Tùy Chỉnh
Đề cử

Trung nhị bệnh tổng tài gia tiểu yêu tinh

tác giả: Quỷ súc người chơi
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại trung h hài kịch mĩ công cường thụ tuấn soái thụ
Giới thiệu vắn tắt:
Thụ là băng sơn đẩu s nữ vương thụ, công bên ngoài đứng đắn hào hoa phong nhã, ngầm là tao lãng tiện tiểu yêu tinh.
Tổng tài cùng toàn năng quản gia phiên ngoại, về phần chính văn cố sự còn chưa bắt đầu viết.
Đệ nhất chương
Chung Nhĩ lần đầu tiên thấy trạch nam bên cạnh vị kia tự xưng Kevin nam tử khi liền cảm giác có chút kỳ quái, theo lý đến nói, đối với loại này phàm nhân, chung đại tổng tài hướng tới là keo kiệt bố thí ánh mắt , cứ việc Kevin xuất chúng bề ngoài rất là dẫn nhân chú ý, nhưng chung đại tổng tài tự thân diện mạo liền không sai, lại thêm bên cạnh còn có mĩ được nghịch thiên tiểu yêu tinh vây quanh đảo quanh, cho nên đối với thượng Kevin bề ngoài chung đại tổng tài là đã miễn dịch, nhiều nhất cũng bất quá so xem người khác nhiều liếc nhìn mà thôi. Lệnh Chung Nhĩ để ý là Kevin cho hắn một loại mạc danh quen thuộc cảm, tựa hồ cùng bên cạnh nào đó người cùng chuyện phi thường tương tự, nhưng tại trong trí nhớ tìm kiếm lại tìm khắp không đến.
Buổi tối, Chung Nhĩ nằm ở trên giường, tiểu yêu tinh giống bình thường như vậy lắc lắc mông tràn ngập dụ hoặc bò đi lên, ánh mắt chứa đầy xuân tình dây dưa tại Chung Nhĩ trên người, như ngọc thon dài ngón tay chậm rãi rút đi bên hông vạt áo, lộ ra ngọc khiết thân mình, mặt trên hai điểm anh hồng run run hơi hơi đứng thẳng . Jesse giàu có khiêu khích nhìn Chung Nhĩ liếc nhìn, lại cúi xuống dùng răng ngoạm lấy Chung Nhĩ áo ngủ dây lưng phút chốc cởi bỏ. Dây lưng nhất giải, lại vô mặt khác trói buộc quần áo liền tự nhiên rộng mở , Chung Nhĩ trong áo ngủ mặt chỉ xuyên điều quần lót, quần áo nhất mở ra, là có thể thấy dưới thân kia bị màu xám vải dệt gắt gao bao bọc lớn nhỏ khả quan khí cụ, lúc này nó vẫn là ngủ say bộ dáng, rõ ràng không có bị dụ được động tình, Jesse ngẩng đầu mị hoặc nhìn về phía Chung Nhĩ, thấy hắn đầy mặt đạm mạc tựa hồ không yên lòng. Jesse đánh bại đốn khởi âm thầm quyết định muốn lại tiếp lại lệ. Vùi đầu tại Chung Nhĩ trên người nhẹ nhàng liếm lộng gặm cắn lên, cắn phệ qua cổ, xương quai xanh, nhũ thủ, bụng vẫn xuống phía dưới, cuối cùng răng nanh cắn quần lót bên cạnh, chậm rãi xả đi xuống, bên trong bao khỏa đồ vật liền đạn đến Jesse chóp mũi. Chung Nhĩ tuy là châu Á nhưng kia khí cụ lại không giống châu Á như vậy mà là thiên âu duệ cực đại, nhan sắc cũng là thật là hảo xem. Hắn ghé sát vào nhẹ nhàng ngửi một chút, thở ra khí thể nhào vào kia trên đồ vật, nó tựa hồ chiến vi một chút, sắp sửa thức tỉnh lại đây. Jesse thấy thế, vui sướng lấy tay nhẹ nhàng cầm đưa vào trong miệng, đầu lưỡi linh hoạt lướt qua mặt trên tiểu khổng, liếm lộng quan lại hạ khe rãnh, tiếp ngậm vào đi phun ra nuốt vào lên, kia hắc mật lông tóc liền theo hắn động tác tê dại chọc đến trên mặt cùng bên môi. Cảm nhận được trong miệng kia đồ vật dần dần trở nên lửa nóng cao ngất, Jesse cảm thấy vừa động, một bên cực lực lấy lòng kia đã trở nên cứng rắn đồ vật, một bên hướng trên tay vẽ loạn trơn chất lỏng hướng tới kia phấn nộn mà tiêu hồn trong cúc hoa xuất phát, xoa tay chuẩn bị làm lớn một hồi, liền không hề có chuẩn bị bị Chung Nhĩ cầm chặt tóc, vô tình đẩy ra.
Tuy bị đánh gãy dục vọng, nhưng Jesse cũng không dám phát giận, gặp Chung Nhĩ đứng dậy xuống giường, phi y liền đi, ám đạo không tốt, lập tức nhảy xuống giường. Từ phía sau một phen ôm hắn làm nũng nói "Ngươi làm gì đi, ta vừa khởi hỏa ngươi liền đi" Nói xong cử thẳng lưng, kia cứng rắn mà lửa nóng trụ thể liền trạc đến Chung Nhĩ mông đỉnh. Gặp Chung Nhĩ không có phản ứng, Jesse đánh bạo bắt đầu tại Chung Nhĩ trên người cọ xát lên, hắn tình dục đem kia đồ vật dọc theo Chung Nhĩ kẽ mông dục có vào hay không lên xuống hoạt động, ngón tay linh hoạt tại Chung Nhĩ trên người vỗ về chơi đùa châm ngòi, chờ mong đem Chung Nhĩ trêu chọc được tâm diêu thần đãng đồng ý cùng hắn tiếp tục kia chưa xong Vu sơn vân vũ, lại bất ngờ không kịp phòng bị Chung Nhĩ một quá vai suất, phanh chọn đến trên mặt đất.
Bị không chút nào thương hương tiếc ngọc ném xuống đất, nhưng tự cao da dày thịt béo Jesse lại không coi trọng, vẫn chuẩn bị lên thân tiếp tục dụ hoặc, lại bị Chung Nhĩ dùng chân hướng ngực tầng tầng vừa giẫm, lại nằm trở về dưới đất. Bởi Chung Nhĩ lên trên người cận phi kiện áo ngủ, vạt áo cũng không hệ, đại bộ phận thân thể liền hoàn toàn bại lộ đi ra. Từ Jesse này góc độ càng là đem nỉ non phong cảnh thu hết đáy mắt, nhìn xem là tâm tinh đung đưa. Đập vào mắt chính là kia trơn bóng cẳng chân, nó như tơ lụa xúc cảm khiến Jesse là yêu thích không buông tay, theo chân bộ kia duyên dáng đường cong hướng lên trên, lướt qua kia cường kiện đùi liền thẳng đến giữa hai chân kia chưa bị che đậy chỗ tối, ngược lại là không khiến Jesse thất vọng, vừa kiệt lực hầu hạ đồ vật còn vẫn duy trì cong nẩy tư thái hơi hơi giương lên, một bộ vận sức chờ phát động bộ dáng, cùng nó chủ nhân lúc này biểu hiện lãnh tình hoàn toàn không hợp. Thấy vậy, Jesse liền mang theo ám chỉ tính khiêu khích theo cẳng chân mò đi lên, còn chưa tiếp cận liền bị hung hăng đánh.
"Thế nào lạp" Jesse ngồi dưới đất rất là ủy khuất nhìn Chung Nhĩ, bĩu môi, cũng không dám lại làm càn.
"Ân?" Chung Nhĩ như có đăm chiêu nhìn Jesse liếc nhìn, đột nhiên nhớ tới chính mình bị đánh gãy ý nghĩ. Lại cảnh cáo nhìn trang ngoan Jesse, trên cao nhìn xuống tung ra một câu "Hôm nay chính ngươi ngủ, đừng đến phiền ta."
Nhìn bạn lữ không chút nào lưu luyến vứt bỏ chính mình đi, Jesse dứt khoát khổ sở chết, chẳng những tâm khó chịu, thân thể cũng khó chịu, này không dưới mặt tên kia còn nhất trụ kình thiên đâu ! Chung Nhĩ làm cũng quá không có nhân đạo, thế nhưng Jesse cũng không dám đi chất vấn hắn, càng đừng nói ảo tưởng đem hắn bá đạo áp về trên giường như vậy như vậy khiến hắn khóc cầu xin tha thứ. Đêm nay nha, chỉ có thể là tự cấp tự túc . Jesse ủ rũ cầm chính mình kia đứng thẳng được cứng rắn không được cấp bách cần phát tiết hành thể, một bên ấn lộng nhân sung huyết trở nên phồng lên song hoàn, nghĩ bình thường trên giường hai người dần nhập tâm khi, Chung Nhĩ kia cường kiện mà thon dài hai chân mạnh mẽ quấn ở chính mình trên người, thân mình theo động tác phập phồng mà đong đưa kia trương cao ngạo trên mặt nhân tình ái mà hơi lộ ra bất lực, môi mỏng trung thổ lộ hơi hơi tiếng thở dốc. Dần dần đến cao trào, trắng sữa mà đậm sệt chất lỏng từ trụ thể trung từng luồng phun bắn đi ra.
Phát tiết hoàn sau, Jesse phiền muộn đi tắm rửa một cái. Bị thủy ôn nhu vây quanh , Jesse thân thể thả lỏng chút, nhưng trong lòng lại vẫn là rất buồn rầu. Mấy tháng trước, Chung Nhĩ giao sự tình cho hắn muốn hắn đi làm. Jesse tuy không muốn rời đi Chung Nhĩ, thế nhưng lại không thể cãi lời Chung Nhĩ mệnh lệnh, chỉ có thể tất cả không muốn đi. Bình thường hắn nhưng là không muốn rời đi Chung Nhĩ nửa bước. Lần này một phần đừng chính là mấy tháng, hắn khả khó chịu , buổi tối càng là cô chẩm khó ngủ. Sự tình vừa xong xuôi hắn liền một khắc cũng không dừng đuổi về, vốn tưởng rằng đêm nay có thể cùng Chung Nhĩ cùng hiệu Vu Phi, nhất giải mấy tháng tới nay tương tư khổ. Kết quả lại bị như vậy đối đãi. Chính mình chẳng lẽ không có lực hấp dẫn , Jesse nhìn nhìn gương, bên trong chiếu ra mi như Liễu Diệp, mắt nhược đào hoa, thần như anh đào, mũi nhược ngưng chi Khuynh Thành mỹ nhân, nhăn mày nhăn mày cười liền câu nhân nhiếp phách, Jesse lại đánh giá hạ thân tài, làn da bóng loáng như ngọc chi, vóc người hơi cao, dáng người không mập không gầy, cơ ngực lược cổ mặt trên theo hai điểm tươi mới ướt át núm vú, bụng đường cong vi hiện, phần eo cân xứng không tráng kiện cũng không tế được nị nhân, cái mông phong phú như châu, hai chân trắng noãn mà thon dài, giơ tay nhấc chân đủ để mê người. Xem ra không phải a !
Jesse bắt đầu tự hỏi sự tình rốt cuộc, nhớ tới Chung Nhĩ nhìn về phía chính mình kia liếc nhìn, cảm giác khẳng định cùng chính mình có cái gì quan hệ. Chính mình tuy bên ngoài mấy tháng nếu là vì nhiệm vụ sự, Chung Nhĩ không đáng, bởi vì chính mình cùng hết thảy đều chưởng khống ở trong tay hắn, như thật sự là ra cái gì sự cũng không về phần đêm nay đột nhiên thay đổi thái độ.
Mặc dù ở Jesse trong mắt Chung Nhĩ là chính mình bạn lữ, chính mình cũng là duy nhất cùng Chung Nhĩ có như vậy thân mật quan hệ nhân. Người ở bên ngoài đến xem, chính mình tùy tý Chung Nhĩ tả hữu là Chung Nhĩ tín nhiệm nhất người hầu cận. Thế nhưng Chung Nhĩ cho rằng chính mình chỉ là một niết ở trong tay hắn mặc hắn xoa nắn ngoạn ý, căn bản không có đem chính mình để vào mắt càng miễn bàn giám thị cùng điều tra hắn . Nếu không phải bởi vì hắn biểu hiện, như vậy Chung Nhĩ nhất định là đụng phải cái gì mới sẽ như vậy đối với chính mình. Jesse tra tìm Chung Nhĩ gần nhất hành trình biểu, phát hiện hắn gần nhất gì địa phương cũng không đi, đều là thẳng đến công ty, vấn đề khẳng định ra trong công ty.
Ngày hôm sau, Chung Nhĩ rất sớm liền đi , Jesse đứng ở thang lầu chỗ rẽ trong bóng tối nhìn hắn rời đi, nhưng hắn không dám theo sau, biết nếu làm như vậy mà nói Chung Nhĩ xác định vững chắc sinh khí. Đãi Chung Nhĩ đi xa, Jesse lập tức cùng công ty liên hệ, biết được hôm nay Chung Nhĩ đi địa phương khác khảo sát , không ở công ty, vì thế lập tức lái xe chạy tới công ty, chuẩn bị tự mình đi điều tra tình huống.
Đệ nhị chương
Hôm nay công ty vẫn là cùng mấy tháng trước như vậy, các viên chức vẫn là nhiệt tình không giảm, Jesse mỗi đi qua một mảnh làm công khu liền gợi ra một trận rối loạn, có người cầm lấy di động chụp ảnh, có người thậm chí còn xông ra cùng đi một đoạn, Jesse đối với này tình huống sớm theo thói quen, trên mặt thủy chung bảo trì hoàn mỹ mỉm cười, có người chào hỏi hắn còn sẽ ôn hòa hồi lấy ân cần thăm hỏi. Cả người nhìn qua vừa ôn hòa lại đứng đắn, giơ tay nhấc chân hiển lộ hào hoa phong nhã khí chất cùng tối hôm qua tại Chung Nhĩ trên giường cái kia phong tao tận xương tiểu yêu tinh rõ ràng bất đồng. Tại trải qua nghiên cứu bộ khi, tại phòng trà nước hắn thấy một xa lạ thân ảnh, hắn mấy tháng không tại công ty nếu có chưa thấy qua tân nhân cũng là rất bình thường sự, huống chi công ty bên trong y thân phận của hắn cũng không cần ai đều nhận thức, nhưng người này lại cho hắn một loại nhất định phải đi quen biết cảm giác.
Đương Jesse đến gần Kevin khi, Kevin cũng chú ý tới hắn, đương hai người ánh mắt giao hội cùng một chỗ khi, thoáng chốc minh bạch đối phương cùng chính mình sâu xa, đó là thuộc về cùng thuộc nhân công trí năng ở giữa cảm ứng.
Hai tay giao nắm khi, chỉ gian sóng điện lẫn nhau nối tiếp truyền lại, trao đổi đối phương nơi phát ra cùng trải qua. Jesse biết nguyên lai Kevin chế tạo giả là cư nhiên là nghiên cứu bộ cái kia trạch nam, cũng không trách hắn ấn tượng khắc sâu, chung quy dám ở Chung Nhĩ thủ hạ công tác không tích cực, nhân đến muộn mà khiến Chung Nhĩ đi làm tiếp đưa chỉ có gã này. Jesse nhưng không thích hắn , không chỉ là vì trạch nam chẳng những mỗi lần đều quấy rầy Jesse cùng Chung Nhĩ hai người không gian, mỗi lần đi làm đều chen tại hắn vi Chung Nhĩ điều khiển trong xe. Còn cư nhiên dám mỗi lần thừa dịp tổng tài không tại khi đối với hắn quẳng đến nóng bỏng ánh mắt, tuy rằng trạch nam bộ dạng cũng rất khả ái , thế nhưng hắn cũng sẽ không phản bội chính hắn thân thân người yêu. Càng bởi vì trạch nam cư nhiên hấp dẫn Chung Nhĩ chú ý, Chung Nhĩ ngẫu nhiên sẽ hỏi hắn trạch nam hướng đi. Làm hắn tiền bối, cũng làm hắn chủ nhân thủ trưởng, Jesse cảm giác chính mình rất hẳn là đề điểm một chút Kyle muốn hắn đốc xúc một chút hắn chủ nhân chú ý chính mình hành vi.
Kyle đối với hắn cũng là nghe danh đã lâu, ngược lại không phải bởi vì trạch nam tổng là chua lét nhắc tới chung tổng tài, mà là trạch nam nói qua buông tay nữ thần mà bầu lại giới tính cuối cùng chế tạo hắn nguyên nhân đúng là bởi vì muốn có giống Jesse như vậy người hầu. Tuy rằng trạch nam là vì nguyên nhân này chế tạo chính mình, thế nhưng Kevin tưởng chính mình muốn cảm tạ Jesse, chung quy nếu không có chính hắn cũng không thể cùng trạch nam bầu bạn. Nếu không có chung tổng tài nhà bọn họ chiếu cố, trạch nam tuy chỉ số thông minh khá cao nhưng EQ cảm động ngũ thể không cần phế tài cũng có thể qua thượng như vậy hảo sinh hoạt, cho nên còn muốn cảm tạ chung tổng tài nhà bọn họ.
Vì thế thông qua này ngắn ngủi vài giây bắt tay, song phương không chỉ cho nhau lý giải còn trao đổi ý kiến đạt thành nhất trí. Jesse đầu tiên đối Kevin đến tỏ vẻ hoan nghênh, tiếp làm lãnh đạo đối này công tác phụ trách tỏ vẻ khen ngợi, cuối cùng biểu đạt chính mình thân là tiền bối cấp hậu bối một điểm chỉ đạo, hi vọng này không chỉ chính mình có thể cố gắng công tác còn ứng đốc xúc này chủ nhân tuân thủ công ty điều lệ, cố gắng công tác. Kevin tỏ vẻ đầu tiên nhìn thấy đồng tộc cũng rất cao hứng, tiếp phi thường khiêm tốn mà tỏ vẻ đối với công tác phụ trách là chính mình bản chức, cuối cùng biểu đạt phi thường cảm tạ quý chủ đối với ta chủ chăm sóc, cũng cám ơn tiền bối chăm sóc, về phần đối đốc xúc trạch nam công tác việc này tỏ vẻ chính mình thân là người hầu ứng chủ nhân phân ưu, sẽ không ảnh hưởng công tác tiến độ. Jesse tỏ vẻ, một khi đã như vậy, kia miễn cưỡng cũng có thể. Thực ra hắn trong lòng tưởng là dù sao trạch nam làm việc như vậy ma, đổi thành nhân công trí năng công tác hiệu suất không biết muốn đề cao bao nhiêu, đây chính là buôn bán lời, thật sự là bổng bổng đát !
Hai tay tách ra sau, hai người nhìn nhau cười, liền các làm các sự tình đi. Jesse tiếp tục hắn điều tra hành động, Kevin tiếp tục cầm lấy thìa quấy khởi vừa phao trà sữa. Thấy vậy người chung quanh đều cho rằng bình thường, Jesse làm thủ trưởng đi lý giải tân viên công rất bình thường, nhưng không biết sớm đã có nhân đem việc này xem tại trong mắt, báo cho Chung Nhĩ.
Jesse tại công ty tuần tra vài vòng, tỉ mỉ tra xét một lần lại một lần lại không thu hoạch được gì. Bất quá y hắn quyền lợi, nhân mạch cùng quan hệ có thể tra được cái gì mới là lạ. Từ vài năm trước Chung Nhĩ rời khỏi chính đàn tiếp quản công ty sau, Jesse quyền lợi, nhân mạch cùng quan hệ cái gì đều bị bác được không còn một mảnh. Bất quá Jesse cũng không để ở trong lòng, dù sao chính mình bị thân thân ái nhân bao dưỡng , chính mình chỉ cần chiếu cố hảo Chung Nhĩ làm Chung Nhĩ hiền năng trợ, bình thường thay hắn chạy xuống chân, quản dưới sự muốn cái gì quyền lợi, nhân mạch cùng quan hệ.
Buổi chiều nghe nói Chung Nhĩ muốn về công ty, Jesse lập tức về nhà , sợ Chung Nhĩ nhìn thấy chính mình mà không vui. Tuy không biết chính mình làm sai lầm cái gì, nhưng cho rằng chỉ cần bạn lữ nhân chính mình sinh khí chính là chính mình lỗi. Vì thế, Jesse ở nhà bận rộn mà chuẩn bị bữa tối, còn chu toàn mà chuẩn bị trên giường đạo cụ, nghĩ đêm nay đầu tiên khiến Chung Nhĩ ăn được thư thái. Ăn thư thái , đến thời điểm lại khiến Chung Nhĩ trên giường được đến phát tiết, không sai cứ như vậy làm.
Hết thảy đều chuẩn bị tốt , hắn liền càng không ngừng chú ý Chung Nhĩ hành trình, lại biết được Chung Nhĩ hôm nay sẽ không về nhà, ở bên ngoài có một vũ hội. Jesse khả lo lắng , tuy rằng hắn cùng với thân thân quan hệ tại thượng lưu xã hội trung là mọi người đều biết bí mật, sở dĩ là bí mật là vì hắn thân thân chưa bao giờ trước mặt mọi người thừa nhận qua, cho nên vẫn là có rất nhiều nhân cho rằng có cơ hội thừa dịp. Lần này vũ hội khẳng định có rất nhiều tiểu bitch sẽ tưởng tiểu tam thượng vị , cướp hắn vị trí. Thế nhưng hắn lại không thể đi, bởi vì Chung Nhĩ không nói cho hắn rõ ràng chính là không tưởng dẫn hắn qua, tuy rằng Chung Nhĩ cùng người khiêu vũ hắn không có biện pháp ngăn cản, hảo tâm tắc. Thế nhưng nếu người khác muốn cùng Chung Nhĩ có càng thân mật tiếp xúc, kia tuyệt đối không thể.
Đệ tam chương
Chung Nhĩ đầy mặt lạnh lùng ỷ ngồi trên sô pha, bởi thân phận của hắn hắn cũng không cần giống người khác như vậy ở trong đám người chu toàn tìm người bắt chuyện, tự nhiên là người khác chủ động lại đây quen biết hắn. Nhìn thấy hắn hôm nay độc thân một người, bên người không rời vị kia trong nhà nhân cũng không theo bên người, không chỉ kia vài tưởng leo lên Chung Nhĩ từ giữa được đến ích lợi chính khách cùng thương nhân tìm lại đây, kia vài hoặc là ái mộ với Chung Nhĩ, hoặc là tưởng bay lên biến thành phượng hoàng, hoặc là có khác sở đồ nhân cũng kề sát qua. Nhưng đều bị hộ vệ một đợt một đợt cản trở về.
Chung Nhĩ mắt lạnh nhìn vũ đạo đám người, trong tay cầm chén rượu nhàm chán khẽ lắc lư, suy nghĩ lại phiêu xa, nhớ lại mỗi khi chính mình tại vũ hội trung nhàn tọa hoặc là bị người yêu vũ khi, Jesse đều sẽ đúng lúc đi tới thân sĩ hướng hắn mời, tỏ vẻ hay không có vinh hạnh mời hắn khiêu vũ. Thực ra Chung Nhĩ sớm biết hắn làm như vậy là vì tưởng cao điệu hướng người khác biểu thị công khai chủ quyền, nhưng vẫn là dung túng đồng ý hắn, mặc hắn đem chính mình kéo đến sân nhảy trung, hắn đắp vai hắn, hắn ôm sát hắn eo, hai người hai mắt thâm tình đối diện, khi đó phảng phất toàn thế giới đều đã biến mất, chỉ còn hắn cùng hắn giống như người yêu tại sân nhảy trung xoay tròn, nhảy lên. Đáng tiếc chỉ là thời khắc đó mà thôi, mà đương âm nhạc đình chỉ, thân thể tương ly, hắn vẫn là đế quốc cao cao tại thượng Bá Tước, cử chân nhược khinh, mà hắn tại ở mặt ngoài là phần đông hâm mộ giả trung ít có được hắn thanh nhãn cái kia, ngầm lại là chỉ có thể là hắn hứa hẹn qua muốn hoàn toàn chưởng khống ở trong tay độc chiếm, cái gì sóng vai tướng tùy, cử án tề mi hắn cũng không có tư cách được đến.
Gặp náo nhiệt vũ hội trung Chung Nhĩ lại im lặng độc ngồi, vũ hội tổ chức giả Ôn Tư Đặc huân tước đi qua, thử cùng Chung Nhĩ trò chuyện một phen. Nguyên lai là bởi kia vài tưởng thừa dịp lần này vũ hội quen biết Chung Nhĩ đám quyền quý, gặp vũ hội mau kết thúc lại không cơ hội tới gần Chung Nhĩ, liền nhờ Ôn Tư Đặc nghĩ biện pháp. Vì thế mọi người lại tại thiên thính bên trong làm tiểu tiểu yến hội, mời Chung Nhĩ lại đây. Nghe là mọi người riêng an bài, Chung Nhĩ không tiện cự tuyệt liền cũng qua đi . Loại này yến hội bình thường đều sẽ có chút hoạt động dùng đến phát triển không khí, vì thế trên đường liền đến quần trang điểm xinh đẹp nam nữ. Các nàng vừa tiến đến liền thấy được đơn độc ngồi ở trên chủ vị Chung Nhĩ, vì thế hoặc sáng hoặc tối hướng hắn ném đi mị nhãn, tưởng dụ dỗ này trứ danh cao phú soái, được đến hắn trúng ý. Chung quy mỗi người đều tưởng ngồi ở Chung Nhĩ bên cạnh, mà bên cạnh hắn chỗ ngồi là sớm có an bài, một nam một nữ liền tại mọi người cực kỳ hâm mộ trong ánh mắt ngồi xuống Chung Nhĩ bên cạnh.
Biết được yến hội trung có như vậy đại nhân vật ở đây, lại bị vinh hạnh an bài tại này bên cạnh hầu hạ, này hai người trong lòng là phi thường kích động bất an , sớm liền quyết định muốn hảo hảo biểu hiện, nhưng đương bạn tại này bên cạnh sau, lại bị cường đại khí tràng chấn nhiếp không dám dễ dàng hành động, sợ mạo phạm vị này. Nghe đồn vị này tính cách cao ngạo không coi ai ra gì bọn họ đều làm tốt bị vắng vẻ chuẩn bị, lại phát hiện Chung Nhĩ tuy biểu tình lạnh lùng lại cũng vẫn là ngôn ngữ ôn nhu, ưu nhã cùng bọn họ đối đáp . Mọi người gặp vị này bên này không khí hòa hợp, liền cũng phóng khoáng tâm vui chơi. Rượu hàm nhĩ nhiệt lúc, Ôn Tư Đặc nhìn thấy Chung Nhĩ đối với loại này trường hợp cũng không không thích hơn nữa làm như bình thường, liền lớn mật triệu nhân lại đây khiêu vũ trợ hứng. Vì thế lại có một đám nam nữ bị triệu tiến vào, bọn họ mang theo tinh xảo mặt nạ che khuất thượng nửa bên khuôn mặt, mặc cũng là lớn mật, trên người áo khoác hắc sa xuyên thấu qua trong đó lại có thể tinh tường có thể thấy bên trong trọng yếu bộ vị chỉ bị hai khối khinh bạc trù bố gắt gao bao lấy, trong đó hình dáng mơ hồ đột hiện ra đến, làm người ta nhĩ hồng tâm khiêu.
Vũ giả vặn vẹo vòng eo cùng kia duyên dáng tư thái không có gì không kích động người xem cảm quan, trường hợp nhất thời trở nên sôi trào rất nhiều. Đám kia vũ giả cũng là vừa tiến đến người người đều hướng Chung Nhĩ quẳng đến ái muội ánh mắt, này ngụ ý không cần nói cũng biết. Đầu lĩnh vũ giả càng là đem ý đồ biểu lộ không thể nghi ngờ, từ vừa bắt đầu liền dùng lộ liễu ánh mắt khóa chặt Chung Nhĩ, nhấc tay gian tràn ngập khiêu khích, vũ bước nhẹ nhàng, dần dần tới gần Chung Nhĩ, cuối cùng một xoay tròn, nhảy tới Chung Nhĩ bên cạnh, một phen ôm Chung Nhĩ cổ ngồi ở hắn trên đùi.
Tất cả mọi người sợ ngây người, nhưng Chung Nhĩ vẫn chưa đẩy ra hắn mặc hắn ôm chính mình. Bên cạnh hai vị hầu hạ thấy vậy càng là hối hận không kịp sớm biết nên buông ra điểm, hiện tại ngồi ở trên đùi chính là chính mình . Vị kia vũ giả ngồi ở Chung Nhĩ trong lòng đem mặt nạ xốc lên lộ ra tuyệt mỹ khuôn mặt, ánh mắt triền miên nhìn Chung Nhĩ, gặp Chung Nhĩ tuy thờ ơ nhưng ánh mắt có điều dao động giống bị chính mình dung nhan sở hoặc, vui sướng tùng sinh, lại thò tay cầm lấy chứa đầy rượu chén rượu, đem rượu đổ vào trong miệng ngậm, ghé sát vào Chung Nhĩ bên môi chuẩn bị miệng đối miệng bộ đi vào sau đó đến miệng lưỡi giao triền hôn nồng nhiệt. Làm người ta điệu con mắt sự phát sinh, không biết từ nơi nào lại lao ra vũ giả, một phen đẩy ra chuẩn bị bộ rượu vũ giả, ngồi trên Chung Nhĩ đùi, tùy tay cầm lấy một chén rượu hàm ngụm rượu, bay nhanh hôn lên Chung Nhĩ, động tác chi nhanh chóng làm người ta chậc lưỡi. Đẳng mọi người kịp phản ứng khi, hai người đã không coi ai ra gì kịch liệt ôm hôn lên, vốn là chủ động hiến hôn vũ giả lại bị Chung Nhĩ bá đạo cường thế hồi hôn, cuối cùng chủ động giả biến thành bị động thừa nhận giả. Người vây xem là bị này hương diễm cảnh tượng cấp làm có chút tâm loạn thần mê, cuối cùng kịp phản ứng phân phân dời đi tầm mắt giả vờ không có nhìn thấy.
Bên cạnh hai bị lược hạ hầu hạ rất sinh khí, nhưng tối sinh khí không hơn bị đẩy ngã xuống đất vị kia vũ giả , hắn vẫn đối Chung Nhĩ tâm tồn ngưỡng mộ, cũng từng ảo tưởng có thể phàm điểu biến Phượng Hoàng. Nhưng bởi thân phận thấp vẫn không thể tiếp cận, biết được hôm nay có năng lực vì Chung Nhĩ hiến vũ, trong lòng thập phần vui sướng. Vốn cho rằng nhược y chính mình tư sắc như có thể khiến Chung Nhĩ để bụng, chính mình liền có thể kế hoạch bắt được vị này truyền thuyết tâm, sự tình vốn tiến triển rất thuận, ai biết nửa đường giết ra Trình Giảo Kim trực tiếp dẫn đến thất bại trong gang tấc, nhìn Chung Nhĩ kịch liệt ôm hôn cái kia kẻ cướp đoạt, không có phân nửa điểm chú ý cấp bị đẩy ngã ngã xuống đất chính mình, hắn trong lòng phẫn hận cùng chua xót tùng sinh, hắn cự tuyệt chung quanh nhân thò đến tay, chính mình bò lên, bay nhanh chạy đi ra ngoài.
Hai người triền miên hôn hồi lâu, thẳng hôn đến kia vũ giả khó thở mới tách ra. Gặp Chung Nhĩ cùng kia vũ giả hôn hoàn, Ôn Tư Đặc biên xem xét thời cơ đi tới, ám hướng Chung Nhĩ hỏi thăm hay không cần nghỉ ngơi. Chung Nhĩ đồng ý , một phen ôm lấy ngồi ở trên đùi người nọ, không hề cố kỵ đi ra ngoài. Bọn họ vừa đi, trắc thính bên trong liền càng náo nhiệt , vội vàng hiến ân cần giả là đấm ngực giậm chân, không biết vị đại nhân vật này đúng là như thế yêu thích. Ngưỡng mộ giả là lại hâm mộ lại ghen tị, vừa rồi Chung Nhĩ bá đạo là làm cho bọn họ mặt đỏ tới mang tai, trong lòng lại cũng hi vọng bị như thế đối đãi. Thấy người sang bắt quàng làm họ giả là sung sướng khi người gặp họa , ghen ghét đều có. Bất quá những người này cảm thụ, hai đương sự lúc này là đều không biết được .
Thứ bốn chương
Bị Chung Nhĩ bá đạo cường hôn, lại bị công chúa ôm, Jesse dứt khoát siêu cấp vui vẻ. Đồng thời may mắn chính mình tìm Kevin cầm trạch nam thư mời lăn lộn tiến vào, bằng không tại Chung Nhĩ trong lòng chính là người khác, đến thời điểm hắn khả năng thật hội trình tự hỗn loạn . Rúc vào Chung Nhĩ trong lòng, nhìn Chung Nhĩ góc cạnh rõ ràng trắc mặt, Jesse có chút phát sầu , phía dưới nên thế nào xử lý đâu? Biểu lộ thân phận đâu, lại sợ Chung Nhĩ sinh khí từ đây bị biếm lãnh cung. Đào tẩu đâu, lại sợ xuất hiện khác tiểu yêu tinh thừa dịp hư mà vào. Thực ra trọng yếu nhất là, hắn hiện tại rất là luyến tiếc rời đi loại này bị Chung Nhĩ sủng ái trạng thái càng chờ mong kế tiếp có thể bị Chung Nhĩ trên giường hảo hảo yêu thương. Hắn hạ quyết tâm, nhất định không thể bị Chung Nhĩ đem mặt nạ hái xuống.
Chung Nhĩ ôm Jesse do Ôn Tư Đặc dẫn đường dưới, đi vào an bài hảo phòng, này gian phòng thập phần rộng mở, phòng trung gian dựa vào tường địa phương đặt một phi thường khoa trương giường lớn, hai bên tủ đầu giường cùng đặt ở phòng ở trung gian trên bàn chỉnh tề đặt đủ loại tính dụng cụ. Bốn phía trên thảm bãi ngựa gỗ, thụ ống tuýp, bắc xích đu, có trên một mặt tường còn treo roi da, gông cùm đẳng. Vì trụ giả không bị quấy rầy lâm thời dùng cơm nhu cầu, tại tối dựa vào bên trong bãi trên một cái bàn còn tri kỷ đặt một số bàn thức ăn, mấy bình rượu, mấy bộ đồ ăn. Này phòng ở bên trong sở hữu vật phẩm, khí giới cùng khí cụ đều là mới tinh . Vừa thấy chính là này gia chủ nhân riêng an bài , vì khiến Chung Nhĩ tận tình hưởng thụ.
Chung Nhĩ đem Jesse phóng tới trên giường sau liền tưởng xốc lên kia tấm mặt nạ. Jesse trong lòng hoảng hốt, cư nhiên không cần nghĩ ngợi ngăn lại, tỉnh ngộ lại đây âm thầm gọi tao, quả nhiên nhìn thấy Chung Nhĩ trong mắt nhân hắn làm trái lóe qua một tia không vui. Jesse nhưng không tưởng Chung Nhĩ bởi vậy mà xuống giường rời đi, cầm Chung Nhĩ thủ hôn hôn, dùng quyến rũ ánh mắt nhìn về phía Chung Nhĩ xinh đẹp trưng cầu nói:"Đại nhân, ta trước cho ngài khiêu điệu nhảy được không."
Chung Nhĩ lúc này mới kiềm chế không ngờ, ngắn gọn phun ra hai chữ "Có thể". Thấy vậy, Jesse lộ ra vui sướng tươi cười. Chậm rãi buông ra Chung Nhĩ tay, đứng dậy ngồi xuống mép giường. Cởi trên chân vũ hài lộ ra một đôi xinh đẹp trơn bóng chân. Hắn chân trần dẫm trên thảm, triều Chung Nhĩ ngọt ngào cười, bắt đầu chậm rãi đong đưa eo mông, đồng thời hai tay ở trên người có chứa dụ hoặc tính chậm rãi phủ động, tại phất qua bộ ngực cùng cái mông khi hắn tạm dừng vài cái, ban đầu bao khỏa ở nơi đó trù bố đã bị hắn từ bên ngoài linh hoạt cởi bỏ, eo mông lại mãnh lực lay động, trù bố liền từ hắn trên người trượt xuống. Lúc này trừ mặt bộ mặt nạ cùng áo khoác hắc sa, Jesse toàn thân là không còn mặt khác che. Mà hắn thân hắc sa cũng trò chuyện vu thắng vô , có thể dễ dàng xuyên thấu qua trong đó nhìn thấy bao trùm hạ trần trụi thân hình, theo động tác bày ra tuyệt đẹp đường cong, làm người ta trong lòng nóng lên.
Jesse hoạt bát triều Chung Nhĩ phao mị nhãn, khập khiễng xoay tròn, nhảy tới ống tuýp bên cạnh, hai tay bắt lấy ống, cái mông cao cao nhếch lên, mềm mại thân mình như cuộn sóng phập phồng gần sát ống tuýp, ánh mắt thủy chung khát cầu nhìn Chung Nhĩ tự tưởng được đến hắn an ủi. Đối mặt như thế nóng bỏng trực tiếp câu dẫn, Chung Nhĩ lại làm như không thấy một chút không hề xúc động. Thấy vậy, Jesse càng thêm ra sức , vây quanh ống tuýp xinh đẹp đi vài vòng, tiếp một tay cầm ống tuýp phi thân vừa nhảy, dùng đan chân mạnh móc lấy ống, đem hai tay trải ra, thượng thân hướng phía dưới, toàn bộ thân thể liền vòng quanh ống xoay tròn lên. Tráo hắc sa cũng cùng trượt xuống đến bộ ngực, lộ ra mê người đùi cùng tròn trĩnh cái mông, đương dừng lại sau, hắn lại duy trì này tư thế cởi trên người hắc sa. Lúc này, Jesse đã là trần như nhộng, vì khiến Chung Nhĩ có thể càng rõ ràng xem xét chính mình, hắn sửa dùng cổ chân triền quản, thân thể toàn bộ xuống phía dưới trải ra, cả người liền gục treo ở quản thượng. Lấy này tư thế đem thân mình hoàn toàn triển lãm tại Chung Nhĩ trước mặt, thân thể trắng nõn oánh nhuận như tạo hình hảo Dương Chi Bạch Ngọc, trên đó đứng thẳng hai điểm anh hồng như đồ ngọc thượng khảm cáp huyết thạch. Càng làm cho nhân ngạc nhiên là giữa hai chân lúc này chính ý chí chiến đấu sục sôi tính khí, nó hình dạng tuy cự đại, bộ dáng lại không dữ tợn, trên đỉnh hơi cong, hành thân thô dài như trụ, song hoàn phong phú, nhan sắc cũng là sạch sẽ, toàn bộ tựa như định chế ngọc thế. Mà kỳ hạ bản ứng cây cối tùng sinh địa phương cư nhiên một mảnh bóng loáng, tính khí đứng sừng sững tại kia, sấn như ngọc làn da giống đặt ở màu trắng đĩa sứ thượng triển lãm hoàn mỹ tác phẩm nghệ thuật.
Như thế vưu vật trắng trợn đặt ở trước mặt thỉnh quân hưởng dụng, ai có thể kiềm chế được. Jesse liền vừa lòng nhìn thấy Chung Nhĩ tuy vẫn là lãnh mặt nhưng trong mắt đã tiệm dấy lên dục hỏa, như vậy theo lý đương nhiên lại kiêu một điểm du. Jesse hai tay chống đất xoay người liền nhẹ nhàng từ quản thượng hạ đến, lắc lắc bước chân đi tới Chung Nhĩ bên cạnh, quỳ ngồi ở bên giường, lửa nóng nhìn nửa nằm ở trên giường Chung Nhĩ, vô cùng chờ mong "Đại nhân, ta vừa rồi biểu diễn ngài vừa lòng sao?"
Tuy rằng phía trên không hiện nhưng vừa kia trường biểu diễn đích xác khiến Chung Nhĩ có điểm tâm ngứa, cho nên hắn vẫn là đoản hừ một tiếng tỏ vẻ tán thành,"Ân"
Được đến Chung Nhĩ khẳng định, Jesse có chút ngượng ngùng lại hỏi "Kia ngài có thể ban thưởng vài thứ cho ta sao?"
Chung Nhĩ khẽ nhếch cằm tỏ vẻ đồng ý, Jesse nhoẻn miệng cười, đứng dậy thướt tha đi đến chính giữa bàn bên cạnh, tuyển vài thứ, tiếp xung Chung Nhĩ lắc lắc,"Đại nhân, ta xem trúng mấy thứ này, ngài có thể giúp ta mang theo sao?"
Chung Nhĩ ánh mắt thô sơ giản lược đảo qua Jesse hai tay cầm gì đó: Một bộ mang linh đang dây đeo cổ, vòng tay, chân hoàn, kẹp vú, lại thấy trên mặt hắn cười mị hoặc. Trong lòng sáng tỏ, khóe miệng khẽ nhếch "Lại đây đi"
Jesse liền phong tình vạn chủng đi tới, đến gần sau, Chung Nhĩ vỗ vỗ bên cạnh vị trí ý bảo hắn ngồi vào bên này. Thấy vậy Jesse trong lòng vô cùng hoan hỉ, nhưng vẫn là ức chế được , ngại ngùng trèo lên giường đi, nằm ngồi xuống Chung Nhĩ bên cạnh.
Chung Nhĩ lấy qua này nọ, đánh giá một chút, liền phân biệt là Jesse mang theo. Bị Chung Nhĩ hoàn ở dưới người, da thịt khẽ chạm, nhìn hắn vẻ mặt chăm chú động tác mềm nhẹ vì chính mình cài lên dây đeo cổ, chụp vào vòng tay cùng chân hoàn, Jesse cảm giác chính mình toàn thân đều tô , trong lòng cũng càng trở nên khô nóng. Cho nên đương Chung Nhĩ muốn vì hắn kẹp lên kẹp vú khi, Jesse một phen cầm Chung Nhĩ tay, dẫn đường hắn tại chính mình trên người du tẩu một vòng sau đó phóng tới trên đầu vú, ánh mắt xinh đẹp ngữ khí triền miên nói:"Đại nhân, nó có điểm kinh hoảng đâu, ngài có thể âu yếm nó một chút sao?"
Chung Nhĩ không có cự tuyệt, buông xuống kẹp vú, ngón tay linh hoạt xoa nắn khởi này hai khỏa sớm sưng hồng anh. Hai vú bị Chung Nhĩ lấy ngón tay đùa bỡn , Jesse thân thể càng thêm khô nóng không chịu nổi, tính khí càng là cứng rắn cực kỳ. Hắn ảo tưởng Chung Nhĩ dùng hắn kia mềm mại đầu lưỡi liếm qua hắn toàn thân, bình phục toàn thân trên dưới đã thiêu đốt lên dục vọng. Tại hồn phách muốn ra khi, băng lãnh kẹp vú đã lặng yên không một tiếng động cài lên. Jesse hai tay hoàn thượng Chung Nhĩ cổ, ngừng hắn đứng dậy động tác, mị nhãn như tơ theo dõi hắn thần nhẹ nhàng nói:"Đại nhân, ngài vì ta cài lên dấu hiệu, ta nhưng là ngài , chủ nhân của ta."
Chung Nhĩ bị này tiểu yêu tinh liêu Địa Hỏa khởi, đem hắn một phen áp về trên giường, hôn lên đi. Miệng lưỡi câu triền, da thịt kề sát, động tác gian, giường mạn lay động, tiếng chuông giòn vang. Đụng chạm trung, Chung Nhĩ kia lửa nóng mà cứng cử tính khí liền trạc đến Jesse trên đùi, Jesse nhất thời hưng phấn mà khó có thể tự giữ.
Bàn tay không an phận tại Chung Nhĩ trên người sờ soạng lên, ngón tay tại khuy áo lật lên động. Hôn tất, miệng lưỡi tách ra sau, Jesse vốn là trần như nhộng ngược lại là không cái gì biến hóa, mà Chung Nhĩ trên người ban đầu đoan chính mặc quần áo lại là nhiều nếp nhăn treo tại trên người. Jesse yêu nhất chính là hắn như vậy xiêm y không chỉnh, tình dục liêu nhân, trên mặt lại vẫn là một bộ cấm dục bộ dáng. Vì thế, khắc chế không được hôn lên Chung Nhĩ xương quai xanh, lại bị một phen đẩy ra, liền nghe thấy hắn không kiên nhẫn nói:"Bẩn chết, đi tắm rửa."
Jesse nhất định là tâm mệt, thời khắc mấu chốt cư nhiên muốn tắm rửa, tuy trong lòng oán giận nhưng cũng chỉ có thể giương thương bị Chung Nhĩ một phen ôm vào phòng tắm.
Thứ năm chương
Chung Nhĩ đem Jesse bỏ vào bồn tắm lớn, chính mình theo sau cởi quần áo cũng khóa tiến vào. Bồn tắm lớn còn rất lớn, hai đại nam nhân ngồi ở bên trong cũng không chen lấn. Jesse tự nhiên mà vậy hầu hạ Chung Nhĩ lau lên, tẩy quá phát, hai tay bàn tay đổ lên một chút sữa tắm xoa rắn chắc phía sau lưng, lại vòng đến phía trước đi ma sát rất khoát lồng ngực, cường kiện bụng, rồi sau đó xuống phía dưới tới giữa hai chân, kia vật sự vẫn kiều lập, trong bàn tay cảm thụ chước nhân độ ấm cùng kia cứng rắn khuynh hướng cảm xúc, biểu hiện chủ nhân chính chịu đủ dục vọng dày vò, nhưng Chung Nhĩ anh tuấn trên mặt vẫn là kia phó lãnh khốc biểu tình, tựa hồ một chút không chịu tình dục ảnh hưởng.
Thấy vậy Jesse càng là dục hỏa đốt người, thật muốn thú tính đại phát ôm Chung Nhĩ liền tại trong phòng tắm cùng hắn đến một hồi Uyên Ương hí thủy. Nhưng hắn còn nhớ rõ hắn hiện tại sắm vai nhân vật, một ái mộ Chung Nhĩ người xa lạ, tuy rằng có thể ngẫu nhiên nghịch ngợm xem như tán tỉnh, thế nhưng không thể làm càn bằng không liền tính làm làm trái.
Thế nhưng thủ hạ cảm xúc là thân thân tốt đẹp thân thể, chốc lát là lẫn nhau khí tức, Jesse thật lo lắng chính mình hội trình tự thác loạn không thể khống chế. Vì thế trên tay hắn tuy tiếp tục vi Chung Nhĩ thanh tẩy, ánh mắt lại bắt đầu quan sát phòng tắm, ý đồ chuyển dời lực chú ý. Này gian phòng tắm vừa thấy chính là phòng tiêu xứng, trừ đủ tắm rửa dụng cụ ngoại, còn xếp đủ loại tính dụng cụ, tầm mắt lướt qua trinh tiết khóa, giả dương cụ, khóa tinh hoàn......, Jesse miên man bất định, này dứt khoát càng tệ đều nhanh loạn mã . Chung Nhĩ tắm rửa hoàn, liền đứng dậy chuẩn bị nhượng ra phòng tắm khiến Jesse chính mình tắm rửa, Jesse đương nhiên không để, một phen giữ chặt tay hắn, đáng thương hề hề nói:"Chủ nhân, ngài có thể giúp ta gột rửa sao?"
Chung Nhĩ quay người lại sờ sờ Jesse đỉnh đầu, đáp ứng. Hắn ngồi xổm xuống đem Jesse mang theo dây đeo cổ, vòng tay, chân hoàn hái xuống sau, liền chuẩn bị lấy đi kẹp lên kẹp vú, chạm vào kẹp vú khi, Jesse lồng ngực đột nhiên hướng phía sau rụt lui, ngón tay đụng tới linh đang truyền ra thanh thúy tiếng vang.
"Ta sợ đau" Đối mặt Chung Nhĩ tìm kiếm ánh mắt, Jesse Lạp Lạp Chung Nhĩ thủ làm nũng nói.
"Kia liền không lấy " Chung Nhĩ đáp
"Không, lấy xuống" Jesse yêu cầu nói
Đương kẹp vú lấy xuống sau, Jesse tê rên khẽ một tiếng, trong mắt ngấn lệ, chỉ trên lồng ngực đứng thẳng hai khỏa, điềm đạm đáng yêu đối Chung Nhĩ nói:"Chủ nhân, đau quá a, ngài giúp ta thổi thổi hảo sao?" Còn đem lồng ngực ưỡn. Đầu vú lúc này đã sưng đến mức lợi hại, giống như chín rục nho, sấn kia sắc màu làm người ta thèm nhỏ dãi.
Chung Nhĩ hôm nay tựa hồ tâm tình rất tốt, lại cúi đầu ghé sát vào thổi thổi, ấm áp khí tức nhào vào kia hai khỏa hồng anh thượng, Jesse chiến vi một chút, dường như không tự chế phát ra vài tiếng than nhẹ.
Này thanh âm tựa hồ khiến Chung Nhĩ ngẩn ra, dừng lại thổi khí động tác, có chút nghiến răng nghiến lợi bay nhanh bang Jesse thanh tẩy lên. Jesse sớm liền chú ý tới Chung Nhĩ thần tình biến hóa, mặt ngoài làm bộ như không phát hiện, trong lòng đã nhạc khai hoa.
Hai người tắm rửa đều hoàn tất sau, Jesse liền bị Chung Nhĩ một phen ôm lấy đi ra phòng tắm, ném tới trên giường, lập tức Chung Nhĩ áp đi lên.
Bị thân thân như thế có xâm lược tính quyển ở dưới người, trong hơi thở là thân thân trên người vừa tắm rửa thanh hương, mãn nhãn đều tràn ngập thân thân kia cường kiện hùng tráng khoẻ khoắn nhục thể, hắn say mê , khiến bão táp tới càng mãnh liệt chút đi !
Chung Nhĩ lại không có tiếp tục động tác, ánh mắt lưu lại tại hắn phía trên còn chưa lấy xuống mặt nạ, như có đăm chiêu. Jesse mới nhớ tới chính mình mặt nạ, không thể nào, muốn bị vạch trần ? Đợi sẽ không bị ném ra bên ngoài đi? Không cần a ! thân thân còn không có đối với ta điên cuồng xxoo !
Nhưng Chung Nhĩ tựa hồ thật chỉ là đánh giá dưới, cuối cùng vẫn là không có thò tay vạch trần mặt nạ, cúi xuống bắt đầu nhấm nháp khối thân thể này.
Chung Nhĩ miệng lưỡi tại Jesse trắng nõn thân thể lưu lại điểm điểm mai hồng ấn ký, Jesse lửa nóng tính khí tại Chung Nhĩ khớp xương thon dài ngón tay trung thưởng thức .
Bản ứng dục tiên dục tử trầm luân hưởng thụ , nhưng Jesse lúc này ý thức lại vô cùng Thanh Minh. Hắn nhớ tới Chung Nhĩ không có xác nhận thân phận của hắn, lúc này hắn đối Chung Nhĩ đến nói chỉ là một người xa lạ. Thực ra tại hắn phía trước chưa bao giờ có nam nhân thượng qua Chung Nhĩ giường, tuy rằng nữ nhân trên thực tế cũng không có, nhưng Chung Nhĩ đích xác là chỉ tâm duyệt mạo mĩ nữ tính, cho nên sáng tạo Jesse bộ dáng cũng là đón ý nói hùa Chung Nhĩ thẩm mỹ quan, thư hùng mạc biện hình còn càng thiên nữ tính ôn nhu. Bất quá cũng tân mệt này phúc bộ dáng khiến Chung Nhĩ miễn cưỡng nhận, mà trên giường, trần trụi gặp lại đồng hồ nhĩ vẫn là có chút khó lấy nhận, liền ngầm đồng ý Jesse cắm vào. Nhưng ở bên ngoài, bởi vì Chung Nhĩ thân phận cho nên mọi người đều là cho rằng Jesse làm Chung Nhĩ nam sủng kia đương nhiên là tại hạ . Mà hiện tại đâu? Lại kéo một xa lạ nam nhân, cùng hắn cánh môi gắn bó, da thịt thân cận, thậm chí muốn bắt đầu tiến hành người yêu gian giao phối, Jesse ăn vị thật sự, đợi chẳng lẽ Chung Nhĩ nguyện ý không cố thân phận thư phục vu người xa lạ dưới thân, vẫn là nhịn xuống đối nam tính không thích hợp cắm vào hắn cảm giác dơ bẩn hậu môn. Vừa nghĩ đến này, Jesse liền khó chịu được ngoan, lại gào khóc lên.
Chung Nhĩ bị làm mạc danh kỳ diệu. Vừa nhấc đầu, liền bị Jesse một phen ôm, thế nào thôi cũng đẩy không ra. Đẳng bị buông ra khi, Chung Nhĩ đã là khó thở. Liền thấy Jesse xốc lên mặt nạ, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn chính mình, khóc thút thít nói:"Thân thân, ngươi không muốn khiến người khác lên giường hảo không hảo, nhìn thấy ngươi ôm người khác cùng người khác kết thân mật sự ta thật thật là khó chịu a ! ta làm sai , ngươi liền trừng phạt ta, thế nhưng ngươi không cần vứt bỏ ta hảo không hảo."
Chung Nhĩ cũng là dị thường phiền muộn, thực ra tại tụ hội trung hắn liền phát hiện Jesse lăn lộn tiến vào, vì khiến Jesse tự động rời đi, hắn không có cự tuyệt cái kia vũ giả a dua, thậm chí khoan nhượng hắn vô lễ hôn môi. Ai ngờ Jesse cư nhiên dám làm ra như vậy lớn mật hành động, vì không dẫn nhân chú ý, hắn cũng chỉ hảo mặc kệ Jesse hành động, cứ việc hắn nổi giận đùng đùng. Đến phòng bản quyết định hiên mặt nạ sau đó bình thản đem Jesse ném ra bên ngoài. Kết quả lại nhân hắn biểu diễn ra sức mà có chút dao động, nghĩ vẫn là lưu hắn ngốc một đêm đi ! mặt sau lại động tâm , thậm chí nghĩ tạm thời quên mất thân phận cùng trách nhiệm, phóng túng một đêm lại như thế nào. Kết quả Jesse mặt nạ vạch, vốn định thôi sau lại nghĩ sự tình lại đặt ở trước mắt.
Vài năm trước kia trường kinh thiên động địa phản bội, đó là hắn ít có chưa thể chưởng khống cục diện, càng là hắn nhân sinh trung khắc họa sỉ nhục. Đối mặt cuối cùng tuần từ với hắn Jesse, trận này phản bội người lãnh đạo, hắn tâm tình phức tạp, nhưng vẫn tại thu thập tàn cục, bình phục hoài nghi sau, lại thấp xuống cao quý đầu, cũng lấy tôn nghiêm làm cam đoan, cuối cùng khiến các nàng làm ra nhượng bộ, lưu lại Jesse, nhưng hắn cũng thực tiễn hứa hẹn, chém đứt Jesse vũ dực hạn chế Jesse lực lượng, đem Jesse làm độc chiếm quyển ở trong tay khống chế được.
Tuy rằng mấy năm nay Jesse vẫn biểu hiện nhu thuận, nhưng lần đó phản bội sự kiện lại thủy chung là đâm vào hắn trong lòng một căn gai sắc. Khi biết được Kevin thân phận cũng khẳng định hắn là đã có bản thân ý thức nhân công trí năng, Chung Nhĩ cũng đã cảnh giác , mà nghe được Jesse cùng Kevin gặp mặt, Chung Nhĩ càng là táo bạo bất an. Hắn đã giao ra quyền lợi, hiện tại nhất cử nhất động cũng là bị người nhìn chăm chú vào, vi xử lý chuyện này hắn là rất phí tâm thần, bởi vậy hắn đem Jesse lượng ở một bên, tưởng đợi sự tình giải quyết lại đi suy xét xử trí như thế nào, thực ra cũng là vì tạm thời chuyển dời tầm mắt, mà hiện tại Jesse cư nhiên là vì ghen liền cả gan làm loạn phá hủy hắn toàn bộ tính toán.
Thứ sáu chương
Nhìn Jesse tràn đầy nước mắt mặt, Chung Nhĩ tâm tình vô cùng âm trầm hắn đè nén lửa giận, đứng dậy xuống giường, xuyên lên áo ngủ liền đi ra ngoài. Jesse vừa thấy vội vàng ôm lấy hắn, lại bị Chung Nhĩ một khuỷu tay kích ra, sau đó quay người một cước đạp đến mặt đất. Jesse vẫn chưa từ bỏ ý định, một phen ôm chặt Chung Nhĩ đùi, khóc được lê hoa đái vũ "Thân thân, ta thật biết sai lầm, ngươi thế nào trừng phạt ta đều được ! ngàn vạn không cần vứt bỏ ta a !"
Chung Nhĩ bạo ngược tâm đốn khởi "Thế nào trừng phạt đều được? Đương nhiên, ngươi là đồ của ta ta tưởng thế nào trừng phạt đều là hẳn là "
Đem Jesse đá văng ra, Chung Nhĩ đi đến chính giữa bàn bên cạnh từ phía trên tuyển một khóa tinh hoàn ném tại Jesse trước mặt.
"Đem này mang theo" Nói xong Chung Nhĩ hai tay ôm cánh tay dựa vào mép bàn đứng ở nơi đó thờ ơ lạnh nhạt .
Jesse lấy tay tùy ý lau trên mặt nước mắt, nhặt lên khóa tinh hoàn liền chuẩn bị hướng trên người bộ.
"Chờ một chút, ngươi, ngồi vào nơi này đến lộng" Chung Nhĩ gõ gõ bên cạnh bàn Jesse bay nhanh bò lại đây, ngồi xuống trên bàn, chuyển hướng chân tại Chung Nhĩ nhìn chăm chú dưới lo sợ bất an đem khóa tinh hoàn bộ ở tính khí bên trên. Hắn biết trừng phạt bắt đầu.
Bộ hảo sau, Chung Nhĩ tùy ý xem một chút, thò tay gẩy gẩy kia ngoạn ý bắt được đỉnh chóp tầng tầng bắn ra "Thật sự là tao hóa, mãn não dâm dục lại vẫn nói muốn sám hối."
Lần này khiến Jesse cảm thấy như kim đâm đau đớn, mà Chung Nhĩ quở trách càng là khiến hắn cảm giác xấu hổ, nội tâm rõ ràng đang sám hối trung thân thể lại tiết độc phát lên tình dục, trên mặt bất giác nhuộm lên một mạt thiển hồng.
Nhân diện đào hoa điềm đạm đáng yêu lại không có một tia gợi lên Chung Nhĩ thương tiếc, hắn lại bóp chặt Jesse cổ đem đẩy ngã ở trên bàn, bởi trên bàn còn đặt rất nhiều tính dụng cụ, như vậy đẩy, Jesse toàn bộ thân mình liền nện đến mặt trên, thập phần đau đớn, nhưng hắn một chút không dám lộn xộn.
Tiếp Chung Nhĩ lại mở ra một bình thôi tình dược tề, dùng một phen tiểu bàn chải dính lên dược thủy đồ ở Jesse trên người. Kia dược thủy vẽ loạn địa phương sơ là lạnh lẽo thấu xương một lát sau tê dại dần lên, tiếp nóng rực lên, cuối cùng toàn thân trên dưới trong trong ngoài ngoài đều là ngứa khó nhịn. Nhưng Jesse khắc chế trụ chính mình muốn trảo dục vọng, thẳng tắp ở nơi đó nằm. Nhưng là Chung Nhĩ lại vẫn không buông tha hắn, không ngờ cầm một bộ mang linh đang dây đeo cổ, vòng tay, cùng chân hoàn, kẹp vú để tại Jesse trước mặt,"Ta xem ngươi thực thích linh đang là đi, ta đây liền thưởng ngươi, chính mình đội đi !" Lại ngữ khí lạnh lẽo bỏ thêm một câu "Nhưng nhớ kỹ, ngươi là đồ của ta, hiện tại ta không cho phép ngươi bính chính mình"
Cầm lấy dây đeo cổ, vòng tay, chân hoàn Jesse cẩn thận dè chừng đem chúng nó mặc vào trên người, một bên chịu đựng trên người vẽ loạn dược tề cho mình gia tăng cào tâm dương ý, còn muốn cẩn thận tránh cho chính mình thủ cùng thân thể tiếp xúc. Đợi đến mang kẹp vú khi liền càng khó khăn , cái kia kẹp vú không phải phổ thông kẹp loại hình, mà là Chung Nhĩ riêng chọn lựa cái loại này trực tiếp cài lên đầu vú loại hình hơn nữa nhỏ nhắn linh lung, tại mang thời điểm căn bản không thể tránh được thủ cùng thân thể tiếp xúc, mà Jesse từ bị Chung Nhĩ hạn chế lực lượng sau liền có cùng nhân loại giống nhau cảm giác, thậm chí so nhân loại càng thêm mẫn cảm, dược tề tác dụng khiến hắn tinh thần tan rã, dưới loại tình huống này suy nghĩ cả nửa ngày kẹp vú đều chưa mang hảo, hắn cấp mồ hôi chảy đầy mặt.
Chung Nhĩ từ trong tay hắn lấy qua kẹp vú, lắc lắc "Ngươi thật vô dụng, liên kẹp vú đều mang không tốt, ngươi nói ta muốn ngươi dùng gì."
Jesse vừa nghe sốt ruột từ trong tay hắn muốn cầm qua kẹp vú, lại bị hắn ngăn lại,"Lần này liền tính !"
Đem kẹp vú thô lỗ khấu đến Jesse trên đầu vú, lại khều vài cái, thanh thúy tiếng chuông liền vang lên, Chung Nhĩ tựa hồ cảm giác thú vị, lại cầm lấy bàn chải dính chút dược thủy xoát đi lên, lúc này yên hồng núm vú đã bị băng lãnh chất lỏng nhuận ướt, như dính lên Thần Lộ nụ hoa khẽ run được đứng thẳng thập phần khả ái.
Xem ở trong mắt Chung Nhĩ lại có chút không kìm lòng được, dùng bàn chải lại khinh bát vài cái tiếp ghé sát vào thổi thổi. Dòng khí mơn trớn nguyên bản tô dương khó nhịn đầu vú, lại có một chút vi đau đớn cảm, kia cảm giác dần dần phóng đại rồi sau đó đau đớn cùng ngứa xen lẫn, Jesse chỉ cảm thấy chính mình quả thực muốn chịu đựng không nổi, muốn đi cọ cọ nhưng lại không thể thò tay đi đụng, răng nanh bất giác đã ở trên môi cắn ra vết máu.
Đãi tân đồ thôi tình dược tề hoàn toàn rót vào làn da sau, Chung Nhĩ vươn ra đầu lưỡi liếm đi lên, đầu lưỡi mang theo nước bọt trên bao khỏa sưng núm vú, cái loại này khó chịu cảm giác bị dần dần an ủi đi xuống, nhưng còn chưa đủ, cùng bị trìu mến bên này đối lập bị vắng vẻ một khác khỏa càng thêm khó chịu. Jesse bất an vặn vẹo thân mình, trên người linh đang phát ra đinh linh linh tiếng vang.
Chung Nhĩ lúc này lại đứng dậy, đầu ngón tay tự không chú ý cạo cạo kẹp vú thượng linh đang, phiền chán nói "Thật ồn, đột nhiên không hứng trí ."
Jesse một phen giữ chặt Chung Nhĩ áo ngủ,"Ta sai lầm, thân thân lại cho ta thứ cơ hội, ta nhất định sẽ không phạm sai lầm !"
Nhìn Jesse đầy mặt cầu xin bộ dáng, Chung Nhĩ thở dài "Sự bất quá tam"
Jesse buộc chặt tâm liền thả xuống dưới, cứ việc hiện tại toàn thân trên dưới trong trong ngoài ngoài đều nóng rực không chịu nổi tô dương khó an, nhưng lần này nói cái gì cũng không thể động .
Bàn chải xoa kia hai khỏa sưng đầu vú, vốn tưởng rằng hắn muốn tiếp tục đùa bỡn kia hai khỏa chà đạp được đáng thương hồng anh, Jesse ngừng hô hấp chờ đợi. Chung Nhĩ lại đem tay nhoáng lên một cái, xúc lên giữa hai chân kia đã đứng sừng sững tính khí bên trên, lông xù xoát đầu từ phong phú song hoàn thượng nhẹ nhàng mang theo vài vòng, lại thượng đến hành bộ, theo trụ thể đường cong qua lại vuốt ve, sau đó dọc theo quan bộ khe rãnh tại trên quy đầu tự do, cuối cùng tại trên đỉnh chóp quét lên, mao xoát thượng mao ngẫu nhiên sẽ đâm vào mang đến một chút đau đớn. Vốn là đã là dục vọng bột phát địa phương bị như vậy kích thích, Jesse cảm giác được chính mình đại não trình tự liền như đặt vào virus như vậy, có chút thác loạn, toàn thân mồ hôi lạnh chảy ròng, cả người liền muốn bạo tạc khi, Chung Nhĩ lại thu tay lại, một mang linh đang khóa tinh hoàn khấu đến Jesse tính khí bên trên.
"Muốn hỏng, ngươi nghỉ ngơi đi !" Chung Nhĩ từ trên bàn cơm cầm một chén rượu nằm đến trên giường, liền không còn có để ý tới trần trụi lượng ở trên bàn Jesse.
Thấy vậy, Jesse rất thương tâm, dục vọng cũng mất tinh thần đi xuống. Tuy rằng hắn phía trước cùng Chung Nhĩ thường xuyên xuất nhập quyền quý trạch viện, tham gia yến hội rất là hâm mộ nghe kia vài nam sủng nữ thiếp nhóm đàm luận nội trạch sinh hoạt, nói chút khuê phòng lạc thú, cũng tưởng Chung Nhĩ ngày nào đó có thể ở trên giường cùng hắn như vậy chơi một chút, thế nhưng kia đều là một loại tình thú, mà không phải hiện tại loại này không mang theo mảy may tình yêu vì trừng phạt tính đùa bỡn, rất khiến hắn khó chịu. Nhưng dẫn phát Chung Nhĩ lửa giận ngọn nguồn còn chưa tiêu diệt, nếu hiện tại liền đình chỉ, như vậy kiếm củi ba năm thiêu một giờ, phỏng chừng sáng mai hắn liền thành cũ nhân.
Thứ bảy chương
Jesse giãy dụa từ trên bàn bò lên, lại chật vật rớt xuống đất, vừa rồi điều giáo đã khiến cho hắn toàn thân vô lực, nhưng hắn vẫn kiên trì đứng lên, đi tới bên giường gian nan bò đi lên.
Chung Nhĩ đôi mắt u ám lẳng lặng nhìn hắn, đung đưa trong cốc rượu, lại không nói chuyện.
Bị này băng lãnh ánh mắt nhìn chăm chú vào, Jesse toàn thân đều cương ngạnh lên, nhưng hắn vẫn khiến cho chính mình ngẩng đầu, quật cường nói "Hôn ngươi tiếp trừng phạt ta đi, ta sẽ không như vậy dễ dàng hỏng mất."
Chung Nhĩ trong tay nhất đốn, đem rượu một ngụm uống cạn, đem ly phóng tới đầu giường, lạnh lùng nhìn hắn một cái "Kia hiện tại lấy lòng ta đi !"
Jesse khóa ngồi vào Chung Nhĩ trên đùi, xinh đẹp phàn tại hắn trên người, ghé sát vào dùng đầu lưỡi liếm lên Chung Nhĩ khóe miệng miêu lặc khởi kia tốt đẹp thần hình, theo sau nhẹ nhàng cạy ra thoáng mím môi mỏng, dò xét đi vào cẩn thận đảo qua hàm răng, tiếp gợi lên giấu ở xỉ sau cái lưỡi muốn cùng nó chơi đùa triền miên. Cứ việc kẻ xâm nhập như thế nào nhiệt tình như hỏa dây dưa đi lên, được đến đáp lại cũng rất là lãnh đạm, Jesse chỉ có thể buông tay, lưu luyến không rời từ kia thơm ngọt địa phương rời khỏi, dâm mĩ dắt một luồng chỉ bạc, này một hôn câu được Jesse tâm trạng sục sôi, tách ra sau hắn đã là ánh mắt liễm diễm, hai gò má hàm xuân, bản bình tĩnh đi xuống dục vọng lại xông ra.
Chung Nhĩ lại vẫn là kia phó lạnh lùng bộ dáng, không chút gợn sóng con ngươi trung phản chiếu quẫn bách bất an chính mình, Jesse có chút không phục lại hôn lên đi, hắn hôn lên Chung Nhĩ kia nhân ngạo mạn mà hơi ngẩng cằm, làm nũng tự dùng răng khẽ cắn mài mài, tiếp xuống phía dưới liếm láp qua hầu kết, xương quai xanh, lồng ngực, câu quấn lên đầu vú, lại dọc theo cơ nhục đường cong, xẹt qua bụng, vẫn xuống phía dưới, hắn một bên hôn môi một bên lấy tay vuốt Chung Nhĩ tà áo, cởi bỏ buộc chặt đai lưng. Hôn đến giữa hai chân khi, Chung Nhĩ áo ngủ đã bị rút sạch. Vì thế hắn không hề có trở ngại hôn lên Chung Nhĩ kia ngủ đông cực đại tính khí. Đầu lưỡi đầu tiên câu lộng song hoàn sau đó theo thân cây thân lướt qua quan bộ nếp uốn, tiếp đỏ sẫm cái miệng nhỏ nhắn đem quy đầu ngậm vào, đầu lưỡi tại đỉnh chóp tiểu khổng thượng trêu đùa lên đến.
Rốt cuộc cảm thấy khoang miệng trung kia vật bắt đầu dần dần nóng rực cao ngất, Jesse dùng hai tay cầm kia vật vuốt ve vài cái, lại ngậm vào trong miệng phun ra nuốt vào lên, đãi nó triệt để cứng rắn khi, Jesse ngậm đỉnh chóp bắt đầu hút. Lúc này hắn quỳ ngồi tại Chung Nhĩ giữa hai chân, trong miệng ngậm tính khí, chỗ trống hai tay bắt đầu tại Chung Nhĩ trên hai chân du tẩu, theo chân bộ duyên dáng đường cong mò đến mắt cá chân, chạm được mượt mà ngón chân xoa bóp một chút đường cũ phản hồi, tới đùi sau lưu lên tròn trĩnh cong nẩy cái mông, xoa nắn lên lơ đãng liền lại trơn đến kẽ mông trung, có chút do dự.
Chung Nhĩ lại lên tiếng "Tiếp tục, tiến vào"
Mời nhìn như mê người Jesse lại biết này sau lưng chính chuẩn bị cuồng phong mưa rào, nhưng hắn vẫn phải chết tâm sụp nhận, phun ra trong miệng cực đại, từ tủ giường thượng dầu bôi trơn, đối tiểu huyệt tiến hành khuếch trương, thon dài ngón tay vừa tiến vào liền bị ướt át tiểu huyệt gắt gao bao bọc, khiến hắn vào được có chút gian nan nhưng hắn vẫn là rất thuận lợi tìm đến cái kia mẫn cảm điểm thuần thục ấn lộng lên.
Ở như vậy khiêu khích dưới, Chung Nhĩ ở mặt ngoài tuy hờ hững bất động, nhưng thâm trầm trong mắt đã nhuộm lên mê ly, hô hấp cũng không phục bình tĩnh, bàn tay gắt gao bắt lấy sàng đan ẩn nhẫn , thân thể hơi hơi phát run.
Nhìn Chung Nhĩ như vậy bộ dáng, Jesse đã tiệm dấy lên dục hỏa thiêu đến càng vượng , vừa chỉ là có điểm phản ứng tính khí hiện đã hùng dũng oai vệ ngang đứng lên đến, tựa như muốn phá lung mà ra dã thú khẩn cấp đi công thành đoạt đất lại bị đáy giữ hai hoàn gắt gao lôi kéo trụ.
Jesse chỉ cảm thấy dũng đạo phân bố chất lỏng ôn nhu trên túi ngón tay, bên tai có thể nghe được Chung Nhĩ tiếng hít thở bắt đầu trầm trọng, trong tay động tác vội vàng lên. Thầm nghĩ nhanh lên khuếch trương hoàn dùng dưới thân cứng rắn tính khí nhét vào này đã tiệm mềm mại tiểu huyệt, rong ruổi lên. Lúc này, Chung Nhĩ lại đem hắn tay bỏ ra, sau đó xoay người hắn đã bị Chung Nhĩ ngồi ở dưới thân.
Liền thấy Chung Nhĩ ô hắc con ngươi bên trong phiếm xuân tình, môi mỏng hơi hơi trương hạp nặng nhọc thở hổn hển, biểu tình có chút mê mang nhìn Jesse, tại Jesse phỏng đoán Chung Nhĩ hay không muốn chủ động kỵ cưỡi lên đến khi, một căn băng lãnh cứng rắn ngọc thế cắm đến trong miệng của hắn, giảo giảo. Sau đó Chung Nhĩ liền ngồi hắn trên người này tư thế, hai chân giang rộng, đem ngọc thế tống đi vào. Jesse liền nhìn thấy Chung Nhĩ dùng hắn kia trắng nõn bàn tay cầm kia thô to ngọc thế tại tiểu huyệt trung mãnh liệt đưa đẩy, thỉnh thoảng còn có thể thấy được bị lật lên ửng đỏ huyệt nhục.
Nhìn này huyết mạch phun trương một màn, Jesse trong lòng rất là vội vàng xao động khó an, chua xót cùng ghen tị đổ tại ngực, thân thể càng là dục hỏa thiêu đốt. Thật muốn một tay đem thứ đó đoạt qua bẻ gãy, sau đó đem chính mình kia đã cơ khát khó nhịn tính khí cắm vào đi, thế nhưng may mà Chung Nhĩ đưa đẩy vài cái lại đem thứ đó đem ra, ném ra .
"Ngươi muốn phải không?" Chung Nhĩ ánh mắt mông lung ngữ khí lại lạnh nhạt vô cùng, Jesse vội vàng gật gật đầu.
"Kia ngoan ngoãn nằm hảo, không cần bảo ta mất hứng" Chung Nhĩ gẩy gẩy khóa tinh hoàn thượng linh đang, kia đã bị khóa chặt dục vọng tính khí đã trướng được đỏ tím có vẻ thập phần dữ tợn, Jesse có chút thấp thỏm bất an, đứng ở Chung Nhĩ bên cạnh đầu tiên dựa vào chính là nhan trị, vì khiến thân thể thoạt nhìn phi thường dễ nhìn, hắn tổng là tận hết sức lực tiến hành bảo dưỡng, trong trong ngoài ngoài, mỗi chỗ góc, đặc biệt là này muốn vì Chung Nhĩ phục vụ địa phương, bởi vì mặt trên lông tóc xem ra thô lỗ, hắn cạo đi , vì bảo trì kia thuần khiết nhan sắc, mỗi lần dùng xong hắn đều sẽ tỉ mỉ vẽ loạn này nọ. Hiện tại lại như vậy xấu xí, hắn trong lòng quả thực muốn khóc đi ra , thật sợ Chung Nhĩ bởi vậy mà ghét bỏ hắn.
Chung Nhĩ quả nhiên nói câu "Thật khó xem", Jesse trong lòng nhất thời trầm đến đáy cốc, thân thân đại khái sẽ không tưởng bính chính mình liền tại Jesse ủ rũ thời điểm, Chung Nhĩ lại từ trong ngăn kéo tuyển áo mưa. Jesse trong lòng vui vẻ, nhưng đương Chung Nhĩ lấy ra khi lại toàn thân băng lãnh , cái kia sáo sáo bên ngoài phủ đầy đột xuất viên viên, này dùng đi xuống, chính mình khẳng định muốn có phiên ép buộc . Quả nhiên Chung Nhĩ đem kia sáo sáo một phen, kia đột xuất một mặt liền tại bên trong , sau đó đem Jesse tính khí trùm vào, bộ hảo sau cầm thượng đầu ngồi xuống, tiếp phập phồng lên. Sưng tính khí bị kia tầng gập ghềnh gì đó bao trụ, theo Chung Nhĩ động tác, hành thể tựa như bị một đôi thô ráp thủ thô bạo xâm phạm , thập phần đau đớn nhưng khoái cảm lại không tự giác tích lũy đi lên, loại này mâu thuẫn cảm giác khiến Jesse thần mê ý loạn càng khó chịu là bách đãi dâng lên dục vọng lại bị khóa tinh khoá vòng ở đáy, Jesse cảm giác chính mình đầu óc toàn bộ trình tự đều vang lên cảnh báo khi. Chung Nhĩ rốt cuộc ngừng lại, cao ngất tính khí đỉnh chóp phun ra từng luồng bạch trọc, bắn tại Jesse trên người.
Kết thúc chương
Phát tiết hoàn dục vọng, Chung Nhĩ cũng không rời đi, như trước là ngồi ở bên trên, lấy tay sờ hướng hai người thân thể tướng tiếp địa phương, lúc này hắn trong mắt đã phục Thanh Minh, biểu tình cũng rất là lãnh đạm, hỏi "Tưởng bắn đi !" Jesse ý thức Hỗn Độn gật gật đầu "Thế nhưng ta nói qua đây là trừng phạt, biết sai mới có thể được đến tha thứ" Chung Nhĩ lạnh lẽo ngón tay nắm Jesse cằm.
Jesse vừa nghe, trong suốt nước mắt chảy xuống "Ta sai lầm"
"Ân?"
"Ta không nên kia mấy tháng ở bên ngoài làm việc không tích cực thầm nghĩ sớm điểm trở về, ta không nên ngày đó buổi tối không chú ý ngươi tâm tình liền nhào lại đây, ta không nên tại ngươi mất hứng thời điểm một mình đi công ty, ta không nên lấy trạch nam thiệp mời chuồn êm vào vũ hội......" Jesse bắt đầu quở trách chính mình không đối.
Phát hiện Jesse càng nói càng thiên, Chung Nhĩ ngừng hắn "Đều không đúng, ngươi hảo hảo ngẫm lại"
"Ta thật không biết" Jesse lắc đầu nước mắt không ngừng mà chảy ra, ở lâu không phát tính khí trướng được tiêm đau.
"Ta đây cho ngươi nhắc nhở Kevin" Nhìn hắn này phó bộ dáng tội nghiệp bộ dáng, Chung Nhĩ có chút yêu thương nhưng lại rất là sinh khí "Kevin, cư nhiên là cái kia gia hỏa" Biết đầu sỏ gây nên sau, Jesse nhất thời tăng tinh thần bắt đầu thao thao bất tuyệt hướng Chung Nhĩ đem Kevin chi tiết bái được tinh quang.
Xem ra sự tình rất có khả năng cùng chính mình tưởng không giống nhau, nhìn Jesse bị chà đạp được thảm không đành nhìn, Chung Nhĩ rất là hối hận, mỗi lần nhắc tới có liên quan sự kiện kia chính mình liền trở nên thập phần xúc động.
Vội vàng đứng dậy đem áo mưa lấy xuống, sau đó đem thúc tại đáy hai hoàn cởi bỏ, khóa tinh hoàn giải khai. Thế nhưng Jesse lại thống khổ phát hiện bản kia chồng chất dục vọng lại không có tiết đi ra ngược lại bắt đầu chảy trở về, Jesse hoảng loạn đều phải khóc đi ra "A, nó thế nào ra không được "
Chung Nhĩ thấy hắn thương tâm dạng, cảm thấy thập phần xin lỗi, cúi xuống dùng miệng lưỡi trấn an lên kia đáng thương gì đó, tại Chung Nhĩ an ủi dưới, Jesse cảm thấy kia đau đến chết lặng tính khí lại tinh thần chấn hưng lên, sau đó tại hắn phản ứng tiền không chịu khống chế bắn tới Chung Nhĩ trong miệng. Chung Nhĩ ngẩng đầu, hồng nhuận khóe miệng thượng dính một chút bạch trọc, bởi trong miệng đổ mãn tinh dịch, khiến hắn nói không ra lời, thản nhiên nhìn Jesse liếc nhìn, liền đứng dậy xuống giường, đến trong phòng tắm đi.
Jesse trong lòng cả kinh, thân thân sẽ không sinh khí đi ! bởi vì khiết phích, thân thân cơ hồ không vì chính mình khẩu giao, nhiều nhất là tại chủng dâu tây thời điểm, ngẫu nhiên liếm một chút, lần này cư nhiên bắn tới trong miệng hắn, Jesse trong lòng bất ổn. Bất quá thân thân vừa rồi vì chính mình khẩu thời điểm thật thật thoải mái a, Jesse hồi vị lên khi đó hưởng thụ, vừa phát tiết hoàn tính khí lại dựng thẳng lên đến. Đang chuẩn bị nắm lấy đi, Chung Nhĩ lại đi ra, vừa thấy Chung Nhĩ lại đây, hắn lập tức lấy tay che giữa hai chân, sợ bị Chung Nhĩ nhìn thấy cái kia bộ dáng.
Chung Nhĩ sớm liền phát hiện Jesse kia phó xuân tâm nhộn nhạo bộ dáng, thấy hắn chấn kinh tự che tính khí, nghĩ đến hôm nay hành động đích xác có chút quá, vừa rồi kia phiên đối đãi, e Jesse trong lòng đã lưu có bóng ma, Chung Nhĩ quyết định vẫn là làm chút bù lại.
Hắn đem Jesse phúc ở mặt trên tay bỏ ra, kia ngang lập tính khí liền chính đối với hắn mặt, Chung Nhĩ trong lòng có chút không phải tư vị, xem ra hắn xem nhẹ người này thừa nhận năng lực, cư nhiên còn tính trí bừng bừng có chút như ngạnh tại nghẹn. Nhưng nghĩ đến Jesse phía trước kia phó đáng thương hề hề bộ dáng, áy náy cuối cùng che giấu kia tia phẫn nộ.
Chống lại Jesse bất an ánh mắt, Chung Nhĩ ôn nhu nhu nhu tóc của hắn nói "Được rồi, nhìn ngươi hôm nay biểu hiện không sai, cho ngươi phần thưởng, ngươi muốn cái gì."
Jesse thẹn thùng đến gần Chung Nhĩ bên tai nói lên chính mình tại mặt khác quyền quý nam sủng kia nghe tới giường đệ chuyện vui.
Nói xong có chút lo sợ bất an, lại bị Chung Nhĩ một phen ôm thân tại hắn cong nẩy chóp mũi ôn hòa nói "Hảo" Sau đó đem hắn áp đến dưới thân, Jesse trong lòng nhất thời hưng phấn .
Ôn Tư Đặc vẫn ở phòng ở bên ngoài chờ, tối hôm qua, hắn tiếp đến tin tức nói là có người tại phòng thay quần áo trong tủ quần áo phát hiện một choáng mê nam tử, kinh tra chính là an bài hiến vũ trong đó một, xác định là có người đánh hôn mê hiến vũ giả trà trộn vào hiến vũ đội ngũ, này làm cho hắn kinh hồn táng đảm. Tuy rằng tối hôm qua cố ý an bài tiểu yến hội, trừ kia trường tranh thủ tình cảm tiểu phong ba ngoại không có khác ngoài ý muốn, thế nhưng đáng sợ là thông qua đối nhân viên bài tra, có vấn đề chính là Bá Tước mang vào phòng cái kia vũ giả. Vì thế hắn lập tức chạy lại đây, lại bị hộ vệ ngăn ở bên ngoài, không cho vào đi, này làm cho hắn rất là sốt ruột, Chung Nhĩ thân phận dị thường cao quý, cũng là đế quốc nhân vật trọng yếu chi nhất. Nếu tại hắn tổ chức trên vũ hội ra cái gì sơ xuất, kia hắn liền muôn lần chết nan từ này tội .
Hắn hướng hộ vệ giải thích, hộ vệ lại xưng "Bá Tước có lệnh bất luận kẻ nào không được đánh nhiễu". Hỏi thăm hay không có an bài khác khi, hộ vệ lại muốn hắn ngày mai đãi Bá Tước đi ra lại hỏi thăm. Tình huống không chiếm được xác định hắn cũng không dám thiện làm quyết định, sợ vạn nhất quấy rầy Bá Tước an bài, chỉ có thể lo sợ bất an đứng ở phòng ngoại. Sau này thật sự ngao không trụ , liền ngồi ở trên bậc thang nghỉ ngơi. Hỗn hỗn buồn ngủ khi, môn lại mở ra .
Lúc này trời đã sáng choang, xem ra ngược lại là đợi một buổi. Liền gặp một diện mạo phi thường xinh đẹp thanh niên đi ra, thanh niên bề ngoài tuy là xinh đẹp tuyệt luân lại là dáng người anh tuấn, đi lại tiêu sái nghiễm nhiên một tác phong nhanh nhẹn cực cụ nam nhân mị lực thân sĩ. Ôn Tư Đặc rất nhanh nghĩ tới này xa lạ thanh niên thân phận, phía trước dù chưa quen biết qua ngược lại là ở trên tạp chí gặp qua hắn bộ dáng, đó là trong biên chế viết Bá Tước sự tích khi nhắc tới hắn có bên người quản gia, này thanh niên ảnh chụp liền bám vào mặt trên, tuy tạp chí ghi lại là bên người quản gia nhưng thượng lưu xã hội trung cơ hồ mỗi người đều biết này thanh niên trên thực tế là Bá Tước nam sủng. Biết là Bá Tước nam sủng tuy trong lòng khinh thường thế nhưng hắn ở mặt ngoài cũng không dám chậm trễ.
"Buổi sáng tốt lành a, Ôn Tư Đặc huân tước" Thanh niên hào hoa phong nhã.
"Jesse tiên sinh, ngài hảo" Ôn Tư Đặc tuy là hảo kỳ, Jesse là thế nào toát ra đến, tối hôm qua tựa hồ không có nhìn thấy hắn thân ảnh, nhưng trước mắt Bá Tước an nguy càng là trọng yếu,"Xin hỏi Bá Tước đại nhân nghỉ ngơi được thế nào?"
"Chủ nhân còn đang ngủ." Thanh niên hồi đáp
"Không biết tối hôm qua" Được đến Bá Tước không việc gì tin tức, Ôn Tư Đặc vẫn là không yên lòng thử hỏi.
"Tối hôm qua an bài chủ nhân rất là vừa lòng." Thanh niên có nề nếp đáp.
Ôn Tư Đặc nhíu nhíu mày vẫn là không được đến muốn trả lời, do dự cân nhắc phải như thế nào đặt câu hỏi khi, thanh niên tựa hồ phát hiện hắn khó xử, bừng tỉnh đại ngộ ghé sát vào thấp xuống thanh nói một câu "Chủ nhân nói nhân cũng rất không sai"
Ôn Tư Đặc lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nguyên lai ngày hôm qua cái kia là Bá Tước cuồng nhiệt ái mộ giả, xem ra được đền bù mong muốn , một khi đã như vậy Bá Tước hẳn là không biết mạo danh thế thân sự, liền tính biết gặp này đêm xuân khổ đoản ngày cao khởi bộ dáng cũng sẽ không thế nào trách phạt. Hắn cũng không lại nghĩ hỏi Jesse cái gì thời điểm đến, ai biết tối hôm qua Bá Tước tiêu hồn dạ trung hay không còn có vị này bên người quản gia tham dự đâu? Nhìn Jesse nhanh nhẹn rời đi bóng dáng Ôn Tư Đặc đáng khinh tưởng.
---------Hoàn -----------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi