Tùy Chỉnh
Đề cử

Trêu chọc bất thành bị thao ( đã fix) - oàn

Tác giả: Kiryuu
Phong cách: nguyên sang nam nam hiện đại cao H chính kịch thoải mái mỹ nhân thụ
Giản giới:
Thụ ở võng du công hội bên trong trang nữ thần liêu hán tử, vén đến cao phú soái phúc hắc công.
Phúc hắc công nhìn thấu thụ là nam sinh sau cư nhiên đem hắn giam cầm ở nhà ba ba ba một tuần, thẳng đem thụ làm khóc đát đát thông báo...
Chương 1:.
( nhất )
Lâm Di nguyên bản là một danh phổ thông sinh viên, nhưng hắn dựa vào kiên trì không ngừng cố gắng tìm chết cũng thành công dẫn lửa thiêu thân, cuối cùng qua thượng không phổ thông sinh hoạt...
( nhị )
"Vị nào ca ca có rảnh, cầu mang ~~ "
Lâm Di mới vừa ở công hội kênh hỏi một tiếng, liền lập tức bị một đống hồi phục xoát bình.
"Đi, cùng ca hạ phó bản đi!"
"Ta có rảnh!"
"Ca ca mang ngươi!"
...
Lâm Di gợi lên khóe miệng, nhìn này đó ngu xuẩn các nam nhân phía sau tiếp trước thảo hảo chính mình này "Nữ thần", trong lòng dâng lên một loại trả thù khoái cảm.
Sự tình là như vậy, Lâm Di vừa lên đại học lúc ấy có thể nói là đơn thuần ghê gớm, không hút thuốc lá không uống rượu, không đánh trò chơi không tự triệt. Ký túc xá bạn hữu cảm giác Lâm Di không có nam tử hán khí khái, quyết định hảo hảo điều giáo hắn một phen. Nhưng là... Quán hắn rượu, hắn uống một ngụm thẳng nhăn mày, cho hắn yên, hắn trừu một ngụm bị nghẹn ho khan, cuối cùng đành phải lôi kéo hắn đến chơi võng du.
Lâm Di đối võng du ngược lại là rất cảm thấy hứng thú, chơi một đoạn thời gian còn có tình duyên. Đáng tiếc ngày vui ngắn chẳng tầy gang, Lâm Di tình duyên vứt bỏ hắn sau liền chủ động phóng ra cao phú soái.
Lúc ấy ngây ngốc Lâm Di còn không biết chính mình vì cái gì bị quăng, ba ba chạy tới truy vấn tình duyên vì cái gì vứt bỏ hắn. Muội tử ngược lại là thẳng thắn hồi phục hắn: "Hai ta đều là tân nhân, ngươi lại không có tiền cho ta mua trang bị, ta chỉ hảo đuổi theo cao phú soái."
Vì thế, thụ thương Lâm Di cháy lên đối cao phú soái này quần thể sâm sâm lửa giận.
( tam )
Lâm Di quyết định trả thù xã hội.
Hắn một lần nữa đăng ký một nhân yêu hào, nhiều mặt hỏi thăm sau cố ý chọn cái người chơi trên cơ bản đều là nhân dân tệ chiến sĩ công hội phát nhập hội xin.
Này gia công hội hội trưởng gọi Chu Hạo, chính là Lâm Di sở chán ghét cao phú soái quần thể trung nhất viên. Hắn đang xem công hội kho hàng đâu, liền thu được Lâm Di nhập hội xin, điểm khai tư liệu nhìn sau, Chu Hạo quyết đoán tuyển cự tuyệt.
Lần đầu tiên, bị cự, Lâm Di lại xin; lần thứ hai, lại bị cự, tiếp tục xin; lần thứ ba, lần thứ tư... Ở Lâm Di kiên trì không ngừng hạ, Chu Hạo đem hắn bỏ vào đến đây.
"Có tân nhân a!" Một danh người chơi nói.
"Ngươi như thế nào vẫn phát xin? Xem ngươi đẳng cấp không cao, cũng không trang bị, tiểu hào?" Này câu là Chu Hạo hỏi.
"Tân nhân báo ba vòng!"
"Tân nhân thật là nữ? Sẽ không là nhân yêu đi."
Lâm Di bùm bùm đánh chữ: "Hội trưởng đại nhân, này không phải của ta tiểu hào lạp. Ta chơi trò chơi này không bao lâu, cảm giác chúng ta công hội danh tự dễ nghe liền xin nhập hội ~ "
Lâm Di lại hồi phục một ít người chơi khác vấn đề, sau liền bị Chu Hạo tổ tiến đội hạ phó bản đi. Phó bản đi ra sau đại gia liền tin tưởng hắn thật là tân nhân -- bởi vì vẻn vẹn chơi hơn phân nửa năm trò chơi Lâm Di hoàn toàn không cần cố ý che dấu thực lực khiến cho đại gia cảm nhận được hắn trình độ, mà lão thủ nhóm cũng nhìn ra Lâm Di cũng không có cố ý ngụy trang thành Tiểu Bạch.
Cùng công hội người lăn lộn đoạn thời gian, Lâm Di liền bị kéo vào công hội chim cánh cụt đàn, hơn nữa ở mọi người cực lực yêu cầu hạ bạo chiếu. Đương nhiên, Lâm Di không có quên mang tóc giả.
Trầm mặc vài giây, đàn lý đột nhiên tạc, mọi người phân phân kinh hô nữ thần!
( tứ )
Bạo chiếu sau Lâm Di ở công hội bên trong đãi ngộ có thể xưng được là chúng tinh phủng nguyệt.
Lâm Di cảm thấy đắc ý, liêu hán kỹ năng cọ cọ cọ đề cao.
Có một lần trong công hội kênh vừa lúc đang đàm luận một cái đoạt người khác tình duyên nhân dân tệ người chơi, nói này người chơi như thế nào như thế nào ngưu bức, công hội bên trong lập tức có người nói người này có cái gì ngưu, chúng ta hội trưởng mới là chân chính ngưu bức! Không thiếu tân nhân đều bị gợi lên lòng hiếu kỳ, Lâm Di cũng không ngoại lệ, kênh trung nhất thời náo nhiệt đứng lên.
Nguyên lai Chu Hạo trong trò chơi là có tiếng cao phú soái, mỗi lần này đầu mới ra mới nhất trang bị kia đầu hắn liền thay, hơn nữa không chút keo kiệt, tặng người lễ vật cùng trang bị đều là một câu chuyện nhi, cho nên đưa tới không thiếu muội tử đổ truy.
Lâm Di nghe xong Chu Hạo sự tích, lập tức quyết định lần này trêu chọc đối tượng.
( ngũ )
Tuy rằng trước kia ở công hội bên trong trêu chọc qua không thiếu hán tử, khả Lâm Di lại đối ở công hội bên trong minh mục trương đảm liêu Chu Hạo chuyện này cảm thấy mê chi vờ xấu hổ, vì thế ám xát xát bỏ thêm Chu Hạo chim cánh cụt hào.
Vừa bỏ thêm hảo hữu Lâm Di liền phát tin tức quá khứ: "Hội trưởng đại nhân, ở sao ~ "
Bên kia rất nhanh hồi phục: "Có chuyện?"
"Hội trưởng, cầu mang cầu thăng cấp!"
"Nga? Như thế nào tìm tới ta, công hội bên trong không phải một đống nhân tranh nhau mang ngươi sao?" Chu Hạo hỏi.
"Hắc hắc, nhưng là ta chỉ muốn cho hội trưởng mang ta phi a ~" Lâm Di ngón tay ở trên bàn phím phi vũ đánh làm nũng nói, trong miệng lại nhỏ giọng nói hố chính là ngươi loại này thối duệ hoa tâm tra nam cao phú soái!
Chu Hạo mỗi ngày công tác rất bận rộn cũng không có trầm mê với trò chơi, hơn nữa liền tính chơi trò chơi thân là công hội hội trưởng muốn xử lý chuyện cũng rất nhiều. Bất quá nếu mỹ nhân chủ động mở miệng, Chu Hạo cũng vui vẻ đắc thông đồng một chút, vì thế hồi phục nói: "Được rồi, bất quá mỗi ngày nhiều nhất chỉ có thể mang ngươi một giờ."
"Ân ân ~ liền biết hội trưởng đại nhân tốt nhất lạp!" Lâm Di trong lòng âm thầm cao hứng, không nghĩ tới như vậy dễ dàng liền thành công bước ra bước đầu tiên, hắn phảng phất đã nhìn đến thắng lợi ở hướng chính mình ngoắc.
( lục )
Chu Hạo quả nhiên không có nuốt lời, từ sau đó Lâm Di liền thường xuyên cùng hắn làm nhiệm vụ hạ phó bản, mỗi lần đều là biên trò chơi vừa nói chuyện phiếm, dần dà giữa hai người sống chung càng ngày càng ái muội, có đôi khi ở công hội bên trong cũng không chút che giấu tản mát ra ái muội khí tức.
Đáng thương công hội bên trong si hán nhóm cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn "Nữ thần" ở hội trưởng tay cầm tay dẫn dắt hạ cọ cọ cọ thăng cấp, hội trưởng ở "Nữ thần" lớn mật nhiệt tình thông đồng hạ cảm tình cọ cọ cọ thăng ôn.
Ái muội một đoạn thời gian, Lâm Di cảm giác thời cơ thành thục, liền tìm cái cơ hội cùng Chu Hạo thông báo: "Hội trưởng ~ ngươi như vậy lợi hại như thế nào không có tình duyên đâu?"
Chu Hạo: "Phía trước vẫn không gặp được thích hợp."
"Kia hiện tại đâu? Ngươi xem ta thích hợp sao ~" Lâm Di chủ động phóng ra, mặt sau còn phát cái thẹn thùng biểu tình.
"Ngươi đây là ở cùng ta cầu hôn?"
"Đúng rồi ~ hội trưởng muốn hay không đáp ứng đâu?"
Không biết vì cái gì, Lâm Di cư nhiên có chút khẩn trương, hắn không tự giác nắm chặt trong tay chuột máy tính, giống như thật là ở cùng người cầu yêu chờ đối phương đáp lại dường như.
Qua thời gian rất lâu, liền ở Lâm Di cho rằng chính mình thất bại thời điểm, đối phương hồi phục đạo: "Hảo a."
( thất )
Xác định trò chơi lý quan hệ sau Chu Hạo cấp Lâm Di mua không thiếu hảo trang bị, mỗi lần Lâm Di đều là ngoài miệng nói không cần thủ lại rất thành thật địa điểm tiếp thụ.
Trách không được trước kia tình duyên muốn vứt bỏ chính mình đuổi theo tùy cao phú soái đâu, không đào một phân tiền còn có thể xuyên một thân hảo trang bị cảm giác thật là thích đến bạo a! Vừa có thể hố cao phú soái đến trút căm phẫn, lại có thể đắc quý đến chết trang bị, quả thực nhất cử lưỡng tiện, nhất tiễn song điêu, một hòn đá ném hai chim... Nơi này tỉnh lược một trăm tự. Tóm lại, Lâm Di trong lòng quả thực nhạc khai hoa.
( bát )
Được đến ưu việt Lâm Di đối Chu Hạo càng là nhiệt tình như hỏa.
Hai người mỗi ngày trừ cùng nhau đánh trò chơi ngoại mang ở công hội bên trong tú ân ái, còn muốn tại thượng trò chuyện thật lâu.
Nhưng là có một lần Chu Hạo đột nhiên cho hắn phát đến video mời, hắn cũng không dám tiếp thụ. Này cũng không phải là đang nói đùa, liền tính đeo tóc giả ngụy trang thành nữ sinh, vừa mở miệng nói chuyện vẫn là sẽ bại lộ giới tính.
Lâm Di khẩn trương cự tuyệt video mời, cùng Chu Hạo giải thích chính mình chính tại lên lớp, thật sự không có biện pháp khai video.
Chu Hạo trầm mặc một trận.
Lâm Di trong lòng càng khẩn trương, chẳng lẽ là biên lý do rất giả, đã gợi ra Chu Hạo hoài nghi?
"Vậy ngươi đắc bồi thường ta." Thình lình đối phương lại phát đến như vậy một cái tin tức.
Lâm Di thở dài nhẹ nhõm một hơi, cố ý làm nũng hỏi: "Thân ái, ngươi muốn cái gì bồi thường nha ~ "
"Chế phục chiếu." Chu Hạo nói.
( cửu )
Lần trước Chu Hạo khiến Lâm Di xuyên thủy thủ phục chụp ảnh cho hắn xem, Lâm Di rối rắm nửa ngày, nghĩ rằng luyến tiếc hài tử bộ không lang, đơn giản liền bất cứ giá nào đáp ứng.
Sau Lâm Di đỏ mặt ở mỗ bảo thượng mua một bộ không đến một trăm nguyên giá rẻ Nhật Bản thủy thủ phục, bưu trở về liền vụng trộm giấu ở tủ quần áo bên trong.
Buổi chiều đám bạn cùng phòng đều đi sân bóng rổ chơi bóng, Lâm Di thừa dịp ký túc xá không có người nhanh chóng đem tủ quần áo bên trong thủy thủ phục đem ra.
Lâm Di thoát đắc chỉ còn góc bẹt khố, hoang mang rối loạn mặc vào thủy thủ phục, liền sợ bạn cùng phòng đột nhiên quay đầu trở về.
Váy thật sự quá ngắn, cận có thể che khuất đùi, lộ ra hai điều lại tế lại thẳng đại chân dài. Lâm Di nhịn xuống trong lòng xấu hổ ở trước gương mang lên đen dài thẳng tóc giả, từ bất đồng góc độ tự chụp mười mấy trương sau liền nhanh chóng đem trên người thủy thủ phục đổi xuống dưới.
May mắn Lâm Di động tác nhanh, vừa thu thập thứ tốt không bao lâu lão Nhị liền trở lại thủ đồ vật, chờ nhân đi sau hắn buộc chặt thần kinh mới lơi lỏng xuống dưới.
Lâm Di một bên tọa hạ uống một ngụm thủy an ủi, một bên lấy ra di động mở ra, phát hiện Chu Hạo vừa lúc online, vì thế liền đem ảnh chụp toàn bộ phát quá khứ.
( mười )
"Thân ái, ngươi muốn xà phòng phiến ~ "
Trong ảnh chụp Lâm Di khẽ mỉm cười, tuy rằng xuyên rất bại lộ nhưng vẫn là một bộ rất ngây thơ bộ dáng. Lộ tề bán tay áo hạ là mảnh khảnh vòng eo, màu xanh đen váy ngắn chỉ che đến đùi, vừa lúc triển lãm ra khép lại một đôi đùi đẹp.
"Ân, bảo bối thật đẹp."
Chu Hạo nhất nhất xem qua Lâm Di phát đến ảnh chụp sau, đem mười mấy tấm ảnh chụp toàn bộ bảo tồn ở di động album ảnh bên trong.
Chương 2:.
( mười một )
Chu Hạo năm nay hai mươi tám, mới từ hải ngoại trở về hơn một năm liền tiếp nhận nhà mình xí nghiệp, có thể nói tuổi trẻ soái khí lại nhiều kim.
Mấy ngày trước bản thị đại học ngoại liên bộ đến vì trường học tiêu hạ tiệc tối lạp tài trợ, phía trước Chu Hạo mang theo Lâm Di biên đánh phó bản vừa nói chuyện phiếm khi liền lý giải đến đối phương trước mắt đang tại đại đọc sách, cho nên rất sảng khoái liền đáp ứng xuống dưới.
Chu Hạo hướng thư ký hỏi nhật trình sau riêng không ra quy mô làm tiệc tối hôm nay.
Bởi vì là tài trợ phương, cho nên trường học đem Chu Hạo chỗ ngồi an bài ở đệ nhất bài lãnh đạo khu.
Vì thế, Chu Hạo liền tinh tường thấy được ở trên đài chơi piano Lâm Di.
( mười hai )
Lâm Di biểu diễn hoàn trực tiếp đi hậu trường.
Chu Hạo cùng bên cạnh giáo lãnh đạo nhỏ giọng nói gì đó, sau đó trước tiên cách tịch.
( mười ba )
Chu Hạo nhiễu đến hậu trường cửa thời điểm, Lâm Di vừa tá hoàn trang hướng qua đi.
Chu Hạo hai tay hoàn ở trước ngực tà tựa vào trên cửa, khóe miệng gợi lên, đánh giá đi tới người.
Mềm mềm tóc, trắng nõn mặt, dáng người cũng rất tinh tế.
Lâm Di cảm giác cửa cái kia nam nhân rất kỳ quái, mạc danh kỳ diệu liền khẩn trương đứng lên. Đi ra cửa, lại nghe người kia hỏi một câu: "Ngươi chính là Lâm Di?"
"Ta là. Xin hỏi ngài là?" Lâm Di nghi hoặc dừng bước, chính mình hẳn là cũng không biết loại này tây trang giày da tinh anh nhân sĩ đi?
"Ha ha, ngươi nói ta là ai." Chu Hạo mặt chậm rãi hướng Lâm Di tới gần, môi sắp đụng chạm thời điểm lại thiên hướng Lâm Di bên tai, "Ân? Bảo bối nhi?"
Nghe được bảo bối nhi trong nháy mắt, Lâm Di trong óc oanh một tiếng liền tạc.
Xong đời!
( mười bốn )
Lâm Di theo bản năng vắt chân liền tưởng chạy.
Nhưng mà Chu Hạo nhanh một bước bắt được hắn cánh tay.
"Bảo bối nhi, chạy cái gì?" Chu Hạo đem Lâm Di ôm vào trong ngực hướng bãi đỗ xe đi.
Lâm Di tiểu biên độ phản kháng, nhưng Chu Hạo cánh tay chặt chẽ hoàn hắn, căn bản tránh thoát không ra.
Dọc theo đường đi đều là không xem tiệc tối đi ra đi bộ các học sinh, Lâm Di cũng không dám nháo ra đại động tĩnh, đành phải tùy ý Chu Hạo ôm hắn vào bãi đỗ xe.
( mười lăm )
Chu Hạo mở ra xe cửa sau đem Lâm Di ấn vào đi, chính mình đặt ở Lâm Di trên người.
"Ngươi, ngươi muốn làm gì?!" Lâm Di sợ hãi hỏi, người này sẽ không bởi vì chính mình lừa hắn liền muốn ở trong xe bóp chết chính mình sau đó ném thi thể đi?
"Làm ngươi." Chu Hạo nói xong liền vén lên Lâm Di tuất, đại thủ trực tiếp vuốt ve thượng Lâm Di trước ngực da thịt, gợi ra dưới thân nhân mẫn cảm run rẩy.
"Ngươi... Ngươi biến thái!" Lâm Di là thật sợ hãi, người này cư nhiên muốn ở trong xe cường thượng hắn!
Chu Hạo trầm thấp cười, tay trái cố định trụ Lâm Di, vùi đầu chuồn chuồn lướt nước bình thường không ngừng trác hôn Lâm Di trước ngực Yên Hồng thù du, tay phải thân đi lên ấn xoa một cái khác.
( mười sáu )
Lâm Di lui thân mình tưởng sau này trốn, khả Chu Hạo hai điều rắn chắc hữu lực chân dài khóa ở hắn thân mình hai bên, căn bản bán tấc cũng di động không được.
Chu Hạo hôn môi hoàn đầu vú, lại dọc theo xương quai xanh, cổ một đường hướng lên trên nhẹ nhàng cắn cắn, không để ý dưới thân nhân vặn vẹo, tìm đến Lâm Di môi sau điên cuồng xâm nhập. Này điểm bãi đỗ xe không có người, thập phần im lặng, chỉ có Chu Hạo trong xe tiếng vọng dâm mỹ mút vào thanh.
Lâm Di bị thân toàn thân vô lực, nguyên bản để ở nam nhân trước ngực thủ hoàn toàn khởi không đến bất luận chống đẩy tác dụng, ngược lại giống dục cự còn nghênh dường như mềm nhũn đặt tại nam nhân trên lồng ngực.
"Bảo bối nhi, ngươi thật đẹp." Chu Hạo hạ thân cách tây trang khố đối với Lâm Di kích thích vài cái, lại ở Lâm Di trên môi nhẹ nhàng trác một ngụm.
( mười bảy )
"Ngươi thấy rõ ràng! Ta là nam!!" Lâm Di còn tưởng làm cuối cùng giãy dụa, hắn hiện tại đã không có khí lực phản kháng. Chu Hạo rất hội tán tỉnh, hắn thậm chí ở trong lòng mâu thuẫn trạng thái hạ sinh ra sinh lý khoái cảm.
"Như vậy xảo, ta cũng là." Chu Hạo vừa nói một bên đem Lâm Di quần bò liên quan bên trong quần lót bái xuống dưới.
"Ta là thẳng nam!!!" Lâm Di không phải ngốc tử, hắn trơ mắt nhìn Chu Hạo thong dong kéo xuống khóa quần, lấy ra lửa nóng cường tráng cự hành. Nghĩ đến tiếp xuống dưới chính mình đem phải trải qua chuyện, sợ hãi khiến Lâm Di nói chuyện khi ngữ điệu đều mang theo âm rung.
"Nga, ta phía trước cũng là." Chu Hạo thản nhiên nói.
Sau không đợi Lâm Di lại mở miệng, hắn trực tiếp nâng lên Lâm Di hai điều lại trưởng lại thẳng chân đặt tại chính mình trên vai, vùi đầu đi cắn cắn mặt tiền tuyết trắng song khâu.
( mười tám )
Lâm Di xấu hổ đắc căn bản không dám cúi đầu xem giữa hai chân hình ảnh, Chu Hạo chui đầu vào hắn cổ gian nơi nơi loạn thân loạn liếm, tê tê dại dại khoái cảm khiến hắn kích động cả người phát run: "Ân a... Đừng..."
"Ha ha." Chu Hạo tạm thời dừng lại ngoài miệng việc, lấy tay vuốt một phen Lâm Di ra bên ngoài lưu tuyến tiền liệt dịch tính khí, "Nơi này rõ ràng đều thích lưu thủy nhi, thật là khẩu thị tâm phi a."
Lâm Di mặt nóng đắc quả thực có thể hấp chín một viên trứng gà, nam nhân nói không sai, hắn xác thực là tại loại này bắt buộc trung có khoái cảm. Nhưng là hắn cũng không muốn thừa nhận, đành phải cương ngạnh nói: "Ta, ta là bị bách, ngươi đây là cường bạo..."
Chu Hạo nhịn không được cười: "Rõ ràng là ngươi trước liêu của ta đi? Ngươi ngược lại là nói nói xem, đến cùng là nào tiểu tao hóa cho ta phát chế phục chiếu, ân?" Dứt lời thừa dịp Lâm Di mặt đỏ tai hồng bị ngạnh đắc đáp không được, lại vùi đầu đi mút vào chôn giấu ở song khâu bên trong căng chặt tiểu huyệt.
( mười chín )
"A ~" ý thức được chính mình cư nhiên nhịn không được rên rỉ lên tiếng, Lâm Di nhanh chóng thu hồi chống cự lại nam nhân lồng ngực tay, chặt chẽ bưng kín miệng.
Chu Hạo gặp Lâm Di này phúc khó kìm lòng nổi bộ dáng, đầu lưỡi tăng lớn cường độ hướng cúc huyệt lý toản, Lâm Di thoải mái đắc nước mắt đều muốn lưu đi ra. Cho đến tiểu huyệt bị liếm mềm mại, Chu Hạo mới vói vào một ngón tay đi móc ngoáy huyệt mắt, biên khấu còn biên cố ý kích thích Lâm Di: "Trong tiểu huyệt hảo ướt, thật là trời sinh bị thao liêu."
Lâm Di nức nở nói không ra lời, Chu Hạo đem giá trên vai chân buông xuống đến khoát lên chính mình trên thắt lưng, hạ thân nộ trướng cự hành đối với tiểu huyệt cửa qua lại trạc lộng, quy đầu toát ra Thủy nhi cùng tiểu huyệt chảy ra Thủy nhi hỗn hợp cùng một chỗ, phân không ra đến cùng là ai.
"Ô... Thật là khó chịu..." Lâm Di quả thực sắp bị buộc điên rồi, thần trí đã hỗn loạn có điểm không thanh tỉnh.
"Lập tức khiến cho ngươi thoải mái." Nói xong, Chu Hạo một tay nắm Lâm Di eo, một tay đỡ cứng cử dương vật chậm rãi cắm vào tiểu huyệt.
"Đau quá! Ngươi mau đi ra..." Lâm Di đau mặt mũi trắng bệch, mặt sau lần đầu tiên bị vật cứng xâm nhập, này tư vị thật sự không dễ chịu.
Chu Hạo toàn bộ sáp trở ra nhẫn nại không có động, đem Lâm Di tuất cởi sau phục hạ thân đi trác hôn Lâm Di cổ. Hôn rất ôn nhu, thủ lại dùng lực xoa nắn Lâm Di phấn nộn đầu vú. Lâm Di khoái cảm lại dần dần dâng lên. Giảm bớt phía dưới đau đớn.
( hai mươi )
Cảm thấy tiểu huyệt thả lỏng sau, Chu Hạo mới tiểu biên độ chậm rãi trừu sáp đứng lên.
Lâm Di vẫn là lấy tay chặt chẽ che miệng, chỉ cần nhất buông ra, hắn liền sẽ nhịn không được gọi ra tiếng.
Trong tiểu huyệt dần dần ướt át, Chu Hạo rốt cuộc nhịn không được đại trừu đại sáp đứng lên, Lâm Di sảng khoái ân ân hừ, nước miếng xuyên thấu qua trong lòng bàn tay chảy ra, dọc theo cổ chảy xuống.
"Giáp đắc hảo nhanh, bảo bối nhi thật tuyệt."
Này câu nói giống ngọn lửa giống nhau nhanh chóng ở Lâm Di trên người cháy lên, hắn khó có thể khống chế vẹo thắt lưng phối hợp Chu Hạo tần suất. Chu Hạo như là rất vừa lòng hắn dạng này, nhanh hơn tiến lên tần suất.
( hai mươi mốt )
Đã mười điểm, tiệc tối vừa mới chấm dứt, bên ngoài các học sinh nói chuyện trò chuyện thanh âm càng lúc càng lớn.
Bãi đỗ xe lại vẫn là trống rỗng, trừ đang tại xe chấn hai người.
Lâm Di toàn thân trần trụi, bị chỉ kéo ra khóa quần nam nhân đỉnh ân a a rên rỉ không ngừng, cuối cùng thật sự chịu không nổi ngập đầu khoái cảm bắn đi ra, có phun ở Chu Hạo sơ mi thượng, có rơi xuống ở tại chính mình trên bụng. Chu Hạo nhìn hắn bắn, nặng nề mà đỉnh mấy chục hạ sau rút ra dương vật cũng bắn ở Lâm Di trên bụng.
"Thoải mái sao?" Chu Hạo trước dùng giấy lau hai người trên người tinh dịch, kéo lên quần khóa kéo, lại cấp toàn thân vô lực Lâm Di từng kiện mặc xong quần áo.
Lâm Di từ từ nhắm hai mắt giả chết không nói lời nào, thật sự là rất tu nhân, chính mình vừa rồi cư nhiên chủ động đi phối hợp Chu Hạo va chạm.
Chu Hạo cũng không chờ mong hắn sẽ trả lời, dù sao hắn vừa rồi biểu hiện đã thuyết minh hết thảy.
"Về trước nhà ta đi, ngươi như vậy cũng không có cách nào khác hồi ký túc xá." Chu Hạo mở cửa xuống xe lui về phía sau đến chủ giá.
Hừ, đến cùng là ai hại. Lâm Di oán thầm, lại không có phản bác.
Chương 3:.
( ba mươi sáu )
Ngày hôm sau.
Chu Hạo đã sớm tỉnh, yên lặng cúi đầu nhìn Lâm Di đỉnh đầu khả ái phát Toàn nhi.
Người này ngủ tướng không thế nào hảo, tối hôm qua ngủ sau chậm rãi mấp máy mấp máy, cuối cùng lui vào chính mình trong lòng.
Thật giống một chỉ tiểu thỏ tử.
Mà hắn...
Đương nhiên là muốn đem tiểu thỏ tử sách ăn vào phúc đại hôi lang.
( ba mươi bảy )
Phảng phất cảm giác được có người tại nhìn chăm chú chính mình, Lâm Di lông mi run rẩy, sau đó chậm rãi mở mắt.
Vào mắt là một nam nhân tinh tráng lồng ngực, Lâm Di trước ngốc hồ hồ sửng sốt một hồi nhi, đợi phản ứng lại đây sau mới nhanh chóng rút khỏi Chu Hạo ôm ấp.
"Tê --" kết quả vừa vừa động, toàn thân quả thực giống bị bánh xe nghiền áp một lần dường như, nào nào đều đau.
Nhất là cái kia làm người ta xấu hổ địa phương.
Tối hôm qua ký ức như thủy triều bình thường tràn ra đi ra, Lâm Di tinh tường nhớ rõ Chu Hạo là như thế nào ở trong xe đem hắn làm phiêu phiêu dục tiên, trở về sau lại là như thế nào ở phòng tắm đem hắn thao như say như dại.
Tuy rằng vừa bắt đầu hắn là phản kháng, nhưng đến cuối cùng tổng là kìm lòng không đậu chủ động phối hợp.
( ba mươi tám )
"Bảo bối nhi tỉnh?" Lâm Di chính hồi ức tối hôm qua tình hình, thình lình bị Chu Hạo một câu đánh gãy, khuôn mặt nhất thời trướng đắc phi hồng một mảnh.
"Mấy điểm, ta phải mau chóng hồi trường học!" Lâm Di né tránh Chu Hạo trêu chọc ánh mắt khẩn trương tìm quần áo xuyên, bốn phía nhìn nhìn không tìm được, mới nghĩ đến tối hôm qua đem quần áo ném vào phòng tắm trong giỏ đồ bẩn.
"Đừng nóng vội, ngươi hôm nay không cần đi trường học." Nhìn Lâm Di nhìn phía chính mình khó hiểu ánh mắt, Chu Hạo nhếch môi cười hướng hắn giải thích, "Ta cho ngươi thỉnh một tuần giả, theo các ngươi giáo lãnh đạo."
"Ngươi... Lúc nào..."
"Tối hôm qua xem ngươi biểu diễn thời điểm."
Lúc ấy Chu Hạo cùng giáo lãnh đạo nói cảm giác trên đài học sinh Piano đạn đắc không sai, muốn mời nhân ở công ty mấy ngày nay hoạt động thượng đạn mấy khúc.
Giáo lãnh đạo tưởng là mượn cơ hội này khiến học sinh rèn luyện một chút rất tốt, hơn nữa lần này tiệc tối lớn nhất bên đầu tư chính là Chu Hạo, vì thế sảng khoái nói chỉ cần học sinh bản nhân đồng ý là được.
Vạn vạn không ngờ tới này căn bản là đem tiểu bạch thỏ đưa đến đại hôi lang oa lý.
( ba mươi chín )
Đáng thương tiểu bạch thỏ mỗi ngày đều bị đại hôi lang giam cầm ở nhà thao thượng hạ lưu thủy nhi.
Muốn ngừng cũng không được.
Thật vất vả ngao xong một tuần, mới làn da xanh tím hai vú hồng sưng đỏ thũng bị đưa về trường học.
( bốn mươi )
Từ sau đó, Chu Hạo liền thường xuyên đi đại tìm Lâm Di, đem nhân mang về nhà như vậy lại như vậy.
Ở công hội bên trong, cũng trực tiếp trao tặng Lâm Di "Hội trưởng phu nhân" danh hiệu, cho nên thường xuyên có thể nhìn đến một đám tiểu tân nhân đi theo Lâm Di phía sau đại tẩu đại tẩu kêu cái không ngừng.
Mà Lâm Di thẹn quá thành giận, hoàn toàn không để ý tới kia vài thí điên thí điên đuổi theo chính mình gọi đại tẩu tiểu tân nhân nhóm.
Kết quả chính là --
Lại bị Chu Hạo mang về nhà đặt ở trên giường hung hăng thao nhất đốn.
"Về sau bọn họ gọi ngươi đại tẩu ngươi đáp ứng không đáp ứng?" Chu Hạo vừa nói một bên giống cái đóng cọc cơ giống nhau ấn Lâm Di tử mệnh thao làm.
Lâm Di bị làm khóc đát đát, khí đều có chút suyễn không được, lại sợ chính mình không nói lời nào sẽ dẫn tới trên người biến thái hội càng thêm biến thái, nhanh chóng gật gật đầu tỏ vẻ đáp ứng.
Chu Hạo lúc này mới vừa lòng cúi đầu, phần thưởng tự vươn ra đầu lưỡi ở Lâm Di trên cổ liếm qua: "Bảo bối nhi không phải thích trang nữ thần sao, ta khiến cho ngươi trang cái đã nghiền."
( bốn mươi mốt )
Nữ thần danh hoa có chủ, không biết khiến công hội bên trong bao nhiêu si hán nhóm tan nát cõi lòng thành sủi cảo hãm, mỗi khi nhìn đến những người mới kêu nữ thần đại tẩu khi đều đau lòng cắn răng nanh hướng trong bụng nuốt.
Khả Chu Hạo còn cố tình muốn họa vô đơn chí, mỗi ngày ở trong công hội kênh đối Lâm Di "Bảo bảo", "Bảo bối nhi" gọi, có khi còn tại mọi người trước mặt thi cái tú ân ái kỹ năng, hoặc là ôm hôn hoặc là đốt pháo hoa, quả thực đau đớn vô số độc thân cẩu hai mắt.
Lâm Di ngồi ở máy tính đầy mặt vặn vẹo, nhưng có vết xe đổ, mỗi lần đều không thể không ngoan ngoãn đáp ứng.
Chương 4:.
( bốn mươi hai )
Đại nhị gia tăng rất nhiều bài chuyên ngành, Lâm Di mỗi ngày đều tinh thần thiếu thiếu qua ký túc xá, dạy học lâu, nhà ăn loại này tam điểm nhất tuyến sinh hoạt.
Ký túc xá lão đại tổng cảm giác Lâm Di có chỗ nào thay đổi, trước kia còn cùng đại gia đi ra đánh chơi bóng, xướng xướng, hiện tại đánh trò chơi thời gian rõ ràng nhiều lên, cả người đều biến đắc lười biếng.
Lâm Di hạ hoàn phó bản lười biếng duỗi eo, cảm giác có điểm khốn lại nhịn không được ngáp một cái, chua chát trong hốc mắt tràn đầy điểm điểm lệ quang.
Lão đại vụng trộm nhìn hắn một cái, hoảng hốt gian cảm giác Lâm Di liên ánh mắt đều biến đắc quyến rũ đứng lên, run run một chút nhanh chóng lắc lắc đầu không dám lại mù tưởng.
Hắn cũng không biết công bố thứ bảy ngày đi cấp sơ trung sinh làm gia giáo Lâm Di kỳ thật là bị Chu Hạo tiếp về gia điên cuồng ba ba ba.
( bốn mươi ba )
Chỉ chớp mắt lại đến thứ bảy, Lâm Di sáng sớm liền rời giường.
Xá hữu nhóm còn đang cùng Chu công ước hội, ngáy ngủ, nghiến răng thanh âm nối liền không dứt, hắn tay chân rón rén thu thập thứ tốt, lặng lẽ đóng cửa lại đi.
Lâm Di vừa ra giáo môn liền thấy Chu Hạo xe đứng ở học giáo đối diện, người trong xe cũng thấy hắn, quay cửa kính xe xuống bĩ cười xung hắn ngoắc ngón tay đầu.
Lâm Di triêu thiên trợn trắng mắt, đi qua mở cửa xe ngồi vào phó giá, Chu Hạo lập tức khuynh thân lại đây ở trên mặt hắn "Ba" hôn một cái.
"Bảo bối nhi hiện tại thật là càng ngày càng tự giác, đều không cần ta gọi điện thoại thôi, phần thưởng môi thơm một cái." Chu Hạo hôn xong lại thò tay xoa xoa Lâm Di mềm mềm tóc.
"..." Ta hắn mụ còn có thể nói cái gì đó đâu, Lâm Di tưởng.
( bốn mươi bốn )
Kỳ thật Lâm Di cũng không phải tự nguyện cùng Chu Hạo về nhà, này ý nghĩa chính mình thật vất vả điều chỉnh tốt thân thể lại muốn bị phiên qua đến phúc quá khứ dùng sức ép buộc.
Nhưng là Chu Hạo trong tay có hắn xuyên thủy thủ phục nữ trang chiếu, cũng lấy này uy hiếp hắn nếu không đi nói liền đem ảnh chụp toàn bộ thượng truyền đến đại tieba cùng sân trường trên diễn đàn, thuận tiện giúp hắn đem đương nhiệm giáo hoa từ trên bảo tọa đá xuống dưới.
Lâm Di thật sâu khinh bỉ Chu Hạo một phen, sau đó oán hận cắn răng đồng ý.
Chung quy hắn còn không nghĩ hỏa biến toàn giáo chinh phục nhất đại phiếu thẳng nam, cũng không nghĩ bị lầm cho rằng có đặc thù đam mê bị người chỉ trỏ.
( bốn mươi lăm )
Chỉ chốc lát liền đến Chu Hạo gia, Lâm Di đều làm tốt lột đồ gặp quân chuẩn bị, kết quả Chu Hạo lại nói: "Ngươi muốn chưa tỉnh ngủ nói lại đi trên giường ngủ một lát đi."
"A?" Lâm Di nghi hoặc buột miệng mà hỏi, đầy mặt mộng bức. Ngốc dạng chọc cười Chu Hạo.
Chu Hạo niết hắn phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn nhi một phen, nói: "Như vậy khẩn cấp? Kia ta còn là trước uy no ngươi đi!"
Lâm Di lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế hướng trên lầu chạy.
"Ha ha, đậu ngươi. Ta còn có một ít văn kiện muốn xử lý." Chu Hạo cười nhẹ đối Lâm Di chạy trối chết bóng dáng nói, "Ngươi ngủ đi, một hồi nhi gọi ngươi."
Tiếp xúc thời gian càng dài, Lâm Di càng phát ra hiện Chu Hạo kỳ thật là cái mặc ôn nhu đại y phúc hắc.
( bốn mươi sáu )
Lần trước bị Chu Hạo giam cầm ở nhà làm một tuần, hơn nữa sau lại đến qua Chu Hạo gia như vậy nhiều lần, Lâm Di đã đối với nơi này rất quen thuộc.
Ở trên giường nằm một hồi nhi ngủ không được, Lâm Di quyết đoán mở ra máy tính đăng ký trò chơi.
Vừa lúc thừa dịp Chu Hạo không tại tuyến có thể tự do chơi một hồi nhi, tỉnh nghe hắn ở mọi người trước mặt bảo bảo trưởng bảo bảo đoản vẫn gọi cái không ngừng, làm được chính mình đều tập trung không được lực chú ý.
Lâm Di vừa thượng tuyến liền bị công hội bên trong người phát hiện, một cái người chơi ở trong kênh nói: "Di, tẩu tử thượng tuyến lạp!"
Ngay sau đó một sóng lớn ân cần thăm hỏi xoát bình:
"Đại tẩu hảo!"
"Sớm a đại tẩu!"
"Hội trưởng còn không thượng tuyến, tẩu tử thức dậy thật sớm!"
...
Lâm Di tâm mệt thở dài, hắn chỉ là muốn làm cái im lặng hoàn nhiệm vụ mỹ nam tử a, như thế nào như vậy khó.
( bốn mươi bảy )
Hồi phục hoàn đại gia nhiệt tình ân cần thăm hỏi, Lâm Di tiếp một đống lớn nhiệm vụ bắt đầu làm.
Nhiệm vụ toàn bộ làm xong sau lại hạ một chuyến ba người tiểu phó bản.
Phó bản đi ra sau lại điểm khai thương thành cuống trang bị.
Lâm Di một bên chọn trang bị, một bên không yên lòng tưởng Chu Hạo này hóa cư nhiên vẫn là cái nhận chân công tác cuồng.
Thình lình trên cổ bị thổi một hơi, Lâm Di hoảng sợ, quay đầu lại vừa thấy nguyên lai là Chu Hạo đến đây.
"Bận rộn xong?" Lâm Di đem tai nghe hái xuống, điểm lui ra trò chơi.
"Ân, còn lại không vội, hồi công ty lại xử lý."
( bốn mươi tám )
Lâm Di đứng dậy sau Chu Hạo an vị ở máy tính đăng ký trò chơi, này hạ lại gợi ra các người chơi chú ý.
"Như thế nào đại tẩu vừa hạ hội trưởng liền thượng tuyến, trước sau chân công phu a!"
"Hội trưởng! Tẩu tử vừa hạ tuyến, ngươi thượng rất không khéo!"
Cũng có mấy cái vẫn đối Lâm Di ôm có ảo tưởng si hán nhóm ngầm cao hứng.
"Nga, hắn ở nhà ta." Chu Hạo nói.
"!!!!" Công hội bên trong người ngã ngựa đổ.
Bùm bùm -- Chu Hạo phảng phất nghe được vừa rồi trộm nhạc si hán nhóm tâm vỡ đầy đất thanh âm.
( bốn mươi chín )
Lâm Di đang buồn bực nhi Chu Hạo có phải hay không đổi tính, liền nhìn đến kênh bên trong chợt lóe một câu tin tức lượng cự đại nói, nháy mắt thẹn quá thành giận: "Ngươi đây là làm gì!"
Chu Hạo đem trạm tại bên người người kéo qua đến đặt tại trên chân ngồi: "Tuyên thệ chủ quyền."
"Ngươi thật là..." Ngây thơ này từ nghẹn ở trong cổ họng như thế nào cũng nói không nên lời, Lâm Di bất đắc dĩ ra bên ngoài bài Chu Hạo hoàn ở hắn trên thắt lưng cánh tay, "Nhanh lên nhi buông tay."
"Không cần, đều nói ta đây là tuyên thệ chủ quyền đâu." Chu Hạo gắt gao ôm hắn eo không buông tay.
Lâm Di phản bác: "Bọn họ lại nhìn không tới."
"Nga? Nhìn không tới?" Chu Hạo phá hư cười nói, "Kia chúng ta liền khiến bọn hắn nghe được."
( năm mươi )
Cái gì gọi nhấc lên thạch đầu tạp chính mình chân, Lâm Di cuối cùng là biết.
Lúc này hắn nửa người trên còn ăn mặc nhân khuôn nhân dạng, phía dưới lại bị bái trần trụi khóa ngồi ở Chu Hạo trên chân, lại càng không cần nói cổ gian còn mang theo một căn gân xanh vòng quanh thô dài dương vật, hình ảnh thật sự dâm mỹ không chịu nổi.
"Bảo bối nhi, ngươi trên mông nộn thịt giáp ta hảo thích." Chu Hạo đem Lâm Di áo vén đến ngực, kiểm tra trước ngực hai lạp thịt thịt tiểu đậu tử, "Mấy ngày nay bảo bối nhi có hay không chính mình chơi qua nơi này?"
"Không có..." Bị Chu Hạo như vậy vừa hỏi, Lâm Di có loại đầu vú so với trước kia lớn rất nhiều ảo giác, mặt đỏ hồng tưởng đem quần áo buông xuống đến, "Ngươi, ngươi đừng nhìn..."
"Ha ha, thẹn thùng?" Chu Hạo lại dùng lực đem quy đầu hướng kẽ mông bên trong chen chen, "Bình thường ngạo kiều giống cái tiểu báo tử, chỉ có ở ai thao thời điểm mới hội biến thành xấu hổ đát đát tiểu bạch thỏ."
Lâm Di bị "Ai thao" hai chữ kích thích không nhẹ, trong tiểu huyệt chảy ra từng cỗ dâm thủy nhi, hào phóng cấp đang tại huyệt ngoại tinh thần sáng láng tuần tra huynh đệ rửa cái niêm hồ hồ tắm.
( năm mươi mốt )
Vừa lúc công hội bên trong có người cao hứng kêu mỗ mỗ tọa độ phát hiện ẩn tàng, Chu Hạo đằng ra một bàn tay khống chế chuột máy tính, tổ một chi tinh anh đoàn chuẩn bị chém giết.
Lâm Di cảm giác được vẫn đỉnh trạc huyệt khẩu quy đầu bất động, liền nghi hoặc nhìn Chu Hạo.
"Bảo bối nhi muốn là muốn liền chính mình động đi, ta phải đánh đoàn chiến đâu." Chu Hạo hôn hôn Lâm Di cổ, bỏ thêm một câu: "Tưởng như thế nào thao liền như thế nào thao."
Thối lưu manh. Lâm Di trong lòng nghĩ, hai tay lại gắt gao thu Chu Hạo trên vai quần áo, chính mình dùng tiểu huyệt ma sát khởi nam nhân côn thịt đến.
( năm mươi hai )
Chu Hạo từ một bên cầm lấy tai nghe mang lên: "Một hồi nhi khai chiến khi ta muốn khai mạch chỉ huy, thuận tiện làm cho bọn họ nghe một chút chúng ta đang làm cái gì, hảo không hảo?"
"Biến thái!" Lâm Di nhỏ giọng mắng một câu, "Ngươi đánh trước đi."
Nói liền muốn đứng dậy.
Chu Hạo nhanh chóng đè lại trong lòng người, cảm giác tiểu huyệt đã đầy đủ ướt át, vì thế dùng lực cử khố đem dương vật sáp một nửa đi vào.
"Ách a..." Lâm Di bị sáp cái bất ngờ không kịp phòng, khinh suyễn lên tiếng. May mà tiểu huyệt vừa rồi đã bị quy đầu trạc suy nghĩ cả nửa ngày, bị côn thịt đột nhiên cắm vào sau cũng không rất đau.
( năm mươi ba )
Chu Hạo đã mở mạch chỉ huy đại gia đánh tiểu quái, Lâm Di đành phải nhâm mệnh chính mình chậm rãi đi xuống tọa.
Nhục bích một chút bọc lấy ngạnh nhiệt dương vật, toàn bộ hàm trụ sau bắt đầu cơ khát mấp máy.
Nguyên lai chính mình đã bị nam nhân điều giáo thành loại này đức hạnh a, Lâm Di thở dài, nhưng là hắn liên Chu Hạo là nghĩ như thế nào đều không biết.
Có lẽ là bị lừa gạt sau trả thù, có lẽ là nhất thời quật khởi đùa bỡn. Nhưng là, có thể hay không cũng có khả năng...
Tính, chính mình là nam, Chu Hạo cũng là thẳng nam, hắn như thế nào sẽ đối chính mình động thực cảm tình đâu.
( năm mươi bốn )
Nghĩ đến đây, Lâm Di đột nhiên cảm giác mũi có điểm toan.
Nói không rõ là vì cái gì, hắn dùng lực mang theo Chu Hạo côn thịt, lấy lòng dường như thượng hạ động lên.
Chu Hạo bị giáp da đầu nhất ma, không nhịn xuống thấp thở hổn hển một tiếng.
Rất nhỏ thanh âm cũng bị nhân bắt giữ đến, đội lý có người hỏi: "Làm sao hội trưởng?"
"Không có việc gì." Chu Hạo dùng lực hướng lên trên đỉnh một chút làm đánh trả.
( năm mươi lăm )
Lâm Di chưởng khống chủ quyền chính mình biến góc độ đi xuống tọa, rất nhanh tìm mẫn cảm kia một điểm. Cực đại quy đầu mỗi lần đều có thể mài ở hoa tâm thượng, thịt huyệt bị ma đắc không ngừng co rút lại, nhất hấp một kẹp hầu hạ côn thịt.
E sợ cho mông thịt va chạm xương mu thanh âm sẽ bị nhân nghe được, tuy rằng Lâm Di đã động tình tưởng bừa bãi đi xuống tọa, nhưng lý trí nói cho hắn không thể.
Lâm Di quả thực đối Chu Hạo bội phục sát đất, dưới tình huống như vậy đều có thể ngữ điệu bình thường chỉ huy đoàn đội đánh. Hắn động một lát liền không khí lực, dứt khoát ngồi ở Chu Hạo trong lòng nghỉ ngơi.
Chu Hạo gặp Lâm Di không động tác, liền tạm thời quan điệu mạch hỏi: "Làm sao?"
Lâm Di đem mặt chôn ở hắn trước ngực, rầu rĩ trả lời: "Không khí lực."
Chu Hạo thấp thấp cười một tiếng, sau đó mở ra mạch chỉ huy: "Toàn thể tăng lớn phát ra."
( năm mươi sáu )
Đoàn bên trong các người chơi không rõ ràng cho lắm, theo lý thuyết hiện tại tiết tấu cũng rất hảo, tiểu quái nhóm đã bị thanh lý xong, huyết lượng cũng chỉ còn lại có nhất thiếu bán, đại gia không nhanh không chậm xử lý nó chính là. Bất quá nếu hội trưởng nói phải tăng lớn phát ra cường độ, đại gia vẫn là ấn chỉ huy làm.
Chu Hạo một bên phóng ra kỹ năng một bên dùng lực thao làm dâm thủy chảy ròng tiểu huyệt, đỉnh Lâm Di ở hắn trên người ngã trái ngã phải tọa đều tọa không ổn.
Tiểu huyệt bị thô to dương vật thao làm đến cực thâm địa phương, hoa tâm vừa chua xót lại trướng, Lâm Di thích đắc cả người run run lại không dám rên rỉ lên tiếng, đành phải cắn Chu Hạo áo sơmi.
Chu Hạo không ra một bàn tay dẫn đường Lâm Di lấy tay đi sờ hai người kết hợp địa phương, chỗ đó dâm dịch đã bị đánh ra thành bọt mép, Lâm Di cầm từ chính mình trong cơ thể rút ra dương vật, lại thô lại trưởng lại nhiệt, xấu hổ đến hắn chân vẫn đẩu.
( năm mươi bảy )
Chu Hạo không muốn rời đi vừa ướt vừa nóng tiểu huyệt, lại đem quy đầu chống đỡ huyệt khẩu hướng bên trong đưa. Lâm Di có chút lưu luyến không rời buông tay ra, côn thịt "Phốc" vọt vào đi nhồi đầy hoa huyệt.
Bị nhục bích đè ép mút vào cảm giác rất thích, Chu Hạo một bên phát ngoan hướng lên trên kích thích eo khố, vừa cho quăng một cái đại chiêu.
Lâm Di lại thích vừa thẹn, tiểu huyệt càng không ngừng run rẩy, bị làm thút thút thít thít lại không dám khóc thành tiếng đến, chỉ có thể mềm mềm ghé vào Chu Hạo trong lòng lưu thủy nhi.
Rốt cuộc ngã xuống, Chu Hạo căn bản không quản tuôn ra thứ gì, ôm lấy Lâm Di liền hướng phòng ngủ đi.
Một đường đi một đường làm, Lâm Di gắt gao ôm Chu Hạo cổ, hai chân quấn quanh ở hắn trên thắt lưng, sợ chính mình sẽ bị đỉnh rớt xuống.
Chương 5:.
( năm mươi tám )
"Thích bị như vậy làm sao, ân?" Chu Hạo trạm ở bên giường ôm Lâm Di mông, đem ngạnh không được côn thịt thống đến chỗ sâu đại lực trừu đưa, dũng mãnh chiến sĩ phá vỡ lầy lội không chịu nổi nhục bích làm đến khó có thể tin tưởng chiều sâu.
Lâm Di bán mở mắt đem Chu Hạo lâu quá chặt chẽ, bị thống đắc nước mắt đều theo khóe mắt chảy xuống. Hắn có loại bị thô đại nhục côn làm đến trong bụng ảo giác, sợ hãi nhanh chóng hướng thao làm hắn người cầu xin tha thứ: "Ân... Chậm một chút... Ân a... Muốn hỏng mất..."
Chu Hạo nhìn trong lòng người đầy mặt thất thần bị thao đến nói lãng nói, hưng phấn dùng lực đem hắn hai biện nhi mông thịt tách mở, cử lên khố hạ cự hành lại thao đi vào, càng không ngừng cả căn cắm vào cả căn rút ra: "Cái gì muốn hỏng mất?"
"Ân a... Phía dưới muốn hỏng mất..." Lâm Di ngoài miệng hừ muốn bị sáp phá hư, tiểu huyệt lại run lên mút vào cắm vào đến cự vật, mỗi khi côn thịt ra bên ngoài rút ra khi, nhục bích đều không tha kẹp chặt giữ lại, sợ côn thịt đi ra liền không lại trở về dường như.
"Kia liền không thao." Chu Hạo rút ra dương vật đem hoàn chính mình cổ người đặt ở trên giường.
( năm mươi chín )
"Ân?" Lâm Di chính hưởng thụ bị thao khoái cảm, đột nhiên phát hiện đạt được khoái cảm ngọn nguồn không thấy, không khỏi nghi hoặc mở mắt ra nhìn phía trạm ở bên giường Chu Hạo.
Chu Hạo đầy mặt bí hiểm, trên người định chế cao cấp áo sơmi đã bị hắn vừa rồi lại trảo lại cắn làm được nhăn nhiều nếp nhăn, tây trang khố chỉ kéo ra khóa kéo, thô dài côn thịt lộ ở bên ngoài thẳng tắp chỉ hướng hắn mặt.
Lâm Di mặt "Bá" một chút liền hồng bạo.
Này khả ái phản ứng khiến Chu Hạo trong lòng có điểm nhuyễn, hắn lấy tay vuốt một phen côn thịt, hỏi: "Lại cho ngươi một lần nói thật cơ hội, đến cùng muốn hay không ai thao?"
Lâm Di vành tai hồng hồng cúi đầu không nhìn hắn, trong miệng nhỏ giọng nói: "Muốn, muốn..."
( sáu mươi )
Chu Hạo sau khi nghe được vừa lòng cười cười, xoay người từ tủ quần áo bên trong tìm đến một cái xinh đẹp gói to đưa cho Lâm Di. Lâm Di đầy mặt mê mang tiếp qua, lấy ra triển khai vừa thấy, phát hiện là một kiện màu đen nữ phó trang.
"Mặc vào này, ta liền thao ngươi." Chu Hạo nói.
Lâm Di trên mặt đỏ ửng còn không có cởi ra đi, nghe hắn nói sau do dự nửa ngày. Nhưng là trong tiểu huyệt ngứa khó nhịn, từ vừa rồi đến bây giờ vẫn cơ khát co rút lại, vội vàng muốn mút vào lại thô lại nhiệt đồ vật. Dù sao lần trước đã mặc thủy thủ phục bị hắn thao qua, nữ phó trang cũng không có cái gì khác biệt... Cuối cùng dục vọng chiến thắng lý trí, Lâm Di xoay người quay lưng lại Chu Hạo, sờ soạng hướng trên người xuyên nữ phó trang.
"Bảo bối nhi thật ngoan." Chu Hạo nhìn Lâm Di mảnh khảnh bóng dáng, khố hạ lại cứng mấy phần.
( sáu mươi mốt )
Lâm Di mặc sau liền xoay người lại, trong ánh mắt lóe ra tiểu tinh tinh, chờ mong nhìn Chu Hạo. Hắn trên đầu mang tai mèo băng tóc, trên cổ hệ tiểu lục lạc, trên người mặc màu đen liên thân nữ phó váy ngắn, bên ngoài còn hệ một cái màu trắng lá sen biên tiểu tạp dề, thoạt nhìn thật là thập phần khả ái -- nếu không suy xét giấu ở váy hạ cái kia tình thú hắc ti khố tất nói. Mông sau chuyên cửa mở một cái động, vừa vặn có thể lộ ra sưng đỏ huyệt mắt.
Chu Hạo đem Lâm Di phía sau lung tung hệ trụ tạp dề dây lưng mở ra, một lần nữa vãn thành một cái đại đại nơ bướm.
"Khả, có thể sao?" Lâm Di đỏ mặt ngượng ngùng hỏi.
Chu Hạo một phen vớt hơn người đến ở hồng hồng khuôn mặt thượng hôn một cái: "Đừng nóng vội, chúng ta từ từ đến."
( sáu mươi hai )
Lâm Di ngưỡng mặt nằm ở trên giường nặng nề mà thở dốc, hắn hai chân đại khai, trong váy nổi lên, Chu Hạo đang vùi đầu ở dưới váy nhấm nháp ẩm ướt mềm mềm tiểu huyệt.
"Thoải mái sao?" Chu Hạo ngẩng đầu hỏi.
"Thoải mái... Tiểu huyệt bị liếm thật thoải mái..." Lâm Di đã triệt để luân hãm ở tình dục trong, hai tay chặt chẽ thu dưới thân sàng đan, trong lòng suy nghĩ cái gì ngoài miệng tất cả đều nói ra.
"Hay không tưởng muốn càng nhiều?" Chu Hạo một bên hỏi một bên cởi quần tây, hắn cường tráng dương vật thượng đã hiển lộ ra gân xanh, quy đầu ra bên ngoài mạo tính dịch.
Xem tới được lại ăn không đến, gấp đến độ Lâm Di trong thanh âm đã mang theo khóc nức nở: "Muốn... Ngươi mau vào!" Hắn chủ động ôm lấy hai điều lại trưởng lại thẳng chân, lộ ra bị tất chân bao vây lấy tròn trĩnh tiểu mông, từ sau huyệt chảy ra dâm thủy đã đem phá động chung quanh tất chân làm ướt.
( sáu mươi ba )
Chu Hạo không nhẫn nại nữa, trực tiếp đặt ở Lâm Di trên người lấy tay cách quần áo xát lộng hai tiểu núm vú. Khố hạ tráng kiện tính khí qua lại ma sát kẽ mông tìm kiếm tiêu hồn động. Nhưng là dính đầy niêm dịch côn thịt mỗi lần nhắm ngay tiểu huyệt đều bị trượt ra, lần lượt trạc ở chung quanh hơi hiển thô ráp tất chân thượng, ma sát đắc mẫn cảm quy đầu quả muốn tìm cái ẩm ướt động đâm vào đi dễ chịu một chút.
Côn thịt ở mông đản chung quanh qua lại băn khoăn, tiểu huyệt chậm chạp đợi không được thao làm, đầy mặt ửng hồng Lâm Di trực tiếp thân thủ cầm thô dài cự hành, dẫn đường lạc đường côn thịt tìm đến huyệt khẩu hướng bên trong nhập. Này hạ côn thịt rất thuận lợi liền cắm đi vào, tiểu huyệt rốt cuộc ăn đến tâm tâm niệm niệm đại xúc xích, vui thích lưu trữ Thủy nhi nghênh đón thao lộng.
"Bảo bối nhi thật là càng ngày càng tao." Chu Hạo dùng lực thao Lâm Di, tràng bích giáp đắc dương vật gắt gao, thích đắc hắn da đầu run lên, "Có thích hay không đại nhục bổng?"
"Ân... Ân... Thích... A..." Lâm Di vặn vẹo eo mông hướng côn thịt thượng chàng, tiểu huyệt bị điền đắc nổi lên trướng trướng, hắn như nguyện lấy thường than thở đi ra.
"Có thích hay không bị ta thao?" Chu Hạo khố hạ trận mãnh làm, đại quy đầu hướng tới hoa tâm thô bạo đỉnh trạc, tiểu huyệt chỗ sâu nộn thịt từng vòng qua lại co rút lại, tựa như tự cấp quy đầu massage.
"Thích... Ân... Chỉ thích bị ngươi thao..." Lâm Di thích đắc hồ ngôn loạn ngữ, mỗi lần dương vật cắm vào tiểu huyệt đều có thể chuẩn xác làm đến tao tâm, kích thích đắc hắn nước mắt cùng nước miếng cùng nhau ra bên ngoài lưu.
"Chỉ thích bị ta thao? Vậy ngươi về sau cũng chỉ chuẩn cho ta thao, có nghe hay không!" Chu Hạo kích thích mông hung hăng sáp làm thục lạn thịt huyệt, hai viên cực đại trứng đản ba ba đánh vào mông đản thượng.
"Chỉ cho ngươi thao... A! Quá nhanh! Ân ~" Lâm Di bị làm hét rầm lên, Chu Hạo nghe được trả lời sau rõ ràng nhanh hơn trừu sáp tần suất, tử mệnh nhắm ngay hoa tâm bạo thao, tiểu huyệt bị thao đắc run rẩy không chỉ, lập tức liền muốn tới cao trào.
( sáu mươi bốn )
Chu Hạo nhanh tay nhanh mắt lấy tay cầm Lâm Di muốn bắn tinh tính khí, khố hạ trang motor dường như phốc xuy phốc xuy thao làm.
Đầy mặt ửng hồng Lâm Di chỉ có thể gắt gao ôm ở hắn trên người ra sức cày cấy Chu Hạo, nhỏ giọng lại lấy lòng hỏi lại: "Kia, vậy ngươi về sau có thể hay không... Ân a... Cũng chỉ thao ta một cái..."
Chu Hạo không đáp lại, một đôi đại thủ ở Lâm Di trước ngực hai điểm dùng lực xoa nắn. Lâm Di nóng nảy, trong lòng chua chát đòi mạng, biên bị thao biên ngồi dậy hoàn thượng Chu Hạo cổ: "Ô ô... Ngươi về sau chỉ thao ta một cái... Có thể hay không... Ta, ta sẽ ngoan ngoãn..."
Chu Hạo trong lòng một mảnh mềm mại, này hạ không dám lại treo tiểu bạch thỏ không nói, vội vàng đem nhân ôm vào trong ngực hống: "Ta chỉ thao ta bảo bối nhi."
Lâm Di nghe này câu nói kích động toàn thân run rẩy, hậu huyệt lập tức run rẩy tới cao trào, lớn tiếng khóc kêu: "Buông ra, khiến ta bắn... Ân..." Chu Hạo trong tay bộ lộng Lâm Di tính khí, Lâm Di bắn hoàn hoãn một hồi lâu nhi mới dần dần phục hồi tinh thần: "Chu Hạo, ta thích ngươi... Ô ô..."
Chu Hạo bị cao trào tiểu huyệt giảo quá chặt chẽ, một tay ôm Lâm Di eo nhỏ một tay nâng ót thân đi xuống. Dương vật hung hăng hướng trong tiểu huyệt làm, sáp đắc huyệt khẩu nước văng khắp nơi, hai viên cao hoàn vuốt dâm dịch giàn giụa kẽ mông, trong phòng chỉ còn lại có hôn môi chậc chậc thanh cùng cao hoàn phát thịt mông ba ba thanh.
Trừu sáp đại khái mấy trăm hạ, Chu Hạo dùng lực cắm ở trong tiểu huyệt bất động, dương vật duỗi ra co rụt lại ra bên ngoài phun tinh.
( sáu mươi lăm )
Đây là hai người lần đầu tiên hôn môi.
Tuy rằng đã thượng qua rất nhiều lần giường, nhưng Chu Hạo luôn luôn đều không có hôn qua hắn. Lâm Di trong lòng ngọt ngào thật sự, gắt gao treo tại Chu Hạo trên người, ôm hắn cổ làm ra ngây ngô đáp lại.
Trong cơ thể dương vật còn tại liên tục bắn tinh, một cỗ một cỗ tinh dịch bắn nhanh ở trên vách nhục, Lâm Di dùng chân câu thượng Chu Hạo eo, đầu lưỡi cùng Chu Hạo tiết tấu triền miên khởi vũ.
Chu Hạo bắn hoàn hai người còn tại vong tình hôn, cho đến Lâm Di nhanh không kịp thở mới xá đắc tách ra.
Làm tình thời điểm Lâm Di cũng không cảm thấy ngượng ngùng, kết quả lúc này ngược lại là ngượng ngùng, đem mặt chôn ở Chu Hạo trong lòng chính là không chịu nâng lên đến.
( sáu mươi sáu )
"Ha ha, bảo bối nhi thẹn thùng?" Chu Hạo ôn nhu sờ sờ Lâm Di trên đầu mang tai mèo, lại hôn hôn đỉnh đầu khả ái tiểu phát Toàn nhi.
"Mới không có..." Lâm Di rầu rĩ nói. Kỳ thật hắn vừa rồi cũng không biết làm sao, liền như vậy tùy tiện thổ lộ tâm ý.
"Ta yêu ngươi, bảo bối nhi." Phảng phất nhìn ra hắn ở không vui vẻ cái gì, Chu Hạo đem trong lòng đầu đào ra đến, ánh mắt yên lặng nhìn hắn, "Ta chỉ là muốn nghe ngươi chủ động nói thích ta, mà không phải bị ta bức bách nói thích."
"... Vậy ngươi lúc nào bắt đầu thích ta?"
Lần đầu tiên nhìn đến trên vũ đài ngươi khi. Chu Hạo trong lòng nói.
"Lần đầu tiên làm ngươi thời điểm."
"... Cút đi."
( sáu mươi bảy )
Ngày đó sau hai người liền tính là ở cùng nhau.
Chu Hạo không hẹn giờ đi trường học đầu uy tiểu bạch thỏ, thuận tiện đem tiểu bạch thỏ quải về nhà thân thân sờ sờ ba ba ba.
( sáu mươi tám )
Công hội bên trong các người chơi sau này mới biết được hội trưởng phu nhân nguyên lai là cái mang đem, hữu tâm nhân cảm thán trách không được lúc trước hội trưởng đánh "Hắn ở nhà ta" bốn chữ dùng là nam "Hắn" đâu.
Chu Hạo cùng Lâm Di chính thức đi Nguyệt Lão miếu kết nhân duyên làm hôn lễ, công hội bên trong náo nhiệt vài ngày, trừ có mấy cái cảm thấy ghê tởm trực tiếp lui hội, người khác đều lần lượt dâng lên chúc phúc.
Bất quá để người không tưởng được là trò chơi lý rất nhiều muội tử nghe nói Chu Hạo cưới nam tức phụ, đều lần lượt xin gia nhập công hội. Trong lúc nhất thời công hội bên trong muội tử thành đàn, khác công hội quả thực hâm mộ ghen tị hận, đàn lý si hán nhóm cũng một lần nữa tỉnh lại lên.
( sáu mươi chín )
Trên thế giới thật sự có không ăn tiểu bạch thỏ đại hôi lang sao?
Đại hôi lang thật sự có thể cùng tiểu bạch thỏ qua thượng hạnh phúc lại tính phúc sinh hoạt sao?
Này hai vấn đề Chu Hạo có thể trả lời ngươi: không có. Có thể.
( bảy mươi )
Không.
----------oOo----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương