Tùy Chỉnh
Đề cử

Truyện 1: Không Cẩn Thận Bị Baba ăn mất (Hạ)

Hạ

16 tuổi, nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng chẳng phải, chưa từng biết đến yêu đương là gì, nhưng là sẽ thích hoặc thầm yêu một ai đó. Đối tượng Lâm Tiểu Phi thầm mến không phải hoa khôi trong lớp, cũng không phải tỷ tỷ xinh đẹp lớp trên. Cậu có một đối tượng thầm mến đã lâu, dù là Tiểu Vinh cậu cũng không hề nói qua. Bởi vì, người cậu thầm mến chính là baba của mình.

Cha của Lâm Tiểu Phi – Lâm Thần là một lão sư dạy võ, cùng với một số đối tác mở một võ quán ở thành phố H, bồi dưỡng không ít nhân tài. Có lúc hắn cực kỳ thích thú cùng ba ba tới võ quán, nhìn hắn dạy bọn nam hài như thế nào áp đảo đối phương, như thế nào công kích đối phương, uy hiếp khiến đối thủ không thể đứng lên.

Có đôi khi ba ba mặc sắc phục màu trắng, cũng có lúc chỉ mặc quần dài, thân trên quang lõa. Thường niên (nhiều năm) luyện võ làm cho ba ba tuy rằng gần trung niên rồi nhưng là một thân cơ bắp mạnh mẽ hữu lực, ngay cả vùng bụng cũng đạt đủ tiêu chuẩn 6 múi. Trời sinh ba ba làn da ngăm đen sẵn, qua vận động mồ hôi lại từ phía trên nhỏ giọt rơi xuống, bộ dáng muốn bao nhiêu cá tính liền có bấy nhiêu cá tính. Phần mông hữu lực rắn chắc cùng bắp bùi ẩn chứa sức mạnh vô biên (miêu tả giống siu nhưn tóa :”>), có thể dễ dàng đem một đại tiểu hỏa tử đá bay xa mấy thước. Thân hình cùng sức lực như vậy, quả thực so với đám thanh niên bay giờ còn muốn tốt hơn rất nhiều nha, một chút cũng đều không nhìn ra ba ba sắp qua tuổi tứ tuần.

Tự bản thân Lâm Tiểu Phi cũng không biết chính mình khi nào thì đối phụ thân có loại tình cảm cấm kị không thể cho ai khác biết. Chỉ nhớ rõ một đêm năm cậu 13 tuổi, sau khi xem ba ba huấn luyện đệ tử xong, lúc ngủ liền mộng thấy ba ba đang huấn luyện đệ tử, nhưng hai người vốn đang êm đẹp đánh nhau, đánh lại đánh, bỗng nhiên ba ba đem cái tên thiếu niên kia áp đảo ở trên đệm hôn xuống, thiếu niên bị áp đảo toàn thân dường như nhũn ra, tùy ý ba ba hôn môi cùng vuốt ve, còn có vẻ mặt hưởng thụ. Đến khi Lâm Tiểu Phi tái nhìn kỹ lại, thiếu niên dưới thân ba ba không phải chính cậu thì là ai? Cậu cơ hồ bừng tỉnh, tại thời điểm tỉnh lại, giấc mộng liền tan biến.

Có kẻ âm thầm đỏ mặt tẩy quần lót, cậu không phải chưa từng nằm mơ, chính là chưa từng mộng xuân một cách chân thực như vậy. Điểm mấu chốt nhất chính là – nhân vật chính trong mộng thế nhưng lại là cậu cùng ba ba, nói không ảnh hưởng liền không có khả năng.

Từ đó về sau, Lâm Tiểu Phi đối mặt Lâm Thần đều có chút cảm giác xấu hổ. Cậu không muốn cùng ba ba tắm chung nữa, mỗi lần cậu tắm xong cũng luôn xuyên (ăn mặc) ngay ngắn chỉnh tề. Trái lại ba ba cậu, khi tắm rửa xong có đôi khi chỉ mặc duy nhất một cái quần lót bó sát, bao bọc lấy nhục bổng cùng phần mông căng mẩy, ở trong nhà đi tới đi lui, khiến cậu mỗi lần nhìn đến đều phiền muộn đỏ mặt.

Ba ba là một người có thần kinh thô, cũng không có phát hiện ra thần sắc mẫn cảm không phù hợp của Lâm Tiểu Phi, vẫn như cũ sinh hoạt bình thường. Thế giới riêng tư của phụ tử hai người chỉ vì ảo tưởng xấu xa của cậu mà trở nên có chút quỷ dị. Nhưng trừ lần đó ra, cũng không có biến hóa gì lớn, thẳng đến hôm nay, Lâm Tiểu Phi cậu không biết ăn nhầm cái gì, càng không biết ba ba như thế nào lại đột nhiên xuất hiện ở nơi đó, còn cùng cậu cuồng dã hôn môi…………..

Hạ thân bởi vì tác dụng của xuân dược vẫn còn cứng rắn, chính mình hiện tại nằm trên lưng ba ba làm cho hai đùi cũng phải tách ra kẹp chặt lấy chiếc eo thon gọn của baba. Kết quả là ba ba chắc chắn có thể cảm giác được tình trạng cấp bách ở hạ thân cậu.

Lại nghĩ đến lời ba ba nói ở trong toilet vừa rồi, thẳng về nhà sẽ giúp cậu lộng, thực sự sẽ thành dạng đó sao? Nếu như vậy, bọn họ không phải loạn luân sao?

Lâm Tiểu Phi đỏ mặt miên man suy nghĩ tới thời điểm đó, trong lòng Lâm Thần cũng không chịu nổi. Chuyện xảy ra vừa rồi thực sự đã làm hắn bị ảnh hưởng quá lớn, là một người đã trưởng thành, một phụ thân, thế nhưng đối chính nhi tử mình nổi lên dục vọng, lại còn hôn cậu. Hắn là một nam nhân, dĩ nhiên biết dục vọng nam nhân có đôi khi không thể dùng lý trí là có thể khống chế được, nhưng hắn chính là xuống tay với chính nhi tử của mình, chuyện này còn ra thể thống gì?

Lâm Thần cùng Lâm Tiểu Phi sống nương tựa bên nhau gần mười năm, tự hỏi chính bản thân mình trước đây chưa từng đối nhi tử sinh ra những ý niệm không đáng có trong đầu. Mấy năm nay, chính hắn cũng không phải chưa từng cùng nữ nhân, nhưng các mối quan hệ đó đều không lâu dài, bọn họ so ra đều không bì được với nhi tử vừa rồi cùng hắn cuồng nhiệt hôn môi – khiến hắn run rẩy cùng khoái cảm. Hắn không thể không thừa nhận nhi tử đã một phen châm lửa trong lòng hắn, chỉ cần hôn nhẹ một cái cũng có thể đem hắn thiêu cho thương tích đầy mình.

Nhưng là nhi tử của hắn mới chỉ 16 tuổi, vẫn chưa thành nhân, cậu bị kẻ khác hạ dược không biết chính mình đang làm cái gì thì cũng thực bình thường, hắn là người trưởng thành liền tính là bị dụ hoặc đi, cũng nên khống chế hành vi của mình .

Nhi tử ghé vào trên lưng hắn, hô hấp nóng bỏng tấp thẳng vào cổ. Lâm Thần có chút khô nóng, hắn cho đến bây giờ không nghĩ tới chính mình mẫn cảm như vậy, ngay cả thời điểm cùng thê tử một chỗ, thân mật cũng giống nhau – làm qua loa cho có. Hắn thân là người tập võ, ngày thường chú ý nhất đều là thanh tâm quả dục. Như bây giờ, thật không biết rốt cuộc là nghĩ sai chỗ nào a.

Bất quá hắn liền nghĩ, đã sai rồi không thể tiếp tục sai nữa. Hắn đã suy nghĩ kỹ rồi, sau khi về đến nhà, liền cấp nhi tử tắm nước lạnh để tẩy trừ dục vọng, khôi phục thanh tỉnh, đêm nay đã phát sinh không ít chuyện đáng xấu hổ rồi. Mải suy nghĩ, cả hai người đều không phát hiện thời gian trôi qua nhanh như vậy, nhà cũng đã tới rồi.

Lâm Thần đặt cậu ở trên sô pha, ôn nhu nói : “Ngươi trước hãy kiên nhẫn một chút, ba ba đi pha nước cho ngươi tắm rửa, tắm xong rồi sẽ không khó chịu như vậy nữa.”

Hành động nhanh hơn suy nghĩ, Lâm Tiểu Phi còn chưa có phản ứng lại liền đã đem Lâm Thần túm lấy khiến hắn lảo đảo, Lâm Thần dưới chân không ổn, tự nhiên liền ngã xuống đè lên người Lâm Tiểu Phi. Lâm Tiểu Phi cũng không ngại nặng, hai cánh tay chặt chẽ khóa trụ ba ba.

“Ba ba không cần đi……… van cầu ngươi…………” Lâm Tiểu Phi thanh âm mang theo chút nức nở, nguyên bản do không có triệt để phóng thích dục vọng khiến cậu đầu óc hỗn nhiệt, cũng không biết chính mình rốt cuộc là như thế nào đầu nóng lên liền làm ra loại sự tình này, thế nhưng cậu biết, nếu lần này để ba ba đi, khả năng cậu vĩnh viễn cũng không có biện pháp tái được nam nhân này trìu mến.

Hài tử cánh tay mảnh khảnh mềm yếu cũng không biết từ đâu có chút sức lực, Lâm Thần lúc này chính là không thể đứng dậy được. Hai thân thể dán chặt vào nhau, tựa hồ cả một khe hở cũng không có. Nghe nhi tử nọa nọa (yếu đuối) thanh âm ở bên tai khóc cầu, chút lý trí còn lại của Lâm Thần trong nháy mắt bay sạch.

Môi lại bị ba ba hôn trụ, Lâm Tiểu Phi hạnh phúc muốn nổ tung. Cậu nhu thuận hé miệng, để đầu lưỡi ba ba tùy ý xâm nhập, cảm giác lần đầu hôn cùng lúc này hoàn toàn khác nhau, tại thời điểm đó cậu chỉ muốn có người hung hăng hôn cậu, hiện tại cậu nghiêm túc nhận thức được rõ ràng nam nhân đang hôn cậu chính là ba ba của cậu, khoái cảm cấm kỵ hòa cùng cảm giác xấu hổ làm cậu càng thêm mẫn cảm. Lúc đầu còn có thể cực lực đáp lại đầu lưỡi bá đạo, nhưng là khí lực ba ba rất sung mãn, đến cuối cùng cảm giác tê dại đánh sâu vào đại não sau đó lan tràn đến toàn thân, Lâm Tiểu Phi cậu lúc này mới chân chân chính chính biết được cái cảm giác được kêu là dục hỏa đốt người.

Lâm Thần hôn môi, liếm mút lên cái miệng nhỏ nhắn mềm mại của nhi tử, khoái cảm chưa từng có khiến hắn đã sớm từ bỏ lý trí. Thế nhưng chỉ hôn thôi làm sao đủ? Hắn cảm thấy chính mình như trở thành một mao đầu tiểu tử vội vàng xao động tuổi 20, miệng đang hôn không ngừng, hai tay đã kìm lòng không đặng mà vội vàng trượt vào trong áo nhi tử. Đầu nhũ mềm mại sớm trở nên cứng rắn như chờ chính hắn an ủi.

Da thịt Lâm Tiểu Phi sờ lên có cảm giác rất tuyệt, tuy rằng không có ngực như phụ nữ, nhưng đổi lại là làn da non mịn mềm mại của thiếu niên mới lớn có hấp lực giống nhau, bị bàn tay ba ba ma sát liền lập tức ửng đỏ lên.

“A……………. Ba ba………..”, nhũ tiêm bị vuốt ve qua lại, lại bị nhu niết đùa bỡn, trừ bỏ chút đau đớn về sau càng nhiều run rẩy.

Lâm Thần bị tiếng kêu tràn ngập dục vọng của nhi tử làm cho da đầu tê dại, T-shirt bị hắn nhanh chóng xé nát hoàn toàn không thể che đậy được thân thể, làn da trắng nõn của nhi tử bại lộ ở trước mắt, giống một chiếc bánh kem bơ thơm ngọt mê người hấp dẫn kẻ khác phạm tội, phía trên điểm xuyết hai khỏa anh đào càng làm hắn miệng khô lưỡi khô. Lâm Thần chỉ thấy chính mình ánh mắt đều hóa đỏ, không suy nghĩ gì liền hàm trụ một viên.

“Ba ba………… ân…………a………..Nhẹ một chút…….Muốn cắn hỏng rồi……” Nhũ tiêm bị khoang miệng ẩm ướt vây quanh, lại bị mạnh mẽ hút vào, Lâm Tiểu Phi cảm thấy đầu vú chính mình như sắp tiết ra sữa, vừa dâm đãng lại nhục nhã.

Phụ thân hàm trụ đầu nhũ nhi tử của chính mình, nam hài đầu nhũ chính là không thể tiết ra sữa nhưng hắn lại càng hút mạnh hơn nữa, như thể bên trong có vô hạn mỹ vị đang chờ hắn khám phá. Hắn thật sự là một người cha tồi, nhưng là hắn không thể quản được chính bản thân mình nữa, nghe nhi tử hừ hừ rên rỉ, khó nhịn vặn vẹo, khát cầu dụ hoặc, cho dù là làm người cha tồi hắn cũng không thể ngăn được dục vọng muốn xâm phạm nhi tử của mình.

Lâm Thần rốt cuộc cũng buông tha cho hai đầu nhũ, vừa cẩn thận hôn lên làn da non mịn trước ngực của nhi tử. Toàn thân Lâm Tiểu Phi lúc này đều là hôn ngân đỏ rực hòa cùng nước bọt ướt sũng, đèn trần rọi xuống càng trở nên lóng lánh dâm mỵ.

“Tiểu Phi, nâng chân lên một chút, ba ba giúp ngươi cởi quần lót.” Nhi tử cơ hồ đã muốn xấu hổ tới đỏ mặt nên không dám ngẩng đầu, nhưng chuyện này cũng không ngăn cản được phụ thân đem chiếc quần đùi rộng thùng thình của cậu cởi xuống. Quần lót của Lâm Tiểu Phi bình thường đều là loại quần lót tam giác màu trắng, hai cha con mặc chung một kiểu quần lót kỳ thật là hợp ý nhau, không có bàn tay chăm sóc của nữ nhân, hai tên hảo hán này cũng không thèm lòe loẹt.

Nhưng mà tại thời khắc này, nhìn đến quần áo đều đã cởi, lộ ra cậu cùng ba ba mặc quần lót giống nhau, Lâm Tiểu Phi vẫn là có một loại cảm giác xấu hổ kỳ dị.

Rất nhanh hai cha con liền tương đối lõa thể, phụ thân cơ bắp thực hùng hậu săn chắc, còn cậu thân thể cứ như một bạch trảm kê (gà chết) quả thật không thể nào so sánh nổi. Thực ra, cậu lớn lên liền giống hệt mẹ, không những không kế thừa thể trạng của phụ thân, ngay cả khí chất một chút cũng không giống.

“Ba ba…….. người như thế nào cũng………ngẩng cao như vậy…….”, đợi nhìn đến dưới âm mao màu đen của ba ba hiện rõ nhục bổng cương cứng, Lâm Tiểu Phi kinh ngạc thốt ra, đều đã quên ngượng ngùng. Cậu tưởng rằng chỉ có chính bản thân mình đối ba ba nảy sinh dục vọng, chưa từng nghĩ tới ba ba đối chính mình cũng có phản ứng.

“Đứa ngốc, không ngẩng cao như vậy, như thế nào đem ngươi lộng thư thái?”- ba ba cúi đầu thì thầm, thanh âm đặc biệt tình cảm, tuy rằng trong lời nói ẩn chứa ý tứ khiêu gợi dục tình hàm súc mười phần. Lâm Tiểu Phi đỏ mặt nhìn ba ba cầm lấy tay cậu, mò mẫm trên thân thể cậu, nhục bổng đang ngẩng cao đầu của chính cậu cũng bị ba ba nhẹ nhàng bắt lấy.

“A………” Bàn tay ba ba thô ráp gây cho cậu bao nhiêu là kích thích. Ngày thường chính mình tự thủ dâm đều thấy không đủ, huống chi hiện tại ba ba đang lộng chỗ đó của cậu, mà chính cậu còn nắm lấy nhục bổng của ba ba, cậu lập tức liền chìm ngập vào trong khoái cảm, thành thực cử động eo ý đồ đem nhục bổng ma sát vào lòng bàn tay ba ba càng nhiều. Ba ba qua lại chà sát dần biến thành rất kỹ xảo, cũng không hẳn là vuốt ve lên xuống đều đặn, mà là chà xát, nhu lộng vài cái, sau đó dùng ngón tay đầy vết chai đối quy đầu phấn nộn mẫn cảm của cậu nghiền qua vài cái.

Nhi tử nhục bổng màu sắc thực đẹp, vừa phát dục đứng thẳng lên,cũng không hung hãn như người lớn, ngược lại phấn phấn nộn nộn, sạch sẽ chọc người yêu mến. Tiểu quy đầu phấn hồng vừa tinh tế lại mẫn cảm, còn chưa nhu được vài cái liền thẹn thùng khẩn cấp phun ra một chút tinh dịch, nhưng nhiêu đó còn chưa đủ, hắn cần nhiều hơn để giúp nhi tử bôi trơn, bằng không với đại kê kê như hắn hẳn sẽ làm bị thương cậu.

“Ba ba……… .Chậm một chút…….. Không được………..Ngô…………. A…..” -Lâm Tiểu Phi cao thấp dâm kêu, chính cậu cũng biết thực xấu hổ, nhưng là không có biện pháp nào, cậu đã bị cả đại dương khoái hoạt bao phủ. Khoái cảm từ bàn tay ba ba đem lại căn bản không thể đem so sánh với khoái cảm do chính mình tự thủ dâm. Mới 16 tuổi, cơ hồ kinh nghiệm làm tình chỉ là số 0, cũng không biết cách khóa trụ tinh quan kéo dài khoái cảm, mà ba ba một lần lại một lần nghiền qua quy đầu đang nhức nhối, Lâm Tiểu Phi a một tiếng thét chói tai, tinh dịch màu trắng đục từ cổng niệu đạo không nhịn được phóng ra.

“Bắn nhiều như vậy? Khẳng định đủ dùng.” May mà ba ba sớm có chuẩn bị, bàn tay to lớn đem toàn bộ tinh dịch giữ lại một chỗ.

“Ân…….Ba ba…….. Nơi đó không được………” Cậu còn chưa hiểu ba ba muốn đem thứ dịch dâm đãng đó dùng làm gì, hạ thân liền một phen căng cứng, tựa hồ có thứ gì đó đang chui vào, còn có cảm giác ướt sũng, cậu lập tức nghĩ đến vừa rồi ba ba nói “đủ dùng” là có ý tứ gì. Nghĩ đến mông mình hoàn toàn bại lộ trước mắt ba ba, còn bị ngón tay ba ba thông, bị chính tinh dịch mình vừa bắn ra theo ngón tay ba ba tiến sâu vào hậu huyệt, Lâm Tiểu Phi cảm thấy một trận thẹn thùng.

“Ngươi ngoan a, thả lỏng một chút, lát nữa ba ba muốn tiến vào.”- Lâm Thần cũng không biết chính mình tại sao có thể đối nhi tử nói ra mấy lời dâm đãng này,nhưng sự thật chính là như vậy, hắn đang làm động tác khuếch trương hậu huyệt phấn nộn của nhi tử, chờ tiểu huyệt thả lỏng đủ, hắn liền sẽ đem nhục bổng đã cứng đến phát đau hoàn toàn cắm vào, đem nhi tử chính mình chơi đến khóc – chơi đến thích – chơi đến khi cậu đạt cao trào, sau đó toàn bộ bắn vào trong thân thể cậu, khiến cậu toàn thân cao thấp đều lưu lại hương vị của mình.

“A……..Không cần nói…….. Hảo xấu hổ………..” Không biết là Lâm Tiểu Phi trời sinh thiên phú dị bẩm hay là phía trước dược lực còn tác dụng, ngón tay có tinh dịch làm bôi trơn khiến hắn khai phá tiểu huyệt phi thường thuận lợi, ngay cả đốt ngón tay thô to cũng có thể dễ dàng lọt qua, nhục huyệt liền tự tiết ra dịch ruột non hoan nghênh hắn càng thâm nhập vào thật sâu.

“Trời ạ, bảo bối, ngươi sao lại giống nữ nhân có thể tự tiết ra dâm dịch?” -Lâm Thần cũng bị khiếp sợ, ngay cả hắn đã trải qua vô số kinh nghiệm “chiến trường” vừa phong phú lại dâm đãng, hắn cũng không biết nam nhân cũng có thể tự mình tiết ra dịch ruột non, nhi tử của mình thế nhưng lần đầu cùng mình làm, mới sáp nhập hai đốt ngón tay lỗ nhỏ liền tự tiết ra dịch ruột non dâm mĩ? Này thật bất khả tư nghị nha (không thể tưởng tượng nổi).

“Không……….Không có…………. A…………. Ba ba……. Sâu hơn một chút………. Bên trong hảo ngứa.” -Cậu cũng biết được tiểu huyệt của mình càng khai càng lớn, bên trong giống như cái động không đáy, nghĩ muốn nuốt thứ gì thật to (=]]]~), bằng không sẽ ngứa chết mất. Chính mình có thể là sinh bệnh, cần ba ba hảo hảo “trị bệnh” cho cậu, khả năng “trị” khỏi về sau sẽ không dâm đãng như vậy nữa.

“Bảo bối, bên trong như thế nào lại ngứa? Nói ba ba nghe.” Nhục nhã tựa như thuốc kích thích, một bên nhìn nhi tử ngây thơ đỏ mặt, một bên tự mình đưa đẩy tiểu huyệt, Lâm Thần sớm đã hóa thành nô lệ của dục vọng, nơi nào còn lại được chút đạo đức phụ tử.

“Chính là………bên trong………..Ân…….A…….. Có hơi sâu……….Ngô……. Ba ba mau cắm vào……Mau chơi ta…… Van cầu ba ba……..” Tiểu hài tử nói mà không kiêng kỵ, không biết trong lời nói của mình đối nam nhân có bao nhiêu dụ hoặc dâm mị.

Nam nhân rút ngón tay ra, Lâm Tiểu Phi còn không kịp oán giận vì cảm giác hư không bên trong, ba ba đã thay bằng “hàng thật đạn thật” (=]]]]]]]]]]]~~~ vãi cả so sánh), đặt vào lỗ nhỏ đã đủ ẩm ướt, dùng đại quy đầu mở đường, chậm rãi cắm vào.

“A………Ô………. Ba ba………… Lớn quá………” Nhục bổng nam nhân giống như lợi kiếm, tuy rằng tiến trình thong thả, nhưng là thái độ vô cùng kiên quyết. Nhục bổng quy đầu bỗng dưng lại biến lớn một vòng, tiến về phía trước đâm thẳng vào, lúc đầu có trướng đau một chút, quy đầu thuận lợi cắm vào, sau đó toàn bộ chiều dài nhục bổng dễ dàng đi vào.

“Dương vật không lớn như vậy, ba ba như thế nào làm cho ngươi được ngoạn thỏa thích a?” Rốt cuộc tiến nhập vào địa phương tiêu hồn kia, chưa bao giờ cắm vào dâm huyệt như vậy, nghĩ đến đứa nhỏ do chính mình sinh ra hiện tại cùng hắn làm gì, Lâm Thần kích động có chút không kiềm chế được. Nhục huyệt nhi tử quả là cực phẩm, huyệt khẩu đem nhục bổng của hắn thật nhanh hút chặt vào, nhưng bên trong lại có vẻ ướt át rộng mở, quy đầu rất lớn vẫn chưa cảm thấy có chút áp bách nào, chỉ là ôn ôn nhu nhu vây quanh quy đầu, tùy ý quy đầu tiền đột sau tiến đỉnh lộng bất cứ địa phương nào.

“Ngô………..Ba ba xấu quá đi…… Lại…lại cắm vào sâu một chút……..A……” Lâm Tiểu Phi ban đầu có chút đau đớn, hiện tại hoàn toàn bị khoái cảm bủa vây,cậu chỉ cảm thấy giống như bị hàng ngàn con kiến đang bò qua, bởi vì nhục bổng ba ba tiến vào không những không cánh mà bay, ngược lại càng thâm nhập đụng chạm khoái cảm càng kịch liệt đổ về.

“Bảo bối, ngươi mới lần đầu tiên, sâu quá ba ba sợ ngươi sẽ không thoải mái.” Thấy nhi tử dâm đãng như vậy, Lâm Thần có chút kinh ngạc, nào có thiếu niên 16 tuổi nào lần đầu tiên cùng người trưởng thành giao cấu lại tác cầu vô độ như vậy?

“Ô……ô…….Hiện tại chính là không thoải mái….. Ba ba đâm sâu vào chút nữa liền thư thái nha……..” Lâm Tiểu Phi làm nũng, khóc lóc vặn vẹo thân thể, lỗ nhỏ phía dưới cậu vặn vẹo liên tục, làm cho thần kinh hắn càng bị kích thích trầm trọng.

“Chết tiệt! Đừng lộn xộn.”- Lâm Thần nắm chặt hai cánh mông trắng nõn của nhi tử, hít một hơi thật sâu, như cậu mong muốn đâm thẳng vào.

“A a………. Thật thoải mái…………. Ba ba …………….A……… .Thật là lợi hại……” Lâm Tiểu Phi chỉ cảm thấy chính mình cũng như bị đánh bay, huyệt khẩu phía sau bị nhục bổng mạnh mẽ đâm vào, giống như muốn nghiền nát mọi thứ trong tiểu huyệt để chứng minh nơi đó chỉ thuộc về một mình hắn. Quy đầu có điểm run rẩy ngắt quãng đâm vào địa phương mẫn cảm.

“Ba ba hiện tại chơi ngươi có đủ sâu? Thích chết ngươi đi?” Lâm Thần có chút tức giận, nhi tử của mình sao có thể dâm đãng như vậy, hoàn hảo bị chính mình phát hiện, nếu đêm nay là bị nam nhân khác ăn, hắn khẳng định sẽ ói máu mà chết.

“Ân……….. Đủ sâu………. Tiểu Phi thích chết……… Ngô…… Ba ba…….. Chơi chỗ đó………… Mau chơi chỗ đó…….” Lâm Tiểu Phi bất mãn đưa ra yêu cầu, mặc dù đang bị ba ba khống chế, tự mình động eo là không có khả năng, nhưng là cậu vẫn có thể tự mình một lần lại một lần co lại huyệt khẩu kẹp chặt lấy nhục bổng càng làm khoái cảm theo đó tăng lên một chút.

“Chơi chỗ nào? Ngươi không nói, ba ba làm thế nào biết?” Lâm Thần giở trò xấu, chẳng những không đáp ứng mong muốn của cậu – tại tuyến tiền liệt hung hăng thao cậu, mà ngược lại chuyển sang đâm chọc tra tấn tràng bích tao lãng, kích thích tràng nội chảy ra càng nhiều dâm thủy.

“Ngô……… Ta cũng không biết………. Chính là …………chọc vào địa phương đó thực thoải mái…………… A a a……….. Chính là kia……… A…….” Mỗi lần ba ba đâm tới địa phương tiêu hồn kia, Lâm Tiểu Phi liền giống như đã đánh mất linh hồn, lớn tiếng dâm đãng kêu lên, đến cả thanh âm cũng có điểm khàn khàn, nhưng là kêu không ra hơi, làm cho cậu có chút khó chịu mà hốt hoảng.

“Nơi đó gọi là tuyến tiền liệt, là địa phương tối mẫn cảm của ngươi, ba ba không thể đỉnh nhiều, đỉnh nhiều sẽ làm ngươi bắn ra đấy.” -Ba ba thời điểm này còn nghĩ gì tới đại nghĩa. Kỳ thực hắn đã sớm quăng mũ cởi giáp, lỗ nhỏ của cậu vừa nhuyễn lại nộn, còn nóng hầm hập hút chặt quy đầu, thật sự khiến hắn thích tới mức chính mình họ gì cũng quên luôn (=]]]]]~).

“Ân……….Địa phương tối mẫn cảm………. Ta mặc kệ nha…….. Ba ba mau mau đem Tiểu Phi chơi tới bắn ra đi……….” Lâm Tiểu Phi ô ô ô rên rỉ một hồi, lẳng lặng đợi va chạm mãnh liệt tiếp theo của đại quy đầu.

Ba ba kề nhục bổng vừa mới đâm vào tiểu huyệt tại thời điểm này lại lớn lên gấp mấy lần, mỗi một lần đều trực tiếp chọc vào tuyến tiền liệt của cậu, Lâm Tiểu Phi cảm thấy phía trước của mình cũng cứng rắn đến sắp nổ tung, cậu vô thức tự mình dùng tay vuốt ve lên xuống, lại bị ba ba một tay hất ra.

“Không cho ngươi chạm vào phía trước, dùng mặt sau bắn, ba ba muốn đem ngươi chơi đến bắn ra.” Nam nhân nói được làm được, đem côn thịt nhợt nhạt thật sâu đâm vào, nghiền nát tuyến tiền liệt. Sô pha nhỏ hẹp bị hành vi loạn luân của phụ tử hai người làm tới phát ra thanh âm “cót két cót két” trợ hứng.

“A…… Không được…… Như vậy không được………” Khoái cảm bất ngờ ập tới làm cậu trở tay không kịp, Lâm Tiểu Phi giống như bị ném lên giữa không trung rồi lại rơi thẳng xuống dưới, tiến vào sâu trong đại dương rồi lại trồi lên mặt nước. Một lần lại một lần nghiền qua cơ hồ đem dâm huyệt của cậu nghiền tới muốn bốc cháy lên, ba ba ở sâu trong nhục huyệt chọc mạnh vào một cái, cậu liền kêu to bắn ra tinh dịch lần thứ hai trong đêm nay.

“Ô ô………..” Khoái cảm mạnh mẽ khiến cậu muốn khóc kỳ thực lại không có chút nước mắt, chỉ là nức nở phát tiết.

“Bảo bối bắn đi, ba ba cũng đều bắn cho ngươi.” Nam nhân bất động ổn định hông, tinh dịch một đạo lại một đạo bắn thẳng vào trong huyệt khẩu của cậu, tràng đạo giống như bốc cháy mà run lên, nhưng cũng vô vùng thỏa mãn. Chính mình dưới trừu sáp của ba ba mà bắn ra, cảm giác được ba ba ở trong lỗ nhỏ của chính mình đồng thời bắn ra, thật sự là sự tình đẹp nhất trong cuộc đời cậu.

Không quản ngày mai cậu làm thế nào có thể đứng lên, dù sao đêm nay, cậu triệt triệt để để chiếm được nam nhân mà mình yêu thương nhất.

Hoàn.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi