Tùy Chỉnh
Đề cử

Ở trong võng du trang nữ thần kết cục - Chương 1- đã fix


tác giả:tokieee
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h khôi hài phúc hắc công võng du
Giới thiệu vắn tắt:
Đến từ trên weibo não động
Thẳng nam trò chơi trang nữ thần lầm liêu cao phú soái
Giam cầm ba ba ba sau bị làm loan, một giây dục cầu bất mãn
Từ đây qua thượng tính phúc sinh hoạt [ vụ
Đệ 1 chương liêu hán cũng sẽ không mang thai !
Trên thế giới này nam nhân phân hai loại --
Cao phú soái, cùng trạch nam.
Cố Nam rất bất hạnh bị về đến đệ nhị loại.
Thực ra tại tiến đại học phía trước, Cố Nam vẫn bị coi là lão sư trong mắt hảo học sinh, đồng học trong mắt hảo lớp trưởng, cha mẹ trong mắt ngoan nhi tử, nhưng vào đại học sau, cũng không biết có phải hay không bị áp lực lâu lắm, một cỗ lãng kình toàn toát ra đến, vào đại học năm thứ nhất liền cùng bạn cùng phòng tại võng du hố to bên trong ngoạn được hôn thiên hắc địa.
Lúc trước bị kéo vào đi lý do còn không so đơn giản thô bạo.
"Này trò chơi nam nữ tỉ lệ 8:2 !"
"Thao ! ngành kỹ thuật loại võng du a?"
"Bần cái gì bần ! người khác đây là đứng đắn đại hình cổ phong võng du !" Bạn cùng phòng sờ soạng đem chân, đem Cố Nam xả lại đây, uy bức lợi dụ đăng kí trướng hào.
"Nhanh chóng nhanh nhẹn đi xuống tái ! ca mang ngươi thăng cấp !"
"Được rồi !"
Ôm liêu muội vĩ đại nhân sinh mục tiêu, Cố Nam nghĩa vô phản cố nhảy vào đáy hố.
Chơi sau một lúc, Cố Nam phát hiện này trò chơi xác thật không sai, trong tân thủ thôn phòng công tác kiến nữ hào đều so nam hào nhiều, hắn ngoạn được cảnh đẹp ý vui, cấp số cũng cọ cọ hướng lên trên trướng, rất nhanh, hắn ra tân thủ thôn, bạn cùng phòng cũng rốt cuộc rút ra không đến mang hắn.
"Đến đến đến Cố Nam ngươi bái ta làm thầy."
"Còn có bái sư hệ thống a?" Thuần Tiểu Bạch trong mắt nhấp nhoáng quang đến.
"Đúng vậy, nhanh chóng đến bái."
"Ta đây không bái ngươi ! ta muốn đi bái nữ sư phụ !"
"Hảo a ngươi gặp sắc vong hữu !"
"Ai nói chúng ta là hữu ! ai nha ngươi đừng cào ta ngứa ngáy......"
Thật vất vả nhờ bạn cùng phòng gây rối Cố Nam rốt cuộc có thể hảo hảo nghiên cứu một chút này bái sư hệ thống, ân, điểm khai sư phụ đề cử, oa tắc, đều là thuần một sắc muội tử !
Cố Nam từng cái tế bào đều bắt đầu rối loạn, hắn cảm giác chính mình giống như lập tức liền muốn luyến ái !
Trên thực tế, Cố Nam giác quan thứ sáu thật chuẩn được đáng sợ, cuối cùng hắn thật đúng là cùng nữ sư phụ làm lên.
Đối với này hắn bạn cùng phòng tỏ vẻ một trăm vạn không phục:"Bằng gì ngươi là Tiểu Bạch liền có thể câu đến muội tử? Ta liền chỉ có thể một người lăn lộn đi lên?"
Thực ra Cố Nam cũng không biết, hắn ngốc hồ hồ nói:"Không biết a... Sư phụ khiến ta thượng yy nói chuyện... Ta liền nói , nàng nói ta thanh âm dễ nghe, sau đó khiến ta bạo chiếu, ta liền bạo ... Sau nàng liền hỏi ta muốn hay không tình duyên..."
Cố Nam diện mạo rất thanh tú, thêm người này bình thường lão yêu phạm tiểu mơ hồ, cho nên nhìn qua rất ngốc manh , đại khái loại hình này gần nhất rất nổi tiếng? Bạn cùng phòng chăm chú tự hỏi một chút, cảm giác Cố Nam nhanh như vậy có thể tình duyên cũng ngược lại không phải không có đạo lý...
"Vậy ngươi biết cái gì là tình duyên sao?"
"Sư phụ nói chính là võng luyến."
"Ngươi nhận độ như vậy cao? Nói luyến liền luyến a?" Bạn cùng phòng rất sửng sốt, Cố Nam bình thường nhìn nhã nhặn không nghĩ tới cắt ra tới là bại hoại a.
"Võng luyến cũng sẽ không mang thai ! ta này không phải tưởng tích lũy điểm luyến ái kinh nghiệm sao !"
Bạn cùng phòng cũng không muốn đi đánh gãy tiểu xử nam tốt đẹp ảo tưởng, hắn dặn vài câu khiến Cố Nam cẩn thận một chút, liền chính mình đi xuống phó bản .
Một tháng gian bạn cùng phòng trong trò chơi cũng không lão quấn Cố Nam, chung quy nhân gia đều có thân thân sư phụ , chính mình làm gì đi qua đương đại công suất bóng đèn. Nhưng liền là này một tháng, bạn cùng phòng hờ hững khiến Cố Nam ngã đại té ngã.
Liền tại nào đó buổi chiều, bạn cùng phòng liếc mắt Cố Nam màn hình máy tính, phát hiện hắn không tại đánh trò chơi mà là tại viết luận văn !
"Heo mẹ lên cây lạp Cố Nam viết luận văn lạp !"
Cố Nam không có đáp lại.
"Thao ! trúng tà !"
Cố Nam vẫn là mặc kệ hắn.
Bạn cùng phòng cái này có điểm sốt ruột, hắn nhanh chóng cùng đội hữu nói tiếng có chuyện rời đi một hồi sau đó chạy tới Cố Nam bên cạnh.
"Thân thân tiểu nam nam?"
Cố Nam lúc này mới quay đầu nhìn hắn, khóe miệng của hắn xuống phía dưới gục , vừa thấy chính là bị người khi dễ .
"Nói ! ai đánh ngươi ta cấp tấu trở về !"
"Ta bị tam ......"
Bạn cùng phòng đầu óc nhất mộng, lần đầu tiên vượt qua 818 hiện trường.
"Sư phụ nói nàng cảm giác ta rất không kình...... Nhưng ta đã rất cố gắng đối với nàng hảo nha... Nàng tưởng mua vẻ ngoài tại ta nhận phạm vi bên trong ta đều cho nàng mua nàng muốn đánh bản ta cũng bồi đánh nhau ta cũng bồi tuy rằng ta đánh không lại...... Nhưng cứ việc như vậy... Sư phụ vẫn là cùng trận doanh nam thần cùng một chỗ không cần ta ..."
"Ngọa tào ! tình địch là trận doanh nam thần ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh a ! đến nhanh chóng viết 818 ta cho ngươi biên tập..."
Cố Nam tấu bạn cùng phòng một quyền, đối với loại này ngu ngốc ôm hi vọng chính mình thật sự là lớn nhất ngu ngốc !
Sau Cố Nam tuy rằng còn chưa hoàn toàn từ tình thương trung khôi phục lại, nhưng bị bạn cùng phòng hống vẫn là trở về chơi trò chơi, bạn cùng phòng lần này cũng làm chân tri kỷ tiểu áo bông phạm, nói gì làm gì, sống được là heo chó không bằng.
Đột nhiên có một ngày, bạn cùng phòng cuồng phong như vậy xông vào ký túc xá, hưng phấn mà cầm Cố Nam thủ.
"Ta có một tin tức tốt muốn nói cho ngươi !"
"Thao ! đừng chạm ta ta muốn bị đánh chết !" Cố Nam gấp đến độ hô to.
"Đừng động ngươi cái kia phá hào ! ta có rất thục sư huynh cũng ngoạn này, hắn có cực phẩm hào không muốn chơi liền ném cho ta !"
"Của ngươi sư huynh còn thiếu sư đệ sao !"
"Không thiếu ! ta với ngươi nói, ta quyết định đại công vô tư đem này hào cho ngươi ngoạn !"
Cố Nam nhất thời tâm sinh hoài nghi:"Ngươi có như vậy hảo? Sẽ không muốn ta giúp ngươi viết luận văn đi?"
Bạn cùng phòng:"Ta là cái loại này người sao?"
"Vâng !"
"...... Hảo đừng nói có không , tài khoản mật mã ta đều phát ngươi , ngươi xem rồi làm đi, ngươi kia hào thật sự rất phá ta xem không đành lòng......"
Cố Nam lấy di động ra xem xét liếc nhìn, quả nhiên tài khoản mật mã đều phát đến.
"Ta đây tạm thời tin tưởng ngươi một lần !"
"Ân ngài trước ngoạn ! ta tìm sư huynh ăn cơm đi !"
"Ân đi thôi đi thôi." Cố Nam biên đáp lời biên đăng ký cái kia tài khoản, tiếp theo giây, hắn nắm lên bên tay viết thành hướng cửa ném qua:"Thao ngươi đại gia là nữ hào ! ! !"
Tuy nói bạn cùng phòng trở về sau bị Cố Nam hảo một trận tấu, nhưng xuất khí hậu cố nam vẫn là đem này hào nhặt lên.
Cực phẩm trang bị, đại tranh võ, mấy chục trang vẻ ngoài, phát quang mã...... Cố Nam nhìn xem là ứng phó không nổi, hắn cũng là không hiểu lắm này mấy kẻ có tiền, như vậy cực phẩm một hào nói đưa người liền đưa người. Cho nên chính mình càng không thể cô phụ nguyên hào chủ, nhất định phải đi này hào đương thân nữ nhi đối đãi. Hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, Cố Nam nhanh chóng lên tieba xem này chức nghiệp công lược, bởi vì này chức nghiệp khả dps[ công kích ] khả nãi, Cố Nam liền trực tiếp nhảy vọt qua nãi bộ phận, chuyên chú đi bạo lực lưu.
Kỹ năng hàm tiếp cùng trong chiến đấu kỹ xảo xác thật rất phức tạp, may mắn Cố Nam lực lĩnh ngộ coi như cường, lại mỗi ngày cần cù chăm chỉ tìm người đánh nhau, một tuần sau hắn kỹ thuật coi như là không sai .
Tới xảo không bằng bính xảo, Cố Nam mỗ thiên làm hằng ngày nhiệm vụ thời điểm, tại dã ngoại chạm đến hắn tiền tình duyên. Hắn trong lòng đầu tiên là trăm mối cảm xúc ngổn ngang một giây, sau đó không lưu tình chút nào cho đối phương hồ duy trì liên tục mất máu debuff.
Quả nhiên lập tức có bạch tự từ đối phương trên đầu toát ra.
"Loạn đánh người có tật xấu?"
Trong khoảng thời gian này đến Cố Nam tại bạn cùng phòng cường lực tẩy não dưới có thể biến đổi được tuyệt tình không thiếu, cao lãnh cùng kỹ thuật mới là tối hữu lực võ trang ! Cố Nam lập tức hồi phun: Ngươi có bệnh, đánh chính là ngươi.
Đánh xong tự, Cố Nam trực tiếp khai bùng nổ giao một bộ kỹ năng, không cần tốn nhiều sức đem đối phương biến thành một câu hôi danh thi thể.
[ Hoa Ngữ ]: Tiện nhân ngươi chờ, ta gọi ta tình duyên lại đây
[ Lạc Trần ]: Nga
Cố Nam khiến tiểu nhân đả tọa, chính mình bắt đem khoai lát nhét vào trong miệng.
Rất nhanh, cái kia khiến chính mình mũ biến lục tiểu tam quả nhiên đến.
Cố Nam lập tức đánh hoàn toàn tinh thần, không đợi kia nhân tình rơi xuống đất, hắn liền cấp hồ debuff.
[ thảo thanh ]: Liền ngươi khi dễ ta tức phụ nhi?
Ngọa tào không hổ là cẩu nam nữ thủ tình lữ danh đô như vậy khó nghe...
[ Lạc Trần ]: Không chỉ là ngươi tức phụ nhi, liên quan ngươi cùng nhau
[ thảo thanh ]: Chiêu ngươi chọc ngươi ?
[ Lạc Trần ]: Không quen nhìn ngu ngốc mà thôi
Cố Nam lười lời vô nghĩa, lại đánh ra một bộ liên kĩ, nhưng đối phương thân là trận doanh nam thần tự nhiên cũng không phải bị đánh chủ, tại bị tiêu diệt một điểm huyết sau kịp phản ứng lập tức tiểu khinh công né tránh, vừa điệu huyết cũng chậm chậm tại hướng lên trên trướng.
Thao ! cái kia tiểu tiện nhân thiết nãi ! bên này Cố Nam trực tiếp tuôn ra thô khẩu, nhưng hắn thao túng cái kia tiểu nhân như cũ vẫn duy trì lãnh tĩnh, theo bàn phím gõ không ngừng công kích tránh né. Cố Nam mở bùng nổ, một bộ kỹ năng đem nãi đánh thành tàn huyết, lại thừa dịp nàng đại gia còn chưa hảo, xông lên phía trước thả quần kĩ, đối diện nãi liền thành hôi danh.
[ Hoa Ngữ ]: Tình duyên duyên mau đánh chết nàng !
Cố Nam chính mình huyết cũng không nhiều, mắt thấy đối phương mở bùng nổ cưỡi ngựa đem chính mình đạp đến, đều chưa tới kịp né tránh, hắn không dám nhìn bịt kín mắt, nghe được "A" một tiếng, mở mắt lại phát hiện đổ ở trên mặt đất không phải chính mình.
[ thảo thanh ]: Ta * ngươi cả nhà !
Cố Nam điều chỉnh một chút thị giác, một bạch y phiêu phiêu nam tính nhân vật xuất hiện ở trong tầm nhìn, hắn trên đầu đỉnh bang hội danh Cố Nam nghe qua bạn cùng phòng phổ cập khoa học, là bản trận doanh trung độc chiếm hạng đầu đại bang hội.
[ Sở Giang ]: Ta không ngại khai bang chiến
[ thảo thanh ]: Ngươi cho ta chờ !
Cố Nam còn biết, server bên trong chính mình bên này trận doanh là cường thế, xem ra đối phương là quả quyết không dám khai bang chiến .
[ Lạc Trần ]: Cám ơn
[ Sở Giang ]: Nhấc tay chi lao
[ Lạc Trần ]: Ta đây đi
Đối phương vẫn không có đáp lại, Cố Nam biến mở ra bản đồ chuẩn bị bay đi.
[ Sở Giang ]: Ngươi không biết ta?
Một hàng bạch tự thình lình toát ra đến, Cố Nam ngạnh sinh sinh đánh gãy đọc điều.
[ Lạc Trần ]: Ta vì cái gì muốn nhận thức ngươi !
[ Sở Giang ]: Nga, ta xem ngươi kỹ thuật cũng không tệ lắm, lại không có bang hội, muốn hay không đến chúng ta bang?
Bạn cùng phòng phía trước nói cho Cố Nam, đại bang phái b bận rộn, đề nghị không cần đi quấy đục thủy, Cố Nam cảm giác rất có đạo lý.
[ Lạc Trần ]: Không được, đại bang chuyện xảy ra nhiều
[ Sở Giang ]: Lần đầu tiên nghe được nói như vậy nhân, vậy ngươi đến của ta thân hữu tiểu bang đi, ngươi chọc đối địch trận doanh chỉ huy, một người khẳng định không dễ chịu Cố Nam ngẫm lại cảm giác cũng là, vì chính mình về sau còn có thể khoái trá chơi đùa, hắn đáp ứng đối phương mời.
Bang hội kênh:
[ Lạc Trần ] gia nhập bang hội !
[ Sở Giang ]: Ta kéo vào đến một kỹ thuật không sai dps, hôm nay nàng chọc thảo thanh, mọi người nhiều chiếu cố một chút [ hôm nay hằng ngày sao ]: Ngọa tào Sở thiếu kéo vào người đến ! ta muốn quỳ liếm đừng ngăn đón ta !
[ toàn phục tối soái thành quản ]: Vừa nhìn xem tư liệu trang bị hảo ngưu bức a ! ba ba cầu mang phi !
[ hoảng âm ]: Tân nhân như thế nào cũng không nói? Thẹn thùng ?
Thực ra Cố Nam là bị này trận trận hoảng sợ, nhìn thấy những lời này mới nghĩ đến muốn đánh tiếp đón.
[ Lạc Trần ]: Mọi người hảo, ta là Lạc Trần, thỉnh nhiều nhiều chỉ giáo
[ bảo bảo muốn khóc khóc ]: A này muội tử hảo manh ta muốn !
[ hoảng âm ]: Muội tử là vi bách hợp mà sinh !
[ bị đánh cuồng ma ]: Muội tử, nghe nói qua toàn bang đệ nhất soái sao, chính là ta [ toàn phục tối soái thành quản ]: Ghê tởm
[ hoảng âm ]: Ghê tởm
[ bảo bảo muốn khóc khóc ]: Ghê tởm
[ bị đánh cuồng ma ]: Âu yếm sẽ không lại toái
......
Nhóm người này bị mở ra máy hát, liền đóng không được , nhìn ra được cái kia gọi Sở Giang cũng thật bất đắc dĩ, whisper cùng Cố Nam nói: Bọn họ rất hảo ở chung Cố Nam đối người xa lạ thò đến cành oliu rất là cảm động, hắn vội vàng đáp cám ơn, sau đó bay đến chủ thành may sư nơi đó, cho mỗi cá nhân làm một ít vật trang sức một đám kí quá khứ, sau đó hạ tuyến đi viết luận văn .
Đợi buổi tối bạn cùng phòng trở về, Cố Nam đem ngay mặt can cẩu nam nữ sự cho hắn nói, lại che giấu sau anh hùng cứu mỹ nhân trải qua, Cố Nam nói được thống khoái, bạn cùng phòng nghe cũng hiểu được hết giận, thẳng khoa Cố Nam nữ thần.
"Cái gì nữ thần ! ta là nam !"
"Trò chơi bên trong nữ liêu muội còn thiếu ! nam liền không có thể liêu hán ?" Bạn cùng phòng nói được đúng lý hợp tình.
Cố Nam ngẫm lại, hình như là có như vậy điểm đạo lý, dù sao cũng sẽ không mang thai, liêu hán nghe đi lên giống như rất hảo ngoạn ! vừa lúc cũng sẽ không thụ tình thương !
"Ta quyết định ! ta muốn đi liêu hán !"
"A?" Bạn cùng phòng hoảng sợ.
"Ta nói ! ta muốn ! đi ! liêu ! hán !"
Ngày hôm sau một ngày không khóa, Cố Nam ngủ đến giữa trưa mới khởi, đánh răng rửa mặt sau lại đi lên trò chơi, oanh tạc whisper tin tức trực tiếp đem còn mơ hồ Cố Nam làm tỉnh lại.
Hắn từng điều nhìn qua, đều là biểu đạt đối với hắn ngày hôm qua tiểu lễ vật cảm tạ, còn có vài người trực tiếp bắt đầu ôm đùi gọi nữ thần, Cố Nam cười cười, này nữ thần cũng quá dễ làm đi.
Hắn theo thường lệ vẫn là đi trước làm hằng ngày, kết quả làm đến một nửa, nhìn thấy bang hội bên trong có ngày hôm qua chưa thấy qua nhân tại cầu cứu.
[ lông dê pantsu ]: Ta tại xxx đồ bị người canh xác lạp ! cứu mạng !
Đều là một bang hội nhân, giúp đỡ cho nhau là theo lý thường phải làm, vì thế Cố Nam không nói hai lời trực tiếp bay qua, kết quả vừa rơi xuống đất liền biến thành một bộ thi thể.
Thao ! Cố Nam văng tục. Đối phương này hảo mười mấy hào người đâu, cảm tình chính mình bên này thêm cầu cứu cùng chính mình liền hai người a?
Cố Nam nhanh chóng whisper cái kia pantsu.
[ Lạc Trần ]:...... Liền hai chúng ta?
[ lông dê pantsu ]: Ô ô ô ô vốn liền ta một nhân ...
[ Lạc Trần ]: Như thế nào không ai đến giúp ngươi
[ lông dê pantsu ]: Ô ô ô ta sư phụ phóng ta tiến vào lấy bang hội kho hàng tài liệu... Nghiêm khắc đến nói ta không phải này bang ...
[ Lạc Trần ]: Sư phụ ngươi ai
[ lông dê pantsu ]: Bị đánh cuồng ma... Tên này thật xấu hổ hảo tưởng đoạn tuyệt sư đồ quan hệ...
[ Lạc Trần ]: Này nhân ta biết, ta giúp ngươi đi, đợi một hồi ta trước khởi, bọn họ tập trung đánh của ta thời điểm ngươi lại chạy [ lông dê pantsu ]: Ngươi thật sự là người tốt !
Cố Nam không lại hồi nàng, mà là tập trung tinh thần, sống lại sau lập tức mở tục mệnh kỹ năng sau đó đại khinh công bay vào hồng danh đống bên trong,[ lông dê pantsu ] cũng rất ngoan lập tức sống lại, một đại khinh công chạy trốn...... Cũng chạy vào hồng danh đống bên trong......
[ Lạc Trần ]:......
[ lông dê pantsu ]: Của ngươi dáng người rất động nhân... Ta xem ngốc quên điều thị giác [ Lạc Trần ]: Đừng nói, im lặng nằm thi
[ lông dê pantsu ]: Ân !
Cố Nam bị này nhân ngạnh không ít, đứng dậy đi nấu mì tôm.
Chờ hắn trở về thời điểm, hồng danh đã tan, bang hội người đến vài , xem ra rốt cuộc có người phát hiện bọn họ tại bị canh xác .
[ bị đánh cuồng ma ]: Cám ơn ngươi cứu ta cái kia xuẩn đồ đệ
[ Lạc Trần ]: Không có việc gì, hẳn là
[ bị đánh cuồng ma ]: Ngươi này tranh võ bền nhưng không kinh điệu...
Nói xong hắn phát giao dịch thỉnh cầu lại đây, Cố Nam điểm nhận, gặp đối phương đưa vào một chuỗi Nguyên Bảo kim ngạch, Cố Nam lại hủy bỏ giao dịch [ bị đánh cuồng ma ]: Ân?
[ Lạc Trần ]: Không cần , về sau chiếu cố hảo ngươi đồ đệ
Cố Nam nói xong chuẩn bị bay đi, đột nhiên một huyễn khốc yên hoa đập xuống, tại chính mình quanh thân một vòng bãi thành một tâm hình.
[ bị đánh cuồng ma ]: Làm Tạ Lễ
Cố Nam chưa thấy qua này, tự nhiên không biết đối phương tưởng biểu đạt ý tứ, nói cám ơn, không đợi yên hoa phóng xong hắn liền bay đi đi làm hằng ngày .
Sau Cố Nam vì lo liệu liêu hán đại pháp hảo, ở trong bang hội đối hán tử sẽ có ý vô tình nhiều quan tâm một điểm, có giá hắn liền đi giúp hắn, bị người thủ hắn liền giúp đi giải vây, có cái gì cần hắn đều cái thứ nhất đứng ra đi vô tư phụng hiến, mau một tuần xuống dưới, toàn bộ bang hội vô luận nam nữ đều bị hắn ăn được gắt gao , trừ cái kia thường xuyên không tại tuyến, tại tuyến cũng là treo máy [ Sở Giang ].
Đột nhiên có một ngày,[ Sở Giang ] sống lại , hắn ở trong bang hội nói một câu nói: Tại tuyến , tất cả đều lại đây, bang chiến
Đều không tính là hoàn chỉnh một câu, lại đem trong bang sở hữu người sống đều nổ đi ra, mọi người đều lần lượt hưởng ứng, Cố Nam tự nhiên cũng cùng bay qua.
Ngày ngươi toàn tiểu khu ! khuông người sao này không phải ! này không phải bang chiến đều phải vượt qua trận doanh chiến hảo phạt?
Tuy rằng Cố Nam không tự thể nghiệm tham gia qua trận doanh chiến, nhưng hắn cũng từ bạn cùng phòng trên màn hình gặp qua, bạn cùng phòng mỗi lần đều bị tạp thành ppt, bởi vì nhân quá nhiều.
Đoàn đội kênh:
[ giang không về ]: Lạc Trần, ngươi tới nãi
Cố Nam mộng , nãi kỹ năng như thế nào dùng hắn nhưng là không biết gì cả a !
[ Lạc Trần ]: Sẽ không
Phát ra đi Cố Nam lại cảm giác như vậy đối một người xa lạ vẫn là chủ bang bang chủ nói thái độ không tốt lắm, lại bổ sung một câu.
[ Lạc Trần ]: Ta có thể học
Hắn những lời này vừa ra tới, đoàn đội kênh liền nổ tung nồi.
[ hoảng âm ]: Là vì bang chủ đại đại học sao [ cười gian
[ bảo bảo muốn khóc khóc ]: Phảng phất lại muốn chứng kiến một đôi khác phái luyến sinh ra [ toàn phục tối soái thành quản ]: Nữ thần ngươi thật không suy xét ta sao !
......
Cố Nam dứt khoát phục khí , hắn đều không nhận thức này bang chủ ! như thế nào đột nhiên liền có một chân ! nhưng vì bảo trì nữ thần phong độ, hắn vẫn là văn minh đánh chữ.
[ Lạc Trần ]: Trước đem đối diện giải quyết đi
Tại hắn đánh ra những lời này đồng thời, ở thế giới mỗ máy tính tiền, một nam nhân lộ ra vừa lòng tươi cười: Nữ nhân này thậm được ta tâm không hổ là đại bang hội, giải quyết hồng danh không nói chơi, bang chủ cuối cùng tại bang hội kênh nói một câu đêm nay 8 điểm yy ca hội, liền logout .
Cố Nam tưởng may mắn bang chủ hạ, bằng không nhóm người kia liền muốn cưỡng chế thấu cp , tuy rằng chính mình liêu hán, nhưng cũng không tưởng liêu lớn như vậy chủ a.
Đang tại hắn xả hơi khi, một tổ đội mời phát lại đây.
[ Sở Giang ] mời ngươi tổ đội.
Cố Nam điểm nhận, tiểu bang cuối cùng một người, Cố Nam tình thế bắt buộc muốn liêu dưới.
[ Lạc Trần ]: Đã lâu không gặp
[ Sở Giang ]: Ân, đã lâu không gặp
Cố Nam trong lòng phảng phất là nhật cẩu , loại này để người phân phút tưởng quan khung trò chuyện đối thoại, muốn hắn như thế nào tiếp được đi?
[ Lạc Trần ]: Có chuyện gì sao?
[ Sở Giang ]: Đến giáo ngươi như thế nào nãi
[ Lạc Trần ]: Ta có thể chính mình học , như vậy hay không sẽ rất phiền toái ngươi ?
[ Sở Giang ]: Sẽ không, thực chiến có lợi cho tiến bộ, thiết nãi, theo ta đi đánh nhau Cố Nam cắt nãi, bay đến đối phương cấp ra tọa độ.
Hai người cứ như vậy ngươi đánh người đến ta bơm máu, thường thường còn tìm phong cảnh không sai địa phương tán gẫu, Sở Giang ngầm trò chuyện mở thực ra là rất hài hước nhân, vừa lúc Cố Nam cũng là tiếp ngạnh tiểu năng thủ, hai người này thường xuyên qua lại quan hệ là đột nhiên tăng mạnh. Đột nhiên Cố Nam có điểm hảo kỳ, trừ trang bị bên ngoài có thể tính nam thần Sở Giang như thế nào liền không có tình duyên, chẳng lẽ là cùng chính mình bạn cùng phòng như vậy tam thứ nguyên là Kiến Quang tử?
[ Lạc Trần ]: Ta rất ngạc nhiên ngươi như thế nào không có tình duyên
[ Sở Giang ]: Không gặp thích hợp
[ Sở Giang ]: Bất quá hiện tại gặp
Đột nhiên từ trên trời giáng xuống mười yên hoa tạc tại Cố Nam trên người.
Bang hội kênh:
[ Sở Giang ]: Lạc Trần, theo ta tình duyên đi
Cố Nam bị dọa mộng , bất quá rất nhanh hắn lại thoải mái.
Dù sao cũng sẽ không mang thai, huống chi đối phương là nam nhân !
[ Lạc Trần ]: Hảo a
Nói xong Cố Nam dự cảm đến bang hội bên trong nhân khẳng định có đại ba trêu chọc, liền nhanh chóng whisper cùng Sở Giang nói trước hạ, đối phương cũng chỉ đương nàng là thẹn thùng, ứng thanh hảo. Cố Nam nhanh chóng nhổ máy tính nguồn điện.
Liêu hán, rất hắn mụ kích thích !
Buổi tối mau 7 điểm, bạn cùng phòng ở bên ngoài lãng không trở về, Cố Nam mở ra yy, mở ngoại phóng.
Vừa mới tiến kênh liền bị kéo vào một phòng nhỏ, nhận âm hưởng bên trong liền truyền ra một đạo ôn nhu giọng nam:"Bảo bối nhi, ngươi đến?"
Cố Nam nổi lên một thân da gà, chung quy bị nam nhân gọi bảo bối chừng mực vẫn là quá lớn... Tuy rằng này nam thanh âm rất êm tai...
Thao thao thao...... Đợi đã (vân vân)? Này thanh âm có điểm quen tai?
Nhưng không chờ hắn nghĩ nhiều, ca sẽ bắt đầu , cái kia khoác [ Sở Giang ] mã giáp nhân nhảy tới mặt trên đại sảnh, Cố Nam cũng cùng nhảy đi lên.
Trong đại sảnh phóng high ca, ước chừng vài trăm người.
[ Sở Giang ] mã giáp tiền nhấp nhoáng đèn xanh, Cố Nam đang nghi hoặc bang chủ đi đâu vậy, Sở Giang trước mở miệng .
"Ca sẽ bắt đầu tiền, ta được trịnh trọng tuyên bố chuyện này."
Phía dưới trong khung trò chuyện thành phiến xoát "Chúc bang chủ hỉ kết lương duyên [ hoa ]"
Cố Nam mông quyển được triệt triệt để để,excuse me ?? Sở Giang là bang chủ?
Âm hưởng bên trong cái kia thanh âm còn đang tiếp tục:"Lạc Trần, về sau chính là các ngươi bang chủ phu nhân."
Khung trò chuyện xoát bình càng thêm hung mãnh lên, kia trận trận tựa như bang chủ hôm nay đại hôn dường như. Nhưng này chút Cố Nam đều nhìn không tới, Sở Giang là bang chủ chuyện này hiện tại đều không tính là chuyện, hắn nghe cuồn cuộn không ngừng truyền ra trầm thấp giọng nam, càng nghe càng không thích hợp, hắn huyệt Thái Dương nhảy dựng, lao ra môn nhắm thẳng nào đó phương hướng chạy.
Cố Nam phòng ngủ tại một tầng, hắn liên khí nhi đều không mang suyễn chạy tới năm tầng, mạnh đẩy ra nào đó phòng ngủ môn. Khương Viễn đang ngồi ở trước bàn giật mình quay đầu nhìn hắn, Cố Nam có thể tinh tường thấy, trên màn hình máy tính biểu hiện là cùng chính mình giống nhau yy kênh giới diện.
"Khương... Khương học trưởng?"
"Cố Nam?"
Chính là thanh âm này.
Cố Nam hét lên một tiếng, kinh hoảng thất thố chạy về phòng, đóng máy tính, lui vào trong chăn.
Thế giới này thật sự là rất vớ vẩn .
Khương Viễn là đại Cố Nam hai giới học trưởng, chuyên nghiệp bên trong tinh anh, tinh anh bên trong cao phú soái, Cố Nam đi nghe qua một lần hắn diễn thuyết báo cáo, không thể không thừa nhận bất luận từ nơi nào góc độ, này nam nhân đều tản ra trí mạng mị lực. Nhưng làm thẳng nam Cố Nam cũng là đem này nam nhân làm như cố gắng phấn đấu mục tiêu, mà không phải trò chơi bên trong khanh khanh ta ta tình lữ a !
Càng hắn mụ xấu hổ là, bởi Cố Nam bình thường ngầm thường xuyên sẽ đi hướng Khương Viễn thỉnh giáo vấn đề, hai người quan hệ còn rất thục, hiện tại lưu lạc đến như vậy bộ, chính mình tâm đều phải vỡ thành tra tra !
Cố Nam trốn ở trong chăn lau chua xót lệ, khóc tức tức thiếp đi.
Ngày hôm sau, Cố Nam lén lút chuồn ra đi lên lớp, mới ra khu ký túc xá liền bị chờ từ lâu Khương Viễn cấp đãi đến. Khương Viễn khó được đỉnh lộn xộn tóc cùng tiều tụy quầng thâm mắt, cầm anh anh anh Cố Nam liền ném vào trong xe, đóng cửa phía trước còn không quên hung ác ngoan giải thích một câu:"Thành thật điểm ! bằng không đánh gãy chân của ngươi !"
Cố Nam nhanh chóng buông tay chống cự, ngoan ngoãn lui ở phía sau tòa.
Anh anh anh, bang chủ đại đại trò chơi hiện thực còn có hai gương mặt !
"Khương học trưởng... Ngươi muốn đem ta đưa đến nơi nào đi... Quỳ cầu lưu toàn thi..." Cố Nam quan sát đến trong kính chiếu hậu Khương Viễn thần sắc, cẩn thận dè chừng hỏi.
"Đừng hắn mụ bần, ngồi hảo."
Cố Nam chỉ được lại ngậm miệng ngồi hảo.
Xe dọc theo đường đi mở không sai biệt lắm 2 giờ, Cố Nam sớm liền ngủ chết ở trên ghế sau.
"Thao ! đợi một hồi có ngươi thụ ." Khương Viễn hắc mặt đem Cố Nam đương đầu kiên, đi vào trước mắt biệt thự.
Đợi đến Cố Nam mơ hồ hồ tỉnh lại khi, đã thân trần bị trói đến king size trên giường lớn, bên giường ngồi đang tại hút thuốc Khương Viễn.
"Học trưởng ngươi làm gì đâu ! buông ra ta !"
Khương Viễn dụi tắt tàn thuốc, nhướn mày nhìn xuống hắn.
Cố Nam lập tức chịu thua, mềm nhũn khẩn cầu nói:"Học trưởng ta sai lầm... Thả ta đi......"
Khương Viễn cười nhạo một tiếng, phiên thân ngăn chặn Cố Nam.
"Bây giờ còn theo ta ngoạn dục cự còn nghênh? Không phải thích liêu người sao?" Hắn cắn Cố Nam cổ, nghe được đối phương truyền đến một tiếng biến điệu rên rỉ.
"Tao hóa, còn chưa khô ngươi liền phát lãng ."
Hiện tại tại Khương Viễn trong mắt Cố Nam chính là mặt ngoài trang ngây thơ thực ra nội bộ thiếu nam nhân liền không được tiểu yêu tinh, vì thế dứt khoát giảm đi khúc dạo đầu, trực tiếp đem ngón tay đâm vào Cố Nam đóng chặt sau huyệt.
"A ! đau !" Chỗ đó lần đầu tiên bị dị vật xâm nhập, Cố Nam giãy dụa động khởi eo đến.
"Tiểu lãng hóa, còn chưa bị thao lỏng đâu?" Khương Viễn dùng ngôn ngữ vũ nhục Cố Nam, vừa lòng nhìn hắn nổi lên màu hồng nhạt thân thể.
"Ân... Học trưởng... Đem ngón tay... Cầm ra đi...... Ô... Cầu ngươi ..."
Tuy rằng mặt sau đã thích ứng ngón tay, nhưng bị cưỡng gian xấu hổ khiến hắn nước mắt lạch cạch lạch cạch rơi xuống dưới.
Khương Viễn nhìn hắn khóc trong lòng càng là khó chịu, lại cắm vào đệ nhị căn ngón tay.
"Ô ô... Học trưởng... Từ bỏ......"
"Hiện tại liền nói từ bỏ?" Khương Viễn ngón tay biến pháp tại huyệt nhục bao khỏa dưới móc ngoáy ấn xoa, dần dần trong dũng đạo thế nhưng chính mình hộc thủy trơn vách ruột khiến ngón tay ra vào được càng thêm thông thuận.
"Tao hóa, còn sẽ chính mình lưu thủy." Khương Viễn đem ngón tay gia chí ba căn, càng thêm dùng lực tại huyệt bên trong đưa đẩy, mỗi lần đều mang ra tiểu cổ dâm dịch.
"Ân a... Học trưởng...... Không cần... A..." Cố Nam giương miệng đại khẩu thở hổn hển, Khương Viễn nhìn chằm chằm kia nhân tình dục mà trở nên hồng diễm đôi môi, ma xui quỷ khiến liền hôn đi xuống.
"Ngô ngô...... Ân..." Rên rỉ bị đổ trở về trong cổ họng, Khương Viễn ngậm Cố Nam cánh môi lặp lại mút vào, lại thò vào đầu lưỡi tại đối phương môi gian công thành đoạt đất, ngây thơ tiểu xử nam nào kiến thức qua loại này kích tình hôn nồng nhiệt, mắt thấy liền muốn không kịp thở.
May mắn Khương Viễn đúng lúc rút khỏi đầu lưỡi, Cố Nam vừa định tìm về hô hấp, chân liền bị cường ngạnh tách ra đến một khó có thể tin tưởng độ cong.
"Thân mình như vậy nhuyễn, bị bao nhiêu nhân thao qua? Ân?" Khương Viễn nhìn chằm chằm kia đang không ngừng khép mở hồng nhạt tiểu huyệt, nuốt đem nước miếng, hắn kéo xuống khóa quần, móc ra sớm bột phát dục vọng, phong phú quy đầu chống đỡ đang tại mời nó huyệt khẩu.
Bị hôn được bán hôn mê Cố Nam cảm thấy có cái gì nóng bỏng gì đó đang muốn chui vào chính mình sau huyệt, hắn vội vàng mở mắt, vừa lúc nhìn thấy chính mình huyệt khẩu bị tiến vào quy đầu chống đỡ không có một tia nếp uốn, lại còn không đình run rẩy nuốt vào trụ thân một màn.
"A a a...... Học trưởng... Không cần ! cầu ngươi !......" Lúc này hắn cảm thụ không đến bao nhiêu đại đau đớn, càng nhiều là Khương Viễn mang cho hắn sợ hãi.
"Ngậm miệng, thành thành thật thật chờ bị ta thao thấu đi." Khương Viễn thẳng tắp eo, cả căn đều chưa vào ấm áp huyệt đạo lý, Cố Nam bị đỉnh được nhoáng lên một cái, lúc này mới cảm giác được từ sau huyệt truyền đến bị xé nứt đau đớn.
"Ô ô... Đau chết ... Cầm ra đi... Ô..." Cố Nam cắn môi, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh chính là không dám chảy ra, hắn sợ Khương Viễn nhìn phiền trực tiếp đem chính mình làm xấu.
"Bị người thao qua như vậy nhiều lần còn như vậy nhanh !" Huyệt nhục có sinh mệnh lực hấp dương vật khiến Khương Viễn thích được da đầu tê dại, côn thịt ở bên trong lại trướng lớn một vòng, hắn không có đình trệ lâu lắm, đẳng Cố Nam không sai biệt lắm thích ứng sau, liền đại khai đại hợp thao làm lên, hắn kháp Cố Nam loạn xoay eo, tại chính mình đỉnh đi vào đồng thời đem Cố Nam kéo hướng chính mình, Cố Nam bị hắn đại lực đỉnh làm khô đến mức thất thần, vô ý thức há miệng ân a a lãng kêu.
"Thế nào tao hóa? Thích ?" Khương Viễn hất lên Cố Nam hai chân hướng hắn áp đi xuống, côn thịt cũng đi vào càng sâu địa phương, trạc qua một chỗ khi lãng gọi trở nên cao vút lên.
Khương Viễn vỗ đem Cố Nam phấn nộn mông, hỏi:"Vừa ta có phải hay không làm đến ngươi tối tao một điểm?"
Cố Nam khóe mắt bị làm được đỏ lên, hắn há miệng muốn nói không biết, lại bị Khương Viễn vòng tiếp theo mãnh công thao được nói không ra lời.
"Ân... Ân a...... Đừng... Đừng đỉnh chỗ đó...... Ân......"
"Như thế nào? Không phải bị đỉnh thật sự thoải mái sao? Mau nói cho ta biết thoải mái hay không !" Khương Viễn đem nhân ôm lấy đến ngồi ở chính mình trên đùi, dương vật từ dưới hướng lên trên phốc xuy phốc xuy làm tiểu huyệt, huyệt nhục hoàn toàn mềm mại xuống dưới, dịu ngoan phun ra nuốt vào bột phát côn thịt, phun ra trọc dịch đem hai người hạ thể làm thấp dính dính .
"Ân a... Ân ân...... Ta... Không biết......" Cố Nam tại Khương Viễn trong lòng thẳng hoảng, hắn vì bảo trì cân bằng, hai tay móc lấy Khương Viễn cổ.
Khương Viễn cười, đến gần Cố Nam bên tai cắn Cố Nam vành tai, nói khẽ với hắn nói:"Tao hóa, từ hôm nay trở đi, ngươi liền chờ ở này biệt thự bên trong, mỗi ngày thân trần chờ ta đến thao ngươi."
Cố Nam liều mạng lắc đầu:"Không cần...... A ân... Không cần a học trưởng..."
Khương Viễn đem hắn phóng đổ, dương vật từ bị làm khai nhục huyệt bên trong lui đi ra.
"Ân... Chớ đi..."
Sau huyệt đột nhiên trở nên hư không lên, khó nhịn ngứa khiến mị nhục chỉ có thể chính mình giao quấn phun ra dâm dịch, Cố Nam lắc lắc mông, chủ động đi đụng Khương Viễn cực đại côn thịt.
"Chân tao." Khương Viễn sách một ngụm, lại vẫn là không có động tác nhìn Cố Nam dục cầu bất mãn.
"Học... Học trưởng......" Cố Nam dùng thấm thủy con ngươi đáng thương hề hề nhìn về phía hắn,"Tiếp tục... Đem học trưởng côn thịt bỏ vào đến......"
Khương Viễn nghe được gân xanh một điều, dục vọng tạch dưới đất xung, huân đỏ hắn mắt. Hắn đem quy đầu tới gần huyệt khẩu, nhợt nhạt đâm chọc, nhục huyệt cơ khát hé suy nghĩ nuốt vào cự vật, lại không chiếm được một thống khoái.
"Vậy ngươi hay không lưu ở chỗ này cho ta thao?"
Cố Nam mặt đỏ lên, lại không ra tiếng .
Khương Viễn ý xấu cười, mạnh đỉnh nhập, lại nhanh chóng rút khỏi, lặp lại vài lần sau, dưới thân lãng được ra thủy Cố Nam rốt cuộc là tước vũ khí đầu hàng .
"Ân... Ta tùy thời khiến học trưởng thao...... A ! học trưởng thật là lợi hại... Chính là nơi đó... Ân a ! dùng lực một điểm... Ân !..."
"Hôm nay liền thao chết ngươi ! khiến ngươi mang thai !" Khương Viễn điên cuồng đong đưa khởi vòng eo, mỗi lần đều hung hăng va hướng vách ruột thượng cái kia đột điểm.
"A a... Ta... Ta muốn bắn...... Không... Không được... A a a a a a !" Cố Nam vẫn rất tại bụng phía trước thanh tú nhục căn nhảy dựng nhảy dựng phun ra sơ tinh, rơi vào trước ngực nơi nơi đều là. Cao trào khi co rút sau huyệt cũng cắn chặt Khương Viễn, hắn gầm nhẹ một tiếng, lại nhanh hơn tốc độ đưa đẩy mấy mươi lần sau, vui sướng bắn đi ra.
Đệ 2 chương không cẩn thận liền cong
Cố Nam lần thứ mười mở mắt ra, bên cạnh nằm vẫn là Khương Viễn kia Trương Lưu manh soái mặt.
Nhất định là rời giường phương thức không đúng ! lại đến !
Đang lúc Cố Nam lại muốn đem kính mắt nhắm lại, lại đột nhiên đánh giật mình, nguyên lai là tỉnh lại Khương Viễn đem tay dán lên hắn mông.
"Ngươi lại bế lại tĩnh, này cũng vẫn là tại ta Khương Viễn trên giường."
Nếu không phải thắt lưng đau đau đến không thể nhúc nhích, Cố Nam sớm liền lật qua đem đầu sỏ gây nên bóp chết .
"Như thế nào? Thích hoàn liền không nhận thức ?" Khương Viễn tiếp tục trêu đùa, nhiệt khí phun tại Cố Nam trên gáy, khiến hắn cảm giác tê tê dại dại .
"Ngươi hay không là đặc muốn hỏi ta như thế nào phát hiện của ngươi?"
Cố Nam gật gật đầu.
"Ngươi biết ngươi cái kia hào là ai không?"
Cố Nam nói:"Là xx hệ một học trưởng ."
Khương Viễn nhướn mày, lại hỏi:"Vậy ngươi biết cái kia học trưởng là ai không?"
Cố Nam lại lắc lắc đầu.
"Cái kia học trưởng gọi khương kình, từ hộ khẩu vốn xem, hắn xem như ta ca."
Cố Nam trong đầu một khỏa bom nguyên tử bình nổ tung, hắn trong lòng khổ ! hắn liền không nên tiếp cái kia hào !
"Vậy ngươi vì sao ngay từ đầu không vạch trần ta ! đậu ta rất thú vị sao !"
Khương Viễn cười:"Đậu ngươi? Nếu không phải ngươi xuyên vẻ ngoài cùng khương kình kia ngốc bức kẻ cơ bắp thẩm mỹ kém một mảng lớn, ta sẽ nhận không ra?"
Khương Viễn càng nghĩ càng đến khí, hắn ngồi dậy điểm điếu thuốc, Cố Nam vô tâm vô phế còn tưởng thổ tào này căn sự hậu yên có phải hay không cách phải có điểm lâu.
"Khương kình làm này cực phẩm nữ hào suốt ngày trong trò chơi cùng ta, mặt khác nữ nhân thấy liền đường vòng, lần này thật vất vả cho rằng có thể mở huân , không nghĩ tới vẫn là nam nhân."
"Thao ! nam nhân liền không tính khai trai ! chẳng lẽ còn là ăn chay đâu?" Cố Nam đạp sai trọng điểm.
Quả nhiên Khương Viễn hồ nghi liếc mắt nhìn hắn:"Ngươi là gay?"
"Ngươi mới là gay ! ngươi toàn tiểu khu đều là gay ! ta là thẳng nam ! !"
"Là thẳng nam ngươi tối hôm qua gọi như vậy lãng? Còn cầu ta thao ngươi?"
Cố Nam á khẩu không trả lời được.
"Ngươi đừng lo lắng." Khương Viễn đem trừu một nửa yên khấu diệt ở trong gạt tàn,"Thẳng nam càng tốt."
Khương Viễn tà cười lại ngăn chặn Cố Nam, xoay qua hắn mặt đối diện chính mình.
"Ngươi vừa không phải mắng ta là gay sao?" Khương Viễn tại đối phương trên cằm liếm một ngụm,"Ta nói cho ngươi, ta là song, thẳng nam? Ta đại có thể chậm rãi bẻ cong."
Khương Viễn không biết xấu hổ trình độ hiển nhiên vượt qua Cố Nam tưởng tượng, hắn gấp đến độ nước mắt đều phải đi ra .
"Khương Viễn ngươi khốn kiếp !"
Sau vài ngày, Cố Nam bị giam cầm tại đây tòa biệt thự bên trong, bị làm được chân liền không khép lại qua. Biến thái Khương Viễn còn lấy Cố Nam thích phẫn nữ thần vi do bắt buộc hắn xuyên lên các loại nữ trang, phòng ở bên trong mỗi một góc đều có bọn họ làm tình dấu vết.
"Bảo bối nhi." Khương Viễn cắn Cố Nam vành tai, khàn khàn thanh âm nghe đáng chết gợi cảm:"Ngươi xuyên hộ sĩ phục bộ dáng hảo tao, nơi này đem ta cắn được khít quá."
"Ô... Ngươi... Ngậm miệng... Cáp a..."
"Nam nam, ngươi mở mắt ra xem a." Cố Nam hai chân đại khai bị Khương Viễn ôm đứng ở phòng tắm trước gương, phía sau người nọ đỏ tím côn thịt tại huyệt miệng khô ra một vòng bọt trắng,"Ngươi chảy thật nhiều nước, tiểu váy da đều bị làm bẩn ..."
"Ta...... Thao...... Ân a ! đừng như vậy... Bảo ta...... A..."
"Ngươi trời sinh liền nên bị nam nhân thao, nhìn ngươi này lãng kình." Cố Nam dựa lưng vào trên ban công băng lãnh vòng bảo hộ, phía trước Khương Viễn kháp hắn đùi, chầm chậm đỉnh khối này tuyệt không thể tả thân thể,"Đều bị ta làm lâu như vậy, nơi này vẫn là hảo sẽ ăn, ta liền uy không ăn no ngươi sao?" Hắn dùng thủ khu lộng hai người kết hợp bên cạnh nếp uốn, cảm thụ được đột nhiên buộc chặt huyệt đạo.
"A a a !... Muốn bắn...... Cáp a...... !"
Không biết đây là lần thứ bao nhiêu cao trào, Cố Nam bị làm được mất đi tri giác.
Khương Viễn cấp Cố Nam thanh lý hảo thân mình sau, đem nhân ôn nhu đặt ở trên giường, hoàn cho dịch hảo chăn. Hắn chống đầu nằm nghiêng ở Cố Nam bên cạnh, lần đầu tiên cẩn thận đánh giá đến.
Tóc nhuyễn hồ hồ , ngủ thời điểm chóp mũi cùng môi còn lộ ra hồng nhạt, làn da lại bạch lại trơn, bất quá vẫn là đáp lên hôn ngân càng đẹp mắt......
Lần đầu tiên gặp này học đệ thời điểm, Khương Viễn căn bản không tiêu tưởng, tuy rằng hắn tự biết là một hoa tâm đại tra nam, nhưng không chạm thẳng nam cơ bản điểm mấu chốt vẫn phải có. Hắn sẽ đem Cố Nam bắt cóc đến làm lại làm, chỉ là bởi vì biết được bị người chơi sau tức giận xúc động, nhưng này đều vài ngày , chính mình hỏa sớm liền đi xuống , lại một điểm đều không tưởng phóng này nhân đi.
Bởi vì hắn thao lên rất thoải mái? Này Khương Viễn không có cách nào khác phủ nhận.
Bởi vì chính mình có chút điểm...... Tiếp theo từ Khương Viễn tưởng cũng không dám tưởng, nhanh chóng đánh chỉ.
"Vẫn là cước đạp thật địa đi."Khương Viễn thở dài, ôm Cố Nam thiếp đi.
Ngày hôm sau sáng sớm Cố Nam tỉnh lại sau, Khương Viễn đã sửa sang lại hảo hết thảy chờ từ lâu.
"Nhanh chóng thu thập, ta đưa ngươi về trường học."
! ! ! !
"Mau cho ta một quyển lịch ngày !"
"Làm sao a?"
"Ta muốn tra một chút có phải hay không tháng tư nhất hào !"
"Có bệnh?" Khương Viễn trợn trắng mắt nhìn hắn,"Trốn học tại ta này ăn không ngồi rồi, làm của ngươi mộng đi thôi."
Cố Nam tiểu bạch thỏ lập tức biên anh anh anh một bên mặc quần áo, nhìn chính mình trên người xanh tím dấu vết, vụng trộm đối với Khương Viễn so ngón giữa.
Nói hưu nói vượn ! rõ ràng là có thường hảo không hảo !
Đẩy ra phòng ngủ môn, thấy cái kia muốn ăn đòn bạn cùng phòng, Cố Nam cảm giác so trúng xổ số còn kích động !
Hắn ôm chặt lấy ba ngày không tắm rửa bạn cùng phòng, nước mắt nước mũi bó lớn lưu.
"Thật cao hứng còn có thể nhìn thấy ngươi !"
"Ngươi mấy ngày này đi đâu lãng đi? Ta xem xét, ngươi này làn da thế nào còn biến thủy linh ?"
Cố Nam Vấn Tâm có thẹn, nhưng hắn tổng không thể nói là bị tinh dịch ngày ngày đêm đêm tẩm bổ đi.
"Miễn bàn ta ! ngươi gần nhất qua được có khỏe không !"
Bạn cùng phòng sắc mặt đột nhiên thay đổi, có chút xấu hổ .
"?? ???"
"Ta luyến ái ......" Cố Nam nghe được đối phương nói như vậy.
"Nào nhân mắt bị mù coi trọng ngươi ??"
"Thao ! bổn đại gia trang điểm một chút cũng rất soái khí hảo sao ! nha nha ngươi xem hắn đến !"Phòng ngủ cửa lại bị mở ra, một kẻ cơ bắp xuất hiện ở cổng.
"Thao !" Cố Nam nhịn không được mắng xuất khẩu, đi theo kẻ cơ bắp mặt sau không phải Khương Viễn vẫn là ai !
"Ngươi đừng kích động Cố Nam... Ta cùng khương học trưởng là thật tâm yêu nhau ...... Ta hôm nay liền chuyển đi hắn ký túc xá trụ... Hắn bạn cùng phòng cũng đáp ứng lạp, hắn nguyện ý chuyển đến cùng ngươi trụ ngươi sẽ không cô đơn lạp......"
Bạn cùng phòng bô bô giải thích một đống lớn, Cố Nam một chữ cũng nghe không đi vào. Ngược lại là Khương Viễn một bộ đều ở chưởng khống biểu tình hữu hảo đối Cố Nam vươn ra tay:"Về sau liền nhiều nhiều chỉ giáo , thân ái bạn cùng phòng."
Đệ 3 chương biên đánh bản biên h là muốn bị quải
Cố Nam từ cùng Khương Viễn thành bạn cùng phòng, đi phòng học tự học tần suất cao không chỉ một chút.
Nhưng nói thật, Cố Nam tránh cho cùng Khương Viễn chung sống một ký túc xá ngược lại không phải bởi vì sợ bị đối phương cường thượng, chung quy trường học là bốn người tẩm, còn có mặt khác hai đại người sống tại đâu. Như vậy chân chính nguyên nhân là, Cố Nam phát hiện chính mình bị làm cong.
Sự thật bị công bố với mỗ phổ thông ban đêm.
Đuổi hoàn luận văn khốn đến không được Cố Nam đẩy ra phòng ngủ rửa mặt gian môn tính toán gột rửa ngủ, lại đánh bậy đánh bạ thấy đang tại tắm rửa Khương Viễn.
Nhiệt khí trung mông lung góc cạnh, nước chảy lưu xinh đẹp cơ nhục... Còn có khố hạ trong bụi cỏ ngủ đông cự vật...
Cố Nam mặt nhỏ nhất hồng, ánh mắt lập tức buông xuống đến chạy đi ra ngoài, thế cho nên không có thấy dưới vòi hoa sen cười đến đầy mặt dâm đãng Khương Viễn.
Đêm đó Cố Nam trên giường lăn qua lộn lại, trong đầu về Khương Viễn hình ảnh lại cùng đèn kéo quân dường như phát lại: Hắn cơ ngực hảo rắn chắc... Khó trách có thể đem ta áp gắt gao ... Còn có kia vai rộng mông thon a hảo tưởng rít the thé... Còn có thứ kia... Mỗi lần đều đem chính mình làm thật thoải mái...
Vẫn nghĩ như vậy , Cố Nam bỗng nhiên cảm giác nào đó bộ vị bắt đầu không ngừng co rút phân bố ra chất lỏng... Ngay sau đó ngứa theo xương sống lưng hướng lên trên lan tràn đến toàn thân, khi hắn tư tưởng triệt để bị dục vọng chưởng khống sau, rốt cuộc chịu không nổi niết ra một bên đầu vú đùa bỡn, một tay còn lại tắc thò đến huyệt trước động xoa nắn ấn xoa. Cố Nam dùng hết toàn lực mới đem rên rỉ nghẹn hồi trong bụng, trừ chính hắn, không ai biết đêm đó tự xưng là thiên hạ đệ nhất thẳng hắn chỉ dựa vào móc ngoáy chính mình sau huyệt bắn đi ra.
Cố Nam muốn xa xa né tránh Khương Viễn, đúng là bởi vì hắn vừa thấy đến Khương Viễn liền sẽ bắt đầu phát tao.
Thật sự là bất trị ... Cố Nam chán nản đối với chính mình nói.
Như vậy quẫn cảnh vẫn duy trì liên tục đến gió tuyết cùng lúc đêm Giáng Sinh, phần lớn học sinh vì quá tiết đều hướng phồn hoa đoạn thấu, trong sân trường có vẻ phá lệ lạnh lùng. Cố Nam cân nhắc giống Khương Viễn cái loại này giao tế thảo khẳng định sớm không biết các chỗ nào lêu lổng đi, vì thế ám xát xát từ tòa nhà dạy học lưu trở về ký túc xá.
Quả nhiên ký túc xá bên trong không có một bóng người, ngay cả kia hai học bá đều không tại.
Cố Nam phao bát mì ăn liền, chán đến chết đi lên trò chơi, nguyên lai chật ních chủ thành đêm nay cũng là thưa thớt , Cố Nam đột nhiên liền không có đi thông thường tâm, tại chủ thành góc nào đó làm lên im lặng mỹ nam tử, nga không, mỹ thiếu nữ.
Nhưng là không đến ba phút, này phân yên tĩnh liền bị đánh vỡ .
Người tới cưỡi bạch mã, một thân màu đen trang phục, hắn không nói gì, chỉ yên lặng cấp treo máy Cố Nam nổ yên hoa.
[ bị đánh cuồng ma ] hiệp sĩ tại chủ thành cấp [ Lạc Trần ] nữ hiệp châm xxxx nở rộ tình yêu yên hỏa......
Cố Nam bị dọa một ngụm mì thiếu chút nữa phun ra đến, hắn nhanh chóng lau miệng bắt đầu đánh chữ.
[ Lạc Trần ]: ??
[ bị đánh cuồng ma ]: Ta thích ngươi
[ bị đánh cuồng ma ]: Ngươi trước đừng nói, hãy nghe ta nói xong
[ bị đánh cuồng ma ]: Tuy rằng ta biết ngươi đã cùng bang chủ cùng một chỗ , nhưng ta tất yếu nói cho ngươi, các ngươi mới nhận thức không lâu rất nhiều chuyện ngươi đều không biết, bang chủ hắn...... Tuy rằng nhân rất tốt, nhưng hắn hoa tâm cũng là mọi người đều biết , ta không tưởng nhìn thấy ngươi bị đạp hư [ bị đánh cuồng ma ]: Cho nên, lựa chọn ta hảo sao
Cố Nam trong lòng dứt khoát cùng nhật cẩu như vậy. Nếu nói phía trước hắn đối với này cá nhân ấn tượng có thể đánh 80 phân, như vậy hiện tại liền khấu đến chỉ có phụ 80 phân ! nói cái gì người khác hoa tâm, chính mình cũng không làm đục khoét nền tảng sự, khó trách thủ như vậy id, ngu ngốc xứng đáng bị đánh !
Phẫn uất bất bình Cố Nam căn bản không ý thức được, chính mình hoàn toàn tại hướng về Khương Viễn bên này.
Hắn đang muốn đánh chữ cao lãnh cự tuyệt, ký túc xá môn lại bị bang một tiếng đá văng ra , ánh mắt đỏ lên Khương Viễn thở hồng hộc xuất hiện ở cổng.
Cố Nam bị dọa đến ngồi yên tại trên ghế, tùy ý Khương Viễn xách hắn cổ áo đem nhân nhấc lên đến.
"Ta như thế nào liền không phát hiện ngươi như vậy không ly khai nam nhân đâu?" Hắn đem răng cắn được lạc chi vang,"Không có ta lập tức liền đi tìm nam nhân khác thao ngươi?"
Cố Nam đầu óc nhất mộng, vừa định phản bác liền bị không chút nào thương tiếc ném tới trên giường.
"Đêm nay liền đem ngươi thao có thể sau nhìn thấy của ta mặt liền có thể cao trào."Khương Viễn biên cởi bỏ sơ mi khấu biên cúi xuống cùng Cố Nam hôn môi, Cố Nam thân thể bị điều giáo được dị thường mẫn cảm, vừa rồi lại nghe Khương Viễn hạ lưu tuyên ngôn, hắn nghĩ tới đêm đó chính mình, thân mình hưng phấn được thẳng phát run, chờ mong Khương Viễn hung hăng thao lộng.
"Thật muốn khiến ngươi xem xem hiện tại chính mình." Khương Viễn liếm liếm môi, cởi Cố Nam quần cùng áo lông, kết quả nhìn thấy là một kiện màu đỏ thu y.
"Thao ! ngươi như thế nào còn mặc thu y?"
Cố Nam cũng là bị rống được mạc danh kỳ diệu, tình dục nhất thời cởi hơn phân nửa, hắn không phục trả lời:"Thao ký túc xá lại không ấm khí không xuyên thu y đông chết ta a?"
"Màu đỏ thật khó xem !"
"Yêu có nhìn hay không !"
"Chẳng lẽ ngươi còn tưởng mặc cho người khác xem?"
Cố Nam thật sự là phục khí , Khương Viễn nhất dỗi như thế nào cùng hùng hài tử như vậy.
"Vậy ngươi cũng không xen vào !"
"Thao ! tao hóa !"Khương Viễn mắng một tiếng, lại đem Cố Nam đẩy ngã, xé rách cởi thu y đem nó cấp ném được xa xa.
Khương Viễn hai ngón tay kẹp lấy đầu vú hướng bên ngoài kéo xả lại xoay vòng xát niết, bên kia cũng không quên gắn bó hầu hạ, răng nanh nhẹ nhàng ngoạm lấy đầu vú đầu lưỡi liều mạng hướng tới đầu vú thượng liếm, rất nhanh Cố Nam liền bị làm thở gấp liên tục, vẹo thắt lưng bãi mông cọ Khương Viễn đùi.
"Mông liền dương ? Lưu thủy không?"Khương Viễn ngậm đầu vú hỏi hắn.
"Ân...... Thật ngứa......" Giờ khắc này Cố Nam không biết đã ảo tưởng bao lâu, hắn vội vàng khó nén trảo Khương Viễn thủ hướng chính mình dưới thân đi,"Sờ sờ nơi này...... Ân a... Lưu... Lưu thật nhiều......"
Khương Viễn chậc một tiếng, thủ thuận thế sờ, dâm dịch làm ướt lòng bàn tay.
"Chân khiếm làm a." Hắn đem dính đầy chất lỏng bàn tay đến Cố Nam trước mặt,"Tiểu tao hóa, đến liếm sạch, liếm sạch mới tốt chỉ gian ngươi."
Nghe lời này, Cố Nam mị nhãn như tơ phiêu Khương Viễn liếc nhìn, lập tức vươn ra tiểu đoạn đầu lưỡi cẩn thận liếm láp khởi đối phương bàn tay. Yên hồng đầu lưỡi qua lại xen kẽ tại khe hở gian, Khương Viễn nhìn xem ngược lại hấp một ngụm khí lạnh, hắn thu hồi bị nước bọt dễ chịu được ướt sũng ngón tay, tại huyệt bên miệng ấn xoa vài cái sau, phốc xuy cắm đi vào.
"A...... !" Cố Nam kinh suyễn.
Khương Viễn hai căn ngón tay chốc chốc tách ra khu ngoạn vách ruột, chốc chốc khép lại bắt chước tính giao tư thế tại trong tràng đạo đưa đẩy, đem Cố Nam làm được dâm gọi liên tục, mềm mại mông nhục không ngừng được đẩu, Khương Viễn gặp kia màu đỏ thẫm trong tiểu huyệt đã cuồn cuộn không ngừng phun ra nước, có rất nhiều còn theo bắp đùi trượt ra từng đạo vết ướt, hắn rút tay ra chỉ, từ một bên cầm qua gối đầu điếm ở Cố Nam eo dưới.
Không có ngón tay bỏ thêm vào tao huyệt còn đang không ngừng trào ra tao thủy, Cố Nam dục cầu bất mãn nhìn không biết muốn làm cái gì Khương Viễn:"Thế nào... Như thế nào......" Không đợi câu kia "Như thế nào mặc kệ ta " Nói ra khỏi miệng, Cố Nam liền bị Khương Viễn bước tiếp theo động tác cả kinh trợn mắt há hốc mồm.
Khương Viễn ngày sơ phục tại Cố Nam giữa hai chân, hướng tới hắn cười khẽ một tiếng:"Bảo bối nhi, chúng ta ngoạn điểm kích thích đi.""A a a...... ! không cần...... Rất...... A......" Nếu nói Cố Nam phía trước còn còn tồn tại một tia lý trí mà nói, như vậy đương Khương Viễn đầu lưỡi liếm lên sau huyệt trong nháy mắt, hắn liền triệt để trở thành dục vọng đồ chơi. Hắn một ngây thơ tiểu xử nam nào biết như vậy cách chơi, quá mức cuộn trào mãnh liệt khoái cảm khiến hắn toàn thân cảm quan đều có xu hướng tê liệt, ý thức bị vô hạn tụ lại ở bên dưới chỗ đó.
Khương Viễn đầu tiên là tại huyệt khẩu chậm rãi liếm đi chảy ra dâm dịch, sau đầu lưỡi thoải mái mà đỉnh vào trong lỗ, trêu chọc hỏa nhiệt vách ruột khiến cho phân bố ra càng nhiều yêu dịch.
"Ân...... Ngô a...... Ra... Đi ra..." Cố Nam thu Khương Viễn tóc tưởng đem hắn kéo ra chính mình, nề hà trên tay sử không xuất lực.
"Đừng... Đừng liếm ...... A......" Cố Nam thụ mê hoặc mở vẫn đóng chặt mắt, bởi vì mông bị thác cao, hắn vừa vặn có thể tinh tường nhìn thấy đầu lưỡi là như thế nào tại chính mình huyệt bên trong qua lại ra vào .
Như vậy thị giác trùng kích quá mức kích thích, Cố Nam kia thiếp nằm ở trên bụng dương vật thoáng chốc thẳng khiêu, run lên run lên phun ra từng luồng tinh thủy đến làm bẩn ngực bụng.
"Đầu lưỡi thiếu chút nữa đều bị ngươi bấm." Khương Viễn rút khỏi đầu lưỡi, xóa bỏ bên miệng cọ thượng thấp dịch. Cố Nam triệt để nhuyễn ở trên giường, nheo mắt chờ đợi Khương Viễn bước tiếp theo càng thô bạo động tác, cuối cùng lại chỉ nhìn đến đối phương xuống giường, ngồi xuống máy tính trước mặt.
"Ngươi... Ngươi tưởng......" Hắn một câu còn nói không hoàn chỉnh.
"Log in, đánh bản." Khương Viễn cũng không quay đầu lại, ngón tay cách cách cách cách gõ bàn phím, ngữ khí cũng lạnh đến mức giống như vừa rồi tại niệm kinh.
"?? ???" Tình dục lại như thế nào tăng vọt, cái này cũng mộng triệt để, Cố Nam nghĩ không hiểu lắm các ngươi tra nam, làm tình làm đến một nửa đi đánh vốn là rất bình thường sự sao ??
Thừa dịp Cố Nam nằm ở trên giường nhỏ không ngừng hoài nghi nhân sinh, Khương Viễn dứt khoát lưu loát tổ hảo một mười người tình hoài đoàn, đoàn bên trong nhân chính líu ra líu ríu thảo luận .
[ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ]: Đêm Giáng Sinh Sở thiếu cư nhiên mở ra đoàn ?? nói mau ngươi hay không là đạo hào !
[ Sở Giang ]: Bản nhân
[ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ]: Như thế nào chứng minh !
[ whisper ][ Sở Giang ]: Ngươi là ngoạn nữ hào nam nhân
[ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ]: Không cần chứng minh !
[ hoảng âm ]: Bang chủ phu nhân nữ thần muội muội đâu ! ngươi đều không cho nàng lưu một vị trí [ Sở Giang ]: Tại ta bên cạnh
[ hôm nay hằng ngày sao ]: Ngọa tào ! mỹ nhân trong ngực ngươi còn đánh bản !
[ Sở Giang ]: Nhất tâm nhị dụng
[ toàn phục tối soái thành quản ]: Ta bẩn......
[ hoảng âm ]: Ta cũng......
Khương Viễn nhìn yy bên trong người đều đủ , Khai Mạch nói một câu toàn viên tiến bản, sau đó khóe môi thoáng nhướn, đóng microphone cùng âm hưởng, tại đoàn đội bên trong đánh lên một hàng chữ.
[ Sở Giang ]: Ngô Ngạn Tổ, hôm nay ngươi chỉ huy
[ whisper ][ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ]: Thao ! lão tử muốn khai thiết bị thay đổi giọng nói !
[ whisper ][ Sở Giang ]: Mặc kệ
Cuối cùng Ngô Ngạn Tổ vẫn là cắn răng mở mic, Khương Viễn tưởng tượng kia thông qua thiết bị thay đổi giọng nói truyền ra đến giọng nữ thật vất vả mới đình chỉ cười, rốt cuộc đứng dậy một lần nữa đi tới Cố Nam bên cạnh.
"Bảo bối nhi."
"Đi tìm chết đi." Cố Nam lườm hắn một cái.
"Lượng dục cầu bất mãn ngươi là ta không đối." Khương Viễn tại hắn trên trán hôn một cái,"Hiện tại liền đến thỏa mãn ngươi."
"Ngươi ngươi ngươi...... ! ngươi muốn làm gì !" Cố Nam nheo mắt, trực giác nói cho hắn này hết thảy không quá thích hợp.
Khả Khương Viễn cái gì cũng không giải thích, thẳng đem Cố Nam đánh ngang ôm lấy đến ngồi trở lại máy tính, Cố Nam hai chân Đại Trương mà đối diện màn hình ngồi ở Khương Viễn trên đùi, lửa nóng vật cứng ngăn lại hắn bắp đùi, màn hình huỳnh quang chiếu hướng hắn giữa hai chân, một mảnh thủy quang tràn lan.
"Bảo bối nhi, chúng ta đến Uyên Ương đánh bản." Khương Viễn cười đến càng trương dương .
Cố Nam tắc gắt gao nhắm mắt, phát tiết qua dương vật lại bán dựng đứng lên, đỉnh đang đáng thương nhỏ nước, hắn tưởng mắng to Khương Viễn biến thái, nhưng lại không thể phủ nhận loại trạng thái này lệnh chính mình hưng phấn không thôi.
Khương Viễn cắn hắn lỗ tai nói:"Bảo bối nhi, đợi một hồi đừng gọi đi ra, ta được chỉ huy đâu..."
"Ngươi...... A... !"
Sớm liền cứng cử côn thịt đột nhiên cắm vào mềm mại huyệt đạo, Khương Viễn lại không hề có dự triệu buông lỏng ra kẹt ở hắn bên hông tay, vì thế Cố Nam liền như vậy dựa vào tự thân sức nặng hung hăng ngồi xuống, quy đầu thẳng tắp chọc huyệt tâm.
"Ngô...... Ân......"
"Này kỹ năng sau khiêu trốn... Hảo... Bùng nổ hảo trực tiếp khai......" Khương Viễn biên chỉ huy biên cử động khởi eo, nhìn Cố Nam toàn thân quang lỏa tựa vào hắn trong lòng bị đỉnh được lắc lư, muốn gọi lại không dám gọi trụ thanh, trong ánh mắt đều cầm đầy nước mắt.
"Ngô...... Đừng...... Đừng lại...... Ân a......"
"Ngô Ngạn Tổ ngươi chú ý thêm hảo huyết...t giữ chặt tiểu quái..."
"Không...... Không cần...... Ta không cần...... Ân......"
Khương Viễn đè thấp thanh âm:"Không cần? Ngươi nơi này nhưng là bị sáp thật sự vui vẻ a, quần đều bị ngươi làm ướt."
"A...... Nhân... Bởi vì rất... Rất kích thích cáp a......"
Khương Viễn tiếp tục giả vờ chú ý màn hình, tay phải đằng đi ra niết ra Cố Nam đầu vú.
Cố Nam cả kinh:"Ngươi như thế nào......"
"Nơi này ta không cần động, có thể hảo hảo làm ngươi."
"Đừng nhu...... Ngô...... Thụ... Chịu không nổi ......"
Khương Viễn ngón tay tại quầng thâm bên vú thượng đánh quyển, lại bóp chặt đầu vú chậm rãi xát lộng ấn xoa, chỉ chốc lát đầu vú liền sưng đỏ đứng thẳng lên.
"Nếu không phải tại đánh bản, hảo tưởng uống của ngươi sữa..."
"Ta...... Ân a... Ta không có......"
"Thao nhiều liền có ." Khương Viễn lại lần nữa cầm con chuột,"Đại boss , bảo bối nhi ngươi tới chính mình động."
"A...... Thế nào... Như thế nào như vậy......"
Cố Nam ngay từ đầu còn ngại ngùng không chịu bãi eo, qua một lát hắn gặp Khương Viễn thật không có động tác, cắm ở huyệt bên trong kia căn côn thịt chậm chạp tao không đến càng sâu chỗ ngứa, hắn khẽ cắn môi, hai tay chống tại mép bàn, nhẹ nhàng lung lay dưới eo.
"A......" Chính mình động cảm giác quả nhiên không giống nhau, quy đầu cọ qua tuyến tiền liệt toàn thân trên dưới giống qua nói điện sảng khoái không thôi.
Ăn ngon ngọt Cố Nam hoàn toàn buông ra đến, hiện nay cái gì xấu hổ tâm đều so ra kém bị đỉnh đến tao xử mang đến khoái cảm, hắn nhanh hơn đong đưa tần suất, eo nhỏ kịch liệt lên xuống lắc lư, tuyết trắng cái mông chầm chậm đâm vào Khương Viễn khố hạ âm mao trung.
"A...... Hảo bổng...... Bị làm đến...... Ân a......"
"Cáp a... Hảo thâm... Ân...... Muốn bị làm xuyên......"
"Ô...... Lão công... Ngươi hảo mãnh......"
Vốn Khương Viễn nghe Cố Nam áp lực lãng gọi rất là hưởng thụ, nhưng nghe được này một tiếng mềm nhũn lão công, hắn kém điểm tinh quan thất thủ giải thích đi ra.
"Ngươi lại gọi một lần?"
Cố Nam hoàn toàn không biết chính mình làm cái gì, hắn quay đầu, ướt sũng hai mắt nhìn về phía Khương Viễn:"Lão công......"
Dừng ở huyệt bên trong côn thịt lại lớn một vòng, Khương Viễn đỏ mắt nói:"Lão công này liền đem ngươi thao bắn !"
Định lực lại hảo lúc này cũng nhịn không nổi nữa, hắn hai tay kháp tuyết trắng song mông mã lực toàn bộ khai hỏa đưa đẩy lên, thô dài côn thịt tại dâm thủy tràn lan huyệt bên trong giảo ra ái muội tiếng nước, có bộ phận còn từ hai người chỗ kết hợp bị đâm cho phun tung toé đi ra, làm Khương Viễn trên bụng ướt đẫm một mảnh.
"Lão... Lão công......"
"Ân?"
"Ta... Ta tưởng bắn......"
"Hảo a." Khương Viễn như là nghĩ tới cái gì, tăng lớn thao làm cường độ đồng thời, hắn mở ra âm hưởng công tắc, yy bên trong ồn ào nói chuyện phiếm thanh nháy mắt truyền ra.
"... Không cần ! ân a... A a a a...... !"
Cho rằng bị nghe sống đông cung Cố Nam ở phía trước không có nhận đến bất cứ an ủi dưới tình huống liền như vậy tiết ra lần thứ hai tinh, hai mắt nhất bế liền như vậy bị làm hôn mê bất tỉnh.
Bị cao trào nhục huyệt hấp được da đầu tê dại Khương Viễn tại cử động hai phát sau cũng đem nóng bỏng tinh dịch chiếu vào huyệt đạo chỗ sâu, côn thịt dần dần nhuyễn xuống dưới, nhưng vẫn là cắm ở bên trong không chịu đi ra.
Đẳng Cố Nam chuyển tỉnh, hai người vẫn là duy trì phía trước tư thế, chỉ là bên tai không có nói chuyện phiếm thanh âm. Cố Nam lấy lại tinh thần, phá vỡ bịt kín mặt:"Toàn... Tất cả đều bị nghe thấy được ! đều tại ngươi !"
"Bị nghe thấy được ngược lại là không cái gì, khả năng các nàng còn ghi âm đâu." Khương Viễn khiếm đánh nói.
"Không...... Không thể nào...... Ta......" Cố Nam cái này là thật bị cấp khóc, đánh bản làm tình loại này kinh thiên động địa đại sự nếu như bị ghi âm phóng tới thiếp ba bát quái thiếp lý đi... Hắn còn như thế nào sống !
Khương Viễn gặp người một bộ lã chã chực khóc bộ dáng cũng không đậu , hắn đem Cố Nam kéo vào trong lòng, mềm nhẹ hôn tóc của hắn.
"Lừa gạt ngươi, vừa cái kia bản ngã không chỉ huy, cũng cái gì đều chưa khai."
"?? ??"
"Trước hết nghe ta nói xong ngươi lại mắng ta." Khương Viễn tổ chức hảo ngôn ngữ, đem hôm nay sự hai năm rõ mười nói cho Cố Nam. Nguyên bản hắn là buổi tối tiếp Cố Nam đi ra ngoài thông báo ước hội qua lễ, hoa a rượu a đều đính hảo, kết quả nửa đường thu đến bang hội một muội tử tin tức, nói trong bang có nam đối phu nhân thổ lộ ... Tính tình vốn liền tạc Khương Viễn một đường đua xe trở về phòng ngủ, nổi giận đùng đùng liền đem nhân làm, còn chơi trường xấu hổ play...
"Ta không mắng ngươi." Cố Nam ra ngoài ý liệu bình tĩnh.
"Ta giết ngươi ! !" Hắn tưởng nhảy dựng lên cấp Khương Viễn một đao.
Khương Viễn ý xấu hướng lên trên đỉnh đầu, Cố Nam lập tức lại nhuyễn xuống dưới.
"Ngươi như thế nào bỏ được mưu sát chồng a." Khương Viễn đem cằm tựa vào trên vai hắn, muốn ăn đòn ngữ khí bỗng nhiên trở nên ôn hòa lên:"Chúng ta cùng một chỗ đi."
Cố Nam không có lên tiếng, vụng trộm đỏ bừng mặt.
Sau này.
[ Sở Giang ]: Bảo bối, chúng ta đi hằng ngày đi
[ hoảng âm ]: Vừa thượng tuyến liền bị tú đầy mặt......
[ bảo bảo muốn khóc khóc ] mẹ ta cho rằng đang gọi ta... Sợ tới mức ta bị đánh chết ......
[ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ]: Trên lầu cái gì cũng không biết làm, liền sẽ nằm mơ...
[ bảo bảo muốn khóc khóc ]: Anh anh anh
[ toàn phục tối soái thành quản ]: ??? Không nghĩ tới ngươi là như vậy bang chủ ???
Khương Viễn không nhìn này một đám ngu ngốc, tiếp tục kêu gọi Cố Nam.
[ Sở Giang ]: Bảo bối? Bảo bảo? Thân ái ?
[ whisper ][ Sở Giang ] đối [ Lạc Trần ] nói: Ba giây nội không trở về ta ta liền đi giường trên làm ngươi [ Lạc Trần ]: Hảo, thân ái
Tại thượng phô đánh trò chơi Cố Nam mắng to:"Khương Viễn ngươi có bệnh ! ! !"
Khương Viễn trèo lên giường trên:"Đúng vậy, cho nên mới thích phải ngươi."
Cố Nam lại bị đẩy ngã.
......
[ bảo bảo muốn khóc khóc ]: Ô ô ô ô nữ thần không yêu ta ta muốn lui bang hệ thống đạn ra một điều tin tức:
[ bảo bảo muốn khóc khóc ] bị [ Vạn Hoa Ngô Ngạn Tổ ] đá ra bang hội
Thật vất vả nhờ bạn cùng phòng gây rối Cố Nam rốt cuộc có thể hảo hảo nghiên cứu một chút này bái sư hệ thống, ân, điểm khai sư phụ đề cử, oa tắc, đều là thuần một sắc muội tử !
Cố Nam từng cái tế bào đều bắt đầu rối loạn, hắn cảm giác chính mình giống như lập tức liền muốn luyến ái !
Trên thực tế, Cố Nam giác quan thứ sáu thật chuẩn được đáng sợ, cuối cùng hắn thật đúng là cùng nữ sư phụ làm lên.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương