Tùy Chỉnh
Đề cử

Tế tự cây(đã fix) - Hoàn

Ở mỗ cái xa xôi mà cổ xưa trong rừng rậm, một cái toàn bộ do nam tính tạo thành nguyên thủy bộ lạc bắt đầu rồi bọn họ trong một năm này tối trọng yếu một ngày, ngày này đối vu này cả tòa rừng rậm mà nói đều ý nghĩa phi phàm, bởi vì vào ngày này sắp sửa quyết định từ rày về sau trong vòng một năm, rừng rậm sở hữu thực vật sinh trưởng phải chăng tươi tốt, mà đây cũng gián tiếp quyết định chỗ ngồi này trong rừng rậm sở hữu động vật, là qua thượng mùa thu hoạch ngày vẫn là nhịn đói nhịn khát.
Vì tương lai mùa thu hoạch ngày, cái này nguyên thủy bộ lạc đem phải căn cứ cổ xưa bộ tộc truyền thống, lựa chọn một gã thân thể khoẻ mạnh nam tử trẻ tuổi tiến nhập thường ngày quyết không thể đến gần thánh địa, hướng quyết định rừng rậm tương lai đại thụ thần tạp mã não tháp mã não dâng lên tế phẩm, nếu như cây thần cảm thấy vừa ý ban tặng rừng rậm sum xuê lực lượng, tên nam tử này trở lại bộ tộc sau này sẽ vì tân bộ tộc đứng đầu.
Năm nay vừa lúc là thay đổi bộ lạc thủ lĩnh năm, trưởng lão gia đạt bị chọn làm tân hiến tế người, đạt thân cao một mễ cửu là trong bộ lạc vóc dáng tối cao đại , một thân màu đồng cổ tràn ngập lực bộc phát bắp thịt hữu lực mà rối rắm ở tỉ lệ thân thể hoàn mỹ thượng, tràn ngập dã tính lực lượng giống điêu khắc như nhau hoàn mỹ, bị mồ hôi thấm ướt thân thể dưới ánh mặt trời lóe ra kim khí một loại lộng lẫy, nhường người có vuốt ve giữ lấy này hoàn mỹ thân thể kích động. Mà kia trương giống như đao tước một loại anh tuấn xốc vác nét mặt có nhường người không dám nhìn thẳng quyết đoán.
Lập tức liền muốn từ nhậm tộc trưởng lúc còn trẻ cũng là một cái khí lực kiện mỹ anh tuấn nam tử, nhưng là không cách nào cùng đạt so sánh với. Tộc trưởng có chút ít ghen tỵ nhìn xem cái này ưu tú thanh niên, đánh giá ánh mắt cuối cùng dừng lại ở chỉ da thú váy ngắn mà bạo lộ ra bắp thịt rắn chắc trên đùi, qua ngắn vạt váy vạt áo, mơ hồ hiển lộ ra nam nhân ngạo nhân phân thân, tộc trưởng ái muội mà khe khẽ cười một tiếng.
"Đạt, đây là một cái quan hệ ta tộc tồn vong đại sự, mặc kệ phát sinh cái gì, ngươi đều phải làm cho tốt lần này hiến tế."
"Đạt, quyết không có nhục sứ mệnh."
Thanh niên xuyên qua thánh địa kết giới, ở u ám không rõ trong rừng rậm ghé qua, cuối cùng đi tới cả tòa trong rừng rậm tối to lớn cây ── cây thần tạp mã não tháp mã não trước mặt, tuy rằng nghe nói qua cây thần tướng mạo sẵn có, thế nhưng tận mắt đến to lớn như vậy giống như một tòa rừng cây nhỏ cây thần, vẫn là nhường đạt thập phần giật mình.
Đạt mở ra hiến tế dùng dầu vừng bình, cởi trên người chỉ có một cái che thân da thú váy ngắn, ấn tộc trưởng phân phó, đem dầu vừng thoa khắp toàn thân, bao gồm bản thân phân thân cùng phía sau tư mật xử, đang cầm hiến tế hoa quả tươi hướng cây thần phần gốc đi đến.
Đạt thành kính quỳ lạy ở cây thần phần gốc, đột nhiên một cây dây leo quấn lấy đạt mắt cá chân, đạt chính kỳ quái xoay người, khác một cây dây leo lại quấn lên thân thể hắn, rất nhiều kỳ quái dây leo liên tiếp quấn lên tứ chi của hắn, đạt ra sức mà vùng vẫy lại chỉ có thể bị càng triền càng chặt, rõ ràng có thể tay không đánh chết mãnh thú, lại không tránh thoát quấn quanh dây leo. Cuối cùng dây leo đem đạt gắt gao trói lại, đảo treo hướng ngọn cây kéo đi.
Đạt bị đảo treo, máu thẳng hướng trên trán hướng, khó có thể chịu đựng đầu váng mắt hoa cùng ghê tởm cảm giác, cùng với dây leo ướt át bóng loáng xúc cảm tại thân thể thượng nhúc nhích mang đến không khỏe nhường đạt cơ hồ phun ra.
Qua một lúc lâu, đạt cảm thấy mình bị bắt thượng một cái tương đối san phẳng địa phương, dây leo buông lỏng đối thân thể mình ràng buộc, bất quá lại vẫn như cũ gắt gao hạn chế tứ chi của mình, bình phục hảo một trận choáng váng đầu, đạt bị hiện ra ở trước mặt mình này nọ giật mình, đó là một nhiều to lớn nụ hoa như nhau màu cam này nọ, dài đang đến gần ngọn cây bị cành lá bao gồm một cái giải đất trung tâm.
Nụ hoa từ từ mở ra , một loại ngọt ngấy xạ hương uy từ từ phiêu tán vu trong không khí, ràng buộc tạp y tay chân dây leo lại bắt đầu đem hắn kéo hướng nụ hoa.
Đạt ngửi kia luồng cổ quái mà ngọt ngào hương khí, cảm giác trong đầu một trận khinh phiêu phiêu cảm giác rất thoải mái, hoàn toàn chìm đắm trong đó, không hề phản kháng mà đảm nhiệm dây leo kéo hướng hoa tâm.
"A... Ân, a, a." Ở mềm mại hoa tâm trung, dây leo buông ra đạt, nhưng đạt lại không hề phản ánh, hắn say sưa ở hương khí trung, toàn thân không tự chủ giãy dụa đứng lên, hạ thể một luồng nóng nâng hướng cả người tràn ngập ra, đạt bắt đầu cảm thấy bất mãn đủ, cảm thấy thân thể cực kỳ trống rỗng, hắn một tay xoa trước ngực mình đứng thẳng màu đỏ thù du, thong thả mà hữu lực nắn bóp, một tay vuốt ve bản thân , nguyên vốn đã bắt đầu ngẩng đầu đang vuốt ve hạ ngẩng cao đứng lên, phân bố ra bạch sắc lệ dịch, "A... A..." Đạt thở hổn hển ma sát lại vẫn như cũ không thể thỏa mãn, thân thể trống rỗng dường như ít cái gì.
Đang ở đạt say sưa vu vọng thời gian, hoa tâm trung gian lén lút phồng lên một cái túi bao, theo đạt càng lúc càng lớn, "A!
A..."Theo đạt đột nhiên tới một cái kinh hô, túi bao đỉnh phá vỡ , vài gốc nhan sắc giống tân sinh dây leo, nhưng đỉnh lại giống nam tính hiểu rõ điều trạng vật theo phá vỡ túi trong bao chui ra, quấn lên đạt thân thể.
Đột nhiên tới dính liền cảm giác bừng tỉnh vội vàng vu thỏa mãn nam nhân của chính mình, nhìn xem kia kỳ quái vật thể leo lên thân thể của chính mình, vô ý thức được hướng hậu thối lui lại bị này chút thanh lục sắc xúc tay gắt gao cuốn lấy, không thể động đậy, những thứ này chạm tay phảng phất có sinh mệnh vậy ở nam tử trên người nhúc nhích , có hai căn chạm tay quấn lên đạt , "Đau, a... !" Không hề điềm báo cấm buộc, nhường đạt thảm gọi ra, tựa hồ cảm giác được đạt thống khổ, chạm tay buông lỏng quấn quanh, lấy tiết tấu nhất định bắt đầu bóp chuẩn bị , đè ép dài hành, như vậy vỗ về chơi đùa, một chút hơi hơi đau đớn vu nhường người toàn thân thư mềm xúc cảm, so với bản thân tay phải tới thoải mái hơn kích thích, "A a... Lại... Ngô... A ân, nơi đó, a!" Đạt không tự chủ buông lỏng thân thể, hai tay vuốt ve ngực, đảm nhiệm kia kỳ quái chạm tay tùy ý ở trên người mình nhúc nhích, thậm chí khơi mào một cây chạm tay ma sát nâng ngực hồng anh đến.
Đột nhiên, quấn quanh ở trên chạm tay tăng thêm lực đạo, căng thẳng đến sản sinh cảm thấy đau đớn tính khí thượng bởi vì đột nhiên tới kích thích nghênh đón không cách nào hình dung kịch liệt vui vẻ. Không cách nào nhẫn nại, bạch trọc chất lỏng phun ra, chạm tay môn giống thấy được khát vọng đã lâu mỹ thực chen chúc đi lên tranh ăn tứ tán đặc sệt.
Đạt kinh ngạc nhìn xem hút ăn chạm tay dĩ nhiên trướng đại vài vòng, lại có một cái người trưởng thành cánh tay vậy thô to, hút khô rồi phún ra, chạm tay lại quấn quanh trở về, đè ép đạt , thế nhưng dã man đọng lại chỉ có thể làm cho nam nhân đau đến cuộn mình đứng lên.
Chạm tay môn thoạt nhìn cực kỳ nôn nóng, vẫn như cũ buông lỏng độ mạnh yếu, cẩn thận mà kích thích nam nhân , thế nhưng bị quá độ chà đạp lại sao vậy cũng không chịu cho ra phản ứng, một cái chạm tay nôn nóng được ở đạt trên người tán loạn, đột nhiên nó đụng chạm đến một cái trũng sâu, đó là đyn vì đau đớn cuộn mình đứng lên bộc lộ ra hậu đình.
Tựa hồ cực kỳ yêu mến kia ẩm ướt ấm áp địa phương, chạm tay đột nhiên mạnh hướng đạt hậu đình trong cắm vào đi, đột nhiên cảm giác được hậu môn bị sáp, đạt nhanh chóng buộc chặt cơ vòng, thế nhưng, như vậy lại vừa lúc kích thích cắm một chút đi vào chạm tay, kia mỹ diệu co rút nhanh nhường chạm tay hưng phấn mà đi vào trong chui, hiện tại không có cái gì có thể ngăn cản kia kiên định xen vào chạm tay, "Đình chỉ! A... Không cần..." Ngập đầu cảm thấy đau đớn cơ hồ nhường đạt ngất đi, nhưng này dây dưa đau đớn lại làm cho hắn liên đã bất tỉnh cũng làm không được.
Chạm tay cũng không để bụng bị xen vào nam nhân cảm giác, ở kia cực nóng ẩm ướt địa phương tùy ý loạn sáp loạn chà xát, liền vì để cho mình cảm thấy thoải mái, đột nhiên nó đụng phải nam bên trong cơ thể một chút nổi lên, bởi vì điểm này bị đụng chạm sinh ra mãnh liệt co rút lại tựa hồ nhường chạm tay cảm thấy cực kỳ vui sướng, thế là nó không ngừng kích thích nam nhân tuyến tiền liệt, thoải mái đến đến cơ hồ hòa tan vui vẻ ở đạt trên người khó có thể tin sinh ra.
Mà dúm sáp tuyến tiền liệt hình thành có tiết tấu pít-tông vận động, làm cho cả trực tràng đều cảm thụ được như vậy đẩy chen, quả thực giống bị sét đánh trung như nhau gần như bị choáng vui vẻ trong nháy mắt theo tuyến tiền liệt khuếch tán mở, "A... A... A a..." Ngập đầu vui vẻ giống thủy triều một loại vọt tới, nguyên bản xụi lơ tính khí lần nữa lập đứng lên, "Hảo... A... Thật là giỏi, ở... Chính là... A... Chính là chỗ đó, a! Nhanh... A." Vì đạt được càng nhiều vui vẻ đạt giãy dụa thắt lưng phối hợp chạm tay , cái khác chạm tay làm cho này đột nhiên tới cải biến cảm thấy nghi hoặc, nhưng đều phối hợp nam nhân giãy dụa kích thích trên người của hắn mẫn cảm.
Có một chỉ ở nam nhân bắp đùi phụ cận di động chạm tay phát hiện nam nhân đột nhiên hưng phấn bí mật, nó cũng lặn xuống nam nhân bên cạnh muốn chen vào kia chỗ thần bí. Đã bị trong cơ thể chạm tay cùng phân bố dịch ruột non chỗ trơn mềm mở rộng cơ vòng lại vẫn không thể tuỳ tiện dung hạ hai cái chạm tay, kia chạm tay không cam lòng mà mãnh liệt lực mà đè ép, bởi vậy mang tới căng đau cùng thư ma cảm giác, nhường đạt càng lớn tiếng đứng lên, bị trong cơ thể chạm tay đảo làm cho cực kỳ thoải mái đạt quỷ thần xui khiến đem tay phải đưa đến hạ thể tạo ra, "A!" Chạm tay một cái mãnh liệt, phá vỡ cơ vòng ngăn cản, vọt vào đạt trong cơ thể.
Này một chạy nước rút dẫn đến trong cơ thể đầy trướng đau đớn nhường đạt đau đến co quắp, nhưng là bởi vì chạm tay một hướng, dẫn đến trong cơ thể chạm tay mạnh đánh tới tuyến tiền liệt thượng, "A! A... A... Hảo... A!" Cực tới vui thích cùng đau đớn kích thích nhường đạt cảm nhận được chẳng bao giờ thể nghiệm qua vui thích, toàn thân đại phúc độ mà lắc lắc, thoải mái mà cơ hồ muốn mắt trợn trắng, miệng không cách nào hợp lại, miệng dịch theo khóe miệng chảy xuôi xuống tới, thấm ướt mặt đất.
Khi cảm giác được đạt thích ứng, trong cơ thể hắn hai căn chạm tay mãnh liệt lực mà đứng lên, cơ hồ không gián đoạn mà đảo chuẩn bị đạt tuyến tiền liệt, đạt đã thoải mái mà hô không ra tiếng đến, chỉ có thể há hốc miệng, đã không biết phát tiết bao nhiêu lần, chảy xuống liên này chút điên cuồng đoạt ăn chạm tay cũng không kịp hút khô, chảy đến phụ cận.
Hai căn chạm tay theo lưu động phương hướng đi tới phụ cận, bởi vì hai căn chạm tay mà nhảy ra đến nóng cháy trong cơ thể thịt non hấp dẫn chúng nó, một cây chạm tay ở trong người hai căn chạm tay rút ra trong nháy mắt, đi theo chen vào, đạt thân thể cơ hồ vì vậy mà toàn bộ bắn ra, cuối cùng quán ở trên mặt đất, khắp người theo tam căn chạm tay luật động , khác một cây bởi vì sao vậy cũng không chen vào lọt, điên cuồng mà ở đạt trên người loạn sáp, cuối cùng nó phát hiện một cái ấm áp hiểu rõ nhập khẩu, đạt miệng.
Nó tựa hồ rất khoái nhạc, không chút do dự chen vào, một chút liền đạt tới đạt cổ họng.
Này đột nhiên tới dị vật kích thích mà đạt cơ hồ muốn nôn mửa ra, thế nhưng trong miệng chạm tay lại phối hợp đạt thân thể luật động đứng lên, đồng thời ở đầu bắt đầu phân bố một loại ngọt ngấy niêm dịch, đạt không cẩn thận nuốt vào vài hớp niêm dịch, chỉ chốc lát sau phát hiện nguyên bản bị làm cho cực kỳ nhạy cảm thân thể thay đổi càng thêm mẫn cảm, khe khẽ một cái đụng chạm liền dẫn phát tựa như giống như bị chạm điện kích thích vui vẻ, cho dù trong miệng cắm chạm tay cũng bắt đầu phát sinh đoạn đoạn tục tục nát vụn lãng gọi "A... !" "Ân, ân..."
Trong cơ thể chạm tay cùng quấn quanh ở bản thân thượng chạm tay trướng đại vài phần, bắt đầu từ đầu bộ phận bí ra niêm dịch, đặc biệt trong cơ thể kia tam căn phân bố niêm dịch càng thêm trơn mềm tràng vách, dễ dàng chúng nó , liền gia tốc luật động, đạt bị sáp được cơ hồ thoải mái giống bay lên thiên, trong đầu chỉ còn lại có một mảnh sặc sỡ.
Chạm tay đầu càng đổi càng lớn, phân bí vật cũng càng ngày càng nhiều, từ từ bắt đầu nổi lên màu đỏ, làm sở hữu chạm tay toàn thân biến đỏ, từng đợt nhũ bạch sắc niêm dịch "Phốc" mà theo chạm tay thượng bộc phát ra, đánh thẳng vào đạt toàn bộ cảm quan, đạt hiểu rõ thân thể kịch liệt trù trừ bởi vì đột nhiên tới kích thích, đã sớm mở ra chân vô ý thức trên mặt đất dùng sức đạp, thoải mái đến toàn bộ ý thức đều biến mất.
Loại này phun trào giằng co thời gian rất dài, thẳng đến không còn có chất lỏng phun ra, thế nhưng chạm tay lại cũng không có vì vậy nhỏ đi, thế nhưng chúng nó rời đi đạt thân thể, hướng về phía bầu trời thẳng đứng lên, chỉ chốc lát sau từng đóa từng đóa màu đỏ bụi hình thành hồng vụ phun đến không trung.
Đạt gặp qua loại này hồng vụ, kia là cả rừng rậm tối trọng yếu dinh dưỡng nơi phát ra, có nó, từ rày về sau một năm Nathan lâm thảm thực vật là có thể lớn lên cực kỳ tươi tốt, mà toàn tộc sinh hoạt là có thể đạt được cam đoan, nguyên lai cái này chính là cây thần bí mật, đạt nhớ tới tộc trưởng ái muội tươi cười.
Trở lại bộ tộc sau này, đạt kế thừa tộc trưởng vị trí, từ rày về sau mấy năm bên trong, mỗi một năm hắn đều muốn lặp lại tương đồng hiến tế.
-- xong -- khụ khụ đi qua đi ngang qua đều chú ý a! Sách hay đọc mạng tiểu thuyết hội viên danh hiệu tên gọi thu thập, cho thỏa đáng đọc sách bày mưu tính kế, do ngươi định chế sách hay đọc đẳng cấp quy tắc, tham dự vừa có tích phân cầm, người người đều có, tiền tam danh sách hay đọc tích phân cùng QQ tiền thưởng cho, mau tới cống hiến ngươi một phần lực lượng! http://www. haoshudu. com/modules/forum/showtopic. php? tid=322
Điểm kích tham dự hoạt động
----------oOo----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương