Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 27 : Thanh Mai Trúc Mã !

Sau khi ăn xong cả 6 người đi ra về, trong tay Công Tôn Gia Khánh thì từ đầu tới cuối đều là Tiểu Bảo Bối của hắn. Hắn hiện đang đứng chờ xe đến đón, trong tay thì nắm tay Băng Nguyệt.

Điều này đối với Công Tôn Hạ và Khương Viên Viên đã là điều bình thường nhưng trong mắt Lâm Hùng thì là kinh ngạc vì không tin vào mắt mình, từ trước tới nay trong mắt ông thì hắn chính là 1 thanh niên đáng sợ không thích nữ nhân chạm vào người cho dù là Lâm Giai Dung là Thanh Mai Trúc Mã từ nhỏ của hắn.

Còn trong mắt của Lâm Giai Dung thì chính là ghen tức nồng đậm, cô ta là Thanh Mai Trúc Mã của hắn từ nhỏ, đem lòng yêu hắn, vì hắn mà hoàn thiện bản thân để hắn có thể chấp nhận nhưng từ trước tới nay hắn đối với cô ta không hề có thiện cảm. Mặc dù là Thanh Mai Trúc Mã nhưng từ nhỏ tới nay nói chuyện với cô ta không nhiều chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, hắn đối với cô ta không cho tiếp xúc, lạnh lùng không 1 chút tình cảm, nếu không phải Lâm Hùng cùng Công tôn Hạ trước đây là bạn thì cô chắc cũng không thể ở gần hắn như vậy.

"Khánh, Nguyệt Nhi mệt!" Băng Nguyệt với vẻ mặt mệt mỏi nhìn Công Tôn Gia Khánh nói.

"Mệt sao? Lại đây anh bế!" Công Tôn Gia Khánh kéo Băng Nguyệt lại gần rồi nhẹ nhàng bế cô lên.

Cùng lúc Vũ Trạch lái xe đến đón 2 người đi.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi