Tùy Chỉnh
Đề cử
Vi Vi,  Coi Chừng Tôi !

Vi Vi, Coi Chừng Tôi !

Chương 2

Chương 2 :
Về đến biệt thì trời cũng nhá nhem tối, hai nàng liền phóng lên lầu cất đồ và đi tắm. Phòng của Tiểu Nghi mang đậm phong cách tiểu thư bánh bèo, màu hồng là chủ đạo, xung quanh tất cả là những con thú nhồi bông Hello Kitty. Còn về phòng nó, tông màu chủ đạo là màu xanh lam nhạt và màu trắng, nhẹ nhàng êm dịu, trái ngược hoàn toàn tính cách của nó. Xong khi tất tươm, gọn gàng 2 người bước đến bàn ăn và thưởng thức bữa tối sau một ngày đi học vất vả ở trường về.
- Tiểu Vi Vi, có thật là lát nữa 2 người kia về không? - Tuyết Nghi thắc mắc
- Tao đã từng nói dối mày chưa hử ? - Nó
Tuyết Nghi im bặt không nói gì nữa, ăn xong cũng là 8h tối. Bước ra khỏi cánh cửa phòng ăn là một khoảng không gian rộng, vẫn chủ đạo là màu lam nhạt và trắng, giữa là bộ ghế, tivi, bàn và các đồ trang trí rất tinh sảo. Cả 2 liền ngồi vào ghế mở tivi và coi tin tức hôm nay, bỗng nó mở lời trước:
- Tiểu Tuyết, có muốn đi đón họ không? - Nó
- Thật sự được hả? Tao cũng muốn đi chơi... - Mắt Hạ Tuyết Nghi sáng rực lên nhìn nó
- Thay đồ thôi, bae! - Nó
Sau 15' chọn đồ cuối cùng 2 nàng nhà ta cũng xuống dưới, cả 2 đều chọn những bộ cánh năng động như áo phông, quần short ngắn và giày thể thao khỏe khoắn. Đi ra gara lấy xe, chiếc xe Ferrari 812 Superfast phóng đi như bay trên mặt đường. Người câm lái hiện giờ không ai hết chính là nó, trong xe tiếng nhạc vang lên, Tuyết Nghi thì đang lướt facebook của mình không để ý xung quanh. Chẳng mấy chốc đã đến sân bay Nội Bài, đậu xe vào bãi rồi đến trước cửa đang có người đi ra chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam. Nhận ra 2 bóng người thân quen, một nam một nữ, Tuyết Nghi liền nói to :
- Hân, Thiên ! Tụi tôi ở đây nè - Tuyết Nghi
- Mày có thể giảm âm thanh xuống mức nhẹ nhàng được không? Làm người khác tưởng mày là sinh vật lạ - Nó
- Tại thấy họ tao vui quá không kiềm lòng được, à mà mày dám bảo tao là sinh vật lạ sao? - Tuyết Nghi
Nói xong 2 bóng người thân quen đó liền xuất hiện đứng cạnh bên 2 người làn cuộc cãi vã cũng ngưng.
- Về nhà thôi ha, cũng trễ rồi - Nó
- Em chào mừng anh về nước vậy sao, đúng là có em gái vô tâm thật! - Hạo Thiên ( anh trai nó)
- Là Tiểu Nghi háo hức 2 người về nên em mới đưa ra đây thôi, đứng chờ 2 người bộ cũng mỏi lắm chứ bộ, làm như người ta thích lắm! - Nó bĩu môi
- Thôi anh đừng trêu nó nữa, con quỷ sứ kia mày đứng như trời trồng vậy à ? - Bảo Hân
- Đâu có, nhớ 2 người muốn chết mà chưa kịp ôm thôi - Tiểu Nghi
Nó quay lưng đi về, cả đám thấy nó cũng đi được đoạn rồi nào thì vác đồ nhanh chạy theo nó để về, không nó bỏ ở lại. Lần này Hạo Thiên là người cầm lái, chiếc xe lại lần nữa đi trong đêm tối dưới ánh đèn vàng huyền ảo ở 2 bên đường rọi ra, chiếc biệt thự cuối cùng cũng hiện ra trước mắt, cánh cổng liền tự mở ra cho xe nó chạy vào bên trong. Thiên mang xe vào cất, đồ đạc Bảo Hân và Tuyết Nghi đã mang hết vào phòng khách còn chuyện mang lên tầng là chuyện của người làm trong nhà. Vừa vào nhà cái nó đang lên phòng luôn không thèm ở lại nói chuyện. Cả 3 người, ngồi nói chuyện thì bà quản gia bưng ra 3 cốc nước cam đặt lên bàn cho bọn họ. Ngồi tâm sự không để ý giờ giấc, liền kim đồng hồ chỉ vào 12h đêm. Họ luyến tiếc chia tay nhau, ai về phòng người đó ngủ.

Bình luận truyện Vi Vi, Coi Chừng Tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

dangnhuphuong
đăng bởi dangnhuphuong

Theo dõi

Danh sách chương