Tùy Chỉnh
Đề cử

Truyện 6: Đêm Giữa Mùa Hè

Khác với mọi hôm, Tiểu Vũ không thích xem tiết mục yêu thich của mình nữa, mà sớm trở về phòng, y nằm trên giường và cảm thấy nôn nao không thể giải thích được.

Hôm nay, Tiểu Vũ đã dự tính sẽ đi đá cầu, chỉ là vừa tan học đã bị bạn cùng bàn – ‘Dưa Hấu’ – gọi lại. Bị kéo vào phòng thị thính (phòng có màn hình lớn để chiếu video), chẳng qua là ‘Dưa Hấu’ mang theo phim xxx, tìm vài người bạn tốt để cùng thưởng thức, bọn họ cũng vì là ngày cuối của học kỳ, cần phải dọn dẹp phòng thị thính nên ở lại.

Hiện tại, Tiểu Vũ cảm thấy cơ thể càng ngày càng nóng, nghĩ đến những hình ảnh đã xem lúc chiều. Y đưa tay vào quần trong, bắt đầu vuốt ve côn thịt đang nhô lên kia, từ dưới, y vuốt dần lên trên, ấn vào đỉnh.

[Ân] Côn thịt dần chuyển màu đậm, chất dịch từ từ chảy ra. Tiểu Vũ lúc này bị dục vọng làm mê muội, không nhận ra có người đang nhìn mình.

[Ca, lần sau có thẩm du thì đừng quên khóa cửa] Tiểu Thửa nở một nụ cười đầy tà khí, bước vào phòng, và khóa cửa lại.

Bộ dạng thẩm du lại để đệ đệ nhìn thấy, làm cho Tiểu Vũ vì thẹn mà ửng hồng, dục vọng trong tay lại vì vậy mà càng hưng phấn.

[Ca, hôm nay hứng thú không tồi nha. Một người làm không có ý nghĩa, chi bằng hai người cùng làm.] Tiểu Vũ trong khoảnh khắc, không hiểu được những gì Tiểu Thừa vừa nói, đã bị kích thích, không nhịn được mà kêu lên [Ahh…] Tiểu Thừa chơi đùa với côn thịt bé nhỏ trong tay, ngón tay lại di chuyển lên đỉnh, sờ soạng qua lại.

[Đừng đừng…. ah….] Bị kích thích mãnh liệt, côn thịt đã đứng thẳng, nhanh chóng cương cứng, hô hấp gấp gáp [a…] dòng chất lỏng màu trắng phun ra trên tay Tiểu Thừa. Thả lỏng cơ thể, Tiểu Vũ nằm xuống giường.

[Ca đã hưởng thụ rồi, giờ đến phiên ta.] Tiểu thừa đem chất lỏng còn trên tay mình đưa tới giữa hai đùi Tiểu Vũ, sờ soạng tìm được cúc huyệt thì đâm ngón giữa vào.

[Đừng… không được… mau rút ra a] Tiểu Vũ vì không thích ứng, bên trong lại gắt gao mút ngón tay của Tiểu Thừa.

[Nào.. Thả lỏng, thả lỏng nào.] Tiểu Thừa dùng lưỡi mân mê hai đầu nhũ hoa của Tiểu Vũ, đánh một vòng quanh rồi ngậm ngậm, sau lại dùng hàm răng cắn nhẹ. Nhũ hoa của y bị Tiểu Thừa làm cho sưng đỏ.

[A… Đừng đừng…]

Cảm giác được phía sau Tiểu Vũ dần dần thả lỏng, Tiểu Thừa cũng đem ngón trỏ vào, cảm thấy được nội vách bên trong y, cuối cùng lại không thể kiềm chế, Tiểu Thừa rút tay ra, y vì thế mà cảm thấy trống rỗng.

Tiểu Thừa đem dục vọng đang cương cứng nhắm ngay cúc huyệt Tiểu Vũ, để tránh cho y bị thương, Tiểu Thừa để đỉnh đầu chậm rãi đẩy vào trước, sau đó là toàn bộ dương vật đâm vào. Tiểu Vũ nhanh chóng bao chặt lấy, khoái cảm dần mãnh liệt, y muốn Tiểu Thừa nhanh hơn.

[Hô… ca ca… Thật chặt nha] Tiểu Thừa lại kiềm nén mà chậm rãi ra vào.

[Ah… Mau.. Nhanh một chút…] Tâm trí Tiểu Vũ giờ đây đã bị dục vọng điều khiển, không ngần ngại nói ra mong muốn của mình.

Tiểu Thừa bắt đầu nhanh hơn, nơi giao hợp phát ra những âm thanh dâm mỹ, bên trong Tiểu Vũ càng ngày càng chặt làm cho Tiểu Thừa càng bị kích thích, một chút lại một chút, tiến sâu hơn vào y.

Phía trước của Tiểu Vũ vừa phát tiết nay vì sự ma xát của Tiểu Thừa mà lại ngẩng đầu, chạm vào bụng của cả hai.

Cả phòng chỉ tràn ngập âm thanh của tiếng cơ thể ma xát nhau, tiếng cót két của giường.

[Ngô ngô… Ca ca, thật tuyệt nha, hô…] Tiểu Thừa càng lúc càng sung mãn, động tác một lúc một nhanh.

[A… a… ô… Tiểu Thừa] Tiểu Vũ vừa gọi tên đệ đệ của mình, cũng đồng thời phun ra dòng chất lỏng trắng, làm bụng hai người đã áp sát nay lại càng dính chặt.

[Ngô..] Tiểu Thừa sau khi nghe ca ca gọi tên mình, cũng đem côn thịt gắm sau vào cơ thể ca ca, phun ra một dòng chất lỏng ấm nóng.

Một làn gió trong đêm mùa hè, nhè nhè thổi vào, làm căn phòng đang chìm trong nhục dục càng mờ nhạt đi…

Rate this:

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi