Tùy Chỉnh
Đề cử

Nói yêu - Chương 1

tác giả: Cũ nhân y
Phong cách: Nguyên sang nam nam giá không trung h hài kịch mĩ công cường thụ tu chân
Giới thiệu vắn tắt:
Yêu yêu tiểu phu phu sinh hoạt 1vs1
Đệ 1 chương sơ ngộ
"Thiểm xa một chút, xử này làm gì, ta sinh ý còn muốn hay không làm." Đậm trang diễm mạt nữ tử che miệng mũi, vung lên thủy tụ đưa tới hai bên thủ lực sĩ:"Đuổi đi." Đảo mắt khôi phục đầy mặt cười quyến rũ nghênh lên tới cửa khách nhân:"Vương thiếu, ngươi thật lâu đều chưa đến, Vân nhi khả mỗi ngày niệm ngài..."
Hàn thành là Yêu giới có danh hỗn loạn khu vực, nơi này thường niên chướng khí mù mịt, tán loạn đào phạm, cùng đường yêu, có đủ loại lý do hội tụ muôn hình muôn vẻ yêu, tội ác chi thành là nó biệt xưng.
Hắn đi đến này đã hơn nửa năm , phía trước mấy trăm năm hắn đều ở trong rừng núi cùng chưa khai hóa dã thú sinh hoạt, ấu niên mơ hồ ký ức khiến hắn không dám đem chân thân bại lộ tại Yêu tộc dưới ánh mắt, thẳng đến rốt cuộc biến hóa thành công mới dám đi vào Yêu tộc thành trấn.
Trốn ở sâu thẳm hạng trung, hắn ánh mắt nhìn chằm chằm nhìn đối diện thôi xán ánh đèn, ra ra vào vào yêu hóa thành hình người, mặc lăng la tơ lụa có vẻ nghi biểu đường đường, nhưng mà đình viện chỗ sâu theo gió thanh truyền đến từng đợt vội vàng khó nén gào thét còn lại là thuyết minh này mấy yêu bản tính không gì hơn cái này.
Hắn lẳng lặng chờ đợi, thẳng đến sắc trời đem minh, dự tính thời điểm không sai biệt lắm , hắn dùng lực gõ vang đại môn.
Phòng gác cổng hoang mang rối loạn chạy đi ra ngăn lại hắn, theo sau quần áo hỗn độn lão bản nương cũng đi ra :"Này vừa sáng sớm đòi mạng a !" Nhìn thấy hắn thời điểm sửng sốt:"Là ngươi?"
"Thỉnh cho ta phân công tác đi !" Hắn làm bộ lại đi đập cửa, giờ phút này chính là có uy tín danh dự yêu nhóm rời đi kỹ viện thời điểm, này náo nhiệt lên yêu nhóm trên gương mặt liền không qua được , càng miễn bàn kia vài gia có hãn thê .
Lão bản nương nộ trừng hắn, ánh mắt tại ván cửa cùng hắn kiên định thủ thế trung dao động một lát bại hạ trận đến:"Tiến vào." Xoay người nhập viện, không thu hảo tối đen hạt vĩ trong lúc đi lại từ đung đưa la quần dưới như ẩn như hiện lóe hàn quang.
Hắn lẳng lặng cùng, tưởng ở trong này hỗn đi xuống, không có cẩn thận cùng đảm lượng là không có khả năng , nhưng cũng là càng can đảm cẩn trọng nhân chết càng nhanh.
Hàn thành cũng không khuyết thiếu người thông minh, lại càng không khuyết thiếu nhồi đầy ngoài thành mười dặm phần khanh nhân.
Đêm đã khuya, ban ngày yên lặng ngã tư đường náo nhiệt lên, đèn Lưu Ly, biển sâu Minh Châu bị trang sức đến tường ngoài, từng tầng lụa mỏng ở giữa không trung phất phới, bằng thêm mấy phần ái muội, trang điểm xinh đẹp oanh oanh yến yến mang theo nồng hậu son phấn hương trạm mãn hoa giai, nhẹ lay động quạt tròn đối với qua đường người đi đường õng ẹo tạo dáng.
Hắn thị lực không hề nghi ngờ là vô cùng tốt , liền tiền viện lộ ra mỏng manh ấm hoàng cùng sáng tỏ nguyệt quang chầm chậm phách đao hạ củi gỗ, mỗi một khối chiều dài lớn nhỏ cơ hồ là không sai chút nào, cao nâng cánh tay cơ bắp cuồn cuộn lại không hiện khoa trương, trần trụi nửa người trên bị mồ hôi ướt nhẹp, phiếm thủy quang, biến mất tại góc trong bóng đêm.
Hôm nay số định mức hoàn thành , thu thập đồ đạc hắn cảm giác có điểm không thích hợp, nhưng lại không thể nói rõ tới là nơi nào.
"Ngao !" Đột ngột một thanh âm truyền đến.
Toàn thân buộc chặt, hắn thế nhưng không có nhận thấy được có yêu tới gần.
Bất mãn dùng móng vuốt chụp , nếu là tại trong tộc ai dám như vậy không nhìn hắn !'Cô lỗ' Ô diễm sắc mặt nhất thanh, dùng móng vuốt khấu trụ bụng ý đồ ngăn cản nó tiếp tục phát ra dọa người thanh âm, cố tình đối nghịch dường như, ngừng một lát bụng 'Ùng ục' lại không ngừng lại, một tiếng so một tiếng đại kháng nghị .
Hắn rốt cuộc phát hiện bên chân xám xịt tiểu nãi miêu, cúi người đem nó cầm lấy, một bàn tay vừa lúc nâng, nhẹ bẫng trọng lượng cùng cùng tiểu tiểu thân mình không hợp sét đánh bụng minh, hắn lặng lẽ cười một tiếng:"Xem ra đêm nay ăn khuya có chỗ dựa."
Toàn thân cứng đờ, Ô diễm ba lấy một loại chết sống không buông tư thế ôm lấy trước mặt ngón tay.
Xem ra là mở thần trí , hắn lắc lắc tay, gặp này vật nhỏ còn có khí lực ôm tử nhanh, cũng không để ý khiến nó treo ở trên tay, một người một mèo từ chỗ hoang vu hướng ngoài thành đi.
Hắn công tác, lão bản nương cho hắn cung cấp trụ túc địa phương, nhưng hắn là ác điểu loại, này sức ăn cự đại, lão bản nương nhưng không làm lỗ vốn sinh ý, là lấy được từ đi săn thực.
'Đùng đùng' cành khô nổ tung ra, giản đơn đáp lên trên cái giá xuyến một đầu dã trệ, dĩ nhiên lột da đi cốt nướng vàng óng chảy mỡ, hắn lại đem một ít hương thảo nghiền nát tát, nồng đậm hương vị lan ra.
'Rầm' nuốt xuống một ngụm lớn nước miếng, Ô diễm tưởng vươn ra móng vuốt lại cảm giác chính mình hẳn là mất tự nhiên điểm.
Hắn nhìn trên mặt đất lăn thành một đoàn tiểu nãi miêu, tưởng, càng ô uế. Kéo xuống một sợi thịt ném qua, rối rắm thành một đoàn mao cầu lấy khó có thể tin tưởng nhanh nhẹn mở rộng ra, ước chừng có nó thân mình như vậy đại miếng thịt tại một phác cắn đã không thấy tăm hơi. Cảm giác thú vị, hắn lại lục tục ném ngoạn, thẳng đến chia ăn hoàn này đầu trệ hắn chỉ có lửng dạ mới phát hiện có hơn phân nửa nhục vào tiểu miêu hắc động dường như bụng.
Một lần nữa săn đầu lộc trở về, nhìn tiểu miêu còn chưa thỏa mãn nhìn trên giá nướng nhục, hắn sờ sờ cằm tưởng, miêu là ăn thịt sao?
Đệ 2 chương sự khởi
Liên tiếp mấy tháng, mỗi đến đêm khuya hoàn công hắn đều có thể nhìn thấy kia chỉ tiểu miêu, rõ ràng ăn như vậy nhiều cũng không gặp nó trưởng nhục, này đồ ăn không thấy trưởng khiến hắn rất lo lắng.
Co quắp một chút, Ô diễm trầm trầm kêu to thanh, đối diện yêu đối với hắn không có hảo ý ! nhưng là, nhưng là cái kia yêu sẽ cho hắn ăn , từ trong tộc chuồn ra đến sau hắn đã lâu không có ăn như vậy no rồi.
"Uy." Hắn ngẩng đầu, lãnh lệ mi nhãn cuối cùng sẽ khiến quản sự yêu không rét mà run:"Lão bản nương gọi ngươi một hồi đi Nam Uyển số ba phòng." Dứt lời liền xoay người bước nhanh rời đi.
Cau mày, này không phải hắn công tác.
'Đốc đốc' gõ môn, hắn vẫn là đến, còn tưởng tại lão bản nương thủ hạ làm việc, luôn phải thông minh chút, hắn cần một an thân sở.
Trong phòng đèn đuốc sáng trưng, chiếu trên tường kỳ quái khí cụ tại chỗ bén nhọn có vẻ dữ tợn.
"Thanh hạt, ngươi nơi này mặt hàng chủng loại ngược lại là càng ngày càng đầy đủ ." Trên chủ tọa tọa một dáng người khôi ngô cẩm phục nam tử, thanh hạt là lão bản nương danh, lão bản nương không thích tên này, là lấy Xảo Liên phường thượng hạ đều là dùng lão bản nương xưng hô, hôm nay bị trước mặt gọi ra bổn danh, lão bản nương lại là bồi cười xu nịnh khiến hắn ý thức được trước mặt này nam tử e lai lịch không nhỏ.
Yêu tộc biến hóa chia làm ba đẳng cấp, tối hạ đẳng chỉ có thể bản thể không biến miệng phun nhân ngôn, thứ đẳng thì là có bộ phận đặc thù, giống lão bản nương như vậy lưu có hạt vĩ hoặc Tây Viên bên kia tai mèo thỏ vĩ, cấp bậc cao nhất còn lại là hoàn toàn cùng nhân loại giống hệt nhau, tu vi đến chỗ cao thâm, liên yêu khí cũng sẽ biến mất.
Đại bộ phận Yêu tộc, lấy thành trấn cùng thôn xóm vi cư chỉ nhiều là đệ nhị đẳng hóa hình yêu tộc, chỉ có kia đẳng trong đại tộc có có thể hóa thành hoàn toàn hình thái , này mấy đại tộc bình thường đều là sáng lập tự thân tộc quần bộ lạc.
"Thế nào cũng không rửa sạch lại đây." Lão bản nương xả hắn hướng vào phía trong ốc đi nhắc nhở nói:"Đây là thành chủ phủ hạ hữu đại tướng, có chút đặc thù đam mê, nhiều lắm thụ chút bị thương ngoài da, còn lại tự có Nam Yến hầu hạ, sẽ không động ngươi, sự hậu sẽ cho ngươi vừa lòng bồi thường."
Dừng dưới, hắn thuận theo khiến lão bản nương đem hắn cổ tay (thủ đoạn) khấu tại trên trần nhà buông xuống gông cùm lý, hắn thân hình tại như vậy yêu trung coi như là cao lớn , cho dù bị treo lên đến hai chân vẫn có thể đặt ngang ở , chính là bị trừ cổ tay (thủ đoạn) bị lặc sinh đau.
Ô diễm nôn nóng ở trên đống củi nhảy, hắn bụng đói , cái kia yêu thế nào còn không trở về !
Hắn cảm giác mệt mỏi, trước ngực, phía sau lưng một mảnh nóng cháy , liên cảm giác đau đớn đều giảm bớt vài phần, huyết theo thân thể lưu lại, bên chân ướt sũng , có mồ hôi cũng có huyết thủy, nhĩ thượng cách một tầng màng dường như nghe không rõ thanh âm, chỉ là gián đoạn truyền đến cao vút rít the thé khiến hắn lưu có vài phần Thanh Minh, lão bản nương, này nhưng không chỉ là điểm bị thương ngoài da, không vừa lòng thù lao nhưng không thành.
'Rống !' này đáng chết tra tra đối với hắn đầu bếp làm chút cái gì đâu ! chóp mũi quanh quẩn máu tươi hương khí, cái kia yêu liền như vậy không có sinh khí treo tại chỗ đó, trên giường hai trần trụi khối thịt chướng mắt, chướng mắt ghê gớm ! Ô diễm nhất trương miệng phun ra một ngụm Kim Hồng hỏa diễm, bay đến trước giường khi trướng lớn đến cao bằng nửa người,'Oanh' một tiếng phá vỡ một cái động lớn.
Phun ra kia một ngụm sau Ô diễm uể oải xuống dưới, lắc lư đi đến hắn dưới chân cọ cọ.
Vương hữu đem không nghĩ tới chính mình còn có thụ thương một ngày, lấy hắn bản thể Kim Cương hùng lực phòng ngự gặp được so với chính mình cường địch nhân cho dù không địch lại cũng có thể bất bại, này một đoàn hỏa liền đem hắn nướng nửa chín trọng thương, hảo thật sự !
Bốn phương tám hướng truyền đến tiếng kêu sợ hãi, hắn tránh ra gông cùm ôm lấy bên chân tiểu miêu nhìn thấy khuynh đảo tường khối lý đứng lên bóng người:"Cái này phiền toái lớn."
"Ngao ~" Ô diễm không phục kêu to.
Đạn đạn tiểu miêu trán:"Ngươi là đại gia." Còn tưởng rằng có thể an định xuống dưới, xem ra là hi vọng xa vời .
Liên phát vài đạo phong nhận giương lên một mảnh bụi đất, tại nóc nhà khai động triển khai cánh hướng về một phương hướng đi xa.
Nhếch lên khóe miệng, hốt hoảng giống như lại về đến vài thập niên trước, hắn cũng là như vậy một thân thương tại đào vong, chỉ là khi đó hắn là một người, hiện tại hắn có này chỉ tiểu miêu.
Xảo Liên phường thượng hạ loạn thành một đoàn, lão bản nương nhìn trước mắt điêu tàn phòng ở cảm giác muốn ngất đi:"Ngoại hương nhân liền không một bớt lo !"
Đệ 3 chương lưu lạc
Ghé vào rộng lớn trên lưng, buốt thấu xương gió rét bị cẩn thận cách trở ở ngoài, có thể tự do đem thân thể một bộ phận yêu hóa, nhà ta đầu bếp huyết thống đẳng cấp không thấp a, ý niệm vừa động lại bị Ô diễm áp chế, mặc kệ nó, tay nghề hảo là được. Móng vuốt hạ miệng vết thương còn tại rỉ máu, tổng cảm giác có điểm đáng tiếc, vươn ra đầu lưỡi liếm liếm, quả nhiên rất thơm.
Thét lớn một tiếng, hắn trên đầu bốc lên gân xanh, này chỉ tham miêu !
Tính tính cự ly đầy đủ xa bọn họ tại một ngọn núi hạ xuống, tìm huyệt động đuổi ra bên trong dã thú ăn no nhất đốn, nhân tiện giải quyết chỗ ở vấn đề sau, liền nguyệt quang, hắn đánh giá tiểu miêu.
"Đến, kêu một tiếng miêu." Cầm khỏa cỏ đuôi mèo, hắn trêu đùa tiểu miêu.
Liếm móng vuốt động tác cứng đờ,"Ngao ! ngao ! ngao ngao ngao ngao ! ! !" Ta không phải miêu ! bổn đại gia mới không phải miêu ! là hổ ! Bạch Hổ ! thú trung chi vương, vương trung đại vương ! ! !
Không thủ ngoáy tai:"Đừng kêu, kêu ta cũng nghe không hiểu, trước miêu hai tiếng tới nghe một chút."
Đánh trước mặt lung lay cỏ đuôi mèo, Ô diễm xoay người mông đối với hắn tỏ vẻ chính mình hiện tại rất sinh khí.
Nhu nhu tiểu miêu nhuyễn hồ hồ đầu, mất máu quá nhiều hắn cũng mệt mỏi:"Ngủ đi."
Trong bóng đêm Ô diễm lấp lánh lục đồng nhìn hắn một hồi lâu, củng củng thân chui vào hắn trong lòng, cũng nhắm hai mắt lại.
Ngày hôm sau hắn là bị đâm mục đích dương quang chiếu tỉnh, trong lòng tiểu miêu cuộn thành một đoàn ngủ say sưa, mềm nhẹ buông xuống đi ra ngoài động, đại đại lười biếng duỗi eo, đêm qua xúc mục kinh tâm miệng vết thương đều đã kết vảy, chỉ là nội bộ một ít ám thương còn muốn mấy ngày nữa mới có thể hảo toàn.
Tiểu miêu cùng hắn chênh lệch không có mấy sức ăn đêm qua sợ là chưa ăn no, một hồi muốn nhiều đánh chút con mồi .
Bên cạnh ấm lô không có Ô diễm không qua bao lâu liền tỉnh, hắn đầu bếp mùi còn tại này phiến trong rừng, nhảy nhót đi ra ngoài Ô diễm tại chung quanh đi lung tung.
Ào ào tiếng nước dẫn hắn quá khứ, trên người hồ hãn cùng huyết sớm nhượng hắn rất không thoải mái, chính nương chảy xiết dòng nước cẩn thận thanh tẩy thân thể, bả vai trầm xuống:"Hắc, ngươi này chỉ tiểu bẩn miêu." Lấy xuống chui đầu vô lưới tiểu miêu ném vào trong nước một trận xoa bóp.
Bất mãn cào hắn một móng vuốt nhảy lên ngạn, Ô diễm xoay người nhe răng rít gào, chỉ là một thân ướt sũng lông tóc cùng bỏ túi lớn nhỏ chỉ khiến hắn bật cười mà thôi.
Rửa sạch Ô diễm cả người tuyết trắng không có một tia tạp sắc, giống một đoàn mềm mại vân, khiến hắn tổng không tự giác đi nhu. Ngay từ đầu Ô diễm còn ý đồ phản kháng, số lần vừa nhiều cũng lười ngăn trở, còn nữa, đầu bếp mát xa lên tay nghề cũng rất không sai, mang kén bàn tay cường độ vừa phải vuốt ve đến rất thoải mái, miễn cưỡng liền khiến hắn phục vụ đi.
Ngày ấy không phân biệt phương hướng một trận bay loạn, hiện tại cũng không biết đến cái kia địa giới, hắn ngược lại không phải rất lo lắng, dù sao không chỗ có thể đi, bất quá này vật nhỏ, cáp, xem nó tỉnh tỉnh mê mê ngốc dạng phỏng chừng không biết sốt ruột, liền mang theo làm bạn đi.
Ô diễm cảm giác hắn lại bị hắn đầu bếp oán thầm , kia khinh miệt ánh mắt là thế nào hồi sự ! bọn họ tốt xấu là cùng hoạn nạn quan hệ !
Quanh co lòng vòng mấy tháng, hắn cùng tiểu miêu không có mục tiêu hướng về một phương hướng đi tới, đụng tới qua vài lần thôn xóm, đại thành trấn ngược lại là không gặp gỡ, nghe được hiện tại bọn họ là tại nguyệt thành quản hạt phạm vi thượng, cùng hỗn loạn hàn thành bất đồng, nguyệt thành là Hổ tộc, Sư tộc cùng Lang tộc quản hạt trung gian địa khu, nhận đến tam phương bảo hộ cùng chế ước.
Bọn họ hiện tại là tới gần Hổ tộc địa bàn, dọc theo đường đi ngược lại là bồi dưỡng ra chút ăn ý, săn thú thời điểm tiểu miêu sẽ ngoan ngoãn đương mồi thay hắn giảm đi không thiếu lực, chờ hắn thanh tẩy tịnh con mồi trở về củi gỗ đã đôi hảo cũng nổi lửa, sử dụng đến như vậy phương tiện thuận tay, ngược lại khiến hắn có chút không nỡ lên.
Không phải không thấy ra tiểu miêu cố ý lĩnh hắn triều phương hướng này đi, bất quá hắn không quan trọng, coi như còn Xảo Liên phường cứu hắn tình đưa tiểu miêu về nhà cũng không phải là không thể.
Ô diễm nội tâm tại giãy dụa, như vậy tự do tự tại cùng hắn đầu bếp hoảng đát rất vui vẻ, cũng không cần trở về khổ ha ha tại vài cái trưởng lão tàn phá dưới học pháp thuật, nhưng là, hắn trưởng thành kỳ muốn tới , không trở về trong tộc sẽ thực nguy hiểm, nhưng là, nhưng là, hắn mới sẽ không nói hắn luyến tiếc đầu bếp , hắn là đại phát từ bi cấp đầu bếp tìm chỗ. Yên lặng hạ quyết tâm sau Ô diễm tiếp tục vô tâm vô phế hưởng thụ nhà hắn đầu bếp mát xa.
Đệ 4 chương Hổ tộc
Từ ném thiếu tộc trưởng, toàn bộ Hổ tộc yêu tâm hoảng sợ, một chút không dám từ tộc trưởng trước cửa trải qua, liền sợ không cẩn thận bị đãi vào phòng hành hung một trận, canh giữ ở ngoài cửa hai danh Hổ tộc dũng sĩ mắt xem mũi mũi xem tâm, nhìn không chớp mắt, trong phòng ném vỡ này nọ thanh âm cái gì , chửi ầm lên cái gì ... Bọn họ cái gì đều không biết, chỉ khi chính mình là hai khối không hề có cảm giác thạch đầu đầu gỗ.
Chỉnh chỉnh làm loạn quần áo, Ô khả đẩy cửa mà ra, bên trái thủ vệ phía sau vài cái thông minh Hồ tộc khom lưng cầm dọn dẹp công cụ ngư dũng mà vào.
Thản nhiên nhìn thoáng qua, xả một bộ cao ngạo biểu tình đi xa, Ô khả trong lòng nghẹn khuất muốn mạng. Phổ thông tộc nhân trước mặt hắn là vĩ đại tộc trưởng đại nhân, vào trưởng lão từ hắn cũng chỉ có ra vẻ đáng thương phân, ngoan ngoãn đứng ở tràng kỷ dưới bị bảy tám trưởng lão vây quanh phun bọt nước miếng, cảm tình bọn họ Hổ tộc trưởng lão liền như vậy nhàn.
Dưới tình huống bình thường hắn cũng không cần tới nơi này, cố tình hiện tại không phải bình thường tình huống, Ô diễm ném.
Làm Hổ tộc chờ đợi vạn năm mới lại sinh ra U Minh Ma Hổ, càng là tồn tại ở trên đời duy nhất một chỉ, có thể nghĩ trưởng lão từ bên trong kia vài vị đem hắn bảo hộ bao nhiêu hảo, đó là phủng tâm can thượng che chở, buông tay trong lòng ấm , liền sợ cấp thiếu, cấp có một điểm không tốt.
Ô khả là lão tử, lại là tộc trưởng, Ô diễm theo lý đương nhiên giao cho hắn giáo, như vậy vấn đề đến, các trưởng lão đều ham thích với phẫn mặt trắng đem Ô diễm sủng lên trời, hắn đành phải đương mặt đen .
Công pháp tài nguyên lại hảo, không cố gắng học tập là uổng công, hắn này sương dụng tâm lương khổ giáo, Ô diễm ngược lại hảo, ngại huấn luyện quá mức vất vả nghiêm khắc, này nửa vời hời hợt liền học được ba ngày hai đầu Kiều gia.
Bình thường ném liền ném, không vài ngày đều có thể tìm trở về, bằng không bản thân dài nhất cũng liền một tháng liền chịu không nổi không ăn ngon chạy về đến, tả hữu đều thói quen ngay từ đầu cũng không ai chú ý, thẳng đến hai tháng qua đi còn không gặp bóng dáng, lúc này mới hoảng thần, âm thầm bảo hộ ám vệ sớm bị ném đi.
Chỉnh chỉnh hơn hai năm không thấy tìm không thấy nhân, tụ tập tại Hổ tộc áp lực bầu không khí càng ngày càng nặng, nếu không phải suy xét đến Ô diễm kia tiểu tử coi như láu cá, trên người vài cái bảo mệnh vật cũng không cảm ứng được bị xúc động, sợ là muốn cả tộc hướng ra phía ngoài xâm lược.
Bảo bối thiếu tộc trưởng không thấy , hắn này tộc trưởng tại trưởng lão trước mặt một điểm uy nghiêm cũng không có, mỗi ngày bị gọi đi từ đường mắng, tính tính ngày Ô diễm tiểu tử này nên tiến hành trưởng thành lễ , vốn định mất một năm cấp dạy hắn về trưởng thành lễ sự, mặt khác khiến hắn cùng vài cái sớm liền chuẩn bị tốt phối ngẫu bồi dưỡng bồi dưỡng cảm tình, hiện tại toàn ngâm nước nóng .
"Ai." Thở dài một hơi, từ trưởng lão từ mỗi ngày nhất huấn trung đi ra, rõ ràng chính trực tráng niên, Ô khả cảm giác chính mình da lông đều chưa sáng bóng .
"Không tốt , không tốt ."
Ô khả đang phiền lòng, không hề thức thời xông lên Hổ tộc thanh niên lập tức một bàn tay tiếp đón qua:"Kêu to cái gì kình."
Lung lay bị đánh còn có chút choáng hồ đầu, man hổ lui rụt cổ nói:"Thiếu tộc trưởng trở lại, tại sơn khẩu."
Phanh một chút đứng lên hướng sơn khẩu phóng đi, Ô khả biên nói:"Nãi nãi, đây là chuyện tốt a, không tốt cái gì, kia xú tiểu tử bị thương?" Tâm cả kinh, bộ pháp càng nhanh .
Bị kéo ở trong gió đung đưa man hổ gian nan ngừng muốn ra khẩu nôn mửa cảm:"Không... Không... Không phải ! thiếu tộc trưởng bị một ngoại tộc nhân mang về đến, giống như bắt đầu phát tình , ai đều không khiến tới gần."
Mãnh dừng bước, còn chưa lấy lại tinh thần man hổ theo quán tính đụng vào ba bốn cây sau mới ngừng, liền nghe tộc trưởng nói:"Ngươi hiện tại lập tức về trong tộc nói cho trưởng lão, còn có, đem chuẩn bị cấp thiếu tộc trưởng phối ngẫu đều mang lại đây."
"Vâng." man hổ khóc tang bộ mặt, nhất gặp gỡ thiếu tộc trưởng sự tộc trưởng tính tình liền vội vàng xao động lên, này một chuyến tay không lại bị tội .
Xem man hổ rời đi thân ảnh, ngẫm lại Ô khả như trước hướng sơn khẩu đi, chỉ là không như vậy sốt ruột .
Đệ 5 chương Hổ tộc 2
Bảy ngày trước tiểu nãi miêu liền không thích hợp , đầu tiên là dính người trình độ tăng lên, vô luận đi đến nơi nào làm cái gì đều phải tại hắn trên người cọ một góc.
Thể tích cũng bành trướng lên, đúng vậy bành trướng, một ngày một biến dạng, từ cỡ bàn tay đến hiện tại cao bằng nửa người, này mất tự nhiên sinh trưởng tốc độ dọa hắn vội vàng gia tốc hướng Hổ tộc địa bàn đến.
Ngày hôm qua bắt đầu tiểu miêu, không, nên nói là tiểu lão hổ, cả người đều là nhiệt độ cao, toàn bộ yêu treo tại hắn sau lưng không xuống dưới, một đường bôn ba vốn là nhiệt lại thêm trên lưng đại ấm lô, hắn ô ra một thân mồ hôi.
Tiểu lão hổ nguyên bản linh hoạt sinh động đồng tử hiện tại một mảnh mơ hồ rõ ràng ý thức không rõ.
Phương nhập lâm, nhìn thấy Hổ tộc đội quân tiền tiêu, không cần hắn nhiều lời lập tức có yêu lại đây muốn tiếp thủ tiểu lão hổ.
Chưa từng tưởng vẫn im lặng ghé vào hắn trên lưng tiểu lão hổ hướng về phía trước chính là một móng vuốt, đinh tai nhức óc tiếng gầm gừ ghé vào lỗ tai hắn nổ tung, qua một hồi lâu trong tai vẫn là ong ong.
Nhìn nửa cánh tay đều phế bỏ Hổ tộc nhân, hắn tự lực cánh sinh muốn đem tiểu lão hổ buông xuống đến, nhu thuận tiểu lão hổ lần này liền không hợp tác, như là biết hắn muốn đi, móng vuốt gắt gao chế trụ hắn hai vai, phát ra trầm trầm tự uy hiếp rít gào.
Tử khấu trên vai móng vuốt không có khống chế lực đạo, nếu không phải hắn da dày thịt béo lần này xương bả vai sợ là muốn đoạn, nhếch miệng cười, nhận mệnh tiếp tục cõng này tổ tông:"Gọi các ngươi trong tộc có biện pháp đến."
Hổ tộc đội quân tiền tiêu gian lẫn nhau xem xem gật gật đầu, phân ra một người về trong tộc báo tin, một người mang theo hắn cùng tiểu lão hổ hướng về phía trước tiến.
Dẫn đường Hổ tộc nhân thanh niên bộ dáng, bộ pháp mạnh mẽ không mất linh hoạt nhanh nhẹn, dọc theo đường đi xả đông xả tây bộ hắn mà nói nhưng rất vừa phải không dẫn lên hắn phản cảm, khiến hắn đối Hổ tộc có thể làm bảy đại thượng tộc có tân nhận tri.
Này sương hắn tại quan sát thanh niên, thanh niên cũng tại xem kỹ hắn, không biết là nào tộc yêu, bọn họ Hổ tộc chủng tộc hóa thành hình người bảo lưu lại thú hình bộ phận đặc tính, cơ bản đều trưởng được uy vũ hùng tráng cao lớn uy mãnh, tại phần đông Yêu tộc trung cũng là số một số hai . Hắn tại trong tộc xem như chia đều trị thượng , này yêu lại cùng hắn như vậy khôi ngô còn sinh sinh so với hắn muốn cao gần một đầu, nhìn hắn lưng thiếu tộc trưởng được rồi như vậy trưởng lộ không có nửa điểm cố hết sức ít nhất không phải miệng cọp gan thỏ.
"Không biết yêu huynh là nào tộc yêu, nên như thế nào xưng hô? Chúng ta thiếu tộc trưởng cấp yêu huynh thêm không thiếu phiền toái đi, lần này yêu huynh có thể đem thiếu tộc trưởng mang về, trong tộc tất hội thâm tạ."
Cước bộ chợt dừng "Thiếu tộc trưởng?"
"Lại là ta quên, thiếu tộc trưởng còn không có thể miệng phun nhân ngôn không thể hướng yêu huynh tỏ rõ thân phận."
Giật nhẹ khoát lên trên vai bạch nhung nhung móng vuốt, hắn nói:"Bảo ta cuồng phong đi. Bất quá là hợp ý, thâm tạ liền không tất ." Không có nhiều làm giải thích, cuồng phong tỏ rõ chính mình sẽ không đi tiểu lão hổ trên người mưu đồ cái gì.
Thử bị nhìn thấu thanh niên cũng không xấu hổ, trong lòng vẫn tồn hoài nghi bất quá không tiện hỏi quá mức dù sao cũng là mang về thiếu tộc trưởng nhân, quay đầu giới thiệu lên sơn gian phong cảnh.
Cùng mặt khác đại bộ phận Yêu tộc như vậy, Hổ tộc tộc quần tại quần sơn trung, liên miên vài tòa đỉnh núi đều là bọn họ địa bàn. Đương nhiên cư dân không có khả năng chỉ là Hổ tộc bản tộc, phụ thuộc bọn họ , làm bọn họ đồ ăn cùng đều sinh hoạt tại này trong núi.
Bất quá bọn họ lãnh địa thật sự quá lớn, đi như vậy lâu trừ linh linh tinh tinh dã thú liền không gặp đến mặt khác vật sống.
"Quý tộc không hổ là đại tộc." Đối với trên đường ngẫu nhiên có thể phát hiện một ít quý hiếm giống loài, cuồng phong tán dương.
Tự hào cười cười, Hổ tộc thanh niên đang muốn nhiều lời vài câu lỗ tai vừa động dừng lại cước bộ.
Cuồng phong cùng dừng lại, hắn cũng nghe đến hướng bọn họ tới gần dày đặc tiếng bước chân, người tới không thiếu a, hắn yên lặng nghĩ.
Đệ 6 chương phát tình
Trên nửa đường cùng đuổi tới tộc nhân hội hợp sau Ô khả lĩnh mọi người đi tới, theo bọn họ dần dần tới gần Ô diễm, phía sau đi theo vài danh nữ tử bắt đầu xao động bất an.
Nheo mắt lại, cuồng phong nhìn chăm chú vào người đến quần, trước người dẫn đường thanh niên hơi hơi khom lưng cung kính tư thái thuyết minh người tới thân phận.
Ô khả đánh giá cõng hắn nhi tử thanh niên, sắc bén mi nhãn không chút nào sợ hãi nhìn thẳng hắn, a, ngược lại là rất có dũng khí , thu hồi áp bách khí thế ý bảo cuồng phong nên buông xuống Ô diễm .
Thở ra nhẹ nhõm một hơi, người khác không nhận thấy được Ô khả kia thân uy áp đều là hướng về phía hắn đến, cuồng phong toàn thân đều tại nhỏ bé run rẩy cắn chặt răng căn không muốn khuất phục để người nhìn ra khác thường, hoãn dưới khí tức, vài danh Hổ tộc nữ tử đi về phía trước đến biến thân thành thú hình, cuồng phong chậm rãi đem Ô diễm xê dịch đến dưới đất, chỉ là một bàn tay đặt ở Ô diễm trên lưng vỗ nhẹ trấn an hắn.
Mơ mơ màng màng gian Ô diễm ngửi được thật nhiều dễ ngửi hương vị, hảo đói hảo đói muốn lấy điểm cái gì đến bỏ thêm vào, nhưng là cùng bình thường muốn ăn đồ ăn dục vọng lại không quá giống nhau?
Ngẩng đầu không ngừng hướng hắn đến gần mỹ thực, thèm ăn càng ngày càng nặng, nơi bụng dưới giống như có lửa đang đốt, thiêu hắn khó chịu không chịu nổi thấp giọng gào thét.
"Ngao ô" Nhìn ánh mắt ướt át đáng thương Ô diễm, cuồng phong thở dài, này tư thế rõ ràng là muốn giao phối , hắn tuy chưa ăn qua thịt heo nhưng cũng gặp qua heo chạy.
Bất quá lại nói, ngươi một đường đường Hổ tộc thiếu tộc trưởng lần đầu tiên chính là tại ngoại ô dã hợp thật không thành vấn đề sao? Cuồng phong bảo trì mặt không chút thay đổi nhìn lại Ô diễm.
Hắn thật là khó chịu, chỉ có nhà hắn đầu bếp thủ vuốt ve qua địa phương là thoải mái , Ô diễm đem thân mình không ngừng hướng cuồng phong củng đi.
Trảo đều nhanh chôn đến hắn ngực hổ đầu, giao đến đã đi đến bên cạnh cọp mẹ.
Đây là một chỉ mĩ lệ mẫu hổ, màu nâu nhạt thể mao sáng bóng bóng loáng, phần lưng cùng bên thân có hơn hoành liệt màu đen trách vằn vện, trình Liễu Diệp trạng. Cẩn thận dè chừng vây quanh Ô diễm cất bước, nồng đậm phát tình mùi khiến nàng choáng huyễn nhũn chân, nhưng nàng vẫn là khắc chế chính mình, tận lực triển lãm tốt đẹp nhất tư thái hi vọng bị thiếu tộc trưởng nhìn trúng.
Ủy khuất nhìn về phía rời đi cuồng phong, Ô diễm vô cùng thương tâm, tới gần đồ ăn phân tán hắn lực chú ý không cẩn thận khiến hắn đầu bếp chạy mất, sớm biết hắn hẳn là trước đem đầu bếp ăn.
Phẫn nộ gầm rú , trên người duy trì liên tục vô lực trạng thái lại khiến hắn không thể động đậy, trơ mắt nhìn càng ngày càng nhiều đồ ăn tới gần, đều tản ra thơm ngọt mùi nhưng lại không phải hắn rất muốn cái kia !
Thất vọng cúi đầu, nàng im lặng cùng mặt khác đồng tộc tỷ muội đứng chung một chỗ vây quanh thiếu tộc trưởng, chờ đợi thiếu tộc trưởng lựa chọn.
Nồng đậm mùi vòng quanh Ô diễm, ngẫu nhiên chạm vào trên người móng vuốt xoa dịu hắn khó chịu, không thể nhịn được nữa tụ lên toàn thân khí lực bổ nhào tối tới gần một móng vuốt chủ nhân.
Xem Ô diễm tuyển định giao phối đối tượng, Ô khả phất tay ý bảo mặt khác mẫu hổ lui xuống, còn lại Hổ tộc thanh niên mở ra mang đến duy trướng che lấp dư thừa tầm mắt.
Sờ sờ ngực, cuồng phong cảm giác có điểm tức ngực, an ủi chính mình dưỡng thân sủng vật bị người hoành đao đoạt ái đi, ước chừng giống như loại này tâm tình đi. Cùng tộc trưởng chào hỏi hướng chỗ xa đi, hắn e khó có thể chịu đựng để tiếp tục nghe đi xuống.
Nàng vui sướng tưởng, nguyên bản cho rằng thiếu tộc trưởng đối với nàng không có hứng thú không nghĩ tới cuối cùng lựa chọn là nàng, khoe ra nhìn theo mặt khác tỷ muội rời đi, thật dày duy vải che cản một bộ phận tia sáng cùng thanh âm, theo duy bố khép lại, nàng chỉ có thể nghe được đặt ở thượng đầu thiếu tộc trưởng nặng nhọc tiếng thở dốc, tâm đập thình thịch.
Tại thiếu tộc trưởng chậm rãi áp chế thân ảnh dưới, nàng có chút kinh hãi lại chờ mong, hôm nay sau nàng liền có thể trở thành thiếu tộc trưởng phu nhân, về sau chính là tộc trưởng phu nhân, không có ai có thể cùng nàng tranh đoạt đồ đạc, nàng thích đều có thể tới tay, đắm chìm trong tương lai trong mộng đẹp nàng ngượng ngùng nhắm mắt lại.
Im bặt, hầu gian một trận kịch liệt đau đớn khiến nàng lên tiếng rống to, vỏn vẹn một chút, lại không lên tiếng , che phá một cái động lớn yết hầu nàng cảm nhận được có lạnh lẽo phong xuyên qua, mỏng manh giãy dụa , khó hiểu? Nghi hoặc? Khí lực nhanh chóng xói mòn, thẳng đến trước mắt một mảnh hắc ám, nàng lại không có thể thấy cái gì, mĩ lệ đôi mắt Đại Trương phản chiếu thiên không đánh mất hô hấp.
Ấm áp huyết róc rách chảy ra, tinh tế liếm , tinh ngọt hương vị khiến Ô diễm cảm thấy thoáng thỏa mãn , hồi phục điểm khí lực, tứ chi chống đỡ thân thể chậm rãi đứng lên.
Nhưng mà chậm rãi , huyết lạnh, không có, càng thêm cường liệt cơ khát cảm ùa lên, hắn cần điểm khác cái gì, này mấy không đủ, muốn càng nhiều càng nhiều khiến hắn càng thỏa mãn gì đó, ở nơi nào? Ai có thể cho hắn?
Đệ 7 chương ao nước
Thê lương tru lên truyền đến, phiêu tới một trận mùi máu tươi, canh giữ ở bốn phía yêu đô giật mình, bất an nhìn về phía Ô khả.
Do dự một chút, màn che lý không lại truyền ra mặt khác thanh âm, Ô khả phất tay ý bảo thủ vệ mở ra duy bố.
Đỏ tươi huyết thủy tẩm vào thổ địa , lưu lại một phiến đỏ sậm, nguyên bản mĩ lệ khả nhân mẫu hổ từ giữa bị xé ra, chỉ còn một cái đầu là hoàn chỉnh , lõa lồ nội tạng giảo được thất linh bát lạc, Ô diễm một thân tuyết trắng trên da lông dính đầy hồng diễm vết máu, hai chỉ trong móng vuốt còn tàn lưu nhục tiết.
Nghe được thanh âm, Ô diễm ngẩng đầu, liếm móng vuốt nhìn về phía người tới.
Không phòng bị nhìn thấy trước mắt một màn này, không kịp che, Ô khả đau đầu nghe phía sau truyền đến liên tiếp áp lực tiếng kinh hô.
Còn lại vài danh mẫu hổ e ngại lui cùng một chỗ, Ô khả ảo não không thôi, lo lắng nhất tình huống vẫn là xuất hiện .
Ô diễm tuy rằng là con của hắn, nhưng mà phản tổ huyết mạch cũng khiến Ô diễm cùng phổ thông Hổ tộc bất đồng, trong tộc trên tư liệu không có về U Minh Ma Hổ phát tình giới thiệu, bọn họ chỉ có thể nhiều làm chuẩn bị, khả Ô diễm mất tích hai năm làm cho bọn họ kế hoạch xuất hiện biến hóa, không thể sử này mấy chọn lựa ra mẫu hổ cùng Ô diễm nhiều nhiều quen thuộc cùng ma hợp, Ô diễm lại vừa vặn tại phát tình thời điểm trở về không nghe vào nói, cái này liên loại thứ hai an bài đều làm không được thật sự là không xong tột độ.
Cưỡng bức còn lại mấy đầu mẫu hổ tiếp cận Ô diễm, không có ngoại lệ đều gặp đến công kích, nhíu chặt lông mày Ô khả thử khống chế được Ô diễm.
Ô diễm băng lãnh nhìn trước mắt nhân, huyết mạch bên trong chảy xuôi huyết nói cho hắn là có huyết thống quan hệ thân nhân, thế nhưng hắn khắc chế không được chính mình bạo ngược dục vọng, phá hư tiếp cận hắn hết thảy uy hiếp.
Nếm thử nhiều lần, ý thức được không thể tại không thương tổn Ô diễm tiền đề dưới chế trụ hắn, Ô khả cảm thấy thập phần làm khó, cho dù hắn ngoan được hạ tâm đến trưởng lão bên kia cũng không tha cho hắn, huống chi sinh thêm nhiều sự tình chỉ biết bằng thêm biến cố.
Xa xa theo tiếng gió truyền đến gầm rú không mang theo vui thích, ngược lại tản ra sắp chết ý vị, cuồng phong do dự hồi lâu quyết định quay đầu xem xem.
Lướt qua yêu quần, không nhìn trước mắt huyết tinh hiện trường, cuồng phong nhìn về phía giữa sân, đẫm máu Bạch Hổ nhìn như uy phong lẫm lẫm đứng, lạnh lùng ánh mắt chỗ sâu lại là bất an cùng hoảng loạn, không tự giác liền hướng hắn đi, giống như trước như vậy, sờ sờ đầu của hắn Thuận Thuận hắn mao, cho dù bề ngoài biến có chút không giống nhau, nhưng hắn còn là hắn sủng vật.
Ngửi quen thuộc mùi, Ô diễm tại hướng hắn đi tới yêu nhãn xem đến là sủng nịch cùng dung túng, không có mặt khác yêu e ngại cùng kiêng kị.
Hết đường xoay xở Ô khả không nghĩ tới Ô diễm sẽ như vậy dễ dàng khiến cuồng phong gần người, như vậy liền có biện pháp dùng một loại khác biện pháp giải quyết .
"Cuồng phong tiểu huynh đệ, tình huống ngươi cũng thấy được, hi vọng ngươi giúp một tay, về sau ngươi chính là Hổ tộc quý khách , có cái gì cần đều có thể cứ việc mở miệng."
"Tộc trưởng không tất khách khí, hắn là của ta sủng... Bằng hữu, giúp hắn là ta vui ."
Nhu thuận Nhậm Cuồng phong ôm, móng vuốt gắt gao lay cuồng phong cánh tay, hắn trên người không có vừa rồi kia vài đồ ăn dễ ngửi hương vị nhưng khiến cho hắn cảm thấy an tâm, hắn tình nguyện tạm thời vứt bỏ hắn yêu nhất đồ ăn muốn chọn này ôm ấp.
Giờ phút này Ô diễm trong óc chỉ vang vọng không thể lại khiến hắn chạy này một ý niệm.
Đem khó có thể tin tưởng tâm tình phóng tới một bên, Ô khả phân phó không thụ thương tộc nhân thanh lý dấu vết đem mẫu hổ thi thể mang về hảo sinh an táng, thụ thương đi trước về trong tộc băng bó.
An bài thỏa đáng sau Ô khả ý bảo cuồng phong đuổi kịp, dẫn hướng cùng đến khi bất đồng trên một con đường.
Dần dần, nhập lâm chỗ sâu, không có chim hót thanh côn trùng kêu vang gọi, liên tiếng gió đều ngừng như vậy. Lớn tuổi cây cối cành khô tráng kiện, tươi tốt chạc cây già thiên tế nhật, sáng sủa thiên quang đến này, thưa thớt bỏ sót một hai điểm liền là nhiều .
Hơn nửa canh giờ, rốt cuộc đi được tới mục đích , một đầm bốc khói khí ao.
"Đem Ô diễm phóng tới chỗ sâu là có thể , này ao nước tại trong tộc văn hiến trung nhắc tới, giúp đỡ trợ Ô diễm bảo vệ nguyên dương mà vượt qua phát tình kỳ, là duy nhất biện pháp. Ta còn nhu về trong tộc xử lý sự tình, Ô diễm liền giao cho ngươi , ngươi có thể lựa chọn đi trước đến Hổ tộc làm khách, hoặc là cùng Ô diễm cùng trở về, đến Hổ tộc lộ tuyến..."
"Ta cùng Ô diễm cùng trở về." Đánh gãy Ô khả mà nói, trong lòng giống ôm hỏa lò càng trở nên nóng bỏng, không thể lại kéo, cuồng phong ôm Ô diễm nhảy vào đàm trung.
Lắc đầu, Ô khả nghĩ đến trở về nhận vài cái trưởng lão đề ra nghi vấn liền đầu đại, nhìn nước ao nhân vào nước đung đưa gợn sóng tầng tầng đi xa thẳng đến khôi phục vững vàng, mới xoay người Hồi tộc.
Đệ 8 chương biến hóa
Vào nước ao, cuồng phong không phòng bị bị nóng một chút, cùng thoạt nhìn bất đồng, đàm thượng mây khói thủy khí là vì độ ấm quá cao mà không phải hàn ý quá mức tạo thành , quả thực có điểm kỳ lạ địa phương tại.
Ôm Ô diễm hướng chỗ sâu tiềm đi, theo lặn xuống, nước ao độ ấm càng ngày càng cao, lọt xuống ánh sáng càng thêm mỏng manh, thời gian trôi qua, cuồng phong nghi hoặc như vậy lâu vẫn xúc không đến cùng, quá cao độ ấm khiến hắn thập phần không thích hợp, không làm sao được trong lòng Ô diễm ngược lại là trấn định xuống dưới không lại run rẩy, toàn bộ thân thể cuộn lên đến biến thành một cự đại cầu hình.
Bốn phía rơi vào một mảnh hắc ám, không biết qua bao lâu, đáy sáng lên một vòng Huỳnh Hỏa, cuồng phong ôm Ô diễm giống bị khiên dẫn không chịu khống chế rơi xuống quyển trung, một đạo lại một đạo tia sáng sáng lên tổ hợp thành một phức tạp pháp trận, nước ao bị che ở ba trượng có hơn.
Cẩn thận quan sát chung quanh không có nguy hiểm, đem Ô diễm vững vàng phóng tới pháp trận trung tâm nổi lên tràng kỷ thượng, cuồng phong đang định buông tay rời đi, chói mắt cường quang chợt lóe tức thu.
Lấy bán đứng dậy tư thế cương ngạnh đứng ở tại chỗ, cuồng phong ám đạo không tốt.
Ô diễm cảm giác chính mình ở trong lúc nửa tỉnh nửa mơ, có một cỗ ấm áp vây quanh hắn rất là thoải mái, không hưởng thụ bao lâu ấm áp liền biến mất biến thành hỏa diễm, thiêu đốt hắn, không kiên nhẫn mở rộng run run thân thể muốn thoát khỏi, hỏa diễm lại như giòi phụ cốt khó có thể ngăn cách, không thương hắn mảy may nhưng thiêu hắn từ trong khung bốc lên một cỗ dương ý, muốn một ít càng kịch liệt gì đó.
Đang tại lúc này, Ô diễm nhìn thấy đứng hình ở trước người một đạo thân ảnh, một loại đói khát cảm tại kêu gào , ăn mì tiền này thân ảnh, lại một loại cảm xúc khống chế được muốn ôm chặt này thân ảnh, đem thân ảnh bắt đến trên đài áp đảo ở dưới người, hắn giãy dụa suy nghĩ thấy rõ trước mặt mơ hồ gương mặt nhưng là thế nào đều giống cách một tầng sa, ẩn ẩn xước xước xem không rõ ràng.
Cố định trụ dưới thân nhân, Ô diễm lông xù da lông dưới bao trùm sắc bén móng vuốt trảo phá hắn lồng ngực, nhợt nhạt vết rạch thượng thấm ra một giọt một giọt huyết châu, tại đồng màu nâu trên da thịt có vẻ như vậy mỹ vị.
Thật dày trên bựa lưỡi phủ đầy xước mang rô, liếm qua trước ngực một trận đau đớn truyền đến, cuồng phong mẫn cảm co quắp, không thể động đậy nhậm Ô diễm làm, trong đầu thầm nghĩ đợi chính mình có thể động thế nào đem Ô diễm người này hành hung một trận.
Thu hồi móng vuốt dùng đệm thịt vỗ nhẹ bị chính mình liếm ra tia máu địa phương, Ô diễm hoang mang xem xem thân thể mình lại nhìn nhìn dưới thân nhân , nghĩ nghĩ nằm sấp xuống đến ở trong đầu phác thảo ra nhân hình thái, theo hắn tưởng tượng, toàn thân truyền đến tê tê dại dại cảm giác đau đớn, tràng kỷ thượng phiêu ra thanh màu vàng quang điểm đầu nhập Ô diễm trong cơ thể, khó nhịn cọ cuồng phong, phảng phất như vậy có thể khiến hắn thoải mái điểm.
Bạch mao từ Ô diễm trên người nhất điểm nhất điểm bong ra, lõa lồ ra tuyết trắng da thịt, tứ chi chậm rãi biến trưởng biến tế, thân hình bắt đầu thu nhỏ lại.
Cuồng phong trên người nguyên bản bị cứng cử hổ mao cọ hồng địa phương da tựa hồ đều biến bạc không thiếu, hổ mao rơi xuống khiến hắn dễ chịu không thiếu.
Bóng loáng da thịt còn tại kiên trì không ngừng cọ xát hắn, một hơi không suyễn đều cuồng phong xấu hổ hận không thể lập tức trốn thoát lại liên nắm chặt quyền đầu đều làm không được, vốn là mẫn cảm đầu vú bị đè ép ma sát đứng thẳng lên, chỉ có thể mặt đỏ tai hồng hy vọng Ô diễm nhanh lên kết thúc biến hóa.
Ô diễm mở ra mắt, trên người còn có chút đau nhức, lực lượng cũng bị ức chế được một chút, trắng bóc hai tay mười ngón thon dài, móng tay có phấn phấn sáng bóng, khởi động thân mình, tuyết trắng tóc như thác nước phân tán tại màu đồng cổ trên ngực, trực giác thủ hạ xúc cảm vô cùng tốt xuống tay gãi gãi, co dãn mười phần cực phú nhục cảm, bụp một tiếng đem mặt ngã vào đi hai tay đem cơ ngực hướng trung gian xoa bóp xoa nắn, mặt cũng tả hữu đung đưa , chính như hắn suy nghĩ thoải mái.
Đen mặt cười lạnh, cuồng phong đã não bổ ra nhất hổ Thập Bát ăn thực hiện , thình lình nhũ thủ bị cắn, đổ trừu một ngụm lãnh khí kêu rên lên tiếng.
Bướng bỉnh vật nhỏ đứng thẳng vẫn trạc hắn mặt, Ô diễm không kiên nhẫn cắn này màu nâu tiểu tiểu nhục viên, hương vị ngoài ý muốn hảo, dùng răng nhẹ nhàng cắn phệ một phen lại trấn an dường như khẽ liếm hai miệng phun ra, vật nhỏ cảm giác lớn một điểm, nhan sắc cũng biến hồng, Ô diễm cảm giác này có thể so phía trước nếm qua mỹ thực đều càng thêm mỹ vị.
Thân thân bị nước miếng thấm vào sau càng thêm mê người nhục viên, Ô diễm cảm giác không thể nặng bên này nhẹ bên kia cắn nửa kia tịch mịch nhũ thủ, bên kia lấy tay thay thế xoa nắn khấu lộng , thường thường dùng móng tay khinh quát, trên đỉnh đầu truyền đến khắc chế hừ thanh khiến cho hắn càng thêm ra sức trêu đùa thủ hạ vật nhỏ.
Đối với dày lồng ngực Ô diễm thế nào cũng ngoạn không đủ, cuồng phong đã đau đến chết lặng chiếm lấy là có chủng kỳ dị khoái cảm phát lên, bạch quang sau hắn không thể nhúc nhích cũng không thể mở miệng, giờ phút này chỉ có thể mím chặt miệng không tiết lộ càng nhiều yếu đuối.
Mẹ, Ô diễm chết chắc, cư nhiên dám như vậy đối đãi hắn, phân không rõ là lửa giận vẫn là dục hỏa nhiều một chút tại cuồng phong trong cơ thể hừng hực thiêu đốt .
Đệ 9 chương bại lộ
Hơi có chút thỏa mãn ngẩng đầu, Ô diễm nhìn thấy nhất trương lãnh ngạnh cương nghị trên gương mặt một đôi ngậm lửa giận xem thứ dơ bẩn ánh mắt, nhất thời kích động khắc chế không được dùng lực buộc chặt thủ, thủ hạ truyền đến dày xúc cảm, đồng thời không bỏ qua trước mắt nhân trên mặt nháy mắt vặn vẹo biểu tình.
"Hắc hắc hắc."
Mặt không chút thay đổi nhìn Ô diễm ngây ngô cười, cuồng phong rất tưởng gõ ra xem xem bên trong cấu tạo là cái gì dạng.
Đài đá không lại dật ra quang điểm, nhưng mà giam cầm cuồng phong lực lượng không có biến mất, hình người tuy rằng phương tiện làm việc nhưng không bằng yêu hình lực lượng đại, Ô diễm dạng này nhất thời thanh tỉnh không lại đây, muốn hay không mạo hiểm biến trở về nguyên hình?
Suy xét thật lâu sau, cuồng phong tại cảm thấy dưới bụng ngang bằng một nóng rực cứng rắn khối, hắc bộ mặt, nếu sau Ô diễm đối với hắn nguyên thân có ấn tượng, hắn liền tấu đến hắn không ấn tượng...
Làm bạn biến hóa thành công sau biến mất nhiệt cảm giống như lại lên, lần này không có nấu khét Ô diễm đầu, ngược lại đem hắn từ lâng lâng mộng cảnh bên trong mang về, ý thức dần dần Thanh Minh.
Không nỡ trở lại hiện thực, thủ hạ chân thật xúc cảm, phủ đầy dấu răng hai vú, hồng đỏ tím tử vết cào, giống như, đại khái, có lẽ, cũng không chỉ là nằm mơ?
Làm một chỉ tiểu xử hổ, Ô diễm tỏ vẻ hắn cứng rắn , trong đầu trong nháy mắt lóe qua rất nhiều tại Xảo Liên phường nhìn thấy cảnh tượng, một người tại người khác trên người kích thích, như vậy như vậy tư thế, đem bên trong nhân vật chính đổi chỗ thành hắn cùng cuồng phong, đầy mặt đỏ ửng cuồng phong tại hắn đỉnh lộng hạ phát ra ngọt nị rên rỉ cái gì , ngẫm lại liền kích động không được, tiểu Ô diễm cũng diễu võ dương oai đứng lên đến.
Chưa kịp làm xuống một bước động tác, Ô diễm liền nhìn thấy thuận theo nằm ở dưới thân cuồng phong vốn là đồ sộ cơ nhục càng thêm phồng lên, nồng đậm xán kim sắc vũ mao bao trùm màu mật ong da thịt, hình dáng rõ ràng gương mặt biến hình, trưởng ra sắc bén mỏ, phần lưng trống rỗng xuất hiện Xích Kim vũ linh.
Không thể không ngẩng thân né qua mau trạc đến hắn ánh mắt mỏ, một trận trơn trượt cảm giác tọa xử truyền đến, cuồng phong đã từ hắn dưới thân thoát ra.
Kinh ngạc nhìn chăm chú vào cuồng phong nửa người dưới, quá mức nóng rực tầm mắt khiến vốn đã bơi ra không xa cuồng phong quay người lại, Ô diễm trong mắt nghi hoặc sửng sốt đau đớn hắn, cho nên nói đồng bọn đối với hắn mà nói là không tồn tại .
Cuồng phong băng lãnh ánh mắt khiến Ô diễm ý thức được cái gì, vội vàng đuổi theo hắn, may mà quá cao thủy ôn hạn chế trụ cuồng phong tốc độ khiến Ô diễm cái sau vượt cái trước tại ra đàm tiền ngăn lại hắn.
Cố gắng khiến trong tay trơn trượt đuôi rắn đừng chạy điệu, Ô diễm tội nghiệp nói:"Nghe ta nói hảo không hảo?"
Màu trắng tóc dài thiếu niên bất đồng với như vậy Hổ tộc, lóng lánh trong suốt sợi tóc dưới làn da trắng nõn có thể nhìn thấy màu xanh mạch máu, tứ chi thon dài cân xứng không có qua đại phập phồng cơ nhục, cùng hắn sở ôm đuôi rắn so sánh càng hiển tinh tế, ngũ quan tinh xảo, một đôi đào hoa mắt xứng với khóe mắt tiếp theo khỏa lệ chí, có vẻ tuấn tú phong lưu.
Không khỏi đem giờ phút này thiếu niên lấy lòng thần tình thêm tại lúc trước tiểu nãi miêu trên người, mềm lòng , buông xuống mắt cuồng phong không có lại động đẳng Ô diễm mở miệng.
Vui vẻ ôm đuôi rắn lung lay, Ô diễm cẩn thận dè chừng nói liền sợ không cẩn thận đạp đến cuồng phong đau chân:"Cái kia, cuồng phong chính là cuồng phong, mặc kệ là cái gì huyết thống đối với ta mà nói là không có kém, ta thích là sẽ vì ta gây họa thu thập cục diện rối rắm, sẽ cho ta làm tốt bao nhiêu dễ ăn , cùng ta cùng nhau vượt qua hai năm cuồng phong, chỉ cần là cuồng phong liền hảo ."
Giật nhẹ khóe miệng, không thể phủ nhận cuồng phong trong lòng có chút vui vẻ, tuy rằng ngươi không thể từ nhất trương điểu trên mặt nhìn ra.
Bất an nhìn không làm bất cứ tỏ vẻ cuồng phong, Ô diễm tiếp tục mở miệng:"Nếu ta có nơi nào làm không đúng ngươi nói cho ta biết hảo không hảo, ta sửa, không cần không để ý tới ta, ô ô ô..."
"..." Đau đầu nhìn nói nói liền khóc Ô diễm, cuồng phong trong lòng yên lặng thổ tào, chịu thiệt là ta đi, muốn ủy khuất cũng là ta đi, ta bên này đều còn chưa sửa trị ngươi, liền biến thành ta đã tại khi dễ ngươi là thế nào hồi sự, còn có a, ngươi tốt xấu là thiếu tộc trưởng a, như vậy khóc không cảm thấy thật mất mặt sao...
Không thể dùng thú hình trò chuyện cuồng phong biến trở về nhân thân, quần áo tại biến hóa thời điểm xé rách, Ô diễm lại ôm chặt hắn đuôi rắn, dẫn đến hiện tại biến thành hai người trần trụi tướng thiếp, xấu hổ khụ một tiếng, ý bảo Ô diễm buông tay, chính mình sẽ không lại trốn, cuồng phong không nhìn bên cạnh lửa nóng tầm mắt huyễn hóa ra một bộ quần áo đi lên bờ.
Đệ 10 chương hồi trình
Từ giữa trưa lên bờ, cuồng phong cũng không quay đầu lại bước nhanh ở phía trước đi tới, Ô diễm theo đuôi đi theo phía sau, hai người hướng không đầu ruồi bọ như vậy tại trong rừng tán loạn.
"Ngươi không tính toán cùng ta nói điểm cái gì?" Không khí hảo quái dị, Ô diễm tưởng tùy tiện nói điểm cái gì cũng tốt, đánh vỡ loại này làm người ta xấu hổ trầm mặc.
Bộ pháp chợt ngưng, chờ đợi thật lâu sau Ô diễm mới nghe được cuồng phong có chút tối nghĩa thanh âm:"Kia, đi Hổ tộc đường, thế nào đi?"
Một lảo đảo, Ô diễm trong lòng hảo kỳ giống có tiểu miêu tại cào trảo như vậy muốn biết càng nhiều có liên quan cuồng phong sự, rõ ràng hắn như vậy chờ mong nói, kết quả nhìn cuồng phong đường cong cường tráng trắc mặt, nhếch môi:"Ai, thật lấy ngươi không có biện pháp, đến, cùng ta đi."
Tự nhiên mà vậy khiên qua cuồng phong tay, Ô diễm không cảm giác có cái gì không đúng, hừ bất thành khúc điệu, hắn bụng hảo đói, còn nhiều thời gian, đem cuồng phong đặt ở bên cạnh, từ từ đến, một ngày nào đó hắn sẽ muốn cuồng phong đem chính mình sự đều nói cho hắn nghe.
Thần sắc mạc danh nhìn thẳng hai người giao nắm hai tay, cuồng phong đều không biết chính mình có thể như vậy nghe lời cùng người đi.
Không đi bao nhiêu xa, Ô diễm liền toàn bộ yêu treo đến cuồng phong trên người, vừa tạo một điểm lên hình tượng lập tức sụp đổ:"Phong phong, ta bụng hảo đói, đi không được."
"Phong phong gọi ai !" Trên trán bốc lên gân xanh, cuồng phong cảm giác Ô diễm vẫn là khi hắn tiểu nãi miêu tương đối khả ái.
"Ta không cần cùng người khác gọi như vậy nha, phong phong sẽ thực thân thiết a, bằng không Tiểu Phong? Tiểu Phong Phong?"
"Đều không muốn !"
"Đừng như vậy a, ta đây lại cân nhắc, phong phong muốn cái gì dạng tên thân mật? Có cái gì thích sao? Ta có thể dùng ngươi thích đến gọi nga."
"... Lại nói ta liền không cõng ngươi ."
"Kia liền vẫn là phong phong hảo, ân."
"..."
Chiếu Ô diễm chỉ huy rẽ trái rẽ phải, trong rừng cây cối dần dần thưa thớt, nguyệt quang từ lá cây khe hở ném xuống, bốn phía không lại một mảnh hắc ám tĩnh mịch, có thể nghe được thanh âm nhiều lên.
Ghé vào cuồng phong trên lưng nhàn rỗi không có việc gì, Ô diễm nghiên cứu lên cuồng phong tóc, ám kim sắc tóc ngắn thô thô cứng cứng rắn giống cương châm như vậy dựng đứng , trảo nhất lạc tóc cùng chính mình tinh tế nhu nhu tóc dài đối lập:"Quả nhiên rất xứng đôi."
"Cái gì?" Trên lưng mơ mơ hồ hồ thanh âm cuồng phong một chút không nghe rõ.
"Không có việc gì, nhanh đến chủ trại ." Từ cuồng phong trên lưng nhảy xuống, Ô diễm một bên hi vọng hai người một mình thời gian lại trưởng chút, một bên lại rất buồn rầu, hắn bụng thật hảo đói a !
"Ô diễm, ngươi trở về đi."
"Ngươi bất hòa ta cùng nhau?" Sửng sốt dừng lại cước bộ, Ô diễm nhìn chằm chằm nhìn cuồng phong.
"Ân, không thích hợp."
"Ta đây cùng ngươi đi."
"Ngươi là thiếu tộc trưởng !"
"Vô phương, bọn họ sẽ không để ý ."
"... Đi về trước đi." Cuồng phong yên lặng tỉnh lại vi cái gì mỗi lần thỏa hiệp đều là hắn.
Lần này bị cuồng phong nhắc nhở, Ô diễm nhiều lưu một tâm nhãn.
Trở lại Hổ tộc canh giờ không sớm , mới biết được cự ly lần trước gặp mặt dĩ nhiên quá khứ năm ngày, qua loa an bài trụ sở sau, đãi mọi người tán đi, cuồng phong tại Ô diễm cường liệt yêu cầu dưới hai người thêm chút ưu đãi ăn.
Này sương Ô diễm ăn vui sướng, cuồng phong ngược lại là không phải sốt ruột, hắn từ nhỏ đói quen , mấy ngày không ăn cũng không quá lớn cảm giác.
Giãy dụa một phen, Ô diễm nhịn đau kéo xuống mãng ngưu chân sau.
Trước mặt bỗng nhiên xuất hiện một khối lớn phiếm bóng loáng nhục, nồng đậm mùi thịt cùng nướng vàng óng sắc màu dẫn nhân ngón trỏ đại động, nhướn mày nhìn về phía đầy mặt không nỡ Ô diễm, cuồng phong không khách khí liền tay hắn cắn một ngụm lớn.
Ô diễm đau đớn biểu tình lấy lòng hắn, cuồng phong tiếp nhận chân sau đem bên tay một khác khối thịt nướng đưa qua:"Trao đổi?"
Phụ qua thân đến Ô diễm nhắm ngay hắn mơ ước phong thần nhất đốn mãnh thân:"Này hương vị càng tốt."
Ánh lửa chiếu rọi dưới, cuồng phong thâm sắc trên làn da xuất hiện không rõ ràng đỏ ửng:"Khụ khụ, nhanh lên ăn xong đi nghỉ ngơi, trốn nhà như vậy lâu, ngày mai có ngươi bận rộn ."
Đệ 11 chương rời giường
"Lên." Gắt gao nhéo bị nhắc tới trên chăn buông xuống một góc, Ô diễm còn buồn ngủ giãy dụa không muốn lên.
Một phòng yêu vây xem , trong đó còn có cuồng phong này ngoại yêu tại, Ô khả xấu hổ gãi gãi đầu, thủ hạ càng là hạ ngoan kình liều mạng đẩu vô tội cẩm khâm.
Hồi lâu không gặp đến bọn họ bảo bối thiếu tộc trưởng, các trưởng lão sáng sớm liền vây đến tộc trưởng gia đem Ô khả từ trên giường đào lên đến, tại bọn họ nhiệt tình giật giây dưới mơ mơ màng màng Ô khả quên một kiện rất trọng yếu sự, thẳng đến mang theo bọn họ tại Ô diễm ngoài cửa gõ nửa ngày môn, đem cách vách gian cuồng phong đều đánh thức , môn trung vẫn là không có nửa điểm động tĩnh, Ô khả lúc này mới nhớ tới Ô diễm lâu không ở nhà hắn đều quên Ô diễm có rất nghiêm trọng lại giường chứng việc này.
Lại khuyên không đi này mấy nhàn rỗi không có chuyện gì lão già nhóm, lửa giận cọ cọ cọ hướng lên trên mạo Ô khả ngang ngược phá cửa mà vào, tùy theo mà đến quản gia đau lòng này vỡ đầy đất thượng hảo thực mộc, nháo ra lớn như vậy động tĩnh, dẫn phát sự cố chính chủ lại đầy mặt thơm ngọt hảo miên, vì thế Ô khả nổ, ngại mặt mũi ý đồ dùng man lực đánh thức Ô diễm.
Cuồng phong thật sự nhìn không được, này sương cùng chăn bông cùng nhau lắc lư tộc trưởng, cùng với treo ở mặt trên đầy mặt an tường ta tự sừng sững bất động trạng tiếp tục ngủ Ô diễm, da mặt hơi chút không thể xem kỹ run rẩy, lướt qua trợn mắt há hốc mồm các trưởng lão tiến lên hai bước cố gắng bảo trì nghiêm túc đứng đắn mặt nói:"Khụ, ô tộc trưởng nếu là không ngại, ta có thể đến giúp một tay đánh thức Ô diễm."
Diêu chính hoan Ô khả một chút cứng đờ, xong đời, thật hắn nãi nãi đản, trong khoảng thời gian này áp lực quá lớn nhất hoan thoát, không, là phát tiết lên nguyên hình tất lộ, chuyên chú quên phía sau yêu, duy trì định trụ tư thế, Ô khả trong đầu tiến hành kịch liệt tính toán như thế nào hoàn mỹ bổ cứu hắn uy nghiêm.
Phục hồi tinh thần, các trưởng lão bưng lấy đầy mặt bừng tỉnh đại ngộ thần tình tốp năm tốp ba hướng ra phía ngoài đi, lẫn nhau hiểu lòng không tuyên nói nhỏ, tam trưởng lão lâm bước ra cửa khi phúc hậu bồi thêm một câu:"Không vội không vội, tộc trưởng man đến, chúng ta này mấy đem lão xương cốt trước hết đi tiền viện tọa tọa phơi nắng, ha ha."
Run run hai phát lỗ tai, Ô khả thâm hận chính mình hảo thính lực, theo gió còn truyền đến đứt quãng tàn lưu nói nhỏ:"... Vắng vẻ... Tiểu Ô khả... Tính trẻ con chưa mất... Nghịch ngợm... Thiếu yêu..." Nghe một chút, đây là hình dung bộ tộc chi trưởng sao? ! hắn khí phách, hắn cao lớn hình tượng !
Hắc trầm mặt, Ô khả chăn vừa ném, khí thế hùng hổ chuyển hướng cuồng phong:"Ngươi tới." Nói xong hướng đi ghế dựa, đem bối hướng phía sau vừa dựa vào hai tay khoanh trước ngực nửa là buồn bực nửa là bất đắc dĩ đối với Ô diễm nói nhỏ nói:"Thế nào liền quên mất, cái này dọa người đại phát , xú tiểu tử tỉnh lại phải bồi ta !"
Khóe miệng khinh xả, cuồng phong tưởng dĩ vãng đại khái là đánh giá cao Hổ tộc , Ô khả không hổ là Ô diễm phụ thú.
Chụp sợ Ô diễm ngủ say hổ mặt, có lẽ là vừa hóa hình người còn không thói quen, vừa ngủ thấy Ô diễm lại biến trở về mới quen khi tiểu nãi miêu bộ dáng, giờ phút này ngửa bụng tứ chi Đại Trương, nhìn xem cuồng phong buồn cười.
Một trận hương vị phiêu tới, Ô diễm trừu động khéo léo cánh mũi nhắm mắt lại duy trì không được tự nhiên tư thế hướng ra phía ngoài xê dịch, mắt thấy sắp rớt xuống giường , bưng tới ăn thịt tiểu yêu xem xem thờ ơ đứng ở giường bạn cuồng phong, lại xem xem đầy mặt lãnh ngạnh tộc trưởng đại nhân, nhận mệnh nhấc lên thiếu tộc trưởng cùng khay ăn cùng đặt bàn.
Một tay che mặt một tay vẫy lui tiểu yêu, Ô khả từ lên làm tộc trưởng sau lại không như vậy thật mất mặt qua, Ô diễm toàn bộ thân mình chôn ở so với hắn đại ra gấp hai ăn thịt trung, ánh mắt cư nhiên vẫn là bế , một thân da lông cọ bóng loáng tỏa sáng, còn rầm rì phát ra tiếng vang.
Ô khả bất động thanh sắc từ khe hở trộm ngắm cuồng phong, nhìn hắn bình tĩnh tự nhiên bộ dáng, tiểu yêu hẳn cũng là hắn dặn đưa tới đồ ăn , nhất thời cảm giác chính mình này phụ thú đương thất bại, miệng khép mở nửa ngày không thể mở miệng nói ra điểm cái gì.
Ngược lại là cuồng phong chủ động mở miệng nói:"Này bàn ăn xong Ô diễm cũng nên tỉnh, ta cũng có chút sự cần xử lý, còn lại giao cho tộc trưởng đến làm."
Gật gật đầu, Ô khả nhìn theo cuồng phong rời đi, tâm tình phức tạp, chính mình phía trước phô trương ra oai phủ đầu đều bạch bãi...
Đệ 12 chương trao đổi
Nghị sự trên đại điện, giả vờ nhìn không tới sắc mặt khác thường chúng yêu lão, Ô khả khụ khụ mở miệng nói:"Ta kiểm tra qua, Ô diễm biến hóa thành công hơn nữa không có đối với hắn tạo thành tổn thương, trên người hết thảy bình thường."
Các trưởng lão nhìn nhau gật gật đầu, đại trưởng lão mở miệng nói:"Một khi đã như vậy, đối Ô diễm sau huấn luyện cũng có thể đề lên chương trình hội nghị."
"Nga? Nghĩ ra biện pháp đến?" Sửng sốt nhướn mày, Ô khả nhưng là lý giải , Hổ tộc trung sợ là không cái gì có thể sẽ dạy cho Ô diễm , lần này biến hóa sau có lẽ ngay cả hắn đều chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm thắng qua Ô diễm, trên thực lực hai người đã chênh lệch không có mấy, càng miễn bàn mặt khác.
"Đại Tế Ti." Ngắn ngủi ba chữ bị trịnh trọng nói ra, Ô khả ngẩn ra sau hiểu được, xác thật, muốn nói lý giải nhất Yêu tộc có thể dẫn dắt Yêu tộc , chỉ có Đại Tế Ti , nhưng mà:"Không ai biết tế thiên cốc tại cái gì địa phương."
"Đây là một nan đề, ngàn vạn năm qua Đại Tế Ti đều tồn tại ở di động tế thiên trong cốc, nếu không phải thường thường hiện thế truyền bá truyền thừa, căn bản sẽ không bị chú ý tới."
"Thế nhưng trừ đó ra bị vô phương pháp."
"Đúng vậy, Ô diễm hiện tại là rất mạnh, nhưng còn xa xa không đủ, viễn siêu chúng ta huyết mạch không thể chỉ có điểm ấy cường độ."
"..."
Nghe các trưởng lão ồn ào xôn xao nghị luận khai, chỉ có điểm ấy cường độ Ô khả rất tưởng mở miệng bác bỏ vài câu, cuối cùng vẫn là nhịn xuống đến, lẳng lặng ngồi ở một bên.
Bên kia, đem chính mình sửa sang lại sạch sẽ Ô diễm không nhìn Ô khả khiến hắn xử lý hoàn lập tức đi phòng nghị sự mà nói, thẳng tìm đến cuồng phong.
Vừa tắm rửa hoàn sợi tóc còn mang theo thủy khí, tóc bạc thiếp phục uốn lượn mà xuống tẩm ướt hơn phân nửa quần áo, không chút nào để ý cảnh xuân tiết ra ngoài , Ô diễm vừa thấy đến cuồng phong liền vui vẻ nhào lên.
Phấn phác phác khuôn mặt gần trong gang tấc, cuồng phong trái tim không cố gắng đập thình thịch, quay mặt đi ý đồ bình hoãn chợt cấp bách hô hấp, chóp mũi quanh quẩn thượng tắm rửa sau thanh hương, mạc danh nhớ tới lần trước bọn họ dựa vào như vậy gần đang làm sự, da mặt đỏ hồng, may mà màu da thâm không dễ dàng phát hiện, nhận thấy được chính mình ý niệm, cuồng phong cười gượng hai tiếng nói:"Lúc này ngươi không nên ở trong này đi."
"Không thể ở trong này sao?" Khả ái nghiêng nghiêng đầu, Ô diễm cười hỏi.
"Ngươi sau này có cái gì tính toán." Cuồng phong yên lặng nói sang chuyện khác, đồng thời trong thần sắc mang theo một tia tự thân đều chưa nhận thấy được khẩn trương cùng thận trọng.
"Cùng ngươi cùng nhau." Ô diễm không hề nghĩ ngợi, rất tự nhiên từ trong miệng nói ra.
"Ta chuẩn bị rời đi Hổ tộc."
Gục đầu xuống tựa vào cuồng phong trên vai, Ô diễm có chút rầu rĩ thanh âm truyền đến:"Ta sẽ cùng ngươi cùng nhau."
Nhu nhào bột tiền tế nhuyễn tóc, cuồng phong cười khẽ:"Ta không như vậy mau rời đi, cũng sẽ không vĩnh viễn đều không đến Hổ tộc."
Vừa dứt lời, hoàn ở trên người thủ buộc chặt không thiếu, Ô diễm trầm trầm lên tiếng "Ân", cuồng phong dắt Ô diễm:"Bọn họ đều đang đợi ngươi."
"Ân."
"Ngoan."
"Ngoan có hay không phần thưởng?"
Ô diễm chuyển phía dưới, mặt đối với cuồng phong cằm, trong miệng nhiệt khí phun tại cuồng phong trên cổ, khiến cho hắn mẫn cảm trên da thịt đứng lên từng viên mụt nhỏ, cuồng phong buồn cười quay đầu hôn trụ Ô diễm thần.
Cuồng phong vốn định lướt qua tức chỉ , cố tình Ô diễm không vui, khiêu khích đem đầu lưỡi hướng hắn trong miệng thò vào, ra sức hấp thu trong miệng thơm ngọt, thẳng hấp hắn miệng lưỡi run lên, không cam tâm yếu thế hồi hôn trở về, tí tí tiếng nước tại môi răng giao tiếp gian vang vọng, rốt cuộc sắp thiếu dưỡng tách ra, hai người lẫn nhau sưng đỏ cánh môi tỏ rõ vừa rồi kịch liệt.
Ô diễm đắc ý cười:"Thế nào?"
"Kỹ thuật thật kém." Cuồng phong quyết định ăn ngay nói thật.
"Nhưng là ngươi eo đều nhuyễn !" Cắn cắn môi, Ô diễm không phục.
Cuồng phong nghẹn hàm hồ nói:"Không giống nhau."
"Có cái gì không giống nhau?"
Cuồng phong không trả lời , hắn tổng không thể nói ngươi đánh thẳng về phía trước dũng mãnh khả gia quả nhiên là Hổ tộc đi.
Đệ 13 chương lữ trình
Cuối cùng, các trưởng lão cùng Ô khả vẫn là đợi đến Ô diễm, tuy nói nhiều ra một cuồng phong. Thuyết minh bọn họ kế hoạch cùng an bài, đang cùng Ô diễm sở chờ mong hành trình không mưu mà hợp, lập tức liền định ra đến một cái nguyệt sau xuất phát tìm kiếm tế thiên cốc, nhân ngày về không chừng, trước đây liền tại trong tộc nhiều làm chuẩn bị.
Trưởng lão từ sau là các trưởng lão chỗ ở, ngày nào đó, ngũ trưởng lão nằm ở trên xích đu tựa như phổ thông lão nhân như vậy phơi nắng cùng nhị trưởng lão trò chuyện .
"Mấy ngày gần đây Diễm nhi đang làm cái gì?"
"Tại Tàng Thư các trung lật xem điển tàng."
"Ba"
"Diễm nhi trưởng thành, hiểu chuyện a, nhị ca !"
Nhìn phiên thân mà lên lệ nóng doanh tròng ngũ trưởng lão, nhị trưởng lão quyết định liền không nói cho hắn Ô diễm phiên là Long Dương Thập Bát thức điển ẩn giấu.
Lục trưởng lão chiếu lệ thường đến phòng thuốc trung tuần tra, xem dược quản sự đi theo phía sau vài lần muốn nói lại thôi.
"Dây dưa lằng nhằng làm cái gì, có chuyện gì liền nói."
"Lục, lục trưởng lão, không... Không có cái gì đại sự."
Hồ nghi nhìn quản sự:"Phòng thuốc trọng địa, việc nhỏ cũng muốn nói."
"Này, này..." Khẽ cắn môi, quản sự hạ quyết tâm nói:"Mấy ngày đến thiếu tộc trưởng ngày ngày đến này tìm dược..."
Lời còn chưa dứt liền bị lục trưởng lão nhắc tới:"Diễm nhi bị thương? Trọng yếu như vậy sự như thế nào không nói sớm !"
Bận rộn kéo lấy liền muốn ngoại xung lục trưởng lão, quản sự một hơi nói:"Thiếu tộc trưởng vô sự chỉ là ngày ngày đến này tìm kiếm thôi tình cùng trơn dược vật cùng với chế tác phương pháp này mấy dược bình thường đều là Hồ tộc tại dùng chúng ta này không có bao nhiêu tồn kho cùng tư liệu thiếu tộc trưởng liền chạy đi Hồ tộc hỏi dược ! hô..."
Sắc mặt hồng màu đỏ thẫm thanh chuyển biến hảo một trận, lục trưởng lão mãnh đấm bàn một trận gió dường như lao ra.
Giờ phút này đại trưởng lão trong thư phòng chỉ có đại trưởng lão cùng nhị trưởng lão tại:"Lão Nhị a..."
"Đại ca, nói bao nhiêu lần, đừng như vậy bảo ta." Bản bộ mặt, nhị trưởng lão đánh gãy đại trưởng lão mà nói.
"Ha ha, tiểu nhị a..."
"Hảo hảo nói chuyện."
Cúi đầu xem để ở trên cổ lóe hàn quang lợi trảo, đại trưởng lão thức thời nói:"Gần nhất Diễm nhi làm rất không ổn a, ngươi thấy thế nào?"
"Tuổi trẻ khí thịnh." Thu hồi móng vuốt, nhị trưởng lão đổ ly trà chậm rãi uống.
"Nói là nói như vậy, bất quá như vậy đi xuống liền không diệu , lão Lục hốt hoảng thật nhiều thiên, lão Thất nói cùng lão Lục đều không thể hảo hảo câu thông , vẫn nói chút hắn nghe không hiểu ."
"Vô tri là phúc."
"Nha... Cũng đối."
"..."
Hai người thương lượng một ngày, vẫn là sống chết mặc bay.
Tại lâu chưa trở về trong tộc Ô diễm như cá gặp nước hỗn phong sinh thủy khởi, rất để ý cuồng phong nói kỹ thuật kém, từ các phương diện tra thiếu bổ lậu đem bỏ qua xấu hổ chỉ bảo cùng Hồ tộc một ít thủ đoạn học lại đây, mới phát hiện nhà mình tàng thư phong phú cùng Hồ tộc chế dược cao siêu.
Nhân Ô diễm chuyên chú học tập, cuồng phong không tiện quấy rầy, mỗi ngày độc tiến độc ra, bất tri bất giác thói quen Ô diễm làm bạn sau, ngắn ngủi mấy ngày không gặp liền cảm thấy tịch mịch, lắc đầu, tiếp tục cùng Hổ tộc thanh niên vật lộn đọ sức, như vậy hắn tài năng tạm thời quên phiền não.
Vội vàng hơn tháng nhoáng lên một cái mà qua, ly biệt thời khắc tiến đến, vốn nên thương cảm cùng Ô diễm cáo biệt các tộc nhân đầy mặt may mắn vui vẻ đưa tiễn Ô diễm rời đi, ngược lại lưu luyến không rời cùng cuồng phong từ biệt, tại Ô diễm nghiên cứu loạn thất bát tao sự tình liên quan đến hắn nửa người dưới tính phúc sự thời điểm, cuồng phong cùng đại bộ phận Hổ tộc thanh niên đánh thành một đám bị tán thành vi dũng sĩ tinh tinh tướng tích.
"Ngươi so ta còn giống bọn họ thiếu tộc trưởng."
"Như vậy chua lét ngữ khí ân?"
"Đều không có ai giữ lại giữ lại ta, mệt ta còn nghĩ muốn nghĩ nhiều tưởng bọn họ."
"Ha ha, đó là bọn họ tin tưởng ngươi sẽ trở về ."
"Hừ"
"Cuồng phong."
"Như thế nào?"
"Ta rất nhớ ngươi."
"... Ân."
"Ngươi đâu?"
Cuồng phong dùng một hôn đến thay thế trả lời.
Sáng sớm sáng sủa ánh nắng đem bọn họ bóng dáng dây dưa cùng một chỗ dung hợp thành một thể , tản ra ngọt ngào ấm áp khí tức, khi đó cuồng phong còn không biết, Ô diễm cõng hắn chuẩn bị bao nhiêu 'Hảo' này nọ, tương lai vô số ngày khiến hắn nghiến răng nghiến lợi thế muốn hòa nhau một thành.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương