Tùy Chỉnh
Đề cử
Ừ...Anh Yêu Em!

Ừ...Anh Yêu Em!

Chương 7

Hải Miên nhờ Minh Phong dọn đồ từ khách sạn vào căn nhà nội chuẩn bị cho cô. Bảo là đồ chứ thực ra chẳng có gì cả, còn nhờ anh mua giúp một số dụng cụ cần thiết nữa, vì cô vẫn chưa quen thuộc nơi đây hơn hết cô chỉ quen biết mỗi anh, Hà Trang thì bố mẹ quản chặt quá không có thời gian.
Anh đẩy xe theo Hải Miên vào siêu thị, ngắm nhìn cô chăm chú mua đồ, nhóc này cũng dễ thương lắm chứ. Hôm nay cô mặc áo thun trắng cùng với áo caro khoác ngoài cùng short jeans, tóc buông thả tự do, set đồ đơn giản nhưng sao anh lại thấy gợi cảm thế, đôi chân thẳng thắng trắng nõn đang cố gắng với lên thứ gì đó ở trên cao nhưng không tới, anh cười cười rồi buông bỏ xe đi lại phía cô. Anh đứng đằng sau nhẹ nhàng lấy thứ đồ đó xuống, cô xoay người lại,đơ toàn tập khi thấy anh, anh cũng có chút bối rối khi cô cứ nhìn anh như vậy.
- Nhóc thấp quá! Anh đưa chiếc cốc trong tay trước mặt cô rồi khẽ nói, ý trêu trọc.
- Cảm ơn! Cô nhận lấy chiếc cốc, như phát hiện ánh mắt của mình nhìn anh hơi lố, quay đi tiếp tục chọn thứ khác.
Anh xỏ tay vào túi quần khẽ cười rồi tiếp tục đi tới đẩy xe giúp cô.Đúng là con gái,mua đầy cả giỏ mà vẫn chưa xong, nhưng nhìn khuôn mặt của cô anh lại thấy thú vị mà đi theo sau làm culi cho cô.
- Minh Phong. Một giọng nói nhẹ nhàng vang bên tai
Mất mặt quá, ai lại nhận ra mình chứ lại còn đang trong tư thế đẩy đồ.
- A... Anh quay người lại. - Là em à? trong giọng nói ấy ẩn chứa một chút chán ghét.
- Sao anh lại ở đây, mới đầu em không nhận ra là anh cơ đấy. Vừa nói vừa nhìn người con gái phía trước Minh Phong đúng lúc Hải Miên tò mò nhìn lại. Cô quay mặt đi tiếp tục chon đồ của mình.
- Với bạn. Anh đáp trong sự thờ ơ, đứa em gái cùng cha khác mẹ gặp anh là tỏ ra thân thiết lắm không bằng, anh dửng dưng với nó thì nó lại càng lấn tới, cũng tại vì mẹ nó mà từ nhỏ anh không có sự yêu thương, chiều chuộng từ phía ba.
- Ba rất nhớ anh. Bích Ngọc đứng bặm môi, mặt cúi cúi như là đang bất mãn với thái độ của anh.
Anh không nói gì mà đẩy xe lại chỗ Hải Miên để mặc Bích Ngọc đứng đó, bộ mặt đáng thương khi nãy được thay bằng cái nhìn sắc lẹm làm người ta cảm thấy rùng mình.

Bình luận truyện Ừ...Anh Yêu Em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lục Hải Miên
đăng bởi Lục Hải Miên

Theo dõi