Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 5

Cô nhìn anh anh nhìn cô trong hai đôi mắt thoảng qua nét lưu tình, mình sao thế này, cô đẩy anh ra rồi khục khạc ho nhẹ, anh cũng quay ra chỗ khác ho vài tiếng.
- Nhóc đi theo anh nhé. Bây giờ cô mới để ý kĩ, anh thật cao, anh cao hơn cô một cái đầu với một cái cổ có nghĩa cô chỉ đứng đến ngực anh mà thôi. Đã lâu lắm rồi cô chưa tiếp xúc gần con trai như thế, bỗng trong lòng rộn ràng cô sao thế này người đẹp hơn anh cô gặp qua nhiều lắm rồi mà sao tự dưng lại có cảm giác với anh.
Anh cũng làm sao thế này, chả lẽ mình có cảm giác với con nhóc khó chiều này, không không thể nào anh vội xua đi suy nghĩ trong lòng. Giới thiệu đôi chút về trường, nếu có khó khăn thì gọi cho anh nhưng cô không dùng điện thoại thì liên lạc với anh kiểu gì. Cô cầm lấy mảnh giấy anh ghi số điện thoại của mình đọc lẩm nhẩm một lần rồi vứt vào trong cặp.Anh học 12 chuyên toán, thế mà thi lý được giải cao quá, cô có chút ấn tượng rồi.
Thật không may mà, cùng lớp với con nhỏ Nhật Lê, sao số đen thế. Vừa bước vào lớp đã có một hội con gái nhìn cô bằng ánh mắt hình viên đạn, ngược lại đám con trai tỏ ra thân thiện hơn, chúng nó chạy ào ra chỗ cô giới thiệu đủ thứ và chỉ với mục đích cuối cùng là xin được số điện thoại của hot girl mới nổi, nhưng cô làm gì đã có điện thoại đâu mà có số được.Thế là đành tiu ngỉu trở lại chỗ ngồi, cô được xếp cạnh một cô gái khá là xinh xắn tên là Hà Trang, mỏng manh như một tờ giấy, nghe đâu học trong top của lớp. Cô ấy rất cởi mở, nên hai đứa nhanh chóng làm quen với nhau, vì đây là trường quốc tế nên đa số học sinh ở đây đều là hội con nhà giàu có điều kiện. Bố của Hà Trang là một quân nhân nên có thể đoán cô ấy được rèn luyện nghiêm khắc không lẳng lơ như đám Nhật Lê.
Buổi học đầu tiên diễn ra vô cùng sôi nổi, bởi vì lớp có bạn mới nên cô và trò đều dành chút thời gian để làm quen và phát hiện ra Hải Miên hát rất hay, rất ấm và ngọt đủ để nhấn chìm mọi người trong giọng hát ấy, cô được giáo viên khen các bạn khen mà cười rõ tươi, bọn Nhật Lê nhếch mép chửi thầm " xem mày còn cười được bao lâu nữa".

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi