Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 4

Trang Confessions ảm đạm bỗng chốc có lượt xem cao vùn vụt, mà từ đó rắc rối liên tiếp ập vào Hải Miên. Trong phòng hiệu trưởng, cô từ tốn ngồi vào ghế, mỉm cười nhìn ông.
- Con đến rồi à Miên, ta đã rất nhớ con đó, ta nghe nội của con nói rồi, con về nước mà bị cắt hết chi tiêu như vậy sẽ khó khăn lắm hay là con đến ở với ta được chứ, bà nhà ta cũng rất nhớ con! Hiệu trưởng đã gần 70 tuổi, trên mặt ông xuất hiện nhiều chấm đồi mồi, nhưng năm tháng có lẽ như bỏ quên ông vậy, không giống một hiệu trường cục cằn khó tính mà toát lên một vẻ điềm đạm.
- Con muốn tự lập, muốn cho ông nhìn thấy con đã lớn để ông có thể yên tâm về con, con cảm ơn ông, con sẽ qua chơi với bà thường xuyên ông nhé! Cô nói, nghĩ đến ông nội của mình, ông là người tuyệt vời nhất, ông đã chuẩn bị cho cô đầy đủ những thứ cô cần, cứ tưởng nội sẽ giận khi cô để lại nội một mình bên Mỹ,lúc ở khách sạn cô mở vali thì phát hiện một mảnh giấy, ông đã ghi lại chi tiết về ngôi nhà cô sẽ ở, và trường học nơi cô sẽ đến. Hải Miên cảm thấy ấm áp khi có một người ông luôn yêu thương như vậy.
- Thân phận của con, chỉ có mình ta biết, con hiểu ý ông nội con chứ.
- Dạ, con cảm ơn ông, con sẽ cố gắng chăm chỉ ông nhé. Con sẽ không làm ông và nội con thất vọng đâu.
- N..ộ..i! Anh từ ngoài hành lang đẩy cửa xông vào, trên tay đang cầm chiếc cup màu vàng rực rỡ.Rồi bị vẻ đẹp của ai đó cuốn vào, anh đứng khựng lại vài giây.
- Có ra thể thống gì nữa không, mắt mặt quá, ta chiều hư con rồi, mau đi ra ngoài cho ta! Hiệu trưởng có vẻ chẳng hài lòng gì với thằng cháu của mình.
- Ông à con mang cup vàng Olympic Vật lý về cho ông này ông lại nỡ lòng đuổi con đi sao, nhóc này là ai thế? Anh tỏ ra giận dỗi, rồi quay sang cười cười với cô.
- Con dẫn cô bé xuống 11 chuyên toán nhé, ông đang có việc bận. Về rồi ông sẽ thưởng cho con. Cách nói chuyện cho thấy hiệu trưởng rất cưng chiều đứa cháu này của mình.
Hải Miên lẽo đẽo đi đằng sau anh, cái tên này nhìn cà vất cà vơ thế mà còn được cup vàng nữa, nhìn chả ưa tẹo nào, ảo tưởng sức mạnh quá mà công nhận hắn ta cũng đẹp trai thật.
- Này, nhóc, đang nghĩ gì thế? anh dừng lại quay đầu nhìn cô, vì đang mải mê suy nghĩ cô đâm sầm vào người anh. Ngước đôi mắt trong veo của mình lên nhìn anh, một lần nữa anh lại bị đôi mắt kia hút hồn. Anh khẽ cười, anh cười đẹp quá, nó cũng ngơ ngác nhìn bờ môi anh cười.

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi