Tùy Chỉnh
Đề cử

Lời mở đầu

Chào các bạn, mình là Sami.

Đây là phần hai của bộ truyện Vì Thương Nên Anh Sẽ Chờ.

Trong phần này, có lẽ cách dẫn văn cũng nhàn nhạt và câu chuyện vẫn nhẹ nhàng, nhưng mình đã bỏ 2 tags là và .

Phần này sẽ có sóng gió, một chút sóng gió cho đỡ buồn chán.

Đối với những bạn là fans của phần một, đương nhiên sẽ thấy phần hai này có chút...kì lạ. Nhân vật vẫn là Ka Hee và Jun Seok, nhưng ngoài ra đó sẽ còn nhiều nhân vật hơn nữa. Nếu không đọc phần một thì ắt hẳn sang phần hai các bạn sẽ bất ngờ đấy.

Về phần hai. Đây là một bộ truyện tình cảm. Không phải truyện H, không phải truyện sủng - ngược, không phải truyện học đường hay truyện teen. Nó mang hơi hướng ngôn tình nhưng lại không phải ngôn tình. Cũng không phải dành cho tuýp người ưa đọc trinh thám hay hành động, viễn tưởng.

Là một câu chuyện tình cảm, mô tuýp sẽ theo kiểu Hàn Quốc, một câu chuyện tình tay ba, xoay quanh những nhân vật trong truyện.

Với Sami thì ai cũng là nhân vật chính hết. Chẳng qua những câu chuyện của những nhân vật ấy - đều có dính dáng đến cô gái tên Baek Ka Hee. Cho nên đôi lúc mình sẽ ưu ái cho những nhân vật phụ xuất hiện nhiều hơn, dĩ nhiên, nhân vật xuất hiện nhiều nhất vẫn là Ka Hee.

Nam sạch, nữ sạch, dành cho trẻ từ mười ba tuổi trở lên. Không cẩu huyết, không có những cảnh người lớn, dành cho những bạn thích truyện nhạt.

Cuối cùng, truyện DỰ ĐỊNH sẽ khoảng ba phần, cân nhắc kĩ trước khi lọt hố.

Vui lòng không mang đi đâu khi chưa được sự cho phép của tác giả.

Độc quyền tại Wattpad và Sàn Truyện.

- Author: Akabane1701 (Sami) -

Bình luận truyện Vì thương nên anh sẽ chờ [phần hai]

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Akabane1701
đăng bởi Akabane1701

Theo dõi