Tùy Chỉnh
Đề cử
Vampie, anh yêu em!

Vampie, anh yêu em!

Chương 3: Sinh nhật [ GẶP MẶT ]

Về đến biêht thự Lâm gia Diệp Ly chẳng nói gì lên luôn phòng ngủ vùi đầu vào chăn gối mệt mỏi mà thiếp đi. Lâm khánh đi lên thấy vậy khẽ mỉm cười gọi:
- Aiz! Dậy! Hôm nay công ty cậu có tiệc chào mừng 4 năm thành lập mà. Ngủ vậy là muộn đấy há. Còn cả gặp đối tác, kí hợp đồng giao thương nữa a!
Diệp Ly bật dậy thay quần áo. Tô chút son để mặc Lâm Khánh ngồi đó đọc sách. Đằng nào Khánh nhìn thấy cơ thể thì đã sao? Hắn 16 tuổi nhìn không ít các cơ thể đẹp lung linh mà Diệp Ly thì đang vội còn hơi sức đâu đuổi hắn đi chứ.
Lâm Khánh thấy vậy lắc đầu chịu thua. Còn nhớ lần đầu gặp Diệp Ly thế nào nhỉ? Xinh đẹp, nề nếp, thanh nhã, dịu dàng... tóm lại khác hẳn bây giờ. Diệp Ly thay xong quần áo chạy vội nói:
- Tớ mượn xe nhé!
Rồi chạy như bay ra khỏi phòng.
1 tuần cứ thế trôi qua hôm nay đã là sinh nhật Diệp Ly.
- Ly Ly thay quần áo xong chưa?
Diệp Ly bước ra trên người bộ á - Lâm Khánh đợi lâu hét lên.
Diệp Ly bước ra trên người bộ áo đuôi cá táo bạo ôm khít lấy 3 vòng eo quyến rũ. Lâm Khánh nằm mơ cũng không nghĩ đến người con gái ở bên hắn trang điểm lên lại đẹp như vậy, mặt khẽ đỏ lên.
- Alo! Xin chào quý vị có mặt tại đây. Nếu không phải ngôi sao điện ảnh thì cũng là chủ của 1 tập đoàn mà nếu không phải nữa thì người đó cũng phải là người có tiếng mới được ngồi tại đây đúng không. Chúng ta mở màn bằng cách đấu giá. Ai ra giá cao nhất thì người đó sẽ lấy được thứ đó về và để lại số tiền đó cho Thần tiểu thư, Tần Diệp Ly. - MC nói lớn.
Lãnh Hoàng khẽ nhăn mặt. Cháu hắn cũng tên Diệp Ly, đứa cháu mất tích 12 năm về trước.
Hắc Nguyệt, Toàn Phong đến thở cũng không được. Roland là tập đoàn lớn thứ 10 đang lấn át số 9 trong ngành thời trang. Mà đau đớn vì mất đi con gái khiến họ ăn không ngon, ngủ không yên, mong đây là đứa con gái họ đang tìm.
Sau đợt đấu giá một cô gái cao tầm 1m64 bước lên. Mái tóc lam, đôi mắt màu hồng phất đỏ mà lạnh lùng, chiếc váy đuôi cá nỏng bỏng ôm sát cơ thể lộ ra 3 đường cong tuyệt mỹ, chỉ vậy thôi đã khiến các thiếu gia của các tập đoàn ngây ngẩn. Riêng Tử Đằng chẳng để ý mấy anh vẫn cắm mặt vào quyển sách. Vũ hội bắt đầu tiếng nhạc nổi lên Tử Đằng mới nhận thấy một cô gái đi đến.
- Xin chào Tử Tổng. Thật vinh hạnh khi sinh nhật của Tần Diệp Ly tôi có sự góp mặt của Tử Tổng! - Diệp Ly cười.
- Nghe danh Tần Tổng 12 tuổi lập chính sự khắp nước, lấy lòng Lâm gia dễ dàng, làm việc ngay thẳng đến tôi cũng không ngờ Tần Tổng lại trẻ như vậy. - Tử Đằng lạnh lùng nói.
- Haha! Tử Tổng cứ đùa! Tử Tổng 10 tuổi tiếp quản Retcore đến nay đã 8 năm chỉ lên không xuống ta đây thẹn không bằng! - Diệp Ly khẽ cười rất nhanh.
Tử Đằng cúi người đưa tay trái ra trước, tay phải chắp sau lưng, nhẹ giọng nói:
- Không hiểu tôi có vinh hạnh mời Tần tiểu thư nhảy một điệu không?
Khuôn mặt Diệp Ly ửng đỏ đưa tay trái ra. 2 người nhảy nhịp đầu của vanxo. Lâm Khánh tức sôi gan. Năm nào cũng là hắn và Diệp Ly kia.
... thế là cứ nhìn bọn họ nhảy. Nhảy xong Diệp Ly lại gặp một vật thể chướng mắt " Lãnh Trần Minh Anh " may mắn vừa hay bữa tiệc đã kết thúc ra về

Bình luận truyện Vampie, anh yêu em!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lam Kỳ
đăng bởi Lam Kỳ

Theo dõi