Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 11 : Ở nhà với em !

Sau khi ăn sáng xong thì Gia Khánh bước ra phòng khách thì thấy Băng Nguyệt đang đọc sách khiến hắn không thể tin vào mắt mình. Cô đang đọc sách? Cô biết đọc chữ sao? Mang tâm hồn của một cô bé 6 tuổi lại đọc được tài liệu kinh doanh chính trị của hắn!!!

"Nguyệt Nhi, em đang đọc gì vậy?" Hắn tuy biết nhưng vẫn hỏi cô để xác nhận.

"Xin lỗi, Nguyệt Nhi không cố ý xem trộm đâu!" Cô bỏ quyển tài liệu xuống, nhìn hắn xin lỗi.

"Không sao, em thích gì thì cứ làm!" Hắn ngồi xuống bên cạnh xoa đầu cô nói.

"Thật sao?" Cô nhìn hắn hỏi.

"Ừmk. Em đang đọc sách gì vậy? Hiểu không?" Hắn nhìn cô cười.

"Hiểu!" Cô gật đầu.

"Vậy trong này viết gì?" Hắn tiếp tục hỏi. Trong bản tài liệu này có vài chỗ không hợp lý, hắn hỏi như vậy để xem cô có thật sự hiểu không.

"Trong đây có vài chỗ không đúng, là cái này...." Cô giải thích với hắn.

Hắn ngồi nghe cô giải thích một lúc thì hết sức ngạc nhiên. Cô không những có thể nhanh chóng nhìn ra chỗ không hợp lý mà còn có thể tìm ra hướng giải quyết tốt như vậy, chuyện này cho dù là nhân viên tài giỏi nào trong Tập Đoàn của hắn cũng chưa chắc có thể làm được. Ngay cả khi hắn đã tìm được cách giải quyết nhưng không thể đơn giản mà hiệu quả như cách của cô được.

"Những việc này em học từ ai vậy?" Hắn nhìn cô hỏi. Ai mà có khả năng dạy cho một cô gái mang tâm hồn của một cô bé như cô tài giỏi đến như vậy chứ?

"Cha và chú Đức a!" Cô trả lời.

"Cha em quả là tài giỏi. Vậy ông ấy là ai?" Hắn nhìn cô hỏi.

"Con không định đi làm sao?" Khương Viên Viên đi ra hỏi.

"Bây giờ con đi!" Hắn lấy quyển tài liệu trên tay cô bỏ vào giỏ của hắn.

"Em ở nhà với mẹ anh nha, phải ngoan đó!" +Hắn xoa đầu cô dặn dò xong rồi đứng dậy quay lưng định rời đi, nhưng đi được 2 bước thì bị cô chạy theo ôm lại. Hắn gỡ cánh tay đang ôm ngay em hắn ra quay đầu lại thì nhìn thấy đôi mắt cô mông lung nước mắt, tim hắn thắt lại.

"Nguyệt Nhi, ngoan. Tại sao lại khóc?" Hắn luống cuốn lau nước mắt cho cô.

"Đừng đi. Đừng bỏ rơi Nguyệt Nhi!" Cô sợ hãi nói.

"Ngoan, không khóc. Anh ở nhà với em, không đi nữa!" Hán ôm cô vào lòng nói. Hắn không muốn cô sợ hãi, càng không muốn nhìn thấy cô khóc.

Khương Viên Viên ngạc nhiên. Từ lúc hắn vào Tập Đoàn làm việc thì chưa từng nghĩ ngày nào, cho dù khuyên bảo thế nào hắn cũng không chịu nghĩ. Vậy mà bây giờ chỉ một câu nói của cô mà hắn lại phá vỡ nguyên tắc của bản thân. Xem ra cô sinh ra là dành cho hắn, cô sinh ra là để khắc chế hắn. Nếu cô có thể ảnh hưởng đến hắn như vậy thì bà yên tâm rồi, cho dù là một cô gái mang tâm hồn trẻ con cũng được, bà sẽ tìm bác sĩ giỏi điều trị cho cô.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi