Tùy Chỉnh
Đề cử

Võ hiệp-Chương 1

tác giả: Dao thảo [ kết thúc ]
Nguyên sang nam nam cổ đại trung h võ hiệp h có ấm áp
Này tác phẩm xếp vào phụ đạo cấp, không đầy 12 tuổi chi nhi đồng không được đọc,
12 tuổi trên đây 18 tuổi không đầy chi thanh thiếu niên tu cha mẹ, sư trưởng hoặc trưởng thành thân hữu làm bạn phụ đạo đọc.
Giới thiệu vắn tắt: Sư đồ,18r, võ hiệp
Trấn Giang Lâm Thủy Thiếu Bạch trên lầu các, một thân cẩm y ngọc thụ lâm phong thanh niên ôn nhuận như ngọc, ý khí phong phát, giữa mi nhãn là đối với sinh hoạt tự đắc cùng nhiệt tình yêu thương, đối với chính mình nhân sinh tự tin. Chiết phiến vung lên, nhất cử nhất động gian tất cả đều là phong phạm cùng khí thế. Quen thuộc nghe âu yếm thủ hạ hội báo, thuần thục phân phó đi xuống các loại hạng mục công việc. Đây chính là tứ đại công tử đứng đầu Thiếu Bạch lầu các chủ. Thiên hạ thiếu nữ ái mộ đối tượng, bí ẩn thế gia duy nhất truyền nhân, trong lời đồn hi thế bảo tàng kẻ có được. Một mình đấu muối phỉ bang 108 bang phỉ, san bằng ma quật mây khói các, thiên hạ kiếm thuật bài danh top 5 lãnh kiếm Thiếu Bạch công tử.
Đó là, còn chưa gặp lân nguyệt Thiếu Bạch công tử.
Hà Lạc thân là thế gia thứ tử, thường xuyên bị khi dễ cùng xa lánh. Chỉ là gia nhân không biết là, tại trung thu dạ yến thượng, gặp được một bộ bạch y Thiếu Bạch công tử, Hà Lạc đã luân hãm. Không biết Thiếu Bạch công tử xuất phát từ cái gì tâm lý, hai người cũng kết giao qua một đoạn thời gian. Chỉ là cuối cùng đối phương bên cạnh thật sự bao giờ cũng quá nhiều oanh oanh yến yến phức tạp, có lẽ Hà Lạc chỉ là đối phương nhất thời muốn biến hóa khẩu vị lựa chọn mà thôi. Này đoạn ngắn ngủi hoang đường duyên phận rất nhanh liền sống chết mặc bây.
Ngoài ngàn dặm, từ nhỏ thể hư thiếu niên đang tại đồng ruộng dược điền lao làm.
Hồi lâu, cau mày nhìn trong sông phiêu đến một bộ màu trắng.
Lúc đó Thiếu Bạch bị thủ hạ tính cả tứ đại thế gia chi nhất gia chủ, võ công bị phế, nội lực hoàn toàn biến mất, thừa dịp đối phương cuối cùng sơ sẩy đại ý nhảy vào vách núi hạ trong sông, mặc cho số phận. Sau đó bị nhặt được. Từ nhỏ dưỡng đại chính mình sư phó vừa thọ chung chính tẩm, chính mình chính thức trở thành Dược Vương cốc truyền nhân. Nhìn đối phương thương thế bản không tưởng trêu chọc phiền toái, thế nhưng lại thật sự không ngoan tâm được, liền kéo đối phương về tới trong cốc tiểu ốc. Thân thể thương thế ngược lại còn hảo, trải qua một năm đã cơ bản khỏi hẳn. Chỉ là xem đối phương lan chi ngọc thụ dung nhan lại bao giờ cũng thất thần như vậy không có sáng rọi, luôn luôn vụng miệng Dược Vương chỉ là đáng tiếc cùng đau lòng, cũng không biết nói cái gì. May mà yên lặng làm bạn, đối phương rốt cuộc dần dần có khởi sắc. Một ngày điên cuồng cười to sau, một lần nữa bắt đầu nhặt lên chính mình kiếm pháp. Đem trong cốc có thể tìm đến tốt nhất kiếm cho đối phương, đối phương cười đến bộ dáng khiến Dược Vương trong lòng nơi nào đó đột nhiên nhảy dựng.
Năm năm thời gian, có được kinh người thiên phú Thiếu Bạch công tử trùng sinh. Lưu luyến chia tay đối phương, đối phương xoay người, kiên định nghênh đón chính mình nhân sinh. Dược Vương đột nhiên có loại muốn xuất cốc xúc động, tuy rằng sư phó nhiều lần đã cảnh cáo chính mình không được.
Liên hệ ngày xưa bạn cũ, cùng như trước trung tâm bị lưu đày thuộc hạ, thu nạp ban sơ đã có thế lực, thế nhưng trở về Thiếu Bạch công tử, mọi người rõ ràng cảm giác được không giống nhau. Phía trước nhắc tới công tử danh hào, nhiều là phong lưu cực kỳ hâm mộ. Hiện tại lại là có chứa mạc danh kính trọng. Nhìn đối phương mỗi ngày đối nhân sinh nhiệt tình yêu thương, đối bên cạnh cho dù là khất cái đều có tôn trọng, tất cả mọi người tại bị hắn trên người dương quang ấm áp hấp dẫn .
Thu hồi bị xâm chiếm Thiếu Bạch các toàn bộ thế lực, thả chạy tự phế võ công thuộc hạ. Tại võ lâm đại hội tố giác thế gia gia chủ ti bỉ âm mưu, đến đỡ không được thế thế nhưng nội tâm thiện lương thứ tử kế thừa gia chủ.
Làm xong này hết thảy Thiếu Bạch công tử, lại buông xuống Thiếu Bạch các chủ chức vị, giao cho thân cận nhất vẫn bầu bạn chính mình thuộc hạ, bắt đầu làm một tán khách. Chỉ là trong giang hồ nơi nơi đều lưu lại hắn truyền thuyết.
Một năm này, hắn bất quá mà đứng.
Kì bạch một bộ bạch y độc sấm thiên nhai. Chỉ là phía sau theo một bao giờ cũng cà lơ phất phơ thiếu niên. Lân nguyệt.
Hừ, ta cũng không tin tiểu gia nhìn trúng nhân còn có thể chạy.
Đúng vậy, ta chính là nổi tiếng thiên hạ Thiếu Bạch công tử duy nhất một đồ đệ. Đương nhiên ta tin tưởng sư phó hiện tại nhất định là ở trong lòng âm thầm hối hận như thế nào nhất thời bị ta đáng thương đơn thuần bề ngoài lừa gạt, thu như vậy một hỗn thế ma vương đương đệ tử.
Ai khiến tiểu gia ta thật đột nhiên bị kiếp nạn, lại không người khả dựa vào, thân là bạn cũ sư phó liền thành ta lão cha duy nhất có thể phó thác đối tượng.
Cừu ta là nhất định phải báo , sư phó cũng đích xác đem ta giáo thực hảo, từ kiếm pháp đến làm người. Đương nhiên, trừ ta này lão cha quen đi ra lưu manh khí. Sư phó trừ thở dài cũng không có quá nhiều ý kiến.
Ta cũng rất thưởng thức sư phó năm đó báo thù dứt khoát lưu loát, trừ đem địch nhân thả chạy chỗ đó ta không phải rất đồng ý. Ta là trảm thảo trừ căn phái. Đương nhiên, nói như vậy mà nói trừ được đến sư phó một cốc đầu ngoài không chiếm được bất cứ thứ gì.
Dứt khoát lưu loát lưng sư phó đem cái kia hại ta phụ thân bội bạc tiểu nhân cắt thành phiến. Đại sự nhất hoàn, sau đó ta liền tung tăng nha tử bắt đầu theo đuổi sư phó. Chung quy sư phó nhưng là ta đời này gặp qua trong nhiều người như vậy xinh đẹp nhất ôn nhu nhất tối có tài tối lóng lánh người.
Nghe ta nói như vậy sư phó im lặng không lên tiếng, chỉ là bắt đầu mang ta đi hướng Trấn Giang, bái phỏng hắn hảo hữu. Hiện tại phong lưu tam đại công tử. Quả nhiên một đám đều là phong lưu phóng khoáng mỹ nhân, đáng tiếc một phúc hắc công tử, một nóng bỏng mỹ nhân, một ma ốm. Đều là ta kính nhi viễn chi đối tượng. Đương nhiên, ta làm bộ như đối sư phó không có hứng thú , để chính mình về sau xuống tay. Phúc hắc hồ ly xem thấu ta, sau đó cũng tưởng xem chính mình cấm dục nhiều năm hảo hữu sư phó của ta rơi vào võng tình mất đi chính mình bộ dáng, liền cùng ta hợp tác. Đương nhiên chúng ta cũng luyến tiếc lừa gạt hãm hại sư phó, liền có cơ hội tận dụng triệt để .
Rất nhanh cơ hội liền đến, mang ta tại Miêu Cương thu thập quý trọng thảo dược sư phó, bị ái mộ hắn lại bị cự tuyệt Miêu nữ hạ tình cổ, đêm trăng tròn liền sẽ tình dục tập thân. Đáng tiếc sư phó cư nhiên không có xin giúp đỡ ta, hoặc là mặt khác bất luận kẻ nào, mà là mang theo ta một đường đi nhanh đi tới một hơi người hãn chí mây mù phiêu miểu sơn cốc bên trong. Một ôn nhu thiếu niên ở tại chỗ đó. Nhìn sư phó nhìn hắn ánh mắt, ta cảnh báo đại hưởng. Mà xem thiếu niên xem sư phó ôn nhu nhu mộ ánh mắt, ta thập phần xác định, này lại là một tình địch. Chỉ là lần này tiểu gia ta giống như rất nguy hiểm.
Đã đi vào một canh giờ , này đối cẩu nam nam thừa dịp tắm thuốc vạn nhất làm cái gì nhận không ra người sự thế nào, tiểu gia ta thật sự là tâm phiền ý loạn, không cẩn thận liền đem đối phương trong cốc cỏ dại đều tàn phá một lần.
Bởi vì tình cổ không thể hoàn toàn thanh trừ, chỉ có thể tạm thời áp chế. Vì bang sư phó tìm dược thảo trị liệu, thiếu niên tự hỏi một phen sau cùng chúng ta cùng ra cốc.
Kết quả vừa lộ diện liền gợi ra sóng to gió lớn, giống như cùng năm đó Ma Giáo Thánh Tử bộ dạng giống nhau như đúc. Sư phó nhất thời đại ý bị dẫn dắt rời đi, mọi người tại tửu lâu bên trong vây công thiếu niên. Nhìn đối phương nhược kê như vậy sắc mặt, ai biết võ công thế nhưng thập phần đáng gờm. Chỉ là im lặng ngồi ở bàn bên cạnh, lại dùng một hộp chiếc đũa dễ dàng hóa giải sở hữu công kích, cũng vạch thương mọi người thủ đoạn khiến bọn họ tạm thời không được vũ khí.
Thiếu niên thở dài một hơi, nguyên lai đây chính là sư phó không để chính mình đi ra nguyên nhân sao. Sớm biết chính mình liền dịch dung . Chỉ là hiện tại cũng đã muộn.
Ta thở dài một hơi, đi ra bang không giỏi ngôn từ Dược Vương truyền nhân gia hư hư thực thực Ma Giáo truyền nhân ốm yếu thiếu niên dùng sư phó danh nghĩa dọa trả lại muốn lại đến mọi người, sau đó hướng tửu lâu lão bản thương lượng.
Sư phó rốt cuộc trở về, cư nhiên quần áo hỗn độn mãn nhãn kinh hoảng, còn có một ít nhỏ vụn tiểu vết thương. Ta than nhỏ một hơi, xem ra chính mình phỏng chừng không hi vọng .
Sau này sư phó càng là dùng Thiếu Bạch lâu bối cảnh bảo xuống thiếu niên.
Rốt cuộc tìm đến sở hữu dược liệu, thay sư phó dẫn ra tình cổ. Ta đại thán một tiếng, nói cho sư phó ta 18 tuổi có thể xuất sư , muốn ở trên giang hồ lắc lư một chút. Sư phó rất cao hứng ta trưởng thành.
Quyết định tại trong cốc dừng lại một đoạn thời gian, cùng chính mình bạn cũ gia ân nhân cứu mạng hảo hảo ở chung một chút sư phó, vẫn là đối thiếu niên trong mắt ái mộ hoàn toàn không biết gì cả. Ta thở dài, nói cho sư phó muốn cho tiểu gia buông tay, liền không muốn bỏ qua trước mắt nhân. Sư phó trong mắt trong lúc nhất thời tràn ngập khiếp sợ. Quả nhiên, sư phó tuy rằng đầu óc rất tốt, vẫn là tình cảm trì độn. Chủ yếu thiếu niên đối ai đều ôn nhu, cho nên liền đem đối phương trở thành hảo bằng hữu sư phó chưa bao giờ nghĩ nhiều. Xem ra vẫn là chỉ có người ngoài cuộc thấy rõ ràng.
Bất quá hai người kia thế nào, tiểu gia ta là không có hứng thú . Ta hứng thú thiếu thiếu cưỡi thất lão Mã ra cốc, một đường đi đến Kim Lăng phủ. Tại sư phó Thiếu Bạch trên lầu đại say ba ngày ba đêm.
Chỉ là Kim Lăng Thiếu Bạch lâu quản sự lại nhìn không được . Ta dùng sư phó danh nghĩa nợ tiền rượu, đối phương cũng không mua trướng. Ta giương mắt xem đối phương liếc nhìn, ngàn ly không say ta nhận ra trước mắt này cẩm y thanh niên là sư phó trước kia phong lưu trướng chi nhất. Châm chọc khiêu khích kích thích đối phương vài cái, hai người liền kết thù.
Tiểu gia ta rời đi Thiếu Bạch lâu sau, bắt đầu chính thức lang bạt giang hồ chi lữ. Tùy tay đâm chết mấy cái ta xem không quen trư não ruột già vừa thấy liền không là người tốt ức hiếp hai nhà phụ nữ vào nhà cướp của mặt hàng sau, ta ở trên giang hồ cũng kết một ít cừu, đương nhiên, cũng đạt được một ít độ nổi tiếng. Bất quá này mấy ta đều không để ý.
Ta cũng không phải người tốt, chỉ là ta thật thích sư phó, cho nên ta tình nguyện chính mình buông tay, mà khiến sư phó đạt được hạnh phúc. Chỉ là chính mình trong lòng cũng không phải rất tốt thụ.
Trung gian trúng một muốn phi lễ tiểu gia của ta hái hoa tặc cạm bẫy, bị ta dùng tàn lực ra sức đánh một trận sau, trốn thoát đến ngoại ô thời điểm vừa vặn gặp được vô tội đi ngang qua quản sự, cũng chính là năm đó thế gia thứ tử. Không biết vì cái gì liền tùy tay bắt buộc đối phương thay ta giải xuân dược chi cấp. Coi như còn hắn năm đó đối tiểu gia châm chọc khiêu khích cừu.
Chỉ là ta cởi bỏ đối phương huyệt vị sau, đối phương một quyền kiến huyết cùng lạnh lùng ánh mắt khiến ta trong lòng run lên. Ta làm bộ như cùng lắm thì rời đi, kết quả lại đau đầu muốn nứt. Ôm đầu khổ tư nửa ngày, chạy về đi nhận sai, làm trâu làm ngựa bưng trà đổ nước, một đường dây dưa, đối phương rốt cuộc từ lạnh lùng đến cừu thị cùng châm chọc khiêu khích. Sau này hai người cùng nhau hãm sâu Ma Giáo âm mưu, vì chính mình mạng nhỏ cùng nhau hợp tác trốn thoát. Thuận tiện điểm Ma Giáo cứ điểm. Hai người chật vật nhìn trước mắt yên hỏa phân phi, đưa mắt nhìn nhau, cùng nhau bật cười.
Cười mẫn ân cừu.
Bất quá Ma Giáo lại đi ra nháo sự, khiến ta tưởng đến sư phó cùng hắn tiểu tình nhân. Vì thế mang theo chính mình tình nhân hồi cốc.
Trở lại trong cốc, sư phó quả nhiên cùng sọt thuốc không khí quỷ dị. Âm thầm thống thống sư phó hỏi sư phó thông báo không, ai biết sư phó sinh tử đại kiếp đều trải qua vô số cư nhiên hoàn cấp ta mặt đỏ. Làm bộ như ho khan một tiếng muốn pha trò quá khứ, lại bị ta không thuận theo không khuất phục. Tiểu tình cũng tại bên cạnh độc miệng thêm mắm thêm muối. Nhìn trước mắt hai không có ý tốt chính mình đi qua tình trái, sư phó thở dài, nói còn chưa. Ta hết chỗ nói rồi, đều vài năm ngươi đều còn chưa xuống tay. Khiến tiểu gia đến đều có thể sinh một đống hài tử , nếu đối phương có thể sinh mà nói.
Chỉ là, nhìn sư phó cùng đối phương giữa mi nhãn đưa tình cùng ăn ý, ta không tự chủ được mỉm cười.
Lại trở về giang hồ. Như trước tửu sắc sinh hương, tiểu tình trở về tiếp tục quản sự chi chức. Ta tại Lăng Yên các cùng các chủ tam đại công tử đứng đầu phúc hắc hồ ly hội báo sư phó tình hình gần đây. Biết được hai người hiệp ước trứng đau, chúng ta hai đều hảo cho nhau thầm oán nhất đốn. Chỉ là nhất đốn oán khí sau, cho nhau nhìn lại đều là không có cách nào, chỉ phải từ bỏ, sau đó khẩn cầu sư phó vui vẻ.
Chỉ là, một đêm say rượu, ngày hôm sau chính mình đau đầu muốn nứt đứng dậy, bên cạnh lại là quần áo bất chỉnh, giữa hai chân có bạch trọc phúc hắc hồ ly.
Ta tựa như bị sét đánh như vậy. Còn chưa kịp phản ứng, đối phương ngón tay khẽ động, sau đó mở mắt.
Trái tim ta đều phải ngừng.
Kết quả đối phương ngược lại cùng không có việc gì nhân như vậy, tuy rằng nhìn thấy chúng ta trạng huống cũng là hơi nhíu mày, sau đó là rất tự nhiên xuống giường nâng chung trà lên nhấp một ngụm. Nhìn đối phương hồng y vi quải, tuyết trắng chân dài như ẩn như hiện, còn có chính mình bạch trọc diễm lệ cảnh tượng, ta không tự giác nuốt nuốt nước miếng. Lúc này đối phương mới nhận thấy được chính mình giữa hai chân gì đó, còn có chính mình hậu đình ẩn ẩn làm đau, ta xem đối phương đột nhiên bắt đầu mây đen dày đặc mưa gió sắp đến biểu tình, nhanh chóng chiêu ta cái gì cũng không biết, nhất định là ngươi này lão bánh quẩy say rượu bắt buộc ta.
Đối phương diễm lệ ngũ quan, thon dài lông mi lại nhăn lại, ta cũng không nhớ rõ là ta có thư phục thói quen, bản công tử nhưng là luôn luôn làm lên biên .
Ai biết, có lẽ là ngươi quý mến tiểu gia nam tính mị lực, nhất thời khuất phục cũng nói không chừng. Ta không quan trọng đẩu rung vai. Thế nhưng lại xúc động đối phương cuối cùng thần kinh. Sau đó hắn liền nháy mắt điểm của ta huyệt, đem ta cho lên. Hơn nữa kỹ xảo đứng đầu. Tiểu gia ta mất mặt bị đối phương dựa vào sáp phía sau cao trào .
Thân là thiên hạ đệ nhất cao thủ cùng đệ nhất đại hiệp đồ đệ chính là có điểm ấy ưu việt, ta xem trong tay võ lâm đại hội thiếp vàng thiệp mời. Cúc hoa còn tại ẩn ẩn phát đau, tuy rằng cũng không có rất khó chịu, thế nhưng cho dù đối phương kỹ xảo lại hảo, ta cũng là lần đầu tiên bị khai bao. Đối phương nhìn thấy ta khuyết thiếu kinh nghiệm ngược lại hơi hơi sửng sốt một chút.
Trở thành hỗ huệ cùng có lợi, hai vốn liền không tâm không phế ích lợi tối thượng nhân rất nhanh đem chuyện này phóng tới một bên, ngược lại không có việc gì còn sẽ đùa giỡn đối phương, phóng miệng pháo nói lần sau thượng đối phương. Ngược lại là võ lâm đại hội rất gợi ra của ta hứng thú. Liền nằm ở trên giường hưởng thụ nổi tiếng kĩ uy nho đãi ngộ, cùng xử lý lâu vụ hồng y hồ ly nói chính mình muốn đi tham gia. Phúc hắc hồ ly đối với ta tước chiếm Cưu sào hành vi hoàn toàn bỏ qua. Chỉ là nhìn thấy kĩ tử tại dùng miệng uy ta nho, mà ta thập phần hưởng thụ tiếp nhận thời điểm nhíu mày. Sau đó nói cho ta biết, khiến ta đi phía trước đem chính mình trướng thanh toán. Tiểu gia ta vẫy lui kĩ tử, gầm nhẹ nói đòi tiền không có muốn mạng một điều, lão tử đều dùng cúc hoa đến thanh toán, còn tưởng thế nào. Đối phương hợp nhau trong tay danh sách, quay đầu thoáng nhướn mi nói với ta, không có tiền mà nói lấy thân thể đến phó hắn cũng không để ý. Chỉ là, không thể khiến ta ăn không ngồi rồi. Ta đang muốn giận dữ, đối phương lại đem viết có ta tội trạng máu chảy đầm đìa văn thư lấy ra, viết Thiếu Bạch thân khải. Ta kinh hãi, lập tức biến dịu ngoan tiểu cừu. Nói chẳng phải chính là cúc hoa sao, thỉnh. Đối phương lại ghét bỏ nói ai muốn của ta cúc hoa, hắn có càng hữu dụng phương thức.
Vì thế ngày hôm sau, ta liền biến thành sông Tần Hoài biên đầu đề. Tân một đời danh kỹ [ quan ], muốn đấu giá đầu đêm. Bị uy hiếp uy hạ tạm thời áp chế nội lực dược, thế nhưng tiểu gia ta được biết đối phương âm mưu vẫn là dựa vào của ta thông minh tài trí trốn thoát . Đáng tiếc hốt hoảng bối rối đến phố xá sầm uất, đâm vào một Huyền y nhân trong lòng. Ngẩng đầu hướng về phía đối phương xin lỗi cười, trong lòng thổ tào không có việc gì trưởng như vậy cao như vậy tráng làm gì. Bất quá mất đi nội lực ta cũng không thể chú ý tới đối phương nội lực sâu không lường được, chỉ là thô sơ giản lược liếc nhìn biết đối phương khẳng định không phải cái gì người thường. Kết quả còn chưa kịp lại tìm lộ, liền bị quy công lĩnh nhân bắt được, hùng hùng hổ hổ thế nhưng vẫn là một đường bị bắt cầm lại đi. Sau lưng là quy công đối hắc y nhân lấy lòng nói xin lỗi giải hòa thích, cùng hắc y nhân khóe miệng một mạt thâm trầm tràn ngập ý vị cười.
Vì trừng phạt ta, hồ ly tại ta trong hậu đình thả dính đầy xuân dược ngọc thế, sau đó điểm của ta huyệt đạo.
Vì thế đấu giá hội thượng, mọi người chỉ có thể nhìn đến sa phía sau rèm biên như ẩn như hiện tuyệt sắc mỉm cười. Thế nhưng ta toàn thân sớm bị hãn thẩm thấu, toàn thân mẫn cảm đến cực điểm, hận không thể tùy tiện tìm ai đại chiến ba trăm hội hợp. Xem ra hồ ly thật không thể chọc, ai biết có phải hay không thời mãn kinh đến, không biết ta nơi nào chọc tới hắn mẫn cảm điểm, lấy loại này thủ đoạn đến sửa trị ta.
Bị xuân dược cùng Ngọc thế tra tấn đến mau mê thất thần chí thời điểm, một băng lãnh nhưng rắn chắc thân hình đem ta ôm lấy. Cởi bỏ của ta huyệt đạo, sau đó, đem ta trong trong ngoài ngoài lên biến. Ta chỉ nhớ rõ đối phương cao trào khi ẩn nhẫn mà mê người biểu tình, cùng một đôi ấm áp đại thủ, cùng bá đạo đưa đẩy. Trong trí nhớ mảnh vỡ, nhớ rõ ngọc thế bị nhẹ nhàng rút đi, cùng đối phương quần áo rơi xuống đất nhỏ vụn thanh âm. Còn có chính mình bị nằm nghiêng phóng, đùi bị kháng tại đối phương trên vai, từ bên cạnh đưa đẩy của ta tư thế.
Tỉnh lại đã là một ngày sau. Ngươi được, hồ ly, này cừu tiểu gia xem như kết xuống . Chỉ là hồ ly đã ly khai, ta cũng tính toán tạm thời rời đi, đi trước tham gia võ lâm đại hội là đứng đắn, chung quy còn có tiểu gia muốn làm sự. Bất quá, hồ ly sự lý, ta còn là ngửi được một tia không tầm thường. Ngươi đến cùng tại tính toán cái gì? Ngày đó hắc y nhân, tiểu gia cái gọi là ân khách, đến cùng là ai.
Thực ra, hồ ly chỉ là nhận thấy được chính mình đối tiểu lưu manh không tầm thường, sau đó ngoan tâm, dùng phương thức này nói cho chính mình đối phương chỉ là không đáng chính mình một tia tâm thần dâm đãng người mà thôi. Câu lên chính mình vẫn tìm kiếm đối tượng ngược lại là ngoài ý muốn cử chỉ, không kịp quan sát tiểu lưu manh, liền vội vàng bận rộn tiến hành chính mình bước tiếp theo kế hoạch. Hai người cũng lại một lần nữa giao thoa.
Võ lâm đại hội bên trên tiểu gia nghe thế gia công tử ở nơi đó nhàm chán cho nhau kính ngưỡng đến kính ngưỡng đi, ngáp một cái. Trước mắt mỹ thực cũng cho ta không có gì hứng thú. Quả nhiên vẫn là ban ngày đánh nhau phấn khích một ít. Ta nghiêng mắt xem bên cạnh bàn tọa cái kia đầu gỗ, hắn xem như hôm nay để cho nhân kinh tài tuyệt diễm người, thân là danh chưa ai biết đến môn phái đệ tử, đánh bại vài mươi vị đại môn phái quan môn đệ tử. Chỉ là thật lâu trước kia lần đầu tiên cùng hắn gặp mặt liền bị hắn đầu gỗ kình cấp kinh đến, bất quá...... Đối phương cảm giác được ta đánh giá hắn ánh mắt, bay nhanh đảo qua đến liếc nhìn, sau đó mặt ửng đỏ quay lại đi. Trong lòng ta cười đến không kiềm chế được. Sau đó liền cảm nhận được chính mình đùi bị ninh một chút. Lòng ta nhục quản sự tại ta bên phải gắp lên món ngon thản nhiên ăn, đó là ai tại ninh ta? Nhìn về phía bên trái hồng y hồ ly, cũng là thản nhiên tại uống rượu. Chẳng lẽ là của ta ảo giác? Ta nhất thời hoang mang.
Ngày hôm sau luận võ, ta cũng lên đài . Kết quả vừa đi lên liền nghe đến một trận hấp khí thanh, hỗn loạn thiên hạ đệ nhất mỹ nhân thuyết pháp. Ta nhíu mày, tiểu gia của ta danh hiệu lúc nào từ Thiếu Bạch đại hiệp cao đồ hồng nhạn kiếm truyền nhân biến thành thiên hạ đệ nhất mỹ nhân ? Này chiều ngang cũng quá lớn đi.
Đánh bại mọi người, đem ngày hôm qua hắc mã hôm nay vừa thấy đến ta liền mặt đỏ ngốc tử đạp xuống đài, tạm thời còn không có nhân đi lên khiêu chiến. Hôm nay chỉ là bài danh tái, luận kiếm đại hội. Chỉ là giám khảo đều là giang hồ thành danh đã lâu danh vọng đại sĩ. Người bình thường đều là ôm có thể bị bọn họ thưởng thức tâm tính đến, ta ngược lại là không cái gì cần, chỉ là cảm giác này mấy môn phái tề tụ nhất đường, gần nhất Ma Giáo động tác thường xuyên, không biết hôm nay hay không sẽ trình diện.
Quả nhiên nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến. Huyền y nhân mang theo liên can thủ hạ xuất trướng khi ta liền thoáng nhướn mi, quả thế phong độ khí thế cũng không phải người thường. Đối phương không dấu vết đảo qua ta, chỉ có vẫn chặt chẽ quan sát đối phương ta chú ý tới hắn trong mắt một tia sửng sốt. Mà ta xem hướng nhìn chằm chằm đối phương đầy mặt quỷ dị hồ ly, trong lòng cảm giác dứt khoát tao cực.
Đối phương đưa ra luận võ, nếu đối phương thắng là có thể khiến chính đạo từ Ma Giáo trong bảo khố lấy đi một thứ. Nếu bọn họ thắng, chính đạo liền muốn đáp ứng hắn một yêu cầu. Tràn ngập tin tưởng chính đạo đáp ứng, chung quy Ma Giáo bảo khố nhưng là trong truyền thuyết tràn ngập hoạt tử nhân dược bạch cốt thần dược cùng tuyệt thế võ công bí tịch tồn tại.
Đưa ra khiến thanh niên cho nhau tỷ thí thời điểm, đối phương ánh mắt lại đảo qua ta. Xếp hạng Top 10 ta cũng theo lý đương nhiên bị đề cử đi ra. Đối phương nghe ta là Thiếu Bạch Công Tử Cao đồ thời điểm mày thoáng nhướn.
Của ta đối chiến đối thủ là sử mầm đao âm ngoan ngăm đen Miêu tộc thiếu niên, bị ta xem đúng thời cơ phá hắn đao pháp, hắn xem ta ánh mắt trở nên không ổn.
Thế nhưng đầu gỗ ngốc tử thi đấu đối thủ lại là sử độc hảo thủ. Cùng Dược Vương học mấy thủ ta lân cận quan sát hảo phòng bị. Kết quả đối phương tại hô lên đầu hàng, ngốc tử trong nháy mắt dừng tay khe hở, hướng ngốc tử ném một vật. Ta tay mắt lanh lẹ ngăn trở, thế nhưng lại cảm giác thủ một trận phi thường rất nhỏ dương. Thế nhưng chờ đợi một chút lại không có cái gì trở ngại, ta liền không có coi trọng. Ngốc tử tràn ngập cảm kích nhìn về phía ta, mà tiểu tình lại là trừng ta một chút, vội vàng quan sát giáo chủ hồ ly cũng hướng bên này nhíu mày nhìn thoáng qua. Ta mạc danh kỳ diệu.
Kết quả cư nhiên ngũ ngũ ngang tay. Giáo chủ đưa ra cùng với bài danh đệ nhất ta giao thủ. Ta đương nhiên không muốn, thế nhưng đối phương lại lấy sư phó kích ta, ta nhất thời trúng chiêu đáp ứng.
Kết quả đối phương đi vào luận võ đài, lang như vậy ánh mắt nhìn ta, lại liếm liếm môi. Ta một trận bất tường dự cảm. Quả nhiên, luận võ thời điểm một trận choáng huyễn, sau đó ta liền hôn mê .
Kết quả bị bắt đến Ma Giáo làm nam sủng. Lão tử mới không muốn. Chỉ là bị cổ trùng khống chế, thế nhưng còn tưởng sớm điểm chạy trốn tìm sọt thuốc giúp ta giải quyết.
Kết quả giáo chủ không hài lòng ta thị tẩm thời điểm kháng cự hoặc là quá độ thuận theo, bức ta ăn vào phun chân dược thủy, kết quả ta bị làm đến cao trào đổ mồ hôi lâm ly thời điểm, ôm giáo chủ khóc nức nở kêu sư phó.
Thanh tỉnh sau ta cũng cực thụ đả kích. Ta vẫn cho rằng chính mình đã qua sư phó một quan này, kết quả vẫn là như vậy.
Kết quả một tháng sau sư phó tới cứu . Quang minh chính đại đánh lên Ma Giáo chính điện, phá vỡ giáo chủ chuẩn bị đã lâu cạm bẫy, đại bại giáo chủ, đem bị cổ trùng tra tấn được thần chí không rõ ta cứu đi. Sơn hạ Tình nhi cùng hồ ly đều tại nôn nóng chờ đợi. Mọi người một đường gấp rút lên đường, trở lại trong cốc tìm Dược Vương cứu ta.
Ta làm một rất đẹp mộng.
Trong mộng có phụ thân ta, có ta sớm thệ mẫu thân. Ta cùng yêu ta sư phó sinh hoạt tại cùng nhau, cầm sắt cùng minh. Cùng nhau lang bạt giang hồ, cùng nhau cầm kiếm du đãng.
Tỉnh lại sau lại cái gì cũng không có. Ta mở to ánh mắt chảy xuống băng lãnh nước mắt. Xem hồ ly nôn nóng kêu gọi sư phó của ta cùng sọt thuốc.
Kết quả một tháng sau ta bệnh tình ổn định, sọt thuốc lại mất tích . Sư phó nôn nóng vạn phần, ta cố gắng không việc gì trạng khiến sư phó yên tâm đi tìm sọt thuốc. Tuy rằng ta cảm giác khả năng vẫn là cùng Ma Giáo có liên quan, chỉ được dặn dò sư phó cẩn thận lại cẩn thận, sau đó khiến tiểu tình đi liên hệ mặt khác sư phó cũ bố trí cùng Tam công tử. Hồ ly ta không phải rất có thể tín nhiệm, thế nhưng hắn cũng đã bởi vì lâu bên trong sự vụ đi. Trong lúc nhất thời náo nhiệt cốc bên trong chỉ còn ta một người. Ban đêm băng lãnh ta chỉ có thể một mình cuộn lại, ôn lại ác mộng. Chỉ là rất nhanh đầu sỏ gây nên liền xuất hiện ở ta trước mặt. Mỉm cười nhìn ta nói, ngươi không phải thích ngươi sư phó sao, ta cho ngươi một cơ hội.
Sau đó đem ta buộc đến Ma Giáo địa lao, sư phó trước mặt, nói cho ta biết tại chính mình cùng Thánh Tử trung gian lựa chọn một sống sót. Ta không quan trọng cười cười, nói tiểu gia luôn luôn ích kỷ, chính mình mệnh đương nhiên so ai đều trọng yếu. Chỉ là không dám nhìn tới sư phó. Lấy qua giáo chủ đưa qua kiếm, đi đến sọt thuốc trước mặt, nội tâm nôn nóng vạn phần lại không nghĩ ra được đối sách. Chung quy, đem kiếm ném. Hỏi ngươi muốn cái gì. Giáo chủ đi tới bắt của ta mặt, nói ta muốn ngươi nhận vong tình cổ, hoàn toàn quên đi quá khứ, toàn tâm toàn ý thần phục. Ta muốn của ngươi tâm, hoàn toàn thuộc về ta. Ta buông xuống mắt, nói thả bọn họ, ta chính là của ngươi, một đời.
Sư phó mở to mắt, lại miệng không thể nói thủ không thể động. Ta tại sư phó trước mặt quỳ xuống, dập đầu. Sư phó, cảm tạ ngươi đem ta nuôi lớn, không buông tay ta, cùng ta, dạy ta võ công. Tha thứ đồ nhi về sau không thể phụng dưỡng sư phó , chúc ngươi cùng sọt thuốc bạch đầu giai lão. Sư phó chỉ là bi thương nhìn ta. Trong ánh mắt như có ngàn cân trọng, khiến ta không dám thâm xem, lại quyến luyến nhìn sư phó tuyệt sắc dung nhan, muốn vĩnh viễn nhớ kỹ hắn hình dáng.
Giáo chủ động tác nhanh chóng, điểm sư phó cùng sọt thuốc ngủ huyệt, đem bọn họ đưa đến sơn hạ cùng sư phó nhân hội hợp. Ta bị bức bách nói cho mọi người ta là Ma Giáo nằm vùng, chỉ là cố niệm cũ tình mới thả sư phó. Chỉ là về sau trở về Ma Giáo, khiến mọi người về sau thấy ta coi như không biết. Mọi người không dám tin, thế nhưng tin tưởng bọn họ về sau nhìn thấy ta cũng không thể không tin . Ta xoay người rời đi. Tiểu tình khóc lại không nói một lời. Chỉ có hồ ly cảm giác nhất định có cái gì kỳ quái.
Sau đó ta tiếp nhận vong tình cổ, quên sư phó.
Chỉ biết là chính mình là ma giáo giáo chủ yêu nhất nam sủng, tối đắc lực một thanh kiếm. Chỉ là giáo chủ rất ít khiến ta xuống núi, ngẫu nhiên xuống núi chấp hành nhiệm vụ cũng là cùng chấp kiếm đường hai quản sự cùng nhau. Nói là bảo hộ nhưng ta xem rõ ràng chính là giám thị. Bất quá ngẫm lại cái kia bá đạo nam nhân, cũng không có cái gì không phải hắn có thể làm đi ra .
Hai người trên giường còn man hài hòa , đối phương bộ dạng lại thật sự không kém. Cho nên đối với chính mình nam sủng thân phận ta còn tính vừa lòng. Ăn mặc chi phí cũng đều không kém. Giáo chủ xem ta khi tràn ngập tình yêu cùng chiếm hữu dục ánh mắt cũng rất khiến ta mê luyến. Chỉ là ta cuối cùng cảm giác trong trí nhớ thiếu cái gì, bất quá ta cũng không có truy cứu, chung quy thụ qua thương vừa tưởng liền đau đầu.
Chỉ là giáo chủ thân kinh bách chiến, rất sẽ chơi đa dạng. Tối hôm qua thật vất vả chối từ nói hôm nay có nhiệm vụ, mới không có chân thương thực đạn mà là lấy tay.
Không biết chính mình lúc này ở trên giang hồ thanh danh đã là có tiếng xấu, trở thành Ma Giáo tối làm người ta phỉ nhổ sát thủ. Chung quy mấy cái chính đạo chưởng môn cùng thế gia đương gia đều là ta sát.
Mà sư phó cùng sọt thuốc cũng trúng cổ, hoàn toàn quên ta, tại mọi người không phát hiện dị thường dưới tình huống tại Dược Vương cốc trung sinh hoạt. Mọi người tin của ta lý do thoái thác, sợ sư phó thương tâm mà không dám nhắc tới. Mà sư phó căn bản là không biết có này mấy tồn tại.
Nhưng sư phó cùng sọt thuốc vẫn là mạc danh kỳ diệu tách ra. Vẫn là bạn thân, chỉ là không lại cùng một chỗ sinh hoạt. Sư phó chỉ biết là có cái gì muốn tìm kiếm, tìm không thấy cũng rất hoảng. Đây là phía trước ngay cả sinh tử thời điểm đều chưa bao giờ có khủng hoảng.
Lần này ta đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, lại bị một hồng y hồ ly như vậy nam tử giống như trước tiên biết ta võ công lộ số cùng hành động tư duy phương thức như vậy, toàn bộ hành trình bị hắn đoán được kế hoạch của ta, sau đó bị buộc đến tử lộ. May mắn đối phương khả năng muốn bắt sống ta bộ ra Ma Giáo tình báo, mới không hạ sát thủ, bằng không ta không có khả năng trốn ra. Chỉ là như vậy cũng không cẩn thận bị thương, cùng ta cùng nhau chấp sự cũng là song song bị tru sát. Xem ra ta được hết thảy cẩn thận làm việc .
Chạy trốn tới bên bờ suối, rốt cuộc im lặng , đi ra thanh tẩy miệng vết thương thời điểm, lại nhìn thấy một trích tiên như vậy nam tử. Nhìn không ra niên kỉ, ba mươi trên dưới trái phải, thế nhưng này khí độ lại không giống như là ba mươi tuổi nam tử có thể có được đại khí cùng thong dong. Chỉ là nhìn thấy của ta trong nháy mắt, nam tử có chút mê mang, mày có chút nôn nóng. Mà ta bị hắn như vậy vừa thấy phảng phất không biết làm sao như vậy, muốn vuốt phẳng đối phương mi gian ưu sầu. Ta cảm giác rất khó có thể tin tưởng, cho dù ta lại ái mĩ nhân, cũng là yêu chính mình đệ nhất, vẫn là không cần vì mỹ nhân chậm trễ quá nhiều tương đối hảo.
Kết quả lúc này vốn tới đón thay ta nhân lại ra tay ám toán ta, mầm đao tên kia, vẫn cùng ta đối nghịch, ta liền biết hắn không có ý tốt. Đáng tiếc chính mình thụ thương lực bất tòng tâm, trong lòng kêu to không tốt thời điểm, bạch y nam tử lại ra tay đã cứu ta. Mà ta cư nhiên thấy không rõ hắn là như thế nào ra tay , Ma Giáo nhân cũng đã đổ ở trên mặt đất không có khí tức. Ta lười biếng xem hắn một cái, lại cũng không tưởng đáp tạ hắn ân cứu mạng. Chỉ là lười biếng cười cười, sau đó trước mắt bỗng tối đen, mất đi ý thức, ngã vào một ấm áp trong lòng.
Kết quả đối phương một người một con ngựa, một đường mang theo ta, che chở ta, hai người cũng không rất nhiều trao đổi, thế nhưng ta bắt đầu dị thường không muốn xa rời trước mắt nam tử. Thế nhưng nội tâm lại có đổ rất dầy tường, không để ta hướng bên này đi. Ta kêu hắn ngốc tử, chỉ biết là hắn đang tìm cái gì nhân. Ta rất hâm mộ hắn muốn tìm người, có thể bị hắn như vậy vướng bận. Cũng muốn hỏi hỏi hắn muốn tìm người thế nào, xem có thể hay không giúp hắn, hắn chỉ là cười cười không nói lời nào. Ta cho rằng hắn không tín nhiệm ta, liền dỗi không để ý tới hắn.
Thẳng đến giáo chủ tự mình tới đón ta. Nhìn thấy cùng nam tử cùng một chỗ ta, sắc mặt dị thường hắc, lại làm bộ như bình thường, khiến ta cảm giác rất ngạc nhiên. Trở lại Ma Giáo, ta lại mất đi ý thức mấy ngày. Tỉnh lại nghe được giáo chủ cùng cổ sư đối thoại, cổ sư nói không thể lại thanh tẩy ký ức , bằng không sẽ ảnh hưởng đến ta ký ức công năng. Thế nhưng của ta đầu óc mơ mơ màng màng, cũng không phải rất thanh tỉnh nhớ kỹ những lời này.
Rốt cuộc, nhiệm vụ thất bại bị nhốt mấy tháng sau ta có thể thông khí . Kết quả cái thứ nhất nhiệm vụ chính là khiến ta đi giết một du hiệp.
Ta giống dĩ vãng như vậy chế định thiên y vô phùng kế hoạch, kết quả lần này, lại bị bạch y nhân dị thường thâm hậu nội lực hóa giải. Đối phương nhìn thấy ta giống như nhận thức ta giống nhau, nhìn thấy là ta rất sửng sốt. Ta một kích bất thành nhanh chóng đào tẩu, kết quả tại liên lạc lại đợi lâu không đến giáo chủ tiếp ứng. Cảm giác giáo nội khả năng gặp chuyện không may, muốn trở về, kết quả lại bị bạch y nhân bắt được. Thế nhưng đối phương cũng không có muốn giết ta. Mà là nói cho ta biết chúng ta gặp qua, vì cái gì hiện tại làm bộ như không biết. Ta nơi nào có trang, căn bản là không biết ngươi hảo sao. Tuy rằng mặt là ta thích loại hình, trong lòng ta yên lặng thổ tào. Nhìn thấy đối phương không có sát ý ta liền đặng mũi lên mặt, muốn về Ma Giáo. Đối phương đáp ứng, lại muốn mang theo ta cùng nhau hồi. Ta tưởng Ma Giáo căn cứ cũng không phải cái gì ẩn nấp địa phương, đáp ứng.
Kết quả giáo chủ cư nhiên tại ta trên người thả tình cổ, khả năng giáo chủ cũng không dự trắc đến nhiệm vụ lần này sẽ vượt qua kế hoạch đi. Đêm trăng tròn phát tác, dục tiên dục tử. Thân ở dã ngoại, chỉ có bên cạnh bạch y nhân một. Vì thế ta liền đem tội ác bàn tay hướng bạch y nhân. Kết quả bạch y nhân nhìn thấy ta ửng hồng không bình thường mặt, nhớ tới chính mình hồi ức cùng tình cổ tác dụng, vì thế giúp ta thư giải. Vì thế vùng hoang vu dã ngoại, nửa đêm canh ba, chỉ có ánh trăng chiếu sáng đại địa , hắn quần áo vi mở ra, khí tức vi suyễn, mà ta xích thân lỏa thể ngồi ở hắn trong lòng, theo hắn động tác phập phồng. Bị hắn xỏ xuyên qua đến chỗ sâu nhất trong nháy mắt, ta đột nhiên chảy xuống chưa bao giờ chảy qua nước mắt, giống như trong nháy mắt mừng như điên. Ta ngạc nhiên dị thường. Bạch y nhân cũng càng động tác càng kịch liệt, từ vừa bắt đầu thành thạo có thừa cùng bình tĩnh, đến giống như muốn đem ta hoàn toàn xỏ xuyên qua như vậy cường độ cùng tốc độ.
Kết quả chúng ta hai giống như nghiện dường như, bạch y nhân đem ta đưa đến thành trấn, vì tránh né nguy hiểm, giải hòa trừ tình cổ dư độc, giấu ở thanh lâu trung. Mỗi ngày trừ làm tình cùng ăn cơm cái gì cũng không làm, cứ như vậy qua nửa tháng. Ta càng trở nên mê luyến bạch y nhân, cũng dần dần nhớ tới chúng ta lần đầu tiên gặp mặt cảnh tượng. Mà bạch y nhân cũng mê luyến hôn của ta phát, của ta mắt, cùng ta thần, giống như như thế nào cũng nhấm nháp không đủ dường như.
Hảo tưởng cứ như vậy buông xuống hết thảy, cùng hắn vĩnh viễn cùng một chỗ. Thế nhưng nhìn hắn mắt, ta lần đầu tiên có nhiều như vậy do dự cùng băn khoăn. Nếu hắn không thích ta làm thế nào, nếu hắn cho rằng chỉ là tại giúp ta giải cổ làm thế nào. Tuy rằng trong lòng ta biết tại đây thành trấn bên trong tùy tiện một người đều có thể giúp ta giải cổ, vì sao hắn vẫn không buông ra, vì sao hắn nắm của ta eo bàn tay là như thế lửa nóng, vì sao hắn nhìn ta ánh mắt là như thế ôn nhu.
Rốt cuộc, ta còn là quyết định nói cho hắn. Kết quả hắn cư nhiên đáp ứng ta. Ôn nhu dắt tay của ta, hôn tay của ta. Lúc này ta mới bắt đầu xấu hổ, nhớ tới ta còn không biết tên của hắn. Sau đó hắn ôn nhu nói, Lý thiếu bạch.
Trong nháy mắt, ta phảng phất bị lôi điện bổ trúng như vậy, nháy mắt ký ức giống sóng triều như vậy đập vào mặt mà đến. Ta ngốc ngốc phun ra hai chữ, sư phó. Đối phương ánh mắt cũng trong nháy mắt vi chinh, tán thần, sau đó bắt đầu dần dần ngưng trọng.
"Tiểu Nguyệt......" Hắn hỏi qua của ta thần trung nhẹ thở ra tên của ta.
Ta biết hắn cũng tưởng lên. Trong nháy mắt cự đại khủng hoảng đến, phảng phất muốn bị thẩm phán dường như. Thân thể bắt đầu cương ngạnh. Hắn lại trên mặt một trận ửng hồng, thét lớn một tiếng. Lúc này ta mới ý thức được chúng ta còn liên cùng một chỗ. Trong nháy mắt trên mặt hồng hà cất cánh, không dám nhìn sư phó. Quá khứ ký ức, triền miên ký ức cùng nhau hiện lên. Ta vừa cúi đầu, lại lập tức bị một bàn tay lớn cầm cằm nâng lên đến, sau đó ôn nhu thần phúc đi lên. Trong nháy mắt ta trống rỗng, nước mắt chảy xuống.
"Sư...... Phó......" Ta không thể tin được.
"Tiểu Nguyệt, sư phó yêu ngươi." Sư phó nhẹ nhàng rút ra, ta một trận co rút. Rất nhanh sư phó ôn nhu hôn biến của ta toàn thân, nâng lên của ta hai chân, ôn nhu tiến vào.
Không ngừng mà ôn nhu đưa đẩy trung, hai người đồng đăng cực lạc.
Sau ta chính là mỗi ngày đầy mặt ngây ngô cười. Sư phó tuy rằng so với ta cường điểm, thế nhưng mãn nhãn sủng nịch cười, cũng hảo không đến chỗ nào đi.
Ma Giáo bị hồ ly công chiếm , giáo chủ chạy tán loạn. Ta cùng sư phó cổ cũng bị giải .
Sư phó cùng ta tìm bốn mùa như xuân, đào hoa khắp nơi sơn cốc ẩn cư lên, cùng nhau qua khởi thần tiên quyến lữ không biết xấu hổ ngày.
Chưa bao giờ biết sư phó như vậy Thanh Phong Lãng Nguyệt bình thường nhân vật, cũng sẽ như vậy tác nhu vô độ, lão eo dứt khoát ăn không tiêu.
Chỉ là nội tâm như trước có cự đại khủng hoảng cảm. Vạn nhất sư phó chỉ là cảm giác xin lỗi đâu, vạn nhất sư phó không phải yêu ta đâu. Thẳng đến sư phó nhận thấy được ta tâm tư, ta cảm giác chính mình muốn bị từ bỏ. Sư phó lại khiến ta xuất kiếm. Hai người bắt đầu tỷ thí. Ta vừa mới bắt đầu nhiều lần bị sư phó chọn điệu trong tay kiếm, sau này tính tình lại tiệm trưởng, bắt đầu một cỗ bốc đồng, tình yêu không chiếm được còn muốn như vậy khi dễ chính mình đồ đệ, dứt khoát không thể nhẫn. Bắt đầu là một cỗ oán khí, nhưng vẫn là thua. Thẳng đến chính mình bắt đầu quên mất hết thảy, chuyên chú ở trên kiếm, vật ta hai vong, đợi đến chính mình chú ý tới thời điểm, sư phó đã thua. Ta phục hồi tinh thần, dứt khoát không thể tin được. Trong nháy mắt giống như hết thảy đều Thanh Minh . Ta nghĩ đến sư phó ôm ta thời điểm ẩn nhẫn, ôn nhu, cùng khoái hoạt. Nhớ tới ta mỗi ngày buổi sáng tại hắn trong lòng tỉnh lại khi hắn trong mắt quý trọng cùng cảm kích. Trong nháy mắt bổ nhào sư phó trong lòng, lớn tiếng khóc nói thực xin lỗi, sư phó, ta không nên hoài nghi của ngươi, nhưng là ta sợ. Sư phó cúi đầu, hôn lên của ta thần, dùng hành động đánh mất của ta sợ hãi. Phong từ rừng trúc trung xuyên qua, trong nháy mắt vĩnh hằng.
Ta còn là nhớ mong giáo chủ. Thầm mắng chính mình như thế nào muốn suy nghĩ này hại ta cùng sư phó tách ra chịu khổ nhân. Thế nhưng lại khống chế không được chính mình. Sư phó cũng nhận thấy được ta tâm tư. Lúc này đối phương lại không mời mà tự đến. Hắn nội lực đánh mất một nửa, lại khí phách cuồng vọng như trước. Trong tay cầm màu đen cây quạt, một thân Huyền Y.
Nhìn thấy hắn còn sống ta ngược lại yên tâm . Không hoà nhã sắc khiến hắn tại ta xuất kiếm phía trước rời đi. Giáo chủ yếu nói cái gì, thế nhưng nhìn thấy sư phó bá đạo đem ta ôm vào trong ngực, lại chỉ là thở dài một hơi, xoay người rời đi.

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi