Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9 : Ấm áp !

Tắm xong cho cả 2, hắn lấy một chiếc áo sơ mi màu trắng của hắn mặc vào cho cô. Thân thể nhỏ nhắn của cô khi mặc chiếc áo này thật đáng yêu, áo dài tới đùi để lộ ra cặp chân trắng nõn nà của cô, mới tắm xong nên trên gương mặt của cô ửng hông vì nước ấm.

Hắn mặc một chiếc áo thun màu trắng và chiếc quần màu đen dài qua đầu gối. Mái tóc vẫn như thường lệ, để dài che khuất chân mày.

"Khánh, đi ngủ!" Cô ngồi trên ghế ngáp một cái.

"Ngoan, để anh sấy tóc cho em xong rồi đi ngủ nha!" Hắn đang sấy tóc cho cô trả lời.

"Ưmk!" Cô gật gù.

Hắn giúp cô sấy tóc một lúc, vì tóc cô dài và nhiều nên sấy hơi lâu. Khoảng vài phút sau hắn đã sấy xong tóc cho cô, bỏ máy sấy xuống ngồi quỳ trước mặt cô dịu dàng nói "Đi ngủ thôi!"

"Ưmk!" Cô gật đầu.

Hắn bế cô lên đi lại giường ngủ của hắn, nhẹ nhàng đặt cô lên giường rời hắn cũng bước lên giường ngồi tựa người vào thành giường nhìn cô gái đang nằm.

"Khánh, anh không ngủ sao?" Cô nhìn hắn hỏi.

"Ngủ, anh sẽ ngủ mà!" Hắn ôn nhu nhìn xuống cô trả lời.

"Ngủ thôi!" Cô cười nhìn hắn.

"Ừmk! Ngủ thôi! Ngủ ngon!" Hắn nằm xuống ôm cô vào lòng rồi đặt lên trán cô một nụ hôn chúc ngủ ngon.

"Chúc anh ngủ ngon!" Cô vẫn nằm,người hơi chồm lên hôn lên má hắn một cái đáp lại.

Hắn hơi giật mình nhưng rất vui và hạnh phúc, từ trước tới giờ hắn chưa từng biết cảm giác thích một ai đó lại hạnh phúc và ấm áp tới như vậy.

Hắn nở nụ cười hạnh phúc rồi ôm cô vào lòng. Cô vùi đầu vào lòng ngực săn chắc của hắn, đôi tay choàng ra sau lưng hắn ôm để tìm hơi ấm cho cô. Hắn vui vẻ vì cô tin tưởng và tín nhiệm hắn như vậy, từ bây giờ trở đi bất kể là có chuyện gì xảy ra đi nữa thì hắn cũng sẽ trở thành chỗ dựa cho cô, để cho cô mãi mãi tín nhiệm hắn và mãi mãi ở bên cạnh hắn. Hắn tự tin là hắn có thể làm được và có thể cho cô tất cả những thứ mà người khác không có.

Bình luận truyện VỊ HÔN THÊ NGỐC NGHẾCH ĐÁNG YÊU !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy
đăng bởi Annie KaLy

Theo dõi