Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 15

- Cái gì? Bà Hà Thu đang trong tư thế ngồi bỗng chốc đứng thốc dậy. - Anh nói gì vậy? Anh có nhìn nhầm không thế? Bà ta gắng hỏi người phụ trách, trong khi đó các vị giám khảo cũng trơ mắt ra nhìn, đợi chờ câu trả lời.
Người phụ trách nhìn thấy Hải Miên lập tức cúi đầu tỏ ý chào hỏi, cả hội trường lại được phen náo lọan, ai cũng trơ cái bộ mặt" chuyện gì đang xảy ra vậy" tháo thác nhìn nhau.
Hải Miên cúi đầu chào hỏi với người phụ trách, để cho anh ta đi khỏi cô nói. - Thật xin lỗi ban giám khảo, xin lỗi mọi người em là Hải Miên và cũng chính là Maris. Tiếng nói vừa dứt lại một tràng âm thanh huyên náo bùng nổ. Không phải chứ cô ấy là Maris, một trong những nhà thiết kế nổi bật nhất của thời trang Âu Mĩ dạo gần đây, đã tự mình tạo ra thương hiệu riêng - H.M, phong cách không chỉ được các sao hollywood lăn xê mà còn được phổ biến rộng rãi ở thị trường châu Á, Liên tiếp đánh bại những tên tuổi nổi tiếng lâu năm để giành vị trí có lượng tiêu thụ cao nhất, không những thế các tác phẩm của cô còn được trình diễn tại tuần lễ thời trang New York nổi bật đã được vinh dự đạt giải thưởng The Eleanor Lambert Award – giải thưởng danh giá mà bất cứ một nhà thiết kế nổi tiếng nào cũng muốn một lần được vinh danh.
Nếu tính về độ nổi tiếng của cô, có lẽ ăn đứt năm vị giám khảo ở đây, nhưng đều là những tiền bối có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên mới về nước cô không muốn được quá chú ý, nếu hôm nay sự việc không phát sinh có lẽ cô vẫn là cô bé Hải Miên 17 tuổi ngây thơ trong sáng.
- Có lẽ đã làm cho mọi người hoảng sợ. Cô cúi đầu thành khẩn xin lỗi.
- Đã là một người thành công như vậy tại sao em lại chọn con đường này? Một vị giám khảo hỏi
- Mẹ em là một người đam mê với thời trang, em về nước muốn tạo riêng một thương hiệu để tưởng nhớ bà cũng như những gì bà chưa hoàn thành trong quá khứ! Cô mỉm cười nhẹ nói. - Em muốn bắt đầu lại, nhưng có lẽ do phong cách của em đã ảnh hưởng quá nhiều rồi, nên kế hoạch bại lộ.
Anh nhìn cô cười tươi trên sân khấu, trong lòng bỗng thấy rạo rực, nhớ lại hôm trên chuyến bay đó, cô nhìn anh không phải mà cô nhìn chiếc áo khoác anh đang mặc chẳng phải là thương hiệu của cô sao thế nào cô có hứng thú đến vậy, anh khẽ lắc đầu anh phải sớm đoán ra khi nhìn thấy cô may áo chứ, khi ở bên cô tâm trí anh cứ như ở trên tận trời cao vậy.
Nhật Lê đứng chôn chân tại chỗ nhìn Hải Miên đang nhận từng bó hoa, cô người mẫu cũng vui vẻ đón tiếp, chỉ có cô đứng lủi thủi mà không ai hay, Soly thì không biết đã đi đâu rồi, làm sao được cô làm sao so sánh được với người nổi tiếng thế giới, nếu con bé đó không xuất hiện thì giải thưởng đã là của cô.
- Chúc mừng nhóc! Minh Phong cầm một bó hoa hồng được giấy gói đẹp mắt lên trước mặt Hải Miên
Cô cười cười nhận lấy bó hoa, ở chỗ này đông người nên anh tặng hoa cho cô xong thì chẳng nói câu nào nữa.
Sáng hôm sau, ánh nắng của buổi ban mai lọt qua khung của kính xuyên thẳng lên chiếc giường ấm áp của Hải Miên, với lấy chiếc điện thoại, những thông báo được hiển thị đập thẳng vào mắt, những bài báo giật tít tiêu đề "nhà thiết kế nổi tiếng Châu lục là nữ sinh 17 tuổi" hay "Thiên thần mới của làng thời trang", "H.M- Hải Miên tuổi trẻ tài cao"... trở thành tin hot được rất rất nhiều người quan tâm, mọi người chỉ biết nhiều đến cô khi nghe qua cái tên Maris, còn về tên tiếng việt thì chỉ có những người cô phụ trách về sản phẩm là biết. Vì được ông nội bao như kén tằm, nên thông tin về cô căn bản là con số không, mọi người chỉ có thể tìm cái tên Maris và những thành tích của nó. Hải Miên lướt lướt qua vài tin thì Anny gọi tới.
- Alo, thần may mắn của chị, chị yêu em! Anny xúc động, tiếng nói như bật khóc, có lẽ cô không thể nào ngờ được ngày hôm qua chính cô đã khoác trên mình bộ thiết kế của Maris, như là một bước lên mây, cô đã nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu sau sự kiện đó.
- Là do chị làm tốt mà! Hải Miên cười rộ, như phát hiện được cảm xúc của Anny, giọng của cô trở nên ngọt ngào hơn. - Hôm nay em rảnh mình đi chơi nhé.
- Thật sao, tình yêu của chị, chị có thể ăn chung với em hả, chị mừng quá đi thôi! Anny như nhặt được món đồ quá giá mà hét lên, làm Hải Miên phải bỏ xa điện thoại ra khỏi tai.

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi