Tùy Chỉnh
Đề cử

Thầy thuốc, ta táo bón ! - Hoàn

tác giả: Ngư Tri Nhạc
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h chính kịch cao h ấm áp
Giới thiệu vắn tắt:
Từ nhỏ tại trong nhà ấm lớn lên tiểu bạch thỏ Thường Ninh tại hảo hữu giới thiệu dưới, nhận thức một vị trị liệu táo bón thầy thuốc, nhưng là thầy thuốc bao giờ cũng đối với hắn làm một ít kỳ quái sự tình.
Thầy thuốc: Thoải mái sao?
Thường Ninh: A a...... Ân...... Thoải mái......[ mặt đỏ hồng ]
Thầy thuốc:[ chụp Thường Ninh pp] kia lại đến lớn một chút hảo hay không hảo?[ tà cười ]
Quỷ súc thầy thuốc công × đơn thuần ngốc manh thụ
Đệ nhất chương lời dẫn
Triệu Chí Vinh là Thường Ninh đại học đồng học, tốt nghiệp cũng vẫn có liên hệ hảo hữu. Thường Ninh tính cách tương đối cừu, cho nên tốt nghiệp cũng tìm không thấy hảo công tác, đành phải chính mình ở trên mạng mở bán nhiều nhục đào bảo điếm, bình thường chính là đủ loại nhiều nhục, cũng ngược lại là ổn định. Thế nhưng Triệu Chí Vinh chính là đổi công tác cuồng ma , ba tháng có thể đổi năm sáu lần công tác, lần này Triệu Chí Vinh tìm đến tân công tác, vì chúc mừng, riêng thỉnh hảo hữu Thường Ninh ăn cơm. Triệu Chí Vinh điểm một đống lớn Thường Ninh thích ăn đồ ăn thịt. Thường Ninh lại có chút uể oải, đầy mặt oán khí trạc một khối màu mỡ thịt kho tàu.
"Ngươi có thể đừng trạc sao? Hảo hảo một miếng thịt đều bị ngươi trạc lạn . Ngươi không phải yêu nhất ăn sao? Như thế nào không ăn a?" Triệu Chí Vinh nói đem kia khối thịt kho tàu từ Thường Ninh thủ hạ cứu ra, nhét vào chính mình trong miệng.
Thường Ninh cúi đầu, có chút buồn bực nói:"Ta không khẩu vị."
"Không khẩu vị? Ngươi sẽ không lại táo bón đi?" Triệu Chí Vinh lớn tiếng kêu lên.
"Ngươi điểm nhẹ nói ! nhiều người như vậy đâu !" Thường Ninh cấp muốn đi ô Triệu Chí Vinh miệng.
Triệu Chí Vinh nhìn nhìn bốn phía, quả nhiên có mấy người quỷ dị xem bọn họ, hắn vội vàng cúi đầu, nhẹ giọng nói:"Có phải hay không a?" Triệu Chí Vinh đại học cùng Thường Ninh một phòng ngủ, là biết Thường Ninh táo bón có bao nhiêu nghiêm trọng .
Thường Ninh cúi đầu xấu hổ nói:"Ân...... Không dám ăn thịt ."
Triệu Chí Vinh nói:"Ngươi có ăn rau dưa sao?"
"Có a, ta mấy ngày này đều không ăn thịt ." Thường Ninh mếu máo, hắn nhưng là vô nhục không vui .
"Ta nhận thức thầy thuốc, đối táo bón trị liệu rất có tâm đắc, ngươi muốn không đi xem xem?"
"Ta không tưởng lại uống thuốc đi, lần trước ăn thuốc xổ, ta......"
Triệu Chí Vinh cũng biết hắn là nếm qua thuốc xổ khổ , lại nói:"Kia thầy thuốc có bộ rất linh nghiệm vật lý trị liệu, ngươi có thể đi xem xem. Dù sao cũng không chịu thiệt ." Nói đưa cho Thường Ninh một tấm danh thiếp.
"Được rồi."
***
Thường Ninh cầm Triệu Chí Vinh cấp danh thiếp tìm đến một nhà phòng khám.
"Thất lý phòng khám. Chính là nơi này lạp !" Thường Ninh thối lui thủy tinh môn đi vào, phòng khám rất sạch sẽ rất trống trải.
"Thầy thuốc có đây không?" Thường Ninh lại nhìn thoáng qua danh thiếp, trên danh thiếp viết thầy thuốc danh tự: Phòng Siêu."Phòng thầy thuốc có đây không?"
"Ngươi tìm ta?"
"A !" Thường Ninh hướng về phía trước một lảo đảo xoay người, mới nhìn đến một mặc đồ trắng áo dài cao lớn nam nhân.
Thường Ninh thử hỏi:"Phòng thầy thuốc?"
Nam nhân gật đầu, nói: "Vâng, ta là Phòng Siêu. Có chuyện gì sao?"
Thường Ninh có chút ngượng ngùng hỏi:"Xin hỏi nơi này là trị liệu táo bón sao?"
"Nơi này là phòng khám, trừ bệnh nan y, đều có thể trị liệu, táo bón cũng có thể."
Thường Ninh thở phào nhẹ nhõm, nói:"Ta là Triệu Chí Vinh giới thiệu đến. Ta...... Ta táo bón."
"Nga ! vậy ngươi đi theo ta." Phòng Siêu vừa đi vừa hỏi,"Triệu Chí Vinh nói ngươi không cần dược vật liệu pháp?"
"Ân." Thường Ninh cùng Phòng Siêu, trong lòng nghĩ: Phòng thầy thuốc thật cao a.
Phòng Siêu nghe được hắn lên tiếng trả lời, ý vị thâm trường nhìn hắn một cái,"Nếu là vật lý trị liệu mà nói, muốn trước giáo ngươi hậu môn thao, sau đó tại ngươi tràng đạo thích ứng sau tiến hành súc ruột. Có thể sao nhận?" Phòng Siêu đột nhiên dừng lại nhìn hắn.
Thường Ninh nhất thời không dừng lại liền đụng đi lên. Thường Ninh bị đụng có chút như lọt vào trong sương mù, bất quá nghe được Phòng Siêu trắng ra nói hậu môn, vẫn là có chút mặt đỏ, hắn lung tung gật đầu.
Phòng Siêu nhìn này bao giờ cũng mặt đỏ nam hài tử, trong lòng không khỏi tưởng: Thật đáng yêu.
"Như vậy chúng ta hôm nay liền bắt đầu đi." Phòng Siêu có chút khẩn cấp đâu.
"Hảo." Thường Ninh gật đầu, hắn cũng hi vọng chính mình táo bón nhanh lên hảo a, như vậy hắn là có thể ăn đến hắn thích thịt kho tàu !
***
Phòng Siêu mang theo Thường Ninh đi tới một gian phòng bệnh.
"Ngươi đem quần thoát nằm đổ trên giường đi."
Thường Ninh kinh khủng nói:"Thoát quần làm gì !"
"Tự nhiên là giáo ngươi làm hậu môn thao a. Ngươi yên tâm, mặc dù có vài sự tình khả năng tương đối khó nhận, thế nhưng ngươi muốn biết, ta là thầy thuốc, ngươi là bệnh nhân, này mấy đều là rất bình thường . Ngươi không cần khẩn trương."
"Phải không?" Thường Ninh chần chờ nói.
Phòng Siêu đầy mặt nghiêm túc,"Đúng vậy, ngươi còn muốn hay không trị táo bón ?"
Đệ nhị chương hậu môn thao h
Thường Ninh điểm đầu, nửa tin nửa ngờ thoát ngoại khố, lộ ra bên trong họa có con thỏ màu trắng quần lót. Phòng Siêu hoàn thủ ôm ở trước ngực nhướn mi, hắn đầu lưỡi liếm qua môi, giương lên một cơ khát mỉm cười.
"Quần lót cũng thoát, nằm đến trên giường đi nằm ." Phòng Siêu vừa nói vừa cho mình mang theo y dụng chất da găng tay trắng, không chuyển mắt nhìn chằm chằm Thường Ninh xem.
Thường Ninh cắn răng một cái, mặc kệ ! hắn đem quần lót nhất thoát đến cùng, kia hai phiến mượt mà trắng nõn mông đản liền tại Phòng Siêu trước mặt nhảy ra. Phòng Siêu lại liếm liếm môi, nhìn Thường Ninh nhanh chóng nhảy lên giường nằm sấp , kia giữa hai chân vật nhỏ theo thân thể run run, thật đúng là khả ái đâu.
Phòng Siêu đi một bình thuốc bôi trơn, chen một ít tại giang khẩu, theo huyệt khẩu phấn nộn nếp uốn nhẹ nhàng ấn nhu. Tại kia chủng khinh nhu chậm ấn, Thường Ninh thế nhưng cảm thấy một trận sảng khoái.
"A......" Thường Ninh lập tức gọi lên tiếng, cũng bị chính mình dọa đến. Lập tức cắn môi không để chính mình phát ra kỳ quái thanh âm.
"Cái gì cảm giác?" Phòng Siêu vừa ấn vừa hỏi.
Thường Ninh ngượng ngùng mở miệng, nghẹn đỏ mặt.
"Ngươi muốn nói ra a, bằng không ta như thế nào đối với ngươi trị liệu đâu?" Phòng Siêu hướng dẫn hắn.
Thường Ninh đỏ mặt nói:"Thoải mái...... Ân......"
"Kia liền đúng."
Tại Thường Ninh giang khẩu đầy đủ mềm mại sau, Phòng Siêu lại tại chính mình mang bao tay trên ngón trỏ đồ một ít thuốc bôi trơn.
Phòng Siêu nói:"Ngươi thả lỏng dưới hậu môn, vừa mới bắt đầu khả năng sẽ có điểm bài xích, qua một hồi liền hảo."
Thường Ninh lại đỏ mặt, Phòng thầy thuốc như thế nào có thể mặt không chút thay đổi đề hậu môn a.
Phòng Siêu đem ngón tay chậm rãi cắm vào đã mềm mại giang khẩu. Thường Ninh cảm giác phía sau cái kia khó có thể mở miệng địa phương có chút căng chướng cảm, nhưng cũng không phải là không thể nhận.
Phòng Siêu lại đem ngón tay xâm nhập trực tràng một ít, cảm nhận được Thường Ninh ấm áp căng chặt bao khỏa, tán dương nói:"Rất tuyệt !"
Vì thế Thường Ninh đỏ bừng mặt. Phòng Siêu nhìn chính mình mang theo màu trắng bao tay ngón tay tại tiểu huyệt trung ra ra vào vào, trong lòng nghĩ: Ngươi phía dưới cái miệng nhỏ nhắn đang tại ăn ngón tay của ta đâu.
Thường Ninh vẫn chưa bài xích Phòng Siêu ngón tay đưa đẩy, thậm chí từ giữa cảm nhận được từng đợt khoái cảm, hắn trước người tính khí lại có chút cương điềm báo, cũng may mắn hắn lúc này là nằm sấp , biểu thị giữa hai chân cổ quái.
Phòng Siêu nhanh hơn ngón tay đưa đẩy, Thường Ninh khoái cảm cũng càng ngày càng mãnh liệt, hắn chỉ có thể tử cắn môi không để chính mình phát ra rên rỉ. Phòng Siêu nhìn hắn ẩn nhẫn bộ dáng, vỗ nhè nhẹ hắn trắng nõn mông nhục.
"Gọi xuất hiện đi. Này mấy đều là bình thường phản ứng. Nơi này cũng sẽ không có người khác nghe được ." Phòng Siêu lại nhanh hơn tăng thêm ngón tay ra vào động tác.
Thường Ninh nhất thời tình mê ý loạn, từng đợt khoái cảm thổi quét toàn thân, không khỏi trương miệng nhẹ giọng kêu to:"A......" Kia một tiếng thiên kiều bá mị. Phòng Siêu khố hạ có chút trướng nhiệt. Hắn trong lòng hắc ám chớp mắt: Thật đúng là trời sinh bị người thao tiểu yêu tinh a !
"Hiện tại nghe ta khẩu hiệu đến làm, biết sao?" Phòng Siêu nói.
Thường Ninh diêu mông gật đầu.
Phòng Siêu đem ngón tay xâm nhập,"Đến, co rút." Thường Ninh theo bản năng co rút hậu môn, cắn chặt ngón tay kia.
Phòng Siêu lại rời khỏi cả căn ngón tay,"Thả lỏng." Huyệt khẩu rộng mở, Phòng Siêu đẩy vào ngón tay,"Co rút."
"Thả lỏng. Co rút. Thả lỏng. Co rút......" Tại Phòng Siêu chỉ huy dưới Thường Ninh xấu hổ thả lỏng co rút hậu môn, liền cảm giác tại bài tiết như vậy.
"Lớn tiếng gọi xuất hiện đi. Đó là bình thường , đối trị liệu cũng hảo chút." Phòng Siêu xem Thường Ninh lại bắt đầu cắn môi, nói.
Thường Ninh trong mắt ngậm sinh lý tính nước mắt."Là thật sao?"
Phòng Siêu chăm chú nói:"Đương nhiên, ta là thầy thuốc a, sẽ không lừa gạt ngươi."
Đơn thuần Thường Ninh tin, lại Phòng Siêu càng ngày càng mãnh liệt động tác dưới lớn tiếng rên rỉ. Này phòng bệnh tràn ngập ngón tay ra vào tiếng nước cùng Thường Ninh "A a" lãng gọi.
Đệ tam chương súc ruột h
"Đứng lên đi." Phòng Siêu vỗ vỗ Thường Ninh mông.
Thường Ninh trong mắt còn mang theo thủy quang, kéo qua quần chuẩn bị xuyên lên, lại bị Phòng Siêu một phen đoạt lấy."Mặc vào tới làm cái gì ! còn muốn súc ruột đâu !"
Thường Ninh còn chưa lấy lại tinh thần, liền bị Phòng Siêu kéo đến buồng vệ sinh.
Phòng Siêu đem một căn một chỉ thô ống mềm nhét vào Thường Ninh còn chưa khép kín hậu môn. Cũng không đợi Thường Ninh hồi thần, trực tiếp mở ra thủy. Một cỗ nước ấm theo ống mềm dũng mãnh tràn vào Thường Ninh tràng đạo, chỉ chốc lát Thường Ninh bụng liền củng lên. Thường Ninh cũng rốt cuộc bởi vì trong bụng không thích hợp cảm giác từ tình dục trung hồi thần. Hắn hiện tại thượng thân mặc một kiện bạch T shirt, hạ thân quang lỏa, phía sau trong tiểu huyệt còn cắm một căn ống mềm, một trận một trận nước ấm dũng mãnh tràn vào tiểu huyệt. Thường Ninh nhất thời nhuyễn chân, Phòng Siêu vội vàng đỡ Thường Ninh eo, tại hắn trên thắt lưng nhuyễn nhục nhéo nhéo.
Bụng càng ngày càng béo, một cỗ tiểu ý đánh tới. Thường Ninh khó nhịn uốn éo thân mình, phát ra một trận rên rỉ.
"Ta...... Ta tưởng tiểu tiểu."
Phòng Siêu đỡ hắn tính khí, nhắm ngay bồn cầu."Tiểu đi, ta giúp ngươi."
"Đừng......" Thường Ninh tưởng giãy dụa, thế nhưng sau huyệt trung còn có nước ấm cọ rửa, hắn sớm mềm không có khí lực.
"Không có quan hệ." Phòng Siêu sờ sờ hắn phấn hồng tính khí, vừa thấy liền biết không như thế nào phát tiết qua. Thường Ninh cũng nhịn không được , nhắm mắt liền tiểu đi ra. Tiếng nước tại bên tai không ngừng vòng quanh, hắn xấu hổ đỏ mặt.
"Bụng, khó chịu...... Ân......"
Phòng Siêu ngón tay vạch qua Thường Ninh ủn lên bụng. Dẫn Thường Ninh một trận run rẩy. Phòng Siêu lúc này mới đóng thủy, đem ống mềm rút ra, một ít ô uế liền theo nước chảy ra. Phòng Siêu lấy qua một cao su nút chai bằng gỗ mềm, cùng loại với hồng tửu nút lọ, ngăn chặn cái kia vẫn lưu thủy tiểu huyệt.
"Muốn qua một hồi nga, nhẫn nại một chút đi." Phòng Siêu vỗ vỗ Thường Ninh bụng, bụng thế nhưng phát ra "Bang bang" tiếng trống. Thường Ninh chịu đựng trong bụng căng chướng cảm cùng không thích hợp, cương ngạnh tựa vào Phòng Siêu trên người.
Phòng Siêu an ủi hắn:"Rất nhanh , rất nhanh liền qua đi ."
Thường Ninh nhắm mắt không nói lời nào, hắn chỉ là vi hiện tại bộ dáng xấu hổ.
Tuy rằng đối với Thường Ninh đến nói thời gian rất dài lâu, nhưng thực ra thời gian rất nhanh liền qua đi , Phòng Siêu khiến Thường Ninh bán ngồi ở trên bồn cầu, nhổ xuống hắn sau huyệt nút lọ, phía sau ô vật liền đều đứt quãng chảy ra, phát ra phóng thí "Phốc phốc" Thanh. Thường Ninh xấu hổ nhắm mắt, nhưng táo bón đã lâu phóng thích, lệnh hắn không khỏi sảng khoái.
"A...... A...... A ân......"
Mãi cho đến bụng nhỏ đi xuống, sau huyệt cũng lại bài không ra này nọ đến, Phòng Siêu lại cấp Thường Ninh quán một lần tràng. Lần thứ hai chảy xuống chất lỏng liền muốn sạch sẽ rất nhiều. Kết thúc về sau, Phòng Siêu dặn dò:"Ngươi về nhà tốt nhất mỗi ngày đều làm hậu môn thao. Nhớ rõ muốn thu lui cùng thư giãn dấu ngoặc cơ, cũng chính là hậu môn."
Thường Ninh nói không ra lời, chỉ là ra sức gật đầu.
Phòng Siêu lại cười nói:"Nhớ rõ là mỗi ngày đều làm nga, sau đó một tuần hậu ký được đến tái khám a."
Thường Ninh tại Phòng Siêu tiếu ý hạ lạc hoang mà chạy.
***
Thường Ninh về nhà sau ngày hôm sau, giống thường lui tới như vậy, cho hắn nhiều nhục tưới nước, tại trên taobao hồi phục mấy cái nhắn lại.
Sau đó, liền phải chuẩn bị làm xấu hổ sự lạp.
Thường Ninh đi buồng vệ sinh, một cước đạp tại trên nắp bồn cầu, thoát quần lót, tiểu thủ mò đến cái kia bài tiết địa phương. Thường Ninh sờ sờ, cuối cùng vẫn là đâm vào.
"A ! đau quá !" Thường Ninh gắt gao nhíu mày. Hắn nhớ rõ Phòng thầy thuốc nói vừa mới bắt đầu sẽ có điểm bài xích, vì thế hắn liền động khởi ngón tay.
Thế nhưng như trước rất đau, Thường Ninh sợ chính mình lại táo bón, cũng không quản , chịu đựng đau tùy ý cắm sáp, cũng không quên muốn thu lui cùng thư giãn dấu ngoặc cơ.
"Tại sao có thể như vậy? Phòng thầy thuốc rõ ràng làm rất thoải mái a?"
Thứ bốn chương rượu sát trùng h
Một tuần sau, Thường Ninh lại đi Phòng Siêu phòng khám.
"Thế nào?" Phòng Siêu hỏi.
Thường Ninh đỏ mặt đáp:"Mỗi ngày đều có lạp. Thế nhưng Phòng thầy thuốc, ta chính mình làm cái kia hậu môn thao cảm giác đau quá a."
Phòng Siêu nhíu mày, người này sẽ không không có trơn đi.
"Ta xem xem."
"Ở chỗ này sao?" Lúc này bọn họ đang tại Phòng Siêu hỏi chẩn phòng, giữa hai người cách một tấm bàn công tác.
"Đương nhiên. Không có nhân , ta đem cửa phòng đóng."
Thường Ninh gật gật đầu, lần này không có đem quần cởi sạch, chỉ là kéo đến chỗ đầu gối.
"Đến ta bên cạnh đến." Phòng Siêu vẫy tay. Thường Ninh liền như vậy quái dị lái xe siêu bên cạnh.
Phòng Siêu vỗ vỗ kia kiều đồn,"Đem mông nâng lên đến." Thường Ninh đành phải cúi lưng, khiến ngồi Phòng Siêu có thể xem càng rõ ràng. Phòng Siêu tách mở hai cánh mông, lộ ra giấu ở bên trong tiểu huyệt. Hôm nay kia tiểu huyệt bốn phía có chút sưng đỏ. Phòng Siêu có chút sinh khí nặng nề mà đánh dưới Thường Ninh mông.
"A ! ngươi làm gì đánh ta !" Bất đồng với phía trước vỗ nhẹ, lần này nhưng là thập phần trọng , Thường Ninh mông đều đỏ.
"Đừng động ! ngươi còn hỏi ta vì cái gì đánh ngươi? Ngươi như thế nào như vậy không yêu hộ chính mình a ! chỗ đó đều sưng lên !"
"Nhưng là ta chính mình đều nhìn không tới a ! tùy tiện một chút liền hảo !" Thường Ninh nhất thời ủy khuất .
"Ngươi liền không thể đối với gương lộng sao?"
"Làm sao có khả năng ! như vậy nhiều...... Nhiều......" Thường Ninh nói không ra lời.
"Đừng lộn xộn , ta cho ngươi giảm sưng." Phòng Siêu lấy trên bàn rượu sát trùng, dùng cái nhíp gắp lên, tại hậu huyệt bốn phía nhẹ nhàng sát. Lạnh lẽo cồn kích thích Thường Ninh sau huyệt, lệnh hắn không tự giác co rút hậu môn, có khi còn sẽ vạch qua kia nơi riêng tư, liền có một ít cồn theo co rút hậu môn lưu đi vào. Bên trong ấm áp vách ruột đụng tới băng lãnh cồn, không khỏi một trận run rẩy, Thường Ninh rên rỉ lên tiếng.
Thường Ninh trong lòng thầm nghĩ: Như vậy đều có thể phát tao, thật đúng là khiếm thao.
Sát sát, cái nhíp mũi nhọn không cẩn thận lướt qua huyệt khẩu, Thường Ninh kinh khủng co rút tiểu huyệt, lại đem kia đóa rượu sát trùng cũng gắp đi vào. Thường Ninh lại là một trận run rẩy.
"A ! a a...... Hảo lạnh !"
Phòng Siêu ác ý dùng cái nhíp đem rượu sát trùng hướng bên trong đẩy đẩy,"Cho ngươi bên trong cũng tiêu giảm sưng."
"Không ! không cần ! a -- hảo lạnh ! Phòng thầy thuốc không cần a !"
Phòng Siêu muốn đem kia rượu sát trùng kẹp ra.
"Không cần ngươi còn giáp như vậy nhanh ! ta như thế nào giúp ngươi lấy ra a !"
"Mau lấy ra a ! Phòng thầy thuốc."
"Chính mình đem mông tách mở." Phòng Siêu ác ý nói. Thường Ninh hô không cần.
". Kia liền lấy không ra được . Ngươi muốn vẫn ngậm sao?"
Thường Ninh kinh khủng lắc đầu. Đấu tranh hồi lâu, vẫn là lấy tay tách mở chính mình mông. Phòng Siêu nhìn nào bởi vì nhận đến kích thích mà khép mở tiểu huyệt, liếm liếm môi, đem cái nhíp hướng bên trong xâm nhập. Lại là băng lãnh lại là bén nhọn cái nhíp lệnh Thường Ninh một trận run rẩy cùng khủng hoảng.
Phòng Siêu lần này không đậu Thường Ninh, rất nhanh liền đem rượu sát trùng từ sau huyệt lấy đi ra.
Thường Ninh đứng thẳng thân mình, xuyên lên quần. Phòng Siêu có chút tiếc nuối, nhìn không tới .
"Ngươi về sau mỗi ngày đều đến ta nơi này đi, ta giúp ngươi chi hậu môn thao."
Thường Ninh nghĩ nghĩ, chính mình làm rất đau, cũng chỉ có thể khiến Phòng thầy thuốc hỗ trợ . Chỉ là có chút ngượng ngùng. Thường Ninh lại đỏ mặt.
"Ngươi lại suy nghĩ cái gì đâu? Này mấy đều là ta làm thầy thuốc nên làm, ngươi không cần thẹn thùng."
Thường Ninh lúc này mới gật đầu ứng hạ .
Phòng Siêu tưởng: Đây chính là chính ngươi đưa lên cửa a !
Vì thế, sau mỗi ngày Thường Ninh đều sẽ đến Phòng Siêu nơi này làm hậu môn thao. Ban sơ Thường Ninh còn sẽ thẹn thùng, nhưng tại Phòng Siêu dẫn đường dưới, đã có thể tự nhiên cùng Phòng Siêu ở chung . Thường Ninh cũng đối Phòng Siêu thập phần tín nhiệm, bởi vì hắn trị hảo chính mình táo bón, tuy rằng sẽ làm một ít kỳ quái sự tình, nhưng hắn chính mình cũng rất thoải mái.
Thứ năm chương gói thuốc đặc thù công năng h
Ngày này, Triệu Chí Vinh cùng Thường Ninh khó được tụ cùng một chỗ.
"Thế nào? Của ngươi táo bón hảo sao?" Triệu Chí Vinh hỏi.
Vừa nhắc đến táo bón, Thường Ninh liền tưởng đến Phòng Siêu đối với hắn làm sự tình, vì thế hắn đỏ mặt gật đầu nói:"Hảo, Phòng thầy thuốc rất lợi hại."
"Kia tốt nhất !"
"Ngươi muốn uống cái gì sao?"
"Bia đi."
Thường Ninh lấy một loại cổ quái đi tư vào phòng bếp. Tiến phòng bếp, Thường Ninh liền không ngừng được thở dốc.
Hắn sau huyệt trung có một bao nhỏ dùng vải thưa bao khỏa trung dược gói thuốc, vải thưa thô ráp võng cách dán hắn vách ruột, hơn nữa mỗi lần đi đường võng cách đều sẽ dùng lực mài qua vách ruột, đem chỗ đó trở nên lại ngứa lại thoải mái. Thường Ninh nói đó là đối táo bón có chỗ tốt , có thể sử trực tràng biên ướt át có tính dẻo, muốn vẫn đặt ở trực tràng trung, không thể lấy ra.
"Thường Ninh, ngươi làm sao vậy?" Triệu Chí Vinh xem Thường Ninh chậm chạp không ra đến, liền đi lại đây.
Thường Ninh vội vàng đình chỉ rên rỉ, lấy tủ lạnh bên trong bia.
"Ai ! đừng cầm. Chúng ta đi ra ngoài đi dạo đi, ta bạn gái muốn sinh nhật , Thường Ninh ngươi theo giúp ta đi mua lễ vật đi ! ta nhớ rõ phía trước chúng ta phòng ngủ liền ngươi tối thảo nữ hài tử niềm vui !"
[ tác giả quân: Nhờ đó là bởi vì nhân gia bộ dạng soái a !]
Triệu Chí Vinh bao giờ cũng tưởng vừa ra là vừa ra, Thường Ninh cũng chỉ hảo gật đầu đáp ứng.
Triệu Chí Vinh đi đường rất nhanh, Thường Ninh lại không thể bước đi, đành phải mại toái bước nhanh hơn tốc độ. Chỉ là càng nhanh, sau huyệt ma sát cảm cũng càng rõ ràng, Thường Ninh quả thực muốn nhịn không được rên rỉ . Khóe miệng của hắn khẽ nhếch, khóe mắt mang lệ, sắc mặt phi hồng, nhưng cho dù là như thế này, vì không bị phát hiện, hắn vẫn là tiểu bước theo tại Triệu Chí Vinh phía sau.
"Thường Ninh ngươi làm sao vậy a? Ngươi hôm nay thật kỳ quái a."
"Không có việc gì, ngươi muốn cho ngươi bạn gái mua cái gì? Ân......" Thường Ninh thiếu chút nữa gọi ra tiếng đến, hắn một chút cắn môi dưới.
Triệu Chí Vinh kỳ quái xem hắn một cái, thế nhưng nhắc tới đến bạn gái, lập tức liền chuyển dời chú ý điểm.
"Ta tính toán cho nàng mua quần áo !"
"Kia liền đi thôi."
Hai người vào một nhà cao cấp cửa hàng quần áo. Thường Ninh nhìn Triệu Chí Vinh hưng phấn mà chạy đi chọn quần áo , hắn lập tức tìm một vị trí ngồi xuống, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng, không có ma sát, chỗ đó cư nhiên bắt đầu ngứa. Thường Ninh hơi hơi động chân, khóe miệng khẽ nhếch.
"Oa ! ngươi xem bên kia có tiểu thụ ! thoạt nhìn hảo dục cầu bất mãn bộ dáng a !" Tại Thường Ninh nhìn không tới bên kia, hai người bán hàng đang tại bỏ rơi nhiệm vụ.
"Ta đoán nhất định là hắn tiểu công tại kia mặt sau thả này nọ !"
"Thoạt nhìn là dụ thụ a !" Hai mắt tỏa ánh sáng.
Tại Thường Ninh cùng hạ thể dây dưa khi, bên kia hai người bán hàng đi tới.
"Ngươi hảo, có cái gì có thể giúp sao?" Người bán hàng cười đầy mặt cùng [yin] ái [dang].
"A ! không có không có ! ta bồi bằng hữu đến đi dạo phố , hắn đang tại tuyển quần áo đâu." Thường Ninh lập tức nghe được thanh âm, sợ tới mức khép lại chân, kia gói thuốc lại là tầng tầng ma sát vách ruột.
Hai người bán hàng lại là hai mắt tỏa ánh sáng. Oa ! thanh âm cũng hảo thụ a !
Thường Ninh thật là thụ không đến. Hắn hỏi người bán hàng:"WC ở nơi nào?" Kia hai người bán hàng chỉ một phương hướng, sau đó ý vị thâm trường nhìn theo Thường Ninh lấy một loại kỳ quái tư thế hướng WC đi.
Thường Ninh vào WC cách gian, thoát quần, thò xuống thân mình, dùng hai tay đem kia sau huyệt tách mở, bên trong đó lộ ra một sợi dây thừng mảnh đến. Thường Ninh cắn răng một cái, dùng lực lôi kéo, vải thưa hung hăng sát qua vách ruột, một trận lại thích lại đau cảm giác bao phủ Thường Ninh.
"A......"
Bởi vì gói thuốc khá lớn, sau huyệt lại không có khuếch trương, cho nên căn bản kéo không ra đến, chỉ là bán kẹt ở huyệt khẩu, lộ ra một điểm màu trắng vải thưa.
Thường Ninh xụi lơ ngồi ở trên bồn cầu, sau huyệt khép mở, cư nhiên như bài tiết như vậy đem kia gói thuốc bài đi ra.
Thường Ninh cũng rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm.
Thứ sáu chương trừng phạt h
"Ngươi đem gói thuốc lấy ra ?" Phòng Siêu trầm mặt hỏi.
Thường Ninh cúi đầu,"Ân. Khó chịu."
"Ta đó là vì ngươi hảo ! không phải nói không cần lấy ra sao?" Còn không phải sợ ngươi về sau thụ thương ! Phòng Siêu rất sinh khí.
"Nhưng là như vậy đi đường rất kỳ quái a !"
"Ngươi liền không thể ở trong nhà sao?" Tuy rằng gia tăng gói thuốc cùng vách ruột ma sát có lợi cho dược vật hấp thu, thế nhưng Phòng Siêu vẫn là không nỡ được Thường Ninh làm như vậy.
"Ngươi đi ra ngoài chơi?" Phòng Siêu hỏi.
"Ân. Ta bồi Triệu Chí Vinh cho hắn bạn gái mua quần áo."
"Nói cách khác ngươi ngậm gói thuốc đi dạo phố?"
"Vâng......" Phòng thầy thuốc như thế nào có thể nói như vậy trắng ra a !
Phòng Siêu nhướn mày. Không nghĩ tới bảo bối nhi cư nhiên như vậy bổng, về sau có thể hàm điểm khác . Phòng Siêu không khỏi một trận tà cười.
"Phía trước ngươi đáp ứng ta không lấy đi ra đi?"
"Vâng......" Tổng có chính không tưởng dự cảm sao đây !qaq"Như vậy, muốn nhận đến trừng phạt nga !"
Thường Ninh có chút kinh hoảng, nhưng hắn không có phản bác Phòng Siêu, bởi vì bọn họ hiện tại cũng có thể tính thượng là bằng hữu .
"Ngày mai sớm tới tìm phòng khám tìm ta, chúng ta đi leo núi."
"Leo núi? Trừng phạt là leo núi?"
"Đương nhiên không phải, ngày mai ngươi liền biết."
***
Sáng sớm hôm sau, Thường Ninh liền đến phòng khám. Phòng Siêu đã tại phòng khám . Hôm nay Phòng Siêu không có mặc blouse trắng, chỉ là một thân màu xám vận động trang. Thường Ninh nhìn hắn hồng mặt đỏ.
"Ngươi mặt như thế nào lại đỏ? Này sáng sớm lại không nóng. Cảm mạo?"
"Không có......" Thường Ninh thẹn thùng cúi đầu,"Rất soái."
Phòng Siêu giương lên khóe miệng."Liền tính chụp ta mã thí trừng phạt cũng không thể miễn nga !"
"Ta mới không có vuốt mông ngựa !"
"Như vậy trừng phạt liền bắt đầu nga. Đem quần cởi !"
"Vì cái gì lại muốn thoát quần? !"
"Trước ngươi một mình lấy ra gói thuốc, của ta trừng phạt tự nhiên là muốn ngươi nhiều hàm mấy cái ."
Thường Ninh đành phải bỏ đi quần. Trong lòng lại đang cao hứng: Phòng thầy thuốc quả nhiên rất ôn nhu a, này căn bản không tính là trừng phạt nha, cũng là vì ta hảo......
Thường Ninh thói quen tính đối với Phòng Siêu nhếch lên mông, dùng hai tay tách mở phiến mông.
Phòng Siêu trước dùng thuốc bôi trơn giúp hắn khuếch trương một chút, sau đó lấy một gói thuốc, đẩy vào tiểu huyệt. Cái thứ nhất gói thuốc bị đẩy đi vào, chỉ tại huyệt khẩu lộ ra một đoạn dây thừng. Thường Ninh rất nhanh thích ứng trực tràng trung dị vật, đang chuẩn bị đứng dậy, mông lại bị Phòng Siêu tầng tầng vỗ một chút.
"Ai khiến ngươi đứng dậy ! còn không có phóng xong đâu ! ngươi cho rằng trừng phạt đơn giản như vậy sao? !"
Thường Ninh đành phải cắn răng tiếp tục cái kia động tác. Phòng Siêu lại giảng một gói thuốc đẩy vào sau huyệt. Gói thuốc mài qua vách ruột, Thường Ninh nhẹ giọng rên rỉ. Phòng Siêu lại không bỏ qua hắn, lại đẩy vào một gói thuốc. Thẳng đến Thường Ninh sau huyệt trướng được tràn đầy , rốt cuộc phóng không đi vào mới từ bỏ. Thường Ninh hạ thể có một cỗ khó tả căng mẩy cùng ngứa, Thường Ninh động hai cái đùi, hi vọng thông qua ma sát đến xoa dịu ngứa, nhưng nhất ma sát liền sẽ không ngừng được rên rỉ.
"Ân...... A...... Ân......"
"Đi thôi. Chúng ta đi leo núi !"
"A ! cứ như vậy đi sao?"
"Đương nhiên a, mau đưa quần xuyên lên. Chẳng lẽ ngươi tưởng trần truồng đi?"
Thường Ninh lại xấu hổ đỏ mặt.
Phòng Siêu lái xe mang theo Thường Ninh đi long Tú sơn. Tại tiếp cận vùng núi một đoạn đường phập phồng rất lớn, xe bao giờ cũng chấn động chấn động , Thường Ninh cũng theo trên xe dưới phập phồng, sau huyệt gói thuốc lần lượt xâm nhập, càng không ngừng va chạm một sâu không lường được địa phương.
"A a -- a......"
"Làm sao, Tiểu Ninh?" Phòng Siêu lái xe biết rõ còn cố hỏi.
"A -- hảo thâm !"
Phòng Siêu bị Thường Ninh gọi máu mũi đều nhanh chảy xuống , đành phải nhanh hơn tốc độ xe. Nhưng là xe nhất mau, xóc nảy lại càng lớn .
"A ------" Không biết là đụng vào nơi nào, Thường Ninh một tiếng rít the thé liền không đình qua, khóe miệng khẽ nhếch, dâm mĩ nước miếng theo khóe miệng chảy xuống.
Phòng Siêu nhìn không chớp mắt nhìn thẳng phía trước. Rất nhanh liền đến địa phương. Phòng Siêu liền đem xụi lơ Thường Ninh từ trên xe kéo đi ra.
"Phòng thầy thuốc, a ! có thể lấy ra sao? A a......"
Phòng Siêu bị này một thanh "Phòng thầy thuốc" Gọi thiếu chút nữa bắn ra đến, hắn ác thanh nói:"Không được ! bằng không như thế nào gọi trừng phạt ! hơn nữa ngươi không phải rất thoải mái sao?"
Thường Ninh tưởng phản bác, nhưng vừa mở miệng chính là thoải mái rên rỉ lệnh Thường Ninh không biết nói gì đáp lại.
"Đi nhanh đi, ta sẽ che chở ngươi."
Thứ bảy chương sườn núi "Dã chiến"h
Thường Ninh nhìn kia không thấy chỗ cuối hẹp dài bậc thang, không khỏi rụt lui sau huyệt. Thường Ninh biên bò bậc thang biên thở gấp , hắn không dám lớn tiếng rên rỉ, đành phải đè nặng cổ họng nhẹ giọng kêu to , nhưng này đối đỡ Thường Ninh Phòng Siêu đến nói lại là trí mạng dụ hoặc, nếu hắn hôm nay xuyên không phải rộng rãi vận động khố, sớm liền che giấu không được .
Hai người đều chịu đựng dục vọng bò rất lâu, mãi cho đến giữa sườn núi, Thường Ninh rên rỉ đã không thể áp lực. Hắn sắc mặt ửng hồng, trong suốt chỉ bạc từ khóe miệng tràn ra, ánh mắt bị khoái cảm trùng kích không thể tụ lại. Nếu không phải phi thường đỡ hắn, hắn sớm liền té xuống.
"Phòng Siêu, ta không được. A......" Thường Ninh liên "Phòng thầy thuốc" Đều quên gọi.
"Muốn lấy đi ra sao?" Phòng Siêu tại Thường Ninh bên tai thổi khí.
"Muốn...... Ân a......"
Phòng Siêu cũng sớm liền nhịn không được . Thật đúng là yêu tinh ! Phòng Siêu kéo Thường Ninh vào bậc thang bên cạnh cây cối. Thường Ninh trực tiếp ngồi bệt xuống trên bụi cỏ, cũng mệt không có mang gai thảo diệp. Phòng Siêu trực tiếp bóc Thường Ninh quần, đem quần điếm tại Thường Ninh dưới mông.
"Nếu hiện tại lấy ra, của ngươi trừng phạt sẽ thăng cấp nga, ngươi xác định muốn lấy đi ra sao?"
Thường Ninh nào còn quản này, ra sức gật đầu. Phòng Siêu lúc này mới tách mở kia tiểu huyệt, kéo dây thừng muốn kéo ra gói thuốc, lại là không cẩn thận lạp sai lầm trình tự, xả phải là tận cùng bên trong gói thuốc, như vậy xả, mặt khác gói thuốc cũng đồng loạt hướng ra phía ngoài chen, kịch liệt ma sát đi theo khó nhịn ngứa cùng đau đớn.
"A ! ân...... Phòng Siêu ngươi làm cái gì ân......"
"Xin lỗi, lạp sai lầm." Phòng Siêu nói lại kéo một căn tuyến, kết quả vẫn là sai , Thường Ninh đều sắp bị kích thích sau huyệt co rút .
Phòng Siêu nhìn hắn là thật khó chịu, cũng không lại trêu đùa, chọn một căn dùng lực xả.
"Ba ~" Kia gói thuốc bị xả ra cư nhiên còn mang ra một vũng lớn dịch ruột non, sử chỗ đó phát ra kỳ quái thanh âm.
"A a a --" Bị vải thưa mài qua huyệt khẩu, Thường Ninh cũng không cố đây là ở bên ngoài, lớn tiếng kêu lên. Phòng Siêu lại nhanh chóng xả ra mặt khác mấy cái gói thuốc, Thường Ninh thích kêu to.
Thường Ninh phía trước sớm đã cương, kia căn thanh tú ngọc hành đỉnh tiểu khẩu phiếm chút trong suốt chất lỏng.
"Thật xinh đẹp a." Phòng Siêu lấy tay đẩy đẩy kia căn này nọ, liền dẫn Thường Ninh một trận rên rỉ. Thường Ninh dùng còn tồn tại lý trí lắc lắc đầu.
"Không...... Không cần a......"
"Không quan hệ, hảo bằng hữu ở giữa đều sẽ giúp đỡ cho nhau , chúng ta là bằng hữu đúng không?" Phòng Siêu thanh âm mang theo mê hoặc, Thường Ninh không tự giác liền gật gật đầu. Vì thế Phòng Siêu dùng hắn đại thủ bao trụ kia căn dương vật, thượng hạ triệt động . Thường Ninh còn thỉnh thoảng đem móng tay thổi qua kia hộc dính nị tiểu khổng, kích thích Thường Ninh banh thẳng thân thể. Phòng Siêu còn ác ý niết niết kia màu đen tùng lâm hạ hai trứng.
"Không cần ! a !"
Phòng Siêu nhanh hơn trong tay động tác, Thường Ninh cảm thấy một trận khoái cảm, dương vật bắn ra từng luồng màu trắng tinh dịch. Chỗ gần màu xanh trên bụi cỏ toàn bộ bị nhuộm lên điểm điểm bạch tích, thập phần dâm mĩ.
Thường Ninh còn chưa từ đặt lên đỉnh phong trong khoái cảm đi ra, trên tay liền nhiều nóng bỏng gì đó. Thường Ninh vừa thấy, tay hắn cư nhiên bị Phòng Siêu đặt tại Phòng Siêu chỗ đó. Phòng Siêu chỉ là kéo xuống khóa quần, kia nóng bỏng còn giấu ở màu đen quần lót dưới, chỉ là chỗ đó rõ ràng lồi ra. Phòng Siêu dùng Thường Ninh thủ đem quần lót kéo xuống, kia đỏ tím cự đại dục vọng cũng nhảy ra, chỗ đó gân xanh mạch lạc cụ hiện, thập phần dữ tợn.
Thường Ninh liền như vậy nhìn chằm chằm. Theo bản năng nuốt nuốt nước miếng. Phòng Siêu dẫn Thường Ninh tay cầm trụ chính mình dục vọng, tại hắn bên tai nói:"Hiện tại, nên ngươi giúp ta ."
Thường Ninh nhắm chặt mắt, trên tay cầm kia cự đại, bắt đầu động tác. Chỉ là Thường Ninh động tác thập phần mới lạ, không chỉ không có xoa dịu Phòng Siêu dục vọng, ngược lại càng lớn . Thường Ninh cảm thụ được trong tay đồ vật lại biến lớn , có chút kinh khủng. Phòng Siêu kéo tay hắn đi tới âm nang."Sờ sờ nơi này." Thường Ninh đành phải ngượng ngùng sờ sờ.
Lúc này, cây cối bên kia bậc thang xử truyền đến thanh âm.
"Thật mệt a ! đến cùng muốn lúc nào đến a !"
"Nhanh, ngươi lại kiên trì dưới."
Thường Ninh kinh khủng muốn gọi ra tiếng, bị Phòng Siêu một chút ngăn chặn miệng, Phòng Siêu lại khiến Thường Ninh thủ bao lấy chính mình dục vọng, chính mình đại thủ bao trụ Thường Ninh tiểu thủ, bắt đầu triệt động, phảng phất không có nghe đến cách bọn họ ba mét xa địa phương có người trải qua.
Thường Ninh lại bị dọa trụ, nếu lúc này có người từ bậc thang xử nhìn thấy bọn họ mà nói, chỉ biết nhìn thấy hạ thân quang lỏa Thường Ninh cùng chỉ cởi bỏ khóa quần Phòng Siêu.
"Nhanh lên ! nhanh lên !" Kia hai người càng chạy càng xa.
Phòng Siêu lúc này mới buông lỏng ra ngăn chặn Thường Ninh miệng thủ. Phía dưới thủ lại càng lúc càng nhanh.
"Ngươi điên rồi ! Phòng Siêu ngươi điên rồi !" Thường Ninh la hét.
"Hư -- bọn họ sẽ nghe được ."
Thường Ninh lại trong lòng run sợ nhìn nhìn bốn phía. Phòng Siêu nhân cơ hội tại Thường Ninh trong tay phóng thích. Bạch trọc tiên nơi nơi đều là, Thường Ninh bạch T shirt thượng, trắng nõn trên đùi, trong tùng lâm...... Phòng Siêu cũng gầm nhẹ một tiếng, biểu đạt lúc này khoái ý.
"Yên tâm. Không ai nhìn đến." Từ trong khoái cảm hồi thần Phòng Siêu sờ sờ Thường Ninh tóc.
Thường Ninh chỉ là trừng Phòng Siêu.
"Là ai trước cương?"
"Nếu không phải ngươi tại ta mặt sau phóng gói thuốc, ta......"
Phòng Siêu đánh gãy,"Đó là trừng phạt, ngươi đáp ứng , hơn nữa, là ngươi muốn ở trong này lấy ra !"
Thường Ninh nháy mắt đỏ mặt, không biết là tức giận đến vẫn là xấu hổ đến.
"Còn có, trừng phạt còn không có kết thúc nga !"
Thứ tám chương Thanh Cúc quả chính xác dụng pháp h
Hai người rốt cuộc trèo lên đỉnh núi.
"Hắc ! các ngươi hảo a ! đến leo núi sao?" Cư nhiên là phía trước tại giữa sườn núi kia hai người. Thường Ninh khiếp đảm hướng Phòng Siêu phía sau trốn.
Phòng Siêu ngược lại là rất vui vẻ cùng kia hai người chào hỏi.
Phòng Siêu bắt đầu tại một bên đáp lều trại.
"Chúng ta muốn trụ xuống sao?" Thường Ninh hỏi.
"Đúng vậy, chúng ta ngày mai xem mặt trời mọc."
Thường Ninh liền vui vẻ quên phía trước giáo huấn. Đáp hoàn lều trại, Phòng Siêu cùng Thường Ninh tùy tiện ăn chút bánh mì làm cơm trưa, liền đi ngọn núi chuyển.
Thường Ninh nhìn Phòng Siêu trích một ít màu xanh kim kết lớn nhỏ trái cây."Đây là cái gì?" Thường Ninh hảo kỳ thấu đi lên.
"Là Thanh Cúc quả. Lột da từ đứng sau vu trực tràng có lợi cho xúc tiến trực tràng ướt át. Cùng ta cho ngươi xứng trung dược gói thuốc tác dụng không sai biệt lắm. Nhưng hiệu quả tốt hơn gấp mười lần. Chỉ là loại này trái cây hái xuống vượt qua nửa giờ liền sẽ mất đi hiệu lực, cho nên ta riêng mang ngươi tới nơi này."
Thường Ninh có chút cảm động nhìn hắn. Phòng Siêu tước mấy cái Thanh Cúc quả da.
"Quần thoát đi."
"Hiện tại liền muốn sao?"
"Đúng vậy, chúng ta nhưng chỉ có một buổi tối a."
"Nhưng là, nơi này là bên ngoài a......"
"Phía trước nói hảo trừng phạt sẽ thăng cấp ."
Thường Ninh đành phải thoát quần. Phòng Siêu chỉ một cây đại thụ nói:"Ôm cái cây đó." Thường Ninh chần chờ quá khứ ôm lấy thụ. Thô ráp vỏ cây ma Thường Ninh trơn mềm dương vật.
Phòng Siêu đem gọt vỏ Thanh Cúc quả đặt ở Thường Ninh bên miệng,"Liếm một chút." Thường Ninh vươn ra đầu lưỡi liếm liếm kia màu xanh thịt quả.
"Hảo toan......" Thường Ninh nhăn lại mi.
Phòng Siêu cười cười, đem Thường Ninh liếm qua trái cây đặt ở sau huyệt huyệt khẩu, đối với huyệt khẩu ấn xoa, huyệt khẩu khẽ nhếch, đem non nửa trái cây nuốt vào. Kia trắng nõn nhục thể cùng Thanh Cúc quả màu xanh hình thành đối lập, dị thường dâm mĩ. Phòng Siêu lại dùng lực nhất áp, trái cây chen vào đi một nửa.
"Ân......" Thường Ninh áp lực rên rỉ.
Phòng Siêu vỗ vỗ Thường Ninh mông, kích thích Thường Ninh sau huyệt một trận co rút, kia trái cây cũng đưa vào tiểu huyệt.
"A !" Thường Ninh bị lạnh lẽo trái cây kích thích nhanh thu sau huyệt, trái cây lại ướt lại trơn, chậm rãi thâm nhập trực tràng, xâm nhập đến Thường Ninh chính mình đều kinh hoảng địa phương.
Phòng Siêu lại theo phía trước một trái cây trơn đẩy vào một trái cây. Tiếp cái thứ ba, cái thứ tư. Thẳng đến đem kia hẹp hòi huyệt động nhồi đầy.
"Kẹp chặt !" Phòng Siêu dùng móng tay cạo cạo kia nếp uốn.
"A a ----" Thường Ninh kẹp chặt huyệt khẩu, kia mấy cái trái cây phần mình nghiền áp, lại bị vách ruột đè ép, một ít nước bị chen ra, theo vách ruột làm trơn, Thường Ninh kẹp được thập phần khó chịu. Kia trái cây còn thường thường cọ qua một ít kỳ quái địa phương, mỗi cọ một chút liền sẽ đánh tới khoái cảm. Thường Ninh đã là đầy đầu mồ hôi.
Phòng Siêu thay hắn xuyên lên quần, chỉ là lại không có xuyên không xuyên quần lót. Phòng Siêu đem Thường Ninh quần lót lấy trên tay súy. Thường Ninh thấy liền muốn đoạt lại đây, chỉ là hắn vừa động, kia huyệt trung cảm giác lại càng gia rõ ràng.
"A...... Không cần, ngươi đưa ta...... A......"
"Ta giúp ngươi cầm, đi thôi, chúng ta hồi lều trại ." Phòng Siêu cũng không đợi Thường Ninh, ở phía trước bước nhanh đi tới. Thường Ninh muốn đuổi kịp, thế nhưng sau huyệt trung trái cây giống như là muốn bị chen ra đến.
"Ngươi chậm một chút...... A !" Thường Ninh thanh âm đột nhiên biến cao, xem ra là nghiền đến mẫn cảm điểm.
"Ngươi điểm nhẹ gọi nga, bị người khác nghe được liền không hảo."
"Vậy ngươi vừa còn cởi quần của ta !"
"Ngươi cũng không không ngăn cản sao?" Phòng Siêu vô lại vẫy tay.
Phòng Siêu liền mang theo Thường Ninh ở trong núi lắc lư nửa ngày, đến sau này Thường Ninh chỉ có thể bị Phòng Siêu cõng đi . Buổi tối hai người ăn mì bao liền ngồi trong lều trại xem ánh trăng.
"Ân...... A...... Thật ngứa......" Thường Ninh đã ngậm trái cây đã nửa ngày, trái cây nước bị vách ruột hấp thu sau, vách ruột trở nên thập phần ngứa, Thường Ninh thập phần muốn bắt một trảo. Hắn cũng xác thật làm như vậy. Hắn đem tay thò hướng hạ thể, lại bị Phòng Siêu một phen chế trụ.
"Không cho trảo ! đây chính là trừng phạt !"
"Ta không được, Phòng Siêu ngươi giúp ta !" Thường Ninh ma sát hai chân, ý đồ ngừng dương.
Thường Ninh dương được thư giãn tiểu huyệt, kia trái cây thế nhưng có chút trượt đi ra, Thường Ninh vội vàng buộc chặt huyệt khẩu.
"Muốn ta giúp ngươi sao?"
"Muốn ! mau giúp ta ! a......"
"Vậy ngươi nên làm như thế nào đâu?"
Thường Ninh thoát quần, ghé vào trong lều trại mân mê mông.
"Chân tách ra điểm !" Phòng Siêu như trước ác thú vị vỗ vỗ Thường Ninh kiều đồn. Thường Ninh nghe lời mở ra hai chân, lộ ra cái kia khép mở tiểu huyệt.
Phòng Siêu áp áp chính mình dục vọng, vì chính mình về sau tính phúc, bây giờ còn không thể trực tiếp đi vào. Thế nhưng phúc lợi hay là nên yếu điểm . Vì thế Phòng Siêu đem ngón trỏ cắm vào kia ngậm Thanh Cúc quả sau huyệt. Chỗ đó bị chất lỏng tẩm ướt át, sớm đã là hoàn mỹ nhất đãi trích trạng thái.
Bởi vì ngón tay từ khung cùng vách ruột khe hở trung chen vào đi, chỗ đó căng chướng cảm càng thêm rõ ràng, Thường Ninh khó nhịn động động mông.
"Cào nhất cào...... Không cần sờ soạng."
Phòng Siêu dùng bằng phẳng móng tay ngoáy ngoáy vách ruột, Thường Ninh ngứa cũng rốt cuộc đắc đạo xoa dịu.
"A...... Còn muốn ! ân......"
Phòng Siêu ngón tay bắt đầu tại hậu huyệt trung móc ngoáy ấn xoa, hắn đột nhiên mò đến một chỗ nổi lên, vì thế hắn ác ý đè.
"A a a ! a......" Thường Ninh không ngừng được thở dốc.
Vì thế Phòng Siêu liền đối với cái kia điểm lấy ngón tay va chạm.
"A a ! đừng...... Không cần ! a ! dừng lại ! a --"
"Đừng có ngừng? Được rồi." Phòng Siêu câu qua một trái cây, đối với chỗ đó liền bắt đầu nghiền.
Thường Ninh chỉ còn lại có rít the thé, căn bản nói không ra lời. Tại Phòng Siêu chuyên tâm ngoạn hắn mặt sau khi, Thường Ninh dương vật cư nhiên bắn ra từng luồng tinh dịch.
Phòng Siêu sửng sốt nói:"Ngươi cư nhiên chỉ là ngoạn mặt sau liền bắn? !" Thật sự là dâm đãng thân thể a.
***
[ tiểu kịch trường ]
Tác giả quân: Tiểu thụ vẫn là che giấu dâm đãng thuộc tính a !
Cơ hữu: Đó là ngươi cho hắn mở ngón tay vàng.
Tác giả quân: Không ! ta chỉ cấp tiểu công mở ngón tay vàng ![ động động ngón tay ] ngón tay vàng nga ~[ cười dâm đãng ]
Thứ chín chương đối với mặt trời mọc bài trái cây h
Ngày hôm sau sáng sớm, Phòng Siêu đem trong ngủ say Thường Ninh chụp tỉnh.[ chụp nơi nào? Đương nhiên là mông.]
"Ân......" Thường Ninh mở mắt ra, kia mâu trung tràn đầy sương mù, Phòng Siêu hận không thể hiện tại liền ăn hắn.
"Rời giường , xem mặt trời mọc ."
Thường Ninh đấu tranh một hồi mới thanh tỉnh lại. Tối hôm qua hắn chịu đựng ngứa cũng không biết là như thế nào ngủ . Phòng Siêu cũng sẽ không nói cho hắn, thẳng đến hôm nay buổi sáng, hắn mới đem ngón tay từ huyệt rút ra.
"Oa ! mặt trời mọc thật đẹp !"
Vàng óng vầng sáng tại Đông Phương chiếu sáng nửa phiến thiên không, hắc ám bị quang minh xua tan.
"Tiểu Ninh, đem Thanh Cúc quả bài xuất hiện đi." Phòng Siêu tăng thêm bài âm đọc.
"Ngươi không thể giúp ta sao?"
"Không được, chỉ có chính mình đối với mặt trời mọc bài đi ra mới có thể đạt tới tốt nhất hiệu quả !" Phòng Siêu chững chạc đàng hoàng nói hưu nói vượn.
Thường Ninh cũng tin hắn, thật liền xoay người, phía sau lưng đối với mặt trời mọc, lấy một loại ngồi cầu tư thế ngồi . Hắn tối hôm qua căn bản không xuyên quần, cho nên hắn hiện tại là quang hạ thân ngồi . Mặt trời mọc ôn hòa quang mang rắc tại Thường Ninh trắng nõn trên mông Thường Ninh liếm liếm môi.
Thường Ninh bắt đầu giống bài tiện như vậy bài ra trái cây.
"Nhếch lên đến chút, khiến hậu môn đối với mặt trời mọc !"
"Không !" Thường Ninh kinh hoảng lắc lư mông.
Phòng Siêu một bàn tay chụp đến Thường Ninh trên mông, tại kia trắng nõn trên mông lưu lại hồng thủ ấn.
"Đau quá !"
"Biết đau liền nghe lời ! vì ngươi hảo đâu !"
Thường Ninh ủy khuất làm theo. Vì thế Phòng Siêu liền có thể nhìn thấy kia sau huyệt khép mở, hộc chút trong suốt dâm thủy, giống như sáng sớm đương nhiên sương sớm như vậy, dương quang rắc tại hắn phiến mông, kia trắng nõn mông lại lộ ra cổ thần thánh.
Một nước hoa quả một điểm, đã không phải ngày hôm qua màu xanh, kia màu xanh sớm hóa thành chất lỏng tẩm vào vách ruột, đem vách ruột cải tạo lại nộn lại trơn, rất dễ xuất thủy. Cho nên trái cây hiện ra trong suốt, ngay cả bên trong hạt đều rõ ràng có thể thấy được.
Thật vất vả bài ra nửa, Phòng Siêu cố ý lấy ngón tay đẩy đẩy, kia trái cây lại rụt trở về.
"Ngô ! Phòng Siêu !" Thường Ninh não nói.
"Hảo ! hảo hảo ! ta không khi dễ ngươi . Ngươi nhanh lên bài, bài xong chúng ta xuống núi ăn cơm."
Thường Ninh không thể không dùng sức đối với Thái Dương co rút thư giãn sau huyệt. Thái Dương đã hoàn toàn đi ra . Ấm áp dương quang chiếu vào trên mông dị thường thoải mái. Thường Ninh tưởng rên rỉ, lúc này một trái cây rớt ra.
"Ba !" Trái cây rơi trên mặt đất phát ra tiếng vang, Thường Ninh đã là đầy đầu mồ hôi.
[ tiểu kịch trường ]
Cơ hữu: Tiểu thụ cư nhiên ngu xuẩn tin?
Tác giả quân: Đương nhiên ! hắn tín cũng phải tin, không tin cũng phải tin ! bằng không đi nơi nào h a !
Cơ hữu: Hảo ô, ta thích !
[zoo-1]
Tiểu thỏ tử Thường Ninh bao giờ cũng táo bón. Vì thế hảo cơ hữu nhị cáp Triệu chí trung liền nói:"Con thỏ ngươi hay không là lại không ăn cà rốt ! ngươi một con thỏ cũng đừng ăn thịt !"
Tiểu thỏ tử đỏ mắt nói:"Ta đã cắn ba ngày cà rốt , vì cái gì ta là một con thỏ ! vì cái gì ta ăn thịt liền sẽ táo bón !"
Triệu nhị cáp:"Ta có bà con xa thân thích trị táo bón, ngươi có thể đi xem xem."
"Bà con xa thân thích?"
"Đúng vậy ! chính là cùng ta một giống loài đát !"
Vì thế, đương tiểu thỏ tử đi tới phòng khám, thấy được một chỉ đại hôi lang.
"Ngươi là nhị cáp thân thích sao?" Đây là một mĩ diệu hiểu lầm.
Tiểu bạch thỏ nhập ổ sói, không ăn bạch không ăn ! thế nhưng đại hôi lang tỏ vẻ: Ta thích nuôi béo, khiến con mồi chính mình nhảy đến trong miệng đến.
Đại hôi lang tóm lên tiểu bạch thỏ tiểu tiểu đoàn đoàn cái đuôi, lộ ra cái kia phấn nộn nộn tiểu huyệt. Đại hôi lang thô ráp bựa lưỡi liếm qua chỗ đó, tiểu bạch thỏ run run trưởng lỗ tai.
"Hiện tại, chúng ta muốn bắt đầu nga ! ngao ô --"
Tiểu bạch thỏ: Thiên a, đây là một chỉ lang ! muốn bị ăn luôn !
Thứ mười chương phía dưới ăn luôn nhiệt kế h
Phòng Siêu vì chính mình tính phúc sinh hoạt, vẫn âm thầm điều giáo Thường Ninh, chịu đựng không hạ miệng.
Này hằng ngày ninh giống thường lui tới như vậy đi đến phòng khám.
"Phòng Siêu, ta mũi có điểm tắc, giống như cảm mạo. Ngươi giúp ta lượng lượng nhiệt độ cơ thể đi." Lúc này Thường Ninh cùng Phòng Siêu đã là vô cùng tốt bằng hữu, Thường Ninh cũng không lại kêu hắn Phòng thầy thuốc.
"Cảm mạo? Kia một hồi làm hậu môn thao thời điểm thuận tiện lượng cá thể ôn đi."
"Thuận tiện?"
Rất nhanh, Thường Ninh liền biết thuận tiện hàm nghĩa.
Thường Ninh lúc này thượng thân chỉnh tề, hạ thân quang lỏa ghé vào trên giường, mặt sau cái kia trong tiểu huyệt chính hàm cắm một căn thủy ngân nhiệt kế. Lạnh lẽo nhiệt kế dán vách ruột, Thường Ninh theo bản năng co rút sau huyệt, kia nhiệt kế thế nhưng lại thâm nhập một ít.
"Ngô a......"
Phòng Siêu sờ sờ Thường Ninh bóng loáng mông nhục, nói:"Có bệnh người đến , ngươi trước chờ một chút." Nói hắn đem một giường thảm mỏng sửa tại Phòng Siêu hạ thân.
Phòng Siêu đi một lát, Thường Ninh liền tưởng đem nhiệt kế lấy ra, cái loại này băng lãnh cứng rắn xúc cảm thật sự đáng sợ. Nhưng hắn đột nhiên nghe được có tiếng bước chân tiếp cận cổng. Phòng Siêu luôn luôn tay chân rón rén , kia căn bản không có khả năng là Phòng Siêu. Nếu lúc này có người mở ra môn, liền sẽ nhìn thấy cái thảm mỏng Thường Ninh ghé vào trên giường, trên mông thảm mỏng ủn lên một chỗ, vừa thấy liền biết có cái gì cắm. Thường Ninh kinh khủng, hắn vội vàng kẹp chặt sau huyệt trở mình ngồi dậy đến.
Lúc này, cửa phòng bị mở ra , Thường Ninh sợ tới mức trực tiếp ngồi xuống.
"A ! ân......" Nhiệt kế bị đẩy vào chỗ sâu, băng lãnh kích thích khác Thường Ninh kêu to.
"Xin lỗi, ta đi nhầm ! ta tưởng toilet." Nguyên lai là một bệnh nhân muốn tìm toilet,"Ngươi có khỏe không?" Kia bệnh nhân còn chưa đi, đản Thường Ninh cũng đã bị nhiệt kế băng lãnh cùng xâm nhập kích thích không được, trong mắt chảy xuống sinh lý tính nước mắt.
"Ân a...... Không có việc gì......"
Người nọ xem Thường Ninh chảy nước mắt, liền tưởng tiến lên hỏi kỹ, lại bị vỗ vỗ vai bàng.
Bệnh nhân quay đầu, liền thấy được đầy mặt lạnh lùng Phòng Siêu.
"WC ở bên kia."
"Cám ơn." Cái kia bệnh nhân quay đầu nhìn Thường Ninh liếc nhìn, xoay người đi ra ngoài.
Phòng Siêu đóng cửa lại, đến gần Thường Ninh, xốc lên kia giường thảm mỏng, lại thấy được Thường Ninh hai chân Đại Trương, kia sau huyệt lộ đi ra, sau huyệt khép mở, bốn phía tất cả đều là trong suốt vệt nước. Hơi hơi Trương Hợp huyệt khẩu mơ hồ có thể nhìn thấy kia bị hoàn toàn nuốt vào thủy ngân nhiệt kế.
Phòng Siêu lấy ngón tay sờ sờ huyệt khẩu,"Ngươi tính toán vẫn ngậm nhiệt kế sao?"
Thường Ninh xoay eo,"Không......"
"Vậy ngươi như thế nào đi nhiệt kế toàn bộ ăn vào ?"
"Không......" Thường Ninh xấu hổ,"Thỉnh...... Thỉnh lấy ra a......"
Phòng Siêu không có lại khó xử Thường Ninh, dùng hai căn ngón tay xả ra sau huyệt, bên trong đó phấn nộn vách ruột rõ ràng có thể thấy được. Phòng Siêu lại đổi một bàn tay, thoải mái mà cắm vào hai căn ngón tay, đem nhiệt kế lấy đi ra.
"A......" Nhiệt kế vạch qua Thường Ninh vách ruột.
Phòng Siêu nhìn nhiệt kế, không có phát sốt, hắn thở phào nhẹ nhõm. Rốt cuộc, có thể ăn a.
[zoo]
Tiểu bạch thỏ: Không muốn không muốn ăn luôn ta......
Đại hôi lang: Nga? Ngươi trừ bị ta ăn còn có cái gì tác dụng đâu?
Tiểu bạch thỏ: Ta...... Ta có thể thay ngươi chủng nhiều nhục !
Đại hôi lang: Nhiều nhục nào có ngươi hảo ăn a.
Tiểu bạch thỏ:[ nước mắt lưng tròng, gục lỗ tai ] ô......
Đại hôi lang: Ngươi tiếp tục khóc, đem ngươi mao khóc ướt , ta chỉ hảo lột da lại ăn.
Tiểu bạch thỏ: Không cần ! không cần bái của ta da. Của ta mao cũng ăn rất ngon !
Đại hôi lang: Nga, phải không?[ vươn ra đầu lưỡi liếm liếm tiểu bạch thỏ trên lưng Mao Mao ] hương vị là không sai a.[ lại liếm liếm tiểu bạch thỏ lỗ tai ].
Tiểu bạch thỏ lỗ tai là mẫn cảm điểm, bị liếm về sau liền thẳng tắp dựng, tiểu bạch thỏ cũng thoải mái mà run rẩy lên.
Tác giả có lời nói;[zoo] thích không?
Hạ chương báo trước: Ăn sạch sẽ
Thứ mười một chương trong phòng bệnh ăn sạch
"Hôm nay ta có tân liệu pháp, ngươi một hồi cần phải nghe lời a."
Còn có điểm mơ hồ Thường Ninh gật đầu.
"Như vậy, ta trước đem ngươi ánh mắt phủ lên." Phòng Siêu lấy một khối vải đen.
"Vì cái gì? !"
"Bởi vì này là ta tổ truyền phương pháp, không thể ngoại truyền." Phòng Siêu nghiêm túc nói.
Ta có một điều tổ truyền nhiễm sắc thể muốn cho ngươi a, bảo bối nhi.
Vì thế Phòng Siêu mơ mơ màng màng bị phủ lên mắt. Phòng Siêu lại đem hắn thủ cột vào đầu giường.
"Làm cái gì?" Thường Ninh có chút kinh hoảng.
"Đừng sợ, một hồi khả năng có chút đau, như vậy ngươi sẽ không thụ thương."
"Cám ơn......" Phòng Siêu thật sự là hảo săn sóc a. Thường Ninh nghĩ như vậy.
Phòng Siêu vừa lòng nhìn Thường Ninh bộ dáng, giải khai chính mình khóa quần. Hắn chậm rãi đem chính mình hạ thân cởi sạch, chỉ mặc áo cùng blouse trắng. Kia sớm cứng rắn phát tím cự đại dương vật bại lộ ở trong không khí.
Thường Ninh bị trói bắt đầu, lại che mắt, thời gian dài bị đặt ở một bên lệnh hắn có điểm bất an.
"Phòng Siêu......" Thường Ninh bất an kêu lên.
Này thanh kêu to lại là bị Phòng Siêu xuyên tạc vi khẩn cấp."Hảo, chúng ta muốn bắt đầu, hôm nay chúng ta đổi tư thế." Phòng Siêu đem Thường Ninh hai cái đùi chiết thành m hình, là hắn hạ thể bị hoàn toàn mở ra, hoàn mỹ hiện ra tại Phòng Siêu trước mắt.
Phòng Siêu cúi xuống, đối với chỗ đó nếp uốn vươn ra đầu lưỡi. Trơn ướt đầu lưỡi liếm qua Thường Ninh sau huyệt.
"A...... Thật thoải mái, thật kỳ quái cảm giác a, Phòng Siêu...... A......"
Phòng Siêu vừa lòng theo nếp uốn chầm chậm liếm qua, kia nếp uốn bị liếm bóng loáng tỏa sáng .
"Ân...... A !" Phòng Siêu đột nhiên đem đầu lưỡi cắm vào Thường Ninh sau huyệt.
"A a ! Phòng Siêu ngươi đang làm cái gì? !" Phòng Siêu lúc này mới phát hiện Phòng Siêu cư nhiên đem đầu lưỡi đối với chính mình chỗ đó liếm lộng, chỗ đó nhưng là bài tiết địa phương a !
Phòng Siêu không trả lời, hăng tiết dùng đầu lưỡi tại kia ấm áp trong tiểu huyệt thăm dò.
"Phòng Siêu ngươi đến cùng đang làm cái gì? ! chỗ đó rất bẩn a ! a --" Phòng Siêu liếm qua một tiểu nổi lên, dẫn Thường Ninh kêu to.
Phòng Siêu biết chính mình là tìm đến Thường Ninh g điểm. Nói đến hắn phía trước cấp Thường Ninh làm hậu môn thao thời điểm, luôn là sẽ cố ý vắng vẻ cái kia điểm, là vì ở lúc này cấp Thường Ninh lớn nhất thích ý. Vì thế, Phòng Siêu liền dùng đầu lưỡi càng không ngừng đi liếm, đi va chạm. Thường Ninh vừa mới bắt đầu còn tại chất vấn Phòng Siêu, sau này liền chỉ dư lại vỡ tan rên rỉ.
Dục vọng khiến người điên cuồng.
Phòng Siêu thấy hắn đã lâm vào tình dục bên trong, liền thu hồi đầu lưỡi, cắm vào hai căn ngón tay đưa đẩy. Ngón tay mỗi một lần rút ra khi đều sẽ mang ra một ít dịch ruột non.
"Sách, Thanh Cúc quả hiệu quả quả nhiên rất tuyệt ! nó sẽ chính mình xuất thủy ."
Thường Ninh còn hãm tại tình dục bên trong, không có nghe vào này nói.
Phòng Siêu lại bỏ thêm một ngón tay, sau huyệt như trước khẩn cấp đem ngón tay nuốt vào. Tùy ý khuếch trương dưới, Phòng Siêu liền nhịn không được . Hắn rút ra ngón tay, đối với cái kia nhất thời khép kín không được tiểu huyệt, đem hắn cự đại dục vọng đỉnh đi vào.
"A !" Cự đại đau đớn đem Thường Ninh từ dục vọng trung kéo ra, hắn phía trước cương dương vật cũng mềm xuống. Này cũng khiến Thường Ninh ý thức được Phòng Siêu đang làm cái gì.
"Rất đau sao?" Cứ việc như trước làm điều giáo cùng trơn, thế nhưng lần đầu tiên bị tiến vào Thường Ninh như trước không tiếp thụ được. Phòng Siêu cũng bị giáp có chút đau, Phòng Siêu sờ sờ trừ ma dương vật, lấy làm an ủi, một bên động hạ thân, tiểu biên độ kiểm tra thí điểm lên.
"Đau quá...... Đi ra ngoài...... Ô ô ô......" Thường Ninh lắc đầu.
Phòng phía trước đối Thường Ninh điều giáo, sớm liền biết Thường Ninh mẫn cảm điểm, Phòng Siêu tìm được cái kia điểm, dùng lực đỉnh đỉnh.
"Không cần ! a a --" Một trận điện lưu tập kích Thường Ninh, cảm giác đau đớn cũng không lại như vậy rõ ràng .
Thường Ninh lại là thích lại là đau đến kêu to, một bên lắc đầu một lần chảy nước mắt, vải đen đều bị làm ướt một khối.
"Ngươi rõ ràng như vậy thích ! còn nói không cần?" Phòng Siêu đem dương vật toàn bộ rút ra, lại mạnh cắm vào.
"A ! không cần ! a a a......"
Thường Ninh trên mắt mảnh vải càng thêm ướt, Phòng Siêu đơn giản đem cái kia mảnh vải lấy xuống dưới, chỉ là không có cởi bỏ cột lấy Thường Ninh dây thừng.
Thường Ninh trước mắt tái hiện ánh sáng, liền nhìn thấy Phòng Siêu nằm ở hắn trên người, đối với hắn đầu vú lại liếm lại cắn , mà Phòng Siêu đỏ tím dương vật đang tại hắn hạ thể ra ra vào vào. Thường Ninh thà rằng chính mình nhìn không tới.
"Không cần...... A...... Đi ra ngoài...... Cầu ngươi ...... A a !"
Phòng Siêu dùng răng cắn cắn cái kia bị liếm hồng đầu vú, Phòng Siêu bị kích thích kẹp chặt sau huyệt. Phòng Siêu thiếu chút nữa bị giáp bắn.
"Ba !" Phòng Siêu vỗ vỗ Thường Ninh mông,"Khiến ngươi giáp như vậy nhanh !" Phòng Siêu càng thêm dũng mãnh tiến lên.
Thường Ninh chỉ còn lại có vỡ tan rên rỉ. Thường Ninh hai tay bị trói, Phòng Siêu lại dùng hai tay trảo Thường Ninh chân, Thường Ninh căn bản không thể phản kháng.
Thường Ninh phía trước vẫn bị vắng vẻ, lại như trước cao cao đứng thẳng .
Phòng Siêu lại dùng lực va chạm hai phát,"Bảo bối nhi, muốn đem của ta tinh dịch toàn bộ đều ăn luôn nga !"
Phòng Siêu mở ra tinh quan, một trận một trận nóng bỏng tinh dịch toàn bộ phun ở Thường Ninh vách ruột thượng.
"A a a a --" Thường Ninh sau huyệt một trận run rẩy, tại nhận Phòng Siêu tinh dịch đồng thời, hắn phía trước cũng phóng ra đến.
"Sách, quả nhiên là cực phẩm a, chỉ là sáp mặt sau đều sẽ bắn nha." Từ trong khoái cảm phục hồi tinh thần Phòng Siêu liếm liếm Thường Ninh run rẩy dương vật,"Bảo bối nhi, của ngươi hương vị thật sự là bổng !"
Thứ mười hai chương luận buộc chặt play tân tư thế
Đãi Thường Ninh từ trong khoái cảm hồi thần, Phòng Siêu cũng đã tại hắn trên người tiến hành lần thứ hai cày cấy .
"A a ! Phòng Siêu ngươi dừng lại ! ngươi không thể ! a -- mau ra đây a......"
Phòng Siêu không để ý tới hắn, chỉ là nhanh hơn va chạm lực đạo.
"Như thế nào có thể buông ra ngươi đâu?" Phòng Siêu không biết từ nơi nào lại lấy qua một sợi dây thừng. Đem Thường Ninh hai chân thường lui tới ninh đầu áp, sau đó cùng hai tay như vậy, cột vào đầu giường ống tuýp thượng.
Vì thế Thường Ninh lúc này liền bị xoay thành một hình vòng, kia bị cắm cự đại tính khí tiểu huyệt hoàn mỹ tại Phòng Siêu trước mặt hiện ra.
Phòng Siêu rút ra tính khí, thành kính hôn môi cái kia khép kín không được tiểu huyệt.
Thường Ninh tầm mắt bị hai chân che khuất, nhưng xúc cảm lại thập phần rõ ràng.
"Biến thái ! ngươi bính nơi nào đâu !" Thường Ninh trên mặt phủ đầy nước mắt.
"Ta thân ái Tiểu Ninh, địa phương này, về sau liền chỉ thuộc về ta !" Phòng Siêu trong mắt tràn đầy cuồng nhiệt. Nói xong, hắn lại đối với cái kia tiểu huyệt, thẳng tiến chính mình dương vật. Chỗ sâu nhất bị hung hăng va chạm, Thường Ninh lại chỉ còn lại có "A a" rên rỉ.
Phòng Siêu mỗi một lần đi ra, đều sẽ mang ra lần đầu tiên chiếu vào đi màu trắng tinh dịch. Tinh dịch cùng dịch ruột non hỗn hợp, lóng lánh trong suốt. Hồng nộn vách ruột bị thao lật ra, đỏ tím tính khí cùng màu trắng sữa chất lỏng phù hợp, vô hạn dâm mĩ.
"Tiểu Ninh, bảo bối nhi, ngươi hảo bổng !" Phòng Siêu ngón tay tại Thường Ninh trên người du tẩu, thường thường tóm lên kia bị liếm làm phi hồng thù du.
Tốt nhất Phòng Siêu lại tại Thường Ninh trong thân thể bắn hai lần. Thường Ninh sớm liền bị mở trói , thế nhưng hắn ngay cả phản kháng khí lực cũng không có, hơn nữa không thể phủ nhận Thường Ninh chính mình cũng rất thích.
Phòng Siêu nguyên bản còn tưởng lại đến một lần, nhưng lúc này đột nhiên có bệnh người đến hỏi chẩn. Phòng Siêu liếm liếm Thường Ninh vành tai, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói:"Ta rời đi một hồi, bảo bối chờ ta nga."
Phòng Siêu đi sau, Thường Ninh gian nan chụp vào chính mình quần áo, hắn hai chân cơ hồ không thể đứng thẳng, chỉ là đứng ở nơi đó, cái kia khó tả địa phương liền có đồ theo đùi chảy xuống. Thường Ninh thống khổ kẹp chặt hai chân. Sử sau huyệt tận lực khép lại, nhưng chỗ đó tựa hồ sưng lên, chỉ là kẹp chặt đều đau. Hắn cũng bất chấp nhiều như vậy, lấy kỳ quái đi tư trốn thoát này gian tràn ngập mi hương phòng bệnh.
Đẳng Phòng Siêu trở về, chỉ còn lại có nhất thời bê bối.
Phòng Siêu nhíu mày.
"Cư nhiên dám chạy trốn? Xem ra là ta thao còn chưa đủ a. Tính, vẫn là muốn cấp tiểu thỏ tử một chút thời gian thích ứng." Phòng Siêu giãn ra mày.
"Ngươi sẽ trở về , bảo bối nhi."
[zoo-3]
Nói đại hôi lang kê kê là sâm lâm đệ nhất đại. Mà tiểu bạch thỏ cúc hoa tuy rằng không tính là sâm lâm nhỏ nhất, kia cùng đại hôi lang cũng không thể so đát.
Vì thế đáng thương đại hôi lang nhặt được một chỉ đưa lên cửa con thỏ lại không thể ăn. Hắn muốn điều giáo con thỏ !
Vì thế, đại hôi lang mỗi ngày đều hướng tiểu bạch thỏ cái đuôi mặt sau trong tiểu huyệt tắc các thứ. Tỷ như lúc này.
Tiểu bạch thỏ dùng hai trương miệng cắn cà rốt. Nào hai trương? Tự nhiên là mặt trên nhất trương cùng phía dưới nhất trương .
Tiểu bạch thỏ sau huyệt bên trong cắm một căn thật nhỏ cà rốt. Đây chính là đại hôi lang thực nghiệm vài lần kết quả, kết quả chính là: Tiểu bạch thỏ yêu nhất ăn cà rốt, cà rốt các loại lớn nhỏ thô dài, thích ứng các loại thời kỳ điều giáo.
Tiểu bạch thỏ: Ô ô ô...... Lỗ hậu hảo toan......
Đại hôi lang:[ mắt mạo lục quang, rút ra củ cải ] đến, ta đến cho ngươi liếm liếm.
Tiểu bạch thỏ: Không cần a !
Đại hôi lang đem tiểu bạch thỏ tiểu huyệt liếm bóng loáng tỏa sáng , lại lần nữa cắm vào cà rốt.
Đại hôi lang;[ không có hảo ý cười ] như vậy hiện tại, chúng ta đi sau bữa cơm tán [ye] bước [zhan] đi !
Thứ mười ba chương tiểu thỏ tử sinh bệnh
Thường Ninh hai ngày chưa có tới phòng khám cũng không có liên hệ Phòng Siêu . Mà vẫn chờ tiểu dương tới cửa Phòng Siêu nóng nảy. Vì thế hắn gọi điện thoại cho Thường Ninh hảo hữu tìm chí vinh.
Tìm chí vinh tỏ vẻ đã hai ngày không có từng nhìn đến Thường Ninh , cũng không có liên hệ.
"Vậy ngươi có thể đem hắn địa chỉ nói cho ta biết sao? Lần trước hắn đi thời điểm có điểm cảm mạo, ta lo lắng hắn."
Triệu Chí Vinh khoái trá bán Thường Ninh,"Hảo a, Phòng thầy thuốc giúp ta an ủi một chút hắn a."
Phòng Siêu treo điện thoại liền vội vàng khó nén đi tới Thường Ninh chỗ ở.
"Đinh đông, đinh đông, đinh đông......" Phòng Siêu vẫn ấn chuông cửa, nhưng không có đáp lại.
"Không ở nhà? Không thể nào." Phòng Siêu lần này là thật nóng nảy. Hắn lại đi xuống lầu phòng an ninh.
Bảo an nhìn Phòng Siêu thầy thuốc chứng, mới tra xét Thường Ninh ra vào ghi lại,"Thường tiên sinh hai ngày trước liền đi vào, vẫn không có đi ra qua."
"Có dự bị chìa khóa sao? Ta là hắn thầy thuốc, hai ngày trước gọi hắn đến tái khám, hắn vẫn không có tới, gọi điện thoại cũng tắt máy, ta rất lo lắng. Hắn muốn là ở nhà......"
Bảo an thông qua nội tuyến đánh tới Thường Ninh trong nhà máy để bàn. Lần này có người tiếp .
"Uy, thường tuyển thủ tiên sinh ngươi hảo, nơi này có vị......" Bảo an ý bảo Phòng Siêu, Phòng Siêu báo lên Triệu Chí Vinh danh tự."Đúng vậy, Triệu Chí Vinh tiên sinh đến bái phỏng. Hảo, ta cho hắn chìa khóa."
Bảo an treo điện thoại, tìm ra chìa khóa.
"Thường tiên sinh sinh bệnh không có cách nào khác rời giường mở cửa, thật sự là phiền toái ngươi ."
Phòng Siêu mỉm cười gật đầu, trong lòng lại càng trở nên lo lắng.
"Tiểu Ninh, Tiểu Ninh." Phòng Siêu mở ra cửa phòng ngủ. Thường Ninh từ trong ổ chăn nhô đầu ra. Khàn giọng kinh khủng nói:"Như thế nào là ngươi a !"
"Đúng vậy, bảo bối nhi. Ngươi như thế nào bị bệnh? Ta xem xem." Phòng Siêu sờ sờ Thường Ninh trán. Nóng bỏng nóng bỏng."Ngươi phát sốt !"
Thường Ninh thiêu có chút thần chí không rõ, cũng không quản đến là ai .
"Hảo đói......"
"Ngươi bao lâu chưa ăn cơm ?"
Thường Ninh không nói gì. Phòng Siêu đành phải đi cho hắn nấu cháo. Vào nồi sau, hắn lại trở về cấp Thường Ninh mặc quần áo. Xốc lên chăn phát hiện Thường Ninh chỉ xuyên một điều quần lót. Đùi mặt trong còn có màu trắng ấn ký.
Phòng Siêu nhíu mày, nói:"Ngươi không tẩy đi sao?" Thường Ninh cũng không có khí lực trả lời hắn.
Bởi vì bị thao thật sự lợi hại, Thường Ninh có khí lực về nhà đã là cực hạn . Nằm xuống liền ngủ, chỉ là đệ nhị liền cảm mạo, càng thêm không khí lực rời giường.
Phòng Siêu đem Thường Ninh ôm lấy đến, vào phòng tắm. Lấy hết Thường Ninh quần áo sau, Phòng Siêu cầm lấy vòi hoa sen, đem vòi hoa sen đối với Thường Ninh đùi bộ phun. Phòng Siêu một tay còn lại tại hậu huyệt ấn nhu. Kia bị điều giáo vô cùng tốt sau huyệt rất nhanh liền phân bố ra dịch ruột non, sau huyệt cũng tự nhiên hơi hơi mở ra. Thường Ninh thuận thế liền cắm vào một ngón tay.
Thường Ninh vách ruột thượng còn dính có hắn tinh dịch, chỉ là sớm liền làm. Hắn đem vòi hoa sen đối với huyệt khẩu, dùng hai căn ngón tay chống ra tiểu huyệt, nước ấm phun tiến huyệt nội, Phòng Siêu ngón tay cũng không ngừng quấy. Mẫn cảm Thường Ninh nhỏ giọng rên rỉ .
"A a...... Ân a......"
Nước ấm hỗn tinh dịch, dịch ruột non chảy ra sau huyệt, Thường Ninh vô lực rộng mở hai chân. Kia cảm giác tựa như nữ nhân tiểu tiểu như vậy.
Phòng Siêu hôn hôn Thường Ninh phiếm hồng hai gò má. Đau lòng nói:"May mắn không nhiễm trùng."
Cứ việc Phòng Siêu có chút động tình, nhưng suy xét đến Thường Ninh thân thể, Phòng Siêu vẫn là nhịn xuống . Thay Thường Ninh thay sạch sẽ quần áo, lại uy chúc. Hắn thay Thường Ninh đắp hảo chăn, đi xuống lầu mua thuốc.
Phòng Siêu vừa đi, Thường Ninh mở mắt ra, trên mặt có hai đóa đỏ ửng. Thực ra hắn tắm rửa thời điểm liền hoàn toàn thanh tỉnh , nhưng bởi vì xấu hổ và giận dữ còn vẫn trang mơ hồ.
Thường Ninh dùng chăn che đầu, về sau nhưng như thế nào đối mặt Phòng Siêu a !
Chương 14 hương diễm bữa sáng h
Tại Phòng Siêu này hai ngày dốc lòng chiếu cố dưới, Thường Ninh đã hảo không sai biệt lắm . Cũng liền ý nghĩa Thường Ninh không thể tiếp tục trang mơ hồ.
"Phòng Siêu ngươi đi đi." Thường Ninh rối rắm rất lâu, cuối cùng vẫn là nói ra khỏi miệng. Hắn không tưởng lại tham luyến Phòng Siêu cấp ôn nhu .
Lúc này Phòng Siêu đang tại trong phòng bếp thịnh chúc. Nghe được Thường Ninh mà nói hắn chợt quay đầu, thần sắc âm trầm. Phòng Siêu tưởng đem Thường Ninh áp đảo, tưởng đối với hắn nói:"Bảo bối lại khiếm thao sao?" Tưởng hung hăng xỏ xuyên qua hắn, có được hắn, khiến hắn rốt cuộc nói không nên lời lời kiểu này đến. Thế nhưng không được, như vậy sẽ dọa đến tiểu thỏ tử .
Phòng Siêu dịu đi thần sắc, đầy mặt ôn nhu đi vào Thường Ninh, nâng lên hắn mặt.
"Tiểu Ninh, ta thật sự rất xin lỗi. Là ngươi rất mê người , ta nhất thời không nhịn xuống, ta sẽ đối với ngươi phụ trách ."
Phòng Siêu hôn hôn Thường Ninh run rẩy mi mắt.
"Tiểu Ninh, bảo bối nhi của ta, ta yêu ngươi, cho nên, nhận ta hảo sao?"
Thường Ninh tâm như là muốn nhảy ra ngoài. Bùm bùm . Tại đại học trong lúc, cũng có qua nữ sinh giống hắn thổ lộ, nhưng không có loại cảm giác này . Loại này toàn thân đều kêu gào đáp ứng hắn cảm giác, dứt khoát không thể chính mình .
Loại này tình cảm đem Thường Ninh trở nên không biết làm sao, vì thế liền bị Phòng Siêu chiếm tiên cơ. Phòng Siêu đem tay thò vào Thường Ninh trong quần, cách quần lót an ủi kia phân thân. Mẫn cảm Thường Ninh lập tức liền cứng rắn . Phòng Siêu niết niết, cười nói:"Ngươi xem bảo bối nhi, ngươi cũng là thực thích ."
"Không...... Ân a !" Thường Ninh vừa muốn phản bác, liền bị Phòng Siêu niết trứng. Trứng bị niết thành một đoàn, trong đó tinh dịch càng là nhịn không được muốn phun bắn.
Phòng Siêu một tay còn lại thò vào mặt sau, cách quần lót nhẹ nhàng thổi mạnh kia tiểu huyệt. Thường Ninh chỗ đó đã ra dịch ruột non, quần lót bị nhiễm ướt một khối, cực cụ tình sắc.
"Không cần !" Thường Ninh còn chưa nhiều lời những gì, liền bị Phòng Siêu dùng thần ngăn chặn miệng. Phòng Siêu một ngón tay cũng thuận thế cách quần lót đẩy vào ngao ngao kêu than tiểu huyệt.
"Ngô......" Thường Ninh bị hôn, cũng phát không ra rên rỉ, nhưng kia chủng vải dệt tiến vào cảm giác lại lệnh nhập thập phần ngứa. Thường Ninh ánh mắt có chút tan rã, tựa hồ lâm vào tình dục bên trong.
Phòng Siêu gặp thời cơ không sai biệt lắm , ly khai Thường Ninh thần, một đoạn chỉ bạc từ hai người khóe miệng tràn ra. Phòng Siêu lại hôn hôn Thường Ninh vô tội lại sương mù mắt to."Thích không?"
Thường Ninh cắn môi không nói.
Phòng Siêu ánh mắt ám ám. Ngón tay dùng lực cắm vào càng sâu. Vô tận ngứa tra tấn Thường Ninh.
"Có thích hay không?" Phòng Siêu rời khỏi ngón tay, buông ra Thường Ninh phân thân, cố ý vắng vẻ hắn.
Thường Ninh trong mắt thượng vu một tia giãy dụa, tốt nhất bị một mạt tình dục sở che giấu. Hắn phóng túng chính mình trầm luân.
"Thích ! ta rất thích ! cho ta, thỉnh cho ta."
"Lúc này mới ngoan sao." Phòng Siêu liền tại phòng bếp, đem Thường Ninh lột tinh quang. Phòng Siêu đem toàn thân phiếm hồng Thường Ninh ôm đến trên bàn cơm."Chúng ta hiện tại đến uống cháo đi." Phòng Siêu cười ý vị thâm trường.
Thường Ninh toàn thân quang lỏa bình nằm ở hình chữ nhật trên bàn cơm. Phòng Siêu đem thịnh hảo chúc rắc ở Thường Ninh trên người. Từ phi hồng đầu vú, đến khả ái rốn, tính khí, trứng túi, một chỗ cũng không bỏ qua. Nóng ướt đậm sệt màu trắng sữa cháo đều đều lau ở Thường Ninh trong trắng lộ hồng trên thân thể. Thập phần dâm mĩ. Mà đồng thời, chúc nhiệt độ khiến Thường Ninh cả người lại nóng lại ngứa lại thích .
"A a......"
Phòng Siêu vừa lòng thưởng thức này phúc cảnh đẹp."Ta đây khởi động nga !" Phòng Siêu vươn ra đầu lưỡi, liếm qua Thường Ninh đầu vú. Thường Ninh theo bản năng động thân, đầu vú bị bị đưa vào Phòng Siêu trong miệng.
"Ân a !"
Phòng Siêu dùng răng cắn cắn kia đầu vú, Thường Ninh tiểu biên độ lắc mông.
"Dương, thật ngứa !"
"Nơi nào dương đâu?"
Thường Ninh như trước là ngượng ngùng không lên tiếng.
"Nói cho ta biết hảo sao? Ta cho ngươi chữa ngứa."
Thường Ninh thật sự là chịu không nổi ."Phía dưới ! ân......" Thường Ninh sau huyệt đã là một mảnh bùn lầy, trên bàn cơm cũng bị hắn dâm thủy dính một khối.
"Chân cơ khát a bảo bối nhi !" Phòng Siêu từ trong ngăn tủ lấy ra một phen chiếc đũa.
"Hiện tại ta muốn ăn bữa sáng, cho nên đành phải bọn họ đến thỏa mãn ngươi ." Nói hắn đem một căn chiếc đũa tế đoan cắm vào sau huyệt.
"A !" Thường Ninh ưỡn thân mình, sau huyệt tựa hồ bị trạc đến chỗ sâu nhất . Vách ruột gắt gao hấp dẫn kia căn chiếc đũa. Phòng Siêu lại cắm vào một căn, vì nhanh lên ăn đến mỹ vị, hắn một căn tiếp một căn cắm vào.
"A a a a a --"
Cắm tạm bợ tám căn, Thường Ninh sau huyệt bị chống đỡ tràn đầy . Phòng Siêu liền không để ý chỗ đó , tiếp tục đi liếm Thường Ninh đầu vú.
Thường Ninh sau huyệt bên trong chiếc đũa cho nhau nghiền áp, đỉnh tuyến tiền liệt, kích thích được Thường Ninh ngay trước bắn ra từng luồng tinh dịch. Tinh dịch cùng chúc hỗn hợp cùng một chỗ. Phòng Siêu cũng không để ý, đem kia chất hỗn hợp nuốt vào.
Thứ mười lăm chương phòng bếp play
Thường Ninh như một khối phù mộc, bất lực phiêu phù ở trong bể dục. Hắn không ngừng mà rên rỉ , đầu hơi hơi ngẩng, khóe miệng chảy xuống một ít chỉ bạc.
Phòng Siêu ánh mắt tối sầm lại, trực tiếp rút ra kia một phen chiếc đũa.
"Ba !" Chiếc đũa rời đi sau huyệt phát ra kỳ quái thanh âm.
"A !" Cũng mang đến Thường Ninh càng thêm lớn tiếng rên rỉ.
Phòng Siêu kéo xuống khóa quần móc ra cương dục vọng, trực tiếp liền đâm vào.
"A a a ! hảo đại......"
Phòng Siêu vừa lòng sờ Thường Ninh rốn.
"Cám ơn khích lệ a bảo bối nhi. Hắn sẽ khiến ngươi vừa lòng ." Phòng Siêu hạ thân càng thêm dùng lực va chạm. Túi túi đánh vào Thường Ninh trên mông Phòng Siêu "Ba ba" thanh âm. Thường Ninh mông cũng bị chụp đỏ một khối.
Toàn bộ phòng bếp đều tràn ngập một cỗ dâm mĩ khí tức. Thường Ninh trên người chúc tuy rằng bị liếm sạch , thế nhưng như trước có dính nị cảm, lệnh hắn lại khó chịu lại cảm giác bẩn.
Nơi này là phòng bếp, Phòng Siêu lại đem hắn đặt ở trên bàn cơm, kia bài tiểu tính khí tại hắn bài tiết địa phương ra ra vào vào, va chạm, tiến lên. Chỉ cần vừa nghĩ đến này, Thường Ninh liền cảm giác vớ vẩn, nhưng hắn không biết sao, đắm chìm ở loại này biến thái khoái cảm bên trong...
"A --" Phòng Siêu dương vật như lợi nhận, bổ ra Thường Ninh, kia trứng gà đại quy đầu đỉnh đến tuyến tiền liệt, Thường Ninh tại không có lý trí suy nghĩ mặt khác .
Hắn đương nhiên cũng sẽ không biết Phòng Siêu tại hắn mấy ngày này uống cháo lý lặng lẽ hạ mê dược. Lượng rất ít, nhưng đủ để làm người ta rơi vào tình dục.
Đương Thường Ninh lại một lần nữa tưởng bắn khi, lại bị Phòng Siêu cầm quy đầu.
"Khó chịu, buông ra a......"
"Cùng nhau." Phòng Siêu phun ra nhiệt khí tại Thường Ninh bên tai vòng quanh.
"Khiến ta bắn, cho ta !"
"Cầu ta a." Phòng Siêu ác liệt nói.
"Cầu ngươi...... Cầu ngươi ......"
Phòng Siêu nhếch miệng cười, buông ra Thường Ninh quy đầu đồng thời, cũng đem chính mình nùng tinh phun vào sau huyệt.
"A a a --" Từng luồng nhiệt lưu cọ rửa Thường Ninh.
Cao trào qua đi. Lý trí hấp lại. Thường Ninh xấu hổ hận không thể tìm cái lỗ mà chui vào đi.
Phòng Siêu lại đầy mặt bình tĩnh từ Thường Ninh sau huyệt trung rút ra bản thân mềm nhũn tính khí. Màu trắng tinh dịch theo tính khí chảy ra. Tích đến trên bàn.
"Thích không?" Phòng Siêu hỏi.
Thường Ninh không đáp, bỏ qua một bên đầu. Hắn khép lại hai chân, không muốn khiến Phòng Siêu nhìn thấy không chịu nổi chính mình. Phòng Siêu lại thò tay lại tách ra hắn hai chân. Khiến cái kia mê người tiểu huyệt bại lộ tại không khí bên trong.
"Ta tưởng nhìn ngươi chỗ đó chảy ra đồ của ta."
Thường Ninh mặt trướng được đỏ bừng.
"Ta rất thích ngươi. Bảo bối nhi nói ngươi thích ta hảo sao?"
Liền tại một giờ trước, Phòng Siêu cũng nói những lời này, sau đó Thường Ninh liền bị đặt tại trên bàn làm xấu hổ sự tình.
"Ta......"
Phòng Siêu chờ mong nhìn hắn.
"Thích ."
Thường Ninh dúi đầu vào Phòng Siêu ngực.
Điên cuồng vui sướng trùng kích Phòng Siêu, tuy rằng liền tính Thường Ninh không đáp ứng, Phòng Siêu cũng sẽ nghĩ biện pháp khiến hắn đáp ứng. Nhưng nếu là Thường Ninh chính mình nhảy vào đến. Như vậy liền không khách khí lạp !
Phòng Siêu kích động ôm lấy Thường Ninh, vào WC.
"Ngươi làm cái gì !"
Phòng Siêu cúi đầu hôn hôn Thường Ninh thần."Cho ngươi thanh tẩy dưới."
Sau đó, bọn họ lại tại WC đến một phát.
[zoo]
Tiểu bạch thỏ sau huyệt mở rộng kế hoạch tiến hành thực hảo.
Vì thế tại nào đó dạ hắc phong cao ban đêm, đại hôi lang quyết định muốn ăn luôn tiểu bạch thỏ.
Hôm nay buổi tối, đại hôi lang không có hảo ý đến gần tiểu bạch thỏ. Ngu xuẩn trì độn tiểu thỏ tử cũng cảm giác được này chỉ lang không thích hợp.
Tiểu bạch thỏ: Ngươi là muốn ăn ta sao?qaq
Đại hôi lang: Đương nhiên.
Tiểu bạch thỏ: Sẽ đau sao?tat
Đại hôi lang: Đương nhiên.
Tại đại hôi lang cự vật đâm vào kia đóa khả ái khéo léo tiểu cúc dại thời điểm.
Tiểu bạch thỏ phát ra tê tâm liệt phế quát to.
Đại hôi lang tại kia căng chặt huyệt trung canh vân. Cuối cùng muốn bắn thời điểm liền mãnh rút ra, toàn bộ bắn ở tiểu bạch thỏ màu trắng Mao Mao thượng.
Tiểu bạch thỏ mặt sau cũng vẫn duy trì một khép kín không được thẳng đồng hình dạng.
Tiểu bạch thỏ: Không kịp khép .
Đại hôi lang liền đem một cà rốt đâm vào.
Tiểu bạch thỏ:[qaq, khiến ta về sau như thế nào nhìn thẳng cà rốt !]
Thứ mười sáu chương ngậm trứng rung tổng vệ sinh h
Ngày đó về sau, Phòng Siêu liền chuyển đi cùng Thường Ninh trụ. Về phần vì cái gì không để Thường Ninh đi hắn chỗ đó, tự nhiên là thẹn thùng Thường Ninh cảm giác như vậy cũng tiến triển quá nhanh ![ chẳng lẽ ngươi còn chưa ý thức được các ngươi đã ba ba ba sao !]
Phòng Siêu phía trước vẫn đều tại phòng khám trực ban, hiện tại có ái nhân tự nhiên cũng liền đem ban bài không nhàn một điểm .
Này ngày bọn họ liền cùng cấp Thường Ninh phòng ở làm đại thanh lý.
Thường Ninh chổng mông đang tại lau sàn, mà Phòng Siêu liền lấy khăn lau tại thanh lý ngăn tủ.
Phòng Siêu một tay tùy ý sát ngăn tủ. Một đôi mắt lại vẫn nhìn chằm chằm Thường Ninh -- mông.
Kia trắng bóng mông tại Phòng Siêu trong đầu lắc lư qua lại, hắn buông xuống trong tay khăn lau. Đến gần Thường Ninh.
Thường Ninh cảm giác một đôi tay từ hắn phía sau ôm hắn, hắn kinh hô:"Làm cái gì !"
Phòng Siêu cúi đầu cọ cọ Thường Ninh lưng, một bàn tay kéo xuống Thường Ninh ở nhà xuyên rộng rãi quần. Quần vừa bị kéo xuống, liền lộ ra bên trong khả ái màu trắng quần lót. Phòng Siêu liếm liếm môi, lại muốn đi bái kia quần lót.
Lại bị Thường Ninh ngăn lại."Ngươi làm cái gì a?"
Phòng Siêu liếm qua Thường Ninh vành tai, tiếp tục trêu chọc Thường Ninh mẫn cảm điểm, không đi trả lời hắn mà nói.
Quả nhiên, vành tai bị lại liếm lại cắn Thường Ninh rất nhanh liền không hỏi chỉ là thở hổn hển, vặn vẹo thân thể.
"Đừng như vậy...... Ân......"
Phòng Siêu nhân cơ hội kéo xuống Thường Ninh quần lót.
Kia trắng nõn mượt mà mông liền lộ đi ra. Phòng Siêu vuốt ve hắn kẽ mông, nhẹ nhàng , chậm rãi , này làm cho Thường Ninh cảm thấy ngứa, từ kẽ mông lan tràn, vẫn xâm nhập, cái kia trong tiểu huyệt cũng bắt đầu có loại này ngứa cảm giác.
"Dương, đừng......"
Phòng Siêu vừa lòng thưởng thức Thường Ninh dụ hoặc bộ dáng. Không tiếp tục câu Thường Ninh dương, mà là đem ngón tay cắm vào kẽ mông. Mò lên kia tiểu huyệt ngoại nếp uốn.
Thường Ninh lúc này còn quỳ tại trên sàn, chổng mông, này tư thế lệnh Phòng Siêu rất thuận lợi đem ngón tay cắm vào sau huyệt. Vách ruột đặt lên đến, hấp thụ trụ ngón tay kia.
Lúc này vách ruột lại đã có chút thấm ướt.
Phòng Siêu rất ôn nhu cấp Thường Ninh làm mở rộng, mãi cho đến kia tiểu huyệt có thể dung dưới bốn căn ngón tay đưa đẩy , hắn mới kéo xuống khóa quần, lấy một loại cưỡi Thường Ninh tư thế, đem dương vật đâm vào sau huyệt.
Dương vật chậm rãi đưa vào cái kia nhỏ hẹp trong thông đạo. Phòng Siêu thỏa mãn phát ra một tiếng than thở.
Thường Ninh cũng đôi chút rên rỉ . Hắn trên người đã ra một tầng dày đặc mồ hôi.
Phòng Siêu đột nhiên đem cả căn rút ra, lại đâm mạnh nhập, xông thẳng đến cùng.
"A a !" Thường Ninh tuyến tiền liệt bị va chạm, hắn ngay trước cũng hộc ra một ít tuyến tiền liệt dịch. Tích ở vừa sát hảo trên sàn.
Phòng Siêu như cưỡi ngựa như vậy cưỡi ở Thường Ninh trên người, động hạ thân đồng thời lệnh Thường Ninh mông theo hắn cùng nhau đong đưa , giống như là ở trên ngựa làm tình.
Phòng Siêu tựa như máy đóng cọc, càng không ngừng tại Thường Ninh huyệt trung đưa đẩy, dịch ruột non cùng nhục thể phát ra "Phốc xuy phốc xuy" tiếng nước. Thường Ninh xấu hổ nắm chặt trong tay lau sàn khăn lau.
Tại đây trường vận động trung, Thường Ninh quần đã hoàn toàn cởi , bị ném vào trên sàn, quần lót cùng ngoại khố đều một trận tán loạn.
"A a --" Thường Ninh bị trạc đến g điểm.
"Thoải mái sao?"
"A ! thoải mái. Ân cáp......"
Phòng Siêu lần này không có nội bắn, mà là đem sắp bắn tính khí lấy đi ra, đối với Thường Ninh quang lỏa hai chân, một trận loạn xạ. Một ít màu trắng tinh dịch bắn tới gỗ lim trên sàn, cùng ván gỗ hình thành đối lập.
Thường Ninh cũng cầm giữ không được, bắn đi ra.
Dương vật mềm xuống đến sau, Phòng Siêu lại lần nữa cắm Thường Ninh sau huyệt, tiếp tục pittông vận động. Thường Ninh đầu gối đều quỳ tê rần, liền cả người ghé vào trên sàn.
Phòng Siêu lại tiến lên rất lâu, lần thứ hai bắn tinh chiếu vào Thường Ninh huyệt trung.
Thường Ninh ghé vào trên sàn run rẩy một hồi, mới chậm rãi từ tình triều trung đi ra.
Hắn nhìn kia đầy đất màu trắng chất lỏng đỏ bừng mặt.
Phòng Siêu nhìn cái kia bị hắn sáp được trình thẳng hình ống trong tiểu huyệt chảy ra tinh dịch, bên trong vách ruột đỏ bừng, còn có chút ngoại phiên. Hắn tính khí lại cương .
Thường Ninh kinh khủng nói:"Không cho lại làm ! ta muốn lau sàn ! ngươi lại đem nó làm bẩn ."
Phòng Siêu có chút thất vọng, nhưng cũng không có lại làm, chỉ là từ trong ngăn tủ lật ra hai viên cầu trạng gì đó.
"Đây là cái gì?"
"Bảo bối nhi, đây là sẽ khiến ngươi khoái hoạt gì đó. Nó gọi trứng rung. Ngươi không để ta thỏa mãn mà nói, ta sẽ rất thương tâm . Nhưng ta lại như vậy yêu ngươi, cho nên ta sẽ nghe bảo bối nhi mà nói ." Phòng Siêu chờ mong nhìn Thường Ninh.
Thường Ninh nhìn kia muốn so với Phòng Siêu cự vật nhỏ rất nhiều trứng rung, chần chờ gật gật đầu. Thực ra hắn cũng không minh bạch kia đến cùng là làm cái gì.
Sau đó Phòng Siêu liền đem hai trứng rung theo thứ tự đẩy vào sau huyệt, chỉ còn lại có treo tại bên ngoài điều khiển từ xa.
Thường Ninh thích ứng Phòng Siêu cự vật, này hai trứng rung không có cho hắn kỳ quái căng chướng cảm. Hắn thở ra một hơi. Nhưng liền tại hắn thả lỏng thời điểm, Phòng Siêu lập tức đem công tắc chạy đến lớn nhất. Hai trứng rung mãnh nhảy lên lên. Va chạm vào nhau cùng chấn động, Thường Ninh toàn bộ tràng đạo đều tại run rẩy.
"A a a --"
Phòng Siêu lại không bỏ qua hắn, vỗ vỗ Thường Ninh sau huyệt.
"Hảo, hiện tại có thể đi lau sàn ."
Thường Ninh dùng ánh mắt lên án.
Phòng Siêu không hề xúc động hôn hôn Thường Ninh khóe mắt.
Thường Ninh gian nan quỳ tại trên sàn, nhặt lên khăn lau, nhất điểm nhất điểm sát sàn, nhưng như vậy căn bản không được, hắn động một chút, trứng rung liền càng thêm tùy ý nhảy lên.
"A a......"
Phòng Siêu cũng không quản hắn, liền quang hạ thân lấy qua khăn lau tiếp tục sát ngăn tủ.
Sau đó một bên nhìn trần truồng Thường Ninh sát sàn xoay eo.
"Bảo bối nhi phải nhanh điểm nga. Không lau sàn xong liền không thể lấy ra nga."
Thường Ninh ủy khuất nhìn thoáng qua Phòng Siêu, lại phát hiện hắn lỏa nửa người dưới sau lập tức quay đầu.
"Lưu manh !"
"Ta cũng chỉ đối bảo bối nhi lưu manh a."
Vì thế, lần này tổng vệ sinh, càng làm càng bẩn.
Thứ mười bảy chương tại trên xe công cộng dùng phía dưới uống sữa bò h
Thường Ninh làm một hảo bạn trai, liền đi phòng khám tiếp Phòng Siêu tan tầm. Chỉ là hôm nay Phòng Siêu xe vừa lúc đưa đi trong tiệm bảo dưỡng đi.
"Chúng ta đây tọa giao thông công cộng đi." Thường Ninh nhìn một chiếc đang hướng bọn họ mở ra xe công cộng nói.
Xe ngừng, Phòng Siêu nhìn trên xe chen lấn đám người nói:"Hảo a."
Thường Ninh bởi vì người nhiều còn có chút chần chờ muốn ngồi xuống nhất ban, cũng đã bị Phòng Siêu kéo lên xe. Bọn họ là từ cửa sau thượng . Lúc này vừa lúc có người xuống xe, bọn họ liền chen đến trong một góc.
Lúc này Phòng Siêu cùng Thường Ninh dán rất gần.
"Muốn uống sữa bò sao?" Phòng Siêu hỏi.
"Từ bỏ, nhân chen."
Phòng Siêu cũng không có nói cái gì, chỉ là từ trong bao cầm ra một bình đậm sệt sữa chua, cắm lên ống hút. Đem sữa chua đưa tới Thường Ninh bên miệng.
"Đến, hấp một ngụm."
Thường Ninh tiểu khẩu hấp một điểm. Phòng Siêu liền lấy mở sữa bò.
"Ngươi phía dưới tưởng uống sao?" Những lời này Phòng Siêu nói được rất nhẹ, Thường Ninh cũng không có nghe được.
Vì thế, Phòng Siêu liền đem chính mình thủ thò vào Thường Ninh trong quần. Hắn phải cảm tạ Thường Ninh yêu xuyên rộng rãi vận động khố. Này làm cho tay hắn thuận lợi mò lên Thường Ninh nhục hồ hồ mông. Phòng Siêu tay lại trảo lại sờ , Thường Ninh mông bị nhu thành các loại hình dạng.
"Ngươi mau lấy ra !" Thường Ninh muốn dùng thủ đi trở ngại Phòng Siêu.
"Bảo bối nhi đừng động, ngươi hi vọng bị người khác nhìn thấy sao?"
Thường Ninh mặt nháy mắt trướng được đỏ bừng. Từ cùng Phòng Siêu cùng một chỗ, hắn là càng ngày càng không thích hợp , cư nhiên thích phải cái loại này bị đùa bỡn mặt sau cảm giác !
Phòng Siêu lại là vừa lòng tiếp tục xoa nắn Thường Ninh phiến mông. Chốc chốc tại giữa kẽ mông xoa nắn.
"Ân ngô, đừng như vậy nha."
Phòng Siêu mới không để ý tới hắn, càng được một tấc lại muốn tiến một thước đem ngón tay trực tiếp cắm vào sau huyệt.
Lúc này xe dựa vào trạm đang muốn khởi động, xe vừa động, Phòng Siêu liền bởi vì quán tính duyên cớ lập tức thống thực thâm.
"A !"
Phòng Siêu một tay còn lại bịt kín Thường Ninh miệng.
Phòng Siêu ngón tay tại Thường Ninh mặt sau đưa đẩy , nhỏ giọng tiếng nước bao phủ tại chen lấn trong đám người.
Đám người thường thường chen lại đây một điểm. Chen được Phòng Siêu ngón tay tiến vào càng sâu địa phương.
Thường Ninh kinh khủng áp lực rên rỉ.
Đột nhiên, Thường Ninh cảm giác mặt sau ngón tay rút ra , thay một băng lãnh càng thêm thật nhỏ gì đó.
"Là cái gì? !"
"Hư, ngươi một hồi liền biết."
Phòng Siêu đem trong tay sữa bò hạp sờ, bên trong đậm sệt sữa bò liền theo ống hút tiến vào Thường Ninh sau huyệt.
"A ! hảo lạnh !"
Phòng Siêu vừa lòng tiếp tục chen, Thường Ninh gọi được càng hoan . Hấp dẫn mấy cái hành khách chú ý, bọn họ quay đầu nhìn lại đây.
Phòng Siêu vội vàng móc ra sữa bò, trực tiếp nhét vào Thường Ninh trong miệng, ngăn chặn hắn rên rỉ.
Thường Ninh cảm giác ống hút khẩu trên có là lạ hương vị. Vì thế hắn liền hỏi.
Phòng Siêu chú ý tới hành khách lại đều làm chính mình sự tình đi. Liền tại Thường Ninh bên tai nhẹ giọng nói:"Là ngươi dịch ruột non a. Ân hừ, hoặc là nói là dâm thủy."
Thường Ninh sợ tới mức buông lỏng ra sữa bò. Sữa bò bị Phòng Siêu bắt được.
"Chính ngươi hương vị rất tốt đi."
"Phòng Siêu !" Thường Ninh có chút nổi giận.
"Bảo bối nhi." Phòng Siêu rút ra chính mình tại Thường Ninh sau huyệt trung ngón tay. Sữa bò liền từ sau huyệt chảy ra. Lành lạnh, dính dính nị nị . Có chút còn thấm ướt Thường Ninh quần.
Lúc này, đến trạm. Phòng Siêu nắm Thường Ninh xuống xe. Thường Ninh hai chân đều tại như nhũn ra.
Trên xe một tiểu hài tử đột nhiên gọi lên đến,"Mụ mụ cái kia ca ca tè ra quần !" Tiểu hài tử bên cạnh nữ nhân vội vàng bịt kín tiểu hài tử miệng.
Thường Ninh xấu hổ xấu hổ vô cùng. Trốn vào Phòng Siêu trong lòng.
Ngày đó sau, Thường Ninh một tuần không khiến Phòng Siêu đụng hắn. Đáng thương Phòng Siêu không lại dám như vậy quá phận . Hắn khả ái tiểu thụ cũng là có khoan nhượng hạn độ .
Chương 18 đại kết cục h
"Phòng thầy thuốc, ta nơi này không thoải mái. Ngươi giúp ta xem xem đi."
Thường Ninh vừa mở ra kia gian tràn ngập "Hồi ức" phòng bệnh, liền thấy được một nam nhân, cả người trần trụi ghé vào kia trương từng Thường Ninh dùng qua giường bệnh, nam nhân kiều mông, làm một Thường Ninh rất quen thuộc tư thế, hắn dùng hai tay tách mở chính mình phiến mông !
Thường Ninh lần đầu tiên cảm thấy phẫn nộ ! liền tính lúc ấy bị Phòng Siêu xâm phạm cũng chỉ là không biết làm sao mà thôi.
Cái kia nam nhân tựa hồ rất nghi hoặc, liền quay đầu qua, thấy được Thường Ninh.
"Ngươi......" Nam nhân tựa hồ có chút xấu hổ.
"Không biết xấu hổ !" Thường Ninh nộ khí xung thiên suất lên phòng bệnh môn, xoay người chạy đi ra ngoài.
Này thanh nổ vang tự nhiên gợi ra Phòng Siêu chú ý. Thế nhưng đẳng Phòng Siêu chạy tới khi, trong phòng bệnh liền chỉ dư lại cái kia trần trụi nam nhân. Phòng Siêu nháy mắt liền minh bạch sự tình trải qua. Này nam nhân là hắn bệnh nhân, cũng là một gay.
"Ngươi hảo tự lo thân !" Phòng Siêu ngoan thanh nói.
Nói xong câu này, Phòng Siêu liền chạy đi ra ngoài truy Thường Ninh đi. Phòng khám cổng không có nhìn thấy Thường Ninh, nghĩ đến là về nhà , Phòng Siêu lái xe chạy về gia.
Thế nhưng trong nhà lại không ai. Này gian nguyên bản ấm áp tiểu ốc lúc này dị thường lạnh lùng, không có một tia độ ấm.
Phòng Siêu lúc này mới nhớ tới cấp Thường Ninh gọi điện thoại.
"Xin lỗi, ngài gọi cho điện thoại đã tắt máy.sorry......"
"Xin lỗi, ngài gọi cho điện thoại đã tắt máy.sorry......"
"Xin lỗi, ngài gọi cho điện thoại đã tắt máy.sorry......"
Phòng Siêu lo lắng tưởng ném di động, nhưng hắn cuối cùng vẫn là nhịn xuống . Đây là hắn duy nhất có thể cùng Thường Ninh liên hệ này nọ.
Phòng Siêu tìm khắp tất cả Thường Ninh thích đi địa phương.
Phòng khám phụ cận tiệm cà phê, hạnh phúc phố tiệm bánh ngọt, ngoại ô vườn cây......
Không có, không có, vẫn là không có.
Bóng đêm sớm hàng lâm, dưới đèn nê ông, Phòng Siêu có vẻ có chút suy sút.
Phòng Siêu biết Thường Ninh là đặc thù . Nhưng nguyên lai, hắn là như thế trọng yếu.
Phòng Siêu vẫn là trở về nhà. Hắn cùng Thường Ninh ở chung địa phương.
Có lẽ là may mắn chi thần chiếu cố, hắn ở dưới lầu thấy được kia một tầng có ánh sáng.
"Tiểu Ninh !"
Phòng Siêu vừa đẩy ra môn, liền nhìn thấy Thường Ninh lui trong sô pha, gắt gao nhìn chằm chằm mở cửa Phòng Siêu.
"Ngươi đi nơi nào ?" Phòng Siêu nghe được Thường Ninh âm trầm nói. Đây là Phòng Siêu lần đầu tiên phát hiện, hắn tiểu thỏ tử cũng là có công kích tính .
"Ta đang tìm ngươi, Tiểu Ninh." Phòng Siêu gắt gao ôm lấy Thường Ninh.
"Tiểu Ninh, ta cùng kia cá nhân không có bất cứ quan hệ, ngươi không cần......"
Phòng Siêu mà nói còn không có nói xong, liền bị Thường Ninh thần ngăn chặn. Thường Ninh hôn rất trúc trắc, bởi vì mỗi lần Thường Ninh đều là bị động bị Phòng Siêu khi dễ tiểu thỏ tử, đây là hắn lần đầu tiên chủ động. Phòng Siêu trừng lớn mắt, lập tức, hắn ùa lên, chưởng khống này bá đạo lại trúc trắc hôn.
Phòng Siêu chầm chậm liếm láp Thường Ninh lợi, hai người nước bọt dung hòa. Này hôn, lấy Thường Ninh đột nhiên thò vào Phòng Siêu đũng quần thủ vi kết thúc.
"Tiểu Ninh bảo bối nhi, ngươi biết ngươi đang làm cái gì sao?" Phòng Siêu có chút không thể tin nuốt nuốt nước miếng.
Thường Ninh giải khai Phòng Siêu quần, chủ động lấy tay nắm lấy Phòng Siêu dương vật."Ta đương nhiên biết ! ta muốn khiến ngươi biết, ngươi là của ta !"
"Ta đương nhiên là ngươi , bảo bối nhi. Ta thích ngươi chủ động." Phòng Siêu cũng bắt đầu lấy tay vuốt ve Thường Ninh da thịt, một bên lại chậm rãi cởi Thường Ninh quần áo.
Nghe nói như thế, Thường Ninh này nhất thời tức giận gia xúc động nháy mắt lại mặt đỏ đánh hồi nguyên hình . Con thỏ chung quy là con thỏ, nóng nảy cũng liền khiêu tường, nhưng Thường Ninh là chú định nhảy không ra Phòng Siêu này bức tường . Hắn ở trong lòng cho mình đánh bơm hơi. Hôm nay tất yếu chủ động làm Phòng Siêu ! bằng không về sau hắn lại muốn đi ra ngoài hái hoa ngát cỏ !
Thường Ninh triệt động Phòng Siêu dương vật đồng thời, Phòng Siêu cũng cởi Thường Ninh áo, đối với Thường Ninh đầu vú lại liếm lại hấp . Thường thường truyền đến từng tiếng nước miếng thanh.
"Ân a a......" Thường Ninh thở hổn hển, hắn cảm giác chính mình lại muốn chịu không nổi , vì tiếp tục hắn chủ động "Chấn phu cương" Đại nghiệp, hắn quyết định mau một chút kết thúc !
Vì thế tại Phòng Siêu khiếp sợ thần tình dưới, Thường Ninh nhanh chóng cởi trên người sở hữu quần áo, liền như vậy cả người trần trụi xuất hiện ở Phòng Siêu trước mặt. Hắn một tay đỡ Phòng Siêu cự đại vật, một bên đối với chính mình mông ngồi xuống.
Nhưng là kia tính khí lại lệch khỏi quỹ đạo , Thường Ninh lại thử vài lần, cũng không có đâm vào đi, ngược lại là có chút làm đau Phòng Siêu.
Phòng Siêu lúc này mới hồi qua thần, hắn đỡ Thường Ninh eo nhỏ.
"Bảo bối nhi muốn khuếch trương nha." Hắn một ngón tay đã mò lên Thường Ninh sau huyệt. Lại bị Thường Ninh một bàn tay ngăn trở.
"Ta chính mình đến !"
Phòng Siêu sửng sốt."Bảo bối nhi, đủ, kế tiếp giao cho ta liền hảo."
Thường Ninh cường liệt cự tuyệt , xem ra là hôm nay bị kích thích được ngoan . Hắn liền mông đối với Phòng Siêu, dùng chính mình một ngón tay cắm vào cái kia đã tại mạo thủy sau huyệt.
"Ân a !" Vách ruột hấp thụ cảm truyền lại cho Thường Ninh, loại này kích thích dứt khoát so Phòng Siêu lấy ngón tay giúp hắn khuếch trương còn muốn kích thích.
Phòng Siêu nhìn kiều mông lấy ngón tay cắm chính mình Thường Ninh, nuốt một ngụm nước miếng.
Thường Ninh rất nhanh liền gấp gáp khuếch trương xong, hắn lần này chậm rãi đối với Phòng Siêu gậy gộc, ngồi xuống.
"A --" Một tòa đến cùng, bởi vì này tư thế, kia cự vật tiến vào càng sâu.
"Bảo bối nhi, động lên."
Thường Ninh nhíu nhíu mày, chậm rãi thượng hạ đong đưa này mông, kia cự vật theo hắn bay lên mà vẽ ra tiểu huyệt, lại theo hắn ngồi xuống mà tiến vào càng sâu.
"A a...... A a......"
Như vậy rất thong thả, Phòng Siêu đã có chút không thỏa mãn , hắn một phen nâng Thường Ninh cái mông, cử động khởi khố bộ. Đưa đẩy trở nên càng thêm được mau.
"A a a ! thật nhanh !"
Phòng Siêu dùng lực đỉnh , đâm chọc Thường Ninh tuyến tiền liệt. Cuối cùng đem sở hữu tinh dịch đều bắn vào Thường Ninh huyệt trung.
Thường Ninh cũng cùng nhau cao trào . Đối đãi hắn lấy lại tinh thần, bọn họ đã đổi tư thế. Hắn đầu gối quỳ tại trên sàn, hai tay chống sô pha, như một điều phát tình mẫu cẩu như vậy kiều mông, bị Phòng Siêu không kiêng nể gì thao . Càng trọng yếu hơn là, này còn là hắn chính mình chủ động . Thường Ninh nháy mắt đỏ bừng mặt.
Không đợi Thường Ninh nghĩ nhiều, Phòng Siêu đã bắt đầu lần thứ hai tiến lên. Một lần so một lần dùng lực va chạm, tràng đạo bị ma sát đỏ bừng, phiến mông cũng bị Phòng Siêu túi túi đánh đỏ bừng. Phòng Siêu một tay đùa bỡn Thường Ninh đầu vú, một tay an ủi hắn dương vật.
Trước sau đều bị chiếu cố, Thường Ninh khoái ý đạt tới đỉnh phong. Nhưng liền tại hắn muốn bắn thời điểm, quỷ đầu lại bị Phòng Siêu một phen cầm.
"Ta muốn bắn......"
Phòng Siêu một tay nâng hắn mông, đứng lên, bọn họ hạ thể như cũ tương liên, Phòng Siêu mỗi một động tác đều sẽ tác động dương vật tiến vào càng sâu địa phương. Huống chi Phòng Siêu từng bước một hướng đi ban công.
Này không đến 10 mét cự ly, Thường Ninh lại là dị thường gian nan, hắn phía trước bị bóp chặt bắn không ra đến, mặt sau lần lượt bị đỉnh đến tuyến tiền liệt. Rốt cuộc đến ban công, Thường Ninh lại kinh khủng . Tại nhà hắn trên ban công, đủ loại Thường Ninh nhiều nhục. Đó là hắn tại trên taobao bán gì đó.
Thường Ninh nhìn thấy Phòng Siêu ngồi xổm xuống thân, khiến hắn địa âm hành đối với hắn chủng nhiều nhục, sau đó, Phòng Siêu buông ra cầm quỷ đầu thủ. Tinh dịch rốt cuộc nhịn không được, một cỗ một cỗ phun ở nhiều trên thịt. Phòng Siêu còn không ngại không đủ, lấy tay vung Thường Ninh dương vật, khiến Thường Ninh tinh dịch rắc ở càng nhiều nhiều trên thịt.
"Của ngươi nhiều nhục thực thích đâu !"
Thường Ninh hai mắt phóng không, cao trào trung hắn căn bản vô lực phản bác.
Bắn hoàn về sau, Phòng Siêu lại như vậy nâng hắn vào phòng ngủ.
Lại là nhất thời cảnh xuân.
***
Bảo bối bình luận
Ngư ** nhạc: Nhiều nhục thu đến ! năm sao khen ngợi ! chuyển phát nhanh rất nhanh, phục vụ cũng rất tốt, chính là nhiều nhục có điểm kỳ quái hương vị, có thể nhận. Hơn nữa một lần này nhiều nhục bộ dạng đặc biệt hảo đâu ! chủ quán là dùng tân phân bón sao? Lần sau nhất định còn đến mua !
2016 năm 05 nguyệt 08 ngày 12:348 phân loại: Nhiều nhục 5 hào
--end--

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương