Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 12

Cuộc thi thời trang diễn ra, cả trường hôm ấy tưng bừng náo nhiệt ai ai cũng tỏ ra vui mừng vì được gặp tận mắt những nhà thiết kế nổi tiếng những cô người mẫu chân dài do trường mời về. Mỗi người chỉ có 10 phút trình bày về trang phục mình dự thi, phải trả lời được những câu hỏi mà ban giám khảo đề ra.
Hải Miên khá hồi hộp, đây là tác phẩm đầu tiên sau khi về nước của cô nên cô mất nhiều thời gian để làm nên bộ sản phẩm này. Trong hậu trường chuẩn bị Nhật Lê tỏ ra phong cách của một chị đại, cô ta vênh váo, liếc những cái nhìn khinh bỉ về mọi đối thủ của mình.
- Chị Nhật Lê sau đêm hôm nay chúng ta tổ chức tiệc nhé!
- Chị ơi! Mấy người này chị là ruồi là muỗi sao xứng đáng đứng cùng chị chứ!
- Không cần thi cũng biết giải nhất thuộc về ai rồi!
....
Tiếng nịnh nọt vang dội khắp căn phòng, ai mà chả biết, bố là giám đốc công ty may mặc mẹ là nhà thiết kế nổi tiếng nhất nhì trong nước, phải tìm đùi bám càng chứ, mọi người cứ thế tâng bốc Nhật Lê, cô ta tỏ ra đắc ý sải bước chân đến bên cạnh Hải Miên hất mặt.
- Đã nghe thấy gì chưa, bỏ cuộc vẫn còn kịp đó! Cô ta nhếch môi cười khinh bỉ.
Mấy cô gái đi cùng cô ta cũng chen ngang vào sỉ nhục.
- Hải Miên à, đừng để rước nhục vào thân, nghe thấy Chị Lê cảnh cáo chưa, tẹo nữa tôi sợ cô sẽ khóc trên sân khấu mất! Thu Uyên cô gái hôm trước đỡ Nhật Lê ở cổng trường xỉa xói
- Con ranh, thiết kế thời trang trẻ em sao, nực cười, thế mà oai à!
Từng câu từng chữ như đè nặng lên người Hải Miên, cô cũng chẳng thèm để ý, chú tâm vào khuôn mặt đang trang điểm của người mẫu.
- Anny à, hôm nay em nhờ hết vào chị đấy! Hải Miên đến bên cạnh người mẫu của mình, khuôn mặt đáng yêu cọ sát vào cánh tay cô người mẫu nũng nịu.
- Ối! Đừng làm thế, đáng yêu quá, chị bị em bẻ cong mất thôi! Anny đưa hai tay ra nựng má cuả Hải Miên. - Yên tâm đi, chị xem qua thiết kế của em rồi, đẹp lắm, có phải em tự làm không đấy? Nói thật sau khi xem thiết kế của Hải Miên cô khá là bất ngờ, phải nói là rất đẹp rất có kĩ thuật.
- Chị LẠi không tin tưởng em rồi! Nó chu má đang yêu hết sức.
Cùng lúc đó người mẫu của Nhật Lê cũng ở đây, cô ta là Soly, một người mẫu nổi tiếng đã từng trình diễn trên sàn catwalk của các nước phương Tây, khó khăn lắm với mời được cô ta.
- Cảm ơn chị nhé, Soly, có chị em tin chắc chắn em sẽ giành được giải cao! Nhật Lê nhoẻn miệng cười, ánh mắt lộ ra vài phần kiêu ngạo. Đây là bước tiến đầu tiên cho chặng đường tương lai của cô mà. Bố mẹ đã dọn đường sẵn cho cô tỏa sáng rồi, việc gì cô phải lo chứ.
Soly liếc sang Anny với ánh mắt của kẻ chiến thắng, Soly được ba mẹ Nhật Lê mời đến, còn Anny là người mẫu tự do được nhà trường thuê.
- Anny à, chị thấy tiếc cho một tài năng như em quá, năm đó không phải em nhường cơ hội cho chị thì bây giờ em đâu có đến nỗi này đâu! Soly mỉa mai dường như trong quá khứ hai cô nàng này có gì đó mâu thuẫn với nhau. Hải Miên nhìn Soly , mặc kệ cô ta có nổi tiếng như thế nào đi nữa cũng không được lên mặt với người mẫu của mình , cô kéo Anny qua chỗ khác. - Chị đừng lo...
- Xin lỗi Miên đã để em lo, chuyện này để sau chị sẽ giải thích cho em! Anny cắt lời của Hải Miên.
- Chị là một cô gái xinh đẹp, em tin chị mà, thôi nào sắp bắt đầu rồi, chị mau thay đồ nhé, chaiyoo chaiyoo...! Hải Miên đẩy Anny vào phòng khép cánh cửa cô khẽ thờ phào.

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi