Tùy Chỉnh
Đề cử

One nightstand - Hoàn

tác giả: Không quan trọng [ kết thúc ]
Nguyên sang nam nam hiện đại cao h chính kịch tuấn soái thụ xã hội đen
Này tác phẩm xếp vào hạn chế cấp, không đầy 18 tuổi chi độc giả không được đọc. one night stand- một đêm tình
Văn án:
Có liên quan một tiểu thụ bị một có lư tiên lớn nhỏ Đinh Đinh ngoại quốc tiểu công thao lại thao cố sự
1v1
Này thiên xem như phát tiết một chút không chỗ khả phóng não động, cùng ta vẫn tưởng viết chỉ có h ! không cần kịch tình ! kịch tình thần mã đều là phù vân, chỉ dùng xem nhục, nếu không hương thỉnh mọi người nhiều nhiều bao hàm lạp ~~~~
Đệ 1 chương
Lý Hoa bị nhật , bị một có lư tiên như vậy lớn nhỏ dương cụ người ngoại quốc cấp nhật .
Hắn hiện tại khóc không ra nước mắt, khổ không nói nổi, hai chân run run rẩy rẩy hợp đều không thể khép, động một chút đều cảm giác cả người gân cốt đều phải rụng rời .
Hắn không lại dám sùng bái Âu Mĩ phiến bên trong đại dương cụ ! lại cũng không phi đại kỉ kỉ không ước ! ! !
Hắn hiện tại đều bán thân bất toại ! là ai tm nói bị đại kỉ kỉ trạc chỉ có thích ! ! ! hắn hiện tại liên cơm cũng không dám ăn ! liền tm sợ đại tiểu tiện không khống chế !
Khổ bức nghiêng nghiêng Lý Hoa nằm ở trên giường giả chết.
Khiến chúng ta đem thời gian lui về hai ngày trước.
Đó là Lý Hoa lần đầu tiên phồng lên dũng khí đi gay bar, chuẩn bị tìm một đêm tình.
Lý Hoa là gay, bất quá hắn vẫn là xử nam, chỉ là chính mình dùng đầu ngón tay trạc qua chính mình cúc hoa, xác nhận chính mình là vạn trung khó gặp cực phẩm bảo cúc sau, liền vẫn tỉ mỉ bảo dưỡng .
Hắn thực thích xem gv, máy tính bên trong có ít nhất 200g gv, hơn nữa đại bộ phận đều là phim Âu Mĩ. Không có vi cái gì, chỉ là bởi vì Âu Mĩ nhân jj đại. Không sai, Lý Hoa là sùng bái đại kê kê trung thành giáo đồ. Mà thiếu bộ phận Á Châu tấm ảnh cũng là hắn cẩn thận chọn lựa, tuyển ra đến số lượng không nhiều nhan hảo dáng người hảo jj cũng đại Á Châu công, nhưng là tương đối đến nói, hắn vẫn là càng thích phim Âu Mĩ, bởi vì Âu Mĩ nhân làm lên hăng hái nhi ! hơn nữa làm lên thời gian còn đi đặc biệt trưởng.
Lý Hoa nhìn tiểu thụ tại tiểu công đại jj hạ thích dục tiên dục tử, liền bắt đầu ảo tưởng có đại kê kê công tới cưỡng gian hắn, đem hắn làm nước giàn giụa, tiểu huyệt hợp đều không thể khép, không ngừng chảy ra bạch trọc đậm sệt tinh dịch.
Nhưng hắn cũng chỉ là có sắc tâm không sắc đảm, vẫn không có xem hợp mắt nhân, đặc biệt bị phim Âu Mĩ hun đúc, hắn hiện tại dị thường muốn tìm ngoại quốc bạn trai, hoặc là cùng người ngoại quốc ước một pháo, khiến chính mình này đóa bảo cúc nở rộ nở rộ. Nhưng hắn vạn vạn không nghĩ tới, hắn cúc hoa tại hắn đệ nhất pháo liền triệt để nở rộ , hơn nữa thiếu chút nữa không thể khép.
Đang làm vô số trong lòng kiến thiết cùng nhìn tấm ảnh bên trong thô to kê ba, Lý Hoa tại 25 tuổi sinh nhật ngày đó chuẩn bị đi gay bar, cho mình khai huân làm như quà sinh nhật.
Vì cho mình khuyến khích nhi, Lý Hoa đi lên còn uống chai bia, lúc này mới đi ra ngoài, đi hắn điều tra qua đi người nước ngoài nhiều nhất một nhà gay bar.
Lý Hoa thân cao 180, diện mạo cũng là thanh niên tài tuấn, mày kiếm mắt sáng, đam mê bên ngoài vận động hắn dáng người tuy rằng không như vậy cường tráng khả cơ nhục cũng nên có đều có, đường cong lưu sướng.
Lý Hoa lần đầu tiên đến gay bar, tuy rằng uống bia thêm can đảm nhưng cũng rất rõ ràng có chút câu thúc.
Dư quang bên trong nhìn thấy một đám một đám ngồi ở cùng nhau ngoại quốc soái ca thế nào cũng không dám ngồi qua đi, chỉ tại phụ cận tìm chỗ trống, muốn một ly hắn cũng không biết là cái gì rượu, cẩn thận dè chừng nhấp lên, thuận tiện nơi nơi vụng trộm quan sát.
Nhưng hắn không biết, hắn vừa vào cửa rất nhiều người liền chú ý tới hắn, Lý Hoa tuy rằng diện mạo rất man, nhưng hắn khí chất ngây ngô, lại có chút thẹn thùng, vừa thấy chính là lần đầu tiên đến, hơn nữa khả năng vẫn là xử.
Vì thế liền có người đi đến gần, không thiếu mảnh mai tiểu thụ cùng sản phẩm trong nước tiểu công, Lý Hoa đều lấy chính mình đang đợi bằng hữu nhất nhất cự tuyệt .
Lý Hoa đợi nửa ngày cũng không có người ngoại quốc mà cùng hắn đến gần, liền có điểm thất vọng, lại có điểm may mắn. Hắn cảm giác chính mình vẫn là rất không lý trí , không nên đến gay bar ước pháo .
Nghĩ liền nâng ly lên ôm không lãng phí tâm tình cạn sạch.
Cái này liền càng có nhân nóng lòng muốn thử , Lý Hoa điểm kia ly rượu hậu kính thật lớn, chậm rãi uống hoàn hảo, giống hắn như vậy một ngụm mông, tuyệt đối được túy.
Phía trước bị cự tuyệt một Á Châu tiểu công lại lại đây , nhìn Lý Hoa đứng lên, ánh mắt sắc mị mị nhìn chằm chằm Lý Hoa cong nẩy mông, một tay từ mông sờ tại Lý Hoa bên hông, thuận tay ôm.
"Bảo bối nhi, đẳng lâu đi? Chúng ta đi bên ngoài nói." Nói liền tưởng thuận thế đem Lý Hoa mang đi.
Lý Hoa cảm giác không đúng kình, một tay bỏ ra ăn hắn đậu hủ hàm trư thủ, ánh mắt trừng kia lưu manh.
"Ta nhận thức ngươi sao? Ngươi thủ phóng sạch sẽ điểm."
Lúc này luân kia tiểu công giật mình , xem ra Lý Hoa tửu lượng rất tốt, cũng không có say, bất quá cũng khả năng là rượu kình nhi còn chưa lên, nhưng hắn lại cảm giác trên mặt mũi không thể đi xuống, vì thế lại quấn qua.
Hai người liền tại trận này gian dây dưa dây dưa đi, nhất tiến nhất thối, ngược lại chậm rãi dời về phía một bên người ngoại quốc nhiều kia một vòng.
"Ngươi tm có bệnh a? ! ta không biết ngươi ! buông ra ta." Lý Hoa nói xong liền lại vung cánh tay, xoay người chuẩn bị đi ra ngoài, nhưng lại phát hiện hắn thân mình không chịu khống chế lay động một chút, đầu cũng có chút choáng, Lý Hoa biết chính mình thượng đầu , bất quá hắn ý thức rất rõ ràng, chính là khống chế không được thân thể mình, đi đường bắt đầu phiêu.
Truy tại Lý Hoa phía sau tiểu công phát hiện Lý Hoa biến hóa, lập tức lại nói:"Bảo bối nhi, ngươi cũng đừng giận ta , chúng ta về nhà." Nói liền xông lên đi ôm Lý Hoa eo, ý đồ đem hắn tha đi ra ngoài.
Lý Hoa rõ ràng cũng rất khó chịu, giờ phút này rượu vừa lên đầu, liền nổi giận.
Hắn dùng lực đem nam tử thủ tách mở,"Ngươi hắn mụ cho ta phóng ! thủ !" Sau khi nói xong đem triệt để đem phía sau triền nhân tinh cấp bỏ ra, cũng không đi hai bước Lý Hoa cũng khống chế không được lắc lư lảo đảo một chút, lập tức hai chân như nhũn ra hướng trước mặt ghế dài phía trên nhân quỳ xuống.
Người nọ ngồi ngay ngắn tại ghế dài trên sô pha, lấy hai chân tách ra tư thế.
Lý Hoa trực tiếp quỳ tại người nọ hai chân ở giữa, hắn bản năng muốn đỡ trụ người nọ đùi, khả hai tay lại lung tung bên trong bắt được một thứ khác.
Một tay đích xác đỡ người nọ đùi, một tay kia...... Thủ hạ xúc cảm lại có tính dẻo lại nhuyễn, một thủ đều bao không trụ......
Lý Hoa thủ không chịu khống chế giật giật, từ trái mò đến hữu, từ trên mò đến dưới, thủ hạ xúc cảm dần dần cứng rắn lên -- Lý Hoa có say rượu đỏ ửng trên mặt lộ ra si hán tươi cười...... Hắc hắc hắc !
Đại kê ba !
Lý Hoa rượu thượng đầu , căn bản không phát hiện từ hắn quỳ tại nam nhân trước người sau, nhân thanh âm liền thiếu, ngay cả cái kia quấn hắn đáng ghét tinh cũng không có thanh âm .
Lý Hoa sờ soạng nửa ngày, bị cồn tràn ngập đại não cùng với hưng phấn, hắn ngẩng đầu, nhìn trước mắt nửa khuôn mặt tại bóng tối bên trong ngoại quốc nam nhân, cười thực xán lạn, lớn đầu lưỡi dùng nửa sống nửa chín tiếng Anh nói một câu.
"baby !one night......stand !"
Có thể thấy được nam nhân không cái gì biểu tình, trong tay kê ba lại càng ngày càng cứng rắn, Lý Hoa cho rằng nam nhân không có nghe hiểu, vì thế ám chỉ tính dùng liêu nhân thủ pháp đem trong tay cách quần cầm không được dương cụ sờ soạng một lần, biểu tình cơ khát nói một câu tiêu chuẩn "fuck me".
Liền nháy mắt bị một cường tráng thân hình từ mặt đất ôm lên.
Địa thế một cao, Lý Hoa đầu óc nhất thiếu dưỡng, mê man đi.
Nhưng hắn ngay cả ngất đi, trong miệng cũng tại lải nhải nhắc .
"Đại kê ba, đại kê ba, ......" Còn ợ hơi rượu.
Đệ 2 chương
Thẳng đến bị để tại bồn tắm bên trong, bị thấu tâm lạnh nước lạnh tưới thượng, Lý Hoa lúc này mới bừng tỉnh.
"Thao !" Mơ mơ màng màng vừa thanh tỉnh liền bị nước lạnh đổ ập xuống rót một đầu, Lý Hoa vội vàng ý đồ né tránh. Cũng mặc kệ hắn trốn ở nào đều sẽ bị thủy thử.
Vì thế Lý Hoa chỉ có thể run rẩy thẳng đến bị toàn thân đều rót một lần, rượu đều tỉnh hơn phân nửa, nước lạnh lúc này mới dừng lại.
Lý Hoa cuộn lại tại bồn tắm lớn bên cạnh run cầm cập , đầy đầu đầy mặt đều là thủy, hắn ngẩng đầu ý đồ xem là nào biến thái dám như vậy đối với hắn, lại nhìn thấy một so gv lý tối soái tiểu công đều soái ngoại quốc mãnh nam đem vòi phun vừa ném, màu lam con mắt bễ nghễ thiên hạ lạnh lùng theo dõi hắn, một tay lưu loát đem màu đen áo sơmi khấu cởi bỏ, lộ ra trắng loá rắn chắc hai khối cơ ngực cùng sáu khối cơ bụng, hạ thân tây trang khố đều nhanh bị mãnh nam hạ bộ gì đó đỉnh phá.
Lý Hoa nhìn Âu Mĩ mãnh nam hạ bộ, không tự chủ được nuốt một ngụm nước miếng, vừa bị nước lạnh lao xuống đi nhiệt độ hỗn loạn cảm giác say lại thăng đi lên, hắn nhớ tới vừa kia một đống lớn ở trong tay hắn biến cứng......
Bạch kim sắc lông tóc theo nam nhân rốn một chỉ lan tràn tại quần trung, mãnh nam cũng không chút nào keo kiệt, thon dài năm ngón tay đem quần nút thắt cởi bỏ, khóa kéo lôi kéo, lộ ra màu đen phồng to quần lót.
Lý Hoa cảm giác sở hữu nhiệt độ lập tức đều dũng ở trên đầu, hắn cảm giác hắn muốn chảy máu mũi ......
Lão thiên ! này kê ba chân tm đại......
Cách quần lót, kia căn cự long đều phải xông ra , nam nhân nhìn Lý Hoa biểu tình, giống tại điệu Lý Hoa khẩu vị như vậy, nắm quần lót điệu bên cạnh, chậm rãi đi xuống xả.
Bị quần lót siết chặt tráng kiện quy đầu theo quần lót xuống phía dưới lạp cũng cùng xuống phía dưới, đầu tiên lộ ra đến liền là Âu Mĩ mãnh nam bạch kim sắc nồng đậm lông tóc, theo sau, nam nhân đem quần lót nhanh chóng xả, một nhục hồng nhạt , cự đại kê ba tại màu đen trong quần lót đạn ra, nhìn chằm chằm dán tại nam nhân rắn chắc trên bụng.
Lý Hoa xem ánh mắt đều thẳng , dán tại nam nhân trên bụng kia căn kê ba rất dài, thậm chí cao hơn rốn, phủ đầy gân xanh kê ba cũng rất thô, đường kính đều phải có hắn cánh tay phẩm chất.
Lý Hoa chằm chằm nhìn thẳng kia căn lại trưởng lại thô kê ba, trong miệng nước miếng càng phân bố càng nhiều, hận không thể đi bưng lấy kia căn so tấm ảnh gặp qua kê ba đều đại dương cụ cúng bái một phen.
Âu Mĩ mãnh nam cũng không khiến hắn thất vọng, đem quần triệt để cởi sau cũng vào bồn tắm lớn, giương đại kê ba đến gần hắn mặt tiền, có tiết tấu dùng kê ba đánh hắn má cùng môi, Lý Hoa nghe kê ba thượng truyền đến nhàn nhạt mùi, khống chế không được chính mình vươn ra đầu lưỡi, bắt đầu dùng miệng lưỡi đến cúng bái này căn cự kê ba.
Này căn kê ba quá mức thô to, Lý Hoa triệt để há miệng đều ngậm không đi vào, chỉ có thể dùng đầu lưỡi cơ khát liếm nam nhân bóng loáng phong phú quy đầu, liếm qua chảy ra tinh hàm chất lỏng tiểu khổng, còn không sư tự thông dùng hai tay xoa nắn kê ba hạ hai khỏa cực đại căng chướng đản đản.
Nam nhân như là bị Lý Hoa liếm thực vừa lòng, thần trung phun ra một tiếng trầm thấp thở dốc, liền bưng lấy Lý Hoa mặt, niết hắn cằm, ý đồ đem hắn kê ba nhét vào Lý Hoa trong miệng.
Lý Hoa cố gắng há miệng, lúc này mới đem nam nhân cực đại quy đầu ngậm vào trong miệng, hắn tận lực thu răng nanh, dùng khoang miệng cùng đầu lưỡi bọc nam nhân côn thịt, nhưng chỉ có thể hấp tại kê ba ngay trước, lại hướng bên trong hấp Lý Hoa cảm giác khóe môi hắn muốn liệt , khả nam nhân chờ hắn gian nan mút vào hai phát, liền không lưu tình chút nào ý đồ đem toàn bộ kê ba đều nhét vào đến.
Cực đại quy đầu trạc tại Lý Hoa cổ họng thượng, Lý Hoa nôn khan một tiếng, yết hầu buộc chặt ngược lại khiến cho nam nhân giống như càng thích, phát ra cực kỳ khêu gợi trầm thấp rên rỉ.
Lý Hoa bị trạc được nước mắt hoa đô toát ra đến, khoang miệng ngậm như vậy cự đại côn thịt, đã bủn rủn không ngừng được chảy ra nước miếng, ngược lại càng là trơn này căn nghiệt căn.
Nam nhân cũng chưa cho hắn thích ứng thời gian, nâng hắn má liền bắt đầu nhanh chóng đưa đẩy lên, cực đại quy đầu nhiều lần đều sẽ trạc tại Lý Hoa cổ họng thượng, Lý Hoa ánh mắt cùng khóe miệng không ngừng được toát ra thủy đến, cảm giác sắp hít thở không thông hắn chỉ có thể lung tung chế trụ nam nhân rắn chắc đùi, lung tung vuốt chống đẩy .
Khả nam nhân khí lực rất lớn, Lý Hoa chỉ có thể bị cắm vô lực phát ra "Ngô ngô" thanh âm, nước mắt khống chế không được chảy đầy hai gò má, mơ hồ nhìn thấy nam nhân nghiệt căn còn có rất lớn một đoạn ở bên ngoài, nếu chân toàn tiến vào......
Lý Hoa đã phát không ra bất cứ thanh âm , tại nam nhân nhanh chóng đưa đẩy dưới, hắn nước miếng khống chế không được từ khóe miệng tràn đầy đi ra, cằm bủn rủn cảm giác vô lực thấy đều phải trật khớp , liền tại hắn cảm giác hắn muốn hít thở không thông thời điểm, nam nhân niết hắn má khí lực đột nhiên biến lớn, càng thêm dùng lực đem kê ba thao đến hắn yết hầu chỗ sâu, hắn có loại đều cảm giác muốn thao đến hắn dạ dày ảo giác.
Lý Hoa cổ họng co gân, giáp nam nhân thấp suyễn không ngừng, hành thân hữu lực nhảy lên , phun ra đại cổ nóng bỏng tanh nồng tinh dịch, toàn bộ dũng mãnh tràn vào Lý Hoa thực quản lý.
Nam nhân lúc này mới chậm rãi rút ra, Lý Hoa mau bị nghẹn chết , lại bị một cỗ nùng tinh bắn trên cổ họng, bắt đầu giống muốn đem phế khụ đi ra như vậy như vậy ho khan, khả nam nhân như trước không có bắn hoàn, rút ra sau còn đối với Lý Hoa bị mài đỏ bừng đôi môi cùng má bắn rất nhiều.
Một cỗ một cỗ nùng tinh bắn tới Lý Hoa trên tóc, trên gương mặt, thậm chí đều bắn ở Lý Hoa hắc mà mật trên lông mi.
Lý Hoa đẩy ra nam nhân ghé vào bên bồn tắm lớn nôn khan , nhưng lại bị nam nhân thủ trảo hắn sau đầu tóc, đem hắn đầu nâng lên, dùng bắn qua tinh sau đỏ bừng quy đầu, tình dục đem quy đầu tại Lý Hoa trên môi cọ , đem màu trắng sữa tinh dịch vẽ loạn mở ra.
Lý Hoa kề cận tinh dịch lông mi tại hơi hơi rung động, trong ánh mắt lộ ra mê mang mà lại mê người thần sắc, hơi sưng môi đỏ mọng thượng còn bị nam nhân quy đầu đem tinh dịch như đồ son môi như vậy đem hắn môi đồ sáng ngời trong suốt .
Còn có chút men say Lý Hoa nâng đầu nhìn soái rối tinh rối mù Âu Mĩ đại soái ca khuôn mặt cùng bắn qua như trước thô dài kê ba, không khỏi liếm liếm môi, lộ ra một si hán tươi cười.
Đệ 3 chương
Lại một lần nữa bị nước trôi kích, bất quá lần này là nước ấm.
Này bồn tắm lớn rất lớn, hoàn toàn có thể dung nạp bọn họ hai người, nhìn Âu Mĩ mãnh nam tự mình bắt đầu xung tắm, bị thủy lâm đến Lý Hoa cũng rất khó chịu cau mày bắt đầu giảng chính mình trên người ướt sũng quần áo đi xuống bái.
Nhưng hắn lại không có nhìn thấy bên cạnh như hổ rình mồi ánh mắt.
Lý Hoa thích vận động, trên người da thịt thừa khỏe mạnh màu mật ong, vai rộng eo nhỏ kiều đồn, hắn trên người lông tóc cũng không nồng đậm, ngay cả hắn trên dương vật cũng không có quá nhiều lông tóc.
Lý Hoa tại thoát quần thời điểm gặp vấn đề, ngồi thoát không được, vì thế liền lắc lư đứng lên, đỡ tường chổng mông bắt đầu đem quần cùng quần lót cùng nhau xả xuống đi.
Đứng ở hắn phía sau nam nhân lại theo dõi hắn nhất cử nhất động, nhìn thấy Lý Hoa bóng loáng cong nẩy màu mật ong phiến mông, thâm thúy ánh mắt phảng phất muốn toát ra hỏa đến,
Lý Hoa hồn nhiên không biết xả trên người nan thoát quần, không biết chính mình phiến mông cùng như ẩn như hiện tiểu cúc hoa triệt để bại lộ ở phía trước nam nhân trước mắt.
Đẳng Lý Hoa triệt để thoát sạch sẽ, hắn dưới chân lại một trượt, cả người khoa tay múa chân hướng phía sau ngã đi, đứng ở hắn phía sau nam nhân liền thuận thế đem Lý Hoa ôm ở trong lòng.
Nam nhân lại đứng thẳng nóng bỏng kê ba vừa lúc để tại Lý Hoa mông gian, khả nam nhân không có cái gì động tác, ngược lại ôm hắn phần eo bàn tay từ hắn lồng ngực trượt qua, sờ tại phập phồng không thế nào rõ ràng trước ngực, lấy tay khều , cảm giác hai hạt núm vú đều cử lên, theo sau lại mò đến eo bụng, lướt qua Lý Hoa ngẩng đầu trên dương vật, không nhẹ không nặng sờ soạng một chút.
Lý Hoa khinh thở hổn hển một tiếng, nháy mắt không có khí lực. Cảm giác nhiệt nhiệt dòng nước đánh vào trên người, nam nhân bàn tay thô ráp mang theo một tia kén, từ thượng tự hạ chầm chậm có kinh nghiệm triệt hắn kê ba, nắm hắn bao bì kéo xuống kéo lên ma sát bao vây lấy hắn quy đầu...... Còn thường thường dùng thô ráp ngón tay cọ xát hắn quy đầu, Lý Hoa cảm giác giống như điện giật khoái cảm từ hắn háng xử chảy về phía hắn thân thể chung quanh, hắn cũng cảm giác nam nhân lửa nóng kê ba chầm chậm tại hắn trong khe mông ma sát.
Nam nhân trảo hắn kê ba triệt , trong mông lại có một căn tráng kiện kê ba tại ma sát , Lý Hoa cả người đều cảm giác đều phải ma ra phát hỏa.
Bị nam nhân có kỹ xảo triệt , Lý Hoa nhịn không được theo nam nhân động tác rên rỉ, tại hắn nhỏ giọng run rẩy nói "Muốn bắn" thời điểm, nam nhân lại đem tay lấy ra .
Bị dục hỏa cùng chậm rãi bốc lên đến men say đốt nướng Lý Hoa bất mãn vặn vẹo , dòng nước lướt qua bóng loáng kẽ đùi ma sát nam nhân bạo trướng kê ba.
"Sờ ta, tiếp tục sờ ta......" Lý Hoa cơ khát khó nhịn nói.
Khả nam nhân lại giống như không hề xúc động bộ dáng, đem hắn đẩy khiến hắn ghé vào phòng tắm băng lãnh trên tường, trảo hắn eo, đỡ Lý Hoa tròn xoe mông khiến cho Lý Hoa tự động đem mông quyệt lên.
Nam nhân một tay tình dục mò qua Lý Hoa eo oa, mò đến hắn tròn vo cong nẩy mông nhục, vỗ vỗ, lại kích khởi tầng tầng nhục lãng, Lý Hoa kêu rên thanh, quay đầu lắc lắc nổi lên một đỏ tươi chưởng ấn mông.
Nam nhân nhìn hắn một cái, ngón tay mò qua hắn mông phùng, mò đến kia một đóa đóng chặt lại nhỏ lại phấn nộn cúc hoa, nương dòng nước trơn, ngón cái không nhẹ không nặng xoa nắn vài cái, lập tức cảm giác được Lý Hoa đang run rẩy, cúc huyệt mẫn cảm nội rụt vài cái, nam nhân màu mắt nháy mắt biến thực thâm trầm......
Lý Hoa cho rằng nam nhân sẽ ở bồn tắm lớn liền sẽ cùng hắn làm lên, không nghĩ tới nam nhân cứ như vậy sờ sờ, sau đó liền giúp Lý Hoa tắm rửa, hai người nhanh chóng tắm rửa xong, liền ôm nhau nghiêng ngả lảo đảo bị một đường hôn nồng nhiệt đến đại trên giường.
Lý Hoa hoàn toàn không có hôn môi kinh nghiệm, bị lão đạo nóng bỏng phảng phất muốn đem hắn nuốt hôn, dứt khoát hôn đến không phát hô hấp.
Thẳng đến bị ném tại thủy trên giường, hôn đến sắp hít thở không thông mới buông ra, Lý Hoa thử ngồi dậy, nhưng là thủy giường hoàn toàn không có lực điểm, hắn cả người như nhũn ra bị nam nhân áp đảo, từ hắn cổ hôn đến trước ngực hai điểm, ngậm hắn đầu vú lại hấp lại liếm, thẳng đến đem toàn bộ đầu vú hấp đỏ bừng đứng thẳng, lại bị theo hôn đến phúc gian.
"Tiếp tục, hôn ta......" Lý Hoa lung tung nói, có thể xem đến nam nhân thâm thúy hình dáng, lại sửa miệng,"go on,baby......kiss me~" Lý Hoa hiện tại mới hối hận không hảo hảo học tiếng Anh, nói tiếng Anh không biết thế nào biểu đạt hắn ý tưởng, mệt thấy không yêu.
Nam nhân không lý Lý Hoa, nửa quỳ lên, thò tay lấy đến thuốc bôi trơn, đem bán túy bán phát tao Lý Hoa lật qua, tại hắn bụng dưới điếm gối đầu, bãi thành quỳ nằm sấp tư thế.
Nam nhân lúc này giống như không có cái gì kiên nhẫn, trực tiếp đem nhất đại quản lạnh lẽo trơn dịch chen tại hắn mông gian, trong suốt chất lỏng theo cổ mương lưu đi xuống, băng lãnh chất lỏng đem toàn bộ huyệt khẩu tẩm ướt, kích thích Lý Hoa tiểu huyệt rụt một chút, lại ngậm vào đi một cỗ trơn dịch.
"Ân......"
Phấn nộn huyệt khẩu bị trơn dịch làm sáng ngời trong suốt, còn tại nam nhân trước mắt cơ khát mấp máy, nam nhân đè, trực tiếp đem ngón giữa mang theo trơn dịch cắm đi vào, căng chật huyệt nội ra ngoài ý liệu ướt át nóng bỏng, mang theo nam nhân ngón tay hơi hơi mấp máy.
"A...... Vào tới, đầu ngón tay thao vào đến......"
Nam nhân đến hồi tại ướt át huyệt nội đưa đẩy vài cái, nghe được Lý Hoa rất hưởng thụ tiếng rên rỉ, chưa đầy một lúc ba ngón tay cũng đã tại Lý Hoa huyệt bên trong thông suốt không trở ngại .
Bởi trơn dịch trơn, toàn bộ tiểu huyệt trơn ướt mà lại hỏa nhiệt, vừa mới bắt đầu còn gắt gao mang theo nam nhân ngón tay, cũng không đẳng đưa đẩy vài cái, tham ăn cái miệng nhỏ nhắn đã bắt đầu khép mở ăn nam nhân ngón tay .
Lý Hoa rên rỉ , cũng rất hưởng thụ lắc lắc mông đuổi theo cắm ở trong mông ngón tay.
Nam nhân ngón tay tại Lý Hoa huyệt bên trong đưa đẩy không một hồi, liền bị nam nhân lấy ngón tay thao đến g điểm, thích Lý Hoa đứng thẳng kê ba tích táp chảy tuyến tiền liệt dịch, toàn bộ thân thể phiếm phấn hồng, dâm đãng lớn tiếng nói "fuck me !"
Nam nhân kê ba cũng cứng rắn rất lâu , nghe được Lý Hoa như vậy phóng đãng rên rỉ căn bản nhẫn không được, cũng liền không kiên nhẫn cấp Lý Hoa tiếp tục khuếch trương , dù sao cũng là tìm lên cửa ước pháo bị thao , trực tiếp nắm kê ba đối với hồng diễm ngập nước huyệt khẩu mài mài liền ý đồ cắm vào đi.
Lý Hoa lại vào lúc này kêu lớn lên,"no,no !" Biên gọi biên hướng phía trước bò hai phát,"you mang bộ, ngươi không mang bộ......"
Đệ 4 chương cao h
Nam nhân lâm sáp tiền lại bị như vậy cự tuyệt, cũng không quản Lý Hoa nói cái gì, trực tiếp đem hắn mắt cá chân lôi kéo, theo chân mò lên căng chật phần eo, nắm hắn eo khiến hắn không thể trốn thoát, trực tiếp không có tạm dừng liền đem cứng rắn muốn bạo tạc kê ba thao đi vào.
"A a a a...... Hảo đại...... Muốn nứt vỡ a a......" Lý Hoa kêu lớn lên, thô cứng kê ba thao vào đến, hắn lúc này đã không có cách nào khác tưởng nam nhân không mang bộ có hay không bệnh sự nhi, chỉ là hắn trong tưởng tượng sảng khoái không có, ngược lại hắn cảm giác hắn tiểu huyệt muốn liệt , nam nhân kê ba dứt khoát tựa như một căn tráng kiện chùy, nóng rát đâm vào.
Nam nhân căn bản không có làm bất cứ dừng lại, kháp Lý Hoa eo trực tiếp đem kê ba thao đi vào, chen vào nóng bỏng huyệt nhục, thẳng đến cảm giác thảo đến cùng, nhưng hắn kê ba còn có một mảng lớn ở bên ngoài lộ , Lý Hoa tiểu huyệt đã bị banh thành một mỏng manh quyển, huyệt khẩu làn da đều có chút trong suốt .
Nam nhân có chút thất vọng, nhưng là hắn cũng rất vừa lòng , chung quy Lý Hoa là cái thứ nhất hắn không thế nào khuếch trương liền có thể thao đi vào còn chưa đổ máu , hơn nữa Lý Hoa huyệt thật chặt, rất nóng cũng rất trơn, giáp hắn rất thoải mái.
Lý Hoa trán mạo mồ hôi lạnh, từng ngụm từng ngụm thở phì phò, ngay cả kê ba cũng nhuyễn , hắn đã đau đến nói không ra lời, trong lòng kêu to này không khoa học, rõ ràng gv bên trong tiểu thụ mặc kệ nhiều thô kê ba thao đều như vậy thoải mái !
Mà hiện tại nói lại nhiều cũng không có dùng, Lý Hoa niết sàng đan thủ khớp ngón tay đều phát ra bạch, thủy giường rất nhuyễn hắn luôn luôn không thể nghiệm qua, hiện tại hắn giãy dụa lực đạo hoàn toàn bị lay động thủy giường dỡ xuống, ngược lại cảm giác sau huyệt kê ba càng là lớn một vòng, vì không để chính mình thụ thương, hắn chỉ có thể tận lực thả lỏng chính mình, tận lực khiến cảm giác đau đớn cùng xé rách cảm không như vậy cường.
Nam nhân thao vào đi sau cũng không đại khai đại hợp làm bừa, mà là đẳng Lý Hoa thích ứng , lúc này mới giương thô cứng quy đầu hơi hơi rút ra một ít, liền lại thao vào đi, đem trơn ướt căng chật huyệt nhục tạc ra một ít, liền tiểu biên độ đưa đẩy lên.
"Ân...... Đau...... Chậm một chút......" Nam nhân kê ba quá mức thô to, Lý Hoa huyệt nhục căn bản không có thích ứng, bị như vậy đưa đẩy dưới cũng cảm giác được giống có căn nóng bỏng gậy gộc tại ma sát, chỉ có thể bất lực dùng huyệt nhục bao khỏa nam nhân kê ba.
Nhưng bị niết eo chậm rãi thao ra chút, nam nhân tay cũng thân tại hắn bụng bắt đầu triệt hắn đau suy sụp tiểu huynh đệ, hạ thể mang đến khoái cảm khiến Lý Hoa đầu óc lại bắt đầu mê mang, ngược lại bắt đầu thấu lắc lư truy tìm nam nhân bàn tay, tính khí mang đến khoái cảm xa xa lớn qua đi huyệt mang đến đau ý, nam nhân như trước tại thoáng trừu nhất thao cắm, Lý Hoa lại mơ hồ từ sau huyệt đau đớn trung lại nếm đến chút không đồng dạng tư vị.
Đỏ tươi huyệt nhục theo nam nhân rút ra mà bị lật ra, nam nhân lại cử khố cắm vào huyệt nhục ngược lại lại chặt chẽ quấn tráng kiện tính khí.
Lý Hoa sau huyệt bị thao càng ngày càng nóng bỏng trơn ướt hảo sáp, chặt chẽ huyệt nhục giống vô số cái miệng nhỏ nhắn như vậy khỏa nam nhân phát ra trầm thấp thô suyễn.
Bởi vì tính khí được đến an ủi khoái cảm, Lý Hoa dần dần rên rỉ lên tiếng, toàn bộ sau huyệt cũng chậm chậm thu trương có độ lên, bị nam nhân kê ba đưa đẩy cũng giảo xuất thủy thanh, tại nam nhân tính khí đưa đẩy khi trơn dịch hỗn hợp bị làm đi ra dịch ruột non cũng bị chen đi ra.
"A a...... Thật thoải mái......" Bị triệt đến sắp bắn Lý Hoa rên rỉ , háng bộ truyền đến khoái cảm tràn khắp toàn thân, khiến hắn da đầu tê dại, thậm chí cảm giác nam nhân đến hồi nhợt nhạt đưa đẩy tính khí cũng thao hắn huyệt nhục nóng lên ngứa, tráng kiện trụ thân thường thường còn sẽ nghiền qua hắn huyệt trên thịt rất kỳ quái một địa phương.
"Phía trước hảo thích...... Sau huyệt, sau huyệt thật là khó chịu." Lý Hoa cùng nam nhân đưa đẩy đong đưa , đã thói quen nam nhân tráng kiện kê ba sau huyệt đã không biết đau , ngược lại có chút kỳ quái lên, tính khí cũng bị nam nhân triệt nửa vời giống muốn bắn tinh, nhưng lại cảm giác kém chút cái gì.
Nam nhân cảm giác được dưới thân người đã thích ứng hắn thước tấc, bắt đầu bất mãn phát tao, vì thế một tay cầm Lý Hoa xúc cảm thoải mái mềm dẻo phần eo, một tay đỡ chính mình còn có hơn phân nửa không có thao đi vào kê ba, nhắm ngay phía trước tìm hảo Lý Hoa g điểm, hung hăng thao đi vào.
"A --" Lý Hoa kịch liệt rung rung một chút, hạ thân bị sau huyệt truyền đến lại đau lại thích khoái cảm kích thích trực tiếp bắn đi ra.
Nam nhân tính khí thao qua hắn g điểm, thậm chí đã thao ra hắn chưa từng có bị đụng tới che giấu càng sâu huyệt tâm !
Nhìn Lý Hoa sảng khoái toàn thân đều tại ức chế không trụ run rẩy, ngay trước giống không khống chế bắn tinh, thở dốc trung nam nhân phát ra một tiếng trầm trầm cười khẽ, liền không có cấp Lý Hoa giảm xóc thời gian nắm hắn phần eo, bắt đầu toàn bộ khai hỏa toàn hợp đại lực thao làm.
Khóe mắt thích không tự giác chảy ra nước mắt Lý Hoa luôn luôn không nghĩ tới bị thao sau huyệt thế nhưng sẽ như vậy sảng khoái, nhất là bị thao đến kia một điểm cùng hắn dũng đạo chỗ sâu, dứt khoát khiến hắn hoàn toàn thất khống bắn đi ra.
Thậm chí khoái cảm thời gian đều bị lùi lại , khả Lý Hoa không có từ kia cực hạn khoái cảm đi ra, liền bị nam nhân nhanh chóng đưa đẩy cấp thao đến tiếng động toàn vô, chỉ biết giương miệng chảy lệ, thể nghiệm kia so bắn tinh đều thích cực hạn khoái cảm.
Cứng rắn quy đầu nhiều lần đều có thể tìm kiếm đến mẫn cảm đến phun nước sau huyệt kia mẫn cảm một điểm, huyệt nhục bị lửa nóng lại tráng kiện tính khí ma sát mang đến giống như điện giật khoái cảm, căng chật tràng nhục đã bị tráng kiện côn thịt thao dễ bảo, thuận theo quấn côn thịt, lại bị mã lực mười phần lực đạo thao run rẩy mềm mại.
Thủy giường nhộn nhạo đôi chút tiếng nước cùng phốc xích phốc xích đưa đẩy thanh quấn ở cùng nhau, càng là khiến Lý Hoa thích vô biên vô hạn, cảm giác giống như muốn bị nam nhân thao tử quá khứ.
Cường tráng rắn chắc nam nhân đã bất mãn với một tư thế, cự căn còn tại Lý Hoa run rẩy nhanh chước huyệt trung cắm, liền trực tiếp ôm Lý Hoa eo đem hắn phiên một đám nhi.
"A a a...... Muốn phá......" Lý Hoa ánh mắt đều khống chế không được phun ra sảng khoái nước mắt, cảm giác giống bị liên điện tòa Vân Tiêu phi xa như vậy, nam nhân tại hắn sau huyệt trung kê ba tựa như một căn điện lưu rất mạnh điện trở, điện hắn cả người như nhũn ra, thậm chí sau huyệt đều nhanh mất đi co rút lực khống chế.
Nam nhân không lưu tình chút nào đem Lý Hoa hướng hắn khố gian tha động, thẳng đến Lý Hoa mông cảm giác được nam nhân thô cứng sỉ mao cùng cực đại trứng, sau đó nam nhân đem hắn đùi đại lực tách mở, trực tiếp áp đảo đầu vai.
"Đau đau đau......" Như vậy bạo lực lôi kéo sử Lý Hoa nước mắt giống không cần tiền chảy ra, khả nam nhân trên cao nhìn xuống nhìn hắn, trực tiếp cử khố,"Ba" thao vào hắn huyệt tâm.
Đệ 5 chương tiếp tục h
"A......" Lý Hoa gọi cổ họng đều khàn , nam nhân thể lực cực tốt, hoàn toàn vẫn ở bảo trì một cao tần đưa đẩy động tác tại thao lộng, nam nhân thân thể phủ đầy một tầng mỏng manh mồ hôi, theo khố đong đưa trên người có hình cơ nhục cũng tại cổ động.
Phốc xích phốc xích tiếng nước cùng nhục thể ba ba thanh thúy tiếng vang, khiến Lý Hoa đầu óc cùng thân thể đều một mảnh tê dại, ánh mắt ức chế không trụ chảy ra nước mắt, thần trung cũng tại nam nhân ma hắn g điểm khi phun ra phảng phất muốn gần chết rên rỉ.
Lại đứng thẳng dương vật cũng theo nam nhân tiết tấu mà tại chầm chậm đánh vào hắn trên bụng ma sát , linh khẩu thậm chí đã tràn ra bạch trọc......
Tráng kiện tính khí hoàn toàn đem Lý Hoa dũng đạo chống ra, tại thao lộng quá trình bên trong thậm chí còn tại biến lớn, Lý Hoa thậm chí cảm giác hắn đã bị thao tùng , vừa vặn sau chống đối một chút tiếp một chút, khoái cảm quá độ huyệt khẩu thậm chí đều có điểm mài phát đau.
Lý Hoa chỉ có thể nhìn chỉ biết là ngoan làm Âu Mĩ mãnh nam, đáng thương hề hề rên rỉ :"A...... Chậm một chút, chậm một chút...... Muốn chết......"
Khả nam nhân giống như nghe không hiểu hắn nói chuyện, hắn cũng bị thao không thể lại nghĩ lại chậm một chút tiếng Anh thế nào nói, ngược lại không thể nhẫn nại phát ra mang theo khóc nức nở rên rỉ.
Khả nam nhân nhìn thấy Lý Hoa biểu tình giống như càng hưng phấn , đưa đẩy tốc độ quá nhanh ngược lại kê ba trượt ra, vài lần đụng vào Lý Hoa chỗ hội âm, lại cử kê ba hung hăng thao vào kia đã không thể khép phiên tràng nhục huyệt khẩu.
Như vậy không vài cái, Lý Hoa liền khóc thút thít khóc lại bắn đi ra, bạch trọc tinh dịch phun ở chính mình được trên bụng, có thậm chí phun tại hắn trên mặt.
Nam nhân thở dốc càng trở nên dày đặc, càng trở nên hung ác đưa đẩy, cự đại quy đầu nhiều lần hung hăng quát tao g điểm cùng huyệt tâm, một chút không cho Lý Hoa giảm xóc thời gian, Lý Hoa thích đều trợn trắng mắt, mắt thấy liền muốn ngất đi.
Khả nam nhân va chạm quá mức hung ác, Lý Hoa thân mình theo nam nhân đỉnh lộng cũng tại đong đưa, tại như thủy trên giường lớn dứt khoát đầu váng mắt hoa, không biết đêm nay là năm nào, hắn thân ở nơi nào, chỉ biết là chính mình huyệt bị thao giống muốn hỏa , vĩ chuy cốt tê dại không thôi.
Lý Hoa dương vật đã bắn không ra đến này nọ , lại bị nam nhân ý xấu xoa nắn , giống vắt sữa như vậy ý đồ lại chen ra chút cái gì, Lý Hoa cả người như nhũn ra, toàn thân đều là mất tự nhiên mị hồng, hắn dương vật đã mẫn cảm kinh không nổi bất cứ xoa nắn, phảng phất nam nhân lại sờ liền cảm giác lại có một cỗ muốn tiết ra khoái cảm.
Lý Hoa cảm giác được nam nhân kê ba như trước không có bất cứ muốn bắn cảm giác, hắn sau huyệt lại bị mài phát đau,g điểm cùng huyệt tâm cũng bị thao làm truyền đến một cỗ muốn không khống chế khoái cảm.
Khả nam nhân phủ đầy gân xanh côn thịt lại như cũ lại biến lớn, khiến hắn có một loại hắn muốn bị thao xấu ảo giác.
"Không cần lại lớn, muốn bị thao hỏng...... Muốn bị thao tùng ......" Lý Hoa khóc thút thít , cũng không quản nam nhân có thể hay không nghe hiểu, chỉ là bất lực giang rộng hai chân lung tung khẩn cầu .
Hắn sau huyệt lại tại hắn khẩn cầu trong quá trình theo hắn khóc thút thít mà buộc chặt, thích nam nhân thấp suyễn không ngừng, lại đại lực thao lộng trăm mươi đến thứ, một tay bắt lấy Lý Hoa đầu vai, hạ thân thao tại chỗ sâu nhất, chặt chẽ chống đỡ Lý Hoa huyệt tâm, lúc này mới hảo tâm bắn đi ra.
Từng luồng nùng mà nóng tinh dịch phun bắn tại Lý Hoa tràng đạo chỗ sâu, nóng Lý Hoa chỉ có thể rít the thé.
Thao...... Đầu đau quá......
Say rượu qua đi Lý Hoa còn chưa mở mắt liền tại trong lòng âm thầm rên rỉ...... Hắn cảm giác hắn động động ngón tay đều mệt.
"Ân......" Ý đồ phiên thân Lý Hoa rên rỉ một tiếng, giọng khàn khàn liền cùng bị giấy ráp mài đánh qua như vậy, yết hầu chua xót không thôi, còn có rỉ sắt vị.
Mà càng khoa trương là thân thể phản ứng, toàn thân đau mỏi, liền cùng không phải chính mình nhục như vậy, hắn giống bị một đám người hành hung nhất đốn như vậy khoa trương.
Nếu không phải hắn nhân duyên không sai cũng xác định không có giành người khác bạn gái, hắn thật đúng là tại đoán chính mình ngày hôm qua có phải hay không bị quần ẩu ......
Hắn ngày hôm qua đến cùng là làm cái gì ......
Lý Hoa nhíu nhíu mày, miễn cưỡng nâng lên bủn rủn cánh tay xoa xoa say rượu sau đột đột nhảy lên huyệt Thái Dương, bắt đầu vận dụng phảng phất rỉ sắt đại não hồi tưởng ngày hôm qua sự.
Ân...... Ngày hôm qua là hắn sinh nhật, hắn nhớ rõ hắn uống rượu, đi quán bar tìm một đêm tình......
Sau đó...... Đêm qua hồi ức bao gồm nhỏ nhặt sau hồi ức như thủy triều dũng mãnh tràn vào Lý Hoa đại não, cái kia có so với hắn xem phim Âu Mĩ lý còn muốn lớn Đinh Đinh người ngoại quốc...... Còn có hắn bị thao khóc thao bắn thao lãng gọi hồi ức......
Lý Hoa lập tức mở to mắt chung quanh quan sát, nhìn thấy hoàn toàn xa lạ địa phương hắn giống bị kinh trên giường đấu tranh một chút, khả một trận đôi chút tiếng nước động tĩnh, hắn đau nhức tứ chi bao gồm chết lặng không chịu nổi sau huyệt giống bị hấp ở như thủy trên giường lớn.
Lý Hoa thống khổ rên rỉ một tiếng, liền không dám lại động .
Chỉ có thể dùng ánh mắt chung quanh quan sát Lý Hoa chậm rãi mở to hai mắt nhìn.
Thao...... Địa phương này muốn hay không như vậy xa hoa ! đây là một gian rất lớn thiên âu thức phòng, chung quanh hoàn cảnh kham có thể so sánh trên hắn ở trên TV gặp qua 5 tinh cấp khách sạn ! bao gồm hắn dưới thân thủy giường, rất lớn, hoàn toàn có kingsize ......
Thiên...... Cái kia ngoại quốc nam nhân có bao nhiêu có tiền...... Ước pháo còn muốn như vậy xa hoa khách sạn......
Bất quá...... Hắn muốn biết khách sạn tiền trả hết không? ! đừng hắn lại thất thân lại thất tiền ......
Bất quá ý tưởng này tại Lý Hoa nhìn thấy trên tủ đầu giường phóng một xấp tiền cùng một tấm danh thiếp liền triệt để không có...... Làm cái gì, khi hắn là mb sao thật sự là......
Lại trên giường nằm một lát Lý Hoa miễn cưỡng từ này nhuyễn hồ hồ thủy trên giường bò xuống dưới, chân chạm vào đến trên mặt đất hắn đều thiếu chút nữa mềm quỳ xuống......
Cả người đau nhe răng nhếch miệng tại Lý Hoa đỡ tường hướng tới phòng tắm bò sát thời điểm, còn cảm giác được vừa tê vừa đau mất đi tri giác sau huyệt trung chen ra không rõ chất lỏng...... Theo hắn chân chậm rãi lưu đi xuống......
Mẹ...... Lý Hoa lại nhớ lại đến cái kia nam nhân không phù hợp tiêu chuẩn Đinh Đinh, nhất định là lư tiên a lư tiên, hắn tiểu cúc hoa hay không sẽ về sau liền hợp không thỏa thuận ......
Vào phòng tắm Lý Hoa tại cự đại trong gương nhìn thấy chính mình trên người xanh tím dấu, dứt khoát không tưởng hồi tưởng tối hôm qua tình hình...... Tuy rằng hắn cũng thích đến...... Hơn nữa sau này tại nam nhân lần thứ ba bắn ra đến hắn đều ngất đi......
Rất không khoa học ! cái kia nam nhân không riêng Đinh Đinh so lư tiên đại, vi cái gì còn như vậy kéo dài? ! hoàn toàn cùng gv bên trong tiểu công không hợp !
Thống khổ tắm rửa xong, chính mình thanh lý đã hoàn toàn nở rộ tiểu cúc hoa Lý Hoa, hiện tại chỉ có khó chịu, hoàn toàn không muốn thừa nhận bị cắm thời điểm có bao nhiêu thích ! hắn lại cũng không tin tưởng gv ! căn bản không có kia vài tiểu thụ như vậy thích ! đau chết ! cảm giác sẽ không bao giờ hảo ! hơn nữa trọng yếu nhất là ! này ngoại quốc mãnh nam căn bản không có giống tấm ảnh lý như vậy cho hắn ôn nhu thanh lý ! ! ! bây giờ còn muốn hắn chính mình đem nam nhân chiếu vào đi gì đó móc ra đến ! a a a a !
Hắn quyết định ! lại cũng không sùng bái đại Đinh Đinh ! ! ! lại cũng không ước pháo ! ! ! đặc biệt không ước người ngoại quốc ! ! ! trên giường căn bản không có tiếng nói chung hảo sao? ! ! !
Lại mệt lại ủy khuất Lý Hoa tắm rửa xong đi ra, phát hiện hắn quần áo đều là nửa khô nửa ướt ném ở dưới đất, đầu tiên là phá vỡ quát to một tiếng, sau đó không chút khách khí dùng nam nhân lưu lại tiền, gọi customer service phục vụ đem hắn quần áo hiện rửa xong hong khô.
Trong lúc này, Lý Hoa còn gọi xa hoa cơm trưa đi lên, nhưng lại sợ chính mình kế tiếp rất thống khổ chỉ uống điểm chúc từ bỏ.
Mặc quần áo Lý Hoa khập khiễng đi tại trước bàn, cầm lấy còn lại tiền, nhìn lướt qua màu đen danh thiếp.
Màu đen thẻ bài sờ lên đến khuynh hướng cảm xúc rất thoải mái, chỉ có ngay mặt có một chuỗi hắn không biết s mở đầu lõm xuống tiếng Anh, mặt trái cái gì cũng không có.
Thiết, kẻ có tiền tác phong. Lý Hoa trong lòng khinh thường thổ tào một chút, không chút suy nghĩ liền đem này ném vào thùng rác.
Một đêm tình còn lưu danh thiếp làm gì? Lý Hoa đỡ đau nhức eo, cố nén giữa đùi cảm giác khó chịu, hơn nữa vì hắn cúc hoa suy nghĩ, hắn lại cũng không muốn cùng người như thế lại ước một lần ! hừ !
Đệ 6 chương kết thúc chương !
Lý Hoa biết bị nội bắn tiểu thụ nếu không thanh lý sạch sẽ khả năng phát sốt, liền trước tiên mua dược. Cái gì? Chính hắn thanh lý ? Nhờ ! hắn cúc hoa vừa sưng vừa đỏ, hắn cũng không dám thế nào bính, tùy tiện tắm rửa liền tính xong việc được không...... Hơn nữa cái kia lư tiên nam lại bắn như vậy thâm, hắn căn bản thanh lý không sạch sẽ !
Lý Hoa mấy ngày này qua thực thống khổ, hai ngày trước còn hơi hơi phát ra sốt nhẹ. Hắn đại bộ phận thời gian đều trên giường vượt qua, ngẫu nhiên xuống giường, chân run cùng cái sàng như vậy, hợp đều không thể khép, giữa đùi dị vật cảm duy trì thật nhiều thiên tài chậm rãi biến mất.
Gần dưỡng một hơn tuần lễ, Lý Hoa mới đưa cúc hoa dưỡng hảo, mà hắn nghỉ ngơi cũng đến kỳ , đành phải mặc chế phục đi công tác.
Trong gương nam nhân dáng người thẳng tắp đứng thẳng, xem ra so với phía trước gầy một vòng, cũng bởi vì sinh bệnh chỗ nào cũng không đi còn dưỡng trắng rất nhiều.
Trong gương thanh niên anh tuấn mà lại soái khí, nồng đậm tóc ngắn, anh tuấn lông mi, hữu thần ánh mắt, cao thẳng mũi, thượng bạc dưới hậu thần, mỉm cười thật sự là có thể mê chết một mảng lớn thiếu nữ.
Hắn thượng thân mặc màu đen áo sơmi, áo sơmi bên ngoài là một kiện màu đen lông dê bối tâm, trên thắt lưng giữ móc dây lưng, hạ thân mặc màu đen vải bạt quần cargo, chân mang màu đen Martin giày.
Mà màu đen lông dê trên lưng, có lóe sáng quân hàm cùng ngực chương.
Không sai, Lý Hoa là a thị quốc tế sân bay an kiểm nhân viên, hắn công tác đã 2 năm , bởi vì biểu hiện lương hảo, vừa do quốc nội an kiểm điều đến nước ngoài an kiểm khẩu, hắn tiếng Anh không thế nào hảo, bất quá cũng hỏi tiền bối học tập vài câu thường dùng nhất kiểm tra lúc ấy nói tiếng Anh.
Mà Lý Hoa lúc này cũng đem chính mình phía trước tích cóp đến nghỉ ngơi toàn thỉnh , chuẩn bị hảo hảo qua một khoái trá ngày nghỉ......
Nhưng là không nghĩ tới,9 thiên thời gian bên trong có 7 thiên là tại trên giường vượt qua ......
Lý Hoa ánh mắt lập tức liền suy sụp xuống dưới, bất quá hắn lại mau an ủi chính mình. Tốt xấu phá thân nha ~~~~ tuy rằng cúc hoa thiếu chút nữa không thể khép......
Bận rộn một ngày, chăm chú phụ trách kiểm tra một ngày nhân viên Lý Hoa rốt cuộc ngừng xuống dưới, đi phòng nghỉ ăn cơm, nhưng vừa ăn không hai ngụm, thay đổi nhân viên đồng sự tiểu b liền ôm bụng lại đây , nói hắn tiêu chảy, khiến Lý Hoa thay hắn kiểm tra một chút này ban hàng không nhân viên.
Lý Hoa lung tung nhét hai miếng cơm, chà xát miệng mang lên găng tay trắng liền đi .
Đây là đi m quốc đại hình máy bay dân dụng, lại là mùa thịnh vượng, mặc kệ là người ngoại quốc vẫn là người Trung Quốc đều rất nhiều, Lý Hoa quét như vậy nhiều người bao nhiêu đều có chút chết lặng, liền tại mau kết thúc đăng ký khi lại tới nữa một nhóm người, Lý Hoa cầm lấy kim chúc máy thăm dò lại bắt đầu kiểm tra lên đến.
Thẳng đến kiểm tra đến cuối cùng một hành khách, Lý Hoa chỉ là tùy tiện nhìn lướt qua, là hình dáng thâm thúy tóc vàng mắt xanh cao lớn ngoại quốc nam nhân, thân một thân màu đen tây trang, đã cởi áo khoác, màu đen áo sơmi bao khỏa hạ dáng người rắn chắc, rõ ràng rất cao thân cao đứng ở kiểm tra trên đài càng là cao lớn.
Có điểm nhìn quen mắt...... Khả Lý Hoa cũng không nghĩ nhiều, lưu loát cầm kim chúc máy thăm dò nói một câu:"security check."
Nam nhân dừng một lát, mới chậm rì rì phối hợp nâng lên cánh tay, khả nam nhân thân cao quá mức cao lớn, Lý Hoa không thể không kiễng mũi chân, dùng máy thăm dò đảo qua nam nhân cánh tay, chậm rãi hạ di động kiểm tra hoàn toàn thân.
Kim chúc máy thăm dò đảo qua nam nhân bên hông, phát ra một tiếng tích tiếng vang, Lý Hoa minh bạch hẳn là nam nhân đai lưng tại vang, nhưng hắn vẫn là muốn cẩn thận lấy tay sờ kiểm tra một lần.
Vì thế vươn ra mang theo bao tay thủ một tấc một tấc từ nam nhân cánh tay xuống phía dưới sờ soạng kiểm tra , nhìn hắn hay không tư tàng cái gì.
Khả năng là thiếp quá mức gần nguyên nhân, Lý Hoa cảm giác nam nhân hô hấp phá lệ rõ ràng, tại hắn di động khi, cảm giác được nam nhân lửa nóng hơi thở phun trào tại trên mặt hắn......
Thật kỳ quái...... Lý Hoa cảm giác này có thể nói thành thục khí tức rất quen thuộc, hắn thân mình thậm chí đều khống chế không được nhuyễn một chút.
Lý Hoa đuổi đi trong lòng kỳ quái cảm giác, trên tay như trước tại làm hết phận sự duy trì liên tục kiểm tra. Mò qua rắn chắc rộng lớn ngực bụng cơ, thẳng đến kiểm tra tại nam nhân trên đai lưng.
Sờ soạng một lần sau, không có dị vật liền nửa ngồi dưới tiếp tục xuống phía dưới sờ soạng.
Nhưng là, màu đen tây trang khố hạ hạ bộ gồ lên một khối lớn. Thao...... Người này kê ba thật lớn...... Lại khiến Lý Hoa nhớ tới ngày đó nam nhân......
Cúc hoa lại bắt đầu ẩn ẩn phát đau.
Lý Hoa nuốt một ngụm nước miếng, nội tâm là kháng cự , tuyệt không tưởng sờ lên, nhưng hắn chức trách lại bức bách hắn không thể không sờ lên.
Bởi vì nam nhân hạ bộ gồ lên hình dạng rất lớn bao, cho nên Lý Hoa không thể không lấy tay cẩn thận kiểm tra.
Lý Hoa hai tay sờ kia một bao lớn, cảm giác được nam nhân ngủ say kê ba, tại hắn một chút không mang theo tình dục thủ pháp kiểm tra dưới, chậm rãi càng ngày càng cứng rắn......
Lý Hoa thủ cương ở nơi đó, xấu hổ không biết nói cái gì hảo. Phi cơ sắp cất cánh tin tức lại tại trên radio công bố, chung quanh đồng sự đều không biết rõ nhìn Lý Hoa, nghiêm túc thúc giục Lý Hoa nhanh lên kiểm tra, hay không nam nhân mang theo nguy hiểm "Công cụ"......
Lý Hoa đành phải buộc chính mình "Chăm chú" đem nam nhân cứng lên đến tà tà dán quần kê ba cách quần từ quy đầu mò đến cực đại trứng, lại nhanh chóng mò qua nam nhân thon dài chân dài cùng rắn chắc mông, lúc này mới đứng lên nói "ok."
Khả năng là ngồi lâu Lý Hoa mặt đều đỏ, cũng không dám xem nam nhân liếc nhìn. Hắn mơ hồ cảm giác, này nam nhân chính là kia lư tiên công ! bởi vì không còn có nhân sẽ có lư tiên lớn nhỏ kê ba a a a !
Hắn không nhận ra đến ta hắn không nhận ra đến ta hắn không nhận ra đến ta...... Lý Hoa đầy mặt chính sắc đứng ở một bên, đều không dùng nhìn hắn đều có thể cảm giác được xuyên áo khoác hệ khuy áo nam nhân nóng cháy tầm mắt.
Một tại an kiểm xuất khẩu chờ đợi nam nhân đồng hành mang theo kính mắt nam nhân lên tiếng :"salvador,we must go."
"catch you......"
Tại nghe đến ngoại quốc nam nhân đi lên ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói lời nói, Lý Hoa liền biết hắn trốn không thoát ...... Tuy rằng hắn tiếng Anh không tốt, thế nhưng hắn nghe minh bạch , nam nhân là tại cùng hắn nói "Bắt lấy ngươi "......
Tuy rằng Lý Hoa cảm giác chính mình không có làm sai cái gì, hơn nữa này rõ ràng chính là một đêm tình ! vi mao bị nam nhân vừa nói catch you liền như vậy khẩn trương a a a a a !
Mặt đỏ tim đập liên quan chân nhuyễn, nếu không phải tận mắt chứng kiến nam nhân biến mất bóng dáng, Lý Hoa khả năng hiện tại bỏ chạy .
Không lâu tương lai.
"let me go !you đại lừa đảo ! ngươi không phải đi sao? ! chúng ta chỉ là một đêm tình !one- night-stand !understand?"
"don't touch me ! ta không cần biến thành đại tùng hóa ! ! !"
......
"A a ! hảo bổng ~ ân ~ lại thâm điểm !fuck me ! dùng lực ! a a a !"
----------end------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi