Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 20 : Hôn cô !

Băng Nguyệt đưa Gia Khánh ra cử nhà chuẩn bị tiễn hắn đi làm, khiến hắn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Niềm hạnh phúc từ trước tới nay chưa từng cảm nhận được, cảm giác có người tiễn hắn đi làm thật ấm áp, hắn rất muốn hưởng thụ cảm giác này mãi mãi.

Lúc trước mẹ hắn thường xuyên tiễn ba hắn đi làm, hai người họ ôm nhau âu yếm trước mặt hắn khiến hắn cảm thấy hai người họ làm hơi quá. Nhưng hôm nay có cô tiễn hắn đi làm thì hắn mới cảm giác hạnh phúc như ba mẹ hắn dành cho nhau.

"Bảo bối ngoan, em ở nhà phải cẩn thận nha. Tuyệt đối không được đi lung tung với mẹ anh, có biết không!?!" Hắn dịu dàng xoa đầu cô, lúc nói chuyện cố ý nhìn Khương Viên Viên.

"Ông xã, anh xem con trai anh. Em thật là tuổi thân mà!" Khương Viên Viên tỏ ra ủy khuất, gục đầu vào ngực của Công Tôn Hạ.

"Khánh, chúc anh một ngày đi làm vui vẻ." Cô hôn lên má hắn một cái vui vẻ chúc.

Hắn ngạc nhiên và hạnh phúc, chưa kịp hồi phục thì đã thấy cô chạy lại hôn lên má của Công Tôn Hạ rồi vui vẻ chúc "Chúc ba một ngày làm việc thoải mái!"

"Cảm ơn con gái!" Công Tôn Hạ cũng xoa đầu cô đầy ý cưng chiều, giống như cô là con gái ruột của ông.

"Con gái ngoan! Mặc dù mẹ không đi làm nhưng cũng muốn con chúc đó!" Khương Viên Viên ganh tỵ nói.

Cô nghe thấy Khương Viên Viên nói vậy cũng định lại hôn bà, nhưng vừa nhấc chân lên được thì đã có một cánh tay vững chắc ôm cô lại vùi đầu cô vào lòng hắn.

Không đợi cô phản ứng, một tay hắn luồn qua sau ót cô tay còn lại thì nâng cằm cô lên, đặt lên đôi môi hồng hào nhỏ nhắn của cô một nụ hôn-nụ hôn đầu tiên của cả hai khi cô còn thức, bình thường mỗi khi cô ngủ say hắn thường hôn lén cô.

Hắn dùng lưỡi để tách đôi môi của cô ra càn quét bên trong miệng cô, tham lam hút hết chất ngọt của cô. Đây là lần đầu tiên có người làm như vậy với cô nên cô không biết nên phản ứng như thẽ nào, đứng yên bất động mặc hắn càn quấy, đôi mắt to tròn không thể nhắm lại.

"Sau này không được hôn ai ngoài anh, nếu không anh sẽ trừng phạt em!" Hắn luyến tuyết rời khỏi bờ môi ấm áp của cô, giọng nói ghen tuông đầy ý ra lệnh.

"Ông xã, con trai của anh thật là cao thủ đó!" Khương Viên Viên nhìn Công Tôn Hạ nói.

"Vậy anh không phải là xao thủ sao?" Công Tôn Hạ hỏi.

"Hai ba con anh ai cũng là cao thủ hết! Thôi, đi làm đi!" Khương Viên Viên nói.

Hắn ôm cô thêm một cái rồi cùng Công Tôn Hạ bước ra xe đi đến Tập Đoàn, hai người đi hai chiếc xe riêng.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi