Tùy Chỉnh
Đề cử

Ta cũng không phải là nữ trang phích - đã fix - Hoàn

tác giả: Rái cá biển
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h khôi hài mĩ công cường thụ nhược công cường thụ
Giới thiệu vắn tắt:
Từ Lặc Phi ở trên triển lãm manga nhận thức một khả ái lolita, thông báo thành công sau nhanh chóng tiến vào ngọt ngào nị nhân luyến ái hình thức.
Nhưng mà, này nữ hài tử là mang đem , càng đáng sợ là, hắn là công !
Này thiên độ dài rất ngắn, mọi người xem vui vẻ liền hảo lạp ~
Đệ nhất chương thẳng nam đừng chạy !
Người trẻ tuổi đứng ở sân trường hành lang đình dưới, có chút khẩn trương nhìn trước mắt thiếu nữ.
Chính trực cuối mùa thu, ngân hạnh Diệp Lạc đến mức nơi nơi đều là, hai ngày trước nơi này vừa đổ mưa, trong không khí có bùn đất cùng nước mưa hương vị, tươi mát mà thư sướng.
Từ Lặc Phi nhìn trước mắt nữ hài, nàng mặc váy bồng, tóc mềm mại khoát lên trên vai.
Hảo khả ái, rất khả ái .
"Không nghĩ tới chúng ta là đồng giáo sinh, học tỷ." Hắn cúi đầu nhìn này kiều tiểu cô nương:"Ta thật cao hứng nột."
"Ta còn không nói cho ngươi ta danh tự, vẫn đều quên." Từ Lặc Phi gãi gãi đầu.
"Ta cũng phát hiện lạp." Nữ hài loan lông mi cười.
"Ta gọi Từ Lặc Phi, học tỷ ngươi đâu?"
"Tảo nạp, Hạ Tảo Nạp." Nàng trả lời.
Sau đó vươn tay, lấy xuống treo tại Lặc Phi trên tóc lá cây.
Cánh tay của nàng ly nam hài mặt rất gần.
Oa, làn da hảo bạch !
Lặc Phi tim đập thực mau, trước mắt này thiếu nữ lấy ngón tay chuyển lá cây bộ dáng, dứt khoát giống một bức họa như vậy.
Hắn thật không nghĩ tới có thể có cơ hội ước nàng đi ra.
Đại khái là tại hai ngày trước, Từ Lặc Phi cùng bằng hữu Hạ Vãn Triết đi làm mạn triển làm công.
Công tác là cấp một nhà lolita quốc bài điếm đương nam trang người mẫu, Lặc Phi phía trước không tiếp xúc qua loại hình này trang phục, nghiêm khắc đến nói hắn không tính là nhị thứ nguyên đam mê giả. Lần này đến làm công chủ yếu là vì bang bằng hữu chiếu cố, Vãn Triết vốn chính là này gia lolita quốc bài điếm kiêm chức customer service, vừa lúc là đồng thành triển hội, theo lý đương nhiên sẽ đến hỗ trợ.
Kia cả một ngày Lặc Phi đều cảm giác chính mình mệt mỏi cực kỳ, hắn không có đương người mẫu kinh nghiệm, chỉ là khung xương rộng rãi, dáng người hảo có điểm trụ cột mà thôi. Đối với pose cái gì không biết gì cả, may mà cùng là người mẫu kiêm xem bản nương một lo nương rất cẩn thận mà giúp hắn bãi tư thế.
Lúc ấy hắn liền đối với này cá nhân có hảo cảm, nhưng mạn triển người nhiều bận rộn, chờ hắn bận rộn xong, kéo uể oải thân thể về nhà khi, mới nhớ tới quên hỏi cái kia lo nương danh tự dãy số .
Bất quá hắn rất nhanh kịp phản ứng, hỏi chính mình bằng hữu là được lạp, Vãn Triết cùng kia cô nương không phải đồng sự sao? Hạ quyết tâm sau, hắn lập tức liền phát một tin nhắn cấp Vãn Triết "Hôm nay cái kia vẫn giúp ta bãi pose nữ hài tử hảo khả ái ! ngươi có nàng liên hệ phương thức sao?"
Lời này mục đích rất rõ ràng, phát hoàn sau Lặc Phi mới nghĩ đến, vạn nhất Vãn Triết cũng thích cái kia nữ hài thế nào xử lý sự.
Tại hắn phiền não đồng thời, bên kia thu đến hắn tin nhắn, đang tại uống nước Vãn Triết, thiếu chút nữa không đem trong miệng đồ uống phun ra đến.
"Ca......" Hắn nhỏ giọng kêu một chút.
"Không thấy được lão tử đang bận rộn a?"
Cùng ốc người kia ngữ khí không thế nào hảo, hắn đang ngồi ở bàn biên đếm tiền tính sổ, trên mũi treo một bộ kính mắt, thân áo sơmi cùng trung khố.
Hắn là Vãn Triết đồng mẫu dị phụ ca ca, Hạ Tảo Nạp.
"Hôm nay cái kia đến làm công người mẫu phát tin nhắn hỏi ta của ngươi liên hệ phương thức."
"Nga?" Tảo nạp nâng một chút kính mắt, trong mắt mạo quang:"Hảo a, kia hài tử là của ta đồ ăn đâu, ngươi cho hắn dãy số chính là."
"Ca !" Vãn Triết cầm điện thoại nhét vào tảo nạp trước mắt, làm cho hắn nhìn thấy tin nhắn nội dung:"Hắn nghĩ đến ngươi là nữ hài tử ai !"
"A......" Tảo nạp thiếu chút nữa quên hôm nay ban ngày chính mình vẫn mặc nữ trang đâu.
"Nhân nhưng là thẳng nam."
Tảo nạp cau mày nghĩ nghĩ:"Ngươi vẫn là đem ta dãy số cho hắn đi."
"Uy uy !" Vãn Triết kháng nghị:"Hắn là thẳng nam, chỉ là nghĩ đến ngươi là nữ mà thôi, này không rõ bãi gạt người sao?"
"Ta biết, bất quá, khó được gặp được như vậy hợp ta khẩu vị , dù sao cũng phải thử xem nha, không được lại nói ."
Đệ nhị chương tiểu công một thân
Hạ Tảo Nạp là một gay, thuần thiên nhiên cái loại này, tính ý thức thức tỉnh đặc biệt sớm, cái thứ nhất khiến hắn có tính xúc động đối tượng, là chính mình kế phụ. Vì thế hắn từng có vài năm thời gian, sống ở mê mang cùng áy náy bên trong, rất tự ti cho rằng chính mình là biến thái.
Lên trung học sau, chung quanh kia vài từng ngốc lý ngốc nam các đồng học cũng từng cái bắt đầu thức tỉnh, mọi người có khi hội trốn tránh nữ sinh tụ cùng một chỗ, thối không biết xấu hổ thảo luận lớp học nào nữ đồng học hảo xem, ngực bao nhiêu đại, nào ngốc thiếu cô nương xuyên khỏa ngực không hợp thân. Thời kỳ trưởng thành nam hài tử nha, chỉ cần tụ cùng một chỗ, trò chuyện trò chuyện đề tài liền sẽ bắt đầu hướng một phương hướng chạy. Tảo nạp bình thường sẽ lựa chọn phối hợp bọn họ tùy tiện đánh giá một chút, này với hắn mà nói không phải tiêu khiển, chỉ là ngụy trang nhiệm vụ mà thôi.
Tại bắt đầu chú ý gay tương quan đề tài cùng phim sau, hắn xem như hiểu được chính mình xu hướng tình dục, hắn thích nam nhân, hơn nữa đặc biệt thích dáng người hảo nam nhân.
Tảo nạp phi thường e ngại kia vài đồn đãi, hắn ở trên mạng internet từng nhìn đến rất nhiều bất lợi với đồng tính luyến ái cơ bản quyền lợi án lệ, một ít cùng hắn đánh qua giao tế đồng đạo võng hữu cũng nhắc nhở hắn: Phải cẩn thận kia vài đến câu cá thẳng nam, nhất là ngươi.
Hắn vóc dáng không cao, cũng không đủ rắn chắc, ngoại hình tinh tế liền tính , mặt đều giống nữ hài như vậy hảo xem. Trước kia thời điểm, nhiều chuyện chủ nhiệm lớp còn tìm hắn mẫu thân nói qua lời, lo lắng đứa nhỏ này giới tính sai vị cái gì . May mắn chính mình mẫu thân là rất tâm đại nữ nhân, quay đầu coi như trò cười nói cho nhi tử, còn rất tự hào có thể đem tiểu hài tử sinh như vậy hảo xem.
Tảo nạp cố gắng vững vàng, đợi đến mẫu thân đi làm cơm, hắn giả vờ trở lại phòng ôn tập công khóa, sau đó bắt đầu phát tiết cảm xúc, tạp chính mình dùng vài năm bình tiết kiệm.
"Các ngươi thế nào ? Lại cãi nhau sao?" Từ phòng bếp truyền đến mẫu thân thân thiết ân cần thăm hỏi.
"Không cái gì, Tiểu Triết không cẩn thận đem ta bình tiết kiệm đánh, ta lập tức thu thập." Tảo nạp dùng vui thích ngữ khí trả lời.
"Các ngươi hai không nhỏ , làm việc nhiều quan sát dưới bốn phía nha."
Tảo nạp hàm hồ này từ ứng phó một tiếng, sau đó thấy được lúc ấy mười hai tuổi đệ đệ Hạ Vãn Triết dùng khinh thường ánh mắt nhìn chính mình.
"Lại là của ta nồi?"
"Đánh nát bình tiết kiệm bên trong tiền đều là của ngươi ."
"Này nồi ta bối !"
Chỉ là hư hư thực thực giới tính sai vị, hoặc là nói, trưởng cùng nữ nhân như vậy hảo xem điểm này liền đủ để đưa tới đủ loại phiền toái.
Cao nhị thời điểm, hắn bị một năm nhất học đệ thông báo.
Lúc này tư tưởng rất sớm thục tảo nạp không phải cao hứng nghĩ: Da ta rốt cuộc có một cơ hội cùng nam nhân kết giao đến xác nhận chính mình có phải hay không gay !
Hắn phản ứng đầu tiên là, này nhân đến cùng cái gì mục đích? Hay không sẽ là tới điếu hắn ? Nếu là chính mình ngốc hồ hồ đáp ứng, hắn có hay không quay đầu liền đem chính mình chân thật xu hướng tình dục bại lộ?
Hắn phi thường cảnh giác, không có lập tức đáp ứng hắn, cũng không có lập tức cự tuyệt hắn, mà là hướng hắn biểu đạt ngươi thông báo quá đột nhiên, ta được chậm rãi. Như vậy lý do thoái thác.
Trải qua một đoạn thời gian quan sát, hắn phát hiện này hài tử, so sánh chính mình vòng giao tế muốn hẹp nhiều. Này ít nhất thuyết minh hắn không phải bát quái nhân, cũng không giống chính mình làm một ít phiền toái ngụy trang đến cùng khác phái luyến thủ hướng nhân bảo trì hảo quan hệ.
Không lâu, hắn tìm đến một thích hợp cơ hội đem cái kia cùng chính mình như vậy ngoại thương tuấn mỹ học đệ gọi đến chính mình trong nhà. Nói cho chính hắn có thể cùng hắn kết giao, nhưng không phải không có điều kiện .
Tại chinh được này danh học đệ sau khi đồng ý, hắn cho hắn vỗ nhất trương lộ mặt lỏa chiếu, sau đó ôm hắn.
Tại kết giao vỏn vẹn nửa năm sau, học đệ liền đưa ra chia tay. Này thời kỳ vội vàng phụ lục tảo nạp đã một tháng không gặp hắn . Tại nhìn đến này tin nhắn thời điểm chỉ hồi phục một câu "Nga, được rồi."
Sự hậu hắn hồi tưởng, chính mình làm rất nhân tra . Vì thế thừa dịp ngày nghỉ, lại đem học đệ hẹn đi ra, chủ động hướng hắn giải thích, hơn nữa xóa đi kia trương dùng đến uy hiếp nhân lỏa chiếu.
Đoạn thứ nhất cảm tình chấm dứt sau, tảo nạp không lại như vậy tùy ý cùng người xác định quan hệ . Chiếm lấy là mỗi tuần ít nhất sẽ đi một lần tửu ba. Dùng hắn đệ đệ lời đến nói, hắn tại đây đoạn thời kỳ, sinh hoạt phương thức thật sự rất lãng. Này cũng dẫn đến hắn sau này tiền không đủ dùng bắt đầu chính mình gây dựng sự nghiệp.
Hắn hiện tại chẳng những đã hiểu rõ chính mình xu hướng tình dục, càng khai quật ra hợp chính hắn khẩu vị nam nhân loại hình.
Kiện khí ! tỷ như chính là, hiện tại bên cạnh này nhân nam hài tử ----- Từ Lặc Phi.
Cao lớn thân thể, rèn luyện được vừa đúng cơ nhục. Này so với chính mình tiểu hai tuổi tiểu học đệ, trên ngoại hình thật sự rất được hắn tâm .
"Ta cuối cùng cảm giác ở nơi nào gặp qua ngươi, học tỷ." Lặc Phi nói.
Bọn họ hiện tại đang tại trong một quán bar, hắn không cái gì ước hội kinh nghiệm, liền đem lựa chọn quyền giao cho tảo nạp, vốn tưởng rằng sẽ mang chính mình đi tiệm cà phê hoặc là tiệm bánh ngọt, kết quả lại đến như vậy một nhà không khí thanh lịch tửu ba, hắn tựa hồ lúc này mới chậm chạp ý thức được, đối phương niên kỉ so với chính mình đại sự thực.
"Khả năng tại trường học nơi nào gặp qua đi, bất quá ta không trụ giáo, chúng ta trùng hợp gặp qua cơ hội hẳn là không nhiều. A, còn có, ta phía trước không như vậy mặc quần áo ."
Cũng là,lolita quần áo, ở trong trường học sẽ thực thưởng mắt , bình thường gặp qua một lần, liền sẽ ấn tượng khắc sâu, lần thứ hai liền sẽ rất dễ dàng liên tưởng đến: Là lần trước người kia !
Trên thực tế, Lặc Phi hẳn là tại nhập học điển lễ bên trên gặp qua tảo nạp , bởi vì lúc ấy hắn vừa lúc vừa nhận thức Hạ Vãn Triết, kia tiểu tử bên cạnh cùng nhau nói chuyện phiếm , chính là đại hắn hai tuổi ca ca.
Hắn không đúng nguyên nhân rất rõ ràng, đó là hai giới tính bất đồng nhân nha.
"Học tỷ ngươi cùng Vãn Triết thế nào nhận thức ?" Từ Lặc Phi hỏi, ngữ khí cẩn thận dè chừng, này không phải hảo đề tài, nhưng hắn chính là rất để ý nhịn không được muốn hỏi.
Tảo nạp nheo mắt cười uống rượu, hắn cảm giác đứa nhỏ này thật tốt cân nhắc.
"Thế nào, lo lắng ta cùng hắn ở giữa có cái gì sao?"
Có soái khí đệ đệ thật sự là quá tốt, các phương diện đều có thể lợi dụng hắn, dù sao Tiểu Triết hiện tại là chính mình viên công, chính mình phó hắn tiền lương còn miễn phí cung cấp trụ túc ăn uống, thế nào gạt hắn đều có thể.
Giống như vậy lấy đệ đệ liêu hán sự, tảo nạp đã dùng thuận buồm xuôi gió.
Ra ngoài ý liệu là, tại do dự sau một lát, Từ Lặc Phi thành thành thật thật gật đầu:"Ta cảm giác các ngươi quan hệ rất tốt , ngô, ít nhất so với ta cùng ngươi hiện tại này trạng thái hảo."
Sau đó, hắn có chút hổ thẹn gãi gãi chính mình mũi cao:"Xin lỗi, học tỷ ngươi đại khái sẽ cảm giác ta rất nhiều sự, bất quá ta cái nhìn đầu tiên liền đối với ngươi rất có hảo cảm , cho nên......"
Này một lời nói nghe được tảo nạp nội tâm một trận nhộn nhạo, đổi làm bình thường, như vậy ngay thẳng thông báo, hắn khẳng định lập tức liền kéo cổ áo thân đi lên.
Đáng chết, khó làm .
Mau đứng lên ......
"Học tỷ?"
Lặc Phi chú ý tới bên cạnh nữ hài tư thế có chút dị thường.
Chẳng lẽ, hắn biểu hiện được rất có chiếm hữu dục ? Bọn họ vừa mới nhận thức a, vừa rồi những lời này, rất được một tấc lại muốn tiến một thước ?
"Ta không sao." Tảo nạp áp lực cảm xúc nói.
Lặc Phi lúc này mới chú ý tới, hắn đang cười trộm.
"Ách?" Hắn có chút mộng .
"Ha ha, không được, ngươi thật hảo đơn thuần a."
Lặc Phi lúc này mới phát hiện, này nhân tuy rằng thoạt nhìn phi thường khả ái, nhưng tươi cười lại lộ ra một tia gian hoạt.
Hắn thò tay điểm một chút Lặc Phi trán:"Yên tâm, ta hiện tại là độc thân trạng thái, bằng không cũng sẽ không đi ra cùng ngươi ước hội. A, nếu ngươi còn không yên tâm mà nói, ta cũng có thể hướng ngươi xác nhận, ta không có quan hệ ái muội đối tượng."
Ít nhất so hiện tại càng ái muội đối tượng là không có , ân chỉ có nhục thể quan hệ kia vài cũng không tính.
Đệ tam chương vất vả ngụy trang
Buổi tối, hai người tại nhà ga cáo biệt, đem Lặc Phi đưa lên hồi giáo giao thông công cộng sau, tảo nạp cho mình kêu một chiếc xe tốc hành trở lại chỗ ở.
Từ mở tiệm sau, vì phương tiện nhận hàng, hắn thuê một gian tam thất phòng ở, chính mình cùng đệ đệ một người một gian, đệ tam gian dùng cho gửi quần áo.
Bắt đầu kiếm tiền sau, hắn liền không là rất để ý trường học sự tình , dù sao hỗn đến tốt nghiệp là được. Vãn Triết ngược lại là hảo hài tử, làm công học tập giao bạn gái tam không lầm. Nói đến có chút dọa người, hắn này đương ca ca có khi còn phải dựa vào đệ đệ đến giúp mình ôn tập.
Vãn Triết là trong nhà duy nhất biết chính mình xu hướng tình dục nhân, hắn cùng đệ đệ quan hệ vẫn không sai.
Về đến trong nhà, Vãn Triết chính tắm rửa xong, đi ra phòng tắm chuẩn bị trở về phòng ngủ.
Nhìn thấy một thân nữ trang lolita, siêu cấp khả ái đại ca một đầu nhào vào sô pha, cắn gối ôm ở đằng kia duỗi chân.
"Ngươi thế nào ? Tiến triển không thuận lợi? Cho người nhìn thấu ?" Vãn Triết từ tủ lạnh cầm ra đóng hộp sữa bò, liền miệng uống lên. Hắn ngồi vào trên sô pha duy nhất không gian bên trong, từ hắn góc độ có thể nhìn thấy tảo nạp dưới váy.
Đối với một nam nhân đến nói, có thể nhìn thấy loại này tuyệt đối lĩnh vực nói như vậy là rất không sai thể nghiệm, nhưng vừa nghĩ đến cái kia mềm nhũn bí đỏ khố bên trong là căn tùy thời có thể cương nam tính khí quan, hắn liền cảm giác, hắn lão ca loại này quái vật, vẫn là thiếu một ít tương đối hảo. Biết chân tướng sau loại này cảnh đẹp dứt khoát tinh thần ô nhiễm hảo sao !
"Ngọa tào ! ta toàn bộ hành trình đều tưởng làm hắn thế nào xử lý?" Tảo nạp niết gối ôm, nhìn trần nhà, nuốt nuốt nước miếng.
Vãn Triết đại khái về sau đều không thể nhìn thẳng này hảo hữu mặt .
"Ca, giảng điểm đạo lý. Ngươi phải trước nói cho hắn của ngươi giới tính, lại nói cho hắn của ngươi xu hướng tình dục, cuối cùng tài năng nói cho hắn ngươi muốn công hắn."
"Có vấn đề." Tảo nạp nói:"Đó là thẳng nam ai, thật cùng hắn nói hắn sẽ chịu không nổi đi?"
"......"
"Ta sớm liền đối với ngươi như vậy nói được rồi ! ! ngươi xứng đáng a !"
Không sai, tảo nạp cũng hiểu được không thể lại như vậy đi xuống , ngay từ đầu hắn khả năng còn ôm như vậy rất thú vị cảm xúc.
Mà khi bọn họ lần thứ ba ước hội còn giống một đôi trung học nam nữ như vậy thuần khiết, chỉ là ăn cơm uống trà nói chuyện phiếm thời điểm, tảo nạp liền minh bạch chuyện này không dễ làm .
Hắn, hoàn toàn tìm không thấy cơ hội nói cho Lặc Phi chân tướng, Lặc Phi cho rằng chính mình tại cùng một danh thiếu nữ ước hội, hắn tổng là biểu hiện ra rất quý trọng tảo nạp hành vi.
Bọn họ mới nhất tiến triển cũng chính là chuồn chuồn lướt nước hôn môi.
Khai cái gì vui đùa, loại này bị người đương dễ vỡ vật như vậy đối đãi phương thức tảo nạp khả chịu không nổi, hắn dám thề đổi làm một tính dục bình thường nữ nhân cũng chịu không nổi. Người này là tại phong kiến gia đình lớn lên sao?
Đổi làm bình thường, này đối mặt dạng mới lạ đối tượng, tảo nạp sớm liền hoan thiên hỉ địa tiến vào điều giáo hình thức .
Nhưng hiện tại hắn không dám.
Tiểu Triết nói ba điểm, hắn ngay cả đệ nhất bước nói cho Lặc Phi chính mình không phải nữ hài đều làm không được.
"Tảo nạp, ngươi hay không là thân thể không thoải mái?"
Từ Lặc Phi nhìn thấy hắn ủ rũ bộ dáng, tránh không được bắt đầu lo lắng hắn.
Lần này ước hội địa điểm là hắn lựa chọn , so sánh tảo nạp sẽ lựa chọn kia vài hảo làm tiểu động tác nơi, Lặc Phi chọn đều là tiệm cà phê như vậy đứng đắn địa phương, đại khái hắn cảm giác như vậy càng phù hợp tảo nạp kia một thân khả ái âu phục.
Tảo nạp nhướn mi nhìn hắn một cái.
Lặc Phi lập tức liền cảm thấy một cỗ hàn khí, gần nhất hai lần ước tảo nạp đi ra cơ hồ đều sẽ bị hắn giống như vậy nhìn chằm chằm, không nhìn lầm mà nói, vừa rồi tựa hồ còn trợn trắng mắt.
"Xin lỗi, ta hôm nay phải trước trở về."
Tảo nạp không thể lại đối mặt Lặc Phi như vậy đơn thuần lại hoang mang bộ dáng , tội ác cảm cùng khó chịu cảm sớm hay muộn sẽ gọi hắn điên mất.
Hắn từ trong tay nải cầm ra nước trà tiền ném đến trên bàn, đứng dậy chuẩn bị về nhà.
"Chờ một chút !" Lặc Phi cầm chặt tay hắn, tảo nạp bởi vì quán tính mà hướng phía sau ngã một chút, bị Lặc Phi phù chính sau, tâm tình của hắn lại càng không hảo.
"A, xin lỗi." Lặc Phi buông tay ra, hắn biết vừa rồi kia một chút hắn thật dùng lực :"Ta không làm đau ngươi đi?"
"Không có." Tảo nạp lạnh như băng đáp.
Ngươi còn làm không được điểm ấy ! -- tảo nạp cũng không phải ăn chay , tại đây một thân nhẹ bẫng quần áo dưới cất giấu nhưng là rắn chắc lại có nhẫn nại cơ nhục.
"Kia, ta là bị ngươi đáng ghét sao?"
Lại tới nữa ! loại này cẩn thận dè chừng hống nữ hài tử nói chuyện phương thức.
Tảo nạp thở dài một hơi, buông xuống bả vai đến gần ngồi ở trên ghế Lặc Phi, hai tay nâng hắn mặt. Hắn không nhìn chung quanh một vòng trang điểm mốt lại nhỏ tư nam nam nữ nữ, rắn chắc , cho Lặc Phi một tràn ngập phân lượng lưỡi hôn.
Người sau mở to hai mắt nhìn, hắn không nghĩ tới tảo nạp sẽ đột nhiên như vậy làm, chính hắn phía trước không có cái gì luyến ái kinh nghiệm. Đột nhiên một chút liền cùng một người giống như vậy đem đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ, thật hoàn toàn sơ ra ngoài ý liệu.
Khi hắn hô hấp hỗn loạn, bụng bắt đầu dấy lên một cỗ dòng nước ấm thời điểm, tảo nạp lúc này mới buông ra hắn.
Hắn nhìn thấy này hắn nguyên tưởng rằng sẽ thẹn thùng âu phục thiếu nữ, trên mặt lộ ra một tia thắng lợi mỉm cười, hồi vị liếm một chút miệng mình.
Xong đời , Lặc Phi đại não bắt đầu hỗn loạn.
"Xin lỗi, Lặc Phi." Tảo nạp lại khôi phục đến vừa rồi kia phó băng lãnh bộ dáng:"Ta biết lúc này khiến ngươi khó xử, nhưng vấn đề không ra tại ngươi trên người, mà là ta nơi này ra rất lớn vấn đề."
Dứt lời, hắn tại Lặc Phi cùng người qua đường kinh dị dưới ánh mắt xoay người rời đi tiệm cà phê.
Thứ bốn chương ture
Về nhà, phòng khách bên trong.
Vãn Triết đang tại cùng chính mình bạn gái hôn môi, hắn đem kết giao đối tượng đặt tại trên sô pha, một bàn tay đã thò đến đối phương váy ngắn lý.
Tảo nạp khi trở về mở cửa thanh đem bọn họ vô cùng giật mình.
"Ngọa tào !" Vãn Triết còn duy trì ấn bạn gái tư thế không thế nào lấy lại tinh thần:"Ngươi không phải nói buổi tối mới trở về nha?"
Tảo nạp thay thế trên chân công chúa hài, đệ đệ sẽ mang nữ hài đến trong nhà làm việc điểm này hắn đã thấy cũng không ngạc nhiên .
"Ngươi tiếp tục, ta trở về phòng tháo trang sức."
Dứt lời, trực tiếp đi trở về chính mình phòng ngủ.
Tại cái thứ hai tiếng đóng cửa vang lên sau không lâu, Vãn Triết bạn gái rốt cuộc kịp phản ứng.
"Kia nữ là ai ! thế nào còn có nhà ngươi chìa khóa?"
"Ta dựa vào ! Viên Viên ngươi đừng kích động ! ta với ngươi giải thích một chút !"
"Ngươi thế nào giải thích ! ngươi sớm liền cùng nữ nhân khác ở chung a !"
"Hắn không phải nữ a." Vãn Triết oan a !
Bạn gái lộ ra châm chọc tươi cười, sau đó thu thập chính mình loạn điệu quần áo:"Bệnh thần kinh !"
Nàng sinh khí mắng, nắm lên bao bao chuẩn bị rời đi.
Như vậy khả ái vẫn là nam ? Hù ai đâu?
Tảo nạp lúc này từ trong phòng đi ra, hắn còn chưa tháo trang sức hảo, nhưng đã đem váy đổi thành bình thường xuyên áo sơmi cùng quần, tóc giả cũng lấy xuống .
"Cô nương, ngươi đừng hiểu lầm." Hắn nói:"Ta là hắn ca ca, ta thật là nam ."
Vãn Triết bạn gái dùng hoài nghi ánh mắt nhìn nhìn tảo nạp ngực, sau đó lại nhìn nhìn hắn giữa hai chân. Ân, xác thật có hàng.
Nhưng này không đủ để khiến nàng buông xuống cảnh giác. Đầu năm nay, nam cùng nam cũng không an toàn.
Nàng cảnh giới bộ dáng đổi lấy tảo nạp một thiện ý mỉm cười:
"Nàng đối với ngươi rất dụng tâm a."
Hắn đối đệ đệ nói.
Người sau theo bản năng siết chặt bạn gái tay, lúc này mới khiến thiếu nữ biểu tình thư hoãn chút.
"Là ta không tốt." Tảo nạp chủ động giải thích:"Ta một hồi liền đi ra ngoài, hôm nay ta không trở lại ngủ."
Vãn Triết vốn tưởng nói không cần, ta bạn gái trong nhà có ngưỡng cửa , tối nay còn phải đưa nàng về nhà. Nhưng ngẫm lại vẫn là đừng tìm này tử tương đối hảo, vốn nàng liền tại nổi nóng.
Đem mặt thu thập sạch sẽ sau, tảo nạp thay hắn xuyên quen nam trang rời nhà.
Đại khái đổi làm bất luận kẻ nào đều không thể đem hắn trước sau này hai loại hình tượng đặt ở cùng nhau tương đối.
Đã vào đêm, trên đường đều là đèn nê ông rượu, mọi người hoặc là tình lữ hoặc là bằng hữu, thành đàn kết bạn xuất hành, hữu thuyết hữu tiếu, lẫn nhau từ một ít người xa lạ bên cạnh đi qua.
Vô cùng náo nhiệt.
Tảo nạp hôm nay không có tâm tình đi quán bar, đừng nói ước pháo , hắn liên cùng nhân tán gẫu dục vọng cũng không có.
Thu tại quần bò nội di động chấn động một chút, như là đến từ chính một thế giới khác tin tức như vậy, cùng chung quanh hiện thực thế giới còn có điểm cự ly.
Hắn mở ra di động, trên màn hình di động biểu hiện này là phân biệt năm giờ sau Lặc Phi phát đến tin nhắn.
Chỉ có ba chữ
------ tưởng ngươi ------
Tảo nạp nhìn kia ba đơn giản Hán tự.
Ấm áp cùng xót xa đồng thời ùa lên trong lòng.
Hắn biết chính mình tại rối rắm cái gì . Hắn luyến tiếc này phân chân thành tha thiết. Nhưng hắn không tưởng Lặc Phi lại bị chính mình như vậy lừa gạt đi xuống .
Hắn càng dụng tâm lại càng khó kết cục.
Bọn họ đã ở chung một tháng , chỉnh chỉnh một tháng.
Hắn lừa hắn lâu lắm .
Tảo nạp dừng ở giao lộ, cúi đầu cấp Lặc Phi phát hồi âm.
------ ta đến trường học tới tìm ngươi, đến hoa viên Tiểu Đình tử chỗ đó đến.------
Ấn xuống nút gửi đi sau, hắn ngẩng đầu nhìn ven đường cửa hàng quần áo thủy tinh bên trong phản xạ ra bản thân thân hình. Hắn đi làm cái kia bước đầu tiên, nói cho chính hắn chân chính giới tính.
ns đại học tiểu hoa viên bình thường là các tình lữ yêu đi ước hội địa phương, nhưng hiện tại không phải Thịnh Hạ, nhân so bình thường thiếu nhiều, phần lớn đều trốn ở trong bụi cỏ tán tỉnh hoặc là hôn môi.
Lặc Phi không thể không từ này mấy phát tình kỳ trung nam nữ bên cạnh đi qua, Tiểu Đình tử bên trong vốn đã có một đôi nói chuyện yêu đương nam nữ . Nhưng bọn họ dùng ai oán ánh mắt trừng mắt nhìn này không thức thời tiểu tử mười phút sau, vẫn là quyết định đổi địa phương.
Cám ơn trời đất, hắn nhưng không tưởng tảo nạp đến thời điểm nhìn thấy nơi này đã có một đôi tiểu tình nhân đang tại thân thiết. Nghĩ đến chính mình cái kia người yêu, Lặc Phi lập tức liền bắt đầu cảm thấy bất an. Hắn nguyện ý cùng chính mình gặp mặt đương nhiên để người cao hứng, khả từ ban ngày đối phương biểu hiện đến xem. Tảo nạp rất có khả năng là tới cùng chính mình đề chia tay ......
Nhưng trước khi đi khi lại bị hung hăng hôn một chút, lại còn là hắn chưa từng kinh lịch qua lưỡi hôn. Ân, kỹ thuật còn rất cao siêu.
Chẳng lẽ là chính mình biểu hiện rất không tích cực , để người sinh khí.
Đang miên man suy nghĩ , lại có nhân không thức thời đi đến trong đình.
Ngọa tào, đêm nay thế nào , liền không thể khiến ta im lặng hội sao?
Lặc Phi không khách khí ngẩng đầu nhìn chằm chằm cái kia không thỉnh tự đến nhân.
Nhưng mà, tại nhìn đến đối phương mặt nháy mắt, hắn liền...... Mất đi tự hỏi năng lực .
Đó là cá thể hình tương đối thấp bé nam sinh, ngắn tay dưới có thể nhìn thấy trên cánh tay hắn còn có một ít cơ nhục, hắn để ô hắc qua tai tóc ngắn.
Vấn đề là, kia khuôn mặt...... Kia vài ngũ quan vị trí, đó là lệnh Lặc Phi này một tháng đến quen thuộc lại si mê -- tảo nạp mặt.
Thứ năm chương không tiếp thụ
Hắn nói không tốt chính mình kia trong nháy mắt là cái gì dạng cảm tình.
Là sinh khí? Khiếp sợ? Vẫn là mê hoặc.
Nhưng mà nhìn dần dần tới gần chính mình nam sinh, hắn theo bản năng phản ứng chính là lui ra phía sau.
Nhìn thấy hắn như vậy trắng ra biểu đạt chính mình chân thật nhất phản ứng, tảo nạp biểu tình rất thụ thương. Hắn thở dài, cúi đầu cấp bách cười một thoáng. Đó là hắn tại trào phúng chính hắn, tự làm tự chịu.
"Tảo nạp?"
Qua ước chừng có mấy chục giây, Lặc Phi vẫn là căng căng Chiến Chiến hỏi ra khẩu.
"Là ta."
Tảo nạp dùng chính mình chân thật nhất thanh âm trả lời, đó là so với hắn ngụy trang thành nữ nhân khi thấp rất nhiều âm điệu, mang theo một tia thuộc về trí tuệ âm sắc. Hoàn toàn ra ngoài Lặc Phi dự kiến, nhưng lại đáng sợ thập phần thích hợp trước mắt này nhân.
"Ta rất xin lỗi." Tảo nạp cùng hắn vẫn duy trì cự ly, Lặc Phi chủ động nói chuyện mà không phải lập tức quay đầu đào tẩu bao nhiêu cho hắn một ít đối mặt sai lầm dũng khí, hắn nhìn đối phương anh khí mười phần mi nhãn, cố gắng không để chính mình né tránh chúng nó, như vậy rất không có thành ý .
"Ta lừa ngươi, ta không phải nữ hài tử." Nhìn Lặc Phi nhăn lại mày, tảo nạp biết hắn bắt đầu đang tự hỏi chính mình hay không có xuyên nữ trang đam mê.
"Ta cũng không phải nữ trang phích."
Này một câu, là sự thật. Nhưng Lặc Phi biểu tình nói cho hắn, hắn không tin.
"Ngươi lần đầu tiên nhìn thấy ta xuyên nữ trang, là tại mạn triển thượng. Ngươi lúc ấy làm công kia gia lolita cửa hàng quần áo lão bản, chính là ta. Duy nhất thiết kế sư cũng là ta, xuyên thành như vậy nguyên nhân có hai:1. Ta không tưởng tiêu tiền lại đi thỉnh nữ model.
2. Ta đem ngụy nương này khái niệm đương mánh lới cho ta điếm đánh đánh danh khí.
Ta bình thường cũng sẽ không trang điểm thành kia phó bộ dáng......
Thế nhưng ngươi xem đến, ngươi hiểu lầm ."
"Cho nên ngươi liền thuận thế đùa bỡn ta như vậy thời gian dài?"
Lặc Phi cắn răng nói, lửa giận ở lúc này rốt cuộc thay thế khiếp sợ. Hắn niết ngón tay, đến gần này chân thật tảo nạp, một phen kéo lên hắn cổ áo.
Nhưng mà giơ lên không trung quyền đầu, lại tại nhìn đến hắn mặt sau, thế nào cũng đánh không đi xuống. Hắn trong tiềm thức còn tàn lưu , này khuôn mặt chủ nhân là chính mình bạn gái này khái niệm.
"Đánh ta a !" Tảo nạp thấy thế, thúc giục nói:"Ngươi đừng ở lúc này toát ra cái gì thương hương tiếc ngọc ý niệm. Ta chính là đến khiến ngươi đánh ta ! ta lừa ngươi như vậy lâu, đừng nói cho ta ngươi lúc này sượng mặt thủ !"
"Ta hắn mụ vi cái gì muốn thuận ngươi người này ý ! !"
Lặc Phi hô, sau đó một quyền nện ở tảo nạp trên mặt.
Hắn lần này là dùng đem hết toàn lực , sở hữu phẫn nộ cùng khổ sở đều bao hàm ở bên trong, trực tiếp liền đem tảo nạp mặt tấu đến bẻ cong biến hình.
Nhưng mà ra ngoài hắn dự kiến, này nam sinh liền như vậy đứng kế tiếp này một phát trọng quyền, không có bị đả đảo, thậm chí đều chưa lui ra phía sau một bước !
Tảo nạp oai mặt, tà nhãn giác nhìn Lặc Phi, mang theo thỏa mãn tiếu ý. Vươn tay, sờ sờ bị đánh sưng mặt, hắn có thể cảm giác được chính mình lợi đều bị đánh tùng , hắn liếm một chút thụ thương răng nanh, đem trong miệng huyết cùng nước miếng phun ở trên mặt đất.
Này quỷ dị một màn khiến Lặc Phi cảm thấy kinh hoảng, hắn nhịn không được lui về phía sau vài bước.
"Ngươi...... Ngươi đến cùng vi cái gì muốn như vậy làm?" Hắn lừa chính mình chỉnh chỉnh một tháng a ! không phải gặp một hai lần mặt liền phủi không lại phản ứng chính mình , mà là rất kiên trì nhận Lặc Phi mỗi một lần mời. Đổi lấy chính là hiện tại kết quả này...... Nếu hắn chỉ là ngoạn hai ngày liền nói cho chính mình chân tướng, đem chính mình ra xấu trương dương đi ra ngoài, Lặc Phi còn có thể lý giải đây là một phẩm hạnh không tốt nhân tại tìm hắn phiền toái.
Hắn đến cùng là thế nào đắc tội hắn , khiến một nam , như vậy nhẫn nhục chịu đựng, cùng hắn ước hội, nắm tay, nói giỡn, ôm, thậm chí là hôn môi. Từng bước một, khiến hắn hoàn toàn trầm mê sau, lại hung hăng xé nát cái kia điềm mĩ giả tượng, đem như vậy một tàn khốc hiện thực đặt ở hắn trước mắt.
Tảo nạp đứng ở nơi đó, hắn có chút khống chế không được run rẩy. Hắn kinh hoảng, hắn một khi nói ra khỏi miệng liền sẽ đổi lấy một tối tuyệt vọng kết quả. Nhưng hắn bằng cái gì có tư cách kinh hoảng? Hắn đều đem tối tuyệt vọng kết quả nhét vào Lặc Phi trước mắt .
"Từ Lặc Phi, ta yêu ngươi."
Hắn từng câu từng từ nói, trên mặt thũng thương dẫn đến hắn phát âm không hề chuẩn.
Lặc Phi lại một lần nữa , mất đi tự hỏi năng lực.
Tảo nạp đứng ở tại chỗ, hắn mặt bị đánh sinh đau, nhưng điểm ấy đau với hắn mà nói không tính cái gì. Hắn nhìn Lặc Phi, này khỏe mạnh lại ngay thẳng nam hài, có chút chờ mong, hắn dứt khoát thống hận chính mình còn ôm loại này chờ mong.
Nhưng mà hắn đợi không đến chờ mong trả lời .
Từ Lặc Phi nhắm mắt lại, sau đó lại lần nữa mở. Tảo nạp lập tức liền từ hắn trong ánh mắt thấy được lãnh khốc cùng lửa giận.
"Không." Hắn nói, nhìn thấy tảo nạp thụ thương biểu tình, trong lúc nhất thời hắn thật cảm thấy thống khoái giải hòa khí:"Ta chỉ tưởng trở lại ta nguyên lai sinh hoạt, đem ngươi quên mất."
Hắn lạnh lùng hừ cười một thoáng, không nhiều do dự, trực tiếp từ tảo nạp bên cạnh đi qua.
Này quả nhiên chính là kết quả .
Tảo nạp ngẩng đầu, nhìn trong bóng đêm Tiểu Đình một chỗ nào đó trên mạng nhện côn trùng bò động bộ dáng. Lặc Phi đã làm ra lựa chọn, hắn đại khái, đã đem chính mình trở thành cừu nhân đi?
Thứ sáu chương nhưng vẫn là rất yêu ngươi
Hắn yên lặng đứng ở nơi đó, khiến hô hấp cùng thời gian đến vuốt phẳng chính mình cảm xúc. Hắn sớm ở lần đầu tiên cùng hắn đi ra ngoài thời điểm, liền đoán trước đến kết quả này. Này mấy nguyên bản tại hắn trong tưởng tượng vô cùng đả thương người trường hợp, cuối cùng lại không có hắn đoán trước như vậy không thể nhận.
Tảo nạp móc ra trong túi thuốc lá, đánh ra một chi ngậm ở trong miệng, sau đó điểm lên. Hắn cai thuốc đã một tháng , như vậy vất vả nhịn xuống không đi trừu, sợ Lặc Phi ngửi được hắn trên người mùi khói.
Hiện tại, này quen thuộc cảm giác cùng hương vị, miễn cưỡng trấn an hắn kia khỏa khó chịu có chút chết lặng tâm.
Phun ra một hơi thuốc sau, hắn tự giễu gãi đầu, làm loạn chính mình kiểu tóc.
Trở về đi...... Còn có thể thế nào đâu?
Tảo nạp hai tay cắm ở trong túi, xoay người, ước chừng chỉ đi hơn mười mét, liền dừng bước.
Lặc Phi ngồi xổm chỗ đó, liền tại tiểu thạch tử trên đường.
Hắn ban đầu rộng lớn bả vai có vẻ như vậy vô lực, cô độc. Nức nở trong thanh âm lộ ra bi thương cùng khổ sở. Hắn mặt chôn ở chính mình đại thủ trung, tại kia chút thô ráp ngón tay phía dưới, tảo nạp thấy được hắn xuống phía dưới liệt miệng cùng chảy qua đi nước mắt.
Tảo nạp cũng không biết chính mình là thế nào , hắn không cần suy nghĩ liền cùng ngồi xổm xuống đi, thò tay kéo lại hắn, hắn trong miệng còn cắn thuốc lá, đầu mẩu thuốc lá đều rơi xuống Lặc Phi trên đầu, hắn nhanh chóng đem nó lấy xuống dụi tắt.
"Ngươi buông ra ta ! !" Lặc Phi đấu tranh một chút.
Tảo nạp không đứng vững, bị hắn khí lực lớn một phen thôi ngồi dưới đất. Cái này hắn càng rõ ràng thấy được Lặc Phi trên mặt biểu tình, hắn lập tức chống thân mình lên, lại một lần nữa ôm lấy hắn.
Một lần này, Lặc Phi không lại lập tức liền bỏ ra hắn . Hắn liền tại hơn mười phút phía trước, còn quyết tâm muốn hung hăng trả thù này nhân. Quăng hắn, bại lộ hắn xu hướng tình dục, công khai hắn xuyên nữ trang, khiến hắn tại đây trường học cùng trong thành thị không ở được, không được an bình, hoặc là tìm cái gì cơ hội lại đến hung hăng đánh hắn nhất đốn !
Hắn đầy đầu chính là nghĩ này mấy, sau đó hắn xoa xoa mặt, lúc này mới mò đến chính mình nước mắt. Bàn tay tại tiếp xúc đến kia vài ấm áp chất lỏng nháy mắt, hắn liền ý thức được chính mình đang tại khóc.
Hắn trừng lớn ánh mắt, không thể tin được nhìn chính mình trên tay kề cận gì đó.
Hắn mụ, khóc khô nha?
Hắn đối với chính mình hỏi.
Một đại nam nhân có cái gì hảo khóc , cho người lừa liền lừa. Liền như vậy vạch trần sự, có hắn mụ cái gì hảo để ý ? Ngày mai tỉnh ngủ ngày còn không phải như thường được qua?
Hắn một lần một lần đối với chính mình như vậy nói. Nhưng cuối cùng, hắn không có biện pháp lại thuyết phục chính mình .
Cái gì cũng không có đau lòng cảm giác đến chân thật. Cuối cùng hắn ngồi xuống dưới, che miệng để tránh chính mình phát ra âm thanh.
Hắn nhớ tới này một tháng đến mỗi khi nhìn thấy người kia thời điểm nhảy nhót chính mình, này mấy vui vẻ cùng chua xót cho đến một giờ trước vẫn là như vậy ngọt ngào.
Kia vài đối một người yêu thích cùng chờ mong là chân thật tồn tại qua .
"Đừng chạm ta......" Hắn đè nặng cổ họng, cơ hồ là khẩn cầu hắn.
Tảo nạp chỉ là hơi chút thả lỏng lực đạo, làm cho chính mình đổi tư thế, đoan đoan chính chính quỳ hảo, như vậy độ cao vừa lúc có thể đem Lặc Phi ôm vào trong ngực.
"Ngươi có bệnh sao?" Lặc Phi tựa vào cánh tay hắn lý, hắn nguyên bản muốn cười nhạo hắn, nhưng bởi vì đang khóc, thanh âm này cổ quái để người cảm giác đáng cười.
"Ta cũng không phải đồng tính luyến ái !"
"Ta không bệnh !" Tảo nạp ngữ khí phi thường kiên quyết:"Đồng tính luyến ái cũng không phải bệnh.
Bất quá, ngươi muốn là đem luyến ái trở thành là bệnh, ta thừa nhận. Ta cảm giác đàm luyến ái liền cùng biến thành bệnh thần kinh như vậy, cả ngày khẩn trương hề hề, cẩn thận dè chừng, đem chính mình ngụy trang thành đôi phương tưởng tượng trung hoàn mỹ nhất kia phó bộ dáng, nhưng có cái rắm dùng, ngươi xem đến chân thật nhất ta, còn không phải cảm giác ghê tởm?"
Từ Lặc Phi tránh thoát điệu hắn ôm, sau đó đứng lên, cúi đầu nhìn xuống Hạ Tảo Nạp.
Hắn không có mặc váy, chiếm lấy là mộc mạc đơn điệu áo sơmi cùng quần bò. Tóc cũng không phải kia vài hiếm lạ cổ quái nhan sắc, chỉ là ô hắc tóc ngắn, tố nhan mặt sạch sẽ lưu loát, lộ ra một cỗ quật cường cùng ẩn nhẫn.
Lặc Phi không biết chính mình là thế nào tưởng , có lẽ chỉ là bị hắn lời nói vừa rồi sở động dung. Hắn hướng hắn vươn tay.
Tảo nạp biểu tình có chút sửng sốt, do dự một giây sau, hắn cầm đối phương tay, khiến hắn đem chính mình kéo lên.
Đứng dậy sau tảo nạp vẫn là như vậy ải, Lặc Phi nhìn hắn tầm mắt cũng vẫn là chính mình quen thuộc cái kia góc độ. Nhưng không biết thế nào, hắn cảm giác người này tựa hồ cao một ít, cùng chính mình ở giữa quan hệ càng thêm ngang nhau.
Tảo nạp do dự, cẩn thận dè chừng tiếp cận hắn. Lặc Phi cơ hồ là lập tức liền muốn trốn hắn, nhưng tảo nạp vươn ra hai tay, trảo hắn sau gáy, bắt buộc hắn nhìn chính mình.
Lặc Phi cảm thấy một đôi ấm áp gì đó va vào miệng mình thượng.
Thiên nột, này xúc cảm hắn rất quen thuộc !
Nhưng hắn không dám phối hợp hắn, không dám khiến hắn tiến vào. Tiếp, hắn cảm thấy có một mềm mại gì đó tại liếm hắn lợi, động tác mềm nhẹ, kiên nhẫn, tìm kiếm hắn trên dưới hai hàng răng nanh gian khe hở, nhất điểm nhất điểm mở rộng nó. Cuối cùng, thứ kia thành công xâm nhập hắn khoang miệng, ở nơi đó công thành đoạt đất, đem người lý trí phá được thương tích đầy mình.
Vài phút sau, tảo nạp buông ra hắn, kết thúc này hôn môi. Nhìn thấy Lặc Phi má ửng đỏ thở hổn hển, hắn lộ ra một có điểm vui mừng mỉm cười. Mặc kệ như thế nào, chính mình nhất lưu hôn kĩ đủ để cho Lặc Phi lộ ra hắn hiện tại này phó khêu gợi bộ dáng. Muốn biết vài giờ trước cái kia lưỡi hôn, đối tảo nạp đến nói, liên khai vị đồ ăn đều không tính là.
Hắn biết Lặc Phi đã có sinh lý phản ứng, hắn bắt đầu thò tay đi sờ hắn.
Lặc Phi sợ tới mức nhanh chóng bắt lấy cánh tay hắn, miễn cho hắn phát hiện chính mình dưới đũng quần kia ngoạn ý đã đem quần đỉnh được biến hình trạng, đại khái hắc ám sẽ che dấu điệu này phân xấu hổ.
Rất đáng sợ, hắn trong đầu có một góc, còn sót lại kia điểm phẫn nộ tại đối với hắn hò hét: Đây chính là mặc âu phục váy bồng cùng chính mình ước hội một tháng nhân ! hiện tại lại dùng một loại muốn đem nhân sinh nuốt sống bác ánh mắt nhìn hắn.
"Lặc Phi, cho ta một cơ hội hảo không hảo?"
Hắn muốn hỗn độn .
"Ta không phải nữ a !"
"Ta chưa từng đem ngươi xem như nữ nhân."
"Ta cũng không đem ngươi xem như thành qua nam nhân !"
Vừa dứt lời, hắn liền nhìn thấy tảo nạp lộ ra cái kia đã khiến hắn có chút quen thuộc , đắc ý lại giảo hoạt mỉm cười.
"Nhưng ngươi thích ta, không phải sao?"
Lặc Phi dứt khoát bị hắn làm được không biết như thế nào cho phải .
"Ngươi lừa gạt ta, ngươi trông cậy vào ta sẽ dễ dàng tha thứ ngươi?"
Tảo nạp nhướn một chút lông mi:"Ta sẽ cho ngươi thời gian khiến ngươi thích ứng."
"Cáp?" Lặc Phi niết hắn thủ đoạn, hắn lại bắt đầu trong cơn giận dữ :"Ngươi rất tự tin , ngươi hắn mụ đem ta lừa như vậy thảm, còn trông cậy vào ta sẽ biến thành một đồng tính luyến ái với ngươi cùng một chỗ?"
"Ta biết !" Tảo nạp không cảm thấy cánh tay bị hắn niết phải có nhiều đau, hắn sẽ phát này hỏa là theo lý đương nhiên :"Ta có thời điểm vì đạt tới mục đích , rất không từ thủ đoạn. Ta lừa ngươi chuyện này, chính thuyết minh ta có như thế nhân tra một mặt."
Thế nhưng không biết xấu hổ thừa nhận ?
Lặc Phi lại là bị hắn hung hăng chơi xỏ, bị nghẹn không lời nào để nói.
"Thế nhưng ta yêu ngươi điểm này, là thật ."
Lần thứ hai , hắn lần thứ hai cùng hắn thông báo , phía trước phía sau cũng bất quá như vậy điểm thời gian.
Da mặt thật mẹ nó hậu !
"Ngươi giống như gạt người còn có lý ?"
"Đương nhiên là có ! ta lừa gạt ngươi lý do chính là muốn cho ngươi thích ta a."
Hơn nữa đó là thành công , Lặc Phi thích hắn, thực thích. Hắn có bao nhiêu thích, hiện tại liền có nhiều sợ hắn.
"Ngươi này nhân......" Hắn thái độ hiện tại không khỏi cùng phía trước nữ trang thời kỳ khác biệt quá lớn. Nhưng muốn nói thời điểm đó liền không cảm giác hắn tính cách có điểm cường thế cũng là không có khả năng , hắn tổng là trong bất tri bất giác biểu hiện ra kiên quyết cùng quả cảm một mặt, chỉ là sợ cùng chính mình khởi tranh chấp mà vẫn áp lực chân diện mục mà thôi.
"Lặc Phi, ta thật sự rất xin lỗi. Liền tính là một lần nữa từ bằng hữu bình thường bắt đầu cũng tốt, ngươi đừng trốn ta."
Này thanh âm cùng hắn quen thuộc nữ âm rất không giống nhau, nhưng lại có điểm tương tự. Hắn đột nhiên ý thức được, này còn là hắn nhận thức tảo nạp tới nay lần đầu tiên nhìn thấy hắn như vậy cầu chính mình nói chuyện.
Mẹ, chính mình đích xác hi vọng qua này nhân sẽ đối chính mình làm nũng, cũng không phải là cái dạng này a.
"Khốn kiếp, ngươi thật rất giả dối ."
Tảo nạp ôm lấy hắn, hắn cảm giác có điểm vui mừng. Lặc Phi không có cũng ôm chính mình, nhưng ít ra không cự tuyệt.
Hắn làm ra nhượng bộ, chỉ là một bước này. Nhưng tảo nạp biết đã đạt được trùng sinh cơ hội.
Thứ bảy chương thích liền hảo
Vài ngày sau
Hạ Vãn Triết đang tại đồ thư quán ôn tập công khóa, nhưng không phải rất chuyên tâm, hắn phân ra một ít tâm tư đặt ở chính mình trên di động, hắn bạn gái đang tại cùng hắn dùng vi tín nói chuyện phiếm, nói một ít nói chuyện yêu đương mà nói...... Được rồi, hắn đại bộ phận tâm tư đều ở trên di động mặt, căn bản không có dụng tâm ôn tập, đơn giản chính là muốn tìm hảo hoàn cảnh, cùng bạn gái dùng các loại phương thức hao tổn mất quang âm.
Di động thình lình đến chấn động dọa hắn nhảy dựng, ngay sau đó, trên màn hình biểu hiện nhân danh cũng khiến hắn tại nhìn đến sau lập tức do dự muốn hay không tiếp điện thoại.
Từ Lặc Phi a...... Này rất rối rắm , hắn trốn hắn đã lâu .
Nhưng ngẫm lại vẫn là quyết định tiếp này điện thoại .
Trốn hắn cũng vô dụng a, một trường học một hệ, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, hắn thật muốn tìm chính mình là không khó độ .
Kéo nắm lên di động, rời đi im lặng đồ thư quán, đi đến hành lang sau mới ấn xuống nút tiếp nghe.
"Lặc Phi a, là ta."
"Tiểu Triết, ngươi có thể hay không giải thích một chút, ngươi biết chân tướng có bao nhiêu lâu?"
Đổ ập xuống liền hỏi a.
Vãn Triết sờ sờ cái mũi của mình, liền tính cách microphone, muốn hồi đáp vấn đề này vẫn là rất xấu hổ .
"Ngay từ đầu ta liền biết." Hắn thành thành thật thật trả lời, cơ hồ có thể cảm nhận được kia một bên Lặc Phi niết chính mình di động lực đạo trở nên càng lúc càng lớn.
"Ngươi giúp hắn cùng nhau gạt ta sao?"
Nguyên lai như vậy, khó trách hắn cảm giác này hảo hữu gần nhất luôn trốn tránh chính mình, căn bản là không chỉ là giao tân bạn gái, trọng sắc khinh hữu như vậy đơn giản.
"Điểm ấy, ta thừa nhận, ta rất xin lỗi. Thế nhưng, ngay từ đầu ta liền có khuyên tên kia với ngươi thẳng thắn chân tướng . Tha như vậy lâu, ta cũng là không thể tin được."
"Hừ hừ." Điện thoại đầu kia truyền đến một trận chói tai cười lạnh:"Ngươi hoàn hảo tâm hảo ý khuyên hắn ?"
"Hắn là ta ca a, khuyên hắn không cần tự chui đầu vào rọ cũng là nên làm a."
"......"
Kia một bên trầm mặc hồi lâu, sau đó mới là rầu rĩ một tiếng nghi vấn:"Các ngươi, là huynh đệ?"
"Là nha, ngươi đều không biết?" Vãn Triết đổi tư thế:"Đợi, vậy ngươi đã cho rằng chúng ta là cái gì quan hệ?"
"Ta lại không tưởng nhiều ! ngươi làm gì như vậy hỏi?"
Vãn Triết cười cười:"Ngươi là đang ghen a."
"Thiết......"
Vừa mới bắt đầu hắn biết chân tướng thời điểm, Vãn Triết còn có điểm lo lắng hắn là tìm đến chính mình phiền toái . Nếu đến tình thế kia, cơ bản là có thể khẳng định bọn họ chia tay .
Hiện tại xem ra......
"Lặc Phi, như vậy muốn biết có liên quan hắn chuyện, liền chính mình đi hỏi a?"
"...... Chúng ta tại chiến tranh lạnh."
"Ngươi tại sinh khí sao?" Vãn Triết hỏi. Hắn lập tức minh bạch chính mình hỏi một câu lời vô nghĩa. Lặc Phi bị một giả dạng làm nữ nhân nam nhân lừa chỉnh chỉnh một tháng a.
Quả nhiên, điện thoại bên kia lâm vào trầm mặc.
Hắn không có trực tiếp quăng tảo nạp mà là lui một bước bắt đầu chiến tranh lạnh điểm này.
Ngô, ít nhất thuyết minh hắn còn thừa nhận giữa bọn họ có luyến ái quan hệ.
"Lặc Phi, ta khuyên ngươi một chút."
"Ân?"
"Nếu ngươi không thể nhận nam nhân, sớm liền cùng hắn cắt đứt quan hệ. Hơn nữa ngươi ngàn vạn đừng nhìn hắn có điểm khả ái coi như hắn là nữ đến kết giao."
"Ngươi tại uy hiếp ta?" Từ Lặc Phi âm trầm hỏi. Cũng là, thân huynh đệ so với chính mình này giao vài năm bằng hữu giao tình càng sâu một ít, sẽ che chở người trong nhà không kỳ quái.
"Không ! ta là tại bảo hộ ngươi. Ta ca người nọ, bị buộc nóng nảy sẽ đi cực đoan. Kia liền không phải ngươi có thể ứng phó được ."
"Hừ, không cần ngươi tới bận tâm !"
Cúp điện thoại, Vãn Triết sờ sờ chính mình cằm.
Tổng cảm giác, chính mình ngữ khí thật giống tại uy hiếp nhân a......
Trong tay di động lại lần nữa chấn động lên.
-- vi tín có 63 điều chưa đọc thư tức.--
A xong bạn gái phải sinh khí ![ là đã sinh khí ]
Tại kia thông điện thoại chấm dứt sau một ngày sau.
Lặc Phi thượng hoàn buổi chiều khóa trở lại ký túc xá, thời gian còn sớm, cự ly cơm tối còn có điểm thời gian. Là đọc sách vẫn là cùng bạn cùng phòng ước đi ra ngoài đánh đánh bóng rổ đâu?
Hắn trong lòng Thiên Sứ cùng Ác Ma hai nhân cách bắt đầu giãy dụa.
"Di, Lặc Phi, ngươi xem dưới lầu."
Tại phía trước cửa sổ uống đồ uống bạn cùng phòng đột nhiên vỗ vỗ bờ vai của hắn.
Tại nam sinh khu ký túc xá hạ xe đạp chỗ dừng xe, một thân lolita quần áo nhân đang tại chỗ đó đứng. Đi ngang qua phần lớn đều là nam sinh, trên cơ bản đều đối với hắn quẳng đi hảo kỳ cùng cảm thấy hứng thú ánh mắt.
"Người kia, ta nhớ rõ là ngươi ......"
"Tảo nạp?" Lặc Phi theo bản năng liền hô lên tên của hắn.
"Quả nhiên là ngươi bạn gái a." Bạn cùng phòng nói, phía trước tảo nạp đưa hắn hồi ký túc xá thời điểm, hắn cùng lo nương kết giao đồn đãi liền mọi người đều biết .
Hắn thế nào lại xuyên lên nữ trang ? Không đúng, thật là hắn sao? Chỉ có bóng dáng, Lặc Phi không quá dám xác định. Hắn nhưng là chính miệng thừa nhận qua chính mình không có nữ trang phích a.
"A, có người đi đến gần ."
Thảo ! Lặc Phi ở trong lòng mắng một câu. Hắn cũng thấy được, có hai nhìn liền không thế nào đứng đắn nam sinh chẳng biết xấu hổ dựa vào đi lên nói chuyện , lại còn cầm ra điện thoại di động, xem ra còn tưởng chụp ảnh.
Liền tại người kia cầm ra di động chuẩn bị chụp ảnh đồng thời, cái kia thân lolita nhân một cước đá trúng hắn chộp trong tay sơn trại cơ. Màu đen di động ở không trung tha một vòng tròn, tiếp tầng tầng ném xuống đất, màn hình đều toái.
"Ngươi...... Ngươi bạn gái có điểm lợi hại......" Lặc Phi bạn cùng phòng bình luận, vừa quay đầu, vừa còn tại bên cạnh người đã không thấy bóng dáng , chỉ có bị mở ra ký túc xá môn còn tại bởi vì quán tính lắc lư.
Lặc Phi đuổi tới dưới lầu thời điểm, nhìn thấy lại không phải rơi vào khốn cảnh thiếu nữ, mà là hai không biết tự lượng sức mình nam sinh bị người tấu ngã xuống đất bộ dáng.
Kia quả nhiên là tảo nạp ! hắn trên nắm tay còn dính vết máu, đang dùng băng lãnh ánh mắt nhìn ngã xuống đất người thất bại.
"Ngươi !" Lặc Phi vốn tưởng đối với hắn nói chút cái gì, nhưng chung quanh đều là vây xem các nam sinh, những người đó nhìn thấy này bạo lực lolita ánh mắt thế nào đều không đúng, hắn nhưng không tưởng trở thành cái gì bát quái đề tài câu chuyện.
Rất xảo, tảo nạp cũng có cùng loại ý tưởng. Hắn một phen kéo qua Lặc Phi tay, liên bỏ ra cơ hội đều chưa lưu cho hắn.
"Mượn một bước nói chuyện !"
Từ Lặc Phi bị Hạ Tảo Nạp kéo tay kéo đi, bởi vậy không thể không loan điểm eo, hắn khí lực không nhỏ a ! Lặc Phi thế nhưng không có biện pháp dễ dàng bỏ ra hắn.
Bị kéo đi ra đại học, thẳng đến tảo nạp ngăn cản một chiếc taxi, đem Lặc Phi nhét vào ô tô thời điểm, hắn mới ý thức được, chỉ là đổi địa phương nói chuyện, làm gì muốn đánh xe?
"Ngươi muốn mang ta đi nơi nào nhi?"
"Lên nhà ta."
"Phốc ----" Tài xế sư phó như thế nào cố tình liền ái muội cười một tiếng.
Ngọa tào, quan ngươi cái gì sự a !
"Đi nhà ngươi làm gì?" Lặc Phi bắt đầu hướng sắc sắc phương hướng suy nghĩ, hắn có thể từ trong kính chiếu hậu nhìn thấy cái kia trung niên tài xế cũng đầy mặt [ ai nha yêu yêu yêu ~] bát quái biểu tình.
"Ta muốn đem này thân quần áo thoát !"
Này tiểu cô nương lợi hại a.
Tài xế sư phó nội tâm đã nắm lên bỏng triển khai xem hí hình thức.
"Ngại phiền toái ngươi cũng đừng xuyên đi ra a." Lặc Phi tận lực hạ thấp âm lượng.
"Không xuyên thành như vậy thế nào dẫn ngươi đi ra?"
"Ta......" Lặc Phi nghẹn lời, khác không nói, tảo nạp bộ dáng hắn vài cái bạn cùng phòng đều gặp qua, tất cả đều cho rằng hắn là khả ái tiểu cô nương. Nếu là hắn đột nhiên một thân nam trang trang điểm xuất hiện, Lặc Phi thật đúng là không dám chạy đến nhận hắn.
"Điện thoại không tiếp, phát ngươi tin nhắn cũng không hồi, một tuần , ngươi khiến ta thế nào xử lý?"
"Ta hắn mụ liên yên lặng một chút quyền lợi cũng không có ? Ngươi liền không thể cho ta điểm thời gian chậm rãi !"
"Tiểu tử đừng kích động, có chuyện hảo hảo nói." Tài xế sư phó rốt cuộc nhịn không được cắm miệng.
Lặc Phi bị này người qua đường đại thúc bị nghẹn tưởng một đầu đụng chết.
Ta hắn mụ đắc tội ai ?
Nhìn Lặc Phi kia đổi tới đổi lui biểu tình, tảo nạp nhịn không được cười ra tiếng.
Hắn chặn ngang ôm lấy Lặc Phi:
"Ngươi thật hảo khả ái a."
Lặc Phi trong lòng suy nghĩ, ta vi cái gì muốn bị một thân ngọt hệ lolita hán tử nói khả ái đâu?
Đáng sợ là, hắn còn không không biết xấu hổ đẩy ra hắn. Như vậy làm sẽ để hắn có loại nhân tra nam ném đi khả ái bạn gái ảo giác.
Dọc theo đường đi Lặc Phi đều đành phải bãi trương thối mặt tùy ý tảo nạp ôm, khiến hắn đem đầu gối lên chính mình ngực. Hắn mỗi khi cúi đầu, liền có thể nhìn thấy tảo nạp kia trương có điểm nữ tính hóa mặt, bén nhọn mũi cùng cuộn lên lông mi, này mấy chi tiết đủ để kích khởi một nam nhân ý muốn bảo hộ. Cứ việc hắn đã kiến thức qua hắn chân diện mục, biết này trong đó đại bộ phận đều là giả , tóc giả giả lông mi cùng với kia vài màu hồng nhạt son môi.
Hắn nghĩ tới phía trước xem qua một mẩu tin tức, cái gì võng hữu mặt ước phát hiện đối phương tháo trang sức sau chân diện mục rất xấu đem đối phương đánh một trận. A a, bọn họ sự tình nếu là sáng tỏ cũng có thể trở thành thứ nhất chấn động một thời tin tức đâu.
Chính mình nhất định sẽ bị một đám người mắng to ngu ngốc.
Thế nhưng đáng chết, từ này góc độ xem tảo nạp thật có loại muốn ôm hắn xúc động.
Một đường miên man suy nghĩ cùng tảo nạp đến nhà hắn bên trong, đương Lặc Phi ngồi ở phòng khách trên sô pha, chờ tảo nạp tháo trang sức thay quần áo thời điểm. Mới cảm giác này trạng huống có điểm không ổn.
Đây là muốn thất thân a !
Thứ tám chương không tạp nhục trực tiếp phát hoàn
Bọn họ ước hội có một tháng lâu, đã đem thân là tình lữ phải làm đại bộ phận sự tình đều làm qua . Nhưng không còn kém này cuối cùng một bước ?
Lặc Phi nào biết bọn họ hai người trung đương xử nam cái kia chỉ có chính hắn, tảo nạp nhưng là lão tài xế .
Đương cái kia tháo trang sức mặt sau mục thanh tú người thanh niên mặc ở nhà phục xuất hiện thời điểm, Lặc Phi cảm xúc cuối cùng lãnh tĩnh một ít.
Này đích xác là nam sinh a.
Tảo nạp có thể thấy được hắn tại nhìn đến chính mình hai loại hình tượng sau biểu tình biến hóa, muốn một thẳng nam như vậy dễ dàng nhận nam tính thân thể sẽ không rất dễ dàng.
"Lặc Phi......" Hắn tới gần cái kia thể trạng cường tráng nam hài, cúi đầu muốn hôn hắn. Lặc Phi cơ hồ là theo bản năng liền né một chút.
"Quả nhiên không được sao?" Tảo nạp cười khổ một chút, một lần nữa cùng Lặc Phi kéo ra cự ly:"Ngươi một tuần đều chưa để ý ta, xem ra ngươi vẫn là muốn quên đi ta."
Lời này nói Lặc Phi trong lòng không thế nào thống khoái.
"Thiếu tự quyết định , có thể mà nói, ta cũng tưởng quên mất ! ngươi nghĩ rằng ta làm gì cùng đến nhà ngươi?"
Tảo nạp có điểm sửng sốt, lập tức tự giễu vò đầu cười cười.
Hắn nói không sai, chính mình có điểm rất nóng vội .
Hắn dọc theo sô pha ngồi xuống, nhẹ nhàng cầm Lặc Phi đặt ở chính mình trên đầu gối thủ. Lặc Phi tuy rằng né tránh hắn trực tiếp nhào lên đến hôn môi, nhưng vẫn là có thể tiếp thụ loại trình độ này vuốt ve, bên cạnh nam nhân ô hắc tóc dưới mơ hồ có thể thấy được trắng nõn cổ xem nhân có chút túy mê.
Tảo nạp đem chính mình mỗi một căn ngón tay cắm vào Lặc Phi khe hở, hắn lựa chọn cẩn thận dè chừng từng bước một tiếp cận hắn.
Dựa vào hắn trán, đầu tiên là chạm hắn chóp mũi. Này động tác làm hai người đều cảm giác ngứa, Lặc Phi không nhịn xuống ngửi một chút mũi, sau đó bật cười, buộc chặt thần kinh cũng tùy theo thả lỏng rất nhiều.
Nhìn Lặc Phi sang sảng khuôn mặt tươi cười, tảo nạp nói:
"Còn tưởng rằng ngươi hối hận, tưởng quăng ta đâu."
Liền tính là hiện tại, hắn vẫn là có điểm không tự tin.
Lặc Phi chân chính cảm thấy hối hận là bắt đầu chiến tranh lạnh sau, miễn cưỡng chính mình đi thích ứng không cùng hắn liên hệ. Mấy ngày này hắn luôn nhìn di động, mỗi cách một đoạn thời gian liền có thể thu đến tảo nạp tin nhắn. Tại hắn do dự muốn hay không hồi phục thời điểm, bên trong đó nội dung một điều so một điều nôn nóng, dứt khoát có thể tưởng tượng đến bên kia tảo nạp tẩm thực khó an bộ dáng.
Nhìn thấy hắn chân nhân sau, Lặc Phi mới rõ ràng, này căn bản không phải tưởng tượng, hắn đích xác tiều tụy rất nhiều, ánh mắt chung quanh đều là bệnh trạng dấu vết, phỏng chừng không ngủ được rồi?
Ngươi cũng rất bối rối a.
Lặc Phi thò tay xoa xoa tảo nạp mặt, này một hành vi thuần túy là theo bản năng , hắn tại nhìn đến đối phương có điểm thụ sủng nhược kinh biểu tình sau, mới bắt đầu phát giác chính mình đang làm cái gì.
Tảo nạp một phen đè lại Lặc Phi sờ chính mình bỏ mặc, mặt cũng tới gần hắn. Lặc Phi nhắm mắt lại, để ngừa chính mình nhịn không được trốn mất này hôn.
Rất ngoài ý muốn, tảo nạp lần này buông tay khoe ra hắn cao siêu hôn kĩ, hắn thậm chí chỉ là nhẹ nhàng điểm một chút Lặc Phi môi, tiếp lập tức khôi phục vẻ bình thường:"Lặc Phi, nếu ngươi không chuẩn bị tốt, chúng ta lại chờ một chút."
"Ta có thể với ngươi thử một lần." Lặc Phi biểu tình chăm chú:"Nhưng ta không thể cam đoan sẽ tưởng cùng ngươi vẫn như vậy đi xuống. Ta thụ như vậy nhiều năm bình thường giáo dục, cơ hồ là chuẩn bị tốt cùng một nữ tính kết làm vợ chồng."
Này đại khái là thân là thẳng nam hắn có thể làm lớn nhất nhượng bộ . Hắn một tuần này tới nay, thật có hoa thời gian chăm chú đi tự hỏi mấy vấn đề này, về đồng tính yêu, về bọn họ thật cùng một chỗ đến cùng có thể duy trì bao lâu đợi đã (vân vân).
Kết quả là, hắn không có biện pháp làm ra cái gì chuẩn xác phán đoán, nam nhân cùng nữ nhân liền tính kết hôn cũng còn sẽ ly hôn đâu, càng đừng nói như vậy một loại quan hệ .
Sau đó hắn nghĩ thông suốt , chính mình làm một người, một lại phổ thông bất quá nhân, đối với tương lai sở hữu kế hoạch khả năng đều không kịp biến hóa, sống ở ngay lúc này mới là trọng yếu. Nếu hắn hiện tại như vậy luyến tiếc tảo nạp, kia liền tôn từ bản tâm đi.
"Tảo nạp, ta thực thích ngươi, tuy rằng ta cũng không biết là thích ngụy trang sau ngươi vẫn là hiện tại này ngươi. Dù sao...... Đáng giận, ngươi không cần cười trộm a !"
Hắn cảm giác chính mình hơn phân nửa là mặt đỏ , kỳ quái, đối phương nói lên tình thoại đến liền như vậy thuận tay, đến phiên chính mình liền cảm giác xấu hổ.
Tảo nạp đem hắn đặt tại trên sô pha, tại cống hiến ra chiêu bài lưỡi hôn sau, liền không gì do dự giải khai hắn dây lưng.
Lão thiên ! hắn một điểm đều chưa thẹn thùng ! liền trực tiếp cho hắn khẩu giao .
Lặc Phi khẩn trương muốn mạng, hắn ngượng ngùng khiến tảo nạp nhìn thấy chính mình mặt đỏ bộ dáng. Chỉ có thể một bàn tay bụm mặt, một khác chỉ thử đi đẩy ra hắn.
Vi cái gì đẩy không ra a !
Tảo nạp hai tay gắt gao giữ Lặc Phi đùi, hắn đem đầu chôn ở hắn giữa hai chân, kia động tác miễn bàn nhiều tình dục.
Xử nam tệ đoan đến, Lặc Phi nào thực tế kinh lịch qua như vậy kích thích sự. Tảo nạp ngậm ở trong miệng kia căn cơ hồ không hấp vài cái, hắn liền cấp bắn ra đi.
Lặc Phi tựa vào nhà người ta trên sô pha, ở đằng kia thẳng suyễn, ngửi được trong không khí đều có chính mình tinh dịch cùng mồ hôi hương vị.
Hắn nghe được chính mình phía dưới truyền đến da khấu bị giải khai thanh âm.
"Ngươi đang làm gì?" Hắn nhìn thấy tảo nạp đang tại đem hắn quần áo nút thắt từng cái cởi bỏ.
Nhiều này vừa hỏi, này muốn làm gì sao rất rõ ràng a.
"Ngươi quần áo ô uế, ta cho ngươi cởi ra. Đến, ta mang ngươi đi phòng tắm tẩy một chút, sau đó chúng ta đến ta phòng trên giường."
Đầu óc còn tại phát hồ Lặc Phi không chú ý tới cuối cùng câu kia, hiện tại tảo nạp thế nào nói hắn liền thế nào làm.
Khi hắn nằm ở mềm mại nệm giường bên trong, nửa thân mình đều rơi vào. Mà khóa ngồi ở hắn trên người tảo nạp cởi quần áo thời điểm. Hắn mới bắt đầu cảm giác, hắn giống như rất bị động .
Có lẽ, là tảo nạp quá chủ động .
Này thanh tú nam hài cởi ra chính mình trên người toàn bộ quần áo, kia căn màu tím đỏ ngoạn ý đã cứng lên đến, vừa lúc đỉnh đến Lặc Phi bụng cơ nhục bên trên.
Tảo nạp nghiêng nửa người, đem gối đầu điếm đến Lặc Phi đầu phía dưới, làm cho hắn có thể rõ ràng nhìn thấy chính mình thủ động tác.
Lặc Phi vừa mềm xuống đi không bao lâu dương vật lập tức liền bắt đầu nhất điểm nhất điểm sung huyết, nhan sắc trở nên có điểm hồng, không chịu khống chế sưng lớn lên.
Này mấy biến hóa tảo nạp đương nhiên toàn xem ở trong mắt, hắn nhếch miệng cười có chút đáng khinh, trong ánh mắt lấp lóe tình dục.
"Thế nào? Thích hay không?"
Lặc Phi nói không ra lời, đầu của hắn hãm tại hai chỉ trong cánh tay, hai nách lông đen hơi hơi run run, trên ngực dưới phập phồng, đầu vú cũng trướng được lão Cao.
Kia vài hỗn tạp trầm trọng tiếng hít thở rên rỉ đã nói cho tảo nạp đáp án.
Khi hắn không sai biệt lắm đã không có lý trí, cảm giác không đem lúc này bắn điệu đại khái đời này đều sẽ ủy điệu thời điểm.
Tảo nạp tương đương tàn nhẫn dừng lại động tác.
Lặc Phi bất mãn ánh mắt lập tức liền tiếp đón qua . Còn không đợi hắn lên tiếng kháng nghị, hắn liền phát hiện tảo nạp không phải không cho hắn làm, mà là thủ vị trí thay đổi.
Hắn kia chỉ màu da trắng nõn thủ dời xuống mấy cm, mò đến Lặc Phi trên thân thể cái kia tiểu mà nếp nhăn địa phương.
Vùng này làn da đặc biệt non mịn, giống mới xuất sinh anh nhi như vậy, chung quanh một vòng dựng mấy căn đoản sơ mà mềm mại âm mao.
Tảo nạp không đợi hắn cảm thấy sửng sốt, liền đem một căn ngón trỏ cắm đi vào.
"Ai?" Lặc Phi cầm chặt tảo nạp, móng tay đều bấm vào hắn trong thịt:"Ngươi đợi đã ! thế nào là ta bị ngươi...... Ngô !"
Tảo nạp không cho hắn kháng nghị đường sống, trực tiếp dùng miệng cấp chặn lên. Hắn ngón tay động tác rất khoa trương, ngón cái đang không ngừng xoa nắn Lặc Phi hai khỏa cầu. Mặt khác mấy căn ngón tay thay phiên tại hắn nhuyễn huyệt bên trong quấy.
Lặc Phi khống chế không được âm lượng, đối xa lạ sự tình sợ hãi cùng từng đợt tê dại cảm khiến hắn gọi rất lớn thanh.
Mơ hồ gian, hắn cảm thấy bên tai thấp dương.
Tảo nạp thò đầu lưỡi tại hắn truyền vào tai cùng trên vành tai liếm lộng, nóng hầm hập khí cơ hồ theo lỗ tai thổi vào đầu óc chỗ sâu .
Tiếp, hắn nghe được chính mình mất đi lý trí phía trước cuối cùng một câu.
Cái kia nhan trị mĩ kinh người gia hỏa, thao trầm thấp lại nị oai nam đê âm, hung tợn đối với hắn nói:"Lão tử muốn đem ngươi làm đến không thể xuống giường !"
Kế tiếp, Lặc Phi cảm giác chính mình thân thể chỗ sâu toàn bộ nội tạng đều phải bị này kẻ điên cấp đâm nát .
Hết đợt này đến đợt khác đau mỏi khoái cảm khiến hắn hoàn toàn không có biện pháp khống chế chính mình kêu to. Kia thanh âm lãng chính hắn cũng không dám tin tưởng.
Hắn là buổi chiều đến, chờ hắn trên đường đầu óc thanh tỉnh chút thời điểm, thiên đô toàn hắc. Tảo nạp không hiểu được cái gì thời điểm bật đèn, trong phòng sáng đến kinh người.
Hắn mơ hồ gian nhìn thấy tảo nạp tại đổ nước uống, sau đó này quái vật liền cười dựa vào lại đây, niết khai Lặc Phi hai phiến thần, đem cái kia bình thủy tinh bên trong lạnh nước sôi hướng hắn trong miệng đổ.
Lặc Phi bị nghẹn khó chịu, nhưng làm vài giờ lại khát nước vô cùng. Hắn cơ hồ là ho khan nuốt xuống mấy ngụm nước, sau đó......
Tảo nạp niết hắn eo, lại một lần nữa đem hắn kéo đến chính mình trước mặt.
"Ngươi đủ ! ta thật không được rồi ! tảo nạp ta cầu ngươi hảo, mau dừng tay --- a a ! ! !"
Hắn kháng nghị tảo nạp toàn nghe được, khả Lặc Phi như vậy yếu thế cầu hắn đổi lấy đều là phản hiệu quả. Tảo nạp nghe hắn đã có chút khóc nức nở khẩn cầu, vốn bì điệu tinh lực ngược lại bị cổ vũ.
Lặc Phi thậm chí có thể nghe được hắn hưng phấn mà hô:"Lại nhiều gọi vài tiếng cho ta nghe !"
Một lần này Lặc Phi liên thanh tỉnh cơ hội cũng không có, tại kế tiếp lâu dài vài lần hợp lý, trực tiếp ngất đi, hắn căn bản không hiểu được tảo nạp là cái gì thời điểm dừng lại .
Lại một lần nữa mở ra mí mắt thời điểm, đã là ngày hôm sau giữa trưa . Lặc Phi chớp mắt, cảm thấy có cái gì này nọ tại đùa nghịch chính mình.
Hắn nên sẽ không còn tại làm ta đi?
Lặc Phi nghĩ, sau đó mới chú ý tới, tảo nạp đánh một chậu nước, đang tại lau Lặc Phi trên người dính dính sền sệt chất lỏng.
Kia động tác gọi một ôn nhu, cùng tối hôm qua cái kia cầm thú thật không giống một người.
Hắn có điểm do dự là mở miệng mắng hắn đại biến thái đâu, vẫn là bội phục hướng hắn thừa nhận hảo có khả năng đâu?
"Ngươi tỉnh." Tảo nạp đến gần hắn mặt tiền, hôn hôn hắn mặt.
"Có đói bụng không? Tủ lạnh bên trong có bánh mì, ta làm cho ngươi sandwich ăn?"
Lặc Phi dạ dày tại tiếp thu đến có đồ ăn có thể ăn tín hiệu đồng thời hét to một tiếng, tỏ vẻ [ đói !].
Hắn thực ra tương đối muốn ăn thịt, tốt nhất là trực tiếp ăn luôn mấy khối beefsteak ! hắn thật sự là cần bổ sung thể lực. Đáng tiếc, hắn toàn thân đều chua xót đau đớn muốn mạng, thật như tảo nạp tuyên cáo như vậy, giường đều hạ không được.
Duy nhất khiến Lặc Phi cảm thấy vui mừng là, tảo nạp tuy rằng còn có thể đi lại, nhưng vẫn khom lưng, xem ra hắn tối hôm qua phần eo vận động lâu lắm cũng quá mãnh, hôm nay cuối cùng là hợp tình hợp lý kéo thương .
"Đúng, ta cầm ngươi di động gọi điện thoại cho ngươi bạn cùng phòng làm cho bọn họ giúp ngươi xin phép ."
"Nga." Hắn đều thiếu chút nữa quên việc này , sáng nay còn có khóa.
"Ngươi thế nào biết ai là ta bạn cùng phòng?"
"Ta phiên một chút ngươi vi tín thấy được một tên là [ hôm nay đến phiên ngươi ngu ngốc quét rác ] quần."
"A !" Cái kia đích xác là bọn họ ký túc xá tư dùng group wechat.
Lặc Phi từ tảo nạp trong tay tiếp nhận chính mình di động, nhất thời cả kinh ngồi dậy, mông tùy theo một trận kim đâm đau mỏi.
"Thao mẹ ngươi đau quá." Hắn ấn phần eo mắng một câu.
"Tảo nạp ! này hắn mụ là cái gì ! !"
Lặc Phi không để ý đau, miệng đầy lời thô tục mắng. Không thể trách hắn như vậy không để ý hình tượng.
Hắn di động bình bảo bị đổi đi, hiện tại trong ảnh chụp cái kia cúc hoa bị dương vật nhồi vào, toàn thân là sưng đỏ cùng tinh dịch, đầy mặt mê say cao trào nhân, nhưng không chính là hắn chính mình?
"Ngươi cái gì ý tứ ! ngươi hắn mụ cái gì thời điểm chiếu a?"
Tảo nạp mở ra cửa phòng, một chân đã thò đến phòng khách, hắn nghiêng thân thể, lấy tay che miệng, nhưng kia nửa đốt ngón tay căn bản che không trụ hắn đầy mặt cười dâm đãng.
"Hắc hắc, nếu ngươi dám súy ta, ta liền đem này tấm ảnh chụp công khai. Đúng, về sau di động bên trong cấp thân nhân đặt tên chú ý dưới, đừng trung thực dùng ba ba mụ mụ biểu cô dì vật như vậy, nếu là di động mất cấp lừa đảo lấy đến, phân phút liền có thể lừa đến ngươi ba mẹ tiền a."
Tảo nạp nói xong, quăng cửa mà đi.
Để Lặc Phi ngồi ở hắn trên giường giương mắt nhìn.
Không biết thế nào, hắn đột nhiên nhớ tới một tuần trước gọi điện thoại cho Vãn Triết, cái kia hảo hữu từng thận trọng nhắc nhở chính mình [ ta ca kia tính cách dễ dàng đi cực đoan, ngươi làm không chừng hắn ].
Hắn thế nào liền không hảo hảo đem những lời này quả thật đâu?
Hoàn
Thứ chín chương tiểu phiên ngoại
Mấy tháng sau, mỗ thiên Hạ Vãn Triết tại hạ khóa sau về nhà, phát hiện trong nhà một đống vật phẩm đều bị chất đống ở cửa nhà.
Hắn ca ca đang tại thu thập hắn phòng gì đó, đem quần áo gấp hảo trang túi.
"Ca ! ngươi đây là muốn làm gì?"
"Từ hôm nay ngươi muốn lăn ra này gia ."
"Ai?"
"Lặc Phi đáp ứng cùng ta ở chung , ngươi còn giữ nhiều vướng bận. Yên tâm, ca ca cho ngươi tìm hảo phòng ở , giường cho ngươi mua đại , về sau ngươi cùng ngươi bạn gái có thể tận tình ở nhà làm tình ."
"......"
Này quỷ tin tức thế nhưng tại tàn nhẫn trung lộ ra một tia săn sóc.
"Ca, ngươi nhân tính đâu?"
Tảo nạp xán lạn cười:
"Kia ngoạn ý lão tử sớm bán đi !"
Phiên ngoại cũng xong

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương