Tùy Chỉnh
Đề cử

Thầy Thuốc, Ta Ngủ Không?( đã fix) - Hoàn


Ghi chú:
"Thầy thuốc, ta ngủ không ."
"Ta xem xem......" Thầy thuốc mỉm cười.
"Không, ngươi cho ta thuốc ngủ là có thể ......"
"Ân......" Thầy thuốc hoàn toàn không đang nghe, thời cơ đem ngơ ngác bệnh nhân ăn làm mạt tịnh.
☆,1 thoát tuyến
"Ngươi đang làm cái gì !? Tháng này một hộ khách cũng không có đàm xuống dưới, vài lần bị ta đụng vào đang ngủ, buổi tối làm gì ma đi !? Không nghĩ làm cũng sắp điểm cút cho ta ! !" Lão bản chỉ Trương Minh cái mũi đem hắn mắng đắc cẩu huyết lâm đầu, bởi vì là cạnh tranh thực kịch liệt thị trường bộ, đại gia đều trốn ở góc phòng trộm nhạc, nếu Trương Minh thật sự cút đi, bọn họ có thể thống thống khoái khoái đem trên tay hắn hộ khách đều chia cắt điệu.
"Thực xin lỗi ! !" Trương Minh xoay người 90 độ,"Gần nhất buổi tối có điểm mất ngủ, sau này tuyệt đối sẽ không tái phạm ! !"
"Mất ngủ !?"
Trương Minh nghĩ đến lão bản vừa muốn vỗ đầu mắng to, không nghĩ tới lão bản nhưng lại cái gì cũng chưa nói, hắn cảm thấy kỳ quái, hơi chút nâng lên thân mình dùng khóe mắt trộm ngắm liếc mắt một cái, nguyên lai lão bản đang ở phiên chính mình tiền bao, không phải yếu ném cho hắn cuối cùng tiền lương khiến hắn cút đi đi?
Trương Minh không yên một hồi, đợi cho là nhất trương bạch sắc danh thiếp.
"Đây là ta bằng hữu nhi tử, gần nhất vừa đi bệnh viện thực tập, ngươi có thể tìm hắn đi nhìn xem, đừng quên nói là ta giới thiệu a." Lão bản cười tủm tỉm vỗ vỗ Trương Minh bả vai,"Nếu thân thể không thoải mái, hôm nay buổi chiều để lại ngươi nửa ngày giả, đừng quên đi bệnh viện nhìn xem a."
"Là......" Trương Minh lau đem mồ hôi lạnh, tuy rằng hắn có bệnh viện sợ hãi chứng, bất quá đi bệnh viện tổng so ném công tác ăn ngủ đầu đường tốt điểm.
Dựa theo danh thiếp thượng địa chỉ, Trương Minh đi tới một nhà thoạt nhìn có điểm cổ xưa tư nhân bệnh viện, đầu năm nay bệnh viện sinh ý chân không phải cái , liên loại này thoạt nhìn không sao vậy bền chắc địa phương đều kín người hết chỗ. Trương Minh treo hào, ngồi ở hành lang đầu gỗ trưởng ghế bắt đầu chờ đợi.
Chung quanh ồn ào thanh âm rất nhanh liền trở nên giống cấp cho hắn thôi miên giống nhau trống trải, liền tại hắn sắp tiến vào mộng đẹp thời điểm, bên trong truyền đến một thấp trầm nam âm, kêu tên của hắn.
"Tại !" Hắn đánh bay sâu gây mê, đẩy cửa đi vào.
Chẩn đoán trong phòng, một phủ bạch áo dài, mang mỉm cười trẻ tuổi nam tính ngồi ở bàn công tác tiền.
Rõ ràng vừa mới vừa thực tập, không phải rất có thầy thuốc phong phạm sao?
Trương Minh từ nay về sau lui một bước, vấn đề là hắn sợ thầy thuốc, vừa thấy đến mặc đồ trắng áo dài còn có một loại tưởng quay đầu chạy xúc động, này cũng không thể trách hắn, mới trước đây bị ở tại cách vách thầy thuốc dọa sợ, kia thầy lang cho hắn đánh châm đều có thể đem tay hắn trát đến thũng đứng lên.
"Ngươi là Trương Minh đi?" Ngồi ở đối diện nam nhân cười hỏi.
"Là......"
"Vào đi." Nam nhân tiếp tục mỉm cười.
"Úc......" Trương Minh nhăn nhăn nhó nhó đem cửa đóng lại, này với hắn mà nói giống như tự tay chặt đứt chính mình chạy trốn lộ, hắn hàm lệ dưới đáy lòng khen ngợi nhất hạ chính mình dũng cảm. Bất quá dũng khí đã muốn đều dùng ở tại quan môn thượng, hắn đã muốn không dám tái đi phía trước đi, thế là cứ như vậy bối thiếp môn cùng cái kia nam nhân xa xa tướng vọng.
"......" Nam nhân bảo trì mỉm cười lặng yên vài giây hậu, tiếp tục nói:"Bất quá tới sao?"
"Không...... Ta đứng ở chỗ này thì tốt rồi." Trương Minh chột dạ trả lời, hắn chân tại phát run.
"Được rồi...... Ngươi là bởi vì mất ngủ mới đến ?"
"Đúng vậy."
"Gần nhất đã xảy ra cái gì sự tình sao?"
"Giống như không cái gì đặc biệt sự tình......" Trương Minh hồi ức nhất hạ, hắn cũng hoàn toàn không biết chính mình vi cái gì hội mất ngủ, vẫn là giống bình thường giống nhau nằm ở trên giường, nhưng chỉ có ngủ không .
"Khả năng có một số việc ngươi thân mình không có nhận thấy được, nhưng là tại của ngươi trong tiềm thức để lại khá lớn đánh sâu vào, có thể nói nói gần nhất ngươi đã làm chút cái gì sao? Ăn điểm tâm, đi làm, nghỉ ngơi...... Cái gì việc nhỏ đều có thể."
"Không, ngươi cho ta khai điểm thuốc ngủ là có thể ......" Nếu vô khác biệt tự thuật lời nói rốt cuộc yếu mấy ngày mấy đêm tài năng nói xong?
"Ăn thuốc ngủ hội đối thân thể tạo thành gánh nặng ." Nam nhân vẫn như cũ tại mỉm cười.
"Không quan hệ." Cho dù có tác dụng phụ cũng so với hắn buổi tối ngủ không , thật sự bị lão bản khai trừ hảo.
"Không chỉ như vậy, nếu ngươi ăn thuốc ngủ thời điểm đụng phải nhập thất cướp bóc, trong nhà bị người đánh cắp không cũng không biết, hơn nữa bị với ngươi có cừu oán nhân đã biết ngươi ăn thuốc ngủ lời nói, nói không chừng sẽ ở buổi tối đi nhà ngươi giết ngươi, hoặc là lợi dụng điểm này giết ngươi sau khi tái ngụy trang thành tự sát, như vậy cũng không quan hệ sao?" Nam nhân ngữ tốc rất nhanh, trên mặt như trước là nhất trần không thay đổi ôn ôn hòa hòa mỉm cười.
Trương Minh bị hắn cấp nói hôn mê, lăng nửa ngày mới hoãn quá thần, kích động oán giận:"Không, ngươi cho ta khai thuốc ngủ là có thể , van cầu ngươi cho ta khai thuốc ngủ được không?"
"Ân......" Nam nhân mỉm cười tự hỏi một hồi,"Có thể là có thể......"
"Thầy thuốc !" Chẩn đoán thất môn đột nhiên bị phá khai, đem tựa vào trên cửa Trương Minh đụng vào một bên trên tường, nếu kia hộ sĩ mm khí lực tái lớn một chút, Trương Minh nói không chừng tựa như phim hoạt hình lý họa đắc như vậy bị áp thành trang giấy .
"Thầy thuốc ! khám gấp ! !" Hộ sĩ mang vài người xông vào, trong đó có một bị trói đắc nghiêm kín thật , đang ở hồ ngôn loạn ngữ, còn không biết hừ cái gì kỳ quái ca.
"A, thực xin lỗi, như vậy hôm nay trước hết đến nơi đây, ngươi có của ta điện thoại đi?" Nam nhân trấn định tọa , thế nhưng vẫn là tại mỉm cười, hắn thanh âm bị tạp âm che dấu , đang dùng khẩu hình góc đối thông minh Trương Minh nói chuyện, đồng thời chỉ chỉ Trương Minh trong tay danh thiếp ý bảo.
Trương Minh đã muốn bị dọa đến sửng sốt sửng sốt , chất phác đối nam nhân gật gật đầu.
"Lần sau mất ngủ thời điểm đánh ta điện thoại đi." Nam nhân cười đối hắn phất phất tay, giống như đang nói byebye.
"......"
Trương Minh choáng vựng hồ hồ cũng triều nam nhân phất phất tay, rồi mới liền như thế ly khai bệnh viện, ngay cả hắn chính mình cũng không biết chính mình rốt cuộc đi làm cái gì , quả thực mạc danh kỳ diệu !
Một ngày liền như thế hỗn hỗn độn độn qua, Trương Minh cảm thấy mệt chết đi, hôm nay nhất định rất nhanh có thể đang ngủ .
Buổi tối, Trương Minh thư thư phục phục phao tắm hậu, giống thường lui tới giống nhau đổ vào hắn trên giường.
10 phân chung......
20 phân chung......
2 giờ......
Quả nhiên vẫn là ngủ không ! !
Trương Minh một cước đá văng ra chăn, đột nhiên nghĩ đến nam nhân kia trương khiếm trừu khuôn mặt tươi cười, hắn xúc động cầm lấy di động bát thông cái hầm kia cha thầy thuốc dãy số, chuẩn bị đi mắng hắn nhất đốn nguôi giận.
"Uy? Trương Minh...... Phải không?" Di động tại vang hai hạ hậu truyền đến nam nhân có điểm khàn khàn thanh âm, khả năng hắn đã muốn ngủ, bất quá này trách không được Trương Minh, là hắn chính mình nhượng Trương Minh gọi điện thoại cho hắn . Nói sau Trương Minh hội mất ngủ căn bản chính là bởi vì hắn không chịu khai thuốc ngủ, hắn phải phụ trách !
Trương Minh xung điện thoại lớn tiếng kêu:"Thầy thuốc, ta ngủ không !"
% end if %
☆,2 đêm khuya đến phóng
"Vậy theo ta nói chuyện phiếm đi." Điện thoại đối diện truyền đến cười tủm tỉm thanh âm, không biết có phải hay không Trương Minh hoa mắt , hắn thế nhưng có thể cách điện thoại nhìn đến nam nhân kia trương khiếm trừu khuôn mặt tươi cười.
Hắn đã muốn không thể nhịn được nữa .
"Khai cái gì vui đùa ! ta ngày mai còn muốn công tác, nếu ngày mai lại bị lão bản bắt đến ta ngủ gà ngủ gật cái này thật sự yếu ăn ngủ đầu đường , ngươi phụ được rất tốt trách nhiệm sao !? Hơn nữa tìm biến toàn thế giới rốt cuộc có đó thầy thuốc hội nửa đêm cùng một mất ngủ bệnh nhân nói chuyện phiếm !? Tối thiểu ngươi cũng cho ta phóng điểm âm nhạc nhượng ta nhanh lên đang ngủ được không ! nói đến cùng ngươi sớm một chút cho ta khai thuốc ngủ sẽ không sự ...... Uy, ngươi đang nghe đi !?"
"Ân, đang nghe." Lý huy đem mở máy biến điện năng thành âm thanh di động đặt lên bàn, Trương Minh bực tức theo hắn bên trái lỗ tai đi vào, bên phải lỗ tai đi ra, mà hắn bản nhân chính vùi đầu đuổi luận văn.
"Cho nên nói ! ngươi mau cho ta phụ khởi trách nhiệm, cho ta tưởng điểm biện pháp nhượng ta lập tức đang ngủ !" Trương Minh rống hoàn sau khi thật sâu hu một ngụm trưởng khí.
"Kia đến nhà ta đến ngoạn đi, ngoạn mệt mỏi liền đang ngủ ." Kỳ thật lý huy đã sớm đem Trương Minh trở thành món đồ chơi.
"Ngươi khai cái gì vui đùa !? Đẳng lão tử ngoạn mệt mỏi thiên đều sáng ! !" Trương Minh tiếp tục kêu.
"Không có biện pháp, ta đây tới cửa phục vụ tốt lắm." Lý huy nheo lại ánh mắt cười, cắt đứt điện thoại, thuận tiện cầm điện thoại cũng cùng nhau đóng.
Vài cái giờ tiền, Trương Minh rời đi hậu, mỗ trọng chứng hoạn giả đem lý huy khám bệnh thất trở thành Kara ok, không coi ai ra gì chế tạo tủng nhân tạp âm.
Lý huy vỗ vỗ vị kia hoạn giả bả vai, dùng rất có lực tương tác tươi cười đối hắn nói:"Ca hát có cái gì hảo ngoạn, chúng ta trận đấu ngủ đi."
Thế là hắn so với kia hoạn giả còn không coi ai ra gì ngã đầu liền ngủ, rồi mới cái kia hiếu thắng lòng tham cường hoạn giả cũng ngủ, rồi mới hộ sĩ hòa hoạn giả người nhà đều trợn tròn mắt, tìm biến toàn thế giới rốt cuộc có đó thầy thuốc hội mượn cùng hoạn giả so ngủ đến bổ miên !? Đáng tiếc ai cũng không dám đánh thức bọn họ, cho nên ngủ một ngày lý huy hiện tại tinh thần tốt lắm.
Cùng lý huy tương phản, Trương Minh tinh thần lực đã muốn đến cực hạn, thật vất vả vừa rồi kêu điện thoại kêu mệt mỏi, có điểm buồn ngủ ý tứ , đêm hôm khuya khoắt thế nhưng truyền đến tiếng đập cửa.
Vốn sẽ không thâm buồn ngủ lập tức tan thành mây khói, Trương Minh sao khởi gối đầu, kéo ra môn, hướng lý huy kia khiếm tấu khuôn mặt tươi cười tạp quá khứ. Hỗn đản này khai cái gì vui đùa, quả thực chính là hắn khắc tinh !
"Xem ra của ngươi bệnh trạng là có quá nhiều tinh lực không địa phương dùng......" Lý huy tiếp được gối đầu, anh tuấn mặt đỏ lên một khối, nguyên lai bị gối đầu tạp đến cũng là hội đau .
"Ngươi còn nhượng không để nhân ngủ !?" Vì không sảo đến hàng xóm, Trương Minh đem thanh âm ép tới rất thấp.
"Ta vì cho ngươi có thể an tâm đi vào giấc ngủ mới tới được." Lý huy trang đáng thương.
"Ngươi ngày mai cho ta khai điểm thuốc ngủ là có thể ." Trương Minh lấy tay chưởng che ánh mắt, hắn muốn khóc,"Cầu ngươi xin thương xót, đừng nữa ép buộc ta ."
Nói đùa, hắn vì ép buộc ngươi mới đến .
"Thân là một thầy thuốc, ta thật sự không đề cử ngươi dùng thuốc ngủ." Lý huy đột nhiên đứng đắn lên, tuy rằng trên mặt vẫn là quải hồ ly giống nhau cười, nhưng là cảm giác thượng hơi chút nghiêm túc một chút,"Ít nhất ngươi hẳn là trước tìm xem nguyên nhân, hoặc là nếm thử hạ cái khác phương pháp, như vậy đối với ngươi sau này khỏe mạnh hội rất có ưu việt."
"......"
Trương Minh bị hù trụ công phu, lý huy nhiễu quá hắn đi vào trong phòng, thuận tiện cho hắn mang theo đại môn.
"Ngươi rốt cuộc đến làm gì ma !?" Trương Minh cảm thấy chính mình mau bị tức hôn mê.
"Giúp ngươi đi vào giấc ngủ a." Lý huy cười tủm tỉm nhìn Trương Minh, hắn phủ rộng thùng thình áo ngủ, tóc lộn xộn , dép lê dĩ nhiên là hai khả ái Teddy hùng, mặc kệ sao vậy xem đều một bộ tốt lắm ăn bộ dáng, lý huy liếm liếm môi.
Trương Minh đột nhiên cảm giác được một cỗ âm sâm sâm gió lạnh.
"Nghe nói sex có trợ vu đi vào giấc ngủ......" Lý huy vẫn như cũ tại đối Trương Minh mỉm cười.
"Ách......" Trương Minh hoảng sợ thiếp đến trên tường,"Ngày sau ta tìm bạn gái thử xem......"
"Ngươi không phải không có bạn gái sao?" Lý huy tiếp tục cười.
Vi cái gì này nhân liên loại sự tình này cũng biết a, Trương Minh tâm tại khóc.
"Không có biện pháp, thân là thầy thuốc, ta có thể giúp ngươi......" Lý huy dùng ma chỉ lau miệng mình thần, này động tác giống ám chỉ giống nhau, ít nhất thành công nhượng Trương Minh do dự lên.
"Ta không phải đồng tính luyến ái......"
"Hảo a, vậy nhắm mắt lại, đem ta trở thành của ngươi bạn gái......?"
Trương Minh nhược thế hoàn toàn bị lý huy bắt giữ quá khứ, không đợi hắn phản ứng lại đây, lý huy liền hôn lên đến, đem đầu lưỡi xâm nhập hắn trong miệng.
Trương Minh cứng ngắc tại tại chỗ, hai tay đứng ở lý huy eo tế, vừa không có đẩy ra cũng không có đáp đi lên. Hắn này "Bạn gái" Cũng quá nhiệt tình đi, uy, uy, như vậy thật sự không phản điệu !?
% end if %
☆,3 phản công [h]
"Ân...... A............ ! !"
Trước ngực nhũ lạp đột nhiên bị cắn, Trương Minh mẫn cảm nhảy dựng lên, bất quá như vậy chỉ là đem đầu vú càng thêm thâm đưa vào lý huy miệng.
Không biết cái gì thời điểm, bọn họ đã muốn lăn đến trên giường, trên người quần áo cũng bác đắc không còn một mảnh, hắn trắng trợn bị lý huy đặt ở dưới thân.
Hoàn toàn phản rớt đi !?
Trương Minh dục khóc vô lực, hắn ôm lý huy cúi đầu đem hắn đẩy ra, nhưng là thân là thầy thuốc lý huy thật sự là quá phận hiểu biết nhân thể nhược điểm, phi thường thoải mái tiếp tục áp Trương Minh công hãm chi.
Hắn theo Trương Minh bộ ngực hôn đến bụng, tái theo bụng hôn đến khố bộ, rồi mới trương miệng hàm ở Trương Minh tính khí.
"Ân !" Trương Minh thoải mái đắc cảm thán ra tiếng, lý huy miệng, linh hoạt đầu lưỡi chính liếm thỉ hắn côn thịt thượng sung huyết gân xanh, không chỉ như vậy, kia trương miệng còn bắt chước tính giao giống nhau phun ra nuốt vào, mỗi lần sắp phun ra côn thịt thời điểm, lý huy liền đem Trương Minh quy đầu trở thành đường quả giống nhau hấp duẫn, liếm thỉ, lưu luyến không rời khiên ra một đạo tân ti; Mỗi lần nuốt vào, cũng đều hội trước hôn môi nhất hạ côn thịt đỉnh chóp.
Lý huy một bên bang Trương Minh khẩu giao, một bên nâng lên ánh mắt nhìn chăm chú Trương Minh biểu tình, Trương Minh mặt đã muốn hồng đắc giống như tại trong bóng tối đều có thể sáng lên , thật sự là khả ái.
Hắn giống thưởng cho giống nhau nhẹ nhàng cắn khai bao phúc tại hành thân bao bì, đột nhiên, nhục hành run lên, bộc phát ra đại lượng nhiệt nhiệt tinh dịch.
"Ta muốn bắn......"
Trương Minh nói ra những lời này thời điểm đã muốn bắn đắc lý huy vẻ mặt đều là tinh dịch, lý huy nhất thời còn không có phản ứng lại đây, ngơ ngác định , cùng Trương Minh đối diện.
"Ôm, xin lỗi......" Theo cao trào trung lấy lại tinh thần Trương Minh bối rối thân thủ tại lý huy trên mặt loạn mạt một phen.
"Ân...... Không quan hệ......"
Lý huy còn có điểm khó có thể phản ứng, đây là hắn lần đầu tiên bị người khác nhan bắn, càng chuẩn xác mà nói, đây là hắn lần đầu tiên tại gần gũi hạ nhìn đến nam nhân khác bắn tinh, trước đó hắn tính kinh nghiệm cơ hồ trống rỗng, cùng nữ nhân cũng chỉ có tại sơ trung trung học thời điểm đã làm vài lần.
Trương Minh hậu môn nguyên nhân vi tính cao trào mà co rút lại , theo lý huy góc độ vừa lúc nhìn xem nhất thanh nhị sở. Hắn hảo kì vươn tay chỉ, tại mặt nhăn điệp giang khẩu đè.
"Ân......" Trương Minh bắt lấy hắn không an phận thủ,"Cùng vừa rồi nói hảo không giống với đi?"
"Đã biết, đã biết." Lý huy thu hồi móng vuốt, tóm lại nơi này trước nhượng Trương Minh thượng một lần, sau này tái công trở về là được. Lý huy một bên đánh bàn tính, một bên ngồi vào Trương Minh khố hạ, phù nhuyễn điệu tính khí đưa vào chính mình hậu huyệt.
Trương Minh theo vừa rồi khởi liền vẫn nằm , không phải hắn không muốn động, là lý huy áp hắn không để hắn động. Mềm mềm dương vật đột nhiên bị chen vào một cực nóng huyệt động, hơn nữa lý huy động tác thật sự là rất gợi cảm, Trương Minh hai tay kìm lòng không đậu đặt lên hắn eo, đồng thời khố hạ hướng lên trên đỉnh đầu.
"Ân......" Nhục huyệt đem chỉnh căn côn thịt đều nuốt đi xuống.
Lý huy một bàn tay đặt ở Trương Minh trước ngực, một bàn tay thân hướng bọn họ giao hợp bộ vị, giống kiểm tra giống nhau dùng đầu ngón tay kìm cất chứa chỉnh căn côn thịt huyệt khẩu.
Thật sự toàn bộ nuốt mất, cũng không phải rất đau, quả nhiên hắn là mặc kệ làm cái gì đều thực vĩ đại thiên tài. Lý huy đắc ý ngồi ở Trương Minh côn thịt thượng nhìn xuống hắn.
"......" Trương Minh bị hắn cái loại này chồn xem tiểu kê ánh mắt nhìn xem không hiểu hoảng hốt, rõ ràng là hắn ăn lý huy, vi cái gì ngược lại có loại bị ăn cảm giác, chẳng lẽ hắn lý giải phản ?
Lý huy tiếp tục đắc ý nhìn xuống Trương Minh, hắn cảm giác được hậu huyệt lý côn thịt dần dần có phản ứng, tiếp theo nên làm gì ma đến ? Hắn nghĩ nghĩ, song chưởng chi trụ Trương Minh bụng, bắt đầu dùng tiểu huyệt cùng nhau nhất phục ma sát côn thịt.
"Ân...... Hừ...... Ân............"
Trương Minh côn thịt luôn luôn tại trướng đại, lý huy cảm thấy khô sáp tràng bích giống như tại bị bàn chải xoát dường như, thực không thoải mái, hắn uốn éo thân thể điều chỉnh vị trí, đem tốc độ thả chậm xuống dưới. Trời biết hắn như vậy căn bản chính là tại tra tấn Trương Minh, hắn tựa như tự cấp Trương Minh cong ngứa, càng cong càng dương.
Trương Minh nhẫn nại thật lâu, bị hắn khiêu khích thật lâu, cuối cùng rốt cuộc nhẫn nại không ngừng , mạnh mẽ ngồi xuống, đem lý huy phản phác đến trên giường, côn thịt cũng không lưu tình chút nào thuận thế kịch liệt trừu sáp đứng lên.
"A ! !" Lý huy kêu sợ hãi một tiếng,"Cái gì, cái gì......"
Lực chú ý toàn bộ tập trung tại hậu huyệt lý huy đột nhiên cảm thấy thiên toàn địa chuyển, không rõ cho nên đã bị Trương Minh đặt ở dưới thân làm đứng lên.
"Thực xin lỗi, ta nhịn không được ."
Trương Minh gắt gao ngăn chặn lý huy, đong đưa phần eo, nhượng dương vật tại dũng đạo lý kịch liệt trừu sáp đứng lên, hắn đã muốn thật lâu không có bính nữ nhân, lâu dài tích lũy xuống dưới cơ khát hiện tại toàn bộ hóa thành thú tính, khiến hắn mất đi sở hữu lý trí.
"Không, không cần...... Nơi đó...... Đau...... Ân............ Ô.................."
Trương Minh tử mệnh sáp làm lý huy, mặc kệ lý huy đã muốn bị hắn làm được khóc đi ra, ngược lại càng thêm hung ác dùng hắn kiêu ngạo côn thịt tại dũng đạo lý xâm lược.
Là lý huy chính mình trước điểm hỏa, trách không được hắn.
"A...... A............ Không...... Từ bỏ............ Cầu...... A............ Không cần............ Ân............"
Mặc kệ lý huy như thế nào cầu cứu đều không có dùng, hoặc là nói hắn căn bản liên một câu giống dạng lời nói đều không có nói xong chỉnh, toàn bộ đều là sẽ khiến cho phản hiệu quả đứt quãng rên rỉ.
Trương Minh đương nhiên sẽ không theo hắn khách khí, dương vật trừu sáp tốc độ càng lúc càng nhanh, đem tràng bích ma sát đắc hỏa lạt lạt , không thể không phân bố ra dâm mĩ dịch ruột non, thuận dương vật ra vào chảy xuôi đến sàng đan thượng.
Lý huy hai chân tách ra tại hai bên, bị làm được hợp đều không thể chọn, tay hắn nắm chặt dưới thân sàng đan, đem sàng đan ninh đắc nhiều nếp nhăn . Hắn sắp chịu không nổi , hậu huyệt đau quá, không chỉ đau, còn có một loại kỳ quái cảm giác hòa sợ hãi thật sâu, nhưng là hắn trừ bỏ khóc cầu cứu cái gì đều làm không được.
"Ân...... Ân...... A............ Không cần...... Tái............ A............ Ân.................. A ! !"
Trương Minh đột nhiên cắm xuống rốt cuộc, ở nơi đó dừng lại nhất hạ, lại tiếp tục giống vừa rồi giống nhau nhanh chóng trừu sáp, bất quá biên độ muốn so với vừa rồi càng thêm đại, mỗi lần đều có thể thực rõ ràng nghe được nhục thể phát thanh âm.
"Không cần...... Không cần............ A............ Rất...... Ân...... Quá nhanh............ Quá lớn............ ............ A........................"
Lý huy cảm thấy đầu óc bắt đầu thiếu dưỡng , trừ bỏ biết hậu huyệt đang ở bị làm, cái khác cảm quan càng ngày càng trì độn, hắn diêu đầu khóc kêu, nhưng là cái gì dùng đều không có. Không chỉ vô dụng, Trương Minh còn tại đầu của hắn trên đỉnh đánh giá:"Ngươi kêu đắc thật là dễ nghe."
Nói đùa, tuy nói là hắn trước điểm hỏa, bất quá Trương Minh lần này là thật chọc tới hắn , lần sau hắn tuyệt đối yếu thập bội gấp trăm lần làm trở về ! !
Hắn hai chân đều bị nâng lên, hậu huyệt lớn nhất biên độ bị bắt đón ý nói hùa Trương Minh côn thịt.
Tại hắn hoảng hốt thời điểm, Trương Minh trừu sáp đắc càng thêm mau, càng thêm mãnh, nhục thể va chạm thanh âm càng ngày càng vang, bọn họ giao hợp địa phương xì, xì vẩy ra ra dâm dịch.
Trương Minh sẽ bắn.
"A............ Không cần...... Không cần...... Ở bên trong............ Không cần............ A............ Không...... Ngô............ Ân ! !"
Nhục hành đột nhiên sáp rốt cuộc, cứ như vậy dừng lại bất động.
"Không cần............"
Lý huy cảm giác được quy đầu run rẩy hướng hắn tràng đạo sâu nhất chỗ bắn tinh .
"Ân.................. Không cần............ Hảo...... Năng............ Ân............ A.................."
Hắn một bên la lên một bên giãy dụa, liền tại hắn nghĩ đến tinh dịch đã muốn toàn bộ bị bắn tới hắn trong bụng thời điểm, ướt sũng run rẩy côn thịt đột nhiên từ nay về sau lui một chút, rồi mới càng thêm nhanh đỉnh rốt cuộc, đem càng nhiều nóng rực chất lỏng rót vào tiến vào.
"A............ A............ Không.................. Ân...... Ngô ! ! !"
Trương Minh cúi xuống thân, dùng hôn ngăn chận cái miệng của hắn, đồng thời gắt gao kiềm trụ hắn còn tại vô vị giãy dụa thân thể, đem sở hữu tinh dịch toàn bộ bắn tới hắn trong bụng sâu nhất địa phương.
% end if %
Tác gia lời nói:
Không cái gì muốn nói
☆,4 ngày hôm sau
Bị bắn tinh , nước mắt treo tại lý huy khóe mắt, ảnh ngược ra sáng sớm đệ nhất mạt dương quang.
Hắn cảm thấy thân thể của chính mình khinh phiêu phiêu , không biết đang ở nơi nào, tuy rằng là hắn chủ động, nhưng là thật sự làm đứng lên cùng hắn tưởng hoàn toàn không giống với, hậu bán đoạn hoàn toàn vượt qua hắn dự tính, hắn còn không có chuẩn bị tốt, không thể tin được Trương Minh cứ như vậy đem tinh dịch toàn bộ tiết tại thân thể hắn lý.
Trương Minh rút ra côn thịt, thở hổn hển nằm đến lý huy bên người.
Lý huy cũng đồng dạng thở dốc , hắn cảm thấy phía dưới niêm hồ hồ , có cái gì tại ra bên ngoài chảy xuôi.
"Trời đã sáng......"
"Ân, trời đã sáng."
Hai người nói không quan trọng lời nói, kết quả Trương Minh vẫn là một đêm không ngủ, lý huy cũng bị ép buộc đắc không nhẹ, hai người đều bị chính mình khiến cho thực không nói gì, không hiểu bọn họ rốt cuộc đang làm cái gì.
"Sao vậy bạn...... Ta mệt nhọc............" Trương Minh mí mắt trầm đắc cùng duyên khối giống nhau, hắn hiện tại duy nhất muốn làm sự tình chính là ngủ.
"Không được, không thể nhắm mắt lại, đang ngủ lời nói ngươi hội [ bị lão bản tạp ] tử ! !" Lý huy ngồi xuống, mắt thấy Trương Minh ánh mắt sẽ hạp thượng, hắn dùng sức chớp lên Trương Minh,"Không cần ngủ ! Trương Minh ! tỉnh tỉnh ! !"
"Đối...... Không dậy nổi...... Ta không được......"
Trương Minh run rẩy vươn tay, lý huy gắt gao cầm tay kia,"Không được...... Chúng ta không phải vừa mới vừa nhận thức sao? Không cần nhắm mắt lại ! !"
"......" Trương Minh vô lực nhìn lý huy, hắn đã muốn không nói gì khí lực , một đôi ánh mắt chậm rãi hạp đứng lên, đem bên trong thủy châu bài trừ đến, thuận hai má chảy xuống.
"Không cần ! Trương Minh ! !" Lý huy hàm lệ hướng Trương Minh trên mặt tấu hai quyền.
"Khụ...... Khụ khụ............" Trương Minh lại đề thượng một hơi, lý huy nhìn đến một đường thự quang, nắm lên bờ vai của hắn dùng sức hoảng,"Trương Minh, tỉnh tỉnh ! không cần ngủ ! !"
Trương Minh chỉ cảm thấy chính mình thừa tại một con thuyền thuyền nhỏ thượng, bên ngoài ba đào mãnh liệt, nhưng là trong khoang thuyền lại thoải mái đắc hắn liên một căn ngón tay cũng không tưởng động.
Trương Minh cố hết sức mở to mắt, vô thần nhìn trước mặt tái nhợt cảnh vật, bình minh đã muốn không có ý nghĩa, hắn muốn là an dật ban đêm, yên ắng, hư vô, khiến hắn liên bản thân cũng tìm không thấy mộng cảnh.
Hắn tư duy đã muốn hỗn loạn.
Cuối cùng nhìn thoáng qua thế giới này cảnh vật, hắn trầm trầm nhắm lại hai mắt.
"Trương Minh, tỉnh lại đứng lên, Trương Minh ! !" Mặc kệ lý huy sao vậy chớp lên Trương Minh, hắn đều không có phản ứng, lý huy làm ra một trầm đau quyết định,"Thực xin lỗi...... Trương Minh."
Hắn vừa nói vừa đề chân, một cước đem Trương Minh đá xuống giường.
Trương Minh thân thể lăn đến lạnh lẽo sàn thượng, kỳ tích bàn , thế nhưng lại mở mắt, hắn nắm tay thân hướng ký ấm áp lại mềm mại thân thiết hơn thiết hắn giường, thanh âm run run rẩy rẩy,"Ta...... Nhìn đến...... Ảo giác sao?"
"Không, không phải ảo giác, kiên trì đi xuống, Trương Minh !" Lý huy tiếp tục hoảng hắn.
"Không phải...... Ảo giác...... Rất hảo...... ............"
Trương Minh cuối cùng ngã xuống sàn thượng, lần này là thật sẽ không bao giờ mở hai mắt .
"Trương Minh ! !"
Sáng sớm, mỗ gian phổ thông nhà ở, mỗ gian phổ thông phòng, truyền ra một người bi ai la lên,"Trương Minh, mở to mắt, ta là thầy thuốc, sẽ không cho ngươi cứ như vậy đang ngủ ! !"
Cùng gian nhà ở, cùng gian phòng, tiếp theo truyền ra "Ba ba ba" phát thanh, rồi mới là "Ân a a" rên rỉ, tái rồi mới, môn bị mở ra , theo bên trong đi ra nhất chỉ mặt mũi bầm dập gấu trúc.
"Thực xin lỗi, ta không bao giờ nữa ngủ." Thiếu chút nữa bị tấu đến tắt thở Trương Minh một chút buồn ngủ cũng chưa .
"......" Lý huy lúc này tâm lý hoạt động: Ta quả nhiên là một cái thiên tài ~
Chính là như vậy, lý huy hôm nay vừa lúc nhàn , hắn quyết định cùng Trương Minh cùng đi công ty, đi bái phỏng cái kia cho hắn giới thiệu khách nhân lão bản.
Trương Minh công ty khoảng cách trong nhà rất gần, buôn bán Đại Hạ lý sáng sớm chính là khẩn trương tiết tấu, Trương Minh đem lý huy đưa đến lão bản văn phòng, bắt đầu một ngày công tác.
"Trương Minh, ngươi đều như vậy không đi nằm viện sao?" Đồng sự a đối nhất trương gấu trúc mặt, vừa nói vừa đem bỏ thêm hạt tiêu cà phê đưa cho Trương Minh.
"Không quan hệ, cơ thể của ta so thoạt nhìn cường tráng hơn." Trương Minh cười tủm tỉm tiếp nhận cà phê, đưa cho đồng sự m,"Ta vừa uống qua, cho ngươi."
"Cám ơn ~" Có điểm trì độn đồng sự m phủng quá cà phê, thiên chân uống xong đi.
Thế là thảm kịch đã xảy ra, đồng sự d hậu não chước đột nhiên nóng lên, sợ tới mức nhảy dựng lên, vị này đồng sự là một cái thực chú ý ngôn hành thân sĩ, nhưng là nhạ hỏa hắn hắn sẽ không thân sĩ .
"Ai......" Đồng sự d một đầu cà phê, chậm rãi đứng lên,"Ai làm ......"
"Không phải ta, này cà phê lạt ......" Đồng sự m tự động thối lui đến góc tường.
"Ai, làm, ." Đồng sự d nhìn về phía Trương Minh hòa đồng sự a, này hai cái tai họa một ngày không cùng hắn không qua được sẽ không thoải mái.
Trương Minh hòa đồng sự a chỉ đối phương, trăm miệng một lời trả lời:"Hắn."
"Ngươi, nhóm, hai, ...... Oa !" Đồng sự d bão nổi phía trước, bộ trưởng không biết từ nơi này toát ra đến, theo hậu mặt vỗ nhất hạ hắn đầu.
"Bộ trưởng !" Tất cả mọi người trạm chính .
"Đều cái gì lúc các ngươi đang làm cái gì ! chính là như vậy mới luôn là nhượng kỹ thuật bộ kia bang hỗn đản khiên cái mũi đi ! !" Bộ trưởng đẩy thôi kính mắt, thoạt nhìn lại bị kỹ thuật bộ kia bang hỗn đản khi dễ .
"Hừ, này nọ bán không ra khứ tựu đem trách nhiệm đổ lên kỹ thuật bộ, có loại này tiêu thụ công ty cũng sụp đổ ." Tiêu thụ bộ cửa đến đây hai kỹ thuật bộ đồng sự, trong phòng nhân đều bày ra đánh nhau tư thế, Trương Minh cũng rút ra bút máy, vốn là tưởng cử cao , nhưng là cử đắc rất cao, ngòi bút giống như đâm vào phía sau cái gì mềm mềm gì đó lý, còn cùng với một tiếng không nhẹ không vang kêu thảm thiết.
Trương Minh một chút một chút đem đầu từ nay về sau chuyển, những người khác cũng theo hắn một chút một chút đem tầm mắt tập trung quá khứ, bộ trưởng giống như chỉ u linh giống nhau xanh mét mặt nhìn Trương Minh, nếu hiện tại là nửa đêm, kia khuôn mặt thượng biểu tình cảm thấy có thể đem người nhát gan hù chết.
"......" Có li ti sợ hãi chứng bộ trưởng đầu bị đâm nhất hạ, cứ như vậy hàm oan té xỉu tại văn phòng trung ương, bất tỉnh nhân sự.
"Thầy thuốc, mau gọi thầy thuốc......" Vừa mới còn giống yếu miêu cẩu đại chiến giống nhau viên chức nhất hạ loạn thành một đoàn.
Nói lý huy vừa vào cửa đã bị lão bản bắt lấy, nghe hắn dài dòng nửa ngày, hoàn hảo lý huy tinh thần sức chống cự đủ cường. Nghe được cửa rối loạn càng lúc càng lớn, lão bản cuối cùng kiềm chế không ngừng , lý huy cũng cùng đi ra ngoài xem náo nhiệt.
"A, thầy thuốc ! !" Trương Minh nhất hạ liền thấy được đi theo lão bản bên cạnh nhân, vài người đều kích động đem bị thương bộ trưởng đưa đến mỗ tinh thần khoa thầy thuốc trước mặt.
Những người này trước ban đều có thể làm thành như vậy, lý huy cảm thấy hắn phía trước hoàn toàn lý giải sai lầm rồi "Thương trường như chiến trường" Những lời này.
Hắn bảo trì nhất quán mỉm cười, trên đầu hoa tiếp theo nói mồ hôi,"Các ngươi thật sự tại thượng ban?"
% end if %
☆,5 kết thúc
Ép buộc một ngày, Trương Minh mỏi mệt về nhà, tổng cảm thấy đêm nay có thể hảo hảo ngủ một giấc .
Nhưng là hiện thực cùng tưởng tượng chênh lệch luôn là rất lớn .
Hắn nằm ở trên giường, ý thức phi thường rõ ràng, giống như có điểm mệt nhọc nhưng là sao vậy cũng ngủ không , nhất định là ngủ tư thế không đúng, hắn không ngừng xoay người điều chỉnh dễ dàng nhất đi vào giấc ngủ góc độ, trên giường mỗi một khối địa phương đều bị hắn thử một lần, nhưng là sự thật thật sự là rất tàn khốc .
Hắn lại mất ngủ.
Hắn nằm đắc đầu choáng váng não trướng, lại sao vậy cũng vô pháp đi vào giấc ngủ, hắn cảm thấy chính mình đã muốn suy nhược tinh thần, khoảng cách tử vong không xa . Hôm nay tại công ty cũng một đoàn loạn, bận cả ngày căn bản là không thời gian hỏi lý huy lấy dược.
"......" Hắn đi hướng di động, bát thông lý huy điện thoại.
Lý huy đang ở tắm rửa, như thế tam căn nửa đêm hội gọi điện thoại đến nhân hắn đoán được là ai , xem ra Trương Minh mất ngủ chứng không nhẹ, hắn thói quen tính bảo trì tươi cười, lễ phép tiếp khởi điện thoại.
"Thầy thuốc, ta ngủ không ......" Di động bên kia truyền đến hữu khí vô lực thanh âm.
Phản công hảo cơ hội ~
Lý huy cười tủm tỉm nói:"Ta giúp ngươi đem thuốc ngủ đưa quá khứ."
"......" Trương Minh đột nhiên có loại phi thường dự cảm bất hảo, này thầy thuốc rất xả , hôm qua mới lần đầu tiên gặp mặt thế nhưng liền như vậy da thịt thân cận, hắn thế nhưng ôm nam nhân, tuy rằng hắn là thực thích, nhưng là càng nhiều là rối rắm, hôm nay không nhàn xuống dưới thời điểm hắn mãn đầu óc đều là lý huy, hắn rõ ràng không thích nam nhân .
Trương Minh ỷ tại giường thượng nửa ngủ nửa tỉnh thần du, không biết qua bao lâu, chuông cửa vang , mở ra môn, quả nhiên thấy được lý huy kia trương mặt nạ giống nhau tiêu chuẩn khuôn mặt tươi cười.
Lý huy phủ thấp eo khố, nửa người trên vẫn là ngày hôm qua bạch áo sơmi, bất quá nút thắt cũng chưa khấu nhanh, hắn trên người một cỗ hoa quả hương, tóc còn có điểm ẩm ướt , giống như vừa mới tẩy quá tắm.
"Của ngươi thuốc ngủ." Lý huy tựa vào trên tường, cầm trên tay một bạch sắc bình nhỏ.
"Cám ơn." Trương Minh theo lý huy cầm trong tay đi cái chai, đối lý huy bản nhân một chút hứng thú cũng không có, hắn thầm nghĩ hảo hảo ngủ một giấc, đã quên tối hôm qua quái mộng.
Liền tại hắn vô tình muốn đem lý huy nhốt tại bên ngoài thời điểm, lý huy đột nhiên bắt lấy tay hắn, phụ thân hôn lại đây.
"Ân !" Trương Minh có điểm say, dưới chân bán nhất hạ, cứ như vậy bị lý huy khấu đến trên tường, lý huy đầu lưỡi tại hắn trong miệng thổi quét, hắn ngồi dưới đất, lý huy đầu gối nhẹ nhàng tầng tầng đặt ở hắn hai chân gian tối trí mạng địa phương, môn còn không có quan thượng, nếu phía sau có hàng xóm đi ra Trương Minh sẽ không dùng sống.
Lý huy một bên khiêu khích Trương Minh một bên cởi hắn quần áo, nhuyễn không được sẽ cứng rắn , hắn nhất định phải đem ngày hôm qua trướng đòi lại đến, hôm nay nói cái gì cũng muốn đem Trương Minh ăn luôn.
Hắn cởi bỏ Trương Minh áo ngủ cúc áo, tay kia thì thân đến trong quần áo nơi nơi vuốt ve.
Trương Minh chống cự toàn bộ bị phong trụ, liền tại lý huy bái hạ hắn quần chỉ mành treo chuông chi tế, cách vách đột nhiên truyền đến mở cửa thanh, Trương Minh không biết từ đâu đến khí lực, hắn một cước đá văng ra lý huy, đem cửa quan trọng.
Hắn nguy cơ còn không có giải trừ, lý huy giống chỉ ác lang giống nhau trành hắn, tùy thời đều phải phác tới được bộ dáng.
"Bình tĩnh một chút, ta nói rồi ta không phải đồng tính luyến ái......" Trương Minh tựa vào góc tường.
"Tối hôm qua làm được không phải thực thích sao?" Lý huy mỉm cười , từng bước một tới gần.
Tối hôm qua lúc đó chẳng phải ngươi chủ động ngồi trên đến sao !?
Trương Minh tuyệt không còn muốn chạy con đường này, hắn thích nữ nhân, muốn kết hôn sinh hài tử, quá bình thường phổ thông sinh hoạt, thật không biết lý huy vi cái gì muốn tìm hắn, cùng lý huy cùng chung chí hướng rõ ràng không biết có bao nhiêu nhân.
"Bình tĩnh...... Ta thật sự đối nam nhân không được...... Ngươi đi tìm những người khác không tốt sao?"
"Ngươi cho là là mua đồ ăn sao?" Lý huy ánh mắt càng ngày càng nguy hiểm .
"Đẳng...... Vi cái gì là ta......" Trương Minh đẩy ra phác tới được lý huy.
"Bởi vì đầu tiên mắt nhìn đến của ngươi thời điểm đã nghĩ muốn ngươi ." Lý huy liếm liếm môi, tiếp tục phác.
Vừa thấy chung tình?
Trương Minh cảm thấy trong lòng bị điện nhất hạ.
Lý huy nhìn đến Trương Minh đột nhiên không hề chống cự , cũng không giống vừa rồi như vậy cường ngạnh, ôn nhu hôn bờ môi của hắn,"Ta muốn ngươi."
Phổ thông loại này thời điểm phải nói "Ta yêu ngươi" Hoặc là "Ta thích ngươi" Mới đúng đi?
Lý huy thủ một hồi liền đụng đến huyệt khẩu, Trương Minh né tránh, hắn thanh âm đã muốn có điểm khàn khàn,"Đằng đằng...... Ta còn không có làm hảo chuẩn bị......"
Lý huy ngày hôm qua cũng không có làm hảo chuẩn bị không phải đã bị Trương Minh ăn sạch sẽ , ngón tay hắn tại huyệt khẩu đảo quanh, chậm rãi hướng bên trong tham nhập.
"Ngươi yếu một bình thường nam nhân lần thứ hai liền tại phía dưới cũng quá ép buộc ......" Trương Minh khẩn trương đắc hồ ngôn loạn ngữ.
Lý huy đầu não nhanh chóng xoay tròn , Trương Minh nói được đúng vậy, nếu cứ như vậy nhượng Trương Minh tâm lý sinh ra bóng ma, sau này hắn còn muốn ăn luôn Trương Minh cũng rất khó khăn , theo tâm lý học góc độ mà nói, loại này thời điểm quả nhiên hẳn là yếu chậm rãi mềm hoá Trương Minh, khiến hắn cảm nhận được đồng tính yêu tuyệt vời.
"Được rồi, lại đến một lần, nhắm mắt lại, đem ta trở thành của ngươi bạn gái." Lý huy dùng thôi miên giống nhau thanh âm tại Trương Minh bên tai nỉ non.
"......" Trương Minh chỉ là thuận miệng nói nói , không nghĩ tới này lý huy thế nhưng hội mắc câu, hắn đột nhiên có điểm áy náy , giống như lừa gạt một thực đơn thuần nhân, bất quá lý huy bề ngoài không có một chút đơn thuần bộ dáng, hắn đem Trương Minh kéo đến sô pha thượng, chính mình ngồi vào Trương Minh gắng gượng thượng, còn rất đắc ý hỏi,"Thoải mái đi?"
Lý huy cứ như vậy đem chính mình đưa đến Trương Minh trong miệng, dương dương tự đắc đẩy mạnh tiêu thụ chính mình, Trương Minh đầu đầy đại hãn,"Thoải mái......"
Lý huy hai tay khoát lên Trương Minh trên vai, tự phát phập phồng thân thể, bộ lộng tiểu huyệt lý côn thịt, mê người rên rỉ thường thường theo hắn hầu gian tràn ra,"Ân...... Ân............"
Hết thảy đều tiến hành thực thuận lợi.
Nhưng là, thập phần chung hậu......
"A...... Không cần...... Rất...... Quá nhanh............ ...... A............"
Lý huy nửa người trên đặt ở sô pha thượng, Trương Minh kéo ra hắn hai chân, nâng lên hắn hạ thể, trạm thao làm, mềm mại tiểu huyệt lý bị làm được càng ngày càng ướt át, niêm trù giọt nước tại côn thịt trừu sáp gian chậm rãi tích lũy, tích lạc đến sàn thượng.
"Ân...... A............ Ân...... Không cần...... Lại đến ............ A............ A......" Lý huy trước mắt một trận chỗ trống, bắn đi ra.
Trương Minh nhượng lý huy thở hổn hển khẩu khí, rồi mới nhanh hơn tốc độ, đem hắn đặt ở sô pha thượng tiếp tục thao, nhục thể ba ba phát cùng một chỗ, cùng với ma sát thanh âm, mỗi một hạ thống rốt cuộc lý huy đều nhịn không được rên rỉ đi ra, chỉ cảm thấy phía dưới lại thoải mái lại khổ sở, sắp chịu không nổi .
"Ta cũng phải đi ." Trương Minh mạnh thống rốt cuộc, nhục hành hòa nhục bích đặt ở cùng nhau, kịch liệt co rút lại .
"Không cần...... Ân...... Không cần...... Bắn ở bên trong............" Lý huy hồng mặt, tay không trợ chộp vào sô pha đệm dựa thượng, nhưng là hắn lời nói còn không kịp nói xong liền cảm giác được trong bụng có cái gì nóng hầm hập gì đó dũng tiến vào.
Trương Minh đè thấp thân thể ôm chặt lý huy, đem còn lại tinh dịch cũng toàn bộ quán đến hắn trong bụng.
Hai người thở hổn hển đặt ở cùng nhau.
"Lại sắp trời đã sáng......"
"Ân, đúng vậy."
Vi cái gì lại biến thành như vậy?
Đây là hai cái học không ngoan ngu ngốc cố sự.
────
Mười năm hậu.
Trương Minh ngồi ở quầy bar hòa một xinh đẹp nữ nhân nói chuyện phiếm, mười năm tiền sự tình đã muốn mơ hồ đắc tượng một giấc mộng, lý huy thành công khiến hắn yêu thượng hắn, nhưng là lý huy như là trêu cợt hắn, bởi vì một hồi tai nạn xe cộ, ly khai hắn.
Trương Minh càng ngày càng gần sát cái kia nữ nhân, mắt thấy sẽ hôn đến cùng nhau, đột nhiên một bàn tay che ở bọn họ trung gian.
"......" Trương Minh chậm rãi hoạt động con mắt, thế nhưng thấy được vẻ mặt tức giận lý huy.
Lý huy trên mặt đã muốn không cười dung, hắn mau bị tức tạc , mấy năm nay Trương Minh luôn là dùng "Ngươi chưa đủ ta ta liền đi tìm nữ nhân" lý do áp bức hắn, hắn bất quá bị thương chân bị cha mẹ kéo đến nước ngoài đi an dưỡng mấy tháng, hỗn đản này cư nhiên như thế mau liền thật sự đi tìm nữ nhân, nếu không hắn trước thời gian trở về, trời biết Trương Minh có thể hay không đã muốn đi theo nữ nhân này kết hôn .
Lý huy tam hai bước đi đến Trương Minh trước mặt, nắm lên Trương Minh vạt áo, đem hắn nhắc tới đến, cùng chính mình biểu diễn hôn nồng nhiệt, hôn đắc thở hổn hển.
"Hắn là của ta !" Lý huy lớn tiếng tuyên bố, kéo Trương Minh thủ bước đi.
Vừa rồi Trương Minh chỉ là tưởng bang mỗ ngụy nương bằng hữu đem dính tại tóc thượng mảnh vỡ lấy điệu mà thôi, nhìn niết cùng một chỗ thủ, hắn quyết định vẫn là không nói , hắn sẽ không khách khí tiếp tục hưởng dụng hắn khả ái lý huy .
Bọn họ khiên thủ biến mất tại vỗ tay hòa khẩu tiếu thanh không ngừng quán bar.
Hạnh phúc lộ còn rất dài......
% end if %

________________________________________

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương