Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 3: Va chạm

- Ồ, là học sinh mới sao! Bạn ấy xinh quá! Bạn ấy học lớp nào nhỉ? Tui muốn xin số của bạn đấy quá...Hải Miên đi đến cổng trường thu hút ánh nhìn của bao con người, cô là trung tâm của những ánh mắt ấy, như muốn dò xét, cô thấy ngại quá, mọi người xem cô như sinh vật lạ sao. Cô không giám giám ngẩng đầu lên
- Ui...za. Một tiếng hét kêu lên, và sau đó là một cô gái nằm chõng choài trên sân trường, chết rồi mới ngày đầu đã gặp rắc rối rồi.Hải Miên đưa mắt nhìn cô gái mà mình vừa đụng trúng, cô gãi gãi đầu rồi đưa tay ra định đỡ cô gái đó dậy - Xin lỗi cậu! Cô nhoẻn miệng cười một cách tự nhiên nhất.
- Chị Nhật Lê, chị sao thế? Một cô gái hớt hải từ đằng xa chạy lại, cô gái vung tay của Hải Miên ra, rồi nhanh chóng kéo cô gái đang nằm dưới đất lên.- Này, cô không có mắt nhìn à, đi với đứng, mà cô là ai thế tôi chưa thấy cô xuất hiện ở cái trường này bao giờ, vừa mới chuyển vào đã đắc tội với chị Nhật Lê rồi, cô không muốn sống yên ổn ở đây à? Cô gái đó nói một tràng mà không để ý đến ánh mắt ngơ ngác của Hải Miên.
Hải Miên như nhận ra ý tứ trong lời nói ấy, cô hãy cẩn thận với những ngày tháng sau này của mình đi. Cô khom lưng một góc 90 độ - Xin lỗi, là do tôi không chú ý! Nói rồi cô tiếp tục đi về văn phòng hiệu trưởng. Muốn đấu với chị à cưng, còn lâu nhé. Vừa đi cô vừa nhếch miệng cười. Mọi người từ nãy đứng nhìn lắc đầu cảm thán - Lại tiếc cho số phận một cô gái xinh đẹp.
Ở một chỗ khác, mọi chuyện lại như muốn bùng nổ. Tin sốt dẻo, tin sốt dẻo trong trang Confessions của trường, những bức ảnh của Hải Miên lúc đi vào cổng trường đã làm trao đảo, hôm nay cô mặc quần quần yếm jean dài và sneaker rất năng động và khỏe khoắn, kiểu tóc đuôi ngựa,và mấy sợi mái thưa càng làm nên sự trẻ trung của cô nàng. Những dòng comment ngạc nhiên và đầy hứng thú về cô bạn học sinh mới này. - Oa, đẹp quá, chụp chộm thôi mà thần thái quá! Muốn xin link facebook có ai biết không? Cô ấy đẹp hơn cả hoa khôi trường mình Nhật Lê ấy nhỉ?
Không biết ai đã chụp được ảnh lúc Hải Miên vô tình chạm vào Nhật Lê, Lại có sự so sánh giữa hai cô nàng - Cô bạn mới chuyển về xinh tự nhiên, nhìn muốn hút hồn con nhà người ta quá! Đây đây mới xứng danh hoa khôi của trường chúng ta!
Có nhiều người lại lắc đầu - Mới chuyển về đã đắc tội người ta rồi, khổ thân quá! Lại sắp sửa có kịch hay để xem rồi mong đợi quá nhưng không thể phủ nhận cô ấy đẹp thật!

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi