Tùy Chỉnh
Đề cử
Tuyệt Thế Sủng Phi

Tuyệt Thế Sủng Phi

Chương 1: Nguyệt Nghê lục địa (giới thiệu thôi)

Nguyệt Nghê lục địa là một lục địa lớn. Nơi đây là vùng đất màu mỡ, phía đông và nam giáp biển, hướng tây và bắc gắn với đất liền. Tồn tại ở đây là rất nhiểu tiểu vương quốc bị thống trị bởi Ngũ Quốc gồm:
Yến Quốc: Kinh thành vui chơi bậc nhất. Nằm ở trung tâm Nguyệt Nghê nên thuận lợi cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa. Đặc biệt nhất ở Yến Quốc chính là phụ nữ nơi đây đều xinh đẹp, yêu kiều nên nơi này tồn tại rất nhiều Tửu lâu mỗi ngày chào đón không biết là bao nhiêu khách làng chơi.
Bắc Thần: nằm ở phía Bắc-quanh năm lạnh giá, băng tuyết phủ đầy. Vì Bắc Thần là nơi duy nhất sở hữu núi băng ngàn năm nên Bắc Thần cũng là nơi độc quyền cung cấp đá lạnh vào mùa hè cho các nước còn lại. Cũng vì đặc điểm địa hình lạnh, phát triển các loại cây trồng xứ lạnh và là nơi cư trú của rất nhiều loại động vật quý hiếm
Nam Dục: Nổi tiếng là lá phổi của Nguyệt Nghê vì nơi đây trồng không biết bao nhiêu là cây cối. Phải kể đến ở Nam Dục chính là nghề y. Y học ở Nam Dục phát triển mạnh mẽ vô cùng, khí hậu thích hợp cho nhiều cây thuốc quý sinh sôi.
Tây Vực: Nhắc đến giải trí, ngoài Yến Quốc thì còn phải nói đến Tây Vực. Tuy là vùng đất nóng nực nhưng rất nhiều lượt khách ra vào mỗi ngày vì Tây Vực là một quốc gia phát triển nghệ thuật bậc nhất. Sở hữu rất nhiều vũ công, nhạc công, nhạc cụ có chất lượng và hiếm gặp vì thế nên Vũ ưu các nước láng giềng thường phải đến đây học hỏi cũng như nhập khẩu nhạc cụ. Ngoài ra, Tây Vực khá nổi tiếng với ngành in sách. Rất nhiều chuyện cổ tích, kinh vỡ lòng đều được nhập từ Tây Vực
Cuối cùng không thể kể thiếu Đông Kỳ-quốc gia có lượng quân đội và lương thực bậc nhất Nguyệt Nghê. Không chỉ sở hữu mảnh đất màu mỡ phục vụ cho nông nghiệp còn giáp biển phù hợp phát triển du lịch và chuyển giao hàng hóa bằng đường biển. Phải nói, Đông Kỳ chính là nước lớn mạnh nhất, phát triển nhất Nguyệt Nghê. Tứ quốc còn lại, ai cũng muốn kết thân với Đông Kỳ, mượn thế lực Đông Kỳ để thanh toán lẫn nhau.

Bình luận truyện Tuyệt Thế Sủng Phi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kaibakings
đăng bởi kaibakings

Theo dõi