Tùy Chỉnh
Đề cử

Tôn sư trọng đảo - Hoàn

tác giả: Thác Bạt cẩu thặng
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại cao h chính kịch cao h cao h
Giới thiệu vắn tắt:
Một có bạn trai trung học lão sư từ bị chính mình học sinh lên về sau một phát không thể vãn hồi bị đủ loại công cấp đi lên đi lên cố sự. Bắt đầu có điểm thẹn thùng, sau này liền thành dâm đãng thụ, tương đối cơ khát, thế nhưng vẫn là dục cự còn nghênh cái loại này.
Không tiết tháo, không lộ diện bạn trai vẫn ở bị ntr, có np, không có kịch tình, là vì nhục nhục nhục, làm làm làm.
Ân, chính là như vậy thả bay bản thân.
Đệ nhất chương làm choáng lão sư
Cốc Vũ tinh tế mềm mại vòng eo bị nam nhân nắm, cái kia nam nhân trong mắt tất cả đều là vội vàng khó nén dục hỏa, nóng rực tầm mắt đang tại hắn trên người từng tấc một đảo qua, Cốc Vũ trong lồng ngực mãnh liệt nhảy lên . Hắn khát vọng này nam nhân, khát vọng đến chỉ là như vậy bị nhìn cũng đã khó có thể chịu đựng.
"Cho ta hảo sao?" Cái kia nam nhân thở hổn hển, đem mặt đến gần hắn bên tai hỏi.
"Chúng ta không thể như vậy......" Cốc Vũ chỉ là tưởng đẩy ra nam nhân, kinh hoảng tiếp theo giây hắn liền sẽ hôn trụ này nam nhân, nội tâm ẩn ẩn chờ mong bị xé ra trên người đơn bạc sơ mi, chờ mong chính mình bị đặt ở đối phương cường tráng thân hình dưới, sau đó bị đối phương triệt để giữ lấy. Chỉ là lại cắn răng cự tuyệt này nam nhân đối với chính mình mời, hắn không thể cùng chính mình học sinh làm loại chuyện này.
"Vì cái gì không thể...... Lão sư không phải cũng thích ta sao...... Lão sư ta hảo muốn ngươi......" Nam nhân đem đầu chôn ở tế bạch cảnh oa thượng, thong thả cọ xát, trầm thấp khêu gợi thanh âm nỉ non , khiêu chiến Cốc Vũ bạc nhược ý chí lực.
"A......" Không thể trả lời, phun tại hắn trắng nõn non mịn trên cổ nhiệt liệt hô hấp khiến Cốc Vũ thở gấp lên tiếng. Chống đẩy nam nhân hai tay cũng không có khí lực, chỉ có thể mềm mềm khoát lên nam nhân trên vai.
"Không......" Nam nhân đã chậm rãi giải khai quần áo bên trên nút thắt, sơ mi trượt chân trên thắt lưng, hắn hiện tại hai tay miễn cưỡng treo áo, quần bị ném tới một bên, thon dài trắng nõn chân bại lộ ở bên ngoài, đầy đặn cong nẩy phiến mông bị nam nhân nắm ở trong tay xoa nắn, kẽ mông trung gian mị màu đỏ huyệt nhục cơ khát mấp máy .
"Sợ bị bạn trai biết sao?" Nam nhân thấy hắn còn tại theo bản năng trốn tránh, cố ý ghé vào lỗ tai hắn thổi khí.
"Ngươi buông ra ta...... Không cần dạng này......" Nghe được bạn trai, Cốc Vũ nhu nhược thân thể rung rung một chút, từ vừa rồi trong mê loạn thanh tỉnh lại đây, rõ ràng có người yêu, lại cùng chính mình học sinh ở bên trong phòng học làm như vậy dâm loạn sự tình, hơn nữa hắn nội tâm lại cũng không kháng cự, thậm chí chủ động đón ý nói hùa .
"Nhưng là rõ ràng là lão sư câu dẫn ta, không phải chính mình ngồi ở ta trên người sao?" Nam nhân chóp mũi tại trắng noãn trên ngực di động, thâm thâm ngửi hắn trên người hương vị, tựa hồ chìm đắm tại kia mê người mùi thơm của cơ thể bên trong.
"Không phải...... Không phải...... Ta......" Nhớ tới vừa rồi kia một màn, Cốc Vũ minh diễm trên mặt thẹn thùng sắp thiêu cháy , nhìn nam nhân anh tuấn mặt khi không biết vì cái gì lại ngồi ở hắn trên người, mềm mại mông ma sát nam nhân to lớn đùi, nam nhân đứng thẳng côn thịt cách quần đỉnh tại hắn kẽ mông bên trong khiến hắn thiêu đốt cuối cùng một tia lý trí.
Nam nhân chính khiêu khích Cốc Vũ, lúc này ném ở một bên di động lại vang lên.
"Lão sư, tiếp điện thoại." Nam nhân thò tay đem di động cầm lại đây, nhìn nhìn điện thoại biểu hiện, khóe miệng lộ ra một mạt mang theo tà khí cười, cầm điện thoại đến gần hắn bên tai.
"Không được...... Không cần......" Cũng thấy rõ là ai đánh tới điện thoại, đành phải lặp lại cự tuyệt mà nói, giãy dụa càng thêm kịch liệt . Hắn không thể lúc này tiếp bạn trai điện thoại, nhất là chính mình dạng này dâm đãng tư thái, trong lòng cực kỳ kháng cự.
"Ta đây tiếp ?" Nam nhân lặng lẽ ghé vào lỗ tai hắn đề nghị.
"Cho ta ! ta tiếp......" Cốc Vũ xem nam nhân lại thật sự muốn ấn xuống nút tiếp nghe bộ dáng, bận rộn lấy qua di động ấn nút tiếp nghe.
"Tiểu Vũ, ở nhà sao?" Điện thoại đầu kia nhân thập phần ôn nhu hỏi ý nói.
"Ta...... A......" Hắn đang muốn trả lời, ai biết nam nhân đem hắn ôm khiến Cốc Vũ ngồi xuống trên bục giảng, cả người chen vào giữa hai chân, môi dán tại hắn mẫn cảm trên đầu vú bắt đầu liếm lên.
"Làm sao sao?"
"Không, không có. Ta không cẩn thận va đến......" Cố gắng áp lực dồn dập hô hấp, nhìn nam nhân đầu tại chính mình trước ngực say mê liếm , thô ráp đầu lưỡi chậm rãi lướt qua hắn quầng thâm bên vú, kích thích hắn một tay còn lại gắt gao trảo nam nhân tóc, thượng hạ phập phồng lồng ngực cũng hướng nam nhân trong miệng đưa qua, muốn càng nhiều một ít miệng lưỡi an ủi. Làn da mỗi một tấc đều giống lại rất nhỏ điện lưu lủi qua, vừa tê vừa ngứa, hưng phấn cảm càng thêm cường liệt lên.
"Còn tại tăng ca sao? Có hay không hảo hảo ăn cơm?" Điện thoại đầu kia tựa hồ yên tâm một ít, chỉ là quan tâm hỏi.
"Ân...... Ta, ta nếm qua ." Nam nhân lại cũng không tính toán khiến hắn hảo hảo trả lời, tại dễ chịu qua một bị liếm thành màu đỏ tươi đầu vú sau, nam nhân đầu lưỡi liền dần dần trượt, tại eo bụng gian lưu lại một đạo ấm áp vết ướt, này như có như không đụng vào khiến Cốc Vũ lại đổ trừu một hơi, bất quá hắn cũng không thể mặc kệ chính mình trầm luân tại tình dục bên trong, hắn tất yếu phải khiến chính mình thanh tỉnh tiếp hoàn cuộc điện thoại này, nhưng là này lại không phải hắn có thể khống chế , trơn trượt bắp đùi đã gắt gao mang theo nam nhân tinh tráng eo tại không thể khống chế ma sát , trong mắt mang theo ẩm ướt thủy quang nhìn này tại chính mình trên người không ngừng trêu chọc nam nhân, nguyên bản trắng nõn thân thể phiếm nhàn nhạt hồng nhạt.
"Ngươi một công tác lên liền tổng là qua loa , lúc nào về đến nhà?"
"Ân......" Cốc Vũ không chú ý đầu hỏi, chỉ là ức chế chính mình muốn rên rỉ quát to xúc động cũng đã tiêu hết sở hữu khí lực, nam nhân lại càng thêm lớn mật kéo ra chính mình hai chân đều phát triển lên, chỉ còn lại có xương cùng đỉnh tại trên bục giảng, hắn không thể không dùng một bàn tay chống đỡ được chính mình tài năng không ngã xuống đi. Sắc trời đã rất muộn , bên ngoài chỉ có ảm đạm đèn đường chiếu vào, khiến hắn mơ hồ thấy nam nhân đem đầu thấp đi xuống.
Đột nhiên kia vừa rồi mang cho hắn vô cùng xao động đầu lưỡi mang theo triều nhiệt khí tức nhét vào hắn kẽ mông trung, hắn không dùng kêu sợ hãi một tiếng, bao hàm nồng đậm tình dục, mềm mại huyệt khẩu mấp máy càng thêm cấp bách, còn tưởng tác cầu càng nhiều đến từ nam nhân kích thích.
"Làm sao?" Điện thoại bên trong truyền đến hỏi thăm thanh. Cốc Vũ lúc này mới nhớ tới hắn còn không có treo điện thoại, đành phải cường đánh tinh thần tiếp tục ứng phó .
"Không có, vừa rồi, đèn điện lóe một chút." Nam nhân thô ráp bàn tay dán tại trơn trượt trên đùi xoa nắn , đầu lưỡi lại tại hắn mềm mại sau huyệt lối vào giống vũ mao dường như đánh chuyển, theo huyệt khẩu nếp uốn một chút lướt qua.
"Dọa đến?"
"Ân......" Cảm giác chính mình đã sắp đến cực hạn , sau huyệt truyền đến kích thích cơ hồ muốn khiến hắn điên cuồng như vậy tra tấn hắn, Cốc Vũ tưởng cầu xin hiện tại này tại chính mình hạ thân nam nhân dùng kia căn thô nhiệt côn thịt hung hăng xỏ xuyên qua chính mình.
"Không có việc gì , bất quá lóe một chút mà thôi. Có cần hay không ta tới đón ngươi." Điện thoại bên trong trưng cầu hắn ý kiến, lại mang theo vô hạn ôn nhu.
Hoàn toàn không có dư lực đi chú ý này mấy vụn vặt không đáng kể Cốc Vũ, chỉ là tại chống cự lại này ngập đầu khoái cảm, duy trì cuối cùng một tia lý trí. Nam nhân lại cố ý không để hắn như nguyện, tại kia mềm nhẹ liếm lộng sau, nam nhân càng nhiều tách mở hắn đầy đặn phiến mông, đem đầu lưỡi đỉnh vào hắn đỏ tươi trong huyệt nhục, hắn sớm phân bố ra dịch ruột non sau huyệt tại linh hoạt trên đầu lưỡi co rút , lại chỉ là đem nam nhân đầu lưỡi kẹp vào càng sâu địa phương lại trơn đi ra, trên đầu lưỡi thô ráp đầu lưỡi mang đến tăng vọt tình triều, hắn hẳn là đem hai chân khép lại đến chống đỡ này hết thảy, chỉ là thành thực thân thể lại còn tưởng được đến nam nhân càng nhiều khiêu khích, không tự giác đem eo hướng phía trước đưa qua.
"Không cần. Một hồi...... Liền hảo......" Cắn răng nói ra những lời này sau phát hiện nam nhân lại bắt đầu dùng mềm mại môi bao bọc hắn sau huyệt, chậm rãi mút vào , sau huyệt bên trong non mềm mị nhục tại cảm nhận được kia cổ hấp lực sau phân bố ra càng nhiều dịch ruột non, tại yên tĩnh trong phòng học phát ra dâm mĩ tiếng nước, nghe vào tai phá lệ chói tai.
"Lão sư hảo ngọt......" Nam nhân tại nuốt xuống Cốc Vũ phân bố ra chất nhầy sau, cắn hắn phiến mông nói.
"Vậy ngươi đi trước bận rộn, nhất định phải chú ý nghỉ ngơi. Đêm mai lại cùng nhau ăn một bữa cơm đi." Điện thoại đầu kia mặc dù có chút không tha vẫn là nói ra nói lời từ biệt.
"Ân." Cốc Vũ run rẩy bắt đầu treo điện thoại, vừa rồi buộc chặt thân thể ở một khắc này lơi lỏng xuống dưới, di động nháy mắt rơi xuống đất.
"Mau đình...... A......" Cùng người yêu thông điện thoại thời điểm, làm người ta khó có thể mở miệng địa phương lại tại bị học sinh dùng đầu lưỡi trêu đùa, cự đại xấu hổ cảm tràn lên khiến hắn theo bản năng ngăn cản nam nhân hành động, tuy nói trong cơ thể tô dương đã càng ngày càng mãnh liệt.
"Nhưng là lão sư nơi này đều nhanh bắn." Nam nhân tựa hồ đã biết hắn này mấy cự tuyệt toàn bộ đều là khẩu thị tâm phi che giấu, ngược lại lấy tay cầm hắn dương vật.
"A a...... Cáp a......" Nam nhân không chỉ lấy tay cầm, còn đem hắn dương vật đặt ở trong tay triệt động , mị huyệt bên trong còn dừng lại nam nhân linh hoạt đầu lưỡi, ngay trước cũng bị nam nhân nắm giữ ở trong tay, song trọng khoái cảm khiến hắn đại não trống rỗng, một cỗ nhiệt huyết xông thẳng hắn trán, trong lúc nhất thời bắn đi ra.
Nồng đậm tinh dịch hương vị tại giữa hai người tràn ra, nam nhân trên tay đã phủ đầy màu trắng đậm sệt trọc dịch.
"Lão sư còn nói không muốn sao? Chỉ là bị ta liếm vài cái liền bắn ra đến."
"Ô ân......" Hắn tại đại não duy trì liên tục trống rỗng biến mất sau, lại nhận đến nam nhân đùa giỡn, hốc mắt đã thấm ướt, trong mắt nhanh chóng chứa đầy nước mắt, trượt xuống dưới, chỉ là kia mềm mại nức nở thanh càng thêm gợi ra nam nhân thi ngược dục.
"Nếu lão sư như vậy không tình nguyện, ta đây cũng sẽ không miễn cưỡng ." Ai biết nam nhân không có tiến thêm một bước làm những gì, cư nhiên đứng đến một bên.
"Chớ đi......" Thân thể không có nam nhân đụng vào cùng an ủi, Cốc Vũ còn không kịp tưởng những gì, liền thốt ra giữ lại mà nói. Ý thức được chính mình nói cái gì sau hắn bịt kín miệng mình, nước mắt càng thêm cuộn trào mãnh liệt thấp đầy mặt.
"Lão sư có phải hay không hẳn là càng có thành ý một điểm đâu?" Nam nhân sớm liền dự đoán được đã bị chính mình trêu chọc vô cùng cơ khát Cốc Vũ sẽ không dễ dàng khiến chính mình rời khỏi, nhưng là cũng muốn cho Cốc Vũ cam tâm tình nguyện bị chính mình đặt ở dưới thân, mà không phải vẫn khẩu thị tâm phi cự tuyệt chính mình.
"Cầu ngươi...... Chớ đi...... Ta muốn...... Muốn ngươi......" Hắn trầm ngâm hồi lâu, mị huyệt bên trong truyền đến phệ nhân khát vọng thúc giục hắn, trong lòng đã không có bất cứ trói buộc.
"Tự an ủi cho ta xem." Nam nhân bật đèn lên, sáng sủa đèn chân không nháy mắt sáng, chói mắt tia sáng khiến Cốc Vũ gắt gao nhắm hai mắt lại. Thích ứng sau, thấy nam nhân ung dung tại hắn bên cạnh nhìn chính mình, chờ chính mình động tác.
"Ân......" Tuy rằng vô cùng xấu hổ, nhưng là muốn dục vọng đã chiến thắng hết thảy, Cốc Vũ đành phải phiên thân quỳ ghé vào hắn bình thường giảng bài trên bục giảng, một bàn tay chống đỡ thân thể, một tay còn lại thò đến chính mình trước ngực xoa nắn vừa rồi bị nam nhân liếm qua đầu vú, kia màu đỏ tươi tại hắn xoa bóp dưới rất nhanh trở nên càng thêm sưng đỏ , giống một khỏa hồng nhuận oánh lượng anh đào rất tại ngực, tiếp hắn lại đem tay trượt đến chính mình trắng nõn trơn trượt trên kiều đồn, tinh tế thon dài ngón tay vô lực xoa nắn sớm trơn ướt dính nị đầy đặn mông nhục, theo đã bị nam nhân liếm mềm mại huyệt khẩu thò vào một ngón tay, nhợt nhạt ở bên trong kích thích , chỉ là như vậy lại hoàn toàn không thể khiến Cốc Vũ được đến thỏa mãn, nộn huyệt ngược lại càng thêm hư không co rút , Cốc Vũ nghiêng đầu nhìn hô hấp càng thêm nặng nhọc nam nhân, mắt nhập nhèm mê ly trong ánh mắt đong đầy nồng đậm khát cầu, không để ý xấu hổ trương miệng nói:"Bang bang lão sư...... Hảo muốn...... A......"
"Ngươi bình thường làm tình đều gọi ngươi bạn trai cái gì?" Nam nhân hô hấp nặng nhọc rất nhiều, hắn hiện tại liền tưởng xông lên đi đem này yêu diễm mê người tao hóa thao đến ngất đi.
"Lão công...... Ta muốn...... Mau dùng ngươi...... Của ngươi đại nhục bổng cắm vào đến......" Hắn đong đưa thủy xà như vậy eo, một khác căn ngón tay cũng vói vào nộn huyệt bên trong, nhuyễn nộn huyệt nhục bọc ở bên trong quấy ngón tay cơ khát co rút , đã bị hắn khuếch trương hảo nộn huyệt giờ phút này sớm làm tốt sở hữu nghênh đón nam nhân côn thịt chuẩn bị, dịch ruột non theo hắn trong tay động tác dán hắn trắng noãn đùi chảy tới trên mặt bàn, ngón tay xâm nhập truyền đến cô tức đưa đẩy thanh, lóe dâm mị sáng bóng huyệt nhục cùng hắn nhuyễn nhu phóng đãng hờn dỗi sớm đã áp sập nam nhân thần kinh, nam nhân một phen xả qua hắn, đem hắn nhu vào trong lòng hôn môi hắn kiều diễm ướt át mềm mại cánh môi.
"Ngô ân...... Ân......" Cốc Vũ lại cảm nhận được nam nhân nhiệt độ cơ thể khi, cái loại này uất dán tại chính mình trên người độ ấm khiến hắn sung sướng một trận run rẩy. Hai tay tại nam nhân tinh tráng trên lưng vuốt ve, cảm thụ được nam nhân rắn chắc nhục thể.
"Hay không tưởng muốn lão công thao ngươi, ân?" Nam nhân buông lỏng ra hắn hồng nhuận môi nói.
"Tưởng...... Muốn cho lão công dùng đại nhục bổng thao ta...... Hung hăng thao ta......" Không có băn khoăn cùng mất tự nhiên, đem nguyên thủy nhất dục vọng tại nam nhân bên tai truyền đạt đi ra, nhuyễn nộn thon dài chân đã bám ở nam nhân trên lưng, gót chân ngăn lại nam nhân muốn cho hắn càng thêm gần sát chính mình.
"Ta liền nói lão sư là tao hóa......" Nam nhân cực kỳ vừa lòng chính mình điều giáo thành quả, ôm lấy Cốc Vũ, khiến hắn chỉ có thể ôm chặt lấy chính mình.
"A...... Lão sư là tao hóa...... Lão sư bên trong thật ngứa...... Mau vào......" Cốc Vũ khó nhịn tại nam nhân trong lòng vặn vẹo thân thể.
Nam nhân lửa nóng cứng cử côn thịt theo hắn sớm một đống hỗn độn mị huyệt cắm đi vào. Hung ác tại mị huyệt bên trong va chạm , tại đỉnh đến toàn thân run rẩy một điểm khi, nam nhân càng thêm ra sức triều kia một điểm mài đưa đẩy, khiến trong lòng nhân trong miệng vẫn cao giọng lãng kêu.
"A a...... Lão công...... Lão công hảo hội sáp...... Cáp a...... Còn muốn......"
"Ân...... A...... Thật nhanh...... Lão công thật là lợi hại......"
"A...... Thao đến...... Thao tới nơi đó...... A...... Dùng lực......"
"Muốn bắn...... A......" Cốc Vũ cảm giác được linh khẩu một trận tê dại khi, sau huyệt gắt gao kẹp lấy nam nhân côn thịt liều mạng hướng bên trong co rút .
"Muốn hay không lão công bắn ở bên trong......"
"Muốn...... Muốn lão công bắn ở bên trong......" Cốc Vũ phụ họa nam nhân theo sau lại bắn đi ra.
Một trận hơi lạnh chất nhầy phun ở trong cơ thể, kia chất lỏng dán lửa nóng bích trên thịt mang đến một tia cao trào sau khoái cảm.
"Đem chính mình bắn ăn." Nam nhân khàn khàn cổ họng mệnh lệnh nói.
"Ngô ân......" Cốc Vũ thuận theo lấy ngón tay lau trên người tinh dịch, mùi ngon liếm lên, kiều diễm môi đỏ mọng ngậm trắng nõn ngón tay, từ chỉ căn liếm đến đầu ngón tay, lại đem ngón tay đặt ở trong miệng bắt chước đưa đẩy động tác phun ra nuốt vào lên, trong ánh mắt mang theo mị hoặc dục vọng nhìn nam nhân, này hết thảy đều trùng kích nam nhân thị giác.
"Chân tao." Nam nhân sung sướng đem Cốc Vũ đẩy ngã cách bục giảng gần nhất trên bàn học, hai tay nâng qua đỉnh đầu, đè nặng hắn thủ đoạn, hạ thân còn chưa rút ra lại một lần tại hắn trong thân thể bắt đầu một đợt mới đưa đẩy, đỉnh hắn lãng gọi không thôi.
"Lão công...... A......"
"Hảo thâm...... Cáp a...... Ân......"
"A...... Lão công...... Ta còn muốn...... Ân......"
Nam nhân hưởng thụ hắn đón ý nói hùa, nhanh chóng hữu lực thao hắn, trắng nõn mông bị phát thành yên hồng sắc. Nhưng là một đợt tiếp một đợt cường liệt khoái cảm lại khiến Cốc Vũ cơ hồ điên cuồng. Liền tại hắn trầm luân tại tình dục trong khi, nam nhân lại đột nhiên đem côn thịt rút ra, Cốc Vũ khó hiểu nhìn nam nhân, trong mắt tràn đầy nôn nóng cùng khát vọng.
"Lão công......" Cốc Vũ ủy khuất mang theo khóc nức nở nói nói, mông bởi vì thình lình đến hư không tại trên bàn học cọ xát .
Nam nhân lại cũng không đáp lại, chỉ là ngồi ở một bên trên ghế, thô to hùng tráng côn thịt đứng thẳng tại khố gian, ám sắc con ngươi nhìn hắn.
Ý thức được nam nhân mục đích , đành phải cố nén trong cơ thể kêu gào dục hỏa, quỳ tại nam nhân giữa hai chân, thông bạch ngón tay bưng lấy nam nhân cực đại qua lại ma sát . Nam nhân cũng không chỉ muốn như vậy, hắn khàn khàn nói:"Ngậm, liếm thư thái lại thao ngươi."
"Ngô ân......" Cốc Vũ thuận theo cúi đầu, kiều diễm môi đỏ mọng tại trên quy đầu mềm nhẹ hôn, đầu lưỡi tại linh khẩu xử xoay vòng, cũng không khi dùng hắn liễm diễm thủy quang con ngươi giương mắt nhìn nam nhân. Vừa còn tại trong cơ thể va chạm côn thịt mang theo Cốc Vũ trong cơ thể chất nhầy, hỗn hợp nam nhân tự thân tinh dịch hương vị, một cỗ tanh khai hương vị tràn ngập hắn khoang miệng, khiến hắn tâm ngứa không thôi, hạ thân thủy lại tràn đầy đi ra, chính mình ngay trước côn thịt cũng đã chảy ra một chút tiền dịch. Phủ đầy gân xanh cường tráng côn thịt tại hắn miệng lưỡi liếm lộng dưới phiếm thủy nhuận sáng bóng, Cốc Vũ mang theo vô cùng hưởng thụ biểu tình say mê tại nam nhân khí tức trong. Hai tay nắm nam nhân nặng trịch túi túi vuốt ve, tại hắn trong miệng côn thịt tựa hồ lại bành trướng một ít. Nam nhân quy đầu đỉnh tại hắn yết hầu khi cũng chỉ ngậm vào đi một nửa, nam nhân côn thịt theo hắn đầu đong đưa tại hắn trong miệng ra vào .
Nhưng là hắn lại cũng không có thể vỏn vẹn thỏa mãn với cấp nam nhân khẩu giao, nam nhân cũng không có khiến hắn dừng lại ý tứ, Cốc Vũ đành phải buông ra đã đau nhức miệng, bắt đầu lấy lòng đi liếm nam nhân ngón tay, hàm hồ cầu xin nói:"Lão công...... Mặt sau dương...... Thao ta......"
"Chính mình đến." Nam nhân thanh âm tràn ngập dụ hoặc, Cốc Vũ khóa ngồi ở nam nhân trên đùi, kia căn côn thịt một lần nữa đỉnh tiến sau huyệt bên trong khi, Cốc Vũ phát ra một tiếng thỏa mãn than thở, chính hắn thượng hạ kích thích thân thể, vừa rồi Cốc Vũ đã bắn hai lần, hiện tại tình dục cũng không có được đến thư giải, toàn thân đều là mềm nhũn , kia căn côn thịt chỉ là tại hắn trong thân thể nhợt nhạt mài , cũng không thể xoa dịu trong cơ thể tô dương, loại cảm giác này sắp đem hắn bức điên rồi.
"Ô...... Cầu ngươi...... Thao ta...... Thao ta......" Vô lực động thân thể, Cốc Vũ làm nũng nói.
"Thao ngươi nơi nào......" Nam nhân nhìn Cốc Vũ chịu đủ tình dục tra tấn đáng thương bộ dáng, hạ thân hướng lên trên đỉnh đỉnh. Chỉ là này nháy mắt khí lực liền khiến hắn nhanh chóng bắn đi ra.
"A...... Lão công...... Dùng côn thịt...... Thao...... Thao ta tao huyệt......" Cốc Vũ sau huyệt bởi vì bắn tinh gắt gao mang theo nam nhân côn thịt, kia đã trở nên mỏng manh trong suốt tinh dịch phun ở nam nhân cằm cùng trên ngực, vừa nói vừa dùng miệng đi liếm, hạ thân cũng vẫn là trước sau cọ xát .
Nam nhân tại hắn này một chút liệt hành động sau cũng không lại đậu hắn, xoa bóp nhuyễn nộn mông, côn thịt bắt đầu ở trong hậu huyệt kịch liệt đưa đẩy , khiến hắn tiêm thanh lãng kêu, hai tay gắt gao ôm chặt nam nhân, môi cũng tại nam nhân vai cổ thượng lung tung gặm cắn , phát tiết không gì sánh kịp khoái cảm.
Thẳng đến Cốc Vũ ý thức sớm mơ hồ thời điểm mới cảm giác được nam nhân đem côn thịt rút ra, sau huyệt bên trong dịch ruột non hỗn tinh dịch từ sưng đỏ huyệt khẩu bừng lên.
Vừa rồi kịch liệt tình ái khiến hắn lui tại nam nhân trong lòng hồi vị không thôi, cảm giác được nam nhân ôm lấy hắn, liền triệt để mất đi ý thức.
Đệ nhị chương thiện dùng WC
Cốc Vũ trấn định đi lên bục giảng, chỉ là trong lòng lại vô cùng hoảng loạn, hắn có thể cảm giác được cái kia nam nhân đang không chuyển mắt theo dõi hắn, lại nghĩ tới ngày hôm qua ở địa phương này tận tình cùng chính mình học sinh đắm chìm tại tình ái trong, Cốc Vũ cảm giác trên người lủi qua một trận điện lưu như vậy, vội vàng cúi đầu. Thủ đụng tới địa phương phảng phất còn tàn lưu hai người nhỏ mồ hôi cùng tinh dịch, sợ tới mức bận rộn rút về tay. Gặp phía dưới các học sinh cũng không có phát giác như vậy, khiến hàng phía trước đồng học đem bài thi phát đi xuống, may mắn hôm nay là khảo thí, bằng không thật không có biện pháp dưới loại trạng thái này giảng bài.
Nhưng là đương trong phòng học một mảnh yên tĩnh thời điểm, cái kia nam nhân nhưng chưa cùng người khác như vậy cúi đầu làm cuộn, mà là như cũ chằm chằm nhìn thẳng Cốc Vũ, kia nóng rực tầm mắt như là muốn đem hắn lấy hết như vậy, Cốc Vũ chỉ cảm thấy sau huyệt bắt đầu co rút lên, lại một lần nữa nhớ lại đêm qua điên cuồng hành vi, Cốc Vũ đổi tư thế ngồi hảo, hai tay lại không kìm lòng được kẹp tại giữa bắp đùi.
Nam nhân đầu lưỡi tình sắc liếm qua hắn bắp đùi, thô ráp đầu ngón tay tại hắn trên đầu vú xoa nắn , còn có to lớn cánh tay gắt gao cô chính mình tinh tế nhuyễn nộn vòng eo. Này mấy hồi ức tựa như thủy triều như vậy phô thiên cái địa xông lại đây, cơ hồ muốn đem hắn bao phủ. Cốc Vũ hiện tại liền tưởng khiến nam nhân đem hắn đè xuống đất hung hăng thao hắn, dùng kia căn cực đại côn thịt xỏ xuyên qua hắn phiếm ẩm ướt mềm mại sau huyệt, hắn ý đồ khiến chính mình bảo trì thanh tỉnh không lại nhìn cái kia nam nhân quẳng đến ánh mắt, nhưng là thân thể lại vô cùng thành thực có phản ứng, hai chân kẹp chặt ma sát, cong nẩy mông cũng không tự giác nhẹ nhàng vặn vẹo .
Cốc Vũ đành phải vội vàng đi ra ngoài cường chống đỡ khiến một lão sư giúp hắn nhìn lấy có chuyện vi do vội vàng đi vào trong WC, đóng cửa lại sau hắn mới không lại buộc chặt chính mình, trầm tĩnh lại.
Run rẩy hai tay kéo xuống quần khóa kéo, không ra dự kiến thấy chính mình kia căn đã cứng rắn , đem phấn hồng sắc nữ thức chữ "T" khố đỉnh lên. Này quần lót là hôm nay buổi sáng nam nhân khiến hắn xuyên lên , hắn đầy mặt đỏ bừng xuyên lên này cơ hồ chỉ có hai căn tế mang hồng nhạt quần lót, tùy thời đều có thể cảm giác mặt sau kia căn mảnh vải tại hắn sau huyệt mau chóng nhanh lặc ma sát. Thoát chính mình quần, một bàn tay chống tường, một bàn tay run run rẩy rẩy vuốt ve chính mình non mềm tròn trĩnh phiến mông, tưởng tượng nam nhân thô bạo xoa nắn chính mình, đem mặt hãm tại chính mình mẫn cảm kẽ mông trung gian mút vào liếm láp , chỉ là nghĩ như vậy , hắn cả người một run rẩy, ngay trước liền kích động bắn đi ra.
Cốc Vũ thất thần nhìn trên tường trọc dịch, trên tay động tác lại không cách nào dừng lại, vỏn vẹn nghĩ ngày hôm qua nam nhân đối với hắn sở làm hết thảy hắn liền hận không thể quỳ trên mặt đất khẩn cầu đối phương thao chính mình. Hắn chịu đựng cường liệt xấu hổ, tưởng tượng đối phương mệnh lệnh chính mình ăn luôn chính mình tinh dịch. Vươn tay chấm một điểm chính mình tinh dịch đến gần bên miệng, si mê liếm đi vào.
Nhưng là tự an ủi lại khiến cho hắn càng thêm tưởng niệm nam nhân hung hăng đưa đẩy, sau huyệt chất nhầy sớm thẩm thấu chữ "T" khố, chính ẩm ướt dán tại chính mình kẽ mông trung, khiến hắn càng thêm không thích hợp. Tình dục trùng kích khiến hắn thân thể tại đôi chút run rẩy , hắn cơ hồ muốn vì chính mình trong lòng khát cầu khóc đi ra, dâm đãng thân thể chỉ là tại nam nhân thượng qua chính mình một lần về sau lại cũng vô pháp đình chỉ.
Đang tại đắm chìm tại đối nam nhân tưởng niệm trung khi, ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng vang, Cốc Vũ kinh hoảng ý đồ kéo lên đã trượt xuống quần dài, ai ngờ hắn vừa rồi không có đóng cửa lại xuyên, môn thế nhưng từ bên ngoài bị mở ra . Cốc Vũ đang cúi người khi đi vào người đến đã từ hắn sau lưng ôm lấy hắn. Lửa nóng khí tức nhanh chóng bao khỏa hắn, lại cũng mang đến càng thêm kinh khủng cảm thụ, nếu chính mình này phó bộ dáng bị người thấy mà nói. Trái tim tựa hồ bị gắt gao niết, hắn vội vàng quay đầu, lại thấy chính mình vừa rồi đang nghĩ tới tự an ủi đối tượng đang cười nhìn hắn. Cốc Vũ buộc chặt thân thể tại nhìn rõ nam nhân một khắc lập tức thả lỏng xuống dưới, cơ hồ là xụi lơ ở sau người nam nhân trong lòng.
"Lão sư đang làm cái gì." Nam nhân ngữ khí thập phần lãnh tĩnh hỏi, thủ cũng đã tại hắn eo bụng gian sờ soạng lên, hắn sớm không có vừa rồi hoảng loạn, chiếm lấy là nhìn thấy nam nhân sau lại dần dần bốc lên dục vọng.
"Ta......" Hắn vừa định nói chính mình không làm cái gì, chỉ là nhìn nam nhân biểu tình hắn biết tất yếu lấy lòng nam nhân, đối phương mới sẽ vừa lòng, hắn cắn cắn môi dưới lại mở miệng nói:"Ta tại...... Ân...... Tưởng ngươi...... Tự an ủi......" Bị nam nhân sờ hô hấp không ổn hắn, khó nhịn tại nam nhân trong lòng vặn vẹo .
"Làm như thế nào ?" Nam nhân nghe được hắn ngoài ý muốn thẳng thắn thành khẩn, quả nhiên sung sướng chậm lại ngữ khí, môi mỏng ghé sát vào hắn vành tai trầm thấp hỏi.
"Ta...... Sờ chính mình đầu vú...... A...... Cùng, cùng mông...... Nghĩ ngươi tại liếm ta...... Liền bắn ra đến......" Thuật lại chính mình vừa rồi vô cùng xấu hổ hành vi, hắn cảm thấy càng thêm không chịu nổi, chỉ là lại ẩn ẩn mang theo làm người ta hưng phấn cực độ khoái cảm.
"Hảo ngoan." Nam nhân càng thêm sung sướng , nhìn thấy trong lòng người này đã triệt để trở thành dục vọng nô lệ, dùng răng khẽ cắn hắn vành tai, đầu lưỡi thò vào hắn vành tai trung.
"A......" Vừa rồi còn đang suy nghĩ nam nhân thân thể giờ phút này bị ôm vào đối phương trong lòng an ủi , hắn có thể cảm thấy nam nhân côn thịt cách quần dài truyền đến nhiệt độ, cứng cứng đỉnh tại hắn cong nẩy tròn trĩnh phiến mông gian, hắn mông hướng phía sau đón ý nói hùa , vừa rồi sớm chảy ra rất nhiều dịch ruột non mị huyệt tại cảm nhận được quen thuộc nhiệt độ sau sớm hưng phấn lên, hắn nội bích bên trong nhuyễn nhục đều tại mấp máy , vội vàng khó nén chờ mong nam nhân côn thịt hung hăng cắm vào đến trấn an hắn. Hắn hai tay tách mở chính mình phiến mông, yên hồng mị trong thịt chảy trong suốt dịch ruột non, theo hắn trắng nõn bắp đùi trượt xuống dưới, khẩn cấp muốn dùng chính mình sau huyệt đi bọc lấy nam nhân để tại huyệt khẩu nóng cháy côn thịt.
Nam nhân nhìn thấy hắn dâm đãng bộ dáng không chút do dự đỡ lấy cường tráng côn thịt đỉnh vào hắn huyệt bên trong.
"Ân...... Lão công......" Hắn tâm linh cùng trên thân thể hư không ở một khắc này bị lấp đầy , cực độ vui thích quay đầu đi hôn nam nhân môi. Hương hoạt đầu lưỡi tại nam nhân trong miệng phiên giảo, hai tay càng thêm dùng lực bài chính mình mông nhục, muốn cho kia căn côn thịt càng thêm xâm nhập đâm vào thân thể hắn.
"A a...... Cáp a...... Tao huyệt muốn hỏng...... Ân......" Bởi vì nam nhân kịch liệt trùng kích, hắn phóng đãng rên rỉ một tiếng cao hơn một tiếng từ trong miệng hô lên đến. Thân thể hoàn toàn trầm luân tại phệ nhân tình dục trong.
"Ta muốn thao lạn ngươi này tao hóa." Nam nhân khàn khàn thanh âm nói, hạ thể tầng tầng tại hắn trong thân thể va chạm , hưởng thụ bình thường chững chạc đàng hoàng lão sư tại chính mình khố hạ hành vi phóng đãng. Thấy hắn dâm đãng mị hoặc câu dẫn chính mình không ngừng tại hắn dâm huyệt bên trong luật động , nam nhân trong lòng dục hỏa càng thiêu càng vượng, chỉ cảm thấy mặc kệ thế nào đều phải không đủ này tao lãng lão sư.
Không biết nam nhân tại hắn trong thân thể bắn bao nhiêu lần, thẳng đến hắn phía trước cái gì cũng bắn không ra đến thời điểm nam nhân mới đem côn thịt từ hắn đã sưng đỏ mềm mại mị huyệt bên trong rút ra, nùng bạch tinh dịch theo dịch ruột non một chút từ run rẩy huyệt khẩu chảy ra, phấn hồng sắc chữ "T" khố sớm liền ướt rối tinh rối mù, dính đầy hai người đậm sệt thể dịch, nhỏ hẹp không gian bên trong đều là tình dục hương vị.
Hắn nhắm mắt, thân thể run run , còn đắm chìm tại vừa rồi tiêu hồn thực cốt cao trào bên trong, nam nhân xâm chiếm khiến hắn thập phần mê luyến.
Đệ tam chương phòng hiệu trưởng
Hắn lo sợ bất an mở ra phòng hiệu trưởng môn, hắn vừa tới trường học công tác còn không đến một năm, lần này lại nghe nói hiệu trưởng tìm hắn nói chuyện, trong lòng xác thật có chút hoảng.
Vừa đóng cửa lại, liền thấy hiệu trưởng đang ngồi ở rộng rãi trên ghế lão bản, giữ kín như bưng nhìn hắn, để người đoán không ra hắn trong lòng suy nghĩ cái gì.
"Hiệu trưởng, ngài tìm ta." Hắn hỏi.
"Cốc lão sư, ngươi hôm nay giám thị thời điểm đi ra ngoài?"
"Ách, ân, có chút việc." Hắn nghe được đối phương vấn đề, kinh nghi bất định đáp, nội tâm bất an cảm lại tăng thêm rất nhiều.
"Kia......" Hiệu trưởng nhìn hắn lộ ra nôn nóng biểu tình, càng là xả ra một mạt ý vị không rõ mỉm cười, nói:"Trong WC chính là ngươi ."
"Không phải......" Những lời này tại hắn nghe tới không khác tại bên tai nổ tung một đạo kinh lôi, chỉ là sắc mặt trắng bệch phủ nhận nói.
"Ngươi hẳn là biết làm như thế nào đi."
"Ta...... Ta sẽ từ chức ." Hắn ngập ngừng nói, thanh âm đều không thể khống chế run rẩy , hắn biết chính mình làm sự tình có bao nhiêu nghiêm trọng, câu dẫn chính mình học sinh cùng chính mình làm yêu, đối phương còn chỉ là vị thành niên. Hắn không biết trước mặt này trung niên nam nhân muốn làm cái gì, từ hắn tiến vào bắt đầu đối phương thái độ liền thập phần khó có thể đoán.
"Từ chức? Ta không tính toán khiến ngươi từ chức, quá lãng phí ." Hiệu trưởng vẫn là duy trì cùng một ngữ điệu, nói ra lời lại càng ngày càng khiến hắn cảm thấy khó hiểu.
"Ngài là cái gì ý tứ......"
"Bình thường nhìn ngươi trầm mặc ít lời, ngầm như thế nào cùng khiếm thao kỹ nữ như vậy."
"Không phải." Đối phương thô tục ngôn ngữ khiến hắn mặt đỏ lên, mở miệng tranh cãi nói.
"Kia ngày hôm qua tại WC lãng gọi, cầu học sinh thao tao hóa là ai." Hiệu trưởng hỏi lại hắn.
"Không......" Rõ ràng hẳn là bài xích, nhưng là nghe đến mấy cái này vũ nhục từ ngữ, hắn kẹp chặt hai chân, một loại kỳ dị cảm giác ở trong lòng lan tràn ra.
"Ngươi hay không là phía dưới cái kia động không nam nhân thống liền cơ khát khó nhịn, có phải hay không muốn cho toàn giáo nam nhân đều đến thỏa mãn ngươi, đem ngươi tao huyệt thao lạn."
"Ân......" Nghe hắn nói ra càng ngày càng không chịu nổi mà nói, hắn chỉ cảm thấy khoái cảm càng thêm cường liệt . Hai tay đành phải gắt gao giảo cùng một chỗ, khắc chế chính mình tưởng vuốt ve chính mình xúc động. Trong đầu hiện ra hiệu trưởng nói ra cảnh tượng, không đếm được nam nhân thủ tại hắn trên người vuốt ve, còn có ướt át môi cùng lửa nóng côn thịt ma sát thân thể hắn. Hắn hạ thân đã lặng lẽ cứng rắn lên.
"Ngồi vào ta trên đùi đến." Hiệu trưởng nhìn ra này tao hóa đã bị chính mình mà nói liêu tình động , vì thế mệnh lệnh nói.
"Ta......" Hắn không nghĩ tới đối phương sẽ đưa ra loại này yêu cầu, nội tâm khát vọng đã đạt tới tột đỉnh tình cảnh, lại theo bản năng lắc đầu.
"Kia xem ra ngươi muốn cho ta dùng phương pháp khác xử lý chuyện này ?"
"Không phải !" Hắn ngẩng đầu dùng cặp kia phiếm xuân thủy đào hoa mắt thấy hiệu trưởng, thong thả đi đến đối phương trước mặt. Khi hắn mềm mại kiều đồn ngồi vào hiệu trưởng trên đùi khi, một cỗ thành thục nam tính đặc hữu hương vị nhất thời bao khỏa hắn. Hắn không tự giác vươn ra hai tay ôm chặt hiệu trưởng cổ, thân thể rúc vào đối phương trong lòng.
"Kế tiếp làm như thế nào đâu? Cốc lão sư." Hiệu trưởng trầm thấp khàn khàn thanh âm ghé vào lỗ tai hắn vang lên, là cùng học sinh bất đồng mị hoặc, dụ dỗ hắn.
Cốc Vũ bị đối phương thanh âm dụ hoặc trụ, có chút thất thần nhìn đối phương hạ lưu ánh mắt, cùng kia song tại chính mình trên người không ngừng sờ soạng tay, vén lên hắn trong lòng vô hạn dục vọng.
"Ân...... Không cần như vậy......" Hắn hờn dỗi cự tuyệt , tại người khác nghe vào tai càng như là làm nũng, chọc trên người hai tay càng thêm tùy ý xoa bóp . Không ngừng xẹt qua hắn trơn trượt như chi da thịt, trong lòng không ngừng hối hận chính mình như thế nào không sớm điểm phát hiện như vậy một bảo bối. Nhìn tại chính mình trên người vặn vẹo ngâm nga nhân, hiệu trưởng cảm giác chính mình côn thịt đã cứng rắn không được, hận không thể hiện tại liền đâm ra hắn sớm đã ướt đẫm tao huyệt thao thống khoái.
"Không cần cái gì?"
"A !" Cảm nhận được đối phương tay đã vói vào chính mình trong quần, xoa cong nẩy mông nhục, tại huyệt khẩu bồi hồi , hắn không khỏi kinh ngạc thốt ra tiếng.
Hiệu trưởng ngón tay tại hắn sớm ướt át kẽ mông qua lại băn khoăn , khiến hắn vô cùng dày vò, nguyên bản còn tưởng chống đẩy ý thức đã càng ngày càng mỏng manh, thầm nghĩ khiến hiệu trưởng đem đỉnh hắn đùi lửa nóng côn thịt cắm vào trong thân thể của mình.
"Cốc lão sư, của ngươi tao thủy muốn nếm thử sao." Hiệu trưởng đem dính đầy trong suốt dịch ruột non ngón tay rút ra, không khỏi phân trần nhét vào trong miệng của hắn, hai căn ngón tay tại hắn hương mềm miệng lưỡi gian quấy , nước dãi theo bờ môi của hắn nhỏ xuống, hắn giờ phút này mê loạn duyện liếm tại chính mình trong miệng tàn sát bừa bãi ngón tay, trong đáy mắt đều là động tình thủy quang, màu đỏ tươi môi bao vây lấy thô ráp chỉ căn, trắng noãn tiểu thủ cũng chủ động giải khai hiệu trưởng dây lưng, cách đã thấm ướt quần lót ấn xoa hắn cứng cử côn thịt.
"Thò tay đi vào sờ !" Hiệu trưởng thở hổn hển xả xuống chính mình quần dài.
"Hảo đại...... A......" Hắn nhìn này dữ tợn cự vật, cái loại này tô dương cảm giác nhất thời lan tràn toàn thân, càng thêm cơ khát khó nhịn vặn vẹo mượt mà đại mông.
"Tao hóa."
"Tao huyệt thật ngứa...... Đại nhục bổng cắm vào đến...... Hảo không hảo......" Hắn toàn bộ lực chú ý đều tại sớm dính nị sau huyệt truyền đến ngứa mỏi bên trong, hắn nâng lên mông ngồi ở nóng trên côn thịt, qua lại cọ xát, muốn kia phân hư không sớm điểm được đến thỏa mãn.
"Lại tiếp nói." Nghe hắn lãng gọi, hiệu trưởng càng thêm hưng phấn , niết hắn thủy xà như vậy eo nhỏ, cảm thụ được mềm mại xúc cảm.
"Ân...... Ca ca mau...... Mau đưa đại nhục bổng...... Cắm vào...... Tao huyệt bên trong...... Đem ta thao lạn......" Một bên hưởng thụ hiệu trưởng tại hắn trên người xoa nắn hai tay, một bên lại bị không thể bị thỏa mãn khoái cảm tra tấn .
"Muốn côn thịt...... Thao xấu tao hóa...... Ân...... Hảo lão công...... Cáp a...... Nhân gia muốn......"
Nghe hắn không trụ lãng gọi kiều thần, đã không thể lại nhẫn nại hiệu trưởng đem hắn ôm lấy đến đẩy ngã tại rộng rãi trên bàn công tác, hai tay đỡ lấy hắn eo, liền đem côn thịt đỉnh đi vào. Vừa cắm vào đi, kia mềm mại căng chặt nóng ướt nội bích liền khỏa đi lên, dán hắn côn thịt, thích hắn thẳng run lên, cơ hồ muốn bắn đi ra, vì thế cũng không có động tác.
"A a...... Thật thoải mái...... Ân...... Ca ca...... Động nha......" Cốc Vũ gặp hiệu trưởng dừng ở huyệt bên trong bất động, nóng vội lắc lắc mông thúc giục nói.
"Thao chết ngươi này tao mẫu cẩu." Hiệu trưởng nhịn xuống bắn tinh xúc động bắt đầu hắn trong cơ thể rong ruổi.
"Ân...... Cáp a...... Thao chết ta......"
Mềm mại mị huyệt bên trong côn thịt cực tốc ma sát , hắn không ngừng phát ra dâm lãng tiếng gào, đổi lấy phía sau người càng gia ra sức đưa đẩy.
"Lão công côn thịt sáp được thích hay không."
"Ân...... Thích...... Cáp a...... Muốn bị cắm chết...... Lão công......"
"Tao hóa......"
"Hảo ca ca...... A...... Chậm...... Ân......" Cốc Vũ bị trạc đến mẫn cảm điểm, thanh âm đột nhiên trở nên cao vút kiều mỵ lên. Hiệu trưởng nghe được cũng ra sức hướng kia địa phương liên tiếp đỉnh lộng, sau huyệt bên trong tao thủy đều bắn ra.
Cốc Vũ cảm giác hiện tại chính mình giống như phiêu như vậy, kia căn côn thịt cũng không biết tại hắn sau huyệt bên trong cắm bao lâu, sáp hắn bắn ba bốn lần, phía sau nhân tài vừa phát tiết đi ra. Hắn nhuyễn nộn eo đã bị kháp ra vài đạo màu xanh ứ ngân, phì bạch mông cũng bị phát yên hồng, nước mắt cùng nước miếng không ngừng chảy xuống, cảm thụ hiệu trưởng tại hắn trong thân thể vong tình luật động.
"A...... Hảo thích...... Muốn chết...... Ân......" Hắn khàn khàn rên rỉ , chỉ còn lại có tê mỏi sau huyệt tại hiệu trưởng đưa đẩy dưới hơi hơi co rút , mềm mại non mịn huyệt nhục gắt gao bao vây lấy nam nhân nhục nhận.
Hắn tại bị thao thần chí mơ hồ thời điểm lại cảm nhận được huyệt bên trong tràn qua một đạo dòng nước ấm, hiệu trưởng mới ôm hắn ngồi trở lại trên ghế. Nhưng là kia căn côn thịt nhưng không có rút ra ý tứ, mà là ở bên trong xoay tròn một vòng, khiến hắn đối diện chính mình, kia căn nguyên bản đã bắn qua hai lần côn thịt lại một lần nữa tại hắn ấm áp ướt át huyệt bên trong cứng rắn lên, chọc hắn khẽ hừ một tiếng.
"Ân......" Trải qua vài lần cao trào thân thể càng thêm mẫn cảm , thân thể một trận run rẩy, đem đối phương ôm được càng chặt, hiệu trưởng miệng lưỡi lập tức dán lên hắn đã bị chà đạp sưng đỏ đầu vú, bắt đầu liếm lên, đầu lưỡi ở mặt trên ma sát, còn phát ra từng đợt mút vào thanh âm.
"Đau......" Nhưng là đau đớn lại lập tức bị càng nhiều khoái cảm che giấu, hiệu trưởng giống như muốn từ hắn đứng thẳng đầu vú trung hấp ra nãi như vậy duyện liếm .
"Khiến lão công hút một chút, xem có hay không nãi." Hiệu trưởng đáng khinh cắn hắn đầu vú nói.
"Có nãi...... Đều cấp lão công hấp...... A......" Cốc Vũ ấn hiệu trưởng đầu, muốn cho đối phương miệng lưỡi càng thêm gần sát chính mình trước ngực sưng đỏ đầu vú.
Hạ thân lại hướng chỗ càng sâu kích thích , nguyên bản liền thô dài côn thịt bởi vì hắn lần lượt rơi xuống thân thể như là muốn thao xuyên hắn, lại tổng khiến hắn càng thêm phóng đãng hưởng thụ này hết thảy.
Rốt cuộc tại hiệu trưởng bắn ra đến sau, kia căn đã mềm xuống đến côn thịt rút ra, nồng đậm tinh dịch nhanh chóng từ hắn sưng huyệt khẩu chảy ra, hắn toàn thân vô lực xụi lơ tại hiệu trưởng trong lòng thở phì phò. Đổ mồ hôi lâm ly thân thể kề sát đối phương, đưa tới hiệu trưởng tại hắn vai trên cổ liếm láp.
"Từ bỏ......" Hắn làm nũng, đau sắp chết lặng sau huyệt khẩn trương rụt lên.
"Nhưng ngươi này cái miệng nhỏ nhắn còn chưa ăn no." Hiệu trưởng lại cũng không để ý tới hắn chống đẩy, chỉ là động tác chậm lại xuống dưới, thuần thục trêu chọc hắn trên người mỗi một mẫn cảm điểm, hắn trắng nõn thon dài thân thể giờ phút này đã trải rộng Thanh Hồng loang lổ dấu vết, hiệu trưởng tinh hồng mềm mại đầu lưỡi từ hắn cổ trượt đến hắn trước ngực, mềm nhẹ động tác lại châm hắn dục hỏa. Thân thể không thích hợp không thể che giấu hắn dâm đãng bản tính, hắn đành phải vặn vẹo eo, chính mình vươn tay đi xoa nắn đã bị thao không thể khép lại sưng đau sau huyệt, mỗi một phân rất nhỏ xúc cảm đều bị vô hạn phóng đại, đau đớn cùng đến từ trong thân thể vô hạn khát vọng khiến hắn biểu tình nhìn qua phá lệ mê người.
"Thật sự là lại tao lại lãng, đều sưng lên còn muốn chính mình sờ."
"Ân...... Ca ca lại...... Lại tiến vào......" Hắn không để ý đối phương trêu đùa, thủ lại duỗi hướng hiệu trưởng côn thịt, muốn được đến thỏa mãn.
"Còn muốn hay không ?"
"Muốn...... Muốn ngươi...... Cầu ngươi...... A...... Mau thao ta......" Hắn lung tung dùng miệng liếm láp hiệu trưởng mặt, hai tay càng thêm ra sức vỗ về chơi đùa kia căn lại cương côn thịt, trước ngực hồng sắp xuất huyết đầu vú ở trên lồng ngực sát qua. Không biết thiết chân dục vọng chiếm cứ hắn thể xác và tinh thần, Cốc Vũ chỉ là thuận theo bản năng hướng nam nhân cầu hoan.
"Cáp a...... Ân......" Hiệu trưởng lại một lần nữa cắm vào đi thời điểm đau nhức cùng ngập đầu khoái cảm cơ hồ muốn đem hắn bao phủ.
Hắn xin phép một hơn tuần lễ, cùng bạn trai cùng đồng sự đều nói chính mình xương đùi gãy xương không có biện pháp đi làm, chỉ có chính hắn biết ngày đó về sau hắn hôn mê bị hiệu trưởng đuổi về gia, ngày hôm sau buổi chiều mới tỉnh lại, gian nan giật giật thân thể, phát hiện sau huyệt bên trong tinh dịch đã khô, hắn thò tay về phía sau tìm kiếm phát hiện còn có vết máu. Hắn đành phải cường chống đi tắm rửa, ở trong hậu huyệt đồ đầy thuốc mỡ lại ngủ.
Rốt cuộc có thể ngồi dậy về sau, sau huyệt đã hết sưng, miệng vết thương cũng hảo rất nhiều, chỉ là động tác quá lớn vẫn là sẽ xả đau. Bất quá hắn nhớ tới ngày đó phòng hiệu trưởng lý phát sinh hết thảy, liền sẽ không tự giác kẹp chặt hai chân, cái loại này chưa bao giờ thể nghiệm qua điên cuồng khiến hắn thập phần si mê. Đối phương thành thạo kỹ xảo cùng thô bạo giữ lấy khiến hắn sau huyệt phát ra chiến, sau hắn liền sẽ vong tình triệt động chính mình đã cương côn thịt.
Bạn trai đi công tác , nhân tại ngoại địa mỗi ngày đều sẽ cho hắn gọi điện thoại, hắn mỗi lần nghe được đối phương thanh âm ôn nhu lại xem xem chính mình trên tay bởi vì nghĩ nam nhân khác mà bắn ra tinh dịch đều cảm giác thập phần áy náy, nhưng là hắn lại không có cách nào khống chế chính mình dâm đãng thiên tính.
Thứ bốn chương gia trưởng hội sau
Gia trưởng hội khai xong về sau, hắn uể oải trở về văn phòng, đồng thời ứng phó mấy chục gia trưởng xác thật là một kiện hao tâm tốn sức sự tình. Lúc này môn đột nhiên bị gõ vang , hắn vừa thấy, là một học sinh gia trưởng, diện mạo thập phần tuấn lãng lại tác phong nhanh nhẹn, hắn cũng tổng là liên tiếp đem ánh mắt hướng người này trên người phiêu. Hiện tại nhìn thấy nhân đứng ở cổng, hắn cư nhiên có chút chột dạ lên, sợ là bị phát hiện cái gì.
"Ngài hảo, xin hỏi còn có chuyện gì sao?" Hắn đứng dậy dò hỏi.
"Nga, ta còn có một số việc tưởng cùng lão sư thảo luận một chút, vừa rồi nhân nhiều lắm cũng không phương tiện nói. Hiện tại cũng đã muộn, ta thỉnh lão sư đi ăn một bữa cơm đi, có thể sao?"
"Này...... Không quá thích hợp đi." Đối phương nói lại thành khẩn lại để người khó có thể kháng cự, hắn cũng có chút dao động.
"Lão sư không cần khách khí, bình thường tận tâm tận lực cũng vất vả , lão sư nguyện ý mà nói coi như bằng hữu ở giữa ăn một bữa cơm là có thể ." Thẩm Kế Thành cười cười, lại hướng hắn đến gần chút. Trên người mang theo vô hình cảm giác áp bách.
"Kia đi thôi." Cốc Vũ cũng gật gật đầu.
Hai người một trước một sau lên xe, vừa ngồi hảo, Thẩm Kế Thành xoay người triều Cốc Vũ bên này kề sát qua, cơ hồ cả người đều phải áp đến hắn trên người như vậy. Cốc Vũ trong lòng cả kinh lại ẩn ẩn sinh ra một loại hưng phấn cảm, nhưng là đối phương chỉ là giúp hắn kéo qua dây an toàn, khấu hảo về sau liền quy củ ngồi trở về. Cốc Vũ vì chính mình ảo tưởng ngượng ngùng cúi đầu, thực ra hắn ngay từ đầu nhìn thấy này nam nhân trong lòng liền vừa động, chỉ là lại không thể biểu hiện rất rõ ràng, chỉ có thể nhịn xuống nội tâm dục vọng.
Bởi vì trường học vị trí có chút thiên, thêm chính là tan tầm kẹt xe thời kì cao điểm, này xe khai cũng rất chậm. Cốc Vũ cảm giác có điểm xấu hổ, bên cạnh ngồi chính mình tiêu tưởng đối tượng lại cái gì cũng không thể làm, không thể không nói là một loại dày vò.
"Cốc lão sư có phải hay không không thoải mái?" Thẩm Kế Thành thấy hắn sắc mặt không được tốt, săn sóc hỏi.
"A, không có."
"Có phải hay không có điểm lãnh? Ta sợ rất muộn cho nên không mở điều hòa." Thẩm Kế Thành nhìn hắn lắc đầu, vô tội biểu tình tại hắn kia trương xinh đẹp trên mặt có vẻ phá lệ mê người. Ban sơ hắn liền phát hiện này lão sư ánh mắt tổng là tại hắn trên người dừng lại, tại văn phòng thời điểm cái loại này không chút nào che lấp khát vọng liền càng thêm nồng đậm , làm hắn cũng trong lòng có chủ ý, ước đối phương đi ra ăn cơm, xem qua đoạn thời gian có thể hay không làm lên giường. Nhưng là hiện tại xem ra nói không chừng không cần phí lớn như vậy công phu, chính mình là có thể ăn đến này yêu tinh . Vì thế hắn rất tự nhiên vươn ra chính mình khô ráo ấm áp thủ đi niết niết Cốc Vũ trắng nõn tiểu thủ.
"Ân......" Đột nhiên bị nam nhân cầm tay trái, Cốc Vũ lại trầm trầm hừ một tiếng. Nguyên bản liền khát vọng đối phương chạm đến thân thể bởi vì này đôi chút kích thích càng thêm hưng phấn lên.
"Lão sư ngươi làm sao vậy, vẫn là lạnh không?" Thấy Cốc Vũ thế nhưng không có cự tuyệt, ngược lại phát ra mị hoặc rên rỉ, Thẩm Kế Thành cũng càng thêm lớn mật, buông lỏng ra tay kia, đem tay phải phóng tới Cốc Vũ đùi mặt trong vuốt ve, còn thỉnh thoảng kháp vài cái.
"Trầm...... Thẩm tiên sinh...... Không cần như vậy...... Mau dừng tay......" Cốc Vũ hô hấp không ổn cảm thụ được nam nhân vuốt ve, không kìm lòng được kẹp chặt đùi, ngược lại đem tay kia lưu tại hai chân trung gian. Hắn đỏ bừng mặt đem thông bạch ngón tay đặt ở đối phương trên cổ tay tưởng kéo ra cái kia khiến hắn hoảng loạn ngọn nguồn.
"Cốc lão sư hiểu lầm , ta chỉ là sợ ngươi lãnh, như vậy cho ngươi thủ sưởi ấm mà thôi." Thẩm Kế Thành nhìn hắn không thắng thẹn thùng bộ dáng, càng thêm tưởng đậu đậu hắn. Thủ từ giữa hai chân rút ra phủ lên hắn tính khí, ấn xoa .
"Không cần...... Ân...... Không thể......" Phía dưới bị người như vậy xoa nắn, nguyên bản liền dâm đãng Cốc Vũ tự nhiên chịu không nổi, trong lòng kêu gào muốn Thẩm Kế Thành xé ra chính mình quần áo, đem côn thịt cắm vào trong thân thể của mình, nhưng là còn sót lại mất tự nhiên lại vẫn khiến hắn không ngừng cự tuyệt .
Thẩm Kế Thành bị này yêu tinh phản ứng liêu hỏa lên, cũng không có biện pháp hảo hảo lái xe, đơn giản đem xe dừng ở ven đường một hoang vu con hẻm bên trong. Cái này hắn lại không có phỏng chừng, xả xuống chính mình caravat, liền đem Cốc Vũ hai tay buộc lên.
"Đều cứng rắn còn nói không cần?" Thẩm Kế Thành tiếp tục đùa bỡn hắn tính khí, một tay còn lại theo hắn bị nhu loạn sơ mi thò vào đi, vuốt ve đại phiến trơn trượt da thịt.
"Ngài đừng...... A...... Buông ra ta......" Chỉ là bị cách quần sờ soạng một hồi, Cốc Vũ liền cảm giác hạ thân đã cứng rắn có chút phát đau .
"Vậy ngươi họp phụ huynh thời điểm còn vẫn dùng ánh mắt câu dẫn ta, có phải hay không muốn cho ta lấy hết ngươi trước mặt mọi người mặt tại trên bục giảng thao ngươi?" Thẩm Kế Thành nhìn hắn còn không được tự nhiên cự tuyệt, không khỏi nói ra càng nhiều đùa giỡn hắn mà nói.
"Không...... Ta không có...... Cầu, a ! cầu cầu ngươi...... Không cần lại...... Ân......" Nghe đối phương lộ liễu nói ra chính mình tính ảo tưởng, Cốc Vũ cảm thấy xấu hổ cực, giãy dụa tưởng cởi bỏ trên tay trói buộc, thế nhưng trên thân thể vui thích lại hết đợt này đến đợt khác đánh tới, khiến hắn xụi lơ hãm ở ghế ngồi trung, thừa nhận nam nhân tại hắn trên người an ủi.
"Nhưng ta nhìn ngươi rõ ràng cũng rất hưng phấn, này vật nhỏ đều nhanh đem quần đỉnh phá. Cốc lão sư nếu thật không cần ta liền dừng lại nga." Thẩm Kế Thành biết hắn khẩu thị tâm phi, cố ý ngừng trong tay động tác, dán tại hắn bên tai nói.
"Ân...... Ngươi......" Vừa rồi còn tại hắn trên người cho hắn mang đến hưởng thụ đại thủ ly khai, khiến hắn càng thêm khó nhịn vặn vẹo thân thể, kinh hoảng nam nhân thật không lại tiếp tục, Cốc Vũ không trụ vặn vẹo thân thể, trong miệng chỉ có thể phát ra thở gấp thanh.
"Cốc lão sư muốn nói cái gì?" Thẩm Kế Thành kéo ra hai người cự ly, cởi bỏ hai khỏa nút thắt sơ mi cùng có chút tán loạn tóc, xem Cốc Vũ tâm ngứa càng sâu. Lại thật sự nói không nên lời cầu đối phương thao chính mình mà nói, cấp cắn chặt môi dưới.
"Thẩm tiên sinh...... Không cần khi dễ ta ......" Hắn phóng nhuyễn ngữ khí, làm nũng nói.
"Kia xem lão sư làm như thế nào ." Thẩm Kế Thành nhìn hắn phiếm hồng khóe mắt cùng kiều diễm cánh môi, cưỡng chế trong lòng xúc động.
"Sờ ta...... Sờ ta hảo không hảo......" Cốc Vũ nhìn hắn không hề xúc động, thân thể bị tình dục tra tấn càng ngày càng khó lấy chịu đựng, đành phải từ bỏ mất tự nhiên, tiểu miêu gọi dường như cầu xin nói, bị trói hai tay chủ động đem đối phương cổ cuốn lấy, môi thấu đi lên trực tiếp hôn trụ Thẩm Kế Thành.
Này một hành động khiến Thẩm Kế Thành tâm hoa nộ phóng, cũng không lại kiên trì, ôm Cốc Vũ khóa ngồi ở chính mình trên người, đem ghế ngồi buông xuống một ít, liền bắt đầu hưởng thụ mỹ nhân chủ động lấy lòng. Cốc Vũ hương mềm đầu lưỡi tại Thẩm Kế Thành trong miệng mút vào liếm lộng , trước ngực hai phấn nộn đầu vú ma sát đối phương rắn chắc lồng ngực, sơ mi đã trượt xuống đến trên cánh tay treo.
Thẩm Kế Thành luống cuống tay chân xả xuống Cốc Vũ quần, trong miệng liều mạng tại hắn thon dài trắng nõn trên cổ gặm cắn liếm láp, Cốc Vũ sớm liền trầm luân tại Thẩm Kế Thành mang cho hắn tình dục bên trong, ngửa đầu cao giọng lãng kêu.
"A...... Ân...... Thật thoải mái...... Thẩm tiên sinh......"
Hạ thân lửa nóng tráng kiện côn thịt cách mỏng manh quần lót đỉnh tại hắn đã thấm ướt huyệt khẩu, một cỗ tê dại ngứa mỏi cảm giác từ huyệt bên trong truyền đến.
"Thật ngứa...... Tao huyệt thật ngứa...... A...... Phía dưới muốn......"
"Tao bảo bối...... Lão công lập tức liền hảo đau quá ngươi." Thẩm Kế Thành đang vùi đầu tại hắn bị cắn thũng trên đầu vú liếm , nghe hắn phát tao, tự nhiên vui, bàn tay lập tức liền từ cong nẩy mông nhục bên trên chuyển qua mềm mại huyệt khẩu, ngón tay lập tức cảm thấy một cỗ ấm áp chất nhầy từ bên trong bừng lên, hai căn ngón tay rất thuận lợi liền từ hắn ăn no kinh nam nhân dễ chịu huyệt khẩu thò vào.
"Khít quá...... Bảo bối ngươi này lãng huyệt thật sự là lại nhuyễn lại nhanh......"
"Muốn côn thịt...... Ân...... Muốn lão công ...... Đại nhục bổng...... Cáp a......" Vách ruột thượng nộn nhục gắt gao bao vây lấy xâm nhập ngón tay không ngừng co rút , tao thủy càng chảy càng nhiều, hắn đã sắp đến cực hạn , phía trước sớm liền bị Thẩm Kế Thành sờ bắn một lần, hiện tại lại bị ngón tay gây xích mích cứng rắn lên, hắn lắc lắc thủy xà như vậy eo thon cùng mông tại đối phương trong lòng phát lãng.
"Ngươi chân tao...... Bảo bối......" Thẩm Kế Thành đem đầu ghé vào hắn trên cổ thâm thâm hít một hơi, hạ thân theo sớm thấp nị kẽ mông động thân tiến vào hắn trong cơ thể.
"A a...... Lão công...... Lão công hảo bổng...... Ân...... Đại nhục bổng......" Này nháy mắt thỏa mãn khiến Cốc Vũ sung sướng lãng kêu, hạ thân triền Thẩm Kế Thành càng chặt, thẳng đem đầu vú hướng Thẩm Kế Thành trong miệng đưa đi.
"Ân...... Cáp a...... Lão công thao ta...... A a...... Thao lạn ta......" Cốc Vũ thân thể trên dưới xóc nảy , hưởng thụ nam nhân ra sức chống đối, mảnh khảnh thân thể bị đối phương gắt gao ôm, mỗi một lần rơi xuống, kia côn thịt giống như đều càng sâu một ít, đỉnh hắn hoa diêu liễu chiến, nước miếng đều theo cổ chảy xuống.
"Bảo bối nơi này có thể hay không hấp ra nãi."
"Có thể...... Ân...... Cấp lão công uống sữa...... A a...... Dùng lực hấp......"
Cốc Vũ bị Thẩm Kế Thành thao sớm liền thần chí không rõ , ngay trước thẳng đến bắn hai ba lần, Thẩm Kế Thành mới ở trong cơ thể hắn phóng ra ấm áp dòng nước ấm. Trước sau đồng thời tiến đến cao trào khiến hắn đại não trống rỗng một mảnh, chỉ biết là ôm sát Thẩm Kế Thành gọi lão công.
Một lần này phóng thích khiến hai người im lặng một hồi, Thẩm Kế Thành không bỏ được rút ra côn thịt, ấm áp dịch ruột non cùng chính mình tinh dịch tại dâm huyệt bên trong bọc chính mình côn thịt, Cốc Vũ cũng hao tổn không thiếu tinh lực, thầm nghĩ miễn cưỡng tựa vào nam nhân trong lòng ôn tồn một hồi.
Thẩm Kế Thành cho hắn giải khai trói chặt hai tay caravat, vuốt ve hắn nồng đậm tóc đen, cảm giác hưởng thụ cực. Nhưng là tỉnh táo lại Cốc Vũ lại cảm giác có chút ngượng ngùng, tại hắn trong lòng tránh tránh, Thẩm Kế Thành đương nhiên sẽ không buông ra.
"Hiện tại xấu hổ cái gì, vừa rồi còn tại ta trong lòng gọi lãng."
"Thẩm tiên sinh......" Cốc Vũ nói không ra lời, đành phải đem đầu mai càng sâu .
"Không phải lão công sao?" Thẩm Kế Thành thật sự là thích cực hắn lại thẹn thùng lại dâm đãng bộ dáng.
"A...... Ngươi...... Ngươi xấu lắm......" Cảm giác đối phương tại hắn trong thân thể lại đỉnh một chút, hắn dùng ngấn lệ quang đào hoa mắt trừng mắt nhìn một chút Thẩm Kế Thành, trong miệng lại vẫn là hờn dỗi .
"Lão công lại vừa cứng , chính mình động." Thẩm Kế Thành bị hắn mị nhãn câu côn thịt trùng chấn hùng phong, tại huyệt bên trong dần dần lại cứng rắn lên. Lấy tay vỗ vỗ hắn màu mỡ mông, mệnh lệnh nói.
"Thật là xấu...... Ân......" Cốc Vũ bị hắn nhất định, xuân tâm cũng đu lên, phối hợp chính mình tại hắn trên người trước sau cọ xát .
"Tao bảo bối quên như thế nào kêu?"
"A a...... Lão công...... Không cần...... Ân...... Hảo lão công......" Đối phương trừng phạt dường như tầng tầng nắm hắn dương vật gốc, hắn bận rộn khoe mã vươn ra tinh hồng đầu lưỡi đi liếm Thẩm Kế Thành vành tai.
"Ngoan ngoãn nghe lời biết sao?" Thẩm Kế Thành thập phần hưởng thụ, thủ lại vẫn không có buông ra, tiến thêm một bước sườn dốc nói.
"Ân...... Tao bảo bối ngoan...... Hảo lão công...... Sờ ta......" Cốc Vũ phía dưới càng ngày càng trướng, đành phải càng thêm ra sức lấy lòng nam nhân.
Cuối cùng Thẩm Kế Thành tại đây tao hóa trong thân thể tiết ba bốn lần mới bỏ qua hắn, cũng không có hỏi Cốc Vũ trong nhà trụ nào, trực tiếp mang về chính mình một bình thường không thế nào trụ biệt thự bên trong.
Cốc Vũ tỉnh lại thời điểm trời còn chưa sáng, nhìn nhìn bốn phía hoàn cảnh lạ lẫm, đoán được chính mình hẳn là tại Thẩm Kế Thành trong nhà, hai người xe chấn đến cuối cùng chính mình cơ hồ hôn mê bất tỉnh, đối phương côn thịt lại đại lại thô, kỹ xảo càng là không nói, đỉnh chính mình dục tiên dục tử, đến sau này vẫn ôm Thẩm Kế Thành muốn. Hắn quay đầu vừa thấy Thẩm Kế Thành liền ngủ ở chính mình bên cạnh, thân thể đã bị thanh lý qua, chỉ còn lại có ngày hôm qua bị sáp có chút sưng đỏ sau huyệt còn nhắc nhở hắn kia trường tiêu hồn tình ái. Nhìn đối phương đèn tường dưới tuấn mỹ mặt, thân thể mình cũng bị đối phương chặt chẽ ôm vào trong ngực, ngày hôm qua ở trong thân thể quát tháo côn thịt hiện tại mềm mềm kề bên chính mình đùi, Cốc Vũ không khỏi lại rối loạn lên. Nâng lên trơn trượt trắng nõn đùi liền khoát lên Thẩm Kế Thành trên thắt lưng qua lại cọ xát, thông bạch ngón tay cũng bắt đầu trạc đối phương trước ngực ám sắc đầu vú, chỉ chốc lát, kia thiển màu nâu đầu vú theo hắn động tác cử lên, Cốc Vũ còn chưa ngoạn đủ, lại đem thân mình đi xuống xê dịch, bắt đầu dùng miệng đi liếm, nam nhân rắn chắc lồng ngực lại nhận lại trơn, hắn đầu lưỡi không thành thật tại quầng thâm bên vú thượng đánh quyển, còn nhẹ nhàng mút vào , Cốc Vũ cảm giác được nguyên bản ngủ say nhân hô hấp trở nên cấp bách lên, hắn cảm giác hiện tại lại kích thích lại bí ẩn, lại không có dừng lại động tác, càng thêm làm càn bắt đầu ngoạn hắn bên kia đầu vú.
Thẳng đến kia để tại hắn giữa hai chân côn thịt cứng rắn lên, Cốc Vũ sắc mặt của mình cũng ửng hồng lên, nhìn còn chưa tỉnh lại nam nhân, đơn giản đem thân mình trượt đi xuống, đem kia căn bán cứng rắn côn thịt ngậm vào trong miệng, bộ lộng hai phát, lại bắt đầu dùng đầu lưỡi liếm Thẩm Kế Thành quy đầu, linh khẩu đã bởi vì kích thích phân bố ra tiền dịch, côn thịt cũng đã bởi vì hắn cố gắng hoàn toàn cứng rắn lên, Cốc Vũ bưng lấy kia căn khiến hắn tâm động không thôi mang theo tao vị côn thịt tại trên cán qua lại duyện liếm, trong miệng phát ra nhỏ vụn rên rỉ, thân thể cũng có phản ứng, nhưng là Thẩm Kế Thành lại chậm chạp không tỉnh lại, không thể hảo hảo yêu thương chính mình, này làm cho hắn có chút nóng vội dùng răng cạo một chút cực kỳ mẫn cảm linh khẩu.
Nguyên bản nam nhân dục vọng tại sáng sớm liền thập phần tràn đầy, lúc này bị Cốc Vũ cố ý kích thích một chút, Thẩm Kế Thành thế nhưng bắn đi ra, nùng bạch tinh dịch phun tại Cốc Vũ tràn đầy tình dục tinh xảo trên khuôn mặt nhỏ nhắn, dâm mĩ phi thường. Lúc này Thẩm Kế Thành mới chậm rãi mở to mắt, cúi đầu nhìn nhìn tại hắn khố gian ngẩng đầu lên Cốc Vũ, trên mặt đều là màu trắng chất nhầy, ánh mắt mê ly nhìn chính mình, hiểu được này tiểu tao hóa là tại chính mình còn chưa tỉnh thời điểm dùng miệng đem chính mình hàm bắn một lần. Nhất thời thanh tỉnh lại đây, trong lòng dục hỏa thiêu hắn cơ hồ đỏ ánh mắt, mang theo nồng đậm giọng mũi mệnh lệnh Cốc Vũ đem chính mình tinh dịch toàn bộ ăn luôn, Cốc Vũ thập phần nghe lời quỳ ngồi tại hắn giữa hai chân, chăm chú đem bên môi tinh dịch toàn bộ dùng đầu lưỡi quét vào trong miệng, thủ lại cố ý ở trên hắn cơ bụng vuốt ve, hiển nhiên là vừa mới chỉ là liếm Thẩm Kế Thành, cũng đã khiến chính mình dục hỏa đốt người , hiện tại là cầu Thẩm Kế Thành hảo hảo đau hắn một phen.
"Nằm sấp hảo." Thẩm Kế Thành một phen xả qua hắn, vỗ vỗ hắn còn giữ hồng ngân mông.
"Ân...... Điểm nhẹ nha......" Cốc Vũ nũng nịu run lên, hưng phấn bò qua.
"Tao bảo bối chính mình đem huyệt tách mở."
"Muốn lão công...... Ân......"
Cốc Vũ một bàn tay chống thượng thân, một bàn tay dùng lực đem chính mình đã phiếm dịch ruột non nộn huyệt tách mở, mông bãi khiến Thẩm Kế Thành nhanh lên đi vào.
Thấy hắn như vậy cơ khát, Thẩm Kế Thành cũng đem lại cứng lên đến côn thịt hung hăng đỉnh đi vào. Ngày hôm qua liền bị mài sưng sau huyệt, hiện tại càng thêm mẫn cảm, Cốc Vũ cảm thụ được đối phương mỗi một lần đưa đẩy, trong miệng lãng gọi cũng không ngừng truyền ra đến.
"A...... Cáp a...... Ca ca hảo...... Hảo đại...... Lão công...... Ân......" Bị sáp cao trào thay nhau nổi lên Cốc Vũ sớm mất đi lý trí, ngửa cổ kêu to. Thẩm Kế Thành tại tìm đến hắn g điểm về sau, càng thêm ra sức vẫn ở điểm lên nghiền mài đâm chọc , khiến Cốc Vũ chống đỡ không nổi, thân thể triệt để mềm xuống, vùi đầu tại hai tay ở giữa, răng nanh vừa mới trụ sàng đan, lại bởi vì hạ thân đỉnh đầu buông ra, cấp bách thở dốc.
Hai người trên giường đều bắn một lần, Thẩm Kế Thành đem hắn ôm vào trong phòng tắm, lại ở trong phòng tắm muốn hắn, này tao hóa bị Thẩm Kế Thành đỉnh tại lạnh lẽo trên tường, một chân bị nâng , một chân khác chống đỡ toàn bộ thể trọng, cơ hồ muốn bị thao đến hư thoát.
Thẩm Kế Thành tùy tiện làm điểm ăn bưng đến Cốc Vũ trước mặt, nhìn hắn hiện tại giống như lại thẹn thùng lên, trong lòng thập phần thống khoái, không khỏi phân trần liền đem hắn ôm đến chính mình trên đùi.
"A...... Ta đi xuống ăn......" Tuy rằng chỉ có bọn họ hai người, vừa rồi lại trải qua vài lần tình ái, nhưng là Cốc Vũ một khi tỉnh táo lại cuối cùng sẽ cảm giác có chút ngượng ngùng, huống hồ hắn hiện tại liền xuyên một kiện Thẩm Kế Thành áo sơmi, rộng rãi thoải mái treo tại trên người, liền khấu mấy khỏa nút thắt, hai điều thon dài chân cũng lộ ở bên ngoài, so không xuyên quần áo càng làm cho hắn cảm giác xấu hổ.
"Lại không ngoan ?" Thẩm Kế Thành niết một phen hắn eo.
"Không phải...... Nghe lão công ......" Cốc Vũ bủn rủn eo bị kháp một chút, nhất thời cũng không đấu tranh, mềm mềm tựa vào Thẩm Kế Thành trong lòng, thuận theo hô lão công, Cốc Vũ trời sinh liền có chút bị ngược khuynh hướng, bị đối phương đã uy hiếp hắn liền lập tức nghe theo.
Thẩm Kế Thành vừa lòng hưởng thụ Cốc Vũ thuận theo, chỉ cảm thấy như thế nào cũng muốn không đủ này vưu vật, thân thể trơn trượt trắng nõn không nói, hơn nữa tỉ lệ lại cân xứng, gọi giường thời điểm lại kiều mỵ lại phóng đãng, nhưng hiện tại ngượng ngùng lên xứng với hắn kia trương xinh đẹp thanh thuần khuôn mặt lại không chút nào không thích hợp, có thể đem như vậy tính cách dâm đãng bảo bối ôm vào trong ngực thao thượng như vậy nhiều lần, Thẩm Kế Thành vừa lòng cực. Thật muốn đem hắn khóa ở nhà, không để người khác thấy.
"Lão công...... Không cần...... Ân......" Nguyên lai Thẩm Kế Thành trong lòng nghĩ như vậy , trong tay cũng bắt đầu hạnh kiểm xấu lên, Cốc Vũ hạ thân lúc này cái gì cũng không xuyên, Thẩm Kế Thành một đôi đại thủ liền tại kia sờ không đủ phì nộn trên mông bắt đầu một đợt mới công kích.
"A a...... Lão công...... Dương......" Chỉ chốc lát kia còn chưa thanh lý tao huyệt liền chảy ra dịch ruột non, từ huyệt khẩu chảy ra, kích thích vừa rồi nhận đến yêu thương huyệt nhục ngứa mỏi lên. Cốc Vũ đành phải vặn vẹo mông, tưởng xoa dịu này dòng phệ tâm dương ý.
Cốc Vũ giải khai quần áo nút thắt, đem duy nhất che đậy thân thể áo sơmi xả xuống dưới, cả người quang lỏa tại Thẩm Kế Thành trong lòng vặn vẹo .
Thẩm Kế Thành nhận đến mời, đem Cốc Vũ ôm lấy đến đặt ở trên bàn cơm, đặt ở hắn trên người sờ loạn.
"Hảo ca ca mau vào...... Muốn đại côn thịt...... A...... Thật ngứa......" Gặp Thẩm Kế Thành chậm chạp không cắm vào đến, Cốc Vũ cơ khát khó nhịn, thò tay đi đỡ lấy Thẩm Kế Thành kia căn, hướng chính mình trong thân thể tống đi vào.
Một lần này Thẩm Kế Thành không có rất dùng lực, chỉ là đặt ở Cốc Vũ trên người, thập phần ôn hòa thong thả đưa đẩy , mỗi một lần đỉnh lộng đều cảm thụ được dưới thân nhân rất nhỏ biến hóa. Hai người nhĩ ma tư tấn hơn nửa giờ, Thẩm Kế Thành mới bắn đi ra. Chơi như vậy nhiều lần, bắn ra đến tinh dịch cũng thưa thớt . Chính là thân thể lại tốt cũng kinh không nổi này yêu tinh như vậy ép khô chính mình. Thẩm Kế Thành đành phải lưu luyến không rời buông ra Cốc Vũ, tùy tiện xử lý một chút liền đem Cốc Vũ đuổi về gia.
Về đến nhà sau Cốc Vũ cũng không có một điểm khí lực, tiễn bước Thẩm Kế Thành liền nằm bệt trên giường tiến vào mộng đẹp.
Thẩm Kế Thành biệt thự tại đây về sau liền thành hai người bí mật ước hội địa phương, hắn cơ hồ tại đây phòng ở bên trong sở hữu địa phương thao qua Cốc Vũ, hai người có khi còn sẽ tại công cộng trường hợp làm, cái loại này sắp bị phát hiện khẩn trương kích thích cảm càng làm cho hắn muốn ngừng mà không được.
Thứ năm chương đêm khuya phòng bệnh
"Trịnh thầy thuốc...... Đừng......" Cốc Vũ nằm ở trên giường bệnh, tưởng đẩy ra ghé vào chính mình trên người lại liếm lại sờ Trịnh Ngôn.
"Úc...... Ân......" Nhưng là đôi tay kia giống lại ma lực như vậy, không ngừng trêu chọc hắn dục vọng, chỉ có thể ỡm ờ mặc hắn muốn làm gì thì làm.
"Hảo tưởng đem ngươi nuốt vào." Trịnh Ngôn si mê từng tấc một liếm qua hắn da thịt, cấp bách hô hấp phun tại Cốc Vũ non mịn trên cổ. Cốc Vũ đến nằm viện đệ nhất thiên hắn liền chú ý tới này nhìn qua thanh lãnh quả dục mỹ nhân, nhưng là càng nhẫn nại càng là tâm ngứa, thừa dịp buổi tối kiểm tra phòng thời điểm, trong phòng bệnh lại chỉ trụ Cốc Vũ một người, Trịnh Ngôn đem cửa nhất khóa liền mò lên hắn giường.
Ngay từ đầu còn chỉ là thò tay cách quần áo tại Cốc Vũ trên thắt lưng nhu nhất nhu, nhưng là dần dần cũng không hài lòng ở đây, xem Cốc Vũ không tỉnh lá gan cũng lớn lên, giải hắn bệnh nhân phục nút thắt, rộng rãi quần cũng bị thoát xuống dưới, tiếp ngoài cửa sổ ngọn đèn, kia một điều thon dài trắng nõn chân miễn bàn nhiều câu nhân.
Trịnh Ngôn bình thường liền hảo sắc, nhưng là nhát gan cũng không dám rất làm càn, nhiều nhất cũng chính là ăn ăn đậu hủ. Thế nhưng hôm nay liền hắn một người trực ban, bên ngoài hộ sĩ cũng bị hắn gọi đi nghỉ ngơi , như vậy hảo cơ hội khiến Trịnh Ngôn áp lực xúc động bạo phát. Nhìn ngủ Cốc Vũ, kia thú tính càng là áp không trụ trào ra.
"Ân......" Ngủ say Cốc Vũ mơ thấy có người tại chính mình trên người sờ soạng , còn tưởng mình là làm mộng xuân, cũng phối hợp vặn vẹo thân thể, hưởng thụ đối phương vuốt ve.
Hô hấp càng ngày càng cấp bách Trịnh Ngôn đem Cốc Vũ đặt ở dưới thân, hoàn toàn rộng mở tà áo khiến một mảnh trơn trượt lồng ngực bại lộ , hắn ghé vào bằng phẳng trên bụng bắt đầu vươn ra đầu lưỡi liếm lộng , kia xúc cảm giống vừa lột xác trứng gà dường như nhuyễn nộn, theo eo bụng hướng thượng, ướt sũng đầu lưỡi mang theo ấm áp khí tức một đường liếm đến ngực, phấn nộn đầu vú rất nhanh bị hắn ngậm vào trong miệng, Trịnh Ngôn một bên mút vào một bên dùng đầu lưỡi ở mặt trên nghiền , nhận đến kích thích đầu vú cũng tại hắn trong miệng cử lên.
Mẫn cảm điểm bị như vậy đối đãi, Cốc Vũ thủy xà như vậy eo nhỏ đong đưa lợi hại hơn , hai tay cũng đè lại Trịnh Ngôn cái gáy, lồng ngực cấp bách phập phồng , muốn đầu vú được đến càng nhiều kích thích. Dần dần bắt đầu ngứa sau huyệt đã trở nên cơ khát lên.
Nhìn dưới thân vưu vật đã bắt đầu phát tao , Trịnh Ngôn càng là vui mừng quá đỗi, xem ra Cốc Vũ cũng không giống nhìn qua như vậy băng thanh ngọc khiết, bị chính mình liếm hai phát thế nhưng đã làm ra loại này đáp lại. Hắn càng ra sức tại hắn hai phấn nộn trên đầu vú qua lại gặm cắn, ngón tay cũng tại mặt trên niệp xoa.
"Còn muốn...... A......" Cốc Vũ ngọt nị nỉ non không thể nghi ngờ là cấp Trịnh Ngôn tốt nhất cổ vũ, cặp kia trắng nõn chân dài đã đặt lên Trịnh Ngôn eo, hai người thân mật khăng khít dán tại cùng nhau, lửa nóng côn thịt cũng kề bên kia đã chảy ra dịch ruột non huyệt khẩu.
Không biết có phải là Trịnh Ngôn xoa nắn kia đầy đặn mông nhục khí lực quá lớn, Cốc Vũ chỉ cảm thấy này xúc cảm quá mức chân thật, u u chuyển tỉnh lại, hắn xoa xoa ánh mắt, phát hiện thật có nam nhân tại hắn trên người thở hổn hển ý đồ cưỡng gian hắn khi, Cốc Vũ hoảng sợ, vừa rồi thở gấp thanh biến thành một tiếng kinh hô.
"A ! ngươi là ai !" Cốc Vũ đẩy đẩy Trịnh Ngôn.
Trịnh Ngôn phát hiện Cốc Vũ đã tỉnh, trong lòng cũng có chút hoảng, vì thế bận rộn lấy tay đi bịt kín cái miệng của hắn, sợ hắn hô ra tiếng đến.
"Đừng kêu !" Trịnh Ngôn đem miệng đến gần Cốc Vũ bên tai nhỏ giọng nói.
"Ngô ngô......" Cốc Vũ nói không ra lời, chỉ là kia nóng rực khí tức tát đến trên lỗ tai, khiến hắn cả người run lên, sau huyệt bên trong truyền đến càng nhiều tô dương cảm.
Cảm giác được dưới thân nhân phản ứng, Trịnh Ngôn kết luận Cốc Vũ khẳng định đã động tình , cũng không vừa rồi như vậy kinh hoảng, chỉ là khiến hắn đừng lớn tiếng kêu, được đến đối phương gật đầu đáp lại về sau chậm rãi buông lỏng tay ra. Kinh hoảng thất thố mặt cười càng làm cho nhân tâm sinh trìu mến.
"Trịnh thầy thuốc...... Ngươi như thế nào......" Cốc Vũ vừa định hỏi những gì, nhưng là cảm nhận được nộn huyệt chỗ đó ngăn lại nóng rực côn thịt, lại cái gì cũng nói không nên lời, hắn hiện tại thầm nghĩ khiến nam nhân nhanh lên đem kia căn có thể xoa dịu hắn ngứa đại bổng tử làm hắn.
"Ta thật sự nhịn không được , mỗi ngày thấy ngươi, ta đều tưởng đem ngươi cột vào trên giường bệnh hung hăng thao. Ngươi cho ta một lần hảo không hảo, cầu ngươi " Trịnh Ngôn trang đáng thương, thủ hạ lại bắt đầu tiếp tục động tác, kia lại nhuyễn lại kiều mông thật sự khiến hắn yêu thích không buông tay. Miệng lưỡi tại hắn trên cổ qua lại duyện liếm, cảm thụ đến từ Cốc Vũ trên người mùi thơm của cơ thể cùng trơn trượt da thịt, lưu lại một đỏ tím hôn ngân.
"A...... Không cần...... Ngô ân......" Cốc Vũ trong miệng còn tại cự tuyệt , nhưng là Trịnh Ngôn lại cũng không cho hắn nói chuyện cơ hội, trương miệng liền hôn trụ kia kiều diễm môi đỏ mọng, linh hoạt đầu lưỡi tại hắn trong miệng ra vào duyện liếm, một lần lại một lần khẽ cắn bờ môi của hắn, không kịp nuốt xuống nước miếng, theo Cốc Vũ má đều trượt đến trên gối đầu.
Hai người thở hổn hển tách ra khi, Cốc Vũ sớm sắc mặt ửng hồng, đôi mắt đẹp mắt nhập nhèm , trên tay cũng không lại chống đẩy Trịnh Ngôn, ngược lại khoát lên trên vai hắn.
"Cốc lão sư, ngươi hảo ngọt, ta muốn ngươi." Trịnh Ngôn vừa nói, biến dùng côn thịt hướng nộn huyệt chỗ đó đỉnh đỉnh.
"A !" Cốc Vũ huyệt nhục đã sớm liền chảy tao thủy, khẩn cấp muốn cho kia căn côn thịt vào tới, hiện tại lại bị như vậy đỉnh đầu, toàn thân tựa như bò vô số con kiến như vậy, lại ngứa lại ma.
"Cốc lão sư, ngươi đều ướt ." Trịnh Ngôn phát giác Cốc Vũ đã hoàn toàn thuận theo hắn , cũng yên tâm đem ngón tay vói vào sau huyệt trung, không nghĩ tới kia nộn huyệt bên trong lại ướt lại trơn, sớm đã nước giàn giụa , vì thế hưng phấn đem hai căn ngón tay đều cắm đi vào, cảm thụ bên trong căng chặt nhuyễn nộn huyệt nhục gắt gao bọc hắn, hắn đều có thể nghĩ đến chính mình côn thịt cắm ở bên trong sẽ có cỡ nào tiêu hồn.
"Bại hoại...... A......" Ngón tay tại kia nộn huyệt bên trong qua lại phiên giảo ấn xoa , Cốc Vũ cũng càng hưng phấn, trong miệng thở gấp trở nên ngọt nị lên, thậm chí chủ động vươn ra đầu lưỡi đi liếm Trịnh Ngôn cằm cùng xương quai xanh.
"Úc...... Thật sự là tao hóa......" Trịnh Ngôn cũng phát ra một thân thấp suyễn, rút ra dính đầy chất nhầy ngón tay, rốt cuộc khắc chế không được đem côn thịt đỉnh vào kia sớm cơ khát khó nhịn thấp nị nộn huyệt bên trong.
"A a...... Trịnh thầy thuốc hảo...... Cáp a...... Hảo đại......" Vừa cắm vào đến, hai người đều chiếm được thật lớn thỏa mãn, kia nguyên bản liền hư không sau huyệt bị hắn thô to côn thịt cắm vào đi về sau sung sướng co lại , giảo được côn thịt ở trong cơ thể hắn lại bành trướng một vòng. Mềm mại nội bích mang theo bàn ủi nhục nhận, đón ý nói hùa đối phương đưa đẩy.
"Bảo bối gọi thật là dễ nghe." Trịnh Ngôn đè nặng Cốc Vũ thao một hồi về sau, liền đem hắn ôm ngồi dậy, Cốc Vũ toàn thân chống đỡ điểm đều tại kia căn bị côn thịt xâm nhập sau huyệt xử, trong lúc nhất thời đỉnh đến trước nay chưa có chỗ sâu.
"A...... Hảo thâm...... Ân...... Thật thoải mái......" Trịnh Ngôn lấy tay nâng hắn phì bạch mông nhục, hạ thân dùng lực hướng thượng đỉnh , đổ mồ hôi lâm ly Cốc Vũ tựa vào hắn trong lòng, phát ra từng đợt kiều mỵ tiếng rên rỉ.
"Lão công...... Dùng lực...... A...... Thao chết ta......"
"Ta còn muốn...... Ân...... Lão công hảo bổng......"
"A...... Chỗ đó......" Tại bị đỉnh đến mẫn cảm điểm khi, Cốc Vũ toàn thân rung rung một chút, phát ra một tiếng cao vút lãng gọi, phía trước thanh tú dương vật trực tiếp bắn đi ra, sau huyệt hung hăng một kẹp, đem Trịnh Ngôn cũng giáp bắn. Hai người đồng thời tới cao trào.
Khả Trịnh Ngôn nhưng không được đến thỏa mãn, Cốc Vũ như vậy trên giường phong tao dâm mị yêu tinh chính là để người muốn nhìn bị thao khóc ách cổ họng cầu xin chính mình tiếp tục bộ dáng. Còn chưa rút ra đi côn thịt tại Cốc Vũ huyệt bên trong lượn vòng, khiến Cốc Vũ ghé vào trên giường, chính mình đỡ hắn eo lại hướng bên trong đưa đẩy lên, kia căn bán mềm côn thịt rất nhanh lại vừa cứng lên.
Xem Trịnh Ngôn nhanh như vậy lại trọng chấn hùng phong, Cốc Vũ đương nhiên cũng thập phần vui, sau huyệt cũng sung sướng siết chặt kia căn côn thịt, vặn vẹo trắng bóng mông nghênh đón đối phương luật động.
"Lão công...... A...... Hôn ta......" Cốc Vũ không chịu cô đơn quay đầu, lóe thủy quang đào hoa mắt nhìn tại hắn phía sau Trịnh Ngôn, sưng đỏ môi quyệt hướng hắn làm nũng.
Vừa thấy mỹ nhân chủ động a dua, Trịnh Ngôn nơi nào bỏ được không nghe, vội vàng cúi lưng, ngực dán Cốc Vũ quang lỏa lưng, môi răng cuống quít cắn đi lên, một chút nhấm nháp mỹ vị mềm mại kiều thần.
Hạ thân thế công lại không có một chút chậm lại, tím đen côn thịt dùng lực mị màu đỏ trong huyệt nhục rong ruổi , không ngừng tại Cốc Vũ mẫn cảm điểm lên hung hăng nghiền mài kích thích .
Thói quen hoan ái thân thể tự nhiên kinh không nổi trêu chọc, Cốc Vũ côn thịt tại Trịnh Ngôn vỗ về chơi đùa dưới lại một lần nữa cứng rắn lên, bởi vì sau huyệt bên trong truyền đến cuồn cuộn không ngừng khoái cảm, hắn rất nhanh liền bắn ở Trịnh Ngôn trong tay.
Dính đầy tinh dịch ngón tay vói vào Cốc Vũ trong miệng, hắn hương mềm đầu lưỡi vong tình si mê duyện liếm , thẳng đến Trịnh Ngôn lại hôn trụ hắn.
"A...... A a...... Ân...... Lão công hảo hội sáp......" Cốc Vũ khóe mắt đã bởi vì khoái cảm tràn ra nước mắt dần dần trượt xuống dưới, cũng không biết trải qua bao lâu, Trịnh Ngôn rốt cuộc bắn đi ra.
Cốc Vũ cùng Trịnh Ngôn song song nằm nghiêng ở trên giường, hai người như cũ hôn khó phân nan giải, hạ thân cũng giao hợp không có tách ra ý tứ. Kẹp chặt hai chân bị Trịnh Ngôn kéo ra, một điều đùi bị nâng lên, hai người chỉ là ôn tồn một lát, kia căn không biết thiết chân côn thịt không ngờ tại ấm áp trơn ướt huyệt bên trong cứng rắn lên.
"A...... Lại vừa cứng ...... Đáng ghét......" Cốc Vũ cảm giác được nam nhân không ngừng nghỉ dục cầu, tượng trưng tính tại hắn trong lòng tránh động một chút, nộn huyệt lại ngậm kia căn côn thịt hưng phấn co rút .
"Tao huyệt hay không tưởng muốn?" Trịnh Ngôn nhéo một phen Cốc Vũ thũng hướng anh đào như vậy đầu vú.
"Đau...... Ân...... Muốn...... Tao huyệt muốn...... Đại nhục bổng......" Vẫn khiến không thể kháng cự nồng đậm tình dục Cốc Vũ lãng kêu, tiểu thủ thò đến phía dưới nhẹ vỗ về Trịnh Ngôn túi túi.
"Thao chết ngươi tao yêu tinh."
Ngay sau đó hai người lại một lần nữa tiến vào kịch liệt hoan ái bên trong.
Trải qua bốn năm lần cao trào Cốc Vũ cơ hồ là bị thích hôn mê bất tỉnh, thân thể không ngừng mà run rẩy nằm ở Trịnh Ngôn trong lòng ai kêu, trên mặt tràn đầy sung sướng nước mắt, đầy người đều là dấu răng cùng màu trắng tinh dịch.
Trịnh Ngôn mới bỏ qua hắn, đơn giản cho hắn thanh tẩy một chút khẽ khàng đi ra phòng bệnh.
Ngày hôm sau Cốc Vũ thẳng đến giữa trưa mới khó khăn mở to mắt, cả người đau nhức cực, nhưng là đêm qua điên cuồng kích thích lại như trước khiến hắn thập phần hoan hỉ. Bạn trai đến xem hắn thời điểm hại hắn tọa đều tọa không nổi, còn phải ứng phó Trịnh Ngôn thừa dịp bạn trai cho hắn đánh nước khi gây rối, trong lòng vừa kinh vừa sợ lại vô cùng hưởng thụ.
Thứ sáu chương cùng công công một mình
Cốc Vũ cùng bạn trai về nhà đã không phải lần đầu tiên , bạn trai là đơn thân gia đình, trước kia mẫu thân qua đời, mười mấy năm vẫn cùng phụ thân một người qua, đối phương cũng rất khai sáng, cũng không phản đối hai người bọn họ sự tình, còn thường xuyên khiến bạn trai mang theo Cốc Vũ về nhà ăn cơm. Cốc Vũ mới ra viện, nói là phải làm một bàn hảo đồ ăn cấp Cốc Vũ hảo hảo bổ bổ.
Vốn nói hảo hai người cùng nhau đến, nhưng là Cốc Vũ vừa đến cổng, ai ngờ bạn trai nói đột nhiên thủ trưởng nói muốn tăng ca cũng không biết lúc nào kết thúc, khiến hắn cùng ba ba trước ăn.
"Thúc thúc, hắn nói hôm nay tăng ca khiến hai chúng ta trước ăn." Cốc Vũ vừa vào phòng liền cùng mặc tạp dề trung niên nam nhân nói nói.
"Tiểu tử này, không trở lại tính, ta mau làm tốt , chúng ta lưỡng ăn cũng giống nhau , đến thời điểm cho hắn nhiệt nhiệt." Tôn Thành Võ vừa nghe nhi tử sẽ không đến, cũng không có cách, đành phải chui vào trong phòng bếp tiếp tục bận việc lên.
Thức ăn trên bàn rất phong phú, nhưng là chỉ có hai người, mất đi hai người ở giữa liên hệ nhân, hoặc nhiều hoặc ít ăn không quá tự tại, Cốc Vũ cũng ăn không yên lòng, ăn canh thời điểm thủ không đoan ổn liền đem canh sái một thân. Quần áo nơi nơi đều là nước canh.
"Như thế nào lạp? Canh tát lạp ! nóng không có ! ta đi cho ngươi lấy khăn mặt chà xát." Tôn Thành Võ xem Cốc Vũ bát một thân canh, vội vàng đi cầm khối khăn mặt lại đây.
"Không có việc gì không có việc gì, ta rất không cẩn thận ." Cốc Vũ ảo não chính mình như thế nào như vậy không yên lòng, bao nhiêu tuổi rồi bát đều bưng không xong.
Lúc này Tôn Thành Võ cũng không cố Cốc Vũ nói cái gì, liền lấy khăn mặt cho hắn lau lên, kia khăn mặt cách một tầng mỏng manh sơ mi tại hắn ngực tiền ma sát , nguyên bản còn có chút hoảng loạn Cốc Vũ, đầu vú bị này không nhẹ không nặng vừa kích thích, nhất thời cắn chặt môi dưới, ai ngờ kia khăn mặt lại tại hắn bụng kia lau lên, này liền càng làm cho hắn không biết như thế nào cho phải .
Tôn Thành Võ nguyên bản cũng không khác ý tưởng, chỉ là xem này một thân nước canh, tổng muốn lau sạch sẽ mới tốt, liền theo vệt nước đi xuống sát, đũng quần kia cũng tát không thiếu, hắn cũng liền đem khăn mặt cũng hướng kia đè.
"Tôn thúc thúc...... Ta chính mình đến đi......" Cốc Vũ nói ra những lời này thời điểm thanh âm đã có chút thở hổn hển, nếu lại bị Tôn Thành Võ như vậy lộng đi xuống, hắn khẳng định sẽ nhịn không được gọi ra tiếng .
"Khách khí cái gì, thúc thúc cho ngươi sát đi." Tôn Thành Võ chỉ coi hắn là ngượng ngùng, cũng không nghĩ nhiều, lại xem trước ngực kia vẫn là ẩm ướt , lại hướng kia lau hai phát. Này hai phát vừa lúc đặt tại hắn mẫn cảm tả trên đầu vú, lần này, khiến Cốc Vũ không nhịn xuống kêu một tiếng.
"A......" Nguyên bản hắn thân thể liền thập phần mẫn cảm, người này lại là bạn trai phụ thân, bị như vậy sát đến lau đi , kia một tiếng rên rỉ càng hiển được phá lệ kiều mỵ.
"Vẫn là, vẫn là ta chính mình đến đi." Ý thức được chính mình rên rỉ lên tiếng Cốc Vũ xấu hổ cực, vội vàng đoạt qua cái kia khăn mặt xoay lưng qua.
"Kia, kia hành." Tôn Thành Võ vừa nghe Cốc Vũ này một thanh, sửng sốt một chút, phát hiện chính mình trong lòng đột nhiên lủi qua một đoàn tà hỏa, sợ tới mức hắn vội vàng lui lại mấy bước, trong đầu loạn thất bát tao cũng không biết như thế nào mới tốt. Nhưng là ánh mắt lại vẫn là không tự giác phiêu Cốc Vũ, lúc trước nhi tử mang theo Cốc Vũ về nhà nói là bạn trai thời điểm, Tôn Thành Võ cũng không rất bài xích, hơn nữa thấy Cốc Vũ thời điểm hắn đều ngây ngẩn cả người, hắn còn chưa gặp qua bộ dạng như vậy xinh đẹp nam nhân, tuy nói không biểu tình thời điểm nhìn thanh cao, nhưng là tổng là ẩn ẩn lộ ra một cỗ kiều mỵ khí tức, cào nhân tâm lý dương cực. Nhưng là nói như thế nào coi như là chính mình con dâu, ý tưởng này cũng chỉ là tại Tôn Thành Võ trong đầu lung lay một chút. Lúc này lại vụng trộm liếc hắn, có đoạn thời gian không gặp, phát hiện hắn trên người kia cổ mị kình chỉ tăng không giảm, thêm kia trương nùng đào diễm lý khuôn mặt, liền càng làm người ta cầm giữ không được .
Tôn Thành Võ bị chính mình trong lòng tà hỏa thiêu khó chịu, nghẹn đến mức đỏ mặt tía tai .
Cốc Vũ xem trên người đã không sai biệt lắm làm, nghĩ vừa rồi chính mình kia thanh thở gấp, không tự giác kẹp chặt hai chân, thực ra hắn hiện tại không thể so Tôn Thành Võ dễ chịu bao nhiêu, trong lòng càng là lo lắng không yên muốn tìm nhân cùng chính mình làm yêu. Hơn nữa vừa nghĩ đến đối phương là chính mình công công, hắn cảm giác toàn thân càng thêm khô nóng , loại này bất luân quan hệ kích thích hắn thần kinh.
"Tiểu Vũ a, muốn hay không đem quần áo thoát hong khô đi." Tôn Thành Võ nghĩ tới nghĩ lui tuy nói xin lỗi nhi tử, thế nhưng hạ thân côn thịt chỉ là nhìn Cốc Vũ cũng đã thẳng tắp nâng đầu, trong đầu còn tại giãy dụa , trong miệng cũng đã nói ra những lời này.
"Không tốt lắm đâu." Cốc Vũ chống đẩy nói.
"Đều là người một nhà , còn cùng thúc thúc khách khí cái gì. Thúc thúc giúp ngươi thoát đi." Tôn Thành Võ dựa vào bản năng đi qua, cũng không quản Cốc Vũ cự tuyệt, liền xả ra Cốc Vũ quần áo, nút thắt rớt xuống đất, hương trượt tuyết nộn thân thể nhất thời bại lộ ở hắn trước mắt, Tôn Thành Võ nhìn hắn mảnh khảnh thân thể, ánh mắt đều thẳng , cấp bách đem hắn áo kéo xuống dưới, chính mình cũng thoát quần áo.
"Thúc thúc...... Ngươi đừng như vậy." Cốc Vũ nhìn hắn đỏ ánh mắt hướng chính mình nhào lại đây, trong lòng hưng phấn thẳng khiêu, nhưng mà vẫn không tưởng đi đến cuối cùng một bước, vẫn lấy tay đem Tôn Thành Võ đẩy ra bên ngoài.
"Thúc thúc giúp ngươi đem trên người làm sạch." Rốt cuộc nhịn không được Tôn Thành Võ đem Cốc Vũ chặn ngang ôm lên hướng trên sô pha ném, liền phủ thân đi lên bắt đầu liếm hắn trước ngực hai đã cử đứng lên đầu vú, tả đầu vú vừa mới bị ngậm vào trong miệng nhất hấp, Cốc Vũ liền không kìm lòng được phát ra một tiếng lãng gọi.
"A...... Thúc thúc......" Trong miệng nóng ướt khí tức toàn bộ rắc ở quầng thâm bên vú thượng, hai đầu vú bị liếm hồng hồng , ngay sau đó liền bị cặp kia trưởng mãn vết chai thủ liều mạng xoa bóp vỗ về chơi đùa . Cốc Vũ làn da nhẵn nhụi hoạt nộn, sờ Tôn Thành Võ yêu thích không buông tay, thẳng niệp kia hai tiểu anh đào, còn thò ngón tay đi bắn hai phát.
"Không cần...... Buông ra...... A......" Cốc Vũ bị hắn châm ngòi cử lên lồng ngực, trên trán đều chảy ra đổ mồ hôi.
"Tiểu Vũ không ngoan , phía dưới đều cứng rắn , còn muốn thúc thúc buông ra sao." Tôn Thành Võ nhìn hắn còn tại kháng cự, đầu gối đỉnh ra hắn kẹp chặt hai chân, một tay cầm kia căn thanh tú dương vật, thượng hạ triệt động .
"Thúc thúc, đừng...... A...... Không được...... Bị Quý Dương biết......" Cốc Vũ lo lắng lúc này nếu tôn Quý Dương nếu đẩy cửa tiến vào nhìn thấy này mấy mà nói, hắn cảm giác toàn thân đều khẩn trương lên.
"Kia cũng là ngươi câu dẫn thúc thúc, ta mới sờ ngươi liền cứng lên đến, ở bên ngoài không thiếu bị thao đi." Tôn Thành Võ nhất phách hắn đầy đặn mông.
"Không có...... Không có......" Bị đối phương nói trung, Cốc Vũ rụt lui thân mình.
"Ngươi muốn là không nghe lời, ta liền đem ngươi xin lỗi con ta kia điểm sự đều nói đi ra ngoài." Tôn Thành Võ nhìn hắn né tránh ánh mắt liền biết chính mình nói trúng, cũng không biết này tao hóa cho mình nhi tử đeo bao nhiêu đỉnh nón xanh, chính mình thao chỉ cho là nước phù sa không lưu ngoại nhân điền .
"Ân...... Thúc thúc......" Cốc Vũ vừa nghe hắn nói như vậy, cũng không lại kiên trì, huống chi hắn sớm liền bị Tôn Thành Võ trêu chọc dâm tính đại phát , vì thế biết thời biết thế dịu ngoan lên, nằm ở trên sô pha, mị nhãn như tơ nhìn Tôn Thành Võ, trong miệng hờn dỗi , thủ cũng đặt lên hắn sau gáy.
"Thật sự là tiểu tao hóa." Tôn Thành Võ nhìn hắn a dua, trong lòng tự nhiên là nhạc khai hoa, cúi đầu liền triều kia kiều diễm môi đỏ mọng thượng hôn qua, đầy đặn đầu lưỡi vói vào trong miệng phiên giảo , cùng kia điều hương nhuyễn cái lưỡi lẫn nhau quấn quanh không chỉ. Thô ngắn ngón tay ở sau lưng hắn không ngừng dao động vuốt ve, càng sờ này tao hóa càng là tại hắn trong lòng lại xoay lại hoảng , cọ hắn hạ thân kia căn côn thịt càng cứng rắn một ít.
"Cáp a...... Thúc thúc...... Làm đau ta ......" Tôn Thành Võ chính chôn đầu nâng hắn đầy đặn trắng nõn mông liếm , nhìn thật sự mê người, liền tại mặt trên cắn một ngụm, lưu lại một hồng hồng dấu răng. Nghe hắn ai gọi, cũng không dừng lại, hai tay tách mở hắn kẽ mông, đầu lưỡi tại kia yên hồng khe hở bên trong bắt đầu liếm lên, vạch qua hắn kia nộn huyệt khi lại hướng bên trong chui chui, tao Cốc Vũ mông liên tục đong đưa.
"A a...... Đáng ghét...... Ân......" Cảm giác được Tôn Thành Võ đầu lưỡi tại huyệt khẩu liên tục bồi hồi, lại không thò vào đi, kia nóng rực hô hấp đều phun ở mặt trên, khiến hắn sau huyệt bên trong dịch ruột non đều sấm đi ra, tô dương cảm giác từ huyệt bên trong truyền đến tại toàn thân du lủi , hắn muốn cho Tôn Thành Võ nhanh lên dùng côn thịt thỏa mãn chính mình, nhưng là giờ phút này khó được xấu hổ cảm ngăn trở hắn. Đành phải dùng mông vẫn hướng Tôn Thành Võ trên mặt thấu.
Xem dưới thân người đều đã lãng không biên , Tôn Thành Võ cũng trở nên hưng phấn. Hai tay nhu càng thêm dùng lực, phì nộn mông nhục đều bị hắn nhu đỏ lên, ngậm lấy huyệt khẩu miệng dùng sức nhất hấp, Cốc Vũ da đầu tê dại, phía trước nhục hành nháy mắt bắn đi ra.
Tôn Thành Võ xem Cốc Vũ nằm ở dưới thân cấp bách thở hổn hển, còn đắm chìm tại cao trào dư vị bên trong, đem mũi đến gần bắn ra tinh dịch thượng, một cỗ chuyên thuộc về Cốc Vũ hương vị tại chóp mũi lan tràn ra, Tôn Thành Võ vươn ra đầu lưỡi đem kia vài chất nhầy đều liếm sạch sẽ lại khuynh thân hôn trụ Cốc Vũ.
"Ngô ngô...... Ân......" Chính mình hương vị bị nuốt xuống đi, Cốc Vũ xấu hổ thẳng hừ hừ.
Đã bị Tôn Thành Võ liếm nhuyễn nộn huyệt khẩu rất nhanh liền dung nạp hai căn ngón tay, Tôn Thành Võ thô ngắn ngón tay tại cắm xuống đi vào sát na liền thích thấp thở hổn hển một tiếng, nóng ướt nội bích giống nhung tơ như vậy bọc ngón tay hắn, có ý thức hướng bên trong co rút , hắn ở bên trong lại trạc lại ấn, tại thò đến chỗ sâu khi, ngón tay vừa ấn xuống đi, Cốc Vũ lại phát ra một tiếng cao vút uyển chuyển yêu kiều.
"Nha a...... Chỗ đó...... A......" Bị trạc đến mẫn cảm điểm Cốc Vũ cả người run lên, ngay trước lại vừa cứng lên, sau huyệt co rút lợi hại hơn , cuồn cuộn không ngừng phân bố ra dịch ruột non sớm làm ướt Tôn Thành Võ toàn bộ bàn tay. Gặp Cốc Vũ dục cầu bất mãn cọ xát sô pha, Tôn Thành Võ lập tức rút tay ra chỉ, đem cứng rắn phát đau đại nhục bổng đâm đi vào.
Trong nháy mắt bị lấp đầy sau huyệt, điên cuồng mấp máy tiếp nhận thô to côn thịt, Cốc Vũ cũng phát ra sung sướng than thở.
"Thật thoải mái...... Thúc thúc hảo đại...... Ân......"
"Gọi ba ba !" Tôn Thành Võ nhìn hắn dâm mị kiều diễm bộ dáng, nhéo một phen hắn eo nhỏ.
"A...... Ba ba...... Ba ba thao chết ta...... A......" Loại này loạn luân bối đức khoái cảm càng thêm tăng thêm giờ phút này yêu đương vụng trộm lạc thú, hai người đều vô cùng hưng phấn đắm chìm trong đó.
"Tao hóa...... Ba ba thao ngươi thích hay không...... A?" Tôn Thành Võ một bên tại hắn trên người kích thích một bên hỏi.
"Thích...... Ba ba côn thịt...... A a...... Thao tao hóa...... Ân...... Thật thoải mái...... Ba ba thật là lợi hại......"
"Có phải hay không muốn cho ta trước mặt Quý Dương mặt thao ngươi......" Tôn Thành Võ cố ý đến gần Cốc Vũ bên tai nói.
"A !" Cốc Vũ vừa nghĩ đến Tôn Thành Võ nói hình ảnh, vừa bắn qua dương vật lại một lần nữa hưng phấn trào ra tinh thủy. Trong đầu hình ảnh lại vẫn không huy đi được, phụ tử hai người lần lượt tại hắn trên người lại sờ lại liếm, một bên thao hắn một bên khiến hắn ngậm một cái khác cảnh tượng kích thích được Cốc Vũ cả người run động.
"Thật mẹ nó dâm đãng."
"Mau...... A...... Còn muốn......" Lúc này Cốc Vũ sớm đắm chìm tại hậu huyệt không ngừng truyền đến khoái cảm trong, hoạt nộn hai chân cuốn lấy Tôn Thành Võ eo, vẫn thúc giục hắn.
"Thao chết ngươi......"
"Nha a !" Một đạo dòng nước ấm phun ở huyệt bên trong, Cốc Vũ kêu sợ hãi một tiếng, từng ngụm thở hổn hển. Tôn Thành Võ cũng ghé vào hắn trên người biếng nhác cắn hắn xương quai xanh. Chỉ là côn thịt lại trừu đi ra ngoài, vừa bắn ra đến tinh dịch theo kẽ mông trượt xuống đến trên sô pha.
"Ân......" Sớm bị điều giáo dâm đãng không chịu nổi thân thể tự nhiên sẽ không thỏa mãn với như vậy ngắn ngủi hoan ái, Cốc Vũ gặp Tôn Thành Võ ghé vào chính mình trên người bất động, khó nhịn dùng chân đi cọ xát hắn eo, cái miệng nhỏ nhắn cũng đến gần Tôn Thành Võ vành tai, nhẹ nhàng thổi khí, phát ra cơ khát rên rỉ.
"Thao." Vốn thở hổn hển Tôn Thành Võ bị hắn như vậy vừa trò chuyện, tự nhiên lại đến hứng trí, ai biết chính mình con dâu có thể tao thành như vậy, bị chính mình làm như vậy ngoan, cư nhiên còn nhỏ miêu tát hoan dường như còn muốn, nếu như vậy cũng không cần cùng hắn khách khí . Tôn Thành Võ lập tức trùng chấn hùng phong, khiến Cốc Vũ xoay người, hai người ngồi dậy, Tôn Thành Võ cùng cấp tiểu hài tử đem tiểu như vậy đem hắn ôm, côn thịt lại cắm đi vào. Cốc Vũ sợ chính mình rớt xuống, đành phải vẫn đem thân mình hướng phía sau dựa vào, mà Tôn Thành Võ hai tay cũng không đỡ hắn chân, tại hắn hai vú thượng xoa nắn , miệng cũng vẫn ở cắn hõm vai hắn.
"Cáp a...... Hảo thâm...... A...... Muốn bị thao chết......" Toàn thân sức nặng hiện tại đều dừng ở hai người giao hợp địa phương, nguyên bản liền thô dài côn thịt càng là cắm đến chỗ sâu, đỉnh Cốc Vũ lãng gọi liên tục.
Tôn Thành Võ càng nghe hắn này ngọt nị lãng gọi càng là đỉnh hăng say, mỗi lần đều hướng kia mẫn cảm điểm lên đâm chọc , Cốc Vũ bị thao dường như thân thể không phải chính mình như vậy, ngửa cổ tận tình hưởng thụ , bởi vì khoái cảm trong mắt sớm chảy ra nước mắt, thấm ướt hắn nồng đậm lông mi, theo khóe mắt trượt xuống dưới.
Côn thịt bị tao huyệt gắt gao giảo , mị nhục không ngừng hướng bên ngoài phiên , hỗn hợp tinh dịch tao thủy từ Tôn Thành Võ sỉ mao thượng trượt xuống dưới, trước sau song trọng khoái cảm khiến khiến người run rẩy cực hạn khoái cảm lại thổi quét Cốc Vũ toàn thân, hắn ngay trước bắn ra đến khi, nộn huyệt một kẹp, đem Tôn Thành Võ cũng giáp bắn đi ra. Hai người đồng thời đạt tới cao trào.
Cốc Vũ nị tại Tôn Thành Võ trong lòng cọ xát , đầy người đều là mồ hôi, trước ngực cùng bắp đùi còn có Tôn Thành Võ lưu lại vết cắn. Suy yếu bộ dáng cùng vừa rồi phóng đãng lại là rõ ràng bất đồng hai loại phong tình, nhìn xem Tôn Thành Võ còn tưởng đề thương lại làm.
Hai người nị oai một đường hôn nồng nhiệt một đường đi tới phòng tắm, Tôn Thành Võ mở ra nước ấm, kia có chút nóng lên nước ấm cọ rửa qua Cốc Vũ dị thường mẫn cảm thân thể, khiến hắn đã bắn qua vài lần côn thịt cư nhiên vẫn là khởi phản ứng. Tôn Thành Võ cười cười, ý xấu lấy ngón tay khều hai phát.
"Xấu lắm...... A......" Cốc Vũ sớm không có ngăn cách, hiện tại không kiêng nể gì hướng Tôn Thành Võ làm nũng, mềm mại vô lực thủ còn đánh một chút hắn lồng ngực. Này một chụp lại như là tán tỉnh như vậy lại tao lại mị, khiến Tôn Thành Võ thầm than Cốc Vũ thật sự là trời sinh câu dẫn người hồ ly tinh.
"Ta không xấu có thể khiến ngươi thoải mái như vậy nửa ngày sao. Vật nhỏ." Bồn tắm bên trong tiếp đầy thủy về sau, Tôn Thành Võ kéo Cốc Vũ ngồi vào bồn tắm bên trong, côn thịt gắt gao dán hắn kẽ mông ma sát .
"Thúc thúc đừng lộng ta ...... Mau vào......" Sau huyệt không biết thiết chân bị kia căn lửa nóng cứng rắn côn liêu vừa tê vừa ngứa, Cốc Vũ đành phải lắc lắc mông cầu xin nói,"Muốn gọi cái gì lại quên?" Tôn Thành Võ trừng phạt như vậy kéo lấy hắn sớm sưng đỏ đầu vú.
"Ba ba...... Cầu ngươi...... Mau...... Mau vào...... A......" Cốc Vũ trên người bị Tôn Thành Võ tràn đầy kén dày đại thủ vuốt ve, huyệt khẩu lại là hắn không ngừng qua lại ma sát côn thịt, bị dục vọng tra tấn được không biết như thế nào cho phải Cốc Vũ mang theo khóc nức nở không ngừng cầu hoan.
"Nhưng là ba ba mệt mỏi làm thế nào." Tôn Thành Võ nói xong dừng động tác, ngồi ở bồn tắm bên trong xem Cốc Vũ nôn nóng quay đầu oán trách nhìn hắn.
"Ân......" Cốc Vũ không có biện pháp, đành phải bắt lấy kia bàn tay lớn tại chính mình đầu vú cùng trên thắt lưng qua lại ma sát, mông cũng gia tăng đung đưa biên độ, quang lỏa phía sau lưng vẫn hướng phía sau trên người thiếp.
Thế nhưng chỉ là như vậy đụng vào lại xa xa không thể xoa dịu hắn dục hỏa, Cốc Vũ chống đỡ như nhũn ra hai chân xoay người, đối mặt Tôn Thành Võ, đôi môi dán tại Tôn Thành Võ trên cổ liếm lên, phát ra chậc chậc tiếng nước, mềm mại đầu lưỡi tại trước ngực ám sắc trên đầu vú vẽ quyển, khiến Tôn Thành Võ kêu rên một tiếng. Cốc Vũ biên liếm còn biên nâng lên mắt nhìn Tôn Thành Võ, lão nam nhân bị hắn chủ động liêu nắm chặt bồn tắm lớn bên cạnh, hận không thể hiện tại liền đem này tao hóa đặt ở trên tường hung hăng đâm vào đi.
Đương Cốc Vũ dúi đầu vào trong nước, ngậm kia căn màu tím đen côn thịt khi, Tôn Thành Võ cơ hồ đã nhẫn nại đến cực hạn, nhưng là hắn lại vẫn là càng muốn hưởng thụ mỹ nhân chủ động hầu hạ. Côn thịt mỗi tại kia tiêu hồn trong cái miệng nhỏ trạc hai phát, Cốc Vũ liền phải ngẩng đầu thở gấp hồi lâu. Hàm hai phát, kia côn thịt đã cứng rắn giống bàn ủi như vậy, Cốc Vũ quỳ ngồi tại Tôn Thành Võ trên côn thịt phương, tách mở trải qua vài lần tình triều nộn huyệt, liền đi xuống ngồi xuống, đương lại bị kia căn thô hắc côn thịt nhồi đầy khi, Cốc Vũ mới được đến thỏa mãn. Chủ động đỡ lấy Tôn Thành Võ bả vai, chính mình tại hắn trên người động lên. Kia cứng cử côn thịt cực kỳ thong thả ma sát qua hắn mẫn cảm mềm mại huyệt nhục, chung quy vừa rồi đã bị thao qua vài lần, Cốc Vũ hiện tại trên người cũng không có cái gì khí lực, không nhúc nhích vài cái lại cũng nâng không nổi mông, chỉ có thể ngồi ở Tôn Thành Võ bắp đùi tiến lên sau này hồi di chuyển. Thế nhưng lại hoàn toàn không có bị hung hăng đưa đẩy khoái cảm, Cốc Vũ đành phải treo nước mắt nhuyễn nhu lại cầu xin nói.
"Ba ba mau...... Mau thao ta...... A...... Tao huyệt...... Ân...... Cầu cầu ngươi......" Tôn Thành Võ sớm liền nhịn không được , cũng kinh không nổi Cốc Vũ như vậy nhiều lần cầu xin, lập tức kéo lên Cốc Vũ, đem hắn đặt tại lạnh lẽo phòng tắm trên tường, nâng lên hắn một điều chân dài, hạ thân liền bắt đầu không ngừng kích thích lên.
"A...... Thật thoải mái...... Cáp a...... Ba ba thao chết ta......"
Tôn Thành Võ chôn ở kia tiêu hồn thực cốt tao huyệt bên trong liên tục đưa đẩy mấy trăm cái mới cuối cùng bắn đi ra. Thanh tẩy hảo hai người thân thể thời điểm, Cốc Vũ đã mệt liên cùng ngón tay đều nâng không nổi .
Vừa thấy thời gian mới biết được hai người đã ngoạn đến đêm khuya, tôn Quý Dương tại vài giờ trước liền phát đến tin nhắn nói đêm nay muốn trắng đêm tăng ca không có biện pháp trở lại, khiến Cốc Vũ về trước gia. Bất quá hiện tại Cốc Vũ lại tùy ý Tôn Thành Võ ôm vào phòng ngủ, lưu lại một phiến bê bối phòng tắm cùng phòng khách tiến vào mộng đẹp.
Cốc Vũ là bị trên người chấn động bừng tỉnh , hắn xoa xoa mông lung buồn ngủ, triệt để tỉnh táo lại về sau, liền thấy Tôn Thành Võ chính đem đầu chôn ở hắn trước ngực hấp hắn đầu vú.
"Ba ba...... Đừng......" Cái loại này tê tê khoái cảm khiến hắn kiều hừ đi ra.
"Ba ba buổi sáng lên đều phải uống sữa." Tôn Thành Võ thấy hắn kia phó không chịu nổi chịu đựng tao dạng, trong lòng thập phần đắc ý.
"A...... Muốn phá......"
Không qua một hồi, Cốc Vũ liền chủ động ngồi ở nằm Tôn Thành Võ trên người, ngày hôm qua thanh tẩy sạch sẽ tao huyệt hiện tại lại không ngừng chảy ra động tình chất nhầy, như trước căng chặt bao vây lấy kia căn hùng phong như trước tráng kiện côn thịt. Hai tay chống tại Tôn Thành Võ trước ngực, cảm thụ được tới hạ thân từng chút nhanh chóng va chạm. Cốc Vũ cảm giác muốn thích thượng thiên . Hôm qua mới bị thao một đêm, hiện tại Cốc Vũ thân mình cơ hồ chạm vào sẽ có phản ứng, huống chi bị Tôn Thành Võ đại thủ qua lại vuốt ve xoa nắn, tao huyệt lại thụ như vậy va chạm, Cốc Vũ sung sướng ngẩng đầu lên, đón ý nói hùa đến từ đối phương đưa đẩy.
Tôn Thành Võ chỉ cảm thấy này tao hóa như thế nào thao đều thao không đủ, hai tay đỡ lấy hắn eo, hạ thân cùng máy đóng cọc như vậy mãnh liệt hướng hắn trong thân thể đinh . Cốc Vũ cúi xuống, dùng trước ngực bị cắn đỏ tươi đầu vú đi ma hắn ngực, cái miệng nhỏ nhắn cũng không cam tịch mịch hôn trụ hắn, mút vào hắn đầu lưỡi, không kịp nuốt nước dãi theo khóe miệng toàn bộ hồ đến trên mặt. Cốc Vũ ân ngô ngô hừ , hai tay vói vào Tôn Thành Võ tóc bên trong, như là vì xoa dịu này phệ nhân dục vọng.
Cốc Vũ kia căn bị kẹp tại hai người trung gian côn thịt bởi vì sau huyệt cường liệt khoái cảm kích thích, chảy ra chút mỏng manh thủy, tuy rằng sớm bắn không ra bất cứ thứ gì, nhưng là thân thể bản năng dục vọng vẫn là thúc giục hắn tại Tôn Thành Võ trên người xóc nảy .
Lấy ngón tay chấm kia vài tinh thủy, Tôn Thành Võ đem ngón tay đâm vào Cốc Vũ trong miệng, Cốc Vũ chảy ra tinh hồng trên đầu lưỡi xuống dưới hồi duyện liếm thuộc về chính mình hương vị. Cuối cùng bưng lấy Tôn Thành Võ tay, ngậm hắn hai căn ngón tay, bắt chước khẩu giao động tác, nhậm ngón tay tại trong miệng mình ra ra vào vào, giống lúc này sau huyệt như vậy, phát ra cô tức tiếng nước.
Này một hành động khiến Tôn Thành Võ càng thêm kích động, phiên thân đem Cốc Vũ đặt ở trên giường, một bàn tay đè lại hắn thủ đoạn, một tay còn lại tại hắn trơn trượt trên ngực vuốt ve. Hai trầm điện túi túi phát tại hắn đỏ bừng trên kiều đồn.
"A...... Cáp a...... Ba ba...... Thao hỏng...... A......" Kịch liệt co rút nộn huyệt bị Tôn Thành Võ đại lực va chạm , càng đỉnh càng sâu. Rốt cuộc tại Cốc Vũ một tiếng ai gọi trung bắn đi ra.
Giữa trưa Cốc Vũ về nhà khi, cơ hồ đi đường không được, vẫn là Tôn Thành Võ bán đỡ hắn mới khiến hắn trở về nhà.
Sau Cốc Vũ đi gặp gia trưởng số lần càng ngày càng thường xuyên , không biết tôn Quý Dương tự nhiên là cao hứng, nhưng là hắn không biết mỗi lần chính mình ngồi ở phòng khách bên trong, Cốc Vũ đi trong phòng bếp hỗ trợ khi, đều bị Tôn Thành Võ đặt tại trong phòng bếp ngoan thao, Cốc Vũ vừa thẹn lại sợ lại thập phần nghiện, hai người thậm chí tại tôn Quý Dương ngủ thời điểm liền tại hắn bên cạnh điên loan đảo phượng.
Tác gia lời muốn nói
Cảm tạ mỗi một vị nhắn lại mọi người !
Chính văn liền đến nơi này kết thúc đi !
Về sau nếu viết liền dán tại phiên ngoại văn kiện giáp lý !
Ta yêu các ngươi !

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương