Tùy Chỉnh
Đề cử

Truyện 1: Không Cẩn Thận Bị Baba ăn mất (Thượng)

Thượng

Lâm Tiểu Phi, một thiếu niên 16 tuổi bình thường, vì không chú ý mà bị bạn bè lừa cải trang thành người trưởng thành đi đến quán bar “Hoan tràng happy” mới khai trương. Kỳ thực, hiện tại quán bar này tuy nói là trẻ vị thành niên không thể vào, nhưng cậu bây giờ đã là thiếu niên 16 tuổi,còn có chỗ nào nhìn ra được chút bóng dáng trẻ con, Lâm Tiểu Phi cùng bạn bè đều sớm cao trên 1m75, nhìn qua cũng chẳng khác người trưởng thành là bao.

Lần đầu tiên tới quán bar, tất nhiên là không có chút kinh nghiệm nào rồi. Bạn của Lâm Tiểu Phi, Tiểu Vinh là một tay chơi già đời, giúp Lâm Tiểu Phi gọi một ly Trưởng Đạo, sau đó liền không chút do dự bước vào sàn nhảy cùng với mọi người quần ma loạn vũ.

Lâm Tiểu Phi ngồi bên cạnh quầy bar có chút bất an. Cậu một ngụm một ngụm uống rượu, nỗ lực muốn hòa tan chút nôn nóng trong lòng. Suy cho cùng, thân phận duy nhất của cậu cũng chỉ là một học sinh ngoan. Quán bar cuồng loạn trong thanh âm trầm thấp nặng nề. Mỗi một ngụm uống xuống, trong lòng cậu đều giống như là bị chủy tự nhẹ nhàng đánh vào, trong không khí nơi nơi tản ra hỗn loạn một chút mùi rượu quyện vào một chút mùi vị của mồ hôi, thời điểm đó Lâm Tiểu Phi còn không biết, dục vọng không sai lắm chính là mùi vị này.

Bên cạnh bỗng nhiên xuất hiện một người nam nhân, nhìn hơn ba mươi, dường như là vừa khiêu vũ xong qua đây uống rượu. Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra Lâm Tiểu Phi đang co quắp người, cười cười ghé vào lỗ tai cậu lớn tiếng hỏi: “Lần đầu tiên đến?”

“Ân……. Nhĩ hảo, ta gọi là Lâm Tiểu Phi.” Cậu có chút đơn thuần, đừng nói đến việc không nên tùy tiện cùng người lạ nói chuyện, ngay cả trong quán bar theo lý không thể tùy tiện nói tên thật của mình-đây là quy tắc giang hồ cơ bản nhất mà cũng không biết.

Namnhân bị sự đơn thuần của cậu làm cho nở nụ cười, vừa chào hỏi xong liền gọi thêm một ly rượu: “Ta gọi là John, ly này ta mời ngươi, xem như giao tân bằng hữu.”(làm quen bạn mới.)

John cũng không lớn hơn cậu là bao, nhìn giống thành phần trí thức, nhưng dáng người có điểm cường tráng, cho nên khí chất có chút hiếu chiến. Lâm Tiểu Phi không có cự tuyệt, cậu cũng không biết như thế nào cự tuyệt, chỉ nói tiếng cảm ơn liền uống cạn, không có phát hiện quang mang quỷ dị trong mắt John.

Sau khi uống cạn, cậu cảm thấy có chút váng đầu, nghĩ rằng có thể do rượu mạnh. Nhưng là choáng váng cùng hoa mắt càng ngày càng rõ ràng, chẳng những choáng váng mà đầu còn có chút nhiệt. Theo lý thuyết mà nói là không có a, quán bar điều hòa vẫn chạy phi thường tốt nha.

“Ngươi làm sao vậy? Quá chén rồi? Ta đỡ ngươi vào toilet đi?”-John quan tâm đỡ lấy cậu nhưng không bị chạm tới thì không sao, một khi bị chạm vào, da thịt liền giống như bị điện giật lại giống như bị kim đâm một cái, Lâm Tiểu Phi rất khó chịu, lại không thể nói ra rốt cuộc khó chịu chỗ nào, cả người nhuyễn ra giống như không có xương sống, mặc cho John đỡ cậu đi qua đám người hướng toilet ở phía sau quán bar đi đến.

Chuyện tới nước này, với một Lâm Tiểu Phi trẻ người non dạ cũng khả dĩ biết được loại cảm giác cả người giống bị hỏa thiêu này tuyệt đối không phải đơn giản là say rượu. Nếu là lúc bình thường, cậu còn có thể phản kháng, nhưng hiện tại đừng nói đến phản kháng, cậu ngay cả phát ra thanh âm cầu cứu đều có vẻ thực khó khăn.

John cũng không có đưa cậu tới toilet, mà là ở ngay góc cửa toilet liền đem cậu áp lên tường rồi mạnh bạo hôn (thằng khốn này…..). Đây là lần đầu tiên Lâm Tiểu Phi cậu cùng người khác hôn môi, mặc kệ là người đồng giới hay khác giới. Trực giác không quá thích thú, nhưng là hiện tại thân thể cậu rất cần cùng người khác tiếp xúc, chỉ cần bị chạm tới liền giống như khối băng hòa vào làm giảm bớt tia khô nóng trong cơ thể cậu.

“Ngô…….” John hiển nhiên rất nhiều kinh nghiệm, răng cậu nhanh chóng bị hắn dễ dàng khai mở, đầu lưỡi bị tùy ý quấn quanh đỉnh lộng loạn, Lâm Tiểu Phi đến hít thở cũng không thông, chỉ cảm thấy càng bị hôn càng khó chịu, cậu muốn kêu nhưng kêu không được, chỉ có thể liều mạng vặn vẹo thân thể chịu đựng xâm nhập của nam nhân.

“Ta thích nhất loại tiểu xử nam không kinh nghiệm như ngươi, hôm nay nhượng ta giúp ngươi khai bao đi.” John khinh bỉ cười, tay hắn lần theo vạt áo với vào bên trong, nắm chặt nhũ tiêm của cậu.

“A………” Quả thực kích thích giống như bị đao chém, bàn tay lạnh lẽo của John khiến Lâm Tiểu Phi cảm thấy vừa nhiệt lại lãnh, băng hỏa lưỡng trọng thiên, địa phương bị chạm đến lập tức nổi lên da gà.

Cậu hiện tại đầu óc trống rỗng, thầm nghĩ muốn đối phương sờ cậu nhiều một chút, làm cậu có thể không còn nóng như vậy. Không cam tâm vừa giảm bớt được chút khô nóng, môi hôn vừa tách ra liền như vậy bỏ dở, cậu chủ động ngẩng đầu tiếp cận đôi môi hắn, muốn tiếp tục hôn môi kịch liệt ban nãy.

Không gian ngập tràn điện quang hỏa thạch, nam nhân vốn đang ở trước mặt cậu, bỗng nhiên bị một nam nhân to khỏe khác vung mạnh tay một cái liền hất hắn văng ra bên ngoài.

“Ta thao……. Con mẹ nó! Tên khốn nào dám phá hỏng chuyện tốt của ta?”. Người vừa tới khí lực đặc biệt sung mãn, hắn một đại nam nhân một đòn liền bị đánh ngã không tính, còn trực tiếp ngã mạnh xuống sàn nhà khiến mông hắn đau đớn như bị vỡ thành hai mảnh.

“Ta khuyên ngươi, nếu không muốn chết thì mau lăn nhanh lên.”

Nam nhân thanh âm trầm thấp, thực bình tĩnh, lời nói ra liền để lại trong lòng kẻ khác căng thẳng không thôi, không thể khống chế sợ hãi, như thể những uy hiếp hắn vừa nói tùy thời đều có thể trở thành sự thật.

“Con mẹ nó, cho ngươi, cho ngươi hết, ta chờ xem lần sau.” John đứng lên nhu nhu mông, nghiêng ngả lảo đảo chạy đi. Tiểu nam hài xinh đẹp vẫn còn nhiều, tốt hơn hết vẫn là đừng trêu trọc những kẻ cơ bắp bạo lực.

Lâm Tiểu Phi đối với biến cố đang phát sinh cũng không biết được bao nhiêu, đầu óc cậu bây giờ vẫn còn hỗn loạn, mềm yếu dựa ở trên tường, cậu cảm thấy nóng, lại không có người thân cậu, sờ cậu, cậu chỉ có thể tự mình dùng tay xoa lên nguồn suối khô nóng cách một lớp quần dày cho chính mình được thoải mái một chút.

“Tiểu Phi ngươi tỉnh tỉnh, ngươi thế nào lại đến loại địa phương này, ngươi đứng lên cho ta!”Namnhân thanh âm mất dần đi bình tĩnh, dường như là đang nổi giận, nhưng là động tác vô dùng dịu dàng đem Lâm Tiểu Phi kéo lên.

“Ngô…. Ba ba? Ta……… không biết…… thật là khó chịu…….” Lâm Tiểu Phi phản ứng lại với nam nhân trước mặt cũng chính là phụ thân cậu, nhưng điều này cũng không thể thay đổi hiện tại cậu đang cực độ khát cầu dục vọng được nam chân chạm vào. Cho nên khi bị kéo đến cậu liền làm tư thế vòng tay ôm lấy cổ phụ thân.

“Ba ba……. Ta khó chịu…….Ngươi hôn…hôn ta……….” Ở đôi mắt nam nhân ngập tràn kinh ngạc cùng khiếp sợ, Lâm Tiểu Phi hai mắt nhắm lại, đem môi dâng lên áp vào môi ba ba. Môi ba ba lành lạnh khiến cậu thấy thực thoải mái, nhưng là thế này còn chưa có đủ, cậu hảo khát. Tìm tư thế thoải mái nhất, cậu học theo tên John lúc nãy, đỉnh khai khớp hàm, dùng đầu lưỡi mềm mại của chính mình cậy mở răng nanh của ba ba, đầu lưỡi tiến vào trong nháy mắt. Lâm Tiểu Phi cảm giác được cực đại khoái cảm ngập tràn kéo tới, dục vọng khó nhịn trên người đều có thể xem nhẹ, trước mặt cậu chỉ cầu được cùng nam nhân hôn càng thêm sâu.

Lâm Thần hóa đá. Nhi tử của hắn mới chỉ 16 tuổi, áo quần không chỉnh tề, ngây ngô ôm chặt lấy cổ hắn, say mê đưa hắn cuốn vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt. Vô luận hắn là một nam nhân thế nhưng lại khiếp sợ đến mức không thể nhúc nhích.

Hắn hẳn là muốn đẩy khai nhi tử, thế nhưng hắn cũng lâu rồi không cùng người khác thân cận da thịt, trên môi truyền tới khoái cảm, cả đời này hắn chưa bao giờ trải qua kích thích lớn như vậy. Nhi tử thân hình mềm mại ở trong lòng hắn dùng sức vặn vẹo cọ sát, đầu lưỡi tại trong khoang miệng hắn chạy tán loạn, kỹ thuật hôn ngây ngô như vậy ngược lại khiến hắn cả người đều run lên.

Sợ nhi tử ngã sấp xuống, Lâm Thần theo bản năng ôm chặt nhi tử vào thân mình. Môi lại tiếp tục giao chiến, nhi tử thấp giọng rên rỉ vài cái, như thể đối ba ba không hề đáp lại có chút không hài lòng.

Cảm giác được cơ thể bé nhỏ trong lòng lắc lắc phát ra kháng nghị, hiện tại điều duy nhất Lâm Thần có thể nghĩ đến là: Con mẹ nó, làm cha thế nhưng lại để nhi tử nghi ngờ hôn kĩ (kỹ thuật hôn môi =)]]]), kia cũng thật quá mất mặt rồi!

Dục vọng hiếu thắng bừng bừng phấn chấn, nam nhân bị động giờ trở thành chủ động, dùng đầu lưỡi to khỏe của mình mạnh bạo hôn đáp trả nhi tử đang rên rỉ bên môi hắn, như thể tuyên bố vị trí chủ động của mình.Namhài khoang miệng nhuyễn nộn (mềm yếu) bị một trận bá đạo mút cùng liếm, ngay cả vòm miệng mẫn cảm cũng không buông tha, cảm giác ngứa ngáy còn có mang theo một chút tê dại. Nước bọt không khống chế được theo khóe môi tràn ra, Lâm Tiểu Phi căn bản không kịp nuốt, chỉ giống như tiểu thú bị hùng thú xâm phạm, không hề có chút sức lực để kháng cự, chỉ có thể mặc phụ thân mình liếm lên mỗi một vị trí, mỗi điểm mẫn cảm trong khoang miệng. Nhi tử miệng có vị rượu xen lẫn hương ngọt ngào đặc hữu, Lâm Thần tỉ mỉ nhấm nháp cơ hồ muốn ngừng lại dục vọng mà không được. Hắn cả đời này chưa bao giờ tiếp nhận hôn môi kích động cùng khoái lạc như vậy.

Phụ thân đầu lưỡi thực linh hoạt, Lâm Tiểu Phi thậm chí cảm giác được cổ họng của chính mình cũng đều bị chạm đến, có điểm ngọt ngào, nhưng kích thích vẫn là nhiều hơn. Cậu ngay cả nụ hôn đầu còn chưa có, hôn môi kiểu Pháp cuồng nhiệt như vậy thật sự là cực hạn với cậu.

Hai người ở trong toilet không biết hôn bao lâu, thời điểm tách ra đều từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

“Ba…………. Ba ba…………. Ta còn muốn……. Phía dưới khó chịu…….” Hít thở thông rồi, cái loại cảm giác khô nóng khó chịu lại cường liệt tiến tới, Lâm Tiểu Phi chỉ có thể đem hạ thân đỉnh tới trên đùi phụ thân mà ma sát, nghĩ có thể làm dịu xuống một chút. Nhưng chỗ đó của phụ thân cũng đã sớm cứng rắn đứng thẳng lên cọ vào đùi của cậu.

Hai cha con một trận đỏ mặt. Lâm Thần hoàn toàn không nghĩ tới chính mình thế nhưng cùng nhi tử kích tình hôn môi,không chỉ vậy còn đối nhi tử nổi lên dục vọng dơ bẩn. Hắn nghĩ muốn phủ nhận, nhưng nhục bổng đang chạm vào nhi tử là chứng cớ rõ ràng nhất.

Hít sâu một hơi, Lâm Thần sử dụng chút lý trí cuối cùng đem nhi tử cõng lên. “Tiểu Phi, ngươi nhịn một chút, về nhà ba ba sẽ giúp ngươi lộng.”

Lâm Tiểu Phi ghé vào bờ vai vững chãi của ba ba, trên đường gió lạnh mỗi lần thổi qua đều làm cậu thanh tỉnh không ít, nhưng là lại thổi trở về trong trí não việc cậu cùng ba ba loạn thất bát tao tại quán bar. Trời ạ, cậu thế nhưng lại cùng chính thân sinh phụ thân của mình (cha đẻ của mình) như người yêu mà cuồng nhiệt hôn môi, còn chân chân chính chính cảm nhận được dục vọng của đối phương. Nghĩ tới đây, Lâm Tiểu Phi cậu không nhịn được đỏ mặt.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi