Tùy Chỉnh
Đề cử

Xuân lâm

]tác giả: Bò tót
Phong cách: Nguyên sang nam nam hiện đại ' chưa thiết trí ' chính kịch thoải mái h có
Giới thiệu vắn tắt:
Cố sự rất đơn giản, tiểu 0 tự tìm chết .
Đệ 01 chương
Diệp Hiểu ghé vào phòng ngủ bên trong nghe nửa khắc, xác định trong nhà không ai, đem giấu ở gầm giường rương hành lý kéo ra, chạy. Hôm nay là Ngạn Xuân Lâm sinh nhật, dĩ vãng tối tích cực chính là Diệp Hiểu, nhưng lúc này bất đồng ngày xưa, Diệp Hiểu vừa xuống lầu vừa nghĩ, đây thật là kinh hỉ lớn.
Diệp Hiểu thích Ngạn Xuân Lâm, phổ biến ý nghĩa đến nói, đã vô hạn tiếp cận yêu . Khả Ngạn Xuân Lâm không thích hắn, trung gian vài năm thậm chí trộn có một chút ác ý, khả Diệp Hiểu không để ý, tổng là Điềm Điềm nị , làm nũng kêu hắn,"Lâm Lâm ~" Trong mắt thủy thủy , tất cả đều là nhu tình. Diệp gia gia đại nghiệp đại, Ngạn Xuân Lâm đánh cũng đánh qua, mắng cũng mắng qua, vô dụng, cuối cùng hai người bắt đầu chắp vá qua.
Liền vào một tháng trước, Diệp Hiểu bỗng nhiên không tưởng qua.
Mấy năm nay Ngạn Xuân Lâm sinh ý càng làm càng lớn, nhưng hắn tại Diệp gia cổ phần đã tại lần lượt làm Ngạn Xuân Lâm hậu thuẫn khi bán bảy tám phần. Diệp Hiểu có điểm nghĩ mà sợ, hắn hiện tại đối Ngạn Xuân Lâm đến nói đã không có cái gì thực chất ý nghĩa . Sợ Ngạn Xuân Lâm trả thù chính mình, liên quan nằm mơ đều là xí nghiệp phá sản, sự nghiệp sụp đổ, chi dưới tê liệt, chung thân không cử, chính mình bị người đương phá hài dường như nói ném liền ném. Vì thế Diệp Hiểu tính toán không được liền triệt đi, ăn không bạch thao cũng hảo vài năm , Ngạn Xuân Lâm đối với hắn áp dụng thượng kháng nhận thức đàn bà, xuống kháng là nhận thức hài thái độ hắn cũng là không có biện pháp, này ngày qua đủ đủ .
Cùng này không có tiền không thế nhân tài hai thất vẫn là không bằng thừa dịp thanh xuân lưu bóng hình xinh đẹp ý tưởng một khi nảy sinh, tựa như ăn ba tháng phì lão heo mẹ, tư lưu tư lưu hướng trong thịt nhảy lên. Hắn bắt đầu hôm nay bàn ca nước đánh răng, hậu thiên mang điều quần lót hướng bên ngoài xê dịch này nọ. Hắn tưởng im ắng đi, nhưng lại nhịn không được nội tâm khát vọng muốn thử, nếu là Ngạn Xuân Lâm phát hiện liền thuyết minh hắn thương hắn, phát hiện liền sẽ hỏi hắn, nếu hai người vì thế nổi tranh chấp, Ngạn Xuân Lâm nếu là không nhịn được nội tâm chân thật ý tưởng cùng hắn thông báo , hắn liền không đi, hảo hảo hống hống hắn, đem Ngạn Xuân Lâm chỉ làm cho trên giường nói kia vài nhận không ra người mà nói lấy đến trước mặt hắn nói, khiến hắn bớt giận. Kết quả không có, đối phương cái gì đều chưa hỏi, một câu không có.
Diệp Hiểu trở mình siết chặt góc chăn, mơ mơ màng màng tưởng, ngày mai liền đi, liền thấy sau lưng cùng hỏa thiêu như vậy, là Ngạn Xuân Lâm đang nhìn hắn, dùng cái loại này băng lãnh , xem kỹ như vậy ánh mắt.
Hắn thân thể nhiệt lên, phía dưới hơi hơi có chút ngẩng đầu, quay đầu tưởng thân thân nam nhân, khả chuyển qua, Ngạn Xuân Lâm lại khép lại mắt. Diệp Hiểu ủy khuất bĩu môi, nhẹ giọng hô một tiếng,"Lâm Lâm, ngươi đã ngủ chưa?"
Không ai đáp ứng, Diệp Hiểu từ phía sau ôm lấy hắn, quý trọng hôn hắn dày phần lưng, theo eo tuyến một đường mò đến tùng lâm, quen thuộc vuốt ve đối phương nặng trịch gia hỏa, chủ động cởi quần lót, dắt hắn một bàn tay đặt ở chính mình non mềm đùi mặt trong mang theo lấy lòng ma sát,"Lâm Lâm, ngươi sờ sờ ta......" Miệng thấu đi lên nịnh nọt liếm nam nhân cằm,"Lâm Lâm, nó là thuộc về của ngươi, ngươi giúp ta khu khu, thời điểm cao trào gỡ ra cho ngươi xem hảo không hảo, Lâm Lâm, Lâm Lâm......"
Bị kẹp lấy đại thủ bị mang theo thò vào cửa động, Diệp Hiểu cảm nhận được đối phương cương, càng thêm không kiêng nể gì, hắn thích Ngạn Xuân Lâm, loại này thích đã nhu nhập hắn da thịt trung, nam nhân nhìn hắn, hắn liền cương; Nam nhân sờ hắn, hắn liền xuất thủy; Nam nhân thao hắn, hắn liền cao trào. Thế nào ngoạn đều cảm giác không đủ, chính là tiểu ra đến cũng xa xa không đủ.
Ngạn Xuân Lâm buông xuống mắt, Diệp Hiểu tao không ngừng dùng đứng thẳng đầu vú cọ hắn, cầm hắn thủ khu chính mình huyệt khẩu, không trạc vài cái liền làm ướt tay hắn, này tao hóa...... Từ lần đầu tiên bắt đầu cứ như vậy, tùy tiện sờ nhũ khu huyệt liền đãng không biên, hơi chút sáp vài cái kêu giống bị thao lạn như vậy, liên bên đường bán đều không mặc cảm, phía dưới thủy càng là thảng dừng không được đến, thao đến cao trào còn không hài lòng, dùng không thể khép đùi run rẩy mang theo chính mình eo, khóc kêu chính mình danh tự, khiến hắn không cần rút ra đi, cứ như vậy phóng, đặt ở bên trong, phóng một đời, hắn rất thích thú.
Ngạn Xuân Lâm triệt để cứng rắn , oán hận cắn răng, phiên thân đem tự tiêu khiển tự nhạc Diệp Hiểu đặt ở dưới thân, rút ra bị hắn tẩm dính nị không chịu nổi tay, trực tiếp súy tại đối phương trắng nõn trên mông,"Tao hóa, ai chuẩn ngươi bính , ta nói cho ngươi sao, thế nào như vậy tiện !" Không để ý Diệp Hiểu kinh hô, mạnh mẽ đem đối phương đặt ở chính mình dương cụ thượng tay xả khai, đôi tay kia không buông tay còn hướng hắn trên kê ba thân,"Buông ra ta, khiến ta thân thân nó, ta giúp ngươi liếm liếm, rất thoải mái Lâm Lâm, mỗi lần nó đều sẽ biến hảo đại hảo cứng rắn, thao ta phun nước --- nhiều thao vài cái liền có thể cao trào ---" Vài lần thất bại xuống dưới, Diệp Hiểu ngửi không đến nam nhân nồng đậm thấm tì mùi, phá vỡ lắc lắc mông dùng mông phùng ma sát khởi hắn dương cụ, cấp nước mắt đám đám lưu, hai má đỏ lên hô,"Buông ra ta --- Lâm Lâm --- ngươi lộng lộng ta a --- lộng lộng ta --- ta khó chịu ---"
Ngạn Xuân Lâm con ngươi ám xuống dưới, này vài năm tao hóa tao đến trong khung đi, lại tiện sự đều dám làm, không cho hắn liền vặn eo quấn lên đến, chẳng sợ quỳ xuống từ đầu ngón chân liếm cũng là nguyện ý ; Cho hắn càng là không hạ hạn, thao ngoan liền nháo muốn chính mình tiểu đi vào, đem bụng trướng khai, cho hắn sinh nhi tử. Khi đó chính mình tựa như mất hồn như vậy, trong đầu tất cả đều là hắn cử bụng to giang chân ra bị hắn thao xấu tao dạng, một chút liền bắn, từng luồng đánh vào trên vách nhục nóng đáng sợ.
Ngạn Xuân Lâm sinh khí, khí chính mình, càng khí Diệp Hiểu, động tác càng trở nên thô bạo, gương mặt có chút vặn vẹo, chưa hết giận đánh hắn phun nước tiểu kê ba, chế trụ hắn eo, gắt gao không để hắn di chuyển nửa phần,"Ta hỏi ngươi nói, ngươi hảo hảo trả lời, nói sai một câu cũng đừng lại nghĩ khiến ta thao ngươi." Diệp Hiểu tâm cũng dương, nhục cũng dương, chỉ nghe thấy Ngạn Xuân Lâm nói không thao hắn, động lại không động đậy được, trong lòng khổ không được, ngoài miệng nói,"Lâm Lâm ngươi hỏi, hỏi xong mau thao ta, ta muốn khó chịu chết , ngươi mau đưa ta bức điên rồi ---"

"Trong nhà gì đó đâu, ngươi lấy nơi nào !" Ngạn Xuân Lâm thấp giọng chất vấn, Diệp Hiểu sửng sốt, cắn môi vụng trộm nhìn hắn, những lời này rốt cuộc đến, Lâm Lâm hỏi hắn , nhưng cũng chậm, hắn đã đem còn lại cổ quyền thư thả ra đi. Cảm nhận được dưới thân nhân dục vọng sở hữu xoa dịu, mắt hạnh si ngốc nhìn chính mình, ánh mắt phức tạp thản nhiên có chút thương tâm, loại cảm giác này là không thường có. Ngạn Xuân Lâm nhíu mày, hạ thể đụng phải hắn một chút thúc giục hắn trả lời, Diệp Hiểu hồng mặt nhỏ, nói:"Lâm Lâm, ngươi chơi đùa ta núm vú liền nói cho ngươi."
Ngạn Xuân Lâm cho mình tức cười, thế nhưng có như vậy trong nháy mắt cảm giác này tiểu tao hóa tưởng rời đi chính mình, còn vì này cổ ý niệm giày vò lấy hay bỏ qua,"Của ngươi núm vú đều bị ngoạn lạn , có cái gì hảo sờ ." Ngoài miệng ghét bỏ, thủ lại thành thực phủ đi lên, cầm một khỏa đứng thẳng núm vú dùng sức xoa bóp lên, Diệp Hiểu thích thẳng tắp eo lưng, hắn núm vú xác thật bị ngoạn lạn , đỏ tươi đỏ tươi , so phổ thông nam tử lớn, như đúc cả người đều đẩu, mỗi lần Ngạn Xuân Lâm trêu ghẹo tâm dùng lực hấp hắn núm vú, hắn liền có thể lập tức cao trào, phun thật nhiều thủy cho hắn, chỉ cũng không ngừng được.
"A --- Lâm Lâm ---" Cường liệt khoái cảm khiến Diệp Hiểu tốc độ nhiệt lên, kê ba cứng rắn phát trướng, hắn nhắm chặt hai mắt, ôm Ngạn Xuân Lâm đầu, thân thể nhuyễn thành một bãi, Ngạn Xuân Lâm chôn ở hắn ngực ăn chậc chậc vang lên, Diệp Hiểu eo nhỏ xoay được lợi hại hơn,"Lâm Lâm --- đừng cắn, đừng cắn ta núm vú, rất sưng lên ngày mai không có biện pháp mặc quần áo, a --- thật thoải mái Lâm Lâm --- núm vú muốn bị liếm hóa --- đừng ăn --- muốn cao triều --- trước hoãn hoãn, chậm rãi --- a ---" Không có cắm vào liền cao trào Lâm Lâm là không cho phép .
Ngạn Xuân Lâm bị hắn gọi hạ thân lại tăng một vòng, âm thầm điều điều hô hấp, hai người vị trí đổi, hắn ngồi ở trên giường, Diệp Hiểu bò đến hắn trên đùi, đưa lên chính mình khêu gợi môi nhiệt liệt hôn môi . Diệp Hiểu tại hắn trong lòng đẩu như khang sàng, lại hôn được không hề có giữ lại, khiến đối phương từng tấc một liếm chính mình khoang miệng, tùy ý dây dưa, mút vào, nước mắt không ngừng được như vậy chảy xuống.
Niết Diệp Hiểu cằm, Ngạn Xuân Lâm bắt buộc chính mình rời đi hắn thoáng sưng đỏ tràn ngập mật ý môi,"Trả lời ta !" Hai căn ngón tay trực tiếp đâm vào đối phương phía sau nhục huyệt bên trong, dũng đạo lập tức vui thích mang theo hắn quấy, không tha hắn rút ra. Diệp Hiểu chủ động chống lên khóa, khiến Ngạn Xuân Lâm càng tiến thêm một bước đâm vào chính mình tràn lan dũng đạo móc ngoáy, trạc thâm liền có thể đụng tới Diệp Hiểu trong cơ thể lồi ra, cho dù là nhẹ nhàng ở mặt trên sát qua, đều có thể khiến Diệp Hiểu khóc giống đoạn khí như vậy, cao trào không ngừng.
Diệp Hiểu thất thần lắc đầu, trong miệng phát sinh không biết là thoải mái vẫn là thống khổ hừ hừ, cố gắng chống đỡ khoái cảm xâm nhập, đáng thương liên ba ba dựa Ngạn Xuân Lâm, làn da lộ ra mê người màu đỏ, thân thể theo hắn cắm vào mà lắc lư, vặn vẹo,"A --- ngày mai --- Lâm Lâm --- ngày mai sinh nhật --- a --- Lâm Lâm đừng lại sờ soạng, hảo thích --- ta muốn tiết --- ngươi cắm vào đến --- thao thao ta ---" Nhục huyệt lồi ra bị người duy trì liên tục kích thích, phía trước khoái cảm gốc lại bị nhân nắm, Diệp Hiểu bị kích thích tột đỉnh, thầm nghĩ bị Ngạn Xuân Lâm thao chết tại đây trương trên giường.
Ngạn Xuân Lâm nhấc lên khóe miệng, không lạnh không nóng cười cười,"Tiểu tao hóa, còn không cho sờ soạng? Đều hắn mụ nói không trả lời liền không thao ngươi, có nghe hay không biết ! hỏi ngươi đâu, nghe không có nghe minh bạch !" Cầm lấy bên tay áo gối tại Diệp Hiểu đứng thẳng tiểu kê bám lên đánh kết, Ngạn Xuân Lâm không thoải mái, rất không thoải mái, Diệp Hiểu đối với hắn thế nhưng có giấu diếm ! có bí mật ! lúc trước là ai cầu hắn thao, khóc hô nguyện ý bị hắn thao một đời, bắn cũng không khiến rút ra ? Nói qua chết cũng muốn chết ở hắn khố hạ, đời này trừ cùng hắn rốt cuộc không có biện pháp cao trào tiểu kỹ nữ đem thuộc về chính mình tư nhân này nọ từ bọn họ phòng ở, trong nhà cầm đi, thế nhưng còn dám trốn tránh ! trên đầu gân xanh nhảy dựng nhảy dựng , hôm nay tất yếu phải cho hắn một giáo huấn !
Đệ 02 chương
Đẳng bị người đánh hoàn kết Diệp Hiểu mới kịp phản ứng, phía trước hai người cũng không phải không như vậy chơi qua, ban sơ Ngạn Xuân Lâm ngại hắn bắn ra đến bẩn, đợi chính mình thích hoàn lại đem hắn cởi bỏ, nhưng vừa trói lại đến Diệp Hiểu liền khóc thảm tuyệt nhân hoàn, sau huyệt cũng giảo hắn cảm giác đau, vừa động không thể động, hai người đều chơi không tận hứng. Diệp Hiểu dọa trụ, cảm nhận được nam nhân nộ khí,"Không cần trói chặt ta --- Lâm Lâm không cần ---" Kinh hoảng kéo chân về phía sau lui nghĩ đến an toàn địa phương đem chính mình tiểu kê ba giải phóng đi ra, còn chưa đến cùng hoàn toàn bò xuống Ngạn Xuân Lâm thân thể, liền bị nam nhân dài tay chụp tới kéo lại,"Muốn đi chỗ nào? Ta khiến ngươi đi sao?" Nguy hiểm ngữ điệu, đại thủ đặt ở hắn mông nhục thượng tầng tầng xoa nắn, tùy ý chà đạp hắn nhục huyệt.
"Lâm Lâm --- ta sai lầm, ngươi điểm nhẹ lộng, đau ---" Diệp Hiểu bị nam nhân ôm lấy đến, chơi 69. Nhìn hắn sắc mặt không tốt, biết hôm nay không phải thao một hai đốn liền có thể giải quyết , hắn chiến thanh kêu Ngạn Xuân Lâm danh tự, hi vọng hắn có thể mềm lòng phóng chính mình một hồi. Chủ động chuyển hướng chân, tận lực thả lỏng, mở ra huyệt khẩu, nâng lên mông đón ý nói hùa nam nhân thô bạo sáp hắn tiết tấu, Diệp Hiểu thuận theo cực, đại khẩu thở phì phò,"Cho ngươi sờ, Lâm Lâm ta cho ngươi sờ cho ngươi thao, ngươi tưởng thế nào thao liền thế nào thao, cho ngươi làm hỏng mất đều được, cầu ngươi không cần giận ta." Muốn đi ăn nam nhân đại kê ba lại không dám, chỉ có thể thút tha thút thít dùng mặt cọ nam nhân cao ngất, miệng mũi chôn ở nam nhân thô cứng âm mao trong say mê không thôi.
Bởi vì khẩn trương, ngược lại so ngày thường cảm giác càng thêm cường liệt, dũng đạo tại ngón tay vô quy luật ngoan thao dưới từng trận co rút, Ngạn Xuân Lâm sáp thực thâm, ba căn đầu ngón tay cắm xuống đến cùng còn chưa đủ, còn muốn lại hướng bên trong khu nhất khu, tinh tế sờ cực nóng nhục bích, ninh tận cùng bên trong tiểu đậu tử chuyển một vòng, Diệp Hiểu bị chơi dâm thủy văng khắp nơi, nước bọt chảy ra khóe miệng, điên cuồng cầu xin tha thứ. Ngạn Xuân Lâm không nói, gắt gao theo dõi hắn bùn lầy nhục huyệt, cảm giác không đã nghiền, ấn eo đem nhân xuống phía dưới mãnh duệ, nóng ướt hô hấp lập tức phun tại mẫn cảm nhục huyệt chung quanh, nhục huyệt khép mở phun ra hoa nước bắn đến nam nhân trên mặt,"Tao hóa, ngươi muốn đi chỗ nào a, nhìn ngươi tao , đại kê ba thỏa mãn không được ngươi ? Muốn lên vội vàng đi ra ngoài tìm dã nam nhân thao !"
Diệp Hiểu bị nam nhân duệ hạ thể đụng vào cứng rắn trên cơ ngực, trứng hung hăng bị phách kích, thích không gì sánh kịp, tới tiểu cao triều. Trán trên lưng toàn là mồ hôi, hai mắt mờ mịt mở to, đầu óc trống rỗng, thì thào tự quyết định,"Thao --- chỉ cấp Lâm Lâm thao --- Lâm Lâm kê ba tốt nhất --- a --- a ---"
Ngạn Xuân Lâm không chiếm được đáp án, nội tâm càng thêm nóng nảy, hắn nhịn lại nhẫn, từ Diệp Hiểu đệ nhất thiên đem trong nhà gì đó hướng bên ngoài thuận bắt đầu, một kiện một kiện, nhìn hắn quỹ tích từ trong nhà biến mất, bắt đầu vài năm hắn đối Diệp Hiểu xác thật không tốt, rất tàn nhẫn, làm tình không có khúc dạo đầu, thao thời điểm cũng là đánh thẳng về phía trước thế nào thoải mái thế nào đến, chưa bao giờ quản thời gian địa điểm, hắn tưởng thao Diệp Hiểu, Diệp Hiểu nhất định phải quỳ trước mặt hắn, giang chân ra gỡ ra tiểu động, cầu hắn đi vào. Liền tính phát sốt cũng muốn kéo thân mình hầu hạ chính mình, bởi vì cao hơn nhiệt độ phòng căng chặt mang cho hắn càng nhiều khoái cảm, ngày đó Ngạn Xuân Lâm chơi Diệp Hiểu một đêm, Diệp Hiểu liên một lần cao trào đều chưa ngao trụ liền hôn mê bất tỉnh. Sau liền giống búp bê tình dục theo hắn đùa nghịch, bị nam nhân kéo ra chân hướng chỗ hiểm thao, thao tiểu vài lần, mông bị trứng chụp tất cả đều là hồng ấn, đến cuối cùng bị nam nhân hơi chút hoảng nhoáng lên một cái tinh dịch liền bị chen được bắn ra đến, khóc đều chưa thanh âm, dâm tiện đến mức tận cùng. Vốn liền sinh bệnh, lại bị tinh dịch ngâm một đêm, kia hồi Diệp Hiểu trên giường nằm chỉnh chỉnh một tuần. Ngạn Xuân Lâm không xuất hiện, lại ở trong theo dõi nhìn hắn, hắn hoa 7 thiên thời gian làm rõ chính mình cảm tình, nhưng hắn cùng Diệp Hiểu ở chung hình thức sớm cố định, ai cũng không có biện pháp thay đổi, kéo kéo đi tới này bước.
Bị ngoạn thành như vậy còn muốn rời đi hắn, Ngạn Xuân Lâm trong lòng sinh hận, há mồm cắn bị chơi mềm mại sung huyết nhục huyệt, muốn phế đi hắn, khiến bên ngoài kia vài dã nam nhân ngửi không đến hắn tao vị, chơi không được tao huyệt, xem cũng không thể xem. Này tao nam nhân miệng, núm vú, huyệt nhãn tất cả đều là hắn , đều là hắn một người !
Cực hạn khoái cảm xông vào xương sống tán loạn đến Diệp Hiểu toàn thân, hắn xụi lơ chống đỡ không nổi chính mình, hai tay chống giường, trong miệng a a kêu, khóc đạt tới một làm cao trào, biểu tình vừa thống khổ lại sảng khoái, phía trước bị ngăn chặn, nhục huyệt cũng đã tách ra, lộ ra bên trong đỏ tươi nộn nhục, phát ra thiệp nhân hương khí, Ngạn Xuân Lâm không tự chủ được bị hấp dẫn, buông lỏng ra khớp hàm, theo dấu răng ôn nhu tại huyệt khẩu liếm một vòng.
"A a --- Lâm Lâm --- muốn tới --- ân --- thích chết ---", hai lần cao trào nối tiếp quá nhanh, hấp thu Diệp Hiểu đại não dưỡng khí, hắn hiện tại khát vọng ai thao, khiến nam nhân dùng đại kê ba đem hắn thao tử, làm xuyên; Lại sợ ai thao, phía trước trói buộc khiến hắn khóc đoạn khí, cầu xin nam nhân bỏ qua hắn, liếm huyệt đều ngao không trụ, chân cắm vào đến sợ là sẽ trực tiếp tử quá khứ. Tìm không thấy con đường phát tiết thân thể khô nóng,"Lâm Lâm ta cho ngươi ngoạn --- tùy tiện thế nào thao ta đều thích --- cầu cầu ngươi đem dây thừng cởi bỏ --- phía trước muốn bị ngươi chơi hỏng ---"
"Muốn đùa chết ngươi, nhìn ngươi về sau tao cho ai xem !" Ngạn Xuân Lâm hô hấp nặng nhọc, vũ nhục tính đem hắn đẩy đến, bày ra thú giao tư thế, thô to kê ba chống đỡ bị đạp hư rối tinh rối mù huyệt khẩu, cứng rắn quy đầu tại nhục đường viền hoa bên trên qua lại xoa xoa, đưa tới dưới thân nhân run rẩy phát ra một tiếng sảng khoái đến cực điểm kêu rên, một thẳng lưng, kê ba thâm thâm cắm vào tràng đạo, Diệp Hiểu ngẩng đầu lên hạ thể banh được gắt gao ,"A a --- không cần như vậy dùng lực --- thao ta --- a --- ta chịu không nổi ---" Cực hạn khoái cảm khiến hai người đều lên thiên đường.

Ngạn Xuân Lâm bị hắn gọi đỏ mắt, ra sức giương đại kê ba cuồng thao, thao Diệp Hiểu đùi thoáng trừu thoáng trừu ,"Hắn mụ khiến ngươi đi, khiến ngươi đi, hôm nay thế nào cũng phải thao chết ngươi !" Máy đóng cọc như vậy chiều sâu khiến Diệp Hiểu dâm thủy lưu mãn giường đều là, trong phòng tất cả đều là xì xì nhục huyệt quấy tiếng nước, cùng ba ba ba nhục thể phát,"Ngô --- Lâm Lâm ngươi thao chết ta đi --- a --- a --- mau đưa ta đâm chết --- muốn bị đâm xuyên a a a ---"
Diệp Hiểu bị thao chịu không nổi, khoái cảm đã đầy đất tràn ra đến, Ngạn Xuân Lâm lại nhanh hơn tốc độ, một lần so một lần thâm, một lần so một lần hữu lực, quy đầu tàn nhẫn nghiền áp đậu tương đại lồi ra, Diệp Hiểu mau điên rồi, hắn bị Ngạn Xuân Lâm thao mất đi lý trí, giãy dụa bò hướng tiền phương,"Lâm Lâm --- ngươi muốn làm chết ta --- thật thoải mái --- hảo hội thao --- a a ---" Cả người từng chút run rẩy. Ngạn Xuân Lâm đáp lại là càng tàn bạo đoạt lấy, dùng kê ba đem nhân đóng đinh trên giường tháp, Diệp Hiểu giương miệng phát không ra thanh âm, bất lực lắc đầu, như thủy triều khoái cảm đem hắn bao phủ, nhục huyệt mãnh liệt co rút, nam nhân bị hắn phía dưới cái miệng nhỏ nhắn giảo trụ, gắt gao cắn, không nhổ ra được chen vào không lọt đi, cái miệng nhỏ nhắn tham lam mút vào muốn đại kê ba phun ra tinh dịch, Ngạn Xuân Lâm nheo mắt lại,"Buông ra, ai giáo ngươi như vậy giảo ngươi nam nhân , tao hóa !" Hung hăng đem kê ba đâm vào nhục huyệt, bên trong nhiệt muốn mạng, Diệp Hiểu ô ô nức nở, bị nam nhân xoa nắn núm vú, liều mạng thao , căn bản không thể đáp lại.
Ngạn Xuân Lâm bị dục vọng khiên dẫn, điên rồi như vậy hướng thượng đỉnh, đè nặng Diệp Hiểu mông mỗi một phát đều cắm đến chỗ sâu nhất, đại khai đại hợp sáp mãnh làm, thao hắn dục tiên dục tử,"A a --- ta không được --- muốn bị --- bị Lâm Lâm cắm chết ---" Không ngừng cắm vào rút ra, sưng đỏ huyệt nhục ngoại phiên, bao khỏa kê ba hôn sâu, nam nhân động tác càng lúc càng nhanh, khố gian một vào một ra móc ra không thiếu dâm thủy, làm chỗ kết hợp dính ẩm ướt,"Thật nhiều thủy --- a --- dùng sức thao --- bị Lâm Lâm thao ra nước --- ân ---"
Nam nhân động tác càng ngày càng cấp bách, điên cuồng lặp lại nhân loại nguyên thủy nhất động tác,"Kẹp hảo mông đừng chảy ra." Ngạn Xuân Lâm thở hổn hển, dùng lực đỉnh đi vào, gắt gao ôm Diệp Hiểu, kê ba từng luồng phun tinh dịch, mạnh mẽ đánh vào vách ruột thượng, Diệp Hiểu cảm thấy một trận tê dại, liên cầu xin tha thứ khí lực đều chưa, chỉ có thể phát ra một trận ưm,"Hảo nóng --- a ---"
Đệ 03 chương
Ngạn Xuân Lâm đem Diệp Hiểu phiên qua đến, cởi bỏ trói buộc, Diệp Hiểu tứ chi đại sưởng nằm, ngoan vô cùng, phun hoàn tinh đều chưa lấy lại tinh thần, mông quán tính đỉnh đầu đỉnh đầu như là tại phối hợp nam nhân thao lộng. Ngạn Xuân Lâm bóc ra hắn ướt mồ hôi tóc, hôn hôn hắn thái dương, Diệp Hiểu hưởng thụ khó có ôn nhu, trong cổ họng thoải mái phát ra rầm rì tiếng kêu.
Ngạn Xuân Lâm thích hôn môi Diệp Hiểu, Diệp Hiểu làn da lạnh lạnh , rất trơn, liếm lên đi là ngọt . Mùa hè thời điểm cố ý đem điều hòa đánh cao một ít, cắm vào đi không bao lâu Diệp Hiểu cả người tựa như từ trong nước vớt đi ra như vậy, lại ướt lại trơn, tại hắn dưới thân mấp máy chưa xong, không cần đa dụng lực liền có thể thao đến sâu nhất địa phương, thao lâu không biết là nhiệt choáng vẫn là bị thao choáng nhân sẽ khóc khóc đề đề cầu xin tha thứ, nói chính mình mau bị đại kê ba thao chết, đâm xuyên, cầu cầu đại kê ba ca ca để chính mình huyệt huyệt lần sau lại thao, tiếp liền sẽ chủ động ngồi trên đại kê ba thâm phun ra nuốt vào nạp, cầu hắn bắn cho hắn. Lúc này Ngạn Xuân Lâm liền sẽ cố mà làm biểu hiện ra loại này chậm rì tốc độ ngươi muốn bị thao đến ngày mai sao, Diệp Hiểu sẽ đau khóc thất thanh, trong miệng cầu nam nhân đau hắn, thương hại hắn, hạ thân lại giống bất cứ giá nào theo trọng lực hung hăng ngồi xuống đi, khiến nam nhân cực đại song cầu gắt gao ngăn chặn huyệt khẩu, khóc thở hổn hển. Ngạn Xuân Lâm thực thích như vậy Diệp Hiểu, mặc kệ thao bao nhiêu lần đều không cảm giác mệt.
Nhưng Diệp Hiểu không biết. Diệp Hiểu không biết Ngạn Xuân Lâm sẽ cho hắn không chứa dục vọng hôn, tại hắn ngủ thời điểm, tại hắn cao trào thất thần thời điểm. Cảm tình là cái gì? Cao trào thay nhau nổi lên rượu trì nhục lâm. Trên tính sự chính mình luôn luôn không phải Ngạn Xuân Lâm đối thủ, cho nên đương tiền mau không có, hắn mộng . Diệp Hiểu giả thiết qua chính mình bần cùng sinh hoạt, còn chưa bắt đầu kéo dài liền dọa phun ra.
Diệp Hiểu vốn là rất có tiền , con một, bộ dạng cũng tốt, trong nhà lão nhân quen vô cùng. Cha mẹ qua đời sau tuy rằng tập đoàn thay máu, nhưng nên hắn cổ phần còn là hắn , một phần không thiếu. Có tiền tránh còn có thể cùng nhà hắn nam nhân, mừng rỡ này sở. Thẳng đến luật sư lâu cho hắn gọi điện thoại, hỏi hắn bán hay không trong tay cổ phần, lúc này mới hiểm hiểm đem sổ sách nhặt lên đến, nhìn hai trang thấu tâm lạnh.
Trừ cấp Ngạn Xuân Lâm đệ nhất bút tiền là kiếm tiền rất giỏi, mặt khác toàn bồi , một lần so một lần bồi lớn, trên cơ bản đều là cùng Á Phi kéo lệch xa tiểu quốc hợp tác nghiên cứu khoa học hạng mục, Diệp Hiểu lật tư liệu, ân, non xanh nước biếc, cách ảnh chụp đều có thể ngửi được bùn đất hương thơm, là làm nghiên cứu khoa học hảo địa phương. Tiền sái so hiến ái tâm thật đúng là chí. Lúc trước hắn cũng không có hỏi, Ngạn Xuân Lâm muốn cái gì cấp cái gì, vi hống giai nhân cười có điểm phong hỏa hí chư hầu ý tứ.
Chờ hắn nghẹn đến mức không được, lắp bắp hỏi nhân gia đệ nhất bút tiền chia hoa hồng đâu, Ngạn Xuân Lâm lãnh mặt nói không có chia hoa hồng, đó là quản hắn mượn tiền, sớm liền còn hắn , khiến hắn hảo hảo ngẫm lại, nói xong ý vị thâm trường xem hắn một cái, nhấc chân đi. Kia ánh mắt Diệp Hiểu biết --- không rõ đừng tới tìm ta. Diệp Hiểu tưởng a tưởng, nhớ tới này tiền xác thật là mượn , nhân gia cũng còn , còn chưa cất trong túi ngộ nhiệt đâu, liền bị ép buộc cấp Á Phi kéo đại đoàn kết .
Diệp Hiểu tiểu tâm tạng bùm bùm khiêu, khẩn trương, Ngạn Xuân Lâm tại trả thù hắn, hắn có năng lực này, chính mình muốn xui xẻo .
"Liên mông đều giáp không trụ, sách...... Bị đại kê ba thao lỏng ?" Nam nhân nhìn như mất hứng cầm lấy áo gối ngăn chặn Diệp Hiểu không thể khép huyệt khẩu, không để chính mình con cháu dịch chảy ra, tơ lụa tuy rằng nhẵn nhụi nhưng mặt trên hoa văn ma sát mẫn cao nhục bích, vẫn là khiến Diệp Hiểu không tự chủ được cùng nam nhân động tác run run thân mình, hai cánh bị thao Đại Trương thần nhục kêu gọi nam nhân yêu thương.
Ngạn Xuân Lâm vô thanh nhếch lên khóe miệng, đem trong tay áo gối nhắm ngay nhục huyệt lại nhét vào đi một điểm,"A a a --- Lâm Lâm --- đừng đùa --- không cần lại cắm ---" Vừa cao trào qua nhục thể đau nhức không thôi, kinh không nổi nam nhân trêu chọc, khả trong dũng đạo trắng mịn dâm thủy hỗn hợp nam nhân tinh dịch, ngón tay không chút nào cố sức khiến tiểu huyệt ăn vào thông thấu, Diệp Hiểu phát ra a --- a --- muộn gọi, kháng cự không được ngón tay trừu động.
Ngạn Xuân Lâm đem Diệp Hiểu đặt ở trên giường, triền miên xâm nhập hắn trong miệng, cuộn lên hắn đầu lưỡi mút vào, truy đuổi, bá đạo liếm hắn khoang miệng, cảm thấy hắn mau không thở nổi mới kết thúc lưỡi hôn. Diệp Hiểu kịch liệt thở dốc khiến hắn lại động tình, đối với Diệp Hiểu mẫn cảm cảnh oa lại là hấp lại cắn lại cắn, ngón tay cũng phối hợp tại trên vách nhục kịch liệt móc ngoáy, không ngừng kích thích Diệp Hiểu lồi ra. Trong cơ thể áo gối càng ngày càng thấp, Ngạn Xuân Lâm nhướn mày đem mang theo vệt nước áo gối đưa tới Diệp Hiểu trước mắt, thở dài,"Ngươi thủy thật nhiều !", không để ý Diệp Hiểu lúng túng, từ bên cạnh nâng lên hắn một chân, thẳng tắp vọt đi vào.

Diệp Hiểu rất sợ này tư thế, hắn eo mau đoạn, khả nam nhân thao thực mãnh, lại là lần thứ hai, không có khả năng như vậy mau bắn tinh, mấy chục dưới sau, thao Diệp Hiểu chỉ có thể trong cổ họng phát ra nhược vi "Ô --- ô" Thanh, Ngạn Xuân Lâm đêm nay không tính toán bỏ qua hắn, kê ba thật sự rất thô quá lớn, hơn nữa động tác mãnh mà hữu lực, mỗi một phát đều tại căng chặt trên vách nhục hung hăng quải qua. Diệp Hiểu minh bạch cầu xin tha thứ cũng là uổng công, sinh lý nước mắt lưu đầy mặt, bị buộc không có biện pháp, tâm nhất hoành, ôm bị thao tử cũng tốt, hắn không muốn sống nguyện ý chết ở nam nhân khố hạ ý niệm, nhắc tới bị đụng sinh đau xương hông có tiết tấu co rút, khiến nam nhân rút ra đi khi cảm thấy quy đầu bị nhục thần chặt chẽ hấp trụ. Quả nhiên chỉ nghe sau lưng thét lớn một tiếng, trong cơ thể côn thịt bắt đầu không quy luật nhảy lên, Ngạn Xuân Lâm thiếu chút nữa bị giảo bắn đi ra.
Nhanh chóng rời khỏi Diệp Hiểu bùn lầy sau huyệt, nắm chặt tính khí gốc khắc chế cao trào dục vọng, Ngạn Xuân Lâm bị khoái cảm duy trì liên tục trùng kích, thở hồng hộc mắng,"Tao hóa, thế nhưng giảo ta kê ba, muốn cho ta bắn? Không có cửa đâu, hôm nay lão tử thao bất tử ngươi, còn không cho ngươi kỵ đến trên đầu đến ! đem chân mở ra, hảo hảo xem ta là thế nào thao ngươi !"
Đem nhân từ trên giường kéo xuống đến, đặt ở trên sô pha từ sau lưng thao huyệt, một hồi lại đẩy đến trên sàn, giơ lên một chân, dùng thú giao tư thế bị hắn từ phía sau cuồng thao. Từ trên giường đến địa hạ, từ phòng ngủ đến phòng tắm, trên sô pha, trên tủ quần áo, bồn tắm bên trong đều lây dính nam nhân tinh dịch. Cuối cùng tại trước gương, mờ mịt Diệp Hiểu bị Ngạn Xuân Lâm ôm chân giơ lên, bắt buộc hắn hảo hảo nhìn, chính mình đại nhục bổng là thế nào một đoạn một đoạn chọc vào hắn sưng đỏ nhục huyệt bên trong, đại nhục bổng lại nóng lại vừa cứng, bị dâm thủy ngâm lâu mà dẫn dắt ngân sắc thủy quang, dâm mĩ lại phân lượng mười phần. Trong phòng tràn ngập như có như không thở dốc, cùng nhục thể va chạm thanh âm. Diệp Hiểu hoảng hốt xuyên thấu qua gương trong gương chiết xạ, thấy chính mình tao thũng nhục huyệt bị lại hắc lại cự đại côn thịt quấy co rút không thôi, theo nam nhân đưa đẩy mang ra hết đợt này đến đợt khác chất lỏng, sở hữu hoang dâm toàn bộ bại lộ tại rõ ràng dưới ngọn đèn. Duy nhất mơ hồ là phía sau kia trương tràn đầy mồ hôi thủy anh tuấn khuôn mặt, lại một lần nữa cao trào tiến đến, Diệp Hiểu mất đi ý thức.
Đệ 04 chương [ tróc trùng ]
Ngạn Xuân Lâm dần dần cũng có chút mệt mỏi, mồ hôi theo hắn điêu khắc cằm nhỏ giọt, dưới bụng banh được cứng rắn, kêu gào không đủ, còn chưa đủ, hơn mười phát thâm sáp sau nhiệt dịch kịch liệt ở trong cơ thể bùng nổ. Mặc kệ chính mình ghé vào hôn mê Diệp Hiểu trên người, mềm xuống đến dục vọng tiếp tục tại trong dũng đạo chậm rãi quấy, hưởng thụ hội, mới lưu luyến không rời cầm qua khăn mặt đem chảy tinh dịch địa phương tỉ mỉ đào sạch sẽ, sưng đỏ nhục hoa khẩu đồ mãn một tầng thật dày thuốc mỡ.
Thư thư phục phục đem nhân ôm sát trong lòng, trong trong ngoài ngoài cũng không đem đêm nay sự ép buộc minh bạch, mỗi khi tiến vào Diệp Hiểu trong cơ thể hắn ở giữa tà vậy thầm nghĩ sờ nãi thao huyệt, làm đến hắn phía dưới ngứa lưu thủy lại khóc lại kêu, tất yếu phải đem đại kê ba cả căn nhét vào đi mới lanh lẹ. Lại bị tiểu tao hóa làm được mất đi lý tính, mị nửa khắc, bên tai là Diệp Hiểu lộ ra thơm ngọt đều đều hô hấp, Ngạn Xuân Lâm ngược lại tỉnh táo lại, hai người bọn họ vấn đề còn chưa giải quyết, không thể bị hắn giang chân ra phát phát tao liền hồ lộng qua.
Từ được đến Diệp Hiểu kiểm toán bắt đầu, liền có tâm vắng vẻ hắn, tưởng hắn biết chính mình không quá cao hứng, biết khó mà lui. Diệp Hiểu là vạn vạn không dám chọc hắn . Lúc đầu thảm thống trải qua khiến Diệp Hiểu minh bạch chính mình không cái kia bản sự đem nam nhân hống hảo, nhân gia niết hắn bảy tấc, dứt bỏ tiền tài hắn hai bàn tay trắng !
Nam nhân sinh khí liền sẽ cầm hắn đương không khí, xem đều không nhiều xem một chút, bị không nhìn tư vị khó chịu cực, chính là bài trí. Diệp Hiểu chỉ có thể cầu bái , tại lần lượt thất tẫn tôn nghiêm gặp may sau sát ngôn quan sắc bản lĩnh tiến bộ không thiếu, nam nhân lại rất nhỏ động tác, chẳng sợ chỉ là chọn bới móc thiếu sót da, Diệp Hiểu đều sẽ buông tay trên tay sở hữu sự tình ngoan ngoãn về nhà ngồi chờ hắn trở về. Đáng tiếc lúc này ra đường rẽ, giữa hai người bỗng nhiên xuất hiện vi diệu mà kỳ quái biến chuyển, hắn như trước có thể cảm nhận được Diệp Hiểu rối rắm, khả Diệp Hiểu lại làm ra rút ra hành động, như vậy cam tâm tình nguyện vì hắn một người thế nhưng tại không coi vào đâu sau lưng vụng trộm làm khởi động tác nhỏ, Ngạn Xuân Lâm rét lạnh mặt.
Diệp Hiểu mơ mơ màng màng bị lắc tỉnh, theo bản năng hướng bên cạnh dời đi cho rằng chính mình đè nặng hắn ,"Lâm Lâm," Mang theo xin lỗi khinh trác nam nhân lõa lồ da thịt, hắn khốn thực,"Ngủ đi." Lại tại cảm nhận được nam nhân âm thứu ánh mắt sau đại não nháy mắt thanh tỉnh, chống lên nửa người từng câu từng từ hỏi,"Thế nào ?"
Ngạn Xuân Lâm ở trước mặt hắn nhất quán khoan dung, ngày thường căn bản nói không nên lời "Ngươi đừng rời đi ta" Linh tinh mà nói, chỉ có thể ra vẻ lạnh lùng,"Ngươi có cái gì sự gạt ta?"
Diệp Hiểu ngập ngừng môi dưới, giấu đầu hở đuôi lấy tay phúc hai mắt xoa nắn, cổ họng treo một đêm, thật khô nóng cháy đau, nói chuyện có chút khàn khàn,"Ngô...... Không có......" Khả Ngạn Xuân Lâm trừng mắt nhìn, như là muốn phát tác, nô tính đi lên, quản không trụ miệng, ấp a ấp úng trả lời,"Chính là, gần nhất có người tưởng mua ta trong tay cổ phần, hỏi ta có nguyện ý hay không." Hắn trong lòng khiêu dược rất nhiều cảm xúc, mong chờ tại cuối cùng có thể tham lam đạt được hết thảy.
Diệp Hiểu cúi đầu, cẩn thận dè chừng dùng dư quang đánh giá, quả nhiên, nam nhân biểu tình sinh ra sát na biến hóa, tuy rằng ngắn ngủi, như trước bị hắn bắt giữ đến, hiển nhiên là biết cổ phần sự. Diệp Hiểu trong lòng chợt tràn ngập phiền muộn, khổ sở rụt về trong chăn, là vì cùng tiền không quan hệ cho nên mới sẽ gợi ra chú ý? Tại vừa kia trường thô bạo tính sự trung, hắn sinh ra nam nhân bởi vì khẩn trương cho nên mất đi lý tính ảo giác, cho dù bị người ấn hướng chỗ hiểm thao còn tâm sinh thích,"Thực ra phía trước cũng có người hỏi qua, loại sự tình này thường có, không cần để ý, ngươi cần gì đó ta sẽ không bán , mau ngủ đi, Lâm Lâm." Còn chưa ủ ấm liền bị vô tình đánh nát.
Ngạn Xuân Lâm trong bóng đêm trầm mặc hồi lâu, mở đèn đầu giường, từ trong ngăn kéo biến ra sớm chuẩn bị tốt đại lý hiệp nghị,"Lên đem tự ký ." Diệp Hiểu kinh ngạc, bàng như đặt mình ở băng quật, nhìn chằm chằm nhìn về phía hắn, trong mắt rung động cùng bi thương trào ra, nhu nhu lặp lại,"Ký cái gì? Vi cái gì muốn ta ký...... Này?" Nam nhân tựa hồ không tiếp thụ được như vậy ánh mắt, đến gần hắn bên tai,"Của ta quà sinh nhật." Bá đạo nhét vào trong tay hắn.
Diệp Hiểu không động đậy được, độn đau nhanh chóng chiếm lĩnh hắn thể xác và tinh thần, hai người giằng co , nam nhân quyết tâm muốn hắn mất đi sở hữu."Ngươi ngoan ngoãn ký , ta sẽ đối với ngươi hảo. Năm trước không phải ồn muốn đi Pháp quốc mua sắm sao, khai hoàn họp hàng năm liền cùng ngươi đi, ta giúp ngươi mở trương tạp, tùy tiện xoát, cùng phía trước không cái gì bất đồng, đừng sợ bảo bối." Nam nhân lý hắn sợi tóc mê hoặc nói,"Nghe lời, về sau khiến ta hảo hảo dưỡng , này không phải ngươi vẫn muốn sao?"
Hai người giằng co , do Diệp Hiểu nước mắt ràn rụa ngân kết thúc."Ngươi khiến ta...... Ngẫm lại......" Hắn tuyệt vọng đem đầu xoay qua, cầu xin hắn,"Ngày mai ký được không, Lâm Lâm ta yêu ngươi, ngươi biết , ta sẽ ký , ngươi trước khiến ta ngủ đi, đầu đau quá, ta...... Rất khó chịu." Ngạn Xuân Lâm không khỏi dừng dưới, xoa hắn sắt sắt bả vai, thở dài, ngực bỗng dưng đau xót, tự là nhất định muốn ký , nhất thời không vội, Diệp Hiểu càng ngày càng mẫn cảm, không phải hảo hiện tượng.
Diệp Hiểu phóng hoãn hô hấp, không để chính mình phát ra dư thừa thanh âm, chậm rãi tránh ra nam nhân cánh tay, rất nhiều thời điểm hắn đều tại xúc động, bởi vì ẩn sâu tại nội tâm từng tia không cam tâm, muốn thử xem xem, đối phương hay không tồn tại từng chút thích, chẳng sợ mỗi lần đều bị thương thương tích đầy mình, như cũ không muốn buông tay, kết quả làm được chính mình rơi vào tuyệt cảnh, không chịu nổi tới cực điểm. Hắn nổi điên tưởng bảo vệ người này, chờ đợi đối phương cho hắn đáp lại, rất nhiều đòi hỏi quá đáng tích lũy, nghiêng thiên bình ầm ầm sụp đổ. Trả giá tình yêu không chiếm được hồi báo, cự đại đau đớn nghiền hơn người tâm, lưu lại đạo đạo gồ ghề lồi lõm vết thương, tại cực đau khi một lần lại một lần giày vò hắn, hoàn hảo lão nhân thường nói, vết thương luôn là sẽ vuốt phẳng.
"Kia liền ngày mai."
Nhưng mà từng cái ngày mai đều là một ngày mới.
Ép buộc hơn nửa đêm, hai người ngủ được không tốt, Ngạn Xuân Lâm đi ra ngoài khi trước mắt phát hắc, Diệp Hiểu bùn nhão như vậy nằm còn chưa thanh tỉnh, mặt nhỏ tái nhợt, rất là thê thảm, gợi lên nam nhân đau lòng. Ngạn Xuân Lâm đình trú ở bên giường ánh mắt dừng ở hắn trên người làm tình dấu vết, rơi vào trầm tư, hắn triệt để giữ lấy Diệp Hiểu, thống trị cùng chi phối, từ tâm linh đến nhục thể. Cuối cùng chung quy không muốn đem nhân bức thật chặt, đi trước đi ra ngoài, cùng Diệp Hiểu này bút sổ nợ rối mù nhất thời tính không rõ ràng. Hắn hôm nay rất bận rộn, nói đến là sinh nhật, cuối cùng còn không phải trên thương trường ăn uống linh đình, đao quang kiếm ảnh, không cái gì ý tứ.
Ai ngờ đến hắn chân trước mới vừa đi Diệp Hiểu liền lau miệng chạy, tiền là hắn cuối cùng cảm giác an toàn, không có tiền Ngạn Xuân Lâm còn sẽ lại nhìn hắn một chốc? Hắn lớn nhất ưu điểm có tiền, tối thảo hỉ địa phương là bỏ được tiêu tiền, tài phú là hắn mị lực căn nguyên. Hắn nhân sinh khoái hoạt sự không có nào một kiện là hòa tiền không có quan hệ, tiền khiến hắn trần trụi ôm đùi cầu thao khi không bị ném ra, tiền khiến hắn mỗi ngày buổi tối đều cùng ái nhân ôm ở cùng nhau, tiền khiến cho hắn đạt được cực hạn khoái cảm, có được hết thảy, hắn không thể không có tiền. Ngạn Xuân Lâm cay nghiệt hắn lý giải thấu triệt, ác ý thôn tính khiến nam nhân tại trong khoảng thời gian ngắn nhanh chóng tích lũy Nguyên Thủy tư bản, này trung gian tích cóp bao nhiêu phá thành mảnh nhỏ gia đình cùng nhân sinh, vượt qua giai cấp thành công là gian khổ , vượt mọi chông gai tàng ô nạp cấu, nói hai ba câu không nói rõ. Khi đó hắn sẽ như thế nào khắt khe chính mình này không có tiền không thế cẩu đều không lý tiền kim chủ? Diệp Hiểu tin tưởng phá vỡ, đi nhà ga trên đường, lau thương tâm lệ, rốt cuộc lĩnh ngộ đến tình yêu chân lý, trừ tiền ngoài tất cả đều là cẩu thối thí.

Ngạn Xuân Lâm biết được tập đoàn cổ đông thay đổi khi đại thế đã mất, trái tim đột nhiên trầm xuống, không tin Diệp Hiểu dám bỏ qua hắn, đương trường làm khó dễ. Chạy vội về nhà giai nhân đã qua, không lưu bốn chữ to --- sinh nhật khoái hoạt ! cực đại huyết sắc phun sơn chiếu vào trên vách tường, vô tình cười nhạo nam nhân bị vứt bỏ tình cảnh. Ngạn Xuân Lâm mất phong độ, giận dữ, khai trừ trạch nội đám người, bên tay sở chạm đến chi vật hết thảy tạp nát nhừ, thề định đem nhân trảo trở về đánh gãy chân. Diệp Hiểu vốn là hoa hoa công tử, cùng hắn có quan hệ mới quy trở nên cự chút, hắn vẫn áp bức hắn không phải không có lửa thì sao có khói, này tiểu hỗn đản hôm nay có thể bao chính mình, ngày mai cũng có thể bao người khác, đề phòng khấu cuối cùng vẫn là chạy, đêm qua tình thâm ý thiết yêu đương nhân, hắn liền nên cái rắm thả, không nên mềm lòng ! một quyền chủy tại trên tường, nam nhân nghiến răng nghiến lợi, dám chạy ! đừng gọi ta bắt đến !
Này sương Diệp Hiểu nào quản kia vài, thút tha thút thít tới mục đích đặt ở đệ nhất vị nhiệm vụ liền là tàng tiền. Trong tay cổ phần phao sạch sẽ, tuy rằng cùng quá khứ gia đại nghiệp đại không thể so, nhưng cũng đầy đủ hắn thư thoải mái thản vượt qua nửa đời sau. Đem tiền phân thành mấy phân, kết cục không hoàn mỹ tình yêu cuối cùng sẽ để người một đêm trưởng thành thoát thai hoán cốt, hắn muốn hảo hảo qua hoàn còn lại ngày. Đầu tiên, được mất một ít thời gian quên quá khứ, hẳn là sẽ không lâu lắm, hắn nhận định.
Đệ 05 chương
Diệp Hiểu sợ Ngạn Xuân Lâm tìm đến, sinh sinh né nửa tháng không đi ra ngoài, đốn đốn cơm hộp, chất lượng sinh hoạt ngày càng sa sút, khuyết thiếu tinh khí thần, nhân cũng không có khi đi tiêu sái. Hắn qua được không tốt, một độ lo lắng đề phòng nam nhân tìm đến chính mình, hắn muốn thế nào đối mặt? Nếu nam nhân sử ra cường ngạnh thủ đoạn dẫn hắn đi, hắn hay không cần thuận theo đâu? Nếu là...... Ngạn Xuân Lâm cam đoan thương hắn, một đời đối với hắn hảo, cũng không phải không thể đem tiền cho hắn, nhưng muốn viết biên nhận làm chứng, rành mạch viết xuống Ngạn Xuân Lâm yêu Diệp Hiểu nhất sinh nhất thế, không cho đổi ý. Hắn sẽ đem giấy đương bảo 91dan mei.n◇e╚ t bối như vậy khuông phiếu hảo treo trên tường, hứa xem không cho sờ ! về sau nếu là Ngạn Xuân Lâm chọc hắn sinh khí, hắn liền chỉ trên tường gì đó mắng hắn, của ngươi cam đoan còn treo tại kia, cho ta thành thật điểm ! sau đó đợi Ngạn Xuân Lâm đến hống hắn, đậu hắn cười.
Nghĩ đến này, Diệp Hiểu cảm giác chính mình đầu óc hỏng, thầm mắng chính mình phạm tiện, khả tả hữu không được biểu tình, miệng nhịn không được vểnh lên, như vậy không thực tế ảo tưởng xoa dịu hắn nội tâm chua xót, ra ngoài ý liệu mang cho hắn an ủi.
Trừ diện mạo là tinh luyện qua được, Diệp Hiểu cơ bản thuộc tính hết thảy không điểm mãn. Hắn một mình đi đến xa lạ thành thị, không ai hỏi không ai quản, mỗi ngày một người hao tổn ngồi gia miên man suy nghĩ, đốn đốn cơm hộp, mở ra di động trừ quảng cáo vẫn là quảng cáo, bài sơn đảo hải tịch mịch ép tới hắn vô lực kháng cự, đành phải nước chảy bèo trôi.
Hắn không dám liên hệ bất luận kẻ nào, không dám đăng lục xã giao phần mềm, chỉ có thể vụng trộm khoác mã giáp không tự giác từ người khác chỗ đó đổi mới nam nhân hiện trạng, biên mục vô biểu tình nhìn chằm chằm máy tính xem phim hài, đem chính mình bức điên. Hắn một người ăn cơm, một người sinh hoạt, cô độc ghê gớm. Ngẫu nhiên đi ra ngoài hằng ngày đồ dùng, liên trên đường cẩu đều thành đôi chạy qua, mà hắn lại bị đẩy vào chen lấn đám đông, sắp sửa theo thời gian lão đi. Hắn cam chịu tưởng niệm Ngạn Xuân Lâm, không có trốn đi khi hào phóng.

Diệp Hiểu không thể nào phát tiết rời đi ái nhân thất lạc, ngoài miệng quyết tuyệt cùng bạch nhãn lang nhất đao lưỡng đoạn, bất đắc dĩ tâm không khỏi mình, tiết tấu không thống nhất, thường thường mặt trên xoạch xoạch rơi lệ, phía dưới tích táp xuất thủy, hướng chỗ nào vừa dựa vào trong đầu liền bắt đầu đèn kéo quân, cái gì trạc tâm phóng cái gì, ca đều ca không ngừng. Mất ngủ tùy theo mà đến, hắn liều mạng đồng chính mình giải thích, không hề có giá trị lợi dụng sau hắn nên đi nơi nào? Bị vứt bỏ, bị lợi dụng, kết quả là còn muốn nhìn người kia cùng người khác hoa hảo nguyệt viên, như vậy ngày hắn không cần qua, không bằng chết mất tính. Hắn nhát gan sợ sệt, không dám đợi đến ngày đó, đành phải chạy đến không ai địa phương trốn đi, cẩn thận dè chừng liếm miệng vết thương. Hoàn hảo, ít nhất hắn có tiền !
Tốt đẹp sinh hoạt cần cố gắng muốn sáng tạo, Diệp Hiểu trầm thấp, đề không nổi tinh thần tích cực hướng thượng, thời gian tí tách phải đi, hắn càng ngày càng tưởng niệm Ngạn Xuân Lâm, trong tin tức nam nhân như trước để cẩn thận tỉ mỉ tóc, mặc phẳng phiu tây trang, khí thế mười phần. Hắn thân hình cao lớn đứng ở trong đám người rất chói mắt, giơ tay nhấc chân Diệp Hiểu đỏ hốc mắt, cùng phía trước kiên cường rõ ràng bất đồng, trước yêu nhân trước thua.
Vài lần thừa dịp men say, Diệp Hiểu đều tưởng hỏi Ngạn Xuân Lâm có thể hay không thử đi yêu chính mình, giữa hai người hay không còn có thể có quay lại đường sống, từ Cao nha nội tươi sống bị buộc thành Lâm Đại Ngọc. Diệp Hiểu bị bản thân nị oai quá sức, căm thù đến tận xương tuỷ, đơn giản phóng túng chính mình tại đọa lạc trên đường càng chạy càng chạy, càng chạy càng hưng phấn, sống mơ mơ màng màng suy sút rối tinh rối mù.?
Diệp Hiểu vừa đến tửu ba liền bị nhân nhớ kỹ, tuy rằng mấy ngày nay mắng đi không thiếu, nhưng bộ dạng bánh bao thịt dường như không thể trách cẩu nhớ thương, đầy mặt nguyệt mông lung điểu mông lung u buồn tiểu mỹ nhân cùng góc hẻo lánh từng ngụm từng ngụm uống, một bộ thiếu yêu khiếm thao dạng nhi, câu nhất chúng lão gia ngứa ngáy khó nhịn, nội tiết tố đột nhiên tăng lên, hảo này khẩu có khối người.
Kim giờ chỉ hướng đêm khuya, Diệp Hiểu uống không sai biệt lắm, phóng xong thủy về nhà ngủ ngon, quay người sau lưng thế nhưng vô thanh đứng một người, thiếp được quá gần dọa hắn nhảy dựng, tiểu điểu tạp đến khoá kéo, mặt nhăn đau thẳng Hấp Khí,"Tê...... Ngươi người này có bệnh đi, dọa người hảo ngoạn đâu ! hảo cẩu không chắn đường !"
?
Người tới chung hoàng mao, màu oliu mắt to, ánh mắt nóng bỏng. Miệng nhất thử, lộ ra tám viên trắng bệch răng hàm,"Ta gọi tony, chú ý ngươi rất lâu . Ta vừa đau ngươi sao, xin lỗi bảo bối, ta sẽ bồi thường ngươi, mang ngươi lên thiên đường, thích bay lên đến." Vừa thấy liền không là thứ tốt !
?
Cách nồng đậm nước hoa đều có thể nghe hắn hôi nách vị, Diệp Hiểu huân được bạch nhãn thẳng không khách khí phiên trở về đâu tiểu điểu, đầu lưỡi so với hắn còn không hảo sử,"Ba ba gọi, gọi andy, không gội đầu không làm tạp không tưởng với ngươi làm."
?
tony bị hắn chọc cười, cũng không cưỡng cầu,"Rất đáng tiếc , ngươi thật đáng yêu ta thực thích." Ngồi xổm xuống ngăn cản tiểu điểu hồi oa,"Bất quá ta tưởng trước vì vừa lỗ mãng giải thích, hi vọng ngươi có thể tiếp thụ." Thu thu hôn hai cái nấm đầu,"Liên nơi này cũng rất khả ái."?

Diệp Hiểu dừng ba giây, sau đó nổ, cũng dám tại lão tài xế trước mặt giở trò lưu manh ! thảo hắn tổ tông ! nộ thượng trong lòng nhắm ngay con cháu căn tung chân đá,"Cút cho ta !" Người nước ngoài chính thân đến say mê xử, thình lình bị lật ngã xuống đất, Diệp Hiểu đuổi theo đi bổ hai chân,"Có ác tâm hay không ! có ác tâm hay không ! đi mẹ ngươi tử quỷ dương !"?
Hai người nháo động tĩnh đại, lục tục tục toát ra vây xem quần chúng, 1m8 mấy đại lão gia bị người ấn đến trên mặt đất đạp, WC ái muội ngọn đèn, trong bồn cầu dính tinh dịch áo mưa, trường hợp để người miên man bất định, rất là sinh mãnh. Diệp Hiểu không muốn mất mặt xấu hổ, hắc mặt lao ra tửu ba, cùng người đụng đầy cõi lòng.
?
Nhân sinh tứ đại bi kịch, lâu hạn phùng cam lâm, một giọt; Tha hương ngộ cố tri, chủ nợ; Đêm động phòng hoa chúc, cách vách; Tên đề bảng vàng khi, không ta. Thấu hắn cùng nhau, sửa lại năm ! này tuyệt đối không phải Diệp Hiểu chờ mong gặp lại trường hợp.
Ngạn Xuân Lâm kìm sắt cô hắn, ánh mắt tối tăm lại sắc bén dọa người,"Ngươi đứng lại đó cho ta, động một chút cũng đừng trách ta." Lạnh lùng ném xuống câu, lướt qua hắn mạnh hướng về phía bò lên còn chưa đứng vững tony đánh qua, cùng Diệp Hiểu bất đồng, Ngạn Xuân Lâm quyền quyền đánh vào da thịt, hắn mặt không chút thay đổi, hắn tiến vào khi Diệp Hiểu nhấc quần động tác thâm thâm kích thích hắn thần kinh, động tác càng trở nên ngoan lên.tony bị liên tục bị người đánh bất ngờ không kịp phòng, không có hoàn thủ cơ hội, liền lại nằm xuống.
Diệp Hiểu khẩn trương, trong yết hầu không tự chủ được nuốt nước miếng, rất giống bị trảo gian thê tử. Hắn chưa bao giờ gặp qua như thế căm tức Ngạn Xuân Lâm, khiến nhân tâm sinh hàn ý, vây xem người càng lúc càng nhiều, vỗ tay gọi hảo thanh nối thành một mảnh, thậm chí đã lấy di động ra ghi hình,, Diệp Hiểu không tưởng vi trên lưng quần sự nhi lên trang đầu, lại càng không nguyện ý Ngạn Xuân Lâm thượng, xông qua ôm lấy nam nhân eo, vội vàng giải thích:"Đừng đánh ...... Ta không biết hắn...... Đừng đánh Lâm Lâm...... Chúng ta đi ra ngoài nói......"
Ngạn Xuân Lâm cứng đờ, không có bỏ ra hắn, chậm rãi quay sang,"Ngươi che chở hắn?" Âm điệu có chút vặn vẹo, Diệp Hiểu liều mạng lắc đầu không ngừng,"Không có không có, ta cùng hắn cái gì sự đều chưa, ta thề...... Ngươi tin tưởng ta hảo sao !" Ngạn Xuân Lâm bình tĩnh nhìn về phía hắn, biểu tình tràn đầy không kiên nhẫn cùng âm trầm,"Ngươi tốt nhất cho ta giải thích."
?
Đệ 06 chương
Diệp Hiểu bị người xách cổ ném lên xe, hỉ ưu nửa nọ nửa kia, hắn gào khóc, nước mắt nước mũi cọ đến Ngạn Xuân Lâm trên người, đầy bụng ủy khuất. Ngạn Xuân Lâm quang muốn làm chết hắn, vừa Diệp Hiểu lộ chim bay đạp cảnh xuân bắn ra bốn phía một màn thâm thâm kích thích đến hắn, dám chạy ! bị hắn đãi đến cùng nam nhân pha trộn còn có mặt mũi khóc? Không cho điểm giáo huấn vĩnh viễn đừng nghĩ trưởng trí nhớ ! đem nhân ấn ngồi ở trên đùi, thoát quần chính là mấy bàn tay,"Ta gọi ngươi chạy ! ta uy không ăn no ngươi sao, thế nhưng hắn mụ lưng ta đi ra ngoài tìm nam nhân, tao hóa ! hắn thao không thao qua ngươi ! có ta thao ngươi thích sao !"
Diệp Hiểu bị đánh kêu thảm thiết thất thanh, cả người ức chế không trụ hơi hơi phát run, so trong tưởng tượng còn đau,"Không có...... Ta chỉ khiến ngươi thao, Lâm Lâm, đừng đánh ...... Đau, ta căn bản không biết hắn, ngươi tin tưởng ta." Vừa khóc vừa lắc đầu.
"Tin tưởng ngươi?" Ngạn Xuân Lâm hừ lạnh,"Ngươi chính là lừa đảo !" Ngón tay tiến mạnh hồi lâu chưa từng bái phỏng bí xử, khô khốc huyệt khẩu thích ứng không được như vậy thô bạo đối đãi, buộc chặt nội bích cự tuyệt nam nhân xâm chiếm,"Buông ra, tao hóa !, đem mông nâng lên đến !" Ngạn Xuân Lâm không tha hắn cự tuyệt, đè lại hắn giãy dụa, chính là lại hướng bên trong chen vào hai phân.
Diệp Hiểu đau mày nhăn lại, ánh mắt nhắm, cánh mũi hơi hơi trừu động,"A...... Lâm Lâm, không cần, ngươi ôn nhu điểm, chỗ đó vỡ ra liền chơi không được, ngươi chậm một chút, ta sẽ ngoan, ta thích ngươi thao ta."
Ngạn Xuân Lâm đem hắn ôm lấy đến, rút ra ngón tay nhét vào Diệp Hiểu trong miệng, hợp nước miếng quấy trải qua lại tiếp tục cắm vào huyệt nội,"Thao ngươi cái gì? Nhìn ngươi phía dưới tùng thành cái gì dạng , tùy tùy tiện tiện liền có thể cắm vào đi, không biết ở bên ngoài cùng vài cái dã nam nhân làm qua, còn trông cậy vào ta thao ngươi?" Miệng lại không làm không sạch nói,"Này cái miệng nhỏ nhắn ăn quen lão tử đại kê ba người khác còn có thể thỏa mãn ngươi sao?"
Diệp Hiểu bị hắn nhục nhã đại não thiếu dưỡng, trên mặt run lên, chôn ở nam nhân cần cổ thở gấp nhiệt khí, nóng lòng chứng minh chính mình,"Lâm Lâm, không ai chạm qua ta, không tin ngươi thao a, còn giống như trước đây nhanh, cầu cầu ngươi cắm vào đến, ngươi thao thao ta liền biết, Lâm Lâm đại kê ba hảo thô thật dài, không cần người khác ." Hắn xắn lên áo nắm đầu vú chủ động cọ nam nhân áo khoác, tưởng đem đầu vú làm đại hảo khiến nam nhân chơi thống khoái, hạ thể phối hợp nam nhân thủ đi xuống áp, nhiều lần bị mò đến tao đậu tử,"A...... Lâm Lâm ngươi làm được ta thật thoải mái, có thể ...... Lại mò đến ...... A a a rất thư thái !"
Lại làm đi trong lòng nhân liền muốn cao trào , nam nhân âm u không muốn hắn như thế thoải mái mà được đến phóng thích,"Không phải thích chạy sao, đừng cầu lão tử dùng đại kê ba thao ngươi !" Âm dương quái khí nhận được,"Giống ngươi như vậy tao hóa đầy đường đều là, lão tử không hiếm lạ thao ngươi !" Nói xong liền muốn đẩy ra hắn.
Diệp Hiểu ngây ngẩn cả người, nam nhân nói giống hắn như vậy tao hóa rất nhiều, kia hay không là hắn đã gặp qua, thậm chí, thậm chí đã thao qua. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, không có suy xét chuyện này, Ngạn Xuân Lâm như vậy ưu tú, bò hắn đầu giường nhân nhất định rất nhiều, mà chính mình lại ra sức tự ai hối tiếc, thế nhưng không bảo vệ nhà mình nam nhân kê ba, phạm vào lớn như vậy sai.
Diệp Hiểu quá khổ sở , ngực nhất khởi nhất phục thở phì phò, so Ngạn Xuân Lâm không cần hắn còn khó qua,"Ngô, Lâm Lâm, lão công, xin lỗi, ta sai lầm, đều là ta không đúng, cầu ngươi thao ta, không cần thao người khác." Nịnh nọt móc ra nam nhân kê ba tại nãi tử thượng cọ, dùng đứng thẳng đầu vú nhẹ nhàng va hướng nam nhân thô to tính khí, triển ma, nhất thời, hai người đều phát ra tiêu hồn hấp khí thanh.
Bên trong xe không gian rất lớn, đầy đủ hắn ghé vào nam nhân trong khố, hạ thể dịch nhầy đem nam nhân đũng quần đều làm ướt, huyệt khẩu không thể khép, còn tại chảy dâm dịch, Diệp Hiểu càng không ngừng liếm nam nhân cứng rắn tính khí, từ quy đầu mút vào được trứng, càng không ngừng liếm, chờ mong kê ba có thể bắn cho hắn.
Ngạn Xuân Lâm nắm chặt quyền đầu chống đỡ cường liệt khoái cảm, không chịu bị hắn lắc lắc mông, sờ sờ kê ba liền đem sự tình hồ lộng qua, khả Diệp Hiểu đem đại kê ba đương bảo bối như vậy mút vào, mẫn cảm mã mắt bị ngậm đỉnh đến trong cổ họng, thoải mái kỳ cục, gầm nhẹ một tiếng, thu Diệp Hiểu tóc,"Thích sao tao hóa, cứ như vậy hấp, lại ngậm vào đi."
"Ngô ngô" Diệp Hiểu bị sáp thẳng muốn phun, mỗi lần nam nhân rất gần thô cứng lông cứng đều quát tại trên mặt hắn, hơi thở bên trong tất cả đều là nam nhân dày đặc xạ hương vị, kích thích hắn càng thấp , khát vọng bị nam nhân cắm vào, cả người phát đau, hận không thể lập tức bị sáp bắn. Mà nam nhân nặng trịch địa tinh túi phồng lên đến cực hạn, Diệp Hiểu biết hắn mau cao trào , lập tức phun ra tính khí, tách ra hai chân lộ ra dâm thủy tràn lan nhục huyệt mạnh mẽ đem cực đại tính khí nuốt vào trong cơ thể,"Lâm Lâm, chiếu vào đến, bắn tới ta bên trong, a a, hảo thô...... Hảo trướng......" Huyệt khẩu bị chống ra, Diệp Hiểu điên cuồng vặn vẹo hạ thể, xoắn chặt huyệt nhục,"Thao a Lâm Lâm, ngô, hảo lão công, ngươi muốn đâm chết ta a a......"
Ngạn Xuân Lâm bị hắn bức đến điểm tới hạn, hung hăng thống vài cái,"Tao hóa tao hóa, mau đưa lão tử kê ba bấm , thao, khiến ngươi lại giáp !"
"A...... Ngô...... Không được...... Muốn bị thao chết a a......" Diệp Hiểu dâm đãng tiếng kêu càng lúc càng lớn, hai người đều hồi lâu chưa phát tiết, chịu không được quá nhiều kích thích, khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt, nam nhân cứng cử tính khí tại hắn bùn lầy nhục huyệt bên trong cuồng thao,"Lão công, muốn tới ...... A a a a a......" Diệp Hiểu bắn đi ra.
"Thật mẹ nó tao ! hiện tại liền bắn cho ngươi !" Ngạn Xuân Lâm bị nhục huyệt giáp chịu không nổi, kéo ra Diệp Hiểu hai chân tẫn toàn thân khí lực nhanh hơn tốc độ đưa đẩy, tráng kiện tính khí để tại trên vách nhục đánh ra từng luồng nóng bỏng tinh dịch.
Diệp Hiểu xụi lơ tại hắn trên người, nhục huyệt bên trong không ngừng chảy ra tinh dịch, tạm thời mất đi tri giác.
Ngạn Xuân Lâm không có mang Diệp Hiểu về nhà, mà là đi Diệp Hiểu vụng trộm mua phòng ở, đem hắn ôm lên lầu. Trong lúc Ngạn Xuân Lâm ác ý ma sát hắn mẫn cảm điểm, Diệp Hiểu liền run không ngừng, trong miệng đứt quãng phát ra mau khóc rên rỉ, Ngạn Xuân Lâm bị hắn hừ lại vừa cứng .
Vào gia môn, Diệp Hiểu mới cảm thấy ra không thích hợp, phòng ở bị người phiên qua, nhưng cũng không loạn, nhưng là hắn tàng tiền địa phương lại bị nhân vét sạch , một vòng xem xuống dưới hắn đánh giật mình, bắt đầu giãy dụa,"Ta, đồ của ta đâu !" Ngạn Xuân Lâm đem hắn đặt ở phòng khách,"Đồ của ngươi? Ngươi có cái gì này nọ? Ngươi từ đầu tới đuôi đều là ngươi nam nhân , về sau không ta đồng ý ngươi liên tiểu tiểu quyền lợi cũng không có !"
Diệp Hiểu Ngũ Lôi oanh đỉnh, cảm thấy minh bạch là bị tặc , sắc mặt tái nhợt, mất hết can đảm, thu nam nhân cổ áo run cầm cập hỏi,"Ngươi là muốn người, vẫn là muốn tiền?" Tê tâm liệt phế.
Ngạn Xuân Lâm hung hăng nắm hắn cằm, đâm vào,"Ta muốn mệnh !"
Diệp Hiểu vừa nghe đây là đều phải a, mũi đau xót, nước mắt tràn lan, thẳng tắp sống lưng,"Đòi tiền không có muốn mạng một điều, đến, ngươi làm chết ta a ! kêu một tiếng ta là ngươi nhi tử !"
Đệ 07 chương
Ngạn Xuân Lâm này cha là đương định, Diệp Hiểu bị hắn thao thở gấp liên tục, khoái cảm rên rỉ không dứt vu mà nhĩ. Giống mẫu thú như vậy thư nằm ở hắn dưới thân bị làm hồi lâu, tiểu nhục miệng bởi vì sung huyết trở nên đỏ tươi, huyệt nhục bị thao ngoại phiên, dũng đạo lửa nóng dị thường gắt gao bao trụ nam nhân tính khí, điều này làm cho nam nhân càng thêm hưng phấn, cự đại tính khí bàng nếu muốn xỏ xuyên qua tiểu huyệt, một chút so một chút thâm, dày đặc công kích sau liền có thể cảm thụ nhục bích trung truyền đến từng trận co rút cùng run rẩy, Diệp Hiểu liều mạng lắc đầu chống đỡ không được quá độ khoái cảm, gắt gao ôm lấy hắn dày lưng, lưu lại từng đạo vết cào, hắn bắn tại Diệp Hiểu trong cơ thể, nóng cháy ánh mắt dừng ở hai người hỗn tinh dịch cùng dâm thủy giao hợp bộ vị, vẻ mặt phấn khởi.
Hắn không phải không mệt mỏi, Diệp Hiểu đi sau hắn mãn thế giới tìm người, cảm giác mỗi phút mỗi giây đều tại mất đi, nhất trần không biến kiêu ngạo tự phụ có cái khe, cũng duy trì liên tục sụp đổ. Vận dụng vô số quan hệ mới đem nhân tìm đến, lập tức buông xuống trong tay sở hữu sự tình đố phu như vậy ngàn dặm xa xôi chạy tới bắt người, sưu đi Diệp Hiểu giấu đến tiền mặt, khoản thượng tiền cũng là sớm hay muộn, Diệp Hiểu từ nhỏ liền hoa tâm, mau hắn mụ phá sản còn muốn đi ra ngoài lãng, có tiền còn phải ? Hắn đổi trong nhà khóa cửa, tăng thêm bảo vệ cửa, mỗi một đạo môn đều lên mật mã, tường vây cũng tăng cao , hắn kiềm chế không trụ nội tâm điên cuồng, hắn muốn tù cấm Diệp Hiểu, khiến hắn không chỗ có thể trốn.
Tình yêu là nhân nội tâm nguyên thủy nhất bản năng, không thể đợi, không thể tưởng quá nhiều. Tưởng quá nhiều sẽ nhiều tăng chỉ, dễ dàng bỏ qua, lộ trưởng mà khi, thường thường không có kết quả. Một đoạn lâu dài quan hệ, trong khi trung một phát hiện trừ cho chung quy không thể từ này đoạn quan hệ bên trong được đến cùng cấp đáp lại khi, sẽ bởi vì khuyết thiếu cảm giác an toàn, trong bất tri bất giác liền lựa chọn rời đi. Bị yêu lại nhớ kỹ một đời.
Hắn bị nhốt tại dị dạng võng trung, nhìn như không chút gợn sóng, kỳ thật mạch nước ngầm cuộn lên.
Diệp Hiểu chậm rãi từ si mê trung khôi phục lại, hắn hưởng thụ cao trào sau dư vị, từng đợt thư sướng cảm giác vây quanh toàn thân. Hắn nằm ngửa tại bốn người trên bàn cơm, hai chân bãi thành m trạng đạp ở bàn bên cạnh, bàn ăn không phải rất lớn, nằm hắn như vậy trưởng thành nam nhân có điểm hẹp hòi. Vừa bọn họ ở trên bàn làm qua một lần, Ngạn Xuân Lâm cực kỳ thô bạo, nhất tâm muốn sáp phá hắn huyệt, hắn bị đụng hảo vài lần hiểm hiểm yếu từ trên bàn phiên xuống dưới, như điện lưu khoái cảm thông qua toàn thân, khiến hắn thích lên trời.
Hảo mệt...... Hảo trọng...... Ngạn Xuân Lâm còn đặt ở hắn trên người, hắn hai chân run lên eo bụng bủn rủn, không thể động đậy, vô lực vuốt nam nhân cánh tay, hừ hừ vài tiếng muốn cho hắn dời đi. Nam nhân lại đây rút ra thân thể hắn, Diệp Hiểu cho rằng hắn lương tâm phát hiện, kết quả nam nhân ngồi đi xuống, nâng hắn hai chân dẫn tới chính mình đầu vai, đem sưng đỏ phì nộn nhục huyệt triển hiện ra đến.
Cực nóng hô hấp phun tại huyệt khẩu, Diệp Hiểu cảm nhận được nam nhân tình dục tầm mắt, hoảng loạn duỗi chân, nhục phùng không ngừng chảy ra màu trắng phân bố vật, theo động tác tăng lớn, chen ra đại lượng dâm dịch,"Không nên nhìn...... Không nên nhìn ta...... Hảo bẩn......" Xấu hổ vạn phần.

"Không cho ta xem tưởng cho ai xem? Ngươi là của ta nhân, trên người cái gì địa phương là ta không thấy qua không làm qua ? Sớm liền bị thao lạn trang cái gì trang !" Lấy ngón tay tách ra tiểu nhục miệng, ở vách bên trong mẫn cảm điểm ấn xoa, Diệp Hiểu theo nam nhân tiết tấu y y nha nha rên rỉ, bắn ra một đạo thủy chú thẳng phun hướng nam nhân mặt bộ,"Ngươi bên dưới nơi này phát thủy đều nhanh vượt qua bên ngoài kỹ nữ triều thổi như vậy nhiều, đều phun đến ta trên mặt đến." Dính điểm đưa vào trong miệng, ngoài ý muốn thơm ngọt.
Diệp Hiểu xấu hổ ghê gớm, mười căn móng chân cuộn mình cùng một chỗ, lấy tay che mặt phá vỡ khóc thành tiếng,"Xin lỗi, là ta tao, thỉnh lão công tha thứ ta......"
Rút tay ra chỉ, Ngạn Xuân Lâm cũng không thương tiếc hắn, chỉ là đổi làm hắn phương thức. Toàn bộ đầu đều chôn ở Diệp Hiểu giữa hai chân, bị thao khai nhục huyệt quấn nam nhân đầu lưỡi kịch liệt duyện hôn, chảy ra mật hoa bị một giọt không lậu nuốt đi xuống,"A a a a...... Muốn bị liếm chết......" Diệp Hiểu bị hắn hôn bị thương, trong phòng tràn ngập mút vào tiếng nước,"Lão công hảo hội liếm...... Làm chết ta đi...... Ta muốn tiểu ra đến ...... A...... Cầu ngươi...... Tao hóa muốn chết...... A......" Hoang dâm trường hợp trở nên càng thêm dâm mĩ.
Diệp Hiểu khóc dâm đãng phong tao, lúc này Ngạn Xuân Lâm biểu tình có vẻ thập phần vặn vẹo, đồng thời cả người cũng trở nên điên cuồng, dục vọng tăng tới đỉnh, từng tấc một liếm qua nhục bích, dùng đầu lưỡi vuốt phẳng mỗi một đạo nếp uốn, nhắm ngay hắn tối tao địa phương dùng lực hấp lên đến.
"Lão công...... Ta lưu thật nhiều thủy, thế nào xử lý...... A...... Ta nhịn không được ......" Diệp Hiểu thân thể không quy luật run rẩy, dưới mông đều ướt , dâm thủy theo mặt bàn chảy tới trên sàn, tích ra một vũng nhỏ ấn ký,"Dùng đầu lưỡi liếm ta...... Dùng lực hấp ta phía dưới...... Lão công...... Đến...... A a"
Đệ 08 chương
Đem nam nhân gắt gao dán sát vào chính mình hạ thân đầu hướng cơ khát huyệt bên trong đưa, đối ái dục khát vọng chui vào hắn trong cơ thể cùng huyết nhục hỗn hợp, hắn cần nam nhân, cần cao trào. Dính nị thuần thủy từ linh hồn chỗ sâu nhất, phun ra.
Đại lượng dâm thủy dâng lên mà ra, phun ở Ngạn Xuân Lâm trên mặt trên người. Nam nhân tham lam phẩm vị phun vào trong miệng mật hoa, hắn thần kinh vô cùng hưng phấn lên, tuyệt đối giữ lấy, chinh phục khoái cảm để người dục không thể bãi. Tuy rằng hạ thể thắng được nhanh nổ, hắn tự ngược ngăn chặn, tiếp tục khẽ liếm Diệp Hiểu tiểu huyệt, cao trào qua đi nhụy hoa theo hắn đầu lưỡi động tác run lên run lên, mỗi đẩu một lần, hạ thể đều sẽ phun ra một cỗ đặc dính chất lỏng, tùy tiện hút một chút, phía trước liền sẽ phun ra chút không thể khống chế mà tiểu dịch. Hắn chưởng khống Diệp Hiểu, loại này nhận tri khiến hắn an tâm, bỏ qua truyền đến cầu xin, Ngạn Xuân Lâm kích thích hắn tiếp tục phun triều.
"Không được...... A...... Ta chịu không nổi ......", Diệp Hiểu hai mắt mê ly, tim đập kịch liệt sắp nhảy ra, liên tục cao trào khiến hắn xói mòn đại lượng tinh lực, liên khép lại đùi khí lực cũng không có, nằm ở trên bàn không muốn nhúc nhích,"Tiểu ra đến ...... Khiến ta đi WC...... Muốn tiểu......" Thanh âm cực kì nhỏ, không biết là lầm bầm lầu bầu vẫn là nói cho nam nhân nghe.
"Liền tại này tiểu, cũng không phải lần đầu tiên ", Ngạn Xuân Lâm đình chỉ liếm huyệt, đem nhân lật nghiêng, giúp hắn nâng dậy tính khí, điều chỉnh tốt vị trí đem tiểu, chờ hắn từ cao trào dư ba trung đi ra,"Ngươi xem ngươi này tiểu kê ba đẩu cùng cái gì dường như, trừ ta còn có người có thể làm đến ngươi lậu tiểu?" Truy đuổi Diệp Hiểu thần, không đợi hắn trả lời, đầu lưỡi triền miên xen lẫn cùng một chỗ, nam nhân động tình, hận không thể vò nát trong lòng nhân nhi tan vào chính mình ngực.
Bài tiểu cảm giác rất thoải mái, nam nhân hôn hắn cũng rất thoải mái, Diệp Hiểu bùn nhão một bãi, dịu ngoan nhận âu yếm. Tiểu dịch dần dần mỏng manh, chỉ là thân mình còn thoáng run rẩy.
Ngạn Xuân Lâm đầy đất đem chính mình cởi sạch, lộ ra dữ tợn cự điểu đâm vào tao huyệt. Hắn một lần lại một lần ngăn chặn Diệp Hiểu, điên cuồng tác cầu, thẳng đến hắn toàn thân trên dưới cơ hồ bị hùng tinh đồ mãn.
Diệp Hiểu luôn luôn không bị qua như vậy đại tội, trên đường trở về ngủ tỉnh ngủ tỉnh, ăn cơm bài tiết ngoài liên câu đều nói không lưu loát. Ngạn Xuân Lâm khởi điểm cũng không chịu chủ động ngoạn hắn, đều là hắn trước đem chính mình sáp lãng , đẳng mặt sau lại ướt lại nhuyễn thầm nghĩ bị nhục côn thống, mới dày da mặt quỳ tại nam nhân bên chân cầu nam nhân ban thưởng hắn kê ba liếm.
Hắn kỹ thuật thật tốt, cố ý đi học qua, tìm vài cái khẩu sống nổi danh mb, đem tiền ném, làm cho bọn họ tinh tế dạy hắn, mã mắt, quy đầu, tinh túi có bất đồng liếm pháp, hàm muốn ngậm vào thực quản lý, quang liếm không có quá lớn khoái cảm, hấp thời điểm cũng muốn chú ý, quá nhanh tước vũ khí mà nói nam nhân là sẽ mất hứng .
Nam nhân mỗi hồi đều hắc mặt bị hắn liếm lại vừa cứng lại lớn, nặng trịch tinh túi ba súy tại trên mặt hắn, điều này làm cho hắn cảm giác hạnh phúc, bị thao huyệt nhãn phát đau cũng có thể nhẫn nại.
Có người nói, bị thượng qua một lần cùng một trăm lần không có phân biệt, đương nhiên không phải, phân biệt ở chỗ tình ái chất lượng. Đều là huyết khí phương cương tuổi, Diệp Hiểu lại như vậy đầu nhập, tự cam hạ lưu, xinh đẹp trắng nõn thân thể không có lúc nào là không nở rộ, nam nhân đều là cảm quan động vật, từ ban đầu mỗi tuần một lần, đến mỗi ngày một lần, thậm chí càng nhiều, trong nhà mỗi một địa phương đều thành bọn họ tình ái nơi,? Cho dù có vài lần bị làm nộn nhục ngoại phiên, ngồi xuống đau, trạm thời gian dài đau, nhiều nhất ngủ một giấc liền hảo, cái gì thời điểm có như vậy thảm trạng?
Diệp Hiểu cảm giác khôn cùng ủy khuất, đầu óc lộn xộn , đòi tiền vô vọng, muốn người lại thấy xa cầu, hoàn toàn không suy xét nam nhân cố ý dẫn hắn trở về nguyên nhân. Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường.
Trên đường hai người toàn vô trao đổi, lên phi cơ Diệp Hiểu giả chết hỏi một câu,"Vi cái gì tới tìm ta?" Ngạn Xuân Lâm từ trong sách ngẩng đầu, cùng xem ngu ngốc dường như, trong ánh mắt lộ ra nồng đậm khinh bỉ. Diệp Hiểu ngực toái đại thạch, giả bộ đau đầu, ngủ say như chết.
Về nhà sau Diệp Hiểu triệt để tuyên cáo phá sản, không chỉ phá sản, còn vô duyên vô cớ thiếu Ngạn Xuân Lâm rất nhiều nợ nần, vì thế còn đăng báo, lão nhân lưu lại hảo mấy chỗ mặt tiền cửa hàng đều bị cầm đi đấu giá. Trơ mắt xem khoản thượng cuối cùng một phân tiền bị chuyển đi, hắn tức giận muốn chạy đi tìm Ngạn Xuân Lâm tính sổ, có thể hắn giờ này ngày này ở nhà địa vị hoàn toàn xung không ra ngoài, bị khi dễ thành như vậy cơm cũng không ăn, chủ động chuyển đi khách phòng.
Quản gia cấp Ngạn Xuân Lâm gọi điện thoại, hắn còn tại họp, nghe nói Diệp Hiểu nháo thành như vậy xoa xoa huyệt Thái Dương, không có kéo dài về nhà . Hai người ở trong ngoài cửa giằng co vài phút, Diệp Hiểu không ra môn, vì thế Ngạn Xuân Lâm đem cửa đạp.
"Ngươi...... Ngươi đi ra ngoài, ta không muốn thấy ngươi !" Diệp Hiểu tích tụ, trong lòng buồn khổ hóa không ra, hắn thích Ngạn Xuân Lâm, tuy rằng phương thức phương pháp không quá đúng, nhưng ai có thể từ vừa bắt đầu liền học được ái nhân phương pháp đâu? Nhân tổng là tại không ngừng phạm sai lầm trung trưởng thành.
"Ngươi phát cái gì điên !" Ngạn Xuân Lâm lãnh mặt đem nhân từ trên ghế kéo lên,"Hôm nay không ăn về sau đều không muốn ăn."
"Không ăn liền không ăn, đói chết tính." Diệp Hiểu phát hắn hữu lực cánh tay, không muốn phối hợp,"Tiền của ta đâu ! đem tiền của ta hoàn cấp ta ! ngươi tên hỗn đản này !"
"Của ngươi tiền? Ngươi hiện tại ăn của ta uống của ta, này trong nhà không có ngươi một phân tiền !"? Nam nhân mà nói không lưu tình chút nào.
"Ngươi ! ngươi đừng quá phận ! không có ta ngươi nào có hiện tại ! ta đối còn không hảo sao, thâu tâm đào phế máu chảy đầu rơi, đem cái gì đều cho ngươi , ngươi thế nhưng...... Thế nhưng......" Diệp Hiểu đỏ hốc mắt,"Đài đá lộ cửa hàng là ta mụ mụ để lại cho ta, hiện tại bị cầm đi đấu giá gán nợ, ngươi cao hứng ? Chúc mừng ngươi, mục tiêu của ngươi đạt tới , ta hiện tại sắp khổ sở chết ! tra tấn ta ngươi rất vui vẻ đi ! ta hận ngươi chết đi được !"
"Vi cái gì muốn tới tìm ta? Ta đều né tránh ngươi liền thế nào cũng phải trước mặt tra tấn ta tài năng tiêu thiếu mối hận trong lòng?" Càng nói càng thương tâm, phía trước không mặt không mũi tổng cũng không biết đau, nhưng ái tình nhiều đả thương người a,"Kia vài trướng ta đều nhìn, Lâm Lâm ngươi ngủ của ta thời điểm cũng tại hận ta sao, như vậy nhiều năm chính là tảng đá đặt ở ngực đều ngộ nhiệt , của ngươi tâm thế nào như vậy cứng rắn? Ta hiện tại cái gì cũng không có , ngươi còn muốn thế nào?"
Ngạn Xuân Lâm kéo cánh tay hắn không tự giác buộc chặt, cúi lưng, hắc u con ngươi đối với hắn ướt sũng khuôn mặt,"Ta vi cái gì đi tìm ngươi, ngươi không biết sao?"
Đệ 09 chương
Diệp Hiểu hô hấp cứng lại, khởi điểm không thể tin, khả Ngạn Xuân Lâm áp khí quá cường, kháp hắn né tránh không ra,"......" Cắn môi, nửa ngày phun không ra một chữ.
Ngạn Xuân Lâm hôm nay thế tất muốn bức hắn đối mặt, tối tăm cùng hắn giằng co , không nhẹ không nặng "Ân" một chút, Diệp Hiểu rùng mình một cái,"Nào có nhân...... Thích người là như vậy ......" Thanh âm càng nói càng tiểu, càng nói càng không tự tin. Gần nhất phát sinh sự tình đều không thể tưởng tượng, trùng kích rất lớn, hắn nhất thời tiêu hóa không được, nhân ngốc ngốc .
Ngạn Xuân Lâm cũng không cùng hắn cấp,"Vậy ngươi hi vọng ta thế nào?"
Diệp Hiểu khó được đỏ mặt, đoán không ra hắn tâm tư, suy nghĩ một chút đem đầu thấp xuống đi, thử nói,"Ít nhất, phải đem tiền trước hoàn ta......"
Ngạn Xuân Lâm trong lòng cười lạnh, phía trên lại thần sắc tự nhiên, thậm chí trấn an tính vuốt ve hắn lưng, không nhanh không chậm,"Còn có yêu?"
Diệp Hiểu nhận đến cổ vũ đánh bạo, lại nói,"Cũng không thể câu ta......"
Ngạn Xuân Lâm kiên nhẫn, trầm mặc tỏ vẻ hắn có thể nói tiếp, Diệp Hiểu đầu óc choáng váng , trong đầu trang đều là đậu hủ, cảm giác hai người đây là tại thẳng thắn, đàm xong việc liền , làm không tốt lúc này chân lưỡng tình tương duyệt. Cả người lâng lâng, liền đem chính mình rời nhà trốn đi trong lúc lải nhải nhắc vài sự kiện hết thảy cùng đổ đậu tử dường như toàn bộ toàn bộ nói ra.
Ngạn Xuân Lâm mặt không chút thay đổi nghe, ngẫu nhiên gợi lên môi, cười không đạt mắt, đẳng Diệp Hiểu tĩnh tiếp theo hội, mới hỏi,"Nói xong sao?" Diệp Hiểu gật gật đầu, ngón tay giảo cùng một chỗ kích động rất nhiều bỏ thêm chút khẩn trương.
Sau đó, hắn liền thấy, Ngạn Xuân Lâm không biết đánh chỗ nào biến ra căn tiểu roi da, có điểm giống roi ngựa, nhưng có thể nhìn ra tới là tình thú đồ dùng, phải có 60 nhiều cm trưởng, khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời tử như vậy trắng bệch ! xoay người muốn chạy, cước bộ còn chưa cất bước liền bị Ngạn Xuân Lâm một cước đá vào trên bắp chân, cả người đau ghé vào trên thảm.
"Lưng ta đi ra ngoài cùng người pha trộn còn dám theo ta đàm điều kiện ! này gia sở hữu hết thảy đều do ta nói tính, bao gồm ngươi, về sau không ta đồng ý ngươi đừng tưởng rời đi một bước ! lại có một lần, liền đánh gãy chân của ngươi !" Nói một câu quất một roi, mỗi lần đều trừu tại cùng một địa phương, gia tăng đau đớn, chỉ tại muốn Diệp Hiểu trường trường giáo huấn.
Diệp Hiểu bị đạp tại dưới chân không thể động đậy, ngón tay móc vào sàn đau ngao ngao khóc lớn, hắn căn bản nháo không rõ một giây trước còn tại ôn nhu trong tiếp theo giây nam nhân liền trở mặt, chính mình là thế nào chạm được hắn nghịch lân . Cả kinh nhất chợt ở giữa, không cần tưởng về sau ngày khẳng định không dễ chịu, trong miệng một kình nhận túng,"Không dám , ta không lại dám , Lâm Lâm, đừng đánh , đau ! đau !"
Ngạn Xuân Lâm đánh dùng lực, đánh xong cũng có chút suyễn,"Lần sau liền không chỉ tam tiên, về sau làm việc qua qua đầu óc, cái gì có thể làm cái gì không thể làm nghĩ rõ ràng." Ném roi vung môn đi.
Diệp Hiểu trở về một tuần hắn cơ bản không ở nhà ngốc, vừa nhắm mắt chính là Diệp Hiểu trần truồng cùng người lưu tiểu điểu bộ dáng, khí thẳng muốn bóp chết hắn. Diệp Hiểu rời đi khiến hắn thâm thụ kích thích, vài lần tưởng cho hắn điểm giáo huấn nhưng đối thượng cặp kia rưng rưng kinh hoảng ánh mắt lại nhịn xuống , khắc chế áp lực chính mình không đi thương tổn hắn. Diệp Hiểu đối với chính mình tình, hắn có cảm thụ, nhưng liền như vậy nhân vẫn là chạy, chạy ra đi theo nhân làm loạn. Vài lần mở ra hội, hắn đều có xúc động trở về đem đùi người đánh gãy, nhưng hắn cùng Diệp Hiểu đi đến một bước này, đã không thể lại như vậy thương tổn lẫn nhau , sợ không có đường lui.
Hôm nay còn tại khảo lược, quản gia liền gọi điện thoại tới, nói Diệp Hiểu nháo ra. Hắn đau đầu rất nhiều vẫn là lựa chọn trở về, thuận theo tự nhiên nói chút nói, kết quả Diệp Hiểu há mồm chính là tiền, còn muốn tự do. Đây đều là không thể khoan nhượng , đây đều là Diệp Hiểu rời đi hắn dự triệu.
Trầm mặt khiến quản gia thông tri thầy thuốc, Ngạn Xuân Lâm rời đi tòa nhà, trợ lý ít có nhìn hắn cảm xúc lộ ra ngoài, không dám nói nhiều, chỉ làm cho tài xế khai chậm một chút, cấp nhà mình lão bản thời gian điều chỉnh, bọn họ đợi hẹn nhân, đàm Diệp Hiểu bán ra kia vài cổ phần.
Diệp Hiểu cùng vương bát dường như nằm xuống đất khóc một hồi, nghe được tiếng bước chân mới kham kham khởi động thân thể, ngay tại chỗ vô cùng đáng thương. Quản gia thấy hắn quần áo phía sau lưng quần áo đều bị trừu lạn , mí mắt nhảy nhảy đem nhân nâng dậy đến, hắn vừa tới không bao lâu liền gặp như vậy sinh mãnh tình huống.
"Ngài đem mặt lau lau, thầy thuốc phái người đi tiếp , muộn nhất mười lăm phút đến."
Diệp Hiểu cũng bất giác phải ném mặt, trên mặt không có một điểm huyết sắc, nhân còn tại phát mộng, bĩu môi lặp lại dong dài,"Hắn đánh ta, hắn đánh ta."
Quản gia không biết giữa hai người yêu hận tình thù, chỉ cho là hắn là bị người nuôi nhốt ở nhà tiểu ngoạn ý, nhìn hắn tuổi không lớn, tội nghiệp, cho hắn đổ ly nước, nửa ngày không ai tiếp, lại cho hắn nhét vào trong tay, trong lòng thở dài.
Mười phút sau thầy thuốc liền đến, làm đơn giản xử lý, mở điểm giảm nhiệt dược, công đạo ăn kiêng kị thủy liền đi , Diệp Hiểu nhắm mắt chợp mắt, trang trang thật ngủ, cơm tối cũng không xuống dưới ăn, quản gia đi lên thôi, Diệp Hiểu dùng nồng đậm giọng mũi nói không muốn ăn, ngẫm lại sợ bị đánh, miễn cưỡng đi xuống ăn mấy miếng, quay đầu lại ngủ.
Mấy ngày này Ngạn Xuân Lâm đều chưa trở về, Diệp Hiểu là ôm nhất phách hai tán ý niệm chạy , lưu lại một đống cục diện rối rắm, Ngạn Xuân Lâm nơi nơi cho hắn chùi đít. Ngạn Xuân Lâm mới đánh xong hắn, không tưởng gia tăng giữa hai người mâu thuẫn, mỗi ngày khiến quản gia ấn ba bữa hội báo Diệp Hiểu tình huống, dự tính đến thời gian, Diệp Hiểu đối với hắn lần trước roi quất oán hận tan điểm, mới gọi điện thoại thông tri đêm nay về nhà.
Quản gia nhận được điện thoại tất cung tất kính ứng thanh, liền lên lầu thông báo Diệp Hiểu hôm nay Ngạn Xuân Lâm trở về, Diệp Hiểu hừ một tiếng không nhúc nhích, quản gia lại thúc dục một lần, mới không tình nguyện lên tắm rửa thay quần áo. Đến điểm, quản gia ám chỉ Diệp Hiểu cùng hắn cùng đi cổng đón người, Diệp Hiểu nhìn chằm chằm chính mình mũi chân không ngừng hoảng, giả vờ nghe không thấy.
Ngạn Xuân Lâm trở về liền xem Diệp Hiểu lại không được tự nhiên thượng, thản nhiên quét mắt nhìn hắn một thoáng, trên mặt lạnh vài phần. Diệp Hiểu đầu vai run lên, xì hơi, ngoan ngoãn bước nhanh qua, quản gia đang muốn tiếp Ngạn Xuân Lâm cởi ra áo khoác, xem Diệp Hiểu lại đây, rất có ánh mắt dừng ở đương trường không nhúc nhích, Ngạn Xuân Lâm đem áo khoác ném cho Diệp Hiểu.
"......" Diệp Hiểu trong khung chính là mềm nắn rắn buông chủ nhân, hai tay ôm qua quần áo,"Đã về rồi."
Ngạn Xuân Lâm "Ân" một tiếng, hướng đi bàn ăn, không nhiều làm hắn nói.
Một bữa cơm ăn im lặng, Diệp Hiểu có điểm không dám chọc hắn, sợ hắn lại đột nhiên phát ngoan, Ngạn Xuân Lâm thì không cái gì biểu tình, nhìn không ra hứng trí hay không cao, hai người tường an vô sự.
Ăn xong quản gia đã phóng hảo thủy khiến hai người tắm rửa giải lao, Ngạn Xuân Lâm gật gật đầu khiến tất cả mọi người đi xuống, chỉ để lại Diệp Hiểu hầu hạ chính mình, Diệp Hiểu vừa tẩy qua, trên lưng vết thương còn chưa đạm đi xuống, muốn tìm lấy cớ không vào phòng tắm, Ngạn Xuân Lâm phiết hắn liếc nhìn, dùng ngón cái vuốt phẳng hắn mắt thần, mang theo áp chơi tính chất, Diệp Hiểu ngay lúc này liền ngậm miệng.
Đệ 10 chương [ có đổi mới ]
"Gầy", Diệp Hiểu bị Ngạn Xuân Lâm câu tại bồn tắm bên trong, trước ngực dán phía sau lưng, bất mãn ôm chặt chính mình đầu gối không loạn động, Ngạn Xuân Lâm mò lên hắn phía sau lưng,"Còn đau không?"
Diệp Hiểu lắc đầu, Ngạn Xuân Lâm trạc trạc trên lưng vết thương, Diệp Hiểu cảm giác được đau, vội vàng nói,"Không đau ."
Ngạn Xuân Lâm gật đầu, đại thủ trượt đến hắn eo, xoa nắn lên,"Hận ta đánh ngươi?"
Diệp Hiểu không chút do dự, lời nói dối há mồm liền đến,"Không hận !"
Tuy là lời nói dối, nhưng nghe tiến lỗ tai như cũ rất hưởng thụ, Ngạn Xuân Lâm không thể nghe thấy cười,"Ngươi ngoan ta tự nhiên sẽ không đánh ngươi." Ngụ ý không ngoan còn phải bị đánh.
Diệp Hiểu trong lòng tiểu oán niệm thò đầu ra, thẳng lên cổ họng hừ hừ, miệng mân mê đến có thể quải bình dầu, tiểu gia keo kiệt dạng nhi tẫn hiện. Cái gì nồi xứng cái gì cái, Ngạn Xuân Lâm liền yêu nhìn hắn này tiểu ngạo kiều dạng nhi, ánh mắt không tự giác nhu hòa rất nhiều, đem nhân phiên chuyển qua thân,"Ta đem ngươi bán cho chu tông cổ phần mua trở lại."
Diệp Hiểu trừng lớn ánh mắt, đầu nâng lên, trên mặt tràn ngập ngạc nhiên.
Ngạn Xuân Lâm dừng một chút, đẳng câu đủ khẩu vị mới rồi nói tiếp,"Này nọ trước phóng ta này."
Diệp Hiểu thất vọng buông xuống mắt, trong lòng mắng hắn nói chuyện đại thở.
"Muốn đem đồ cầm lại đi, phải xem ngươi biểu hiện." Ngạn Xuân Lâm dụ nói, cũng không nhiều lời, còn lại lưu cho chính hắn cân nhắc.
Diệp Hiểu vốn là khuyển mã thanh sắc hạng người, một điểm liền thông, lại có chút không phải tư vị, lời này hắn đã tiền cũng nói qua, đối tượng không ngoài đều là sẽ sở bên trong thiếu gia, hôm nay nhìn trúng bao? Có thể, phải xem ngươi biểu hiện ! Minh nhi (ngày mai) nhìn trúng chiếc xe? Có thể, phải xem ngươi biểu hiện !
Do dự gật gật đầu, Diệp Hiểu chủ động quyển thượng Ngạn Xuân Lâm cổ, dùng mũi đi cọ hắn cằm, lấy lòng dụng ý rõ ràng. Ngạn Xuân Lâm mím môi, cảm giác Diệp Hiểu cảm xúc phập phồng, ngăn cản hắn bước tiếp theo động tác, đem nhân ôm lấy đến, vỗ vỗ mông,"Thủy lạnh , đứng lên đi."
Diệp Hiểu mê hoặc tùy ý hắn lau khô chính mình lên giường, đang định tiếp tục chủ động biểu hiện, lại bị nam nhân đánh móng vuốt,"Ngoan ngoãn ngủ !" Ngạn Xuân Lâm ôm hắn eo đem nhân hướng trong lòng lại mang theo vài phần, cằm để tại hắn đỉnh đầu, nhắm mắt lại.
Diệp Hiểu lay không ra, đối với hắn ngăn cản chính mình biểu hiện một chuyện cảm thấy rầu rĩ không vui.
Ngạn Xuân Lâm giật giật,"Ngươi cảm giác ta muốn là này mấy?"

Diệp Hiểu nháy mắt mấy cái,"Chúng ta...... Hiện tại quan hệ......"
"Còn giống như trước đây", Ngạn Xuân Lâm trả lời,"Ngươi tưởng thay đổi?"
Diệp Hiểu chậm rãi lắc đầu, thả lỏng lui vào nam nhân trong lòng,"Không tưởng......"
"Ngủ đi !"
Hai người náo loạn như vậy lâu, lần đầu tâm bình khí hòa nói chuyện, Diệp Hiểu cảm thấy buồn ngủ đánh tới, không quá nhiều đại hội liền tiến vào mộng hương, Ngạn Xuân Lâm nghe hắn phát hương, cũng an ổn thiếp đi.
Đến tận đây về Diệp Hiểu rời nhà trốn đi một chuyện xem như dừng ở đây, sự cách một tháng hắn lại đi ra Ngạn gia đại môn, tuy rằng đi ra ngoài phải có nhân cùng, nhưng so tổng muộn ở nhà tốt hơn nhiều. Chuyện này mang đến phản đối hiệu quả nhiều, nhưng ngay mặt cũng không thiếu, Diệp Hiểu hiện tại ngoan rất nhiều, không có việc gì liền cân nhắc thế nào có thể hảo hảo mà biểu hiện chính mình, sau này nghe nói nhà bọn họ bị pháp viện đấu giá sản nghiệp đều bị Ngạn Xuân Lâm chụp được, trong lòng được an ủi, khiến cho bảo tiêu dẫn hắn đi tiệm sách mua bản thực đơn, biểu hiện càng tích cực.
Ngạn Xuân Lâm cũng có chút thay đổi, bất quá Diệp Hiểu cảm giác cũng không tốt, hắn bắt đầu tra đồi.
Mỗi ngày không hẹn giờ cấp Diệp Hiểu gọi điện thoại, tất yếu phải tiếp, không tiếp trở về chính là trước thẩm sau hỏi lại bức cung, Diệp Hiểu có lần ngủ ngại phiền, dù sao hỏi tới hỏi lui đều là ở nơi nào, làm gì ! liền gan lớn đánh tĩnh âm, kết quả nam nhân giận dữ đóng hắn vài ngày, cách thiên bị thẩm chân không thể khép, rốt cuộc kiên định , từ nay về sau không lại dám làm bừa.
Hai người cùng một chỗ sau ít có như vậy hài hòa, phía trước một thân một truy, tổng cũng không tại một tần suất, hiện tại trừ Diệp Hiểu như cũ là kẻ nghèo hèn ngoài, còn lại có thể nói hạnh phúc.
Đảo mắt tới gần cuối năm, Diệp Hiểu biểu hiện hảo, đem Ngạn Xuân Lâm hầu hạ tương đương thư thái. Sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, Ngạn Xuân Lâm đối hiện trạng rất vừa lòng, ngẫu nhiên cấp điểm tam qua lưỡng táo đương ngon ngọt, Diệp Hiểu đánh xà tùy côn thượng, quản hắn muốn sản nghiệp, Ngạn Xuân Lâm liễm liễm sắc mặt, khiến hắn chuẩn bị chuẩn bị, hứa hẹn Giáng Sinh dẫn hắn xuất ngoại mua sắm, Diệp Hiểu lại cố gắng vài câu, bị hống liên tục mang dọa đẩy ra thư phòng.
Diệp Hiểu không có nản lòng, việt tỏa việt dũng, dưới chân khổ công biểu hiện, từ trên giường đến dưới giường, đem hắn nam nhân hầu hạ mĩ ghê gớm. Đệ nhị năm Diệp Hiểu nhắc lại sản nghiệp sự nhi, Ngạn Xuân Lâm hứa vỗ vỗ hắn mông, dẫn hắn đi ra ngoài chơi chỉnh chỉnh một tháng. Diệp Hiểu tại hạo hãn tinh không dưới giương đùi bị người đặt tại đất hoang ba ba ba thời điểm, bỗng nhiên nhớ tới Hà Bá cùng rìu cố sự, cảm giác như vậy sinh hoạt cũng rất mĩ.
Diệp Hiểu rốt cuộc qua lên tha thiết ước mơ tốt đẹp sinh hoạt, thực ra Ngạn Xuân Lâm cũng là, nam nhân có tiền liền đồi bại, cho nên hiện tại ngày a, thật sự là rất làm người ta vừa lòng .
Đệ 11 chương phiên ngoại: Kiện thân
Diệp Hiểu gần nhất không dễ chịu, vài người đi ra ngoài môn lướt ván, bình thường không thấy , thoát quần áo tất cả đều là một thân bắp thịt, liền hắn một người cùng bạch trảm kê dường như chống tại kia, bái lạp một nửa quần áo lại lần nữa xuyên lên, một điểm nam tính tôn nghiêm cũng không có.
Trên bờ cát kia một đám đại ba thiếu nữ hoa mắt đều tung bay , không một là xung hắn , toàn trường ba giờ hành trình, tổng cộng thu đến lưỡng hôn gió, còn tất cả đều là các lão gia , hận đến mức hắn sau răng cấm đều cắn nát .
Ngạn Xuân Lâm nhìn thấy nhà mình tức phụ một buổi chiều ngoan ngoãn mặc may ô tọa trên ghế nằm, đều đậu bại Khổng Tước dường như hấp hối, trong lòng rất vừa lòng, giương sáu khối cơ bụng thoảng qua đến cho nhét khỏa đại dừa, khiến hắn hảo hảo toát.
Diệp Hiểu phiền không được, cùng đuổi ruồi bọ dường như vẫy tay không tưởng nhìn hắn khoe khoang.
"Không thích a? Đợi một lát đổi thích cho ngươi toát."
"......"
Chính là lưu manh !
Trở về sau liền làm bị bệnh, Diệp Hiểu suy nghĩ như vậy đọa lạc đi xuống không được, tất yếu kiện thân, đem khối luyện ra.
Thế nào cũng phải có ý tứ không phải !
Lên tâm, trở về Diệp Hiểu liền tại tiểu khu phụ cận tìm phòng tập thể thao, ba tầng lâu giải trí hưu nhàn mỹ dung một thể, đi dạo một vòng một mập mạp không có, đỉnh tiểu yêu tinh.
Diệp Hiểu bị toàn thân trên dưới mặc điều bó sát người quần đùi đầu trọc giáo luyện mang theo một đường tẩy não, nhân phần cứng công trình cũng xác thật không sai, đương trường liền đem thẻ làm.
Trả tiền thời điểm đối phương một kình khoa Diệp Hiểu hình thể hảo, tìm tư giáo càng dễ dàng tố hình, Diệp Hiểu tâm nói đặt ở trước mắt sự thực còn cần ngươi nói? Vì thế đem tư giáo tiền cũng giao .
Này phòng tập thể thao phụ cận đều là cao cấp tiểu khu, nhân tiền vừa nhiều sự bình thường liền nhiều, nhu cầu phồn hoa hỗn loạn cái gì ham thích cổ quái đều có, cho nên đặc biệt chú ý riêng tư, 1vs.1 phục vụ có thuộc về phòng mình, lão bản cũng bỏ được bản, dù sao lông dê ra ở trên thân dê.
Cấp Diệp Hiểu sai khiến tư giáo là Hoa kiều, gọi John.
Diệp Hiểu cảm giác này danh nhi khởi có nội hàm, ước gọi John, ước không được liền gọi thặng John, tại đánh pháo trên đường một con đường đi đến hắc.
John cấp Diệp Hiểu chế định bước đầu tiên, chính là tăng cơ, tục xưng tăng phì.
Dạy mấy tổ cơ bản đề cử khuất thân động tác, lại cấp chế định phân thực đơn bảo trì ẩm thực cân bằng, cuối cùng mang theo trên máy chạy bộ đánh nhau kịch liệt 40 đa phần chung luyện điều tức, Diệp Hiểu ra một thân mồ hôi, cảm giác này tiền không phí phạm.
Hừ ca liền trở về.
Diệp Hiểu cơ bản buổi chiều 3 đến 4 điểm đi kiện thân, mỗi ngày đều đi, dù sao cũng là nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi.
Thường xuyên qua lại hai người trò chuyện khai, thực không nghĩ tới John là nói nhảm, đặc biệt bát quái.
Diệp Hiểu một bên nghe hắn tại lỗ tai cằn nhằn phía trước mới vừa đi qua kia nữ thượng lễ bái ở lầu hai spa quán cùng nguyên phối xé bức, quang nện đồ đạc bồi hơn mười vạn, mắt đều không mang chớp một chút , nhân lão bà khai Audi đến tạp trường, ba nhi khai định chế khoản không mui không mang theo sợ , đánh căn thượng khởi liền thắng.
Một bên cảm thán là người không thể nào không có khuyết điểm a !
Đáng tiếc kia tám khối cơ bụng !
Diệp Hiểu đi kiện thân chuyện này Ngạn Xuân Lâm bắt đầu cũng không thế nào chú ý, hắn trong khoảng thời gian này rất bận, hơn nữa nhà ai tức phụ ai biết, ba phút nhiệt độ chủ nhân.
Ai ngờ tươi sống kiên trì một tuần, còn đặc hưng phấn, đại hữu cách mạng đến cùng xu thế.
Mỗi ngày trứng gà ngực dô ăn, ly thật xa nghe đều tinh, tối đáng giận là lên giường còn không quên khoa tay múa chân.
Hắn liền không nguyện ý .
Khả hai người đạt thành bình đẳng hỗ yêu, lẫn nhau tôn trọng chung nhận thức, không tốt trực tiếp trở mặt.
Ngạn Xuân Lâm liền thử thăm dò khiến Diệp Hiểu đừng đi kiện thân , ngược lại bồi chính mình đi đánh tennis, cũng rất luyện khối nhi.
Diệp Hiểu liếc mắt nhìn hắn, Federer trên bụng trừ mao còn có cái gì a? Lừa quỷ đâu !
Không đi !
Ngạn Xuân Lâm mất hứng , sắc mặt trầm xuống dưới.
Diệp Hiểu không sợ hắn, hơn mười năm đều như vậy lại đây , hù dọa ai a !
Giỏ xách kiện thân đi.
Cấp Ngạn Xuân Lâm hận ước gì đổ tới cửa cùng hắn ác chiến, hôm nay ai cũng đừng nghĩ ra này môn ! nhưng lại không bỏ xuống được dáng người, chỉ có thể ngồi sinh khó chịu, đám người luyện hoàn khối nhi trở về phiên bài tử.
Càng nghĩ càng giận, Ngạn Xuân Lâm đơn phương tuyên bố chiến tranh lạnh, buổi tối ngủ cũng không ôm Diệp Hiểu , lấy phía sau lưng hướng về phía hắn.
Diệp Hiểu một người chiếm hơn phân nửa giường, cùng sơn đại vương dường như tứ ngưỡng bát xoa nằm, không để ý tới hắn lão công toan sủi bọt.
"Ai nha, hôm nay không ai chen, rốt cuộc có thể ngủ thống khoái thấy lạp !" Tiện hề hề lấy chân khu trước mặt nhân mông, chính mình thoải mái thẳng hừ hừ.
Ngạn Xuân Lâm ôm nỗi hận cắn hắn không an phận giò heo, cho người xử lý kiên định .
Nhưng mà không có cái gì dùng.
Cách thiên Diệp Hiểu như trước đi kiện thân.
Ngạn Xuân Lâm cho hắn đánh mấy thông điện thoại, thở dốc một tiếng so một tiếng đại, mặt hắc cùng thán như vậy, đem điện thoại ngã.
Lại cách thiên, Diệp Hiểu tiếp tục đi kiện thân, nằm sấp thiết bị ngồi phản hướng tạ tay phi điểu, John đồng chí chính hắn phía trên đích thân tới chỉ đạo động tác không đủ xâm nhập, hai tay khép mở không đủ đại.
Nhà mình nam nhân đều trạm không coi vào đâu mới nhìn thấy.
Ngạn Xuân Lâm kia khuôn mặt lãnh đều nhanh đông kết .
Sau này John bị người ném ra, rất thức thời không có phản kháng, tại hắn lão gia truyền lưu thứ nhất về quấy rầy người khác song tu lạn kê kê cố sự, đối với này rất tin không nghi ngờ.
Môn kín kẽ đóng lại, cách trở bên trong xuân tình, làm độc thân cẩu John hảo tịch mịch.
---------Hoàn --------------

Bình luận truyện Tuyển Tập Đoản Văn Đam Mỹ Cao H

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Rosario De Melanie
đăng bởi Rosario De Melanie

Theo dõi

Danh sách chương