Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 15 : Khu vui chơi - Tiếp theo !

"Khánh, mình đi chơi cái kia đi!" Một tay Băng Nguyệt lay lay tay của Gia Khánh, tay còn lại chỉ vào vòng xoay khổng lồ.

"Nguyệt Nhi, bây giờ anh có việc một chút. Em đi chơi vòng vòng ở đây, đợi anh xong việc sẽ chơi vòng xoay nha!" Hắn xoa đầu cô.

"Thật không?" Cô hỏi.

"Thật!" Hắn trả lời.

"Vậy Nguyệt Nhi đi chơi, Khánh phải nhanh nha!" Cô định chạy đi thì hắn nắm tay cô lại.

"Cầm lấy, thích gì cứ mua!" Hắn đưa bóp tiền cho cô.

"Vâng!" Cô cầm lấy bỏ vào túi xách của cô rồi chạy đi.

5 phút sau!

"Sao cậu lại ở đây? Không phải hôm nay có việc không đến được sao?" Hoàng Lăng Minh Thiên là bạn thân của hắn từ lúc học cấp 2, bây giờ là Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn Danyel.

"Khảo sát như thế nào rồi?" Hắn nhìn Minh Thiên hỏi.

"Tốt, hoạt động có vẻ ổn!" Minh Thiên nhàn nhạc trả lời.

"Tại sao hôm nay cậu cũng đến đây vậy?" Hắn hỏi.

"Bình thường đều là cậu đích thân đi, hôm nay cậu báo nghỉ nên mình phải vác thân ngọc ngà của mình đi đây!" Minh Thiên nói như uỷ khuất.

"Tránh ra, cứu Nguyệt Nhi!" Tiếng hét của Băng Nguyệt vang lên.

Nghe được tiếng hét của cô thì hắn không nghĩ ngợi nhiều, bỏ lại Minh Thiên lập tức chạy theo tiếng hét của cô. Đáng ghét, đáng lẽ ra hắn không nên cho cô đi một mình.

Minh Thiên ngẩn người ra, cậu không nhìn nhằm chứ? Nghe tiếng hét của một cô gái mà hắn chạy như bay. Không phải hắn từ trước tới giờ không thích nữ nhân sao? Rốt cuộc là ai mà khiến hắn lo lắng tới như vậy. Cậu phải đi xem! Nghĩ là làm, Cậu lập tức chạy theo hắn.

Chạy tới nơi thì hắn nhìn thấy cô bị một nhóm thanh niên bao vây. Nhìn thấy cảnh này hắn hoàn toàn tức giận vì có một tên dám sờ tay lên mặt cô.

Hắn không nghĩ nhiều, lập tức chạy lại bẻ gãy tay tên đó. Tên đó té xuống ôm cánh tay của mình mà la thất thanh. Hắn tiếp đến quay sang đánh những tên còn lại khiến họ không thể đứng dậy.

Hắn đánh người xong xuôi, bỏ đi vẻ mặt lạnh lùng như tu la đòi mạng trở lại gương mặt dịu dàng quay lại ôm cô vào lòng, dịu dàng nâng niu.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi