Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 11

Cô nhón bước chân về hướng đồng cỏ xanh mát, bao muộn phiền trong lòng cũng bay đi cô hòa mình vào với khung cảnh nơi đây, anh nhìn cô tràn đầy sức sống mà bao uất ức vừa nãy cũng biến tan. Anh mỉm cười bước nhẹ đến bên cô.
- Nhóc thích thế cơ à? Anh hái một bông hoa dại màu hồng phấn cài lên mái tóc đang bị gió đưa đẩy.
- Xinh quá! Anh nhìn cô khẽ nói, người con gái này có gì đó làm anh chấn tĩnh hơn, cái cảm giác cô đơn rồi một ngày đó được cô xoa dịu.
Hải Miên nhìn anh, cô vô cùng thích thú, cười thật tươi, thấy anh nhìn mình mãi không thôi, cô dơ tay trước mặt.
- Hôm nay anh nghỉ học?
- Em cũng thế sao?
Hải Miên không nói nữa, cô nghiêng người nằm trên bãi cỏ, tận hưởng cảm giác yên bình mà lâu nay cô chưa được tận hưởng. Anh cũng ngả người nằm lên bãi cỏ theo cô.
- Nhóc, anh kể cho em cái này nhé? Không đợi cô đồng ý anh nói tiếp. - Khi mẹ đang mai thai anh thì ba anh có nhân tình, mẹ anh đau khổ, ông ta mặc kệ phản đối của gia đình mà ly hôn với mẹ anh, ông ta nói lấy mẹ anh để làm trò trách nhiệm chứ chẳng có yêu đương gì hết. Anh khẽ kể mà trong lòng anh run lên.
Cô quay mặt nhìn anh. - Mẹ anh làm như thế nào?
- Bà cứ ngỡ ông ta yêu thương bà, rồi chuyện vỡ lẽ khi mẹ anh bắt gặp 2 người đó quấn quýt nhau trên giường, ông ta không giải thích mà chỉ nói hai chữ ly hôn, mẹ đã suy sụp và suýt mất đi tính mạng của mình, 8 tháng anh được chào đời, và từ lúc đó ông ta và mẹ không còn liên quan gì đến nhau.
- Lúc nãy...Hải Miên tò mò hỏi tiếp.
- Công ty của ông ta làm ăn thua lỗ, nên nhờ anh giúp đỡ. Anh nói đến đây Hải Miên nhíu mày, có vẻ khó hiểu.
- nội anh có để lại một số công ty cho ông ta, và giao toàn bộ quyền thừa kế cho anh, nay công ty gặp khó khăn nên nhờ anh. Anh thấy cô khó hiểu nên cặn kẽ giải thích.
Về đến nhà cô, có một thùng đựng gì đó để ở dưới chung cư cô sống, bảo vệ nói là có người gửi đến cho địa chỉ số 129. Cô kí tên rồi nhận lấy.
- Anh mang giúp nhóc lên phòng nhé? Anh từ đằng sau ôm lấy thùng sải bước về phía thang máy, cô nhìn bảo vệ cảm ơn rồi nhìn anh chạy theo.

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi