Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8 : Tắm cùng !

Gia Khánh ôm Băng Nguyệt trong khoảng 5 phút, không để ý thời gian và hoàn cảnh.

"Mỏi chân quá àk!" Băng Nguyệt không chịu nổi nữa lên tiếng.

"Xin lỗi, nào tắm thôi!" Gia Khánh buông Băng Nguyệt tiếp tục cởi lớp đồ lót cuối cùng trên người cô.

Bồn tắm trong phòng hắn rất rộng lớn giống như một cái hồ bơi, có thể chứa khoảng 5 người tắm nhưng từ trước tới giờ ngoại trừ hắn ra thì không ai được phép tắm trong phòng hắn, ngoại trừ người được phân công lau dọn ra thì người khác không thể vào phòng hắn.

Hắn từ từ cẩn thận đưa cô vào bồn tắm cứ như sợ cô ngã nên luôn giữ chắc cô nhưng không dám mạnh tay sợ làm cô đau, hắn cũng biết đây là lần đầu tiên hắn phá lệ ôn nhu với một người, đặc biệt đây còn là một cô gái.

Hắn ngồi trên bồn cầm cánh tay nhỏ bé trắng nõn của cô lau như lau mình cho trẻ em.

"Hoa!" Băng Nguyệt ngước lên nhìn hắn nói.

"Hoa?" Hắn mơ hồ hỏi lại.

"Cánh hoa trong hồ tắm." Cô ngây thơ trả lời. Bình thường lúc cô tắm sẽ có rất nhiều cánh hoa bên trong hồ nước, vì cô rất thích mùi thơm của hoa.

"Bây giờ không có cánh hoa, hôm khác sẽ để vào cho em. Được không?" Hắn ôn nhu nói. Bình thường hắn không sử dụng nên cũng không để ý những thứ nay, sau này phải chú ý hơn mới được.

"Thật?" Cô nhìn hắn hỏi.

"Thật!" Hắn cam đoan.

"Tắm!" Cô rút cánh tay đang bị hắn nắm lại, dùng hai tay lấy lên một ít nước rồi tạt vào hắn khiến hắn ướt một ít ngay trên ngực.

"Ngoan, không nghịch." Hắn cầm lại cánh tay cô tiếp tục giúp cô tắm.

"Tắm. Hahahaha..." Cô lại rút tay về lấy nước tạt lên người hắn nhanh hơn, vui vẻ đùa giỡn.

Hắn nhìn lại toàn thân ướt nhẹp của hắn lắc lắc đầu rồi cởi đồ ướt trên người ra bước xuống hồ ngồi cùng cô, cô thì không vì vậy mà dừng lại. Cô vui vẻ tạt nước lên hắn không hề để ý gì tới tinh huống hiện tại của hai người, nhưng hắn thì lại để ý thấy tình huống bây giờ của hai người thật không bình thường.

"Được rồi! Đừng nghịch nữa, để yên anh giúp em tắm." Hắn ôm cô ngồi vào lòng hắn tiếp tục tắm cho cô. Hắn bây giờ chỉ mong nhanh chóng tắm nhanh cho cô để mặc đồ vào, nếu không hắn không kìm chế được mà ăn sạch cô thì thật sự không hay.

Từ trước tới giờ hắn chưa từng hứng thú với nữ nhân, không ngờ nữ nhân đầu tiên hắn hứng thú lại là một cô bé.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi