Tùy Chỉnh
Đề cử

Quốc chi vô song

np sinh tử sản nhũ thận......
Thịnh quốc chỗ Trung Nguyên, từ trước tức vi Binh gia vùng giao tranh, may mà tự khai quốc hoàng đế khởi, người người đều là có thể văn có thể võ anh hùng nhân vật, mới thủ được này một phương ốc thổ khó được mấy đời an bình. Nhưng mà đời thứ năm hoàng đế Bạch Tấn băng hà sau khi, lại lưu lại nói quỷ dị di chiếu, đem tại thái tử vị ngồi mười năm trưởng tử phiết tại một bên, đem ngôi vị hoàng đế truyền cho nhị hoàng tử.
Bạch Tấn dưới gối tử tự không nhiều, chỉ được ba vị hoàng tử, trưởng tử cùng sao tử đều là hoàng hậu sở ra, duy lão Nhị là thứ tử. Hoàng trưởng tử Bạch Kình qua tuổi bốn mươi, xưa nay ổn trầm cẩn thận, có kinh thế tài; Tam hoàng tử Bạch Cảnh vừa qua nhi lập, đã là chiến công hiển hách, huynh đệ hai người đều có thể gọi là rường cột nước nhà. Từ trước liền vì ngôi vị hoàng đế tranh đấu gay gắt, đều tự có cực sâu hậu tư bản cùng thế lực, hiện nay dù chưa được ngôi vị hoàng đế, nhưng cũng một bị phong làm nhiếp chính vương, một tay cầm binh phù, đem binh quyền chặt chẽ niết tại trong tay. Nhị hoàng tử Bạch Trăn tắc khác nhau rất lớn, cũng không hỏi chính sự, chỉ hỉ vũ văn lộng mặc, lấy thi họa nổi tiếng thiên hạ, là trạch tâm nhân hậu nhàn tản vương gia mà thôi. Cái này hắn làm hoàng đế, không riêng quốc nội thượng hạ một mảnh kinh ngạc, liên quốc gia khác cũng phân phân ghé mắt, đẳng nhìn hắn này hoàng đế đến cùng có thể làm bao lâu ── sợ là đem trở thành thịnh quốc sử thượng ngắn nhất mệnh hoàng đế bãi.
Màn đêm buông xuống, hoàng thành trên không một mảnh phong phú mây đen tự tây hướng đông quay cuồng mà đến, phong lý đã tràn đầy thủy mùi tanh, mắt thấy chính là một hồi mưa to. Mà ban ngày vừa chính thức đăng cơ hoàng đế Bạch Trăn, giờ phút này lại mang bên người nội tý, một mình xuyên qua trống trải quảng trường, hướng đại điện phương hướng bước nhanh đi.
"Vương gia ! vương gia ! ngài chậm một chút nhi, chậm một chút nhi !" Minh Thuận đề đèn lồng nghiêng ngả lảo đảo đi theo hoàng đế phía sau, này gia khỏa từ nhỏ liền đi theo hắn vương gia bên cạnh, làm việc không coi là thông minh, may mà chính là đối bạch trăn vô điều kiện trung tâm. Bạch Trăn nghe được hắn đối với chính mình xưng hô, dừng lại cước bộ hơi hơi trắc mặt liếc mắt nhìn hắn, Minh Thuận tức khắc hiểu ý, nhanh chóng bồi khuôn mặt tươi cười thò tay đỡ trụ cánh tay hắn:"Nha ! hoàng thượng ! của ta hảo hoàng thượng !"
"Mà thôi, đi mau." Bạch Trăn phất ra Minh Thuận, tiếp tục trực tiếp đi về phía trước. Minh Thuận ở phía sau vụng trộm thở dài, hắn vương gia đi đường luôn luôn đều là một bộ không nhanh không chậm, tiêu sái xuất trần mô dạng, khi nào như thế cấp qua?
"Chi ── nha ──" Minh Thuận đẩy ra đại điện trầm trọng đại môn, khiến chức dạ người đều lui xuống, hoàng đế lúc này mới vượt qua cửa, chậm rãi đi đến trên long ỷ đi. Thịnh quốc kiến trúc tôn trọng ngắn gọn đại khí, lấy hắc hồng điều làm chủ, này long ỷ cũng là làm được cổ phác trang trọng, đại được trưởng thành nam tử bán nằm xuống đến đều có dư. Bạch Trăn dường như mệt mỏi, vén lên vạt áo bán nằm trên đó, cánh tay chống tại trên tay vịn chi trán, nửa khép mắt dưỡng thần.
Một lát sau khi, nghe hắn nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nâng lên cằm. Minh Thuận thấy nhanh chóng thay hắn trừ phát quan, lại đem búi tóc cũng giải , hắn hơi hơi nhoáng lên một cái, một đầu thanh ti liền trút xuống. Hoàng đế tướng mạo tại Bạch gia huynh đệ không tính xuất sắc nhất , đại ca so với hắn anh tuấn, tam đệ so với hắn tuấn mỹ, hắn chỉ tính thanh tuyển nho nhã, ngày thường vẻ mặt cũng là ôn hòa lạnh lùng, bất quá ngẫu nhiên lơ đãng nhìn quanh gian phong tình, lại thường gọi người ngứa ngáy khó nhịn. Minh Thuận sớm nhìn quen ngược lại không đã để ý, hắn chủ tử đến tột cùng là gì sẽ như thế, không có nhân so với hắn càng rõ ràng. Trừ phát quan, Bạch Trăn chân trái khẽ nâng, lại ý bảo Minh Thuận thoát giày, Minh Thuận cảm giác kỳ quái, chẳng lẽ còn tại đây trên đại điện đi ngủ bất thành? Khả nhìn thấy chủ tử sắc mặt không tốt, cũng không dám hỏi nhiều, quỳ tại long ỷ tiền đem hoàng đế chân trái bưng trên tay, muốn vì hắn thoát giày.
"Chi ── nha ──" Đại môn lại bị đẩy ra, Minh Thuận quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy một vĩ ngạn thân ảnh xuất hiện ở trước đại điện, rõ ràng chính là Bạch Trăn đại ca, nhiếp chính vương Bạch Kình ! vừa thấy hắn, Minh Thuận tức khắc đứng dậy che ở hoàng đế trước mặt, Bạch Trăn lại khoát tay:"Đi xuống." Tùy hậu như trước phù ngạch, hai tròng mắt buông xuống, tựa hồ không có nhìn thấy người tới như vậy.
"Chủ tử !" Minh Thuận nôn nóng kêu, chủ tử đây là...... Đây là tội gì? !
Hoàng đế không để ý đến hắn, nhàn nhạt phất phất tay, Minh Thuận đành phải khom người lui xuống, nơi này nào có hắn nói chuyện phân? Trong lòng lại nhiều bất an cùng lo lắng, cũng chỉ có thể cắn răng nuốt xuống.
Bạch Kình đứng ở cổng, nhìn đại điện chỗ sâu trên long ỷ nam nhân, bất động thanh sắc cười. Hắn đợi hôm nay đã lâu lắm, lâu đến hắn đã cơ hồ quên này nam nhân ban sơ tư vị, nhưng trong lòng chấp niệm lại chưa bao giờ tùy tuế nguyệt trôi qua biến mất, may mà này hết thảy chờ đợi hiện hôm nay cuối cùng có kết quả. Hắn chậm rãi hướng long ỷ đi, kia tư thế, phảng phất hắn mới là tọa ủng thiên hạ quân vương.
Đãi đến gần , nghe được Bạch Trăn mở miệng:"Ngươi không quỳ trẫm?"
Hắn thanh âm rất nhẹ, lại có chút nhuyễn, toàn vô vào ban ngày điện trên khắc ý uy nghiêm, Bạch Kình nghe được trong lòng rung động, như vậy ngữ khí, hắn bao nhiêu năm không có nghe đến qua?
"A......" Bạch Kình cười khẽ lên tiếng, đứng ở hoàng đế trước mặt, tại hắn trên người ném xuống dày đặc bóng dáng, nhưng Bạch Trăn tự một chút không nhận ra được nguy hiểm, chỉ giương mắt hơi hơi phiết huynh trưởng liếc nhìn, Bạch Kình vĩ ngạn thân hình liền đột nhiên quỳ xuống. Chỉ thấy hắn tiếp nhận Minh Thuận công tác, đem hoàng đế chân nâng lên phóng tới chính mình trên đầu gối, đại chưởng lại xoa nắn đệ đệ cẳng chân, cười đến đầy mặt ái muội. Tiếp theo hắn chậm rãi cởi minh hoàng sắc long giày, lại trừ bỏ nội bộ màu trắng tất vải, đem đệ đệ thon dài duyên dáng chân phủng ở lòng bàn tay, cúi đầu tại trắng nõn chân cung thượng in lại một nụ hôn:"Như thế nào không quỳ ngươi, của ta hoàng thượng, ta Bạch Kình kiếp này từ đây sau này, chỉ quỳ ngươi."
==========================
Các vị tân xuân khoái hoạt ! ! nếm thử viết đoản thiên, làm hạ lễ, đưa cho vẫn truy Bạch gia thân nhóm ~~ không có các ngươi, ta thật không tự tin có thể viết cho tới hôm nay...... Cám ơn,mua┌[┘3└]┐

Thực ra ta chính là muốn chơi mà thôi, đại quá niên muốn happy nha......o[∩_∩]o ha ha ~
Này văn 1500-2000 tự liền sẽ càng, sẽ không quá dài, Bạch gia văn vẫn là cứ theo lẽ thường cách nhật càng, này văn liền viết viết chính văn sẽ không xuất hiện sinh tử sản nhũ gì , thập phần ác thú vị nha...... Vẫn là câu nói kia, bút lực có hạn không viết ra được gì, chủ yếu là viết viết h đã nghiền,o[∩_∩]o ha ha ~
2 np sinh tử sản nhũ thận......
"Ngô......" Đương mềm mại khô ráo môi đụng chạm đến làn da khi, một trận khác thường tê dại từ đuôi đến đầu truyền đến, hoàng đế không khỏi đôi chút rên rỉ. Hắn cúi đầu nhìn quỳ tại chính mình dưới chân này nam nhân, cho dù không có trong tưởng tượng thỏa mãn, ngược lại bị hắn dễ dàng trêu chọc, hắn rút về chính mình chân, lạnh lùng nói:"Được rồi, lời kiểu này không nói cũng thế, chẳng lẽ trẫm còn giống như trước như vậy thiên chân?"
Dưới đất nam nhân ngược lại cũng không ngại, lại cười cởi hoàng đế một khác chỉ long giày, như trước quỳ thò tay vén lên hoàng đế buông ở hai gò má bên cạnh sợi tóc,"Kia thần liền thỉnh bệ hạ, thực hiện chính mình lời hứa đi !"
"Làm sao, nóng nảy?" Bạch Trăn cúi đầu, vi thoáng nhướn mi, khóe miệng giơ lên một cười khẽ:"Chẳng lẽ trẫm còn đổi ý bất thành?"
Bạch Kình si ngốc nhìn mờ nhạt ánh đèn trung đệ đệ mặt, Bạch Trăn cười, bên môi tự còn mang từ trước thiên chân, hắn thì thào niệm , cởi bỏ hắn bên hông tầng ngoài cùng kim ti trong suốt áo khoác dây lưng,"Như thế nào không vội, ca ca đợi mười năm, như thế nào không vội?"
"Ca ca," Bạch Trăn đè lại ca ca tay, ôn nhu nói:"Ta chính mình đến đi."
Bạch Kình trong lòng chấn động, nhất thời vong hình nắm ngược trụ Bạch Trăn thủ:"Trăn nhi !"
Hoàng đế lần này vẫn chưa đẩy ra, chỉ rút ra một bàn tay, vùi đầu cởi bỏ chính mình bên eo vạt áo, gặp Bạch Kình tiêu pha , lúc này mới nâng lên hai tay từ bả vai vén lên long bào. Lúc này chính trực đầu thu, hoàng đế vẫn chưa mặc đồ trắng ngày lý gia miện khi lễ phục, ngoại trừ kim ti áo khoác cùng minh hoàng long bào, liền chỉ còn nguyệt bạch áo sơ mi. Mà thịnh quốc phục sức đều là đơn giản hào phóng giao lĩnh trường bào, từ áo mũ chỉnh tề đến xuân sắc khôn cùng, bất quá là ngắn ngủi chớp mắt, hoàng đế quần áo liền đều cởi chí bên hông, trắng nõn ôn nhuận thân thể liền hiện ra tại long ỷ bên trên. Ban ngày còn trang trọng túc mục nam nhân, giờ phút này tùng mi nhãn, nhàn nhàn để trần thân thể bán nằm chính mình ca ca trước mặt.
Bạch Kình lại là ngẩn ra, không thể tin nhìn kia mê người thân thể, hắn run rẩy hai tay nâng lên đệ đệ mặt:"Trăn nhi...... Vì sao...... Vì sao sẽ như vậy?"
"Như thế nào? Là nói này sao?" Bạch Trăn tươi cười càng sâu , cầm ca ca thủ thuận cổ đi xuống dẫn, một đường đi đến chính mình bên trái lồng ngực, chỉ thấy hắn kia viên lựu tươi sống hồng nhị thượng, xuyên một cực tinh tế, điêu long đầu kim hoàn !
"Rất đẹp đi? Phụ hoàng nói này Kim Long có thể so vương miện thượng còn tinh quý, thiên hạ vô song nột !"
"Khi nào......?" Bạch Kình yết hầu trên dưới lăn , một tay còn lại trượt đến đệ đệ bên phải bên eo, chỉ thấy như dương chi ngọc tinh tế tỉ mỉ trên da thịt, rõ ràng nối tiếp nhau từ phúc đến đuôi trông rất sống động bán điều Kim Long xăm hình ! kia xăm hình thuốc màu trung dường như bỏ thêm kim phấn, ánh đèn trung rạng rỡ thiểm quang, Bạch Trăn hơi vừa nghiêng người, kia long vĩ tức tùy thân thể du động, giống như có thể sống lại như vậy.
"A......" Bạch Kình chạm đến khiến hoàng đế phi thường hưởng thụ, hắn ngẩng đầu lên hai tròng mắt nửa khép, trong cổ họng lại phát ra uyển chuyển thở dài, một lát sau khi mới chậm rãi mở miệng:"Ca ca, phụ hoàng mấy năm trước gặp chuyện sau khi, phía dưới liền không được , này long là hắn mỗi đêm hỗn mị dược tìm người văn , khả hoa non nửa năm mới làm hảo đâu...... Hắn có thể tưởng tượng không thiếu ý kiến hay, đáng thương đệ đệ ta......"
Gặp Bạch Kình như là cực khiếp sợ, Bạch Trăn lại xuống tề mãnh dược, đem ca ca tay kéo chí chính mình khố gian:"Ca ca, ngươi không xem xem này long đầu ở nơi nào? Đáng thương đệ đệ ta, nó hàm kia hai tiểu huyệt, hồi lâu cũng không có Bạch gia long căn đến thăm ......"
"Bạch Trăn ! !" Bạch Kình đột nhiên nắm chặt hai tay của hắn,"Ngươi ! !"
"Yêu, thái tử điện hạ cái này hối ? Không gọi trẫm hoàng thượng ? Cũng là," Bạch Trăn bỏ ra Bạch Kình tay, thon dài tú mỹ ngón tay tự mình vuốt ve lõa lồ thân thể, nhẹ nhàng lôi kéo ngực trái nhũ hoàn:"Đáng tiếc nha...... Bạch bạch ném ngôi vị hoàng đế, đổi lấy bất quá là bị phụ hoàng sớm chơi chán thân mình......"
Bạch Trăn u u thở dài , phảng phất giảng cỡ nào để người thương tâm sự, khóe miệng lại chịu không được treo lên một tia như có như không cười, quỳ trên mặt đất nam nhân như trước quỳ , đại điện ngoại mưa to đã tầm tã mà xuống, kia bạo liệt hạt mưa xa xa từ ngoài cửa truyền đến, nghe lại có vài phần giống trên chiến trường từng trận sát phạt trống trận.
Nhưng mà trầm mặc chỉ là một lát, Bạch Kình chậm rãi đứng lên, cao lớn thân hình lại tráo lên long ỷ trung hoàng đế, hắn trên mặt lại nổi lên tươi cười, chỉ là cặp kia như mực song đồng trung, cũng không vừa rồi trêu tức, hoảng hốt bên trong tự che giấu như hải thâm tình. Hắn một tay chống tại Bạch Trăn bên cạnh, một tay nâng lên hắn cằm:"Trăn nhi, ta nếu chỉ cần của ngươi thân mình, như thế nào buông tay ngôi vị hoàng đế? Ta không chỉ muốn ngươi, còn muốn ngươi cũng được đến ngươi muốn ...... Ngươi khả minh bạch?"
"...... Nga !" Bạch Trăn dường như thoải mái thở dài, quay đầu đi né qua Bạch Kình ngón tay:"Nguyên lai không rõ là ta, nguyên lai ca ca thay đổi, không lại là vì ngôi vị hoàng đế có thể đem đệ đệ qua tay đưa người thái tử...... Mà thôi, tóm lại hiện tại là nên ta còn ca ca nhân tình thời điểm, vẫn là ca ca, xác thật không muốn...... Ngô ! !"
Bạch Trăn lời còn chưa dứt, đôi môi liền bị ca ca hung hăng bịt kín, Bạch Kình lưỡi thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, trực tiếp liền xông vào khoang miệng tàn sát bừa bãi, hắn một tay phủng đệ đệ đầu, một tay dùng lực xé ra Bạch Trăn tập khố xả đến một bên, thẳng đến hôn được Bạch Trăn cơ hồ hít thở không thông mới buông ra.
Bạch Trăn chỉ cảm thấy một trận mê muội, còn không kịp phản ứng, ca ca hôn liền đổ ập xuống đánh tới, trong lúc nhất thời hắn khẩn trương đến mức quên hô hấp. Thực ra hắn cũng hảo vài năm không lại hưởng qua hôn môi tư vị, trái tim cơ hồ đình chỉ, đãi Bạch Kình không dễ dàng buông ra, thân thể mềm nhũn liền gục ở trên long ỷ. Bạch Kình thuận thế kéo ra hắn hai chân, đem hai cái chân mắt cá giơ lên cao, tiếp theo trầm thanh đối đệ đệ tuyên bố:"Bạch Trăn, vô luận ngươi như thế nào tưởng, cho dù là tiếp tục hận ta, ta cũng sẽ không lại buông tay ── đời này, từ nay sau này, ta đều chỉ cần ngươi ! !"

"Thương ── ! !" Bạch Kình vừa dứt lời, một đạo bạch quang mang hàn khí sát hắn nhĩ trắc cắm thẳng tiến long ỷ trên lưng ghế dựa, hai người đều lắp bắp kinh hãi, Bạch Trăn quay đầu vừa thấy, nguyên lai là một phen sắc bén vô cùng chủy thủ !
"Đại ca, ngươi muốn hắn, có từng hỏi qua ta?"
========================
Hắc hắc, lại càng một chương
Hi vọng thân nhóm cũng có thể duy trì.... Bụm mặt
3 np sinh tử sản nhũ thận......
"Cảnh...... Cảnh đệ......" Bạch Trăn quần áo hỗn độn, hai mắt mê ly tự long ỷ trung miễn cưỡng đứng dậy, hướng đệ đệ vươn ra một bàn tay, yếu ớt bất lực tư thái giống như người chết đuối tại cầu cứu, Bạch Cảnh tự nhiên bị mê hoặc, gắt gao nhìn chằm chằm trần trụi huynh trưởng từng bước triều long ỷ đi.
"Ca ca......" Bạch Cảnh một tay đem huynh trưởng vớt đến trong lòng, ôm chặt lấy:"Ca ca !"
"Ai......" Bạch Trăn tại đệ đệ trong lòng đôi chút thở dài một tiếng, trong lòng lại tại kỳ quái làm sao vừa rồi kia một đao, không trực tiếp cắm ở đại ca trên người? Bạch Cảnh không có khả năng sẽ thất thủ .
Bất quá hắn phía trên vẫn là nhàn nhạt, khẽ vuốt đệ đệ phát, ghé vào lỗ tai hắn nỉ non nói:"Ca ca chờ ngươi đã lâu, làm sao mới đến? Nếu là lại đến muộn chút......"
Nói hắn giương mắt phiết bên cạnh Bạch Kình liếc nhìn, cảm thấy lại là cả kinh, đại ca cư nhiên mặt mang tươi cười, phi thường ôn nhu nhìn hắn !
"Ca ca......" Bạch Cảnh thoáng buông ra trong lòng Bạch Trăn, hàm nước mắt vuốt ve hắn bên hông cái kia Kim Long, đem hắn hạ thể tiết khố rút đi, rồi mới thuận long thân nâng lên hắn đùi phải,"Ta nên sớm chút động thủ...... Sớm chút giết cái kia lão già...... Liền sẽ không khiến ngươi thụ như vậy khổ ......"
Bạch Trăn đùi phải bị nâng lên, hai huynh đệ lúc này mới rõ ràng thấy, nguyên lai kia vĩ Kim Long từ hắn bên hông nối tiếp nhau mà xuống, lại bên phải chân mặt trong nhô đầu ra, trương dữ tợn miệng rộng thẳng chỉ Bạch Trăn giữa hai chân mật huyệt !
Này dâm mĩ quỷ dị cảnh tượng, nhìn xem hai nam nhân trong lòng cự đau, nhưng dưới bụng dục hỏa lại thiêu đến càng sâu. Bạch Cảnh mặt liền tại ca ca giữa hai chân, nóng rực khí tức không ngừng trêu chọc Bạch Trăn âm thần, hắn nam tính khí quan chỉ là một chút có chút ngẩng đầu, nhưng âm đạo cùng hậu huyệt sớm liền cơ khát nại, đại lượng trong suốt chất lỏng nhuận thấp hạ thể, hai cánh nhục thần cũng đôi chút phiến hợp với, tự tại mời nam nhân đau sủng chà đạp ── trời biết hắn ẩm ướt nhục huyệt có bao nhiêu lâu không bị lửa nóng khí quan xỏ xuyên qua qua? Từ này Kim Long quấn lên hắn khởi, cũng chỉ có băng lãnh đạo cụ !
Phụ thân khi đó tối thường làm sự tình, chính là đem đồ mị dược dạ minh châu, do Tiểu Chí đại hướng hắn hai huyệt khẩu tắc, rồi mới đem hắn ôm vào trong ngực đối gương đồng, một mặt khều huyệt khẩu Minh Châu một mặt đối với hắn nói:"Xem, Trăn nhi, ngươi thật đẹp...... Phụ hoàng nhiều thương ngươi, ngươi thật đúng là phụ hoàng hòn ngọc quý trên tay a......"
Khi đó hắn cả ngày lẫn đêm bị phụ thân trói buộc , nơi nào còn cũng có nửa điểm thanh tuyển nho nhã bộ dáng, chẳng qua là suốt ngày nằm ở nam nhân dưới chân, tại khôn cùng bể dục trung đau khổ giãy dụa cầu xin một kẻ đáng thương mà thôi, liên phụ hoàng nuôi dưỡng kia vài tính nô cũng không bằng, ít nhất bọn họ không cần xưng hô giẫm lên chính mình nam nhân:"Phụ thân, phụ thân......"
Mà từng luôn miệng nói muốn yêu hắn huynh đệ ở nơi nào đâu? Một bận rộn cưới vợ sinh con, tranh quyền đoạt thế, một dứt khoát xa xa ly hoàng thành, đi kiến công lập nghiệp !
Nghĩ đến này , cho dù trong cơ thể dục hỏa lại thiêu đến lợi hại, cho dù trong thân thể có lại nhiều khát cầu, Bạch Trăn cũng chỉ là lạnh lùng cười đẩy ra đệ đệ, cũng khởi hai chân, khuỷu tay khởi động thân mình hướng trong long ỷ tới sát. Hắn ngẩng đầu nhìn đại ca, nói lại là đối bạch cảnh giảng :"Tam đệ, ngươi đáp ứng qua ta cái gì?"
"Ca, ngươi đừng sinh khí......" Bạch Cảnh xông lên, một tay phủ tại hắn oánh bạch trên đùi, một tay chống tại hắn bên cạnh, đến gần hắn bên tai thấp giọng nói:"Giết phụ thân, nhân hắn xác thật đáng giận, mà nếu giết đại ca......"
Bạch Cảnh dừng một chút, trên đùi thủ dời tới hắn bên trái ngực, lòng bàn tay nhẹ nhàng ấn nhu hắn phong phú đứng thẳng đầu vú, buồn bã nói:"Mà nếu đại ca chết...... Ta biết, của ngươi tâm cũng sẽ theo không có......"
"A...... Cho nên," Bạch Trăn cúi đầu, như bộc thanh ti che khuất hắn hai gò má, vẫn là trầm thanh hỏi:"Các ngươi cần như thế nào?"
"Trăn nhi." Lúc này lên tiếng là Bạch Kình, hắn ngồi vào đệ đệ bên cạnh, thử muốn đem hắn lại ôm vào lòng, nhưng Bạch Trăn cả người cương , hắn chỉ được đem tay khoát lên hắn trên vai, ôn nhu nói:"Từ trước là đại ca cùng tam đệ xin lỗi ngươi, chỉ lo tranh đấu, thực ra ta muốn này ngôi vị hoàng đế, đơn giản là muốn ngươi, bảo hộ ngươi...... Hôm nay như vậy tốt nhất, ngươi ngồi này ngôi vị hoàng đế, sau này chúng ta huynh đệ hai người cùng nhau yêu ngươi, cùng nhau giúp ngươi, lại cũng không tách ra, được không?"
"Nói được thật êm tai......" Tân tấn hoàng đế bả vai dần dần không thể khống chế run rẩy lên, ca ca cùng đệ đệ bàn tay, giống thiêu hồng bàn ủi như vậy chước làn da của hắn, đột nhiên quát:"Đừng chạm ta...... Buông ra ! !"
Hai nam nhân rất nhiều năm đều chưa tái kiến qua hắn như thế dáng vẻ phẫn nộ, sửng sốt đều thối lui chút đến, ai ngờ Bạch Trăn nhân cơ hội này một phen rút ra vừa rồi cắm ở trên lưng ghế dựa chủy thủ, để tại chính mình trên yết hầu:"Muốn cho ta làm các ngươi trên triều đình khôi lỗi, lại làm trên giường đồ chơi? ! thật sự là mộng đẹp một hồi ! !"
"Đừng ! ! Trăn nhi !""Ca ca !" Hai huynh đệ đồng thời thò tay tưởng ngăn lại hắn, nhưng Bạch Trăn dùng một chút lực, một đạo vết máu liền áp đi ra:"Đừng động ! thối lui ! !"
"Hảo......"
Bạch Kình Bạch Cảnh tâm đều nhanh nhảy ra, lúc này Bạch Trăn cơ hồ lộ ra trọn vẹn thân mình ngồi ở trên long ỷ, tuy vu thịnh nộ bên trong như cũ hương diễm đến cực điểm, bất quá hai huynh đệ cho nên tâm thần đều buộc ở kia một mạt vết máu thượng, khẩn trương đến quên Bạch Trăn hoàn toàn không biết võ, muốn dồn trụ hắn cũng không phải việc khó, chỉ chậm rãi về phía sau thối lui, Bạch Kình nói:"Trăn nhi, ngươi muốn như thế nào, đều nghe ngươi, đừng, ngươi đừng......"
Gặp hai người thối lui , Bạch Trăn suy sụp cười,"Ta muốn như thế nào, ta không cần như thế nào...... Ta chỉ tưởng ngươi tử, ta cũng chết. Nếu ngươi bất tử, cũng hảo......"
Hắn ngẩng đầu lên, nhìn đông nghìn nghịt nóc nhà, nhẹ nhàng thở dài:"Ca ca, kia Trăn nhi đi trước ......"
"Phụ thân ! ! không cần ! !"
Bạch Trăn lời còn chưa dứt, Bạch Tử Ninh đột nhiên từ bên cạnh thoát ra,"Sưu" một roi ném qua quyển mở Bạch Trăn thủ !
"Ngô ! !" Bạch Trăn ăn đau, thiếu chút nữa từ long ỷ ngã xuống, hai bên nam nhân nhanh chóng đem hắn nhận được trong lòng, nhưng Bạch Trăn bất chấp hai người bọn họ, đầy mặt kinh hoàng ngẩng đầu:"Tử Ninh, ngươi, ngươi bảo ta cái gì? !"
=======================================
Hảo động kinh văn a...... Tồi ! ! !
Các đại ca các ngươi nhanh chóng làm xong việc đi ! !
Ta tưởng viết kết cục ! ! oa ha ha ha ha ! !
4 np sinh tử sản nhũ thận......
"Phụ thân......" Bạch Tử Ninh quỳ đến tại Bạch Trăn trước mặt,"Ta đều biết ...... Phụ thân ! !"
Bạch Tử Ninh là Bạch Trăn thân sinh nhi tử,14 tuổi bị phụ thân cường bạo hậu sinh hạ nhi tử. Bạch Tấn đem hắn làm Hoàng gia con nuôi cùng Bạch Kình nhi tử Bạch Tử An cùng nhau lớn lên, hoàng tôn nên có này nọ, như vậy đều không được thiếu, thậm chí nghĩ tới trực tiếp đem ngôi vị hoàng đế truyền cho hắn, đáng tiếc chính là thật sự danh bất chính ngôn không thuận, đành phải thôi.
Bạch Trăn vẫn đem việc này giấu diếm rất khá, đem hắn cùng Tử An đều làm cháu như vậy đối đãi, hơn nữa so với hắn đến, hắn càng yêu thương đại ca Tử An nhiều một ít. Ai ngờ này gợi ra Tử Ninh bất mãn, hắn mười sáu tuổi năm ấy trận "Tổ phụ" sủng ái cùng tín nhiệm, thừa dịp Bạch Trăn uống say, nửa đêm trộm đạo tiến Bạch Trăn trong phòng cùng hắn điên long đảo phượng......
Mà từ đêm đó khởi, Bạch Trăn mới chính thức bắt đầu hận, bắt đầu quyết định muốn trả thù toàn bộ Bạch gia.
Nhưng mà không nghĩ tới, lần đầu tiên thất bại sau khi, hắn ngã vào càng sâu càng đáng sợ Thâm Uyên.
"Ngươi...... Ngươi là làm sao biết đến?" Vừa rồi giận dữ, sinh tử liền tại chớp mắt, trong nháy mắt lại sống lại đây, Bạch Trăn chỉ cảm thấy thân thể đều bị vét sạch , lại không cảm giác cái khác, chỉ mờ mịt lặp lại hỏi trước mắt nhi tử:"Ngươi là làm sao biết đến?"
"Phụ thân," Bạch Tử Ninh tất hành hai bước, vươn ra hai tay nắm chặt cánh tay hắn, lại cũng không trả lời, chỉ hàm nhiệt lệ nói:"Phụ thân, hài nhi bất hiếu...... Khiến ngài chịu khổ ......"
"Ninh nhi......" Đột nhiên nhìn thấy Tử Ninh, Bạch Trăn một trận hoảng hốt, thuận thế liền ngã xuống ở nhi tử trong lòng. Này vài năm rất ít nhìn thấy hai cái hài tử, hai người bọn họ đều bị phóng tới biên cương, phảng phất chỉ chớp mắt, Phiên Phiên thiếu niên lang đã trưởng thành anh tuấn vĩ ngạn thanh niên. Bạch Trăn hận phụ thân, hận ca ca hận đệ đệ, nhưng chính mình thân sinh nhi tử, lại là tại bên người lớn lên , làm sao cũng hận không nổi.
"Phụ thân......" Bạch Tử Ninh cẩn thận dè chừng hai tay bưng phụ thân trần trụi thân thể, lại giống hống hài tử như vậy nhẹ nhàng nói:"Phụ thân, nhi tử trở lại, lại cũng không rời đi ngài."
"Ninh nhi," Bạch Trăn nâng tay dùng đầu ngón tay chậm rãi miêu tả thanh niên hai gò má,"Ninh nhi, ngươi mang phụ thân đi hảo không hảo? Mang phụ thân đi......"
"Phụ thân, không được ." Bạch Tử Ninh đem phụ thân đầu ngón tay ngậm đến trong miệng, nhẹ nhàng liếm cắn,"Mang ngài đi, ngài cũng sẽ không chân chính vui vẻ......"
Nghe được nhi tử cự tuyệt, Bạch Trăn ngẩn người, tùy hậu cười nhẹ, nhẹ giọng hỏi hắn:"Ninh nhi, ngay cả ngươi cũng không muốn ta sao?"
"Không phải như thế ! !" Hắn phía sau Bạch Cảnh đột nhiên quát, Bạch Trăn mà nói nghe được hắn tan nát cõi lòng, hắn từ phía sau ôm chặt lấy ca ca, từng chuỗi lửa nóng hôn tính cả hắn ấm áp nước mắt, đồng loạt dừng ở huynh trưởng trên lưng:"Ca ca...... Không phải như thế, ngươi tin ta, tin ta...... Không có nhân, có thể buông ra ngươi......"
"A...... Đừng...... Không cần......" Bạch Trăn nhịn không được rên rỉ lên, hắn tưởng tránh ra, lại bị nhi tử gắt gao ôm, chỉ có thể quay đầu trơ mắt nhìn Bạch Cảnh hôn thuận mẫn cảm cột sống một đường trượt. Lửa nóng hôn rất nhanh đi đến phần lưng chỗ lõm phần đuôi, Bạch Cảnh hai tay nắm hắn nở nang cong nẩy phiến mông hướng bên ngoài nhất ban, đỏ sẫm ướt át hậu huyệt khẩu liền lộ đi ra. Hắn thân mình sớm bị phụ thân điều giáo được vô cùng tốt, ngay cả hậu đình cũng có thể giống âm đạo như vậy, động tình sau khi có thể tự động phân bố ra dịch ruột non, để nam nhân có thể dễ dàng tiến vào. Bạch Cảnh lấy ngón tay đè, yết hầu rất nặng nuốt một chút, liền vén lên vạt áo, cởi bỏ quần lót đem sớm liền dữ tợn khí quan nhắm ngay ca ca huyệt khẩu !
"A ! ! các ngươi làm gì sao !" Bạch Trăn toàn thân đều phiếm phấn hồng, không trụ run rẩy , chỉ là huyệt khẩu tiếp xúc đến đệ đệ côn thịt, hắn liền cơ hồ sắp cao trào, hoa huyệt cùng hậu đình đều kịch liệt co rút lên, liền chờ nam nhân đến nhồi đầy !
Nhưng như vậy tình hình ! ! bị nhi tử ôm vào trong ngực cấp đệ đệ làm?
"A ── không cần ! ! không cần ! ! khốn kiếp khốn kiếp ! !" Hắn liều mạng giãy dụa lên, nhất thời cấp nộ công tâm đầu óc liền rối loạn, liều mạng bãi đầu lung tung gọi :"Ca ca ! ! ca ca ! ! cứu ta ! ! cứu ta ! !"
"Trăn nhi !" Bạch Kình nghe được đệ đệ gọi hắn, trong lòng đau xót, khóe mắt cũng thấp . Là hắn xin lỗi Bạch Trăn, nếu không phải hắn ích kỷ cùng yếu đuối, làm sao sẽ biến thành hôm nay như vậy cục diện? Bạch Trăn cho dù như thế hận hắn, dưới đáy lòng chỗ sâu, tín nhiệm nhất không muốn xa rời , như cũ là này thương tổn hắn sâu nhất huynh trưởng.
Hắn cúi xuống ôm đệ đệ bả vai, vuốt ve hắn phát không ngừng trấn an hắn:"Bảo bối, ngươi muốn , ca ca biết, ngươi muốn ......"
"Ca...... A ── ! !" Bạch Trăn vừa mới chuyển qua mặt nhìn ca ca, đệ đệ tại sau lưng đột nhiên dùng một chút lực, liền đem côn thịt toàn bộ đều nhét vào hắn hậu đình ! trong nháy mắt Bạch Trăn há to miệng, ngay cả hô hấp đều đình chỉ, toàn bộ thân thể nháy mắt thoát lực, từ nhi tử trên người trượt xuống đến.

Nóng quá, hảo nóng ! ! tại bị đệ đệ tiến vào sau khi, Bạch Trăn trong đầu trống rỗng, cái gì ý niệm cũng không có , cái gì yêu cũng tốt, hận cũng thế, cái gì ca ca đệ đệ, cái gì nhi tử phụ thân, cũng không có ── hắn chỉ biết là, chính mình hư không đã lâu thân thể, bị lấp đầy !
Gặp ca ca không lại giãy dụa, Bạch Cảnh cũng không cấp đưa đẩy, mà là ý bảo Tử Ninh buông tay, liền cắm vào tư thế đem ca ca ôm vào trong ngực ở trên long ỷ ngồi hảo, lại đem hắn đùi đại đại tách ra. Chỉ thấy vào ban ngày mới vào chỗ hoàng đế, lúc này cả người trần trụi, chân Đại Trương bị nam nhân ôm vào trong ngực, lại ngồi ở trên long ỷ ── chỉ là lúc này hắn đối mặt này triều đình cùng thiên hạ , không lại là đỉnh đầu vương miện, mà là giữa hai chân kia đóa kiều diễm dâm mĩ nhục hoa.
"Trăn nhi......" Này cảnh tượng xem ở trong mắt, bất cứ một nam nhân đều sẽ huyết mạch phun trương, huống chi là Bạch Kình, vẫn thâm yêu hắn nam nhân. Nhưng hắn cũng không cấp đem chính mình tính khí cắm vào thân thể hắn, hắn nâng lên Bạch Trăn thất thần gương mặt, gần như kiền thành hôn môi hắn trán, chóp mũi cùng mềm mại đôi môi. Hắn thâm thâm hôn hắn, thẳng đến đệ đệ tìm về hô hấp cùng tim đập mới đưa hắn buông ra, móc ra chính mình côn thịt, nhìn hắn ánh mắt, chậm rãi , kiên định một chút từ kia ẩm ướt dày nhục thần trung nhét vào, đem hắn xỏ xuyên qua !
"A......" Bạch Trăn khóc. Tại ca ca tính khí cũng tiến vào trong cơ thể kia trong nháy mắt, nhiều năm chưa từng chảy xuống nước mắt, chợt từ hắn khóe mắt trượt xuống.
Mông lung bên trong, hắn phảng phất lại về đến niên thiếu thời điểm, thấy tuổi trẻ anh tuấn ca ca, tại hắn sinh bệnh khi đem hắn ôm vào trong ngực, ôn nhu hống hắn. Hắn vươn tay ôm ca ca cổ, đem mặt chôn đến ca ca lồng ngực:"Ca ca, ca ca......"
"Bảo bối, khóc đi......" Bạch Kình dùng lực hướng đệ đệ thân thể chỗ càng sâu đỉnh đi, hắn lâu hắn, hôn hắn phát, chậm rãi nói:"Ngươi hảo hảo khóc đi...... Sau này ngươi muốn khóc liền khóc, muốn cười liền cười...... Ca ca thủ ngươi, Bạch gia nam nhân đều thủ ngươi, yêu ngươi, không còn có phản bội, lại cũng không chia lìa......"
=======================================
Đơn giản nói đến, chính là trăn thúc sắc dụ thất bại bị ăn, ân cáp
Các đại ca ! cố gắng làm đi ! tiếp tục động kinh đi ! rải hoa ~~~~~~~~
o[∩_∩]o ha ha ~
5 np sinh tử sản nhũ thận......
Bạch Trăn tuy quý vi hoàng tử, nhưng từ khi ra đời khởi liền nhân đặc thù song tính thân thể, tao ngộ đủ loại bất hạnh, cùng đủ loại hắn không thể lý giải cùng nhận cái gọi là tình yêu, còn có một lần lại một lần không dứt tình ái. Trong một đoạn thời gian rất dài, hắn thường xuyên muốn đem tinh thần cùng nhục thể chia lìa, lúc này mới miễn cưỡng có thể hô hấp. Thẳng đến hắn đi lên ngôi vị hoàng đế cái kia buổi tối, hắn mới lại lần nữa sống lại như vậy, có thể rõ ràng cảm nhận được ôm, hôn môi cùng cao trào khoái hoạt. Thực ra đêm hôm đó tình ái tuy rằng dâm mĩ hoang đường, nhưng vẫn chưa đặc biệt kịch liệt. Ca ca tại hắn hoa huyệt nội ôn nhu hữu lực đưa đẩy, đệ đệ phối hợp tại hắn hậu huyệt lần lượt thong thả mà xâm nhập đỉnh lộng, hắn vẫn ghé vào ca ca trong lòng không ngừng khóc , thẳng đến hai người đều ở trong cơ thể hắn đạt tới cao trào, mới ngừng nước mắt cả người run rẩy , thấp giọng hét rầm lên:"A ── a ── ! !"
Đãi phóng thích qua hậu, thoáng thở hổn hển, hắn liền đẩy ra hai người, đổ đến một bên nhi tử trong lòng, giương mắt xung hắn cười quyến rũ:"Ninh nhi, đến, ôm phụ thân."
Bạch Tử Ninh như thế nào không tưởng, ở một bên nhìn này sống đông cung hạ thân đều nhanh nổ, chỉ là phụ thân thần tình lại khiến hắn hoảng hốt:"Phụ thân, không, từ trước là hài nhi bất hiếu, hiện hôm nay có thể nào lại như thế đối ngài?"
"A...... Ngốc tử." Bạch Trăn nhấc chân, nhẹ nhàng cọ nhi tử hạ thể, ngẩng cổ đến gần hắn bên tai, lặng lẽ nói:"Ngốc hài nhi, ngươi không muốn phụ thân sao? Liền như thế tiện nghi ngoại nhân, phụ thân không bằng cho ngươi......"
"Phụ hoàng ! ! ngài đừng......" Bạch Tử Ninh còn muốn chống đẩy, lại bị phụ thân bịt kín đôi môi, toàn bộ thân thể diệc quấn quanh tại hắn trên người khiến hắn rốt cuộc không thể khắc chế, áp phụ thân ở trên long ỷ thao làm lên.
Kích tình bên trong, Bạch Trăn thấy một bên sắc mặt phức tạp hai huynh đệ, lúc này không lại rơi lệ, ngược lại ánh mắt cong thành Nguyệt Nha.
"Ha ha, ha ha ha ha !"
Hắn ức chế không trụ cười lên tiếng, hai tròng mắt trung lại tịnh là buồn bã cùng điên cuồng.
Hắn từng cho rằng, huynh trưởng sẽ thủ hắn nhất thế, cũng từng cho rằng, tam đệ có thể thương hắn nhất sinh, đáng tiếc kết quả là, bất quá đều là ảo tưởng.
Hôm nay ôm lại như thế nào, đều có cũng liền giống như cũng không có.
Nhi tử tại hắn nhục huyệt nội bắn tinh qua hậu, Bạch Trăn ôm hắn, giống từ mẫu ôm ấp hài tử, chầm chậm nhẹ nhàng phát hắn lưng, đem ôn nhu hôn dừng ở hắn tuổi trẻ trán. Bất quá này ôn nhu yên tĩnh chỉ được một lát, hắn tùy hậu đứng dậy lên tiếng kêu:"Minh Thuận, thay quần áo !"
"Vâng !" tiếng nói vừa dứt, Minh Thuận liền từ điện hậu đi ra, phủng một bộ sạch sẽ nguyệt bạch áo sơ mi cùng xanh nhạt áo dài đi ra, nhanh chóng vi Bạch Trăn xuyên lên. Bạch Trăn tại hắn nâng dưới đi xuống long tọa, quay đầu thản nhiên phiết ba nam nhân liếc nhìn, nói:"Tan bãi, hừng đông lâm triều."
Chủ tớ hai người một trước một sau từ điện hậu đi ra, không đi hai bước, Minh Thuận tiến lên đỡ lấy Bạch Trăn, nhẹ giọng nói:"Hoàng thượng, ta bối ngài đi thôi."
"Ân." Bạch Trăn cũng xác thật thiếu vô cùng, Minh Thuận không phù, hắn cũng chỉ được đổ đến hắn trong lòng. Đừng nhìn Minh Thuận từ tiểu là thái giám, nhưng vóc người cũng không so Bạch Kình nhỏ bao nhiêu, bối hoặc là ôm Bạch Trăn cũng sớm liền làm quen. Bạch Trăn cũng sớm lấy thói quen ghé vào hắn rộng lớn dày trên lưng, tại sắc trời không rõ lúc chạy về hắn kia tòa chật chội lạnh lùng cung điện.
Đi một đoạn, Bạch Trăn nhận ra không đúng, Minh Thuận bả vai run đến mức lợi hại, hỏi hắn:"Ngươi khóc cái gì? Cũng không phải cho ta nhặt xác !"── tuy rằng đây là hắn nguyên bản tính toán.
"Chủ tử......" Minh Thuận tha khóc nức nở nói:"Ta biết ngài khổ sở trong lòng, ta thay ngài khóc hành sao?"
"Ngốc tử !" Bạch Trăn vỗ một phen đầu của hắn:"Cái gì ngốc nói, này còn thay được?"

Nói xong, nghĩ đến vừa rồi đáng cười tình hình, hắn lại cười lên, lại khóc lại nháo lại thắt cổ, thật sự là cái gì chuyện ngu xuẩn đều khiến hắn làm hết.
Bất quá giờ phút này hắn tâm, lại mạc danh bình tĩnh, hắn đem mặt chôn ở hắn trên vai:"Đừng lo lắng, ta sau này sẽ không bao giờ khổ sở ."
Hai năm sau này, người trong thiên hạ phát hiện thịnh quốc vẫn chưa giống phía trước đoán trước như vậy hỗn loạn không chịu nổi. Bạch Trăn này ngôi vị hoàng đế tọa được vững vàng , nhiếp chính vương cùng cảnh vương đô chưa để ý tới phần mình ủng đám kích động, chỉ toàn tâm toàn ý phụ tá hắn. Mà trăn đế cũng đem hắn từ trước bạn thân, danh động thiên hạ đại học sĩ Triệu Khuyết phong làm Tể tướng, đem triều chính đại quyền gắt gao nắm ở trong tay. Liền tính là gần đây cáo ốm, không thể ngày mặt trời đã cao triều, thịnh quốc cũng một phái ngay ngắn.
"Có bản ngày mai lại tấu, hôm nay bãi triều ──"
Trong triều đình, Minh Thuận đứng ở ngự giai bên cạnh giương giọng hô.
Người khác cách khá xa thấy không rõ hoàng đế bộ dáng, chỉ hắn có thể thấy Bạch Trăn từ trên trán không ngừng trượt xuống hãn, hắn liền biết, này đã là chủ tử nhẫn nại cực hạn .
Không đợi trong điện thần tử quỳ lạy hoàn tất, Bạch Trăn liền tại Minh Thuận nâng dưới vội vàng đứng dậy rời đi, hai người vừa ra điện hậu tiểu môn, hoàng đế liền tê liệt ngã xuống tại hắn trong lòng, Minh Thuận lập tức đem hắn đánh ngang ôm lấy, nhanh chóng lóe vào một bên Thiên Điện nội. Hắn xốc lên trên tường tranh chữ, tiếp theo ôm hoàng đế khom người chui vào một bên ám môn.
"Mau...... Minh Thuận...... Trẫm khó chịu......" Bạch Trăn đứng ở trong phòng khó nhịn xả mặc áo lĩnh, mà Minh Thuận một mặt an ủi hắn một mặt giúp hắn cởi long bào:"Phải phải, vạn tuế, ngài đừng nóng vội, lập tức liền hảo, lập tức liền hảo !".
Này triều phục so thường phục phức tạp nhiều, hai người lại vội, nửa ngày mới đưa trừ tẫn. Chỉ thấy triều phục dưới khỏa Bạch Trăn thoáng hiển mập mạp thân thể , cũng không phải bình thường áo sơ mi, mà là tự ngực đến phúc, từng vòng gắt gao quấn quanh mảnh vải !
"Hoàng thượng, ngài nhẫn điểm !" Biết hắn đợi không được, Minh Thuận cũng không còn chú ý sẽ thương đến hắn, trực tiếp cầm kéo xích lạp một tiếng tại hắn hậu bối một đao cắt xuống.
"A ── !" Bạch Trăn phải nghe ngóng thoát, thở dài một tiếng ngã vào một bên sụp thượng, Minh Thuận vội vàng đem còn lại mảnh vải xả ra, hoàng đế bị gắt gao trói buộc bụng rất nhanh liền đứng thẳng lên, đại phải cùng mang thai tám tháng phụ nhân như vậy !
"Ai......" Hoàng đế nhẹ nhàng ấn nhu chính mình vạn phần khó chịu bụng, ninh mi lải nhải nhắc:"Cuối cùng là có thể thở ra một hơi ...... Cũng không biết như thế làm, hay không sẽ sinh ra ngốc tử đến."
"Nói bậy cái gì !" Minh Thuận nghe được kinh hãi, trên tay giúp hắn sách trước ngực mảnh vải, một mặt nói:"Vạn tuế ngài đừng nghĩ lung tung !"
Thực ra Minh Thuận hiểu được, hắn sợ không phải sinh ra ngốc tử, là sợ người lạ ra hài tử, cùng hắn giống nhau.

=============================
Tiếp tục động kinh ~~ không cần ghét bỏ ~~ hắc hắc
6 np sinh tử sản nhũ thận......
"Trăn nhi ! không có việc gì đi?" Lúc này nhiếp chính vương vội vã đuổi tới, phất tay khiến Minh Thuận lui xuống, đem đệ đệ ôm vào trong lòng tiếp theo thay hắn lấy xuống buộc ngực.
Bạch Trăn ngại hắn không Minh Thuận lưu loát, rất có chút không kiên nhẫn:"Cũng không có việc gì, còn không phải các ngươi làm đi ra , nhìn xem ta này thành cái gì bộ dáng ! !"
"Ai, thực ra không tất ...... Cũng không phải rất rõ ràng......" Bạch Kình đem buộc ngực xả đến một bên, một tay an ủi hắn gồ lên bụng, một tay phúc đến lồng ngực một đôi không lớn ngọc nhũ thượng, nhẹ nhàng qua lại xoa nắn. Cũng không biết là Bạch Cảnh cho hắn ăn chút cái gì dược, hắn qua tuổi ba mươi tuổi cư nhiên lại hoài thai, hơn nữa mang thai sau khi, thân thể biến hóa tương đương rõ ràng, từ đầu đến chân đều mượt mà rất nhiều, ngay cả từ trước chỉ là đầu vú có chút nổi lên bộ ngực, cũng mạc danh trướng nổi lên đến. Tùy sản kỳ tới gần, đã như thiếu nữ đứng thẳng căng chướng, đầu vú còn thường thường sấm chút nhạt nhẽo sữa tươi, thường xuyên trướng được hắn khó chịu đến cực điểm.
"Ân...... Ngươi đừng quản, ta thích." Ca ca đại thủ như thế nhất nhu, nhu được hắn cả người tê dại, nhắm mắt rên rỉ lên. Thực ra hắn cũng xác thật không tất thúc như thế nhanh, đem long bào sửa chữa rộng rãi chút có thể, mà nếu không như vậy, hắn sẽ cảm giác này trên triều đình nam nhân, người người đều có thể đem hắn xem quang như vậy.
Nghĩ như vậy , hắn như thế nào có thể ở trên long ỷ tọa được? Đầy đầu đều là chính mình đăng cơ đêm đó phóng đãng dâm tiện mô dạng.
"Vâng, của ta bệ hạ, ngươi muốn như thế nào đều do ngươi, ca ca này không phải đau lòng sao." Bạch Kình nói cúi đầu, tróc khởi một đoàn nhuyễn nhục, hướng lựu trên đầu vú in lại một nụ hôn:"Ngươi như thế khi dễ này hai bảo bối cùng chúng ta nhi tử, ca đau lòng a."
"Thích !" Bạch Trăn mở mắt, tự giận tự nộ trừng mắt nhìn hắn một cái, đánh tay hắn:"Hạt nhu cái gì, cảnh đệ mới hiểu, ngươi đừng xằng bậy."
"Trăn nhi !" Bạch Kình trụ thủ, buồn nôn không ngừng hôn hắn cổ cùng hai gò má, lẩm bẩm nói:"Ngươi chịu khổ ."
Bạch Trăn hôm nay này mô dạng, hắn là đánh trong tâm nhãn đau lòng, nhưng lại vụng trộm lòng tràn đầy hoan hỉ. Có lẽ tại hắn đáy lòng, ban sơ thấy đệ đệ đặc thù thân thể khởi, liền tại vụng trộm chờ mong giờ khắc này, hắn đệ đệ hoài hắn hài tử, một thân ôn hương nhuyễn ngọc, mỗi ngày chỉ ngoan ngoãn nằm ở hắn trong lòng, chờ hắn yêu thương, chờ hắn sủng hạnh.
Bạch Trăn bị ca ca hôn đến mức cả người hỏa khởi, diệc cảm thấy ca ca khố gian kia đoàn lại vừa cứng lại nóng để tại hắn trên thắt lưng, không khỏi có chút não, tối hôm qua mới bồi hắn, hắn kia căn này nọ từ hắn trong thân thể rút ra bất quá vài canh giờ mà thôi !
Hắn mệt mỏi đẩy ra Bạch Kình, nói:"Mệt vô cùng, ngươi đừng nháo."
Bạch Kình biết Bạch Trăn đây là phiền hắn, cũng không nhiều làm dây dưa, chỉ cười hì hì tiếp tục lâu .

"Ca, ngươi chỗ nào khó chịu?" Lúc này Bạch Cảnh vào đến, gặp nhị ca túc mày nằm ở đại ca trong lòng, trong lòng căng thẳng, bước lên phía trước tróc khởi hắn thủ đoạn bắt mạch.
"Không có việc gì, ngươi giúp ta nhu nhu liền hảo." Bạch Trăn nửa khép hai tròng mắt, đem đệ đệ thủ dẫn tới chính mình trên bụng:"Khó chịu được hoảng, tiểu gia khỏa làm ầm ĩ đâu."
Bạch Cảnh không trả lời, ý bảo đại ca đem Bạch Trăn ôm hảo, rồi mới thoát giày thượng sụp, đem ca ca hai chân tách ra, chính mình quỳ ngồi đến hắn giữa hai chân, lại từ tùy thân trong hòm thuốc lấy ra một lọ nhỏ tinh dầu đến, mềm nhẹ lau ở hắn gồ lên bụng thượng, lúc này mới cẩn thận bắt đầu lấy tay pháp bắt đầu trấn an hắn trong bụng thai nhi.
Bạch Trăn gồ lên bụng thượng, lúc trước phụ thân cho hắn văn cái kia Kim Long đã không thấy , chỉ tại nguyên lai vị trí, lưu lại thiển hồng ấn ký. Hiện tại nhìn hoàn hảo, mà lúc trước làm này xăm hình kia vài ngày, thật sự sống không bằng chết. Bạch Kình cùng Bạch Cảnh thay phiên cả đêm ôm hắn, đem cánh tay tắc hắn trong miệng mặc hắn cắn, bồi hắn nhất điểm nhất điểm chịu qua kia khó nhịn thời gian. Mà lên dược nhiệm vụ, tắc rơi xuống Minh Thuận trên đầu, nhân chỉ có hắn năng thủ không đẩu tâm không nhảy nhanh chóng làm tốt nên làm. Hiện tại Minh Thuận ở một bên cũng không nhàn , lấy tiểu lô nấu nước ấm bị , lại điểm lên an thần huân hương, đem trong suốt kim sa khăn phủ giường cũng buông xuống, lại yên lặng thối lui đến phòng tối ngoại thủ .
Bạch Cảnh trước kia bên ngoài lịch lãm, cơ duyên xảo hợp bái thế ngoại cao nhân vi sư, không riêng luyện thành một thân hảo võ nghệ, liên y thuật cũng học không thiếu, tuy so ra kém sư phụ hồi xuân diệu thủ, cũng coi như thập phần cao minh . Bạch Cảnh xoa nhẹ một lát, cảm giác thai nhi im lặng , lúc này mới ngẩng đầu hỏi Bạch Trăn:"Ca ca, ta cho ngươi mang theo dược, lúc này thượng hành sao?"
"Ân......" Bạch Trăn thoải mái được nói đều không tưởng giảng, lười biếng ứng một tiếng, xem như đáp ứng. Bất quá trong lòng lại tưởng, thực sự có dùng sao? Năm đó sinh Ninh nhi khi khả cái gì cũng không quản, không giống nhau cũng sinh hạ đến? Nói cái gì thượng dược, tìm cớ ngoạn nhi hắn nhục huyệt đi?
Như là biết ca ca trong lòng có sở bất mãn, Bạch Cảnh một mặt cởi hắn tập khố, một mặt giải thích:"Ca ca, ngươi hiện tại tuổi lớn, mang thai vốn là nguy hiểm, lại thường xuyên cứng rắn chống đỡ đem hài tử cố , không cẩn thận chút không được. Này dược nhưng là ta thỉnh sư phụ cố ý hỗ trợ xứng , chỉ từ huyệt khẩu đẩy vào đi, miễn cho ngươi uống quá nhiều dược thân thể gánh nặng đại, đối tương lai sinh sản ưu việt cũng nhiều."
Nghe Bạch Cảnh lải nhải, Bạch Trăn ngẩng đầu lên, vi một bên mặt khóe miệng khinh dương:"Làm sao, chê ta già đi?"
Bình tĩnh mà xem xét Bạch Trăn xác thật không tuổi trẻ , lại thêm thân thể không tốt, trên mặt sớm không có lúc tuổi trẻ phong thần như ngọc sáng rọi, chỉ là hắn mâu quang lưu chuyển ở giữa, mang vài phần hờ hững lại mang vài phần quyến rũ thần sắc, thực để người muốn ngừng mà không được.
Bạch Kình bốc lên hắn cằm, in lại một nụ hôn, lấy xuống thân đỉnh đỉnh hắn eo, ôn nhu cười nói:"Như thế nào? Làm ca ca so ngươi lão nhiều."
"Hừ." Bạch Trăn quay qua mặt, hơi hơi ưỡn thân mình, thúc giục đệ đệ:"Tam đệ, mau chút, muốn hay không đại ca ngươi lại phát tình, ca ca ta khả chịu không nổi."
Bạch Cảnh dở khóc dở cười, lắc lắc đầu, vẫn là không chút hoang mang trước lấy ra đặc chế thuốc cao, ngón tay dính chút hướng ca ca huyệt khẩu sờ. Bất quá hắn này động tác có chút dư thừa, Bạch Trăn hạ thể hai cánh đỏ thẫm nhục thần, sớm bị tao thủy thấm vào được ướt đẫm, giống cái miệng nhỏ nhắn như vậy trương lộ ra nội bộ nộn nhục, kia mô dạng rõ ràng liền bức thiết cần nam nhân đi tao lộng.
Bạch Cảnh vững vàng tâm thần, dùng hai ngón tay đem tiểu tiểu huyệt khẩu tận lực tách ra, mới cầm lấy một chỉ lục nhạt ấm ngọc chế thành dược bổng, thử hướng hắn đào hoa dường như nhục huyệt khẩu chậm rãi đẩy vào đi.
"Ân...... A......" Bạch Trăn cả người một cái giật mình, lại ngọt lại nị ưm lên tiếng. Này dược bắp thượng tế, cũng không quá dài, chỉ được nam nhân tính khí một nửa, nhưng phía cuối so cánh tay còn thô, mỗi lần Bạch Cảnh đều lưu như vậy một khúc nhỏ ở bên ngoài, khiến dược bổng tối thô địa phương thời gian dài chống đỡ huyệt khẩu, tuy có chút ẩn ẩn trướng đau, bất quá một khi dược lực tự bổng thân tiểu khổng lộ ra đến, Bạch Trăn liền cảm giác cả người xương cốt đều tô , kéo dài không dứt nhiệt lực lại ấm lại thoả đáng ở trong cơ thể hắn phát tán, so nam nhân côn thịt còn thoải mái.
Bạch Trăn hoa huyệt so tầm thường nữ tử tiểu chút, năm đó sinh tử ninh khi bất quá vài mươi tuổi, niên kỉ còn nhỏ, thân thể mềm dẻo tính có thể so hôm nay hảo hơn nhiều. Bạch Cảnh lo lắng hắn sẽ khó sinh, bởi vậy mới khắp nơi cẩn thận. Tắc hảo dược bổng, hắn lại cúi đầu ngậm ca ca nhếch lên phân thân, bán cứng rắn tính khí rơi xuống tiến đệ đệ ấm áp khoang miệng, Bạch Trăn lại thoải mái được thở dài một tiếng, nhẹ nhàng kêu gọi hắn đến:"Cảnh, cảnh đệ......"
Bạch Trăn có chút bất đắc dĩ, hắn đỉnh mang thai tám tháng bụng, rất một đôi ngọc nhũ nằm ở nam nhân giữa hai chân, kia căn này nọ còn không chịu bỏ qua hắn, lúc nào cũng nhắc nhở chính mình tồn tại. Hoảng hốt ở giữa, hắn đột nhiên hoài nghi, hắn này nửa đời có phải hay không đều sai lầm, một đời này đều chưa chân chính phát huy qua chân chính nam tính công dụng côn thịt, mới là hắn trên thân thể chân chính dư thừa gì đó?
========================
Bắt đầu viết chính văn hạ bộ , đại khái thứ ba bắt đầu càng, hi vọng mọi người tiếp tục duy trì,┌[┘3└]┐
7 np sinh tử sản nhũ thận......
"Cảnh...... Cảnh......"
Nghe Bạch Trăn than nhẹ, Bạch Cảnh khẩu thượng càng là ra sức, tận lực thả lỏng yết hầu đem ca ca tính khí hướng chỗ sâu nuốt, đồng thời trên tay niết dược bổng gốc tay cầm chậm rãi tại hắn hoa huyệt đưa đẩy.
Bạch Kình lúc này nơi nào còn nhẫn được, trắc đứng dậy đem Bạch Trăn ôm vào lòng trung, ngón tay liền thò vào hắn hậu huyệt, lược nhất khuếch trương, liền đem cao ngất côn thịt chậm rãi nhét vào hắn hậu huyệt bên trong.
Bạch Trăn trần trụi thân thể nằm nghiêng ở hai nam nhân trung gian, hậu huyệt cùng hoa huyệt đều bị nhét đầy .
Phía trước là hơi lạnh thô to dược bổng, hậu mặt còn lại là ca ca cao ngất lửa nóng phân thân, một trước một sau phối hợp chậm rãi lần lượt đưa đẩy đỉnh lộng, phân thân tại đệ đệ trong miệng cũng hầu hạ được dị thường sảng khoái, nhất thời ý loạn tình mê cũng không làm hắn tưởng, chỉ nửa khép mắt trầm trầm rên rỉ , chuyên tâm hưởng thụ này khôn cùng sủng nịch.
Mà lúc này tùy Bạch Kình đại thủ xoa nắn, hai chỉ tuyết trắng ngọc nhũ cũng càng trở nên trướng đau lên, mông lung bên trong hắn lại thấy chính mình nhi tử tại kim sắc trướng ngoại trạm , liền niết một chỉ nhũ ngẩng đầu nhẹ giọng kêu:"Ninh nhi, đến...... Phụ thân khó chịu......"
Bạch Tử Ninh vừa rồi liền vào tới, gặp phụ thân rất bụng to đang theo Bạch gia hai nam nhân giảo làm một đoàn, này tình hình nói không nên lời hoang đường, thậm chí có chút quái dị. Như thế cách kim sắc sa mạn nhìn, kia cụ như ngọc nhục thể như thế xa lạ lại như thế dâm mĩ, chỉ được liếc nhìn, dưới bụng liền bốc lên một cỗ tà hỏa, tức khắc liền cứng rắn .
Đối với chính mình phụ thân, Bạch Tử Ninh là sớm liền tình căn thâm chủng không thể tự kiềm chế, bọn họ này một gia tóm lại đều không chịu được như thế , thực ra cũng liền không cái gì vội vàng, chỉ đồng loạt đem người nọ yêu sủng , phủng thuận , này ngày mới có thể qua đi xuống. Dù cho hắn biết, chính mình thường thường bất quá là phụ thân lấy đến cho ca ca đệ đệ trí khí , cũng chỉ phải do hắn đi .
Như thế tưởng , hắn vén lên màn tại phụ thân bên cạnh ngồi xuống, cúi xuống ôm lên đầu của hắn liền ấn xuống một nụ hôn, lại cười đậu hắn:"Phụ thân, ngươi nơi nào khó chịu, muốn nhi tử làm cái gì?"
"Ngươi này xú tiểu tử, ngươi nói đâu?" Bạch Trăn dương nộ, thân mật niết đem nhi tử mặt, giữa mi nhãn lại là phong tình vạn chủng, Bạch Tử Ninh chỗ nào còn nhẫn được, một ngụm liền cắn phụ thân đỏ sẫm oánh nhuận đầu vú, dùng lực hút lên. Mà đồng thời, phía sau Bạch Kình thập phần bất mãn đệ đệ còn có dư lực cùng con của hắn tán tỉnh, bất động thanh sắc đem tính khí chậm rãi rút ra, chỉ còn quy đầu không ở bên trong khi, lại mãnh cả căn cắm vào đi !
"A ── ! !" Bạch Trăn tự nhiên bị ca ca lần này làm la hoảng lên, thấy hắn phản ứng, trước người nhi tử cùng đệ đệ cũng càng thêm ra sức, nhanh hơn bọn họ tiết tấu. Bạch Kình tại sau lưng niết hắn hai cánh tuyết trắng nhục mông từng chút mãnh liệt đưa đẩy, Tử Ninh tắc một mặt hấp phụ thân đầu vú một mặt đại lực xoa bóp kia hai luồng nhuyễn ngọc, mà Bạch Cảnh tắc đem cả căn dược bổng đều nhét vào hắn nhục huyệt, khác lại duỗi ngón trỏ đi vào hướng hắn nội bích mẫn cảm nhất chỗ đó mãnh ấn !
"A ── ! a ── ! !" Bạch Trăn điên cuồng lắc đầu gọi lên tiếng, hắn chỉ cảm thấy chính mình toàn bộ thân thể đều bị nam nhân nhu hóa, thống lạn , kia khó tả tư vị, cực dâm đãng cực không chịu nổi, nhưng linh hồn lại khoái hoạt được phảng phất thăng thiên !
Hắn xả cổ họng không hề cố kỵ rít the thé, hai tay đem sàng đan kéo được tử nhanh, ngón chân đều cuộn tròn lên , tiếp theo rất nhanh cảm giác dưới bụng một cỗ nhiệt lưu phun ra, dâm thủy lưu Bạch Cảnh một tay, phân thân cũng nhảy dựng nhảy dựng bắn hắn miệng đầy tinh dịch. Cùng lúc đó, bộ ngực thẳng tắp, sữa cuối cùng giống mở áp dường như chăn ninh hấp đi ra ── hắn cuối cùng là toàn thân, không một chỗ không sảng khoái .
Đương nhiên lúc này thích được không biên còn có Bạch Kình, hắn phân thân bị đệ đệ cao trào trung ấm áp cực nóng hậu huyệt kẹp được gắt gao , một không nhịn xuống, gầm nhẹ liền bắn ở hắn trong cơ thể. Bạch Cảnh cùng Tử Ninh liền không như vậy hảo mệnh, chỉ được khô cằn chính mình triệt đi ra xong việc, chung quy Bạch Trăn đại bụng không thể quá mức làm càn, bất quá không quan hệ, đợi hài tử sinh hạ đến, bọn họ còn có một đời thời gian.

"A......" Cao trào quá trình cực kỳ ngắn ngủi, Bạch Trăn rất nhanh xụi lơ xuống dưới, cả người đều chưa khí lực, nằm ở trên giường thất thần thở dốc , trong đầu trống rỗng một mảnh, ngày thường cảm giác trầm trọng phiền muộn nhục thể, giờ phút này một điểm sức nặng cũng không có, khinh được phảng phất có thể phiêu lên đến.
Hắn cả người da thịt đều phiếm nhàn nhạt phấn, lại phúc tầng mỏng manh đổ mồ hôi, nếu không phải phúc gian đỉnh bụng to, kia cảnh tượng chân có thể dùng quốc sắc thiên hương đến hình dung. Dù vậy, ba nam nhân xem ở trong mắt cũng là tâm trạng khó bình, bất quá vẫn là nhịn nhẫn, quy củ đều tự có nhiệm vụ. Bạch Kình đem tinh dịch bắn tới đệ đệ trong cơ thể, vốn là đuối lý, chỉ được nhanh chóng xuống giường lộng nhất tiểu bồn nước ấm thay hắn cẩn thận thanh lý. Bạch Cảnh cũng đem hắn hạ thể tinh dịch cùng dâm thủy đều chà lau sạch sẽ, lại cầm khăn nóng thay hắn lau người. Bạch Tử Ninh tắc còn bận rộn hấp hắn nhũ, Bạch Trăn ngực trái từ trước xuyên qua nhũ hoàn, hiện nay tuy rằng lấy, nhưng chung quy thụ qua thương, sữa tổng không kịp bên phải tới thuận lợi.
Bạch Trăn híp lại mắt, hưởng thụ các nam nhân phục vụ, thủ từng chút phủ trước ngực nhi tử phát, trầm mặc nửa ngày, đột nhiên xa xăm mở miệng:"Ninh nhi, ngươi nói đứa nhỏ này nếu là sinh , nên gọi ngươi cái gì? Muốn thật sự là ngươi nhi tử, kia phải gọi cha ngươi? Nếu ngươi là cha, ta đây là cái gì?"
Nghe hắn mà nói, ba nam nhân trong lòng đều là ! một chút, bất quá này vấn đề, Bạch Kình sớm biết hắn sẽ không bỏ qua, chỉ hơi chút dừng một chút liền đáp:"Có cái gì, tóm lại là Bạch gia hài tử, tóm lại đều họ Bạch."
"Ân......" Bạch Trăn mở mắt ra, ánh mắt như cười như không liếc xéo ca ca:"Nếu là không họ Bạch, lại đãi như thế nào?"
"!" Cái này ba nam nhân đều dừng động tác, Bạch Cảnh lập tức lạnh mặt:"Ca ! ngươi nói bậy cái gì ! !"
Bạch Kình cũng là một cỗ hỏa xông lên, thiếu chút nữa khống chế không được chính mình, miễn cưỡng hừ hừ, mới đến gần hắn bên tai, phóng thấp thanh âm nói:"Kia hắn họ cái gì? Nếu là khiến ta biết hắn họ cái gì, ta nhất định kêu thiên hạ lại vô này họ người ! !"
"Ngươi......" Bạch Trăn trừu khẩu lãnh khí, cũng lạnh mặt:"Kẻ điên ! ! ta bất quá nói chơi đùa, này trong bụng hài tử tính ai đều chưa phổ, các ngươi ngược lại không vội ? !"
"Không sai !" Bạch Kình cười, ôm Bạch Trăn, má nhẹ nhàng cọ hắn bên tai, ôn nhu nói:"Không sai, chỉ cần hắn họ Bạch, chỉ cần hắn là ngươi sinh , chúng ta liền thương hắn sủng hắn nhất thế."
"Phụ thân," Bạch Tử Ninh cũng tại hắn trên môi in lại một nụ hôn:"Ngươi chớ lại khai này vui đùa, nhi tử chịu không nổi. Ngươi muốn nhi tử làm sao đối đãi hắn, nhi tử liền làm sao đối đãi hắn, được không?"
Bạch Trăn nghiêng đầu, tránh đi hai người, mặc một lát, chợt bật cười:"Ha ha, ta khi ta là kẻ điên, ta hạ lưu hoang đường, nguyên lai các ngươi cũng là kẻ điên, so với ta còn hạ lưu còn hoang đường, ha ha. Thật tốt, thật sự là hảo a."
Lời kia vừa thốt ra, vừa rồi còn ấm áp kiều diễm không khí mãnh lạnh, mấy người chính cương , không biết khi nào liền quỳ tại một bên Minh Thuận đột nhiên cẩn thận dè chừng mở miệng:"Hoàng thượng, Triệu đại nhân một chút triều liền tại thính bên trong quỳ , nói là hôm nay nhất định muốn nhìn thấy ngài."
=====================================================
Bụm mặt............ Viết ra thứ này............
Hậu mặt liền không gì h , đoản thiên sao....
Cám ơn Sakurai, quyển bính, còn có yyy lễ vật, gần nhất đều là tiểu công tiểu thụ a, mị ha ha
8 np sinh tử sản nhũ thận......
"Gặp cái gì gặp ! hắn sổ con không phải chuẩn nha ! hắn một Tể tướng cả ngày chính sự không làm, hạ triều liền chạy nơi này quỳ làm cái gì? !" Bạch Kình rất là sinh khí, cơ hồ mỗi ngày đều đến như thế vừa ra ! Bạch Trăn hai tháng trước khởi bụng càng lúc càng lớn , trừ lâm triều liền không tái kiến ngoại thần, kia Triệu Khuyết không biết phát cái gì điên, mỗi ngày đều đến quỳ , nhất định muốn thấy hắn. Hắn khi hắn là cái gì nhân? !
"Ai, hắn là lo lắng ta mà thôi. Lại nói một Tể tướng vẫn bị người ngăn đón không thấy được hoàng đế, cũng thực không bình thường." Bạch Trăn cũng phù bóp trán, cũng rất là hao tổn tâm trí, đan không nói muốn thủ này bí mật, hắn này phó bộ dáng, cũng thực không muốn khiến hắn gặp . Nghĩ nghĩ, hắn lại cùng Minh Thuận nói:"Bị bút mực, trẫm viết vài thứ cho hắn."
"Hoàng thượng," Minh Thuận trên mặt đất lại là nhất phục, hai tay cử một dải dài hộp gấm đến đỉnh đầu:"Triệu đại nhân nói thỉnh ngài nhận lấy vật ấy, như vậy tạm biệt ."
"Như vậy tạm biệt ! hắn ngược lại là thật đi a !" Lúc này phiếm toan là Bạch Cảnh, hắn kéo ra áo ngủ bằng gấm cấp ca ca che lên, lại đem hắn tán loạn búi tóc cởi bỏ sửa sang lại, thầm oán nói:"Hắn khi đó không phải rất thanh cao sao? Nói cái gì vĩnh bất nhập sĩ, kết quả ca ca vừa bước cơ liền ba ba trở lại, lúc này còn trang cái gì trang? Đi? Hắn bỏ được?"
"Có cái gì luyến tiếc? Ngươi thật coi người khác bán cho ngươi Bạch gia ?" Bạch Trăn không lưu tâm, tiếp nhận chiếc hộp mở ra một mặt còn nói :"Triệu Khuyết là cái gì nhân các ngươi còn không biết sao? Hắn nhất tâm vi bách tính vi thiên hạ, cho rằng mỗi người đều là các ngươi kia điểm nhi xấu xa tâm tư?"
Bạch Tử Ninh nghe phụ thân quở trách, không khỏi cười thầm. Hắn là vãn bối, cũng không biết lúc trước là như thế nào tình hình, chỉ nghe nói ban sơ Bạch Trăn bị Bạch Kình từ lãnh cung trung nhận được hắn điện bên trong khi, rất nhiều thời điểm đều là hắn lúc ấy thư đồng Triệu Khuyết tại chiếu cố hắn. Bất quá tự bạch Tử Ninh hiểu chuyện khởi liền biết, Triệu Khuyết xem phụ thân ánh mắt, luôn luôn đều là không thể che giấu ái luyến, phụ thân còn chưa có đều chỉ làm không biết, cũng thực đáng thương. Chính như thế tưởng , chợt thấy phụ thân mở ra hộp gấm hậu liền thay đổi sắc mặt, mãnh khởi động đến nói:"Ta muốn đi gặp hắn !"
"Phụ thân ! ngài chậm một chút !" Bạch Tử Ninh dọa khiêu nhanh chóng ôm lấy phụ thân, quả nhiên thức dậy rất mãnh, Bạch Trăn mi đều vặn chặt , lại một phen đẩy ra hắn:"Đi, các ngươi đều cho ta đi ! ta muốn đi gặp hắn, ta muốn đi gặp hắn !"
Bạch Kình vừa nghe cũng giận, nắm lên tay hắn một phen kéo vào trong lòng:"Ngươi lại phát cái gì điên ! ! ngươi này mô dạng gặp cái gì gặp ! ai cũng không cho gặp ! !"

"Ngươi thiếu quản ta ! ! còn không đều là các ngươi ! ! còn không đều là các ngươi ! !" Bạch Trăn liên quang thân mình cũng không cố , liền liên tiếp muốn đứng dậy, một thân bạch nhục tại Bạch Kình trong lòng xoay không ngừng, Bạch Cảnh nhìn xem kinh hãi, biết hắn là thật sự nóng nảy, bận rộn nắm lên chăn bao lấy hắn khuyên nhủ:"Ca ca ! ca ca ! ngươi đừng sinh khí !"
Bạch Trăn cái này bị hai nam nhân đồng thời ôm lấy, rốt cuộc không thể động đậy, tức giận đến nước mắt chảy xuống, Tử Ninh nhanh chóng hoà giải:"Phụ thân, phụ thân, ngươi đừng vội, thật sự muốn gặp ta liền tưởng nghĩ biện pháp?"
"...... Mà thôi," Bạch Trăn nhắm mắt, đãi bình tĩnh chút, mới mở miệng:"Ta thượng đông sương, cách mành nói với hắn vài câu. Minh Thuận, thay quần áo !"
Bạch Trăn đều như thế nói, Bạch Kình Bạch Cảnh cũng chỉ hảo buông tay, hai người bọn họ nghĩ đến hỗ trợ, lại bị Bạch Trăn đẩy ra, ngồi vào trước giường chỉ làm cho Minh Thuận giúp hắn mặc quần áo. Bạch Trăn ngực hiện nay càng trở nên lớn, nhưng cũng chỉ vào triều khi cuốn lấy nhanh, bình thường chỉ dùng điều bó ngực thúc . Nói là bó ngực, cũng không lớn tinh xảo, chỉ là Minh Thuận cầm đoạn minh hoàng tơ lụa tại hắn trước ngực làm bàn khấu khấu nhanh, hai chỉ ngọc nhũ bình là bình chút, chỉ là làm nổi được hắn trước ngực nhuyễn nhục càng thêm non mềm động nhân. Kia cảnh tượng nhìn xem Bạch Tử Ninh lại đỏ mặt, đành phải cúi đầu tránh đi, lúc này mới thấy vừa rồi phụ thân lấy quyển trục, chỉ thấy là phúc rậm rạp trắng xoá, khí phách hùng hồn sơn thủy, mày là tặng Triệu Khuyết, lạc khoản lại là phụ thân tự. Bạch Trăn thi họa nổi danh, nhưng họa nhiều vì hoa điểu nhân vật, ít ỏi vài bút, ngắn gọn ưu nhã, hàm súc yên tĩnh, chưa từng gặp qua có như vậy khí khái họa tác?
"Đây là?" Bạch Tử Ninh không khỏi nghi hoặc, hỏi ra thanh:"Phụ thân, đây là ngài họa ?"
"Ân." Bạch Trăn thản nhiên ứng , một mặt phối hợp Minh Thuận một mặt nói:"Ta đời này không mấy phó sơn thủy, khi đó tuổi còn nhỏ, tiên sinh nói quá mức lộ ra ngoài, ta lại luyến tiếc, liền tuyển tốt nhất tống Triệu Khuyết." Nói xong hắn thu hồi tranh cuốn, lại ảm đạm nói:"Hắn muốn đưa ta, là thật muốn đi ."
Triệu Khuyết rất có mấy ngày không gặp Bạch Trăn , Bạch Trăn sự, trên đời này trừ Bạch gia mấy nam nhân, liền chỉ hắn biết. Nguyên bản là tị hiềm, không thấy hoặc hiếm thấy, cũng không quan trọng. Chỉ là này một tị liền hai ba nguyệt, cũng quá không bình thường , huống chi hắn đệ sổ con khi, rõ ràng thấy Bạch Trăn trên mặt ẩn thống khổ thần sắc, tự nhiên là lo lắng vô cùng. Nhưng bọn hắn như là quyết tâm không để hắn thấy hắn, hôm nay tâm nhất hoành mới nháo như thế vừa ra, nghĩ nhược tại hắn bên cạnh cũng không giúp được, không bằng đi. Hậu đến Minh Thuận cuối cùng là lĩnh hắn thượng phía đông sương phòng, nói là hoàng đế liền tại bên trong, kết quả đi vào lại cả kinh, Bạch Trăn cách tầng thật dày kim sắc sa liêm nằm ở sụp thượng !
Này...... Triệu Khuyết hoảng thần, hắn bị bệnh? Hoàn toàn thấy không rõ hắn bộ dáng, nhưng như thế nằm thấy hắn, khẳng định không tốt ! đang định phải quỳ, chỉ nghe Bạch Trăn mở miệng:"Mộ Bạch huynh không tất đa lễ, lại đây nói chuyện đi."
"Thần Triệu Khuyết tham kiến bệ hạ." Lời tuy như thế, Triệu Khuyết vẫn là ấn cấp bậc lễ nghĩa trên mặt đất nhất dập đầu, mới đứng dậy tiến lên, đứng ở ba bước có hơn khom người hỏi hắn:"Hoàng thượng, ngài...... Gần đây được không?"
"Mộ Bạch huynh gọi ta mẫn chi đi, trên đời này cũng chỉ được ngươi một người như thế bảo ta." Bạch Trăn thấy hắn làm bất hòa, liền thản nhiên mở miệng nói. Khả Triệu Khuyết lại nhất tập thủ:"Thần không dám, chưa thể vi Thánh Thượng phân ưu, thật sự cảm thấy có thẹn......"
Không đợi hắn lời khách sáo nói xong, Bạch Trăn trực tiếp hỏi, thanh âm đều có chút run:"Mộ Bạch ca ca, ngươi muốn đi?"
"Mẫn chi !" Vừa nghe Bạch Trăn như thế gọi hắn, Triệu Khuyết lập tức kích động lên, hận không thể tức khắc liền bổ nhào vào hắn trước giường:"Mẫn chi ! ngươi có khỏe không? Ngươi bị bệnh sao? Bọn họ đối với ngươi làm cái gì? Ngươi......"
"Mộ Bạch huynh," Thấy hắn như vậy, Bạch Trăn ngược lại bình tĩnh , thản nhiên nói:"Ta rất tốt, ngươi không tất lo lắng...... Chỉ là......"
Nói tới đây, hắn nhẹ nhàng vén lên tháp phía trước sa liêm, xốc lên áo ngủ bằng gấm ngồi dậy nói:"Mộ Bạch ca ca, chỉ là ngươi thấy của ta bộ dáng, đừng nhìn khinh ta."
"...... Này ! !" Triệu Khuyết cuối cùng nhìn thấy mong nhớ ngày đêm người trong lòng, lại cả kinh nói không ra lời ! !
Này vẫn là cái kia đơn bạc cao to, thanh tuyển nho nhã nam tử sao? ! chỉ thấy hắn thân hình bộ mặt đều so từ trước nở nang rất nhiều, buông xuống trong mi mục đều là mê người xuân sắc, bụng càng là như mang thai phụ nhân gồ lên !
"Này, này, đây là xảy ra chuyện gì? !" Triệu Khuyết thất hồn lạc phách rút lui vài bước, không thể tin được hai mắt của mình, nhưng hắn vẫn là tức khắc liền minh bạch là chuyện gì vậy, chỉ thấy Bạch Trăn chua xót cười, lại buông xuống sa liêm, nằm về trên giường:"Mà thôi, ta nguyên cũng không trông cậy vào...... Ngươi có thể tiếp thụ ta hiện tại mô dạng...... Nếu là ngươi thật sự là muốn đi, ta tự nhiên cũng ngăn không được, chỉ là kia bức họa, còn thỉnh Mộ Bạch huynh không cần ghét bỏ, thu đi."
Bạch Trăn cầm họa, vươn ra sa liêm đưa cho Triệu Khuyết, Triệu Khuyết sửng sốt một lát, lại cầm chặt tay hắn:"Mẫn chi, ngươi nói cho ta biết, ngươi nói cho ta biết...... Ngươi là cam nguyện sao, ngươi khoái hoạt sao? !"
Thủ mãnh bị Triệu Khuyết cầm, Bạch Trăn trong lòng cũng là nhảy dựng, nhân Triệu Khuyết từ sớm liền biết hắn bí mật, hai người bọn họ ở chung, luôn luôn là chừng mực đắn đo vô cùng tốt. Triệu Khuyết đối với hắn tình, hắn như thế nào không biết? Triệu Khuyết biết hắn kia vài không chịu nổi, như trước thương hắn, kính hắn, như vậy một người tồn tại, có lẽ so cái gọi là ái nhân thân nhân còn đến được trọng yếu, nhân hắn có thể cho hắn biết, chính mình tồn tại cũng không phải chỉ có như vậy giá trị.
================
Hôm nay mũi viêm phạm vào, tinh thần có điểm không tốt, liền luyên thuyên ....
Hạ chương tái sinh...
ps: Này văn kết cục cẩu huyết, mà phi he, thận............

Lời này ta có phải hay không nên sớm nói?orz.....
9 np sinh tử sản nhũ thận......
"Ta......" Bạch Trăn đỏ hốc mắt, rất lâu không có nhân như thế hỏi hắn. Cách sa liêm, Triệu Khuyết bộ dáng mông mông lung lung, nhưng hắn biết giờ phút này hắn thần sắc bên trong chỉ có nôn nóng cùng lo lắng, cũng không nửa phần khinh miệt cùng khinh thường, cảm thấy thập phần cảm động. Hắn hồi cầm Triệu Khuyết tay, nức nở nói:"Ta rất tốt, Mộ Bạch ca ca không cần cười ta...... Chuyện tới hôm nay, ta còn là...... Vẫn là không bỏ xuống được......"
Bạch Trăn miễn cưỡng ngừng nước mắt, nhẹ nhàng thở dài:"Ta bất quá là tưởng đánh cược một phen......"
Còn đánh cược cái gì, hắn lại không nói xuất khẩu, thủ dùng lực niết Triệu Khuyết một chút, lại trịnh trọng nói:"Mộ Bạch huynh, nếu ngươi không ghét bỏ mẫn chi, liền lưu lại giúp ta đi ! chúng ta thử xem xem......"
Nói đến nơi đây, Triệu Khuyết trong lòng một trận khuấy động, một tay còn lại cũng phúc tại Bạch Trăn trên tay gắt gao cầm.
Một lát sau khi hắn buông ra Bạch Trăn, thối hậu hai bước, trịnh trọng vén lên quan phục quỳ xuống hành lễ:"Thần Triệu Khuyết nguyện nhất thế tùy tùng bệ hạ !"
Qua mấy ngày, Bạch Trăn cáo ốm, lưu lại Tử Ninh cùng Triệu Khuyết ở kinh thành thủ , cùng Bạch Kình Bạch Cảnh cùng nhau đến Hoàng gia biệt trang chờ sinh.
Này thôn trang tu ở kinh thành phụ cận sơn gian, vi tránh người tai mắt, riêng tích tân điện, huynh đệ ba người cùng nhau vào ở, chỉ Minh Thuận gần người hầu hạ. Ngày thường khẩn trương bận rộn ngày lập tức không , lại thời trị ngày xuân, gió núi cảnh tú lệ, xuân phong nghi nhân, Bạch Trăn trên người lanh lẹ chút thời điểm, phù bụng tựa vào ca ca trong lòng xem ngoài cửa sổ Xuân Hoa lưu bộc, uống đệ đệ tự tay pha trà thơm, thường thường khều trước mặt đàn cổ, chỉ tấu chút đoạn chương tàn câu, cũng thập phần động nhân. Như vậy thời khắc, Bạch Trăn hoảng hốt tổng đã vì chính mình là đang nằm mơ, khóe miệng hàm cười, nhắm mắt không muốn mở. Hắn dạng này, Bạch Kình Bạch Cảnh tự nhiên yêu chi tận xương, bất quá giờ phút này muốn hắn thân mình ngược lại sát phong cảnh, chỉ yên lặng làm bạn , xem mặt trời mọc mặt trời lặn, nghe tiếng gió chim hót, liền là một ngày.
Nhưng Bạch Trăn vẫn là khó chịu thời điểm nhiều, hắn tuổi lớn, thân thể lại không tốt, thai nhi thường thường huyên hắn tâm phiền ý loạn, tính tình càng thêm cổ quái lên, khi tình khi âm. Hai huynh đệ không cẩn thận xúc hắn nghịch lân, liền xốc bát không uống dược, không thì cũng là nện đồ đạc khai mắng. Bạch Kình Bạch Cảnh đau đầu cực kỳ, nhưng chỉ năng lực tính tình hống hắn, nhưng để cho bọn họ khó khăn , vẫn là Bạch Trăn thường thường dị thường tràn đầy tính dục. Bạch Trăn trong lòng cũng cực thống hận cùng ảo não chính mình dạng này thân thể, nhưng liền không biết vì sao, tổng là khống chế không được muốn. Có lẽ chỉ có như vậy tài năng tạm thời quên mất thống khổ, cảm nhận được chính mình tồn tại, còn có yêu tồn tại đi.
Ban đêm Bạch Trăn thường xuyên một người bừng tỉnh, cũng không tỉnh lại bên gối ái nhân, liền lẳng lặng nhìn hai người mặt, chuyện cũ như lưu thủy, từng màn tại hắn trước mắt chảy qua, kia vài hận , đau đều không nhớ rõ , càng trở nên rõ ràng chỉ là kia vài ấm áp ngày. Bạch Trăn có khi cũng sẽ tưởng có phải hay không chính mình sở cầu quá nhiều? Nhược ngay từ đầu liền thản nhiên tiếp nhận chính mình dạng này thân thể, hay không sẽ sớm liền bình tĩnh thấy đủ ? Vừa không sẽ nhận đến như vậy nhiều thương tổn, cũng sẽ không xúc phạm tới người khác......
Hắn nhẹ nhàng vuốt ve bụng, năm đó sinh tử ninh khi, còn tỉnh tỉnh mê mê, không có đặc biệt lo lắng, hiện tại lại suốt ngày dưới đáy lòng cầu nguyện: Của ta hảo hài tử, ngươi muốn hảo hảo , ngàn vạn không cần giống ta như vậy, thụ nhất thế tra tấn. Ta chắc chắn hảo hảo yêu ngươi, hảo hảo yêu ngươi......
Bất quá thật đến sinh sản ngày đó, Bạch Trăn bị đau từng cơn tra tấn đến mức chết đi sống lại, cái gì ý niệm cũng không có , thầm nghĩ mau chóng sinh hạ đứa nhỏ này. Bạch Kình Bạch Cảnh cũng gấp đến độ xoay quanh, Bạch Cảnh làm vạn toàn chuẩn bị, nhưng không nghĩ tới Bạch Trăn cuối cùng vẫn là sản lực không tốt, hài tử chính là chậm chạp sinh không xuống dưới, Bạch Trăn lại kiên quyết không chịu muốn bà mụ, Bạch Cảnh y thuật lại cao, vu sinh sản việc này thượng cũng không có cái gì kinh nghiệm, không dám dễ dàng hạ châm, miễn cưỡng bang thai nhi chính vị, ca ca lại đau được càng gặp lợi hại.
Bạch Kình vẫn ôm hắn, đem chính mình nội lực kéo dài không dứt thua đến hắn trong cơ thể, nhưng Bạch Trăn chung quy không biết võ, hắn như thế làm hiệu quả cũng không lớn, chỉ có thể trơ mắt nhìn trong lòng đệ đệ càng ngày càng suy yếu, bộ mặt bạch giống giấy, cả người hãn không biết thấp mấy tầng. Hắn trương tái nhợt thần, bộ mặt đều bị vô tận đau tra tấn được vặn vẹo , thanh âm cũng sớm liền khàn khàn cực kỳ, nhưng như trước trầm trầm không ngừng gọi hắn:"Ca ca, ca ca, đau a...... Đau quá, ta từ bỏ, Trăn nhi từ bỏ, ngươi cứu cứu ta, ngươi cứu cứu ta......"
Bạch Kình cũng sớm liền rơi lệ đầy mặt, hắn một mặt không ngừng hôn hắn lệ, một mặt tại hắn bên tai trầm trầm nỉ non:"Trăn nhi, đừng sợ, đừng sợ...... Ca ca ở chỗ này, ngươi muốn chống đỡ, hài tử sinh hạ đến liền hảo, chúng ta cùng nhau hảo hảo thương hắn, thương hắn nhất thế, hảo không hảo......"
Bạch Trăn nghe ca ca mà nói, lại tích cóp còn sót lại khí lực, trầm trầm gọi sử lực, nhưng một trận cường liệt đau sau khi, trừ hạ thể rong huyết được lợi hại hơn, thai nhi xuống phía dưới di chút, lại như trước kẹt ở xương chậu sượng mặt. Bạch Cảnh cũng gấp đến độ rơi lệ, hiện tại làm thành như vậy, cùng hắn ở trong triều thời gian ngày triền cũng không phải không có quan hệ, lại chậm chạp không chịu ra kinh, nếu hôm nay ca ca thực sự có cái gì không hay xảy ra, dứt khoát liền bồi hắn cùng đi , cũng đỡ phải hắn tại âm phủ lại cô đơn, lại bị người khi dễ......
Minh Thuận nhìn trên sàng đan không ngừng mở rộng đáng sợ màu đỏ, lại mắt thấy Bạch Trăn là hít vào nhiều mà thở ra không bao nhiêu , cảm thấy hoảng hốt, bận rộn dùng sức diêu Bạch Cảnh:"Vương gia ! ! vương gia ! ! ngài không thể buông tay ! ! không thể a ! ! hoàng thượng thụ này nửa đời người khổ, ngươi liền nhẫn tâm khiến hắn như thế đi sao? ! !"
"Đối...... Không, không được ! !" Bạch Cảnh mãnh bị bừng tỉnh, lại tỉnh lại lên, lấy ra trong hòm thuốc đan dược đưa cho Minh Thuận:"Uy đi xuống ! ! ta thi châm ! ngươi chiếu ta vừa rồi như vậy đẩy hắn bụng ! !"
Minh Thuận giờ phút này cũng bất chấp cái khác, đãi Bạch Cảnh hạ châm, ma lá gan đi thôi Bạch Trăn bụng, vừa rồi hắn nhìn xem rõ ràng, rõ ràng là Bạch Cảnh không hạ thủ được, đứa nhỏ này mới chậm chạp ra không được. Hắn nhất sử lực, chỉ nghe Bạch Trăn lại "A ── a a ── a ! !" duệ gọi vài tiếng, toàn thân đều banh được gắt gao, hài tử đầu cuối cùng từ huyệt khẩu thò ra ! !
Cái này liền hảo xử lý nhiều, Minh Thuận thôi, Bạch Cảnh thử lạp, Bạch Kình lại tại Bạch Trăn phía sau cho hắn chú nội lực, đứa nhỏ này cuối cùng là sinh đi ra, đãi hài tử vừa thoát ly mẫu thể, lập tức "Oa ── ! !" một tiếng vang dội khóc, mà Bạch Trăn nghe được tiếng khóc, chỉ ngắn ngủi ai kêu một tiếng, cả người vừa thoát lực, tức khắc hôn mê bất tỉnh !
Bạch Kình thấy hắn hôn mê, lập tức bịt kín hắn huyệt đạo, khiến hắn ngủ được càng trầm, Bạch Cảnh lại hạ châm cầm máu, bận rộn xong mới quay đầu thấy rõ tẩy anh nhi Minh Thuận. Minh Thuận phủng hài tử, vừa chỉ hơi chút thanh lý dưới huyết ô, lại ôm hài tử không dám ngẩng đầu, Bạch Kình cảm thấy chợt lạnh, liền a đến:"Lấy đến ! !"
Minh Thuận không thể, đành phải đem còn tại oa oa khóc hài tử đưa cho Bạch Kình, cúi đầu nước mắt liền rơi xuống dưới. Bạch Kình tiếp nhận hài tử, đem hắn cẳng chân vừa nhấc, sửng sốt hai giây, trên mặt liền hiện ra ngoan lệ thần sắc, mở ra đại thủ liền che hài tử miệng mũi !
"Không cần ! ! vương gia ! ! đừng như vậy ! !" Minh Thuận bận rộn quỳ đi cướp hài tử, khóc nói:"Hắn tốt xấu là hoàng thượng cốt nhục a ! ! bỏ qua hắn đi ! !"
===========================
Ái ái Quỳnh Dao phụ thể...... Diễn cương quá mức một bồn lớn......
Đỉnh vung nồi trốn ~~~~~~~~~~
10 np sinh tử sản nhũ thận......
"Không cần ! ! vương gia ! ! đừng như vậy ! !" Minh Thuận bận rộn quỳ đi cướp hài tử, khóc nói:"Hắn tốt xấu là hoàng thượng cốt nhục a ! ! ngài bỏ qua hắn đi ! !"
Xem này tình hình, Bạch Cảnh lập tức minh bạch bọn họ lo lắng nhất sự tình vẫn là phát sinh, tâm cũng nhắc tới cổ họng ! thò tay liền đi thưởng đại ca trong tay hài tử:"Đại ca ! ! đừng ! ! ngươi lãnh tĩnh chút ! !"
Hoàn hảo Bạch Kình tàn bạo cũng bất quá chính là một lát, Bạch Cảnh nhất thưởng, vẫn là ném thủ, che khuất mặt phát ra tê tâm liệt phế bi minh, mà Bạch Cảnh liền nhanh chóng đem còn nhỏ anh nhi ôm vào trong ngực hống, lại thuận tay tách ra hắn hai điều béo hô hô cẳng chân, quả nhiên tiểu bảo bối giữa hai chân trừ nam hài tử con cháu căn, còn có nữ hài tử mới có non nớt hoa huyệt !
Bạch Cảnh cũng là bi không thể ức, ôm hài tử nước mắt tràn mi tuôn rơi, ba người nhất thời đều là không nói gì, miễn cưỡng áp chế trong lòng đau nhức, Bạch Cảnh hôn hôn hài tử non mềm khuôn mặt nhỏ nhắn nhi, tỉ mỉ nhìn một lần, này tiểu gia khỏa bộ dạng cùng hắn ca ca thật sự là giống, lớn lên hậu nhất định cũng là mi mục như họa mỹ nhân, chỉ là......
Bạch Cảnh thở dài, đem hài tử giao cho Minh Thuận:"Ngươi...... Cầm đi xử lý đi, cụ thể thế nào, chúng ta liền không quản . Nếu ngươi chân tâm thương ngươi chủ tử," Nói tới đây, Bạch Cảnh lại mắt nhìn trên giường cơ hồ ném mệnh ca ca, càng là nước mắt rơi như mưa:"Nếu ngươi là thật đau lòng hắn, liền nhất thế cũng không gọi hắn biết, không gọi hắn biết......"
"Trăn nhi......" Bạch Kình gắt gao lâu Bạch Trăn, vệt nước mắt hòa thân hôn cũng không ngừng rơi xuống hắn trầm ngủ trên mặt:"Trăn nhi...... Bảo bối nhi...... Không có việc gì , không có việc gì ......"

Bạch Trăn làm thật dài, thật dài mộng, trong mộng hắn rúc vào hắn yêu nhất nhân trong lòng, không khí như vậy ôn nhu ngọt ngào, nhưng trong lòng vẫn là vắng vẻ , cảm giác tựa hồ còn thiếu điểm cái gì, có cái gì sự hắn cấp quên , khả làm sao cũng không nhớ nổi. Thẳng đến mơ mơ màng màng trung nghe đến anh nhi tiếng khóc, lúc này mới mãnh bừng tỉnh, hài tử, hài tử của ta !
Gặp Bạch Trăn tỉnh, trong phòng ba người đều rất cao hứng, Bạch Trăn này một ngủ là ngủ chỉnh chỉnh một ngày, hiện nay cuối cùng là tỉnh.
"Trăn nhi ! ngươi tỉnh !" Vẫn bán lâu hắn Bạch Kình thấy hắn vừa tỉnh, lập tức kích động nắm lên tay hắn phóng tới bên môi hôn môi:"Ngươi tỉnh ! quá tốt !"
"Ca ca ! ngươi tỉnh?" Mà ngồi ở bên giường Bạch Cảnh tắc bận rộn nắm lên hắn một tay còn lại bắt mạch,"Cảm giác như thế nào?"
"Ân......" Bạch Trăn gắt gao nhăn mi, có thể cảm giác như thế nào, hắn khổ sở giống muốn chết như vậy ! nhưng này không trọng yếu, hắn gian nan mở miệng:"Hài tử, hài tử......"
"Hoàng thượng ! ở chỗ này đâu ! tiểu chủ tử mới đang ngủ !"
Minh Thuận cười hì hì ôm hài tử đến hắn trước mặt, đem hài tử mặt nhỏ thấu cho hắn xem:"Xem, này mũi nhỏ mắt nhỏ, nhiều giống ngài !"
"A......" Bạch Trăn thanh âm trầm khàn vô cùng, hắn nhìn nhìn hài tử mặt, tận lực khởi động nửa người, trong mắt che giấu không được kích động,"Hắn, hắn......"
Minh Thuận đương nhiên biết hắn đang nói cái gì, đem hài tử bao khỏa giải , đem cẳng chân tách ra đến cho hắn xem:"Hoàng thượng ! ngài xem, là này tiểu hoàng tử đâu !"
"A......" Bạch Trăn thấy, hốc mắt lập tức liền trướng hồng, lệ nhưng chưa rơi xuống, ngược lại bên môi dấy lên một cực đơn thuần, cực ấm áp cười, doanh lệ quang hai tròng mắt càng là nhu tình vô hạn:"Hảo...... Hảo...... Của ta hảo hài tử......"
"Cũng không phải là hảo bảo bối nhi sao?" Bạch Kình từ hậu mặt ôm hắn, ôn nhu nói:"Trên người có khí lực sao? Muốn hay không ôm một cái hắn?"
"......" Bạch Trăn kích động được nói không ra lời, liên tục lắc đầu, chỉ lấy đầu ngón tay nhẹ nhàng chạm hài tử má, nước mắt liền bắt đầu không ngừng rớt xuống, Bạch Cảnh thò tay, nhẹ nhàng lau đi hắn nước mắt, ôn nhu nói:"Ca ca đừng quá kích động, ngươi hiện tại cần tĩnh dưỡng. Thân thể hảo tài năng dưỡng bảo bảo, hảo không hảo?"
"Oa oa, oa......" Hài tử thụ lạnh, tỉnh lại bắt đầu khóc, Minh Thuận nhanh chóng đem hài tử gói kỹ lưỡng ôm vào trong ngực hống, lại nói:"Hoàng thượng, tiểu chủ tử muốn ngủ, trước không quấy rầy ngài ."
"Không...... Ta được ôm một cái......" Bạch Trăn cẩn thận ôm qua hài tử, nhíu nhíu mày,"Khóc."
Nói hắn kéo ra cổ áo, đem hai chỉ ngọc nhũ loã lồ đi ra, nhẹ nhàng chụp hài tử hống hắn, anh nhi tiếp xúc đến hắn trước ngực mềm mại, rất nhanh ngừng khóc, một đôi đen bóng vô tội mắt không chớp nhìn chằm chằm hắn xem. Bạch Trăn mỉm cười tại hắn trên trán ấn một nụ hôn, lại đem đầu vú đưa đến hài tử trong miệng, tiểu gia khỏa vừa rồi nếm qua , nhưng vẫn là bản năng bắt đầu hút. Bạch Kình Bạch Cảnh đều yên lặng nhìn một màn này, đó là bọn họ chưa từng có gặp qua ái nhân, hắn khóe mắt đuôi lông mày tất cả đều là động nhân ấm áp, không còn có từ trước để người lo lắng yếu ớt xa cách, giống một khối oánh nhuận trắng nõn ấm ngọc, phát ra để người không đành lòng tiết độc quang.
Lúc này tiểu anh nhi bẹp hạ miệng, có chút không vui , hắn khí lực quá nhỏ, Bạch Trăn lại không giống nhũ mẫu sữa như vậy tràn đầy, hấp nửa ngày cái gì đều chưa hấp đến, mắt thấy liền muốn khóc. Bạch Cảnh thấy, bận rộn đem anh nhi ôm lại đây đưa cho Minh Thuận, rồi mới cười hì hì hôn khẩu Bạch Trăn nhũ, nói:"Ca ca đừng nóng vội, ngươi thân thể còn phải điều trị điều trị, sẽ không khiến chúng ta nhi tử đói ."
Nghe hắn trêu đùa, Bạch Trăn mặt ửng hồng lên quay mặt đi, đôi môi bị Bạch Kình vừa lúc bắt được, vươn ra đầu lưỡi tinh tế liếm hôn lên. Bạch Cảnh cũng cởi giày lên giường, lâu hắn đẩy ra hắn phát, hôn hắn vành tai cùng lỗ tai hậu mặt một khối nhỏ da thịt. Bạch Trăn thân thể còn đau , nhưng trong lòng lại là chưa bao giờ có an bình, hắn đem hai người tay kéo đến trước ngực, mỉm cười nhìn bọn họ, chưa phát một tiếng, nhưng trong mắt tràn đầy , tất cả đều là thâm tình.
Minh Thuận ôm hài tử, lặng lẽ lui xuống đi, một cửa thượng cửa phòng, nước mắt không khỏi lã chã mà xuống.
Lúc trước hai vị vương gia lo lắng hài tử sinh hạ đến thật không tốt, từ sớm liền khiến hắn tìm vừa độ tuổi sản phụ, vạn bất đắc dĩ khi chỉ có thể lừa hắn. Minh Thuận tuy rằng làm như vậy , nhưng thẳng đến hài tử xuất thế tiền, cũng vẫn là không tin hắn chủ tử mệnh sẽ như thế khổ ── cũng không nghĩ đến, thật như thế.
Lúc ấy hắn ôm tiểu chủ tử đi ra ngoài, trực tiếp liền trang bồn gỗ, đưa đến bờ sông, khiến hắn thuận trong núi tiểu hà phiêu đi, chỉ đem Bạch Trăn khi còn bé thường mang ở trên người một khối oánh Bạch Ngọc bội buộc ở hắn bên hông. Còn sau này đứa nhỏ này có thể như thế nào, thật sự không phải hắn có thể bận tâm, trọng yếu là Bạch Trăn, hiện nay tình hình, hắn chân tâm may mắn vương gia tâm ngoan, đồng thời hắn cũng tại đáy lòng cũng yên lặng cầu nguyện, nguyện trời không tuyệt đường người, đứa nhỏ này cũng có thể vững vàng sống ở này thế gian không biết tên nơi nào đó, lại có lẽ hắn không cần lại đặt mình ở này bề ngoài kim bích huy hoàng, nội bộ dơ bẩn xấu xa Hoàng gia, không hẳn không phải chủng hạnh phúc.
=======================
Từ ta nói này đoản thiên phi he hậu, nguyên bản liền không nhiều phiếu phiếu càng thiếu......
Được rồi ta tự làm tự chịu..................
Anh anh anh anh ── lau nước mắt, chết cũng không hối cải,┌[┘^└]┐
11np sinh tử sản nhũ thận......
Bạch gia tam huynh đệ lại tại biệt trang trụ tháng sau, lúc này mới cùng nhau tọa xe ngựa, khởi hành hồi kinh.
Bạch Trăn tự sinh sản sau khi, tâm tình vẫn rất tốt, thân thể cũng khôi phục được có chút nhanh chóng, Bạch Cảnh trong lòng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, nguyên bản dự tính ca ca ít nhất được tĩnh dưỡng hai ba tháng, không nghĩ tới như thế khối liền hảo lên. Hắn tuy đến trên Quỷ môn quan đi một chuyến, sắc mặt cũng không dễ nhìn, nhưng cả ngày khóe miệng đều cầm như có như không cười, một đôi con ngươi càng là mị nhãn như tơ, so xuân thủy tới còn muốn động nhân. Hiện nay hắn tối phiền não , đơn giản cũng chính là đứa nhỏ này không quá yêu uống hắn nãi, mỗi lần hấp đến lao lực liền không vui, bĩu môi muốn khóc. Hài tử ngược lại là không phải sẽ đói , khả Bạch Trăn tổng cảm giác trong lòng thất lạc, rồi mới lại vi này thất lạc bất đắc dĩ ── hắn cuối cùng là nhận mệnh , cư nhiên vì này dạng sự tình thất lạc ! bất quá trách thì trách chút bãi, hắn hài tử là hảo hảo , đã đầy đủ.
Bạch Kình thấy hắn buông xuống hài tử hơi hơi có chút thở dài, liền ôm chầm hắn vén lên hắn tà áo, đại thủ nâng lên hắn một đôi ngọc nhũ, cười hỏi:"Làm sao, còn khó chịu?"
"Thích !" Bạch Trăn hơi hơi quay đầu, trên mặt hiện lên đỏ ửng, sẳng giọng:"Đại ca ngươi càng già càng không đứng đắn !" Lời tuy nhiên xấu hổ, ngược lại cũng không chống đẩy, nhậm ca ca đại lực xoa nắn trước ngực nhuyễn nhục, nửa thân mình đều tô .
"Cũng không phải là sao," Lúc này Bạch Cảnh lại cười hì hì thấu lại đây, chỉ bốc lên hắn một chỉ tiên diễm ướt át đầu vú, lại duỗi ra đầu lưỡi liếm một ngụm, nghiêm trang nói:"Đại ca niên kỉ một bó to , làm chuyện như vậy nhiều kỳ quái, nên đệ đệ đến hầu hạ ca ca , đúng hay không?"
"Thứ xấu !" Bạch Trăn vỗ đem đệ đệ đầu, ngược lại là thẳng tắp ngực, đem hắn kia chỉ ngứa khó nhịn đầu vú hướng hắn trong miệng đưa, Bạch Cảnh há mồm cắn, trước dùng răng nhẹ nhàng nhất cắn, cắn được Bạch Trăn trước ngực run lên ưm lên tiếng, lúc này mới đem kia doanh thủy quang khả ái đoàn thịt ngậm vào trong miệng, dùng lực hút lên.
Bạch Kình gặp đệ đệ chiếm tiện nghi, tự nhiên cũng là không phục, buông ra khuỷu tay khiến hắn nằm xuống, bốc lên một khác chỉ nhũ cũng há mồm dùng lực hấp lên đến.
"A ── ! a ── ! !" Bạch Trăn nằm thẳng tại có chút xóc nảy thùng xe bên trong, trước ngực hai nhũ đều bị nam nhân điêu tại trong miệng dùng lực hấp , lại là ngại ngùng lại là sảng khoái, nhịn không được lãng gọi lên đến, hai huynh đệ nghe hắn như thế vui vẻ, tự nhiên càng là ra sức, hai đôi đại thủ cũng giải hắn quần áo, tại hắn trơn trượt trắng nõn trên da thịt chung quanh du tẩu. Bạch Kình một mặt hấp, một mặt đem hắn đã bán cứng rắn tính khí cầm tay trung, tùy hút tiết tấu bộ lộng, mà Bạch Cảnh tắc nâng lên hắn mông đại lực nhu , Bạch Trăn này toàn thân, bị hai nam nhân xoa nắn đến đều không giống chính mình , như lọt vào trong sương mù ném hồn. Bạch Kình lại dùng lực hấp một ngụm, cuối cùng hấp miệng đầy nãi, nuốt hơn phân nửa, cầm chút ở trong miệng liền đi hôn Bạch Trăn. Bạch Trăn quẫn cực, nâng tay lại chủy lại đánh, vẫn là để bất quá ca ca, chỉ được trương miệng mặc hắn lưỡi tại chính mình trong miệng tàn sát bừa bãi, miệng lưỡi chóp mũi tất cả đều là dị thường ngọt tinh vị sữa nhi, mà đệ đệ tắc đem hai ngón tay cắm vào hắn hậu huyệt, hướng mẫn cảm nhất kia điểm tầng tầng nhất trạc, Bạch Trăn tức khắc cao giọng gọi , bắn ca ca một tay !
"Thánh Thượng ! xảy ra chuyện gì? !"
Xe ngựa mãnh ngừng, tiếp bọn họ là trong cung thị vệ, Minh Thuận bất quá ôm hài tử đi hậu mặt xe ngựa một lát, này không có mắt liền xằng bậy, Bạch Kình hoảng sợ, thấp giọng mắng:"Không có việc gì đều cho ngươi kinh ! Thánh Thượng bất quá làm ác mộng dọa , xa giá chậm một chút liền hảo ! gọi Minh Thuận ở phía trước hầu hạ !"
Này một đình Bạch Trăn cũng thực dọa khiêu, hắn nhất thời vong hình, đều quên đây là tại hồi kinh trên đường . Đãi xe ngựa lại bắt đầu đi lại mới lấy lại tinh thần, muốn đẩy ra trên người nam nhân. Kia hai người làm sao bỏ được, Bạch Cảnh liền hống hắn:"Ca ca, ngươi nhỏ giọng chút, đừng gọi là được, chúng ta nhẹ nhàng đến, thoải mái một đường hồi kinh được không?"

Thực ra Bạch Trăn cũng không tận hứng, mấy ngày này trên người dần dần thoải mái , lại bắt đầu rục rịch, nhưng hai nam nhân hồi hồi chỉ là trêu chọc được hắn khó nhịn, chính là không cho hắn rất muốn , nói là hắn sản hậu thương không được thân. Bất quá hắn biết, lần này sinh sản chủ yếu là sản lực không tốt mới như thế gian nan, hạ thể cũng không thụ quá lớn tổn thương, hiện tại hẳn là có thể......
Hắn tâm niệm vừa động, liền thoát trên người sớm liền thưa thớt không chịu nổi quần áo, trần truồng nằm ở hai huynh đệ trung gian, chỉ thấy hắn cao to thân hình một thân da thịt như tuyết, cốt nhục đều đình, trước ngực song phong hơi hơi gồ lên, một đôi cấp nam nhân hấp được lại hồng lại lượng đầu vú, tùy hô hấp nhẹ nhàng run run, mềm dẻo eo bụng sớm bằng phẳng như lúc ban đầu, mà xuống phúc rậm rạp màu đen lông tóc gian hình dạng hoàn mỹ phân thân cao cao kiều , này diệc nam diệc nữ tuyệt diệu nhục thể, quả thật thế gian Vô Song ! hắn gập lên một điều thon dài đùi ngọc, đầu ngón tay vặn bung ra chính mình đã nhuận thấp hoa huyệt, nghĩ nghĩ, ngược lại cũng không đỏ mặt, thản nhiên nói:"Ta đây muốn các ngươi cùng nhau đến yêu ta......"
Bạch Kình Bạch Cảnh đương nhiên minh bạch hắn đang nói cái gì, cho nhau đưa ánh mắt, vẫn là không đành lòng khiến hắn thất vọng, cũng thoát được trần truồng nhất tịnh nghiêng người tại hắn tả hữu nằm xuống. Hai người sớm lấy là huyết mạch sôi sục, hai căn lửa nóng côn thịt thẳng tắp để tại hắn khố bên cạnh, Bạch Kình ban qua thân thể hắn mặt hướng chính mình, nâng lên hắn một chân, để hoa huyệt một mặt hôn hắn, một mặt thì chậm chậm đem phân thân tống đi vào. Bạch Trăn ôm ca ca, đôi chút thở dốc , nhắm mắt cảm thụ hắn tiến vào. Đãi cả căn đều cắm vào , đùi liền quấn lên ca ca eo, lại quay đầu phiết đệ đệ liếc nhìn, làm không nói gì mời. Bạch Cảnh thấy, lập tức thấu đi lên, hôn hôn hắn khóe mắt, nhẹ giọng nói:"Ca ca, nếu là đau liền nói cho ta biết, không tất miễn cưỡng."
Bạch Trăn khóe miệng cong lên một cực mị độ cong, thổ khí như lan, vỗ một phen Bạch Cảnh mông, thúc giục nói:"Mau !"
Bạch Cảnh không lại nói nhiều, thò tay chí hai người kết hợp chỗ thử mở rộng một chút, Bạch Kình lại hơi chút lui chút mở ra, hai huynh đệ liền phối hợp , chậm rãi đem đệ nhị căn côn thịt cũng nhét vào Bạch Trăn hoa huyệt.
Bạch Trăn vẫn nhắm mắt, gắt gao cắn môi, lúc này mới sẽ không gọi ra tiếng đến. Hắn hạ thể có chút lại trướng lại đau, hỏa thiêu hỏa liệu như vậy, nhưng tâm lại tràn đầy , hạnh phúc được tưởng rơi lệ. Tam huynh đệ thiếp cùng một chỗ, Bạch Trăn kia thân oánh bạch như ngọc da thịt, bị ca ca cùng đệ đệ mạch sắc to lớn thân hình gắt gao kẹp ở bên trong, càng thêm rung động lòng người, ba người trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, ngay cả sợi tóc cũng giảo làm một đoàn, quả nhiên là nước sữa hòa nhau, yêu được khó hoà giải.
Bạch Kình Bạch Cảnh không cấp làm Bạch Trăn hoa huyệt, chỉ là như thế gắt gao ôm trung gian yêu rất nhiều năm người trong lòng, tùy xe ngựa đôi chút xóc nảy, thường thường hướng hắn thân thể chỗ càng sâu đỉnh đi. Bạch Trăn cũng thập phần hưởng thụ này vô tận ôn nhu, hắn cùng với Bạch Kình triền miên hôn đủ, lại quay đầu lại cùng đệ đệ gắn bó dây dưa hồi lâu, đãi buông ra sau khi, thở hổn hển hơn nửa ngày khí, mới nhẹ giọng nói:"Đợi chúng ta bảo bối nhi đại chút, liền phong hắn vi thái tử đi, sau này Bạch gia giang sơn đều là hắn , các ngươi nên hảo hảo dạy hắn."

Nghe hắn mà nói, Bạch Kình Bạch Cảnh hai người đều là cảm thấy đau xót, Bạch Cảnh một ngụm cắn ca ca lỗ tai, nói:"Ca ngươi không lương tâm, có hài tử, liền không muốn huynh đệ . Lúc này còn nhớ thương hắn......"
"Cũng không phải là," Bạch Kình hạ thể tắc dùng lực đỉnh đỉnh, cũng nói:"Ngươi trong lòng chỉ có hắn ?"
"A......" Bạch Trăn ưm một tiếng, mi dài thoáng nhướn, vờ cả giận nói:"Cái gì vô liêm sỉ nói? Ta còn không đủ yêu các ngươi? Hôm nay biến này mô dạng, ta là vì ai?"
Bạch Trăn này "Yêu" Tự vừa ra khỏi miệng, huynh đệ hai người đều ngây ngẩn cả người, không thể tin được cho đến ngày nay, còn có thể từ hắn trong miệng nghe được này yêu tự. Một lát sau khi, hai nam nhân tự nhiên nội tâm khuấy động, giống như điên rồi thương hắn ! Minh Thuận xem bên trong xe động tĩnh càng lúc càng lớn, đơn giản sai người nhanh hơn tốc độ, cũng miễn cho nhân khả nghi. Hắn cũng tại trong lòng yên lặng thở dài, nếu từ đó sau khi, chủ tử nửa đời sau có thể được hạnh phúc, kia cũng không uổng đáng thương tiểu chủ tử......
=========================
Thực ra, tiến vào kết thúc đếm ngược thời gian ..
Thầm nghĩ xem he đồng hài, có thể như vậy đình chỉ, đến nơi đây chúng ta song tính tiểu thụ từ đây cùng hắn các nam nhân qua lên tính phúc sinh hoạt.... Là được ! != =
Cám ơn vẫn đưa ta lễ vật vài vị, còn có htchung02 thân, ha ha, vẫn là có lễ vật kim , bất quá bởi vì muốn tích cóp đủ có thể hối đoái tiên tệ số lượng rất khó, cho nên, mọi người đừng lãng phí lạp ~~~~ bạch bạch tiện nghi tiên ~~~
Bất quá vẫn là rất cảm tạ, ha ha, còn có giúp ta đề cử chuyên mục thân ~~o[∩_∩]o cám ơn, vui vẻ nha
12 np sinh tử sản nhũ thận......
Bạch Trăn huynh đệ ba người mang hài tử trở lại hoàng cung sau khi, rất nhanh liền khôi phục từ trước sinh hoạt. Bạch Trăn như trước làm hắn hoàng đế, nhưng từ đó về sau, Bạch Trăn phảng phất một lần nữa sống lại như vậy, cả người từ đầu đến chân đều là tân .
Chính sự thượng Triệu Khuyết thi hành một loạt cải cách thi thố, lại gặp được không thiếu cũ quý tộc thế lực phản đối, thậm chí lại có nhân bắt đầu rục rịch, tưởng kích động Bạch Kình Bạch Cảnh thượng vị. Nhưng lại không nghĩ tới, Bạch Trăn nhân cơ hội đem trong triều cũ thế lực thanh tẩy một phen, triệt để giá không Bạch Kình thực quyền, qua đoạn thời gian, liên nhiếp chính vương này danh hiệu cũng triệt , một lần nữa an phụ chính tên tuổi cho hắn. Mà Bạch Cảnh binh quyền, cũng nhân càng ngày càng ít lên chiến trường, dần dần phóng cho Tử An Tử Ninh hai vãn bối, càng nhiều thời điểm, bất quá là tại trong hoàng cung thủ hắn ca ca. Bạch Trăn sinh sản qua hậu không bao lâu, liền muốn cầu đệ đệ cho hắn uống tuyệt dục chén thuốc, cũng muốn hắn thề, sẽ không khiến hắn mang thai. Bạch Cảnh trịnh trọng kì sự đáp ứng, trong lòng lại cười khổ, hắn thật sự là oan uổng, Bạch Trăn lần trước mang thai thật không quan hắn sự. Có lẽ là vận mệnh trêu người, có lẽ là bởi vì Bạch Trăn trưởng thành sau khi một đoạn thời gian rất dài bị phụ hoàng...... Bất quá, nếu hắn nguyện ý cho rằng là chính mình lỗi, kia hắn cũng phải đam không phải?

Bạch Trăn triệt để đem hoàng quyền gắt gao nắm ở trong tay, này triều chính chi sự, tự nhiên hoàn toàn dựa theo hắn ý nguyện đi. Triệu Khuyết cải cách phi thường hữu hiệu, bất quá vài năm, thịnh quốc liền ngày càng cường thịnh lên, đại hữu thịnh thế chi triệu. Thịnh quốc cũng dần dần không lại chỉ thủ chứ không tấn công, bắt đầu chủ động phóng ra, trước thôn tính vài cái tiểu quốc, lại chậm rãi tằm ăn lên đại quốc bản đồ, đến Bạch Trăn vào chỗ thứ mười niên thượng, thịnh quốc bản đồ đã mở rộng gần gấp đôi, thành trên phiến đại lục này lớn nhất một quốc gia.
Trong đó chiến sự thượng hàng đầu công thần, liền là Bạch Tử An. Mười năm đến hắn hồi kinh số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, có khi thậm chí khải hoàn khải hoàn về triều, chỉ tại ngoài cửa thành khấu đầu lĩnh thưởng, liên hoàng cung cũng không hồi, ngày hôm sau nhổ trại liền đi. Lúc mới bắt đầu không ít người lo lắng, chẳng lẽ là Bạch Tử An tưởng phản? Muốn biết tối cường quân đội đều ở trong tay hắn, trong triều cũng có không ít người tham hắn, nhưng đều bị Bạch Trăn nhất nhất bác bỏ, ngược lại trách phạt vài cái trọng thần, hậu đến mới dần dần không ai nhắc lại, mà gần mười năm, trừ "Bất kính", Bạch Tử An có thể nói đối thịnh quốc, đối hoàng đế trung thành và tận tâm.
Này nguyên nhân trong đó, chỉ có Bạch Trăn chính mình biết. Có đôi khi ngẫm lại, cũng khó miễn ảm đạm thần thương. Năm ấy hắn sinh sản qua hậu mang theo hài tử hồi kinh, Bạch Tử An được tin tức cũng vội vàng từ biên cảnh chạy về, hắn cho rằng thúc thúc ra cái gì sự, lại không nghĩ rằng vụng trộm lưu hồi cung sau khi, thấy Bạch Trăn tựa vào đầu giường ôm hài tử tự cấp hắn uy nãi ! !
"Đây là chuyện gì vậy? !" Bạch Tử An không thể tin được hai mắt của mình, xông vào đi nắm lấy cánh tay hắn liền hỏi:"Thúc thúc ! làm sao sẽ như vậy? !"
"A ── !" Bạch Trăn kinh hãi, cuống quít tránh thoát, đem hài tử phóng tới nôi trung, nhanh chóng che chính mình ngực. Hắn uy hài tử nhưng là không dễ dàng đem tất cả mọi người xúi đi , không nghĩ tới ngược lại khiến Bạch Tử An như thế dễ dàng liền xông tới. Hoảng loạn bên trong Bạch Trăn làm sao che được trụ, Bạch Tử An cầm khai hai tay của hắn, nhìn chằm chằm hắn trước ngực kia đối đầu vú còn sấm màu trắng sữa ngọc nhũ, hai mắt giống muốn toát ra hỏa đến:"Đây là chuyện gì vậy ! !"
Bạch Trăn tránh bất quá hắn, bị cháu như thế nhìn chằm chằm , ngại ngùng đến cực điểm ! hắn quay sang cúi đầu rưng rưng nói:"Tử An, buông ra thúc thúc......"
"Không buông ! ngươi xem ta !" Bạch Tử An đằng ra một bàn tay mạnh mẽ nắm hắn cằm, khiến hắn nhìn thẳng vào chính mình:"Ngươi nói cho ta biết ! chuyện gì vậy ! ai đem ngươi biến thành như vậy ? ! là ai? !"
"Tử An ! Tử An ! !" Bạch Trăn nóng nảy, Bạch Tử An gắt gao đặt ở hắn trên người ! này Bạch gia nam nhân trung, hắn cùng này điệt nhi quan hệ tốt nhất, hắn tại hắn gian nan nhất thời gian bên trong cho hắn rất nhiều an ủi. Mà Bạch Tử An thuở nhỏ tang mẫu, cùng phụ thân quan hệ cũng lãnh đạm, là nhị thúc tại khi còn bé cho hắn rất nhiều ấm áp. Cho nên Bạch Tử An đối với hắn cảm tình, luôn luôn đều là đơn thuần kính ngưỡng cùng kia chủng giống đối với mẫu thân như vậy luyến mộ, cũng không tiết độc chi ý ── lại hoặc là, là gặp nhiều nhị thúc bị khi nhục, càng thêm không đành lòng lại như thế đối với hắn.
Nhưng hôm nay, Bạch Trăn làm sao biến thành cái dạng này !?
Bạch Trăn đầy mặt đều là lệ, hắn nào ngờ đến cháu đột nhiên liền như thế trở lại, tránh cũng không thể tránh, một câu đều nói không ra. Thấy hắn này phó bộ dáng, Bạch Tử An nóng nảy, quát:"Có phải hay không phụ thân? ! vẫn là tiểu thúc !? Nói ! là ai ! ta đi giết hắn, ta đi giết hắn ! !"
Bạch Tử An cũng không phải là nói nói mà thôi, cũng không đợi Bạch Trăn trả lời buông ra hắn xoay người muốn đi, Bạch Trăn nhanh chóng đem hắn một phen ôm chặt:"Đừng ! đừng ! An An ! ngươi đừng như vậy ! là ta...... Là ta tự nguyện ...... Ta là tự nguyện ......"
Bạch Trăn nói , càng là nước mắt rơi như mưa, hắn ôm chặt lấy cháu, toàn bộ thân thể đều đặt ở hắn phía sau. Bạch Tử An giật mình, thúc thúc ấm áp mềm mại thân thể, ghé sát vào tại hắn trên lưng, hắn xoay người, đem Bạch Trăn ôm vào trong ngực, thủ vẫn là run rẩy xoa hắn ngọc nhũ:"Ngươi...... Ngươi là tự nguyện ......?"
Bạch Trăn xấu hổ đến đầy mặt đỏ bừng, lệ quang còn doanh ở trong hốc mắt, lại nhân thân thể rất là mẫn cảm, cháu thủ vừa chạm đến đứng thẳng đầu vú, liền không ngừng được ưm lên tiếng:"Ân...... Đừng...... Tử An, ta...... Ta......"
Nhìn trong lòng thúc thúc bộ dáng, Bạch Tử An nhíu chặt mi, một phương diện rất là đau lòng, một phương diện vừa hận tức giận, tại Bạch gia nam nhân lý, đáng sợ không ai so với hắn càng rõ ràng thúc thúc thống khổ, nhưng hôm nay, hắn nói hắn tự nguyện biến thành như vậy? Nhưng thủy chung hắn ánh mắt cùng thủ, đều vẫn là không ly khai thân thể hắn, thật sự là hôm nay Bạch Trăn, mĩ được giáo nhân phát cuồng !
Bạch Trăn cảm giác đến cháu biến hóa, cảm thấy sáng tỏ, liền cắn môi, tại hắn thần liền in lại nhẹ nhàng một nụ hôn, đến gần hắn bên tai nhẹ giọng nói:"Tử An, đừng ghét bỏ thúc thúc...... Thúc thúc không chỉ là hòa phụ thân ngươi, còn có ngươi tiểu thúc cùng đệ đệ...... Nếu ngươi muốn, thúc thúc cũng sẽ cho ngươi, ta......"
"Ngươi nói cái gì? !" Bạch Tử An lại kinh hãi, buông hắn ra:"Ngươi...... Ngươi...... ! !"
Nhưng Bạch Trăn không lưu tâm, lại cười khẽ ngồi dậy, tại cháu trước mắt đem trên người quần áo đều trừ bỏ, trần như nhộng đối với hắn xòe ra hai tay làm không nói gì mời ── Bạch Tử An cực lực khống chế chính mình nặng nhọc hô hấp, hai tay gắt gao bắt lấy hắn bên cạnh sàng đan, một lát sau khi nắm lên quần áo phi đến hắn trần trụi trên thân thể:"Ngươi cuối cùng không tin ta...... Thúc thúc, ta nói qua, vĩnh viễn sẽ không như vậy đối với ngươi......"
Nói xong câu đó, Bạch Tử An ôm chặt lấy hắn thúc thúc ── nhưng chỉ là ôm mà thôi, một lát sau khi hắn buông ra hắn, lại nói:"Ta biết khuyên ngươi vô dụng...... Ngày nào đó ngươi chán ghét, nhớ rõ còn có ta."
Bạch Tử An rất nhanh ly khai hắn, trừ ở một bên khóc nỉ non anh nhi, ai cũng không biết hắn đến qua. Bạch Trăn phát hồi lâu ngốc, liên hài tử đều quên hống, thẳng đến ca ca tiến vào hắn mới lấy lại tinh thần, ôm hắn lại là một đêm triền miên.
=================================================
Hạ chương phiên ngoại tiến vào kết thúc đếm ngược thời gian, ước chừng 3 chương tả hữu,be, thận nhập ~~=w=

13 np sinh tử sản nhũ thận......
Bạch Trăn vào chỗ hơn mười năm, làm một đế vương có thể coi trọn vẹn, bất quá thiên hạ không có gió lùa tường, Bạch gia các nam nhân ngầm kia vài cẩu thả chi sự, dần dà nhưng vẫn còn có người tại dân gian nói láo bịa đặt. Này mấy đồn đãi trung nói cái gì khó nghe đều có, ly kỳ nhất một cọc, chớ quá vu nói thịnh quốc đương kim hoàng đế nguyên bản là nữ nhi thân, nhân dung mạo mĩ diễm Vô Song thuở nhỏ liền bị tiên hoàng chiếm vị mình có, tù vu cấm cung đương tính nô đùa bỡn, còn loạn luân sinh ra nhi tử. Đẳng tiên đế tử hậu, này Bạch Trăn khiến nàng huynh đệ sửa lại tiên hoàng di chiếu đi lên đế vị ── còn vi cái gì Bạch gia huynh đệ liên giang sơn đều không muốn? Còn không phải yêu này cấm cung bên trong mỹ nhân......
Này truyền thuyết tuy rằng tiếp cận nhất chân thật, nhưng phổ thông bách tính nghe tới lại cảm giác quá mức hoang đường, dứt khoát để người không biết nên khóc hay cười . Không nói đến hoàng đế trước kia liền lấy tài tình nổi tiếng thiên hạ, gặp qua hắn người đều chỉ nói hắn dung mạo tuấn tú, không phải cái gì mĩ diễm Vô Song? Hơn nữa hiện hôm nay trong triều đình, hắn cũng là vị đoan trang nho nhã đế vương, lại nói nhân hắn thịnh quốc mới có hôm nay cục diện, nhược hoàng đế thật sự như vậy không chịu nổi, làm sao sẽ có Triệu thừa tướng loại này nhân toàn tâm giúp hắn? Chắc là quốc gia khác ghen ghét, hướng hoàng đế trên người bát nước bẩn đi !
Trên phố lời đồn đãi nhiều lâu, cũng liền thành chê cười, không có người sẽ quả thật ── bách tính chỉ cần an cư lạc nghiệp thiếu chút chiến loạn, cũng liền an tâm độ nhật, chẳng sợ này thịnh quốc thật liền là vị nữ hoàng, có cái gì không được?
Đối với việc này, Bạch gia nam nhân vẫn là tận lực không để hoàng đế biết được. Bạch Kình này phụ chính Vương Khả không phải làm không , thần tử nhóm cái gì nói có thể giảng cái gì nói không thể giảng, hắn cũng có là thủ đoạn. Những năm gần đây, Bạch Trăn hạ triều, trừ phi xác thật tất yếu mới tiếp kiến triều thần, đại bộ phận thời gian đều là một mặt xử lý triều chính, một mặt cùng đại ca tam đệ pha trộn. Đối với hắn kia bảo bối nhi tử, cũng là sủng lên trời, nhị tuổi nhiều đều chưa cai sữa, còn nằm sấp hắn trên người hấp. Bạch Kình lần nữa cùng hắn giảng, đứa nhỏ này lớn không thể như thế quen , khả Bạch Trăn thủy chung là luyến tiếc, hậu đến dứt khoát một chút triều, Bạch Kình Bạch Cảnh liền đãi hắn, đem hắn hai chỉ ngọc nhũ nội vốn là không nhiều sữa hấp sạch sẽ, mới khiến hắn cùng hài tử ở chung. Cai sữa sau khi, Bạch Trăn hai chỉ ngọc nhũ ngược lại không gặp tiểu, suốt ngày cấp nam nhân xoa nắn , ngược lại càng trở nên lớn, cho dù là nằm thẳng khi cũng tủng tại trước ngực, lại xứng với như vậy chỉ lớn nhỏ, như hồng lựu như vậy hai đầu vú, ngược lại thật sự là quốc sắc thiên hương một phen cảnh trí. Hơn nữa Bạch Trăn niên kỉ tuy dài, nhưng bảo dưỡng khéo léo, một thân tuyết phu một chút không thấy lão, ngũ quan cũng so với trẻ tuổi khi còn đến được lập thể thâm thúy chút, lại thêm bị người toàn tâm che chở , trên mặt sáng rọi càng hơn từ trước, phong tư xác thật được cho là mĩ diễm Vô Song .
Huống chi, tự hắn sinh sản sau khi, trên tính sự so từ trước phóng được càng khai, nhu cầu cũng càng lớn, thật sự là hận không thể ngày ngày đêm đêm đều hóa tại hắn trên thân nam nhân. Như vậy hắn, càng thêm gọi Bạch gia các nam nhân tâm động, tuổi tác càng dài yêu chi càng thâm, quả nhiên là khắc cốt dong huyết, muốn ngừng mà không được.
Đáng tiếc này mỹ mãn bên trong, vẫn là có chút việc đáng tiếc, Bạch Tử An tạm thời không đề cập tới, Bạch Trăn một lần nữa lại làm mẫu thân, cũng hiểu được không thể cùng nhi tử còn như vậy đi xuống, dần dần làm bất hòa hắn, còn khiến hắn ra cung kiến phủ, cưới vương phi. Bạch Tử Ninh tự nhiên bực mình, nhưng cũng không đành lòng nghịch, đành phải thuận hắn, đáy lòng lại không miễn oán hận Bạch Kình Bạch Cảnh, nghĩ định là hắn lưỡng chủ ý. Mà tùy tiểu nhi tử dần dần lớn lên, đến cùng không phải Bạch gia cốt nhục, bộ dạng càng ngày càng không giống Bạch Trăn cũng liền mà thôi, thiên tư cũng tương đương bình thường, văn võ đều học không tốt, còn tuổi nhỏ suốt ngày liền cùng cung nữ làm bừa, tại son phấn đống bên trong lăn lộn. Nhìn hắn kia không nên thân bộ dáng, Bạch Kình đối với hắn liền càng là nghiêm khắc, nhưng tiểu tử này hảo không được hai ngày lại chứng nào tật nấy, thực để người đau đầu.
Bạch Trăn đối với này cũng là ảm đạm thần thương, sinh hạ hắn hậu, hắn liền không nghĩ tới đem ngôi vị hoàng đế lại cho người khác, nhưng hôm nay......
Hơn nữa đại ca tam đệ đều không thích hắn, đại nhi tử cùng cháu càng miễn bàn, căn bản không thèm nhìn hắn. Bạch Trăn tưởng, muốn thật sự là chính mình trăm năm sau khi, hắn ngồi này ngôi vị hoàng đế, sợ là cũng tọa không ổn. Lúc trước dẫn hắn hồi cung, chỉ nói hắn mẫu thân là Bạch Trăn hồng nhan tri kỷ, bởi vì khó sinh mất, thân phận nguyên liền không đủ cao, không thể quá sớm lập hắn vi thái tử, mà hiện tại cần lập hắn vi thái tử, đáng sợ càng khó phục chúng . Đứa nhỏ này gặp duy nhất yêu thương chính mình phụ hoàng cũng chậm chạp không lập hắn vi thái tử, càng trở nên cam chịu kỳ cục lên. Năm ấy hắn mới mười hai tuổi, ban ngày ban mặt liền tại tẩm cung bên trong đồng thời cùng hai ba cung nữ lăn sàng đan, huyên thật sự là quá mức hoang đường. Bạch Kình được tin tức đi đãi hắn, hắn còn tranh luận, nói phụ hoàng còn không phải như vậy, bất nam bất nữ lại tao lại lãng !
Kia trong nháy mắt, Bạch Kình thật hận không thể một chưởng đem đứa nhỏ này đánh chết, cố nén nộ khí, trừu roi đến đánh hắn, nhưng cũng là càng đánh càng khí, càng đánh càng ngoan, đem hắn trừu được gần chết, cả người vết máu quỳ rạp trên mặt đất lăn lộn cầu xin tha thứ đều chưa buông tay. Bạch Trăn được tin tức vội vàng đuổi tới, đang muốn đi khuyên, nhưng thấy ca ca bộ dáng triệt để ngơ ngẩn, cả người băng lãnh, tiếp theo một đáng sợ ý niệm tự đáy lòng hiện lên ── này cũng không phải hài tử của ta, cũng không phải...... Nếu hắn là, chẳng sợ hắn chính là ta cùng Triệu Khuyết sinh , ca ca cũng tuyệt không có khả năng như thế đối với hắn, tuyệt không có khả năng......
Vừa có ý nghĩ này, hắn lập tức minh bạch vi cái gì Bạch gia nam nhân đều không thích hắn ── hắn bất quá, hắn bất quá ── mười mấy năm , hắn bất quá là sống ở một thiên đại lời nói dối bên trong !
Kia hắn hài tử đâu? Con hắn ở nơi nào? !
Bạch Trăn một trận mê muội, tức khắc không đứng vững liền về phía sau đổ, Minh Thuận nhanh chóng tiếp được hắn, chỉ thấy chủ tử đầy mặt tái nhợt, đôi môi run rẩy muốn nói cái gì, lại nửa ngày nói không nên lời,"Phốc ──" một tiếng liền phun ra đại khẩu máu tươi, ngất đi.
Bạch Trăn này bệnh tới đột nhiên, lại dị thường hung hiểm, không minh bạch liền sốt cao không thôi, hôn mê hơn nửa tháng mới chậm rãi tỉnh. Tỉnh lại sau khi, cũng chỉ là nhìn nhân, nói không nên lời nói. Bạch Kình mơ hồ đoán được có phải hay không hắn nghe được cái gì, muốn hỏi hắn, lại chỉ là lắc đầu, một đôi mắt kinh ngạc nhìn hắn, hai tròng mắt bên trong một mảnh không mang.
Bạch Cảnh cũng không kế khả thi, đi thỉnh hắn sư phụ đến xem, sư phụ cũng chỉ là lắc đầu, nói thiên mệnh như thế không thể trái.
Không thể trái? Bạch gia nam nhân chưa bao giờ tín này, như trước là tưởng pháp nghĩ cách giúp hắn tục mệnh. Hắn triền triền miên miên bị bệnh mấy tháng, đến mùa hè gặp chính mình vẫn là sống, cuối cùng là mở miệng, đơn độc gọi tới Minh Thuận, lạp thủ hỏi hắn:"Minh Thuận, ta chỉ đương...... Ta chỉ khi ngươi là ta duy nhất thân nhân, ngươi cho ta câu lời thật, hắn rốt cuộc có phải hay không hài tử của ta?"
Minh Thuận lạp tay hắn bùm một tiếng quỳ xuống, mắt thấy chủ tử cũng liền còn lại như vậy nửa khẩu khí , thật sự không đành lòng lừa hắn, liền lắc đầu, nói:"Không phải."
"Kia...... Ta đây hài tử đâu? Hắn...... Hắn......" Bạch Trăn từng ngụm từng ngụm hấp khí, nước mắt không trụ rớt xuống, gắt gao lạp Minh Thuận tay, hỏi:"Ngươi nói cho ta biết, hắn...... Hắn......"
"Hắn......" Minh Thuận mờ mịt nhìn trên giường này hắn thủ nhất sinh nhân, hắn muốn nói thế nào? Nói hắn sinh hài tử, cùng hắn giống nhau, thế là bọn họ liền đổi hài tử lừa hắn?
"Hắn...... Hài tử sinh ra không bao lâu, không thể sống lại...... Kình vương gia sợ ngài thương tâm, liền......"
Nghe hắn mà nói, Bạch Trăn ngưng hồi lâu, mới chậm rãi buông ra tay hắn, tiếp theo thở dài một tiếng, nhắm hai mắt lại.
"Mà thôi...... Mà thôi......"
=======================================
Tiếp tục diễn cương quá mức ~~~~
Nói vốn chính văn tân chương đều viết một nửa ...... Kết quả trọng trang hệ thống không cẩn thận cách ......
Ô ô
Ngồi vẽ vòng......
14 np sinh tử sản nhũ thận......
Qua hoàn mùa hè, nhập thu thời điểm Bạch Trăn bệnh thoạt nhìn tốt hơn nhiều, nhân cũng không lại tái nhợt tiều tụy đến mức như một tờ giấy, Bạch Cảnh đại hỉ, tưởng là đại khái lần trước sư phó dược khởi chút hiệu, chỉ là dược mau dùng hết , hắn chỉ được lại đi cầu. Bạch Trăn lạp tay hắn khiến hắn đừng đi, lưu lại bồi hắn, Bạch Cảnh đương nhiên không chịu, vẫn là thừa dịp hắn đang ngủ vụng trộm lưu .
Như vậy cũng tốt, Bạch Trăn tỉnh lại hậu yên lặng thở dài, liền phân phó Minh Thuận gọi Bạch Kình buổi tối đến bồi hắn.
Bạch Trăn bị bệnh như thế chút thời gian, hôn mê đang ngủ khi hắn không biết, nhưng tỉnh khi, thật sự không tưởng gặp Bạch Kình. Bạch Kình cũng chỉ dám ở hắn đang ngủ khi vụng trộm đến xem mà thôi. Bình thường có thể tỉnh khi, hắn nhiều là nguyện ý một mình, ngẫu nhiên chiêu gặp Triệu Khuyết, cũng chỉ là nhìn nhau không nói gì. Bạch Kình ngầm cũng sai người đi tìm cái kia hài tử, khả biển người mờ mịt, nơi nào còn tìm được đến?
Hắn trong lòng cũng là hối hận không chịu nổi, bất quá chuyện tới hôm nay, hắn như cũ cho rằng, nhược lúc trước không như thế nhẫn tâm, đáng sợ mười mấy năm trước liền mất đi hắn đệ đệ .
Bạch Kình biết Bạch Trăn bằng lòng gặp hắn , tự nhiên rất là kích động, nhưng đáy lòng lại ẩn ẩn có chút bất an, tuy chưa nói phá, nhưng hắn cũng minh bạch, Bạch Trăn là oán hắn , không có khả năng liền như thế dễ dàng tha thứ.
Cầm đèn thời gian, Bạch Kình đi vào Bạch Trăn tẩm cung, kia một khắc cơ hồ hô hấp đều đình chỉ. Chỉ thấy ngày xưa đồng chế đèn dầu toàn bộ đổi thành màu đỏ hỉ chúc, giường cũng đều đổi thành hoàng thất hôn lễ chuyên dụng màu đỏ Long Phượng hàng thêu giường mạn. Mà hắn thâm thâm ái luyến nửa đời đệ đệ, tắc thân xuyên một kiện nữ khoản màu đỏ hỉ phục, sơ đơn giản búi tóc, sáp căn thức dạng phiền phức Hoàng Kim phượng thoa, giống sở hữu tân hôn tân nương như vậy, hai tay quy củ giao điệp khoát lên trên đầu gối, lúm đồng tiền Doanh Doanh ngồi ở bên giường nhìn hắn.
"Trăn nhi......" Nước mắt mơ hồ Bạch Kình được hai mắt, hắn nhất định là đang nằm mơ đi? Bạch Kình lảo đảo đi đến hắn trước mặt, nhưng lại không dám tới gần, sợ hơi chạm vào xúc, này mộng đẹp liền lại tỉnh.
"Ca ca......" Nhìn ca ca hai tròng mắt, Bạch Trăn trên mặt hiện lên đỏ ửng, hắn hôm nay từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên miêu mi, điểm chu thần, lại tại tái nhợt trên gương mặt lau chút Yên Chi, cũng không biết hiện tại này mô dạng, ca ca sẽ thích sao?
Tự nhiên là cùng niên thiếu thanh xuân khi không so được với , nhưng này đã là hắn hôm nay có thể làm đến đẹp nhất bộ dáng. Gặp ca ca trạm không nhúc nhích, hắn cúi đầu, giữ chặt ca ca thủ:"Ca ca...... Đến......"
Bạch Trăn mới phát hiện nguyên lai hắn đang phát run, nhẹ nhàng cười, cúi đầu chậm rãi nói:"Ca ca...... Tuy rằng chậm chút, nhưng tối nay Trăn nhi làm của ngươi tân nương được không?"
"Trăn nhi......" Bạch Kình vẫn là nói không ra lời, chỉ có thể thì thào gọi tên của hắn, hắn thanh âm vừa nhẹ nhàng vừa dịu dàng, ngọt ngào ngữ điệu có hắn chưa bao giờ nghe qua ôn nhu, Bạch Kình lại kinh hoảng lên, bỏ ra tay hắn:"Không ! ngươi đừng như vậy ! ngươi đừng như vậy ! ta biết ngươi không muốn...... Không muốn ......"
Nhìn thấy ca ca kinh hoảng thất thố bộ dáng, Bạch Trăn chậm rãi lắc lắc đầu, trên mặt tươi cười có loại thê diễm tuyệt nhiên mĩ, hắn hai mắt cũng cầm lệ quang, mông lung bên trong thấy , phảng phất không phải đã qua tuổi năm mươi uy nghiêm thâm trầm nam nhân, mà là cái kia mới hai mươi xuất đầu, ôn hòa sạch sẽ thanh niên:"Ca ca, ta nguyện ý , Trăn nhi nguyện ý. Ngươi lần đầu tiên ôm ta khi, ta liền tưởng, nhược kiếp này có thể làm của ngươi tân nương, bị ngươi sủng yêu , ngược lại cũng không uổng này một thế......"
"Trăn nhi ! ngươi đừng như vậy......" Bạch Kình chân mềm nhũn, liền quỳ một gối xuống tại hắn trước mặt, thò tay bưng hắn mặt:"Ngươi đừng như vậy, ca ca sai lầm, ca ca sai lầm......"
"Ca ca, ngươi không cần ta ?" Bạch Trăn trên mặt cũng treo một hàng thanh lệ,"Ca ca, ta nhật tử không nhiều , sợ là không thể lại cùng ngươi, đêm nay...... Coi như là ước định, như có kiếp sau...... Như có kiếp sau ta nhất định làm của ngươi thê......"

"Ta không cần của ngươi kiếp sau, ca ca như thế xấu," Bạch Kình nhắm mắt lại, đem mặt chôn đến đệ đệ trên đầu gối, nức nở nói:"Ca ca loại người này, tử hậu định là dưới 18 tầng Địa Ngục, trọn đời không được siêu sinh...... Nơi nào có kiếp sau?"
"Ca ca......" Bạch Trăn nâng dậy huynh trưởng, ở trước mặt hắn buông ra cổ áo, loã lồ ra hao gầy rất nhiều, nhưng như trước dụ hoặc mê người nhục thể, rồi mới đem Bạch Kình mặt đặt tại chính mình ngực, mặt nhẹ nhàng vuốt phẳng hắn phát,"Ca ca...... Ngươi không cần ta sao? Ta không đẹp sao?"
"Trăn nhi !" Bạch Kình mãnh đứng dậy đem đệ đệ đặt ở dưới thân, xả xuống hắn xiêm y điên cuồng cắn hôn thân thể hắn:"Ta yêu ngươi ! ngươi không cần rời đi ta, ca ca cầu cầu ngươi, không cần rời đi ta ! !"
"A......" Bạch Trăn không có phản kháng, lại cũng không có đáp lại, chỉ đại đại mở ra thân thể mình, mở to mắt thấy này mãn ốc hồng, nhậm nam nhân tại hắn trên người tận tình chà đạp phát tiết hắn cảm tình cùng dục vọng. Hắn cảm thấy hắn lửa nóng tính khí tại hắn trong thân thể thô bạo đưa đẩy , lần lượt, từng chút, đều phải để đến hắn thân thể chỗ sâu nhất, hắn vô cùng đau đớn, lại như thế xấu hổ, nhưng không thể phủ nhận, chỉnh trái tim đều bị nhét đầy , lại tất cả đều là khác ngọt ngào.
Đó là chỉ có này hắn yêu nhất thế, cũng hận nhất thế nam nhân, mới có thể cho hắn tình yêu. Khi hắn tại cuối cùng hắn trong cơ thể phát tiết đi ra khi, Bạch Trăn trảo hắn phát, ngửa đầu ức chế không trụ cười ha hả ── tiếp theo hắn gắt gao hồi ôm lấy ca ca, dùng sinh mệnh bên trong còn sót lại dư quang, cùng hắn trắng đêm giao triền, chí tử phương hưu.
Bạch Kình cảm giác chính mình làm một dài lâu, mĩ lệ, nội dung cùng từ trước rất nhiều giấc mộng có chút giống, chính là hắn yêu nhất Trăn nhi thành hắn thê. Nhưng kia giấc mộng vô cùng đau thương, hắn không có nửa phần vui sướng, chỉ cảm thấy trái tim sắp bị xé toái, lại cảm giác dứt khoát như vậy không cần tỉnh, bồi hắn chết tại kia trong mộng, ngược lại cũng có thể tính mỹ mãn .
Đáng tiếc là, hắn không phải nằm mơ. Hắn đích xác ngủ rất lâu, tỉnh lại mộng nửa ngày, mới phát hiện chính mình đặt mình ở ở trong mộng cái kia tân hôn hỉ phòng, nến đỏ sớm đốt hết, trên giường còn quải màu đỏ song mạn, mà hắn bên cạnh, nơi nào còn có hắn đệ đệ?
Chỉ còn lại có hắn tối hôm qua xuyên qua kia kiện tân nương áo gả, lẻ loi nằm ở trên giường.
Bạch Cảnh mang theo dược chạy về hoàng cung, lại tìm không thấy hắn ca ca, chỉ thấy đại ca vẫn không nhúc nhích ngồi ở Bạch Trăn tẩm điện bên trong, cung nhân nói phụ chính vương đã điên rồi, ai cũng không biết, mà hoàng đế cùng minh công công hôm trước đã mất tích, hiện tại là Triệu đại nhân hòa Ninh vương miễn cưỡng duy trì cục diện, nhưng cũng chống đỡ không được bao lâu.
"Bạch Kình ! ! Bạch Kình ! ! ta ca nơi nào? ! ngươi đem hắn lộng nơi nào? !"
Bạch Cảnh cũng phát điên, hắn mới mặc kệ này hoàng cung như thế nào, triều chính như thế nào, lại càng không quản hắn đại ca đã là điên điên khùng khùng, tiều tụy không chịu nổi, bắt được hắn cổ áo lay mạnh ── hắn từ tiểu tín nhiệm nhất đại ca, hắn không phải nói không có việc gì sao? ! không phải nói sẽ chiếu cố hảo hắn sao? !

Hiện tại người đâu? ! hắn người ở chỗ nào ! ! hắn người ở chỗ nào ! !
=========================================================
Lau mồ hôi...... Đều không có ai nguyện ý nhìn......ms thượng mỗi cuối tuần ta liền tưởng viết xong, nhưng đến này chu đều vẫn là không viết xong...
orz......
15 np sinh tử sản nhũ thận......[ kết thúc ]
"Hắn ở nơi nào...... Hắn ở nơi nào......" Gặp Bạch Cảnh trở về, Bạch Kình cuối cùng là có phản ứng, nhận ra chính mình đệ đệ, không nghĩ tới hắn không chỉ đáp không ra, hỏi lại Bạch Cảnh:"Ngươi không biết hắn nơi nào? ! không phải ngươi đem hắn mang đi sao? !"
"Đối...... Là ngươi ! !" Bạch Kình triệt để điên rồi, nhận định là Bạch Cảnh mang đi Bạch Trăn, huy quyền đem đệ đệ khấu trên mặt đất đánh, một mặt đánh còn một mặt mắng:"Là ngươi đem hắn giấu xuống có phải hay không? ! ngươi nghĩ đến mĩ ! nói cho ngươi ! hắn là của ta ! là của ta ! hắn vĩnh viễn đều là của ta ! !"
"Kẻ điên ! ! kẻ điên ! ! là ngươi bức tử hắn ! ! là ngươi ! !" Bạch Cảnh lúc này cũng lại bất chấp Bạch Kình là hắn đại ca, chỉ cảm thấy này nam nhân đáng giận thấu , hắn ca ca nhất sinh bi kịch, đều là nguyên vu hắn ── có cái gì rất giỏi? Không phải là lúc trước cứu hắn sao? ! ca ca kí hắn tình kí một đời, nhưng hắn cái gì thời điểm chân chính thay hắn nghĩ tới? !
Nếu không phải chính mình sinh muộn như vậy vài năm, nếu không phải khi đó niên thiếu không có bảo hộ hắn lực lượng, ca ca làm sao sẽ thụ như thế nhiều khổ ! !
Bạch Tử Ninh được đến tin tức, nhanh chóng vào cung, chỉ thấy phụ thân tẩm điện một đống hỗn độn, kia vài nến đỏ hỉ mạn phân tán được chung quanh đều là, còn có kia kiện tân nương áo gả, cũng bị hai nam nhân xé rách thành vài mảnh, tội nghiệp khoát lên bên giường.
Bạch Tử Ninh đi qua nâng lên nó, gắt gao ôm vào trong ngực, không cần hỏi hắn cũng biết đêm đó phát sinh cái gì, phụ thân nhất định là xuyên này thân xiêm y nằm ở hắn ca ca dưới thân ── chỉ là ngẫm lại, Bạch Tử Ninh liền hận đến mức cả người máu đều tại thiêu !
Hắn sớm nên giết bọn họ , tại phụ thân vừa đăng cơ thời điểm đó !
Rồi mới giống hắn vị kia vừa là phụ thân, lại là hắn tổ phụ tiên hoàng như vậy, đem hắn tù cấm lên, ngày ngày đêm đêm triệt để giữ lấy, cho dù hắn nhất sinh đều không thương hắn, lại có ngại gì? !
Tổng sẽ không giống hiện tại, làm hại phụ thân mất hết can đảm, sinh tử không rõ......
Bạch Tử Ninh rút ra hắn kiếm, nếu là thường lui tới, hắn đánh không lại Bạch Cảnh, Bạch Kình cũng không có mười phần nắm chắc, thế nhưng hiện tại, hai huynh đệ căn bản liên võ công chiêu thức đều quên , chỉ bằng gắng sức khí cùng công lực tư đánh vào cùng nhau, kia tư thế không đem đối phương đặt ở tử địa, là sẽ không bỏ qua .
Bạch Tử Ninh ở một bên nhìn một hồi, cười lạnh lên, lúc này bọn họ biết cho nhau chỉ trích đối phương , sớm làm gì đi?── ai đều không thoát được !
Ở trên chiến trường Bạch Tử An thu đến tang báo, đã là năm ngày sau khi. Hoàng đế băng giá, nhị vương đều hoăng, hắn lĩnh binh hồi kinh, trên nửa đường lại thu đến tham báo, nói là hoàng đế thực ra là mất tích, nhị vương là bị Bạch Tử Ninh giết . Cái này hắn vội về chịu tang biến thành báo thù, mang quân đội trực tiếp giết vào hoàng cung......
Mà vào lúc này, Triệu Khuyết tại cự ly kinh thành cách đó không xa một bí mật tiểu viện nôn nóng chờ đợi . Phía trước hắn cùng với Minh Thuận thương lượng hảo, bọn họ vừa ra cung liền đến nơi này chạm mặt, khả ước chừng đợi mấy ngày, hai người bọn họ như cũ không có xuất hiện. Triệu Khuyết tưởng trực tiếp hồi cung đi tìm, nhưng lại sợ bỏ lỡ hắn, không ngừng phái ra người đi tìm hiểu tra tìm, nhưng như trước chỉ có thể xác định hoàng đế đã mất tích, lại không ai biết hắn hiện tại đến cùng ở nơi nào, sống hay chết.
Hậu đến Triệu Khuyết lại tìm hắn hồi lâu, bất quá liên tân đăng cơ hoàng đế đều tìm không được, huống chi hắn nhất giới thư sinh?
Triệu Khuyết niên thiếu khi cho rằng đại trượng phu đỉnh thiên lập địa, ứng ngực hoài thiên hạ, chí tại tứ hải, há có thể câu vu tư tình nhi nữ? Khả hiện hôm nay mới hiểu được, nếu này thế gian đã không có hắn, thiên hạ lại cùng hắn có gì can hệ?
Cho dù chưa từng có chân chính được đến qua hắn, nhưng như trước là hắn kiếp này duy nhất tâm chi chí ái, hiện tại mất hắn, cho dù chính mình còn sống, cũng bất quá là cụ không có linh hồn thể xác mà thôi. Hắn một mình tại đây trong thiên địa phiêu đãng, sở đến chỗ, không chỗ nào không phải là niên thiếu khi nói với hắn qua, tương lai có mai kia một ngày muốn dẫn hắn đi du lịch địa phương.
Triệu Khuyết vẫn không tin hắn chết, như là hoàng đế cũng nghĩ như vậy, vẫn chưa cho hắn phát quốc tang, hắn tẩm lăng cũng không . Ngược lại là dân gian bách tính thập phần hoài niệm tiên hoàng, lén không ít người sẽ tế điện hắn, nhân này tân hoàng hoàn toàn không có đăng cơ phía trước bộ dáng, suốt ngày đơn giản là trầm mê tửu sắc, sống mơ mơ màng màng, này thịnh quốc bất quá ba hai năm, liền mắt thấy muốn suy bại .
Không thiếu triều thần bạn cũ tìm Triệu Khuyết, đều tới khuyên hắn hồi kinh chủ trì đại cục, thời gian lâu hắn phiền chán, dứt khoát đóng cửa từ chối tiếp khách. Hôm nay lại thu đến một phong bái thiếp, nguyên sách đều không tưởng sách, tiểu đồng lại nói là một vị người xuất gia đưa tới, nói là hắn tìm đã lâu bạn cũ muốn gặp hắn, nhất định thỉnh hắn xem qua.
Triệu Khuyết trong lòng nhảy dựng, vội vàng hủy đi tín, tín không phải hắn tự, bất quá lạc khoản kia mai chương, thật là mẫn chi !
Triệu Khuyết mừng như điên, nghiêng ngả lảo đảo ra cửa, hướng tín trung sở đề chùa miếu đuổi. Đối đãi hắn đến chỗ đó, đã là nhật mộ thời gian, một vị thân hình cao lớn áo xám tăng nhân đứng ở lụi bại suy bại cổ cửa miếu, tịch dương dư huy chiếu vào hắn bình tĩnh trên khuôn mặt, nhìn thấy Triệu Khuyết tiến đến, một tay lập vu trước ngực hành một lễ:"Triệu đại nhân, đã lâu không gặp."
"...... Minh Thuận ! !" Vừa thấy đến Minh Thuận, Triệu Khuyết dứt khoát không thể tin được hai mắt của mình, hắn bắt lấy hắn hai tay liên thanh hỏi:"Minh Thuận, Minh Thuận ! hắn ở nơi nào? ! hắn cùng ngươi cùng một chỗ đúng hay không? ! hắn thế nào ? ! hắn......"

Minh Thuận gật gật đầu,"Triệu đại nhân đi theo ta, chủ tử chờ ngươi đã lâu."
Triệu Khuyết nhiều cảm xúc nôn nóng, nghiêng ngả lảo đảo đi theo Minh Thuận hậu mặt, nhưng Minh Thuận rất bình tĩnh, bước chân không nhanh không chậm, phía trên vô bi vô hỉ. Này cổ ngoài miếu mặt nhìn rách nát, không nghĩ tới hậu viện ngược lại là khúc khúc chiết chiết, tha nửa ngày, Minh Thuận cuối cùng là tại một gian sương phòng cổng dừng lại.
Hắn thối lui đến cạnh cửa ý bảo Triệu Khuyết đi vào, Triệu Khuyết run tay đẩy cửa ra, nhẹ giọng kêu:"...... Mẫn chi?"
Không ai đáp lại hắn.
Phòng không lớn, bất quá là chùa miếu trung một gian phổ thông sương phòng, đưa mắt nhìn lại trống trơn, màu xanh màn cũng kéo ra, chăn điệp được ngay ngắn chỉnh tề. Triệu Khuyết bước vào phòng trong, lại hoán thanh,"Mẫn chi......?"
Hắn ở nơi nào?
Triệu Khuyết cảm xúc quá mức kích động, nhìn một vòng đều chưa phát hiện khác thường, cuối cùng ánh mắt mới rơi xuống trên bàn, chỉ thấy mặt trên bãi một lư hương cùng một trống không một chữ linh bài, bên cạnh tắc phóng một chỉ không lớn trắng nõn từ quán, Triệu Khuyết trong lòng kinh hãi, không khỏi thối hậu hai bước, quay đầu nhìn Minh Thuận, như trước hỏi:"Này, này, hắn người ở chỗ nào?"
Minh Thuận nhẹ nhàng gật gật đầu, đi đến bên cạnh bàn, hai tay nâng lên từ quán, đưa tới Triệu Khuyết trước mặt:"Chủ nhân trước khi đi nói muốn sạch sẽ đi, khiến ta đem hắn dùng hoả táng , qua vài năm nếu ngươi còn nhớ thương hắn, liền đem tro cốt giao cho ngươi, nói ngươi biết hắn muốn đi nơi nào."
"A ──" Triệu Khuyết ngược lại hít một ngụm khí, hai đầu gối mềm nhũn, liền bổ nhào tại bên cạnh bàn:"Như thế nào...... Như thế nào như vậy?"
"Ngày ấy...... Ngày ấy ta dẫn hắn ly cung, nguyên bản muốn đi cùng ngươi ước định địa phương , hắn lâm thời sửa lại chủ ý, muốn ta dẫn hắn đi nơi khác. Hắn nói hắn nguyên bản liền thời gian không nhiều, nhược chết ở ngươi trước mặt...... Chẳng phải là càng thêm thua thiệt vu ngươi......"
"Mẫn chi, mẫn chi ! !"
Triệu Khuyết lệ vũ giàn giụa, tiếp nhận Bạch Trăn tro cốt quán gắt gao ôm vào trong ngực, thật lâu không thể đứng dậy.
Này tựa hồ là hắn nhất sinh duy nhất một lần, hoàn toàn đem hắn âu yếm người ôm vào trong ngực. Tuyệt đẹp nhẵn nhụi màu trắng gốm sứ, giống người kia như vậy, cao thượng mà mĩ lệ, chỉ là vô luận lại như thế nào ôm chặt, chung chỉ là không mộng một hồi.
Hắn nhớ tới ba mươi mấy năm trước, khi đó Bạch Trăn mới chín tuổi, vừa bị đại hoàng tử từ lãnh cung trung cứu ra đưa đến bên cạnh đến dưỡng, hắn thường thường thấy cái kia tiểu tiểu hài tử, cơ hồ là mất ăn mất ngủ xem sách tập viết. Hắn nói với hắn:"Triệu ca ca, ngươi dạy ta hảo không hảo? Ta như thế lớn, còn cái gì cũng đều không hiểu, tự cũng hảo khó coi, ngươi giáo hảo sao?"
Minh Thuận nhìn dưới đất khóc không thành tiếng nam nhân, đáy lòng cũng tại yên lặng thở dài. Hắn chưa bao giờ hoài nghi qua, Triệu Khuyết sẽ quên Bạch Trăn, hoặc là đối với hắn cảm tình sẽ có một chút giảm bớt. Lúc ấy hắn có nghĩ tới muốn ngầm tìm Triệu Khuyết, Bạch Trăn lại nói: Minh Thuận, ta cuối cùng ngày, chỉ cần ngươi bồi là đủ rồi. Giống chúng ta mới trước đây như vậy, hảo không hảo?
Minh Thuận làm sao sẽ bất đồng ý? Khó được có năng lực cùng hắn chủ tử trở lại từ trước, chỉ được hai người bầu bạn ngày, hơn nữa hắn biết chủ tử cuối cùng muốn , bất quá chỉ là bình tĩnh.
Hiện tại thay Bạch Trăn này cuối cùng tâm nguyện, hắn còn lại đời này liền bạn tại phật bên cạnh, Phật pháp khôn cùng, hắn là không thể hiểu thấu đáo này trong đó ảo diệu , ít nhất hắn có thể ngày ngày đêm đêm, hoài kiền thành tâm vì hắn cầu phúc, chỉ nguyện hắn kiếp sau, có thể được nhất thế hạnh phúc bình an.
==========================================
Hậu mặt còn có đoạn vĩ thanh, giảng tiểu tiểu trăn hậu đến sự ~~~~
Rải hoa rải hoa ~~
Viết xong lạp ~~
16 vĩ thanh tiểu tiểu trăn kết cục [ song tính sinh tử thận ]
Bạch Tử An tại thịnh quốc ngôi vị hoàng đế ngồi hơn mười năm, lúc trước hắn mang binh trở lại hoàng cung, hoàng đế mất tích, phụ thân cùng Tam thúc đã bị Bạch Tử Ninh giết, hắn cùng với Bạch Tử Ninh liều mạng toàn lực đấu vài ngày, không nghĩ tới cuối cùng thời điểm, Bạch Tử Ninh lại chủ động ném kiếm.
Hắn đăng cơ sau khi, đem thúc thúc cái gọi là nhi tử đuổi ra hoàng cung, trường kỳ giam lỏng lên, lại bí mật phái người không ngừng đi tìm Bạch Trăn, nhưng chung quy là không thu hoạch được gì.
Hắn thủy chung không hiểu Bạch Trăn vì sao sẽ làm như vậy lựa chọn, chẳng lẽ hắn không biết, hắn vừa đi Bạch gia liền suy sụp sao? Vẫn là cuối cùng hắn hận bọn hắn, đến tình trạng này?
Dần dần tuyệt vọng sau khi, Bạch Tử An cũng mất tinh thần lên, triều chính thượng tùy ý làm bậy, chỉ suốt ngày trầm mê tại tửu sắc bên trong. Hắn nửa đời trước vẫn tương đương tự hạn chế, hậu đến lại càng ngày càng hoang dâm vô độ, mặc kệ nam nữ, phàm là hắn cảm giác có chút giống tiên hoàng , đều thu đến hậu trong cung, thường thường trầm mê tại nhục dục trung không thể tự kiềm chế.
Có đôi khi hắn lại sẽ si ngốc tưởng, hắn như thế làm bừa, thúc thúc nhất định rất sinh khí đi? Nhất định sẽ trở về, hung hăng giáo huấn hắn này vô dụng cháu đi?
Hắn vẫn đợi, nhưng là đợi mười mấy năm, hắn không đợi đến thúc thúc, chỉ chờ đến mất nước chung thanh.
Thành phá ngày ấy, Bạch Tử An phân phát cung nhân, thân hoàng bào một mình ngồi ở đại điện long ỷ bên trên, tại quân địch thủ lĩnh mang binh xông vào đến kia một khắc, giơ lên trong tay kiếm đâm vào chính mình lồng ngực !
Nhưng mà huyết quang bên trong, hắn trên mặt hiện ra một cảm thấy mĩ mãn tươi cười, nhân hắn cuối cùng lại gặp được thúc thúc, hắn thấy tuổi trẻ Bạch Trăn, xuyên một thân ngân sắc nhuyễn giáp nghịch quang mà đến, tại đây trọc thế trung hắn là như thế cao thượng xuất trần, liên góc áo vết máu cũng không thể lây dính hắn một chút......
Đến nhân tự nhiên không phải Bạch Trăn, mà là Bạch Giác, gặp Bạch Tử An tự sát, hắn trong lòng khe khẽ thở dài. Đều nói này thịnh quốc quốc quân hoang dâm vô sỉ, nhưng ít nhất hắn chết khéo léo mặt, ngược lại không phải tham sống sợ chết hạng người. Hắn đi ra phía trước, nhìn thấy hắn mặt lại mạc danh cảm giác bi thương, sửng sốt một lát, nước mắt liền lặng yên không một tiếng động tự khóe mắt trượt xuống. Một bên Tần Liệt nhìn thấy chấn động, vội vàng kéo tay hắn:"A giác, xảy ra chuyện gì? Nơi nào khó chịu?"

Bạch Giác nhíu nhíu mi, có chút không kiên nhẫn đẩy ra đầy mặt khẩn trương nam nhân:"Vô phương."
Tại thịnh quốc ngày càng suy bại thời gian bên trong, phía tây U quốc ngày càng cường thịnh lên. Mấy năm trước U quốc tuổi trẻ quốc quân Tần Liệt tự mình đến trong núi thỉnh đương thế có danh cao nhân Phạm tiên sinh rời núi, đáng tiếc Phạm tiên sinh không muốn lại vào thế tục, liền khiến hắn mang đi chính mình đồ nhi, cũng là duy nhất con nuôi Bạch Giác. Này Bạch Giác thiên phú khá cao, lại được dưỡng phụ dốc lòng chỉ bảo nhiều năm, nói là kỳ tài cũng không đủ. Mà văn võ song toàn, ở trên chiến trường có thể nói kể công chí vĩ, khó nhất có thể đáng quý là, hắn tuổi còn trẻ làm người liền không kiêu không nóng nảy, tính tình bình thản lạnh nhạt, sở làm gây nên cũng không phải vi công danh lợi lộc, một là vi hoàn thành sư phụ nhắc nhở, càng là muốn vì thiên hạ thương sinh sớm ngày bình định này không ngừng nghỉ loạn thế. Nhưng mà diệt thịnh quốc, Tần Liệt nhất thống thiên hạ, đăng cơ vi đế sau khi, Bạch Giác lại làm kiện để người nghẹn họng trân trối, kinh thế hãi tục sự ── lấy nam tử chi thân gả cho Tần Liệt, thành trước chưa từng có ai, hậu vô người tới một đời nam hậu !
Hoàng đế đại hôn chi dạ, Bạch Giác ngược lại không cần giống phổ thông tân nương như vậy, dựng hỉ cái quy củ ngồi ở bên giường chờ đợi trượng phu, thậm chí hắn trên người đại hồng hỉ phục cũng không phải tân nương khoản tiền thức, chỉ đem hàng thêu văn dạng do long đổi làm phượng mà thôi. Hắn chi ngạch ngồi ở hỉ bên cạnh bàn, trong tay vuốt phẳng một màu trắng ngọc bội, tưởng tâm sự.
Này ngọc bội là năm đó sư phụ từ suối nước trung nhặt được hắn khi hắn trên người mang , cũng là hắn thân thế duy nhất chứng minh. Rồi mới mặt trên cái gì đặc biệt ấn ký cũng không có, cũng không đáng giá, muốn bằng nó tìm đến cha mẹ của mình, cơ hồ chính là không có khả năng. Nhưng sư phụ bởi vậy cho hắn đặt tên là Bạch Giác, nói cho hắn nếu là có chiêu một ngày hắn nổi tiếng thiên hạ, có lẽ cha mẹ hắn sẽ biết .
Biết lại như thế nào? Sư phụ những lời này, đơn giản là niên thiếu khi hống hắn dùng công lý do. Nếu cha mẹ hắn chân tâm yêu quý hắn, làm sao hội......
Bạch Giác cười lắc đầu, cho mình lại châm một chén rượu, bưng lên chén rượu nhất ngưỡng mà tẫn. Mà thôi, tưởng này mấy chuyện cũ năm xưa cũng vô dụng, không bằng thừa dịp kia nam nhân còn chưa trở về, hảo hảo uống thượng mấy chén. Tuy rằng hắn không có cha mẹ, nhưng có như vậy thương hắn sủng hắn dưỡng phụ, hắn còn có cái gì bất mãn? Hơn nữa từ nay sau này, hắn còn sẽ có một hoàn chỉnh gia, cùng......
"A giác !" Bạch Giác này ngụm rượu còn chưa uống đi vào, còn xuyên hỉ phục hoàng đế liền vội vàng đuổi tới, một phen đoạt qua hắn chén rượu, cả giận nói:"Ngươi lại vụng trộm uống rượu !"
Bạch Giác ngẩng đầu, phiết nam nhân liếc nhìn, cũng không cùng hắn so đo, ngược lại cầm lấy một khác chỉ chén rượu, nói:"Kết hôn không phải là muốn uống rượu sao? Không uống bị nơi này làm gì?"
"Đây là lấy đến uống chén rượu giao bôi , giống như ngươi, một bình đều cho ngươi uống sạch sẽ ! ngươi không thể nhẫn nhẫn sao?" Tần Liệt sắp tức chết rồi, hắn cầm lấy bầu rượu lắc lắc, căn bản đều nhanh không !
"Dây dưa lằng nhằng , không uống liền không uống." Bạch Giác không lại để ý tới Tần Liệt, tự mình đi đến bên giường nằm xuống, lại trắc đứng dậy, chỉ chừa bóng dáng cấp hoàng đế. Bạch Giác không khác ham mê, chính là theo hắn dưỡng phụ có chút mê rượu, Tần Liệt cũng không phải không cho hắn uống rượu, trên thực tế ngày thường quá phận lạnh lùng hắn, uống rượu sau khi lại tương đương mê người khả ái, chỉ là hôm nay hắn thân mình đặc thù, muốn đem tức chút mới được.
Tần Liệt bất đắc dĩ thấu đi lên, đại thủ vuốt ve hắn thoáng hiển đơn bạc bả vai, nhẹ giọng nói:"Nương tử, giận ta lạp? Hôm nay nhưng là chúng ta đại hỉ......"
"Nương tử? !" Bạch Giác một phen bỏ ra nam nhân tay, xoay người nhướn mi cười hỏi hắn:"Ai là nương tử? Ngươi khả kí , ta là ngươi tướng công !"
Hắn giờ phút này giận tái đi thần tình, cùng hai má không biết là rượu vẫn là xấu hổ phi hồng đều động nhân cực kỳ, Tần Liệt giật nảy, vươn ra cường kiện cánh tay đem ái nhân cuốn vào trong lòng, lại ủy khuất nói:"Ngươi là tướng công, chẳng lẽ ta làm ngươi nương tử?"
"...... Ngươi?" Bạch Giác đầy mặt ghét bỏ nhìn nam nhân, lên lên xuống xuống đánh giá biến, tuy bộ dạng coi như anh tuấn, làm sao xem làm sao cũng là mãng phu, liền thở dài:"Tính, ngươi miễn cưỡng làm ta phu quân đi !"
Phu quân ! Tần Liệt trong lòng nóng lên, lập tức liền kích động lên, có thể nghe hắn giảng như thế một tiếng phu quân, liền biết hắn người sở ái là chân chính từ đáy lòng tiếp nhận chính mình ! hắn nâng lên chân đem Bạch Giác cả người đều gắt gao cố tại trong lòng, không ngừng hôn hắn hai gò má cùng cổ, thủ cũng mò vào hắn tập khố cầm hắn phân thân an ủi lên, trong miệng còn thì thào đọc:"A giác, của ta hảo a giác, vi phu hảo yêu ngươi......"
"Ngô...... cái gì cấp...... Khinh chút, ngươi áp ta !" Bạch Giác bị hắn cuốn lấy gắt gao , cũng có chút não, này nam nhân rõ ràng võ công so với hắn kém như vậy nhiều, làm sao vừa bị hắn ôm lấy, hắn liền tránh cũng tránh không ra ?
"Nga, nga !" Được yêu quý nhân oán giận, Tần Liệt bận rộn đứng dậy buông ra hắn. Bạch Giác trừng mắt nhìn hắn một cái, lại cười cười, liền trừ bỏ ngoại bào, cởi bỏ tà áo, lộ ra hắn oánh bạch như ngọc thân thể. Chỉ thấy hắn cùng với tầm thường nam tử bất đồng, trắng nõn nhẵn nhụi trên lồng ngực có một đôi như thiếu nữ khéo léo mê người ngọc nhũ, Tần Liệt hô hấp nháy mắt nặng nhọc lên, lại cũng chỉ cẩn thận dè chừng cúi xuống, gần như kiền thành hôn ở trên thân thể hắn.
Hắn nhỏ vụn mà ôn nhu hôn, khiến Bạch Giác vô cùng an tâm cùng thỏa mãn, này bề ngoài thoạt nhìn thô kệch bất kham nam nhân, lại chân chính đem hắn đặt ở mềm mại nhất đáy lòng, hắn còn có cái gì không thể cho hắn?
Tần Liệt cũng hiểu được giờ phút này tốt đẹp được không phải chân thật, hắn hàm lệ hôn dưới thân thâm yêu nhân, giờ phút này hắn mềm mại bụng trung, đang dựng dục một mới tinh sinh mệnh, một thuộc về hai người bọn họ hài tử ── Tần Liệt thường thường tự hỏi, chính mình hà đức hà năng, có thể được này thế gian Vô Song khôi bảo?
Liền tính là dùng hết kiếp này, cấp tẫn hắn thế gian sở hữu, cũng vô pháp đền nửa phần.
"Ngốc tử, mau chút." Bạch Giác bị nam nhân trêu chọc được hỏa khởi, nhịn không được thôi hắn. Cũng không biết hắn tại cọ xát cái gì, hắn trong lòng oán hận tưởng, hừ, lúc trước cũng không biết ai chết triền ta không buông, lúc này trang cái gì quân tử ?
Tần Liệt ngẩng đầu, ôn nhu cười cười, thâm thâm hôn trụ hắn đôi môi. Đồng thời thủ để cũng không nhàn , rút đi hắn lý khố, tách ra hai điều rắn chắc thon dài đùi ngọc, một tay cầm hắn phân thân, một tay còn lại thò hướng hắn hậu huyệt cùng phân thân ở giữa, nguyên bản nữ tính mới có kia đóa mềm mại bí hoa.
==========================
Toàn văn hoàn
Hoàn lạp...... Tiểu tiểu trăn thực ra rất manh , mặt ngoài lãnh đạm, nội tâm ôn nhu, lại phi thường tiêu sái ~ bất quá hắn cùng hắn nam nhân rất hạnh phúc, cho nên liền không nhiều viết lạp ~~~~~~ ha ha ha ha ! !
(Melanie: Oa oa, mỏi tay chết mết!!!! Cuối cùng cũng hoàn rồi !! Tung bông tung bông!!!)

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương