Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3 : Của hắn !

Biệt Thự AnToNy là biệt thự chính của nhà hắn, bên ngoài hắn cũng có biệt thự nhưng vì là con trai duy nhất nên mẹ hắn muốn hắn ở nhà.

Hắn đưa cô về biệt thự, xe dừng trước cửa biệt thự. Vũ Á là thuộc hạ của hắn đến mở cửa xe cho hắn (Vũ Trạch, Vũ Á, Vũ Hiên và Vũ Thanh là tứ đại đường chủ của tổ chức KING), anh hết sức ngạc nhiên vì nhìn thấy khung cảnh từ trước tới nay chưa từng nhìn thấy.

Hắn ôm gọn cô trong lòng bế xuống xe, cô thì đã ngủ từ lúc nào. Hắn cao 1m90, cô cao 1m68, cô ngủ nhu thuận trong lòng ngực vững chãi của hắn, còn hắn thì nhu thuận ôm ấp cô cứ như sợ làm cô thức giấc.

Việc này không chỉ làm cho Vũ Á mà tất cả mọi người làm trong biệt thự đều kinh ngạc không kém. Đây là vị thiếu gia lạnh lùng lãnh khốc, không gần nữ sắc của bọn họ sao chứ!?!

Hắn mặc kệ ánh nhìn của những người ở đây, trực tiếp ôm cô lên phòng. Vừa lên tới phòng, hắn nhẹ nhàng đặt cô xuống giường sau đó nhẹ nhàng đặt một nụ hôn xuống môi cô một nụ hôn thoáng qua. Hắn tự hứa với lòng cô nhất định là của hắn.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi