Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 4: THÊ GIỚI VAMPIRE (p.1)

CHƯƠNG 4: THÊ GIỚI VAMPIRE (p.1)
( tg: Mình sẽ nói trước. Trong thế giới vampire thì được chia làm hai vương quốc: Vương quốc bóng tối và vương quốc ánh sáng. Quốc vương Anhyla và nữ hoàng Faranila thuộc vương quốc ánh sáng còn bên kia khác bên này khác)
Thế giới vampire, vương quốc bóng tối.........
Tronh một cung điện nguy nga và lộnh lẫy. Bên chính giữa là vườn hoa AXICULUS, đang rực rỡ trong một không gian được lắp đặt che đậy. AXICULUS một loài hoa độc nổi tiếng, chưa ai thấy được tác dụng của nó lớn đến cỡ nào. Loài này thường sống trong bóng tối, nếu đem ra vùng sáng hoa sẽ bị héo rũ và bốc mùi, chính vì thế mà phải đòi hỏi chủ nhân của chúng phải la một tay rành về hoa chứ không thể trồng bởi một người không biết thứ gì được. Hoa AXICULUS chủ yếu chỉ được vua chúa hoặc hoàng tộc mang dòng máu thuần chủng, đã từnh có một số vampire quý tộc trồng nhưng chưa kịp đem gieo thì đã bị âm khí trong AXICULUS giết chết. Hoa AXiCULUS có sắc đen, nụ hoa lúc mào cũng tươi tắn dù không được tưới nước, chúng sống bằng máu của những vampire thuần chủng và được dùng trong những việc giết người
Bên trong khu vườn, trên thân cây xanh. Một thanh niên khoảng 18t, bên trong là chiếc áo sơ mi trắng, tay áo được sử dụng nhiều hoa văn đường nét uyển chuyển. Bên ngoài anh mặt một chiếc áo Ghile đen, trên chính giữa cổ là một chiếc nơ đen nhỏ. Khuôn mặt chàng trai được che đậy bởi chiếc mũ rộng vành vàng nhạt. Ngồi trên ghế anh nhẹ nhàng lấy ổ bánh mì của mình đút cho con quạ đen kia.
Con quạ vỗ cánh như đang vui mừng, miệng mấp máy hướng bánh mỳ mà rỉa bên trong ruột bánh. Anh nhẹ nhàng cười nhẹ, đây chính là nụ cười đã từng được chúng nữ sinh trong trường lên và điên dại. Mái tóc vàng nhạt của anh phủ xuống góc cạnh gần mắt, con ngươi xanh lam hiện lên ý cười.
-" Kỉa mày lớn thật đấy!!! Chắc cũng sắp cần một người ở bên cạnh rồi, kia? Mày có thấy tao nói đúng không nào" anh khẽ đầu chú quạ, miệng cười thật to
Quạ nhỏ không ăn, dùng đôi mắt nhỏ hướng sang anh mà liếc lớn như đang cảnh báo. Kia nó còn nhỏ mà, sao lại đi một cô vợ được chứ. Đối với quan niệm của nó thì phụ nữ chỉ là những thứ rắc rối mà thôi.
Đang ở cuộc nói chuyện vui vẻ giữa hai người, bên ngoài có tiếng gọi phát ra:
-" thưa thái tử, thần là Nakiho đây ạ" bên ngoài, một giọng nói ồm ồm phát ra từ đó. Nghe giọng nói đó thì đã biết đó là người của quân đội hoàng gia rồi.
Khuôn mặt của Hady trở nên lạnh lùng. Chất giọng lại trở nên lạnh như băng:
-" ngươi có thể vào"
Bỏ miếnh bánh mì sang bên cạnh, chú quạ nhỏ vươn cánh gặm miếng bánh mỳ còn sót bay lên cành cây đối diện mà vô tư thưởng thức
" chi nha" cửa được mở ra. Một người đàn ông tuổi trung niên bước vào, tóc ông ta dài tới ngang lưng. Phần tóc phía trên được cột lại bằng một sợi dây ruy băng đơn giản, khuôn mặt cua ông tuy đã không còn trẻ trung gì nhưng nhìn còn đẹp. Sống mũi thẳng, cao. Đôi con ngươi linh động, nó có màu trắng tinh khiết khiến người ta không dám nói xấu gì về nó. Mày liễu, môi nhợt nhạt nhưng tràng đầy sức sống. Bên ngoài khoác lên một chiếc áo khoác dài chạm đến phía đất. Bên trong là bộ áo xanh nhạt, bên trên những chiếc cúc áo được tạo khắc từ hoa văn màu đỏ cổ diển làm nổi bật vẻ tuấn tú. Chỉ càn nhìn sơ qua củng biết thời còn trẻ đã từng là một mỹ nam vô cùng men.
Nakiho chấp tay trước ngự hành lễ, rồi bắt đầu kễ
-" thưa ngài. Ở thế giới con người, thuộc hạ đã cho người điều tra. Được biết, ở bên khu rừng cạnh ngọn núi cao Fusika. Dường như ở đấy từng có một cuộc vận chuyển máu đã sảy ra. Trong đó, thuộc hạ phát hiện ra dấu tích, đó là một bãi chất dịch có màu đen, mùi rất hôi thối. Có lẽ chứng cứ đã bị tiêu huỷ, xem ra chủ mưu chính là một người rất thận trọng và mưu kế"
Mắt Hady nheo lại rồi cười khẽ:
-" xem ra chuyện càng ngày càng thú vị đây. "
-" dạ thưa thần có chuyện này cần nói ạ"
Hady co dãn cơ mắt , ý là ông có thể nói
-" thái tử. Tiểu thư ở dòng họ Akawa ngài cảm thấy thế nào ạ. Nếu vậy thế lực của chúng ta ngày càng hùng mạnh hơn trước khi có sự trở giúp của gia tộc Akawa. Chuyện này ngài có ý kiến gì ko hau là sẽ..."
Nhẹ nhàng nhấp nháp ly trà đôi mắt anh đầu sự lảm đạm đến lạ thường
-" chuyện đó ngươi không cần lo. Mọi chuyện ta đã sắp xếp rồi. "
-" vậy đã không còn chuyện gì bẩm báo. Thần xin cáo lui"
-" ừ"
Khi Nakiho vừa đóng cửa ra ngoài, chú quạ nhỏ Kya bay đến bàn cạnh chỗ ngồi của Hady.
-" Kya! Ngươi hãy nhanh chóng đi qua chỗ của Kanoko. Hãy xem thử hắn đang làm gì, " nói xonh, chú quạ nhỏ Kya vươn cánh thật to biến thành hình dạng to lớn rồi bay về khỏi khu vườn.

Bình luận truyện Vampire Acedyme -- Học Viện Ma Cà Rồng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vợ Kookie
đăng bởi Vợ Kookie

Theo dõi