Tùy Chỉnh
Đề cử

Nhục chậu là như thế nào luyện thành - đã fix hoàn

tác giả: Hoàng Lương
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h chính kịch thiên chân thụ thoải mái
Giới thiệu vắn tắt:
[ ước sao võng ] lý Tiểu Bảo cố sự...... Không biết còn có hay không nhân nhớ rõ
----------------------
Toàn văn tồn cảo, mỗi ngày một canh ~
Có thể làm như là hoàn toàn mới cố sự, cùng lão Văn không có cái gì liên hệ ~
Thực ra chính là thịt hầm muốn theo oa nhi nắm lên cố sự =w=~
Văn chương không lâu, công tác áp lực kỳ điên cuồng phát tiết, nhục hẳn vẫn là rất thơm đát [ˉ﹃ˉ]
Cuối cùng hi vọng mọi người thích =w=~ có thể tại văn chương phía dưới nhắn lại thảo luận kịch tình ~ xét triệt phiên ngoại ~[≧▽≦]/~
Đệ nhất chương Tiểu Bảo
Ngày mùa hè nóng bức, màn cửa sổ bằng lụa mỏng rèm cửa ngăn không được sóng nhiệt, oi bức tam cư trong phòng, các nam nhân đều để trần. Đỉnh đầu quạt trần liều mạng chuyển động phát ra sắp thọ chung chính tẩm kêu thảm thiết, không quá lớn phòng khách chính giữa bãi một bàn mạt chược, một đám tiểu phương khối bị bùm bùm rơi hào phóng. Dựa vào tường trên bàn thấp trong TV tổng nghệ tiết mục y y nha nha xướng , cứ việc thanh âm khai được đặc biệt đại lại không có bất luận kẻ nào cổ động nhìn một cái.
"Ngô, nhị bính ăn !"
"Ha ha, đều lúc này còn không quên xem bài, không hổ là lão đại ca !"
"Tê, chưa ăn cơm a, cấp lão tử nhanh lên !" Vừa đoạn đối gia bài nam nhân hướng về phía dưới gầm bàn rống lên một câu mới ngẩng đầu nhìn trên tay sờ lên đến kia trương bài, phát hiện không có tác dụng gì mắng một câu ném về lễ đường.
Bàn vuông dưới không lớn tiểu không gian bên trong quỳ ngồi một tiểu nam hài, cuộn thành một đoàn lui , không lưu ý chân rất khó để người phát hiện. Nam hài ước chừng bảy tám tuổi niên cấp, chui đầu vào nam nhân giữa hai chân, ra sức hấp nam nhân côn thịt, xem kia một lát liếm liếm quy đầu, một lát há to miệng thâm thâm nhợt nhạt bộ lộng tư thế, hiển nhiên đối với này việc việc tương đương thành thạo.
Nam nhân liên hai vòng cũng không có hảo thủ khí có vẻ có điểm táo bạo, thêm côn thịt cũng sắp đạt tới đỉnh, thừa dịp không đến phiên chính mình sờ bài, đem tay phải phóng tới bàn phía dưới đè lại nam hài cái ót bắt đầu phát lực chống lên đến.
"Ô ô..." Nam hài ăn đau đến hừ hai tiếng, nhưng hắn rất nhanh thả lỏng xuống dưới, phân công nam nhân đem hắn hướng trên côn thịt ấn, há to miệng duỗi cổ. Rất nhỏ vài cái động tác thay đổi khiến nam hài dễ chịu không thiếu, ít nhất không có như vậy cường liệt hít thở không thông cảm. Nam nhân côn thịt tại hắn hẹp hòi trong cổ họng ra ra vào vào mang đến quen thuộc buồn nôn cảm, nam hài bị nghẹn ra chút sinh lý nước mắt, nửa người dưới tiểu kê kê lại bất tri bất giác gian hơi hơi chống lên.
"Ân ! làm ! cấp lão tử ăn sạch sẽ, không chuẩn làm bẩn sàn." Nam nhân tăng lớn cường độ đưa đẩy, nghĩ dù sao này bàn cũng không có cái gì trông cậy vào lại cũng không còn chú ý bài mặt. Rốt cuộc, nam nhân vui sướng lâm ly run run, cổ cổ nùng tinh đều chiếu vào nam hài miệng, đổi lấy mặt khác ba nam nhân chế nhạo cười to.
"Đợi đã, ta hồ !" Đối diện cái kia nam nhân ngã xuống bài mặt, tự sờ tam gia, hắn cười đến sang sảng, vỗ vỗ mặt bàn nói:"Hắc hắc, vừa lúc đại ca thích một phát, cũng nên đến phiên ta ."
"Hải, vẫn là ngươi tiểu tử vận khí tốt !" Cách vách nam nhân đầy mặt cực kỳ hâm mộ, chép chép miệng nói:"Ta nói lão ca, như vậy luôn miệng nhi cũng không phải chuyện này nhi a, khi nào cũng khiến bọn ca chơi đùa nhi Tiểu Bảo nhi mông mắt tử tát?"
"Sẽ sẽ, này không hài tử còn nhỏ sao, đợi về sau đi." Vừa bắn qua một hồi nam nhân đánh qua loa mắt:"Tiếp tục tiếp tục, ha ha hôm nay xem ca không đem các ngươi thắng được chỉ còn đại khố xái ai đều không cho đi !"
Bốn người lại bắt đầu một đợt mới đọ sức, dưới bàn nam hài chỉ nghỉ ngơi một lát, lau miệng lại chuyển phương hướng cấp vừa thắng bài nam nhân khẩu giao.
...
Tiểu Bảo ở tại này trong nhà đã hơn ba năm , hắn là cô nhi, bị trên bàn cái gọi là đại ca dùng không phải thông thường thủ đoạn thu dưỡng. Vừa đến nơi này thời điểm Tiểu Bảo chỉ có năm tuổi, không có thượng qua trường mầm non, sau cũng không đến trường tiền ban, càng đừng nói tiểu học. Từ năm thứ nhất mùa đông bị nam nhân dạy cho khẩu giao tới nay, cơ hồ mỗi ngày đều đang làm đồng dạng sự tình.
Ngay từ đầu nam nhân chỉ là chơi đùa nhi Tiểu Bảo kia non nớt thân thể, lại dùng hắn cái miệng nhỏ nhắn tiết tiết dục. Sau này dần dần, hắn bắt đầu dùng Tiểu Bảo đến chiêu đãi hắn kia vài hồ bằng cẩu hữu. Tiểu Bảo từng ngày lớn lên, ngũ quan càng ngày càng rõ ràng tinh xảo, mắt to lấp lóe , lông mi giống cây quạt như vậy, mũi lại kiều lại cử, cái miệng nhỏ phấn đô đô , không nói lời nào ngồi ở chỗ kia giống búp bê.
Nam nhân nhìn càng ngày càng nhận người Tiểu Bảo, trong lòng dần dần sinh ra không đồng dạng ý tưởng, từ đó về sau, hắn liền không để Tiểu Bảo trực tiếp đi hầu hạ hắn kia vài các huynh đệ, mà là khiến hắn giấu ở dưới gầm bàn hoặc là ngoạn nhi chút biến trang bịt mắt biến thái trò chơi.
Buổi tối, bài cục tán sau, nam nhân đẩy ra phòng trong môn, thấy Tiểu Bảo vừa tắm rửa xong thân trần thủy khí hôi hổi từ trong WC đi ra, còn tuổi nhỏ lăng là có hương diễm ý vị. Nam nhân đáng khinh ánh mắt không khiến Tiểu Bảo có chút không thích hợp, hắn nhanh nhẹn lau khô thân thể trèo lên giường, ôm tiểu gối đầu chuẩn bị đi vào giấc ngủ.
Nam nhân đi qua ngồi ở Tiểu Bảo bên cạnh, thô ráp đại thủ mài mài Tiểu Bảo non nớt khuôn mặt, môi, lại một đường đi xuống xoa nắn trước ngực kia hai hạt so đậu xanh còn nhỏ điểm đỏ. Tiểu Bảo sắc mặt ửng hồng vặn vẹo lên, mới ra dục làn da phiếm mê người hồng nhạt, nam nhân cảm giác khố hạ ngoạn ý lại có ngẩng đầu xu thế.
"Sách, thật sự là trời sinh khiếm thao tao hóa," Không có che lấp, nam nhân rất nhanh phát hiện Tiểu Bảo kia chi cứng rắn tiểu điểu, hắn buông tay ra vỗ vỗ Tiểu Bảo té phịch nói:"Nuôi không ngươi nhiều năm như vậy, có thể hay không cấp lão tử kiếm một bút ngoan liền xem ngày mai ."
Tiểu Bảo cái hiểu cái không nhìn nam nhân bóng dáng, buồn ngủ cau mày, hắn không biết ngày mai chính mình vận mệnh đem nghênh đón lại một biến chuyển.
Đệ nhị chương huynh đệ gian
"Ô ô ô ô..."
Xa hoa biệt thự, màu trắng sữa đá cẩm thạch trải thành trong đại sảnh da thật trên sô pha, một hai tay bị trói ở sau lưng nam hài chính khóa ngồi ở tuổi trẻ nam nhân trên đùi, đỏ bừng thô to côn thịt đang nhanh chóng ra vào hắn tiểu lỗ hậu. Nam hài miệng bị một vòng hắc băng dính cuốn lấy, hai mắt đỏ bừng chảy nước mắt, thân thể theo nam nhân mỗi một lần đỉnh tiến đau đến đánh tiểu bệnh sốt rét.
Oành -- !
Theo đại môn bị quăng lên phát ra nổ vang, một lớn tuổi một ít nam nhân tây trang giày da xách túi công văn từ huyền quan đi đến, hắn dùng tay kéo tùng caravat vừa quay đầu nhìn thấy trên sô pha hai người.
"Sách, ta nói lão Nhị, ngươi cũng không chú ý điểm ảnh hưởng, lớn như vậy ban ngày tại phòng khách, vạn nhất ta dẫn người trở về thấy được nhiều không tốt?" Nam nhân thầm oán nói.
"Hắc hắc, ngươi dẫn người trở về vừa lúc cùng nhau thao tử tiểu dâm oa." Trên sô pha nam nhân thoáng có chút thở dốc đáp lại:"Nói bao nhiêu lần, đừng gọi ta lão Nhị, ân, ngươi hôm nay như thế nào sớm như vậy?"
"Nga, vốn có bữa ăn, lão nhân lâm thời thông tri hủy bỏ ..."
Hai huynh đệ câu được câu không nói chuyện phiếm lên, đệ đệ lại không có chậm lại khố hạ động tác. Tiểu Bảo lỗ hậu bị đỉnh được chết lặng , một cỗ khác thường tê mỏi từ lỗ hậu chỗ sâu truyền đến, hắn cương ngạnh thân thể dần dần mềm mại xuống dưới.
Bị dưỡng phụ bán đến này trong nhà không sai biệt lắm một tuần thời gian, Tiểu Bảo giống như là đến Địa Ngục, từ đệ nhất thiên buổi tối bị khai bao, tính dục tràn đầy nam chủ nhân cơ hồ mỗi ngày đều sẽ làm thượng như vậy hai ba hồi. Bất hạnh trung vạn hạnh, có lẽ là Tiểu Bảo thiên phú dị bẩm, hắn tiểu lỗ hậu co dãn kinh người, bị không có kiên nhẫn nam nhân mạnh mẽ đột phá, thao lộng như vậy nhiều lần chưa từng có ra qua huyết.
"Yêu a, xem xem, vật nhỏ bị thao ra cảm giác !" Đệ đệ phát hiện Tiểu Bảo thay đổi càng thêm ra sức đỉnh lộng lên, trên đùi tiểu nam hài bị đâm cho đạn lên đến, đại lực đưa đẩy cũng khiến Tiểu Bảo trong lỗ hậu kia sợi tê mỏi cảm giác càng thêm cường liệt.
"Ân... Ân... Ô..."
Từ Tiểu Bảo trong miệng tràn ra thanh âm cũng biến vị nhi, biểu tình rốt cuộc cũng không có như vậy thống khổ . Không rõ chính mình biến hóa đến cùng là sao thế này, nhưng rất rõ ràng cảm giác được ôm lấy chính mình nam nhân trở nên sung sướng, Tiểu Bảo không khỏi nhẹ nhàng thở ra. Đối phương cao hứng chính mình là có thể ăn ít chút đau khổ, này chân lý Tiểu Bảo từ rất nhỏ tại dưỡng phụ chỗ đó cũng đã tổng kết ra đến, hơn nữa trong mấy ngày này được đến chứng thực, này chân lý tại tân trong hoàn cảnh cũng là làm được thông .
"Hắc hắc, đến, ca ca giáo ngươi, đem eo xoay lên chính mình dùng lỗ hậu bộ ca kê ba." Nam nhân vỗ vỗ Tiểu Bảo mông nói.
Tại hắn ý bảo dưới Tiểu Bảo cương ngạnh động lên, bị nam nhân thao lỏng một chút tiểu lỗ hậu cô tại nam nhân nhục buộc lên, ra ra vào vào gian bị mang ra một khúc nhỏ phấn nộn vách ruột.
Tựa vào quầy bar bên trên bưng chén nước, ca ca mặt không chút thay đổi thưởng thức trước mắt này ra dâm hí, tây trang khố ngay phía trước kia đỉnh tiểu lều trại lại bại lộ hắn dục vọng. Nhà mình đệ đệ mới được này tiểu món đồ chơi ngoài dự đoán mọi người mê người, ca ca một ngụm uống xong thủy buông xuống ly đi ra phía trước, thô lỗ xé mất Tiểu Bảo ngoài miệng băng dính, kéo ra khố thủ môn sưng côn thịt nhét vào nam hài nóng ướt mềm mại khoang miệng.
"Hô, ngươi làm gì? !" Bị ca ca thình lình đến chặn ngang làm có chút không thoải mái, đệ đệ kéo Tiểu Bảo hướng bên cạnh nhường nhường. Ai biết đối khẩu giao càng thêm quen thuộc Tiểu Bảo thói quen tính mút vào lên, thế nhưng rướn cổ đủ đến ca ca côn thịt tiếp tục liếm lộng. Một màn này tức giận đến đệ đệ hung hăng hướng hắn trên mông quăng hai bàn tay mắng:"Tao hóa, như vậy thích ăn kê ba, lỗ hậu bị lấp đầy còn chưa đủ trong miệng còn cắn không buông a?"
"Ô ô..." Tiểu Bảo ăn đau đến hừ hai tiếng, vừa định thối lui lại không tưởng cái ót bị ca ca đè lại bắt đầu hướng hắn trong cổ họng đại lực đưa đẩy lên. Đệ đệ không hài lòng ca ca cường thế cũng bắt đầu một đợt mới mãnh sáp, cứ như vậy một trước một sau bị làm Tiểu Bảo ăn không tiêu lật lên bạch nhãn. Nước miếng theo khóe miệng nhỏ giọt, lỗ hậu cũng không biết lúc nào bị sáp được nổi lên bọt trắng, toàn bộ phòng khách bên trong chỉ còn lại có ba ba ba tiếng đánh.
Rốt cuộc, đệ đệ dẫn đầu tại Tiểu Bảo trong lỗ hậu phát xạ đi ra, đi theo đệ đệ kình bắn, Tiểu Bảo cả người đôi chút run rẩy, tinh dịch cùng đệ đệ côn thịt trượt ra. Mất đi chống đỡ Tiểu Bảo chân mềm nhũn quỳ tại băng lãnh mặt đất, tinh dịch theo mông mương Lục Đạo trên đùi ướt sũng một mảnh. Tiểu Bảo quỳ liền với không tới ca ca côn thịt , ngẩng đầu hai mắt có chút thất thần ngưỡng vọng trước mặt anh tuấn nam nhân, khóe miệng còn treo trong suốt nước miếng.
"Ta trước đi lên," Đệ đệ đứng lên vỗ vỗ mông xoay người vừa đi vừa nói chuyện nói:"Làm xong nhớ rõ khiến tiểu dâm oa đem trên mặt đất tinh dịch liếm sạch, đỡ phải buổi tối lão nhân trở lại thấy lại muốn niệm ta."
Không có nghe đến đáp lại đệ đệ quay đầu đi thấy ca ca mím môi đem Tiểu Bảo phiên qua đến ghé vào trên sô pha làm đứng lên, ngón tay hắn vói vào Tiểu Bảo trong miệng giảo lộng Tiểu Bảo đầu lưỡi. Tuy rằng không rõ vì cái gì hai người kia đều như vậy thích sáp hắn tiểu lỗ hậu, bị ngăn chặn không thể động đậy Tiểu Bảo vẫn là theo chổng mông bị thao, cái miệng nhỏ nhắn thói quen tính mút vào nam nhân ngón tay, nước miếng theo cổ chảy xuống.
Đệ tam chương biệt thự hằng ngày
"A... A cáp... A... Ân ân..."
Phòng ngủ bên trong trên giường lớn tiểu nam hài phát ra cùng tuổi không phù hợp mị gọi, tứ chi bị trói tại giường trên đầu, mông cao cao nâng lên. Nam nhân ôm lấy hắn tiểu mông mãnh liệt đưa đẩy , hai chỉ đại thủ cầm hắn đùi bộ lưu lại mười hồng hồng dấu tay.
"A a a a... Ân... Muốn tiểu , ngô... Không được... Cáp a..." Tiểu nam hài bản năng căng thẳng thân thể, cả người run rẩy lên. Hắn tiểu nhục nha tuy rằng cứng rắn giương lại bắn không ra bất cứ thứ gì, chung quy tuổi còn quá nhỏ chút. Nhưng liền tại hắn thân thể run rẩy được tối kịch liệt kia một khắc, nam nhân rút ra côn thịt, một cỗ trong suốt chất lỏng từ nam hài trong lỗ hậu phụt ra, rơi rắc tại trắng nõn trên sàng đan lưu lại loang lổ thủy ấn.
"Ngô... Tiểu ... Ngô..." Nam hài nức nở nức nở, đỏ tươi tiểu lỗ hậu vừa thu lại co rụt lại, không ngừng có trong suốt chất lỏng tràn ra theo hắn bóng loáng phần lưng trượt xuống. Nam nhân thưởng thức một lát cảnh đẹp sau lại một lần nữa đưa đẩy lên, trứng túi vuốt nam hài té phịch đánh được ba ba rung động.
Cứ như vậy lặp lại hai ba lần, nam nhân mới tại nam hài trong lỗ hậu bắn đi ra. Bởi vì này dạng tư thế, nam nhân tinh dịch toàn bộ lưu tại nam hài trong lỗ hậu, một giọt cũng không có chảy ra. Nam hài nghiêng đầu dùng miệng thay nam nhân vệ sinh côn thịt, nam nhân sờ sờ nam hài đầu xách lên quần ly khai phòng.
Cửa phòng đóng lại, trong phòng lại chỉ còn lại có Tiểu Bảo một người . Vừa người kia là này gian hào trạch quản gia, ban ngày nam chủ mọi người đều không tại, hắn sẽ dựa theo chủ nhân yêu cầu đem Tiểu Bảo trói lại đến, tại các chủ nhân ngầm đồng ý dưới thuận tiện hưởng dụng một chút Tiểu Bảo thân thể.
Tiểu Bảo năm nay đã mười tuổi , đến nơi đây trong hơn một năm, thân thể hắn bị hai huynh đệ điều giáo phải càng thêm mẫn cảm, nguyên bản liền thiên phú dị bẩm tiểu lỗ hậu hiện tại hơi chút vừa kích thích liền sẽ mạo thủy, sáp vô cùng còn có thể giống nữ nhân như vậy triều thổi, này làm cho hai huynh đệ mừng rỡ như điên địa bảo bối hắn rất lâu. Hơn một năm này, Tiểu Bảo dần dần tại tân tình sự thượng tìm đến khoái hoạt, so với đơn thuần khẩu giao, hai huynh đệ khiến hắn làm việc này tuy rằng ngay từ đầu khiến hắn thống khổ, nhưng chỉ muốn có thể nhịn xuống đi đến cuối cùng đều có thể được đến cự đại khoái cảm.
Tiểu Bảo cũng không cảm giác hiện tại sinh hoạt có nào điểm không tốt, so với từ trước tại dưỡng phụ chỗ đó, ăn mặc chi phí thượng huynh đệ hai chưa bao giờ từng bạc đãi qua hắn. Trừ ở trên tình sự tra tấn, bình thường hai huynh đệ đối với hắn đều rất hữu hảo, đúng, còn có thúc thúc -- này gian căn phòng lớn chủ nhân, hai huynh đệ phụ thân. Thúc thúc bình thường tổng là đi sớm về muộn, Tiểu Bảo rất ít có thể gặp được hắn, bất quá mỗi lần gặp mặt hắn đều sẽ hòa ái cùng Tiểu Bảo chào hỏi, cũng sẽ sờ sờ Tiểu Bảo đỉnh đầu nói trưởng cao hoặc là khen hắn càng ngày càng khả ái. Tiểu Bảo thực thích này lớn tuổi nam nhân, cũng chờ mong mỗi lần cùng hắn gặp mặt thời điểm ngắn ngủi trò chuyện.
Buổi tối, phụ tử ba người khó được cùng nhau về nhà, một thân mùi rượu.
"Hôm nay mệt chết , ngô... Mấy giờ ?" Đệ đệ miệng lưỡi không rõ cô lỗ, nhìn nhìn thời gian quái kêu lên:"Đều đã trễ thế này? Kia tiểu dâm oa sẽ không từ buổi chiều vẫn bị trói đến hiện tại đi? !"
"Có khả năng, ta nhớ rõ ngươi giữa trưa cấp quản gia gọi điện thoại công đạo , nhanh lên đi xem xem." Bị đệ đệ như vậy nhất nháo ca ca rượu cũng tỉnh không thiếu.
"Các ngươi đang nói cái gì?" Xem hai nhi tử luống cuống tay chân lên lầu, đầy mặt nghi hoặc nam chủ nhân cũng theo đi lên.
Vì thế ba người đẩy ra đệ đệ cửa phòng bật đèn thấy bị mở ra thân thể trói chặt Tiểu Bảo nghiêng đầu ngủ say sưa, cổ tay (thủ đoạn) cổ chân đã bị lặc phải có chút phát tím.
"Chậc chậc, nhìn qua rất thích ứng nha, bộ dáng này khó trách các ngươi lưỡng tiểu tử bảo bối được như vậy nhanh." Tuy rằng vẫn biết hai nhi tử dưỡng tiểu sủng vật, cũng thường xuyên từ bọn họ nói chuyện phiếm trung nghe đến về Tiểu Bảo điểm điểm tích tích, nhưng vẫn là lần đầu nhìn thấy như vậy một bộ nhậm quân nhấm nháp bộ dáng tiểu nam hài, nam nhân không khỏi bụng căng thẳng.
"Lão nhân muốn hay không thử xem? Tiểu Bảo tao lỗ hậu nhưng là cực phẩm." Đệ đệ xem thấu lão ba ý tưởng, hào phóng đề nghị, nói:"Dù sao này tiểu dâm oa rất kinh ngoạn nhi, như thế nào ngoạn nhi đều ngoạn không xấu, bằng không chúng ta gia ba hôm nay liền cho hắn đến thích ?"
"Liền ngươi nói nhiều." Ca ca đá quần cởi bỏ cúc áo cởi quần áo, trắng đệ đệ liếc nhìn. Bên kia bụng bia lão nam nhân đã lên giường ôm lấy Tiểu Bảo mông lấy ngón tay xoa nắn lỗ hậu, gặp huyệt khẩu mềm mại liền hai căn ngón tay cùng nhau trạc đi vào, không hề có trở ngại ra ra vào vào. Như vậy kích thích cũng không thể khiến Tiểu Bảo tỉnh lại, hắn chỉ là lắc lắc mông trong xoang mũi phát ra nhợt nhạt rên rỉ, cau mày đem đầu thiên hướng bên kia.
Nam hài lỗ hậu rất nhanh thấm ướt, nam nhân chậc chậc lấy làm kỳ, chỉ nghe các nhi tử nói qua này tiểu dâm oa lỗ hậu sẽ mạo thủy, không nghĩ tới nhanh như vậy liền ướt, thật sự là so nữ nhân còn lãng. Nam nhân cũng không nhiều do dự, đề thương ra trận, trực đảo hoàng long.
Nam nhân côn thịt duyệt người vô số, màu tím đen nhục trụ thượng gân xanh bạo khởi, màu tím đỏ đại quy đầu đỉnh ra nam hài lỗ hậu, phấn hồng sắc nhuyễn nhục một chút đem cự vật bao trụ, thôn phệ, cuối cùng chỉ còn lại có hai hạt phong phú trứng túi phát tại nam hài trên mông. Thị giác cùng hạ thể song trọng hưởng thụ khiến nam nhân nhịn không được thở dài, đỡ nam hài mông thử vài cái liền bắt đầu hữu lực đưa đẩy lên.
"Ân... Ân ngô... Ân... A... Di? Thúc thúc? ! ngươi... Cáp a... Như thế nào... A... A a... Ân... Thật thoải mái, thúc thúc hảo đại... Cáp... A a... Tiểu Bảo... Ân... Thật thoải mái..."
Bị nam nhân đại lực đưa đẩy cứu tỉnh Tiểu Bảo không thời gian tưởng mặt khác liền bị trong lỗ hậu kia căn cự vật đoạt đi tâm thần, trong miệng chỉ còn nói năng lộn xộn lãng gọi.
"Ân hừ, thích hay không? Thúc thúc lợi hại hay không, ân?" Gặp Tiểu Bảo tỉnh, nam nhân mãnh đỉnh vài cái, rõ ràng cảm giác được tay cầm trụ eo nhỏ mềm xuống, hắn đắc ý hỏi.
"A a... Lệ... Hại a... A a... Không cần... A cáp... Như vậy... Mau cáp... A a... Ân... Không được... Muốn tiểu ân... Cáp a..."
Cũng không biết là nam nhân eo lực rất mãnh vẫn là Tiểu Bảo bị trói thời gian quá dài , rất nhanh Tiểu Bảo liền bị sáp phải có tiểu ý. Nhưng mà nam nhân ý xấu nắm Tiểu Bảo nhục nha, tiểu ý bị đừng trở về Tiểu Bảo trong vành mắt rất nhanh chứa đầy nước mắt, nghẹn miệng nức nở.
"Ô ô... Không nín được ... Ngô... Muốn hỏng... Cáp a thúc thúc... Ô ô... Cáp... Không cần... Ô ô... Tiểu... Cáp a... Ngô"
Tiểu Bảo thân thể kịch liệt run rẩy lên, nguyên bản liền căng chặt nhục bích giảo được nam nhân eo toan trướng, suýt nữa tinh quan thất thủ. Liền tại hắn thầm than một tiếng hảo hiểm khi, một cỗ nhiệt lưu từ nhục huyệt chỗ sâu bắn nhanh mà ra, tưới ở trên quy đầu, kia khó có thể ngôn dụ ấm áp rốt cuộc vẫn là khiến nam nhân tước vũ khí đầu hàng. Ảo não đứng dậy, theo nhuyễn điệu côn thịt bị rút ra, từng luồng trong suốt chất lỏng đem hoàng hoàng bạch bạch tinh dịch xông đến, bị tiểu ý cùng khoái cảm bức đến cao trào Tiểu Bảo chính run rẩy trợn trắng mắt.
Thứ bốn chương phụ tử cưỡng dâm tập thể
Đêm hôm đó, Tiểu Bảo thân thể bị dâm thủy, tiểu dịch cùng tinh dịch tưới thấu, phụ tử ba người từ đây mở ra cộng hưởng hình thức. Từ trước đại bộ phận thời gian Tiểu Bảo đều cùng đệ đệ ở cùng một chỗ, nhưng kia thiên sau, cảm giác các loại không có phương tiện nam chủ nhân rất nhanh khiến quản gia cấp Tiểu Bảo đơn độc bố trí một gian phòng. Từ nhỏ đến lớn lần đầu tiên có được thuộc về phòng mình, này làm cho Tiểu Bảo rất là vui vẻ. Trong phòng trừ giường lớn, để cho Tiểu Bảo thích chính là cái kia treo tại trên vách tường đại TV. Tuy rằng không có tiết mục có thể xem, chỉ có quản gia cùng ba vị nam chủ nhân xuất phát từ nào đó ác thú vị cung cấp các loại vô kịch động tình làm phiến, nhưng Tiểu Bảo vẫn là nhìn xem mùi ngon. Đối với phòng ở bên trong mặt khác nam sĩ thêm vào thu hoạch chính là Tiểu Bảo trở nên càng ngày càng mở ra, tính kĩ cũng có đột nhiên tăng mạnh phát triển.
"Ngô ngô... Tê... Ăn ngon, cáp a... Thúc thúc đại kê ba ăn thật ngon, ân... Ngô... Cáp a... Đại ca ca dùng lực... Cáp a... Thao tử Tiểu Bảo... Ân... Tao huyệt huyệt muốn ân... A a..."
"Muốn cái gì? Tiểu Bảo nhi, mông bãi được thật là đẹp mắt, nói nói từ nơi nào học được , ân?" Nghiêng tựa vào trên sô pha nam nhân đỡ nam hài đầu hỏi, khố hạ kia căn màu tím đen cự vật đang tại nam hài trong miệng ra ra vào vào.
Nghe được hắn đặt câu hỏi, nam hài cũng không dừng lại ngoài miệng động tác, hàm hồ trả lời:"Tê... Ngô, TV ân... Ngô ngô... Cái kia ca ca nhìn qua... Ngô a... Rất thoải mái... A cáp... Ngô a..."
"Vậy còn ngươi, thoải mái hay không?" Ca ca càng thêm ra sức đưa đẩy, tiến vào cuối cùng tiến lên giai đoạn.
"Cáp a a a a... Thật thoải mái... Tiểu Bảo thật thoải mái a a... Cáp a... Cáp a... Đại ca ca ân... Tiểu Bảo muốn... A a... Đại ca ca ... Cáp a tinh dịch... Ngô a... Muốn ân... Bắn cho ta, ân toàn bộ... Cáp a..."
"Hắc hắc, hảo hảo, đại ca ca thỏa mãn ngươi, kẹp chặt , chảy ra đánh mông." Ca ca nói thẳng tắp thân cắm thẳng đến cùng, đem tinh dịch đều chiếu vào nam hài trong lỗ hậu.
Kia nam hài nhìn qua hưởng thụ cực, nheo mắt lại cao cao nâng lên mông, mảnh khảnh vòng eo đôi chút run rẩy , thẳng đến ca ca côn thịt lui ra ngoài. Nam hài lỗ hậu bị chống đỡ thành một đỏ tươi tiểu lỗ tròn, ướt nhẹp chảy thủy, mị nhục theo nam hài cấp bách hô hấp run nhè nhẹ . Nhìn này mê người cảnh đẹp, trên sô pha nam nhân có chút nhịn không được . Hắn vỗ vỗ đùi nói:"Tiểu Bảo nhi, tọa thúc thúc trên người đến."
Nam hài không chút do dự bò lên, phàn nam nhân cổ, tiểu lỗ hậu nhắm ngay kia căn đỏ tím Kình Thiên Trụ ngồi xuống, đem cả căn cự vật toàn bộ nuốt vào huyệt bên trong.
"A... Thúc thúc... Hảo đại..." Tiểu Bảo duỗi cổ thở dài, tình dục thân thể lại bị lấp đầy.
"Sách, ta chỉ bảo ngươi ngồi trên đùi, ai kêu ngươi dùng lỗ hậu bộ kê ba ? Còn tuổi nhỏ liền như vậy lãng, trưởng thành còn phải ?" Sớm đoán được một màn này nam nhân giả đứng đắn giáo huấn nói, vừa nói hai chỉ đại thủ từ hai bên bao lại Tiểu Bảo mông đôn nhi đại lực xoa nắn.
"Ân... Không, ân không hiểu được... Cáp ân thúc thúc... Ngươi mau sáp... Ân..." Nam hài cũng không nhận thức đến chính mình hành vi có chỗ nào không ổn, ngược lại là theo bản năng tác cầu. Nam nhân "Thiết" một tiếng, không có nghe đến vừa lòng trả lời thuyết phục có điểm mất hứng, nhưng rất nhanh bị nam hài co rút nhục huyệt hấp được thần hồn điên đảo, tiện đà ném ra hết thảy ôm nam hài eo nhỏ mãnh cắm lên.
"Thao chết ngươi tiểu tao hóa, liền chỉ biết tìm nam nhân sáp lỗ hậu, hắn mụ, trời sinh chính là nhục chậu."
"A a cáp... A a... Tiểu Bảo là nhục chậu... Ngô a... Ân thật thoải mái... Cáp a... Liền thích bị nam nhân sáp lỗ hậu... Cáp a... Hảo thâm ân... Thúc thúc... Quá sâu ... Ân a... Muốn tới , ân... Muốn tới a a..."
Nam hài cả người run rẩy được kịch liệt, bị nam nhân nâng nách giơ lên, lỗ hậu rời đi quy đầu nháy mắt phụt ra trong veo chất lỏng, bắn đến mức nơi nơi đều là. Nam nhân cũng không ghét bỏ, đẳng nam hài qua này luân cao trào liền lần nữa đem hắn ấn hồi trên đùi.
"Ân... Hừ ân... Muốn hỏng, nga nga... Cáp... Tiểu Bảo muốn hỏng... Ân tao lỗ hậu muốn... Cáp... A bị thúc thúc đại kê ba... Ân đỉnh xuyên... Cáp a... A a"
Vừa trải qua một vòng cao trào, nam hài thần sắc có chút uể oải, nhưng bản năng hừ , dâm từ lãng ngữ cũng là thốt ra. Không qua bao lâu nam nhân liền bắn, nam hài mím môi, cố gắng buộc chặt mông không để tinh dịch chảy ra.
Hai người đều thích qua sau, trùng hợp về muộn đệ đệ lại đẩy cửa tiến vào, vì thế ca ca cùng ba ba liền ngồi trên sô pha, trong TV phóng một đám nam nhân cưỡng dâm tập thể tiểu mĩ nam phim gay, trên giường đệ đệ ngăn chặn nam hài nhất đốn phát tiết, lãng tiếng kêu liên tiếp.
"Lão nhân, ta có ý tưởng." Đừng nhìn ca ca bình thường một bộ lãnh khốc tinh anh nam phái đoàn, trong bụng ý nghĩ xấu nhi là này một trong phòng nhiều nhất , hắn tà tà nhếch lên khóe miệng nhìn nửa thân mình rơi vào giường bên trong nam hài nói:"Tiểu Bảo cũng lớn, tổng không thể vẫn đem hắn nhốt ở trong nhà. Vừa lúc ta đồng sự tiểu hài tử năm nay đọc sơ trung, không bằng khiến cho Tiểu Bảo cũng cùng nhau đến trường đi thôi."
Thứ năm chương thỉnh gia trưởng
"Thật sự là xin lỗi, đứa nhỏ này cho các ngươi thêm phiền toái ."
"Nơi nào, Lục tiên sinh khách khí , chúng ta làm lão sư cùng gia trưởng đều giống nhau hi vọng oa nhi có tiền đồ. Nếu Lục Tiểu Bảo đồng học cơ sở kém, liền càng hẳn là gấp bội cố gắng mới là, này cũng cần các ngươi gia trưởng phối hợp..."
Nghe xong nhất đốn lải nhải, tây trang giày da soái khí nam nhân nắm nhỏ gầy nam hài rời đi chủ nhiệm lớp văn phòng. Nam hài đeo túi sách cúi đầu, một bộ bị lão sư phê bình sau chăm chú tỉnh lại bộ dáng. Đặc biệt là soái khí gia trưởng lại đầy mặt không cho là đúng, kính phẳng kính mắt mặt sau hẹp dài ánh mắt chính đi dạo không biết suy nghĩ cái gì.
"Di? Đại ca ca, đến nơi đây làm gì?" Đẳng nam hài ngẩng đầu mới phát hiện chính mình cùng nam nhân bất tri bất giác đi tới tiểu sân thể dục góc hẻo lánh, tinh xảo trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập nghi hoặc.
Này góc tuy rằng coi như tại sân thể dục bên cạnh, nhưng bởi vì sửa chữa lại thời điểm bảo lưu lại phía trước kia bài nhà trệt thiết bị tàng thất, này cái bóng góc liền thành góc chết.
"Hôm nay bởi vì Tiểu Bảo biểu hiện không ngoan, làm hại ta chậm trễ công tác bị lão sư hô qua đến bị mắng, Tiểu Bảo có phải hay không nên thụ điểm trừng phạt a?" Ca ca vừa nói, một bên cách giáo phục xoa nắn nam hài trước ngực hai điểm.
"Ân, đại ca ca, ân... Tiểu Bảo sai lầm, ân muốn hay không, cáp a... Muốn hay không chúng ta về nhà... Lại ngô..." Nam hài đầy mặt đỏ bừng, chỗ mẫn cảm bị nam nhân niết ở trong tay, cả người như nhũn ra, nhưng trải qua hơn một tháng trường học sinh hoạt, dần dần sinh ra bình thường xấu hổ tâm nam hài mơ hồ cảm giác như vậy hành vi có chỗ nào không đối.
"Hừ hừ," Ca ca vừa lòng nhìn nam hài kia dục cự còn nghênh chống cự, thấp giọng cười nói:"Về nhà nhưng liền không gọi trừng phạt , Tiểu Bảo nhi như vậy thích bị chúng ta thao, nói không chừng sẽ vì nhiều ai hai bữa thao lại không làm bài tập đâu?"
"Cáp a... Ân... Không cần... Ở trong này... A a..."
Ca ca trên tay động tác không ngừng, đã bóc nam hài quần, áo sơmi cũng bị giải khai cúc áo đại rộng mở lộ ra trắng nõn lồng ngực cùng sặc sỡ đậu đỏ. Nam hài run run rẩy rẩy đỡ tường, tiểu mông bị nam nhân thô lỗ tách ra lộ ra ướt át lỗ hậu.
"Ân... Đừng lại lộng ... Đại ca ca... Ân... Tiểu Bảo chịu không nổi ... Ân hừ..."
Nam hài sớm chín rục thân thể mẫn cảm đến cực điểm, khoái cảm dần dần áp qua lý trí. Nam hài cố gắng xem nhẹ lộ thiên hoàn cảnh cho hắn mang đến không thích hợp, tiểu mông theo nam nhân ngón tay không nhanh không chậm đưa đẩy đong đưa lên. Sân thể dục bên cạnh, giáo phục quần áo không chỉnh nam hài đầy mặt tình dục lắc mông cầu hoan cảnh tượng kích thích nam nhân cảm quan. Ca ca móc ra kia căn sớm sưng đến mức phát đau côn thịt, đem nam hài đặt ở trên tường hung hăng thao đi vào.
"Nga... Cáp... Hảo thâm, ân... Đại ca ca... Cáp a... Hảo bổng a... Ân... Còn muốn... Cáp a... Đại ca ca lại mau chút... Ân thao tử Tiểu Bảo ... Ân... Cáp a... Hảo thích..."
Nam hài không hề cố kỵ lãng gọi lên đến, tan học sau sân trường yên tĩnh một mảnh, đắm chìm ở trong tình dục nam hài không biết chính mình thanh âm sẽ cho hắn mang đến như thế nào hậu quả.
"Yêu, đại huynh đệ, ngươi này ngoạn được rất cao cấp a !" Đột nhiên góc rẽ đi ra một mặc bảo an chế phục nam nhân, hắn theo thanh âm tới được, hạ thể sớm chống lên lều trại.
"Hắc hắc, này cũng không phải là ta bắt buộc hắn, không tin ngươi hỏi một chút?" Ca ca vỗ vỗ nam hài mông hô quát nói:"Đến, cấp bảo an thúc thúc nói nói, có phải hay không ta cưỡng gian của ngươi?"
"Ân... A?" Còn chưa phục hồi tinh thần nam hài quay đầu, nhìn thấy xa lạ nam nhân đồng tử không khỏi rụt một chút, mà cùng lúc đó, ca ca cũng bị hắn nhục huyệt mạnh co rút kẹp được thiếu chút nữa tước vũ khí.
"A cái gì a? Còn không mau thành thật công đạo, còn hay không nghĩ bị thao !" Ca ca ra vẻ hung ác cấp nam hài mông một bàn tay, thuận tiện rút ra côn thịt, xem này tư thế nếu nam hài đáp án không hài lòng hắn liền sẽ không tiếp tục.
"Ân, đừng bạt... Cáp a... Không phải, ta không phải bị bắt buộc , ân ta là tự nguyện . Đại ca ca mau sáp ta, ân Tiểu Bảo chịu không nổi , muốn đại kê ba." Dục tiên dục tử nam hài đột nhiên mất đi kia căn khoái hoạt căn nguyên nhất thời thân thể hư không đến mức khó có thể chịu đựng, tại người xa lạ tầm mắt tiếp theo biên sợ hãi run rẩy , thân thể lại không do tự chủ khát cầu càng nhiều.
"Yêu, nhìn không ra chúng ta trường học còn có như vậy tiểu dâm oa." Kia bảo an sợ hãi than đi tới, gặp nam nhân không có cự tuyệt ý tứ, dùng hắn kia bẩn hề hề đại thủ tại nam hài trên mông xoa nhẹ hai thanh, hắn đại lực xoa nắn khiến nam hài nhịn không được trong miệng tiết ra nhỏ vụn rên rỉ. Bảo an chậc chậc lấy làm kỳ, tự nhiên không thỏa mãn với chỉ thượng thủ sờ sờ, hắn tầm mắt chuyển hướng ca ca nói:"Ngươi xem này, tuy rằng không phải ngươi sai, nhưng tóm lại tại chúng ta trong trường học thao học sinh chính là không đúng. Bằng không chúng ta đổi địa phương?"
"Nghe được không? Tiểu bằng hữu, bảo an thúc thúc nói đổi địa phương thao ngươi, ngươi cảm giác đâu?" Ca ca một bộ cùng nam hài không quen giọng điệu, ngón tay nhịn không được tại nam hài bùn lầy trong lỗ hậu đào lên.
"Ân cáp... Hảo a, ân đổi địa phương... Ân, khiến đại ca ca cùng bảo an thúc thúc thao tử Tiểu Bảo... Cáp a..." Tiểu Bảo nhẹ nhàng thở ra, nghĩ đổi đến trong phòng tốt xấu không cần lại lo lắng đề phòng.
Thứ sáu chương bảo an song long
"A a... Quá nhanh ... Không cần ân... Cáp a... Ân đại ca ca... A... Ân"
"Ha ha, còn tưởng soái ca đâu? Đừng nghĩ , nhân gia thao hoàn ngươi sớm đi. Bất quá không cần lo lắng, còn có các thúc thúc, đêm nay nhất định uy no ngươi này tiểu dâm oa."
Nói chuyện là phía trước cái kia phát hiện bọn họ bảo an, thật vất vả đợi ca ca xong việc liền lập tức bổ khuyết trống không thiếu. Tiểu tiểu trong phòng an ninh vây quanh sáu bảy bảo an, xem ra toàn bộ trường học không trực ban người đều tụ lại đây .
"A a... Ân... Không... Đại ca ca... Như thế nào ân... Cáp a... Không cần lớn như vậy lực... Ân... A a a a a... Muốn tới ..."
Nhìn chung quanh quả nhiên không tìm được quen thuộc nam nhân, nam hài có chút kinh hoảng thất thố, nhưng vừa vặn nghẹn thời gian rất lâu bảo an không quan tâm đại lực đưa đẩy đem nam hài đưa lên đỉnh phong, nháy mắt cướp lấy nam hài tự hỏi năng lực.
"Thao, cư nhiên sẽ biểu thủy !" Bảo an bị nam hài co rút nhục huyệt hấp được thiếu chút nữa bắn tinh, cố nén xúc động rút ra côn thịt, trong suốt dâm thủy lưu đến mức nơi nơi đều là, đem hắn quần cùng sô pha đều xối ướt thật lớn một mảnh.
Đối diện một nam nhân vẫn giơ điện thoại, xem ra là tại ghi hình, một cái khác nam nhân thúc giục nói:"Còn không mau điểm, không phát hiện các huynh đệ còn chờ a."
"Sách, nào có nhanh như vậy, ngươi muốn sốt ruột khiến tiểu đồng học trước cho ngươi hấp hấp." Chính chiếm vị trí nam nhân dương dương đắc ý nói, đổi tư thế đem nam hài đẩy đến trên sô pha nằm sấp . Mặt khác mấy người lại đây đem cứng rắn côn thịt trạc đến nam hài trên người, nam hài chưa từng có bị nhiều thịt như vậy bổng chỉ, có chút chân tay luống cuống.
"Còn không mau điểm cấp các thúc thúc lộng lộng, bằng không lão tử không thao ngươi ." Nam nhân học phía trước ca ca như vậy uy hiếp nam hài, quả nhiên nam hài chần chờ hai tay phân biệt cầm hai căn côn thịt triệt lên, há miệng ngậm một căn thấu đi lên côn thịt, giương ngực khiến mặt khác hai côn thịt đuổi ma hắn ngực kia hai khỏa mẫn cảm đậu đỏ. Trong lúc nhất thời nam hài trên người có thể bị sử dụng địa phương đều bị chiếm dụng , tráng kiện các nam nhân vây quanh nhỏ yếu nam hài, nam hài đầy mặt nhộn nhạo say mê, một màn này bị di động màn ảnh trung thực ghi lại xuống dưới.
Thời gian qua một giờ, nam hài đã đổi vài tư thế, sau lưng nam nhân cũng đổi vài , trên lưng, trước ngực, trên mặt tinh đốm lấm tấm điểm, tiểu lỗ hậu lại trừ trong suốt dâm thủy tích táp ngoại coi như sạch sẽ. Nguyên lai mấy người ước hảo đều không chiếu vào đi, miễn cho mặt sau nhân thao được không thoải mái. Nam hài đã có chút thất thần, kinh lịch qua nhiều lần cao trào nhục động cũng bị thao phải có chút chết lặng .
"Ai, này cũng quá chậm..." Một nam nhân đỡ côn thịt nhìn nhìn trên tường đồng hồ treo tường, tiếp cận lớp học buổi tối thời gian, tòa nhà dạy học lại bắt đầu náo nhiệt lên, tuy rằng này phòng nghỉ bình thường không ai đến, nhưng chung quy phổ thông phòng không quá cách âm, lại như vậy lộng đi xuống bảo đảm sẽ tiết lộ. Tóm lại ở trong trường học cưỡng dâm tập thể học sinh nếu bại lộ vài cái người trưởng thành khẳng định là muốn ăn cơm tù .
"Bằng không song long đi, dù sao tiểu tử này đã bị thao ra, vài cái thao xong việc, về sau thời gian còn dài đâu, hắc hắc !" Giơ điện thoại vị kia đề nghị, mấy người đều cảm giác chủ ý này không sai.
Nam nhân đỡ nam hài eo nằm ngửa trên sô pha, nam hài không thỏa mãn uốn éo, rất nhanh lại bị một người khác đè lại hai chân. Kia nam nhân lấy ngón tay dọc theo nam hài lỗ hậu bên cạnh chen đi vào, bị thao hồi lâu có chút mềm xốp lỗ hậu rất dễ dàng liền bị chống ra một khe hở.
"Nga a... Muốn liệt , ngô... Đau quá... Lỗ hậu muốn liệt ... Thúc thúc không cần !" Nam hài ăn đau đến gọi lên đến, thò tay đi kéo người nọ tay, nhưng một tiểu nam hài như thế nào ảo được qua hai người trưởng thành, rất nhanh bị chế phục nam hài đau đến mắt to bên trong súc khởi nước mắt.
"Hắc hắc, đừng khóc, bảo đảm đợi một lát thích được ngươi kêu cha gọi mẹ !" Nam nhân nói đỡ côn thịt nhắm ngay lấy đến khe hở chen đi vào.
Hai nam nhân côn thịt chen tại nam hài trong lỗ hậu không thể động đậy, nam hài căng thẳng thân thể kẹp được hai nam nhân cảm giác hạ thể đều nhanh đoạn, thống khổ. Nước mắt tựa như đoạn tuyến châu tử từ nam hài trên mặt trượt xuống, nam hài nức nở phát không ra thanh âm, bởi vì hắn trong miệng sớm bị một cái khác nam nhân côn thịt nhồi vào, cắm thẳng tiến yết hầu.
"Phóng, thả lỏng điểm... Ta đi, đau chết lão tử ." Nam nhân đau đến nhe răng trợn mắt , niết nam hài mông, một người khác dùng lực ninh nam hài sớm sưng không chịu nổi đầu vú.
"Ngô ngô... Khụ khụ... Ngô..." Nam hài miệng bị xem như nhục động cắm, thân thể tựa như bị xé thành hai nửa, lỗ hậu đau đến không thể ngôn dụ. Không biết là thiếu dưỡng vẫn là đau , nam hài cảm giác thần thức mơ hồ, ngoại giới hết thảy đều càng ngày càng xa.
Các nam nhân gặp nam hài trợn trắng mắt một bộ sắp ngất đi bộ dáng có chút dọa trụ, thao nam hài yết hầu nam nhân nhanh chóng thối lui đến một bên. Nam hài nhưng không có lập tức thanh tỉnh, ngược lại là cắm ở nam hài trong lỗ hậu hai nam nhân kinh hỉ phát hiện bán hôn mê trạng thái nam hài thân thể không tự chủ được thả lỏng khiến hắn lưỡng khôi phục tự do.
"Mau động động, đừng ngây ngốc , lão tử nghỉ một lát." Nằm ở phía dưới nam nhân không tốt lắm hoạt động, chỉ có thể kêu đặt ở mặt trên huynh đệ nhanh chóng khoan khoái khoan khoái. Cứ việc hắn không có bất cứ động tác, nhưng một khác căn côn thịt ra ra vào vào, lại thêm gấp bội đè ép cảm đồng dạng cho hắn mang đến cự đại khoái cảm.
"Thích, thật mẹ nó thích !" Mặt trên nam nhân động tác càng lúc càng nhanh, nam hài lỗ hậu rất nhanh lại toát ra thật nhiều dâm thủy, từ hai căn côn thịt khe hở trung lưu lại, phốc thử phốc thử phát ra dâm mĩ tiếng vang.
"Ân... Ân... Nga a..." Càng khó được là, nam hài chầm chậm tỉnh dậy, trong miệng mỏng manh rên rỉ khiến các nam nhân biết hắn cũng từ này nhìn như khó có thể tin tưởng tính sự lý chiếm được lạc thú.
"Thao, này tiểu dâm oa thật sự là... Nga nga... Khó lường... Tê... Nhanh như vậy liền lãng ... Sẽ không phía trước liền như vậy chơi qua đi? !"
"Sẽ không, xem vừa kia phản ứng khẳng định là đệ nhất hồi, bất quá về sau nha, hắc hắc, lão Lưu, chụp xuống đến không có?" Cuối cùng một câu là cấp bên cạnh cái kia giơ điện thoại nhân nói , người sau vừa cầm điện thoại thu hồi đến, chỉ gật gật đầu, kéo ra khố môn móc ra côn thịt đi qua.
Bên kia hai nam nhân xong việc đem vừa thanh tỉnh, trong lỗ hậu còn tích tinh dịch cùng dâm thủy nam hài giao đến mặt khác hai nam nhân trong tay. Nam hài bị ôm lấy đến hoàn tại một nam nhân trên người, trong lỗ hậu đâm vào một căn côn thịt cắm bất động, sau lưng một cái khác nam nhân sờ soạng kéo ra một khe hở rất nhanh đem hắn côn thịt chen đi vào. Lại một lần nữa bị hai căn nhồi đầy, nam hài tựa hồ không có lần đầu tiên như vậy khó lấy nhận, hừ hừ ôm nam nhân cổ bị đâm cho khởi khởi phục phục.
Cứ như vậy còn lại mấy người như vậy hai hai một vòng phát tiết dục vọng, cuối cùng nằm ở trên sô pha tứ chi vô lực nam hài bị một nam nhân kéo ra hai chân tách mở mông, lộ ra bị thao được không thể khép còn không đình hộc bạch phao phao lỗ hậu, dùng điện thoại vỗ thật nhiều đặc tả.
Thứ bảy chương tửu ba WC
Từ ngày đó về sau, Tiểu Bảo tại trường học trở thành các nhân viên an ninh nhục chậu, bởi vì có kia vài ảnh chụp cùng video, hắn căn bản không thể cự tuyệt những người này yêu cầu. Mặc kệ là lên lớp tan học vẫn là tan học sau, chỉ cần có nhân tìm hắn, hắn liền chỉ có thể ngoan ngoãn thoát quần bị thao. Trường học các góc, WC, nóc nhà, đều cấp Tiểu Bảo lưu lại dâm mĩ dấu.
Này nửa học kỳ bởi vì Tiểu Bảo nhu thuận tính cách cùng giảo hảo tướng mạo, tại lớp học cũng có người không sai duyên. Am hiểu nhất sát ngôn quan sắc Tiểu Bảo liền tính không có qua cùng bạn cùng lứa tuổi ở chung kinh nghiệm, cũng vẫn là trầy trật dung nhập này đoàn thể. Tại cùng lão sư cùng các đồng học trao đổi trung, Tiểu Bảo càng ngày càng minh bạch chính mình sinh hoạt cùng này bình thường xã hội có bao nhiêu không hợp nhau, nhân sinh quan của hắn thế giới quan nhận đến từ trước tới nay lớn nhất trùng kích. Hắn tại tình dục cùng đạo đức ở giữa thụ dày vò, lại không thể tưởng được như vậy hắn tại biến thái ca ca trong mắt trở nên càng thêm dụ hoặc.
Vô tâm học tập Tiểu Bảo bán thi cuối kỳ thí toàn quân bị diệt, lại một lần nữa bị chủ nhiệm lớp thỉnh gia trưởng. Từ trường học đi ra, Tiểu Bảo cảm xúc suy sụp, thẳng đến bị ca ca mang lên xe.
"Tiểu Bảo nhi, ngươi lại phiền toái ca ca chạy trường học nga ~" Ca ca khơi mào Tiểu Bảo cằm, khoái trá cảm giác được nam hài thân thể co quắp một chút, ánh mắt vụt sáng không dám cùng hắn đối diện.
"Ca ca hôm nay muốn đi xã giao, Tiểu Bảo nhi cũng muốn nhận trừng phạt, một lát phải nghe lời biết sao?" Ca ca buông ra nam hài, trấn an sờ sờ nam hài phát đỉnh.
Nam hài nhu thuận gật gật đầu, trong lòng lại nói không ra sợ hãi, không biết nam nhân lần này lại tưởng ra cái gì tân chiêu số đến ép buộc hắn. Nhưng nam hài lại rất tuyệt vọng phát hiện thân thể thế nhưng dần dần nhiệt lên, kẽ đùi chỗ sâu huyệt động không tự giác đôi chút co rút . Nam hài xoắn chặt hai chân, lại vẫn là không thể ngăn cản tiểu nhục nha đem giáo khố đỉnh lên, quần lót cũng có ướt sũng cảm giác.
Ca ca một bên lái xe một bên bất động thanh sắc thưởng thức nam hài dâm thái, hắn muốn là cực phẩm dâm oa, lại không phải một mờ mịt không biết tính sự là vật gì tiểu món đồ chơi, mà hiện tại Tiểu Bảo đã cách hắn mục tiêu càng ngày càng gần .
Ca ca mang Tiểu Bảo đến này tửu ba tại trong giới rất có danh, nhưng đan từ mặt tiền đi lên giảng không có cái gì chỗ đặc biệt. Ca ca đình hảo xe mang theo Tiểu Bảo vào cửa, một cánh cửa ngăn cách hai thế giới, lúc này vừa lúc là tửu ba náo nhiệt nhất thời điểm, chợt vừa thấy ngũ quang thập sắc đầu người toàn động, nhìn kỹ, đại phiến đại phiến trắng bóng nhục thể lẫn nhau giao điệp , quần ma loạn vũ. Đinh tai nhức óc rock cũng che giấu không được các nam nhân kích tình tiếng thở dốc, Tiểu Bảo nhìn xem trợn mắt há hốc mồm, nếu không phải bị ca ca kéo thủ đi về phía trước, không biết lúc này đều bị chen đến nơi nào .
Thẳng đến bị mang vào một tương đối im lặng phòng, Tiểu Bảo lúc này mới phục hồi tinh thần, bốn phía nhìn chung quanh mới phát hiện nguyên lai là nam WC. Ca ca không biết từ nơi nào móc ra căn kim chúc xích liên da dây đeo cổ bộ tại Tiểu Bảo trên cổ, một đầu khác lui tại một tiểu tiện tào trên ống. Tiếp ca ca lại từ trong túi móc ra một hình vuông tiểu bao trang túi để đến Tiểu Bảo trước mặt hỏi:"Biết đây là cái gì sao?"
Tiểu Bảo gật gật đầu, bị bảo an các thúc thúc lăn qua lộn lại thao mấy tháng, tuy rằng đại bộ phận thời gian đều là trực tiếp thượng, nhưng vẫn là có chút thời điểm sẽ dùng đến áo mưa, cho nên Tiểu Bảo đối với thứ này cũng không xa lạ.
"Nhớ kỹ, hôm nay buổi tối Tiểu Bảo nhi chính là nơi này nhục chậu, mỗi một thúc thúc tiến vào đều phải hỏi hắn hay không tưởng thao ngươi, ngoan ngoãn , qua mười hai điểm đại ca ca tới đón ngươi." Ca ca móc ra vài hộp áo mưa đặt ở bồn vệ sinh trên đỉnh phương tiện Tiểu Bảo có thể với đến, lại sờ sờ Tiểu Bảo đỉnh đầu, lau hắn không ngừng được lưu lại nước mắt dặn dò nói:"Nhớ kỹ nhất định phải bang các thúc thúc mang hảo sáo sáo."
Nhìn ca ca xoay người rời đi bóng dáng, Tiểu Bảo đi về phía trước hai bước, trên cổ dây đeo cổ hạn chế hắn hoạt động phạm vi. Trong WC chỉ còn hắn một người, gian ngoài ồn ào cách đến môn trở nên hư ảo, yên tĩnh hoàn cảnh khiến Tiểu Bảo trở nên càng thêm sợ hãi, hai tay ôm chặt thân thể lui tại hai tiểu tiện tào trung gian.
Lúc này một nam nhân đẩy cửa tiến vào, Tiểu Bảo ngẩng đầu, ánh mắt hồng hồng , trên mặt còn treo nước mắt. Nam nhân cũng bị này bị lui tại trong WC mặc giáo phục tiểu nam hài hoảng sợ, chần chờ đứng ở cổng.
"Thúc... Thúc thúc, tưởng... Không tưởng... Thao Tiểu Bảo..." Tiểu Bảo dùng so muỗi gọi lớn hơn không được bao nhiêu run rẩy thanh âm nói.
"Ngươi nói cái gì?" Nam nhân hiển nhiên là nghe được, hắn thần sắc rất nhỏ biến hóa, đi tới hỏi.
"Thúc thúc, muốn hay không thao thao Tiểu Bảo, Tiểu Bảo là... Là nhục chậu." Tiểu Bảo ngửa đầu nhìn nam nhân, trên mặt còn treo nước mắt, cả người không ngừng được run rẩy , trong thân thể kêu gào một nửa là sợ hãi một nửa là hưng phấn.
"Nga, nguyên lai tiểu bằng hữu là nhục chậu a, kia thúc thúc đương nhiên muốn thử xem ~" Nam nhân dùng hống hài tử giọng điệu nói, một bên kéo ra khố môn móc ra nửa mềm nửa cứng côn thịt đối với cách vách tiểu tiện tào tiểu lên, tanh khai hương vị nháy mắt khuếch tán ra. Tiểu Bảo đây là lần đầu tiên gần gũi nhìn thấy nam nhân tiểu tiểu, màu vàng chất lỏng vạch qua một đạo đường cong đánh vào màu trắng từ trên vách bắn lên tung tóe bọt nước.
Rất nhanh nam nhân tiểu sạch sẽ đem còn đang nhỏ nước côn thịt đến gần Tiểu Bảo bên miệng, Tiểu Bảo chịu đựng kia cổ nồng đậm hương vị há miệng đem quy đầu ngậm vào. Còn sót lại tiểu dịch chua chua sáp sáp , còn có điểm nhàn nhạt cay đắng, Tiểu Bảo ngoài miệng công phu sớm dày công tôi luyện, một bên mở ra đào ngũ, bất tri bất giác thế nhưng đem kia căn côn thịt cấp hàm cứng rắn .
Thứ tám chương chậu sơ thể nghiệm
"Hắc hắc, tiểu bằng hữu kỹ thuật rất thuần thục nha, đến cho thúc thúc nói nói, niệm vài năm cấp lạp?" Nam nhân đánh gãy Tiểu Bảo động tác, hỏi không được biên vấn đề.
"Vừa niệm sơ nhất..." Tiểu Bảo rất tự nhiên trả lời, nhưng rất nhanh bị vấn đề này mang về thần trí, rụt rụt cổ, không lại trương miệng dọc theo chân tường nhi đứng lên.
"Nga, mới sơ nhất, liền như vậy thuần thục, chẳng phải là từ tiểu học liền bắt đầu bị thao?" Nam nhân ngữ khí ôn hòa, trêu tức nói, cũng không khiến Tiểu Bảo trả lời, từ nhỏ tào mặt trên cầm sáo sáo thuần thục đội vỗ vỗ Tiểu Bảo mông ý bảo nói:"Đến, khiến thúc thúc thử xem lỗ hậu, nếu cũng giống nhau dùng tốt thúc thúc một lát cho ngươi nhiều giới thiệu mấy người đến."
Chưa bao giờ biết như thế nào cự tuyệt Tiểu Bảo bị nam nhân xô đẩy xoay người sang chỗ khác, dư quang ngắm người nọ bay nhanh một tay cấp côn thịt mang theo màu tím đỏ sáo sáo. Hắn giáo khố cùng quần lót cùng nhau bị nam nhân lột xuống đến, lộ ra sớm ướt đẫm tiểu lỗ hậu. Nam nhân tùy tiện sờ soạng hai thanh, mím môi lấy tay đỡ côn thịt trực tiếp làm đi vào.
"Nga..." Tiểu Bảo nhỏ giọng kinh hô, sợ đưa tới càng nhiều nhân vì thế rất nhanh lấy tay bịt kín cái miệng nhỏ nhắn.
Sau lưng nam nhân không nói chuyện, vùi đầu khổ làm, Tiểu Bảo chỉ cảm thấy trướng ma bủn rủn cảm giác tràn hướng tứ chi bách hài, nhũn chân được đứng cũng đứng không vững.
Hảo thích ! Tiểu Bảo gian nan nhẫn nại trong thân thể kia sóng triều khoái cảm, hai tay đặt tại tuyết trắng gạch men sứ thượng, eo bị nam nhân đại thủ khóa chặt trốn tránh không được -- đương nhiên hắn cũng không muốn tránh né, hoảng hốt liền tưởng như vậy bị cắm đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa . Nhưng mà này nam nhân hẳn là phía trước ở bên ngoài liền hô Thiên Hải chơi một trận, bị Tiểu Bảo kia căng chặt nhiều nước tiểu nhục động một kẹp, không bao lâu liền bắn đi ra. Nam nhân ngừng khẩu khí liền đem côn thịt rút ra, triệt hạ sáo sáo hồ tại Tiểu Bảo tròn vo mông đôn thượng.
"Không sai, hắc hắc, tiểu bằng hữu hay không thu phí a?" Kéo quần lên nam nhân đột nhiên hỏi một câu.
"..." Tiểu Bảo còn đắm chìm tại tình dục trung, đầu óc phản ứng có điểm trì độn. Không có được đến thỏa mãn tiểu lỗ hậu co rút , nhỏ nước. Hắn ngốc ngốc nghĩ nghĩ nói:"Không, không thu phí... Tiểu Bảo là miễn phí cấp thúc thúc phục vụ , ân..."
"Ha ha, còn có như vậy hảo sự nhi, miễn phí nhục chậu, không sai không sai, A Tây lão bản gần nhất có phải hay không lại phát tài !" Vừa nói nam nhân đẩy cửa đi ra ngoài.
WC lại khôi phục yên tĩnh, nhưng lúc này Tiểu Bảo lại tình nguyện không cần như vậy im lặng mới tốt, bị khơi mào tình dục thân thể không chiếm được trấn an, kia cảm giác giống như là ngàn vạn con kiến ở trên người bò, tê tê mềm nhũn . Tiểu Bảo nhịn không được thò tay hướng lỗ hậu nhu đi, gian nan móc ngoáy lên.
"Ân... Nga... Muốn... Đại kê kê"
Rất nhanh Tiểu Bảo trong miệng tiết lộ ra dâm đãng ngữ khí mơ hồ, dính tại trên mông sáo sáo cũng bị hắn quăng đến quăng đi tiểu mông cấp ném đi xuống dưới dừng ở bên chân.
Chưa đầy một lúc, lại vào tới hai nam nhân, này hai người hiển nhiên là biết Tiểu Bảo , không hề có ngoài ý muốn biểu tình dựa vào lại đây. Một người ngón tay tiếp nhận Tiểu Bảo động tác, đâm vào hắn ướt át tiểu lỗ hậu đại lực móc ngoáy lên. Một người khác tắc kéo ra khóa kéo, bán phù bán áp nâng Tiểu Bảo nửa người trên, sau đó đem cứng rắn côn thịt đưa vào Tiểu Bảo mở ra cái miệng nhỏ nhắn.
"Chậc chậc, này nhục chậu không sai, tuổi còn nhỏ, lỗ hậu cũng nộn."
"Ân, bất quá xem ra là thường xuyên bị thao mặt hàng, phía trên phía dưới đều sẽ hấp."
"Ha ha, nếu không phải bị thao lạn cũng sẽ không đưa đến nơi này đến làm này, tiểu bằng hữu, ngươi nói một chút là ai mang ngươi tới chỗ này ?"
Tiểu Bảo bị nâng cằm ngẩng đầu, sau lưng nam nhân đã khai thao, thích được hắn không biết nay tịch hà tịch. Kia thất thần bộ dáng khiến nam nhân có chút bất mãn, hắn dùng côn thịt hướng Tiểu Bảo trên mặt quăng hai phát, ba ba đem Tiểu Bảo đánh được phục hồi tinh thần.
"Tiểu gia hỏa, nhục chậu liền muốn có nhục chậu bộ dáng, chủ nhân hỏi ngươi nói đâu ! không hảo hảo trả lời là muốn bị phạt , biết không?" Nam nhân dùng lực nắm Tiểu Bảo cằm nói, rất nhanh Tiểu Bảo trắng nõn trên làn da lưu lại hai màu đỏ dấu tay.
"Ngô... Là, là ca ca... Ca ca mang Tiểu Bảo đến... A a... Tiểu Bảo khảo thí... Thất bại... Ca ca trừng phạt Tiểu Bảo... Ngô a... Cáp a... Làm nhục chậu... A a... Muốn tới ... Thúc thúc lại dùng lực... Thao tử Tiểu Bảo ... A a a a !"
Cả người run rẩy nam hài nhục huyệt bên trong phun ra một cỗ dâm nước, kiêu được đang tại đưa đẩy nam nhân thích được run run, tiếp tăng lớn đưa đẩy cường độ, hai hạt đại trứng chụp tại Tiểu Bảo bắp đùi nhi bên trên đều đỏ thật lớn một mảnh.
"Ngô ngô... Đừng lớn như vậy lực... Muốn hỏng... Cáp a... Không được... Ngô... Khiến ta nghỉ một lát... A a..." Vừa kinh lịch qua một lần cao trào Tiểu Bảo có chút ăn không tiêu xin khoan dung, nhưng mà người nọ không có thương hương tiếc ngọc, ngược lại ý bảo đồng bạn nhanh chóng đem này trương ầm ĩ cái miệng nhỏ nhắn cấp chặn lên.
"Lão tử là tới thao nhục chậu , kêu la cái gì, ngậm miệng ngoan ngoãn bị thao !"
Miệng bị một cái khác côn thịt thâm thâm cắm vào Tiểu Bảo cũng không thể làm bất cứ đáp lại, tiểu lỗ hậu mỗi một lần bị cắm đến để đều hung hăng run rẩy, giảo được nam nhân thích được thẳng hừ hừ.
"Này tiểu tiện khí so bên ngoài kia vài kỹ nữ còn nại thao, làm, thích chết." Kết thúc chiến đấu nam nhân rút ra tại cách vách chậu thượng tiểu một phát, cùng bị khẩu giao nam nhân trao đổi cảm tưởng. Không đợi khẩu giao nam nhân đổi trận địa, Tiểu Bảo lỗ hậu lại bị một khác căn côn thịt nhồi đầy , lúc này vẫn không có cách nào khác ngẩng đầu Tiểu Bảo mới biết được trong WC không biết lúc nào lại tới nữa người khác.
Cứ như vậy, những người này có mang bộ, có không mang, có quên mang bộ nghĩ đến khi còn sẽ tính tình táo bạo đánh Tiểu Bảo mấy bàn tay phát tiết, thậm chí đến sau này, cả người tinh dịch Tiểu Bảo bị hai biến thái quái thục thử tát một đầu tiểu. Một thân hoàng hoàng bạch bạch tiểu nam hài hai mắt không động ngồi bệt xuống tiểu tiện tào ở giữa, nếu nhìn kỹ lại có thể từ hắn đáy mắt nhìn thấy một mạt khác thường thỏa mãn -- ca ca đẩy cửa tiến vào nhìn thấy liền là một màn này.
"Đại ca ca, ngươi tới lạp ! Tiểu Bảo hôm nay thật thoải mái... Ngô, đại ca ca, muốn nhấm nháp Tiểu Bảo tao lỗ hậu sao?" Trên mặt treo quỷ dị tươi cười, Tiểu Bảo tách ra chân hai căn ngón tay kéo ra đỏ tươi nhục động.
Thứ chín chương chậu hằng ngày
"Gần nhất Tiểu Bảo là càng ngày càng câu nhân a !"
Nói chuyện trung niên nam nhân giơ hai điều chân mảnh, tráng kiện côn thịt biến mất tại hai cánh căng nẩy trong mông. Nằm ngửa trên giường là chừng mười tuổi tiểu nam hài, đầy mặt mị thái, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, khóe miệng còn tràn ra chút trong suốt nước miếng, xem ra là hưởng thụ đến cực điểm.
"Ân, đó là Tiểu Bảo trưởng thành, đúng, lão nhân, lần trước ngươi nói cái kia bá bá không phải thích nhất ngoạn nhi tiểu nam hài nhi sao? Ngươi lần tới liền mang Tiểu Bảo đi thôi, bảo đảm lấy xuống cái kia tờ đơn." Ca ca một bên giải caravat một bên cùng lão ba trao đổi, trong lòng lại nghĩ một lát buổi tối mang Tiểu Bảo đi quán bar ngoạn nhi sự tình.
"Hô, oa nhi này oa, nghe nói muốn đi cấp biến thái bá bá ngoạn nhi cao hứng như vậy a, kẹp được lão tử thiếu chút nữa bắn !" Trung niên nam nhân nói tại Tiểu Bảo trên mông đánh hai bàn tay, không nghĩ tới sớm bị một đám xa lạ nam nhân cấp thao chín Tiểu Bảo thế nhưng trở nên càng thêm hưng phấn, tiểu lỗ hậu cứ như vậy bị đẩy lên cao trào.
... Vào đêm, tửu ba phố hẻm chỗ sâu.
Bên ngoài đi ngang qua lưu lạc hán hán tử say gần nhất đều thích đến bên này bồi hồi, cứ việc cách bức tường, từ trên tường cao hai phiến cửa sổ nhỏ bên trong truyền ra loáng thoáng lãng gọi cùng nam nhân dâm uế ngôn ngữ vẫn là có thể làm cho bọn họ giải quyết nhiều ngày đọng lại sinh lý nhu cầu.
Tường nội, trang hoàng xa hoa nam trong WC vĩnh viễn đều có như vậy góc, nam nhân quần tam tụ ngũ vây quanh. Hôm nay Tiểu Bảo đã là này tửu ba danh nhân, từng cái cuối tuần hai ngày không thiếu nằm xuống đất bị trói tại trong WC làm nhục chậu, từ vừa bắt đầu luống cuống tay chân đến hiện tại đã dần dần trở nên thành thạo có thừa lên.
"Ngô... Cáp a... Bắn, ân, thúc thúc bắn thật nhiều, Tiểu Bảo hảo vui vẻ nga ~"
Một nam nhân thối lui, lộ ra trung gian đứng thẳng một chân bị dây thừng treo lên đến lộ ra hạ thể tiểu nam hài. Nam hài hai tay phân biệt nắm nam nhân bộ phận sinh dục, mới vừa nam nhân kết thúc chiến đấu, mới phun ra trong đó một căn côn thịt nói câu nói.
Kia nam nhân cởi sáo sáo súy tại Tiểu Bảo đặt ngang trên đùi, từ bên cạnh bồn vệ sinh thượng cầm lấy Mark bút tại Tiểu Bảo bắp đùi vẽ một con đường nói. Tiểu Bảo trên đùi đã viết ba chính tự, đây là cái thứ tư chính tự đệ nhất bút.
"Sách, đã tới chậm, Tiểu Bảo lúc này phỏng chừng đều bị thao lỏng đi." Sau này nam nhân oán giận , một bên khiến Tiểu Bảo miệng ngoạm áo mưa cho hắn đội.
"Không có nga, hôm nay Tiểu Bảo tài cao triều hai hồi bắn một hồi, tiểu lỗ hậu còn gấp rút đâu, thúc thúc một lát dùng lực thao ta." Hoàn thành ngoài miệng công tác, Tiểu Bảo ngẩng đầu cười nói.
"Ha ha, không thành vấn đề, xem thúc thúc đem ngươi thao đến biểu thủy." Nam nhân nói đem quy đầu để tại Tiểu Bảo ướt sũng trên thí mắt, phốc thử một tiếng liền cắm đi vào.
"Nga... Thúc thúc hảo đại... Ân... Thúc thúc thật là lợi hại... Mỗi lần đều thao đến cùng ... Cáp a... Tao lỗ hậu đều bị thao ra......"
Tiểu Bảo thỏa mãn thở dốc một lát liền lại cúi đầu ngậm một căn côn thịt cẩn thận liếm mút lên, một khác chỉ tiểu thủ cũng bay nhanh triệt . Mấy nam nhân tương đương hưởng thụ Tiểu Bảo phục vụ, lại còn không nhàn rỗi, khiêu khích này khó gặp tiểu dâm oa.
"Tiểu Bảo nhi, thúc thúc kê ba ăn ngon hay không a?"
"Ân... Ăn ngon... Sách... Thúc thúc kê ba hảo thô... Một lát cũng muốn hung hăng thao Tiểu Bảo nga !"
"Ân, thúc thúc tưởng tiểu tiểu làm thế nào? Tiểu Bảo nhi mau phun ra nga !"
"Ngô ngô... Không cần... Trực tiếp tiểu tại Tiểu Bảo trong miệng đi ! Tiểu Bảo thích uống thúc thúc tiểu !"
Tiểu Bảo hàm hồ nói xong một ngụm ngậm kia căn sưng côn thịt, chỉ chốc lát sau, ấm áp hàm tinh chất lỏng liền quán Tiểu Bảo miệng đầy. Tiểu Bảo gian nan nuốt , cố gắng không để tiểu dịch chảy ra, này hương vị khởi điểm khiến hắn rất không thể nhận, nhưng tục ngữ nói rất hay, lâu nhập cá muối chi tứ mà không nghe thấy này thối, lúc này Tiểu Bảo chẳng những không cảm thấy hương vị khó ngửi, ngược lại như là tại uống ngon miệng đồ uống như vậy, cổ họng càng không ngừng lăn lộn.
"Chậc chậc......"
Nam nhân tiểu hoàn, Tiểu Bảo phun ra bán mềm côn thịt, lại một lần nữa liếm lộng lên, dùng một bàn tay nâng hai hạt trứng có kỹ thuật xoa nắn , tưởng mau chút khiến nó khôi phục tinh thần.
"Ác... Bắn... Tao chậu hảo bổng !" Cái kia côn thịt lại trưởng lại thô nam nhân kéo dài tính lại không như thế nào hảo, mới không lâu sau liền bắn đi ra, chỉ có thể bĩu bĩu môi, dùng bút vạch thượng một đạo sau thoái vị.
"Lúc này đến phiên ca , hắc hắc, Tiểu Bảo vừa khoa ca kê ba thô, hiện tại đến thử xem thô pháo đồng uy lực nga !"
Vừa bị Tiểu Bảo liếm cứng rắn nam nhân chiếm trung gian vị trí, chính mình mang hảo bộ liền khô đi vào, Tiểu Bảo trong tay lập tức lại nhét vào một khác căn bán mềm côn thịt.
"Nga a... Thúc thúc... Thích chết... Cáp... Tao lỗ hậu muốn phun ... A a... Thúc thúc dùng lực... Cáp a......"
Hoán khí đương khẩu, Tiểu Bảo ngẩng cổ, nghênh đón buổi tối vòng thứ ba triều thổi, thân thể run rẩy , tùy ý tình dục đem hắn kéo vào Thâm Uyên.
Thứ mười chương rượu vàng quán huyệt
Lại qua hai giờ, rạng sáng tửu ba dần dần an tĩnh lại, Tiểu Bảo đã bán mộng bán tỉnh, nếu không phải một chân bị treo lên, sớm liền không đứng vững . Hắn trên đùi bị vẽ bảy tám chính tự, áo mưa cùng tinh dịch dính được nơi nơi đều là. Trong WC còn sót lại một nam nhân chính thao hắn, thao thật sự ra sức, nhưng Tiểu Bảo lại là một bộ buồn bã ỉu xìu bộ dáng.
"Thao, tao hóa lại bị thao lạn , thật mẹ nó tùng !" Nam nhân hùng hùng hổ hổ , tuy rằng ôm Tiểu Bảo eo, thân thể lại không chịu dựa vào đi lên, đầy mặt chán ghét."Làm, lão tử vất vả một đêm lầu trên lầu dưới chạy, hảo vớt không được, này rách nát hóa cũng không hữu dụng, làm ! cấp lão tử kẹp chặt !"
Này nam nhân là tửu ba bảo khiết, hắn công tác cuối cùng chính là thu thập tầng một WC, chính là bởi vì có Tiểu Bảo này nhục chậu sau, hắn lượng công việc gia tăng không thiếu, cũng lùi lại rất nhiều. Oán hận chất chứa rất sâu nam nhân chỉ có thể đợi sở hữu khách nhân rời đi sau tại Tiểu Bảo trên người hảo hảo phát tiết một trận, nhưng bởi vì nào đó nguyên nhân, hắn cái kia nửa mềm nửa cứng côn thịt tổng là không như mong muốn, quái Tiểu Bảo không kẹp chặt, thực ra là tại che giấu chính hắn vô lực.
Thao hơn mười phút, nam nhân cũng mệt mỏi , mím môi, không cam lòng ngừng lại. Hắn cau mày, luyến tiếc rời đi ấm áp mềm mại nhục động, đột nhiên một cỗ chua xót từ eo truyền đến, hắn mắt sáng lên, đem côn thịt hướng bên trong đưa đến cùng.
"Ngô... Đây là... A... Thúc thúc đừng... Đừng tiểu ở bên trong... Quá vẹn toàn ... A... Bụng hảo trướng !"
Bị cảm giác khác thường cứu tỉnh, Tiểu Bảo vặn vẹo thân mình, muốn tách rời khỏi nam nhân động tác, nhưng nam nhân đem Tiểu Bảo để tại trên tường. Một chân bị giữ chặt Tiểu Bảo căn bản không thể né tránh, chỉ có thể trơ mắt nhìn nam nhân đầy mặt khoái ý tại hắn trong lỗ hậu tiểu nhất đại phao.
"A a a a ! muốn phá... Ngô ngô... Bụng muốn phá !"
Oành -- !
"Thao, lão Chu ngươi còn chưa đi a ! sách, lại đang ngoạn nhi này tao oa nhi, cũng không sợ nhiễm bệnh." Mặt khác hai nam nhân từ bên ngoài đẩy cửa tiến vào, còn chưa kịp đổi quần áo lao động, đợi thấy rõ sở này nhân đang làm cái gì thời điểm mở to hai mắt nhìn đề cao thanh âm nói:"Ta đi, còn có thể như vậy ngoạn nhi? !"
Tiểu xong, nam nhân bay nhanh lui về phía sau hai bước, Tiểu Bảo trong lỗ hậu bắn ra thật nhiều tao thối tiểu dịch, tiết nhất địa đẳng tiểu bắn sau khi xong hắn thân thể lại còn tại run rẩy, một cỗ trong suốt chất lỏng từ trong lỗ hậu lại một lần nữa phun bắn mà ra.
"Ngô... Tiểu Bảo bị thúc thúc tiểu bắn tới triều thổi... Thật thoải mái... Ngô......"
Bị thao cả một đêm khiến Tiểu Bảo thân thể trở nên trì độn, nhưng đại lượng tiểu dịch đột kích tại vách ruột cho hắn mang đến chưa bao giờ có cảm giác, ấm áp chất lỏng chảy qua hắn tràng đạo, trướng đại hắn bụng, trước nay chưa có dồi dào cảm thế nhưng đem hắn đẩy lên cao trào.
"Tao ! thật mẹ nó tao ! này đều có thể thích, ta nói, hai người các ngươi muốn hay không cũng cho chúng ta tiểu bằng hữu đến một phát?" Trợn mắt há hốc mồm nam nhân phục hồi tinh thần tiếp đón hai đồng bạn, hắn vỗ vỗ cách vách bạn hữu bả vai nói:"Nhớ rõ chờ một lát thích xong bang ca ca cùng nhau thu thập cáp !"
"Đi ngươi đại gia ! làm như vậy bẩn còn tưởng chúng ta cho ngươi làm không công? Này nhục chậu cũng không phải nhà ngươi , lão tử tưởng thượng liền thượng, muốn ngươi đền đáp?"
Bị cái kia nam nhân thô lỗ đẩy một phen, tính toán nhỏ nhặt bị nhìn thấu nam nhân lại không có này tính tình đỉnh trở về, chỉ có thể nhược sang nhược điều than thở:"Không, không ý tứ này, kia, kia các ngươi chậm rãi ngoạn nhi, ta đi bên ngoài nghỉ một lát tại lại đây thu thập, ha ha."
Hai người đẳng người nọ đi sau mới chậm rãi thoảng qua đi, nhưng nhìn trên mặt đất kia một bãi tiểu có chút chần chờ.
"Tưởng thúc thúc đem ngươi thao khóc, lại cho ngươi bắn đầy mình tiểu không?" Một nam nhân nhếch nhếch khóe miệng hỏi.
"Tưởng, tưởng... Tiểu Bảo tưởng bị các thúc thúc thao khóc, ngô, tưởng bị bắn tiểu......" Mới được đến tân lạc thú Tiểu Bảo có chút khẩn cấp, lúc này một thân bủn rủn thế nhưng đều tạm thời tiêu thất.
"Giải xích chính mình bò lại đây."
Nam nhân mệnh lệnh giọng điệu khiến Tiểu Bảo có chút khó xử, tuy rằng hắn biết này xiềng xích như thế nào giải, nhưng này cùng ca ca mệnh lệnh tướng bội. Nhưng mà dục vọng chung quy chiếm thượng phong, Tiểu Bảo run run rẩy rẩy cởi bỏ xiềng xích, xoa xoa run lên chân trái, xê hai bước liền hai chân như nhũn ra, không tự chủ được quỳ xuống.
Kia một chút đâm cho đầu gối có chút đau, nhưng hắn vẫn là cố nén bò hướng kia hai nam nhân. Trải qua này mấy tháng nhục chậu kiếp sống, lòng tự trọng sớm vỡ tan, Tiểu Bảo không để ý này mấy nam nhân đối với hắn nhục nhã, chỉ cần vừa tiến vào này gian WC, hắn trong đầu còn lại chỉ có tính dục.
"Cảm tình là chính mình đem chính mình khóa lên đến bị thao !" Nam nhân mặc giày chân nhẹ nhàng đạp ở Tiểu Bảo trên mông, lưu lại đại đại vết giày.
"Nằm sấp đem mông tách mở, nên nói cái gì chính mình tưởng."
"Ngô... Thỉnh các thúc thúc thao tao chậu lỗ hậu... Ngô... Thỉnh thúc thúc không cần lo lắng... Dùng lực thao tử Tiểu Bảo lại dùng tiểu cấp Tiểu Bảo súc ruột... Tiểu Bảo khẳng định sẽ thích được phun nước... Thích được bắn tinh... Bắn không ra đến còn sẽ bắn tiểu ... A ! bị thao !
"Dùng lực thao a a... Tao lỗ hậu đêm qua bị mấy chục thúc thúc thao qua... Bây giờ còn tưởng bị thao... A a... Tiểu Bảo là toàn thế giới tối tao nhục chậu... Cáp a... Thúc thúc thật là lợi hại... Thao được Tiểu Bảo eo đều toan ."
Thứ mười một chương song long quán tiểu
"Ta nói, ngươi như vậy thao thích một lát tiểu hắn một mông lão tử như thế nào thao?" Nhìn như vậy hương diễm đông cung, nam nhân đồng bạn có chút không hài lòng , hạ thể bổng tử cứng rắn như thiết, hắn cũng rất tưởng lập tức liền làm đến này cực phẩm tiểu tao hóa.
"Ngô... Thúc thúc... Có thể cùng tiến lên a... A a... Tiểu Bảo có thể song long... Cáp a... Hai căn đại kê ba... Cùng nhau thao Tiểu Bảo... A a... Đem Tiểu Bảo tao lỗ hậu... Thao được không thể khép... Cáp a... Về sau đều chỉ có thể cấp nam nhân thao...... Cáp a a a"
"Nghe được không, lão Hà, còn chưa đến thỏa mãn này tham ăn tiểu tao hóa?"
"Thật tiện được có thể, quán rượu bên trong nhiều như vậy kỹ nữ đều chưa ngươi tao, cư nhiên còn chủ động yêu cầu song long."
Hai căn côn thịt đồng thời cắm vào đi thời điểm còn có điểm đau, nhưng bị thống một buổi tối tiểu lỗ hậu vốn cũng rất tùng , điểm ấy cảm giác đau đớn ngược lại kích thích Tiểu Bảo khiến hắn càng hưng phấn.
"Cáp... Tiểu Bảo là nhục chậu... Trời sinh chính là dùng đến bị nam nhân thao ... A a... Hai căn kê ba hảo thích... Tiểu Bảo muốn bay... A a... Thích nhất kê ba ... A a......"
Bị tâng bốc như vậy nâng lên đến, Tiểu Bảo một bên ôm một nam nhân cổ, lơ lửng tiểu mông bị hai căn côn thịt chống lên đến, mỗi một lần đều đồng tiến đồng ra. Nếu đổi làm phía trước sớm liền đem Tiểu Bảo đau ngất đi, nhưng hiện tại hắn lại cảm giác kia lửa nóng bổng tử mỗi một phát đều đâm cho hắn thật thoải mái hảo thích, hận không thể cứ như vậy vẫn bị đâm xuống.
Hai nam nhân cắm không bao lâu, chịu không nổi này gấp bội kích thích, trước sau bắn đi ra. Bị đổ được tràn đầy nhục động một vài thứ đều lậu không ra đến, Tiểu Bảo run rẩy bị đưa lên cao trào, tiểu tiểu nhục nha cũng phun ra thanh đạm bạch dịch.
"Hắc hắc, này liền bị thúc thúc thao bắn, đẳng bị bắn một bụng tiểu còn có thể như thế nào thích?"
"Ngô... Quá vẹn toàn ... Không thể... Tiểu......"
Ruột bị chống đỡ phải có điểm đau, Tiểu Bảo chần chờ cự tuyệt. Nhưng hai nam nhân có như thế nào sẽ bỏ qua đưa lên cửa thịt mỡ, khóa nhanh Tiểu Bảo eo liền tiểu đi vào.
"A a a a ! ! ! nhiều lắm ! không được ! muốn bạo ... Ngô ngô... Bụng... Bụng... Muốn bạo ! ngô ngô còn tại tiểu... Ngô ngô... Chịu không nổi ... A a !"
Nửa người trên vặn vẹo , nửa người dưới lại không chút sứt mẻ, Tiểu Bảo bụng mắt thấy một chút phồng lên , bị trướng được tròn vo . Tiểu Bảo trợn trắng mắt, một chút không chú ý tới chính mình tiểu nhục nha cũng bắn ra một đạo tinh tế dòng nước, hoàng tranh tranh tỏa hơi nóng.
"Lỗ hậu kẹp chặt, nếu là cấp lão tử lậu một giọt đi ra, ngày mai buổi tối lão tử đem mười mấy huynh đệ hô qua đến cùng nhau tiểu ngươi, tiểu được ngươi bụng không chứa được từ trong miệng phun ra đến." Nam nhân phóng ngoan nói, phóng thủy cũng tiếp cận vĩ thanh , hắn quay đầu cấp đồng bạn nói:"Một lát ta đếm một hai ba, chúng ta đồng thời rút ra."
"Hảo"
"1...2...3 !"
"A a a a a a a ! ! !"
Vài phút sau, trong WC chỉ còn lại có một trần trụi tiểu nam hài, nằm ở một bãi tanh hôi tiểu dịch bên trong, hai chân tách ra, từ giữa đùi kia sưng đỏ trong động thỉnh thoảng toát ra một cỗ tao dịch.
......
Từ tửu ba về nhà, Tiểu Bảo bỏ lỡ cơm trưa. Bởi vì buổi chiều còn có lớp bổ túc, hắn căn bản không dám lại trì hoãn. Qua loa tắm rửa một cái, đổi bộ quần áo, đeo túi sách liền vong trường học chạy, rốt cuộc đuổi tại lên lớp linh khai hỏa phía trước vào phòng học.
Mới ngồi xuống, Tiểu Bảo cảm giác cả người đều phải rụng rời , lão sư giảng bài tập giống như là thiên ngoại phiêu tới thanh âm, loáng thoáng hoàn toàn nghe không rõ ràng. Cuối tuần lớp bổ túc là trường học cấp các niên cấp khảo thí lót đáy học sinh xử lý , lão sư cũng không trông cậy vào này quần ở cuối xe học sinh có thể nhiều chuyên tâm nghe giảng, có lệ dưới đất hai đoạn khóa lưu một đống tác nghiệp liền đi , nằm sấp trên bàn ngủ say sưa Tiểu Bảo lại không biết đã tan học, các đồng học cũng đều quên góc hẻo lánh còn có cá nhân, tốp năm tốp ba ly khai phòng học.
"Ngô......" Rốt cuộc ngủ đủ thấy, Tiểu Bảo tỉnh lại phát hiện thiên quang ảm đạm, đã là chạng vạng thời gian. Tòa nhà dạy học im ắng sớm người đi nhà trống.
Đến cùng là tiểu hài nhi, tinh lực khôi phục được mau, Tiểu Bảo đeo túi sách nhẹ nhàng đi về. Đi ngang qua phố ăn vặt, bụng đói kêu vang hắn khó được ngồi ở quán ven đường ăn hôm nay đệ nhất đốn.
"Tổng cộng 53 nguyên, liền tính ngươi 50 lạp."
Lão bản lại đây tính tiền, Tiểu Bảo lại đột nhiên nhớ tới chính mình giữa trưa cuống quít đi ra ngoài thế nhưng không mang ví tiền ! nhất thời hắn mặt trướng được đỏ bừng, tay chân đều không biết hướng nào phóng. Nhìn hắn dạng này, lão bản lập tức liền biết là sao thế này , nhất thời mã mặt thò tay bắt lấy hắn cổ áo.
"Muốn ăn Bá Vương cơm a? Còn tuổi nhỏ không học hảo, phụ cận trường học đi, đi theo ta đi tìm lão sư đi !"
"Không......"
Tiểu Bảo kinh hoảng giãy dụa, như vậy bị mang đi học giáo xác định vững chắc lại muốn bị thỉnh gia trưởng ! người chung quanh cũng càng tụ càng nhiều, chỉ trỏ , kia tầm mắt khiến Tiểu Bảo càng thêm xấu hổ vô cùng.
"Đừng đi trường học... Thúc thúc... Ta có thể làm việc để tiền !" Tiểu Bảo cái khó ló cái khôn nhỏ giọng tranh cãi nói.
"Làm việc, làm việc gì? Lão tử không cần lao động trẻ em, hoặc là cấp tiền hoặc là đi học giáo, nhanh lên !"
Kia lão bản đầy mặt dữ tợn, vừa thấy liền không là người dễ nói chuyện, nhất quyết không tha la hét, thanh âm vang dội, đưa tới càng nhiều nhân. Tiểu Bảo gặp càng ngày càng không thể kết cục, gấp đến độ đầy đầu mồ hôi, đột nhiên nhớ tới rất sớm ở nhà nhìn thấy kia vài hoàng tấm ảnh bên trong nội dung, nhỏ giọng nói câu:"Ta khiến ngươi làm, để tiền !"
Thứ mười hai chương bán huyệt hoàn tiền
"......"
Kia lão bản trong lúc nhất thời không kịp phản ứng, cúi đầu hỏi câu:"Ngươi nói cái gì?"
Gặp kia lão bản lôi kéo cường độ nhẹ, Tiểu Bảo tựa như bắt được cứu mạng rơm, bay nhanh nói:"Thúc thúc có thể thao ta, để bữa cơm này tiền."
Lão bản thẳng lưng ánh mắt lộ liễu đánh giá vài giây, nhếch miệng cười nói:"Thành, nhìn ngươi cũng thành thật, trước hết đi bên trong cấp gia trưởng gọi điện thoại, đem tiền đưa lại đây lại mang ngươi trở về."
Xem hí nhân tan, lão bản mang theo Tiểu Bảo vào tràn đầy khói dầu nhà trệt. Xuyên qua phòng bếp, vào duy nhất một gian đại ốc. Bên trong có hai tiểu tử đang ngồi ở trên giường để trần ngoạn nhi bài, gặp lão bản mang theo tiểu nam hài tiến vào đều ngừng lại.
"Hôm nay buổi tối ngươi đem chúng ta ba đều hầu hạ thư thái liền miễn ngươi bữa cơm này tiền."
"Như thế nào còn có người khác? !"
Tiểu Bảo không nghĩ tới này phòng ở bên trong cư nhiên không chỉ lão bản một người, trong lúc nhất thời có điểm mộng. Lão bản lại chỉ kia hai nam nhân nói:"Ngươi ăn đồ ăn là hắn sao , cơm là hắn cho ngươi thịnh , lão tử nhưng là lương tâm lão bản, có như vậy hảo sự nhi như thế nào có thể quên huynh đệ?" Nói hắn kéo lấy Tiểu Bảo cánh tay đem hắn ném tới trên giường, quay đầu cấp kia hai người nói:"Vừa đụng tới ăn Bá Vương cơm tiểu oa nhi, lại còn nói bán bức hoàn tiền, ha ha, xem xem tao dạng nhi, hôm nay buổi tối chúng ta nên hảo hảo hưởng thụ hưởng thụ !"
Giường là đại giường chung, ba nam nhân vây quanh Tiểu Bảo cũng không có vẻ chen lấn. Tiểu Bảo bị đặt ở trên giường, quần áo sớm liền bị ném tới một bên, hai cái đùi cũng bị đại lực tách ra, dây chằng đau đến hắn nước mắt ứa ra. Cái kia lão bản đang vùi đầu tại hắn khố gian, một điều đầy đặn đại đầu lưỡi đang cơ khát liếm láp nam hài bộ phận sinh dục, hai căn đầu ngón tay đâm vào Tiểu Bảo lỗ hậu không hề có kết cấu đào .
Tiểu Bảo hai cái đùi bị phân biệt cố định tại hai nam nhân nách, nằm ngửa trên giường, một bàn tay cầm một căn côn thịt làm nhiều việc cùng lúc khẩu giao. Các nam nhân như là hồi lâu không có vệ sinh qua bộ phận sinh dục thượng tiểu cấu tinh khối phát ra nồng đậm mùi thối, Tiểu Bảo đến không cảm giác nhiều khó văn, chẳng qua mới ăn nhiều như vậy trọng khẩu vị thức ăn, trong miệng các loại hương vị hỗn tạp có điểm quái dị.
"Hắc hắc, ta này căn bổng tử một tháng không dùng qua , hôm nay buổi tối phải hảo hảo Thanh Thanh sống sót."
"Đi, ngươi nhẫn được, đều chưa đi tìm cái kia nữu? Ác... Này tiểu oa nhi so nữ nhân còn sẽ liếm."
Lão bản đột nhiên ngẩng đầu, hai người tạm thời ngừng nói chuyện phiếm, Tiểu Bảo không rõ tình hình cúi đầu nhìn về phía lão bản. Vừa lão bản khẩu giao khiến hắn thích cực kỳ, nhục động sớm liền ướt thành một mảnh, bị ngón tay nhất giảo lưu được kia lão bản toàn bộ cánh tay đều ướt .
"Luôn luôn chưa thấy qua cái kia nam hài nhi lỗ hậu như vậy hội lưu Thủy nhi , lão tử hôm nay xem như mở mắt ." Lão bản giơ cánh tay lên cấp mặt khác hai người xem, chính mình đại quy đầu ngăn lại Tiểu Bảo lỗ hậu còn chưa cắm vào đi.
Ngón tay rút ra đi sau, Tiểu Bảo lỗ hậu không thật sự, lão bản lại lão là không cắm vào đến, hắn nhịn không được tiểu biên độ lắc lắc mông dùng lỗ hậu đi cọ lão bản đại quy đầu, cọ được kia đỏ rực mào gà thượng sáng ngời trong suốt một mảnh.
"Cho ta nói thực ra, ngươi hắn mụ có phải hay không cố ý tưởng bị thao mới không trả tiền ?" Lão bản bắt được Tiểu Bảo mông hung tợn hỏi.
"Không phải ! ta đi ra ngoài học bù quên mang tiền... Ân... Không phải cố ý không trả tiền ... Nga... Vào tới !" Tiểu Bảo cố gắng biện giải, lại tại lão bản kia cực đại quy đầu phá huyệt trong nháy mắt dâm thái tất lộ.
"Thao ! còn nói xạo, như vậy tao lỗ hậu bình thường bán bao nhiêu, ân? Xem xem lão tử hôm nay đến cùng mệt không có?" Lão bản sinh được lưng hùm vai gấu, máy đóng cọc dường như đâm cho Tiểu Bảo hồn đều phải bay.
"Ngô... Cáp a... Quá lớn... A a thúc thúc chậm một chút... Lỗ hậu muốn tan ... A hảo thích !" Tiểu Bảo thích cực kỳ, nhưng hắn vẫn là không dám nói chính mình thực ra là miễn phí nhục chậu, ai đều có thể thao, nói vậy hôm nay buổi tối phỏng chừng đều thoát không được thân.
"Nói mau, không nói lão tử thao chết ngươi !"
"Ha ha, lão bản, ngươi phải nói 'Không nói lão tử liền không thao ngươi ' này tiểu tao hóa tuyệt đối lập tức đầu hàng !"
Bị Tiểu Bảo khẩu giao được đang thích nam nhân cấp lão bản ra tổn hại chiêu, Tiểu Bảo oán niệm ngoan hấp hai khẩu. Nhưng lão bản cư nhiên thật đem côn thịt nhổ đi ra ngoài, quy đầu lần nữa đỉnh tại trên thí mắt. Tiểu Bảo khó nhịn vặn vẹo lên, bĩu bĩu môi, hắn cũng không hiểu được giá thị trường, chỉ có thể tùy tiện biên sổ:"50, ân,50 khối thao một lần."
"Ha ha ha ha,50 khối? Lão tử thao ngươi vẫn là cho ngươi chữa ngứa a?5 đồng tiền một lần đều vẫn là ngươi buôn bán lời, hoàn cho lão tử làm bộ làm tịch, không để hảo hán vài cái thích đủ hôm nay bữa cơm này tiền còn phải kêu ngươi gia trưởng đến cho. Đến thời điểm lại cho hắn nói nói con của hắn lỗ hậu 5 đồng tiền bán một lần, ha ha !"
Nói xong lão bản lại một lần thao đi vào, Tiểu Bảo một bên lãng gọi một bên nghĩ, đại ca ca đương nhiên biết hắn lỗ hậu nắm lên đến thích hay không, cũng biết thao hắn lỗ hậu không cần tiền !
Thứ mười ba chương hẻm sau bán bức
Tiểu Bảo lỗ hậu trải qua một buổi tối một ban ngày lặp lại thao lộng, sớm liền tùng , chỉ có này buổi chiều non nửa ngày cũng khôi phục không được. Kia lão bản thao thao liền phát hiện không đúng, ý bảo hai người làm công đem Tiểu Bảo phiên qua đến. Bị thao được mĩ tư tư Tiểu Bảo không biết như thế nào liền từ nằm biến thành nằm sấp , sau lưng nam nhân cũng dừng động tác, hắn quay đầu đi, gặp kia lão bản đang cúi đầu lấy ngón tay chống ra hắn lỗ hậu xem.
"Ta thao, còn tưởng rằng là nộn hóa, đều tùng thành như vậy ." Nói ba một bàn tay hung hăng phiến tại Tiểu Bảo trên mông, Tiểu Bảo ăn đau đến co lại lỗ hậu, kia trong nháy mắt thích được hắn run rẩy.
"Ngô... Hảo thúc thúc mau thao ta a... Đừng đình... Tao lỗ hậu thật ngứa... Mau dùng đại kê ba cho ta thống thống !"
Tiểu Bảo lắc mông, cố gắng kẹp chặt mông, kia lão bản liền nói câu khí nói, tên đã trên dây cũng không nhiều như vậy xoi mói. Lại một lần nữa cắm vào đi, lão bản phát hiện này nhục động tựa hồ so vừa trọng yếu chút , còn sẽ hấp, nhất thời lại tới nữa hứng trí, ba ba ba làm lên.
"A a... Cáp... Thúc... Thúc thúc thật là lợi hại... Ân... Dùng lực đỉnh ta... A... Lỗ hậu thật thoải mái... Muốn phun ân... Thúc thúc đem ta tao lỗ hậu thao phun nước !"
Một mặt là điên cuồng đưa đẩy, một mặt là cố ý căng thẳng cơ nhục đón ý nói hùa, Tiểu Bảo rất nhanh liền bị đưa lên cao trào. Lão bản bị kia một cỗ dâm thủy kiêu được nhiệt huyết sôi trào, đem Tiểu Bảo cả người đặt ở trên giường, nhấc lên một chân từ mặt trái tiếp tục mãnh sáp. Triều thổi sau Tiểu Bảo nhục huyệt theo mỗi lần đưa đẩy đều sẽ giảo một chút, giống như là miệng tại mút vào, lão bản chịu không được, lại cắm mấy chục dưới liền bắn.
"Không sai, tính tiểu tử ngươi ngoan, cấp lão tử đem bổng tử liếm sạch. Hai người các ngươi đến thử xem !"
Tiểu Bảo một bên mút vào lão bản kia dính đầy tinh dịch cùng dâm thủy côn thịt, một bên chổng mông tiếp tục bị thao. Kia hai người làm công quả nhiên là nghẹn hồi lâu, một cái so với một cái bắn được mau, bắn hơn nhiều, đến cũng chưa cho Tiểu Bảo mang đến bao nhiêu khoái cảm. Chờ bọn hắn lưỡng làm hoàn hai đợt, Tiểu Bảo lậu ra lỗ hậu ngoại tinh dịch đều hồ thật dày một tầng, dính ướt .
"Ngươi xem, chỉ có chúng ta ba thao ngươi, tính 5 đồng tiền một người cũng mới đủ 15 đồng tiền. Còn lại mấy chục khối ngươi còn phải cho ta kiếm trở về mới được, ngươi nói đâu?" Lão bản đột nhiên lại nghĩ đến tổn hại chiêu, nói xong cũng không đợi Tiểu Bảo trả lời liền đem còn tại cố gắng nghĩ biện pháp Tiểu Bảo từ trên giường kéo xuống đến, mở ra nhà trệt mặt sau kéo ra ngoài.
Bên ngoài là một điều bối phố, nhanh đến nửa đêm lại còn xa hoa truỵ lạc , tuy rằng đều là chút rách nát phòng ở, so không được tửu ba phố thời trang xa hoa, nhưng lại cũng rộn ràng nhốn nháo rất có nhân khí. Bên đường đứng chút mặc bại lộ nữ nhân, có chút góc hẻo lánh chỗ tối nam nam nữ nữ sớm liền ôm vào cùng nhau. Lão bản đem Tiểu Bảo kéo đến một chỗ ba mặt dựa vào tường con hẻm bên trong, tùy tiện từ trong đống rác lật ra hộp giấy, xé khẩu tử liền bộ tại Tiểu Bảo trên cổ. Hắn từ trong túi móc ra bút bi tại hộp giấy trên viết vài chữ to, Tiểu Bảo duỗi cổ cũng không thấy được, nhưng hắn mơ hồ có thể đoán được nam nhân ý đồ.
"Đẳng kiếm đủ 35 ngươi liền thả ta đi?" Tiểu Bảo đột nhiên mở miệng, hắn biết lúc này muốn chạy đã không có khả năng , nhưng đây cũng là hắn có thể nhận điểm mấu chốt.
"Đúng, ta liền tại nơi này thủ , đẳng đủ 35 liền thả ngươi đi." Lão bản rất sảng khoái đáp ứng.
Liền lúc này, người làm công đã mang theo mấy nam nhân lại đây. Bọn họ nhìn thấy là tiểu nam hài hơi chút chần chờ một chút, lại tại người làm công cùng lão bản cường liệt đề cử dưới cởi bỏ quần đi tới.
"Trước nói, nếu khó chịu lão tử nhưng là không trả tiền ."
"Ha ha, nhất định nhất định, chờ ngươi bắn thích lại cho cũng không quan hệ."
Tiểu Bảo bị đẩy đến góc tường, nâng lên chân lộ ra sưng đỏ tiểu lỗ hậu. Nam nhân xem cũng không xem Tiểu Bảo liền trực tiếp nắm côn thịt làm lên, toàn bộ quá trình đều cúi đầu, hai tay ngẫu nhiên xoa bóp Tiểu Bảo đầu vú. Tiểu Bảo kẹp chặt lỗ hậu, hi vọng có thể mau chút xong việc, thích hay không hắn đã không đi nghĩ nhiều như vậy .
Thời gian chuyển dời, một lại một nam nhân đến thăm con hẻm bên trong Tiểu Bảo. Tiểu Bảo cảm giác này đi theo tửu ba làm nhục chậu cảm giác không quá giống nhau, tuy rằng đều là bị rất nhiều nam nhân cưỡng dâm tập thể, nhưng tương đối một chút, Tiểu Bảo vẫn là cảm giác tại quán rượu bên trong càng thoải mái. Thẳng đến Tiểu Bảo lỗ hậu bị thao đến phun nước, kia vài "Các khách hàng" Mới đến hứng trí, dần dần có xếp hàng nhân. Tiểu Bảo cũng không sổ, nhưng tựa hồ đã không chỉ mười người , kia lão bản lại còn chưa gọi đình.
"Đủ... Đủ... Ngô... Này đều bán bao nhiêu tiền ... Đừng lại đến... A a......"
"Hắc hắc, không đủ không đủ, tao oa nhi, mới buôn bán lời 18 khối, còn kém xa lắm đâu, mông dọn xong, khiến khách nhân thao." Lão bản lắc lắc trong tay tiền lẻ nói.
Như thế nào sẽ có 8 khối này số lẻ? ! Tiểu Bảo cảm giác rất kỳ quái, nhưng từ tiểu không thượng qua vài ngày học cũng không rất minh bạch đến cùng nơi nào kỳ quái, vừa vặn kế tiếp nam nhân lại làm tiến vào, lại một lần nữa đánh gãy Tiểu Bảo kia không hề có ý nghĩa kháng nghị.
"A... Hảo thô... Thúc thúc quá sâu ... Đỉnh đến cùng ... A a... Không được muốn hỏng... A a a a !"
"Thao, bắn lão tử một thân, này ngươi không thể thu ta tiền đi?"
"Hành hành hành, không thu liền không thu, tiểu tao bức, nhanh lên cấp thúc thúc giải thích."
"Ngô... Đối... Xin lỗi... Ta không nên bị thúc thúc thao được thích đến bắn ra đến... Ngô ngô... Còn bắn tới thúc thúc trên người... Cáp a... Lúc này khiến thúc thúc miễn phí thao... A a..."
......
Đợi đến tất cả mọi người đi, Tiểu Bảo từ trên thùng bò xuống đến, lấy xuống trên cổ thùng giấy mới phát hiện mặt trên viết là "Bán tao bức,1 nguyên một lần"......
Chương 14 ca ca tiểu cẩu
Cái kia cuối tuần điên cuồng cũng quá mấy tháng , Tiểu Bảo tan học về nhà rốt cuộc không đi qua con đường đó. Trước cuối tuần cuối tuần bị hai huynh đệ lão ba ném cho một tóc hoa bạch bá bá chơi hai ngày, lại một lần nữa đổi mới Tiểu Bảo tam quan, thế cho nên trong khoảng thời gian này Tiểu Bảo đều trở nên có chút trầm mặc.
Một ngày này tan học sau, Tiểu Bảo vừa về đến trong nhà liền nhìn thấy nguyên bản đi sớm về muộn ca ca mặc quần áo ở nhà ngồi ở phòng khách bên trong tước hoa quả. Ca ca nhìn thấy Tiểu Bảo liền tiếp đón hắn quá khứ, trong tay quả cam phân một nửa cho hắn.
"Gần nhất làm sao a? Mỗi ngày buồn bã ỉu xìu , có cái gì tưởng không rõ có thể hỏi ca ca nga ~" Từ đệ đệ ra ngoại quốc lưu học trường kỳ không ở nhà sau, đại ca ca cũng liền trực tiếp biến thành ca ca , chỉ cần không ở trên giường, ca ca luôn luôn đều là một bộ ôn nhu ân cần bộ dáng, khiến Tiểu Bảo rất thân cận.
"Ngô, chính là, trước cuối tuần... Cái kia lão bá bá, hắn làm thật nhiều kỳ quái sự tình, Tiểu Bảo không thích. Ba ba hay không sẽ lại đưa ta đi tìm hắn?" Tiểu Bảo ăn mỗi ngày quả cam, mắt to nhìn ca ca, khẩn trương tiểu bộ dáng khiến ca ca bụng căng thẳng.
"Sẽ không, lần trước cái kia bá bá đối với chúng ta gia rất trọng yếu nga, Tiểu Bảo rất lợi hại, khiến cái kia bá bá đặc biệt cao hứng, ba ba còn nói muốn tìm cơ hội hảo hảo phần thưởng Tiểu Bảo đâu ! Tiểu Bảo cấp ca ca nói nói bá bá đối với ngươi đều làm vài thứ gì a?" Ca ca có chút tò mò hỏi.
"Ân, hắn khiến Tiểu Bảo mặc cẩu cẩu quần áo, còn khiến Tiểu Bảo học chó sủa, còn có, hắn dùng roi đánh Tiểu Bảo, đau quá , Tiểu Bảo thế nào cầu xin tha thứ đều vô dụng." Tiểu Bảo nghĩ nghĩ, chọn lựa cấp ca ca nói.
"Nga nga, kia Tiểu Bảo có thích hay không đâu?" Ca ca cảm giác quần đều nhanh bị nứt vỡ , nhưng vẫn là tiếp tục kiên nhẫn hướng dẫn.
"Rất kỳ quái, có đôi khi thoải mái, có đôi khi lại không thoải mái. Ca ca, Tiểu Bảo không thích cái kia bá bá !" Tiểu Bảo nóng nảy, không biết nói như thế nào, đành phải kéo ca ca làm nũng.
"Hảo hảo, chúng ta không thích cái kia bá bá, kia nếu là ca ca đâu? Tiểu Bảo ngẫm lại, nếu là ca ca cùng Tiểu Bảo ngoạn kia vài trò chơi Tiểu Bảo có thích hay không đâu?" Rốt cuộc hỏi trọng điểm, ca ca ôn nhu nhìn Tiểu Bảo, chờ đợi đáp lại.
"......" Tiểu Bảo đỏ mặt cúi đầu, qua một hồi lâu mới dùng rất nhỏ thanh âm trả lời:"Thích, nếu là ca ca, Tiểu Bảo liền thích."
...... Cuối tuần, ba ba đi công tác đi, trong nhà chỉ còn lại có ca ca cùng Tiểu Bảo. Mới từ trên mạng mua một đống lớn tình thú đồ dùng ca ca rất hưng phấn mà đem Tiểu Bảo trang điểm lên. Lông xù cẩu lỗ tai, bao tay, bao bít tất, còn có một căn ngay trước là căn vừa thô vừa dài silicone bổng đuôi cún.
Thứ sáu vừa về nhà Tiểu Bảo liền bị ca ca lấy hết quần áo thay một bộ động vật trang điểm, sau đó cổ bị khoác lên dây đeo cổ. Ca ca tuyên bố toàn bộ cuối tuần, Tiểu Bảo đều chỉ có thể sắm vai tiểu cẩu nhân vật, nếu Tiểu Bảo biểu hiện được hảo, sẽ có kinh hỉ lễ vật. Tiểu Bảo cảm giác rất thú vị, cũng rất chờ mong ca ca kinh hỉ, vì thế vui vẻ đáp ứng, trò chơi bắt đầu.
Cẩu cẩu đương nhiên là tứ chi đi đường, phòng khách bên trong bò qua một điều nhỏ gầy hình người khuyển, Tiểu Bảo lỗ hậu bị kia căn siêu đại còn sẽ chuyển động đuôi cún mát xa bổng ma được bủn rủn tê dại, nhưng cố tình bị đổ chặt chẽ một giọt dâm thủy đều lậu không ra đến. Ca ca đi quán bar chơi, không mang Tiểu Bảo, trong nhà tối như mực , chỉ còn Tiểu Bảo một người. Thời gian qua được đặc biệt chậm, Tiểu Bảo đành phải tại phòng ở bên trong thong thả bò đến bò đi, ngẫu nhiên dùng mông đứng vững vách tường ma hai phát, lại thích cực kỳ nhuyễn đến tại địa thảm thượng.
Mười hai điểm qua, ca ca rốt cuộc trở lại, Tiểu Bảo trong mông kia căn bổng tử điện lực cũng bắt đầu yếu bớt. Tiểu Bảo vui vẻ bò hướng cổng, muốn gọi ca ca lại do dự lên, cuối cùng "Uông uông" Kêu hai tiếng.
"Ha ha, Tiểu Bảo cẩu cẩu như vậy ngoan, còn biết tới đón tiếp chủ nhân !" Ca ca trên người nhiễm mùi rượu, cúi lưng tại Tiểu Bảo trên đầu xoa nhẹ hai thanh. Nóng hầm hập khí tức phun tại Tiểu Bảo trên cổ, Tiểu Bảo mẫn cảm rụt rụt cổ.
"Nhớ kỹ, về sau trừ chủ nhân hỏi ngươi nói, ngươi đều chỉ có thể uông uông sủa, hiểu sao?"
"Minh bạch......"
Ba -- ! ca ca dùng vừa giải xuống dây lưng trừu tại Tiểu Bảo trên lưng, lưu lại một đạo hồng ấn.
"Sai lầm, muốn nói 'Minh bạch, chủ nhân', trở lại một lần !"
"Ngô... Minh bạch, chủ nhân......"
"Rất tốt, lần này là vi phạm lần đầu, ghi nhớ 5 roi, đợi một lát đi trong phòng lĩnh."
Nói xong ca ca liền đi thay quần áo tắm rửa, Tiểu Bảo tại cửa phòng tắm chờ. Trong suốt phòng tắm thủy tinh, ca ca kia tinh tráng thân thể tại mây khói hơi nước bên trong mông mông lung lung, Tiểu Bảo nhịn không được nuốt nuốt nước miếng.
Thật vất vả đợi ca ca đi ra, chỉ tại nửa người dưới vây quanh điều khăn mặt, cả người ướt sũng ca ca nam tính mị lực mười phần. Vốn cho rằng ca ca sẽ giống thường lui tới như vậy thao hắn, Tiểu Bảo chủ động hướng giường bên kia bò, nhưng ca ca lại không có như Tiểu Bảo ý, thản nhiên nói câu:"Tự tiện phỏng đoán chủ nhân ý đồ, kí 10 tiên."
Tiểu Bảo dừng, quay đầu lã chã chực khóc trừng ca ca, như là tại lên án này chủ nhân thật quá phận, luôn tại khi dễ hắn. Ca ca giống như là quyết tâm dường như, hoàn toàn không để ý tới Tiểu Bảo, từ trên cái giá thủ hạ một căn tán tiên.
"Nói cho chủ nhân, hôm nay Tiểu Bảo nên ai bao nhiêu tiên?"
"14?...13?... Không đúng...1,2,3..." Tiểu Bảo bản đầu ngón tay, như lâm đại địch đếm, không thượng qua tiểu học hoàn toàn làm không rõ này mấy con số đến cùng là như thế nào gia giảm ......
Ca ca có điểm không nói gì, nhưng cũng không biết làm sao, lần đầu tiên ảo não như thế nào không sớm điểm khiến Tiểu Bảo đi đọc sách. Hắn đành phải mặt khác suy nghĩ chủ ý:"Như vậy, ta mỗi trừu một chút ngươi liền tính sổ, đẳng trừu xong ngươi tới nói ta tổng cộng trừu ngươi bao nhiêu tiên, đếm sai lầm liền lần nữa đến."
Ba -- ba -- ba --
Ca ca trừu thật sự chậm, Tiểu Bảo ngay từ đầu đếm được rất vang dội, khẩu cật cũng rõ ràng, nhưng qua mười liền có điểm lấy không chuẩn , thanh âm cũng có chút hư. Đánh vào trên mông tán tiên cho hắn mang đến không riêng gì đau đớn, còn tác động trong thân thể tê mỏi, kích động hắn tình dục.
Lần đầu tiên có sai lầm, một lần nữa lại đếm tới mười bốn, Tiểu Bảo đã có điểm chịu không nổi, thanh âm cũng nhuộm lên mị khí, tiểu mông run lên run lên , xem ra trong lỗ hậu đã triều thổi một hồi. Ca ca trừu hoàn cuối cùng một roi, ném xuống roi hỏi:"Tổng cộng bao nhiêu?"
"Mười... Mười lăm?" Tiểu Bảo hai mắt phát hắc, run rẩy trả lời, tốt xấu vẫn là trả lời đúng , hắn gặp ca ca gật gật đầu, nhanh chóng còn nói thêm:"Tiểu Bảo cẩu cẩu cám ơn chủ nhân yêu thương !"
Thứ mười lăm chương chậu tiểu cẩu
Ngày hôm sau, ca ca đem Tiểu Bảo dắt đi tửu ba, lúc này không đem hắn khóa lên đến, mà là đem hắn nhét vào một không biết từ nơi nào tìm đến đại lồng.
Lồng rất lớn, nhưng đối Tiểu Bảo đến nói vẫn là có vẻ nhỏ, hắn chỉ có thể cuộn lại thân mình, trừ cánh tay có thể vươn ra đi địa phương khác đều không thể động đậy. Ca ca đem hắn đặt tại chỗ cũ, mở ra lồng hai cánh cửa sổ, vừa vặn khiến Tiểu Bảo có thể đem đầu cùng mông lộ ra đến. Hắn vỗ vỗ Tiểu Bảo mang cẩu lỗ tai đầu dặn dò:"Nhớ rõ Tiểu Bảo là cẩu cẩu nga, không thể nói chuyện, bị thao thích liền gọi đi ra."
"Uông uông !" Tiểu Bảo nhìn ca ca vang dội kêu hai tiếng.
Ca ca mới rời đi liền có nhân vào tới, nhìn thấy Tiểu Bảo hôm nay trang điểm rất kinh hỉ.
"Yêu ! nhục chậu hôm nay biến tao mẫu cẩu ?" Một nam nhân một bên thoát quần vừa nói, khó được có thể thao cái thứ nhất, hắn còn có điểm tiểu kích động.
"Uông uông !" Tiểu Bảo kêu hai tiếng tỏ vẻ đáp lại.
"Ha ha, còn sẽ chó sủa, không sai !" Nam nhân nhổ đuôi cún liền thao tiến dâm thủy tràn lan tiểu động.
"Uông...... Uông uông..." Tiểu Bảo nhớ rõ ca ca nói lời nói, thích lên liền học chó sủa, nhưng bởi vì bị thao được phát lãng, thanh âm cũng không phải rất tiêu chuẩn. Bất quá miệng hắn rất nhanh bị một khác căn côn thịt chặn lên, không phải gọi liền hung hăng mút vào phát tiết hắn thích phiên thiên tâm tình.
Cứ như vậy, trong WC nhân chậm rãi nhiều lên, trừ người quen ngoại, còn có chút lại đây tham quan hình người khuyển tao chậu gương mặt mới. Thao huyệt nam nhân đặc biệt hăng hái nhi, không bài thượng cũng tại một bên triệt bổng tử, còn có người giơ dv ghi hình.
"Hắc hắc, tiểu cẩu cẩu, tưởng thúc thúc thao bạo của ngươi tiểu lỗ hậu liền gọi hai tiếng, tưởng thúc thúc thao được ngươi bắn tinh liền gọi ba tiếng, tưởng thúc thúc thao được ngươi lỗ hậu phun nước liền gọi bốn tiếng !" Nam nhân một bên thao một bên trêu đùa Tiểu Bảo, Tiểu Bảo nghĩ nghĩ mở miệng gọi lên đến.
"Uông uông... Uông uông uông... Uông uông uông uông !"
"Ha ha, hảo lòng tham tao cẩu cẩu, lão tử thích ! đợi một lát khiến các thúc thúc đều thỏa mãn ngươi, cuối cùng còn muốn bắn ngươi bụng tiểu !"
Nam nhân nhanh hơn tốc độ, sáp được Tiểu Bảo lỗ hậu dâm thủy vẩy ra. Tiểu Bảo gọi được cổ họng đều có chút ách , này không thể so bình thường kia vài y y nha nha gọi bậy, mỗi một lần đều dùng hết toàn lực hô lên đến, toàn bộ trong WC đều vang vọng thanh thúy chó sủa thanh.
Qua đêm khuya, ca ca đến, đem Tiểu Bảo phóng ra đến, Tiểu Bảo đầu gối đều quỳ đỏ, kia căn thô to cái đuôi lại bị nhét trở về, nhưng liền tính như vậy lỗ hậu chung quanh một vòng vẫn là trét đầy tinh dịch.
"Tiểu Bảo cẩu cẩu, hôm nay thích hay không?" Ca ca ôm Tiểu Bảo, giúp hắn nhu nhu đầu gối hỏi.
"Tiểu Bảo thích bay, chính là cổ họng có điểm đau, chủ nhân, trở về còn ngoạn sao?" Oa tại ca ca trong lòng mềm nhũn Tiểu Bảo thanh âm có điểm khàn khàn.
"Tiểu Bảo còn tưởng ngoạn nhi cái gì?" Ca ca đem Tiểu Bảo đặt ở phó giá cho hắn kéo hảo dây an toàn lại hỏi.
"Ngô, Tiểu Bảo cũng tưởng làm chủ nhân chậu cẩu cẩu." Tiểu Bảo nghĩ nghĩ nói.
"Hảo a, một lát về nhà liền làm chủ nhân chậu tiểu cẩu cẩu !" Ca ca nói phát động xe.
......
Trong phòng tắm, Tiểu Bảo rốt cuộc như nguyện lấy thường quỳ tại trần trụi ca ca bên chân, cẩn thận mút vào ca ca côn thịt. Từ này góc độ ngưỡng mộ ca ca, Tiểu Bảo cảm giác ca ca giống như là trong truyền thuyết thần minh, như vậy cao lớn cường tráng. Toàn bộ thể xác và tinh thần đều vô cùng thuận theo, Tiểu Bảo nghĩ, hiện tại chẳng sợ chỉ là ca ca một vuốt ve, chính mình đều sẽ thích được bắn ra đến.
Ca ca nhìn Tiểu Bảo kia sùng bái ánh mắt trong lòng vô cùng hưởng thụ, nước ấm đánh vào trên làn da, sở hữu lỗ chân lông đều mở ra như vậy thoải mái thư sướng. Mẫn cảm nhất bộ vị bị bao khỏa tại một càng thêm mềm mại ấm áp trong động, theo cổ họng nuốt đè ép từng đợt thích ma trực tiếp truyền đạt đến trung khu thần kinh. Rốt cuộc, ca ca một động thân, đem tinh dịch toàn bộ chiếu vào Tiểu Bảo yết hầu.
Tiểu Bảo đợi ca ca bắn hoàn, lấy tay triệt ra còn lại tinh dịch liếm đi, hắn ngẩng đầu lên nói:"Tiểu Bảo tưởng chủ nhân tiểu tại Tiểu Bảo trong miệng, Tiểu Bảo tưởng uống chủ nhân tiểu tiểu." Nói xong hắn lại đem ca ca côn thịt ngậm vào.
Ca ca chuẩn bị một lát, sờ Tiểu Bảo tóc tiểu lên. Này còn là hắn lần đầu tiên tiểu tại Tiểu Bảo trong miệng, phía trước tại quán rượu bên trong từng nhìn đến mặt khác nam nhân làm như vậy, Tiểu Bảo thích được thẳng mắt trợn trắng, ca ca có loại nói không nên lời ghen tị, nhưng bình thường không biết như thế nào tổng là đề không nổi này hứng trí, lúc này rốt cuộc như nguyện .
Ca ca tiểu thật sự chậm, Tiểu Bảo từng ngụm từng ngụm nuốt , nước ấm lâm tại hai người trên người, trong lúc nhất thời hai người trong lòng đồng thời sinh ra phục tùng cùng bị phục tùng khoái cảm.
"Ngô... Thật như vậy thích?" Kết thúc hết thảy rửa sạch hai người nằm ở trên giường ôm vào cùng nhau, ca ca hôn hôn Tiểu Bảo phát đỉnh hỏi.
"Ân... Thích... Tiểu Bảo thích nhất ca ca ......" Bán mộng bán tỉnh Tiểu Bảo hàm hồ trả lời.
Thứ mười sáu chương vĩ thanh
Năm năm sau,a quốc nào đó tửu ba WC.
Vài cái tóc vàng soái ca đang dùng kia quá mức không bình thường lớn nhỏ côn thịt mãnh làm một Á Châu nam hài, thực ra nam hài đã xem như thiếu niên , nhưng tại cao lớn Âu Mĩ nhân trong mắt còn chỉ có thể xem như nam hài nhi.
Nam hài trên người dính đầy hoàng bạch đậm sệt tinh dịch cùng các sắc áo mưa, vẻ mặt hưởng thụ ngửa cổ, tùy ý cái kia soái ca dùng thô dài côn thịt thao hắn thực quản. Trong lỗ hậu kia căn côn thịt vừa bắn hoàn, rút ra khi mang ra rất nhiều trong suốt dâm thủy. Người nọ đem sáo sáo lấy xuống, chen ra tinh dịch đồ tại nam hài trên lưng, tiếp hắn kéo quần lên rửa tay đi. Chỉ chốc lát sau lại vào tới mấy người, cứ như vậy, nam hài bị một đám cao lớn hoặc anh tuấn, hoặc tráng kiện bạch chủng nam nhân thao cả một đêm.
Ngày hôm sau, mặc quần bò sơmi trắng nam hài từ tửu ba cửa sau đi ra, cùng đưa hàng đại thúc chào hỏi, cõng túi vải buồm đi. Đi ở trên đường, nam hài trong tay còn bưng lấy bản tiếng Anh thư, miệng lẩm bẩm.
Năm năm trước, bởi vì công ty công tác trọng tâm chuyển dời đến a quốc, kế đệ đệ cùng ba ba sau ca ca cũng mang theo Tiểu Bảo xuất ngoại. Chính thức ngụ lại lấy đến thẻ xanh Tiểu Bảo bắt đầu một lần nữa hệ thống lên lớp, Tiểu Bảo nguyên lai liền không ngốc, lại thêm a quốc học tập bầu không khí thoải mái, dần dần Tiểu Bảo cùng các đồng học chênh lệch càng ngày càng nhỏ.
Tuy rằng sinh hoạt đi lên quỹ đạo, nhưng Tiểu Bảo cùng các ca ca quan hệ vẫn là không có thay đổi. Một nhà bốn người nhân, ba ba đệ đệ còn có ca ca đều thường xuyên yêu thương Tiểu Bảo -- đương nhiên đau được nhiều nhất vẫn là ca ca. Ca ca vì bồi Tiểu Bảo, cự tuyệt đi một cái khác thành thị phát triển cơ hội, Tiểu Bảo đến trường, hắn liền giúp ba ba phản ứng sinh ý, Tiểu Bảo trở về, hắn liền mang theo Tiểu Bảo ngoạn, hoặc là mang Tiểu Bảo đi ra ngoài ngoạn. Hai người mấy năm nay cảm tình càng ngày càng tốt, làm có đôi khi đệ đệ trở về đều ngại lại thượng Tiểu Bảo , nói đùa nói có loại cùng tẩu tử thông dâm ảo giác.
Tiểu Bảo cũng không biết ca ca đến cùng là nghĩ như thế nào , rõ ràng cố ý vô tình bài xích đệ đệ cùng ba ba đối với hắn giữ lấy, lại rất vui nhìn thấy hắn bị một đám người xa lạ cưỡng dâm tập thể đến đầy thân bê bối. Tiểu Bảo không dám hỏi ca ca, sợ phá hư như bây giờ tốt đẹp không khí.
Qua vài ngày, vừa vặn là Tiểu Bảo mười tám tuổi sinh nhật. Đệ đệ cùng ba ba đều tại ngoại địa trong nhà chỉ có ca ca cùng Tiểu Bảo hai người. Ca ca dùng các loại hoa quả, bơ đồ mãn Tiểu Bảo trần trụi thân thể, lại châm Thập Bát căn tinh tế nến sáp, một căn một căn cắm vào Tiểu Bảo trong lỗ hậu.
"Cuối cùng một căn ! Tiểu Bảo sinh nhật khoái hoạt !"
"Ngô... Cáp... Ca ca... Có điểm nóng, cám ơn ca ca ! ca ca bang Tiểu Bảo thổi nến sáp đi !"
"Không được nga, Tiểu Bảo sinh nhật nến sáp chỉ có thể do Tiểu Bảo chính mình thổi ~"
"Nhưng là... Nhưng là, Tiểu Bảo với không tới a ! ca ca !"
"Kia liền đẳng nến sáp nhiên đến cuối cùng đi ~"
Nến sáp nhiên thật sự chậm, nóng hầm hập cảm giác dán làn da. Thẳng đến còn dư một khúc nhỏ nến sáp khi, Tiểu Bảo trong lỗ hậu dâm thủy từ khe hở bên trong chảy ra tưới tắt điệu hỏa diễm mới rốt cuộc kết thúc lâu dài dày vò.
"Hô ! vẫn là Tiểu Bảo lợi hại, chính mình đem nến sáp lộng tức !"
"Ân... Nến sáp thổi xong , ca ca nên ăn bánh ngọt ~ ca ca cũng uy ta ăn bánh ngọt !"
Tiểu Bảo chờ mong vặn vẹo thân mình, ca ca nhẹ nhàng liếm láp hắn trên làn da bơ, cắn thịt quả cùng nhau bộ cho hắn. Hai người thân thể cơ hồ dán tại cùng nhau, màu trắng bơ màu sắc rực rỡ hoa quả tươi khiến xen lẫn nhục thể càng thêm mê người. Ca ca côn thịt cắm ở Tiểu Bảo trong lỗ hậu, thong thả lại đại lực đưa đẩy lên, đập vụn phía trước bị nhét vào trong mông nho cùng quả mâm xôi, màu tím đỏ chất lỏng từ trong khe hở chảy ra. Tiểu Bảo bất chấp rên rỉ, đầu lưỡi cùng ca ca đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ, mút vào , khiêu khích , lẫn nhau trao đổi nước bọt.
Hai người đều đắm chìm tại đây trường cực hạn tình ái bên trong, sảng khoái lâm ly, thẳng đến ra tinh. Bồn tắm bên trong, ca ca ôm Tiểu Bảo, Tiểu Bảo tựa vào ca ca hõm vai bên trong.
"Tiểu Bảo nhi, đẳng đệ đệ cùng ba ba trở lại liền cùng ca ca kết hôn hảo không hảo?"
"Ai? !"
"Nếu ngươi không ghét bỏ ca ca biến thái, mỗi lần nhìn thấy ngươi bị xa lạ nam nhân làm đến thất thần liền sẽ cứng rắn, luôn thích đem ngươi đưa đi làm nhục chậu mà nói......"
"Không ghét bỏ ! ! Tiểu Bảo thích nhất ca ca ! cũng thích bị mặt khác ca ca thúc thúc thao, thế nhưng, thế nhưng thích nhất vẫn là cùng ca ca làm đâu ! dù sao, dù sao Tiểu Bảo chính là thích nhất ca ca ! Tiểu Bảo cùng với ca ca kết hôn !"
"Hắc hắc, thế thì quyết định như vậy nga ~"
"Ân?"
Thứ mười bảy chương phiên ngoại nháo động phòng
Tiểu Bảo cùng ca ca hôn lễ tại giáo đường bên trong cử hành, không khí trang nghiêm túc mục. Tiểu Bảo không có mặt khác thân nhân, đang ngồi trừ ca ca người một nhà, Tiểu Bảo đều không nhận thức. Nhưng này không thể trở ngại Tiểu Bảo hảo tâm tình, khóe miệng đều nhanh nhếch đến lỗ tai căn nhi , vui vẻ được câu kia "Ngươi nguyện ý sao?" Đều khiến mục sư lặp lại hai lần. Cuối cùng ca ca ôm mặt nhỏ đỏ lên Tiểu Bảo dẫn đầu ly khai giáo đường.
Mặc dù ở nước ngoài, nhưng ca ca người một nhà đều là người Trung Quốc, cho nên, ca ca cấp hai người hôn lễ đêm đó an bài nháo động phòng này giai đoạn. Địa điểm lại không phải tân phòng, mà là ca ca cùng Tiểu Bảo đều rất quen thuộc một tửu ba.
Xuyên lên một bộ bại lộ tình thú áo cưới, Tiểu Bảo bị ca ca trên túi vũ đài. Rốt cuộc không lại là bị trói buộc tại trong WC bị thao, Tiểu Bảo lần đầu tiên bị đặt ở đèn tụ quang dưới, trong lúc nhất thời có chút không được tự nhiên. Ca ca ngồi ở duy nhất trên ghế cao chân, tách ra Tiểu Bảo hai chân, thanh thông tiểu nhục nha đứng thẳng , đỏ tươi trong lỗ hậu cắm một căn phần đuôi trát nơ con bướm chấn động bổng. Ca ca từ sau lưng ôm chặt Tiểu Bảo, hai tay xoa nắn Tiểu Bảo bị chạm rỗng lôi ti áo ngực siết ra đến tiểu bộ ngực, thẳng đến hai hạt đầu vú cứng rắn như thiết.
"Tiểu Bảo nhi, ca ca còn muốn đưa ngươi kiện kết hôn lễ vật, không biết ngươi có thích hay không ~"
Tiểu Bảo còn chưa phục hồi tinh thần, đột nhiên bên trái trên đầu vú truyền đến đau nhức, cúi đầu vừa thấy, phát hiện một viên khéo léo tinh xảo nhũ hoàn bị khấu đi lên, tinh tế xích thượng còn có một khảm đầy kim cương thạch tiểu bài tử.
"belong to john lee" Ca ca nhẹ nhàng niệm ra trên bảng văn tự, hôn hôn Tiểu Bảo vành tai nói:"Từ hôm nay trở đi ngươi liền hoàn toàn thuộc về ta , mặc kệ có bao nhiêu nhân dùng qua ngươi, ngươi đều là thuộc về ta."
"Ân... Tiểu Bảo hảo vui vẻ... Rất thích ca ca lễ vật ! Tiểu Bảo là ca ca một người !" Tiểu Bảo khóc nói, dưới đài truyền đến điên cuồng tiếng hoan hô.
"Mặc kệ này tiểu bảo bối nhi là thuộc về ai , ta biết hôm nay buổi tối hắn thuộc về mọi người, có phải hay không ~~" Không biết lúc nào trèo lên vũ đài một nam nhân kích động quát.
"Như vậy, bắt đầu 'Nháo động phòng' !" Người nước ngoài dùng không được tự nhiên khẩu âm nói ra ba chữ này, hắn đã khẩn cấp bắt đầu trận này điên cuồng tính yến.
Ca ca buông ra Tiểu Bảo, một lại một nam nhân trèo lên vũ đài vây quanh kiều tiểu tân nương, bọn họ côn thịt trạc tại còn chảy huyết châu trên đầu vú, cắm vào Tiểu Bảo trong miệng, nhổ chấn động bổng đâm vào Tiểu Bảo lỗ hậu. Có thể bị sáp địa phương đều bị chiếm đầy, càng nhiều nam nhân thì tại ngoại quyển xếp hàng, hoặc là đợi không kịp tốp năm tốp ba trước chơi tiếp. Dù sao đêm còn rất dài, bọn họ có thời gian khiến tân nương tử bị tinh dịch dính đầy.
( đọc xong truyện này mình thật sợ NP!!! Mà thôi nói truyện chính, truyện này mình cũng không biết hoàn cưa nhưng mình vẫn ghi hoàn( bởi như vậy là mình thỏa mãn lắm rồi~~~ cái cảnh H a!!)

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương