Tùy Chỉnh
Đề cử

Truyện 4: Không có việc gì làm một phát

Buổi chiều 5 điểm về sau ngã tư đường tổng là dòng người dày đặc, ngựa xe như nước. Triệu Hải thật dài thở dài, thả lỏng caravat, xách túi công văn, có chút mỏi mệt trên đường đi về nhà.

“Tiên sinh, tính phúc chỗ vui chơi một năm tròn nhà trọ khánh, sở hữu phục vụ bát ngũ chiết yêu, hoan nghênh quang lâm a !”

Một trận dễ nghe giọng nam truyền đến bên tai, đồng thời một cái niết truyền đơn đích tay để ngang chính mình trước người. Triệu Hải theo kia chỉ khớp xương rõ ràng tay không nhìn qua, một ước chừng 20 hơn tuổi nam hài bưng lấy một tá truyền đơn, nghiêng người đứng ở triệu hải trước mặt.

Nam hài gặp Triệu Hải chú ý tới mình, trên mặt lập tức xuất hiện tiêu chuẩn phục vụ thức tươi cười, ngoài miệng còn không quên tiếp tục đề cử: “Tiên sinh, ta xem ngài có chút mệt nhọc, không bằng đến trong điếm thả lỏng thả lỏng, cái gì loại hình đều có, bao ngươi vừa lòng !” Nói xong còn xung Triệu Hải mập mờ, tối mờ] nháy mắt mấy cái, một bộ “Ngươi biết” vẻ mặt.

Triệu Hải đương nhiên lý giải nam hài ý tứ của, tính phúc chỗ vui chơi, toàn thành nhân đều biết, chính mình khổ bức 30 nhiều năm, vì ở trên xã hội kiếm miếng cơm ăn vẫn giấu diếm tính hướng, lúc này thật hẳn là thả lỏng thả lỏng, tìm trắng nõn ngon miệng áp tử qua đem nghiện !

Nghĩ đến này nhi, Triệu Hải hai lời chưa nói, cắn răng một cái tiếp nhận truyền đơn, nhìn mặt trên địa chỉ, thẳng đến tính phúc chỗ vui chơi.

Này tình dục hội sở không hổ như vậy nổi danh, mặt tiền cửa hàng đó là tương đương khí phách, Triệu Hải có chút khẩn trương, đại khẩu hơi thở bình phục nhất tâm tình, đối với cửa thủy tinh sửa sang lại sửa sang lại kiểu tóc cùng quần áo, ngẩng đầu ưỡn ngực đẩy cửa vào.

Vừa vào cửa liền thấy một loạt mặc cao xẻ tà sườn xám tiếp khách tiểu thư, từng điều đại bạch chân hào không keo kiệt lộ cấp nhân xem, trên mặt còn mang theo lễ phép tươi cười.

“Tiên sinh, hoan nghênh quang lâm ‘Tính phúc chỗ vui chơi’, bên trong mời.”

Triệu Hải cùng một danh dẫn đường viên lên lầu thê, đi tới hai tầng.

Hai lâu đèn đuốc sáng trưng, phóng để người hưng phấn âm nhạc, sáng sủa đại sảnh chính giữa là một cự đại hình vành bàn, trên bàn phóng băng chuyền, tựa như quay lại Sushi giống nhau, bất quá quay lại cũng không phải là Sushi, mà là một cả người trần trụi nam nam nữ nữ, nam thống nhất bò quỳ tại đại hình trên đĩa, phong phú mông cao cao mân mê, làm cho đứng ở bàn bên cạnh thực khách thấy hai cánh hoa mông nhục chi gian Trương Hợp cúc động, nữ thì là hai tay ôm đầu gối, đem ngực hai cái trước đại bạch thỏ bài trừ một cái nãi câu, chân cũng thành m hình, hai cánh hoa cá muối dường như âm thần một bên ra bên ngoài phun thủy một bên chậm rãi mấp máy. Bàn bên cạnh khách hàng coi trọng nào liền trực tiếp lôi xuống đến, không hề liêm sỉ ngay tại chỗ mở thao, hình vành trong bàn trên bãi đất trống còn đứng một đám vòng phì yến sấu nam nữ, chờ trên đĩa nhân bị lựa chọn, sau đó cầm chính mình yết giá bài bổ khuyết tại không trên đĩa, dọn xong tạo hình.

Tràng diện này Triệu Hải sống lớn như vậy chưa từng thấy qua, trước mắt một mảnh màu da, cả người đều có chút bốc hơi nóng.

“Tiên sinh đây là ta nhà trọ trứ danh quay lại nhân thể Sushi, ngài lựa chọn nào có thể ấn yết giá trả tiền là được, đương nhiên ngươi còn có thể như vậy ngoạn…”

Triệu Hải theo dẫn đường viên chỉ hướng nhìn lại, chỗ đó có một loại nhỏ quay lại bàn, mặt trên thuần một sắc quỳ mông cao quyệt nam tính, bên cạnh bàn đi vòng đứng năm cái lộ đại điểu nam nhân, năm cái nam nhân thay nhau đem chính mình đại nhục bổng cắm ở trước mắt vặn vẹo trong mông, cuồng sáp mấy chục hạ, sau đó lại chuyển động bàn, đổi nhất thí cổ tiếp sáp, hình thức cùng “Nga đĩa quay” không sai biệt lắm. Bất quá thấy tận mắt quả là có đủ tục tĩu, tuy rằng nghe không được trừu sáp tiếng nước, nhưng từ kia một đám phong phú rắn chắc mông bị sáp mông nhục loạn chiến đè ép biến hình, liền có thể tưởng tượng đến hộ khách có bao nhiêu thích.

Triệu Hải tự nhận là vẫn có chút hạn cuối, trước mặt nhiều người như vậy liền thoát quần lộ điểu, thật đúng là ngượng ngùng. Cứ việc Triệu Hải vóc dáng không cao chỉ có 170, nhưng dáng người lại là tương đương khỏe mạnh, điểu cũng không phải tầm thường.

“Này cách chơi ta không có hứng thú, còn có khác sao?”

“Đương nhiên !” Dẫn đường viên cười cười, “Tiên sinh thỉnh bên này đi.”

Xa hơn lý đi có hai cái hành lang, bên trái là nam kỹ, bên phải là kỹ nữ, trung gian là phòng, đánh pháo dùng. Dẫn đường viên khiếm hạ thấp người hỏi: “Tiên sinh, ngài là xem nam, vẫn là xem nữ, vẫn là hai bên đều xem xem?”

Triệu Hải kéo kéo caravat, không được tự nhiên thanh hắng giọng, “Vẫn là xem nam đi…”

Dẫn đường viên sáng tỏ cười, hướng hắn làm “Thỉnh” động tác. Triệu Hải thu hồi thẹn thùng tâm tính, bước đi hướng hành lang.

Hành lang bãi một hai mét cao siêu trưởng thùng thủy tinh, bên trong đứng phong cách bất đồng nam sắc, đều là nhân vật sắm vai. Đệ nhất cao tráng nam nhân thượng thân cận mặc cảnh sát áo khoác, lộ ra một mảng lớn màu mật ong rắn chắc lồng ngực, hạ thân liền một cái viên đạn đầu quần lót, trung gian phồng lên nhất đại đống.

Triệu Hải đánh giá trải qua, lắc đầu, nhân vật vô cảm, dáng người cũng không cảm, vì thế tiếp tục hướng bên trong đi xem vị kế tiếp.

Kế tiếp là miêu nam, thật dài đuôi mèo đứng ở mông chi gian, không cần tưởng cũng biết nhất định là sáp đến trong thí mắt, miêu nam tựa hồ rất tưởng khiến Triệu Hải mang đi, hắn càng không ngừng hướng Triệu Hải diêu mông. Nhưng là miêu nam vóc dáng so Triệu Hải còn ải, điểm ấy không phù hợp, pass !

Xa hơn lý chính là xuyên hòa phục, xuyên thỏ nữ lang trang, hộ sĩ trang, thậm chí còn có xuyên Altman trang… Triệu Hải bóp trán tỏ vẻ: Đất rộng của nhiều, quả nhiên cái gì hưng phấn điểm người đều có.

Bất quá Triệu Hải lập tức thấy được phù hợp chính mình yêu cầu nam nhân, thân thể thon dài làn da trắng nõn, vóc dáng cũng rất hảo, chủ yếu là bộ dạng thập phần hảo xem, một đôi Thủy Linh Linh ánh mắt quả thực đều phải đem Triệu Hải hồn câu đi. Này hảo xem nam nhân một đầu vi trưởng tóc ngắn, trước người liền hệ một kiện hắc để nữ phó thức tạp dề, khó khăn lắm che khuất nơi riêng tư phong cảnh, trước ngực vải dệt là bạch sắc lôi ti chạm rỗng, tại dâm mỹ dưới ngọn đèn trước ngực hai viên tươi mới đầu vú càng là để người có hấp cắn xúc động.

Nam nhân gặp Triệu Hải ánh mắt tỏa ánh sáng dường như nhìn mình chằm chằm xem, thủ đều phù tại thùng thủy tinh thượng, càng là phối hợp cúi lưng, vươn ra đỏ sẫm đầu lưỡi, cách thủy tinh liếm Triệu Hải đích ngón tay, khép hờ mắt, một bộ si mê thần tình.

Tràng cảnh này là nam nhân đều chịu không nổi, Triệu Hải càng là nhiệt huyết sôi trào, khố ở dưới đại điểu lập tức đứng dậy, hận không thể lập tức chọc thủng thủy tinh cắm vào nam tử trong miệng.

Triệu Hải cắn răng bức bách chính mình đem tay lấy đến, lui ra phía sau một bước, ánh mắt lại gắt gao nhìn chằm chằm nam nhân, “Không nhìn, liền này !”

“Kia tiên sinh là ở chỗ này ăn, vẫn là đóng gói mang đi a?”

Triệu Hải đương nhiên tưởng lập tức thao này yêu nam, càng nhanh càng tốt, nhưng là bỗng nhiên nghĩ đến mình còn có một phần báo cáo không viết xong, cảm xúc diệt một nửa, “Có thể dự định sao, đêm nay ta còn có chút sự, ngày mai khiến hắn theo ta đi được không?”

Dẫn đường viên ngây ra một lúc, sau đó lập tức điều chỉnh tốt tươi cười nói: “Không thành vấn đề, tiên sinh, có thể dự định, phiền toái ngài đến lầu một hẹn trước một chút, ngày mai chúng ta sẽ dựa theo ngài cấp địa chỉ, tới cửa phục vụ, bất quá giá sẽ có biến hóa.”

“Hảo hảo ! Tiền đều không là vấn đề !” Triệu Hải không tha nhìn thùng thủy tinh lý nam nhân, thầm nghĩ: Ngày mai lão tử nhất định hung hăng thao ngươi, đem ngươi bạch mông thao nở hoa !

*******

Một chút ban Triệu Hải liền vội vàng hướng gia đuổi, quả nhiên ở dưới lầu thấy ngày hôm qua tại ‘Tính phúc chỗ vui chơi’ dự định cái kia nam nhân, hắc sắc bó sát người khố bao vây lấy hai cái thẳng tắp hai chân, áo v hình cổ áo đem nửa lồng ngực đều lộ đi ra, dẫn tới đi ngang qua bác gái đại gia một trận khinh bỉ.

Rất rêu rao ! Triệu Hải trừu trừu khóe miệng, mặc niệm “Trăm ngàn không nên đụng đến người quen” .

“Triệu Hải Triệu tiên sinh đi, ta là ‘Tính phúc chỗ vui chơi’ công tác nhân viên Vu Tiếu, tối hôm qua ngài dự định yêu ~” nam nhân một bên xung Triệu Hải mập mờ, tối mờ] chớp mắt một bên giới thiệu chính mình.

Thật mẹ nó câu nhân ! Triệu Hải thầm mắng một câu, vươn tay, “Liền này lâu, tầng sáu, đi lên đi.”

Vu Tiếu vén vén tóc, đi ở Triệu Hải phía trước lên lầu.

Hảo đồng chí Triệu Hải tỏ vẻ chính mình luôn luôn cũng chưa cảm giác trước tầng sáu là như vậy khó khăn. Vu Tiếu hắc sắc quần đem mượt mà đầy đặn kiều đồn bao gắt gao, tốt đẹp hình dạng hoàn toàn bày ra ở trước mặt hắn, theo lên thang lầu động tác, eo nhỏ dâm đãng xoay đến xoay đi, tròn trịa mông cũng một tả một hữu lay động, bó sát người quần đều rơi vào kẽ đùi trung, một cái thâm thâm khe rãnh xuất hiện ở hai cánh hoa mông nhục trung, nhìn xem Triệu Hải mắt mạo dục hỏa mũi phun nhiệt khí, hận không thể hiện tại liền trảo trụ hai cánh hoa mê người đầy đặn mông, ở trong tay xoa nắn trấn an một phen.

“Triệu tiên sinh đến, thỉnh mở cửa đi.”

“A?” Triệu Hải nhìn trước mắt mông bất động, mới kịp phản ứng về đến nhà, vì thế nhanh chóng cầm chìa khóa tiến lên đi mở cửa.

Vừa mới vào cửa nhà, Vu Tiếu liền nhanh chóng cởi sạch quần áo, mặc vào chính mình mang đến nữ phó tạp dề, quỳ tại Triệu Hải bên chân, “Chủ nhân, ngài vất vả, khiến ta giúp ngươi mát xa đi.”

Triệu Hải như thế nào cũng không nghĩ tới, này phục vụ cũng quá nguyên bộ, chỉ thấy Vu Tiếu nâng lên Triệu Hải một chân đặt ở chính mình trắng bóng trên đùi, khớp xương rõ ràng đích ngón tay mềm nhẹ ấn xoa Triệu Hải cẳng chân, cái loại cảm giác này vén Triệu Hải tóc gáy đều điện giật thụ dậy, khố ở dưới đại điểu run run.

“Kia cái gì, ta có chút đói, muốn hay không chúng ta trước ăn chút cơm, lại mở chỉnh đi !” Triệu Hải có điểm phóng không ra, gãi gãi đầu cười ngây ngô nói.

Vu Tiếu nhướn mày, “Hảo a, chủ nhân, ta cho ngài làm bát thịt heo cà rốt canh đi, cam đoan ăn xong ngài sảng khoái tinh thần, càng có tinh lực ăn thật ngon ta !” Nói xong xung Triệu Hải nháy mắt mấy cái, xoay người vào phòng bếp.

Triệu Hải thở ra một ngụm trưởng khí, có thể ánh mắt lại nhanh nhìn chằm chằm Vu Tiếu trần trụi bóng loáng bối cùng đầy đặn giống thạch trái cây bình thường nhuyễn đạn mông.

Hảo tao… Triệu Hải hung hăng nuốt nuốt nước miếng, này trên thân nam nhân xuyên vẫn là ngày hôm qua tạp dề, hắc sắc ruy băng tại eo xử tùng suy sụp suy sụp một hệ, phía trước vải dệt khó khăn lắm che khuất dương vật, mặt sau bạch mông lại làm cho nhân xem tinh quang, theo đi lại động tác kẽ đùi gian đỏ tươi nhục huyệt như ẩn như hiện, xoay người thời điểm khố hạ đen bóng âm mao có khi còn sẽ lộ ra nhất toát, nói ngắn lại chính là chân lãng chân tao thật sự rất tưởng làm hắn !

Triệu Hải có điểm khống chế không nổi, đại nhục bổng đều sung huyết, còn ăn cái rắm cơm ! Cọ một chút, từ trên sô pha ngồi dậy, đặng điệu quần, bước nhanh đi đến phòng bếp, đứng ở Vu Tiếu phía sau, một tay lấy Vu Tiếu ôm vào trong ngực, hai đại thủ ở chỗ cười trước ngực vuốt phẳng đứng lên.

Bởi vì thân cao chênh lệch, Triệu Hải chỉ có thể đem đầu đặt ở Vu Tiếu cảnh oa xử, vươn ra đầu lưỡi liếm lộng nam nhân trắng mịn da thịt, bất quá khố ở dưới kê ba lại vừa lúc kẹt ở Vu Tiếu hai cái đùi chi gian, chầm chậm cọ xát mẫn cảm hội âm cùng mượt mà túi túi, gấp khúc vi cứng rắn âm mao lơ đãng trạc lỗ đít cửa động nhuyễn nhục.

“Ưm… Chủ nhân… A ! Ngài không uống canh sao?” Vu Tiếu bị hắn làm có chút vô lực, hai tay đỡ nóc lò, đứt quãng rên rỉ.

Triệu Hải đích tay rốt cuộc mò lên Vu Tiếu trước ngực hai viên lộ ra đầu vú, cách bạch sắc lôi ti vải dệt lấy ngón tay giáp khinh thổi mạnh, thô lệ xúc cảm khiến cho Vu Tiếu quầng thâm bên vú thượng đều khởi một vòng thật nhỏ mỡ lạp, đầu vú càng thêm sưng đứng lên.

“Không công phu ăn cơm, ngươi rất lãng, ta… Ta rất…muốn ăn của ngươi núm vú, nhu của ngươi mông, thao ngươi lỗ đít !” Triệu Hải một ngụm cắn lên Vu Tiếu gáy thịt non, một bàn tay cũng từ đầu vú xử trượt đến nhanh kiều trên mông, dùng sức trảo trên tay lôi kéo xoa nắn.

“A…” Không nghĩ tới nam nhân này ngược lại là rất lợi hại, Vu Tiếu bị phía sau nam nhân kích thích cúi lưng, nằm sấp nằm ở nóc lò thượng, quyệt mông, dồn dập thở. Hắn thật sự không nghĩ tới này lại ải lại thổ nam nhân kỹ xảo như thế thuần thục, thân thể cũng rất cường tráng, kẹp tại chân của mình gian côn thịt nóng bỏng thô dài, ướt át quy đầu cọ xát bắp đùi của hắn gốc thịt non, vừa tê vừa ngứa.

“Chủ nhân… A… Thỉnh… Thỉnh hưởng dụng cơ thể của ta, nha !” Vu Tiếu âm điệu nháy mắt cất cao, bắt đầu phân bố dịch ruột non sau huyệt đột nhiên bị cắm vào hai cây nam tính thô ráp đích ngón tay, xoay tròn hướng bên trong thống, không ngừng ấn xoa mẫn cảm ẩm ướt nhục bích, nhanh chóng khấu trừ đào khuếch trương.

“Ngươi mông thủy thật nhiều…” Triệu Hải có chút kinh ngạc, ngón tay bị nam nhân tràng bích gắt gao bao vây lấy, bên trong lại thấp lại hoạt lại nhiệt, tùy ngón tay trừu sáp, trong mông truyền đến “Òm ọp òm ọp” tiếng vang, bên trong dâm thủy cũng bị sáp đi ra, phun đến Triệu Hải trên đùi, một nam nhân có thể giống nữ nhân giống nhau xuất thủy xem ra thân thể bị điều giáo có đủ tao lãng.

Thổ già mạo ! Vu Tiếu âm thầm khinh bỉ Triệu Hải một phen, vừa thấy chính là không chiêu qua kỹ, nhưng là chính mình lỗ đít đã trở nên đói khát dậy, cắn trong cơ thể đích ngón tay không ngừng hướng bên trong hấp, lại huống chi nhân gia là trả tiền, vì thế Vu Tiếu bắt lấy Triệu Hải cứng rắn như sắt lớn đại điểu thượng hạ triệt lộng, ngoài miệng cũng càng thêm ra sức gọi: “Chủ nhân, ta mông rất ngứa… Ừ… Cầu ngài, cầu ngài dùng côn thịt thao ta, đem ta lỗ đít thao ra càng nhiều tao thủy đến !”

Vốn Triệu Hải còn tưởng dùng một bên tắm hảo cà rốt hảo hảo chơi đùa này nam phó, có thể vừa nghe lời này, là nam nhân liền phải nói điểu hướng lên trên thống a ! Triệu Hải không nói hai lời, rút ra dính đầy Vu Tiếu tao thủy đích ngón tay, đỡ Tử Hồng đại nhục bổng, dùng sáng ngời trong suốt quy đầu ngăn chặn hai cánh hoa viên mông trung gian đỏ tươi mở miệng nhục huyệt, nhất thống đến cùng.

“A a !!” Ngứa lỗ đít lập tức liền bị thô to nhục căn nhồi đầy, chống đỡ được Vu Tiếu thủy quang tràn lan huyệt khẩu thập phần trơn nhẵn ngay cả nhục điệp đều không có, đại nhục bổng thượng gân xanh ma sát dày tràng bích thượng mẫn cảm điểm, Vu Tiếu giống qua điện giống như sảng khoái tê dại.

Triệu Hải nằm ở Vu Tiếu trên lưng, chó đực eo dũng mãnh đong đưa, hai cực đại âm nang va chạm Vu Tiếu trắng nõn mông, “Ba ba” rung động, thủ cũng không còn nhàn rỗi, một tay một thưởng thức Vu Tiếu trước ngực sưng nhũ lạp, lại nắm lại xả.

“A ! Chủ nhân… Hảo… Thật là lợi hại ừ…” Vu Tiếu cắn răng súy động có đôi chút tóc dài, khố gian nhếch lên dương vật theo phía sau nam nhân thao làm ma sát tiền phương lạnh lẽo gạch men sứ, kích thích mã mắt đều bắt đầu chảy nước, trong tràng đạo bị đại quy đầu liều mạng đè ép, nam nhân giống đóng cọc bình thường, chầm chậm đại lực thống trong cơ thể chỗ mẫn cảm, cái loại này điên cuồng lực đạo giống như muốn đem hắn chọc thủng thao lạn, khiến hắn tao huyệt ngay cả tinh dịch đều hàm không trụ, trong thí mắt dâm thủy bị thống vẩy ra đi ra, làm ướt hai người nơi riêng tư âm mao, ướt nhẹp một mảnh.

“Thật là thoải mái !” Triệu Hải một mặt thực thao một mặt dùng nhục nhã ngôn ngữ kích thích dưới thân nam phó, “Ngươi này lỗ đít càng không ngừng hấp ta, bên trong thật nhiều tao thủy.” Triệu Hải nhàn này tư thế bất quá nghiện, nhìn không tới Vu Tiếu dâm đãng phóng đãng thần tình, một phen chộp lấy Vu Tiếu thẳng tắp thon dài chân, đem nhân trở mình mặt, nhường cho cười nằm ở nóc lò thượng, mặt đối mặt ngoan thao đứng lên.

Đại nhục bổng ở trong cơ thể xoay tròn một vòng ma được nhục bích đều phải châm lửa, nóng cháy khoái cảm mặc cho ai đều chịu không nổi, “Không được ! Rất dùng lực ! A ! Chủ nhân… Ừ mau nữa… Còn muốn…” Vu Tiếu bị thao cả người run rẩy, nâng lên hai cánh tay ôm chặt trước người nam nhân cổ, ngửa đầu lên tiếng dâm gọi lên đến.

Hai cánh hoa phong phú môi hơi hơi mở ra, tinh hồng đầu lưỡi run run rẩy rẩy lộ ra đến, Triệu Hải nhìn Vu Tiếu mặt đầy trầm mê, tự hào cảm tự nhiên mà sinh, cúi đầu ngăn chặn Vu Tiếu tràn đầy dâm ngôn ngôn từ phóng đãng miệng, vươn ra đầu lưỡi quyển Vu Tiếu đầu lưỡi nhất đốn loạn giảo, hạ thân động tác càng là càng thêm sinh mãnh liệt.

“Ưm ừ… Ưm…” Thượng hạ hai miệng đều bị chắn kín, chưa thể đúng lúc nuốt nuốt theo Vu Tiếu khóe miệng cằm chảy xuống, dưới thân cũng là một đống hỗn độn, huyệt khẩu xử một tầng bọt mép càng hiển dâm mi, huyệt mắt bị quy đầu liên tục dùng lực mãnh liệt trạc, Vu Tiếu năm ngón tay trình trảo trạng tại Triệu Hải rắn chắc cường tráng trên lưng nắm chặt, sung huyết dương vật nhất đẩu nhất đẩu bắn ra tinh thủy đến.

Triệu Hải chỉ cảm thấy giam cầm chính mình kê ba nhục huyệt nhanh chóng co rút lại, đầy đặn tràng nhục càng thêm kịch liệt mát xa chính mình quy đầu, Triệu Hải đại lực trừu sáp vài cái, một động thân, mắc kẹt Vu Tiếu huyệt khẩu, tinh dịch như lửa sơn bùng nổ giống như toàn bộ phun tại mấp máy tràng bích thượng.

Vu Tiếu xụi lơ nằm ở nóc lò thượng, tạp dề đã bị xả bất thành bộ dáng, còn có tinh tinh điểm điểm tinh dịch lưu ở mặt trên, cằm xử một mảnh thủy Lượng Lượng nước bọt, nhục huyệt vẫn bị thô to không biết mềm nhũn côn thịt nhồi vào.

Này phúc bị người thao đến thất thần bộ dáng thật để người thú tính đại phát, Triệu Hải liếm liếm môi, lôi xuống áo rách quần manh tạp dề, ôm lấy Vu Tiếu, liền kê ba còn cắm ở trong động tư thế, từng bước một đi về phòng ngủ.

“A ! Không được ! Quá sâu !” Vu Tiếu chịu không nổi thét chói tai, thụ trọng lực ảnh hưởng trong cơ thể côn thịt đâm ra mê thực tràng nhục hướng càng sâu đỉnh lộng, muốn bị chọc thủng cảm giác dũ thêm cường liệt, hắn không nghĩ tới này ải tráng nam nhân lớn như thế lực, làm hắn eo đều tô.

Vu Tiếu kêu một đạo, bị phóng trên giường thời điểm dương vật lại bắt đầu muốn đầu viên ngói trích thuỷ.

Vừa đến trên giường Triệu Hải liền dựng lên Vu Tiếu bóng loáng thẳng tắp hai chân, cúi người cắn trước mắt đỏ au núm vú, mở rộng ra đại hợp thao làm cùng nhau.

Đêm qua không biết chơi bao nhiêu quay về, dù sao có thể sử dụng tư thế Triệu Hải đều thí mấy lần, cuối cùng thế nhưng không biết lúc nào giống heo chết dường như thiếp đi.

******

Sớm thượng Triệu Hải bị chuông báo đánh thức, mơ mơ màng màng sờ sờ bên người, phát hiện ngày hôm qua nam phó đã sớm đi, chỉ để lại một tấm danh thiếp bãi trên tủ đầu giường, mặt trên viết: “Chủ nhân, nếu ngươi vừa lòng của ta phục vụ, lần sau nhất định còn muốn tìm ta ngoạn a ! —— Vu Tiếu ”

Triệu Hải bĩu môi, duỗi eo, đem danh thiếp đặt ở ví tiền của mình lý, đứng dậy chuẩn bị đi làm.

Share this:

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi