truyen full

Vân đạm phong khinh

Vân đạm phong khinh

Nội dung truyện Vân đạm phong khinh

Tác giả: Bún.

Thể loại: Tiểu thuyết tình cảm có yếu tố lịch sử, ma quái linh dị.

Truyện lấy bối cảnh dân gian năm 1428 khi Lê Thái Tổ (Lê Lợi) đại phá quân Minh lên ngôi Hoàng đế. Các sự kiện lớn trong truyện hầu hết đều bám sát chính sử, nhưng nhiều chi tiết nhân vật hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả, không có giá trị tham khảo.

***

Lời tựa:

Ngày Bình Đinh Vương Lê Lợi lên ngôi Hoàng đế, nàng theo dặn dò của người đi tìm cố nhân trao lại kỉ vật năm xưa nhờ vậy mà có duyên gặp họ. Nhưng cũng từ đây những người trẻ ấy gặp phải rất nhiều chuyện kì quái, những cái chết đau đớn ướp đẫm máu tanh khiến dân chúng kinh hãi là do kẻ nào gây ra? Những cặp mắt lạnh lẽo ẩn trong bóng tối âm thầm theo dõi họ ẩn chứa toan tính gì? Những con người mang khuôn mặt xinh đẹp, lương thiện kia rốt cuộc có thật sự "đẹp" như họ thấy? Chân tướng bị vùi lấp một khi bị vạch trần sẽ khủng khiếp ra sao?

Không ai có thể đoán trước được điều gì...

***

Trích đoạn:

- "Mẹ con không giống người phàm tục, chị ấy là trích tiên mới đúng." - Người đó đưa tay xoa đầu nàng, giọt nước lấp lánh như sương đêm đọng trên cánh hoa tràn khỏi đuôi mắt, trượt qua nốt ruồi lệ đường từ từ rơi xuống. - "Sự tình năm đó không hề đơn giản, mọi chuyện hành sự nhớ cẩn thận."

Nói rồi liền mỉm cười, quay lưng bỏ đi để lại nàng ngẩn ngơ nhìn một thân hồng y tan biến vào bóng tối.

Rốt cuộc thảm án năm đó còn bao nhiêu chuyện mà nàng không biết?
Đọc tiếp

Bình luận truyện Vân đạm phong khinh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bún

@van_bun

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại