Tùy Chỉnh
Đề cử

Truyện 5: Bí Mật Huynh Đệ (Thượng)

Tôi là Lâm An 14 tuổi, ca tôi – Lâm Phong lớn hơn tôi 1 tuổi, từ nhỏ chúng tôi đã rất thân với nhau, khó có điều gì có thể khiến cho hai chúng tôi tranh cãi, xích mích với cả. Từ bé đến giờ, ca luôn là thần tượng trong lòng tôi, thông minh, học giỏi, đẹp trai….( ..N..n điều mà tôi không kể hết được :”>). Mọi người luôn khen bề ngoài của tôi với ca tôi, nhưng tôi luôn cảm thấy ca tôi suất hơn tôi rất nhiều, ca tôi giống bố nhiều hơn mẹ, còn tôi thì ngược lại nên trông ca có phần đàn ông hơn hẳn so với vẻ ‘yếu đuối’ đáng ghét của tôi. Thêm vào nữa là tính cách của ca sáng sủa, thân thiện vì thế bạn bè ca khá nhiều, còn tôi thì luôn rụt rè, nhút nhát, luôn luôn là ‘cái đuôi’ đằng sau lưng ca. Ca luôn bảo vệ, che chở, chiều chuộng, nhường nhịn tôi, tôi nghĩ ca là một người anh trai tốt nhất trên thế giới này, tôi không thể tưởng tượng được nếu một ngày nào đó không có ca thì tôi sẽ thế nào, thật may mắn vì chúng tôi là huynh đệ, huyết thống sẽ là sợi dây xích không bao giờ đứt ràng buộc tôi với ca.

Không biết từ lúc nào cảm giác của tôi đối với ca không còn đơn thuần chỉ là đệ đệ với ca ca như vậy nữa. Đối với một thằng con trai tuổi mới lớn như tôi thì việc tò mò, tìm hiểu về giới tính chắc hẳn là một điều hiển nhiên, và chẳng có gì là đáng xấu hổ cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là tôi hoàn toàn… hoàn toàn không có một chút cảm giác gì khi xem AV hay nhìn những bức ảnh khỏa thân của mấy ‘mỹ nữ’. Trong khi, mỗi lần cùng ca ca tắm rửa sau khi bơi lội hay nhìn ca gần như khỏa thân trong các buổi sáng sớm thì tôi đều có cảm giác khác lạ, hạ thân nóng lên một cách bất thường.

Hôm nay là thứ bảy, cha mẹ tôi đã đi công tác từ ngày hôm qua 2 ngày nữa mới về, còn tôi với ca thì được nghỉ học nên ngủ nướng hơn mọi hôm. Bật tỉnh dậy, tôi giật mình cảm giác bên dưới đã ướt đẫm, lại nữa rồi, không hiểu sao dạo này ‘tần suất’ mộng xuân của tôi tăng cao như vậy, trước kia một tuần 2,3 lần, mấy tuần gần đây thì hầu như ngày nào cũng vậy, không những thế ‘trình độ’ còn ngày càng tăng nữa chứ. Lúc đầu chỉ là hai thân thể hôn môi, vuốt ve lẫn nhau, dần dần không chỉ thế mà còn có cả ‘hoạt động’ bên dưới nữa, đặc biệt hôm nay chân thực hơn hẳn so mới mọi hôm. Hình ảnh ca ca quấn quít, giao triền với tôi ở trong mơ như ẩn như hiện trong đầu tôi, hạ thân lại một trận nóng lên. Nhìn sang bên giường thấy ca vẫn còn đang ngủ (tôi với ca vẫn ngủ cùng phòng vì tôi không đồng ý tách riêng ra, ca ca chiều tôi nên cũng theo ý tôi), tôi nhịn xuống nóng bức khó chịu trong người, khẽ bước vào phòng tắm, âm thầm đỏ mặt tẩy quần lót, sau đó tắm qua nước lạnh rồi bước ra.

Trên giường, ca ca vẫn đang ngủ say, chăn gối tung lên loạn xạ vì cái thói quen hay đạp chăn của ca, tôi với ca đều có thói quen chỉ mặc quần lót đi ngủ nên hiện giờ thân hình ca gần như phơi bày toàn bộ ra trước mắt tôi. Vì có tập thể hình nên người ca ca khá rắn chắc nhưng lại không hề cơ bắp, da của ca trắng nhưng nhìn không hề yếu đuối mà ngược lại trông rất co dãn, tràn ngập sức sống. Nhìn gương mặt say sưa đang ngủ của ca, tôi tự hỏi không biết ca đang mơ gì nhỉ? Quan sát kỹ toàn bộ thân thể của ca, rồi xuống dần hạ thân, tôi giật mình vì thấy dương vật nằm bên trong chiếc quần lót của ca đang dần cương lên, nghĩ nghĩ hẳn là ca cũng nằm mộng xuân giống tôi nhưng chắc chắn là ‘nội dung’ khác nhau rồi, đâu phải ai cũng ‘biến thái’ yêu ca ca của mình như tôi chứ. Gạt bỏ chua xót trong lòng, tôi quay lại tiếp tục quan sát ca, đâu phải lúc nào cũng có cơ hội như thế này cơ chứ, bình thường toàn là ca dậy trước tôi, hoặc cùng nhau dậy đi học, hiếm khi có dịp tôi được ngắm ca thỏa thích như thế này. Dương vật ca cương lên to lớn, đầu bóng lưỡng nhô dần ra khỏi chiếc quần lót trắng, có chút dịch trắng chảy ra từ bên trong, một lúc sau, tiểu đệ của anh giật giật lên từng hồi rồi bắn ra thứ khí trắng đục lên trên bụng ca, sau đó dương vật của ca dần dần nhỏ lại.

Tôi thấy ca khẽ cựa mình, dường như chuẩn bị tỉnh dậy, liền vội nằm xuống quay mặt sang bên kia, tim đập mạnh loạn xạ cả lên, cả người nóng ran nhưng tôi cố hết sức nhịn xuống giả vờ như mình đang ngủ. Ca ca ngồi dậy, có vẻ như thấy tôi đang ngủ, liền yên tâm bước vào phòng tắm. Lúc này trong đầu tôi chỉ quanh quẩn với hình dáng vừa rồi của ca (mà chính xác là tiểu đệ của ca). Tự nhủ với mình là: đừng có nghĩ nữa, tĩnh tâm đi, mày chỉ là đệ đệ mà thôi, không hơn, đừng có khiến cho đến cả huynh đệ cũng không làm được nữa. Cố nén lại cảm giác mãnh liệt trong đầu, cảm giác được ca ca đi ra, tôi liền làm như mình vừa tỉnh dậy. Ca thấy vậy liền đi đến gần giường, khẽ vỗ mông tôi rồi bảo :

“Dậy rồi à con heo lười, rửa mặt đi, ca xuống xem đồ ăn sáng thế nào rồi sẽ gọi đệ xuống.”

Tôi chùm kín chăn che đi hai gò má đỏ ửng, khẽ ‘ân’ một tiếng trả lời ca.

———-oOo———-

to be continued…(hehe)

———-oOo———-

Sau 2 năm bỏ bê wp, h Vân đã trở lại đây ? Cơ mà không biết còn ai vào wp của ta k nữa ~^^~

Nhân dịp sắp hết năm + chúc mừng cho năm nay k có tận thế =)) cho nên ta nổi hứng viết thử cái đoản văn xem thế nào. Đây là quà mừng năm mới cho các hủ nữ ;;)

Dự tính có 3 phần , mỗi ngày up 1 phần.

Phần này là 17+, phần sau sẽ là 18+ :))

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi