Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 5: THÊ GIỚI VAMPIRE (p.2)

Hai người họ đi đến hướng bên gần học viện, đập vào mắt là một loài cây có chiều cao khủng, khoảng chừng mười mấy mét. Ngước mắt lên nhìn cô choáng váng với thân cây màu đỏ, nhìn loại cây kỳ quái này trong lòng của Yukito có một linh cảm xấu. Thấy được sự chăm chú ủ cô sang bên cây ông cười ha hả giải thích
—" đây là loại cây mà Davil đem về trồng từ ba trăm năm trước. Nhin cái thân của nó xấu xấu chứ thật ra là một loại thuốc quý đấy" sanka ôn tồn, giọng nói có phần kiêu ngạo
—" cái gì là 300 năm sao. Chả lẽ ông ấy là người có khả năng trường sinh bất tử sao" cô há mồm. Đây chính là một trong những chuyện không có thể nào sảy ra. Nghe thấy cái nguồn gốc 300 năm là tinh thần của cô đúng là không được minh mẫn cho lắm. Nếu như thế yukito cô phải gọi ông ta là một cái lão tổ đó chứ chẳng ít gì.
—" chà!! Ba chưa nói con biết ở cái thế giới này. Vampire quý tộc thì có tuổi thọ là 10000 năm. Còn vampire thuần chủng cũng có thể nói là bất tử đó"
—" bất,... Bất... Tử.... Vam quý tộc là sống đến 10000 năm luôn. Vậy còn vam thường thì sống được bao nhiêu năm hả ba" cô bây giờ mới có thể là sock toàn tập. Chuyện này có phải là phi thực tế quá không?!
—" vam thường họ chỉ sống bằng tuổi thọ như những loài người thôi con ạ"
Yukito tò mò, không biết cô thuộc loại vam gì?
—" vậy con thuộc loại nào vậy"
—" cái này ba cũng không có biết. Nghe nói muốn kiểm tra dòng máu của con thuộc loại gì thì cần có máy đo máu. Người ta thường dùng nó để xác định, nhưng chỉ tiếc cái thứ đó mắc lắm. Thường thường có ở những học viện nổi tiếng như học viện Chima này thôi. Nếu có tiền chắc gì đã mua được"
—" vậy sao ba!!! Cái đó thật là làm con tò mò quá đi..." Ở thế giới con người, yukito rất thích đọc tiểu thuyết về ma cà rồng. Nhưng thật không ngờ thế giới ảo như trong truyện lại có thực.
Hai cha con đi qua, phía trước la một ngôi nhà. À không! Đó chính là một căn biệt thự mới đúng. Nó rất to và cao, nếu muốn so sánh thì biệt thự lớn nhất ở thế giới con người như leopolda chỉ là một cái lều nhỏ thôi. Từ nhỏ đến lớn, yukito chưa bao giờ được thấy cái biệt thự nào lớn như vậy. Chỉ cần nhìn sơ qua cũng cho thấy chủ ngôi biệt thự này ắc hẳn là một người rất tỉ mỉ.
cánh cửa màu đen ở trước mắt, ở hai bên cánh cửa là tượng hình trái tim.

—" ba!' Ba gọi cửa đi"
—" ' Sanka. Ta đang ở đây" Trên lầu ba, một người đàn ông chừng 30, tay cầm quyển sách cổ. Gọng kính hơi nhô lên, hiện lên khuôn mặt đầy ảm đạm
—" chờ một tý để ta mở cửa" tay ông ta Đọc câu thần chú gì đó. Cánh cửa ở phía dưới được mở ra nhanh chóng, hai người bước vào.
—" đẹp quá đi" bước chân lên sàn cỏ xanh, bên trái là khu vực vòi phun nước. Ở giữa bồn phun nước là tượng của một người phụ nữ, tay bên trái đang cầm một cây huyền trượng được khảm đá saphia. Đôi mắt màu đỏ rực, mái tóc vàng nhạt xoả xuống dưới nặt nước. Đường cong cơ thể chuẩn, dáng vẻ thước tha uyển chuyển mà không kém phầm oai nghiêm. Trên đầu bà đội chiếc vương miện đủ màu sắc rực rỡ đến lạ thường.

Bình luận truyện Vampire Acedyme -- Học Viện Ma Cà Rồng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vợ Kookie
đăng bởi Vợ Kookie

Theo dõi