Tùy Chỉnh
Đề cử

Sơn Yêu (đã fix) -Hoàn

Lại nói có một ngày, một cái xa xôi sơn gian trên đường nhỏ, có cái thư sinh.
Sách này sinh quần áo rách rưới, trên lưng lưng một một cái trúc giá, dưới chân cưỡi chỉ tiểu lão lừa, liên cái thư đồng cũng không có,
Nhìn ra được vị này thư sinh trong nhà kinh tế rất là túng quẫn.
Bất quá nghèo không cái gì, thư sinh không có tiền về không có tiền, vẫn còn xem như là cái có chí khí người, câu cửa miệng nói, người không thể có ngạo tâm, lại không thể không ngông nghênh, hắn mười mấy năm qua thấm nhuần Khổng Tử bách gia sách, vẫn là có như vậy điểm làm bộ đáng thương dáng vẻ thư sinh tiết.
Nguyên lai thư sinh trong nhà là nghề nông , chỉ là người nào gia phụ mẫu, không ngóng của chính mình hài tử thành long thành phượng, mấy năm qua liều mạng kiếm ăn tất cả đều là đưa thư sinh niệm tư thục, chỉ hy vọng trong nhà tử tôn có thể ra cái chức vị , hảo làm rạng rỡ tổ tông. Cũng may thư sinh đầu óc còn có thể, chừng mười tuổi lúc thi đồng thử được cái tú tài danh nghĩa, ở quê nhà cũng coi như là có chút danh tiếng khí. Trước đó vài ngày cuối cùng được cái cử nhân, cha hắn mẹ hảo không đắc ý, vội vã đem nhiều năm qua tồn hạ tích góp cho thư sinh, làm cho hắn năm sau thượng kinh đi thi.
Chỉ là sách này sinh cha mẹ cực khổ nhiều năm, ở thư sinh trước khi rời đi không lâu cuối cùng là buông tay nhân gian , thư sinh được không bi thương, hắn lại là cái hiếu tử, vốn muốn ở quê hương thủ mộ thay cha mẹ thủ mộ ba năm, kia lân cận người liền khuyên hắn nói: " ngươi cha mẹ khổ cực như vậy lâu, chính là hy vọng ngươi có thể vào kinh đi thi, ngươi ở nơi này thay ngươi cha mẹ thủ mộ, bọn họ trên trời có linh thiêng cũng sẽ không cao hứng ."
Thư sinh ngẫm lại cũng đúng, thế là chà lau lau nước mắt, cầm kia một chút thiếu đến thương xót tích góp mua đầu nhỏ lão lừa, hội này cuối cùng lên đường.
Ngày này thời gian vừa lúc, thư sinh dọc đường ngắm cảnh, đi tới đi tới đúng là đi tới sâu trong núi rừng, lại phục hồi tinh thần lại lúc, mới phát hiện mình lạc đường.
Đang muốn theo đường đi vòng, nhưng không biết sao vậy cuồng phong chợt nổi lên, bầu trời không biết từ phương nào bay tới một đám mây đen, vậy sau khê li li hạ nâng một trận mưa lớn. Thư sinh không sợ gặp mưa, lại sợ hắn này phía sau sách đưa ướt, đành phải vội vã tìm địa phương muốn tránh mưa, này một tìm mới tìm được một chỗ dưới cây lớn trốn mưa.
Chỉ là trốn một hồi lâu, mưa càng rơi xuống càng lớn, cũng không thấy dừng, trước mắt sơn bị mưa lâm sương mông mông một mảnh, cái gì cũng nhìn không rõ.
Thư sinh đang suy nghĩ nên làm thế nào cho phải, lúc này thấy được cách đó không xa đang có một săn thú nhân gia đã đi tới, thư sinh vội vã kêu cứu, này săn thú nhân tài chú ý tới hắn, cũng là lấy làm kinh hãi, thế là thợ săn nói nhà hắn đang ở phụ cận đỉnh núi thôn trang bên trong, lại hỏi thư sinh nhưng là muốn đi hắn nơi đó đụt mưa.
Thư sinh trả lời là, hai người mới cách nơi đây, rất nhanh liền đạt tới này thợ săn trong miệng sơn thôn trong nhà, chỉ là ở tiến này thợ săn gia trước, hắn cảm thấy thôn trang này hảo tựa có chút lạnh tanh, như thế ám sắc trời trong, vì sao mỗi phòng ở đều không điểm thượng đèn, hơn nữa cửa sổ cùng môn đều đóng chặt?
Bất quá điểm ấy nghi hoặc, thư sinh cũng không có suy nghĩ nhiều, tiến thợ săn gia hậu, hắn vội vàng đem trúc giá trong sách vở lấy ra nữa kiểm sát, lúc này mới yên tâm, cũng may sách không cái gì ẩm ướt.
" ta xem mưa này không đến ngày mai chắc là sẽ không dừng , tiểu ca liền ở chỗ này ở thêm một đêm đi." Thợ săn đại thúc lộ ra một đạo vô ích hàm răng.
Thư sinh có chút ngượng ngùng, nhưng nhìn bầu trời sắc xác thực không tốt, đành phải điểm nói: " đích thực phiền toái huynh đài ."
Thợ săn đại thúc chừa cho hắn một cái giường vị, thổi tắt ngọn nến: " đêm nay ngươi liền an tâm ngủ đi."
Ban đêm, ngủ thẳng phân nửa lúc, bên ngoài kỳ dị thanh âm đem thư sinh đưa ầm ĩ tỉnh lại. Thư sinh dụi dụi con mắt, đã thấy bên cạnh giường trống không , thợ săn đại thúc không biết đi đâu, thư sinh có chút nghi hoặc, lúc này mới đem cửa phòng đẩy ra, lại bị bên ngoài cảnh tượng đưa ngây ngẩn cả người.
Rõ ràng là rơi xuống mưa đêm, trong thôn trang đầu người lại người người cầm kỳ quái cây gậy ở huy vũ, ngồi kỳ quái động tác, tựa đang khiêu vũ, ở giữa nhất vây quanh là một ngụm đại tỉnh, miệng giếng chung quanh bị trói thượng cháy trụ, vây quanh đại tỉnh khiêu vũ trong mắt người phát ra kỳ dị huỳnh quang, bộ dạng thoạt nhìn thập phần đáng sợ.
Đám người kia là bị quỷ phụ thân ? Thư sinh dọa gần chết, ngã ngồi trên mặt đất, cái này thanh âm đưa tới miệng giếng biên đám người lực chú ý, nhao nhao quay đầu nhìn về phía hắn.
" tế tự chúng ta tỉnh đại nhân. . ." Những người đó chậm rãi hướng phía thư sinh đi tới, trong miệng lẩm bẩm nhớ kỹ kỳ quái trong lời nói.
Thư sinh muốn chạy, lại phát hiện chân mềm nhũn căn bản không đứng nổi, hội này đã bị thôn nhân bắt được, tay chân bị đè lại, thân thể bị giơ lên.
" các ngươi muốn làm cái gì, buông!" Thư sinh vùng vẫy, quay đầu thấy được cái kia cứu hắn thợ săn đại thúc, vội hỏi: " cứu ta, mau cứu ta!"
Thợ săn đại thúc xa xa nhìn hắn, cũng không nhúc nhích, thành thật chất phác trên mặt mang một tia nụ cười quỷ quyệt.
Thư sinh bị mang hướng trong giếng ương, hỏa quang chiếu vào thôn nhân trên mặt, thoạt nhìn vừa khủng bố lại tà ác. Những người này đều điên rồi ─── thư sinh thân thể theo miệng giếng thẳng tắp đi xuống trụy ──
" không ── a!"
Thư sinh không kịp ngẫm nghĩ nữa, thân thể phanh trụy đến không biết cái gì này nọ thượng, cũng là rất dầy cỏ khô đôi, bất quá thư sinh cũng không xác định, nơi này quá tối, hắn cái gì cũng thấy không rõ lắm, miệng giếng cách nơi này có hảo một khoảng cách, tiếp theo lại bị che đắp lên.
Bất quá hắn cho rằng bên dưới là nước, đây không phải là một ngụm tỉnh?
Thư sinh không hiểu nghĩ, trong lòng thập phần sợ hãi, hắn không biết này miệng tỉnh lý đầu có cái gì, hắn nghĩ có phải hay không là này chút thôn nhân chăn nuôi mãnh thú cái gì .
Những thứ này thôn nhân sao vậy có thể như vậy, dĩ nhiên đem một giới mạng người cầm đến nuôi một cái súc sinh?
Thư sinh không dám động, đang ở không biết nên làm thế nào cho phải lúc, một trận lạnh lẽo xúc cảm đụng phải trên mặt của hắn. Thư sinh một cái kích cạnh, không khỏi thối hậu, run run nói: " ngươi. . . Ngươi đừng tới đây. . ."
Đối phương không biết là nghe hiểu được hay là nghe không hiểu hắn trong lời nói, đã muộn một chút, thư sinh lại cảm nhận được một tảng lớn băng lãnh cuốn lên cổ của hắn, một cái dùng sức, thư sinh ngã vào một mảnh mềm ngấy mà lạnh lẽo này nọ trong. Cái kia lạnh lẽo này nọ như có rất nhiều cái tay, vài chỉ giữ lại tay chân của hắn, lại có vài chỉ theo hắn ống tay áo, cổ áo, khố khẩu trung chui vào, băng lãnh mà trắng mịn xúc cảm nhường thư sinh không khỏi kêu to: " a ── ngươi muốn làm cái gì, buông, buông!"
Bất quá sau một khắc, thư sinh miệng đã bị vật kia đưa ngăn chặn. Ô thanh âm ô ô phát ra rồi, thư sinh trong miệng bị kia cự vật chiếm lĩnh, vật kia tựa hồ tưởng chuyên đến cổ họng ở chỗ sâu trong, thư sinh muốn nôn lại phun không ra, trong dạ dày một trận một trận co quắp, vật kia mới cuối cùng rút ra, họa qua hắn đầu lưỡi cùng răng bối, lại chưa cách lên tiếng, chỉ ở trong miệng lật khuấy, trong mắt hiện lên lệ quang.
Thương xót thư sinh, hắn hoàn toàn không biết phát sinh cái gì chuyện.
Lúc này chui vào y phục trung này nọ đã cuốn đến ngực của hắn, quần áo bị cuốn vài tầng này nọ tạo ra, chỉ để lại phá thành mảnh nhỏ y phục nhỏ nhen, tiếp xúc không khí chính là ngực nụ hoa không nhịn được lui nhét, thịt viên bị đùa bỡn, vật kia phảng phất là hội hút người một loại, dán làn da hai viên tinh bột hồng nhiều lần xoa bóp, thật nhỏ giác hút ôm làn da, tuy rằng không đau, nhưng có chút ngứa, thịt viên bị như vậy kích thích biến thành kiên quyết phấn hồng sắc, khéo léo vểnh lên.
" ô ô. . ." Thư sinh trong mắt thảng nước mắt, lại cái gì nói cũng nói không nên lời.
Hai chân trung phấn hồng sắc tư mật xử bị này nọ bao phúc, mềm mại mà chưa nhân sự tính khí bị cuốn lại, bên dưới tiết khố cũng toàn bộ bị hủy đi, này nọ chui vào nhỏ hẹp mà luồng gian, trắng mịn mà ở luồng khâu gian trên dưới trơn trượt ma sát, đem bắp đùi của hắn tách ra, lộ ra phấn hồng sắc tiểu huyệt, tiểu huyệt bởi vì khẩn trương mà không nhịn được mà nhất trương hợp lại, trắng mịn ngấy này nọ đã không trở ngại chút nào chui vào, ướt át nhuận phát khuấy, qua lại quất sáp.
Thư sinh tuyệt vọng lắc đầu, chỉ có thể phát sinh cái gì cũng nghe không rõ rên rỉ.
Luồng gian ở giật giật, hai chân gian này nọ động đứng lên, mới vừa rồi cuốn che hắn tính khí nhưng không có động tác vật thể bắt đầu trên dưới sự trượt, vật kia cấp trên cũng không biết là cái gì làm, có đôi khi trơn trượt có đôi khi đâm ngứa, phấn hồng sắc tư mật xử bị cái này không rõ chất lỏng chạm đất lại ẩm ướt lại trơn trượt vừa đau lại ngứa, mẫn cảm mà run rẩy cứng rắn.
" a. . . Ân. . ." Thư sinh ban đầu tuyệt vọng hai mắt nổi lên một tia mê ly, ướt sũng nửa người dưới nhổng lên thật cao, bắt vật của hắn vẫn còn ở trên dưới động , hậu đầu này nọ cũng còn lại quất đưa, trắng mịn ngấy thân thể dính đối phương chất lỏng, bởi vì phía dưới mà đến tình triều nhường thân đất nhẫn không ngừng rung động, hắn mở ra miệng, phát sinh nát vụn thanh âm: " . . . Ô. . ."
Trong miệng cái kia không biết cái gì địa vật thể cũng bắt đầu trước hậu ra vào, một hồi thọt tới cổ họng của hắn, một hồi lại rút ra, bất quá đối phương đắn đo đúng mực cực kỳ thỏa đáng, không chút nào trước đây mà nôn mửa cảm giác, cái miệng của hắn bị vật cứng giương, lại cũng hạp không hơn, trên mặt của hắn tất cả đều là của hắn nước bọt, cùng cái kia không biết là cái gì này nọ trên người trắng mịn.
" ô ô. . . Ân. . ." Sương mù giống như điện giật cảm giác theo cốt tủy ở chỗ sâu trong lan tràn mà thượng, hắn tình khó tự sát rên rỉ, dưới thân tính khí động tác càng lúc càng nhanh, nhưng ở muốn bạo phát trước một khắc dừng lại xuống tới. Run rẩy phấn hồng tiểu vật đỉnh là một chỗ nho nhỏ mà linh miệng, ẩm ướt dính dính bạch dịch, cái kia nguyên bản ở hắn hạ thân sự trượt này nọ ở linh miệng xử sự trượt, vậy sau đưa ra dài nhỏ xúc tu, chui vào lỗ nhỏ bên trong.
" ..." Mở lớn mắt, phía dưới tính khí mềm nhũn nửa phần. Lại sau đó một khắc, thân thể bỗng nhiên nửa lăng không dựng lên, cái vật kia cầm lấy hắn tứ chi, chân đã bị thật to tách ra.
Phía sau này nọ bị rút ra, thay đổi lạnh lẽo mát mà bất đồng vu trắng mịn xúc cảm thô ráp vật, cái kia vật thể chống đỡ ở cái mông trong lúc đó ma động, trần trụi bên ngoài tiểu huyệt bị ma cảm giác nhột mà không nhịn được lui nhét, nhưng ở cảm nhận được này nọ hút ra trống rỗng lặn lặn đóng mở .
Cái vật kia hiển nhiên cách khác mới muốn to lớn vài phần, thư sinh theo tình triều trung thanh tỉnh, cảm thấy giữa hai chân này nọ, không nhịn được liếc mặt. Hắn biết đến đối phương tưởng làm cái gì ──
" a ──" cực nóng tiểu huyệt bị cái kia cự vật quán tiến vào, thư sinh sát bạch mặt nhọn kêu thành tiếng.
Cái kia cự vật lại đâm lại lạnh, ngắn ngủn dũng đạo bị vật kia nhét tiến vào, trong lúc nhất thời lại có chút không thể động đậy. Cũng may có bên trong chất lỏng thấm nhuần , kia cự vật thử một cái quất sáp động tác, sau khi cũng rất thuận lợi cắm đứng lên.
" không ── a -" thư sinh phát sinh phá thành mảnh nhỏ thanh âm, dưới thân tiểu huyệt bị này nọ một vào một ra quất cắm, tiểu huyệt bên cạnh nếp nhăn bị chống đỡ cơ hồ bình , cấp trên dính cự vật rút ra lúc theo bên trong dính dâm thủy, trơn trợt mà mê người.
Bắp đùi của hắn bị hướng hai bên thật to trương mở ra, tay bị thật cao giơ lên, cái mông lộ ở giữa không trung, hậu đầu miệng huyệt nhẵn mịn mà càng thêm dễ dàng cự vật ra vào." Ân. . . Ân. . . A. . ." Hắn giương miệng phát sinh rên rỉ, trong miệng này nọ cùng phía dưới này nọ cùng nhau quất đưa.
Dưới thân khéo léo tính khí lại bị lần nữa nhắc tới, trên dưới qua lại giật giật, liên tính khí linh miệng xử cái kia tiến vào thật nhỏ xúc tu cũng dần dần thói quen. Ban đầu thốn xuất huyết sắc mặt lại lần nữa nổi lên hồng quang, phát sinh khó nhịn tiếng kêu.
Thấy hắn dần dần thói quen, dưới thân cự vật động tác càng là nhanh hơn không ít, ba tư ba tư mà phát sinh dâm mỹ tiếng nước, mỹ nước tí tách nhỏ giọt theo giao hợp chỗ thảng xuống tới, bên trong mềm mại thịt vách bị cự vật thượng thô ráp ngoại bích hấp thụ cùng nhau kéo ra ngoài, lại bị tặng trở lại, thứ nhất một hồi trong lúc đó, ban đầu phấn hồng miệng huyệt từ từ chuyển thành đỏ thẫm, tỏa ra mê người vị đạo.
" ân ân. . . A a. . . A. . ." Thư sinh đã không phát ra được cái gì thanh âm, dưới thân kịch liệt vui vẻ nhường hắn cơ hồ sắp ngất, trước hậu giáp công nhường hắn không nhịn được phát run, dưới thân giơ cao đồng dạng tím bầm tính khí lại một mực ở bạo phát bên rìa, nếu không là bên trong cắm một cây xúc quản, sợ rằng đã muốn bộc phát ra.
Cự vật động tác càng lúc càng nhanh, lãng gọi thanh âm cũng càng lúc càng lớn, ở một trận kịch liệt quất sáp sau khi, linh miệng xử xúc tu đã rút ra, không nhịn được cao trào hắn thét chói tai mà bắn ra dâm vật, phun ở bốn phía, hậu huyệt không ngừng co quắp, bên trong cự vật đã ở một trận va đập hậu bắn ra một luồng lạnh như băng này nọ.
Thư sinh bị đặt trên mặt đất, nửa người dưới lại vẫn là bị giơ lên thật cao, bên trong cái kia cự vật mới chậm rãi rút ra, bắn ra này nọ một giọt không dư thừa bảo lưu ở tiểu huyệt bên trong.
Thư sinh dần dần hồi quá thần, lúc này mới nhớ lại nâng hắn vừa rồi theo một cái quái vật làm một món thổ phỉ ý đăm chiêu chuyện, máu trên mặt sắc mới lại quay lại thanh bạch.
Đây rốt cuộc là cái gì này nọ ── bọn họ vừa rồi lại làm cái gì?
" nếu như ngươi có hứng thú, ta sẽ nói cho ngươi biết ta là cái gì, nếu như ngươi thực sự tưởng biết." Trầm thấp giọng nam ghé vào lỗ tai hắn vang lên, đối phương khe khẽ cười nói: " còn có, chúng ta vừa rồi đang ở giao phối."
" thập. . . Cái gì. . . ?" Thư sinh ngây người, này quái này nọ dĩ nhiên có thể nói?
" này không phải nói chuyện, mà là đang ta tinh tử rót vào bên trong cơ thể ngươi, nếu như thành công thụ tinh trong lời nói, chúng ta liền có tâm linh tương thông năng lực."
Đối phương nói liên tiếp nghe không hiểu trong lời nói, thư sinh ngây dại, chỉ là trong bóng tối hắn thấy không rõ đối phương, đối phương lại tựa như có thể rõ ràng nhìn hắn, đối phương cười nói: " đơn giản mà nói, chỉ cần ngươi mang thai hài tử của ta, chúng ta là có thể nói chuyện."
Thư sinh câu này cuối cùng nghe hiểu: " hài. . . Hài tử?"
" không sai, ngươi đã có hài tử của ta. Ngươi thế nhưng ta đây ma nhiều năm qua, chờ đợi có thể thành công thụ tinh chịu thể. Như thế nhiều năm qua, bọn ta đến đều chỉ có thức ăn mà thôi."
Chịu thể thư sinh nghe không hiểu, nhưng hài tử kia cái gì hắn cũng hiểu được, hắn sợ choáng váng: " ta sao vậy khả năng mang thai hài tử của ngươi. . . Ta. . . Ta là nam tử a!"
" mặc kệ nam nhân nữ nhân đều là như nhau , chỉ cần có thể tiếp thu chúng ta tinh tử cũng dục có thai ra đời kế tiếp, chính là chúng ta yêu cầu người."
Thư sinh lắc đầu nói: " không. . . Không có khả năng. . . Không có khả năng. . ."
" không cái gì không có khả năng , đối với ngươi mà nói, ta không phải là không có khả năng tồn tại?" Đối phương lời lạnh như băng đánh gãy hắn vọng tưởng.
Là a, hắn đều cùng như thế vật kỳ quái. . . Thư sinh thần sắc trắng bệch, nghĩ đến bản thân nhất giới nam tử, lại cùng cái quái vật làm ra cẩu thả việc, hơn nữa còn chìm đắm trong đó, lại mang thai một cái quái vật hài tử, đích thực có vi nho gia lễ giáo, hắn. . . Hắn không mặt mũi nhìn cha mẹ. . .
Nghĩ đến đây, thư sinh không trải qua nước mắt chảy ròng, lúc này đặt lên gò má mà đã không phải là cái kia xúc cảm quái dị này nọ, mà là một đôi tay, giọng điệu mềm nhẹ: " ngươi sao vậy khóc ?"
" ta..." Không biết vì sao đối phương đột nhiên có thể hóa người, thư sinh cũng đã nói không ra lời, yên lặng chảy xuống lệ.
" ngươi không cần lo lắng, ngươi đã sinh hài tử của ta, chính là ta người , tương lai ngươi nghĩ làm cái gì, ta đều bảo hộ ngươi chu toàn, được không?"
Có lẽ là đối phương giọng điệu quá ôn nhu, cũng hoặc là cái khác, thư sinh trong bóng đêm cái gì cũng nhìn không thấy, cuối cùng lại gật đầu một cái.
Không biết cái gì thời gian trời đã sáng, thư sinh giương mắt, nhìn xem bầu trời chiếu thái dương, nheo lại mắt.
Dường như có cái gì chuyện không thích hợp.
Thư sinh phút chốc ngồi dậy, bên hông một trận đau nhức cả kinh hắn hoàn hồn, hắn vụ như thế nhớ tới hắn tối hôm qua gặp phải, cái gì hài tử cái gì giao phối . . . Chẳng lẽ là mộng? Thân thể đau xót đại khái là theo kia thợ săn huynh đài trên giường té xuống đến mới có thể như thế chứ.
Chỉ bất quá thư sinh nghĩ đến bản thân lại hội làm cái loại này không khỏe mạnh mộng, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, hắn dĩ nhiên mơ tới cùng một cái quái vật cực kỳ thoải mái làm loại chuyện đó. . . Phải biết rằng, bản thân liên cái nữ hài gia tay đều không dắt lấy a. Xem cái dạng này, chờ hắn thi Hương xong hậu, hắn cần phải mau nhanh tìm cái hảo nữ hài cưới , miễn cho lại làm loại này mộng.
" ta sao vậy khả năng cho ngươi cưới người khác đâu." Bên tai truyền đến thấp lẩm bẩm thở nhẹ, hậu đầu người ôm trợ hắn, " ngoan, ngươi đều mang thai hài tử của ta còn muốn hồng hạnh ra tường?"
" cái gì. . ." Thư sinh run run xoay người sang chỗ khác, thấy được chính là nhất trương cười nhạt khuôn mặt tuấn tú, là cá nhân. Không biết sao vậy trong lòng có chút may mắn, nhưng lại có chút thất vọng.
" huynh đài. . . Là ai, làm cái gì ôm bất tài?"
Đối phương híp mắt một cái, giống như bất mãn, đơn giản ôm hắn thắt lưng trực tiếp tới cái lưỡi hôn, nhập khẩu chính là kia băng lãnh không giống thường nhân đầu lưỡi. Thư sinh lăng giương mắt, mặc cho cái kia đầu lưỡi ở trong miệng chui tới chui lui, mang đâm đảo câu đâm môi, lại không có nửa điểm không khỏe.
Thư sinh nửa quán ở trong ngực nam nhân, nhìn xem rời khỏi đầu lưỡi dính lẫn nhau nước bọt, cấp trên dính lục sắc không rõ chất lỏng, lại theo thượng khán, này mới nhìn đến mới vừa rồi cái kia cùng hắn quấn quít đầu lưỡi. . . Dĩ nhiên là lục. . . Lục sắc ?
" bất tài, ngươi cái này tự xưng thật đáng yêu." Nam nhân khe khẽ hôn mặt của hắn.
" ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi. . ." Thư sinh nói lắp , " ngươi không phải là. . ." Quái vật sao?
Đối phương tự nhiên biết đến thư sinh muốn nói cái gì, cười nói: " vậy dĩ nhiên là cùng ngươi giao phối thành quả. Chúng ta huyễn hình dáng là theo chân bầu bạn thay đổi, sinh hài tử cũng là, sinh ta cơ thể mẹ là mềm dính quái loại sinh vật này, ta không có cách nào khác lựa chọn, này chút thôn nhân quăng vào đến tế phẩm cũng chỉ có nhân loại để mắt, cho nên ngươi chịu tinh, ta tự nhiên là đi theo ngươi biến thành bộ dáng này."
Mềm dính quái - thư sinh quên chữ sinh nghĩa, chính là mềm lại dính quái vật. Bất quá trọng điểm không phải là cái này, " cho nên. . . Cho nên có rất nhiều người theo ta như nhau. . . ?"
" ghen a?" Nam nhân tại thư sinh trên mặt lại hôn một cái, " yên tâm, ta sau này chỉ biết có ngươi, này chút không cách nào thụ tinh , đương nhiên coi như giống người loại tế phẩm như nhau. . ."
" như nhau cái gì. . ." Thư sinh làm bộ đáng thương mở miệng.
" ăn tươi a!"
Thư sinh hoa lệ lệ mà đã hôn mê.
----------oOo----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương