Vạn Kiếp Yêu Em

Vạn Kiếp Yêu Em

Nội dung truyện Vạn Kiếp Yêu Em

Vương Ái Thê là một cô gái vừa ngu ngốc vừa tầm thường, may mắn lắm mới nhận được sự đãi ngộ đặc biệt từ Âu Dương Thiếu Phong.

Cô vô cùng vô cùng biết ơn anh, trong những phút giây yếu đuối nhất tưởng chừng bản thân có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, anh vẫn là tấm kiên che chắn cho trái tim cô.

Ngày đó, tháng đó,... cô vì chôn chặt tình cảm của chính mình mà để cho người phụ nữ khác cướp mất anh không một chút phản kháng.

Vậy thì sao chứ, chính Triệu Nhã Lam mới là chân ái cuối cùng của anh, anh nguyện bảo vệ cô ấy đến suốt cuộc đời này. Còn cô, cô chỉ là một cái bóng mờ nhạt bấu víu chút hi vọng cuối cùng vào đàn-ông-của-người-khác. Triệu Nhã Lam mắng cô là kẻ vô sỉ nhất trên đời. Cô cắn răng chịu đựng. Anh nói cô nhu nhược, vô lí, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt anh. Cô cũng chỉ biết im lặng nhìn anh bằng ánh mắt bi thương cùng cực.

Tình cảm của cô ngang nhiên bị người đàn ông cô yêu chà đạp đến mức không còn có thể gắng gượng tiếp tục được nữa. Vương Ái Thê cuối cùng cũng chỉ biết đau đớn dập tắt thứ tình cảm vô vọng ấy.
Cô bỏ đi, tìm một chốn dung thân yên bình cho chính mình. Dù là bất cứ nơi nào, chỉ cần nơi ấy không bóng dáng của anh. Chỉ ân hận một nỗi, khi xưa đã luôn quá ngây thơ, cứ nghĩ rằng người ấy là lẽ sống đời mình. Nực cười thật, ngu xuẩn thật !

Đến một ngày, khi cả hai vô tình gặp lại nhau tại chính nơi lần đầu tiên họ gặp mặt, Vương Ái Thê mới nhận ra sự thay đổi của người đàn ông ấy. Phải, vẫn là Âu Dương Thiếu Phong, vẫn vẻ lãnh đạm, điềm tĩnh, ôn nhu cùng với khí chất tuyệt vời, nhưng anh đã thay đổi đến mức cô không thể ngờ tới. Thay đổi một cách tàn nhẫn.

Liệu còn quá trễ để nói rằng "Anh vẫn luôn yêu em, yêu em một cách rất vô vọng..."
Đọc tiếp

Bình luận truyện Vạn Kiếp Yêu Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thị Sen

@holy2512

Theo dõi

0
3
6

Truyện cùng thể loại