Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 4: THẾ GIỚi VAMPIRE(p1)

Khi ngồi vững chắc trên lưng của linh thú. Cô có hơi ngờ ngợ, không biết ba mẹ của mình định giải thích chuyện này ra sao? Tất cả cứ như bị rối tung rối mù lên.
-" linh thú đại nhân ngài tên là gì vậy hả? Chắc ngài cũng có một cái tên nào chứ nhĩ ? " cô nháy mắt. Tay ôm vào thân hình đang bay của con vật. Lòng thầm thắc mắc về mười vạn câu hỏi vì sao mà Yukito muốn hỏi trên đường đi
Khi linh thú nhất chân bay cao lên không trung cảnh vật đêm khuya lành lạnh, tiếng xé gió vẫn còn lanh lãnh quanh đây. Mọi vật bên trong khu rừng như đang chìm trong giấc ngủ sâu, chỉ thũnh thoảng vài sinh vật nhỏ bé như loài châu chấu trên rừng cây thăm thẳm. Trăng đêm khuya mờ mờ, ảo ảo màu kim nhạt đang bị ẩn trong những đám mây đen cùng với những vì tinh tú trên nầu trời thăm thẳm.

Trên không trung một người và mà linh thú đang bay lên bầu trời đen như mực phản chiếu dưới ánh trăng. Hình ảnh của nó càng thêm phần thêm nổi bật, bộ lông của linh thú nềm mượt như tơ lụa, đen óng ánh. Bộ lông của nó dày tạo ra vẻ uy nguy của một đế vương muôn lầu.

Nghe cách xưng hô " ngài" của Yukito. Nó lại thêm phần tự đắc ý: xem ra con bé này cũng biết điếu đấy. Mắt của nó hếch lên bẽ oai dũng cất ra giọng nói dõng dạc
-" Ta là Stubist là linh thú cai quản bóng đêm. Là một trong những linh thú nhất trong thế giới Vampire. Chủ nhân của ta là ngai tiên tri Magicanlyta tratieday ofiratis. Tiên tri Magicanlyta là một trong những nhà tiên tri giỏi nhất hiện nay. Ngài có một quả cầu màu xanh, nó có thể cho biết tương lai. Đồng thời ông cũng là một người thích đi Du Lich ở thế giới loài người và thế giới phù thuỷ nên ông ta rất ít khi đến thế giới Vampire. Ta cũng chỉ từng gặp qua lão già đó có một lần, đã lâu rồi không gặp. Vài hôm trước đó khi lão đi chu du về rồi tự nhiên bắt linh thú ta làm đồ mượn đỡ của gia đình ngươi. Đúng là lão già chết tiệt mà!!!! " nói đến đoạn này, stubist lại tức đến nổi máu trong người muốn đổ ra bên ngoài răng không kìm chế được mà nghiến ra tiếng ken két
-" Linh thú Stubist sao sao cái tên gì mà lạ vậy. Là tên tiếng anh sao???" Cái tên này quen quen nha stubist ? Không phải là stupid sao !? Công nhận cái tên này mà đổi lại chắc sẽ biến thành từ khác nghĩa ' ngu ngốc ' không phải cái tren này là thế đó chứ.
Yukito nhịn không được cái tên tiếng anh kỳ lạ này
-" Stupid sắp tới nơi chưa vậy " cái tên này đúbg là vừa dễ nhớ cừng ngắn nữa. Mà còn cái tên của tiên tri kia cũng là quá dài nha!! Cái gì mà Magicanlita rồi gì nữa.
-" ngươi nói cái gì mà stupid hả ta là Stubist không phải tên đó..... Đồ nhíc con vô lễ ta sẽ cho ngươi rơi trên xuống phía dưới đất giờ...!!! " nói đến cau này Stubist lại nhớ đến cái tên stupid do lão quỷ kia đặt lúc ban đầu nó tai của nó nóng lên mũi thở phù phù. Tốc độ bay càng nhanh hơn bình thương, linh thú phóng thật nhanh về nơi phía trước

-" linh thú đại nhân ngài bay chậm thôi!!!!! Aaaaaa tui sắp té rồi đây này!!! Aaaaa " cô giật mình, tiisc độ bây giờ còn nhanh hơi lúc đầu gấp 3 lần Stubist bay cứ như là không kịp giờ đi đầu thai ấy. Đúng là con vậy chết tiệt!!!!!!!!
-" hừ sắp tới nơi rồi người im mồm và bám chặt đi. Té là ráng chịu đó. Lúc té ta khôg có chịu trách nhiệm đâu.
-" đồ linh thú vô duyên thù dai" con thú to đùng này rõ ràng là đang trả thù mình đây mà

Bình luận truyện Vampire Acedyme -- Học Viện Ma Cà Rồng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vợ Kookie
đăng bởi Vợ Kookie

Theo dõi