truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4: Em là nữ chính ngôn tình

Sau bài diễn thuyết dài dằng dặc của thầy hiệu trưởng là màn biểu diễn cực kì gây ấn tượng mạnh đến gần hết tất cả học sinh trong trường: Random dance. Mọi người bắt đầu lùi lại, tạo thành một vòng tròn lớn và rộng.

Chưa một ai ngờ tới sẽ có ngày họ cùng nhau nhảy những điệu múa của đủ thể loại nhạc, và đương nhiên là có cả nhạc của Idol họ. Chưa một ai dám nghĩ đến tiết mục này sẽ diễn ra tại trường, nhất là THPT.

Thật bất ngờ cho tất cả mọi người!!!

***

Khánh Vy đảo mắt nhìn quanh, đây đã là lần thứ ba nó lượn qua khu A rồi!!!

Trường THPT Đào Tư rất rộng, vậy nên đi lạc cũng là điều dễ hiểu. Trường có tận tám khu:

- Khu A gồm ba dãy nhà, mỗi dãy bốn tầng, mỗi tầng một ban (Ví dụ lớp 10A1, ban A thì ở tầng một). Mỗi dãy nhà là một khối, có ba khối 10; 11 và 12.

- Khu B là khu sinh hoạt của câu lạc bộ, Hội học sinh, Hội kỉ luật,v.v...

- Khu C gồm phòng dụng cụ bộ môn, thực hành, thí nghiệm, bộ môn và thư viện. Riêng thư viện trường đã chiếm hết tầng một rồi.

- Khu D là khu làm việc, nghỉ ngơi của giáo viên, cộng thêm phòng Hội đồng to chà bá ở tầng hai. Tầng ba là phòng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, phòng giám thị, giáo vụ. Phòng truyền thống rất rộng, nó lưu giữ lịch sử gần một trăm năm của trường. Vì vậy, phòng truyền thống chiếm trọn tầng bốn, cứ hơn ba đến bốn tháng mới mở cửa một lần để phục vụ cho dự án tìm hiểu của học sinh.

- Khu E là phòng y tế, phòng máy, đa năng, phòng dụng cụ thể thao và phòng thể chất. Nhưng phòng thể chất chỉ dùng khi tiết thể dục đúng vào thời tiết lạnh, chứ hầu như toàn dùng cho mấy câu lạc bộ aerobic hay đội tuyển dân vũ của trường.

- Khu F bao gồm hội trường và nhà thì đấu. Cả hai chỗ này đều siêu to khổng lồ, cộng thêm sân chơi thể thao ngoài trời và cái bể bơi to kinh ngay sau khu F.

- Khu G gồm bãi đỗ xe ở tầng một, tầng hai trở lên là kí túc xá. Khu G chia thành ba dãy. Dãy thứ nhất là kí túc xá của khối 10, dãy thứ hai có bãi đỗ xe là của khối 12 và còn lại là của 11.

- Khu H mới đúng chuẩn thiên đường ăn uống! Dù chỉ có hai tầng nhưng rất rộng, còn đầu tư thêm cả chỗ ăn ngoài trời. Đồ ăn ở đây phải thật xì quách luôn đấy nhé!! Ngon lắm luôn, ngon đến mức bao nhiêu người bỏ ăn sáng ở nhà để ăn ở trường.

Đấy, thế đấy! Vy ngẫm nghĩ lại, từ nãy đến giờ nó đi qua khu B năm lần, khu C hai lần, đi nhầm sang tít khu F là một lần. Và khi nó biết được lớp nó 10A3 ở khu A thì nó lại quay về đó ba lần. Hầy, thật khó nhọc cho một con mù đường mà...

"Hở? Vy, sao mày lại lượn lờ ở đây? Lớp mày là 10A3 cơ mà!?" Đứng trước mặt nó bây giờ chính là anh crush đập chai của nó: Trịnh Gia Bảo. Bảo tay đút túi quân, dùng đôi mắt tròn siêu tởm lợn kia mà nhìn chằm chằm vào con Vy.

Ôi tía má ơi!!! Mày nhìn thế tao biết sống sao???

Vy chính là một con sắc nữ chính hiệu! Nó mê ngôn tình kinh lắm, đến nỗi có một lần thằng Bảo rủ nó đi chơi thì nó phang một câu: "Tao cho phép mày dẫn tao đi chơi!"

Èo, các bạn có ngửi thấy mùi của Tề Ve Chai không hí hí...

Và thế là Bảo táng vỡ mồ... À lộn suýt bỏ về. Thế là Vy cuống cuồng chạy ra khỏi nhà, một tay cầm chun một tay kéo cậu ta lại. Nhắc đến đây thấy khổ thân Bảo vỡi!

"Thế mày biết lớp tao ở đâu không? Trường kì lạ hết sức, to tổ bố mà chả phát sơ đồ gì cả, dò mệt vỡi... Tao lại còn mù đường bẩm sinh nữa chứ!"

Bảo không nói gì mà chỉ nhin chằm chằm vào người con Vy.

Ôi... Ôi mẹ ơi xinh vãiiiiiiii ~ Con ả này mặc đồng phục lên đẹp vãi cả linh hồnnnn

"Mày nhìn gì tao thế hả Bảo?" Vy lại gần cậu dò xét.

"A không có gì, không có gì! Lớp 10A3 ngay bên cạnh lớp tao kia kìa!" Bảo chỉ tay về chỗ cửa ra vào đằng sau của một phòng học nào đó. Vy nhìn theo hướng chỉ tay của cậu, lập tức phắn luôn!!

Trước khi đi còn để lại một câu: "Cảm ơn nhé Bảo iu vấuuuuu ~"

Khiếp, nó kéo dài cái mồm nó ra mà không thèm để ý đến thanh niên số khổ đang đông cứng như đá trước cửa lớp 10A4.

***

Lớp 10A2 vốn là ban A, vậy nên sẽ không hội tụ những thành phần náo loạn và ngổ ngáo trong trường học, vì chúng nó bị tống hết xuống ban D rồi. Ban A chỉ dành cho con nhà quyền quý nhưng phải có học thức cao, con ngoan trò giỏi, nhà nghèo thì phải có học bổng, nếu không phận nhà nghèo sẽ bị đày xuống ban C dù có học lực tốt đến mấy đi chăng nữa. Chính vì chỉ hội tụ những thế lực ngầm rất mạnh và là hậu duệ của cả gia tộc đằng sau, ban A ở tầng một lúc nào cũng im ắng lạ thường.

Lớp 10A2, điển hình là bạn Khanh siêu cute của tác giả đang ngồi im một cách ngoan ngoãn ở cuối lớp, đọc những quyển sách về tâm lý. Khanh từ khi mới bước vào lớp đã được cả lớp mệnh danh là "nữ thần học đường", vì khuôn mặt trái xoan kiểu người lớn và đôi mắt to tròn, đen láy luôn khiến người ta động lòng a ~ Đến cả cậu bạn được ban tặng biệt danh "mặt lạnh" ở lớp 10A1 cũng chạy sang lớp này chỉ để hỏi về Khanh thôi.

Bình luận truyện Vẽ Lên Tuổi Thanh Xuân Rực Rỡ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Azer
đăng bởi Azer

Theo dõi