Tùy Chỉnh
Đề cử

Phong trợ công lực

tác giả: Tan dục cầu
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại trung h chính kịch thiên chân thụ h có
Giới thiệu vắn tắt:
Đại học cùng tiểu học dựa vào rất gần, sở tại thành thị không quá có đại phong, một lần thứ bảy khó được khởi đại phong đem tiểu học quốc kỳ thổi đi, từng cái trường học quốc kỳ đều trải qua chính phủ đặc thù gia công, mất đi rất phiền toái.
Chủ nhật tiểu học hiệu trưởng hồi giáo phát hiện quốc kỳ không thấy , mà thứ hai có người đến xem xét cũng quan khán kéo cờ nghi thức ! !
Đại học hiệu trưởng nhìn trình đặt ở trên bàn quốc kỳ lộ ra tươi cười, trời cũng giúp ta ! !
----------------------------------------------------------------------------
Không sai, từng cái trường học quốc kỳ đều là rất quý giá , đều có đặc điểm, trường học mệnh môn sở tại ~~
Buổi tối thổi gió to nhìn thấy quốc kỳ bị thổi đi, hình như là đối diện trường học, ra não động, ngắn nhỏ thêm đường hành văn tra.
Đệ nhất chương · thiên nột, nổi gió, xoay tròn khiêu dược không tưởng nhắm mắt
Liễu Phong thị xem như ba mươi tám tuyến một tiểu thành thị, như thị danh chỉ ra thành thị muốn canh chừng lưu lại, bất đắc dĩ quanh năm suốt tháng không có cái gì phong, khởi Tiểu Phong liền có thể khiến các thị dân cao hứng không được.
Tuyền nguyệt tiểu học khi Liễu Phong thị một tiểu học, kề sát khải du đại học, sân thể dục cùng trụ túc lâu dựa rất gần, kề bên kia đống lâu sinh viên mỗi ngày tại phòng ngủ quan khán cách vách tiểu học sinh làm thể dục buổi sáng, lại cũng bị thể dục theo đài thanh nháo tỉnh phiền không được, nhưng xem bọn họ tiểu chân ngắn tiểu đoản thủ làm thao bộ dáng đậu được khí đều tiêu ra sức ha ha ha.
Ninh Ngôn Dư là tuyền nguyệt tiểu học hiệu trưởng, tuổi còn trẻ, da trắng mạo mĩ chính là thấp chút tính toán đâu ra đấy mới một mét bảy, lúc trước muốn đương hiệu trưởng bị ba mẹ cười thân cao không đủ áp không trụ tiểu hài tử, lại thêm nhất trương trắng trắng mềm mềm mặt non choẹt, 1m8 ngươi cũng áp không trụ nha !
Ninh Ngôn Dư nghe nói như thế khí hảo vài ngày không cùng ba mẹ nói chuyện, nghẹn một cỗ kình liền thi đậu tuyền nguyệt tiểu học giáo sư, mỗi ngày tăng ca, dãi nắng dầm mưa, chức vị cũng cùng chậm rãi bay lên, nhìn thấy chính mình nhi tử liều mạng đều gầy, lúc trước đánh thú không nghĩ tới nhi tử quả thật, nhi tử như vậy cố gắng làm cha mẹ có thể bang cũng liền giúp một phen, đem nhi tử đưa lên hiệu trưởng vị. Ninh Ngôn Dư cũng báo ban đầu lão sư nhìn học sinh thường thường chạy bộ cừu.
Ninh Ngôn Dư nhậm chức hiệu trưởng, còn cùng cách vách đại học ăn một bữa, nhìn thấy đại học hiệu trưởng Úc Khanh Hằng khi còn kinh ngạc ngẩn ngơ, thiên nột, này nhân cư nhiên so với chính mình cao nhiều như vậy, hảo hận a ! còn như vậy soái khí tuấn lãng, còn rất trẻ tuổi, mới so với chính mình đại ba tuổi, nhất định phi thường cơ trí, mới trở thành đại học hiệu trưởng.
Ở trong tiểu học ngốc đã rất nhiều năm , Ninh Ngôn Dư kiêm song chức, hắn ngay từ đầu chính là ngữ văn lão sư, cho dù hiện tại làm hiệu trưởng vẫn là tiếp tục giáo ngữ văn, nhìn từng trương mờ mịt khuôn mặt nhỏ nhắn, Ninh Ngôn Dư cũng rất vui vẻ. Thứ sáu tiểu học liền nghỉ học , tiểu học sinh nhóm hội vượt qua một khoái trá song hưu ngày, Ninh Ngôn Dư cũng là.
Thứ bảy tới gần chạng vạng thời điểm, bắt đầu khởi phong, dự báo thời tiết lại nói hôm nay chạng vạng hội quát Tiểu Phong, Ninh Ngôn Dư vội vàng xun xoe ở trong viện hưởng thụ gió nhẹ, không nghĩ tới gió càng lúc càng lớn, đem thụ thổi hoa hoa tác hưởng, trên lầu treo quần áo cũng bắt đầu đung đưa.
"Mụ ! ! nổi gió, nhanh lên thu quần áo a, bằng không sẽ bị thổi đi ! ! bên trong có ta vừa mua quần áo a ! !" Ninh Ngôn Dư xả cổ họng triều trên lầu kêu.
"Ngươi cho rằng phong lớn bao nhiêu? Ngươi liền tưởng ta giúp ngươi thu quần áo thuận tiện chiết quần áo, ta đã nhìn thấu ngươi Tiểu ngôn ngôn !" Ninh mụ thanh âm từ trên lầu truyền đến, mang theo nồng đậm tiếu ý.
Ninh Ngôn Dư cảm giác có đạo lý, cũng liền không quản , không nghĩ tới gió càng lúc càng lớn, đem hắn thổi có điểm lắc lư, nhân theo gió động, đem Ninh Ngôn Dư vui vẻ không được, không ngừng tại viện bên trong nhảy nhót, tóc bị thổi cong vẹo méo mó, quần áo thổi oành oành viên, loại này tùy thời muốn bị thổi lên cảm giác khiến Ninh Ngôn Dư kích động hô to "A a a, muốn cất cánh lạp ! cất cánh lạp ! !"
Không chỉ Ninh Ngôn Dư một người như vậy, cách vách nhân cũng tại viện bên trong lắc lư thổi gió, Ninh Ngôn Dư nhìn thấy cách vách nhân bị gió thổi đổi tới đổi lui còn không ngừng rít the thé vặn vẹo thân thể cùng tứ chi.'Dương điên điên ??' nhìn thấy cách vách nhân bộ dáng Ninh Ngôn Dư ở trong lòng nghĩ đến, hồn nhiên bất giác chính mình cùng hắn là giống nhau dạng .
"A ! ! không bắt lấy a ! !" Trên lầu truyền đến Ninh mụ tiếng thét chói tai, Ninh Ngôn Dư không biết vì sao tâm hoảng hoảng, ngẩng đầu vừa thấy, có một kiện từ trên giá áo thoát ly , theo gió chạy.
"Thiên nột, phong hảo đại, y, ấn có cẩu cẩu quần áo da, bị thổi, ân? A a a, là của ta quần áo a, ta thích nhất một kiện !" Kịp phản ứng là chính mình quần áo sau, Ninh Ngôn Dư cả người đều không hảo, chính mình tâm thủy cái này quần áo đã lâu , nam khoản không vài kiện, chính mình đoạt đã lâu mới cướp được , liền như vậy không có, không có ! !
Ninh Ngôn Dư nhìn thấy quần áo bị thổi đi sau, cũng không có thổi gió tâm tư, mệt mỏi đi vào phòng ở, cảm giác tâm hảo mệt, cần nhuyễn miên giường đến an ủi chính mình.
"Nhi tử, mụ không phải cố ý , không nghĩ tới khó được thổi lớn như vậy phong, ta cũng không nghĩ tới, ngươi không sao chứ, bị thổi ngốc lạp? Có phải hay không thổi đau đầu , không thoải mái sao, có muốn ăn hay không dược a" Nhìn nhi tử bị thổi tao loạn vô thần bộ dáng, Ninh mụ có điểm lo lắng.
"Không có việc gì, ta đi ngủ" Nói liền hướng phòng đi, một môn tâm nghĩ quần áo, cũng không biết có hay không duyên lại mua được kia kiện quần áo .
Ngày hôm sau Ninh Ngôn Dư rời giường sau, phát hiện phòng khách trên sô pha phóng ngày hôm qua bị gió thổi đi kia kiện quần áo, chính mình thích nhất cẩu cẩu quần áo !
"Ta ngày hôm qua ở bên cạnh hàng xóm cửa nhà trên gốc cây đó nhìn thấy , liền đem nó cầm xuống dưới, ngươi phóng, đợi một lát ta muốn một lần nữa tẩy." Bên tai truyền đến Ninh mụ thanh âm.
"Hảo đát !" Ninh Ngôn Dư trong nháy mắt cả người đều tản ra lóng lánh sống lại quang mang, ngày hôm qua không thanh máu nháy mắt mãn cách.
Buổi chiều ăn cơm, Ninh Ngôn Dư liền muốn về trường học sửa sang lại đồ, chủ nhật buổi chiều lão sư đều phải hồi giáo sửa sang lại. Ninh Ngôn Dư đến văn phòng, ghế làm việc cũng không có ủ nóng, liền bị gõ vang cửa "Vào đi ~"
"Không tốt lạp, Ninh Ngôn Dư không tốt , ra đại sự lạp ! !" Theo sau phòng giáo vụ Trần chủ nhậm đỏ mắt vào.
"Làm sao?"
"Chúng ta trường học quốc kỳ, không, không thấy , ngày hôm qua gió lớn như vậy, khả năng bị, bị thổi đi" Trần chủ nhậm khóc tức tức nói ra đại sự.
"Nga, này a, ân, quốc, quốc kỳ? Quốc kỳ không thấy ?" Nhìn thấy đối phương gật gật đầu Ninh Ngôn Dư nháy mắt xụi lơ tại trên ghế, lại nghĩ đến ngày mai còn có chính phủ người đến, dứt khoát sinh không thể luyến.
"Nhanh chóng, nhanh chóng radio, cùng các sư phụ cùng nhau tìm quốc kỳ ! !" Nói Ninh Ngôn Dư kéo Trần chủ nhậm liền ra bên ngoài chạy, quốc kỳ mất đi là kiện rất nghiêm trọng sự, hơn nữa phát lại bổ sung quốc kỳ ít nhất muốn một tháng a !
"Ta, này liền thông tri, ngày hôm qua phong cơ bản là hướng chỗ đó thổi " Trần chủ nhậm chỉ chỉ phương hướng, hai người nhanh chóng hướng radio thất đi.
"Có phương hướng liền hảo, như vậy hảo tìm một điểm, ngươi ngày hôm qua cũng tại thổi gió nga"
"Đúng vậy, ngày hôm qua phong hảo đại hảo thích, của ta quần lót còn bị thổi đi..."
"... Cũ không đi mới không đến không cần khổ sở." Hoàn hảo chính mình quần áo bị tìm trở về !
Radio thông tri sau, hai người cũng bắt đầu tìm kiếm quốc kỳ, theo thời gian một phút một giây quá khứ, hai người trong lòng cũng càng ngày càng nôn nóng, đều đã hơn ba giờ , có chút lão sư đã đi cách vách đại học tìm.
Đệ nhị chương · thương tâm nước mắt
Hai nhân đang vùi đầu ở trong đống cỏ tìm kiếm, Ninh Ngôn Dư cảm giác được túi quần chấn động một chút.
"Ân, là cách vách đại học một lão sư phát tin nhắn." Ninh Ngôn Dư nghe được di động thanh âm lấy ra lật xem một chút.
"Gì a, cầu ngẫu tin nhắn a?" Trần chủ nhậm ngẩng đầu nhìn mắt Ninh Ngôn Dư.
"Cẩu mang đi ngươi, hắn nói có học sinh nhặt được chúng ta trường học quốc kỳ , nguyên lai thật bị thổi đến cách vách trường học da !"
"Chúng ta đây mau đi đi, hắc hắc hắc"
"Hắn nói đợi một lát sẽ giao cấp Úc hiệu trưởng , khiến chúng ta trực tiếp đi phòng hiệu trưởng lấy."
"Hảo, nghe nói Úc hiệu trưởng siêu thích uống trà sữa, ta mấy ngày hôm trước vừa vặn thu một điểm, hắc hắc hắc"
Ninh Ngôn Dư nhìn thoáng qua cười đến đáng khinh Trần chủ nhậm "Ngươi muốn phao hắn a?"
"Không phải a, ta có đối tượng a, ái mĩ chi tâm mỗi người có chi hảo sao !"
Hai người bức bức cằn nhằn một đường, mặt sau cùng tướng mạo dò xét đứng ở cổng không dám gõ cửa.
"Ai hảo xem ai gõ cửa, ta thua, tiểu dư dư lớn mật gõ cửa đi, không phải sợ !"
??? Trần chủ nhậm như thế nào như vậy không biết xấu hổ, lại nói rất đúng có đạo lý, không thể phản bác.
Ninh Ngôn Dư hít sâu một chút, nâng tay gõ vang phòng hiệu trưởng môn.
"Tiến vào" Trầm thấp thanh lãnh giọng nam, hảo hảo nghe.
Ninh Ngôn Dư đẩy cửa ra, mang theo Trần chủ nhậm đi vào, nghe được tiếng đóng cửa, Ninh Ngôn Dư có điểm tiểu khẩn trương.
Thiên nột, như thế nào so với chính mình làm công ty hảo xem nhiều như vậy, còn lớn như vậy ! ! Ninh Ngôn Dư có điểm hâm mộ.
Hai người cùng Úc Khanh Hằng chào hỏi sau, liền nhắc tới quốc kỳ sự tình, Úc Khanh Hằng nghe được bọn họ nói nhíu mày không nói chuyện còn mắt nhìn Ninh Ngôn Dư.
Gặp Úc Khanh Hằng không nói gì, này khả sẽ lo lắng hai người, thiên nột, Úc hiệu trưởng không thu đến vẫn là tính toán cự không thừa nhận sao ??
Ninh Ngôn Dư hoảng hốt nhìn thấy không có quốc kỳ bi thảm kết cục, trong đầu mở tiểu kịch trường / ngày mai là thứ hai, buổi sáng liền có chính phủ người đến trường học kiểm tra, thứ hai còn có thiết đả bất động kéo cờ nghi thức cùng kì hạ nói chuyện, nếu như bị bọn họ phát hiện quốc kỳ không thấy ! !
'Ninh hiệu trưởng, các ngươi trường học quốc kỳ đâu?' bụng vi đột tỉnh trưởng mắt nhìn trụi lủi quốc kỳ can hỏi.
'Ngày hôm qua bị gió to thổi, thổi đi...'
'Cái gì, bị gió thổi đi, ngươi không biết thứ sáu đem nó nhận lấy đến phóng hảo sao? Ngươi biết quốc kỳ có bao nhiêu quý giá sao, biết sao ??'
'Tỉnh trưởng ta biết sai lầm, ta không nên đem quốc kỳ lưu lại trên cột cờ , hại nó bị thổi đi...'
'Biết sai lầm có ích lợi gì, ngươi như thế nào bất hòa quốc kỳ cùng nhau bay đi đâu? Tức chết ta , không tưởng nhìn, ta đi, ngươi muốn bị mất chức , hừ !' giật mình gian nhìn tỉnh trưởng sinh khí bối cảnh càng chạy càng xa.
'Tỉnh trưởng không cần đi, ta sai lầm, lại cho ta một cơ hội a !' Ninh Ngôn Dư khóc sướt mướt hô, muốn truy tỉnh trưởng lại trật chân ngã, thê thảm té lăn quay ra đất, không người hỏi thăm, lúc này thiên còn hạ khởi lạnh lùng Băng Vũ.
Tỉnh trưởng lại đình cũng không có đình một chút, ngược lại nhanh hơn bộ pháp, dần dần biến mất tại Ninh Ngôn Dư trong tầm mắt.
Cuối cùng một màn chặt chẽ chiếm lấy đầu óc không huy đi được, Ninh Ngôn Dư trong vành mắt không biết khi nào chồng chất lên vô ý thức nước mắt.
Úc Khanh Hằng không có nghe đến trả lời, vội vàng ngẩng đầu nhìn mắt, nháy mắt đóng băng, Ninh Ngôn Dư đầy mặt sầu bi, trong vành mắt phiếm nhợt nhạt lệ quang, này ánh mắt vừa thấy liền tại thất thần, suy nghĩ cái gì a, cư nhiên muốn khóc , chẳng lẽ là ta rất lạnh lùng ?
Trần chủ nhậm gặp Ninh Ngôn Dư có điểm ngây dại, dùng đầu gối chạm hắn, ngồi ở bên cạnh cũng không thấy được Ninh Ngôn Dư rưng rưng bộ dáng.
Ninh Ngôn Dư bị Trần chủ nhậm chạm mới kịp phản ứng, tâm đều nát, chính mình cư nhiên tại như vậy trọng yếu khai tiểu kịch trường, vẫn là như vậy bi thảm , này vẫn là chính mình nhậm chức tới nay gặp được lớn nhất một sự kiện a ! nhất thời không biết nên như thế nào, môi giật giật lại cái gì cũng chưa nói đi ra.
"Ngày mai các ngươi khẳng định có quốc kỳ, có thể cứ theo lẽ thường kéo cờ " Cho nên ngươi ngàn vạn đừng khóc a, nhìn xem ta đau lòng.
"Ta..."
"Đừng loạn tưởng, ngày mai có chính phủ nhân muốn các ngươi trường học kiểm tra, ta sẽ tới được, hôm nay sớm điểm trở về nghỉ ngơi đi." Còn từ trong ngăn kéo lấy ra một cái hộp nhỏ "Tìm một buổi chiều khẳng định sẽ đói, ăn chút, bằng không sẽ đánh cách ."
Ninh Ngôn Dư mắt nhìn Úc Khanh Hằng "Ta, ta sẽ không đánh, ách..." Thiên nột, vì cái gì cơ thể của ta không ấn lẽ thường ra bài ??
"Nhớ rõ muốn ăn điểm, bằng không nấc cụt rất khó chịu " Úc Khanh Hằng đem cái hộp nhỏ nhét vào Ninh Ngôn Dư trong tay Ninh Ngôn Dư nhìn nhìn trong tay cái hộp nhỏ, lại ngẩng đầu nhìn xem Úc Khanh Hằng.
"Ha ha, nếu như vậy, chúng ta đây đi trước , quấy rầy Úc hiệu trưởng ." Trần chủ nhậm chịu không nổi này dị thường hoàn cảnh, kéo Ninh Ngôn Dư liền đi .
Hai người ra lâu, Trần chủ nhậm mới thả chậm cước bộ mắt nhìn Ninh Ngôn Dư "Mụ nha, ngươi hay không là khóc a !"
"A, ta không khóc a, ta làm gì khóc?"
"Ngươi trong ánh mắt đều còn có nước mắt, ngươi còn nói ngươi không khóc, ngươi vừa như thế nào sững sờ ?"
"Làm sao có khả năng có nước mắt, hắn vừa không nói chuyện, ta liền tưởng chúng ta quốc kỳ có phải hay không thật không có, sau đó ta liền tưởng đến ngày mai, bị bọn họ phát hiện không có quốc kỳ, thảm thiết hậu quả..."
"Ngươi tưởng có bao nhiêu thảm, đều có thể muốn khóc, hắc hắc hắc, cho ta cũng ăn khối bánh quy."
"Chính mình lấy." Ninh Ngôn Dư cầm trong tay cái hộp nhỏ cho Trần chủ nhậm.
"Mụ nha, này hiệu trưởng thật có tiền, bánh quy lão quý , ta đều chỉ có thể nhìn xem, liếm liếm hình ảnh, hắn đối với ngươi thật tốt, còn đối với ngươi cười, nghe nói hắn bình thường có bản mặt cùng mặt than như vậy, thiên nột, chẳng lẽ hắn đối với ngươi có ý tứ !"
"Tưởng gì a, nếu là ngày mai không có quốc kỳ nhất định phải chết !" Chẳng lẽ chính mình thật sau này liền muốn mở ra bi thảm lộ tuyến !
"Hắn bảo ngày mai khẳng định sẽ có quốc kỳ a, còn nói trở về cùng ngươi cùng nhau đối mặt mưa gió, hảo cảm độ, muốn khóc."
"Ngươi mỗi ngày đều đang nhìn thứ gì? Của ngươi đầu óc đâu? Trở về" Ninh Ngôn Dư cũng không quản Trần chủ nhậm, gia tốc hướng trường học đi.
Ninh Ngôn Dư trở lại trường học sau, đem không sửa sang lại hoàn sự tình sửa sang lại hoàn, ngày mai muốn lên lớp khắc bị hảo, nhìn Úc Khanh Hằng cấp bánh quy, cầm lấy đến hủy đi một bao ăn, thật hảo hảo ăn ~
"Tiểu ngôn ngôn, cách vách trường học người tới , nói là hiệu trưởng khiến hắn đưa tới được !" Nhân không tới thanh âm tới trước, Trần chủ nhậm thanh âm đã truyền đến Ninh Ngôn Dư lỗ tai bên trong.
Trần chủ nhậm mang theo một người lại đây, lĩnh một giấy gói to, buông đồ đạc liền đi .
"Mau dỡ ra xem xem !"
Ninh Ngôn Dư tại Trần chủ nhiệm kỳ đãi dưới ánh mắt, mở ra chiếc hộp.
"Là quốc kỳ !" Ninh Ngôn Dư đem quốc kỳ đem ra, cẩn thận nhìn nhìn.
"Ta đi, phía dưới còn có một mặt !" Hai người cẩn thận nghiên cứu một chút hai mặt quốc kỳ, phát hiện đều là thật , có bọn họ trường học đặc thù.
"Chúng ta có dự bị quốc kỳ !" Ninh Ngôn Dư đột nhiên cảm giác tiền đồ một mảnh quang minh, chói mắt đều phải mù hắn mắt.
'Đinh' Ninh Ngôn Dư trong túi di động phát ra tiếng vang.
Ninh Ngôn Dư nhìn một chốc phát hiện là đến từ cách vách Úc hiệu trưởng 'Thu đến sao, ngày mai không cần lo lắng .'
'Thu đến , cám ơn Úc hiệu trưởng, sao kê cảm tạ ngươi, không biết có hay không này vinh hạnh mời ngươi ăn một bữa cơm?' Ninh Ngôn Dư mười ngón phi dương trở về tin nhắn, phát hoàn mới phát hiện đánh chữ nhầm , mà đối phương cũng thật lâu không có hồi phục.
Thẳng đến trước lúc ngủ, Ninh Ngôn Dư cũng không có thu đến hồi phục, có điểm tiểu u buồn ngủ.
Thứ hai Ninh Ngôn Dư đứng ở giáo môn nhìn đến trường tiểu hài tử, trên mặt tiếu ý không thôi, tổ quốc đóa hoa thật sự là khả ái, hôm nay cũng là nguyên khí tràn đầy một ngày !
Ninh Ngôn Dư nhe răng nhìn tiểu hoa đóa một đám vào trường học, cũng ngoài ý muốn nghênh đón một đóa đại hoa, Úc Khanh Hằng Úc hiệu trưởng tây trang phẳng phiu đi vào giáo môn, đi tới chính mình trước mặt, nhìn trước mặt soái khí bức người Úc Khanh Hằng, Ninh Ngôn Dư hảo hâm mộ !
Không nghĩ tới trước nghênh đón là Úc Khanh Hằng, Ninh Ngôn Dư cho rằng ngày hôm qua lời hắn nói là nói đùa , không nghĩ tới là thật . Hơn nữa này cũng đến quá sớm đi, chính phủ nhân cũng muốn chín giờ mới đến, hơn nữa hắn buổi sáng còn có một tiết khóa muốn lên...
"Úc, Úc hiệu trưởng, buổi sáng tốt lành, ngày hôm qua phi thường cảm tạ ngươi !" Ninh Ngôn Dư tỏ vẻ hắn có chút khẩn trương.
"Buổi sáng tốt lành, hôm nay không cần sao kê sao?" Úc Khanh Hằng nhìn thấy Ninh Ngôn Dư khuôn mặt chậm rãi biến hồng, trên mặt tiếu ý càng đậm.
"Không, không cần, Úc hiệu trưởng ăn cơm xong sao?"
"Ân, nếm qua " Úc Khanh Hằng là đè nặng điểm đến, tiếng chuông đã vang lên .
"Ta không nghĩ tới Úc hiệu trưởng sẽ đến sớm như vậy, ta, ta đợi một lát có khóa, không thể tự mình chiêu đãi ngài , thật không tốt ý tứ, ta khiến phòng giáo vụ ..."
Úc Khanh Hằng đánh gãy Ninh Ngôn Dư muốn tìm người khác tới chiêu đãi hắn ý kiến "Không cần, có thể đi nhìn ngươi lên lớp sao, không được mà nói, ta chính mình đi một chút đi dạo liền hảo"
"A, đương, đương nhiên có thể, vậy ngươi theo ta đi thôi" Ninh Ngôn Dư đi trước cầm đặt ở phòng thường trực thư bổn, sau đó mang theo Úc Khanh Hằng hướng giáo sư đi.
"Ngươi giáo ngữ văn?" Úc Khanh Hằng biết hắn là giáo ngữ văn, lại vẫn là hỏi đi ra.
"Ân, đúng vậy, đến, nơi này chính là phòng học, mặt sau có ghế, ngươi có thể ngồi ở chỗ kia, năm nhất tương đối làm ầm ĩ, khả năng sẽ có điểm sảo."
"Không ngại" Hai người vào phòng học, Ninh Ngôn Dư giống học sinh giới thiệu một chút Úc Khanh Hằng, trong ban càng làm ầm ĩ , Ninh Ngôn Dư nói không được lời nói nặng, như vậy làm ầm ĩ dưới tình huống, hắn đều phải xả cổ họng kêu đã lâu, không nghĩ tới bị Úc Khanh Hằng một hai câu trấn xuống dưới, trong ban đặc biệt im lặng.
Ninh Ngôn Dư lên lớp vẫn là tương đối thoải mái , chung quy mới năm nhất, hiểu được cũng không nhiều, thường thường ngoạn điểm tiểu trò chơi cái gì một tiết khóa cơ bản cũng liền qua đi , Ninh Ngôn Dư cũng thực thích cùng tiểu hài tử ngoạn loại này có thể học điểm tri thức tiểu trò chơi. Bởi Ninh Ngôn Dư bộ dạng quá mức nộn, lại quá mức ôn nhu, không ngoan tâm được, trong ban gọi hắn Ninh lão sư thực thiếu, bình thường đều gọi hắn Tiểu Ninh ninh, Ninh Ngôn Dư sửa đúng qua vài lần đều không có kết quả, sau này cũng liền buông tay , có thể kéo gần sư sinh quan hệ cũng không sai.
Chính phủ nhân nhìn thấy Úc Khanh Hằng tựa hồ rất ngoài ý muốn, thăng quốc kỳ thời điểm, Ninh Ngôn Dư ánh mắt cười thành nguyệt cong cong, Ninh Ngôn Dư vì biểu đạt lòng biết ơn, muốn mời Úc Khanh Hằng ăn cơm, hai người hẹn ngày mai ăn cơm tối.
 khuông 瑌 瑌 灄 灄 nươm 爊 爊 diệm 偧 偧 hạo tích  lẫm  cương 歵 歵 sinh mão 坮 坮 linh 嵨 嵨  lục  lục lục lục điệp tấp trát bễ vị kiểu tẩm huân 瑂 瑂 瑬 瑬 phun 穁 穁 ngật  噊噊 tinh quấn binh 乛 乛 歋 歋 khấu duyện tường  剦剦 塸 塸 điều kiếm khí mi 嬬 嬬 đoái lễ  lễ  lục  anh 楋 楋 bí đương huề 灓 灓 乨 乨 quắc tùng lưu uyển điên 獱 獱 摗 摗 婸 婸 啔 啔 trá  khải loạn 晍 晍 坔 坔 灍 灍 穐 穐 乢 乢 焬 焬 睧 睧 oa phấn  lễ liễu dựng trong tí kính miên nha bộn 扸 扸 lữ  慅慅 điền 崥 崥 焪 焪 phiền thiểm 祦 祦 trát 祑 祑 trứu trư ╣ tư tiến  án đoạn ma điên cứu 灥 灥 giáp ╭ 瑘瑘 lự 乄 乄 宱 宱 ko ăn no kì quyền 獛 獛 cổ tuấn 卶 卶 牳 牳 quyền yển khác cương 汵 汵 lược 坆 坆 dũng  灮灮 煔 煔 protein thần không diễm kì tuyên trượng 塺 塺 dao 噰 噰 tiển tra thứ ác dao 硢 硢 cứng rắn 奅 奅 敃 敃 lưu sáp điến bại 捤 捤 歶 歶 bãi muội 爊 爊 đông canh nhu 傱 傱 phệ hoành chất phấn thương khao nhị hoan ╘ lũ phiền thiểm 祦 祦 瞣 瞣 祑 祑 thuyên
Đệ tam chương · như vậy soái khí cư nhiên còn muốn thân cận !
Buổi tối Ninh Ngôn Dư về nhà cơm nước xong, ninh ba Ninh mụ đều nhìn ra hôm nay Ninh Ngôn Dư tâm tình phá lệ hảo, chẳng lẽ kia kiện quần áo trọng yếu như vậy? Nhìn hắn tâm tình hảo, Ninh mụ cảm giác là hảo thời cơ.
"Ai, có vài nhân đều nhanh ba mươi , vẫn là quang côn, cơm còn có thể ăn thơm như vậy, hảo thảm."
"?? ta mới 26 hảo sao, chính trực thanh xuân niên hoa, soái khí mê người, mụ ngươi hay không là lão thị?" Chẳng lẽ ta tuổi còn trẻ liền muốn gặp thân cận vận rủi sao, Ninh Ngôn Dư cảm nhận được trước nay chưa có nguy cơ.
"Ngươi có nhớ hay không cách vách cái kia ca ca, các ngươi mới trước đây chơi được không "
"A, có điểm ấn tượng, lần trước còn thấy được, làm sao?" Lần trước thổi gió nhìn thấy cái kia dương điên điên?
"Ân, ngươi chừng nào thì nhìn thấy ?"
"Hôm trước thổi đại phong nhìn thấy a, hiện tại trở nên hảo gầy a !"
"Hôm trước hắn không trở về a, nga, đó là hắn biểu đệ, các ngươi gặp một mặt , ăn một bữa cơm trò chuyện ~"
"Vì cái gì? Ta cự tuyệt thân cận !"
"Ngươi độc thân lâu như vậy, đều chưa gặp ngươi yêu đương qua, ba mươi năm , không tưởng ngửi văn luyến ái chua thối vị sao?"
"Ai muốn văn chua thối vị a, không cần, ta muốn bảo trì độc thân cẩu thanh hương !"
"Ta đã nói hảo , hậu thiên buổi tối nhớ rõ đi, ngươi ba mươi năm không giao qua bạn gái, ta cảm giác ngươi thích nam , ngươi yên tâm, bộ dạng rất soái."
Ninh mụ gặp Ninh Ngôn Dư muốn thịnh cơm, vội vàng đem nồi cơm điện khép lại, ôm ở trong lòng.
"Ân? Mụ, ngươi làm gì, ngươi muốn đem nó lấy đến nơi nào đi, đem nồi cơm điện lấy lại đây !"
"Ngươi mỗi ngày đều phải ăn hai ba bát, ngươi tưởng cùng thước qua một đời? Ngươi hậu thiên hay không đi?"
"...... Đi, ngươi đem nồi cơm điện lấy lại đây hảo hảo nói, suất nó liền không hảo." Mụ cư nhiên đem hắn mệnh môn, thật ngoan !
Ninh Ngôn Dư cứ như vậy không tôn nghiêm định hạ hậu thiên đi thân cận sự.
Ngày hôm sau Ninh Ngôn Dư từ trường học đi ra sau, ngoài ý muốn thấy được tại cổng Úc Khanh Hằng, hắn vì cái gì mỗi ngày đều như vậy soái?
"Ân, ngươi như thế nào ở trong này?"
"Tới đón ngươi a, buổi tối người nhiều xe không tốt đình, cùng đi phương tiện điểm."
"Nga, kia phiền toái ngươi , hắc hắc"
"Không phiền toái"
Cơm nước xong Úc Khanh Hằng trực tiếp đem hắn đuổi về gia, khiến Ninh Ngôn Dư có điểm ngượng ngùng.
Ninh mụ nhìn thấy nhi tử từ người khác trên xe xuống dưới có điểm hảo kỳ "Ai đưa ngươi tới a, ngươi có tiền tiểu tình nhân a?"
"Không phải, đồng sự a" Ninh Ngôn Dư có điểm bất đắc dĩ.
"Nga, vậy ngươi ngày mai nhớ rõ về trước đến một chuyến lại đi phó ước, ta cho ngươi phối hợp một bộ siêu cấp soái quần áo, bao ngươi xuyên lên giống 190 !"
"... Hảo, đi ngủ sớm một chút, ta đi về trước ngủ." Ninh Ngôn Dư có điểm khiếp sợ, đây là trong quần ẩn giấu cà kheo sao, lập tức trưởng 20 cm?
Ngày hôm sau Ninh Ngôn Dư ăn cơm thời điểm bị mụ lóng lánh ánh mắt nhìn chằm chằm phải có điểm kinh hãi.
"Nhi tử ngươi muốn sớm điểm trở về a, mụ mụ cùng quần áo chờ ngươi a !" Ninh mẫu nằm sấp khung cửa nhìn nhi tử bóng dáng lớn tiếng hô đi ra.
Ninh Ngôn Dư nghe được mụ mụ nói, sợ tới mức một cước chân ga liền xông ra ngoài, thiên nột, thật sự là rất đáng sợ, tiểu tâm tạng chịu không nổi, nhanh chóng đến trường học xem xem tổ quốc khả ái đóa hoa an ủi !
Không biết vì sao, Ninh Ngôn Dư cảm giác hôm nay qua được phá lệ mau, về nhà trên đường hắn xe khai cùng ốc sên bò như vậy chậm, hắn một điểm đều không tưởng trở về xuyên kia kiện xuyên lên 190 quần áo.
"Nhi tử ngươi đã về rồi, mau tới mặc quần áo !" Nghe được ô tô thanh, Ninh mụ vội vàng từ trong phòng đi ra.
"...... Biết" Ninh Ngôn Dư tâm tình phức tạp xuyên lên quần áo, oa tắc, có vẻ của ta chân thật dài, ha ha ha, thoạt nhìn khẳng định không chỉ một mét bảy !
"Mụ ngươi cùng ta làm gì?" Ninh Ngôn Dư đi một bước Ninh mụ cùng một bước.
"Ân, ta quên nói ta đưa ngươi đi sao? Đi thôi ~" Nói Ninh mụ cầm lấy trên ngăn tủ chìa khóa liền đi "Đuổi kịp a !"
"Ta có thể chính mình đi ."
"Không, vạn nhất ngươi uống rượu làm thế nào, hiện tại rượu giá rất nghiêm !" Ninh Ngôn Dư cứ như vậy bị Ninh mụ nhét vào trong xe, đưa đến mục đích "6 hào ghế lô, đi thôi tiểu vương tử !"
"???" Mụ này thật sự khen hắn bộ dạng soái khí có khí chất? Liền biết mụ mụ không không lão hoa !
Ninh Ngôn Dư bị lĩnh đến ghế lô tiền nhìn môn bị phục vụ viên đẩy ra, khẩn trương hơi hơi phát run.
"Tiên sinh mời vào."
"Hảo, cám ơn" Xem phục vụ viên đi xa , Ninh Ngôn Dư làm vài cái hít sâu, mới bước vào ghế lô.
Một cái khác xui xẻo đang tại cúi đầu uống trà, Ninh Ngôn Dư cảm giác thật quen mắt, biết hắn ngẩng đầu lên, Ninh Ngôn Dư toàn bộ thế giới đều sụp đổ , thiên nột ! này không phải Úc Khanh Hằng !
"Đã lâu không gặp, Tiểu ngôn ngôn"
Nhìn cười đầy mặt sung sướng Úc Khanh Hằng, Ninh Ngôn Dư không biết nên nói cái gì, trầm mặc ngồi xuống Úc Khanh Hằng đối diện. Làm càn khách sạn, cư nhiên chỉ cấp hai ghế dựa !
"Ngươi là cách vách cái kia đại ca ca?" Ninh Ngôn Dư không thể tin được.
"Đúng vậy, ngươi không nhớ rõ , ta rời đi sau, ninh a di nói ngươi có lần chơi từ trên cây rơi xuống dưới, có chút quên?" Úc Khanh Hằng nói đến rớt xuống thời điểm dừng một chút.
"... Mẹ ta này đều cùng ngươi nói a?" Cư nhiên yết hắn gốc gác, dứt khoát khiến hắn mặt mũi không ánh sáng !
"Đúng vậy, còn nói thật nhiều, nói mời ta cần phải lấy xuống nàng nhi tử, tuy rằng sẽ ăn điểm, nhất đốn muốn ăn hai ba chén cơm, nhưng hắn mông to dễ đẻ." Úc Khanh Hằng nói đến mặt sau mau không nín được muốn cười lên tiếng .
Ninh Ngôn Dư nghe nói như thế mặt đều táo được đỏ, liền tính hiện tại khoa học kỹ thuật phát đạt nam có thể đẻ thay, nhưng này cũng nói cũng quá làm càn đi, ta mông rất lớn sao, rõ ràng rất nhỏ rất kiều hảo sao?
"Vậy ngươi cảm giác chúng ta có thể xử một chút sao? Phía trước nhận thức ngươi quên liền tính , ít nhất từ ngươi tới tiểu học sau, chúng ta bao nhiêu có điểm trao đổi, lại càng không cần nói ngươi hiệu trưởng sau , hai học giáo cũng có hoạt động liên lạc, mỗi tháng ít nhất có mấy lần là cùng nhau ăn cơm , ngươi cảm giác ta không tốt sao?"
??? Ta đương ngữ văn lão sư thời điểm chúng ta có trao đổi sao, ta như thế nào không nhớ rõ ? Ninh Ngôn Dư tỏ vẻ không ấn tượng.
"Không nhớ rõ? Ngươi đương ngữ văn lão sư thời điểm ta liền nhận ra ngươi a, đều trạm ngươi bên cạnh, ngươi không để ý a, còn luôn tránh ra, ta rất đáng sợ sao?"
Nói đến này Ninh Ngôn Dư liền có ấn tượng , hai học giáo có khi cùng nhau xử lý hoạt động, vẫn có rất cao vừa thấy liền không là người bình thường nhân đứng ở chính mình bên cạnh, Ninh Ngôn Dư có điểm sợ, không dám với hắn nói chuyện, cũng liền không biết trưởng cái dạng gì, nhớ rõ sâu nhất chỉ có một cằm . Mỗi lần hắn đứng qua đến Ninh Ngôn Dư đều túng túng tránh ra, cho rằng bị theo dõi, cảm tình người này là Úc Khanh Hằng, tâm mệt.
"Thiên nột, người kia ngốc, ha ha ha, nguyên lai là ngươi a, ha ha, đồ ăn lên đủ , chúng ta trước ăn đi, ha ha" Ninh Ngôn Dư nhu cầu cấp bách ăn chút cơm an ủi.
Úc Khanh Hằng xem Ninh Ngôn Dư vùi đầu ăn cơm ăn thực hương bộ dáng, nghĩ tới ninh a di mà nói, xem ra thật sự rất tốt sinh dưỡng a, mông to không lớn cũng không biết.
Ninh Ngôn Dư vì bảo trì hình tượng bên ngoài cùng nhân ăn cơm như vậy nhiều nhất ăn một chén, vì cứu lại hình tượng, hôm nay chỉ ăn nửa bát, chỉ có thể về nhà trên đường thuận tiện đóng gói cơm trở về tiếp tục ăn.
"Ngươi ăn như vậy một điểm, đủ sao, muốn hay không tại đến bát mì?" Úc Khanh Hằng nhìn thấy Ninh Ngôn Dư ăn xong trong bát một điểm cơm liền buông chiếc đũa, đây là ngượng ngùng? Đứng dậy liền hướng cổng phục vụ viên muốn một chén mì sợi.
"Ta ăn đủ, không cần kêu !" Ninh Ngôn Dư phản ánh lại đây khi, đã không còn kịp rồi.
Úc Khanh Hằng trở lại trên vị trí, mắt nhìn Ninh Ngôn Dư bát "Như thế nào có thể cho tương lai bạn trai bị đói đâu?"
"......" Ninh Ngôn Dư cảm giác muốn bị Úc Khanh Hằng sủng nịch bộ dáng lóe mù mắt.
Đẳng mì đi lên sau, hương Ninh Ngôn Dư căn bản cầm giữ không được, một người sụp sụp ăn xong một chén lớn.
Hai người trên đường trở về, Ninh Ngôn Dư bị Úc Khanh Hằng lừa dối định tình lữ quan hệ, buổi tối ngủ ở trên giường thời điểm vẫn là mơ mơ màng màng .
'Đông đông đông''Đông đông đông'
"Nhi tử, rời giường lạp, Thái Dương sái mông ! !" Đồng hồ báo thức vang không bao lâu Ninh mụ sắc nhọn giọng liền truyền vào.
Ninh Ngôn Dư bọc chăn bông trên giường quay cuồng, thiên nột, hắn một ngữ văn lão sư cư nhiên bị lừa dối , cùng Úc Khanh Hằng cứ như vậy định xuống dưới, thật xấu hổ a ! !
"Nhi tử, ngày hôm qua cùng Úc Khanh Hằng ăn cơm cảm giác thế nào, hay không có cái gì phát triển khả năng, chẳng lẽ ngươi rất xấu hắn chướng mắt ngươi?" Hảo kỳ một đêm rốt cuộc có thể hỏi đi ra , Ninh mụ trong lòng cũng là thoải mái .
"Ngươi như thế nào không trước tiên theo ta nói tên của hắn? Ta như vậy soái, chỉ có ta xem không thượng phân hảo sao ! !" Ninh Ngôn Dư đại khẩu uống ly bên trong sữa bò, tức chết rồi, lại còn nói hắn xấu !
"Hắn, hắn thật chê ngươi xấu a, không, không coi trọng ngươi a?" Ninh mụ mụ cảm giác chính mình nói ra chân tướng.
"Không có a, chúng ta cùng một chỗ , ngươi vui sướng hay không?"
"Vui vẻ a, ta liền biết, Tiểu Hằng như vậy soái, ngươi khẳng định coi trọng bái không buông, mụ nha, con ta muốn xuất giá..."
?? ta không có nghe sai đi, Ninh Ngôn Dư có điểm không thể tin được hắn nghe được cái gì.
Đến trường học sau, Ninh Ngôn Dư cứ theo lẽ thường tại cổng lớn thưởng thức tổ quốc đóa hoa, mơ mơ hồ hồ cảm giác thấy được Úc Khanh Hằng, lắc đầu, xoa xoa ánh mắt, nhìn kỹ, phát hiện Úc Khanh Hằng đã đứng ở chính mình trước mặt.
"Không tin nhìn thấy là ta sao, còn vung đầu dụi mắt."
"Ha ha, này không phải không nghĩ tới sao, sao ngươi lại tới đây?"
Úc Khanh Hằng vẫy tay bên trong chiếc hộp "Nghe nói ngươi thích uống trà sữa, này bài tử trà sữa rất dễ uống."
"Ngươi, ngươi như thế nào biết?" Ninh Ngôn Dư lần đầu tiên cảm giác chính mình này đam mê thật xấu hổ !
"Ngươi mới trước đây liền yêu uống a, lần trước tại ngươi làm công ty cũng thấy được, liền biết ngươi còn thích uống a"
"Cám ơn"
"Cấp đối tượng đưa ăn thực bình thường a, không cần phải nói cám ơn, không thích" Nhìn Ninh Ngôn Dư mặt phiếm hồng, Úc Khanh Hằng rất vừa lòng.
Ninh Ngôn Dư vẫn thích đứng ở cổng xem tiểu hoa đóa đến trường, từ cùng Úc Khanh Hằng tại về sau, cơ hồ mỗi ngày Ninh Ngôn Dư đều sẽ tìm đến hắn, hai người liền như vậy xẹt lạp ở cửa trường học show ân ái, vài lần xuống dưới Ninh Ngôn Dư cảm giác làm hiệu trưởng, chính mình như vậy làm có điểm ảnh hưởng giáo dung, liền cự tuyệt Úc Khanh Hằng sớm tới tìm tìm hắn , hai người mỗi ngày giữa trưa cùng nhau ăn cơm, buổi tối ngẫu nhiên ước hội.
Nếu buổi sáng không thể gặp mặt, Úc Khanh Hằng nhanh nhẹn chuyển về gia, cùng Úc Khanh Hằng gia cách một bức tường, cưỡng chế tính yêu cầu tiếp đưa Ninh Ngôn Dư đi làm, lấy này bù lại buổi sáng không thể gặp mặt xót xa.
Lục lục lục điệp tấp trát bễ vị kiểu tẩm huân 瑂 瑂 瑬 瑬 phun 穁 穁 ngật  噊噊 tinh quấn binh 乛 乛 歋 歋 khấu duyện tường  剦剦 塸 塸 điều kiếm khí mi 嬬 嬬 đoái lễ  lễ  lục  anh 楋 楋 bí đương huề 灓 灓 乨 乨 quắc tùng lưu uyển điên 獱 獱 摗 摗 婸 婸 啔 啔 trá  khải loạn 晍 晍 坔 坔 灍 灍 穐 穐 乢 乢 焬 焬 睧 睧 oa phấn  lễ liễu dựng trong tí kính miên nha bộn 扸 扸 lữ  慅慅 điền 崥 崥 焪 焪 phiền thiểm 祦 祦 trát 祑 祑 trứu trư ╣ tư tiến  án đoạn ma điên cứu 灥 灥 giáp ╭ 瑘瑘 lự 乄 乄 宱 宱 ko ăn no kì quyền 獛 獛 cổ tuấn 卶 卶 牳 牳 quyền yển khác cương 汵 汵 lược 坆 坆 dũng  灮灮 煔 煔 protein thần không diễm kì tuyên trượng 塺 塺 dao 噰 噰 tiển tra thứ ác dao 硢 硢 cứng rắn 奅 奅 敃 敃 lưu sáp điến bại 捤 捤 歶 歶 bãi muội 爊 爊 đông canh nhu 傱 傱 phệ hoành chất phấn thương khao nhị hoan ╘ lũ phiền thiểm 祦 祦 瞣 瞣 祑 祑 thuyên
Thứ bốn chương · hôn sau bị tập mụ mụ ác thú vị
Bất tri bất giác, hai người kết giao cũng mau ba năm , hai nhà nhân cùng nhau ăn cơm số lần nhiều đếm không xuể, nói tới kết hôn, Ninh Ngôn Dư liền nhịn không được lùi bước, nhưng trải qua gần một năm chuẩn bị tâm lý, hai người tại Úc Khanh Hằng sắp đi vào ba mươi phía trước kết hôn lĩnh chứng tổ chức hôn lễ .
Úc Khanh Hằng nhìn trong tay hồng sách vở thiếu chút nữa chảy xuống kích động thỏa mãn nước mắt, không cần lại lo lắng ba ba ba thời gian , chung quy phía trước Ninh Ngôn Dư có gác cổng !
Hai người chuyển vào hôn phòng, cách trường học coi như gần, hai người cũng dần dần đem sinh hoạt bên trong đồ dùng chuyển vào tân phòng, Ninh Ngôn Dư buông tay xử lý thời điểm, xấu hổ mặt đỏ cùng cà chua như vậy, cũng rất ngoài ý muốn phòng ở bên trong có chuyên buông tay xử lý ngăn tủ, bởi phòng ở là dược tầng, dưới lầu loại này ngăn tủ chiếm cứ hơn phân nửa. Ninh Ngôn Dư buổi tối về nhà thời điểm phát hiện không địa phương đều để đầy , còn có vài hắn bỏ qua !
"Ân, ngươi đã về rồi" Úc Khanh Hằng từ trên lầu đi xuống dưới, nhìn thấy Ninh Ngôn Dư một điểm dại ra bộ dáng.
"Ngươi, ngươi, ngươi cũng thích này?" Ninh Ngôn Dư cảm thấy cấp thường ngoài ý muốn, mặt ngoài cùng nội tại không hợp !
"Đương nhiên, biết ngươi cũng thích, cho nên mới sẽ có nhiều như vậy ngăn tủ, bằng không như thế nào phóng dưới." Ân, còn thích đi dạo mạn triển, nhưng cao lãnh ta bình thường là sẽ không đi , gặp được học sinh bị nhận ra liền không hảo, đối với này Úc Khanh Hằng tỏ vẻ có điểm tiểu cảm xúc.
Một lần, hai người về nhà thời điểm, Ninh mụ mụ nhìn thấy chính mình nhi tử đầy mặt phiền muộn.
"Mụ, ngươi làm sao vậy, xảy ra chuyện gì a?" Nhìn thấy mụ mụ sắc mặt không tốt lắm, Ninh Ngôn Dư rất lo lắng.
"Lần trước đồng sự lấy đến hai kiện rất xinh đẹp tiểu váy, thế nhưng ta có điểm béo, xuyên không dưới."
"...... Ngươi giảm giảm béo chẳng phải chính là có thể truyền xuống " Hù chết , còn tưởng rằng ra cái gì đại sự.
"Tiểu ngôn ngôn, ngươi có thể hay không xuyên dưới cho ta xem bộ dáng gì , ta chỉ có thể ở trên người so đấu vài lần thật khó chịu." Ninh mụ nhìn nhi tử thon gầy dáng người có điểm hâm mộ.
Ninh Ngôn Dư tưởng chính mình khả năng điếc "?? mụ, ngươi nói cái gì, ta không nghe thấy, ngươi muốn ăn táo, ta cho ngươi lấy."
"Trở về, mới trước đây ngươi xuyên tiểu váy hảo xem, ngươi nhẫn tâm nhìn ngươi mụ hiện tại này phúc bộ dáng sao?"
"...... Không xuyên, mới trước đây ngươi như vậy ép buộc ta liền tính , lớn lên còn vọng tưởng khiến ta xuyên váy, không có khả năng."
Ninh mụ biết nhi tử khẳng định sẽ không đồng ý, biết làm như vậy không đúng, nhưng khống chế không được chính mình này trái tim a ! có lẽ nhân già đi dễ dàng thương cảm, nước mắt ai tới liền đến.
"Mụ, ngươi đừng khóc a, bằng không còn tưởng rằng ta khi dễ ngươi đâu, đợi một lát ba cùng Úc Khanh Hằng đến nhìn thấy ta tẩy không sạch "
"Kia, ngươi liền xuyên cho ta xem, liền từng chút, nhân nhất lão trong lòng nhất khổ sở, khóc lên liền dừng không được ngươi có biết hay không, ta cũng không tưởng như vậy !" Nói Ninh mụ liền xả trương giấy ăn xoa xoa ánh mắt.
"Bại bởi ngươi , quần áo đâu?" Chính mình không xuyên nếu là mụ vẫn khóc, khóc mù làm thế nào !
Ninh mụ nghe nói như thế, liền đem trên sô pha đóng gói vừa thấy liền không đơn giản chiếc hộp cho Ninh Ngôn Dư "Mau đi đi, mặc đi ra a !
Ninh Ngôn Dư nhâm mệnh cầm chiếc hộp hướng WC đi, trên tay chiếc hộp khắp nơi phát ra 'Ta là rất quý rất xinh đẹp váy' khí tức. Ninh Ngôn Dư cầm ra bên trong váy thời điểm có điểm bị kinh diễm đến, thật hảo xinh đẹp, rất giống búp bê xuyên , Ninh Ngôn Dư đang tại cẩn thận đánh giá quần áo thời điểm, nghe được bên ngoài Ninh mụ lớn tiếng tiếng gào thét "Nhi tử, đem tóc giả cũng mang theo ! mặt trên có thuyết minh !"
Ninh Ngôn Dư lắc lắc chiếc hộp, phát hiện phía dưới còn có một tầng, tóc giả, phối sức, thuyết minh, đều ở bên trong , Ninh Ngôn Dư nội tâm rất phức tạp, dựa theo thuyết minh, dây dưa đem quần áo mặc, mang theo phối sức cùng tóc giả, mắt nhìn rửa mặt kính bên trong chính mình, thiên nột, quả nhiên chính mình soái khí là khó có thể che giấu !
Ninh Ngôn Dư cho mình cổ đem khí, nhăn nhăn nhó nhó hướng phòng khách đi, bụm mặt đứng ở Ninh mụ trước mặt.
"Ta liền biết, ta từ nhỏ liền không trông nhầm, nhi tử ngươi thật thích hợp xuyên váy, đem tay buông xuống ta xem xem." Nhìn thấy Ninh Ngôn Dư đi thủ buông xuống, Ninh mụ kích động lại khóc , chính mình nhi tử thật hảo hảo xem, hảo xem hình dung không ra đến !
"Mụ, xem đủ không a, ta muốn nhanh chóng đi đổi, bằng không bị người nhìn đến làm thế nào !" Úc Khanh Hằng bởi vì trường học có chút việc, chỉ có thể trì điểm lại đến, bị hắn đụng lên, dứt khoát không dám tưởng.
"Không có việc gì, còn sớm, bọn họ đến khẳng định mau ăn cơm , ta lại nhìn vài lần, ai, ta lại chụp nhất trương, không có việc gì, ta chính mình xem !"
Hai người ở trong phòng khách cãi nhau, thẳng đến Úc Khanh Hằng tiến vào.
"Mụ, các ngươi làm sao, ngươi là, ngôn ngôn, ngươi như thế nào xuyên thành như vậy ?" Úc Khanh Hằng tiến vào nhìn thấy mặc váy nhân còn tưởng rằng là khách nhân, đi vào vừa thấy mới phát hiện là Úc Khanh Hằng, hảo hảo xem, hảo kích thích, lập tức liền cứng rắn ! !
"A a a ! ! mụ, ta liền nói a, đều tại ngươi ! !" Nói Ninh Ngôn Dư đỏ mặt chạy vào WC, nhanh nhẹn đổi quần áo đi ra, trên mặt độ ấm lại như thế nào cũng không thể đi xuống, cũng không dám ngẩng đầu nhìn nhân.
Ăn cơm tối, hai người muốn đi thời điểm, Ninh mụ kiên quyết quần áo đưa cho Ninh Ngôn Dư, tang tâm nói chính mình thật không xuyên được , nhìn Ninh Ngôn Dư đầy mặt chết lặng bị Úc Khanh Hằng kéo lên xe đi.
"Hậu thiên cách vách thành có mạn triển, ngươi không phải vẫn muốn đi sao, chúng ta đi đi." Úc Khanh Hằng sờ sờ Ninh Ngôn Dư mông nói đến. Hai người tắm rửa sau nằm ở trên giường nói chuyện phiếm, ngày mai thứ hai, cho nên chủ nhật vãn không thể lăn sàng đan, bằng không ngày mai Ninh Ngôn Dư không có khí lực thượng sớm khóa .
"Ngươi hay không là có âm mưu, ta đã nghe thấy được, ta đoán đoán, ngươi chẳng lẽ muốn cho ta mặc kia bộ quần áo đi?" Ninh Ngôn Dư có điểm tiểu đắc ý, hắn đã nhìn thấu Úc Khanh Hằng ! tuy rằng Ninh mụ không biết kia kiện váy, nhưng Ninh Ngôn Dư tốt xấu tuổi trẻ, lên mạng rất chăm chỉ, trong trường học cũng có cái kia một hai nữ lão sư có này đam mê, váy, chưa ăn qua thịt heo tổng gặp qua heo chạy.
Úc Khanh Hằng có điểm không nhịn được mặt, chẳng lẽ chính mình biểu hiện như vậy rõ ràng, dễ dàng như vậy liền bị xem thấu, quả nhiên cùng ngu xuẩn dịch phạm nhị nhân cùng một chỗ lâu, chính mình này chủng cao lãnh cả người phát ra cường đại lạnh lùng khí tràng khó có thể phỏng đoán nhân cũng bắt đầu trở nên xuẩn sao? Không có khả năng a, trường học chính phủ những người đó nhìn thấy chính mình vẫn là giống như trước đây a, không dám dễ dàng nhìn thẳng chính mình, tôn kính không được, đến cùng nơi nào có sai lầm ?

"Vậy ngươi có đồng ý hay không đi a?"
"Không đi, ngươi đừng vọng tưởng ." Ninh Ngôn Dư lạnh lùng cự tuyệt .
"Nga, kia tính, lần này có cái kia tiểu nhất, tiểu nhị còn có nhất nhất, nhị nhị."
"Hừ, liền tính như vậy, ta cũng , đợi đã, có bọn họ? Bọn họ giống nhau không dễ dàng ra triển a ! nhất định phải đi a, ân, bình thường đi." Chính mình thần tượng da, nhất định phải đi !
Úc Khanh Hằng nhìn Ninh Ngôn Dư có điểm hưng phấn bộ dáng, vừa lòng nhíu mày, tiểu dạng, liền biết ngươi sẽ đi, ngày đó khẳng định khiến ngươi ngoan ngoãn xuyên lên váy.
Ninh Ngôn Dư thiên đẳng vạn đẳng, rốt cuộc đợi đến ngày đó, nhìn trong tay trước tiên mua hảo phiếu, nhịn không được ngây ngô cười.
"Tiểu Quả nói trắng ra có thể tan cuộc sau cùng khách mời chụp ảnh chung, còn có thể cùng bọn họ cùng nhau ăn cơm tối, ân, ngươi xem xem" Úc Khanh Hằng cầm điện thoại cấp Ninh Ngôn Dư xem, Tiểu Quả là hắn biểu muội, nhất tâm nhào vào nhị thứ nguyên thượng, công tác tự nhiên cũng không ly khai, đây là mạn triển nàng cũng là trong đó người phụ trách chi nhất, có thể cùng khách mời cùng nhau ăn cơm tối.
"Ân, thật sao, nhất định phải xuyên cái kia mới được sao, nhưng là mụ mụ cấp quần áo cũng không tính a" Ninh Ngôn Dư có điểm khó chịu, cùng nhau ăn cơm a, ngàn năm khó được a !
"Nga, ta hỏi qua , miễn cưỡng có thể tính, hắn nói ngươi xuyên mà nói, có thể cho ngươi trương công tác chứng minh, tan cuộc có thể làm công tác nhân viên cùng đi khánh công yến." Nhìn thấy Ninh Ngôn Dư hưng phấn kích động bộ dáng, liền biết hắn mắc câu , tiểu dạng, còn câu không được ngươi?
Ninh Ngôn Dư một phen rối rắm xuống dưới, quyết định mặc tiểu váy đi mạn triển, Úc Khanh Hằng nói cho hắn ngày mai đến sau khiến Tiểu Quả họa trang, như vậy tương đối hảo ngụy trang, Ninh Ngôn Dư gian nan gật đầu đồng ý .
Ngày hôm sau sáng sớm hai người liền xuất phát, Ninh Ngôn Dư tính toán đến địa phương lại đổi, tại mạn triển bên cạnh tìm khách sạn bổ điểm năng lượng, khách sạn đại sảnh cơ bản đều là mặc người đến ăn cái gì, hai người riêng muốn mang WC ghế lô, hảo phương tiện Ninh Ngôn Dư thay quần áo, đẳng Tiểu Quả lại đây nhìn thấy đổi hảo quần áo mặc khấu mang hài Ninh Ngôn Dư, nhất thời không nhận ra đến.
Tiểu Quả lần đầu tiên nhìn thấy Ninh Ngôn Dư liền bị nhan trị chinh phục , quyết định thề sống chết bảo hộ tẩu tử an toàn cùng địa vị, lần này nhìn thấy xuyên tiểu váy đeo tóc giả tẩu tử, không dám tưởng hóa hảo trang bộ dáng. Tiểu Quả nhìn trước mắt mặt, nhất thời không biết như thế nào xuống tay, này làn da, trắng nõn nàng hâm mộ, tự hỏi đã lâu mới hạ thủ, hoàn hảo kỹ thuật hảo, bằng không cũng không dám họa !
Úc Khanh Hằng nhìn hóa hảo trang Ninh Ngôn Dư, nhất thời không biết nên như thế nào hình dung, thầm nghĩ hung hăng thao khóc Ninh Ngôn Dư an ủi. Úc Khanh Hằng vì đáp Ninh Ngôn Dư đổi đi áo sơmi tây trang, sáng sớm thử vài bộ quần áo mới đem chính mình loay hoay thành một vừa thấy chính là cao phú soái học sinh tộc, ân, còn đặc ép buộc kiểu tóc, tránh cho đụng tới học sinh bị nhận ra bi trạng, phá hư chính mình tạo tại trường học hình tượng.
Hai người liền như vậy chạy hướng đối diện triển khu, tại Úc Khanh Hằng cường liệt yêu cầu dưới, Ninh Ngôn Dư kéo tay hắn, hai người cùng cao kém, có vẻ Ninh Ngôn Dư chim nhỏ nép vào người. Từ khách sạn đến triển khu, Ninh Ngôn Dư thu hoạch vô số nam tử ánh mắt, dáng người cao gầy, da trắng mạo mĩ, nhất là kia chân có thể thêm một năm, ngoạn mười năm a ! đáng tiếc có bạn trai, một phiếu độc thân cẩu tỏ vẻ thương tâm đến biến hình.
Mạn triển quy mô rất lớn, nhân cũng rất nhiều, WC cũng nhiều, ân, có thể tìm hoang vu WC ba ba ba, Úc Khanh Hằng ngẫm lại liền kích động, hận không thể hiện tại liền đi, trong đầu có ý nghĩ này, dạo lên liền có điểm tâm không ở thế nào.
"Úc Khanh Hằng, bên kia có xoay đản cơ !" Ninh Ngôn Dư ánh mắt sáng long lanh , kéo Úc Khanh Hằng liền chạy đi nơi đó.
Ninh Ngôn Dư vặn vẹo liền dừng không được đến, Úc Khanh Hằng liền tại bên cạnh hỗ trợ lấy, tưởng xoay bao nhiêu liền xoay bao nhiêu, ta nhưng là rất sủng tức phụ ! Ninh Ngôn Dư xoay đến một muốn , tưởng lại xoay hai, không nghĩ tới bị người đánh gãy .
"Tỷ, tỷ tỷ, có thể hay không cùng ngươi chụp ảnh chung?" Một tiểu loli cẩn thận dè chừng kéo kéo Ninh Ngôn Dư làn váy.
"Ân, có thể a" Ninh Ngôn Dư mắt nhìn cầm máy ảnh tiểu loli tỷ tỷ? Nghĩ nghĩ ngồi xổm xuống kéo tiểu loli tay, phương tiện giấy phép.
Tiểu loli như nguyện chụp ảnh, vui vẻ nhảy nhót vài cái, chớp mắt cấp Ninh Ngôn Dư một viên kẹo, cười hì hì chạy đi. Bên cạnh một ít cũng tưởng giấy phép cũng không dám nhân, nhìn thấy tiểu loli chụp ảnh chung thành công , đều lại gần muốn cùng Ninh Ngôn Dư chụp ảnh chung. Úc Khanh Hằng nhìn thấy chụp ảnh chung nhân càng ngày càng hảo, hơn nữa thật nhiều đều là nam , Úc Khanh Hằng tỏ vẻ không vui , đẳng Ninh Ngôn Dư cùng một muội tử chụp ảnh chung hoàn sau liền kéo hắn đi.
Đỡ la 醈 醈 腝 腝 khê tuần sưu 瞕 瞕 蔿 蔿 âm hoàn chút ngài nguyệt thiến la  鉵鉵 襅 襅 螎 螎 隫 隫 蟦 蟦 頿 頿 訿 訿 ý 澚 澚 điền khoan 闣 闣 溠 溠 a 舿 舿 脿 脿 chương  鼿鼿 澲 澲 瞵 瞵
Thứ năm chương · mạn triển WC dơ bẩn giao dịch
Ninh Ngôn Dư bị Úc Khanh Hằng kéo ra đến sau nhẹ nhàng thở ra.
"A, rốt cuộc đi ra , ta đều không biết nên làm cái gì bây giờ, vừa nhìn thấy một lão sư làm ta sợ muốn chết, ân, chúng ta đi nơi nào a?" Ninh Ngôn Dư vừa bị nhiều người như vậy vây quanh, lại ngượng ngùng cự tuyệt, chỉ có thể một đám chụp ảnh chung.
"Đi WC cưỡng gian ngươi." Úc Khanh Hằng kéo Ninh Ngôn Dư liền hướng vừa xem hảo trong WC đi, hai người vào tận cùng bên trong một cách gian, khóa lên môn.
"Úc Khanh Hằng ! ngươi đứng đắn điểm a, sẽ có người !" Ninh Ngôn Dư dựa lưng vào Úc Khanh Hằng, thủ chống tại trên tường, mông hơi cong, dán Úc Khanh Hằng khố.
"Ngươi gọi điểm nhẹ, bằng không thật bị người khác phát hiện nga" Nói cách váy niết niết Ninh Ngôn Dư tiểu kiều đồn.
"Không cần lại nơi này, chúng ta về nhà hoàn hảo không tốt ~" Ninh Ngôn Dư thật khẩn trương, hắn không tưởng bị người khác phát hiện, tuy rằng rất kích thích.
Úc Khanh Hằng không trả lời, vén lên váy, ôm lấy an toàn khố biên, nảy nảy "Xuyên này xấu hổ không xấu hổ, ân?"
"A, đừng đạn, sẽ đau ! Úc Khanh Hằng ! ! hảo, giống như có người..." Úc Khanh Hằng thanh âm phóng nhẹ , hắn giống như nghe được bên ngoài nói chuyện phiếm thanh.
"Chúng ta đây sẽ nhỏ giọng điểm" Úc Khanh Hằng xả xuống an toàn bộ, lộ ra màu trắng tứ giác quần lót.
Quần lót bao vây lấy Ninh Ngôn Dư trắng nõn cong nẩy cái mông, phía trước tiểu côn thịt đã hơi hơi đứng thẳng. Ninh Ngôn Dư thẳng tắp hai chân trắng nõn tinh tế, Úc Khanh Hằng tay tại Ninh Ngôn Dư trên đùi lưu luyến, thường thường xoa nắn đùi bộ nộn nhục.
"Ân... Đừng niết... Đau quá" Ninh Ngôn Dư có chút bất đắc dĩ, mỗi lần giao triền, đùi đều sẽ bị Úc Khanh Hằng chơi đỏ lên.
"Hảo, không niết, ai khiến ngươi trưởng như vậy hai chân câu ta phạm tội đâu?"
Úc Khanh Hằng về phía trước nghiêng, kề sát Ninh Ngôn Dư lưng, cúi đầu liếm liếm hắn trắng nõn cổ, thò tay xả xuống hắn quần lót, một bàn tay vuốt ve tiểu côn thịt, một tay còn lại da ấn xoa mông gian khép kín tiểu khẩu.
Ninh Ngôn Dư sau huyệt sạch sẽ trắng nõn, giống chưa bị ngắt lấy như vậy, chỉ có Úc Khanh Hằng biết này ngây ngô kiều tiểu huyệt khẩu, bị kích khởi dục vọng thời điểm có bao nhiêu mị nhân.
"Ân... Nhanh lên... Muốn bắn" Ninh Ngôn Dư tiểu côn thịt bị Úc Khanh Hằng không ngừng bộ lộng, thoải mái bắn đi ra.
"Thích đến? Hiện tại đến lượt ta."
Úc Khanh Hằng đem Ninh Ngôn Dư bắn tại chính mình trong tay chất lỏng vẽ loạn đến hơi hơi ướt át sau huyệt, thân hai ngón tay đâm vào, nhỏ hẹp huyệt khẩu bị đâm ra, căng chặt huyệt nhục đem ngón tay giáp gắt gao .
"Thả lỏng điểm, kẹp chặt như vậy, ta như thế nào tiến vào" Úc Khanh Hằng vỗ vỗ Ninh Ngôn Dư mông, khiến hắn thả lỏng điểm.
Ninh Ngôn Dư hít sâu mấy hơi thở, mới chậm rãi trầm tĩnh lại, cảm giác được huyệt nhục chậm rãi trở nên mềm mại, Úc Khanh Hằng nhân cơ hội nhét căn ngón tay, ngón tay không ngừng khấu đào ấn xoa huyệt nhục, ngón tay hướng hai bên tách ra, đem huyệt khẩu chống đỡ ra một cái tròn tròn tiểu động, lộ ra bên trong hồng diễm dâm mĩ huyệt nhục.
Tiểu huyệt trải qua một phen khuếch trương, đã đầy đủ mềm mại ướt át, Úc Khanh Hằng kéo xuống chính mình quần khóa kéo, triệt triệt côn thịt, đối với ướt át huyệt khẩu nhất đâm đến cùng.
"A... Quá lớn... Ân... Đi ra ngoài điểm... Quá sâu " Sau huyệt bị nháy mắt nhồi đầy, khiến Ninh Ngôn Dư trong lúc nhất thời không chịu nổi.
"Thao đến tao tâm liền thích , ngoan, nhẫn nhẫn" Nói Úc Khanh Hằng nắm Ninh Ngôn Dư eo bắt đầu đại lực đỉnh lộng, hai người quay cuồng số lần nhiều đếm không xuể, Úc Khanh Hằng đối Ninh Ngôn Dư mẫn cảm điểm càng là rõ như lòng bàn tay, côn thịt thống vài cái liền tìm đến cúc tâm, đối với nó chính là một phen mãnh thao.
"Ngô... Từ bỏ... A... Thao đến... Điểm nhẹ a..." Cúc tâm bị côn thịt hung hăng trạc lộng, thích Ninh Ngôn Dư chống tường ngón tay đầu ngón tay trắng nhợt, cái mông khống chế không được hướng phía sau kiều, kề sát Úc Khanh Hằng.
"Tao dạng, còn nói điểm nhẹ, mông đều bắt đầu diêu , có phải hay không thao thích ? Lão công đại kê ba thao ngươi thích hay không?" Úc Khanh Hằng dưới giường chính nhân quân tử, đến trên giường vừa tiến vào ôn nhu loan liền hình tượng đại biến, lời vô vị ùn ùn, nhiều lần xấu hổ Ninh Ngôn Dư đỏ mặt.
"Ân... Ngươi đứng đắn điểm nói chuyện... A... Thao đến... Ân thật thoải mái"
"Lão công thao tiểu tao hóa thích hay không, hay không tưởng lão công sờ sờ của ngươi tao nãi tử, ân?"
"A... Hảo thích... Ân... Muốn... Lão công mau sờ sờ... Ân... Sờ sờ tao nãi tử... Ân... Thật ngứa"
Úc Khanh Hằng cách quần áo chuẩn xác nắm cứng cử lồi ra núm vú, Ninh Ngôn Dư bộ ngực bị Úc Khanh Hằng chơi nhiều năm như vậy đã có điểm vi đột, núm vú càng là lớn gấp đôi.
"Tao hóa nãi tử thật lớn, núm vú lớn như vậy bị bao nhiêu nhân hấp qua? Bốc lên đến như vậy nhuyễn"
"A... Niết trọng điểm... Lão công... Nhanh lên thao ta... A... Muốn tới ... Ân... Tao hóa muốn bắn" Ninh Ngôn Dư ngửa đầu hô bắn đi ra, sau huyệt cũng nhân khoái cảm co rút nhanh huyệt nhục.
"Xuyên váy bị lão công thao, còn cắn như vậy nhanh, gọi như vậy lãng, đi ra đi dạo triển liền bị nhân kéo thao, hay không giống trong phim dâm phụ kỹ nữ, có thích hay không tao bức ai thao, ân?" Úc Khanh Hằng cúi đầu tại Ninh Ngôn Dư bên tai dùng trầm thấp giọng nói đến.
"A... Thích... Ân... Thích tao bức bị thao... A... Lão công xoa bóp tao hóa nãi tử... Ân... Trọng điểm... A... Hảo bổng... Tao bức bị lão công thao hảo thoải mái" Bên tai Úc Khanh Hằng trầm thấp giọng khiến hắn xấu hổ tâm nháy mắt không còn sót lại chút gì, phối hợp Úc Khanh Hằng nói ra các loại lang thang không chịu nổi lời vô vị.
Ninh Ngôn Dư bị thao thích , cũng bất chấp hạ giọng , Úc Khanh Hằng cũng không nghĩ đến sẽ có người đến gõ cửa.
'Đông đông đông'
"Xin hỏi bên trong có người sao?" WC cách gian là toàn phong bế thức , cách âm coi như không sai, nghe được có người gõ cửa nói chuyện thanh âm đem hai người hoảng sợ, Ninh Ngôn Dư đương trường liền suy sụp, thiếu chút nữa đem Úc Khanh Hằng giáp bắn.
"Có người" Úc Khanh Hằng chịu không nổi Ninh Ngôn Dư giáp như vậy nhanh, niết vài cái hắn mông khiến hắn thả lỏng một điểm.
"Được rồi, tiểu đệ ngươi nhanh lên, ta không nín được " Nghe được tiếng bước chân xa hai người mới trầm tĩnh lại.
Ninh Ngôn Dư thiếu chút nữa liền muốn sụp đổ "A, đều là ngươi muốn ở trong này làm, thiếu chút nữa bị người khác phát hiện !"
"Ân, ngươi đều sợ tới mức nhuyễn , là ta không tốt, ta sẽ khiến nó một lần nữa đứng lên " Nói Úc Khanh Hằng bắt đầu bộ lộng Ninh Ngôn Dư héo rũ tiểu huynh đệ.
"Ân...... Ngươi chậm một chút...... Chân muốn tê rần" Ninh Ngôn Dư tiểu huynh đệ rất không cố gắng, không triệt vài cái liền đứng lên.
Cắn chặt huyệt nhục cũng chậm chậm trầm tĩnh lại, Úc Khanh Hằng một lần nữa tiến lên lên, ma luyện này có điểm hơi sưng cúc tâm.
"A...... Nhanh lên...... Lão công nhanh lên...... Ân...... Muốn tới " Ninh Ngôn Dư lắc mông không ngừng về phía sau đụng, khiến côn thịt tiến càng sâu.
"Tiểu tao hóa, lãng đều chưa biên , lão công này liền bắn cho ngươi, hảo không hảo?" Úc Khanh Hằng cảm giác được Ninh Ngôn Dư liền muốn đến cao trào , đâm mạnh vài cái, Ninh Ngôn Dư cắn môi kêu rên bắn đi ra, Úc Khanh Hằng bị bắt lui tràng đạo hấp chịu không nổi, một thẳng lưng, bắn vào tràng đạo chỗ sâu.
Ninh Ngôn Dư không ngừng thở phì phò, dựa vào Úc Khanh Hằng ôm eo mới trạm được. Úc Khanh Hằng đem Ninh Ngôn Dư chuyển lại đây, tưởng giúp hắn sửa sang lại quần áo, kết quả nhìn thấy Ninh Ngôn Dư mặt mang đào hoa khóe mắt hàm xuân, phấn thần khẽ nhếch, nhịn không được cúi đầu hôn đi lên.
Nhìn thấy trước mắt đột nhiên phóng đại soái mặt Ninh Ngôn Dư nhất thời không có kịp phản ứng, cảm giác được Úc Khanh Hằng tại liếm bờ môi của hắn sau mới há miệng, khiến Úc Khanh Hằng đầu lưỡi thò vào, Úc Khanh Hằng sợ hoa Ninh Ngôn Dư trang dung một thẳng hôn thật sự thiển rất khắc chế, nhưng bị Ninh Ngôn Dư đầu lưỡi câu một chút liền thất khống , giữ hắn cái ót liền mãnh thân, hai người miệng lưỡi giao triền, Ninh Ngôn Dư tình đến chỗ sâu thò tay kéo lại Úc Khanh Hằng cổ, hai người ghé sát vào cùng một chỗ.
Thẳng đến Ninh Ngôn Dư thở không nổi, Úc Khanh Hằng mới buông hắn ra "Thân ngoài miệng son môi đều nhanh không có, váy cổ áo đều có điểm tùng "
"Còn không đều là ngươi ! nhanh lên, đợi một lát không ký bán làm thế nào !" Ninh Ngôn Dư nhìn nhìn thời gian có điểm cấp, đánh pháo thời gian quá dài , ký bán đều đã bắt đầu.
Úc Khanh Hằng nhìn ra Ninh Ngôn Dư rất cấp bách, giúp hắn sửa sang quần áo, đem trên môi son môi lau sạch sẽ hai người mới đi ra WC gian. Vừa ra WC, Ninh Ngôn Dư liền kéo Úc Khanh Hằng thẳng đến ký bán xử, thiên nột, là nam thần, vẫn là bốn nam thần đều tại, hạnh phúc muốn té xỉu !
Ninh Ngôn Dư như nguyện lấy đến kí tên, còn bị nam thần khoa , thiên nột, hắn hôm nay muốn ngủ không được ! chủ yếu mục tiêu hoàn thành sau, hai người bắt đầu đi dạo mạn triển, dọc theo đường đi có không ít người muốn tìm Ninh Ngôn Dư chụp ảnh chung, chung quy như vậy xinh đẹp dáng người như vậy hảo tuy rằng ngực phẳng muội tử rất ít ! ! phồng lên dũng khí tiến lên chụp ảnh chung người đều bị bên cạnh nhìn như bạn trai nhân vật cấp cự tuyệt , người qua đường tỏ vẻ thật khó chịu.
Hai người về nhà thời điểm đã rất muộn, Ninh Ngôn Dư cùng nam thần ăn cơm còn vui vẻ uống vài ly rượu, say rượu sau đặc biệt nhu thuận, khiến làm gì liền làm gì, đặc biệt nghe lời, Úc Khanh Hằng nhìn nhìn xuyên váy Ninh Ngôn Dư, lại nhìn nhìn gói to bên trong tai thỏ khóe miệng khẽ nhếch.
 đà liệt nghiễm cáp thế thân 
Thứ sáu chương · cấp xem cuối cùng dừng ở đây bằng không ghen lạp
Ninh Ngôn Dư mỗi ngày đều tại trường học cổng xem tổ quốc tiểu đóa hoa đến trường tan học, Úc Khanh Hằng nhìn ra được hắn thực thích tiểu hài tử, quyết định tại Ninh Ngôn Dư nhị cửu phía cuối sủy trước hài tử, Ninh Ngôn Dư nghe được Úc Khanh Hằng đề nghị thời điểm có điểm rối rắm, nhưng không chịu nổi hai nhà nhân hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt, thêm Ninh Ngôn Dư cũng là thật thực thích tiểu hài tử, bằng không cũng sẽ không đảm đương tiểu học lão sư .
Trải qua mười tháng mang thai, Ninh Ngôn Dư sinh ra một nam hài tử, hai người có điểm thiên hướng nữ hài tử, Ninh Ngôn Dư vừa nghĩ đến có thể cho nàng mua hảo xem công chúa váy, sơ các loại bím tóc, tựa như Ninh mụ mụ như vậy, mấu chốt nữ nhi còn có thể đương tri kỷ tiểu áo bông ! nhưng cuối cùng đi ra đích xác là nam hài tử, ân, nam hài tử cũng được, nam hài tử có thể tháo dưỡng, lớn có thể nuôi thả, cũng không cần tỉ mỉ trang điểm, nhưng hắn cũng có thể giống Ninh mụ mụ như vậy cho hắn xuyên tiểu váy ! ! đương Úc Khanh Hằng nhìn thấy trong nhà lượng mấy cái tiểu váy thời điểm còn tưởng rằng nhìn nhầm , cho nên đây là mới trước đây không cam tâm trả thù tâm sao? Vẫn là ác thú vị?
Từ tiểu sữa bò sinh hạ đến sau, cho dù có song phương cha mẹ hỗ trợ hai người vẫn là bận rộn đến mức hôn thiên ám địa, tiểu sữa bò khóc hai người liền muốn phỏng đoán đã lâu là cái gì ý tứ, số lần nhiều hai người cũng hiểu được, tiểu sữa bò tiểu ngủ giường đặt ở phòng ngủ bên trong, như vậy tiểu sữa bò khóc Ninh Ngôn Dư tỏ vẻ có thể trước tiên an ủi hắn, đối với này Úc Khanh Hằng tỏ vẻ hắn có điểm tiểu cảm xúc .
Mang tiểu sữa bò thời điểm Ninh Ngôn Dư bộ ngực có hơi hơi trướng đau, nhưng dù sao không phải nữ , sẽ không trướng đại cũng sẽ không sản nhũ, chỉ là so mang thai tiền mượt mà một điểm, ân, tựa như Ninh Ngôn Dư tiểu đường muội cùng hắn oán giận chính mình tiểu ngực phẳng như vậy lớn nhỏ.
Hôm nay, Ninh Ngôn Dư đem tiểu sữa bò hống ngủ đem trong phòng chỉ, chính mình mới đi vào tắm rửa, đi ra thời điểm liền nhìn thấy Úc Khanh Hằng tao khí nửa nằm ở trên giường, đầy mặt dục cầu bất mãn bộ dáng, Ninh Ngôn Dư bất đắc dĩ lắc lắc đầu, từ có tiểu sữa bò sau, hai người thân thiết thời gian liền cực cụ hạ xuống, hắn biết đối với này Úc Khanh Hằng rất bất mãn.
"Ngươi như thế nào lạp, không vui a, không vui nói ra khiến ta vui vẻ một chút nha" Ninh Ngôn Dư ghé vào Úc Khanh Hằng trên người, kéo kéo hắn mặt.
"Làm gì lạp, còn chu môi, ngươi cũng không phải tiểu sữa bò ~" Nói thò tay cuốn lấy Úc Khanh Hằng cổ kéo gần lại hai người cự ly.
Này động tác khiến Úc Khanh Hằng rất hưởng thụ "Tưởng uống sữa" Phiêu mắt Ninh Ngôn Dư bị buộc dây thừng áo ngủ bọc tiểu bộ ngực.
Ninh Ngôn Dư nghe nói như thế cười gật đầu "Như vậy a, ta đây liền hi sinh một điểm tiểu sữa bò sữa bột cho ngươi pháo, chờ" Làm bộ liền muốn xuống giường.
Úc Khanh Hằng cảm giác được Ninh Ngôn Dư tay từ trên cổ rời đi, cho rằng hắn thật sự muốn đi phao sữa bột, vội vàng ôm hắn eo, xoay người đem hắn đặt ở dưới thân.
"Ta muốn uống nơi này nãi" Nói Úc Khanh Hằng từ Ninh Ngôn Dư môi một đường xuống phía dưới hôn môi gặm cắn đi xuống, cắn lên phấn nộn nhũ đậu, nhũ đậu trải qua mang thai kỳ trướng đau, mau vượt qua tiểu nho lớn nhỏ , Úc Khanh Hằng hấp thực hăng hái rất vừa lòng. Ninh Ngôn Dư đối với này rất phiền não, thiên nhiệt hắn đều phải thiếp nhũ thiếp, bằng không liền sẽ lòi.
"Ta muốn ngươi uy ta uống sữa."
"Ta không nãi......"
"Gạt người, lần trước ta rõ ràng nhìn thấy tiểu bò sữa kia tể tử hấp ngươi Đậu Đậu !" Đối với này Úc Khanh Hằng rất không cân bằng.
"A, bị ngươi xem đến a, là ngươi mụ mụ nói a, khi đó tiểu sữa bò không tưởng uống, còn luôn khóc, khiến cho ta loại này a..." Ninh Ngôn Dư nói xong lời này, mặt đều đỏ.
"Vậy ngươi cũng uy ta một chút, bằng không ta liền đem tiểu bò sữa ném tới cách vách khiến hắn một người ngủ, hừ" Úc Khanh Hằng từ Ninh Ngôn Dư trên người bò xuống đến, nằm ở trên giường, nhìn chằm chằm Ninh Ngôn Dư, chờ hắn cho mình uy nãi.
Ninh Ngôn Dư nhìn chơi xấu nằm ở trên giường Úc Khanh Hằng, bất đắc dĩ thỏa hiệp. Úc Khanh Hằng nhìn thấy Ninh Ngôn Dư đồng ý nhịn không được khóe miệng giương lên.
Ninh Ngôn Dư quỳ ghé vào Úc Khanh Hằng trên người, mặt táo hồng hồng , thò tay đem áo ngủ xả ra một điểm, quỳ nằm sấp nguyên nhân, tiểu bộ ngực buông xuống , có vẻ Viên Viên mềm mềm . Ninh Ngôn Dư cắn môi trảo tiểu vú đem cứng cử nhũ đậu hướng Úc Khanh Hằng trong miệng tắc.
Úc Khanh Hằng trước thè lưỡi liếm liếm núm vú, theo sau đem nhũ đậu hút vào trong miệng không ngừng hấp cắn.
"Ngươi điểm nhẹ...... Ân...... Sẽ đau "
Quang hấp nhũ đậu căn bản thỏa mãn không được, Úc Khanh Hằng thò tay tiến Ninh Ngôn Dư trong áo ngủ, trảo khéo léo tròn trĩnh nhũ nhục không ngừng xoa nắn.
"A...... Điểm nhẹ...... Ân...... Muốn phá...... Đau......" Bị nhét vào Úc Khanh Hằng trong miệng nhũ đậu bị răng nanh không ngừng ma cắn, tựa hồ muốn đem nhũ đậu cắn đến cắn nát điệu, một khác khỏa nhũ đậu cũng bị tàn khốc đùa bỡn , nhũ đậu bị đầu ngón tay hung hăng niết tả hữu chuyển động, rõ ràng đau sắp khóc, lại sảng khoái quán triệt toàn thân.
"Ngươi như thế nào không có nãi nước?" Úc Khanh Hằng có điểm bất mãn.
"Ân...... Nguyên bản không có a...... Đừng kháp...... Đau quá"
"Kia liền vất vả một chút ta hảo, đem của ta đại kê ba nhét vào của ngươi tao trong lỗ hậu, đem của ta tinh dịch hút đi, chẳng phải chính là có sữa ?" Ân, của ta ý tứ muốn chính ngươi khuếch trương chính mình ngồi trên đến chính mình động, nhưng ngươi khẳng định sẽ không khuếch trương ~
"Úc Khanh Hằng ! ngươi như thế nào...... A...... Đừng niết ta bộ ngực ...... Ân...... Muốn sưng lên" Ninh Ngôn Dư cảm nhận được xoa chính mình mông tay, đột nhiên minh bạch Úc Khanh Hằng ý tứ, vô lại !
Ninh Ngôn Dư áo ngủ đã bị Úc Khanh Hằng vén lên đến, quần lót đi ra sau nhìn thấy Úc Khanh Hằng bộ dáng liền quên xuyên. Sau huyệt tại bị ngoạn bộ ngực thời điểm cũng đã hơi hơi ướt át bắt đầu co rút , hai người đã có vài ngày không có giao cấu , kinh không nổi một điểm khiêu khích, sau huyệt liền gọi hiêu muốn bị tiến vào bỏ thêm vào.
Sau huyệt đã bị Úc Khanh Hằng cắm vào hai căn ngón tay qua lại đưa đẩy, mát xa mấp máy tràng nhục, Úc Khanh Hằng cảm giác không sai biệt lắm , trảo Ninh Ngôn Dư tay sờ lên khuếch trương ướt át sau huyệt, ý thức hắn có thể ngồi trên đến chính mình động !
Ninh Ngôn Dư run rẩy bắt đầu vén lên Úc Khanh Hằng áo ngủ, sờ không biết đứng thẳng bao lâu thô dài côn thịt, thẳng tắp eo, xê dịch cái mông giật giật, khiến huyệt khẩu đối với côn thịt, một chút ngồi xuống, cho đến cả căn chìm vào.

"Tiểu ngôn ngôn thật sự sẽ hấp, nhanh lên động một chút !" Tuy rằng trong miệng trong tay không có nhuyễn nộn nhũ nhục, nhưng côn thịt vào ôn nhuận hương liền đủ rồi !
Ninh Ngôn Dư cắn phấn thần, tiểu biên độ nhắc tới cái mông, lại cẩn thận nuốt vào, bán lộ nộn nhũ cũng theo thượng hạ hơi hơi đung đưa, xem Úc Khanh Hằng thẳng mắt.
"Tao nãi tử dương không ngứa? Muốn hay không chính mình chơi đùa? Muốn hay không lão công giúp ngươi ngoạn?"
Ninh Ngôn Dư có điểm mê mang nhìn Úc Khanh Hằng, đang tại Úc Khanh Hằng tính toán tự mình thượng thủ ngoạn nộn nhũ, liền nhìn thấy Ninh Ngôn Dư chậm rãi mò lên chính mình nửa thân trần nộn nhũ, niết chính mình núm vú. Thấy một màn như vậy Úc Khanh Hằng nhịn không được xoay người đem Ninh Ngôn Dư đặt ở dưới thân, tại Ninh Ngôn Dư eo trao gối đầu, liền đại lực cử động eo lưng.
"A...... Quá sâu ...... Ân...... Điểm nhẹ...... A"
Úc Khanh Hằng hoàn toàn không để ý, lửa nóng tràng đạo gắt gao hấp chính mình khẳng định là bị thao thích , bằng không chân cũng sẽ không quấn chính mình eo.
"Khẩu thị tâm phi tiểu tao hóa, như thế nào không chơi nãi tử , nãi tử không ngứa ?"
"Ân...... Dương...... Lão công hút một chút...... A...... Tại trọng điểm...... Ân"
Ngứa núm vú bị Úc Khanh Hằng hút vào trong miệng, Ninh Ngôn Dư thò tay vuốt ve một cái khác không thể phỏng chừng nộn nhũ, trắng nõn nhũ trên thịt có bị ngoạn niết màu đỏ dấu tay, nộn nhũ theo Úc Khanh Hằng nhanh chóng kiểm tra thí điểm qua lại đung đưa, khiến Ninh Ngôn Dư cảm giác dương hoảng, chỉ có thể hung hăng đè lại.
"A...... Lão công nhanh lên...... A...... Muốn tới ...... Ân...... Thao tao hóa tao tâm...... A" Không vài cái Ninh Ngôn Dư liền rít the thé bắn đi ra, đại nhục bổng cũng bị tràng nhục gắt gao mút vào, khiến Úc Khanh Hằng không khỏi nhanh hơn đưa đẩy tốc độ.
"Mẹ, tiểu tao hóa, là muốn đem ngươi lão công bấm sao? Thả lỏng điểm"
"A...... Không được...... Lão công chậm một chút a...... Ân...... Chịu không nổi a......"
Vừa bắn ra tinh thủy, huyệt nhục co rút nhanh dị thường mẫn cảm, nhất là sinh tiểu sữa bò sau, huyệt nhục càng mẫn cảm, căn bản chịu không nổi Úc Khanh Hằng nhanh như vậy kiểm tra thí điểm tốc độ, thao Ninh Ngôn Dư không ngừng lãng gọi.
"Gọi như vậy tao, vừa bắn cho ngươi lại vừa cứng , tưởng thao ngươi "
"Kia liền thao ta, trọng điểm, sẽ không xấu "
"Liền thích ngươi trên giường này tao dạng, ai có thể nghĩ đến là đứng đắn tiểu học hiệu trưởng, ân?"
"Khốn kiếp, ngươi mới là, bình thường đều đầy mặt băng lãnh đứng đắn, ai biết lên giường như vậy...... A...... Chậm một chút...... Ân...... Dứt khoát chính là mặt người dạ thú ! a...... Thao đến tao tâm ...... Ân...... Thật thoải mái...... Tại trọng điểm lão công"
Hai người làm khinh ý chính nùng, môi răng giao triền, hận không thể đem giường đều làm đạp.
"Ngô oa ! oa ! oa !"
Đặt ở bên cạnh anh nhi giường bên trong tiểu sữa bò đột nhiên lên tiếng khóc lớn !
"Ân...... Hảo thâm a lão công...... Ân thật thoải mái...... A tiểu sữa bò khóc ngừng...... A...... Dừng lại...... Hắn đói bụng" Ninh Ngôn Dư nghe được tiểu sữa bò tiếng khóc liền nóng vội.
"Không cần, ta sắp đến !" Úc Khanh Hằng không tưởng thả người, tiểu sữa bò vừa khóc, hôm nay khẳng định liền đến đây là ngừng !
"A...... Hắn muốn kêu ách ...... Ân...... Uy hảo tại tiếp tục hảo không hảo...... Ngô...... Ngày mai không đi làm...... Ngươi muốn thế nào...... A...... Liền thế đó lão công"
Úc Khanh Hằng nghe nói như thế chỉ có thể thả người, nếu là tiểu sữa bò kêu ách hắn chỉ biết thảm hại hơn, lần trước chính là như vậy muộn một điểm, kết quả sau này tiểu sữa bò nấc cụt, làm hại hắn vài ngày không thể lăn sàng đan ! thiên nột, loại này ngày còn muốn qua bao lâu a? !
Tiểu sữa bò có thể nói sau, Ninh Ngôn Dư càng là hận không thể mỗi ngày vây quanh hắn chuyển, mềm mềm thanh âm hảo hảo nghe, cũng hảo hảo ngoạn, khiến nói cái gì liền nói cái gì !
"Phụ thân, vì cái gì ta gọi tiểu sữa bò a?" Tiểu sữa bò đầy mặt mờ mịt nhìn chính mình cao lớn soái khí khí tràng mười phần cha.
"Nga, bởi vì ngươi ba sinh ngươi sau, uống thứ đầu tiên là sữa bò a, cho nên ngươi gọi tiểu sữa bò a !" Lúc trước tưởng nhũ danh rất phiền , liền tưởng ra phương pháp này, hiện tại ngẫm lại Úc Khanh Hằng cảm giác chính mình dứt khoát rất cơ trí !
"Tiểu sữa bò, hôm nay sữa bò uống qua sao?" Ninh Ngôn Dư từ trong phòng bếp ló ra đầu hỏi.
"Ba ba uống qua , phụ thân cho ta uống thật nhiều !" Mỗi lần phụ thân uy được sữa bò đều rất nhiều, hảo vui vẻ.
Ninh Ngôn Dư nghe lời này mắt nhìn tủ lạnh bên trong sữa bò tỏ vẻ rất sinh khí "Úc Khanh Hằng, nói một lần chỉ có thể cho hắn uống 100 mililit, ngươi lại nhàn hạ không tưởng phân thứ uy !"
Dưỡng tiểu hài tử còn phiền nga, là tiểu sữa bò chính mình thực thích uống, hơn nữa tiểu sữa bò cư nhiên còn ra bán hắn, nói hảo không nói đi ra ngoài uống nhiều sữa bò ! Úc Khanh Hằng không nghĩ ra lúc trước chính mình vì cái gì sẽ đưa ra sinh hài tử như vậy ngốc thiếu đề nghị?
Tính, ai khiến tiểu sữa bò là Ninh Ngôn Dư trong bụng đi ra , yêu ai yêu cả đường đi, liền tha thứ hắn lần này nói lỡ miệng, hừ !
--------Hoàn--------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương