này."
viên này lời nói khiến Cố Viễn Châu cảm thấy đau xót, chỉ phóng thấp thanh âm, hết sức ôn nhu:"Hảo, đợi trời sáng, ta...... Nhóm liền cùng nhau rời đi nơi này."
Nói xong nhịn không được lại ở trên mặt tròn hôn hôn, sau đó tự trên bàn cầm lấy một vật nhét vào viên trong lòng bàn tay."Chỉ lo nói chuyện, ngươi nên đói bụng đi. Đến nếm xem, đây là ta chuyên môn vì ngươi chuẩn bị ."
Đệ 7 chương nhục bánh trung thu [ đại kết cục ]
trợn lên mắt to nhìn nhìn trong tay gì đó, có chút tò mò hỏi đến:"Y? Đây là cái gì?"
"Bánh trung thu, ngươi chưa ăn qua sao?" Cố Viễn Châu không tưởng hắn lại không nhận ra vật ấy, cũng lên tiếng hỏi thăm.
viên lúc này mới nhớ tới cái gì dường như, lắc lắc đầu."Không, nhưng ta có nghe sư phụ nói qua. Sư phụ nói đẳng trên trời mặt trăng trở nên giống tròn đầu trọc như vậy tròn thời điểm, liền muốn cùng thân nhân ngồi ở cùng nhau, ăn bánh trung thu. Bất quá viên không có thân nhân......" Nói đến sư phụ, tròn thanh âm có chút nghẹn ngào.
"Kia liền nhanh chóng nếm thử." Cố Viễn Châu không đành lòng thấy hắn khổ sở bộ dáng, chỉ được chuyển hướng đề tài.
"Ân !" Chung quy tâm tính đơn thuần, viên rất nhanh lại bị trong tay gì đó hấp dẫn. Hơi mang tân kỳ cầm lấy trong tay bánh trung thu, phủ đầy hoa văn bánh da tản ra một mê người hương khí. viên vội vội vàng vàng cắn một ngụm, nhập khẩu là chưa từng hưởng qua kỳ diệu hương vị. Nhỏ vụn thịt vụn hỗn hợp lòng đỏ trứng hương khí nở rộ ở tròn đầu lưỡi, bất quá tiểu hòa thượng tự nhiên là chưa ăn qua nhục . Không rõ tình hình viên, một ngụm tiếp một ngụm hướng trong miệng đưa. Hơn phân nửa tháng bính đi xuống, Cố Viễn Châu thò tay cạo dính vào bên miệng hắn cặn. viên có điểm ngượng ngùng ngẩng đầu cười cười, lộ ra người thiếu niên thẹn thùng đỏ ửng.
"Ăn ngon sao?" Cố Viễn Châu nhìn viên tiểu miêu nhi như vậy ăn bộ dáng, trong lòng thật sự yêu thương nhanh.
"Ăn ngon ! bên trong này bao cái gì, ta luôn luôn chưa ăn qua." viên chép miệng, thỏa mãn nói.
Cố Viễn Châu mắt thâm thâm nhìn về phía hắn, trong miệng chỉ nhẹ nhàng phun ra hai chữ "Lòng đỏ trứng."
Nguyệt chính giữa thiên, Cố Viễn Châu liền như vậy ôm viên, nhìn hắn vui vẻ ăn trong tay bánh trung thu. Trắng bạc nguyệt quang sái mãn viện, cho bọn họ trên người độ lên một tầng nhợt nhạt vầng sáng. Trong miệng thơm ngọt hương vị khiến viên không trụ liếm liếm môi, giống tại hồi vị cái gì dường như. Trong lòng lại là có chút tiểu tâm tư, trong tay lặng lẽ nắm nửa khối bánh trung thu, không có lại ăn vào. Ôm hắn Cố Viễn Châu cũng giống không phát hiện như vậy, chỉ ôm hắn giống như muốn cùng dung vào này vô biên vô hạn ánh trăng bên trong.
Bọn họ nhỏ giọng trò chuyện, nói chuyện xưa, trò chuyện tiền đồ, tại dưới ánh trăng miêu tả ra một sáng sủa rộng lớn tương lai. Mà ở viên nhìn không thấy địa phương, Cố Viễn Châu thân thể đang từ từ mỏng manh tiêu tán. Hồn châu cùng khóa hồn châu đánh nhau, đã hao phí quá nhiều Tinh Nguyên. Sau này vì viên chữa thương càng là bị thương Nguyên Thần. Chỉ là xem xem nằm ở trong lòng không biết khi nào đã ngủ viên, Cố Viễn Châu trong lòng không có một tia hối hận.
Hắn đại cừu đã báo, chấp niệm đã tán, biến mất ở giữa thiên địa này bất quá sớm hay muộn chi sự. Mà hiện tại có thể cứu viên, có lẽ là hắn đời này làm đúng nhất sự. Chỉ là tỉnh lại không thấy được hắn , này tiểu đứa ngốc nhất định sẽ rất khổ sở đi. Hắn vì chính mình thụ nhiều như vậy khổ, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là muốn làm khó hắn một phen......
Nhật thăng nguyệt lạc, kiêu dương mới lên. Mông lung ánh trăng sớm tiêu tán, chói mắt dương quang tự vân trung ném xuống, xua tan sở hữu âm trầm. viên tại sáng sủa chiếu rọi xuống tỉnh lại, lại không thấy đêm qua cái kia gắn bó kề cận bên nhau thân thể. Chỉ có trong tay chưa từng bỏ được ăn nửa khối bánh trung thu, chứng minh hết thảy từng vô cùng rõ ràng tồn tại.
viên hoảng rất giống tại trong chùa các loại tìm kiếm kêu gọi, lại không chiếm được một chút đáp lại. Hắn chạy đến lần đầu tiên cùng Cố Viễn Châu gặp lại hậu viện, lại không có một quen thuộc thân ảnh xuất hiện. Nước mắt chung tự hắn hốc mắt trượt xuống, rõ ràng nói hảo , nói hảo hừng đông cùng nhau rời đi nơi này, Cố Viễn Châu như thế nào có thể lừa hắn.
Có lẽ là quá mức thương tâm, viên nhất thời không tra, dưới chân không biết bị cái gì rễ cây vấp chân, cả người liền nằm sấp té ngã trên đất. Thủ cũng bị tiểu thạch tử cắt ra miệng vết thương, liên quan nguyên bản nắm trong tay bánh trung thu cũng lăn đi ra. Vết máu tự viên trong tay chậm rãi chảy xuống, lại giống tìm được quỹ tích như vậy có trật tự triều kia nửa cái bánh trung thu chảy tới. Mà tại máu cùng bánh trung thu tiếp xúc chớp mắt, dị tượng hốt sinh.
Hậu viện âm phong lại khởi, kia bánh trung thu chung quanh xuất hiện một vòng xám mờ bóng người. Chỉ khoảng nửa khắc lại toàn bộ tiêu tán, chỉ còn lại kia bánh trung thu quang mang đại thịnh. Đâm được viên nhịn không được nhắm lại mắt, mà khi hắn lại mở mắt khi, liền thấy kia khổ tìm không được nhân, lại đứng ở hắn trước mặt.
Hắn chỉ thấy người nọ mang theo mang theo mỉm cười hướng hắn vươn ra tay, so với dĩ vãng mỗi một lần đều nóng cháy ấm áp. Hắn nghe được người nọ kêu tên của hắn, nói cho hắn " viên, chúng ta cùng nhau rời đi nơi này."
Nguyên lai ngày ấy đánh bại thích sau, Cố Viễn Châu phát hiện hắn đã bị khóa hồn châu trọng thương, mệnh tại sớm tối. Chỉ có khiến hắn ăn vào khóa hồn châu, trấn trụ đã tự do mệnh hồn phóng được sinh cơ. Nhưng hắn hồn châu đã cùng khóa hồn châu hợp hai làm một, càng cùng thích cao hoàn dung hòa. Cố Viễn Châu liền đem châu tử cùng huyết nhục hỗn hợp làm thành bánh trung thu, tưởng lấy chính mình cứu viên một mạng. Lại chưa từng nghĩ viên cảm thấy mỹ vị, đúng là nghĩ lưu lại một nửa phân cùng chính mình ăn. Rồi sau đó này nửa khối hồn châu, trước dính viên máu tươi, lại được này trong hậu viện vô số oan hồn tương trợ, chung có thể trùng tố hồn phách.
Đây đúng là nhân duyên chung gặp nhau, thiện ác tự có báo, trước đây phân Phi Yến, nay thành đoàn viên nhân.
Này Trung thu nguyệt hạ, này vô biên con đường phía trước, từ đây cùng quân bầu bạn, lại không phụ kiếp này.
Tác gia lời muốn nói
Hảo ! cái này là thật kết thúc !

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương