Tùy Chỉnh
Đề cử

Tế Phẩm Văn( đã fix) -Hoàn

Đây là nhất thiên xứng đáng cái tên 「 tế phẩm văn 」. Chủ xứng 2p kích h, phó xứng np kích h.
Cung cấp thịt tươi không cung cấp nước sôi cùng giấy vệ sinh, thận nhập !
Tế phẩm văn [ thượng ][ hạn ]
Tế phẩm danh tự liền gọi tế phẩm.
Này tồn tại đã lâu lắm, không ai nói được rõ là cái gì thời điểm bắt đầu sự. Tại nào đó xa xôi thôn nhỏ có tập tục, mỗi bốn năm cấp cho ngọn núi sơn thần đưa một hồi tế phẩm. Mỗi một lần tế phẩm nội dung quan hệ đến kế tiếp bốn năm thôn nhân thu hoạch, bởi vậy tất cả mọi người thực để ý.
Mỗi bốn năm một lần tế phẩm, nội dung nhiều là gạo, rau quả cùng một chút gà vịt linh tinh đồ ăn, thôn nhân ngày dễ chịu một ít thời điểm còn từng đưa lên heo sống sống dương hoặc sống ngưu. Nguyên bản cũng không có tế người sống này việc sự, ai ngờ vài thập niên trước có một hồi chuẩn bị tốt tế phẩm gọi cường đạo đoạt đi, thôn nhân bất đắc dĩ dưới cuối cùng quyết định đưa lên trong thôn đẹp nhất thiếu nữ làm hiến. Thôn nhân bản còn lo lắng nếu là sơn thần không thích này tế phẩm nên như thế nào? Không nghĩ tới sau kia bốn năm cư nhiên là trước nay chưa từng có được mùa to !
Sau thôn nhân liền khởi tà tâm.
Mỗi người đều yêu tiền, nhưng không có nhân nguyện ý khiến chính mình gia hài tử đi làm tế phẩm, vì thế thôn mọi người thương lượng dùng tiền đến bên ngoài mua cùng khổ nhân gia hoặc là bị lừa bán hài tử, cẩn thận nuôi lớn sau đưa vào ngọn núi. Này mấy bị mua đảm đương tế phẩm hài tử, danh tự liền gọi tế phẩm.
Này không phải sáng rọi sự, trong thôn người đều thực thủ mật, liền như vậy vài thập niên qua, cư nhiên còn không có nhân phát hiện.
Tên của hắn gọi tế phẩm. Hắn đã không biết là thứ mấy gọi tế phẩm người? Hắn rất sợ hãi, hắn không tưởng đương tế phẩm, nhưng là hắn lại càng không dám trốn. Đương tế phẩm cũng có lẽ sẽ tử, ý đồ chạy trốn tế phẩm còn lại là sống không bằng chết. Hắn gặp qua.
Vì không để tế phẩm chạy trốn, từ bị mua đến đệ nhất thiên bọn họ liền dùng vải lụa cuốn lấy tế phẩm chân, đem hắn nhốt tại một tiểu tiểu lầu các bên trong, vài năm qua đi tế phẩm đã liên lộ đều không rất sẽ đi , nhiều năm chưa từng tiếp xúc dương quang da thịt trắng đến mức có chút trong suốt.
Này năm, lại đến đưa tế phẩm ngày. Ngày đó vừa sáng sớm thôn nhân liền đem tế phẩm gọi lên đến, vài người đem hắn nhét vào một trong thùng gỗ lớn, dùng nước ấm cùng mao xoát một lần lại một lần cọ rửa. Tế phẩm đầu có một điểm choáng, hắn từ ba ngày trước liền chỉ có thể ăn lưu chất đồ ăn, đến ngày hôm qua thậm chí chỉ có nước uống.
Lâu dài nghi thức quá khứ. Đêm khuya bên trong tế phẩm chỉ xuyên một kiện đơn bạc bạch sam, bị đặt ở một đại mộc kiệu thượng, bên cạnh bày đầy đủ loại kiểu dáng hoa quả cùng đóa hoa, bốn tráng hán đem hắn khiêng đến thâm sơn xử tế đài, buông hắn một người liền rời đi. Tế phẩm ngồi xổm ở trên tế đài lại lãnh lại đói lại sợ lại mệt, chỉ cảm thấy chính mình đã đói được chỉ còn lại có một hơi, bất tri bất giác liền ngất đi.
Lại tỉnh lại khi tế phẩm phát giác chính mình đặt mình ở tại một cự đại buổi lễ bên trong, hắn bị đặt ở một cao cao thổ trên đài, có thể rõ ràng nhìn đến bốn phía hoàn cảnh.
Đây là một mảnh thực trống trải đất trống, chung quanh đốt lửa trại, đem chung quanh chiếu được một mảnh quang minh. Mọi người đều thực vui vẻ, uống rượu, ăn thịt, ca hát, khiêu vũ. Tế phẩm nhìn này mấy người xa lạ ngẩn ngơ, đột nhiên phát hiện những người này đều cùng người bình thường không quá giống nhau ! có vài nhân trên đầu cư nhiên có thú nhĩ, có có giác; Có vài nhân còn lại là có cái đuôi hoặc là trên mặt có tu, mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều có nhất đặc động vật đặc thù.
Tế phẩm không phải không kinh hoảng, tế phẩm là sợ đến dọa ngốc !
「 đại vương, canh giờ đã đến, có phải hay không nên tuyên bố thi đấu kết quả ?」
Tế phẩm sau lưng truyền đến giọng người, vừa quay đầu lại mới phát giác nguyên lai hắn sau lưng còn liên càng cao thổ đài. Thổ trên đài một mi nhãn mảnh dài đầy mặt hồ ly dạng nam nhân đối với một cái khác cường tráng nam nhân xin chỉ thị.
「 gấp cái gì? Không phát hiện lão tử đang bận !」 cường tráng nam nhân có một đôi hổ nhĩ cùng một điều hổ vĩ, hắn là Yêu giới chi chủ, danh tự liền gọi Hổ vương. Theo hắn nói chuyện vận luật dưới thân ba đạt thanh không ngừng.
Hổ vương quỳ tại trên vương tọa, hắn trước người nằm sấp quỳ một tóc ngắn nam nhân. Hổ vương phẫn khởi tráng kiện hạ thân liền cắm ở nam nhân trong cơ thể, giống muốn đem dưới thân nam nhân làm hư không ngừng mãnh lực trùng kích.
Nam nhân tuy không đặc biệt cường tráng, tinh kiện thân hình xem ra cũng là thập phần hữu lực, lúc này cư nhiên bị va chạm đến cơ hồ chống đỡ không nổi thân mình, cũng không biết Hổ vương là lộng hắn bao lâu.
「 ngươi chơi đủ không có? Nên ta đi !」 lại một đỉnh hùng nhĩ nam nhân đi tới, nhíu mày kháng nghị.
「 nào nhanh như vậy, ta cũng không phải sớm tiết.」 Hổ vương mắng một tiếng, đối hùng nam nói:「 ngươi trước dùng cái miệng của hắn đỉnh đi ! cái miệng của hắn hôm nay còn chưa bị dùng qua.」
Hùng nam cô cô ồn ào oán giận vài câu, vẫn là đi qua nâng lên nam nhân cằm dưới, lấy ra nhét ở bên trong khẩu hàm, hạ thân móc ra một hạng sự vật liền hướng nam nhân trong miệng tắc lý đi. Nam nhân khó chịu được phát ra liên tiếp rất nhỏ ô ô thanh, theo hùng nam nhanh chóng trướng khởi tráng kiện hùng căn nhồi đầy cái miệng của hắn, cuối cùng liên ô minh đều phát không ra đến.
Tế phẩm xem Hổ vương cùng hùng nam một trước một sau thao lộng cái kia nam nhân sợ tới mức sắc mặt trắng bệch. Hổ vương cùng hùng nam khí quan đối với nhân loại đến nói thật đại phải phí nghi tác tư, tế phẩm như thế nào cũng nghĩ không ra được bọn họ là như thế nào có thể tẫn căn không vào nam nhân trong cơ thể.
「 nga, tiểu mỹ nhân tỉnh a ! thích không? Đừng nóng vội chờ một chút sẽ đến lượt ngươi.」 Hổ vương phát hiện tế phẩm tỉnh lại, sang sảng cười to nói.
Tế phẩm nhìn đến bị Hổ vương cùng hùng nam một trước một sau thao làm được đã thất thần nam nhân, không khỏi sợ tới mức sắc mặt trắng bệch. Cái kia tinh kiện nam nhân đều chịu không nổi như vậy đùa bỡn, đổi lại là hắn còn có thể bất tử sao?
Tế phẩm nghĩ tới chính mình lần này định là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cũng tưởng qua chính mình khả năng sẽ bị hành hạ đến chết hoặc bị phân thây sách cốt nhập bụng, lại chưa từng nghĩ tới chờ hắn cư nhiên là như vậy đáng sợ kiểu chết, trước mắt bỗng tối đen cơ hồ lại muốn ngất đi.
「 làm gì không có việc gì dọa tiểu mỹ nhân?」 một trưởng sư tông mao nam nhân đi tới, bất mãn nói:「 hôm nay ngươi ngoạn đủ lâu, nên ta chơi đi !」
「 ta còn như vậy cứng rắn, ngươi hảo ngạt khiến ta làm hoàn một vòng này.」 Hổ vương vừa đẩy eo vừa khen:「 hắn này mông thật sự là càng lúc càng sẽ hấp , hấp được ta đều không tưởng ra đến .」
「 ta quản ngươi hay không tưởng đi ra, hắn cũng không phải ngươi một người !」 hồng sư tông mao dựng thẳng lên, đại hữu Hổ vương lại không giao bổng hắn liền muốn tróc xà xuất động ý vị.
「 hắn không phải thượng hạ hai động nha ! muốn hay không ngươi tới theo ta chen một chút?」
Hổ vương đề nghị khiến hồng sư càng thêm nổi giận:「 ngươi hắn mụ đều với ngươi nói hắn không phải ngươi một người ! ngươi lại lộng thương hắn chỗ đó khiến mọi người không được ngoạn, ta liền với ngươi chưa xong !」
「 đúng vậy Hổ vương, ngươi nhưng đừng lại loạn nhét. Nhân loại thân thể rất yếu ớt, liền tính người này là dũng giả cũng kinh không nổi ngươi cái gì đều hướng bên trong tắc.」 hùng nam cũng phụ họa nói.
Dũng giả bị Hổ vương ngoạn thương kia trận bọn họ nhưng là tịch mịch chết !
「 hảo biết !」 Hổ vương thẹn quá thành giận, trảo dũng giả eo phát lực cuồng làm, sáp được dũng giả thân thể buộc chặt hai mắt trắng bệch, hung hăng sáp mấy chục dưới mới đưa dục dịch toàn bộ bắn lý dũng giả tiểu huyệt chỗ sâu.
Hổ vương thích đủ, đem bán nhuyễn phân thân từ dũng giả trong cơ thể rút ra đồng thời, đại lượng bạch trọc chất lỏng cũng từ rút ra huyệt khẩu đổ tràn ra đến.「 hảo đổi ngươi , ta đi trao giải.」
「 hắn mụ ngươi lại biến thành như vậy bẩn cũng không tẩy !」 hồng sư trừng mắt nhìn rời đi Hổ vương liếc nhìn, nắm lên trên bàn một bình liệt rượu đem miệng bình nhét vào dũng giả sau huyệt, đem còn dư nửa bình tả hữu liệt rượu tất cả đều chảy ngược đi vào ! dũng giả thân thể lại một lần nữa banh thẳng.
「 cáp, hảo thích !」 hùng nam không khỏi thở dài. Mỗi lần dũng giả thân thể banh thẳng thời điểm, trên mặt hắn biểu tình liền đặc biệt tô thích.
Trong suốt liệt rượu đổ vào trong cơ thể, lại ra khi đã không lại tinh thuần. Hồng sư tách mở dũng giả song mông cẩn thận kiểm tra qua miễn cưỡng cảm giác sạch sẽ , lúc này mới móc ra chính mình đã phẫn khởi thô to đồ vật nhét vào hôn mê dũng giả trong cơ thể. Dũng giả là thật bị ngoạn đến thoát lực, hơi hơi trừu động hai phát liền không mặt khác phản ứng, hồng sư cũng không lại ý, thẳng trừu giương chơi tiếp.
Tế phẩm thật sự cảm giác chính mình sắp hôn ! hắn không có biện pháp, hắn tình nguyện bị một chưởng đập chết cũng không muốn bị vài cái đám yêu quái thay nhau thao lộng chí tử.
「 tiểu công tử chớ sợ.」 hồ ly dạng nam nhân phát hiện hắn dị trạng, lại đây an ủi hắn:「 Hổ vương mấy người là ngoạn được qua phân , nhưng thực ra bọn họ đều rất thương yêu dũng giả . Hơn nữa, ngài chủ nhân Greyhawk đại nhân hướng tới là lãnh tĩnh mà lòng dạ quảng đại nam nhân, tin tưởng hắn nhất định sẽ hảo hảo đãi ngài.」
Trải qua hồ ly nam giải thích, tế phẩm thế mới biết nguyên lai hôm nay là bọn họ Yêu giới bốn năm một lần vận động đại hội, mỗi một tộc đều sẽ phái một danh đại biểu đi ra dự thi, thôn nhân sở cung cấp tế phẩm chính là hôm nay xuất sắc giả phần thưởng. Năm nay thi đấu hạng mục là bắn tên, quán quân là thị lực cực tốt, cá tính lại trầm ổn bình tĩnh ưng tộc tộc trưởng, Greyhawk đại nhân.
Hổ vương nói vài câu chúc mừng mà nói, Greyhawk liền do trong đám người xuất hiện chậm rãi hướng đi thổ đài. Greyhawk là có một đôi lợi hại hai tròng mắt anh tuấn nam nhân, so với Hổ vương bọn họ cái loại này cơ nhục mãnh nam hắn cũng không tính rất tráng, nhưng rắn chắc hữu lực thân hình vẫn là khiến tế phẩm có một chút run rẩy. Này nam nhân nếu muốn giết hắn, dứt khoát dịch như phiên chưởng.
「 đến, này chính là của ngươi phần thưởng lạp ! là khả ái tiểu mỹ nhân nhi nga.」 Hổ vương vỗ Greyhawk kiên, ý bảo hắn xem tế phẩm. Ưng vương biểu tình lãnh ngạo, trên cao nhìn xuống liếc tế phẩm, nhìn không ra cảm xúc, cũng không biết là vừa lòng vẫn là không hài lòng tế phẩm.
Ưng vương cuối cùng chỉ khẽ ừ một tiếng. Hổ vương tiếp lại đây, đầy mặt cười dâm đãng hỏi tế phẩm:「 hay không tưởng cũng khiêu chiến xem xem?」 đương Hổ vương hỏi câu này khi, dưới đài tựa hồ có chút rối loạn.
Tế phẩm không hiểu:「 khiêu chiến cái gì?」
「 khiêu chiến bắn tên thi đấu a ! thế nào? Rất hảo ngoạn nga. Hơn nữa nếu ngươi thắng mà nói là có thể được đến tự do.」 Hổ vương hống tế phẩm nói.
Tuy rằng được đến tự do nghe vào tai thực mê người, nhưng tế phẩm vẫn là thành thực nói:「 ta...... Ta sẽ không bắn tên.」
Dưới đài nhân phát ra thất vọng thanh âm. Hổ vương cười cười từ chối cho ý kiến, xoay người đối Greyhawk nói:「 hảo. Trải qua cả ngày thi đấu ngươi cũng nên mệt mỏi ! ngươi có thể về trước chính mình nơi đóng quân nghỉ ngơi, phần thưởng đợi một hồi sẽ đưa đến ngươi nơi đó đi.」 nói xong liền phất tay khiến mọi người tiếp tục ngoạn nhạc đi.
Greyhawk là nói không nhiều nam nhân, đối Hổ vương gật gật đầu sau không thấy tế phẩm liếc nhìn liền đi .
Lúc này hồ ly lại dựa vào lại đây nói:「 thông minh hài tử, ngươi vừa rồi làm một thông minh lựa chọn.」
「 cái gì?」 tế phẩm vẫn là không hiểu.
「 vừa rồi Hổ vương không phải hỏi ngươi muốn hay không tham gia thi đấu sao?」 hồ ly hỏi hắn.
Tế phẩm gật gật đầu.
Hồ ly lại hướng tế phẩm giải thích. Bị trở thành phần thưởng nhân có thể khiêu chiến thi đấu, thắng cũng có thể được đến tự do không sai, nhưng thua mà nói, một ngày này sở hữu thành tích so tế phẩm người tốt, đều có thể cộng hưởng tế phẩm.
Hồ ly lại giải thích, phía trước dũng giả chính là một mình thả chạy mỗ nhậm tế phẩm, lại không biết tự lượng sức mình lượng khiêu chiến Yêu giới đại hội thể dục thể thao, đem chính mình một hơi bại bởi Hổ vương, hùng nam, hồng sư cùng Lăng Tượng bốn người, mới có thể qua được như bây giờ, bị luân đến luân đi không có lúc nào là không bị 「 yêu thương 」 ngày.
Tế phẩm nghe không khỏi một trận sợ hãi, lại không chịu nổi hảo kì hỏi:「 dũng giả là so cái gì? Vì cái gì sẽ một lần bại bởi bốn người?」 tế phẩm cũng từng nghe qua về dũng giả cố sự, biết lên làm dũng giả người đều là rất mạnh nhân, vì cái gì sẽ thua thảm như vậy đâu?
「 nga, hắn a !」 hồ ly cười nói:「 bọn họ kia giới so cử tạ.」
......
Tế phẩm văn hạ[ hạn ]
Không có bao lâu tế phẩm liền bị đưa đến Greyhawk phòng. Hắn ngồi xổm trên giường cúi đầu, lẳng lặng chờ đợi cái kia chưởng khống hắn vận mệnh nam nhân. Nhớ tới cái kia nam nhân lãnh khốc bộ dáng, cả người không khỏi run lên.
Y theo lệ thường, hắn vận mệnh liền toàn do cái kia nam nhân an bài , là muốn lấy đến lý phúc vẫn là lưu dụng, đều do cái kia nam nhân nói tính. Hồ ly nói chiếu hướng lệ đến xem, tế phẩm nhóm bị phá cốt nhập phúc cùng lưu dụng xác xuất nửa này nửa nọ, ngẫu nhiên cũng từng xuất hiện dùng qua sau không hợp ý lại bị sách cốt nhập phúc tiền lệ, đoan xem chủ nhân ý đồ, muốn tế phẩm tự giải quyết cho tốt.
Tế phẩm biết rõ chính mình không phải như vậy hiểu được lấy lòng nhân , bằng không chính mình lúc trước liền sẽ không bị bán cho thôn nhân, trong lòng càng là thấp thỏm. Không biết qua bao lâu, cái kia lãnh khốc nam nhân rốt cuộc mang theo một thân mùi rượu vào tới.
Greyhawk tựa hồ uống không thiếu rượu, mùi rượu rất nặng. Lạnh lùng trên mặt như cũ không có gì biểu tình nam nhân hướng trên giường nhất nằm, quần áo giày dép không thoát liền ngủ, rượu phẩm ngược lại là không sai.
Tế phẩm đầu tiên là bị nam nhân hoảng sợ, nhìn trên giường hai mắt nhắm nghiền Greyhawk lại là một trận mờ mịt.
Hiện tại...... Nên làm cái gì bây giờ?
Tế phẩm dây dưa không biết nên như thế nào cho phải, gặp Greyhawk ngủ được không lắm an ổn liền muốn nói giúp hắn đem giày dép thoát đi !
Lại nói tiếp tế phẩm cũng không phải cố ý muốn lấy lòng Greyhawk, chỉ là bị bán cho thôn nhân phía trước ở nhà làm việc làm quen , lại có rất nhiều các đệ muội muốn chiếu cố, bất tri bất giác dưỡng thành chăm sóc nhân tập tính, tuy rằng trở thành tế phẩm sau qua vài năm không sự sinh sản mễ trùng sinh hoạt, cuối cùng vẫn là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời.
Hắn cấp Greyhawk thoát giày dép, lại cầm khối vải khô dính trong siêu nước thủy cho hắn sát mặt, này tế vừa thấy mới phát giác Greyhawk thật đúng là không phải phổ thông hảo xem ! tế phẩm nhìn nhìn, bất tri bất giác thò tay chạm Greyhawk cao thẳng thẳng tắp mũi. Greyhawk đột nhiên mở hai mắt, dù là bởi vì say rượu mà đỏ lên, đôi mắt kia vẫn là sáng ngời hữu thần !
Tế phẩm cho hắn hoảng sợ, đang muốn thối lui liền là một trận thiên toàn địa chuyển ! Greyhawk một tấn lôi không kịp nhĩ động tác đã đem hắn đặt ở dưới thân.
「 ta cấp qua ngươi cơ hội, là ngươi chính mình không đi .」 Greyhawk mà nói mang mùi rượu phun tại tế phẩm trên mặt.
Tế phẩm ngẩn ngơ, trên mặt một mảnh mờ mịt.
Hắn ý tứ là cái gì? Là nói hắn thực ra căn bản không có say hoặc là không có say được như vậy nghiêm trọng, làm bộ như túy đổ chỉ là vì cho hắn một chạy trốn cơ hội sao?
Tế phẩm còn chưa hiểu rõ trạng huống liền bị Greyhawk cực nóng hôn trụ, nháy mắt trùng kích khiến đầu óc đều phải thiêu hồ !
Không biết hay không bởi vì cồn duyên cớ, Greyhawk trên người nhiệt độ cơ thể nhiệt được giống có thể đem người chích thương, nghiền áp hắn cánh môi, thâm thâm tham nhập tế phẩm trong miệng lưỡi càng là như thế ! tế phẩm kinh cụ đắc cả người run lên, không thể nói rõ tới là thế nào cảm giác.
Greyhawk động tác nhân này một chiến càng kích động, ấn tế phẩm hai tay bắt đầu xoa nắn tế phẩm thân hình, Linh Xà tự do y phùng gian chui vào, thô ráp lòng bàn tay ma sát tế phẩm bị cố ý dưỡng đi ra cẩn thận da thịt.
Greyhawk lòng bàn tay quát được tế phẩm có chút đau đớn, lại càng quái dị là ngực theo hắn ma sát mà dấy lên một đoàn tà hỏa.
「 ngô ân...... Ân......」 tế phẩm bị đổ miệng cúi đầu rên rỉ, mấy phần dục cầu mấy phần vô thố cư nhiên hết sức mê người. Greyhawk vài cái lung tung bái trảo xả ra tế phẩm nguyên liền rời rạc tế y, giải phóng hạ thân lộ ra dâng trào liền tưởng hướng tế phẩm trong cơ thể phóng đi.
「 ngô ngô......」 tế phẩm nguyên bản bị hôn được choáng hô choáng hô, Greyhawk lần này rất thứ đem hắn đau đến cả người tỉnh táo lại, bất giác liền khóc.
Greyhawk cũng là bị tế phẩm kẹp được hạ thể phát đau, đành phải trước tiên lui ra thân thể hắn. Hắn một đại nam nhân sinh hoạt đơn giản, trong doanh trướng cũng tìm không thấy cái gì có thể lấy đến trơn chi vật, tìm một lát mới tại thôn nhân đưa tế phẩm trung phát hiện một lọ mật ong. Greyhawk hít ngửi mật ong, dùng đầu ngón tay nắn vuốt, tuy không lắm vừa lòng cũng chỉ có thể như thế.
Greyhawk trở lại trên giường, gặp tế phẩm khóe mắt còn đeo lệ, bất giác lại có chút đau lòng, hướng đến không hiểu lừa người hắn thô thanh nói:「 đừng khóc .」
Tế phẩm bị hắn này một thanh sợ tới mức toàn thân run lên. Greyhawk cũng biết chính mình không hiểu lừa người, quỳ tại hắn giữa hai chân nói:「 chính mình đem chân mở ra, ta không lộng đau ngươi.」
Tế phẩm biết chính mình là tránh không khỏi này gặp, hắn vô lực cũng không dám phản kháng, chỉ có thể sợ hãi chính mình mở ra hai chân, chỉ cầu tối nay có thể thoáng dễ chịu một ít.
Greyhawk ngã một tay mật ong hướng tế phẩm dưới thân lau đi, tại kia tiểu tiểu huyệt khẩu đè, lúc này mới đem một chỉ tham nhập tế phẩm trong cơ thể. Greyhawk động tác nhẹ nhàng chậm chạp, tế phẩm chưa ăn đau, chỉ là bị xâm nhập cảm giác vẫn là quỷ dị đến mức để người lưng run lên.
Ấm áp mềm mại tiểu huyệt gắt gao hấp Greyhawk chỉ, từng chút giảo lui để người miệng khô lưỡi khô. Greyhawk liếm liếm môi không khỏi nhanh hơn tốc độ khai quát tế phẩm ngây ngô thân mình.
Theo Greyhawk đầu ngón tay động tác, tế phẩm nguyên bản anh anh khóc nức nở trong thanh âm bất giác nhiều một tia ngọt nị. Đợi đến nguyên bản buộc chặt tiểu huyệt đã có thể tùy ý song chỉ thông thuận trừu sáp khi, Greyhawk rốt cuộc nhịn không được dục vọng, rút ra song chỉ đem cự đại dâng trào để tại huyệt khẩu xử, hướng về phía trước thẳng tắp cắm xuống chí để.
「 ô a !」 Greyhawk dâng trào đối tế phẩm vẫn là quá mức cự đại, hắn gào thét một tiếng hoảng loạn muốn chạy trốn, Greyhawk liền dùng cường kiện thân mình ngăn chặn hắn, một tay đem hắn hai tay khấu tại đỉnh đầu, một tay kia tham chí hai người chỗ giao hợp nhẹ nhàng xoa kia đột nhiên căng thẳng bộ vị.
Tế phẩm đột nhiên kẹp lấy hắn, Greyhawk cũng thấy không dễ chịu. Chỉ là lập tức tế phẩm tối nay khẳng định là muốn ai , đau dài không bằng đau ngắn !
Xoa nhẹ một lát, Greyhawk thò tay đến tế phẩm trước mặt nói:「 hảo, không đổ máu đừng khóc .」
Tế phẩm sẽ khóc nguyên bản chính là dọa nhiều hơn đau . Cùng khổ nhân gia hài tử, nào không phải khách khách đụng chạm lớn lên, làm sao sẽ liên một điểm đau đều chịu không nổi?
Greyhawk kéo lên tế phẩm tay chân, khiến hắn hai chân quấn chính mình eo, hai tay vây quanh hắn cổ, mệnh lệnh nói:「 ôm chặt .」 lập tức không thể kiềm được trước sau cử động lên !
Cự đại bộ vị từng chút trừu cắm vào ra để ma tế phẩm mẫn cảm bên trong, mãn trướng độn đau trung dần dần dâng lên một cỗ khó tả khoái ý. Tế phẩm triền tại Greyhawk trên lưng bàn chân không tự giác uốn lên, đầu ngón tay cũng gắt gao thu lên, hai tay lung tung bái Greyhawk rắn chắc lưng, trong miệng ô ô minh ngâm.
Greyhawk ngay từ đầu không dám ra vào quá nhanh. Tế phẩm cũng liền chừng mười tuổi bộ dáng, thân mình nhỏ xinh ngây ngô, nếu là làm được ngoan không chuẩn thật sự sẽ chết mất ! thẳng đến cảm giác gắt gao trong bao chính mình bộ vị rõ ràng mềm mại, còn biết vừa thu lại vừa thu lại hấp xuyết chính mình, lúc này mới bắt đầu gia tốc.
Greyhawk ra vào được quá nhanh, nhục thể giao lụa trắng khi phát ra làm người ta thẹn thùng phát thanh, đồng thời giao tạp xuất nhập khi tiếng nước Trạch Trạch. Tế phẩm cũng không dám đi tưởng tượng lúc đó là cỡ nào ngượng ngùng cảnh tượng, chỉ cảm thấy chính mình tại đây không ngừng nghỉ lay động bên trong hình như là muốn bay lên.
Đột nhiên một cỗ gọi người da đầu tê dại khoái ý thẳng lủi trán, tế phẩm than nhẹ một tiếng, kẹp tại hai người thân thể gian bộ vị cư nhiên liền như vậy bắn.
Greyhawk trong mắt lóe qua một mạt kinh ngạc, không nghĩ tới này tế phẩm cư nhiên là trời sinh vưu vật. Lần đầu tiên nhận nam nhân yêu thương liền có thể cảm nhận được khoái ý, đừng nói còn như vậy mẫn cảm !
Lấy tay lau tế phẩm bắn tại chính mình trên bụng trọc dịch đồ đến hai người chỗ giao hợp, lại nhuận thấp bị ma phải có chút xác khô tiểu huyệt. Greyhawk không lại giữ lại phát ngoan sáp làm lên.
「 ô ô...... Quá sâu quá sâu ...... Không cần......」 nguyên bản tế phẩm cắn chặt hàm răng không dám phát ra tiếng, hiện tại chính trực mẫn cảm thời kỳ bị như vậy phát ngoan lộng , rốt cuộc nhịn không được khóc lớn lên, trong miệng lung tung cầu xin tha thứ.
Greyhawk ngoạn được chính là nóng bỏng khoái ý, nào dung được tế phẩm nói không, cúi đầu hôn trụ tế phẩm thần, đem hắn cầu xin tha thứ toàn nuốt vào bụng, hạ thân không nửa điểm gián đoạn tiếp tục cử động.
Tế phẩm chỉ cảm thấy nhất cự vật thâm thâm để tại chính mình trong cơ thể chỗ sâu, cơ hồ là muốn cắm vào trong bụng như vậy, còn không đoạn mãnh lực ra vào. Khả lại cảm giác được ra đến kia cự vật mỗi một phát đều vi đổi góc độ, giống tại chính mình trong cơ thể tìm cái gì dường như? Kia cự vật nói mãnh đủ mãnh, nói ngoan đủ ngoan, khả lại có một loại nói không nên lời nhẵn nhụi. Giống khinh hống lại giống câu dẫn dụ hoặc hắn.
Đột nhiên kia cự vật đỉnh đến một chỗ, thình lình xảy ra khoái ý do kia một điểm dâng lên. Tế phẩm cùng Greyhawk đều cảm giác được kẹp tại giữa hai người, tế phẩm kia ngây ngô đáng thương bộ vị cư nhiên lại cử lên, nộn nộn mũi nhọn để tại Greyhawk rắn chắc trên bụng.
Greyhawk đột nhiên khởi tà tâm, dừng lại động tác đến nhìn chằm chằm kia sáp sáp phát run bộ vị, giống lần đầu tiên nhìn thấy như vậy thú vị sự vật. Tiếp, thò tay cầm tế phẩm ngây ngô khí quan.
Tế phẩm trên mặt một mảnh mờ mịt, sấn khí quan Thanh Trĩ trúc trắc. Greyhawk khẳng định ở trước đó thiếu niên nơi này khẳng định chưa cho nhân phẩm hưởng qua ! nói không chính xác chính hắn đều chưa từng đùa bỡn qua.
「 nơi này, chính mình chơi qua sao?」 Greyhawk nắm chỗ đó, mỗ chỉ tại đỉnh tiểu khổng xử ma sát hai phát. Tế phẩm ưm một tiếng buộc chặt thân mình, trên mặt kinh ngạc giống kể ra lần đầu tiên phát giác nguyên lai chạm chỗ đó sẽ có cảm giác.
Greyhawk vừa lòng cười. Một tay nắm khí quan động tác, một tay bao lại phía dưới tiểu túi, đùa bỡn bên trong hai khỏa tiểu cầu. Hưởng thụ tế phẩm rên rỉ cùng mị thái, còn có buộc chặt sau huyệt mang cho hắn thể xác và tinh thần thỏa mãn.
Tế phẩm không bao lâu liền bắn ra đệ nhị hồi, cả người vô lực quán nhuyễn tại Greyhawk dưới thân.
Greyhawk đem tế phẩm hai chân nâng đến chính mình trên vai khiêng trụ, hai tay ấn tế phẩm thân mình, đem tế phẩm đùa nghịch thành sau huyệt hướng lên trên, chỉ có vai lưng sàng tư thái. Tế phẩm chung quy niên thiếu, bị như vậy ảo lộng cũng không thấy miễn cưỡng, mơ mơ màng màng gian càng là không hiểu phản kháng.
Greyhawk giá hảo tế phẩm, một lần nữa trừu sáp va chạm lên ! mỗi một phát đều giống đánh xuân tự dùng lực, vẫn cứ đem mệt được muốn ngủ tế phẩm lại từ trong mộng bừng tỉnh.
Greyhawk lần này chưa cho tế phẩm thích ứng thời gian, ngay từ đầu liền đến ngoan ! tế phẩm bị sáp được ô a ô a thẳng gọi, cư nhiên ngay cả lời cầu xin tha thứ đều sẽ không nói.
Cao trào tiến đến vui thích khiến hướng đến lãnh tĩnh tự giữ Greyhawk cũng ẩn nhẫn không trụ, không thể khắc chế trảo tế phẩm xuất nhập hắn thân hình. Mỗi một phát va chạm đều giống muốn đem chính mình cả người đều chen vào đi tự dùng lực ! duy trì liên tục tiến lên vài phút, Greyhawk một ngoan sáp rốt cuộc buông ra tinh quan, tùy ý dục dịch tập trung vào tế phẩm trong cơ thể.
Greyhawk rất ít có thể ngoạn được nhanh như vậy ý, dục dịch giống vô cùng chỉ tự bắn được so bình thường còn nhiều chút. Hắn xâm nhập tế phẩm trong cơ thể dâng trào đỉnh đỉnh, vài lần sau mới đưa lúc này dục dịch toàn tiết sạch sẽ.
Đợi đến cao trào dư vị qua được không sai biệt lắm, Greyhawk lúc này mới có dư dật xem xét tế phẩm tình huống. Greyhawk cúi đầu, gặp tế phẩm cư nhiên bị làm đến trợn trắng mắt ngất đi, không khỏi có chút ngầm bực chính mình xuống tay rất ngoan. Xuống chút nữa xem, tế phẩm phúc gian bạch trọc tựa hồ nhiều chút, phấn nộn khí quan đỉnh còn dính mỏng manh chất lỏng, lúc này mới phát giác tế phẩm cư nhiên bị sáp được lại bắn một lần.
Cẩn thận thối lui thoáng nhuyễn lại còn chưa tiêu hạ khí quan, Greyhawk cẩn thận kiểm tra kia bị bắt hàm chính mình hơn nửa đêm tiểu huyệt.
Bị bắt chống đỡ đại mà ma nửa đêm bộ vị không thể miễn sưng đỏ lên, Greyhawk vừa thối lui khi thậm chí còn mở rộng . May mà tế phẩm cuối cùng tuổi trẻ, lập tức liền co rụt lại co rụt lại mật hợp nhau đến, tựa như xử tử không lưu một tia khe hở.
Theo tiểu huyệt thu hợp động tác, Greyhawk lưu lại tế phẩm trong cơ thể dục dịch bị chen chút đi ra. Xem kia khả ái tiểu huyệt dính chính mình thể dịch, Greyhawk cảm giác được chính mình dục vọng không ngờ lại thức tỉnh !
Greyhawk tự nhận không có Hổ vương bọn họ như vậy ngoan, khả lại cứng lên bộ vị bất an phủ cũng không được. Suy nghĩ một lát, lúc này mới thật cẩn thận đem tế phẩm trở mình, khiến hắn nằm sấp ngủ ở trên giường, một tay tách mở tế phẩm cái mông lộ ra đỏ tươi tiểu huyệt, một tay đỡ dâng trào để tại huyệt khẩu thượng, nhẹ nhàng đỉnh ra lại chậm rãi cắm vào.
Lại bị cắm vào chí để tế phẩm tựa hồ là quá mệt mỏi , thêm Greyhawk động tác thật sự ôn nhu. Tế phẩm cuối cùng chỉ tại trong lúc ngủ mơ anh anh khóc nức nở vài tiếng, thân hình chiến vài cái, không có bị bừng tỉnh.
Greyhawk ghé vào tế phẩm trên lưng, lấy tứ chi chống chính mình cẩn thận không áp thương tế phẩm, lúc này mới di động phần eo khiến cự vật tại tế phẩm trong cơ thể nhẹ nhàng tư ma, đem tế phẩm nhu gánh vác áp lực giảm đến nhẹ nhất.
Như vậy ôn nhu ma lộng tự nhiên không bằng khoái ý trừu sáp tới sảng khoái ! Greyhawk ma đến trời đều sắp sáng thật vất vả mới lại lần nữa khuynh tiết nhập tế phẩm trong cơ thể. Bắn sau khi xong Greyhawk luyến tiếc đi ra, thầm nghĩ liền như vậy chờ ở tế phẩm ấm áp mềm mại trong cơ thể, liền ôm tế phẩm cẩn thận phiên thân, vẫn duy trì cắm ở tế phẩm trong cơ thể trạng thái, đem tế phẩm khóa vào trong ngực nghiêng người ngủ.
Tế phẩm trong cơ thể bị đổ đầy Greyhawk dục dịch, cho dù tiêu nhuyễn bộ vị như cũ phân lượng mười phần, tắc máu tự ngăn chặn xuất khẩu. May mắn là tế phẩm thể chất cư nhiên có thể nhận Greyhawk dục dịch, hàm một ngày một đêm sự hậu cũng không tiêu chảy ! không may Greyhawk từ đó yêu phải loại cảm giác này, tế phẩm đặc thù thể chất khiến hắn có thể không hề có kiêng kị mỗi ngày quán chú mới mẻ dục dịch, sau đó......
Ngăn chặn nó !
Hoàn
--
Cảm giác chính mình gần đây chiến lực bạc nhược, như vậy một thiên văn cư nhiên viết mau mười ngày mới viết xong orz
--
Đây là nhất thiên áo vận đồng bài tế phẩm văn. Nếu ngân bài là 3p, kim bài là 5p.
Tế phẩm văn . tục [ thượng ][ hạn ]
Bốn năm một độ Yêu giới vận động đại hội đảo mắt lại đến. Greyhawk lần này tuy không có tham gia thi đấu nhưng thân là ưng tộc tộc trưởng còn không bận tối mày tối mặt, lên lên xuống xuống trong trong ngoài ngoài đều là chờ hắn xử lý sự.
Hôm nay bận rộn đến nửa đêm Greyhawk mới rốt cuộc có thể trở lại chính mình doanh trướng. Chỉ là vừa đến doanh trướng ngoại Greyhawk liền cảm thấy một trận không đúng !
Greyhawk làm người quái gở vừa vui chỗ cao, bởi vậy hắn doanh trướng hướng tới là khoát lên hội trường bên cạnh chỗ cao, bình thường rất ít có người sẽ đến, khả Greyhawk hơn người nhĩ lực lại nghe ra trong doanh trướng có động tĩnh.
Greyhawk trong doanh trướng chỉ có một người, cũng chính là hắn bốn năm trước từ vận động đại hội thượng thắng đến tế phẩm tiểu anh. Chỉ là tiểu anh hướng đến im lặng, ngày thường nói chuyện đều là tinh tế thanh, doanh trướng cách âm hiệu quả không kém không lý do là hắn phát ra đến.
Greyhawk nhướn mày, bước nhanh tiến lên kéo ra trướng liêm. Không nhìn thấy lệnh hắn khóe mắt muốn nứt một màn !
Ba nam nhân đè nặng tiểu anh, trong đó hai nam nhân ngăn chặn tiểu anh tay chân cùng miệng, một cái khác nam nhân đè nặng tiểu anh đang tại cử động. Gầy yếu tiểu anh bị đặt trên mặt đất cơ hồ không thở nổi ô ô khóc.
「 nhanh lên, sau đổi ta. Này tiểu lãng hóa mỗi lần bị làm đều gọi được như vậy hoan, ta sớm tưởng thử thử một lần !」 bên trái một nam nhân một tay đè lại tiểu anh tay, một tay kia tại tiểu anh trắng nõn trên da thịt qua lại ma sát, hưng phấn chi tình không cần nói cũng biết.
「 các ngươi đang làm cái gì !」 Greyhawk thanh âm so ngày đông Bạo Phong Tuyết còn muốn băng lãnh, sợ tới mức ba người đều là cả kinh !
「 tộc...... Tộc trưởng !」
「 là này tiểu tao hóa câu dẫn chúng ta , không liên quan tới chúng ta chuyện !」
Nào ngờ đến Greyhawk sẽ trước tiên trở về, ba người phía sau tiếp trước giải thích. Greyhawk lạnh lùng trừng mắt nhìn mấy người liếc nhìn:「 lăn !」
Thẳng đến ba người đều ly khai, tiểu anh vẫn là sưng đỏ nhãn thoáng trừu thoáng trừu nói không nên lời nói.
Greyhawk bình tĩnh bộ mặt đến gần tiểu anh. Tuy rằng Greyhawk trên mặt biểu tình vẫn không nhiều, tiểu anh vẫn là biết hắn lần này là thật khí tạc ! Greyhawk khoát tay, tiểu anh nghĩ muốn bị đánh, nguyên bản liền kiều tiểu thân mình càng là kinh hoảng được lui thành một đoàn.
Greyhawk không nói một lời xả qua sàng đan bao trụ tiểu anh, một cánh tay thoải mái đem người bao vào trong ngực, vạch trần trướng liêm liền hướng đá núi phía sau đi.
Mỗi một tộc doanh địa đều có bất đồng, ưng tộc doanh địa cơ hồ đều là sẽ không trở ngại tầm nhìn nham hình, Greyhawk doanh trướng phía sau cách đó không xa có nhất tuyền ôn tuyền thủy, là hắn thân là tộc chủ chuyên chúc bể.
Greyhawk thân là tộc trưởng nguyên bản có thể có rất nhiều đặc biệt đãi ngộ, nhưng hắn bản thân cũng không tốt hưởng thụ cùng vật ngoài thân, cũng liền chưa bao giờ yêu cầu qua bất cứ lễ ngộ, thẳng đến bốn năm trước mới lần đầu tiên vận dụng quyền thế độc chiếm này trì nước suối.
Greyhawk kéo sàng đan để tại biên ôm tiểu anh đi vào trong nước, một tay ôm tiểu anh, một tay kia trực tiếp liền thò đến sau huyệt xử, ngón tay đâm mà vào ! theo hắn động tác ấm áp nước suối cũng cùng nhau chảy vào tiểu anh trong cơ thể.
Greyhawk thô ráp ngón tay tới tới lui lui giặt tẩy tiểu anh nhuyễn nộn bên trong. Tiểu anh tuy rằng ăn đau cũng không dám phát ra tiếng, cắn chặt hàm răng tùy ý Greyhawk thanh tẩy.
Greyhawk thực sinh khí ! phi thường phi thường sinh khí ! tuy rằng Greyhawk vệ sinh hắn thân thể động tác không có đặc biệt thô bạo, tiểu anh vẫn là rất khổ sở, không khỏi miên man suy nghĩ lên.
Greyhawk tại khí cái gì? Là khí hắn bị người khác chạm qua ? Vẫn là nghe tin vừa những người đó mà nói, tưởng hắn đi câu dẫn người khác đâu? Hoặc là bởi vì hắn rõ ràng đều cùng học vài năm võ thuật, vẫn là không có biện pháp bảo hộ chính mình?
Tiểu anh còn chưa nghĩ ra kết quả Greyhawk liền ôm nhân lên bờ, nắm lên đệm trải giường một dặm mang về doanh trướng, cởi sạch quần áo sau liên nhân mang đệm trải giường cùng nhau ôm vào trong ngực hướng trên giường nhất nằm...... Ngủ.
Đúng vậy, hắn ngủ.
Trần trụi Greyhawk chăn cũng không cái, bao lý tại bị đan bên trong tiểu anh nói ngủ liền ngủ, nháy mắt nhập miên.
Tiểu anh cố gắng quay đầu nhìn Greyhawk anh tuấn trắc mặt, có một điểm mờ mịt. Greyhawk cường tráng cánh tay hoàn tại hắn trên thắt lưng, liền giống như này bốn năm đến mỗi lần hai người đồng giường cùng tẩm khi, nhưng này là lần đầu tiên hai người không có da thịt tướng thiếp mà miên.
Tiểu anh không biết vì sao đột nhiên cảm thấy một trận thất lạc. Một lát sau mới nghĩ đến một chuyện, thật cẩn thận do sàng đan trung rút ra một bàn tay hướng phía sau tìm kiếm. Hắn đầu ngón tay tìm được Greyhawk cái gáy, nhẹ nhàng kéo ra Greyhawk cột tóc dây cột tóc, lại lấy đầu ngón tay sơ khai hắn tóc đen. Xác định Greyhawk có thể ngủ được thoải mái chút sau, tiểu anh lúc này mới thu hồi tay, dịu ngoan oa tại hắn trong lòng cùng nhập miên.
Ngày kế sớm tiểu anh còn chưa tỉnh, Greyhawk liền rời đi doanh trướng. Đại hội thể dục thể thao thi đấu đã tiến vào gay cấn giai đoạn, hắn thiết yếu muốn bảo đảm ưng tộc thành tích, làm cho ưng tộc tại yêu thú giới có nhất định uy vọng.
Ưng tộc cũng không phải cường đại tộc quần. Tại Yêu giới Hổ tộc, Hùng tộc, xà tộc, Hồ tộc...... So ưng tộc cường đại chủng tộc nhiều phải đi ! ưng tộc vũ lực cũng không đặc biệt đột xuất, tộc nhân phần lớn lại là cô kiêu hạng người, đoàn kết lực không đủ. Thân là tộc trưởng Greyhawk không thể bỏ qua bất cứ một bảo trì tộc quần an định cơ hội. Bốn năm trước hắn cũng là vì thế mới tham gia thi đấu, đáng tiếc Yêu giới đại hội thể dục thể thao quy định cùng danh tuyển thủ không thể liên tục tham gia.
Quen thuộc thi đấu nội dung cùng quy tắc, thăm dò nơi sân, định ra công lược. Greyhawk hôm nay lại là bận rộn đến nửa đêm mới trở lại doanh trướng. Vừa vào cửa, tiểu anh ngồi ở ghế đầu nhất điểm nhất điểm câu cá. Greyhawk cởi áo khoác, ôm lấy tiểu anh nằm trên giường lại là nháy mắt nhập miên.
Tiểu anh tỉnh lại, quay đầu xem xem ôm chính mình Greyhawk, nhẹ giọng nói:「 ngài đã về rồi !」
Greyhawk hôn trầm gian hàm hồ 「 ngô 」 một tiếng lập tức bất tỉnh nhân sự.
Kế tiếp vài ngày Greyhawk đều là đi sớm về muộn, hai người liên hảo hảo nói vài câu thời gian cũng không có. Greyhawk bản thân là không tốt hoa ngôn xảo ngữ nam nhân, một câu giải thích mà nói cũng chưa cho tiểu anh. Tiểu anh không dám chạy loạn, bình thường đều chờ ở Greyhawk nội trướng hoặc là doanh trướng phụ cận, kết quả Yêu giới đại hội thể dục thể thao đều nhanh kết thúc, tiểu anh đều còn không biết Greyhawk mấy ngày nay bận rộn những gì đi, chỉ hiểu được Greyhawk này trận cư nhiên đều chưa đụng hắn !
Tiểu anh không thể không thừa nhận, hắn thật sự tưởng niệm Greyhawk ! không chỉ trong lòng tưởng, thân thể...... Cũng tưởng.
Không biết là nên nói là rất đơn thuần vẫn là rất ngu xuẩn? Tiểu anh cư nhiên chưa từng nghĩ tới có thể chính mình xử lý một chút, liền như vậy nghẹn vài ngày. Cũng không quá rõ ràng nguyên lai hắn bị Greyhawk điều giáo bốn năm thân mình, như thế nào chịu đựng được nhiều như vậy ngày tịch mịch?
Này một đêm Greyhawk lại về muộn . Tiểu anh tưởng hắn nghĩ đến nhịn không được ra doanh trướng chờ ở cổng chờ hắn.
Hôm nay buổi chiều thời điểm phía trước kia ba người lại tưởng đến khi dễ hắn, bị hồng? Tỷ tỷ cấp mắng trở về ! nhưng là bọn họ trước khi đi nói lời nói lại khiến tiểu anh thực để ý.
Những người đó nói tiểu anh rất nhanh liền không thụ sủng , bởi vì ngày đó sau Greyhawk cũng không có xử phạt bọn họ, hơn nữa lần này tiếng hô tối cao xà tộc tộc trưởng cũng nói nếu là xà tộc thắng, muốn đem này giới tế phẩm đưa cho Greyhawk. Đợi đến Greyhawk không cần tiểu anh sau bọn họ lại cùng Greyhawk muốn hắn, đến thời điểm nhất định phải hảo hảo 「 yêu thương 」 tiểu anh một phen.
Những người đó nói lời nói nửa thật nửa giả, tiểu anh đích xác nghe qua xà tộc muốn cùng ưng tộc kết minh một chuyện. Buổi tối tiểu anh hỏi đưa bữa tối đến nhân tân tế phẩm bộ dạng như thế nào? Kia chỉ tước điểu nói này giới tế phẩm là đại mỹ nhân. Tiểu anh nhớ tới Greyhawk mấy ngày này đối với hắn vắng vẻ lại tin vài phần.
Hôm nay ban đêm Greyhawk trở lại doanh trướng, lại là thoát áo khoác lên giường, do sau lưng ôm chặt tiểu anh eo lưng ngã đầu liền ngủ. Tiểu anh nghiêng đi mặt nhìn Greyhawk anh tuấn trắc mặt, không khỏi bi từ trung đến.
Tiểu anh mới trước đây trong nhà đủ cùng lại không được sủng, bị bán cho thôn nhân sau cũng là cô đơn bị giam, không có người sẽ nhiều quan tâm hắn một chút. Greyhawk nói không nhiều lại là một đời này đối đãi hắn tối ôn nhu nhân ! nghĩ đến về sau khả năng sẽ không còn được gặp lại người này, này ôm ấp cũng khả năng biến thành người khác , tiểu anh liền cảm giác chính mình nhất định phải làm chút gì, tại cuối cùng lưu lại một điểm hồi ức đến.
Tiểu anh tại Greyhawk trong lòng đóng thân, ngẩng đầu, hôn trụ Greyhawk thần.
Greyhawk là cảnh giác tính rất cao nhân, tiểu anh nghiêng người hắn cũng đã tỉnh lại, nhưng buồn ngủ khiến hắn rất nhanh lại ngủ say, thẳng đến tiểu anh chủ động hôn trụ hắn. Này một hôn đem Greyhawk ngủ trùng tất cả đều nổ tung.
Tiểu anh cũng không từng chủ động hôn qua Greyhawk, chỉ có Greyhawk yêu cầu khi mới có thể sợ hãi hôn hắn, càng đừng nói là đem cái lưỡi chủ động thò vào hắn trong miệng câu dẫn hắn . Tiểu anh cái lưỡi chủ động tại Greyhawk trong miệng nhiệt tình liếm hắn xỉ, quấn hắn lưỡi, tiểu thủ chui vào hắn áo sơ mi, ma sát hắn lồng ngực.
Hai người cự ly quá gần, Greyhawk thấy không rõ tiểu anh biểu tình. Hắn phiên thân thối lui, hai tay chống tại tiểu anh nhĩ trắc, trong mắt hơi hơi kinh ngạc.
Tiểu anh e lệ đỏ vành mắt, trong mắt như có ba quang. Mềm mềm cổ họng hỏi:「 không làm sao?」
Dù là hướng đến lãnh tĩnh Greyhawk cũng cầm giữ không trụ, toàn thân máu đều giống sôi trào tự chạy tán loạn ! hắn động tác mau lẹ cởi sạch hai người quần áo, do tủ đầu giường trung lật ra chuẩn bị sẵn thuốc dán.
Đặc điều thuốc dán có bách hoa hương khí, hỗn hợp một điểm mật ong ngọt. Bởi vì này vài năm Greyhawk ôm hắn khi đều sẽ dùng nó, tiểu anh cơ hồ là nghe thấy tới này quen thuộc hương khí toàn thân liền nhiệt lên.
Đối với tiểu anh khác thường Greyhawk cũng không phải không có nghi vấn ! chỉ là tại loại này thời điểm còn có tâm tình hỏi liền không là nam nhân .
Tiểu anh nằm ngửa trên giường, chính mình nâng lên hai chân ôm lấy đầu gối, khiến hạ thân thành m tự hình mở ra. Cho dù đã nhiều năm như vậy , tiểu anh mỗi lần làm này động tác khi như cũ thẹn thùng đến không được ! cả khuôn mặt hồng đến liên bên tai đều là đỏ bừng.
Greyhawk hướng đến lãnh tĩnh ánh mắt tại tiểu anh làm ra như vậy kính dâng tư thái khi cuối cùng sẽ trở nên cực nóng không thôi, này cũng là tiểu anh nguyện ý chủ động ở trước mặt hắn triển khai thân thể nguyên nhân chính.
Đem thuốc dán ở lòng bàn tay che nhiệt hòa tan, tại cẩn thận đồ mãn tiểu anh hai chân gian kiều tiểu sau huyệt, Greyhawk lúc này mới thử tính cắm vào một chỉ.
Tiểu anh cùng bốn năm trước so sánh không trưởng cao bao nhiêu. Có lẽ là mới trước đây rất nghèo, thôn nhân lại sợ hắn chạy trốn, không có nhất cơm cho hắn ăn no quan hệ, Greyhawk như thế nào uy đều không gặp nhục.
Greyhawk không có gặp qua giống tiểu anh như vậy tinh xảo sinh vật, tiểu tiểu mặt, tiểu tiểu thân mình, tiểu tiểu tay chân, liên phía sau dung nạp chính mình cực đại bộ phận cũng là như vậy xinh xắn, hại hắn mỗi lần đều lo lắng sẽ làm hư hắn.
Liên tục vài ngày không có thừa nhận qua nam nhân xâm nhập, tiểu anh tiểu huyệt so bình thường đều còn muốn buộc chặt. Mất vài năm tài hoa dạy dỗ đến, có thể tại cực ngắn thời gian bên trong dung nạp Greyhawk nộn huyệt, lúc này lại kiềm chế được giống như xử tử.
May mà cùng bốn năm trước so sánh hai người đều trưởng kinh nghiệm. Greyhawk chuẩn xác tìm đến bên trong mẫn cảm nhất chỗ đó xoa bóp, một tay kia cầm ngay trước sắc màu phấn nộn khí quan hai bút cùng vẽ. Tiểu anh cũng cảm giác được chính mình hôm nay mẫn cảm lại buộc chặt được kỳ cục, ngửa đầu thở hổn hển cố gắng thả lỏng chính mình.
Tiểu anh ô ô ưm, toàn thân nổi lên anh hoa mê người sắc màu. Greyhawk đột thấy hô hấp cứng lại, lại nhiều sáp một chỉ nhập tiểu anh trong cơ thể, song chỉ hợp nhất trống trải.
「 ô ô......」 tiểu anh khẩn trương liền tưởng cắn môi cánh. Greyhawk hướng đến không thích hắn trên người có thương tích, cúi đầu hôn trụ hắn:「 đừng cắn.」
Khinh trác, liếm láp, hút...... Hai người trao đổi Trạch Trạch có thanh kích hôn. Hôn một lát Greyhawk lại đi hôn môi tiểu anh nhĩ, cực nóng khí tức hô tại tiểu anh mẫn cảm nhĩ bối, mệnh lệnh nói:「 sờ ta.」
Tiểu anh mềm mềm đầu ngón tay dán lên Greyhawk ngực, trải qua Greyhawk bốn năm chỉ bảo hắn tốt xấu cũng biết nên như thế nào khiến hắn vui vẻ. Hắn hai chân ôm chặt Greyhawk eo, tiểu thủ theo ngực rắn chắc vân da ma sát, đồng thời nắn kia hai màu nâu tiểu đậu xoa nắn.
Tiểu anh lòng bàn tay vẫn rất trơn nhuận. Vừa đến là vì hắn thân thể tử quá mức nhỏ gầy lại sợ huyết tinh, công tác chiến lực so nữ hài tử còn thấp, về phương diện khác còn lại là Greyhawk không thích hắn mệt quá, buổi tối không thể làm bạn hắn, bởi vậy chỉ làm cho hắn phụ trách một ít đơn giản quét tước, may vá linh tinh công tác.
Này bốn năm quá khứ tiểu anh vẫn là sẽ kinh hoảng yêu quái, gặp được xa lạ hoặc là tương đối hung liền phát run, may mắn cùng Greyhawk ở chung vẫn thực bình thuận.
Tiểu anh nhu qua hai tiểu đậu, lại há mồm thay phiên hôn trụ chúng nó, đầu lưỡi qua lại khinh đạn. Hắn biết Greyhawk thích hắn làm như vậy.
Greyhawk quả nhiên kêu rên một tiếng. Song chỉ một quát hoa rút ra tiểu anh trong cơ thể, nâng hạ thân cực đại tại non mềm nhập khẩu áp áp, thí nghiệm qua sẽ không cấp tiểu anh mang đến thương tổn sau liền thong thả mà kiên định cắm đi vào.
「 ô ân......」 tiểu anh kiên nan thở phì phò thả lỏng thân thể. Cho dù hai người ôm nhau vượt qua ngàn lần, mỗi lần vừa bị tiến vào khi mãn trướng cùng chống ra vẫn gọi người run rẩy không thôi !
Tiểu anh ấm áp thấp nhuyễn tiểu huyệt vừa thu lại vừa thu lại kẹp được Greyhawk da đầu tê dại, cố nén khoái cảm mới không lập tức bắt đầu điên cuồng tiến lên.
Sáp chí đáy. Greyhawk thò tay lau đi tiểu anh trên trán bí ra tế hãn. Tiểu anh nhìn Greyhawk, bất giác lộ ra ngọt ngào mỉm cười.
「 thực thoải mái, không đau.」 tiểu anh nói nâng lên eo cọ Greyhawk một chút. Greyhawk rốt cuộc nhẫn mà không trụ bắt đầu trước sau cử động.
Thô to bộ vị lần lượt chống ra nhuyễn hoạt dũng đạo, tìm tối ngọt ngào mẫn cảm bộ vị. Trấn an tự qua lại đụng chạm mẫn cảm nhất một điểm, dụ sử tiểu anh phát ra Greyhawk yêu thích nhất thoải mái rên rỉ.
Tiểu anh thể xác và tinh thần đều là vui thích , cũng học xong phối hợp Greyhawk. Tiểu huyệt sẽ ở cực đại xâm nhập khi mềm mại nghênh đón, cũng cách đi khi quấn quanh an ủi lưu, hai người đều có tâm muốn mang cho lẫn nhau lớn nhất hưởng lạc, phối hợp được thiên y vô phùng.
「 nơi này?」 Greyhawk đột nhiên ngăn chặn một điểm, khinh mà mau điểm trạng thứ kích, tiểu anh uốn lên thân mình a a minh ngâm vài tiếng sau cả người run lên liền bắn đi ra.
Phát giác chính mình thế này mau liền bắn ra dục dịch, tiểu anh có chút vô thố nhìn về phía Greyhawk.
Tiểu anh ngay từ đầu theo Greyhawk thời điểm quá mức ngây ngô, thường thường bị Greyhawk sáp vài cái liền nhịn không được bắn ra đến, một buổi tối cuối cùng sẽ bị làm được bắn thượng hảo vài lần, không vài ngày thân mình liền mệt mỏi.
Thầy thuốc xem qua sau quy định tiểu anh một ngày chỉ có thể bắn một lần, Greyhawk liền bắt đầu điều giáo thân thể hắn. Hắn dạy hắn như thế nào tại cao trào tiến đến lúc ngăn cản bắn tinh, thủ mà đại về sau huyệt hưởng thụ vui thích. Trải qua bốn năm điều giáo tiểu anh hiện tại chủ yếu đều là dựa vào phía sau hưởng thụ khoái cảm, không nghĩ tới chỉ là bị vắng vẻ vài ngày, trước mặt liền trở nên như thế cơ khó dằn nổi.
Tiểu anh bắn tại trên bụng bạch trọc cực kỳ đậm sệt, Greyhawk vừa thấy liền biết này tiểu ngu ngốc định là ngoan ngoãn nhẫn vài ngày, cảm thấy có chút không nỡ, nhân tiện nói:「 không quan hệ, hôm nay muốn bắn vài lần đều có thể.」
Tế phẩm văn . tục hạ[ hạn ]
Greyhawk bắt đầu nhanh chóng trừu sáp va chạm, đem tiểu anh thao làm được vòng eo xoay bãi bốc lên ân hừ ô a ngâm nga không ngớt.
Không biết là Greyhawk chiến lực quá cường, vẫn là tiểu anh quá mức mẫn cảm? Không vài phút liền đem tiểu anh làm được khóc hô:「 không được...... Không được...... Ân...... Rất mãnh ......」
Tiểu anh hai tay tại Greyhawk rắn chắc trên lưng không trụ bái trảo, sau huyệt kiềm chế cũng hỗn độn cường liệt. Greyhawk biết tiểu anh là muốn hắn chậm một điểm, nếu duy trì liên tục như vậy tốc độ cùng lực đạo hắn rất nhanh liền sẽ cao trào.
Greyhawk liếm liếm môi cánh, chẳng những không có chiếu tiểu anh kỳ vọng thả chậm tốc độ, thậm chí còn bắt lấy hắn đầu gối đem hai chân càng thêm tách ra, khiến chính mình cực đại có thể càng trực tiếp, càng có lực, càng thâm nhập va chạm độ sâu xử.
Tiểu anh bị làm được da đầu tê dại, toàn thân run rẩy, phịch không ngớt. Greyhawk nhìn hắn hưng phấn đến hoảng loạn vô thố biểu tình, động tác càng gặp kích cuồng ! lại mãnh liệt cuồng sáp mấy chục dưới, tiểu anh bỗng nhiên căng thẳng thân mình, toàn thân uốn lên, đầu ngả ra sau, ô ô a a trợn trắng mắt lại bắn ra dục dịch.
Nhanh thu tiểu huyệt hấp kẹp được Greyhawk thích đến kém chút tiết thân ! Greyhawk cắn chặt răng nhịn xuống cực dục bắn tinh khoái cảm không trụ thâm đảo.
Này lần thứ hai cao trào cư nhiên bắn được so lần đầu tiên còn nhiều cũng càng kéo dài ! mỗi khi Greyhawk mãnh lực cắm vào khi, nguyên đã vi đã bắn khô bộ vị liền sẽ do đỉnh tiểu khổng lại tích ra một ít chất lỏng đến. Quá mức kích động mà kéo dài cao trào trá quang tiểu anh sở hữu thể lực cùng lý trí, tại Greyhawk dưới thân không trụ cao trào cùng run rẩy.
Greyhawk cảm giác tiểu anh bắn tinh qua đi biểu tình thật sự là tính cảm đến không được ! một đại lực thoát ra thối lui tiểu anh thân mình, bởi vì hai người giao hợp được thật chặt, cực đại rút ra tiểu huyệt khi còn phát ra ba một tiếng. Greyhawk kéo tiểu anh phiên thân, đem hắn đùa nghịch thành nằm sấp quỳ tư thái, hai tay giam hắn eo nhỏ phốc tư một tiếng đem cực đại nam căn lại cắm vào bị ma được đỏ tươi tiểu huyệt.
Tiểu anh thét lớn một tiếng tỉnh lại, Greyhawk đã cầm hắn hoàn toàn mềm nhũn bộ vị bắt đầu xoa bóp, bởi vì quá mức vội vàng xao động quan hệ động tác hơi có một điểm thô bạo.
Cùng trên tay vội vàng xao động so sánh, Greyhawk đồ vật quy suất thong thả trên diện rộng tiến vào ra sau huyệt, ngược lại có vẻ không nhanh không chậm. Khó được mở miệng lừa người:「 lại bắn một lần.」
Tiểu anh mệt được thẳng muốn ngất đi, cho dù trước sau đều bị Greyhawk biến thành thực thoải mái cũng chỉ có thể bất lực xin khoan dung.「 không có, thật sự...... Không có......」
Tiểu anh lần thứ hai bắn thật sự triệt để, một đợt một đợt bắn ra khiến tiểu anh đều cho rằng chính mình sẽ như vậy bắn tới tinh tẫn nhân vong. Hắn thật sự không thể khẳng định chính mình còn có thể lại bắn ra cái gì đến?
「 ngươi còn trẻ, nhất định còn có.」 Greyhawk xoa bóp một trận rốt cuộc đem tiểu anh dục vọng lại tỉnh lại, nhưng đích xác lại không tưởng bắn dấu hiệu.
Greyhawk lại làm một lát, gặp tiểu anh vẫn là không có muốn bắn, mà chính hắn cũng đã chống đỡ không được càng lâu, vô nại dưới đành phải buông tay. Hắn buông ra an ủi tiểu anh tiền phương đồ vật tay, lấy hai tay khấu nhanh hắn tế nhuyễn vòng eo, rốt cuộc không chút nào giữ lại bắt đầu cuối cùng tiến lên !
Ba đáp ba đáp phốc tư phốc tư. Phát tiếng đánh trung mang theo kích tiếng nước thập phần kịch liệt, đi theo Greyhawk khêu gợi thô suyễn cùng tiểu anh nồng đậm xoang mũi rên rỉ, chỉ là thanh âm liền đủ để cho nhân huyết mạch phun trương !
Greyhawk ước chừng tiến lên mấy trăm cái, lúc này mới rốt cuộc nguyện ý buông ra tinh quan, đem dục dịch đều rót vào tiểu anh cực nóng lý bộ.
Đã lâu mấy ngày khoái cảm khiến Greyhawk thể xác và tinh thần đều thỏa mãn. Đợi đến cao trào dư vị quá khứ liền ôm tiểu anh nghiêng người nằm xuống, tưởng tượng quá khứ như vậy lưu lại hắn trong cơ thể qua đêm, không tại hắn phúc gian mò đến một trận ẩm ướt. Cúi đầu vừa thấy không khỏi nộ từ trung khởi !
「 ngươi gạt ta !」 Greyhawk giận dữ dưới hướng tiểu anh trên mông tầng tầng nhất phách.
Tiểu anh ăn đau làm tỉnh lại, trên mặt một mảnh mờ mịt nhìn Greyhawk.
Greyhawk tại hắn phúc gian lau một phen phóng tới trước mặt hắn, khiến hắn chính mình thấy rõ ràng.「 không phải nói không có sao?」
Tiểu anh tại Greyhawk bắt đầu tiến lên khi cũng đã thích được mau ngất đi, ngốc vài giây mới phát giác chính mình lại tại Greyhawk tiến lên khi bị thao đến sáp bắn một lần ! cũng là phi thường sửng sốt tiểu anh không khỏi 「 nghi 」 một tiếng.
Hướng đến lý trí lãnh tĩnh ưng tộc tộc trưởng Greyhawk giờ phút này một điểm lãnh tĩnh cũng không, chỉ oán chính mình chưa kịp tại tiểu anh muốn bắn khi đem hắn phiên thân, hưởng dụng hắn bắn tinh khi tuyệt diệu biểu tình. Không hề có lý trí yêu cầu:「 bồi ta !」
Tiểu anh mơ mơ màng màng đầu còn làm không rõ ràng Greyhawk nói cái gì, liền bị đùa nghịch thành vai lưng sàng sau huyệt hướng lên trên tư thái. Greyhawk chưa nhuyễn hạ nam căn tư một tiếng đánh xuân tự lại cắm vào.
Tiểu anh đầu óc oanh nhất tạc, biết chính mình đêm nay khổ sở !
Greyhawk bình thường rất ít sử dụng này tư thế, bởi vì này tư thế cơ thể sẽ cho tiểu anh eo lưng mang đến thật lớn gánh nặng, hơn nữa hắn còn phát giác này góc độ có thể khiến hắn công bằng ngay mặt va chạm sáp đến tiểu anh trong cơ thể mẫn cảm nhất điểm, nếu ngay từ đầu liền dùng này tư thế trăm dưới trong vòng là có thể đem tiểu anh trực tiếp sáp bắn.
Greyhawk vừa đến liền đến ngoan , nhắm ngay kia một điểm chính là một trận mãnh sáp, ép tới tiểu anh đầu gối đều liền đụng tới hai bên lỗ tai.
Tiểu anh cổ họng đều khàn , lung tung kêu:「 a a...... Hảo thích...... Hảo thích !」 lại khóc cầu:「 sẽ hư...... Đừng lại sáp .」 đến sau này trong miệng chỉ có thể phát ra một ít ý nghĩa lời nói không rõ, không ai nghe hiểu được mà nói.
Greyhawk hướng đến rất có tiết chế, một buổi tối đều chỉ làm một hồi rất ít sẽ làm vòng thứ hai, nhưng hắn nếu là quyết định làm vòng thứ hai chính là tiểu anh chịu khổ bắt đầu. Không biết vì sao Greyhawk tại lần thứ hai khi nam căn hội trướng được so đệ nhất hồi khi càng lớn, càng nhiệt, cũng muốn làm được càng mãnh, càng lâu tài năng bắn tinh ! tiểu anh mỗi hồi bị hắn làm như vậy hoàn tổng có hai, ba ngày hạ không được địa
Tuy rằng không có cách nào hoàn toàn bột phát, ngay mặt trùng kích mẫn cảm điểm quả nhiên vẫn là khiến tiểu anh mềm nhũn khí quan lại cử lên. Tiểu anh mơ mơ màng màng cảm giác chính mình lại cao triều , nhưng theo Greyhawk ép xuống động tác tại chính mình trước mặt không trụ thượng hạ vung bộ vị lại liên một giọt tinh thủy cũng trá không ra đến.
Tiểu anh một lần lại một lần cao trào, trước mặt lại thủy chung không bắn. Greyhawk hướng đến thương tiếc hắn, lần này ngoài ý muốn cố chấp dây dưa, nhẫn tâm đỉnh đảo không ngớt ! thẳng đến không biết lại qua bao lâu, liên Greyhawk lại đều có tưởng bắn tinh dục vọng khi, tiểu anh mới toàn thân thoáng trừu lại bắn đi ra.
Greyhawk dưới sáp động tác khiến tiểu anh tính khí không trụ vung, tiểu anh bắn ra dục dịch liền như vậy toàn súy tại hắn đỏ lên , thất thần trên mặt.
Tiểu anh lần này bắn ra dục dịch phi thường mỏng manh, đạm được cơ hồ mau trình trong suốt trạng, đáng thương hề hề . Greyhawk cư nhiên cảm giác tiểu anh bị chính mình dục dịch bắn được một đầu đầy mặt bộ dáng phi thường gợi cảm, đầu nóng lên liền khuynh xuống thân hôn trụ hắn khẽ nhếch thần, cũng không để ý có vài giọt chất lỏng bị quăng vào tiểu anh trong miệng.
Greyhawk hôn được nóng bỏng cũng làm được nóng bỏng, lại liên sáp trăm đến dưới lúc này mới vừa lòng đem dục dịch lại tập trung vào tiểu anh trong cơ thể chỗ sâu.
Cao trào dư vị quá khứ. Greyhawk ôm tiểu anh nghiêng người nằm xuống, ghét chân vuốt ve hắn ướt mồ hôi thân hình. Không nghĩ tới tối nay không chỉ tận hứng chơi một đêm, còn khai phá một loại khác sẽ không xúc phạm tới tiểu anh tân cách chơi, muốn tiểu anh bắn tinh tại chính mình trên mặt.
Từ đây sau Greyhawk liền yêu cầu tiểu anh bị làm được muốn bắn khi thiết yếu thông tri hắn, hắn muốn xem tiểu anh đem dục dịch một giọt không dư thừa bắn tại chính mình trên mặt gợi cảm biểu tình. Nếu tiểu anh không có làm được, Greyhawk liền sẽ xử phạt hắn, khiến hắn tại lần thứ hai bắn ra khi há mồm đi tiếp.
Greyhawk không thích tiểu anh thụ thương, nhưng phi thường thích xem tiểu anh xấu hổ đến không được biểu tình. Cũng chỉ có tiểu anh cá tính như vậy thuận theo người mới có thể nhận Greyhawk này mấy đặc thù ham mê.
Quán thượng Greyhawk này nam nhân, cũng không biết là tiểu anh hạnh vẫn là bất hạnh?
Tiểu anh bị Greyhawk đánh thức thời điểm yết hầu lại làm lại đau, sớm quát to đến vô thanh. Thẳng đến Greyhawk gọi hắn thay quần áo theo hắn đi tham gia đại hội thể dục thể thao nghi lễ bế mạc, tiểu anh mới biết được chính mình cư nhiên ngủ chỉnh chỉnh một ngày một đêm !
Miễn cưỡng thay quần áo sau tiểu anh lại không xuống giường được, hắn eo, bối, hai chân đều còn nhuyễn ma được không thể sử lực. Đã khôi phục lãnh tĩnh lý trí Greyhawk mặt không chút thay đổi đi tới, nhấc lên nhân một phen ôm ở trên khuỷu tay.
Greyhawk trên mặt hướng đến biểu tình không nhiều, tiểu anh vẫn là có thể cảm giác được đến hắn ôn nhu. Ôm hắn liên đi đường động tác đều phóng thật sự khinh, không lại cho hắn suy yếu thân mình gia tăng thêm vào phụ hà.
Hai người đi đến trao giải hội trường khi điển lễ đã kết thúc, đang tiến hành đoạt giải giả cùng tế phẩm sớm không thấy bóng dáng, chỉ có các bộ tộc nhân sung sướng uống ca khiêu vũ, uống rượu ngoạn nhạc.
Tiểu anh thẳng đến rất lâu sau mới nghe nói, này giới thi đấu bạo đại lãnh môn ! này giới tế phẩm khiêu chiến tái sự thành công, không chỉ thắng trở về tự do chi thân, còn đánh cuộc bên ngoài thắng một đôi tên là huân cùng hương song sinh tử trở về.
Greyhawk cũng không để ý không vượt qua trao giải, hắn hướng Hổ vương đưa ra yêu cầu sử dụng một chút thưởng đài. Hổ vương một mặt làm bốn năm trước cái kia dũng giả, đầu cũng không nâng một chút đáp ứng.
Greyhawk ôm tiểu anh đi đến trên đài, hít sâu một ngụm lớn khí sau hướng mọi người tuyên bố:「 tiểu anh từ đây chính là ta ưng tộc tộc trưởng Greyhawk bạn lữ, ưng tộc vương hậu.」
Mọi người chỉ ngẩng đầu nhìn hai người liếc nhìn liền tiếp tục ngoạn nhạc, Greyhawk cũng không để ý, ôm cả kinh trừng lớn hai mắt, liên miệng cũng quên khép lại tiểu anh về chính mình doanh trướng.
Tiểu anh mãi cho đến vào doanh trướng mới hồi phục tinh thần lại, một hồi thần liền bắt đầu khóc nức nở.
Tiểu anh biết ưng tộc là chế độ một vợ một chồng, đối ái nhân cực kỳ trung tâm ! Greyhawk hướng mọi người tuyên bố hai người là bạn lữ liền là đại biểu một đời này hắn nhận định hắn .
Greyhawk thấy hắn ô ô thẳng khóc cực kỳ đau lòng, muốn nói chút an ủi mà nói lại không biết từ đâu nói lên, mày nhíu lại nhăn mới nhịn không được hỏi hắn:「 ngươi còn tại trách ta ngày đó không có bảo hộ ngươi sao?」
Hắn có thể tưởng ra đến khả năng chỉ có này một .
Tiểu anh tại hắn trong lòng nâng lên hai mắt đẫm lệ, trên mặt tràn đầy dấu chấm hỏi.
Này không tốt ngôn từ lại không hiểu giải thích là vật gì nam nhân, lắp bắp nói:「 ưng tộc có không ít loạn trong giặc ngoài, ta thân là tộc trưởng thiết yếu tận khả năng bảo trì tộc quần an định.」
Tiểu anh tuy rằng đi theo bên cạnh hắn bốn năm, thân phận lại vẫn đều chỉ là một 「 phần thưởng 」. Nếu hắn vì một 「 phần thưởng 」 xử phạt ba người kia, nhất định sẽ tạo thành tộc quần phân liệt ! bởi vậy tộc nhân nhất định không thể nhận ảnh hưởng bọn họ tộc trưởng, tạo thành này hậu quả tiểu anh trở thành bọn họ vương hậu, huống chi...... Hắn còn bởi vì cự tuyệt kết minh mà cùng xà tộc trở mặt.
Ngày đó Greyhawk nhìn thấy tiểu anh bị ba người đè nặng, hắn thầm nghĩ giết chết ba người kia ! nhưng là cận tồn một tia lý trí nói cho hắn không thể ! nếu hắn giết này ba người, hắn những năm gần đây kế hoạch liền tất cả đều uổng phí.
Hắn tuy rằng thân là tộc trưởng, lại không phải một có thể muốn làm gì thì làm, tùy hứng bá đạo tộc trưởng. Nay hắn rốt cuộc lấy được mặt khác mấy tộc tộc trưởng cùng ưng tộc nội đại bộ phận thế lực đồng tình, có thể đem tiểu anh phong làm vương hậu, quang minh chính đại đem hắn nhét vào chính mình vũ dực dưới.
Greyhawk ôm ấp tiểu anh, yên lặng trong lòng hướng chính mình thề. Một đời này lại cũng không khiến trong lòng này nhân nhận đến nửa điểm thương tổn cùng ủy khuất !
Tiểu anh nhìn này nam nhân anh tuấn khuôn mặt ôn nhu cười. Hắn thật là một tỉnh nói nam nhân, nhưng tiểu anh lại cảm giác hắn từng cái tâm tư chính mình đều có thể biết. Hắn đỡ nam nhân rộng lớn kiên, nâng lên mặt tại đây nam nhân trên gương mặt nhẹ nhàng in lại một nụ hôn.
Hoàn
Sau
Hổ vương nhìn bị Lăng Tượng khóa vào trong ngực, bị bắt thừa nhận Lăng Tượng kia liên Hổ vương nhìn đều sợ Cự Dương dũng giả, bất mãn nói:「 đáng giận ! cư nhiên bị Greyhawk kia tiểu tử giành trước . Nếu ngươi nguyện ý ta cũng có thể phong ngươi làm hổ sau, như thế nào?」
Bị Hổ vương hỏi dũng giả sợ tới mức thẳng lắc đầu ! Hổ vương cái kia yêu hướng hắn trong cơ thể loạn nhét đồ ham thích cổ quái nếu không phải có mặt khác ba người nhìn, chính mình sớm liền không biết muốn bị làm chết vài lần? Hắn biến ngu ngốc mới có thể nguyện ý trở thành Hổ vương chuyên chúc nhân !
「 ngươi đó là nói cái gì !」 cùng Hổ vương như vậy làm được thực thỏa mãn đang tại nghỉ ngơi hùng nam kháng nghị nói:「 thật muốn nói nhiều như vậy phong hùng sau ta cũng có thể.」
Dũng giả nghe vẫn là không trụ lắc đầu. Hùng nam cùng Hổ vương cơ hồ chính là một đường hóa ! hùng nam tuy rằng sẽ không tắc quái này nọ đến hắn trong cơ thể, nhưng hắn yêu nhất ngoạn cái miệng của hắn, vài lần nghẹn được hắn kém điểm nghẹn chết. Hắn nhưng không muốn chết sau đến Minh phủ, đăng ký tử vong nguyên nhân khi muốn nói 「 cùng hùng yêu khẩu giao khi, bị hùng yêu Cự Dương cắm ở trong miệng nghẹn chết.」 loại này khiến người chết tưởng lại chết một lần báo cáo.
Đồng dạng tại nghỉ ngơi hồng sư nói:「 các ngươi đừng cãi cọ. Lại nói như thế nào Lăng Tượng mới là quán quân, hẳn là khiến hắn trước.」
Lăng Tượng là thân cao ước chừng có hơn hai trăm mười công phân, thể trọng một trăm tám mươi kg, đầy mặt hàm hậu thành thật siêu cấp tráng hán ! thân cao vượt qua một trăm tám mươi dũng giả bị hắn ôm vào trong ngực tựa như hài tử như vậy.
Lăng Tượng ôm bị Hổ vương, hùng nam, hồng sư ba người ngoạn đến thoát lực không thể phản kháng dũng giả, bắt buộc hắn quay lưng lại ngồi ở hắn trong lòng, giam hắn eo chủ động thượng hạ hầu hạ chính mình. Ôn nhu hỏi dũng giả có nguyện ý hay không đương tượng sau?
Dũng giả đồng dạng chỉ có thể lắc đầu.
Lăng Tượng đích xác là phi thường ôn nhu nam nhân, nhưng hắn cái kia 「 tượng căn 」 thật sự rất thô to ! ước chừng có dũng giả bán chỉ cánh tay như vậy thô dài, đỉnh cô trạng vật tỉ lệ còn đặc biệt đại, chừng một nữ nhân nắm chặt quyền đầu lớn nhỏ.
Lăng Tượng mỗi lần đều phải khiến hắn bị mặt khác mấy người làm được sau huyệt nhuyễn khai, vô lực phản kháng khi mới trảo hắn làm, bởi vì không để người khác trước làm nói, dũng giả nói không chừng sẽ chết tại hắn Cự Dương thượng. Tựa như giờ phút này dũng giả hạ thân cắm tượng căn, không khỏi hoài nghi nếu chính mình có thể sinh hài tử mà nói khẳng định sẽ thuận sản !
Về phần hồng sư liền không cần nói. Hồng sư tuy rằng không có yêu loạn nhét đồ ham thích cổ quái, cũng không đặc biệt thích ngoạn cái miệng của hắn, lại càng không giống Lăng Tượng trưởng đáng sợ Cự Dương, nhưng hắn...... Hắn chính là thích ngoạn nhiều người hỗn chiến ! nếu hắn ai cũng không chọn chính là cùng này bốn người ngoạn, nếu là tuyển hồng sư về sau đại hội thể dục thể thao làm không tốt có thể tại hắn trên người xử lý?
Dũng giả liều mình lắc đầu khiến mấy người ít nhiều có chút thất vọng, bốn người ước định hảo muốn phần mình khuynh tẫn toàn lực tại dũng giả trên người nhất quyết thắng bại ! tương lai bất luận dũng giả tuyển ai, còn lại ba người đều nhân có thể chúc phúc.
Dũng giả nghe bọn hắn nói như vậy đầu đều hôn . Tám năm đến thủy chung kiên định tín niệm càng phát ra kiên cường !
Bất luận như thế nào, hắn nhất định phải trốn !
--
Viết hai ngày rưỡi. Hảo mệt. Suyễn -- áo vận chi thần a ! không xong chi thần a ! ta đem đồng bài văn toàn bộ viết xong không có hậu tục .
--

________________________________________

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương