Tùy Chỉnh
Đề cử

Pháo hữu

Muội muội bạn trai, lại cùng nàng cãi nhau . Ước ta đi tố khổ, bất tri bất giác uống rượu . Ta mặc dù cũng có điểm huân huân nhiên, nhưng chỉ là lớn mật một điểm, cái gọi là sắc dục huân tâm, phải biết là lúc này tả chiếu đi. Vốn mời hắn đi tam ấm áp thấu thoáng khí . Hắn khước thuyết phải về gia, ta chỉ hảo y hắn.
Đến ký túc xá, nhất phóng trên giường, hắn liền ngủ say giống vừa trư như, ta khước tâm vượn ý mã trở nên, đến cùng ta đáng không đáng như vậy làm. Bởi vì, này khẳng định hội cải biến ta cùng hắn quá khứ sở hữu quan hệ. Cuối cùng dục vọng chiến thắng lí trí, ta thật tại rất muốn hắn . Ta giống như bác khai Ngọc Thục thử bao vỏ, bác hạ hắn áo lót nội khố, bắt nó đâu ở góc, nay, năm nào khinh thịt thể, không hề trở ngại địa, liền lõa lồ ở của ta trước mắt. Nhìn kỹ kia tươi nộn , phấn hồng sắc khả ái tiểu điểu, phác mũi xạ hương vị, khiến cho ta nhịn không được, há miệng hàm trụ hắn linh lung quy đầu, giống như đạm yết một đóa tiểu nấm hương, dùng ta thấp nhuận đầu lưỡi, linh xảo mát xa nấm hương biên duyên mỗi một đạo trứu điệp, mắt thấy được nhất điều 10 cm không đến nhiệt cẩu, biến thành 16 cm thô to hương tràng, cáp tử đản lớn nhỏ âm túi, cũng giống như khí cầu sung khí giống như, trống trướng nếu lưỡng mai kê đản. Ta tâm nghĩ, thật sự là một chủng mã. Xem ra ta không hảo hảo hưởng thụ một chút, thật tại là tàn phá vưu vật . Ta tham lam khứu hắn thản nhiên thể hương, bàn tính bước tiếp theo phải như thế nào hoàn thành lòng nguyện.
Đầu tiên, ta giữ cửa trên tỏa. Hiện ở này ngày nghỉ sẽ không có nhiều lắm nhân, gì huống, giống loại thanh âm, trước kia muội muội cùng hắn cũng nhất định phát ra quá. Sẽ không có người chú ý tới, trong đó vi diệu sai biệt . Ta lại lần nữa lấy ngón tay vuốt ve hắn, khêu gợi tiểu bình đầu, quân xưng mà minh hiển cơ ngực, mặt ngoài rõ ràng bụng, một mặt giải khai ta sơ-mi khuy áo, lĩnh khấu, còn có y phục ta mỗi một khỏa nút thắt. Rồi mới, kéo khai của ta hạ bãi, lộ ra ta không yên khiêu động trong ngực. Rồi mới, đem hắn trở mình thành phủ ngọa, dùng ta chích nhiệt trong ngực, thiếp ở hắn hậu bối, bắt đầu liếm hắn.
Ta chậm điều tư lý làm việc này động chỉ, để có thể khiến cho hắn sinh lý phản ứng. Đương ta bắt đầu cắn khiết hắn vành tai trong lúc, hắn ở nửa mộng nửa tỉnh giữa, nỉ non , ngươi đến lạp, hơi hơi chuyển đầu, theo ta hôn môi, ta thẳng cử điểu, cách trường khố, xúc cập hắn lõa lồ khúc tuyến, trở nên phi thường hưng phấn, mà hắn đầu lưỡi, hỗn hợp dính nhiều nước bọt, thăm dò ta ngân gian mẫn cảm đái, càng khiến người vong ngã, của ta chỉ sao, không cam lòng yếu thế địa, vuốt ve hắn kiên cử nhũ đầu, nhượng hắn lại dưỡng lại đau địa, anh ninh ra thanh, càng thúc giục tình khiến cho của ta xúc động.
Ta từ trên giường đứng lên, rất nhanh địa, tính cả nội khố cùng nhau, cởi xuống của ta trường khố, quỳ trước mặt hắn, đem của ta điểu đỉnh ở miệng hắn biên, vấn hắn, có muốn ăn hay không nhiệt cẩu, hắn mô mô cháo nuốt vào của ta điểu, thuyết, cái gì hương vị, tuyệt không ăn ngon, ta an ủi hắn, tái ăn một ngụm, chậm rãi liền hội tốt hơn nhiều, một mặt cùng hắn ngủ thành 69 tư thế, bắt đầu cũng hút hắn côn thịt trở nên, hắn hàm răng không quy củ cắn của ta điểu, biến thành ta mất thăng bằng , đành phải bán mạng phun ra nuốt vào hắn đại điểu tiết dục. Trục tiệm , ta trong miệng côn thịt dũ đến dũ hoạt nị, hắn thở dốc cũng dũ đến dũ trọc trọng, ta biết chủ hí đáng khai diễn .
Ta ôm lấy hắn, hắn lưỡng chỉ tay vịn trên của ta kiên đầu, vuốt ve của ta hậu bối, ánh mắt sáng ngời, mãn là ái dục xuân ý. Ta có chút không đành lòng, lại không mong bỏ cuộc này khối thịt ngon. Chính chần chờ gian, hắn nhất chỉ thủ khước bắt được ta thẳng cử cứng rắn điểu, cao thấp trừu đưa. Lúc này, ta rốt cuộc kiềm chế không được, một tiếng rống giận, đem hắn quăng ở trên giường nằm ngửa, lưỡng cước đầu gối đặt ở ta trên vai, như vậy ngạnh sinh sinh vào hắn !
Sát na gian, hắn đau đến giống một đuôi nấu chín tôm, toàn thân hồng toàn bộ, cung đứng lên, rượu (tửu) cũng tỉnh hơn phân nửa. Kêu lên, thế nào một sự việc? Ta tự biết lý thiếu, không dám đáp ứng, chính là ôn nhu ôm hắn ngạch đầu, hắn má má lại hôn lại thân, lệ thủy từ hắn khóe mắt sấm ra, không biết là đau, vẫn bị cường gian xấu hổ. Hắn trốn tránh đôi mắt của ta, ta rút ra dương cụ, co quắp ở hắn trước ngực, hoàn ôm lỏa ngủ một đêm. Kỳ dị là, thủy chung cũng không có thôi khai ta.
Nhưng mà, sáng sớm thì, ta lại là bị đỉnh tỉnh . Trợn mắt vừa thấy, chỉ có nhất song hậu thực bộ ngực, ở trước mặt ta phập phồng, mà sung huyết tươi hồng ướt át một cái lớn hương tràng, hiện ở đã thành một đuôi hoạt bát man ngư, đang muốn hướng của ta mật huyệt lý toản, đã tiến vào nửa thanh. Của ta toàn thân, lưỡng chân tựa vào một mại lực xoay động vòng eo, mà mồ hôi như mưa tráng hán trên người, bị nhất chủng xé rách đau đớn sở sung mãn, cùng nhất chủng không hiểu , không thể giải thích khoái ý, ta bắt đầu hậu hối dẫn sói vào nhà, lỗi đánh giá này thất chủng mã năng lực. Của ta thịt thể, cũng bắt đầu phản bội ta, tùy hắn cửu thiển nhất sâu tần dẫn, của ta vòng eo đón ý nói hùa đu đưa , tay của ta chạm đến hắn khắc sâu nhũ câu, hoàng kim hạng luyện chính đến hồi chấn đãng , dẫn ta thẳng trên Cửu Tiêu vân ngoại. Rất nhanh địa, chúng ta đều hãn nước đầm đìa, nước sữa hòa nhau.
Ta biết ta muốn cao trào . Ta hai bàn tay đồng thời ma sát ta lưỡng lưỡng cụ Kình Thiên đại trụ, cuối cùng, ác, ác, ác ------, ở một trận vui vẻ rên rỉ trung, trong suốt nhiếp hộ tuyến dịch, đồng tác giả màu trắng ngà tinh dịch, không ngừng từ mã mắt cuồng bắn mà ra, mà ta chỉ có thả tình tê kêu, nhượng dâm thủy tẩm nhuận chúng ta toàn thân, giường đan cũng thấp được lộn xộn.
Mà chúng ta cuối cùng có thể trần trụi ủng ôm cùng một chỗ, co quắp ở trên giường. Ta xé xuống ở kịch liệt làm ái quá trình trung, sớm phá thành mảnh nhỏ sơ-mi, đem khuy áo giao cho trên tay hắn, thuyết: "Này là của ngươi ." Ở ánh mặt trời tương lượng ngư màu trắng trung, chúng ta lại mãnh liệt làm ái một lần, giống như muốn tương chúng ta linh dữ thịt đều hợp mà vi bình thường ----.
Sau khi, ta vẫn thường đến ký túc xá tìm hắn làm ái. Ai cũng không đã nói thật có lỗi. Bởi vì ở tình dục sóng triều lý, hết thảy vùng vẫy, đều chúc bỗng. Chúng ta chính là bừa bãi hưởng thụ đối phương thân, chính mình thanh xuân.
Ta cũng đã không nhớ kỹ hắn là ai bạn trai . Ta chỉ biết là, hiện ở hắn là bạn trai của ta - a vừa.
Mà kể từ đêm đó cùng a vừa làm ái sau này, ta đã không cách nào vong ký nam nhân thịt thể tư vị, nhất là đại điểu thao lộng mông thống khoái, ta quên không được a vừa 16 cm đại nhục bổng, kê tử lớn nhỏ trống trướng trứng đản, hậu miến bao dường như bộ ngực, mặt ngoài rõ ràng như câu cừ cơ bụng, khắc sâu nhũ câu, vẫy duệ kim luyện, ta một lần lại một lần cùng hắn làm ái, nhưng là, khước một lần so một lần càng muốn, hắn kia giống như chủng mã eo lưng, thật sâu sáp nhập của ta tối bên trong, nhượng ta dâm đãng cắn giường đan rên rỉ. Thậm chí, có một lần hoàn ghé vào thang lầu gian làm. Đương hắn sá thanh ở ta trên lưng tê rống thì hậu, ta biết, ta đang ở ký du một khác khối tươi thịt, càng kịch liệt tính giao.
Nhưng ai nhưng cũng không có nghĩ đến, sau này lại có như vậy kỳ ngộ. Có một lần a vừa biểu đệ A Tùng đến phóng, a vừa muốn ta hảo hảo thay hắn chiêu đãi. Bởi vì thiên nhiệt ký túc xá muộn, ta lưỡng đều không có mặc vào y: ta thoát được chỉ còn nhất điều nội khố, mà hắn cũng chỉ xuyên điều phá đoản khố, sự thật trên, đương ta xem kiến A Tùng kiểu hảo khẻo dáng người sau này, ta đổ tình nguyện không có này tằng cách ngại trở đáng. Mặc kệ như thế nào, ta hảo ý thỉnh hắn uống Coca, khi ấy, hắn không biết chỗ đó tìm đến một quyển playboy lỏa chiếu, đang ngồi ở ghế, nhìn xem nhập thần, mãnh cả kinh, Coca nhưng lại khuynh đảo ở khố trên."ㄨ ngaㄨ, " ta vội vã dùng bố muốn thay hắn lau, tránh không được xúc cập mẫn cảm bộ vị, khi đó, phát giác hắn đã cứng rắn . Ta mập mờ vấn hắn nhìn cái gì giữ trên cao, hắn nhất thời má hồng tai đỏ, ấp úng. Ta muốn hắn thoát hạ đoản khố, để lau ô tí. Đương xem kiến hắn kia màu trắng nội khố, di động hiện lập thể điểu hình, cùng trong suốt ô tí ngân tích thì, ta cũng không khỏi cứng rắn . Không tự giác địa, biến thành cách nội khố ma sát A Tùng điểu, dũ đến dũ muốn, ta tin khẩu vấn hắn thường không thường đánh thương, cảm giác chẩm dạng vân vân , nhưng mà, sáng ngời trong ánh mắt, khước truy cầu mặt khác nhất chủng ăn ý, tin tưởng hắn cũng có đồng cảm, bởi vì hắn bắt đầu vươn tay dùng chỉ sao đến sờ soạng ta đứng thẳng điểu, duyên điểu, sờ hạ ta trống trướng trứng đản, bên liếm đầu lưỡi, bên ngoạn trứng đản.
Ta sao chịu được như thế khiêu khích, rất nhanh địa, ta liền kéo quá hắn má, cùng hắn hôn môi trở nên. Ta lưỡng thấp nhiệt đầu lưỡi tiếp xúc, dính nhiều nước bọt, giảo đồng tác giả chúng ta hỏa bình thường nhiệt tình, ta hôn hạ hắn cằm, hắn vành tai, hắn cảnh, duyên nhũ câu, ta thăm dò hắn cường tráng cơ ngực, khiết cắn hắn nhũ đầu, hắn bụng tề, tới cấm địa. Hắn sảng khoái địa, thấp thanh rên rỉ, đầu hướng hậu ngưỡng, đồng thời cũng đái cấp ta cần ám chỉ. Ta cẩn thận dùng hàm răng kéo xuống hắn nội khố nhất duyên, hắn điểu giống một đuôi hoạt bát man ngư hoạt nhảy ra đến ! Chúng ta lẫn nhau tái tiến thêm một bước tiếp xúc giao quấn, mà chúng ta tay, càng cho nhau thăm dò cấm kỵ đái. Hắn hôn lên của ta vành tai, nhượng ta phi thường hưng phấn, ta liền mại lực hút hắn cây nho kiền dường như nhũ đầu hồi báo. Nhất thời giữa, chúng ta đều dũ đến dũ toàn thân táo nhiệt, chậm rãi dục hỏa thiêu thân trở nên, rồi mới A Tùng hoàn ôm của ta cảnh, lại thân ta một hồi, bắt đầu kéo xuống của ta khẩn thân nội khố, hút ta trướng được lão đại điểu. Ta thật tại chịu không nổi , đem hắn xoay người phủ ngọa, mất thăng bằng điểu ở hắn cổ gian thả tình ma sát, toàn thân tắc cùng hắn quấn miên dính thiếp, hắn bóng loáng hậu bối, kích thích được của ta nhũ đầu lại vừa cứng lại cử, còn có điểm trướng được khó chịu, nhưng mà, hắn lại thấp đầu hút của ta hạ thể, của ta thảo tùng một mảnh triều thấp, điểu bị hấp phải có như một cây đại hỏa chân.
Ta từ giường biên tìm ra ky nhuyễn cao, đồ ở ta côn thịt trên, thao nhập hắn. Hắn dâm đãng rên rỉ, hưng phấn rên rỉ phóng đãng, sử ta càng thêm cảm xúc mãnh liệt xoay động vòng eo. Ở không ngừng trừu đưa bộ lộng tần dẫn hạ, ta cao trào , vong ngã địa, tươi màu trắng tinh dịch, đâu ở hắn cổ gian, đồ mãn hắn cổn nóng cả người, lại hoạt lại nị, hắn chuyển đầu, chúng ta lại một lần nữa thật sâu nhiệt hôn. Rồi mới, tinh bì lực tận lỏa ôm đi ngủ, của ta điểu tắc vẫn như cũ ở lại A Tùng thể nội. Đương a vừa trở về, nhìn đến này tình hình, kinh ngạc sau một lúc lâu, rồi mới A Tùng cấp hắn điểu một lần đầm đìa nước miếng tắm.
Kể từ ta cùng A Tùng phát sinh quan hệ sau khi, chúng ta ba người càng thêm hành vi phóng đãng, vô sở kị đạn , hoàn nhớ kỹ có một lần a vừa yêu A Tùng đến cùng nhau chơi bóng, tính trí nhất đến, bọn hắn hai cái nhân, cư nhiên truy ta trở lại ký túc xá, dám bác ta tinh quang, liền ở trên thảm trải sàn, đùa bỡn ta, A Tùng hút của ta điểu, a vừa tắc liền của ta miệng, đả khởi pháo đến, ta một mặt ăn tươi màu trắng tinh dịch, một mặt điểu lại thao được lại vừa cứng lại thẳng, trứng đản trướng được so chết đều khổ sở, thật sự là sướng vl đến cực điểm . Đương tả ủng hữu ôm lỏa ngủ thì hậu, thực sự không biết nay tịch là Hà Tịch cảm thụ .
www. txt456. com sửa sang lại
Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hệ thống mạng, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả sở hữu.
---------------oOo---------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi